Top 14 # Cá Tầm Và Cách Chế Biến / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Abbankevents.com

Phương Pháp Chế Biến Cá Tầm / 2023

Cá tầm là loại thực phẩm thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng. Từ nguyên liệu này bạn sẽ dễ dàng cho ra nhiều món ăn ngon phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn hay thậm chí là những bữa cơm gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cá tầm – một loại thực phẩm nổi tiếng trên thế giới và một số cách chế biến cá tầm đơn giản.

Cá tầm là tên gọi một chi cá của họ Acipenser với 21 loài đã được tìm thấy và biết đến. Chúng có nguồn gốc từ châu Âu, Á, Bắc Mỹ và là loại cá cổ nhất hiện còn tồn tại. Cá tầm sống ở vùng nước mặn tuy nhiên đến mùa sinh sản chúng sẽ ngược dòng quay trở lại các con sông để đẻ trứng. Có một số loài cá tầm chỉ sống ở vùng nước ngọt. Thịt cá tầm săn chắc, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nên được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn. Đặc biệt, trứng cá tầm được xếp vào 1 trong 10 món ăn xa xỉ nhất hành tinh khi 1kg trứng cá có giá vào khoảng 180 triệu đồng/kg, có loại lên đến 1,8 tỷ đồng/kg.

Các loại cá tầm phổ biến

Cá tầm thông thường: còn gọi là cá tầm châu Âu, cá tầm Đại Tây Dương hay cá tầm Baltic. Chúng sống tại tất cả các vùng bờ biển châu Âu. Loài này có thể dài tới 4m(12ft), do đánh bắt quá mức nên loại cá tầm này gần như không còn nhiều.

Cá tầm Nga: Cá tầm Nga phân bố chủ yếu ở Azerbaijan, Bulgaria, Georgia, Iran, Kazakhstan, Romania, Russia, Thổ nhĩ kỳ và Ukraine. Loài cá này có thể lớn cỡ 190cm và nặng 113kg. Đây cũng là loại cá tầm nằm trong sách đỏ cần bảo vệ.

Cá tầm nhỏ: sinh sống tại vùng biển Đen, Caspi, Azov, Baltic, Bạch Hải, Barents, Kara và ngược dòng vào sông các con sông của Nga. Chúng được đánh giá cao do chất lượng thịt tuyệt hảo cũng như cung cấp trứng tốt nhất. Nó ít khi dài quá 1m (3ft).

Ngoài ra còn có các loại cá tầm khác như: cá tầm sao, cá tầm hồ, cá tầm Beluga với những đặc điểm à vùng nước sống khác nhau.

Tại Việt Nam có cá tầm sapa được nuôi chủ yếu ở Sa Pa, Lào Cai. Thịt cá tầm sapa dai và có vị béo ngậy. Có 2 loại cá sapa là nuôi lấy thịt và lấy trứng.

Cách sơ chế cá tầm

Cách làm sạch nhớt cá tầm

Cá tầm không có xương như những loài cá khác mà chỉ toàn là sụn. Đặc biệt, cá tầm có một lớp nhớt bên ngoài da. Muốn loại bỏ lớp nhớt này, bạn cần chuẩn bị một nồi nước sôi cho nguyên con cá tầm vào chần sơ qua cho chín lớp nhớt này sau đó dùng bàn chải hoặc khăn lau sạch phần nhớt.

Phi lê cá tầm

Tiếp theo, bạn lọc bỏ các đường vân sụn ở 2 bên bụng bằng dao rồi đến phần vây, sụn trên lưng.

Sau đó, bạn cắt 1 phần đuôi cá để dễ dàng hơn cho việc phi lê. Rạch đường trên phần đầu để dễ tách thịt hơn. Tiến hành phi lê cá bằng cách rạch các phần thịt bên mỗi sống lưng. Như vậy là bạn đã tách được phần thịt ra khỏi xương sụn. Tiếp theo, bạn cắt thịt cá thành nhiều khúc. Cuối cùng lọc thịt cá và da cá ra riêng.

