Phô Mai Hun Khói Nga

--- Bài mới hơn ---

  • Tìm Hiểu 10 Loại Phô Mai Phổ Biến Trên Thế Giới
  • Cách Làm Món Gà Hấp Rượu Trắng Ngon Thơm Nồng
  • Món Gà Giả Cầy Đơn Giản, Thơm Ngon, Ăn Là Ghiền Nhé
  • Cách Làm Gà Hấp Nước Mắm Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Gà H’mông Hay Gà Hơ Mông Tại Quán Món Ngon Hà Nội.
  • Xuất xứ: Nga

    Khối lượng tịnh: 200g/hộp

    Bảo quản: Sản phẩm bảo quản ở nhiệt độ 4 – 16⁰C

    Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất

     

    Phô mai xông khói Nga là món ăn truyền thống của đất nước Nga. Mang hình dáng bím tóc của người con gái nước Nga xinh đẹp và dịu dàng. Đây là 1 sản phẩm đặc trưng của đất nước Nga .

    Là 1 sản phẩm của sữa của bò, dê, cừu… kết đông và lên men, sau đó hun khói và cho ra sản phẩm.Bản thân phô mai hun khói có chứa hầu như đầy đủ các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe mà các sản phẩm từ sữa mang đến cho sức khỏe :chất béo, protein, canxi, phốt pho… rất tốt cho sức khỏe.

    Phô mai tết xông khói của Nga được chế biến từ sữa nguyên chất.Với công nghệ đặc biệt đã khiến sợi pho mai dai, thơm, ngậy. Pho mai sợi của Nga ăn ngon nhất khi để nguyên sợi, khi ăn dứt từng sợi để cảm nhận độ dai và hương vị mằn mặn xen lẫn vị béo đặc trưng của phô mai.

    Cách sử dụng:

    – Bóc lớp vỏ hút chân không. Xé sợi giống như mực và ăn ngay (chấm với tương ớt, tương cà chua, sốt mayonaise)

    – Ngon tuyệt khi sử dụng làm đồ nhấm với bia, rượu vodka. Khi dùng tách từng sợi phomai đã được xoắn thừng ra (lưu ý tách càng nhỏ càng tốt), để ở ngoài không khí nơi khô ráo khoảng 2-4 tiếng để phomai hơi khô se se lại . Lúc đấy là thời điểm phomai ăn ngon nhất.

    – Có thể ăn kết hợp trong nhiều món ăn, như bánh pizza, với bánh mì nướng giòn, trộn salad với dầu ô liu, dùng kết hợp với mì ống…

    Hiện nay chúng tôi đang cung cấp sản phẩm phô mai sợi xông khói Nga với giá cả phải chăng nhất!

    #### (Gói 200g)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm 2 Món Ăn Độc Lạ Với Bột Phô Mai Hàn Quốc
  • Bí Kíp Chế Biến Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ Cực Ngon, Cực Đơn Giản
  • 3 Món Ngon Từ Ba Chỉ Bò Mỹ Ăn Là Nghiện
  • Công Thức Làm Thịt Ba Rọi Bò Mỹ Chiên Nước Mắm Cực Bắt Cơm
  • Top 15 Món Ngon Với Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ
  • Cách Chế Biến Gà Hun Khói,gà Muối Hun Khói

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Gà Rán Kfc Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Canh Gà Lá Giang Miền Nam Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Lẩu Gà Lá Giang Chua Ngọt Đậm Vị Nam Bộ
  • Khởi Nghiệp Từ Nuôi Gà Lai Chọi
  • Cách Nhận Biết Gà Lai Chọi Và Gà Chọi
  • Để thực hiện món cánh gà hun khói, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

    – 10 chiếc cánh gà: chỉ lấy phần thân cánh nằm giữa tỏi cánh sát nách và đầu cánh nhọn. Nếu thích rút sẵn xương gà thì bạn tham khảo

    – 1 muỗng canh rượu trắng (15ml), 1 – 2 muỗng canh nước tương (15ml – 30ml)

    – Muối và đường: mỗi thứ 2 thìa cà phê

    – 1 củ hành tươi hoặc vài đầu hành trắng, 1 nhánh gừng nhỏ, 1 thanh quế nhỏ, 1 nhúm nhỏ lá oregano khô (bạn cũng có thể thay bằng lá móc mật nếu thích)

    – 1 muỗng canh đường nâu và giấy bạc (loại dùng để bọc nướng thực phẩm) để lót đường hun khói

    Đậy vung chảo, bật bếp lửa vừa hoặc nhỏ (tùy theo chảo của bạn có chịu nhiệt tốt hay không), khoảng 5 phút sau hơi nước bám mờ mặt vung và khói bắt đầu quanh quất trong chảo. Đợi thêm một vài phút cho khói vươn ra khỏi nắp chảo thì tắt bếp và để nguyên gà trong chảo cho ám hơi khói chừng 3 phút nữa là hoàn thành việc hun khói.

