Cách Làm Phở Khô Gia Lai

--- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Nước Dùng Phở Thơm Ngon Để Kinh Doanh
  • Cách Nấu Phở Bò Đơn Giản Của Các Quán Phở Nổi Tiếng
  • Cách Nấu Món Phở Trộn Kiểu Thái
  • Cách Nấu Nước Dùng Phở Bò Để Bán Thơm Ngon Đúng Chuẩn
  • Phát Sốt Với Cách Làm Bánh Phở Tươi Từ Bột Gạo Được Các Mẹ Chia Sẻ
  • Người dân Gia Lai gọi món phở khô Gia Lai bằng cái tên ngắn gọn phở khô. Đây là món ăn dân dã, có lịch sử lâu đời và gắn bó mật thiết với cuộc sống thường nhật của người dân nơi đây. Trải qua thời gian, món phở khô vẫn giữ được hương vị đặc trưng tự nhiên. Phở khô thể hiện được những nét đặc trưng của nền ẩm thực Tây Nguyên nói riêng và làm phong phú thêm nền ẩm thực Việt nói chung.

    Phở khô Gia Lai – món ăn nổi tiếng của phố núi Tây Nguyên

    Nguyên liệu làm phở khô Gia Lai

    • 300g bánh phở khô
    • 200g thịt heo nạc xay nhuyễn
    • 200g thịt thăn bò thái lát mỏng
    • 500g xương gà
    • 500g xương bò
    • Hành ngò tươi
    • 2 củ hành khô
    • 3 tép tỏi thơm
    • 2 quả ớt chín
    • 200g giá
    • Vài cây húng quế
    • Rau xà lách
    • Một số loại gia vị cần thiết khác: Muối, hạt nêm, bột ngọt, tương đen, tiêu xay, dầu ăn…

    Hướng dẫn cách làm phở khô Gia Lai

    Sơ chế và hầm xương

    Đầu tiên, bạn chặt nhỏ xương gà, xương bò, ngâm với nước muối pha loãng trong vòng khoảng 30 phút. Sau đó, bạn rửa lại nhiều lần với nước sạch. Đây là cách nấu phở khô Gia Lai, thơm ngon, không có mùi tanh của thịt sống.

    Bạn chặt xương bò thành từng miếng nhỏ vừa ăn

    Tiếp đó, bạn cho xương gà, xương bò chần sơ với nước nóng, tầm khoảng 1 – 2 phút. Khi nồi nổi bọt lên, bạn vớt xương ra ngoài và rửa lại với nước lạnh.

    Sơ chế nguyên liệu và nấu nước dùng

    Tiếp đó, bạn bóc vỏ và đập dập hành, tỏi khô. Sau đó, bạn cho 1 thìa dầu ăn vào nồi, bắc lên bếp đun sôi. Khi dầu sôi, bạn cho thêm tỏi đập dập vào phi thơm rồi cho xương vào xào sơ qua. Bạn cho thêm 3 lít nước và ninh trong khoảng 2 tiếng với lửa nhỏ. Lưu ý trong quá trình ninh xương, bạn phải liên tục vớt bọt ra ngoài để nước dùng được trong hơn. Sau đó, bạn nêm nếm gia vị cho vừa ăn hơn.

    Sơ chế các loại rau và thịt bò

    Trong thời gian ninh xương bò, bạn tiến hành nhặt, rửa các loại rau ăn kèm với nước muối pha loãng và để trên rổ cho ráo nước. Với hành, ngò, bạn rửa sạch thái nhỏ.

    Sau đó, bạn rửa sạch và thái miếng thịt bò thành từng lát mỏng và cho vào tô ướp gia vị gồm ít nước mắm, đường, tỏi băm, hạt nêm, ít dầu ăn, trộn đều và ướp trong vòng khoảng 15 phút. Đây là cách làm phở khô có hương vị đậm đà, để thương để nhớ trong lòng người ăn.

    Bạn ướp thịt bò với gia vị trong vòng khoảng 15 phút

    Tiếp theo, bạn bắc chảo lên bếp với một thìa nhỏ dầu ăn. Dầu nóng, bạn cho hành đập dập vào phi thơm và cho thịt heo xay nhuyễn vào xào chín và nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn.

    Cách ăn và trình bày món ăn

    Lúc này, bạn cho phở khô cùng với giá đỗ trụng với nước sôi và cho vào bát, cho thêm lên trên ít hành, ngò và thịt heo đã xào.

    Sau đó, bạn trụng thịt bò vào phần nước dùng và cho vào bát, thêm lên trên một ít hành ngò và chan thêm nước dùng vào bát. Bây giờ, bạn chỉ cần bày 2 bát lên bàn là đã có thể thưởng thức cùng với rau sống ăn kèm là đã hoàn thành cách nấu phở khô Gia Lai tại nhà.

    Bày món phở khô Gia Lai lên bàn và thưởng thức

    Khi thưởng thức món ăn này, bạn cần chuẩn bị thêm một ít tương đen. Bánh phở mềm ăn cùng phần nước dùng nóng hổi, đậm đà quyện với phần rau tươi ngon đem đến trải nghiệm thú vị cho người ăn. Nếu bạn muốn nắm rõ cách nấu món phở khô Gia Lai hãy đăng ký tham gia lớp học nấu ăn của Hội Đầu Bếp Á Âu bằng cách điền thông tin vào form cuối bài. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về khóa học thích hợp với bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Phở Bò Hà Nội, Nam Định Ngon Theo Công Thức Gia Truyền
  • Phở Sắn Quế Sơn Quảng Nam
  • Cách Nấu Phở Bò Hà Nội
  • Cách Nấu Món Phở Bò Ngon Nhất Hà Nội Chuẩn Vị Miền Bắc Tại Nhà
  • Bí Quyết Cách Nấu Món Phở Gà Hà Nội Xưa Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Nấu Phở Khô Gia Lai Ngon Đúng Điệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Phở Cuốn Ngon Đúng Vị Miền Bắc
  • Cách Làm Phở Xào Không Nát, Không Dính Thơm Ngon Ngất Ngưỡng
  • Tìm Hiểu Về Món Đặc Sản Trứ Danh: Phở Bò Nam Định
  • Công Thức Nấu Nước Lèo Phở Bò Hương Vị Hàng Đồng Nam Định Để Kinh Doanh (Mở Tiệm Bán Phở)
  • Bật Mí Cách Làm Phở Gà Trộn Xì Dầu Ngon Khó Cưỡng
  • Phở khô – đặc sản đậm hương vị của Tây Nguyên

    Đến Gia Lai, nếu bạn không thử qua phở khô sẽ không còn gì thi vị. Đó thực sự là một thiếu sót lớn cần tránh khi đến thăm vùng đất này.

