Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Đậu Phụ

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Đậu Phụ xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 20/01/2021 trên website Abbankevents.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Đậu Phụ để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 25.443 lượt xem.

Có 5 tin bài trong chủ đề【Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Đậu Phụ】

【#1】6 Cách Chế Biến Món Ăn Đơn Giản Từ Đậu Phụ

Đậu phụ là một loại thực phẩm được chế biến từ nguyên liệu chính là đậu nành. Đây là nguồn cung cấp chất đạm có nguồn gốc từ thực vật nên vô cùng đáng quý cho cơ thể.

Đậu phụ có thể nấu thành nhiều món khác nhau, tại chúng tôi chúng tôi xin giới thiệu và hướng dẫn cho bạn 6 cách chế biến đậu phụ ngon, hấp dẫn nhất!

1. Món đậu phụ cay Tứ Xuyên

Để làm món ăn này, chúng ta cần:

  • 400 gram đậu phụ (Lưu ý, đậu phụ càng non càng ngon)
  • 200 gram thịt lạc thăn xay nhuyễn
  • Ớt sừng 2 trái
  • 1 củ hành tây
  • 1 củ gừng nhỏ
  • Gia vị: tỏi băm, dầu hào, dầu mè, muối, tiêu, đường, xì dầu.

Các bước tiến hành:

Bước 1: Trần sơ đậu phụ. Sử dụng một chiếc nồi nhỏ, đun sôi 1 lít nước và trần sơ qua đậu phụ, sau đó vớt ra để ráo.

    Cắt đậu phụ thành các khối vuông nhỏ khoảng 1×1.5 cm. Lưu ý là đậu phụ non thường rất mềm, nên khi cắt cần nhẹ tay để đậu phụ không bị nát.

Bước 2: Thịt lạc thăn chọn loại ít mỡ, mua về băm nhuyễn và ướp gia vị vào đó. Bao gồm: một muỗng cà phê tỏi, một chút muối, tiêu, đường và dầu mè. Trộn hỗn hợp lên thật đều và chờ 15 phút cho thịt ngấm gia vị.

Bước 3: Cắt hành tây thành sợi thật nhuyễn, gừng cũng làm tương tự như vậy. Cùng với đó, hãy băm nhuyễn một trái ớt sừng.

Bước 4: Sử dụng chảo để nấu. Cho vào chảo 3 muỗng canh dầu ăn, đun cho dầu già thì đưa tỏi băm vào phi vàng. Tiếp tục cho gừng vào đảo đều. Khi tỏi và gừng đã thật vàng và khô lại thì chúng ta trút hết thịt vào, đảo nhanh tay trên ngọn lửa lớn.

  • Ướp vào trong thịt một chút xì dầu, đổ thêm dầu mè vào chảo và đảo chín đều cho thật thơm. Tiếp theo đó, hãy đổ hành tây, ớt đã băm nhuyễn vào xào sơ qua.
  • Cho đậu phụ vào đảo nhẹ tay. Trước khi tắt bếp, chúng ta cho thêm vào chảo một chút xì dầu và hành lá để món ăn dậy mùi.

2. Món đậu phụ sốt nấm

Để làm món đậu phụ sốt nấm, chúng ta cần: Cách thức chế biến món ăn này vô cùng đơn giản:

Bước 1: Đậu phụ nên mua loại chiên rồi để sau khi mang về chúng ta chiên lại một lần nữa sẽ giòn hơn và tiết kiệm được kha khá thời gian làm bếp.

  • Cắt đậu phụ thành miếng vừa ăn tầm 2×3 cm.
  • Cho đậu phụ vào chảo dầu nóng, chiên giòn lại một lần nữa.
  • Sau đó, vớt ra để ráo dầu.

Bước 2: Làm sạch các loại nấm, cắt miếng vừa ăn. Poa – rô và ớt sừng bỏ hạt, băm nhuyễn.

Bước 3: Nấu đậu phụ với nấm

3. Đậu phụ kho cà tím

Thịt quả cà tím như chúng ta biết có chứa nhiều protid, đường, cellulose, chất béo, đặc biệt nhiều loại vitamin như A, B1, B5, B6, B9, C, PP và nhiều khoáng tố vi lượng như Fe, Ca, P, K, Mg, Mn, Zn rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, cà tím cũng có chứa nhiều chất xơ và điều đặc biệt là chất xơ trong cà tím khi di chuyển qua đường tiêu hóa, có xu hướng hấp thụ độc tố và hóa chất có thể dẫn đến bệnh ung thư ruột kết. Do vậy, thói quen sử dụng cà tím thực sự sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong việc phòng tránh các nguy cơ về bệnh tật và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Để làm được món đậu phụ kho cà tím, người đầu bếp cần một số nguyên liệu sau:

  • 2 bìa đậu phụ
  • 3 quả cà tím
  • 5 cây nấm đùi gà
  • Lá tía tô tím, lá nốt
  • Nước tương, đường, bột nêm, muối, bột ngọt

Các bước tiến hành:

Bước 1: Cà tím sắt ra thành các miếng vừa ăn, đồng thời thả cả tím vừa sắt vào luôn tô nước muối pha loãng để cà không bị thâm trong khoảng 15 phút.

    Rửa sạch, cắt bỏ phần cuống, cắt thành từng khoanh nhỏ khoảng 1,5×2 cm

Bước 3: Sắt nhỏ lá tía tô cùng với lá lốt để ra đĩa. Bước 4: Chiên đậu vàng giòn 4 mặt trước khi đem đi kho cùng cà tím.

Bước 5: Tiến hành khi đậu phụ với cà tím.

  • Cho vào chảo 2 muỗng dầu ăn, đun nóng.
  • Cho cà vào xào chín tới, sau đó mới cho tiếp nấm.
  • Xào cho đến khi nấm chín vừa ăn thì cho đậu vào xào chung.
  • Cho 2 thìa nước tương, 1/2 thìa cà phê đường, 1 thìa hạt nêm, một chút muối cùng bột ngọt…trộn đều lên là được.
  • Cho vào chảo một chén nước nhỏ tầm 100 ml. Kho đậu, cà tím và nấm đùi gà cho đến khi nào nước gần cạn. Khi gần được, chúng ta nêm gia vị lại một lần nữa cho vừa ăn sau đó cho tía tô, lá lốt vào đảo lên cho dậy mùi. Món ăn của chúng ta đã hoàn tất

4. Đậu phụ nhồi thịt

Đậu phụ nhồi thịt là món ăn mà ít nhất một lần trong đời chúng ta đều đã từng nếm qua. Đậu phụ nhồi thịt làm không hề khó, do đó mà món ăn này dễ dàng có mặt trong mâm cơm của nhiều gia đình hiện nay.