    Gà hun khói không nên luộc đậm vị từ trước, luộc chủ yếu lấy hương thơm và giúp gà chín mềm. Hun khói sẽ giúp gà thêm hương vị ám khói đặc biệt. Khi ăn bạn dùng thêm thức chấm yêu thích như: mắm vắt chanh, xì dầu, bột canh – tương ớt,…

    Nếu ưa thích gà đậm vị khói, bạn để gà trong chảo lâu hơn trước khi bày ra đĩa, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng vì khói hun lâu sẽ làm đắng gà. Bạn cho thêm nước tương vào nồi nước luộc nếu muốn gà đậm màu hơn.

    Nếu dùng lò nướng, bạn đặt đường nâu rãnh dưới, gà xếp rãnh trên. Bạn hun đường nâu ở 200 độ C cho tới khi thấy khói đầy lò thì hạ nhiệt xuống 170 độ C và nướng tiếp 1 phút thì tắt lò. Để gà nguyên trong lò và để khói tản tự nhiên mà không cần mở cửa lò. Cánh gà hun khói thơm hương, đậm vị và nhìn đẹp mắt như cánh gà nướng khéo còn căng mọng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cánh Gà Hun Khói Đơn Giản Thơm Ngon Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Gà Ủ Muối Xông Khói Ngon
  • Cách Chế Biến Đùi Gà Tây Xông Khói
  • Cách Làm Gà Ủ Muối Xông Khói Ngon Hút Hồn Cho Bữa Tiệc Nhà Bạn
  • 4 Cách Chế Biến Đùi Gà Tây Xông Khói Cực Đơn Giản Tại Nhà
  • Chế Biến Nhiều Món Ngon Từ Thịt Lợn Hun Khói

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Rang Muối Nguyên Con
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Đúng Chuẩn Như Ngoài Hàng Ngay Tại Nhà
  • 3 Cách Chế Biến Cá Hồi Cho Bé Mẹ Nên Tham Khảo
  • Cách Làm Món Salad Cầu Vồng Đẹp Mắt, Thơm Ngon, Cực Kỳ Đơn Giản
  • Cách Làm Món Bò Nấu Pate Tiêu Xanh Ngon Ngất Ngây
  • Là món ăn được đồng bào dân tộc dùng quanh năm, thịt lợn hun khói có thể chế biến thành nhiều kiểu, từ xào, luộc tới nấu, kho…, cho hương vị thơm ngon, riêng biệt, khác với thịt tươi.

    Thịt lợn hun khói vốn là món ăn truyền thống của người đồng bào vùng cao miền núi phía Bắc. Dịp lễ, Tết, những xâu thịt lợn hun khói treo trên gác bếp là thứ không thể thiếu của bà con. Thường ngày, các món ăn chế biến từ loại thịt này cũng xuất hiện thường xuyên trong bữa cơm gia đình. Ngoài giá trị về ẩm thực, thịt lợn hun khói còn là một nét biểu trưng văn hóa của người đồng bào nơi đây.

    Cách làm thịt hun khói không quá khó nhưng đòi hỏi sự kỳ công và kiên nhẫn. Ban đầu, người làm chọn thịt heo vai, thịt mông, ba chỉ tươi đem làm sạch và xẻ dọc thành những miếng dài. Về gia vị ướp, ngoài muối, bột ngọt, đường, thì thảo quả, quế, mắc khén, sả, ớt, mật ong là những thứ không thể thiếu. Hỗn hợp gia vị được giã nhuyễn để có thể thẩm thấu sâu vào miếng thịt.

    Sau khi khâu chuẩn bị, người làm nhanh tay trộn gia vị vào thịt rồi dùng tay đảo đều và ủ trong gùi hoặc thúng nan. Tùy vào tiết trời lạnh hay nóng mà thời gian ủ thịt dài ngắn khác nhau. Sau vài giờ đồng hồ, người làm lấy thịt ra, xâu bằng sợi lạt hoặc dây mây rồi đem treo lên giàn bếp.