Cách chế biến một số món ngon từ cá tầm

Chế biến cá tầm om chuối đậu

Nguyên liệu: 400g cá tầm; 150g ba chỉ; 400g chuối canh; 200g đậu phụ; hành hoa, lá lốt, tía tô mỗi loại 10g; gia vị: mắm tôm, tiêu, muối, bột ngọt, nghệ, mẻ.

Cách thực hiện:

Cá tầm bóp muối với giấm rồi rửa sạch, cắt cỡ quân cờ (2x2cm). Sau đó, bạn ướp cá cùng tiêu, muối, mẻ, nghệ, mắm tôm để ngấm trong 5 phút.

Chuối xanh gọt lớp vỏ ngoài, cắt nhỏ ngâm vào nước có pha một chút giấm.

Bắc nồi nước lên bếp (khoảng 2 lít), cho vào nước 5g bột nghệ, 2g muối và chuối cắt nhỏ đun trong 10 phút rồi vớt ra để ráo.

Bắc nồi khác lên bếp, cho vào một ít dầu ăn, phi thơm tỏi rồi cho chuối vào xào đến khi se lại thì thêm 1.5 lít nước vào om cho đến khi mềm.

Bạn tiếp tục bắc một nồi khác lên bếp, cho vào 1 ít dầu ăn, phi thơm tỏi, cho thịt ba chỉ cắt miếng vừa ăn vài áp chảo trong 5 phút rồi cho cá tầm vào xào cùng trong 5 phút nữa.

Khi nồi chuối đã chín mềm, bạn cho đậu phụ cắt quân cờ cùng với thịt ba chỉ và cá tầm đã xào vào om cùng trong 10 phút nữa, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Cuối cùng, bạn cho hành hoa, tía tô, lá lốt cắt nhỏ rắc lên trên rồi đun thêm 2 phút nữa là món ăn đã hoàn thành rồi đấy!

Chế biến cá tầm nướng riềng mẻ

Nguyên liệu: 1 củ riềng tươi, 4 miếng cá tầm (kích thước khoảng 3cm), 6 cây sả, 1 bát mẻ ngấu, gia vị gồm nước mắm, dầu ăn, hạt nêm, tiêu.

Cách thực hiện:

Bạn dùng dao khứa 2 đường trên miếng cá để gia vị dễ thấm sâu vào cá hơn, rửa sạch và để ráo nước.

Riềng, sả bỏ vỏ đem rửa sạch và băm thật nhỏ.

Cho cá vào tôm và ướp cùng các gia vị sau: 3 thìa cà phê nước mắm, 3 thìa cà phê mẻ, 1 thìa cà phê tiêu, 3 thìa riềng và 3 thìa sả đã băm nhỏ. Trộn đều tất cả lên và để cho ngấm gia vị trong 30 phút.

Trước khi nướng cá trên bếp than hoa, bạn quếch một lớp dầu ăn lên bề mặt vỉ nướng. Cách làm này sẽ giúp trong quá trình nướng, cá không bị dính, lấy ra khỏi vỉ không bị nát. Tiếp theo, bạn xếp lần lượt theo hàng từng miếng cá lên vỉ rồi đặt lên bếp nướng, khoảng 2 phút thì trở 1 lần và thực hiện cho đến khi cá chín vàng đều cả 2 mặt.

Cách chế biến cá tầm rang muối

Nguyên liệu:

250g cá tầm, 500g muối trắng, 2 quả ớt sừng, bánh tráng, rau húng bạc hà, xà lách, húng quế…

Cách thực hiện:

Cá rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn, để ráo. Đặt cá lên 1 cái khay nhôm hoặc đĩa sành sứ chịu nhiệt tốt.

Tiếp theo, bạn cho muối vào một chiếc nồi đất, dùng đũa đảo cho muối dàn đều ra rồi cho khay cá vào, đậy nắp nồi (lót 1 lớp lá chuối dưới nắp), bật lửa nhỏ, đun khoảng 30 phút để cá chín khô.

Làm nước chấm: cá tầm rang muối thường được cuốn bánh và các loại rau thơm chấm kèm với nước mắm chua ngọt hoặc nước xốt tương hột.