    Từ xa xưa, người dân cao nguyên đã sử dụng phở khô như một món ăn dân dã. Hiện tại, nó đã trở thành một đặc trưng của người dân nơi đây và đặc biệt được khách du lịch ưa chuộng.

    Hương vị phở khô thơm ngon, dai giòn với sự kết hợp khéo léo của các nguyên liệu. Không chỉ hấp dẫn, nó còn rất lạ miệng và khiến người ăn nhớ mãi không ngừng.

    Cách nấu phở khô Gia Lai thơm ngon đúng điệu

    • Đầu tiên, bạn lấy xương gà, xương bò đem ngâm với nước muối trong vòng 15 phút. Sau đó, rửa sạch với nước lạnh.
    • Trần xương qua nước sôi 2 lần để loại bỏ hoàn toàn bọt, chất bẩn trong xương.
    • Rửa lại xương bằng nước lạnh một lần nữa.
    • Hành khô bóc vỏ, đập dập, phi thơm cùng với tỏi.
    • Cho xương đã chuẩn bị vào xào săn.
    • Cho thêm nước lạnh, hầm xương đã chuẩn bị trong vòng 1 đến 2 giờ.
    • Nêm nếm gia vị vừa ăn.

    Trong quá trình hầm xương, bạn nên lưu ý vớt bọt liên tục. Từ đó, giúp nước dùng trong và ngon hơn. Đồng thời, nước dùng sẽ không còn mùi hôi, tanh nữa.

    Cách nấu phở khô Gia Lai thơm ngon đúng điệu – các bước chi tiết

    • Rau ăn kèm rửa thật sạch, ngâm với nước muối loãng trong 10 phút rồi vớt ra để ráo nước.
    • Hành ngò rửa thật sạch, thái nhỏ bỏ riêng vào một chén để cho vào phở khi ăn.
    • Thịt bò thái mỏng rửa thật sạch. Cho vào một tô với mắm, đường, tỏi băm nhỏ, ớt, hạt nêm và một chút dầu vừng. Trộn đều, ướp thịt trong 15 phút trước khi ăn.
    • Phi thơm hành băm trong chảo nhỏ. Sau đó cho thịt heo xay vào xào chín, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
    • Trụng phở khô qua nước sôi, sau đó vớt nhanh ra để vào rổ.
    • Giá đỗ rửa sạch, trần qua với nước sôi cho chín tái. Sau đó vớt rau giá ra rổ, để ráo nước.

    Trình bày và thưởng thức: Cách nấu phở khô Gia Lai trọn vẹn

    • Bạn xếp phở khô, giá đỗ đã trụng nước sôi vào một tô. Bỏ trên bề mặt tô hành ngò, thịt heo bằm đã xào ở bước trước.
    • Thịt bò đã ướp bạn trụng qua trong nồi nước dùng đã chuẩn bị. Cho vào một tô khác. Rắc thêm hành ngò và chan nước dùng vào trong phở này.

    Khi ăn phở khô Gia Lai, bạn sẽ dùng kèm với tương đen. Vị mặn, hơi ngọt của đậu lên men đặc biệt phù hợp với món phở này. Ăn một miếng phở khô, uống một chút nước dùng đậm đà thực sự là cảm giác rất độc đáo.

    Bí quyết nào giúp cách nấu phở khô Gia Lai thơm ngon?

    Thực chất, món phở ngon là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố, nguyên liệu. Mọi người nên chú ý lựa chọn các nguyên liệu, sản phẩm tốt, chất lượng để nấu được phở ngon.

    Tốt nhất, hãy lựa chọn phở, thịt bò, xương tươi ngon, được cung cấp bởi những cơ sở uy tín. Khi đó, bạn sẽ có được một tô phở ngon, đậm vị cho gia đình thưởng thức trong ngày đổi bữa.

    Cơ sở cung cấp thực phẩm TRUMPHO

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Ngay Cách Nấu Phở Khô Gia Lai Đem Ra Hà Nội Ăn Cho Bõ Thèm
  • Cách Làm Cơm Trứng Cuộn Nhật Bản Ngon Miệng Đẹp Mắt
  • Học Cách Làm Phở Cuốn Ngon Tại Nhà Đúng Kiểu Hà Nội
  • Phở Sắn Quế Sơn Đặc Sản Quảng Nam Quê Tôi
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Phở Khô Gia Lai Ngon Đúng Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Phở Ngon Tại Nhà Dành Cho Các Mẹ
  • Cách Làm Món Lòng Non Xào Hành Vừa Ngon Vừa Dễ !
  • Cách Chế Biến Lòng Lợn Giòn Và Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Dưa Cải Chua Xào Lòng Non Giòn Thơm Cho Bữa
  • Cách Làm Món Lòng Non Xào Dưa Chua
  • Nguyên liệu nấu phở khô Gia Lai

    Thịt bò thái nhỏ: 200g

    Xương gà, xương bò để nấu nước dùng

    Rau thơm: Rau xà lách, mùi, húng quế, giá đỗ, hành lá.

    Gia vị: Hành khô, mì chính, bột nêm, tương đen, tương đỏ, ớt, hạt tiêu, xì dầu, tỏi.

    Dầu ăn.

    Bánh phở khô Gia Lai: 500g

    Cách nấu phở khô Gia Lai chuẩn vị cao nguyên

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Đây là bước quan trọng để tạo nên nước dùng ngon, sạch. Sau khi có tất cả nguyên liệu cần thiết. Bạn lấy xương bò và xương gà rửa sạch, chặt nhỏ, ngâm với nước muối pha loãng trong 30 phút.