    Đặc trưng các góc bếp của người đồng bào vùng cao là thường xuyên đỏ lửa. Do đó, thịt được treo phía trên có thể đón hơi nóng và khói bếp liên tục. Tùy vào độ dày, mỏng của miếng thịt mà thời gian để tạo thành thành phẩm cũng khác nhau. Khi gặp khói và hơi ấm của lửa, miếng thịt săn lại, mỡ chảy bớt ra. Thông thường sau khoảng 5-7 ngày, thịt sẽ đạt độ chín cần thiết và có thể sử dụng.

    Sau khi gỡ xuống gác bếp, người đồng bào thường trữ thịt hun khói làm thức ăn cho cả năm. Hiện nay, do nhu cầu tiêu thụ thịt hun khói tăng nên thay vì treo lên gác bếp, bà con đem hun thịt trong lò, phía dưới đốt than hoa và mía đập dập để thịt có màu nâu sậm đẹp mắt, tỏa mùi thơm cuốn hút.

    Ngoài cách ăn nhắm thông thường, người dân vùng cao chế biến thịt hun khói thành nhiều món lạ thơm ngon. Do thẩm thấu khói bếp trong suốt thời gian dài nên thịt chín từ bên trong. Do vậy, n gười nấu chỉ cần sơ chế đơn giản là hơ thịt qua lửa cho mềm để chế biến các món luộc, xào, nấu, kho…

    Đối với người đồng bào, bữa ăn xuất hiện món thịt hun khói xào lá tỏi tươi hay lá chanh, khế, xào măng rất đưa cơm. Vào mùa cải đắng, bà con đem thịt hun khói thái lát mỏng và xào với loại rau này, rồi thêm chút gừng để tạo hương vị đậm đà.

    Nếu không muốn ăn xào, người dùng có thể thái lát thịt rồi đem kho cùng các loại củ quả, hoặc ăn kèm dưa leo, chuối chát, lá mơ… Cầu kỳ hơn, người dân còn đem thui thịt hun khói cho toàn bộ bề mặt miếng thịt quăn lại, phần bì hơi vàng rồi rửa qua nước sôi. Tiếp đó, nguyên liệu được luộc chín rồi vớt ra, thái lát mỏng vừa ăn, chấm cùng nước mắm gừng pha nhạt.

    Dù chế biến theo cách nào, thịt hun khói cũng chứa đựng nét riêng biệt trong món ăn của người đồng bào nói riêng và nền ẩm thực Việt Nam nói chung.

    Vũ Đậu

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thưởng Thức Lẩu Gà Khô Cay Đặc Sản H’mông Ngon Nhất Đà Lạt
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sushi Hàn Quốc Chuẩn Vị Như Ngoài Hàng
  • Hà Thủ Ô Đỏ Là Gì
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Đồ Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé Giai Đoạn 7
  • Cách Chế Biến Vi Cá Mập Thành Các Món Bổ Dưỡng
  • Mẹo Hay Chế Biến Thịt Ba Chỉ Hun Khói

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Heo Ba Chỉ Ngâm Nước Mắm Chua Ngọt, Ngon Đậm Đà Ngày Tết
  • Cách Nấu Món Thịt Ba Chỉ Kho Nấm Đông
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Luộc Sốt Tỏi Thơm Lừng
  • Cách Luộc Thịt Ba Chỉ Trắng Giòn Chấm Nước Mắm Tỏi Cực Ngon
  • 4 Cách Chế Biến Vừa Lạ Vừa Quen Với Thịt Ba Chỉ
  • 2. Khi chiên thịt ba chỉ hun khói, bạn cần hết sức chú ý bởi chỉ cần xao nhãng một chút thôi là món thịt đã có thể bị cháy rồi. Thịt càng để lâu thì càng dễ bị cháy.

    4. Phần mỡ tiết ra sau khi thịt ba chỉ được rất nhiều người ưa chuộng khi dùng để chế biến các món khác bởi hương vị thơm ngon của chúng. Để tận dụng phần mỡ này, sau khi chiên thịt xong bạn để chảo nguội hoàn toàn rồi lọc mỡ qua một chiếc rây, cất vào hộp / bát thủy tinh hoặc sứ và giữ trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu không dùng tới nó, bạn nên để nguội rồi rót mỡ ra túi nilon, gói kín lại và vứt đi.

