Những điều cần biết về giấy đăng ký nhãn hiệu!

(Xem 217)

Giấy đăng ký nhãn hiệu hay chính xác hơn là tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu được Cục Sở hữu trí tuệ ban hành tại mẫu số 04-NH, Phụ lục A của Thông tư 01/2007/TT-BKHCN.

Đây là một tài liệu không thể thiếu trong bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu độc quyền của bất kỳ tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp chủ sở hữu nào. Cùng Phan Law tìm hiểu những điều cần biết về loại giấy tờ pháp lý hết sức quan trong này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Giấy đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu

Giấy đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu sẽ là tờ khai thể hiện các nội dung chính của bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu mà bạn sẽ nộp. Có thể nói, những tài liệu pháp lý khác đi kèm trong bộ hồ sơ chỉ làm nhiệm vụ chứng minh các thông tin mà bạn đã cung cấp trong tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền thương hiệu theo mẫu của Cục Sở hữu trí tuệ.

Những thông tin mà tờ khai này sẽ thể hiện bao gồm các thông tin về: Nhãn hiệu, mẫu nhãn hiệu, thông tin chủ sở hữu (chủ đơn), các đồng chủ sở hữu, đại diện của chủ sở hữu nhãn hiệu, phí và lệ phí đăng ký bảo hộ theo quy định của Cục sở hữu trí tuệ; danh mục nhóm sản phẩm/hàng hóa/dịch vụ sử dụng nhãn hiệu dựa trên bảng phân loại Nice 11 – 2018; danh mục các tài liệu pháp lý đính kèm tờ khai đăng ký….

Ngoài những thông tin trên, bạn cần xác định được chính xác loại hình nhãn hiệu của mình thuộc loại nào, để có thể tiến hành điền tờ khai hợp lý và chính xác nhất!

Thực hiện giấy đăng ký nhãn hiệu hiệu quả

Để tiến hành tờ khai đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu hiệu quả, bạn cần có những kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp để có thể thông qua loại tài liệu này, làm bộc lộ những điểm nổi bật cần được bảo hộ của nhãn hiệu thương hiệu; từ đó, giúp cho khả năng được bảo hộ sẽ tăng lên rất nhiều.

Nếu bạn có bất kỳ khó khăn, hay những thắc mắc về vấn đề này, hãy tham khảo thêm những thông tin cụ thể trong các bài viết tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm mà Phan Law đã cung cấp sẵn trên trang website của chúng tôi. Những thông tin trên website này chắc chắn sẽ là quyển từ điển pháp lý gần gũi, chính xác và dễ dàng nhất cho bạn khi tiếp cận các thông tin pháp lý sở hữu công nghiệp, sở hữu trí tuệ tại Việt Nam.

Phan Law sở hữu hai văn phòng tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ luật sư “lão làng” hàng đầu cùng các chuyên viên pháp lý chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn. Liên hệ đến tổng đài tư vấn pháp lý để được giải đáp nhanh chóng nhất các thắc mắc, khó khăn hiện tại mà bạn đang gặp phải khi thực hiện giấy đăng ký nhãn hiệu thương hiệu độc quyền nhé!

Bạn đang xem bài viết Những điều cần biết về giấy đăng ký nhãn hiệu! trên website Abbankevents.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ độc quyền logo ở đâu? - Xem 348
Nộp đơn đăng ký nhãn hiệu ở đâu tại Việt Nam? - Xem 327
Quy định về đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm dầu gội - Xem 318
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu chính xác nhất? - Xem 315
Phí đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ - Xem 313
Chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chỉ định Việt Nam - Xem 312
Đăng ký nhãn hiệu logo độc quyền cho thương hiệu cà phê - Xem 290
Chi phí đăng ký nhãn hiệu độc quyền là bao nhiêu? - Xem 284
Cách đăng ký nhãn hiệu cho người nước ngoài tiến hành thế nào? - Xem 264
Hướng dẫn tra cứu đăng ký bảo hộ nhãn hiệu chi tiết nhất - Xem 249
Phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu sản phẩm - Xem 249
Kiểm tra đăng ký nhãn hiệu với Cục Sở hữu trí tuệ như thế nào? - Xem 246
Quy trình thủ tục đăng ký bảo hộ giống cây trồng năm 2019 - Xem 243
Quy trình đăng ký bảo hộ tên thương mại cụ thể nhất! - Xem 241
Việt Nam thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu theo Thỏa ước Madrid như thế nào? - Xem 240
Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa nước giải khát như thế nào? - Xem 239
Tại sao cần quan tâm việc đăng ký thương hiệu quốc gia? - Xem 239
Thời gian đăng ký bảo hộ nhãn hiệu theo quy định pháp luật - Xem 232
Quy định đăng ký bảo hộ thương hiệu ở Việt Nam - Xem 230
Thủ tục đăng ký bảo hộ sáng chế ở Việt Nam - Xem 228