    Phần giá đỗ, xà lách, húng quế bạn rửa sạch rồi cho ngâm trong nước muối loãng trong 10-15 phút, vớt ra rổ để ráo nước. Hành ngò cắt bỏ rễ, rửa sạch và thái nhỏ rồi cho vào chén riêng.

    Bước 2: nấu nước dùng phở

    Sau khi ngâm xương xong, bạn luộc chằn từ 2-3 lần, mỗi lần khoảng 1-2 phút cho sạch bọt bẩn rồi rửa qua lại với nước lạnh.

    Hành khô và tỏi sau khi bóc vỏ và đập dập xong, bạn cho một nửa lên chảo dầu phi thơm. Lưu ý chỉ để lửa thật bé để không bị cháy khét. Sau đó, bạn đổ xương vào xào săn rồi đổ nước lạnh vào ninh nhừ xương trong khoảng 2 tiếng và nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

    Nếu nhà có nồi nấu phở điện hoặc nồi áp suất thì hầm xương sẽ nhanh hơn, chỉ trong khoảng 30-60 phút, tiết kiệm thời gian hơn.

    Trong lúc ninh xương chú ý nêm nếm muối và bột ngọt sao cho vừa miệng, nhưng chú ý là chỉ cho hai gia vị đó, không thêm các gia vị khác.

    Bước 3: Ướp thịt

    Thịt thăn bò bạn rửa sạch rồi cho vào tô, bỏ ít hạt nêm, đường, mắm, tỏi bằm, dầu ăn vào ướp trong khoảng 10 – 15 phút.

    Bước 4: Phi hành tỏi

    Số tỏi và hành băm còn lại bạn cho vào chảo dầu phi vàng. Sau đó, cho thịt heo xay nhỏ vào xào chín, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.

    Bước 5: Trình bày và thưởng thức

    Phở khô và giá đỗ đem trụng qua nước sôi và đổ vào bát, cho thêm thịt heo cùng hành ngò lên trên.

    Sau khi ướp thịt thăn bò, bạn trụng vào nồi nước dùng, rồi cho vào một bát khác. Cuối cùng bạn chan nước dùng và rắc thêm một ít hành ngò vào là xong.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Nấu Nước Dùng Phở Thật Trong
  • Bật Mí Cách Nấu Các Món Bún Phở Cho Bé Thơm Ngon
  • Cách Nấu Nước Phở Ngon Bằng Nồi Nấu Phở
  • Cách Làm Phở Cuốn Tại Nhà
  • Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon
  • Cùng Vào Bếp Nấu Món Phở Khô Gia Lai Ngon Không Tưởng

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Luộc Phở Khô Ngon Như Phở Tươi
  • Cách Nấu Phở Khô Ngon Như Ở Tiệm
  • Cách Nấu Phở Bò Nam Định Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Đặc Sản Phở Bò Nam Định Ngon
  • Cách Nấu Phở Bò Gia Truyền Nam Định
  • Phở khô là đặc sản nổi tiếng mang hương vị của vùng cao Tây Nguyên. Đến Gia Lai mà không thưởng thức món ăn này thì quả thực là một thiếu sót lớn. Ở Gia Lai người ta không gọi là phở khô Gia Lai mà chỉ gọi bằng cái tên đơn giản là phở khô.

    Nguyên liệu làm phở khô

    • 300g bánh phở khô
    • 200g thịt heo nạc xay nhuyễn
    • 200g thịt thăn bò thái lát mỏng
    • 500g xương gà
    • 500g xương bò
    • Hành ngò tươi, 2 củ hành khô, 3 tép tỏi thơm, 2 quả ớt chín
    • 200g giá, vài cây húng quế, rau xà lách tươi ngon
    • Cách làm phở khô

    Sơ chế xương hầm

    – Đầu tiên bạn lấy xương gà, xương bò đem chặt nhỏ, ngâm với nước muối pha loãng trong 30 phút để sạch hết chất bẩn, sau đó rửa sạch với nước.

    – Vớt xương ra để ráo, luộc qua vài lần, mỗi lần 1 – 2 phút cho sạch bọt bẩn, rồi mới rửa sơ lại bằng nước lạnh.

    – Đập dập hành khô. Cho dầu ăn cùng một ít tỏi vào nồi phi thơm. – Sau đó, cho xương vào xào săn, châm nước lạnh, hầm nhừ trong khoảng 1 – 2 giờ.

    Trong quá trình nấu, bạn phải liên tục vớt bọt để nước dùng được trong và ngon hơn.

    Các bước chế biến

    Rửa sạch rau ăn kèm, ngâm với nước muối loãng, vớt ra để cho ráo. – Hành ngò rửa sạch, thái nhỏ, bỏ vào chén, khi ăn cho một ít vào tô phở.

    Rửa thịt bò đã thái mỏng, cho vào tô, bỏ ít mắm, ít đường, tỏi bằm, một ít hạt nêm và ít dầu ăn vào tô, trộn đều, ướp thịt khoảng 10 – 15 phút.

    Dùng chảo sạch phi thơm hành băm, cho thịt heo xay nhỏ vào xào chín, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

    Sau khi nấu xương xong bạn nêm nếm gia vị.

    Trụng phở khô qua nước sôi cùng giá đỗ. Cho vào tô thứ nhất. Bỏ thêm hành ngò, thịt heo vào tô bánh phở.

    Lưu ý: Bánh phở trụng phải vừa ăn, dai, không nát, không vón cục để dễ dàng pha chế với xì dầu, tương ớt cho vừa khẩu vị của từng người.

