Xem Nhiều 11/2022 #️ Phí Đăng Ký Bảo Hộ Logo Sản Phẩm Đồ Gỗ Mỹ Nghệ / 2023 # Top 13 Trend | Abbankevents.com

Xem Nhiều 11/2022 # Phí Đăng Ký Bảo Hộ Logo Sản Phẩm Đồ Gỗ Mỹ Nghệ / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phí Đăng Ký Bảo Hộ Logo Sản Phẩm Đồ Gỗ Mỹ Nghệ / 2023 mới nhất trên website Abbankevents.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi hoạt động kinh doanh ở thị trường đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, giá trị hàng hóa mà chủ sở hữu cung cấp trên thị trường ảnh hưởng rất nhiều về vấn đề thương hiệu. Bảo vệ thương hiệu của mình chính là phí đăng ký bảo hộ logo cách tối ưu nhất để thành công trên thị trường này. Vậy mức  sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ liệu rơi vào khoảng bao nhiêu? Liệu có quá cao để các doanh nghiệp nhỏ, các chủ sở hữu là cá nhân có thể tiến hành thủ tục này hay không?

Phí đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại Cục Sở hữu trí tuệ

Mức phí đăng ký logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ tại Cục Sở hữu trí tuệ được chia làm hai loại là phí và lệ phí bắt buộc. Mức tính các loại chi phí này sẽ dựa trên số nhóm sản phẩm dịch vụ sử dụng logo nhãn hiệu được phân loại theo bảng phân loại quốc tế mới nhất của tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới và số sản phẩm dịch vụ sử dụng logo nhãn hiệu thương hiệu trong một nhóm.

Ngoài ra, mức chi phí này còn dựa trên những lệ phí bắt buộc được pháp luật quy định như: lệ phí nộp đơn, lệ phí cấp văn bằng, lệ phí công bố logo nhãn hiệu độc quyền, lệ phí sử dụng văn bằng bảo hộ độc quyền logo thương hiệu…

Các bước thẩm định, xét duyệt đơn đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ cũng sẽ được tính phí tùy vào mức độ hoàn thiện của bộ hồ sơ bạn cung cấp cho Cục Sở hữu trí tuệ.

Các lưu ý để giảm thiểu tối đa phí đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ của bạn

Nhìn chung, mức chi phí đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ sẽ rơi vào khoảng 1.500.000VNĐ đến khoảng 3.000.000VNĐ cho một hồ sơ khoảng dưới 6 nhóm sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa; với điều kiện bạn phải lưu ý những vấn đề sau

Chọn đúng đủ và bảo vây các nhóm sản phẩm, dịch vụ hàng hóa theo bảng phân loại quốc tế NICE 11.

Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia về khả năng được bảo hộ của logo thương hiệu, thông qua quá trình thẩm định trước của đơn vị chuyên môn để có những hướng điều chỉnh tối ưu nhất nhằm nâng cao khả năng thành công khi tiến hành đăng ký bảo hộ.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm: tờ khai đăng ký theo mẫu ban hành của Cục Sở hữu trí tuệ, 09 mẫu logo đại diện thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ của bạn; các giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu, các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ hợp pháp….

Để giảm thiểu tối đa chi phí đăng ký bảo hộ logo sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ mà vẫn đảm bảo tỷ lệ thành công, hãy tham khảo thêm thật kỹ những thông tin mà Phan Law đã cung cấp rất rõ ràng tại các bài viết trên website của chúng tôi! Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể chủ động liên hệ để nhận sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên viên pháp lý của Phan Law thông qua tổng đài bất cứ lúc nào! Tiến hành ngay thủ tục bảo vệ thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ của mình để an tâm xây dựng và phát triển thương hiệu nhé!

Phí Đăng Ký Nhãn Hiệu Thương Hiệu Sản Phẩm / 2023

Khi bạn có quyết định tiến hành thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của mình trên thị trường, ngoài những vấn đề chuyên môn như cách thức, thủ tục hồ sơ tiến hành; điều quan trọng nhất đối với mỗi doanh nghiệp chắc chắn là chi phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu! Pháp luật thay đổi liên tục liệu có ảnh hưởng gì đến những chi phí mà bạn phải bỏ ra khi tiến hành loại thủ tục khá đặc biệt này hay không?

Chi phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu năm 2019

Với những thay đổi về một số thủ tục pháp lý, chi phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu năm 2019 nhìn chung vẫn được tính dựa trên một số yếu tố cụ thể.

Thứ nhất, số lượng nhóm sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa sử dụng nhãn hiệu thương hiệu trên thị trường thực tê.

Thứ hai, số lượng sản phẩm, dịch vụ, hàng hóa trong một nhóm

Thứ ba, mức độ hoàn thiện của bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu của bạn khi nộp đến Cục Sở hữu trí tuệ.

