Cách Chế Biến Món Ăn Từ Thịt Ức Gà Mềm Ngon Cả Nhà Thích

--- Bài mới hơn ---

  • Những Mẫu Nail Xà Cừ Đơn Giản Đẹp Nhất 2022 Hợp Xu Hướng Nail 2022
  • Cách Làm Natto Ngon Bổ Rẻ * Bếp Thực Dưỡng
  • Gợi Ý Những Món Ăn Ngon Dễ Làm Tặng Người Yêu Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Gỏi Vịt Trộn Rau Củ Cho Bữa Cơm Chiều !
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Đông Trùng Hạ Thảo Khô Hiệu Quả Nhất
  • Cách 1: Ức gà nướng mật ong thơm

    Nguyên Liệu chuẩn bị:

    • 300g ức gà
    • Nước tương, sa tế, tỏi, hành khô, mật ong, hạt nêm, gừng.

    Cách chế biến

    Ức gà rửa sạch, lọc phần xương và da gà. Sau đó bạn cắt các đường chéo trên ức gà để khi ướp và nướng có thể thấm gia vị hơn. Tiếp theo bạn dùng âu to để làm phần nước sốt: 1 muỗng canh nước tương, 2 thìa cà phê sa tế, 3 tép tỏi băm nhuyễn, 1 củ hành khô băm nhuyễn, 2 thìa cà phê hạt nêm và 1 ít gừng băm nhuyễn. Dùng thìa đảo đều cho hỗn hợp tan. Sau khi đã chuẩn bị được phần nước sôt bạn đeo găng tay vào tay rồi thả thịt vào, bóp thịt đều, ướp khoảng 30 phút cho thịt ngấm đều. Cuối cùng cho thịt gà vào lò nướng khoảng 200 độ C, làm nóng trước 5-10 phút trước khi nướng thịt. Dùng lót giấy bạc vào khay nướng rồi cho gà vào nướng chừng 15 phút, cứ 5 phút lại trở mặt gà 1 lần và quét nước ướp lên mặt miếng ức gà.

    Cách 2: Cách làm ức gà chiên chua ngọt

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 250g thịt ức gà
    • 1 muỗng canh nước mắm
    • 1,5 muỗng canh đường
    • Nửa muỗng canh nước chanh
    • Bột chiên tôm hay bột mì, bột năng
    • Ngò (Thì là)

    Cách thực hiện:

    Thịt gà bạn đem rửa sạch rồi để cho ráo, sau đó thái miếng nhỏ vừa ăn. Cho khoảng 2 muỗng canh bột mì vào thịt gà, trộn đều sao cho bột bám đều lên thịt. Tiếp theo bạn cho dầu ăn vào chảo, đợi cho dầu nóng rồi thả thịt gà vào chiên vàng. Khi thịt gà chín bạn đem vớt ra để cho ráo, nên dùng giấy bạc để thấm dầu cho món ăn bớt ngấy. Đổ hết phần dầu chiên rồi thả phần thịt gà vào chảo. Riêng đối với phần nước sốt bạn làm như sau: Cho nước mắm, đường, chanh, ngò vào nồi nhỏ quậy tan đều rồi n ấu sôi lên. Nêm nếm lại sao cho mặn ngọt vừa ý thích. Cuối cùng cho phần xốt lên thịt gà vừa chiên xong, đảo đều tay rồi tắt bếp.

    Lời kết

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Ăn Quả Oliu Muối( Trái Oliu Ngâm Muối)
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Nước Atiso Đỏ ‘chuẩn Bài’
  • Rau Mầm Và Cách Chế Biến
  • Cách Làm Trứng Chiên Thịt Bằm Ngon Không Ngừng Đũa
  • Cuối Tuần Học Làm Cá Nhám Kho Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Lợi Ích Và Cách Chế Biến Một Số Món Ăn Từ Ức Gà Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Bào Ngư Tươi Hảo Hạng Với Món Cháo Bào Ngư Bổ Dưỡng
  • Cách Chế Biến Nha Đam Thanh Mát Mà Không Bị Đắng Siêu Dễ Tại Nhà
  • Cách Nấu Hạt Quinoa (Hạt Diêm Mạch) Đơn Giản Nhất
  • Quinoa Là Gì? Cách Chế Biến Món Ăn Từ Hạt Quinoa
  • Hạt É Là Gì? Từ Cây Gì? Tác Dụng, Hình Ảnh, Cách Chế Biến Nước Hạt É.
  • Lợi ích khi ăn ức gà

    Ức gà không da là một thực phẩm được dân gymer ưa chuộng và là một món ăn ngon tốt cho cơ thể. Trong nó có chứa một lượng protein cao mà lại có ít chất béo bão hòa. Hơn nữa nó còn chứa nhiều phốt pho, Vitamin B6, Selen và Niacin. Nhiều chuyên gia nghiên cứu đã chứng minh rằng, nếu sử dụng ức gà thường xuyên trong bữa ăn sẽ giúp cơ thể bạn thúc đẩy quá trình chuyển hóa mỡ thành dạng cô đặc. Và đồng thời đốt cháy mỡ thừa ở dạng mô mỡ giúp săn chắc.

    Có thể bạn không biết, ức gà được nghiên cứu là nằm trong số 21 loại thực phẩm có tác dụng giảm cân được cả thế giới công nhận. Rất nhiều sao Hàn đã đưa ức gà vào thực đơn ăn kiêng của họ bởi thịt ức và rất ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng, có thể chế biến thành nhiều món ăn lạ miệng khác nhau phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Vì thế, hãy tăng cường ăn nó để săn chắc, giảm mỡ thừa.

    Cách chế biến một số món ăn ức gà

    1. Ức gà nướng

    • Ức gà rửa sạch, lọc phần xương và da gà. Bạn nên cắt các đường chéo để có thể ngấm gia vị hơn khi ướp.
    • Nước sốt: 1 muỗng canh nước tương, 3 tép tỏi băm, 2 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê sa tế, 1 củ hành khô băm và 1 ít gừng băm.
    • Cho gà và nước sốt vào trộn đều, ướp 20 phút. Bật lò nướng trước 5 phút để lo nóng và để nhiệt độ khoảng 200 độ C
    • Sau đó, lót giấy bạc vào khay nướng. Cho gà vào nướng khoảng 15 phút, trở mặt gà và quét nước ướp lên mặt miếng gà 5 phút 1 lần

    2. Ức gà sốt mật ong

    • Ức gà, thái hạt lựu ⅓ chén bột bắp 1 chén nước 2-3 muỗng canh tương ớt (tùy thuộc bạn muốn ăn cay thế nào)
    • 5 muỗng canh nước tương 2-3 muỗng canh mật ong (tùy thuộc vào cách bạn muốn nó ngọt)
    • Gia vị: đường, muối,…

    Cách thực hiện:

    • Dùng một cái chảo nhỏ cho lên bếp, rồi kết hợp cho đường, mật ong, tương ớt, nước tương, tỏi, 1 chén nước và khuấy đều và đồng thời đun sôi
    • Sau đó đánh tan 2 muỗng bột bắp với nước, rồi từ từ đổ nước bột bắp vào trong chảo và khuấy đều cho đến khi nước trong chảo gần đặc lại.
    • Tiếp đến bạn cần giảm nhiệt độ xuống thấp nhất. Cho 1 cái nồi lên bếp, cho ít dầu ăn, ít tỏi vào và phi vàng tỏi. Rồi cho ức gà thái hạt lựu vào xào cho gà săn lại.
    • Cho thêm nước dùng cho ngon hơn, khi nước gần cạn bạn cho phần gia vị đã chuẩn bị trước đó vào. Nêm nếm lại cho vừa ăn.

    3. Salad ức gà

    • Ức gà bỏ da, luộc chín thái hạt lựu hoặc xé nhỏ. Rồi cắt đôi cà chua bi, nho.
    • Salad rửa sạch để ráo nước, xếp salad ra đĩa rồi lấy cà chua trang trí xung quanh. Cho thịt gà vào chính giữa
    • Cuối cùng cho nước sữa chua không đường lên phần ức gà và thưởng thức.

