Top 4 Món Ăn Ngon Làm Từ Bông Atiso Tươi

--- Bài mới hơn ---

  • Cao Hoa Atiso: Công Dụng Và Cách Dùng Hiệu Quả Nhất
  • Cách Ngâm Hoa Atiso Đỏ Với Đường Thơm Ngon Nhất
  • Cách Ngâm Hoa Atiso Đỏ Và Tác Dụng Quả Atiso Đỏ?
  • Tác Dụng Của Hoa Atiso Đỏ Và Cách Sử Dụng Chúng Hiệu Quả Nhất
  • Thảo Mộc Bông Atisô Sấy Khô Thanh Lọc Cơ Thể
  • Thanh lọc cơ thể với canh bông atiso tươi nấu sườn non

    Atiso chứa nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp tăng cường chức năng gan, cải thiện hệ tiêu hóa. Kết hợp cùng với sườn non, đây sẽ món ăn bổ dưỡng giúp thanh lọc cơ thể và giải nhiệt.

    Luộc sơ sườn non và đổ nước đi để loại bỏ mùi hôi. Đổ nước ngập sườn và cho bông atiso đã được chuẩn bị vào nấu chung. Đun sôi đến khi sườn và atiso mềm thì nêm gia vị cho vừa ăn. Rắc chút hành lá, rau mùi lên và tắt bếp.

    Tăng cường lưu thông khí huyết với bông atiso hầm chân giò

    Những người bị bệnh tim, khí huyết kém lưu thông được khuyên nên sử dụng canh bông atiso hầm chân giò khoảng 1 lần/tuần để giảm thiểu những triệu chứng của bệnh, tăng cường sức khỏe. Chỉ cần chuẩn bị 1 bông atiso, ½ chân giò, 1 củ cà rốt, ½ quả ớt chuông cùng các gia vị cần thiết. Chân giò làm sạch, chặt nhỏ, luộc qua với nước sôi. Sơ chế hoa atiso. Ớt chuông và cà rốt thái miếng.

    Canh hoa atiso hầm táo đỏ

    Nhắc đến các món ăn với bông atiso tươi, không thể không nhắc đến canh atiso hầm táo đỏ. Với công dụng nhuận phổi, mát gan, món ăn này thường được nhiều gia đình sử dụng, người già hay trẻ nhỏ đều có thể ăn được.

    Chuẩn bị 2 bông atiso, 300g xương đuôi heo, 200g thịt thăn, 10g hạnh nhân, 5 trái táo đỏ, 2 củ cà rốt. Cho xương và thịt vào luộc qua rồi bỏ nước đi. Bỏ tất cả các nguyên liệu đã được sơ chế vào nồi và hầm khoảng 1 giờ, thêm gia vị sao cho vừa ăn và tắt bếp. Nên dùng canh khi còn nóng để gia tăng hương vị.

    Đây là một món ăn khác từ hoa atiso giúp mát gan vô cùng hiệu quả. Vào ngày hè oi bức, trà atiso nấu cùng lá dứa cho thêm chút đường phèn sẽ là thứ thức uống vô cùng tuyệt vời để giải nhiệt, làm mát cơ thể.

    Làm sạch hoa atiso. Cho hoa vào nồi cùng với lá dứa rồi đun sôi trong khoảng 4-5 tiếng. Chúng ta có thể dùng nồi áp suất để tiết kiệm thời gian. Sau khi hoa mềm thì vớt ra, tiếp đến cho đường phèn vào đun đến khi tan hết thì tắt bếp. Món trà này sẽ trở nên ngon hơn khi uống lạnh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Độc Đáo Với Cao Atiso Ngâm Rượu Cho Các Quý Ông
  • Hướng Dẫn Cách Thu Hái, Chế Biến Và Sử Dụng Cao Atiso
  • Cây Atiso (Ac Ti Sô) Vị Thuốc Mát Gan, Giải Độc Gan, Lợi Mật Cực Hay
  • Cách Nấu Canh Atiso Ngon, Bổ Dưỡng Hấp Dẫn
  • Cách Pha Trà Atiso Thơm Ngon Tại Nhà
  • Chế Biến Món Ăn Từ Bông Bí Dân Dã

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Các Món Ăn Ngon Lạ Từ Các Loại Hoa
  • Những Món Ăn Từ Hoa Bí Hấp Dẫn Và Dễ Làm Nhất
  • Tư Vấn Cách Chế Biến 3 Món Ăn Kiêng Ngon Bổ Rẻ Và Tiết Kiệm
  • Cách Tự Làm Thức Ăn Hạt Khô Cho Chó Như Thế Nào?
  • Cách Sử Dụng Thức Ăn Khô Cho Chó Tốt Nhất Vì Sức Khỏe Cún Cưng
  • Ngon cơm với hoa bí xào tỏi

    Nguyên liệu:

    Cách làm:

    Bước 1: Hoa bí mua về các bạn tước bỏ phần xơ già ở cuống hoa, rửa sạch. Đun sôi một nồi nước rồi cho hoa vào trụng sơ.

    Bước 2: Vớt hoa ra ngâm ngay vào bát nước lạnh để hoa giữ được màu sắc đẹp, đổ ra rổ cho ráo nước.

    Bước 3: Tỏi bóc vỏ đập dập.

    Bước 4: Đợi dầu ăn nóng già mới cho tỏi vào phi thơm. Sau đó trút hoa bí vào xào to lửa, nêm nếm lượng hạt nêm sao cho vừa miệng.

    Canh sườn hoa bí ấm lòng ngày đông

    Nguyên liệu:

    – Sườn non: 250 g

    – Hoa bí: 1 bó

    – Hành hoa: 1 nhánh

    – Hành khô

    – Gia vị: dầu ăn, bột nêm, mì chính

    Cách làm:

    Bước 1: Hoa bí tước sơ, lấy phần nhụy hoa bỏ đi rồi rửa nhiều lần cho sạch.

    Bước 2: Sườn non chặt miếng vừa ăn. Trần sườn qua nước sôi rồi phi thơm hành với dầu ăn. Cho sườn vào xào qua. Nêm gia vị vừa miệng.