Đây chính là ba đặc điểm chính để Cục Sở hữu trí tuệ căn cứ và tính chi phí mà bạn phải bỏ ra để được bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu. Kèm theo đó sẽ là một số lệ phí cố định như: Lệ phí nộp đơn đăng ký, lệ phí thẩm định lại, lệ phí cấp văn bằng, lệ phí công báo….

Giảm thiểu tối đa chi phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu

Để tiết kiệm chi phí đăng ký nhãn hiệu độc quyền thương hiệu của mình, ngoài việc nắm rõ các quy định chuyên ngành về lĩnh vực bảo hộ sở hữu công nghiệp, bạn còn phải nắm chắc và theo sát quy trình thẩm định, xét duyệt hồ sơ của Cục Sở hữu trí tuệ. Với thời gian thẩm định tối đa có thể kéo dài đến 24 tháng, đây hầu như là một thử thách khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp.

Hiện tại, Cục Sở hữu trí tuệ cho phép bạn có thể tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu độc quyền thông qua các cá nhân, đơn vị đại diện sở hữu công nghiệp được chính Cục công nhận và cấp phép hoạt động. Đồng nghĩa với điều đó, bạn hoàn toàn có thể đồng hành với một đơn vị phù hợp để tiến hành thủ tục này dễ dàng hơn!

Phan Law là một trong những đại diện Sở hữu công nghiệp hàng đầu Việt Nam được pháp luật công nhận. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi tin tưởng có đủ khả năng, kiến thức cùng các mối quan hệ để giúp bạn thực hiện thủ tục bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu của mình nhanh chóng, hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm nhất!

Bạn có thể tìm đọc thêm các thông tin pháp lý chuyên môn trên website của Phan Law, hoặc liên hệ ngay với tổng đài pháp lý để được đội ngũ luật sư hàng đầu tư vấn, hỗ trợ về chi phí đăng ký nhãn hiệu thương hiệu nói riêng và các vấn đề pháp lý khác về sở hữu công nghiệp nói chung!

Quy Định Về Đăng Ký Bảo Hộ Thương Hiệu Cho Sản Phẩm Dầu Gội / 2023

Giữa thị trường hàng hóa thật giả lẫn lộn nhiều như hiện nay thì các sản phẩm chăm sóc tóc càng khó phân biệt giữa sản phẩm có thương hiệu và sản phẩm giả, nhái. Trong đó, dầu gội đặc biệt dưới dạng gói nhỏ bị giả dạng xuất hiện ngày càng nhiều.

Và để xử lý xâm phạm về quyền sở hữu cũng như bảo vệ sản phẩm dầu gội của doanh nghiệp mình thì bạn cần tìm hiểu chi tiết các quy định về đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm của mình.

Quy định về đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm dầu gội

Quy định về đăng ký bảo hộ thương hiệu được quy định cụ thể trong luật sở hữu trí tuệ và các văn bản hướng dẫn khác. Cụ thể:

Yêu cầu đối với mẫu thiết kế nhãn hiệu (thương hiệu) của sản phẩm dầu gội

Để được bảo hộ cho thương hiệu dầu gội của mình, trước hết bạn phải đảm bảo mẫu thương hiệu đáp ứng được các quy định:

Thứ nhất, là dấu hiệu nhìn thấy được, có thể là chữ viết, hình ảnh hoặc sự kết hợp của cả hai. Mẫu thương hiệu có thể là mẫu đen trắng hoặc có màu. Lưu ý mẫu thương hiệu của bạn có thể có nghĩa hoặc không nhưng không được miêu tả tính chất của sản phẩm dầu gội.

Thứ hai, mẫu thương hiệu phải có khả năng phân biệt hàng hóa, dịch vụ giữa các chủ thể kinh doanh với nhau. Nói cách khác, mẫu nhãn hiệu này phải là duy nhất, không trùng lặp hoặc tương tự với bất kỳ nhãn hiệu nào đã đăng ký trước đó. Để đảm bảo điều này, bạn phải thực hiện động tác tra cứu để biết chính xác thương hiệu của mình có khả năng phân biệt hay không.

Quy định về đăng ký bảo hộ cho sản phẩm dầu gội

Hồ sơ đăng ký bảo hộ thương hiệu cho dầu gội

Để được cấp văn bằng bảo hộ cho thương hiệu dầu gội của mình, bạn cần chuẩn bị các tài liệu theo quy định về đăng ký bảo hộ thương hiệu như sau:

Tờ khai đăng ký bảo hộ thương hiệu theo mẫu Cục SHTT ban hành;

Mẫu nhãn hiệu;

Danh sách hàng hóa gắn mẫu thương hiệu ở đây là dầu gội. Theo Bảng phân loại hàng hóa, dịch vụ theo Thỏa ước Nice thì dầu gội sẽ được phân vào nhóm 03. Tùy thuộc loại dầu gội mà doanh nghiệp bạn kinh doanh mà lựa chọn những sản phẩm phù hợp xếp vào nhóm này nhé.