Để làm đậu phụ nhồi thịt, chúng ta cần chuẩn bị: Cách làm đậu phụ nhồi thịt:

Bước 1: Một nhĩ, nấm hương ngâm vào nước nóng cho mềm và bớt mùi hôi. Sau đó, vớt ra băm nhỏ. Hành hoa, hành lá băm nhỏ để chung với mộc nhĩ

Bước 2: Đậu phụ cắt thành bao diêm, khoét ruột, nên làm cẩn thận để đậu không bị vỡ. Phần đậu thừa sau khi lấy ra có thể cho vào trộn cùng thịt để làm nhân. Bước 3: Làm nhân: cho thịt lạc xay nhuyễn trộn cùng nấm hương, mộc nhĩ, hành hoa, hành củ và một chút bột ngọt, hạt nêm cho đậm đà. Để đó 15 phút cho ngấm gia vị. Bước 4: Cho phần nhân vào miếng đậu đã khoét ruột, giống như thế này: Bước 5: Đem đậu sống nhồi thịt đi chiên cho tới khi vàng các mặt là hoàn tất món ăn.

5. Món đậu phụ chiên giòn

Nếu như muốn cho những đứa trẻ nhà bạn hứng thú với việc ăn đậu phụ nhiều hơn thì món đậu phụ chiên giòn là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lí. Đậu phụ chiên, giòn tan lớp ngoài, mềm và béo ngậy bên trong kết hợp với nước chấm chua cay mặn ngọt sẽ làm hài lòng nhiều thành viên trong gia đình bạn. Đồng thời đây cũng là món ăn đổi món nếu như bạn đã chán ngấy với một số cách chế biến đậu phụ thông thường.

Nguyên liệu để làm món ăn này rất dễ mua:

  • 3 bìa đậu trắng
  • 1 gói bột chiên xù
  • 1 gói bột chiên mịn/ bột chiên giòn
  • 3 quả trứng gà

Để có thể làm món đậu phụ chiên giòn thành công, chúng ta cần trải qua một vài bước cơ bản sau:

Bước 1: Cắt đậu thành các miếng vừa ăn tầm 3-4 cm.

Bước 2: Khuấy trứng gà cho thật đều, sau đó cho bột chiên mịn vào đánh cho thật tan. Hỗn hợp bột chiên và trứng gà nên để cho hơi sệt, đừng khá khô cũng đừng quá nhão. Khi lăn bột phải phủ được một lớp mỏng lên mặt đậu.

Bước 3: Nhúng đậu vào hỗn hợp bột chiên mịn sau đó lăn qua bột chiên xù cho đều khắp các mặt là được. Bước 4: Bật bếp, làm nóng chảo, cho dầu ăn vào và đun cho sôi già. Dầu ăn sau khi đã già thì vặn nhỏ lửa, cho đậu vào rán.

  • Lượng dầu rán nên ngập khoảng 2/3 miếng đậu và nên chiên đậu cho tới khi vàng giòn các mặt là được.
  • Đậu sau khi chiên giòn nên xếp ra giấy thấm dầu cho rút bớt dầu khi ăn sẽ không ngấy.
  • Món đậu phụ chiên giòn thường chấm cùng với tương cay hoặc nước mắm tỏi chua cay cũng rất ngon.

6.Canh đậu phụ giá đỗ

Món canh đậu phụ giá đỗ chứa giá trị dinh dưỡng cao, chi phí lại không tốn kém nên rất thích hợp để chế biến hàng ngày,

Muốn nấu canh đậu phụ giá đỗ, chúng ta cần: Cách làm:

Bước 1: Cà chua thái cau, đậu cắt miếng vừa ăn tầm 2 ngón tay. Hành hoa sắt nhỏ để đấy, hành củ đập dập, băm nhỏ. Ớt cay thái miếng, tầm 1 quả tùy theo độ cay mà cho thêm hoặc bỏ qua.

Bước 2: Hành củ đem phi thơm với dầu ăn. Khi ngửi thấy mùi thơm của hành, ta cho thịt lạc đã xay vào đảo cho xém bề mặt. Tiếp đó, cho cà chua vào đảo đều cho ra màu đỏ đẹp mắt. Cho nước (tùy theo mức độ ăn của từng người) vào đun sôi. Bước 3: Khi thấy nước canh sôi trở lại, đem giá đỗ cho vào. Khi giá đỗ đã chín tái thì thả đậu phụ và bổ sung gia vị như mì chính, hạt nêm vào cho vừa ăn. Canh chín đều thì bắc xuống cho thêm ít hành đã thái nhỏ cho dậy mùi.

Ngoài cách trên, các bạn có thể tự thêm thắt các gia vị khác cho hợp khẩu vị. Nếu thích ăn cay, có thể cho thêm một ít ớt hoặc gói gia vị Lẩu Thái để nồi canh có thêm vị chua chua.

335 views


【#2】Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Đậu Phụ

Ăn chay thực chất là chế độ ăn uống không sử dụng những loại thịt động vật và giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, phòng chống nhiều bệnh tật nguy hiểm như ung thư, tim mạch… Ăn chay không chỉ giúp bạn trẻ thêm vài tuổi so với tuổi thực, nhiều người còn coi đây là liều thuốc phòng tránh bệnh nguy hiểm.

Rất nhiều người cho rằng, ăn chay sẽ khiến cơ thể gầy yếu, xanh xao. Tuy nhiên, đây thực sự là một quan niệm hết sức sai lầm. Thực đơn ăn chay, dù đơn giản hay cầu kỳ cũng đều không thiếu chất, nhất là chất đạm – loại chất quan trọng nhất trong cơ thể mỗi người. Vào tháng 7 âm lịch hàng năm, chúng ta vẫn dành ra môt vài ngày để ăn chay như một cách báo hiếu cha mẹ, đồng thời để tĩnh tâm, thanh lọc cơ thể.