    Bước 3: Đổ nước xâm xấp mặt sườn, linh nhỏ lửa cho sườn nhừ. Khi sườn chín mềm thêm phần nước sôi theo lượng vừa ăn.

    Bước 4: Đun lại lần cho đến khi phần nước dùng sôi lên. Thả hoa bí vào. Lúc này lên đun với lửa to để hoa được xanh.

    Bước 5: Đun khoảng 3 phút, hoa bí chín thả hành hoa thái nhỏ cùng chút mì chính vào sau đó múc canh ra bát dùng nóng.

    Mách nhỏ: Muốn sườn mau nhừ mà không cần nồi áp suất, bạn chỉ cần linh sườn khoảng 10 phút, sau đó tắt bếp, đậy kín vung khoảng 10 phút nữa rồi bật bếp đun sườn linh lại. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được gas trong khi nấu.

    Nóng hổi canh cua đồng nấu hoa bí

    Nguyên liệu:

    – 0,2 kg cua đồng (có thể dùng rạm hoặc cáy theo sở thích)

    – 1 bó nhỏ hoa bí

    – Muối, hạt nêm

    Thực hiện:

    Bước 1: Cua rửa sạch bằng cách thả vào 1 chậu nước, cầm nghiêng 1 cái rổ đè lên trên và xoay theo vòng tròn, sau đó đổ cua qua rổ để bỏ nước bẩn đi và lại thực hiện rửa cua như thế trong vài lần để cua sạch hết bùn đất. Cua đã sạch đem bóc mai, bỏ yếm, xóc cùng một thìa muối, giã nhỏ, lọc lấy nước (không có cối có thể dùng máy xay sinh tố để xay hoặc có thể nhờ người bán cua làm giúp). Gỡ gạch cua tráng qua nước lạnh cho hết mùi hoi, để riêng.

    Bước 2: Hoa bí cắt nhỏ.

    Bước 3: Bắc nồi nước lọc cua lên bếp, bật bếp ở mức lửa vừa phải, lấy đũa quấy nhẹ liên tục (làm như thế để thịt cua không bị lắng xuống, khi sôi sẽ làm gạch cua bám hết vào đáy nồi). Khi thấy gạch cua bắt đầu nổi lên lấm tấm trên mặt nồi thì không quấy nữa. Khi canh sôi gạch cua sẽ đóng thành tảng thì vặn bếp ở mức lửa nhỏ nhất.

    Bước 4: Gạt gạch cua sang một bên rồi nhẹ nhàng thả hoa bí vào một góc nồi, cho phần gạch cua để riêng lúc trước vào, đợi canh sôi lại thì nêm nếm thêm bột nêm cho vừa miệng, rồi tắt bếp và nhấc nồi canh cua nấu hoa bí xuống. Hoa bí nhanh chín nếu đun lâu sẽ bị nát.

    Chú ý: Nên dùng muối trắng để cho vào nước lọc cua thì khi đun sôi gạch cua mới nổi lên, không nên dùng bột canh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Cách Chế Biến Các Món Ngon Với Hàu Sữa Thơm Béo Bổ Dưỡng Đơn Giản
  • 4 Món Ăn Ngon Từ Hạt Sen Khô Đơn Giản, Dễ Làm
  • Cách Làm 3 Món Ăn Từ Hạt Sen
  • Hải Sâm Làm Món Gì? Cách Chế Biến Hải Sâm Ngon Tuyệt Hảo Mỗi Ngày
  • Chế Biến Món Ăn Từ Hải Sâm
  • Bổ Dưỡng Cho Cả Gia Đình Với Các Món Ăn Từ Bông Atiso

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Ngâm Hoa Atiso Đỏ Với Đường Đơn Giản Tại Nhà
  • 5 Tác Dụng Của Atiso Đối Với Sức Khỏe, Thanh Lọc Cơ Thể, Cách Chế Biến Và Nấu Bông Atiso Uống Đúng Cách
  • Hoa Atiso Đỏ ? Có Tác Dụng Thần Kỳ Như Thế Nào Đối Với Cơ Thể
  • Thanh Mát, Lạ Miệng Với Món Canh Hoa Atiso Hầm Giò Heo Cực Bổ Dưỡng
  • Cách Ngâm Hoa Atiso Đỏ Với Đường Làm Nước Uống Ngon Bổ Cho Gia Đình
  • Hàm lượng dinh dưỡng của bông Atiso

    Bông Atiso ít chất béo trong khi giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Đặc biệt là nó có nhiều folate và vitamin C và K. Và chúng cũng cung cấp các khoáng chất quan trọng, chẳng hạn như magiê, phốt pho, kali và sắt. Một cây atiso cỡ trung bình chứa gần 7 gram chất xơ, chiếm tới 23 lượng 28% lượng tiêu thụ hàng ngày (RDI). Mỗi hoa atiso vừa chỉ chứa khoảng 60 calo và khoảng 4 gram protein – trên mức trung bình cho một loại thực phẩm có nguồn gốc thực vật. Nhờ vào hàm lượng chất dinh dưỡng cao mà bông Atiso được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau.

    1. Giò heo hầm bông Atiso

    Món ăn đầu tiên từ bông Atiso mà phải kể đến chính là món giò heo hầm Atiso. Món ăn này cực kỳ bổ dưỡng, thích hợp để bồi bổ cơ thể cho những người đang có sức khỏe yếu.

    Nguyên Liệu

    Các bước thực hiện món giò heo hầm Atiso

    • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Trụng giò heo với nước nóng thêm chút muối để ra hết chất dơ, sau đó rửa sạch lại với nước lạnh. Bông atiso rửa sạch, bẻ bông làm đôi.
    • Bước 2: Bắc nồi nước lên bếp, cho giò heo vào hầm khoảng 15 phút, cho tiếp bông atiso vào hầm chung thêm 15 phút nữa.
    • Bước 3: Nhớ nêm thêm 1 ít hạt nêm, không cần thêm đường vì nước hầm canh đã rất ngọt rồi. Sau đó tắt bếp và múc ra tô thưởng thức.