    4. Ức gà xào nấm

    • Nấm rửa sạch bằng nước, Sau đó chần qua nước sôi để đảm bảo an toàn rồi vớt ra để ráo.
    • Ức gà cắt thành từng lát vừa ăn.
    • Gừng cắt thành sợi, dầu mè + tỏi + gừng cho vào chảo xào thơm, cho thịt gà xào gần chín cho nấm vào xào tiếp. Thêm chút gia vị muối + đường đảo đều thêm 5 phút rồi tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Món Ăn Từ Ức Gà Tránh Nhàm Chán Cho Gymer
  • Cách Làm Món Cá Basa Chiên Giòn Thơm Ngon
  • Cách Nấu Canh Khoai Môn Tôm Nõn Ngon Ngọt Cho Cả Nhà
  • 2 Cách Nấu Canh Cá Khoai Đặc Biệt Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Cách Làm Pate Gan Gà Đặc Biệt, Ngon Khó Cưỡng
  • Ăn Ức Gà Giảm Cân Có Hiệu Quả Không? Cách Chế Biến Ức Gà Giảm Cân

    --- Bài mới hơn ---

  • Ức Gà Giảm Cân Thực Đơn Nhanh Hiệu Quả
  • 5 Cách Chế Biến Ức Gà Giảm Cân Đơn Giản Nhất
  • 21 Công Thức Chế Biến Ức Gà Giảm Cân, Tăng Cơ Cho Gymer Cực Ngon
  • Chế Biến Ức Gà Nướng Thơm Lừng Giảm Cân Nhanh
  • 5 Cách Chế Biến Ức Gà Giảm Cân Ngon Hấp Dẫn
  • Ăn ức gà có giảm cân có hiệu quả không?

    Ức gà là phần thịt nạc nằm ở bụng của con gà. Thông thường một con gà sẽ được chia làm 2 phần: Phần thịt trắng (từ lườn gà đến ức gà) và phần thịt nâu (từ đùi gà đến cánh gà, chân gà). Như vậy phần ức gà sẽ là phần thịt có màu trắng, thịt dày.

    Ngoài ra ức gà còn chứa vitamin A, B, D, selen, sắt và các khoáng chất, hàm lượng cholesterol cực ổn (nếu không ăn phần da thì gần như ức gà không có mỡ) rất tốt cho sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ cholesterol cao, giúp chắc khỏe xương, thúc đẩy tăng cường trao đổi chất trong cơ thể,…

    Thịt ức gà còn cung cấp nhiều protein có tác dụng giảm béo bụng và mỡ bụng, tăng lượng cơ nạc cho cơ thể. Loại protein này cũng giúp đốt cháy calo, từ đó giúp giảm cân hiệu quả. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ức gà ăn kiêng giảm cân thường xuyên có thể loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể và thúc đẩy hàm lượng chất béo, và ức gà ăn kiêng giảm cân là sự lựa chọn không thể thiếu trong chế độ ăn kiêng giảm cân hàng ngày.

    Ngoài ra, theo cách tính lượng calo trong thực phẩm được chia sẻ từ các chuyên gia dinh dưỡng, trong 100g ức gà có da sẽ chứa khoảng khoảng 227 kcal, còn phần thịt ức gà không da chỉ chứa khoảng 130 kcal cho cùng khối lượng.

    Các cách chế biến món ngon từ ức gà giảm cân

    Món ức gà áp chảo giảm cân ăn kiêng không thêm dầu mỡ nhưng lại đậm đà hương vị giúp bạn ăn ngon miệng hơn khi đang trong quá trình giảm cân. Đây là một trong những cách làm ức gà áp chảo giảm cân được nhiều người áp dụng nhất.

    Cách thực hiện:

    + Ức gà lọc bỏ xương và da, rửa sạch

    + Ướp ức gà với dầu oliu, hạt tiêu, muối trong 15 phút.

    + Bắc chảo lên bếp, đun nóng và cho ức gà vào, liên tục đảo mặt thịt gà cho chín đều.

    + Khi thịt gà đã chín thì tắt bếp, rắc hành tươi thái nhỏ lên và thưởng thức.

    Vậy là đã hoàn thành cách làm ức gà áp chảo giảm cân cực ngon và hấp dẫn rồi.

    Cách thực hiện:

    + Lọc ức gà lấy phần thịt, phần xương rửa sạch cho vào nồi ninh khoảng 15 phút

    + Ưc gà rửa sạch, thái miếng vừa ăn, sau đó ướp gà với 1 thìa dầu liu, hạt tiêu, hạt nêm khoảng 10 phút

    + Xào ức gà đến khi ức gà gần chín thì bạn tắt bếp

    + Rau cả rửa sạch, thái khúc tùy ý

    + Sau khi ninh xương gà được 15 phút, bạn vớt xương ra, sau đó hớt hết phần váng mỡ nổi lên nếu có

    + Cho rau cải vài nồi nước xương gà vừa ninh, đến khi sôi thì bạn cho ức gà đã xào qua và nấu thêm khoảng 5 phút thì tắt bếp.

    + Cho canh ức gà nấu rau cải ra bát và thưởng thức.

    Đổi gió với món ức gà xào nấm giảm cân, ăn kèm cơm gạo lứt ngon hết ý nhưng bạn cũng cần lưu ý không nên ăn quá nhiều để không ảnh hưởng đến cân nặng của mình. Nấm rơm chỉ chứa 22 kcal/100g, rất thích hợp khi xuất hiện trong thực đơn giảm cân của bạn.

    Cách thực hiện:

    + Ức gà bỏ da và xương thái miếng vừa ăn, nấm rơm tái miếng

    + Cho chảo lên bếp, thêm một chút dầu oliu, đun nóng, cho thêm tỏi băm vào phi thơm.

    + Tiếp tục cho thêm thịt ức gà và nấm vào đảo đều, cho gia vị vừa ăn.

    + Xào cho chín thịt gà và nấm thì tắt bếp rồi bày món ăn ra đĩa.

    Cách luộc ức gà giảm cân rất dễ dàng, phù hợp với những người bận rộn muốn xây dựng một thực đơn ăn kiêng với ức gà đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

    Cách thực hiện:

    + Ức gà mua về lọc bỏ xương và da, rửa sạch để ráo nước.

    + Cho ức gà vào nồi thêm nước ngập mặt miếng ức gà, nướng qua hành khô, gừng đập dập sau đó cho vào nồi nước luộc ức gà.

    + Luộc chín ức gà sau đó vớt ra để ráo.

    Cách thực hiện:

    + Rửa sạch ức gà với muối, sau đó bạn lọc lấy phần thịt

    + Ướp nguyên cả miếng thịt hoặc bạn có thể cắt nhỏ thành miếng vừa ăn

    + Cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào ướp với ức gà trong khoảng 15 phút

    Lưu ý: Khi ướp ức gà bạn chỉ nên dùng dầu ô liu hoặc các loại dầu thực vật tốt cho người giảm cân, không nên dùng mỡ lợn hay các loại dầu không tốt cho sức khỏe.

    + Cách làm salad ức gà cho người giảm cân

    Salad khoai lang và ức gà giảm cân là món ăn lý tưởng cho những ngày hè, bởi có sự pha trộn thanh mát của rau củ quả, và phần thịt ức gà không chất béo, ăn ngon miệng lại chẳng hề bị ngấy.

    Cách thực hiện:

    + Ức gà lọc xương và da, luộc chín để nguội rồi xé sợi.

    + Khoai lang rửa sạch, sau đó thái nhỏ để hấp cho nhanh, sau đó bạn hấp khoai khoảng 10 phút

    + Rau xà lách thái sợi vừa ăn.

    + Trộn hỗn hợp trên với nước sốt và bày món ăn ra đĩa.

    Cách thực hiện:

    + Thịt ức gà bỏ da và xương rửa sạch thái miếng vừa ăn.

    + Trộn thịt gà và nước cốt dừa thêm gia vị vào đun.

    + Cho thêm ớt vào nồi thịt gà.

    + Khi thịt gà đã chín thì bày ra đĩa cho thêm hành lá cắt nhỏ.

    Thực đơn giảm cân với ức gà trong 1 tuần

    + Chất béo (FAT): 10,1%

    + Chất đạm (PROTEIN): 83,8%

    + Tinh bột (CARB): 0%

    Trong khi tỉ lệ hoàn hảo của các chất khi đưa vào cơ thể là: Chất béo: 32%, chất đạm 20% và tinh bột là 48% So sánh với hàm lượng dưỡng chất có trong ức gà sẽ thấy lượng đạm trong thịt gà chiếm phần trăm khá lớn, trong khi chất béo bão hòa và không bão hòa lại thấp. Vì thế để cân bằng dinh dưỡng và có kết quả giảm cân khỏe đẹp bạn cần bổ sung thêm tinh bột và chất béo tốt ăn kèm với ức gà để giảm cân.