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Ăn Món Phở Bò Hà Nội
  • Cách Làm Phở Xào Bò Đơn Giản Mà Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Phở Xào Thịt Bò Với Hương Vị Độc Đáo
  • Quán Phở Chua Lạng Sơn Ngon Nhất Ở Sài Gòn, Hà Nội Và Cách Làm
  • Cách Làm Phở Chua Lạng Sơn Siêu Hấp Dẫn Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Phở Khô Gia Lai Ngon Đúng Chuẩn Phố Núi

    --- Bài mới hơn ---

  • Chi Tiết Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Cực Ngon Ăn Là Mê
  • Cách Nấu Phở Bò Miền Nam Ngon Đúng Vị
  • Cách Nấu Nước Phở Ngon Nhất Đơn Giản Và Dễ Làm
  • Cách Nấu Phở Miền Nam Cho Thỏa Cơn Thèm Phở Gà Miền Nam
  • Cách Nấu Phở Gà Ngon Nhất
  • Phở khô từ lâu đã là đặc sản trứ danh của mảnh đất Gia Lai nắng gió. Nếu chưa có dịp trực tiếp thưởng thức món ăn này hoặc bỗng nhiên nhớ da diết cái hương vị phố núi, bạn có thể tham khảo ngay cách nấu phở khô Gia Lai sau đây!

    Nguyên liệu nấu phở khô Gia Lai

    – Thịt bò tươi

    – Xương gà, xương bò

    – Bánh phở khô

    – Các loại rau thơm: rau xà lách, rau mùi tàu, húng quế, giá đỗ, hành lá

    – Các gia vị khác: mỳ chính, hạt nêm, bột canh, dầu ăn, tương đen, tương đỏ, ớt, hạt tiêu, nước tương, tỏi.

      Các loại rau sống giá đỗ, xà lách, húng quế bạn nhặt rễ sau đó đem rửa sạch rồi ngâm với nước muối loãng để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau khi ngâm nước muối bạn vớt ra rổ để ráo. Riêng đối với hành hoa và rau mùi tàu bạn cắt nhỏ rồi bỏ ra đĩa

      Hành khô và tỏi bạn bóc vỏ, băm nhỏ sau đó đem phi trên chảo dầu nóng. Khi các nguyên liệu này đã thơm và có màu vàng đều bạn cho phần xương đã luộc sơ vào đảo săn cùng một chút hạt nêm. Tiếp theo, bạn đổ nước lạnh vào nồi để ninh xương. Bạn có thể ninh xương từ 2 -3 tiếng để nước dùng có vị ngọt tự nhiên. Trong lúc ninh xương, bạn có thể nêm nếm thêm gia vị cho vừa ăn.

    Bước 4: Phi hành tỏi

    Bạn bắc một chảo dầu lên bếp, thêm hành tỏi băm vào sau đó phi thơm. Tiếp theo, bạn cho thịt heo xay vào xào săn, nêm nếm gia vị vừa ăn thì tắt bếp.

    Bước 5: Hoàn thành và thưởng thức

    • Bạn trụng phở khô và giá quá nước sôi sau đó cho cả hai vào bát tô, thêm lên trên vài lát thịt heo, hành ngò, rau thơm.

    • Phần thịt bò đã ướp bạn trần qua nước sôi cho tái rồi cho vào một bát con. Sau đó bạn đổ nước dùng vào thịt bò cho thịt chín kỹ hơn, thêm hành ngò thái nhỏ là có thể thưởng thức.

    Món phở khô Gia Lai có vị ngọt thanh của nước dùng, bánh phở dai dai, thịt bò mềm hòa quyện cùng các loại gia vị tạo thành một món ăn thơm ngon, khó cưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phá Lấu Sài Gòn: Địa Chỉ Ăn, Cách Chế Biến Chuẩn Vị
  • 2 Cách Làm Pad Thái Đơn Giản
  • Pad Thái Cách Nấu Và Một Vài Lời Giới Thiệu
  • Cách Làm Xí Muội Khô Chua Ngọt Nhâm Nhi Ngày Lạnh
  • Cách Làm Ô Mai Gừng Tại Nhà
  • Cách Nấu Phở Khô Gia Lai Ngon Đậm Chất Phố Núi

    --- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí Cách Làm Cá Thu Kho Tộ Ngon Đúng Điệu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá ?kho Làng Vũ Đại Từ A Đến Z❤️
  • 5 Cách Làm Xíu Mại Thơm Ngon Đơn Giản Cho Ngày Bận Rộn
  • Cách Làm Món Thịt Vịt Giả Cầy Thơm Ngon Khó Ai Cưỡng Lại!
  • Cách Làm Bún Ốc
  • Hướng dẫn cách nấu phở khô Gia Lai đúng vị nhất

    Chuẩn bị nguyên liệu nấu phở khô Gia Lai

    • Bánh phở khô Gia Lai: 500g
    • Thịt nạc lợn, thịt bò (thịt bê) thái nhỏ: 200g
    • Xương gà, xương bò: Để ninh xương cho nồi nước dùng
    • Rau thơm: Rau xà lách, mùi, húng quế, giá đỗ, hành tươi
    • Gia vị: Hành khô, mì chính, bột nêm, tương đen, tương đỏ, ớt, hạt tiêu, xì dầu, tỏi.
    • Dầu ăn.

    Giới thiệu cách làm món phở khô Gia Lai ở Pleiku Bước 1: Rửa rau thơm

    Các chị em nhặt sạch rau, bỏ đi phần rau héo, úa, nát, sâu, giữ lại phần tươi, ngon, rửa 3-4 lần nước cho sạch bụi đất bám trên rau, ngâm trong nước muối 10-15 phút, sau đó rửa lại với nước sạch lần nữa, để ở nơi khô ráo cho ráo nước.

    Bước 2: Chế biến nước dùng

    Các bạn nhặt lấy phần xương gà và xương bò mua được ở trên, rửa sạch rồi chần qua nước sôi trong 1-2 phút để khử bớt mùi hôi với bọt bẩn trong xương, chần xong để nguội bớt rồi rửa lại lần nữa với nước sạch.

    Sau đó, cho phần xương gà và xương bò trên vào nồi, nêm gia vị và xào qua trên bếp cho săn xương, sau đó thêm nước lạnh, ninh trong 2-3 tiếng, để lửa nhỏ giữ nồi sôi lăn tăn, liên tục hớt bọt để nước dùng trong nhất.

    Nếu nhà có nồi áp suất thì ninh xương bằng nồi áp suất sẽ nhanh hơn, chỉ trong khoảng 30-60 phút giúp tiết kiệm thời gian hơn.

    Trong lúc ninh xương cũng chú ý nêm nếm muối và mì chính sao cho vừa miệng, nhưng chú ý là chỉ cho hai gia vị đó, không thêm các gia vị khác.