    2. Bông Atiso hầm sườn non

    Bông Atiso hầm sườn non có cách chế biến tương tự với món giò heo hầm Atiso. Nhưng với món ăn từ hoa Atiso này thì bạn sẽ cảm thấy ít ngấy hơn nhiều.

    Nguyên Liệu

    Các bước thực hiện món bông Atiso hầm sườn non

    • Bước 1: Cắt bông atiso làm 4, bóc nhuỵ hoa bên trong atiso bỏ đi, ngâm nước muối loãng 5 phút, rửa sạch. Cuống atiso dùng dao cạo lớp vỏ bên ngoài, giữ lại và hầm cùng với xương sau đó bỏ cuống đi.
    • Bước 2: Sườn non rửa sạch phi chung với hành tím và 1 muỗng cà phê dầu ăn, khi sườn săn lại đổ 1 lít nước vào hầm chung với cuống atiso.
    • Bước 3: Khi sườn chín, vớt cuống atiso bỏ đi, sau đó cho bông atiso vào nồi nấu khoảng 15 phút là xong. Không nên nấu quá lâu, mất dinh dưỡng. Cho gia vị vào trong lúc hầm và rắc thêm chút tiêu.

    3. Canh chua Atiso đỏ

    Món ăn tiếp theo từ bông Atiso sẽ là món canh chua Atiso đỏ. Nếu bạn còn chưa biết cách nấu món canh chua này như thế nào thì có thể xem công thức chế biến sau đây của Medplus.

    Các bước thực hiện món canh chua Atiso đỏ

    Nếu đã nhắc đến những món ăn từ bông Atiso thì không thể nào bỏ qua món súp Atiso. Món ăn này cực kỳ thơm ngon hấp dẫn, và bạn có thể nấu món ăn này tại nhà bằng cách tham khảo công thức chế biến món ăn này của Medplus.

    Nguyên liệu

    Các bước thực hiện món súp Atiso

    • Bước 1: Thịt gà rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn. Hoa Atiso để ráo nước, xé nhỏ.
    • Bước 2: Cho nồi nhỏ lên bếp, đun nóng 2 thìa cà phê dầu ăn, thêm nước dùng đun sôi.
    • Bước 3: Cho thịt gà vào nấu chín, nêm bột nêm, cho bột ngô vào, khuấy đều. Cuối cùng, cho hoa Atiso vào đun khoảng 1 phút thì tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Trồng Cây Atiso Đỏ Cho Cây Phát Triển Nhanh Nhất
  • Cách Nấu Canh Bông Atiso Thơm Ngon Bổ Dưỡng Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Trà Atiso Thanh Nhiệt Cơ Thể
  • 2 Cách Làm Trà Sữa Atiso Túi Lọc Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Trà Hoa Atiso Đúng Cách, Bảo Quản Lâu
  • Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Bông Atiso Tươi

    --- Bài mới hơn ---

  • Thực Đơn 30 Món Cháo Ăn Dặm Cho Bé Đổi Vị Mỗi Ngày
  • Cách Nấu Cháo Cho Bé Ăn Dặm Theo Từng Tháng Tuổi
  • Mách Bạn Cách Làm Sạch Bông Atiso Đúng Cách
  • Cách Ngâm Rượu Hoa Hạt Atiso Xanh Đỏ Tại Nhà
  • 16 Tác Dụng Của Hoa Atiso Đỏ Và Cách Sử Dụng Hiệu Quả Nhất
  • Bông Atisô tươi là một trong những đặc sản nổi tiếng và đặc trưng nhất của Đà Lạt. Trong hoa atiso chứa hàm lượng dinh dưỡng cao có nhiều công dụng cho sức khỏe người sử dụng.

    Từ thời xa xưa, ông cha ta đã sử dụng hoa atiso dùng để uống thay trà và sử dụng hàng ngày. Hoa Atiso Đà Lạt có vị ngọt đắng, tính mát, không độc chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nên rất tốt cho sức khỏe. Ngoài được sử dụng hãm pha giống trà thì chúng còn được dùng như một món ăn bổ dưỡng cho sức khỏe.

    Hoa atiso chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, trong 100gram bông atiso tươi cung cấp tới 0,1g – 0,3gr lipid, 15 g glucid, 3-3,15g protein và 82gr nước. Ngoài ra, gồm rất nhiều chất khoáng như: vitamin A, vitamin B1, vitamin C, sắt, photpho, mangan và khoảng 50 – 75 calori. gồm hoa, các lá bắc và các lông tơ của hoa atiso.

    Hoa atiso tươi khi được nấu chín, tác dụng tăng lực, kích thích hệ tiêu hóa, kích thích cảm giác thèm ăn, tác dụng lợi mật, lợi tiểu, hỗ trợ tim mạch, chống độc, kích thích tiết sữa.

    Hoa atiso được sủ dụng rất nhiều trong các bài thuốc đông y. Chúng được sử dụng để chữa một số bệnh như: đau dạ dày, tình trặng ăn không tiêu, đau gan, viêm gan, tiểu đường, thống phong, bệnh thấp khớp, tình trạng nóng trong người, cơ thể mẹ thiếu sữa hoặc cơ thể biij suy nhược,…vv

    Lợi ích của Atiso đối với sức khỏe

    • Thanh nhiệt, giải độc cơ thể, mát gan
    • Phòng ngừa ung thư
    • Tác dụng làm đẹp da, trị mụn hiệu quả.
    • Tác dụng an thần, giảm stress,
    • Tác dụng lợi tiểu, thông mật
    • Tăng cường dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe
    • Giúp ngủ ngon và ngủ sâu giấc hơn.

    Cách nấu trà từ hoa Atiso tươi

    Bước1: Hoa tatiso mua về rửa sạch

    Bước 2: Lá dứa rửa sạch rồi cuộn tròn. Rồi đem buộc lại.