    Bạn có thể bổ sung tinh bột bằng cách:

    + Ăn cơm gạo lứt với ức gà

    + Ăn bánh mì đen với ức gà

    + Chế biến các món ăn giảm cân với ức gà và khoai lang, yến mạch, ngô, táo, chuối như: Khoai lang luộc, hấp, ngô luộc, salad chuối trộn ức gà,…

    Bổ sung chất béo tốt bằng cách:

    + Thêm bơ, trứng gà, cá hồi vào món salad ức gà

    + Uống các loại sữa hạt nguyên chất như: Sữa hạt óc chó, sữa hạt điềul, sữa đậu nành,…

    + Sử dụng dầu oliu, dầu hướng dương thay vì dùng mỡ động vật

    + Các loại rau có màu xanh đậm như súp lơ xanh, rau ngót, rau muống,…

    THỰC ĐƠN GIẢM CÂN TRONG 7 NGÀY KẾT HỢP VỚI ỨC GÀ

    Giải đáp những thắc mắc về ăn ức gà giảm cân

    Như đã phân tích ở trên, trung bình 100g ức gà sẽ cung cấp cho cơ thể 130 kcal. Nếu bạn ăn 1kg thịt ức gà thay bữa chính thì lượng calo bạn sẽ nạp là 1300 kcal. Trong khi lượng calo của một người trưởng thành cần nạp mỗi ngày là 2000 kcal. So với lượng calo của thịt ức gà thì sẽ “không béo” nếu bạn ăn 1 kg thịt ức gà thay các bữa chính trong ngày mà không ăn thêm bất kì thực phẩm nào khác.

    Các cụ nhà ta đã nói “cái gì ăn nhiều quá cũng không tốt” và ăn bao nhiêu ức gà 1 ngày để giảm cân cũng không ngoại lệ. Ăn kiêng bằng Ức gà có tác dụng giảm cân và tốt cho sức khỏe tuy nhiên bạn không nên ăn quá nhiều, và ngày nào cũng ăn ức gà. Trong 1 tuần bạn chỉ nên ăn các món giảm cân từ ức gà từ 4 – 5 bữa và nên chế biến ức gà ăn kiêng kết hợp với các loại thực phẩm khác để bổ sung tinh bột và chất béo tốt cho cơ thể.

    Trung bình 1 phần salad ức gà với 100g thịt ức gà sẽ dao động từ 150 – 180 kcal.

    1 miếng ức gà cỡ trung bình sẽ nặng khoảng 150 – 200g.

    Lưu ý khi ăn ức gà giảm cân

    Khi sử dụng ức gà nếu muốn giảm cân hiệu quả hãy chú ý những điều sau tránh phản tác dụng:

    • Việc sử dụng một lượng vừa phải ức gà có thể giúp giảm cân nhưng nếu sử dụng quá lượng cho phép thì sẽ khiến cho cơ thể tăng cân. Vậy nên 1 ngày chỉ nên sử dụng khoảng 100-200 gram là phù hợp.
    • Khi sử dụng ức gà cố gắng loại bỏ hết phần da và mỡ gà bám vào phần ức
    • Khi sử dụng ức gà trong giảm cân hãy kết hợp đều đặn cùng các bài tập toàn thân sẽ giúp các bạn giảm cân một cách nhanh chóng.

    Trong trường hợp muốn giảm cân cấn cấp tốc, không cần ăn kiêng hay luyện tập vất vả bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2022 siêu hủy mỡ của Hoa Kỳ.

    Đây là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất vì Max Burn Lipo 2022 siêu hủy mỡ ứng dụng sóng RF tác động trực tiếp vào các liên kết mỡ thừa hóa lỏng chúng thành nguồn năng lượng đi nuôi cơ thể hoặc đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết tự thân. Hiệu quả giảm béo lên đến vòng bụng và 7 – 10kg cân nặng sau 8 ngày.

    Để được tư vấn về dịch vụ giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2022 siêu hủy mỡ bạn có thể gọi điện thoại đến số để được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tư vấn cụ thể.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Tim Gà Rau Cải Ngon Tuyệt
  • 【1/2021】Cách Chế Biến Cá Ngừ Đại Dương Phi Lê Làm Món Gì Ngon Nhất【Xem 271,161】
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cháo Phô Mai Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Cháo Phô Mai Cho Bé Ăn Dặm Giàu Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Phô Mai Cho Bé Ăn Dặm Phát Triển Chiều Cao Tối Đa
  • Cách Chế Biến Ức Gà Sốt Chanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Súp Gà Nấm Đông Cô Ngon Hấp Dẫn Ai Cũng Thích Cho Bạn Gái Trổ Tài Ngày Tết Nguyên Đán
  • Mùa Lễ Tạ Ơn: Cách Nướng Gà Tây Ngon—Nguyễn Thị Kim Loan
  • Gà Xì Dầu Quảng Đông
  • Gà Rang Hạt Điều Ẩm Thực Trung Hoa Khá Ngon Và Dễ Chế Biến
  • Gia Chánh Cuối Tuần: Chè Khoai Môn Bạch Quả
  • Xốt chanh sền sệt thơm nồng hương vị của chanh hòa vào nước tương, gừng, sả và tỏi được rưới lên miếng ức vịt áp chảo vàng đều hai mặt làm cho món ăn có vị đậm đà thật ngon và lạ.

    Nguyên liệu:

    Ức vịt: 2 miếng; Chanh vàng: 1 trái; Hành tỏi băm: 1M; Sả băm: 1M; Bột ngũ vị hương; Ớt bột Paprika: 1M; Gừng đập dập; Gừng băm: 1M; Mật ong: 1M; Muối, tiêu, dầu ăn, rượu; Nước tương; Hạt nêm; Bột ngọt.

    Ức vịt chiên xốt chanh ngon và lạ – 1

    Món ăn có vị đậm đà thật ngon

    Cách làm:

    – Dùng gừng và rượu chà lên vịt để khử mùi, sau đó rửa sạch, để ráo. Phần da vịt khứa caro, sau đó nghiêng dao cắt vịt thành lát dày 1cm. Tiếp tục khứa caro lên 2 mặt miếng vịt đã cắt mỏng, dần sơ miếng vịt cho mềm.

    – Chanh mài lấy 1M vỏ chanh để cho vào xốt và một ít vỏ cắt sợi để trang trí. Phần còn lại vắt lấy 2M nước cốt chanh.

    – Làm xốt: cho 2M dầu vào chảo, phi 1M hành tỏi băm, 1M sả băm, 1m gừng băm, 1M ớt bột paprika,1/2M bột ngũ vị hương, 1M mật ong,1M bột ngọt, 1/2M tiêu, 1/2M muối, 1M hạt nêm , thêm 2M nước tương, khuấy hơi sệt lại, tắt lửa. Cuối cùng thêm 2M nước chanh và vỏ chanh vào. Dùng cọ quét xốt lên 2 mặt vịt cho thấm đều 10 phút. Chừa 1M xốt để trình bày.

    – Áp chảo cho vịt chín đều, 2 mặt vịt xém vàng.

    – Bày vịt ra dĩa rưới xốt lên và trang trí.

    Mách nhỏ:

    – Chọn ức vịt dầy thịt, da mỏng và có ít mỡ.

    -  Khứa ca rô thịt vịt để vịt nhanh thấm gia vị và khi chiên miếng thịt được phẳng.

