Hãy đăng ký nhãn hiệu bản quyền ngay hôm nay!

(Xem 171)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hãy đăng ký nhãn hiệu bản quyền ngay hôm nay! mới nhất ngày 04/07/2020 trên website Abbankevents.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đã mất rất nhiều tâm huyết, thời gian và công sức để đưa ra nhãn hiệu của công ty. Nhưng thành quả nhận được chính là các đối thủ cạnh tranh đã nhanh chóng làm giả, làm nhái. Nếu không muốn nhãn hiệu của bạn gặp rủi ro bất ngờ, hãy nhanh tay thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu bản quyền ngay lập tức .

Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu bản quyền?

Yếu tố quan trọng nhất của mỗi công ty là phải tạo ra được nét đặc trưng và nổi bật riêng biệt tác động mạnh mẽ đến khách hàng. Đăng ký nhãn hiệu bản quyền là một công việc rất cần thiết để xác lập quyền sở hữu của cá nhân, tổ chức đối với nhãn hiệu đó.

Khi có hành vi xâm phạm trên thực tế xảy ra, pháp luật là người sẽ đứng ra bảo vệ quyền lợi cho doanh nghiệp để mà bảo đảm rằng người đăng ký nhãn hiệu bản quyền là chủ sở hữu duy nhất.

Đăng ký nhãn hiệu bản quyền ở đâu?

Các chủ thể có thể nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam ở Hà Nội hoặc hai văn phòng đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, nếu không thể trực tiếp nộp thì có thể thông qua người đại diện hợp pháp theo pháp luật quy định.

Các văn phòng đại diện Cục Sở hữu trí tuệ có nhiệm vụ tiếp nhận đơn, giao dịch với người nộp đơn, xử lý các đơn, tư vấn giải đáp chuyên môn…những vấn đề liên quan đến lĩnh vực. Không những vậy, họ còn phối hợp chặt chẽ với các cơ quan quản lý của địa phương để thực hiện chính sách nâng cao công tác bảo hộ về sở hữu trí tuệ.

Thời gian đăng ký nhãn hiệu

Sau khi tiếp nhận đơn và hồ sơ đăng ký, cơ quan nhà nước có thẩm quyền tiến hành thẩm định như sau: xét duyệt đơn, thẩm định nội dung, kiểm tra tính trùng lặp, công bố đơn và cuối cùng cấp văn bằng.

Nếu có xảy ra tranh chấp về nhãn hiệu bản quyền thì thời gian có thể bị kéo dài ra hơn nữa. Khi nào bạn giải quyết xong tranh chấp thì mới có thể tiếp tục các giai đoạn xét đơn.

Đến lúc này, bạn đã phải mất khá nhiều thời gian đáng tiếc, thời gian là vàng là bạc đối với một doanh nghiệp để cạnh tranh và thu hút khách hàng. Đây được xem là một cuộc đua đường dài trên thương trường mà các công ty bắt buộc phải vượt qua nó.

Mất bao nhiêu chi phí để đăng ký nhãn hiệu?

Chi phí đăng ký nhãn hiệu là việc mà chủ sở hữu cần nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền cùng thời điểm với việc nộp hồ sơ để đăng ký. Nó là căn cứ để Cục Sở hữu trí tuệ xem xét việc thẩm định đơn cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

Phí đăng ký nhãn hiệu bản quyền dựa vào phạm vi bảo hộ và chia theo nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn đăng ký. Thông thường, bạn cần phải nêu rõ những vấn đề trên để bạn mới có thể biết chi tiết được tổng chi phí mà mình phải trả chính xác là bao nhiêu.

Nếu có bất kỳ khó khăn trong quá trình đăng ký nhãn hiệu bản quyền do chưa quen với thủ tục liên quan đến pháp luật bản quyền. Ngay cả khi chưa có cách giải quyết trong trường hợp hồ sơ đăng ký bị Cục trả về. Để đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng, bạn cần hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Bạn đang xem bài viết Hãy đăng ký nhãn hiệu bản quyền ngay hôm nay! trên website Abbankevents.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!