Ăn chay đúng cách, không chỉ giúp cơ thể phòng tránh bệnh tật mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng để não bộ phát triển, có đầy đủ chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể. Khi ăn chay, bạn sẽ có một trái tim khỏe mạnh, tránh khỏi tiểu đường, phòng chống xơ vữa động mạch từ những chất béo có hại có nguồn gốc từ động vật. Những món ăn chay thường rất giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất nên rất lành tính, thanh lọc cơ thể, thải bớt độc tố ứ đọng trong cơ thể để sống khỏe mạnh và kéo dài tuổi thọ.

Đây cũng là một cách ăn uống để bạn duy trì vóc dáng mảnh mai, gọn nhẹ và thanh thoát hơn. Ngoài ra, chế độ ăn này cũng giúp bạn trở nên lạc quan, yêu đời hơn, dễ trút bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi ta trí hơn.

Trong chế độ ăn chay, những sản phẩm từ đậu phụ được ưa chuộng hơn cả. Có thể nói, khi nhắc đến ăn chay, người ta sẽ nghĩ ngay đến đậu phụ, sữa đậu nành… Vì sao những thực phẩm được chế biến từ đậu phụ lại tốt cho người ăn chay đến vậy?

Nguyên nhân đậu phụ là lựa chọn số 1 cho người ăn chay

– Có đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể

Đậu nành là một thực phẩm rất giàu chất xơ, vitamin B, canxi và axit béo omega-3. Nhà nghiên cứu dinh dưỡng Mark Messina (Mỹ) cho biết, khoảng 30% phụ nữ trong độ tuổi từ 20-69 và 40% phụ nữ từ 70 tuổi trở lên không ăn đầy đủ lượng protein cần thiết cho cơ thể. Ông cũng khẳng định, nếu như trước đây chế độ ăn protein động vật và thực vật tại Mỹ theo tỷ lệ 70:30 thì nay đã cân bằng 50:50. Nói như vậy để thấy rằng, loại protein chứa trong đậu phụ rất quan trọng cho sức khỏe mỗi người. Đối với ăn chay, vốn không sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc động vật thì việc bổ sung đậu phụ là vô cùng cần thiết để sống khỏe mạnh.

– Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư

Nghiên cứu của các nhà khoa học tại Viện dịch tễ học Mỹ cho biết, những người ăn chay thường xuyên ăn đậu phụ trong chế độ ăn của họ ít có nguy cơ bị bệnh ung thư, bao gồm ung thư vú, ung thư ruột kết và ung thư đại trực tràng.

Các nhà khoa học thuộc Đại học Georgetown (Mỹ)tiến hành một cuộc khảo sát và thấy rằng, ăn đậu phụ thường xuyên, điều độ giúp giảm nguy cơ bị ung thư vú. Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, sử dụng 3 khẩu phần đậu phụ mỗi ngày đem lại nhiều ích lợi cho phụ nữ có nguy cơ hoặc có tiền sử gia đình mắc bệnh ung thư vú.

– Phòng chống bệnh tim mạch

Protein chứa trong đậu phụ làm giảm cholesterol, tăng cường chức năng động mạch vành, và làm giảm nguy cơ bệnh tim. Lượng omega-3 và omega-6 chứa trong đậu phụ giúp điều hòa huyết áp và nhịp tim, giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim. Isoflavones chứa trong đậu phụ chống oxy hóa và bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ bệnh mạch vành, giảm 16% sự phát triển của xơ vữa động mạch.

Theo cơ quan Quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA), việc bổ sung 25g protein từ đậu phụ hàng ngày sẽ giúp bạn giảm lượng chất béo bão hòa, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Ở châu Á, đậu phụ, sữa đậu nành và các chế phẩm khác từ đậu phụ được sử dụng rất phổ biến. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân người dân châu Á có tỷ lệ mắc ung thư, tim mạch ít hơn ở châu Âu, Hoa Kỳ.

– Tăng cường mật độ xương

Các isoflavones có trong các loại thực phẩm đậu phụ có thể cải thiện duy trì mật độ xương. Do đó chúng hoàn toàn có thể thay thế đạm động vật bằng protein chứa trong các chế phẩm từ đậu phụ , tăng cường canxi, củng cố sức mạnh của xương khớp.

Đậu phụ chứa protein chay. Sách dạy nấu ăn chay cũng cho thấy các công thức nấu ăn từ đậu phụ dựa trên nguồn đạm thực vật dồi dào và đáng quý này như là một cách để cải thiện sức khỏe xương cũng như nhiều bộ phận, cơ quan khác trong cơ thể, từ đó giúp gia tăng tuổi thọ.

Nghiên cứu của dịch tễ học cũng cho thấy, tỷ lệ gãy xương ở phụ nữ châu Á thấp hơn rõ rệt so với phụ nữ phương Tây. Theo đó, phụ nữ ăn nhiều đậu phụ sẽ giúp tăng mật độ khoáng tại các đốt sống 1,2 đến 1,4 lần.

– Điều trị chứng mãn kinh

Đậu phụ là một thực phẩm không thể thiếu với người ăn chay nói chung và cũng đặc biệt cần thiết cho tất cả chị em phụ nữ, nhất là trong giai đoạn mãn kinh.

Đậu phụ có isoflarm còn gọi là estrogen thực vật (phytoestrogen); hoạt chất này góp phần làm cân bằng hormon ở phụ nữ mãn kinh, cải thiện rõ rệt các triệu chứng khác của tuổi mãn kinh như: Bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, trầm cảm, khô âm đạo…

Từ những lý do trên, đậu phụ được khẳng định là thực phẩm số 1 của người ăn chay. Không chỉ có tác dụng phòng chống nhiều loại bệnh tật, đậu phụ còn được chế biến dưới nhiều món, nhiều dạng thức ăn, giúp người ăn chay luôn hào hứng và không cảm thấy nhạt nhẽo với chế độ ăn uống của mình.

Tác dụng của các món ngon từ đậu phụ tốt cho sức khỏe của bạn thế nào?

1. Bạn biết gì về đậu phụ?

Đậu phụ được làm từ sữa đậu phụ đông, không chứa gluten và ít calo. Đây là món ăn quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết hết những giá trị dinh dưỡng của món ăn này.