Với nước mắm chua ngọt, bạn băm nhuyễn 3 tép tỏi, cho vào bát với ớt sừng thái nhỏ, thêm 2 thìa canh nước mắm ngon, 1 thìa canh nước lọc, ½ thìa cà phê đường và 2 thìa cà phê nước cốt chanh. Trộn đều và nêm nếm cho vừa miệng.

Với nước xốt tương hột, bạn cho 1 thìa cà phê đường, sả ớt băm, lạc giã nhỏ, 2 thìa canh nước mắm ngon, 1 thìa cà phê tương hột vào bát, khuấy đều, cho thêm nước lọc nếu cần.

Chế biến cá tầm ăn lẩu

Nguyên liệu: 1kg cá tầm tươi, 3 trái cà chua, 300g măng chua, 1 củ cà rốt, 1/2 trái thơm, 1 củ hành tây, 1 củ gừng non, 1 bó cải bẹ xanh, 200g rau cần, 10g rau thì là, 1kg bún loại sợi nhỏ, gia vị: nước mắm ngon, tiêu, đường, bột ngọt.

Cách thực hiện:

Cá tầm sau khi mua về bạn rửa với nước muối loãng để loại bỏ mùi tanh rồi sau đó xả lại bằng nước lạnh vài lần cho thật sạch, để ráo nước, cắt thành những lát mỏng. Tiếp theo, bạn ướp cá với 1 thìa cà phê tiêu xay, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê bột ngọt, xếp cá ra dĩa rồi cho cá vào ngăn mát tủ lạnh giúp cá tươi ngon và thấm đều gia vị hơn.

Cà chua, hành tây rửa sạch, cắt múi cau vừa ăn. Măng chua xé miếng vừa ăn, sắp ra dĩa. Cà rốt bỏ vỏ, cắt lát dày khoảng 1cm. Thơm bỏ mắt, cùi, cắt lát mỏng.

Cải bẹ xanh, cần tây cắt khúc dài, rửa sạch, sắp ra dĩa. Tỏi vỏ, băm nhỏ. Gừng non gọt vỏ, thái sợi dài.

Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào phi thơm tỏi. Sau đó cho cà chua thơm, cà rốt, hành tây, gừng sợi vào xào trong 5 phút. Bạn nêm vào nồi 2 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê bột ngọt rồi thêm vào 1.5 lít nước, đun sôi trên mức lửa liu riu cho đến khi nước hơi cạn lại thì dọn lên thưởng thức.

Nhúng cá tầm, các loại rau, măng chua vào nồi lẩu và thưởng thức cùng với bún.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Chế Biến Cá Tầm Đơn Giản Tại Nhà / 2023

Cá tầm là thực phẩm giàu dinh dưỡng và bổ dưỡng được nhiều người yêu thích. Thịt cá thơm ngon, rắn chắc cùng hàm lượng dinh dưỡng cao tốt cho sức khỏe người dùng. Có rất nhiều cách chế biến cá tầm thành các món ăn ngon khác nhau, đa dạng và phong phú như: lẩu cá tầm, cá tầm hấp hành, cá tầm nướng muối ớt,…

Lẩu cá tầm

Lẩu cá tầm là món ăn phổ biến được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng

Nguyên liệu

700g cá tầm

200g hành lá

50g ớt trái đỏ

100g gừng

100g bột mì

1 củ hành tây

50g hành tím

100g cà chua

100g giá đỗ

100g tàu hủ non

100g bắp còi

300g bún tươi (hoặc mì)

Một số loại rau ăn kèm tùy theo sở thích.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bạn rửa sạch cá tầm mua về bằng nước muối pha loãng để khử sạch mùi tanh và cắt thành từng lát mỏng vừa ăn. Lúc này, bạn nhặt sạch các loại rau ăn kèm, rửa bằng nước muối pha loãng và để trên rổ cho thật ráo nước.

Bước 2: Nấu nước dùng

Bạn bắc nồi nước lên bếp đun sôi, lưu ý bạn nên cho thêm vài lát gừng thái mỏng, hành tây bóc vỏ, củ hành tím đã nướng sơ qua để tạo hương thơm tự nhiên cho nước dùng.