    Bước 3: Chế biến thịt bò

    Thịt bò được thái nhỏ ở trên đem ướp với mắm, tỏi, đường, nước mắm, hạt tiêu, hạt nêm cùng một ít dầu ăn, để nơi khô thoáng. Các chị em nhớ nên ướp nhạt để dễ ăn và cũng như là sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt bò khi ăn chứ không bị vị khác át mất.

    Bước 4: Xào thịt lợn xay

    Lấy hành băm nhỏ, bắc chảo phi hành đến khi dậy mùi thì cho phần thịt lợn xay ở trên vào đảo đều, thêm gia vị như nước mắm, muối, mì chính vào đảo đều vừa miệng, đến khi thịt chín thì tắt bếp, bỏ ra bát.

    Bước 5: Chuẩn bị món phở khô Gia Lai

    Các chị em chuẩn bị hai bát:

    Bát 1: Cho phần bánh phở khô Gia Lai đã được chần chín qua nước sôi, cho thêm hành, ngò, giá đỗ, cùng phần thịt lợn xay xào chín ở trên.

    Bát 2: Chần thịt bò được ướp ở trên trong nồi nước dùng (nồi nước ninh xương), cho vào bát thứ 2, thêm hành, ngò, rau thơm rồi chan nước vào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Dụng Và Cách Chế Biến Nha Đam (Lô Hội)
  • Cách Làm 2 Món Ngon Từ Nha Đam Giúp Giải Nhiệt Cực Tốt Trong Ngày Nóng
  • Cách Làm Bề Bề Rang Me Chua Chua Ngọt Ngọt Rất Đậm Đà Và Ngon Miệng
  • Bí Quyết Làm Món Cua Huỳnh Đế Thơm Ngon
  • 3 Cách Làm Món Chay Từ Khổ Qua Thanh Mát Cho Mâm Cơm Ngày Hè
  • Khô Bò Một Nắng Gia Lai

    --- Bài mới hơn ---

  • Bò 1 Nắng Phú Yên Ăn Như Thế Nào
  • Hướng Dẫn Cách Ướp Bò Một Nắng
  • Bò Một Nắng Làm Món Gì Ngon, Cách Ăn Ra Sao?
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Cho Bé Tăng Cân Vù Vù
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Cho Bé Tại Nhà Giúp Bé Tăng Cân Nhanh Chóng
  • Khô bò một nắng Gia Lai – đặc sản mang hương vị núi rừng độc, lạ hấp dẫn khiến cho bất cứ ai trong chúng ta thưởng thức một lần đều nhớ mãi. Từng miếng thịt hồng hồng, phảng phất hương thơm đặc trưng của nắng gió vùng Tây Nguyên hòa quyện với thứ muối chấm lạ lẫm – muối kiến vàng càng khiến cho món ăn thêm quyến rũ lạ lùng. Bò một nắng Gia Lai trở thành đặc sản trứ danh, nổi tiếng khắp cả nước là món quà biếu thiết thực và ý nghĩa dành cho người thân và bạn bè dịp Lễ, Tết…

    Tại sao vùng Krongpa (Gia Lai) và Phú Yên là nơi sản xuất bò một nắng ngon nhất?

    Khô bò một nắng Gia Lai – hương vị núi rừng độc đáo

    Một lần đến với vùng đất Gia Lai bạn không chỉ chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của núi rừng Tây nguyên, để cảm nhận cái nắng, cái gió của mùa khô hay cơn mưa dai dẳng tầm tã cả tháng nơi phố núi mù sương… mà các bạn còn được thưởng thức nét văn hóa ẩm thực độc đáo, hoang dã. Đó là những món ngon truyền thống mang nét đặc trưng của người đồng bào dân tộc thiểu số nơi này như: Cà đắng, măng chua, bún mắm cua, bò nướng ống… và khô bò một nắng chấm với muối kiến vàng nổi tiếng được thực khách rất yêu thích cứ muốn ăn, ăn mãi không thôi.

    Hương vị tuyệt vời lạ lẫm khiến bạn người ta ấn tượng khó quên: Vị ngọt mềm của bò tơ hòa quyện vị mặn mặn, cay cay, ngọt ngọt của các loại gia vị tẩm ướp kết hợp vị mẳn mẳn, cay xé, beo béo của muối kiến, mùi lá len then và một số lá rừng khô thơm lất phất….tạo nên dư vị đậm đà, một chút hoang dã, một chút quen thuộc… Khô bò một nắng sẽ là mồi nhậu ngon cho cánh đàn ông lúc nhàn rỗi hàn huyên câu chuyện đời sống.

    Bò một nắng Gia Lai là món dân dã truyền thống của người đồng bào dân tộc Gia Rai huyện Krông Pa đã có từ ngày xưa. Trong dịp lễ Tết, lễ mừng lúa mới người Gia Rai mổ bò ăn mừng, họ làm rất nhiều món ngon và đặc biệt khô bò một nắng, món ăn có thể được dự trữ lâu hơn. Cách làm bò khô một nắng truyền thống được các cơ sở sản xuất trong vùng giữ gìn để tạo nên hương vị độc đáo của món ăn: Khâu chọn thịt ngon, mới mổ mang đi ướp gia vị để vài tiếng cho thấm đều rồi đem phơi dưới trời nắng to trên những tảng đá, tấm phên rồi trở liên tục khoảng 5-6 tiếng. Khi miếng thịt khô se đều 2 mặt đỏ bầm bầm là được.

    Khô bò một nắng được ưa chuộng không bởi chỉ vì sự ngon, độc, lạ mà sản phẩm là sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bởi quy trình chế biến thủ công hoàn toàn không sử dụng hóa chất để tẩm ướp hay các loại hóa bảo quản, nguyên liệu là thịt bò ăn cỏ, chăn thả rông; gia vị sử dụng để ướp thịt tự nhiên, phơi nắng to đều trong 6 đến 8 tiếng, sản phẩm được đóng gói hút chân không và bảo quản trong ngăn đông.