    Bước 4: Khi atiso đã phôi hết chất ngọt ( thành phần dinh dưỡng) thì bạn có thể vớt hoa atiso ra đĩa. Nước hoa atiso còn bạn cho thêm một ít đường rồi đun tiếp cho đường tan. Sau đó, chờ nguội và cho vào bình, để trong tủ lạnh và dùng dần. Với phần hoa atiso bạn có thể ăn phần dưới canh và nhụy của bông.

    Hướng dẫn cách chọn bông hoa atiso tươi ngon nhất

    • Khi mua bông atiso tươi cần chú ý tới nguồn gốc và xuất xứ, vì thế bạn cần phải cân nhắc chọn atiso tươi ở các địa chỉ uy tín.
    • Lựa các bông cầm thấy nặng tay, do là các bông tươi mất nước nhẹ hơn rất nhiều
    • Xem bề mặt bông hoa atiso. Chọn các loại màu xanh tươi, nhiều lá mọng nước và không dập nát.
    • Thời điểm mua bông hoa atiso: bạn nên mua loại bông này vào khoảng tháng 10 – tháng 12 hàng năm. Thời điểm này bông atiso tươi tiếp xúc nhiều với nhiệt độ thấp, nhiều sương giá. Bông hoa Atiso thời điểm này mềm, vị hấp dẫn và thơm ngon.
    • Cất ở nơi thoáng mát, khô ráo, khi nào uống thì mới lấy ra để dùng.
    • Thời gian sử dụng 24 tháng kể từ lúc sản xuất.

    Mua Bông Atiso tươi tại Nông sản Dũng Hà

    Nông sản Dũng Hà là trang trại chuyên cung cấp rau sạch tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh an toàn về chất lượng. Hiện nay, việc tìm mua bông atiso tươi ở Hà Nội vàHCM không còn là khó khăn đối với các bà nội trợ. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho bạn các loại đảm bảo dinh dưỡng.

    Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ

    Cs1: 683 đường Giải Phóng, – Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội Chi nhánh: Địa chỉ: A11, Ngõ 100 – Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

    --- Bài cũ hơn ---

  • 9 Cách Chế Biến Cá Thu Ngon Đậm Đà
  • #1 Cách Chế Biến Rau Càng Cua
  • Ăn Mít Xong Chớ Vội Vứt Hạt Mít Đi, Bởi Vì Vô Vàn Món Ngon Và Lợi Ích Sức Khỏe Từ Hạt Mít
  • Bật Bí Cách Làm Các Món Ăn Từ Hạt Mít Mà Bạn Cần Biết
  • Cách Nấu Đậu Lăng Đỏ Thành Các Món Tuyệt Ngon
  • Cách Nấu Bông Atiso Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Atiso Khô Trị Nóng Gan
  • Tổng Hợp Các Món Ăn Cho Trẻ Biếng Ăn – Đọc Ngay Để Biết Cách Lên Thực Đơn Cho Bé!
  • Mách Mẹ Cách Chế Biến Thức Ăn Cho Trẻ
  • Cách Nấu Bào Ngư Khô
  • Công Dụng Của Bào Ngư Khô, Cách Dùng Và Những Lưu Ý Khi Sử Dụng
  • Có lẽ ai cũng biết bông atiso có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe, nhưng cách nấu bông atiso khô thì không phải ai cũng nắm được. Vì vậy, DalatFOODIE xin chia sẻ bí quyết nấu bông atiso khô đơn giản, chỉ mất chừng 30 phút là có ngay bình trà atiso thanh mát cho cả nhà.

     

    Cách nấu bông atiso khô thanh nhiệt

     

    Đầu tiên, để có được một bình trà atiso ngon, bạn phải chọn được những bông atiso khô nguyên chất, sạch và an toàn. Trà bông atiso được nấu từ bông atiso khô nguyên chất sẽ có hậu ngọt, dễ uống mà không cần đường thêm đường.

     

     

    Khi mua bông atiso khô về, bạn nên bảo quản ở nơi kín gió, khô ráo. Mỗi lần dùng chỉ cần lấy khoảng 2 nắm tay (tầm 50g bông atiso). Sau khi lấy bông, nhớ cột kín miệng túi đựng bông atiso.

     

    Sau khi lấy bông atiso khô ra, rửa sơ qua với nước lạnh khoảng 2 lần. Bạn nên cẩn thận vì bông Atiso khô cứng, khi đâm vào tay sẽ hơi đau.

     

     

    Sau khi rửa sạch, cho bông atiso vào nồi, thêm khoảng 2 lít nước, đun sôi nước trong vòng 15 phút (tùy vào thích uống đậm hay nhạt mà có thể thêm bớt lượng nước cho phù hợp).

     

     

    Sau 15 phút đun sối, bạn tắt bếp, để nguội và cho vào bình nước, lược bỏ phần bông đi. Bảo quản trà atiso trong ngăn mát tủ lạnh, uống trong vòng 24h là tốt nhất. Khi uống có thể cho thêm đường. Tuy nhiên, uống trà atiso nguyên chất vẫn có tác dụng tốt hơn.

     

     

    Tìm hiểu tác dụng của trà atiso

     

    Hoa atiso khô từ xưa đã được dùng làm thuốc thông tiểu tiện, thông mật, chữa các bệnh về suy gan thận, viêm thận cấp, mạn tính hoặc sưng khớp xương.

     

    Atiso có chứa các chất khoáng như mangan, phospho, sắt, cynarin cùng các vitamin A , B1, B2, C. Đặc biệt, hàm lượng vitamin C và chất cynarin trong bông atiso rất cao. Bông atisô khi nấu chín có tác dụng bổ dưỡng tăng lực, kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác ngon miệng, lợi mật, trợ tim, lợi tiểu, chống độc, thanh nhiệt, tăng tiết sữa cho sản phụ…

     

     

    Bông atiso có tác dụng làm thải độc cho gan, nên nhiều chuyên gia khuyên những người có chức năng gan yếu hoặc men gan cao, thường xuyên nổi mẩn, ngứa, nóng trong người, nước tiểu có màu vàng đậm, ăn uống khó tiêu hoặc thường xuyên uống rượu bia thì nên uống trà atiso để cải thiện tình trạng bệnh.