Bắc chảo khác lên bếp cùng 1 thìa dầu ăn, cho hành thái lát mỏng vào phi thơm, cho phần đuôi cá vào chiên sơ qua. Lưu ý, bạn nên nêm thêm ít nước mắm, tiêu xay để món lẩu cá tầm thêm hấp dẫn.

Cho ớt giã nhuyễn, hành lá rửa sạch, củ cải trắng thái thành từng lát mỏng vào nồi nước lẩu nấu thêm một lúc nữa thì tắt bếp.

Bước 3: Trình bày và thưởng thức

Bạn cho nước dùng lẩu sang nồi nhỏ, bắc lên bếp ga mini đặt giữa bàn. Nước sôi, bạn cho lần lượt các loại rau vào nấu chín. Bây giờ, bạn đã có thể thưởng thức món ngon từ cá tầm này với bún tươi (hoặc mì).

Công thức chế biến Cá tầm nướng muối ớt

Nguyên liệu

1kg thịt cá tầm

100g rượu vang trắng

Vài quả ớt hiểm chín

1 củ tỏi

2 củ hành tím

1 nhánh gừng

Các loại gia vị cần thiết: bột nêm, muối tinh, dầu ăn, dầu hào, dầu vừng,…

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bạn rửa cá tầm bằng nước muối pha loãng và cắt thành từng miếng vừa ăn. Sau đó, bạn băm nhuyễn lần lượt hành, tỏi, ớt. Tiến hành trộn hỗn hợp trên với ít muối tinh, bột nêm, dầu hào, dầu vừng, dầu ăn.

Bước 2: Ướp cá thấm gia vị

Bạn giã nhuyễn gừng, trộn cùng rượu vang trắng, lọc lấy nước, loại bỏ phần bã đi. Sau đó, bạn trộn nước gừng với hỗn hợp gia vị trên, ướp với cá tầm trong vòng khoảng 15 phút.

Bước 3: Nướng cá tầm muối ớt

Bạn cho cá lên vỉ nướng để nướng chín đều cá mặt. Đến khi da cá rộp phồng lên và có màu vàng đẹp mắt thì dừng lại. Món cá tầm nướng muối ớt thường được ăn cùng bún chấm nước mắm.

Hướng dẫn cách chế biến cá tầm hấp gừng hành xốt xì dầu

Nguyên liệu

1kg cá tầm

10 cây cải chíp

50g hành hoa

50g gừng tươi,

Vài quả ớt tươi

1 mớ rau mùi

Các loại gia vị khác: muối, đường, hạt tiêu, xì dầu…

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bạn rửa sạch cá tầm bằng nước muối pha loãng và thái thành từng lát mỏng vừa ăn. Sau đó, bạn tiến hành rửa sạch cải chíp, thái làm đôi. Với gừng, bạn rửa sạch và thái sợi chỉ nhỏ. Hành hoa sau khi làm sạch, bạn cắt khúc khoảng 3cm. Ớt tươi bỏ hạt và tỉa hoa.

Bước 2: Tẩm ướp cá

Tiến hành tẩm ướp cá tầm với muối, hạt tiêu, xì dầu và gừng tươi trong vòng khoảng 15 phút.

Bước 3: Hấp cá

Bạn cho cá đã tẩm ướp vào bát, rắc gừng lên trên và đặt vào nồi tiến hành hấp cách thủy trong vòng khoảng 12 phút.

Bạn nhớ nên bày cải chíp vào quanh bát trong nồi hấp, nấu thêm khoảng 5 phút để các nguyên liệu chín đều.

Bước 4: Tạo nước xốt

Bạn tạo nước xốt ăn kèm theo công thức: nước xì dầu, ít đường, nước đun sôi, khuấy đều.

Xếp cải chíp ra đĩa, đặt cá tầm lên trên, rưới nước xốt lên trên và trang trí bằng ớt tỉa hoa là đã thu được món ăn ngon từ cá tầm hấp dẫn, bắt mắt.