    Cách chế biến khô bò một nắng Gia Lai ngon nhất

    Khô bò một nắng Gia Lai ngon nhất là nướng chín trên bếp than hoa. Là cách chế biến ngon và phổ biến nhất so với áp chảo hay chiên giòn với dầu mỡ. Khô bò một nắng rã đông với lượng vừa đủ dùng, cắt thành miếng vừa ăn hoặc có thể để nguyên miếng to vừa phải, đợi bếp than hồng lửa đều thì cho miếng thịt lên vỉ là nướng. Để miếng thịt chín đều cả trong lẫn ngoài cách nướng cần lưu ý: Lật mặt thịt cả 2 mặt thật đều, lửa than vừa không quá lớn vì thịt chín và cháy bên ngoài trong khi bên trong vẫn sống.

    Thịt bò một nắng nướng thơm lừng cháy sém cạnh khô đều thì cho ra đĩa, trước khi ăn để cho thịt không bị dai quá, các bạn nên xé tơi miếng thịt theo dọc thớ thịt. Ngoài chấm với muối kiến vàng chuẩn vị, các bạn có thể làm các muối chấm khác cũng làm cho món ăn hấp dẫn không kém: Muối giã cùng ớt xiêm xanh vắt thêm chanh, muối giã cùng ớt lá é, hoặc tương ớt, hoặc muối trộn cùng mù tạc…

    VOVE – đơn vị cung cấp khô bò một nắng Gia Lai uy tín toàn quốc

    là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại thực phẩm đặc biệt nhất là sản phẩm khô bò một nắng Gia Lai sỉ và lẻ cho các nhà hàng, cửa hàng cũng như khách hàng cá nhân được mọi khách hàng tin tưởng và hài lòng về giá cả, chất lượng sản phẩm, lẫn phong cách, thái độ phục vụ tận tình chu đáo.

    Sản phẩm khô bò một nắng tại VOVE luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sản phẩm được để bao nhựa hút chân không, có nhãn mác đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần, thời gian sử dụng và cách sử dụng để làm thành món ngon nhất. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chí ngon, sạch và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng từ khâu lựa chọn nguyên liệu lẫn khâu chế biến đóng gói và bảo quản đúng thời hạn sử dụng nên các bạn hãy yên tâm khi chọn mua sản phẩm thịt khô bò một nắng Gia Lai tại VOVE

    Chúng tôi khẳng định sản phẩm khô bò một nắng Gia Lai là an toàn, ngon sạch và chính gốc bởi VOVE trực tiếp thu mua tại các cơ sở uy tín nhất tại huyện Krông Pa, Gia Lai và một số huyện thuộc tỉnh Phú Yên – nơi cũng có món khô bò một nắng nổi tiếng cả nước.

    Hãy gọi cho VOVE để thưởng thức những đặc sản Chính gốc, Thượng hạng và được phục vụ bằng sự Tận tâm, Chuyên nghiệp

    CÔNG TY TNHH ĐẶC SẢN BA MIỀN VIỆT NAM

    Khách Sỉ (khách buôn) vui lòng gọi: 0903 632 785

    Tư vấn quà tặng công ty, quà biếu tết: 0988 118 579

    Miền Bắc:

    Số 4 Ngách 79 Ngõ Thổ Quan, Phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 0983 882 516

    Mắm ruốc CHUẨN VỊ cho tô bún bò CHUẨN HUẾ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cá Bò Da Làm Món Gì Ngon Nhất
  • 【Top 4】Cách Chế Biến Cá Bò Khô Ngon Nhất Cho Người Sành Ăn I Chả Cá Nha Trang Ngọc Tân
  • Cách Chế Biến Thịt Bò Một Nắng
  • Cách Nấu Súp Bông Cải Xanh Khoai Tây Cực Tốt Cho Hệ Tiêu Hóa Của Bé
  • Cách Làm Cháo Cà Rốt Bông Cải Xanh Cho Bé Ăn Dặm
  • Học Ngay Cách Nấu Phở Khô Gia Lai Đem Ra Hà Nội Ăn Cho Bõ Thèm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Phở Khô Gia Lai Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Phở Cuốn Ngon Đúng Vị Miền Bắc
  • Cách Làm Phở Xào Không Nát, Không Dính Thơm Ngon Ngất Ngưỡng
  • Tìm Hiểu Về Món Đặc Sản Trứ Danh: Phở Bò Nam Định
  • Công Thức Nấu Nước Lèo Phở Bò Hương Vị Hàng Đồng Nam Định Để Kinh Doanh (Mở Tiệm Bán Phở)
  • (Nguyên liệu nấu phở khô Gia Lai khá đa dạng)

    • Các nguyên liệu chính: bánh phở khô, thịt heo nạc xay nhỏ, thịt thăn bò, xương gà, xương bò
    • Các nguyên liệu phụ: giá, xà lách, rau mùi, húng quế, hành hoa, ớt, tỏi, hành khô, nước mắm, đường, muối, tiêu, hạt nêm, dầu ăn, tương đen, tương đỏ.

    Chi tiết cách nấu phở khô Gia Lai ngon chuẩn vị truyền thống

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu nấu phở khô Gia Lai

    • Xương bò, xương gà bạn rửa sạch, chặt thành khúc dài khoảng 5 cm rồi đem ngâm với nước muối loãng trong 30 phút để khử mùi hôi.
    • Phần giá đỗ, xà lách, rau mùi, húng quế, hành hoa bạn nhặt bỏ rễ, đem rửa sạch rồi ngâm trong nước muối loãng từ 10-15 phút thì vớt ra, để ráo.

    (Nước dùng phở khô Gia Lai cần trong và ngọt tự nhiên)

    Bước 2: Nấu nước dùng phở khô Gia Lai

    • Vớt phần xương bò, xương gà đã ngâm nước muối loãng ra rửa sạch rồi đun với nước lạnh. Khi sôi thì đổ nước đi và rửa xương sạch lại một lần nữa rồi để ráo.
    • Đập dập hành khô, tỏi, sau đó đem phi. Khi hành, tỏi đã thơm thì bạn cho phần xương gà, xương bò vào đảo săn, nêm nếm gia vị và đổ nước vào ninh nhừ trong 2 tiếng.