Giấy ủy quyền nếu sử dụng dịch vụ đại diện SHTT;

Chứng từ nộp phí, lệ phí.

Thời gian được cấp văn bằng bảo hộ cho thương hiệu dầu gội

Về lý thuyết, để được cấp văn bằng bảo hộ cho thương hiệu dầu gội sẽ mất khoảng 13 tháng kể từ ngày bạn nộp đơn đăng ký. Cụ thể, đơn đăng ký của bạn sẽ phải trải qua các giai đoạn như:

Thẩm định hình thức đơn mất ít nhất 01 tháng;

Công bố đơn hợp lệ trên công báo sở hữu công nghiệp. Giai đoạn này nếu các doanh nghiệp khác cho rằng thương hiệu dầu gội của bạn giống hoặc tương tự với bạn sẽ khiếu nại lên Cục yêu cầu từ chối bảo hộ. Mất khoảng 2 tháng để đơn hợp lệ.

Thẩm định nội dung đơn mất khoảng 9 tháng.

Sau đó nếu đơn hợp lệ Cục ra thông báo cấp chứng nhận đăng ký thương hiệu và mất 1 tháng để bạn nhận được văn bằng.

Trên đây cơ bản là những quy định về đăng ký bảo hộ thương hiệu cho sản phẩm dầu gội của bạn. Vui lòng liên hệ với Phan Law theo thông tin dưới đây nếu còn bất cứ quy định nào bạn chưa hiểu rõ ràng. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ nỗ lực giải đáp thắc mắc của bạn một cách tốt nhất.

Tại Sao Cần Đăng Ký Bảo Hộ Website Của Bạn? / 2023

Quyền tác giả đối với website có thể được hiểu là việc được pháp luật và công nhận cho cá nhân đối với website do mình sáng tạo ra. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, để thiết kế, tạo ra một website là vô cùng nhanh chóng và dễ dàng,

Điều này vô hình chung dẫn đến những vấn đề cho các doanh nghiệp trong việc bảo vệ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp đối với website thuộc sở hữu của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu tại sao cần đăng ký bảo hộ website.

Tại sao chúng ta cần đăng ký bảo hộ website?

Việc đăng ký bảo hộ website trước hết cho thấy sự tuân thủ pháp luật của doanh nghiệp, tổ chức, từ đó sẽ được đánh giá cao và nhận được nhiều thiện cảm hơn từ các cơ quan chức năng, giúp cho việc tiến hành thực hiện thủ tục hành chính với các cơ quan này sẽ phần nào thuận lợi hơn.

Việc sở hữu website với các thông tin, nội dung được xác thực sẽ tạo ra sự thuận lợi cho các đối tác, khách hàng tiềm năng có nhu cầu hợp tác, sử dụng dịch vụ của công ty, doanh nghiệp chủ quản website.

Văn bằng bảo hộ website là bằng chứng tốt nhất chứng minh quyền sở hữu của bạn đối với website của mình. Nó hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức phòng tránh tối đa khỏi việc bị xâm hại, hoặc giúp cho bên thứ 3 phòng tránh việc xâm phạm tới quyền và lợi ích hợp pháp của mình cũng như là một công cụ hữu ích có thể sử dụng trong quá trình giải quyết tranh chấp.

Hồ sơ đăng ký bảo hộ website đối với người đăng ký là chủ sở hữu không đồng thời là tác giả các tác giả

Mẫu website, bao gồm: Bộ đĩa chụp hình giao diện website; Bộ đĩa chứa code của website; Bản in bao gồm hình ảnh và nội dung của website.

Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, fax của tác giả/các tác giả, doanh nghiệp.

Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của tác giả/các tác giả.

Tờ khai đăng ký website.

Nếu do thuê ngoài, ngoài các tài liệu trên quý khách cần có bản hợp đồng thuê thiết kế, kèm theo các thông tin cá nhân về tác giả/đồng tác giả thiết kế.

Hồ sơ đăng ký bảo hộ website đối với người đăng ký là chủ sở hữu đồng thời là tác giả các tác giả

Hồ sơ đăng ký bảo hộ website đối với người đăng ký là chủ sở hữu đồng thời là tác giả/các tác giả bao gồm:

Mẫu website, bao gồm: Bộ đĩa chụp hình giao diện website, bộ đĩa chứa code của website, bản in bao gồm hình ảnh và nội dung của website.

Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, fax của tác giả/các tác giả, doanh nghiệp.

Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của tác giả/các tác giả.

Tờ khai đăng ký.

Hồ sơ đăng ký website độc quyền nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Bài viết này chúng tôi đã chia sẻ tới bạn lý do tại sao cần đăng ký bảo hộ website và hồ sơ đăng ký.

Bạn đang xem bài viết Phí Đăng Ký Bảo Hộ Logo Sản Phẩm Đồ Gỗ Mỹ Nghệ / 2023 trên website Abbankevents.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!