    5. Bạn cũng có thể chiên thịt ba chỉ hun khói trong lò vi sóng bằng cách lót đĩa với một lớp giấy thấm dầu, rải các lát thịt lên rồi đậy lại bằng một lớp giấy thấm dầu khác. Với khoảng 6 lát thịt, bạn cần khoảng 4-5 phút bật lò ở chế độ High; tuy nhiên điều này cũng tùy thuộc vào công suất lò và độ dày mỏng của thịt. Bởi vậy tốt nhất mỗi lần bạn chỉ nên đặt thời gian là 2 phút và kiểm tra đến khi nào thấy thịt đạt độ chín giòn vừa ý thì lấy ra. Với cách này, các miếng thịt sau khi chiên sẽ phẳng chứ không bị quăn lại.

    6. Khi chiên các món có dùng thịt ba chỉ hun khói, nhiều người rất ngại việc chúng sẽ bắn mỡ lên. Để hạn chế điều này, bạn nên dùng khăn giấy thấm khô các lát thịt trước khi chiên, và cho thịt vào chảo từ khi chảo nguội, chiên với lửa vừa – nhỏ, trở mặt thịt liên tục.

    7. Nếu lo ngại về lượng chất béo khi sử dụng thịt ba chỉ hun khói, bạn có thể thay thế nó bằng thịt thăn heo hoặc thịt gà hun khói.

    8. Bạn có thể làm rất nhiều món ngon từ thịt ba chỉ hun khói. Cho bữa sáng, bạn dọn thịt ba chỉ hun khói chiên giòn cùng 1-2 quả trứng ốp và 1-2 lát bánh mỳ sandwich. Cho một bữa ăn nhẹ hoặc một món khai vị, bạn thêm những miếng thịt hun khói chiên giòn, cắt nhỏ vào salad. Cho món chính trong bữa tối, bạn có thể cuộn thịt hun khói quanh một miếng khoai tây đã được hấp chín rồi chiên ngập dầu sẽ có món thịt hun khói cuộn khoai tây ăn rất lạ miệng, thơm ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹo Hay Khi Chế Biến Thịt Ba Chỉ Hun Khói
  • “bỏ Túi” 3 Cách Làm Thịt Ba Rọi Chiên Giòn, Ngon “mê Ly”
  • Bí Quyết Chế Biến Món Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Nộm Thịt Ba Chỉ Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Các Món Ăn Từ Thịt Ba Chỉ
  • Mẹo Hay Khi Chế Biến Thịt Ba Chỉ Hun Khói

    --- Bài mới hơn ---

  • Mẹo Hay Chế Biến Thịt Ba Chỉ Hun Khói
  • Cách Làm Thịt Heo Ba Chỉ Ngâm Nước Mắm Chua Ngọt, Ngon Đậm Đà Ngày Tết
  • Cách Nấu Món Thịt Ba Chỉ Kho Nấm Đông
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Luộc Sốt Tỏi Thơm Lừng
  • Cách Luộc Thịt Ba Chỉ Trắng Giòn Chấm Nước Mắm Tỏi Cực Ngon
  • 2. Khi chiên thịt ba chỉ hun khói, bạn cần hết sức chú ý bởi chỉ cần xao nhãng một chút thôi là món thịt đã có thể bị cháy rồi. Thịt càng để lâu thì càng dễ bị cháy.

    4. Phần mỡ tiết ra sau khi thịt ba chỉ được rất nhiều người ưa chuộng khi dùng để chế biến các món khác bởi hương vị thơm ngon của chúng. Để tận dụng phần mỡ này, sau khi chiên thịt xong bạn để chảo nguội hoàn toàn rồi lọc mỡ qua một chiếc rây, cất vào hộp / bát thủy tinh hoặc sứ và giữ trong ngăn mát tủ lạnh. Nếu không dùng tới nó, bạn nên để nguội rồi rót mỡ ra túi nilon, gói kín lại và vứt đi.

    5. Bạn cũng có thể chiên thịt ba chỉ hun khói trong lò vi sóng bằng cách lót đĩa với một lớp giấy thấm dầu, rải các lát thịt lên rồi đậy lại bằng một lớp giấy thấm dầu khác. Với khoảng 6 lát thịt, bạn cần khoảng 4-5 phút bật lò ở chế độ High; tuy nhiên điều này cũng tùy thuộc vào công suất lò và độ dày mỏng của thịt. Bởi vậy tốt nhất mỗi lần bạn chỉ nên đặt thời gian là 2 phút và kiểm tra đến khi nào thấy thịt đạt độ chín giòn vừa ý thì lấy ra. Với cách này, các miếng thịt sau khi chiên sẽ phẳng chứ không bị quăn lại.