                                                                                                                         Theo Gia đình xã hội

    Ức vịt: 2 miếng; Chanh vàng: 1 trái; Hành tỏi băm: 1M; Sả băm: 1M; Bột ngũ vị hương; Ớt bột Paprika: 1M; Gừng đập dập; Gừng băm: 1M; Mật ong: 1M; Muối, tiêu, dầu ăn, rượu; Nước tương; Hạt nêm; Bột ngọt.Ức vịt chiên xốt chanh ngon và lạ – 1Món ăn có vị đậm đà thật ngon- Dùng gừng và rượu chà lên vịt để khử mùi, sau đó rửa sạch, để ráo. Phần da vịt khứa caro, sau đó nghiêng dao cắt vịt thành lát dày 1cm. Tiếp tục khứa caro lên 2 mặt miếng vịt đã cắt mỏng, dần sơ miếng vịt cho mềm.- Chanh mài lấy 1M vỏ chanh để cho vào xốt và một ít vỏ cắt sợi để trang trí. Phần còn lại vắt lấy 2M nước cốt chanh.- Làm xốt: cho 2M dầu vào chảo, phi 1M hành tỏi băm, 1M sả băm, 1m gừng băm, 1M ớt bột paprika,1/2M bột ngũ vị hương, 1M mật ong,1M bột ngọt, 1/2M tiêu, 1/2M muối, 1M hạt nêm , thêm 2M nước tương, khuấy hơi sệt lại, tắt lửa. Cuối cùng thêm 2M nước chanh và vỏ chanh vào. Dùng cọ quét xốt lên 2 mặt vịt cho thấm đều 10 phút. Chừa 1M xốt để trình bày.- Áp chảo cho vịt chín đều, 2 mặt vịt xém vàng.- Bày vịt ra dĩa rưới xốt lên và trang trí.- Chọn ức vịt dầy thịt, da mỏng và có ít mỡ.- Khứa ca rô thịt vịt để vịt nhanh thấm gia vị và khi chiên miếng thịt được phẳng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cánh Gà Quý Phi
  • Turkey Pho Recipe (Pho Ga Tay Quay)
  • Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải
  • Vào Bếp Với Món Cơm Gà Hải Nam
  • 4 Cách Chế Biến Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Món Ăn Từ Ức Gà Cho Gymer “ngon” Ăn Mãi Không Chán

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Ức Gà Bổ Dưỡng Dành Cho Mọi Gymer
  • Cách Làm Kem Chống Quầng Thâm Mắt Từ Nha Đam
  • Nha Đam Và Những Cách Làm Đẹp Cực Hiệu Quả Từ Nha Đam
  • Cách Làm Trắng Da Bằng Nha Đam Tại Nhà Hiệu Quả
  • Cách Làm Nước Hoa Hồng Từ Nha Đam Tại Nhà
  • Nhưng đôi khi thịt gà lại trở thành nỗi ám ảnh của anh em. Vì ngày nào cũng ăn và bị ngán, nhiều người chỉ áp dụng chế độ dinh dưỡng này một thời gian rồi bỏ cuộc.

    Riêng đối với những người mới bắt đầu tập thể hình, thì hầu như chỉ được biết một vài món ức gà đơn giản như luộc, ức gà chiên,….

    Cách chế biến các món ức gà cho Gymer

    Từ ức gà kiểu Ý cho đến ức gà kiểu Thái, với cách chế biến khác nhau, chắc chắn sẽ là những gợi ý bổ ích đối với người tập thể hình.

    Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể chế biến ức gà cho những ngày bận rộn. Nhưng vẫn có thể đảm bảo hiệu quả cho phát triển cơ bắp và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của ức gà.

    Món này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần:

    • Cho ức gà tùy vào lượng ăn của bạn vào hấp trong nồi nước sôi; chờ đến khi ức gà chín.
    • Sau đó, có thể ăn cùng với muối tiêu chanh.

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: Cách chế biến:

    Để gà màu chín, bạn phải xào thật nhanh và đều tay, khi nêm nếm có thể cho dầu hào vào để mùi vị vừa thơm mà ăn lại ngon hơn.

    Món ức gà nướng chế biến đơn giản và quen thuộc này không chỉ giúp gymers phát triển cơ bắp mà còn là thực đơn giảm cân rất phù hợp.

    Nguyên liệu: Thực hiện như sau:

    • Ức gà rửa sạch, lọc phần xương và da cá. Cắt các đường chéo trên ức gà để khi ướp và nướng thì gia vị có thể dễ thấm ngon hơn.
    • Chuẩn bị nước sốt: 1 muỗng bột canh, 3 tép tỏi băm nhuyễn, 1 củ hành khô băm nhuyễn và 1 ít gừng băm nhuyễn. Cho sốt vào ướp với gà, đeo găng tay, dùng để bóp thịt đều, ướp trong khoảng 30 phút.
    • Làm nóng lò nướng khoảng 200 độ C, làm nóng trước 5 – 10 phút. Lót giấy bạc vào khay nướng. Cho gà nướng chừng khoảng 15 phút, cứ 5 phút trở mặt lại 1 lần và quét nước ướp lên mặt miếng ức gà.
    • Cho đến khi tất cả các mặt đều chín thì có thể ăn.

    Công thức này nấu nhanh, lò vi sóng lại dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến ức gà cho người tập thể hình.

    Là một lựa chọn thông minh, bổ dưỡng nhưng nó cũng có thể làm tốn kém và không lành mạnh nếu bạn ăn quá nhiều pho mát dê, bơ hay thịt xông khói.

    Bạn có thể chọn táo, khoai lang, phô mai xanh và hạnh nhân cùng cách chế biến ức gà cho gymer này không gây ngán khi ăn quá nhiều.

    6. Món ăn từ ức gà ngon: Súp gà

    • 300 g ức gà
    • 500 g xương gà
    • 6 cành cần tây, 2 củ cà rốt, 30g nấm hương.
    • Gia vị: muối, 1 quả trứng, 3 muỗng cà phê bột năng, 1 chén bắp ngọt.

    Cách chế biến súp gà cho gymer

    • Hầm xương gà trong 30 phút. Lấy xương ra, bỏ ức gà vào luộc đến khi chín thì vớt ra xé nhỏ.
    • Cắt cà rốt và cần tây thành hạt lựu rồi thả vào trong nồi đợi đến khi sôi thì cho gà, bắp và giai vị vào.
    • Khuấy bột năng cùng nước lạnh cho tan rồi đổ vào nồi khuấy đều. Đán trứng sau đó, cho từ từ vào nồi và dùng muỗng quậy thành sợi.

    Cuối cùng thì bạn cũng có món súp gà bổ dưỡng và giúp người tập thể hình phát triển cơ bắp của mình.

    7. Món ăn từ ức gà hấp dẫn: Ức gà sốt mật ong

    Nguyên liệu:

    • Ức gà, thái hạt lựu
    • 1/3 chén bột bắp
    • 1 chén nước
    • 2 – 3 muỗng canh tương ớt
    • 5 muỗng canh nước tương
    • 2 – 3 muỗng canh mật ong
    • Gia vị: đường, muối

    Chế biến ức gà sốt mật ong ngon cho gymer

    • Chuẩn bị một cái chảo nhỏ cho lên bếp kết hợp cùng 1 chén nước tương, tương ớt, nước tương, tỏi, đường, mật ong và khuấy đều.
    • Cho hỗn hợp đun sôi trên lửa vừa đồng thời đánh 2 muỗng bột bắp với nước cho đến khi hòa tan. Tiếp tục cho bột bắp vào trong chảo và khuẩy đều cho đến khi nước trong chảo gần đặc lại.
    • Giảm nhiệt độ xuống thấp nhất.
    • Và cho 1 cái nồi khác lên bếp, bỏ ít dầu ăn vào nồi và ít tỏi vào để phi; rồi cho ức gà thái hạt lựu vào xào cho gà săn lại, cho thêm ít nước dùng để thịt mềm hơn.
    • Khi nước gần cạn bạn có thể cho phần gia vị đã chuẩn bị trước đó vào.
    • Nêm nếm lại cho vừa ăn.
    • Nếu dư nước sốt có thể bảo quản trong tủ lạnh nhưng không được để quá lâu.

    Nguyên liệu:

    • 300 gr ức gà luộc
    • 100gr hành tây, 1 quả chanh nhỏ, rau răm, gừng tươi, rau húng, tỏi, ớt.
    • Bột canh, muối tinh, tiêu.
    • Gà luộc với chút xíu bột canh, gừng thì gọt vỏ và đập dập, gà chín thì vớt ra xé miếng nhỏ dài.
    • Hành tây thái lát mỏng ngâm vào nước với ½ thìa cà phê muối tinh.
    • Ướp gà luộc và xé sợi với các gia vị như trên, cho hành tây, rau răm, húng, tiêu trộn đều nêm vừa miệng, chua mặn của bạn và thưởng thức.

    9. Món ăn từ ức gà cực ngon: Pizza gà

    Cách chế biến món ức gà dành cho gymer, người tập thể hình này được thiết kế để mang đến bữa ăn riêng biệt, có gia vị và nước sốt của một chiếc bánh pizza cổ điển, nhưng kết hợp cùng thịt gà và xà lách thay vì bột mì; giúp bữa ăn đậm chất đạm, cũng như chất xơ tốt cho những ai đang muốn tập gym giảm cân, tăng cơ.

    Chuẩn bị nguyên liệu: Chế biến như sau:

    Thay đổi các món ăn bằng những cách chế biến các món ăn từ ức gà dành cho gymer cũng như người tập thể hình trên có thể là gợi ý hữu ích để bạn thêm vào khẩu phần ăn của mình.