    Bước 3: Ướp và chế biến thịt

    (Phở khô là món ăn đặc sản Gia Lai, gây thương nhớ cho nhiều thực khách khi đến đây)

    • Rửa sạch phần thịt thăn bò rồi cho vào tô, nêm nếm thêm đường, mắm, tỏi bằm, dầu ăn vào ướp trong 15 phút.
    • Cho hành, tỏi băm vào chảo phi thơm rồi thêm thịt heo xay vào. Đảo cho thịt cháy cạnh thỉ nêm nếm gia vị vừa ăn và hạ bếp.

    Bước 4: Trình bày và thưởng thức

    (Nồi nấu phở tủ điện rời NEWSUN )

    • Bạn chần phở khô và giá đỗ qua nước sôi trong 30s thì đổ vào bát, thêm thịt heo xay, hành ngò, rau thơm lên trên.
    • Phần thịt thăn bò, bạn trụng qua nước dùng cho chín tái rồi cho vào một chiếc bát con, thêm hành ngò, rau thơm và chan thêm nước dùng.

    Cách nấu phở khô Gia Lai nhanh hơn bằng nồi nấu phở

    Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ sản phẩm !

    Phở khô Gia Lai ngon là thế, tuy nhiên lại hầu như chưa có mặt ở Hà Nội, vì vậy, nếu kinh doanh món ăn này bạn nhất định sẽ gặp nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý sử dụng nồi nấu phở bằng điện chuyên dụng để nấu món ăn này nhanh chóng và thuận tiện hơn. Hiện nay, nồi nấu phở NEWSUN đang là thiết bị nấu ăn được rất nhiều quán kinh doanh bún phở ở Hà Nội tin dùng bởi những đặc điểm nổi bật.

    • Nồi được làm hoàn toàn bằng inox 304 cao cấp, không gỉ nên rất bền lâu và an toàn cho người sử dụng.
    • Nồi nấu phở NEWSUN sử dụng năng lượng điện nên rất sạch sẽ, tiện lợi, bạn cũng không phải canh chừng nồi khi nấu ăn.
    • Sử dụng nồi nấu phở NEWSUN bạn sẽ đun nấu nhanh hơn và thuận tiện hơn vì nồi được thiết kế có thanh nhiệt công suất cao giúp gia nhiệt nhanh cùng các núm với khả năng điều chỉnh nhiệt linh hoạt.
    • Ngoài ra, bạn cũng được an toàn tuyệt đối khi sử dụng chiếc nồi này vì NEWSUN đã đặc biệt sử dụng Aptomat thông minh, có khả năng chống rò rỉ, chập điện.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cơm Trứng Cuộn Nhật Bản Ngon Miệng Đẹp Mắt
  • Học Cách Làm Phở Cuốn Ngon Tại Nhà Đúng Kiểu Hà Nội
  • Phở Sắn Quế Sơn Đặc Sản Quảng Nam Quê Tôi
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Phở Bò Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Ngẩu Pín Là Gì? Tác Dụng Của Món Ngẩu Pín Ngựa Với Các Quý Ông
  • Về Gia Lai, Ăn Phở Khô Đúng Điệu Để Cảm Nhận Hết Món Ngon Lừng Danh Phố Núi

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn Công Thức Làm Phở Cuốn Ngon Đúng Điệu Tại Nhà
  • Công Thức Nấu Phở Cồ Ăn Y Hệt Vùng Đất Nam Định
  • Cách Làm Phở Trộn Đơn Giản, Cực Ngon
  • Cách Làm Lòng Lợn Xào Dưa Dân Dã Thơm Ngon Cho Bữa Ăn
  • Lòng Non Xào Dưa Chua Giòn Ngon, Không Bị Đắng Ai Ăn Cũng Thích
  • Nếu có dịp đến Gia Lai, bạn hãy dành thời gian để ghé Thành Phố Pleiku để dạo chơi và đừng quên thưởng thức đặc sản Phở Khô Gia Lai hay còn gọi là phở hai tô.

    Phở Khô Gia Lai hay còn gọi phở hai tô – là một trong 10 món ăn đặc sản cuả Việt Nam được xác lập kỷ lục Châu Á năm 2012.Miền đất cao nguyên Gia Lai đã quá nổi tiếng với hương vị café ngọt đắng , hồ tiêu cay nồng, và khi nhắc đến ẩm thực phố núi thì “ phở khô” là cái tên đầu tiên được xướng lên.

    Ngay cái tên “ phở khô” đã gợi cho chúng ta biết bao tò mò, thắc mắc. Tên gọi này được xuất phát từ chính thực tế chế biến món ăn. Khác với phở thông thường thường chỉ có một bát bao gồm phở và nước lèo thì phở khô lại có đến hai tô khác nhau. Một tô chỉ để trộn bánh phở còn một tô khác là nước lèo ăn kèm, không thể thiếu một trong hai tô. Vậy nên người dân Gia Lai đặt cho món ăn quê hương mình là phở khô.Vị giòn dai của phở được trộn đều với thịt bằm ăn kèm với chút nước lèo vị bò ,gà ngọt thịt cùng với ngò gai, rau quế tươi tạo nên một nét rất cao nguyên, đặc biệt chỉ có ở Gia Lai. Người dân phố núi thường truyền miệng câu nói vui về đặc sản quê hương “ ăn hai tô thì mới đủ đô”.