2. Các dưỡng chất trong đậu phụ

Một khối đậu phụ khoảng 122g chứa các thành phần dinh dưỡng:

  • 177 calo
  • 2mg kẽm
  • 3,35mg sắt
  • 178mg kali
  • 65mg magiê
  • 421mg canxi
  • 15,57g protein
  • 282mg phốt pho
  • 12,19g chất béo
  • 5,36g carbohydrate
  • 27mcg (microgam) folate, DFE

Đậu phụ cũng cung cấp một lượng nhỏ thiamin, riboflavin, niacin, vitamin B6, choline, mangan và selen. Ngoài ra, đậu phụ cũng là một nguồn protein hoàn chỉnh nên có thể cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu trong chế độ ăn uống. Hơn nữa, đậu phụ cũng cung cấp cho bạn nhiều chất béo không bão hòa đa lành mạnh, đặc biệt là axit alpha-linolenic omega-3.

3. Các loại đậu phụ

Đậu phụ có hai loại là đậu phụ thường và đậu phụ non. Đậu phụ thường sẽ hơi cứng và có thể giữ được hình dạng tốt hơn khi nấu. Vậy nên loại đậu phụ này phù hợp với các món chiên xào. Đậu phụ non mềm hơn và dễ bị vỡ nên phù hợp hơn với các món canh và hầm.

4. Tác dụng của đậu phụ

Đậu phụ chứa nhiều chất dinh dưỡng nên rất tốt cho sức khỏe với các lợi ích sau đây:

Chất isoflavine trong đậu phụ có thể giúp giảm mức cholesterol xấu LDL. Vậy nên, việc tiêu thụ đậu phụ hàng ngày có thể giúp bạn duy trì cân nặng, chỉ số khối cơ thể (BMI) và lượng cholesterol, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Tiêu thụ protein từ đậu phụ thay cho protein động vật còn có thể giúp bạn giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và huyết áp cao. Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho biết bạn nên ăn ít nhất 25g protein đậu phụ mỗi ngày để kiểm soát mức cholesterol.

Một số nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm đã cho thấy genistein và isoflavone chứa nhiều trong đậu phụ có chức năng chống oxy hóa. Điều này có thể ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư.

Tuy từng có thông tin đậu phụ có thể dẫn đến ung thư vú do isoflavone có cấu trúc hóa học tương tự như estrogen và nồng độ estrogen cao có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, song nếu bạn tiêu tụ ít hơn 350g mỗi ngày thì việc ăn các sản phẩm từ đậu phụ không hề gây ảnh hưởng.

Những người mắc tiểu đường tuýp 2 thường gặp bệnh thận, từ đó khiến cơ thể bài tiết quá nhiều protein qua nước tiểu. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người chỉ tiêu thụ protein đậu phụ bài tiết ít protein hơn so với những người chỉ tiêu thụ protein động vật. Vậy nên, thói quen ăn đậu phụ điều độ mang đến lợi ích cho bệnh nhân mắc tiểu đường tuýp 2.

Protein, và đặc biệt là protein trong đậu phụ, có thể cải thiện chức năng thận và mang lại lợi ích cho những người đang chạy thận nhân tạo hoặc ghép thận.

Đậu phụ ngoài chứa nhiều protein còn có khả năng giảm nồng độ lipid trong máu nên có tác dụng tích cực với những người mắc bệnh thận mãn tính.

Isoflavone trong đậu phụ có thể giúp bạn tăng mật độ khoáng trong xương, đặc biệt là sau khi mãn kinh. Điều này sẽ giúp bạn giảm được tình trạng loãng xương do tuổi tác.

Một nghiên cứu trên chuột đã cho thấy đậu phụ có thể giúp ngăn ngừa tổn thương gan do các gốc tự do gây ra.

Một số nghiên cứu cho rằng tiêu thụ đậu phụ chứa nhiều phytoestrogen và genistein có thể giúp đối phó với triệu chứng mãn kinh như bị bốc hỏa.

3 món ngon được chế biến từ đậu phụ cực đơn giản

Đậu phụ có vị thanh nhạt trung tính nên rất dễ kết hợp với những nguyên liệu khác để tạo nên một món ăn hấp dẫn. Nếu bạn cần một món mới lạ để bổ sung cho cơ thể những tác dụng của đậu phụ thì hãy tham khảo những công thức sau.

1. Đậu phụ hấp tôm

Chỉ với hai nguyên liệu chính là đậu phụ và tôm, bạn đã có thể nấu được một món ăn nóng sốt rồi.

  • 1 miếng đậu phụ
  • 3 cây hành lá đã xắt nhỏ
  • 20g tôm khô đã rửa sạch
  • 4 củ hành khô thái lát
  • Nước tương
  • Dầu hào
  • Dầu ăn

Cách làm:

– Đậu phụ mua về rửa sạch rồi để ráo. Sau đó, bạn hấp đậu phụ trong 5 phút. Nếu bạn để đậu phụ trong bát để hấp cách thủy thì nhớ chắt hết nước trong bát sau khi hấp.

– Đun nóng dầu ăn trong chảo để phi hành đã cắt lát. Khi hành vàng, bạn vớt hành ra một đĩa riêng.

– Bạn dùng chảo vừa phi hành để xào tôm khô cho đến khi có mùi thơm.

– Rưới dầu hào, nước tương lên trên miếng đậu phụ hấp. Sau đó, bạn rắc tôm khô, hành phi và hành lá tươi xắt nhỏ lên trên đậu rồi thưởng thức. Bạn có thể thưởng thức món này với cơm trắng.

2. Đậu phụ sốt trứng muối

Kết hợp trứng muối với đậu phụ sẽ tạo nên một món rất lạ miệng và thú vị đấy.

Hình ảnh: các món ngon từ đậu phụ

– Trứng vịt muối rửa sạch rồi luộc chín. Sau đó, bạn vớt trứng ra ngâm vào nước lạnh cho nguội rồi bóc vỏ lấy lòng đỏ trứng.

– Bạn dùng thìa tán nhuyễn lòng đỏ trứng.

– Hành lá cắt rễ, rửa sạch, thái nhỏ rồi để riêng phần đầu trắng.

– Đậu phụ rửa sạch, để ráo nước, xắt miếng rồi chiên vàng các mặt. Khi đậu đã chín, bạn vớt ra đĩa để riêng.