    Lợi ích bất ngờ của việc ăn socola đen trước khi tập gym 9 CÁCH CHẾ BIẾN ỨC GÀ CHO NGƯỜI TẬP GYM Những kiến thức cơ bản về các loại chất béo cho gymer Đá đùi trước – Leg Extensions

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ngon Mỗi Ngày: Bí Quyết Nấu Lẩu Cá Hồi Sapa Ngon Mà Không Tanh
  • Cá Hồi Sapa Đang Rẻ: Tranh Thủ Làm Ngay Những Món Ngon Này
  • Làm Cá Hồi Sốt Cam
  • Cách Làm Món Cá Hồi Sốt Cam Lạ Miệng Ngon Như Ở Nhà Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Hồi Sốt Tiêu Ngon Đúng Chuẩn
  • 9 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Gymer “Ngon” Ăn Mãi Không Chán

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Công Thức Chế Biến Ức Gà Cho Gymer Muốn Tăng Cân
  • Những Món Ngon Chế Biến Từ Cây Nha Đam
  • Một Số Món Ăn, Cách Làm Đẹp Từ Cây Nha Đam
  • Làm Sinh Tố Nha Đam Dứa Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Hạt Quinoa Cho Bé Ăn Dặm
  • Không còn xa lạ gì đối với tầm quan trọng của ức gà đối với Gymers…

    Gà được xem là thần dược không thể thiếu cho cơ bắp

    Vì các món chế biến từ ức gà chính là nguồn thực thẩm gắn liền với bộ môn tập thể hình này. Bởi vì ức gà là nguồn thực phẩm giàu protein để bạn có thể xây dựng cũng như phát triển cơ bắp.

    Nhưng đôi khi thịt gà lại trở thành nổi ám ảnh của anh em. Vì ngày nào cũng ăn và bị ngán, nhiều người chỉ áp dụng chế độ dinh dưỡng này một thời gian rồi bỏ cuộc.

    Riêng đối với những người mới bắt đầu tập thể hình, thì hầu như chỉ được biết một vài món ức gà đơn giản như luộc, ức gà chiên,….

    Ngán quá…

    Ức gà có rất nhiều cách chế biến khác nhau bổ dưỡng và rất ngon cho Gymer

    Cách chế biến các món ức gà cho Gymer

    Từ ức gà kiểu Ý cho đến ức gà kiểu Thái, với cách chế biến khác nhau, chắc chắn sẽ là những gợi ý bổ ích đối với người tập thể hình.

    1. Ức gà luộc hoặc hấp

    Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể chế biến ức gà cho những ngày bận rộn. Nhưng vẫn có thể đảm bảo hiệu quả cho phát triển cơ bắp và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của ức gà.

    • Cho ức gà tùy vào lượng ăn của bạn vào hấp trong nồi nước sôi; chờ đến khi ức gà chín.

    • Sau đó, có thể ăn cùng với muối tiêu chanh.

    2. Ức gà xào nấm

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • 200 g ức gà

    • Nấm khô, gừng một ít

    • 2 muỗng canh dầu mè

    • 1 muỗng cà phê bột bắp

    • 1 tép tỏi đâp dập

    • Tiêu, muối, đường

    Cách chế biến:

    • Nấm khô rửa và ngâm với nước ấm cho mềm, tiếp theo bạn chần nước sôi sau đó vớt ra ngoài để cho ráo nước.

    • Ức gà cắt thành từng lát nhỏ vừa miệng, gừng thì thái sợi

    • Dầu mè, gừng, tỏi thì cho vào chảo xào để dậy mùi thơm, tiếp theo cho thịt gà nấm vào xào chung.

    • Nêm thêm chút muối, đường và xào đều tay, tránh cho gà bị cháy khét.

    • Sau đó thì bột bắp cho vào hòa cùng nước, cuối cùng bỏ vào chảo thịt gà. Nước ít hay nhiều tùy vào sở thích của bạn.

    • 3. Ức gà nướng

      Món ức gà nướng chế biến đơn giản và quen thuộc này không chỉ giúp gymers phát triển cơ bắp mà còn là thực đơn giảm cân rất phù hợp.

      Loading…

      Nguyên liệu:

      • 400 g ức gà

      • 100 g nấm

      • Tỏi, hành khô, gừng.

        • Ức gà rửa sạch, lọc phần xương và da cá. Cắt các đường chéo trên ức gà để khi ướp và nướng thì gia vị có thể dễ thấm ngon hơn.

        • Chuẩn bị nước sốt: 1 muỗng bột canh, 3 tép tỏi băm nhuyễn, 1 củ hành khô băm nhuyễn và 1 ít gừng băm nhuyễn. Cho sốt vào ướp với gà, đeo găng tay, dùng để bóp thịt đều, ướp trong khoảng 30 phút.

        • Làm nóng lò nướng khoảng 200 độ C, làm nóng trước 5 – 10 phút. Lót giấy bạc vào khay nướng. Cho gà nướng chừng khoảng 15 phút, cứ 5 phút trở mặt lại 1 lần và quét nước ướp lên mặt miếng ức gà.

        • Cho đến khi tất cả các mặt đều chín thì có thể ăn.

        4. Ức gà kiểu Ý

        Công thức này nấu nhanh, lò vi sóng lại dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến ức gà cho người tập thể hình.

        • 300 – 400 g ức gà không xướng, cắt thành miếng vuông nhỏ.

        • Một ít rau bông cải xanh

        • 1 củ hành thái nhỏ,

        • 4 – 5 trái cà chua bi

        • 2 tép tỏi băm

        • Gia vị: muối, tiêu, húng quế, kinh giới, ớt, dầu oliu,…

        Chế biến:

        • Bật lò nướng 230 độ C. Lót một tấm nướng bằng giấy bạc và đặt sang một bên.

        • Lấy bát nhỏ, trộn muối, tiêu, húng quế, kinh giới, húng tây và ớt sừng.

        • Đặt gà và rau trong món nướng. Bỏ tất cả các gia vị và tỏi đều cho vào thịt gà và rau. Trộn với dầu oliu.

        • Nướng trong lò vi sóng khoảng 15 phút cho đến khi gà và rau đều chính.

        • Tiếp tục đun 1 – 2 phút cho gà chín kỹ hơn.

        • Bạn có thể ăn cùng với cơm.

        5. Salad gà

        Là một lựa chọn thông minh, bổ dưỡng nhưng nó cũng có thể làm tốn kém và không lành mạnh nếu bạn ăn quá nhiều pho mát dê, bơ hay thịt xông khói.

        Bạn có thể chọn táo, khoai lang, phô mai xanh và hạnh nhân cùng cách chế biến ức gà cho gymer này không gây ngán khi ăn quá nhiều.

        • 1 lát rau cải xé nhỏ

        • 1 quả táo, thái lát mỏng

        • ½ củ khoai lang lớn

        • 500 g ức gà nướng

        • Thêm muỗng canh phô mai xanh, hạnh nhân rang cùng nước xốt.

        Chế biến:

        • Xé nhỏ thịt gà.

        • Cắt cải xoăn thành miếng kích thích vừa ăn.

        • Lột vỏ khoai lang, cắt nhỏ

        • Gọt vỏ táo, đặt trong 1 bát nhỏ với 1 muỗng canh nước chanh để trộn.

        • Bạn trộn đều tất cả lại với nhau, để tạo món salad ức gà bổ dưỡng và có lợi đối với người tập thể hình.

        6. Súp gà

        Chuẩn bị:

        • 300 g ức gà

        • 500 g xương gà

        • 6 cành cần tây, 2 củ cà rốt, 30g nấm hương.

        • Gia vị: muối, 1 quả trứng, 3 muỗng cà phê bột năng, 1 chén bắp ngọt.

        Cách chế biến súp gà cho gymer

        • Hầm xương gà trong 30 phút. Lấy xương ra, bỏ ức gà vào luộc đến khi chín thì vớt ra xé nhỏ.

        • Cắt cà rốt và cần tây thành hạt lựu rồi thả vào trong nồi đợi đến khi sôi thì cho gà, bắp và giai vị vào.

        • Khuấy bột năng cùng nước lạnh cho tan rồi đổ vào nồi khuấy đều. Đán trứng sau đó, cho từ từ vào nồi và dùng muỗng quậy thành sợi.

        Cuối cùng thì bạn cũng có món súp gà bổ dưỡng và giúp người tập thể hình phát triển cơ bắp của mình.