Rate this post

【8/2021】Bán Trứng Cá Tầm – Giá Bán Và Cách Chế Biến【Xem 152,955】 / 2023

Trứng cá tầm được kinh doanh ở công ty hải sản ông Giàu với chất lượng sản phẩm rất cao, hàm lượng chất dinh dưỡng rất nhiều. Hiện công ty đang có rất nhiều ưu đãi đối với mặt hàng này, vì vậy những ai có nhu cầu về sản phẩm, hãy nhanh tay đặt hàng để nhận ưu đãi ngay, một điều nữa là công ty muốn thông qua bài viết này để quý khách biết thêm thông tin về sản phẩm của công ty chúng tôi.

Thông tin của trứng cá tầm

Trứng cá tầm chất lượng hải sản ông Giàu

Ngoài những mặt hàng nhập khẩu từ các nước ngoài như: trứng cá tầm nhập từ Nga, Đức,… thì công ty chúng tôi còn tự nuôi và lấy trứng tại Việt Nam bằng những công nghệ tiên tiến nhất. Quá trình thu trứng khá công phu và tỷ mỹ, từ giai đoạn siêu âm xác định buồng trứng đến mở bụng và lấy trứng đều theo một quy trình khép kín, trứng được lấy ra sẽ được đóng hộp và cho vào kho bảo quản ở 18 độ C.

Tại sao trứng cá tầm lại được ưa chuộng và cá giá trị cao? Câu hỏi này không khó để trả lời. Bởi vì trong trứng chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho con người, ví dụ điển hình như protein, axit amin, khoáng chất, dầu Omega – 3, Omega- 6,…. Và còn rất rất nhiều loại dưỡng chất khác nữa, từng loại chất đều có công dụng riêng. Nổi bậc nhất là trứng cá tầm có lợi như chữa bệnh suy nhược cơ thể, thiểu dưỡng, bệnh lao, thiếu vitamin, giúp lưu thông máu, hồi phục sức khỏe cho người bệnh, …. Tốt cho sự phát triển của trẻ em, người già đỡ mệt mỏi, cung cấp nhiều năng lượng cho thanh thiếu niên.

Khi thưởng thức món ăn được xem là “vàng đen” của sức khỏe này tuyệt đối các bạn không được dùng dĩa hay muỗng bằng kim loại, bởi kim loại sẽ gây phản ứng oxy hóa làm mất đi mùi vị của trứng cá, trứng cá tầm muối nên ăn cùng với đồ ăn nhẹ giòn, chẳng hạn như bánh mì, bánh mỳ chuyên dụng để ăn với trứng cá tầm của Nga (Bilin), ăn chung với rau mùi tây, rau chua, hành tây thái nhỏ sẽ ngon hơn.

Giá bán trứng cá tầm đen – giá bán trứng cá tầm trắng

Trứng cá tầm an toàn thực phẩm

Giá bán trứng cá tầm đen hộp 115 gram: 155k/hộp

Xuất xứ: nhập khẩu Đức

Quy cách: Đóng hộp 115 gram / hộp

Giá bán trứng cá tầm trắng: 1.830k/g

Thông tin đơn hàng

Các Cách Chế Biến Món Ngon Từ Cá Tầm Sông Đà / 2023

Những món ăn từ cá Tầm sẽ mang lại những giá trị dinh dưỡng cao và rất bổ ích cho sức khỏe. Công ty TNHH thủy hải sản Hải Đăng HB xin giới thiệu đến mọi người một số cách chế biến món ngon từ cá Tầm Cá tầm nướng riềng mẻ

Quen vì cách thức nướng riềng mẻ, lạ vì từ trước đến nay, rất nhiều người không biết thậm chí không nghĩ tới loại cá tầm có thể thưởng thức theo cách này.

Tương tự như những loại cá khác, cá tầm nướng riềng mẻ sẽ mang lại cho bạn cảm giác ngon miệng với vị ngọt của thịt cá hòa quyện cùng vị cay cay nơi đầu lưỡi của củ riềng, đặc biệt, cảm giác dai sần sật của xương cá tầm sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

Nguyên liệu

Để làm món cá tầm nướng riềng mẻ cho hai người ăn. Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu đơn giản sau.

– 3-4 miếng cá tầm, mỗi miếng cá có kích thước khoảng 3cm. Tùy theo số lượng người mà bạn có thể chuẩn bị với số lượng nhiều hay ít hơn.