– Gạn bớt dầu ăn trong chảo rồi cho phần đầu hành trắng vào phi thơm cùng lòng đỏ trứng muối đã tán nhuyễn.

– Bạn thêm khoảng 2 thìa nước sôi, chút bột nêm, bột ngọt vào chảo và dùng đũa đánh bông hỗn hợp. Sau đó, bạn nêm nếm lại sao cho vừa miệng.

– Cho phần đậu phụ đã chiên vàng ở trên trở lại chảo rồi đảo đều khoảng 3 phút để lớp sốt trứng muối bám đều quanh miếng đậu.

– Bạn có thể trình bày cho đẹp mắt và thưởng thức.

3. Canh thịt xay và đậu phụ non

Đậu hũ non mềm mềm rất thích hợp với các món canh đấy.

Hình ảnh: các món ngon từ đậu phụ

Cách làm:

– Bạn ướp nửa thìa hạt nêm, nửa thìa muối, chút hạt tiêu vào thịt xay rồi trộn đều. Bạn ướp thịt trong vòng 30 phút.

– Đậu phụ non rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ.

– Cà chua xắt múi.

– Thì là rửa sạch, để ráo nước rồi thái thành từng khúc ngắn.

– Đun nóng dầu ăn, đổ hành vào phi thơm rồi đổ thịt nạc xay vào xào chín.

– Đổ cà chua vào xào rồi đổ nước lạnh ngập mặt cà chua và đun sôi.

– Thêm đậu phụ non và đun lửa nhỏ để đậu không bị nát.

– Nêm nửa thìa muối, nước mắm sao cho vừa miệng.

– Tắt bếp rồi rắc thì là vào nồi canh để thưởng thức.

Nhà hàng chay HITA – HITA Chay Restaurant. Ăn chay chính là phương thức tiêu thụ hợp lý và giàu tình thương nhất.

  • món ngon từ đậu phụ non
  • món ngon với đậu phụ và trứng
  • món chay ngon từ đậu phụ
  • cac mon ngon tu dau hu chien
  • đậu phụ tứ xuyên
  • các món chay từ đậu phụ non
  • cac mon an tu dau hu chien
  • đậu hũ


【#3】★ Rượu Vang Đà Lạt Dankia – Thương Hiệu Phổ Biến Dành Cho Người Việt

Ngày nay, rượu vang trở thành một loại rượu phổ biến và được ưa chuộng không chỉ ở nước ngoài mà ngay ở Việt Nam cũng vậy. Nói đến rượu vang người ta thường nghĩ chỉ dành cho giới thượng lưu nhưng thực tế không phải như vậy.

Chỉ với số tiền chưa đến 100.000 đồng, các bạn đã có thể sắm những chai rượu vang đà lạt dankia có chất lượng rất tốt, mang thương hiệu Vang Đà Lạt rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt.

Bạn không cần phải săn tìm mua rượu vang đà lạt dankia vì loại rượu này rất phổ biến và được bày bán tại nhiều cửa hàng rượu hay siêu thị. rượu vang đà lạt dankia là dòng Rượu Vang được sản xuất tại Việt Nam, được đặt tên là Rượu Vang Đà Lạt – tên một thành phố du lịch tuyệt đẹp và nổi tiếng ở Việt Nam.

Rượu vang đà lạt dankia và thành phần của nó

Cái tên có lẽ cũng đã nói lên thành phần của loại rượu này : rượu vang đà lạt dankia có thành phần từ loại Dâu đỏ chín mọng và Nho Cardinal  mang đến hương thơm ngọt ngào rất thu hút người dùng.

Về chất lượng của loại rượu này thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì rượu vang đà lạt dankia đã được xuất khẩu sang một số quốc gia Châu Á, trong đó có Nhật Bản. Bởi vậy mà chất lượng của chúng được kiểm duyệt rất chặt chẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Rượu vang đà lại dankia là sản phẩm của Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm đồng LADOFOODS được áp dụng công nghệ làm rượu vang chính thống của Châu Âu, là sản phẩm đầu tiên thay thế cho các loại Vang nhập khẩu và đã khẳng định được chất lượng của nó.

Để sản xuất ra rượu vang Đà Lạt Dankia, những cơ sở sản xuất đã lựa chọn những loại Nho và Dâu Đà Lạt với chất lượng tốt nhất, thơm ngon nhất để sử dụng vào dây chuyền sản xuất, mang lại mùa thơm dịu ngọt, dễ uống.

Rượu vang đà lạt dankia và cách sử dụng

rượu vang đà lạt dankia là loại rượu vang nhẹ, phù hợp khi tiếp khách và ngay cả trong những bữa ăn đặc biệt cùng với gia đình. Với mùa thơm dịu nhẹ và nồng độ cồn 12%, các chị em phụ nữ cũng có thể thưởng thức loại rượu vang đà lạt này trong các bữa cơm cùng gia đình.