        7. Ức gà sốt mật ong

        Nguyên liệu:

        • Ức gà, thái hạt lựu

        • 1/3 chén bột bắp

        • 1 chén nước

        • 2 – 3 muỗng canh tương ớt

        • 5 muỗng canh nước tương

        • 2 – 3 muỗng canh mật ong

        • Gia vị: đường, muối

        Chế biến ức gà sốt mật ong ngon cho gymer

        • Chuẩn bị một cái chảo nhỏ cho lên bếp kết hợp cùng 1 chén nước tương, tương ớt, nước tương, tỏi, đường, mật ong và khuấy đều.

        • Cho hỗn hợp đun sôi trên lửa vừa đồng thời đánh 2 muỗng bột bắp với nước cho đến khi hòa tan. Tiếp tục cho bột bắp vào trong chảo và khuẩy đều cho đến khi nước trong chảo gần đặc lại.

        • Giảm nhiệt độ xuống thấp nhất.

        • Và cho 1 cái nồi khác lên bếp, bỏ ít dầu ăn vào nồi và ít tỏi vào để phi; rồi cho ức gà thái hạt lựu vào xào cho gà săn lại, cho thêm ít nước dùng để thịt mềm hơn.

        • Khi nước gần cạn bạn có thể cho phần gia vị đã chuẩn bị trước đó vào.

        • Nêm nếm lại cho vừa ăn.

        • Nếu dư nước sốt có thể bảo quản trong tủ lạnh nhưng không được để quá lâu.

        • 8. Ức gà xé phay

          Nguyên liệu:

          • 300 gr ức gà luộc

          • 100gr hành tây, 1 quả chanh nhỏ, rau răm, gừng tươi, rau húng, tỏi, ớt.

          • Bột canh, muối tinh, tiêu.

          Cách làm:

          • Gà luộc với chút xíu bột canh, gừng thì gọt vỏ và đập dập, gà chín thì vớt ra xé miếng nhỏ dài.

          • Hành tây thái lát mỏng ngâm vào nước với ½ thìa cà phê muối tinh.

          • Ướp gà luộc và xé sợi với các gia vị như trên, cho hành tây, rau răm, húng, tiêu trộn đều nêm vừa miệng, chua mặn của bạn và thưởng thức.

          • Cách chế biến món ức gà dành cho gymer, người tập thể hình này được thiết kế để mang đến bữa ăn riêng biệt, có gia vị và nước sốt của một chiếc bánh pizza cổ điển, nhưng kết hợp cùng thịt gà và xà lách thay vì bột mì; giúp bữa ăn đậm chất đạm, cũng như chất xơ tốt cho những ai đang muốn tập gym giảm cân, tăng cơ.

            • 500 g ức gà

            • 1 quả bí spaghetti lớn, nấu chín

            • 1 ly nước sốt pizza

            • 2 chén cải xanh

            • Bánh pizza gia vị.

            Chế biến như sau:

            • Trước hết bạn làm nóng lò trước 180 độ C.

            • Chuẩn bị khay lót giấy nướng.

            • Trộn gà và bông cải xanh với dầu

            • Nướng trong 8 – 10 phút

            • Phân chia đều giữa các thành phần vào hộp đựng.

            • Rưới sốt vào bánh pizza.

            Thay đổi các món ăn bằng những cách chế biến các món ăn từ ức gà dành cho gymer cũng như người tập thể hình trên có thể là gợi ý hữu ích để bạn thêm vào khẩu phần ăn của mình.

            GiamCanDep.vn

            Đang tải…

            --- Bài cũ hơn ---

          • Cách Làm Món Bào Ngư Xào Nấm Đông Cô
          • Làm Món Súp Bào Ngư Đầy Dinh Dưỡng
          • Các Món Canh Ngon Từ Nấm Bào Ngư Có Tác Dụng Bồi Bổ Sức Khỏe
          • Cách Nấu Cháo Bào Ngư Tươi
          • Vào Bếp Cùng Hải Sản Hoàng Gia

    9 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Gymer “ngon” Ăn Mãi Không Chán

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Nấu Cháo Với Thịt Gà Cho Bé Ăn Dặm Ngon Miệng
  • Cách Làm Gà Rán Bằng Tiếng Anh
  • Cùng Vào Bếp Với Các Cách Làm Món Vả Trộn Chay Cực Ngon
  • Cách Làm Cánh Gà Chiên Nước Mắm Bằng Tiếng Anh Chỉ Với 5 Bước
  • Làm Món Thịt Dê Áp Chảo Ngon Đúng Điệu
  • Gà được xem là thần dược không thể thiếu cho cơ bắp

    Vì các món chế biến từ ức gà chính là nguồn thực thẩm gắn liền với bộ môn tập thể hình này. Bởi vì ức gà là nguồn thực phẩm giàu protein để bạn có thể xây dựng cũng như phát triển cơ bắp.

    Nhưng đôi khi thịt gà lại trở thành nổi ám ảnh của anh em. Vì ngày nào cũng ăn và bị ngán, nhiều người chỉ áp dụng chế độ dinh dưỡng này một thời gian rồi bỏ cuộc.

    Riêng đối với những người mới bắt đầu tập thể hình, thì hầu như chỉ được biết một vài món ức gà đơn giản như luộc, ức gà chiên,….

    Ức gà có rất nhiều cách chế biến khác nhau bổ dưỡng và rất ngon cho Gymer

    Cách chế biến các món ức gà cho Gymer

    Từ ức gà kiểu Ý cho đến ức gà kiểu Thái, với cách chế biến khác nhau, chắc chắn sẽ là những gợi ý bổ ích đối với người tập thể hình.

    Đây là cách đơn giản nhất để bạn có thể chế biến ức gà cho những ngày bận rộn. Nhưng vẫn có thể đảm bảo hiệu quả cho phát triển cơ bắp và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của ức gà.

    Món này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần:

    • Cho ức gà tùy vào lượng ăn của bạn vào hấp trong nồi nước sôi; chờ đến khi ức gà chín.
    • Sau đó, có thể ăn cùng với muối tiêu chanh.

    Người tập gym nên ăn gì trước và sau buổi tập “xem để biết”

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    Để gà màu chín, bạn phải xào thật nhanh và đều tay, khi nêm nếm có thể cho dầu hào vào để mùi vị vừa thơm mà ăn lại ngon hơn.

    Món ức gà nướng chế biến đơn giản và quen thuộc này không chỉ giúp gymers phát triển cơ bắp mà còn là thực đơn giảm cân rất phù hợp.

    • Ức gà rửa sạch, lọc phần xương và da cá. Cắt các đường chéo trên ức gà để khi ướp và nướng thì gia vị có thể dễ thấm ngon hơn.
    • Chuẩn bị nước sốt: 1 muỗng bột canh, 3 tép tỏi băm nhuyễn, 1 củ hành khô băm nhuyễn và 1 ít gừng băm nhuyễn. Cho sốt vào ướp với gà, đeo găng tay, dùng để bóp thịt đều, ướp trong khoảng 30 phút.
    • Làm nóng lò nướng khoảng 200 độ C, làm nóng trước 5 – 10 phút. Lót giấy bạc vào khay nướng. Cho gà nướng chừng khoảng 15 phút, cứ 5 phút trở mặt lại 1 lần và quét nước ướp lên mặt miếng ức gà.
    • Cho đến khi tất cả các mặt đều chín thì có thể ăn.

    Cách nghỉ tập mà không mất cơ “Gymer” cần biết!

    Công thức này nấu nhanh, lò vi sóng lại dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến ức gà cho người tập thể hình.

    Chế độ ăn cho người tập gym giảm cân “tăng cơ” chuẩn nhất

    Là một lựa chọn thông minh, bổ dưỡng nhưng nó cũng có thể làm tốn kém và không lành mạnh nếu bạn ăn quá nhiều pho mát dê, bơ hay thịt xông khói.

    Bạn có thể chọn táo, khoai lang, phô mai xanh và hạnh nhân cùng cách chế biến ức gà cho gymer này không gây ngán khi ăn quá nhiều.

    • 500 g xương gà
    • 6 cành cần tây, 2 củ cà rốt, 30g nấm hương.
    • Gia vị: muối, 1 quả trứng, 3 muỗng cà phê bột năng, 1 chén bắp ngọt.

    Cách chế biến súp gà cho gymer

    Cuối cùng thì bạn cũng có món súp gà bổ dưỡng và giúp người tập thể hình phát triển cơ bắp của mình.