    CÁCH ĂN MÓN PHỞ KHÔ GIA LAI

    ĂN PHỞ KHÔ GIA LAI PHẢI ĐÚNG QUY TRÌNH MỚI CẢM NHÂN HẾT CÁI NGON CỦA NÓ

    Cho một ít xì dầu và tô phở khô, thêm tương đen, ớt, rau, trộn đều rồi ăn kèm với thịt bò trong tô nước chấm qua tương đen, thi thoảng húp xí nước vừa ngọt ngào, vừa nóng , vừa thơm

    Ăn Phở Khô Gia Lai phải đúng quy trình mới cảm nhân hết cái ngon của nó, bạn gia giảm mặn nhạt bằng tương nâu làm từ đậu nành và đường vàng, cùng xì dầu, chứ không thể là nước mắm được. Dùng muỗng xắn tư để sợi bánh ngắn lại, trộn đều. Nhai từ tốn sao cho bánh, thịt, nước béo, gia vị thành một hỗn hợp thắm đượm, giàu chất dinh dưỡng. Trước khi đưa hỗn hợp này xuống bao tử, bạn chiêu thêm một muỗng nước lèo, nhai thêm vài cái. Lúc này, mới thấy Phở khô Gia Lai là gì.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi ⋆ Innotour.vn
  • Chó Ăn Phổi Lợn Có Tốt Không? 4 Lợi Ích Của Phổi Lợn
  • Nấu Nội Tạng Vật Nuôi Cho Chó Ra Sao?
  • Những Món Ăn Ngon, Giàu Dinh Dưỡng Từ Nhộng Ong Chúa
  • Hấp Dẫn Món ‘tó Tàu’ Từ Nhộng Ong Đất Của Người Thái Nghệ An
  • Nấu Phở Ngon Với Gia Vị Chế Biến Sẵn

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Phở Gà Cho Bữa Sáng Ngon Miệng
  • 3 Cách Hấp Gà Siêu Nhanh Và Ngon Bằng Nồi Nấu Phở Điện
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Nấu Phở Gà Ngon Nhất
  • Cách Nấu Phở Ăn Sáng Nhanh Với Phở Gà Thơm Ngon
  • Đây Là Cách Làm Phở Gà Hà Nội Ngon Truyền Thống, Ai Ăn Cũng Nhớ
  • Phở không chỉ là món ngon mỗi ngày của người Việt mà còn là món ăn góp phần giúp thế giới nhớ tới hương vị Việt Nam. Khác với suy nghĩ nấu phở cầu kỳ của nhiều người, chế biến món phở tại nhà khá đơn giản. Với những gói gia vị chế biến sẵn của Vianco, bạn dễ dàng nấu phở ngon, nóng hổi, thơm lừng để cả nhà có bữa sáng chất lượng lại bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.

    Gia vị chính: bột phở Vianco được tinh chế từ nguyên liệu thiên nhiên như quế, đại hồi, hạt ngò, tiểu hồi, tỏi, hành tây, hành ta, tiêu, muối…

    Nguyên liệu:

    – Một kg xương bò.

    – 200g thịt bò nạm.

    – 200g thịt bò để làm thịt tái.

    – Bột phở Vianco.

    – Một kg củ cải trắng, hành tây, hành tím.

    – Rau sống, giá, tương, chanh, ớt… để ăn kèm phở, tùy theo vùng miền.

    Cách chế biến:

    Bước một: Cho vào nồi khoảng 3 lít nước, thêm xương bò, thịt bò nạm, hai củ hành tây, một gói gia vị nước súp phở Vianco. Bắt đầu nấu lửa nhỏ, hầm từ 30 phút trở lên cho đến khi thịt nạm mềm.

    Bước hai: Khi hầm xong, vớt thịt nạm ra thái miếng mỏng. Cho thêm củ cải trắng, muối, đường nêm cho hợp khẩu vị và nấu thêm 20 phút. Để ngọt nước nên hầm xương với lửa nhỏ và lâu.

    Bước ba: Thịt bò thái miếng mỏng, trụng sơ qua nồi nước lèo làm thịt bò tái. Cho bánh phở vào bát, xếp thịt bò nạm, thịt bò tái trên mặt với hành lá, ngò và chế nước súp phở vào tô.

    Phở bò có thể ăn với rau ngò gai, rau quế, giá và thêm một miếng chanh, ớt cùng với tương ớt, tương đen cho ngon miệng. Giá có thể ăn sống nếu thích giòn hoặc trụng qua với nước sôi. Đặc biệt, món phở bò phải thưởng thức ngay lúc nóng mới ngon.

    Mẹo nhỏ: Để nước vừa trong vừa ngọt, bạn đừng quên cho vào nồi nước dùng củ cải trắng. Nướng một ít gừng (nguyên vỏ) cùng hành tím cũng giúp nước dùng có mùi thơm. Bạn nên hầm xương bò ít nhất là 5 – 6 tiếng để xương tiết ra hết chất ngọt, không nên dùng xương heo vì nước dùng không được trong. Tôm khô loại nhỏ cũng hữu ích trong việc làm ngọt nước dùng.

    Với truyền thống chế biến gia vị tại Việt Nam từ hơn 50 năm nay, Vianco khẳng định chất lượng của mình với bột cary nổi tiếng và tiếp tục phát triển chuỗi sản phẩm đa dạng với các dòng sản phẩm đang trở nên phổ biến:

    – Các loại bột: đinh hương, quế cây, củ nghệ khô, củ gừng khô, ngọc khấu, thảo quả, tiểu hồi, vị tai, bột ngò, đinh hương, bột quế, bột điều, bột sả, bột ớt, bột nghệ, bột tỏi, bột gừng, bột hồi, bột vani, bột tiêu…

    – Các loại dầu: cà súp gia vị (nấu ra-gu, bò kho, cơm chiên Dương Châu…), bò kho dầu, càry dầu, sate dầu.

    – Bột gia vị: bột súp phở, bột bún bò huế, bột càry, bột ngũ vị hương.

    – Các loại tương: tương ớt, tương cà, tương chua ngọt.

    – Sản phẩm từ gạo: bún gạo khô, bánh phở khô, bánh tráng.

    (Nguồn: Vianco)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Làm Phở Gà Ngon Bằng Mỳ Gói Sáng Tạo Của Sinh Viên
  • Cách Nấu Phở Gà Gia Truyền Cực Thơm Ngon Đậm Đà Đúng Theo Hương Vị Bắc Của Người Hà Nội
  • Hướng Dẫn Nấu Phở Gia Truyền
  • 2 Cách Nấu Phở Gà Ngon Tại Nhà Đơn Giản Ai Cũng Làm Được
  • Cách Nấu Phở Gà Đơn Giản Nhưng Gây Được Nhiều Ấn Tượng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • CẦM ĐỒ TẠI F88
    15 PHÚT DUYỆT
    NHẬN TIỀN NGAY

    VAY TIỀN NHANH
    LÊN ĐẾN 10 TRIỆU
    CHỈ CẦN CMND

    ×