Rượu vang đà lạt dankia có màu đỏ tươi ruby rất hút mắt, hương thơm dịu ngọt từ Nho Cardinal và Dâu đỏ Đà Lạt sẽ là lựa chọn tuyệt vời và phù hợp cho đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

~~~

Mua rượu vang ở đà lạt ở đâu ?

Câu hỏi này đã trở thành câu hỏi quen thuộc của người tiêu dùng Việt khi cần tìm mua rượu vang. Bởi có lẽ rượu vang đà lạt đã trở thành một đặc sản nổi tiếng của thành phố Đà Lạt.

Người ta tìm mua rượu vang ở đà lạt bởi rượu vang ở nơi đây được sản xuất từ những loại quả ngon rất chất lượng ở chính mảnh đất mộng mơ này và được đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người dùng. Có những du khách đến Đà Lạt, nhấm nháp thử món rượu vang tại nơi đây và chợt “phải lòng” loại rượu ngọt ngào này.

Hiện nay ta không cần phải lên tận Đà Lạt để được thưởng thức loại rượu này bởi rượu vang đà lạt được bán tại nhiều nơi, bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng hay các siêu thị tại nơi mình sống.

Mua rượu vang ở đà lạt đảm bảo chất lượng tốt nhất

Rượu vang đà lạt là dòng rượu vang Việt Nam đầu tiên kế thừa công thức nghệ thuật làm vang của người Pháp. Cho đến tận nay, rượu vang đà lạt vẫn là loại vang phổ biến và được ưa dùng tại Việt Nam bởi chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý của nó.

Du khách có thể mua rượu vang ở đà lạt – chính tại nơi sản xuất ra nó để đảm bảo chất lượng cũng như nguồn gốc của nó. Rượu vang Đà Lạt có nhiều kiểu loại, hương vị với giá tiền khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

So với việc bỏ ra số tiền lớn để mua vang ngoại, vang nhập khẩu thì các bạn hoàn toàn có thể mua rượu vang ở đà lạt  để tiếp đãi bạn bè hay đơn giản là sử dụng trong các bữa ăn gia đình.

Mua rượu vang ở đà lạt tại địa chỉ nào ?

Với giá thành chưa đến 100.000 đồng, bạn dễ dàng tìm mua được rượu vang đà lạt ngay tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Thế nhưng để đảm bảo chất lượng chuẩn nhất, các bạn nên lưu lại một số địa chỉ mua rượu vang ở đà lạt đáng tin cậy.

Du khách có thể mua rượu vang ở đà lạt ngay tại cơ sở sản xuất của nó : Nhà máy Rượu Vang Dalat Địa chỉ số 31 Ngô Văn Sở, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra các bạn có thể tìm đến những địa chỉ dưới đây để mua rượu vang Đà Lạt nhé :

– Langfarm Đà Lạt nằm trong chợ Đà Lạt ( địa chỉ 40 Nguyễn Thị Minh Khai )

– Showroom Vang BeCo ( kiosque số 1, khu Hòa Bình, Đà Lạt )

Ngoài ra, các bạn cũng có thể dễ dàng mua rượu vang đà lạt tại các khu chợ tại Đà Lạt và thưởng thức hương vị ngọt ngào của loại rượu này nhé.


【#4】★ Ăn Hải Sản Ở Đà Nẵng Ngập Mặt Với Nhiều Loại Cực Tươi Từ Cảng Về

Ăn hải sản ở Đà Nẵng – vùng đất biển vừa giàu về kinh tế, vừa đẹp về du lịch. Đây là một trong những địa danh có cảng biển với nhiều loại hải sản tươi rói bạn không thể nào khước từ được. Thực sự, Đà Nẵng có rất nhiều quán ăn, nhà hàng hải sản.

Tuy nhiên, để có thể ăn hải ngon ở Đà Nẵng, bạn phải biết đến các quán ăn, các địa điểm bán hải sản tươi sống hấp dẫn. Nếu bạn thích ăn ngon nhưng chưa biết ăn hải sản ở đâu tại Đà Nẵng, sau đây sẽ là những gợi ý hữu ích vô cùng đến cho bạn.

Gợi ý những quán ăn hải sản ở Đà Nẵng ngon

Biển luôn là một đề tài bất tận cho du lịch và ẩm thực hải sản. Đà Nẵng được thiên nhiên ban tặng cho vị trí địa lý đắc địa của miền trung. Nền kinh tế tại đây phát triển rất tốt. Du lịch cũng chẳng kém phần. Một trong những nét đặc trưng nhất chính là các nguồn lợi hải sản nơi đây mang đến những quán ăn hải sản ở Đà Nẵng siêu ngon.

Để giúp bạn tránh khỏi những bở ngỡ khi là người vừa đến Đà Nẵng, đừng bỏ lỡ những quán ăn hải sản ngon nay sau đây nhé!

  • Hải sản Lâm Làng Chài: Nơi đây là điểm dừng chân ăn hải sản lý tưởng sẽ không làm phí chuyến đi của bạn đâu. Địa chỉ: Quận Sơn Trà – Đà Nẵng.
  • Hải sản tươi sống Bình Dương Quán: Đây là quán ăn hải sản rất ngon ở Đà Nẵng và khá đặc biệt. Bạn có thể tự mình chọn lựa hải sản còn sống ở khu trưng bày, sau đó mang vào cho đầu bếp chế biến món ăn. Như thế, đảm bảo vị hải sản tươi ngon như vừa mời được đánh bắt tại biển về.
  • Hải sản Hồ Xanh: Menu hải sản tại đây rất đa dạng. Bạn có thể chọn nhiều món ăn ngon, chế biến từ đầu bếp quán ăn rất chất lượng.
  • Cá Cu: Nằm tại địa điểm Quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng, tên quán ăn lấy từ một đặc sản Đà Nẵng nổi tiếng là Cá Cu và nơi đây rất được cảm tình của các thực khách.
  • Hải sản Bé Mặn: Đây là quán ăn rất được sự chú ý đông đảo của nhiều thực khách. Thực đơn toàn những món hải sản tươi ngon, vị tươi rói được chế biến một cách cẩn thận. Từ đó, cho ra các món ăn ngon và hợp khẩu vị của nhiều khách hàng. Vì thế, quán hải sản Bé Mặn của Đà Nẵng rất được sự yêu thích của nhiều người.

Ăn hải sản ở Đà Nẵng cần chú ý những gì?

Đến với một nơi ngập tràn đồ biển, khi ăn hải sản ở Đà Nẵng bạn cũng cần chú ý một số điều quan trọng. Đáng chú ý nhất chính là độ tươi ngon và uy tín của nơi bán. Xác nhận được đó là địa điểm đáng tin cậy, bạn có thể dựa vào kinh nghiệm chọn hải sản tươi sạch để đánh giá nếu bạn biết cách chọn lựa. Nếu bạn không có kinh nghiệm về mảng này, hãy dựa trên các giấy tờ chứng nhận của cơ sở kinh doanh xem có đảm bảo an toàn hay không.