    Chế biến ức gà sốt mật ong ngon cho gymer

    • Chuẩn bị một cái chảo nhỏ cho lên bếp kết hợp cùng 1 chén nước tương, tương ớt, nước tương, tỏi, đường, mật ong và khuấy đều.
    • Cho hỗn hợp đun sôi trên lửa vừa đồng thời đánh 2 muỗng bột bắp với nước cho đến khi hòa tan. Tiếp tục cho bột bắp vào trong chảo và khuẩy đều cho đến khi nước trong chảo gần đặc lại.
    • Giảm nhiệt độ xuống thấp nhất.
    • Và cho 1 cái nồi khác lên bếp, bỏ ít dầu ăn vào nồi và ít tỏi vào để phi; rồi cho ức gà thái hạt lựu vào xào cho gà săn lại, cho thêm ít nước dùng để thịt mềm hơn.
    • Khi nước gần cạn bạn có thể cho phần gia vị đã chuẩn bị trước đó vào.
    • Nêm nếm lại cho vừa ăn.
    • Nếu dư nước sốt có thể bảo quản trong tủ lạnh nhưng không được để quá lâu.

    5 giáo trình và lịch tập Gym cho nam chuẩn “hiệu quả nhất” mọi cấp độ

    Cách chế biến món ức gà dành cho gymer, người tập thể hình này được thiết kế để mang đến bữa ăn riêng biệt, có gia vị và nước sốt của một chiếc bánh pizza cổ điển, nhưng kết hợp cùng thịt gà và xà lách thay vì bột mì; giúp bữa ăn đậm chất đạm, cũng như chất xơ tốt cho những ai đang muốn tập gym giảm cân, tăng cơ.

    Thay đổi các món ăn bằng những cách chế biến các món ăn từ ức gà dành cho gymer cũng như người tập thể hình trên có thể là gợi ý hữu ích để bạn thêm vào khẩu phần ăn của mình.

    GiamCanDep.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé
  • Cách Nấu Thịt Bò Kho Tàu Kiểu Nghệ An Thơm Ngon Ngày Tết
  • Cách Làm Gà Hấp Muối Sả Rượu Trắng Lá Chanh Thơm Phức Để Đãi Khách
  • 4 Cách Chế Biến Hoa Quả Cho Trẻ Ăn Dặm
  • Cách Làm Cà Tím Nhồi Thịt Rán Thơm Ngon
  • Cách Chế Biến Ức Gà Cho Người Tập Gym

    --- Bài mới hơn ---

  • 4 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Dân Tập Gym Thể Hình
  • 5 Cách Chế Biến Ức Gà Thơm Ngon Mà Không Lo Bị Béo
  • Cách Nấu Nha Đam Đường Phèn Lá Dứa Ngon Miễn Chê
  • Cách Nấu Nha Đam Đường Phèn Ngọt Mát
  • Cách Nấu Nha Đam Đường Phèn Ngon Mà Không Bị Đắng
  • Với ức gà, bạn có thể giảm cân hiệu quả bằng cách hạn chế dùng những thức ăn bằng tinh bột, dầu ăn và mỡ động vật. Nghe có vẻ vô lý vì ai cũng cho rằng ăn ức gà cũng là thức ăn nhiều mỡ động vật, nhưng thực ra nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng việc dùng thường xuyên ức gà trong bữa ăn sẽ làm bạn đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ ở dạng cô đặc, và đốt cháy mỡ thừa ở dạng mô mỡ.

    Thực đơn giảm cân với ức gà

      Bữa sáng: 1 miếng ức gà, 1 cốc sữa tươi không đường và 1 củ khoai lang
      Bữa trưa: 1 miếng ức gà, 1 củ khoai lang và rau súp
      Bữa phụ: tối đa 10 quả cà chua bi
      Bữa tối: 1 miếng ức gà và 1 củ khoai lang

    Ức gà có tác dụng đẩy nhanh quá trình chuyển hóa và đốt cháy mỡ ở dạng cô đặc như đã nói ở trên. Trong khi đó, khoai lang chứa hàm lượng tinh bột chỉ bằng 1/3 so với cơm, 1/2 so với khoai tây và hoàn toàn không chứa chất béo cũng như cholesterol, có tác dụng ngăn ngừa quá trình chuyển hóa tinh bột thành chất béo tích tụ trong cơ thể. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả.

    Các món ngon với ức gà

    Lưu ý: khi thực hiện các món ăn với ức gà, bạn nên bỏ da và hạn chế sử dụng dầu

    Cách chế biến ức gà 1: Ức gà nướng

    Nước tương, sa tế, tỏi, hành khô, mật ong, hạt nêm, gừng.Cách thực hiện:Ức gà rửa sạch, lọc phần xương và da gà.

    Cắt các đường chéo trên ức gà để khi ướp và nướng có thể thấm gia vị hơn.

    Nước sốt: 1 muỗng canh nước tương, 2 thìa cà phê sa tế, 3 tép tỏi băm nhuyễn, 1 củ hành khô băm nhuyễn, 2 thìa cà phê hạt nêm và 1 ít gừng băm nhuyễn

    Làm nóng lò nướng khoảng 200 độ C, làm nóng trước 5-10 phút.

    Lót giấy bạc vào khay nướng.

    Cho gà vào nướng chừng 15 phút, cứ 5 phút lại trở mặt gà 1 lần và quét nước ướp lên mặt miếng ức gà

    Cách chế biến ức gà 2: Ức gà hấp

    Cách chế biến ức gà 3: Salad ức gà sốt sữa chua

    Cách chế biến ức gà 4: Ức gà nấu cà rốt.

    5. Ức gà sốt mật ong

    6. Ức gà xào nấm gừng

    Nguyên liệu:

    2 miếng ức gà

    Gừng cắt sợi.

    7. Ức gà chiên xốt chua ngọt

    Nguyên liệu:

    250gr thịt ức gà

    Nữa muỗng canh nước chanh

    Ngò

    Cách thực hiện:Nước xốt:

    Nguyên liệu:

    9. Ức gà nấu nước cốt dừa

    Nguyên liệu:

    Ức gà bỏ da, xương

    You Might Also Like

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nấm Bào Ngư Xào Sả Ớt Đơn Giản Tại Nhà
  • Bật Mí Cách Nấu Súp Bào Ngư Bổ Dưỡng, Tẩm Bổ Cho Cả Nhà
  • Bí Quyết Tự Nấu Súp Bào Ngư Cung Đình Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Món Súp Bào Ngư Úc Từ Các Cách Chế Biến Món Bào Ngư
  • Cách Nấu Súp Bào Ngư Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Top 5 Cách Chế Biến Ức Gà Cực Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Thịt Gà Rút Xương Xào Chua Ngọt Kiểu Thái
  • Cách Làm Thịt Gà Xào Chua Ngọt Tuyệt Ngon Cho Bữa Tối
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Chè Khoai Môn Với Nếp Ngon
  • Cách Làm Khoai Môn Lệ Phố Ngon Quên Sầu
  • Cách Làm Khoai Môn Sấy Cực Ngon Tại Nhà
  • Ức gà là một loại thịt trắng nằm ở phần thân gà chứa ít chất béo, không chứa carb, nhiều protein và giàu vitamin B6. Phần ức gà thường được bán không da, không xương. Ức gà có thể chế biến thành nhiều món ngon khác nhau, đây cũng là món ăn quen thuộc gắn liền với những người thể hình.

    • 110 calo.
    • 26g protein.
    • 1g chất béo.
    • 75 miligam cholesterol.
    • 85 miligam natri.

    Ức gà là loại gia cầm nguồn protein nạc tuyệt vời. Trong thịt gà cũng có các nguồn vitamin B, vitamin D, canxi, sắt, kẽm và một lượng vitamin A và vitamin C.

    So với hầu hết các loại thịt đỏ, thịt gà chứa chất béo không bão hòa đa và chất béo không bão hòa đơn nhiều gấp hai đến ba lần so với chất béo có trong thịt đỏ. Thịt gà cũng có tổng lượng carbohydrate là 0, không có chất béo chuyển hóa và ít natri. Vì thế, ức gà được cho là một thực phẩm giảm cân được nhiều người lựa chọn. Muốn giảm cân nhanh hãy lên kế hoạch ăn kiêng ức gà vào trong khẩu phần ăn của mình sẽ thấy sự thay đổi hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bạn.