    6. Khi chiên các món có dùng thịt ba chỉ hun khói, nhiều người rất ngại việc chúng sẽ bắn mỡ lên. Để hạn chế điều này, bạn nên dùng khăn giấy thấm khô các lát thịt trước khi chiên, và cho thịt vào chảo từ khi chảo nguội, chiên với lửa vừa – nhỏ, trở mặt thịt liên tục.

    7. Nếu lo ngại về lượng chất béo khi sử dụng thịt ba chỉ hun khói, bạn có thể thay thế nó bằng thịt thăn heo hoặc thịt gà hun khói.

    8. Bạn có thể làm rất nhiều món ngon từ thịt ba chỉ hun khói. Cho bữa sáng, bạn dọn thịt ba chỉ hun khói chiên giòn cùng 1-2 quả trứng ốp và 1-2 lát bánh mỳ sandwich. Cho một bữa ăn nhẹ hoặc một món khai vị, bạn thêm những miếng thịt hun khói chiên giòn, cắt nhỏ vào salad. Cho món chính trong bữa tối, bạn có thể cuộn thịt hun khói quanh một miếng khoai tây đã được hấp chín rồi chiên ngập dầu sẽ có món thịt hun khói cuộn khoai tây ăn rất lạ miệng, thơm ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • “bỏ Túi” 3 Cách Làm Thịt Ba Rọi Chiên Giòn, Ngon “mê Ly”
  • Bí Quyết Chế Biến Món Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Nộm Thịt Ba Chỉ Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Các Món Ăn Từ Thịt Ba Chỉ
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Kho Vừng Thơm Ngon
  • Cách Chế Biến Món Ngon Với Cá Hồi Hun Khói Cực Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Thử Làm Xà Lách Cá Hồi Hun Khói Bổ Dưỡng Cho Gia Đình
  • Món Cá Hồi Nauy Sốt Bơ Chanh Chưa Bao Giờ Dễ Làm Đến Thế
  • Cách Chế Biến Trứng Cá Hồi Trộn Rau Củ
  • Công Thức Nấu Bột Cá Hồi Cho Trẻ Ăn Dặm Vào Mùa Hè
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bà Bầu “chuẩn” Để Thai Nhi Phát Triển Tốt
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món ăn này

    + Cá hồi (tươi): 1,5kg

    + Đường+ Muối

    + Thì là: 1 bó nhỏ+ Tiêu+ Hạt ngò.

    + Chanh: 2 trái.

    ** Mẹo mua và chế biến cá hồi:

    – Khi mua cá hồi tươi về, ngâm rửa cá hồi trong nước muối lạnh (càng lạnh càng tốt), loãng (30% muối), khoảng 5 phút. Sau đó nhúng qua cá lại bằng nước đun sôi để nguội lạnh, dùng giấy hoặc khăn khô sạch thấm cá hồi cho khô hết nước để khử bớt mùi tanh nhờ vậy mà cá được làm sạch sẽ mà vẫn giữ nguyên được sự tươi ngon.

    – Trước khi thái cá, để cá hồi vào ngăn mát khoảng 10 phút hoặc ngăn đá khoảng 5 phút để miếng cá hồi săn lại thì khi thái, cá sẽ dẻo, khi ăn vị cá sẽ đậm hơn.

    Hướng dẫn cách làm món ngon với cá hồi hun khói tại nhà

    – Đầu tiên, mua cá hồi về các mẹ rửa sạch và để ráo

    – Bước ướp cá: Dùng tô lớn, rắc đều một lớp mỏng một nhúm muối và 2 muỗng đường, rắc thật đầu lên mình cá rồi để ra chỗ thoáng mát. 24 tiếng sau lấy cá và loại bỏ phần muối trên mình cá đi, rửa lại bằng nước hơi ấm rồi lau khô đi.

    – Ướp cá với tiêu bột+ ngò phủ đều hết lên mình cá. Cho vào một hộp nhựa để trong vòng 24h đậy kín nắp.

    Trước khi ăn, đem cá hồi ra ngoài tủ lạnh trước 1 tiếng rồi cắt nhỏ rau thì là thành khúc dài cỡ khoảng 2-3 cm rắc đều lên cá hồi.