     

    Do có tính năng thải độc gan rất mạnh, nên uống trà atiso còn giúp làm đẹp da. Vì da yếu, kém tươi, nổi mụn nhiều một phần cũng do gan. Uống trà atiso điều độ sẽ giúp da bạn tươi tắn, khỏe, hồng hào lên mỗi ngày.

     

    Mong rằng với cách nấu bông atiso khô đơn giản mà DalatFOODIE vừa chia sẻ ở trên, bạn và gia đình sẽ có những li trà atiso khô thanh ngọt để giải khát và tăng cường sức khỏe mỗi ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Anh Vũ Nấu Lá Giang
  • 【8/2021】Cách Chế Biến Cá Anh Vũ Tươi Sống Ngon Nhất【Xem 305,811】
  • Vừa Thơm Ngon Lại Tốt Cho Sức Khỏe
  • Công Dụng Và Cách Chế Biến Món Ăn
  • Đậu Lăng: Lợi Ích Cho Sức Khỏe Và Các Món Ngon Dễ Làm
  • Cách Làm Bông Atiso Tươi Với Địa Điểm Bán Bông Atiso Tươi Uy Tín

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bông Atiso Tươi Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Hoa Atisô Đỏ Không Phải Thần Dược
  • Cách Làm Mứt Hoa Atiso Đỏ Cho Ngày Tết Thêm Vui Cực Đơn Giản
  • Mướp Đắng Rất Lành Nhưng Ăn Sai Cách Cũng Gây Hại Sức Khỏe, Hối Hận Không Kịp
  • Cách Làm Siro Hoa Atiso Đỏ (Hoa Bụt Giấm) Ngon Tại Nhà
  • Chào mấy mẹ, tình hình là có nhiều mẹ được tặng cho vài kg bông atiso tươi, được bạn bè tư vấn là hầm với xương với giò heo ăn rất bổ, atiso đem nấu nước uống mặt đỡ mụn hơn hẳn. Những bạn có con nhỏ hầm atiso ăn tạo sữa cho bé rất tốt nhưng nhiều bạn lần đấu thấy bông atiso nó lạ quá nên vào bếp loay hoay mãi chẳng biết làm sao cả !

    Atiso Tươi Hầm Giò Heo Cực Kỳ Bổ Dưỡng

    Cách làm bông atiso tươi thì mấy mẹ biết được rồi còn địa điểm bán bông atiso uy tín thì như thế nào ?

    Có nhiều mẹ liên lạc cho mình hỏi muốn mua hoa atiso tươi nhưng cũng bó tay luôn vì nghe nói kiếm mua được hoa atiso tươi khá cực phải ko các mẹ ?

    Các mẹ nên biết Atiso chỉ thu hoạch được vào 2 mùa trong năm là tháng 8 và tháng 1 nên trong 2 tháng này các mẹ có thể mua được Atiso Tươi Đà Lạt với giá vừa phải. Atiso tươi tại vườn có giá từ 80.000 – 90.000 đồng/kg, tại chợ Đà Lạt, 1 kg bông tươi giá khoảng 110.000 – 120.000 đồng

    Khi hết mùa và trong mùa cao điểm du lịch giá loại nông sản này sẽ tăng đáng kể có khi tăng lên đến gần 100.000 – 200.000đồng/kg so với giá khi vào mùa nhưng cũng không có hàng để mua.

    Thế nên vào đúng mùa cao điểm, việc các mẹ muốn mua được bông atiso tươi thì hơi cực cũng là điều dễ hiểu thôi các mẹ ạ. Vào mùa này nhiều mẹ hỏi mãi mà ko được, tìm ra các chợ đầu mối còn ko có hàng nữa, nếu mua được thì giá hơi cao thôi. Nhưng thà bỏ tiền mua nó còn hơn uống mấy loại lảm nhảm khác. Chất lượng từng miếng đó các mẹ ạ.

    Atiso Đà Lạt Có Tác Dụng Trị Mụn Hiệu Quả

    Vuaatiso địa chỉ chuyên cung cấp các loại sản phẩm Atiso Đà Lạt nguyên chất 100% với giá tốt nhất thị trường

    ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP ATISO NGUYÊN CHẤT VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

    Email: [email protected]

    Địa chỉ: 76/69 Lê Văn Phan, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mứt Hoa Atiso Đỏ
  • Cách Làm Trà Atiso Đỏ Giảm Cân Cực Chuẩn, Giảm 3
  • Cách Làm Mứt Atiso Đỏ Đà Lạt Ngon Đúng Điệu
  • Hướng Dẫn Làm Trà Atiso Thanh Mát Giúp Giảm Cân Và Giải Độc Gan
  • Hoa Atiso Tươi (Tạm Hết Hàng)
  • Cách Nấu Nước Atiso Tươi – Cách Nấu Trà Từ Bông Atiso Tươi Giải Nhiệt Mùa Hè

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Atiso Giải Nhiệt Ngày Hè, Hướng Dẫn Cách Chế Biến Atisô Tươi
  • Rễ Atiso Sấy Đà Lạt
  • Món Ngon Từ Bí Đỏ Đầy Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Tôm Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tuổi
  • 10 Món Ăn Dặm Dễ Ăn Cho Bé
  • Bổ sung nước sâm hoa atiso vào thực đơn thức uống (Ảnh: Internet).

    Đang xem: Cách nấu nước atiso tươi

    Nếu bạn đã quá quen thuộc với các loại nước thanh nhiệt như nước sâm bông cúc, trà bí đao, nước đậu xanh hay nước sâm mía lau rễ tranh thì hôm nay hãy bổ sung vào sổ tay nước sâm atiso mới toanh. Đây là một trong những thức uống giải nhiệt sử dụng hoa atiso – một loại thực phẩm với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe làm nguyên liệu chính. Nước sâm atiso có hương thơm nhẹ, vị ngọt thanh, lẫn vào đó là hương lá dứa được nhiều người ưa thích.