    2. Cách làm ức gà nướng mật ong

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    2. Cách làm ức gà xào sả ớt

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 400g thịt ức gà
    • 3 cây sả
    • 3 quả ớt
    • Tỏi, gừng băm
    • Hành lá
    • Gia vị: Muối, hạt nêm, nước mắm, đường, dầu điều, dầu ăn
    • Dụng cụ: Chảo, bát tô, thìa…
    • Thịt ức gà đem rửa sạch, cắt nhỏ vừa ăn.
    • Sả và ớt rửa sạch, đập dập và cắt lát xéo.
    • Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
    • Cho thịt ức gà vào bát, thêm 2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối và 1/3 thìa cà phê hạt nêm cùng tỏi, gừng băm, dầu điều vào trộn đều.
    • Ướp thịt khoảng 10 – 20 phút cho ngấm gia vị.
    • Cho dầu ăn vào chảo, bật bếp cho nóng rồi thêm tỏi, 1 thìa cà phê gừng băm, sả cắt lát lên phi vàng thơm.
    • Đổ thịt ức gà đã ướp vào, đảo đều tay khoảng 5 phút thì cho 2 thìa canh nước mắm vào đảo tiếp.
    • Cuối cùng, bạn cho hành lá vào đảo thêm 5 phút thì tắt bếp, múc thịt ra đĩa và thưởng thức.

    3. Cách làm ức gà xào rau củ

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Phần thịt gà

    • 2 thìa canh nước sốt cà chua
    • 1 thìa canh nước tương
    • 2 thìa canh giấm gạo
    • 2 thìa canh đường cát trắng
    • 1/2 thìa cà phê dầu mè

    Dụng cụ: Chảo chống dính, dao, đĩa…

    Cách thực hiện

    • Rửa sạch các loại rau củ quả, cà rốt đem gọt vỏ, thái hạt lựu, ngô bao tử bổ làm đôi, quả đậu đem thái khúc ngắn vừa ăn.
    • Thịt ức gà đem rửa sạch, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
    • Cho bột bắp, sữa tươi và lòng đỏ trứng gà vào bát, dùng máy đánh trứng đánh đến khi hỗn hợp nổi bọt.
    • Cho tất cả nguyên liệu của phần nước sốt vào bát khuấy đều cho tan và hòa quyện với nhau.
    • Cho dầu ăn vào chảo, dầu sôi thì cho ức gà vào đảo đều tay.
    • Khi ức gà vàng đều thì bạn cho hỗn hợp trứng sữa tươi vào đảo đều. Đợi trứng chín thì bạn vớt hết ra đĩa.
    • Cho rau củ cùng 1 chút dầu ăn vào chảo, đảo đều tay đến khi chín đều thì bạn đổ hỗn hợp nước sốt vào đun cùng khoảng 2 phút.
    • Cuối cùng, bạn đổ phần ức gà đã chế biến vào đảo đều tay đến khi hỗn hợp đặc sệt, hòa quyện vào phần thịt là được.

    4. Cách làm thịt ức gà sốt chanh dây

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 400g thịt ức gà (bạn có thể chọn phần lườn gà)
    • 50g bơ thực vật
    • 1 chén rượu vang trắng nhỏ
    • 3 quả chanh dây
    • 4 củ hành tím
    • Gia vị: Muối, tiêu, dầu ăn, bột nêm
    • Dụng cụ: Chảo chống dính, bát tô…
    • Thịt ức gà đem rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn, cho 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu và 1 thìa cà phê hạt nêm vào trộn đều, ướp khoảng 10 phút.
    • Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, thái nhỏ.
    • Chanh dây lọc lấy nước cốt, để riêng phần hạt.
    • Đem thịt gà đi hấp cho mềm thịt rồi cho vào chảo chiên vàng lên.
    • Cho bơ, hành tím và rượu vang trắng vào chảo khuấy đều cho đến khi có mùi thơm thì đổ nước cốt chanh leo vào.
    • Cho 1/2 thìa cà phê hạt nêm vào để cho có vị chua ngọt vừa miệng.
    • Cuối cùng, bạn gắp thịt gà ra đĩa và rưới nước sốt lên là đã có thể thưởng thức.

    Đây chính là món ăn eat clean giúp những người giảm cân hay tập gym tăng cơ giảm mỡ hiệu quả mà không cần ăn kiêng.

    5. Cách làm ức gà sốt teriyaki

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • Thịt ức gà đem rửa sạch, ướp muối.
    • Cho tất cả nguyên liệu vào bát, trộn đều.
    • Cho gà vào chảo chống dính chiên đến khi vàng thì tắt bếp, cắt thành lát và rưới nước sốt teriyaki lên trên là đã có thể thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Ức Gà Áp Chảo Giảm Cân Ngon Cho Gymer, Người Ăn Kiêng
  • 21 Công Thức Nấu Ức Gà Ngon Ăn Hoài Không Chán
  • 4 Cách Ướp Ức Gà Ngon Cho Dân Eat Clean
  • Chi Tiết Cách Làm Pate Gan Gà Thơm Ngon Đặc Biệt Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Cháo Gan Gà Cho Bé Ăn Dặm Giàu Dinh Dưỡng
  • Chế Biến Các Món Ăn Từ Gà Hồ

    --- Bài mới hơn ---

  • Đặc Sản Gà Hồ Bắc Ninh
  • Cách Chế Biến Món “Gà Không Lối Thoát” Chứ Danh Của Vua Đầu Bếp Phùng Lịch.
  • 15 Món Ngon Từ Gà Đơn Giản Dễ Làm
  • Cách Làm Món Gà Rút Xương Thơm Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Đặc Sản Gà Trống Thiến
  • Gà Hồ vốn là giống gà ở làng Lạc Thổ (Thuận Thành – Bắc Ninh), tên tuổi của nó gắn liền với những bức tranh Đông Hồ nổi tiếng. Gà Hồ đẹp mã, to lớn, thịt thơm ngon nên xưa kia, mỗi dịp Tết Nguyên Đán giống gà này thường được đem tiếng cung để vua ngự lãm.

    1. Da cổ gà Hồ bóp thính

    Đầu tiên phải kể đến món nghe rất lạ “Da cổ bóp thính” được làm từ phần da cổ gà, hấp lên, thái nhỏ ra rồi trộn với thính. Ưu tiên của món này là giòn và thơm, ăn kèm với rau sống rất mát. Với những người thích ăn vặt, đây là món “khởi động” tuyệt vời.

    2. Đùi gà Hồ hấp

    Gà hấp được làm khá đơn giản, phần đùi với những thớ thịt dày và chắc nhất, lọc hết xương, ướp thêm chút gia vị cho đậm, rồi hấp cách thủy để món ăn không bị mất nước, mất ngọt, cuối cùng, thái thật mỏng, chấm với nước mắm hành. Món này mộc mạc, không qua nhiều công đoạn sơ chế nhưng lại là món để thực khách thẩm định rõ rệt nhất vị thơm ngon của gà Hồ.

     

     

    3 .Gà Hồ nướng

     

    4. Gà Hồ xào xả ớt

    Sau một loạt các món “nhiều protein” có lẽ thực khách cần đến một món ăn thanh đạm hơn, hoặc có nhiều rau xanh hơn để chống “ngấy”. Lúc này, bạn nên thưởng thức Gà xào xả ớt và Lòng Mề xào thiên lý. Các món này khá phổ biến nhưng hầu hết trong các bàn tiệc không bao giờ thiếu được chúng.

     

     

                               

    5. Lòng mề gà Hồ xào thiên lý

     

     

    6. Lẩu gà Hồ

    Cuối cùng, “chốt” lại cho một bữa tiệc hoàn hảo là món Lẩu gà quen thuộc. Vị ngọt của nước ninh xương gà, vị chua chua thơm thơm của rượu nếp, vị hơi ngai ngái đắng của ngải cứu, tất cả hòa quyện với nhau chắn chắn sẽ khiến các thực khách hài lòng khi thưởng thức món Lẩu Gà Hồ.

    Nguồn: The Rich

     

     

    TRANG TRẠI TÂY NINH

    Địa chỉ: Kp. An Lợi, P. An Hòa, Tx. Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh. Tel: 0943806161 (Thắng)

     

    Ghi chú: Tất cả sản phẩm tại Trang Trại Tây Ninh được giao hàng toàn quốc

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gà H’mông Hay Gà Hơ Mông Tại Quán Món Ngon Hà Nội.
  • Cách Làm Gà Hấp Nước Mắm Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Món Gà Giả Cầy Đơn Giản, Thơm Ngon, Ăn Là Ghiền Nhé
  • Cách Làm Món Gà Hấp Rượu Trắng Ngon Thơm Nồng
  • Tìm Hiểu 10 Loại Phô Mai Phổ Biến Trên Thế Giới
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100