– 1 chén củ riềng đã bằm nhỏ.

– 5-6 xả cây đã băm nhỏ.

– Gia vị gồm nước mắm, bột ngọt, dầu ăn.

– 1 chén mẻ ngấu (tùy thích)

Thực hiện

Bước 1

Cá tầm rửa sạch, khứa hai đường trên mỗi miếng cá để gia vị thấm dễ dàng hơn. Sau đó, nhanh chóng cho tất cả gia vị bao gồm tiêu, riềng, mè, nước mắm, bột ngọt, xả vào chung, dùng tay trộn đều để ướp.

Sau khi ướp giữ cá trong 30 phút để thấm gia vị vào phần thịt cá bên trong.

Bước 2

Chuẩn bị lò than và vỉ để nướng cá. Trước khi cho cá lên vỉ, bạn hãy dùng cọ phết ít dầu lên bề mặt vỉ để không bị dính khi nướng.

Tiếp theo, lần lượt xếp cá lên trên, cố định đầu vỉ bằng dây thép để cá không bị bung trong quá trình nướng.

Bước 3

Ở bước ba, cho vỉ cá lên bếp, cách mặt than 35cm, cứ khoảng 2-3 phút nên trở cá 1 lần tránh cháy và để cá chín đều hai bên mặt.

Cuối cùng, khi cá đã chín, gỡ chúng ra khỏi vỉ và xếp lên dĩa. Cá tầm nướng riềng mẻ ngon nhất khi bạn chấm kèm với tương ớt hoặc nước mắm chua ngọt.

– Muối hạt, dầu ăn, hành, rau thơm

Thực hiện:

Đập đầu cá cho chết, dùng mũi dao chích máu ở mang cá rồi dội nước cho sạch nhớt. Cứ để nguyên con cá như thế, không cần phải chặt đuôi cắt vây và đánh vảy. Đặt con cá lên một cái đĩa to bằng sành chịu nóng hay mặt cái khay nhôm càng tốt. Phần đầu và đuôi có thể làm Súp hoặc lẩu.

Dùng một cái nồi đất hay mặt cái xoong nhôm cũ, đổ tất cả muối hột vào nồi, khoả đều rồi đặt cá vào. Đậy nắp thật kín (dùng lá chuối lót trước rồi đậy nắp vung lên). Bắc nồi lên bếp đun từ 20 đến 45 phút ( tùy số lượng người ăn, nhiều hay ít cá). Hơi nóng của nồi, của muối làm cho cá chín thật khô. Từng miếng cá có màu sắc vàng ruộm, vỏ ngoài giòn tan. Ăn món này ngon nhất là khi cá còn nóng hổi, miếng cá hơi giòn, dai, dậy lên mùi thơm, và vị mặn mòi của muốn cũng khiến món ăn trở nên đậm đà hơn.

Ngày nay, người ăn thay muối ớt bằng các loại nước chấm. Khi thì nước mắm tỏi, ớt, chanh, đường, khi thì nước mắm chấm gồm tương hột, sả, đường, lạc, hoặc dùng mắm nêm và bao giờ cũng kèm theo rau sống, bánh tráng

– Măng củ, cà chua, dứa xanh

– Tỏi, ớt tươi, hành khô.

– Mùi tàu, hành hoa, thì là,…

Canh cá tầm nấu măng chua thơm ngon, bổ dưỡng

Bước 1:

– Rửa sạch cá tầm và để ráo nước

– Măng chua ruar sạch, đế ráo nước và luộc nghĩ rồi bỏ riêng cho nguội

Bước 2:

– Hành, tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn và cho và phi thơm, vàng

– Cho dứa xanh, măng vào xào kỹ rồi nêm gia vị cho vừa ăn

Bước 3:

– Đổ nước cho ngập măng và đun sôi rồi cho cá tầm vào

– Đun lửa nhỏ đến khi cá chín mềm, măng và cá đều có màu trắng hay nước canh trong.

– Tắt bếp, cho hành hoa, mùi tàu, thì là đã rửa sạch, thái nhỏ vào.

CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG MÓN ĂN NGON TỪ CÁ TẦM !