    ẨnHiện

    2 Cách Nấu Nước Sâm Atiso Thanh Mát

    Nguyên Liệu Nấu Sâm Atiso

    2 hoa atiso lớn.3.5 lít nước.1 bó lá dứa .60gr đường phèn.Dụng cụ: dao, thớt, nồi, rây, chai hoặc bình thủy tinh.

    Hoa atiso là thực phẩm tốt cho sức khỏe (Ảnh: Internet)

    Tìm Hiểu Ngay

    Pha Chế Đặc Biệt

    Tìm Hiểu Ngay

    Khóa Học Barista

    Tìm Hiểu Ngay

    Khóa Học Bartender

    Tìm Hiểu Ngay

    Khóa Học Kem Ý

    Tìm Hiểu Ngay

    Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng – Cafe

    Tìm Hiểu Ngay

    Nghiệp Vụ Bar Trưởng

    Tìm Hiểu Ngay

    Cách Nấu Nước Sâm Atiso Thanh Mát

    Sơ Chế Nguyên Liệu

    Hoa atiso mua về bạn ngâm vào trong thau nước muối pha loãng trong 30 phút để khử độc và loại bụi bẩn. Sau đó, bạn cắt bỏ bớt cuốn và cắt đôi hoặc cắt 4 tùy thích.

    Lá dứa cùng rửa sạch, cắt khúc ngắn và bó thành một bó nhỏ, để ráo nước.

    Nấu Nước Sâm Atiso

    Bạn cho hoa atiso vào nồi, thêm lá dứa, đường phèn và 3.5 lít nước lọc, đậy nắp nồi và đun sôi.

    Đến khi nước sôi, bạn chỉnh lửa nhỏ và đun trong khoảng 1.5 tiếng đồng hồ cho hoa atiso tiết ra hết chất ngọt. Vì thời gian hầm hoa atiso tương đối lâu, nên để tiết kiệm thời gian, bạn có thể dùng nồi áp suất hoặc nồi ủ. Nếu dùng nồi ủ, bạn ủ trong khoảng 4 – 5 tiếng đồng hồ, phần nước sâm của bạn sẽ có được độ ngọt, thơm hấp dẫn.

    Chú ý thời gian hầm để hoa atiso tiết hết nước ngọt (Ảnh: Internet)

    Thưởng Thức Nước Sâm Atiso

    Khi hoa atiso đã ra hết nước ngọt, bạn vớt hoa, lá dứa ra đĩa, phần nước sâm để nguội rồi cho vào bình thủy tinh, đặt trong ngăn mát tủ lạnh, dùng hết trong 3 – 4 ngày. Nước sâm atiso dùng nóng hay lạnh đều thơm ngon.

    Một lưu ý khi bảo quản nước sâm atiso là bạn không nên dùng chai hoặc bình nhựa. Việc chứa thực phẩm trong nhựa lâu ngày sẽ hình thành chất độc không tốt cho sức khỏe đồng thời ám mùi khiến thức uống bị hôi.

    Uống Nước Sâm Atiso Có Tác Dụng Gì?

    Bên cạnh công dụng mát gan, giải độc, thanh nhiệt cơ thể, nước sâm atiso được xem là một liều thuốc thiên nhiên vô cùng hiệu quả trong việc điều trị rối loạn tiêu hóa, kích thích ăn ngon, lợi gan mật, tốt cho tim mạch. Nước sâm atiso cũng có tác dụng đào thải cholesterol xấu, cải thiện sức khỏe làn da.

    Đặc biệt với lượng chất chống oxy hóa cao, việc sử dụng nước sâm atiso thường xuyên sẽ góp phần ngăn chặn các bệnh ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú, bệnh bạch cầu…

    Bạn đã thử cách nấu nước sâm atiso tại nhà chưa? Hương vị thơm ngon của thức uống sẽ khiến bạn yêu thích ngay lần đầu thưởng thức. Giờ đây, bạn có thức uống để thương thức tại nhà mà không cần phải ghé hàng quán bên ngoài.

    Nếu bạn có dự định mở quán kinh doanh thức uống giải nhiệt, những cách làm sâm bí đao, trà artiso, nước sâm bông cúc chi tiết tại trường Dạy Pha Chế Á Âu sẽ giúp bạn có một thực đơn thức uống thơm ngon và phong phú.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Trà Hoa Atiso Khô Thơm Mát Giải Độc Gan
  • Chuyên Cung Cấp Trà Sâm Dứa, Trà Túi Lọc Atiso, Trà Xanh Hoa Lài
  • Súp Atisô Jerusalem Với Cua Và Chanh
  • Hướng Dẫn Nấu Súp Atisô Giúp Trị Nám Da
  • Súp Hoa Atiso Với Thịt Bò Đơn Giản Mà Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Bông Atiso Tươi, Khô

    --- Bài mới hơn ---

  • Chia Sẻ Về Phòng Khám Xuân Hồng
  • Gel Dưỡng Da Lô Hội Aloe Vera Gelly Mã Số 061
  • Nature Republic Aloe Vera 92% Soothing Gel Lại Có Đến 7 Cách Sử Dụng Thế Này?
  • Xịt Khoáng Lô Hội Aloe Vera Soothing Mist
  • Cách Nấu Mì Quảng Chay Ngon
  • Bông Atiso là một trong những loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ con người, từ việc nấu nước tươi, ngâm hay chế biến cùng các món ăn cũng đem lại những hương vị thanh mát cho bất cứ ai.

    Tuy nhiên không có cách nào có thể khai thác các lợi ích của bông Atiso tối đa bằng cách nấu nước uống tươi, nhất là trong những ngày hè nóng bức như thế này. Chính vì thế hôm nay Mâm Cơm Việt sẽ chia sẻ đến bạn cách nấu bông Atiso ngay tại nhà để bạn có được loại nước uống tuyệt vời này!