Quán hải sản ngon ở Mỹ Khê – Đà Nẵng:

Các địa điểm cập nhật ở trên chưa hề có nhắc đến địa điểm tại Mỹ Khê. Sau đây, xin giới thiệu đến bạn một quán ăn hải sản rất ngon tại Mỹ Khê của Đà Nẵng.

  • Nhà hàng hải sản San Hô nằm dọc trên biển Mỹ Khê, tầm nhìn hướng ra biển, khá rộng và thoáng mát. Đi mùa hẹ thì đến đây và cảm nhận hương vị biển thì còn gì bằng nào.
  • Hải sản 4U Biển: Có rất nhiều món ăn hấp dẫn tại đây, từ súp cho đến những nguyên liệu tôm mực to tướng, tươi rói, còn có các món như gỏi nghêu đặc biệt.

Chợ hải sản ăn liền ở Đà Nẵng:

Tại Đà Nẵng cũng có các chợ hải sản bán đồ hải sản chế biến ăn liền đầy hấp dẫn. Khi bạn muốn ăn ngay hãy đến các chợ hải sản ăn liền sẽ phục vụ bạn tận tình nhất. Ngoài ra, tại các chợ cũng có bán nguyên liệu hải sản tươi sống, bạn có thể mua về tự chế biến các món ăn đơn giản như luộc hay hấp. Tuy cách chế biến không cầu kỳ hay phức tạp nhưng cũng đủ ngon để bạn tận hưởng.

Nơi bán hải sản chính gốc Đà Nẵng:

Khi bạn không có thời gian hoặc có dịp đến với việc ăn hải sản ở Đà Nẵng, bạn vẫn có cơ hội tự mình mua được các mặt hàng tôm, cá, cua, mực còn tươi rói. Hải sản Ông Giàu là tên gọi tắt của công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu. Nơi đây có bán nhiều loại mặt hàng hải sản tươi sống có giao hàng tận nơi. Đặc biệt, thông tin các sản phẩm đều được đăng tải trên website công ty nên rất thuận tiện cho việc đặt hàng của bạn.

Đà Nẵng biển xanh cảnh đẹp, ăn hải sản ở Đà Nẵng đúng là một trong những thú vui tận hưởng cuộc sống êm đềm. Nếu bạn là một du khách du lịch đến đây, hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm ăn hải sản tại Đà Nẵng, những quán ăn ngon được cập nhật trên. Đừng bỏ lỡ các hương vị biển cả tươi ngon nhất của nước ta. Mọi chi tiết và thắc mắc, nếu bạn cần hỗ trợ thêm, có thể liên hệ đến Hotline của công ty Ông Giàu sẽ có các nhân viên hỗ trợ trực tiếp, giải đáp các thắc mắc cho bạn nhanh chóng nhất.


【#5】★ ★ Hiện Nay Sữa Similac Hmo 900G Giá Bao Nhiêu?

Do nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao mà việc sử dụng các loại sữa bột ngày càng phổ biến. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện tràn lan các loại sữa với hàng trăm thương hiệu đến từ các nước khác nhau, khác nhau về chủng loại, mẫu mã và giá thành. Nhưng thịnh hành ở Việt Nam phải kể đến dòng sữa Similac Hmo. Similac là một thương hiệu sữa được nhập khẩu từ Mỹ, đã có tuổi đời và rất nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất những thực phẩm chức năng bổ sung các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của cơ thể.

Ra đời cùng rất nhiều các thương hiệu lớn khác như Abbott, Gold, Ensure Gold,… nhưng Similac vẫn luôn giữ cho mình một vị trí nhất định trong lòng người sử dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tuy nhiên cũng có rất nhiều bà mẹ băn khoăn xung quanh vấn đề “Sữa Similac Hmo 900g giá bao nhiêu?”. Thực tế tại Việt Nam, không phải gia đình nào cũng có điều kiện kinh tế để có thể mua được những loại sữa đắt tiền một cách thường xuyên cho con mình. Họ sẽ ưa chuộng việc chọn các loại sữa có giá thành trung bình mà chất lượng vẫn ổn định.

Sữa Similac Hmo 900g giá bao nhiêu, có tốt không?

Các bà mẹ nuôi con nhỏ luôn mong muốn con mình sẽ được sử dụng loại sữa tốt nhất để có thể phát triển một cách toàn diện và khỏe mạnh. Nhưng họ luôn cho rằng chất lượng tốt sẽ đi liền với giá cả cao. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để có thể mua các loại sữa đắt tiền thường xuyên. Sữa Similac có công thức hỗ trợ phát triển vượt trội về não bộ. Sữa còn chứa các chất như kẽm, Vitamin C, Vitamin E… giúp bé tăng cao sức đề kháng, phòng ngừa được những bệnh truyền nhiễm.

Nếu các mẹ lo lắng rằng nếu con uống quá nhiều sữa dinh dưỡng có thể dẫn đến táo bón thì Similac vẫn luôn là một trợ thủ đắc lực cho trẻ nhỏ. Trong sữa Similac có chứa các chất xơ có thể giúp bé tiêu hóa, nhuận tràng hơn. Đi liền với chất lượng cao như vậy, nhưng các dòng sữa Similac không phải là quá đắt. Có những loại sữa chỉ rơi vào khoảng 200-300 nghìn đồng một hộp, mức giá không phải là quá cao. Các bà mẹ nuôi con nhỏ hoàn toàn có thể mua và sử dụng cho con mình. Những sự băn khoăn xung quanh vấn đề sữa Similac Hmo 900g giá bao nhiêu có lẽ đã được giải đáp.

Sữa Similac Hmo 900g giá bao nhiêu, nên sử dụng như thế nào?

Sữa Similac Hmo 900g giá bao nhiêu?

Sau đây là bảng giá cho những dòng sữa Similac phổ biến nhất.

1. Sữa bột Similac Pro Advance Non GMO – HMO từ 0-12 tháng 658g: 561.000đ

2. Sữa Similac HMO số 2 IQ 400g: 274.000đ

3. Sữa Similac HMO số 3 IQ 900g: 496.100đ

Các mẹ nuôi con nhỏ nên chọn cho mình dòng sữa phù hợp với cân nặng và chiều cao trước đó của trẻ. Khi phá chế sữa nên sử dụng cốc và thìa hợp vệ sinh, tránh trường hợp bé mắc những bệnh truyền nhiễm. Các mẹ cũng nên pha sữa đúng cách, tránh để sữa mất đi những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bé.