    Chắc hẳn ai cũng niết những công dụng hữu hiệu của hoa Atiso. Dùng Atiso thường xuyên rất tốt cho sức khỏe, giúp giảm mỡ máu, mát gan, giải nhiệt, bổ thận, lợi tiểu. Theo một số nghiên cứu, Atisô còn có tác dụng trong việc bảo vệ sức khoẻ, giúp chúng ta chống, ngăn ngừa một số bệnh như ung thư, phục hồi chức năng gan…

    Tuy nhiên, các chuyên gia đông y cũng cảnh báo, người dùng không nên lạm dụng Atisô bởi những tác dụng thần kỳ của nó. Nếu ăn và uống quá mức sẽ có những biến chứng phụ như hại gan, trướng bụng, cơ thể mệt mỏi, co thắt cơ trơn của hệ tiêu hóa.

    Nguyên liệu

    • 1 bó lá nếp (hay còn gọi là lá dứa)
    • Vài viên nhỏ đường phèn.

    Cách nấu

    – Bước 1: Bông Atiso rửa sạch, cắt bỏ phần cuống. Bạn nên chọn bông Atiso vừa, không già cũng không non quá. Lá nếp rửa sạch, cuộn tròn và cột lại.

    – Bước 2: Bạn cho bông Atiso và lá nếp vào nồi, đổ nước lạnh ngập mặt bông Atiso, đun sôi. Sau khi sôi, bạn để với lửa nhỏ đến khi bông Atiso mềm, ra hết chất ngọt là được.

    – Bước 4: Khi bông Atiso đã ra hết chất ngọt, bạn vớt bỏ bông ra đĩa, thêm một ít đường rồi tiếp tục đun cho tan hết đường. Sau đó bạn để nguội, cho vào bình, cất vào tủ lạnh dùng dần. Phần bông Atiso được vớt ra, bạn có thể ngắt cánh, ăn phần phía dưới cánh và phần nhụy của bông.

    Cách nấu bông Atiso thật đơn giản đúng không nào? Không mất quá nhiều công sức cũng như thời gian là bạn đã chế biến được một loại thức uống bổ dưỡng, thanh mát cho mình và cả gia đình rồi đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Làm Rau Câu Với Bột Agar Thơm Ngon Mát Lạnh Giải Nhiệt Ngày Nắng Nóng
  • Bột Agar Là Gì? Cách Làm Thạch Từ Bột Agar
  • Thế Bạn Đã Biết Cách Nấu Cháo Lòng Ngon Để Bán Chưa?
  • Cách Nấu Cháo Lòng Ngon Theo Công Thức Truyền Thống
  • Cách Nấu Cháo Lòng Ngon Ngất Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Bông Atiso Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Nắm Chắc Công Thức Nấu Nước Phở Trong, Ngon Đậm Đà
  • Cách Nấu Nước Mát Tại Nhà Giải Nhiệt Đẹp Da Khỏe Dáng
  • Cách Nấu Nước Mát Với Râu Ngô, Mía Lau Giúp Mát Gan, Thon Dáng, Đẹp Da
  • Hướng Dẫn Các Cách Nấu Nước Sâm Tại Nhà Cực Kì Dễ Làm Mà Hiệu Quả
  • Cách Nấu Nước Sâm Mát Lạnh Cực Đơn Giản
  • Bài nên tìm hiểu

    Atiso là một loại hoa được trồng nhiều ở Đà Lạt và các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Atiso có 2 loại chính là atiso Đà Lạt và atiso đỏ. Thông thường, các loại nước atiso thường có vị chua hoặc ngọt nhẹ, thường được dùng để nấu lấy nước uống, ngâm với đường làm siro hoặc phơi, sấy khô làm trà

    Với vẻ ngoài gai góc, khô cứng, ít ai biết rằng , nước atiso có tác dụng làm mát, giúp cơ thể chống lại các bệnh về gan, ung thư và bệnh tim mạch. Thành phần của nước atiso có chứa nhiều vitamin C, K, folate, magie, kali, đồng,…, giúp loại bỏ độc tố, lợi tiểu, hỗ trợ tiêu hóa trong cơ thể

    Đặc biệt, nước atiso còn rất tốt cho chị em phụ nữ. Thường xuyên sử dụng nước atiso sẽ giúp chị em có một làn da sáng mịn, hồng hào đồng thời có một vóc dáng cân đối, trẻ trung

    Hiện tại, atiso tại Việt Nam tồn tại dưới 2 dạng chính: bông atiso tươi và atiso khô? Mỗi loại bông atiso sẽ được nấu theo một phương pháp khác nhau để đảm bảo độ tươi ngon cũng như dinh dưỡng bên trong thành phần của atiso

    • 2 lít nước
    • 1 bông atiso tươi (Chọn những bông atiso nặng tay, các cánh hoa đóng lại, xếp đều nhau)
    • 1 lát chanh
    • Đường phèn
  • Rửa bông atiso với nước
  • Cắt đầu của lá atiso: Nếu cây atiso có gai ở đầu lá, hãy dùng kéo cắt bỏ nó. Bước này chủ yếu làm gia tăng tính thẩm mỹ và an toàn cho con người khi ăn atiso
  • Loại bỏ những chiếc lá già bên ngoài bông atiso (những lớp lá gần với cuống nhất)
  • Tiếp đó, dùng kéo loại bỏ từng đầu gai bên ngoài lá atiso
  • Cắt bỏ phần cuống thừa, chỉ giữ lại khoảng 2cm cuống gần với hoa. Nếu muốn sử dụng phần cuống hoa này bạn cần bóc lớp vỏ cứng bên ngoài cuống
  • Dùng dao cắt bông atisso thành từng lát mỏng, dày 1cm (cắt theo chiều thẳng đứng của hoa)
  • Đổ nước vào nồi, thêm một vài hạt muối rồi đun sôi. Thêm bông atiso vào nồi, chờ nồi nước sôi trở lại thì hạ nhỏ lửa, tiếp tục đun thêm 20 phút rồi thêm một chút đường phèn, 1 lát chanh, chờ đường tan hết thì tắt bếp
  • Dùng rây lọc bỏ bã atiso, lấy nước chia vào nhiều chai nhỏ, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để sử dụng
  • Hoa atiso sau khi sấy khô sẽ được dùng để pha trà uống. Cách nấu atiso khô cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tham khảo những bước sau đây của chúng tôi

    • 10g hoa atiso khô (lựa chọn mua bông atiso của Đà Lạt)
    • 2 lít nước
  • Cho bông atiso vào nồi, rót nước vào nồi, đun sôi trên bếp khoảng 20 phút với lửa nhỏ
  • Dùng rây lọc bỏ bã trà, phần nước trà chia thành những chai nhỏ, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và sử dụng
  • Nước atiso có vị ngọt nhẹ, dùng làm mát vào mùa hè sẽ rất tốt
  • Tùy vào sở thích mà bạn có thể pha nước atiso theo từng độ đặc, loãng khác nhau. Nước atiso có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 4 ngày
  • Nguồn: https://camnangsong360.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Mì Và Nước Sốt Bánh Mì Tại Nhà
  • Hấp Dẫn Với 8 Cách Nấu Mì Ngon Lạ Đổi Gió Cho Gia Đình
  • 6 Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc Gói 7 Cấp Độ, Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc Hải Sản Thập Cẩm Đơn Giản Tại Nhà
  • Gió Mùa Về Rồi, Đừng Bỏ Qua 3 Cách Nấu Mì Gà Tiềm Đậm Đà Này!
  • Cách Nấu Lẩu Bò Khoai Môn Đậm Đà Hấp Dẫn
  • Mách Mẹ Những Cách Đơn Giản Chế Biến Món Ăn Dặm Từ Bông Cải Xanh Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Một Nắng Cay Cay Ngon Đúng Điệu Mà Rất Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn 05 Cách Chế Biến Cá Bò Thơm Ngon Hấp Dẫn Cho Cả Gia Đình
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Bò 1 Nắng Siêu Ngon
  • Cách Nấu Cháo Tôm Bí Đỏ Cho Bé Từ 6 Tháng Tuổi Ăn Dặm
  • Ăn Bí Đỏ Có Mập Không? 7 Cách Giảm Béo Với Bí Đỏ Hiệu Quả
  • Bông cải xanh hay súp lơ xanh cực kì giàu dinh dưỡng cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh và trẻ trong độ tuổi ăn dặm. Bông cải xanh rất giàu vitamin A, vitamin nhóm B, vitamin K, chất xơ, axit folic, omega-3 và các khoáng chất khác (canxi, sắt, kẽm, selen…).

    Tiêu thụ bông cải xanh hàng tuần sẽ giúp cơ thể trẻ hấp thụ canxi và sắt tốt hơn, tăng cường hệ miễn dịch, chống cảm cúm và giảm thiểu một số nguy cơ gây dị ứng cho trẻ. Tuy nhiên, ăn quá nhiều bông cải xanh cũng có thể khiến hệ tiêu hóa của trẻ bị ảnh hưởng, bé dễ bị đầy bụng do thành phần đường có tên raffinose. Do đó, nhiều chuyên gia dinh dưỡng khuyên các bà mẹ nên cho trẻ ăn dặm với bông cải xanh từ tháng thứ 8.

    Cách chế biến món ăn dặm cho bé từ bông cải xanh

    Súp bông cải xanh

    – Bông cải xanh: ½ cây

    – Nước thịt gà: ½ chén

    – Sữa tươi cho trẻ em: 1 túi

    – Dầu ô liu: 2 muỗng cà phê

    – Hành tây: 1 củ nhỏ

    Cách làm:

    Bước 1: Bông cải xanh rửa sạch, cắt miếng vừa, nấu chín, nghiền nhuyễn.

    Bước 2: Cho dầu vào đun nóng nồi rồi xào hành tây, tiếp theo cho thêm bông cải xanh, nước thịt gà vào đun trên ngọn lửa nhỏ. Vừa đun vừa khuấy đều nồi súp rồi từ từ cho sữa tươi vào nấu đến khi hỗn hợp súp sánh lại thì tắt bếp.

    Bước 3: Múc cháo ra chén, thêm 2 muỗng dầu ô liu để cơ thể bé hấp thu được nhiều chất và cho bé thưởng thức.

    Bông cải xanh nghiền cà rốt

    – Bông cải xanh: ½ cây

    – Cà rốt: 2 củ vừa

    – Phô mai cho trẻ em: 1 miếng

    Thực hiện:

    Bước 1: Bông cải xanh, cà rốt rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, sau đó đem hấp chín.

    Bước 2: Cho bông cải xanh, cà rốt vào máy xay sinh tố xay nhuyễn, thêm ít nước sôi để nguội để hỗn hợp có độ đậm đặc vừa phải.

    Bước 3: Mẹ múc bớt phần hỗn hợp bông cải xanh và cà rốt đã xay mịn vào hộp nhựa, bảo quản trong tủ lạnh dùng dần.

    Bước 4: Cho phô mai vào máy xay sinh tố tiếp tục xay với phần hỗn hợp còn lại và múc ra chén cho bé thưởng thức.

    Cháo bông cải xanh

    – Bông cải xanh: ½ cây vừa

    – Gạo ngon: ½ chén

    – Phô mai cho trẻ: 1 miếng

    – Dầu ô liu: 2 muỗng canh

    Thực hiện:

    Bước 1: Rửa sạch bông cải xanh, cắt nhỏ. Mẹ lưu ý chỉ lấy phần thân con.

    Bước 2: Gạo vo sạch, trộn cùng bông cải xanh và bắc lên bếp nấu cháo đến khi chín nhừ. Cháo chín cũng là lúc bông cải xanh mềm, mẹ cho phô mai vào khuấy cho hỗn hợp tan đều. Cuối cùng tắt bếp, múc cháo ra chén, thêm 2 muỗng dầu ô liu và cho bé dùng.

    Chúc chị em thành công với cách chể biến món ăn dặm từ bông cải xanh cho bé ăn dặm!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Làm Bí Ngòi Nấu Cháo Cho Bé Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Bí Ngòi Vàng Ngon Bổ
  • Bí Kíp Toàn Tập Cho Tín Đồ Của…
  • Hạnh Nhân Rang Bơ Và Một Số Cách Chế Biến Hạnh Nhân
  • Cách Làm Kem Bơ Sữa Tươi Tại Nhà Ngon Tuyệt
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100