~~~

Tổng hợp các chương trình khuyến mãi HMO hấp dẫn

Thời điểm cuối năm, các hãng sữa đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi HMO nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm đa dạng của người tiêu dùng. Với rất nhiều ưu đã hấp dẫn về giá cả cùng các quà tặng kèm theo, những chương trình khuyến mãi HMO này hứa hẹn sẽ đem lại cho bé những bất ngờ vô cùng thú vị.

Sữa HMO được săn lùng ngay từ trước khi có chương trình khuyến mãi HMO

Chương trình khuyến mãi HMO diễn ra khi mà cơn sốt về dòng sữa này đang ở độ cao trào nhằm tri ân những khách hàng thân thuộc và đón đợi những khách hàng thông thái. Theo nghiên cứu lâm sàng, HMO ( Human Milk Oligosaccharides) xuất hiện trong sữa mẹ có tính chất đánh dấu miễn dịch trong máu nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm nguồn bệnh, tăng cường khả năng chống chịu và sức đề kháng. Đây là một trong những dưỡng chất chiếm phần lớn trong sữa mẹ đóng vai trò nền tảng đối với sự phát triển hệ tiêu hóa và miễn dịch ở trẻ sơ sinh.

Hiện nay, HMO đã được bổ sung vào các loại sữa công thức hàng đầu nhằm đảm bảo sự phát triển ổn định và khỏe mạnh cho trẻ. Lựa chọn sử dụng sữa HMO sẽ giúp mẹ đảm bảo sức khỏe cho bé trong quá trình khám phá và học hỏi thế giới xung quanh trong những năm tháng đầu đời.

Các chương trình khuyến mãi HMO phổ biến hiện nay

Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu sử dụng sữa HMO cho con em của đa phần các bậc phụ huynh hiện nay, nhiều hãng sữa đã tung ra các chương trình khuyến mãi HMO vô cùng hấp dẫn.

– Khách hàng có cơ hội sở hữu 1 bộ lắp ráp sáng tạo Khám phá sở thú khi mua ngay 2 lon Similac Eye-Q 4 HMO trọng lượng 900g. Mẹ có thể lựa chọn giữa chủ đề Thảo cầm viên vui nhộn hoặc Vườn sinh thái nhiệt đới.

– Khi mua sữa bột Abbott Grow G-Power Vanilla GGM Dành Cho Trẻ Từ 3 – 6 Tuổi (900g) mẹ sẽ được tặng ngay một gối đi xe tiện lợi.

– Chương trình khuyến mãi tặng bộ lắp ráp sáng tạo Một ngày của bé khi mua ngay 01 lon Similac Eye-Q 4 HMO trọng lượng 900g. Có 4 chủ đề phong phú cho mẹ lựa chọn là Bé đi nhà sách, Bé chơi bóng đá, Bé vui đến trường và Ngôi nhà của bé.

– Khi mua 01 lon sữa bột Similac 4 HMO trọng lượng 900g mẹ sẽ được nhận một bộ lắp ráp sáng tạo với chủ đề Du lịch Việt Nam.

– Khi mua 01 sữa bột Abbott Similac IQ4 HMO trọng lượng 900g mẹ sẽ được tặng ngay bộ lắp ráp sáng tạo với chủ đề Du lịch Việt Nam.

Các chương trình khuyến mãi sữa HMO trên kéo dài từ ngày 01/10/2018 đến hết ngày 30/11/2018. Mẹ sẽ nhận được khuyến mãi khi mua sữa tại các chi nhánh hoặc siêu thị trên phạm vi toàn quốc. Hãy nhanh chân nhận ngay cho bé những phần quà hấp dẫn từ hôm nay, mẹ nhé!

~~~

Đặc điểm của các nhà phân phối sữa HMO tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Với nhu cầu sử dụng sữa HMO phổ biến như hiện nay, rất nhiều đại lý phân phối đã xuất hiện đem lại cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn khi mua sữa HMO. Tuy nhiên, nhà phân phối sữa HMO tại Hà Nội nào đáng tin cậy vẫn là câu hỏi khó có lời đáp. Tìm hiểu một số cách nhận biết nhà phân phối sữa uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng

Có địa chỉ và thông tin liên hệ với nhiều mặt hàng đa dạng phong phú

Các nhà phân phối sữa HMO tại Hà Nội đáng tin cậy có địa chỉ và cửa hàng rõ ràng. Đối với các website hoặc shop online trên sàn giao dịch thương mại điện tử, cần có Hotline và địa chỉ cửa hàng để người tiêu dùng liên hệ khi có thắc mắc.

Một trong những đặc điểm nhận biết nhà phân phối sữa HMO tại Hà Nội uy tín là sự đa dạng về sản phẩm. Bên cạnh những loại sữa HMO như Similac, Grow… các nhà phân phối này đều cung cấp những thương hiệu sữa hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú của người tiêu dùng.

Tất cả những sản phẩm của nhà phân phối phải được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng có thể yêu cầu xuất trình giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm khi nghi ngờ độ thật- giả của sữa HMO.

Niêm yết giá công khai và chính sách hậu mãi tốt

Một nhà phân phối sữa HMO tại Hà Nội đáng tin cậy sẽ luôn niêm yết giá bán công khai để khách hàng dễ dàng so sánh giá và chọn lựa sản phẩm sữa phù hợp với nhu cầu kinh tế. Các giá bán này sẽ liên tục được cập nhật theo chính sách điều chỉnh giá hoặc các đợt khuyến mãi của nhà sản xuất.

Song hành cùng chất lượng và giá cả ưu đãi, chất lượng dịch vụ và chính sách hậu mãi cũng là một trong những đặc điểm nhận biết nhà phân phối sữa HMO tại Hà Nội đáng tin cậy. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình bằng cách luôn giải đáp mọi thắc mắc, phản hồi của khách hàng là ưu điểm của nhà phân phối hàng đầu. Ngoài ra, một số đại lý cũng sẵn sàng đổi trả sản phẩm khi sữa có bất kì dấu hiệu hư hỏng, móp méo xảy ra trong quá trình sản xuất.

Nhu cầu về nhà phân phối sữa HMO tại Hà Nội đáng tin cậy đã dẫn đến sự phổ biến của các đại lý với nhiều mức giá khác nhau gây bối rối cho người tiêu dùng. Với những đặc điểm nhận biết nhà phân phối sữa HMO tại Hà Nội uy tín và chất lượng trong bài viết, hy vọng bạn sẽ đưa ra những lựa chọn hợp lý để đảm bảo sức khỏe cho con em trong tương lai.


Bạn đang xem chủ đề Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Đậu Phụ trên website Abbankevents.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!