    Nếu khéo tay, mẹ có thể cuộn những lát mỏng cá hồi thành vòng tròn hình bông hồng giúp bữa ăn đẹp mắt và ngon miệng hơn.

    Cá hồi sử dụng các gia vị đơn giản nên vẫn giữ được hương vị đặc trưng của mình, bên cạnh đó không cần chế biến quá kĩ càng vì dễ mất chất dinh dưỡng và độ tươi ngon có trong cá.

    ** Ngoài ra mẹ có thể chế biến món ngon xà lách cá hồi hun khói

    Nguyên liệu như sau:

    + 4 miếng cá hồi hun khói

    + 1 trái dưa leo xắt từng khoanh tròn vừa, không nên mỏng quá sẽ không giòn.

    + 5 củ khoai tây luộc chín, cũng xắt tròn.

    + 1 hũ câpes (loại bạch hoa thái) hơi chua nếu không có thì thay bằng chanh

    + 2 trứng gà luộc chín cắt ra làm tư

    + Tiêu, muối, dấm đỏ, dầu

    + 1 chút lá thì là, 1 trái chanh

    Cách làm:

    – Cá hồi xắt lát bản to vừa phải.

    – Dưa leo+ khoai tây+ trộn 1 muỗng cafe hột Câpes (Bạch hoa Thái) trộn chung, bày cá hồi hun khói trên mặt, để trứng gà xung quanh dĩa. Rắc lá thì là lên mặt trên

    – Chanh xắt ra từng khoanh hơi dầy, để chung quanh dĩa để vắt vào cá hồi.

    Làm sốt dầu giấm: Tiêu, muối cho 1 lượng vừa đủ, 1 phần giấm tương đương với 2 phần dầu. Đánh cho tan muối, tiêu. Lúc ăn để dầu giấm vào.

    Hi vọng 2 cách trên giúp các mẹ có được bữa ăn hoàn hảo với món cá hồi này, công thức chế biến với món cá hồi dinh dưỡng săn đâu cũng không bằng kiếm ở Bếp ngon này các mẹ ạ, trong này còn có Cách nấu lẩu đầu cá hồi măng chua đơn giản và ngon miệng mẹ nào có hứng thử cùng mình xem sao, lâu lâu đổi vị hoành tráng 1 bữa cho cả nhà.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Hồi Kho Tộ Thơm Ngon, Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Làm Cá Hồi Kho Tộ Đơn Giản Nhất
  • 6 Cách Nấu Cháo Cá Hồi Cho Bé 8 Tháng Tuổi Ăn Dặm Siêu Ngon
  • Cách Làm Ruốc Cá Hồi Cho Bé Ăn Dặm Không Tanh Giúp Bé Ăn Ngon Miệng
  • Cách Chế Biến Món Cá Hồi Chiên Thơm Ngon
  • Xúc Xích Vòng Hun Khói Nga

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Thơm Ngon Bổ Dưỡng Mà Vệ Sinh
  • Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Chế Biến Xúc Xích
  • Mách Mẹ Cách Làm Xúc Xích Vừa Ngon Vừa An Toàn, Bé Mê Tít
  • Nguyên Liệu Và Cách Làm Xúc Xích Heo An Toàn Cho Trẻ
  • Cách Làm Pizza Xúc Xích Tại Nhà Cho Bé Yêu Đơn Giản Nhất
  • Xúc xích vòng hun khói Nga là đặc sản nổi tiếng của xứ sở Bạch Dương

    Giới thiệu về xúc xích Nga

    Tại nước Nga trong thời kỳ Xô Viết đã phải trải qua 2 cuộc chiến lớn đó là thế chiến thứ nhất xảy ra vào năm 1914-1918 và Thế chiến thứ 2 vào 1939-1945. Thời điểm đó ở Nga có đến 22 triệu người chết, nguồn thực phẩm từ động vật vô cùng cạn kiệt và nền kinh tế của Nga lúc này vô cùng khó khăn.

    Lúc này tại Nga hầu như không có điện, việc thiếu điện lạnh này đã buộc hàng loạt các công ty cung cấp thực phẩm loay hoay tìm đường đi mới thay vì chế biến các thực phẩm tươi. Một số nhà máy đã bắt đầu chuyển hướng chế biến thịt và các loại xúc xích khác nhau. Thời điểm này xúc xích tại Nga luôn được ưa chuộng và săn đón.

    Nga là đất nước sản xuất xúc xích khô lớn nhất thế giới

    Để nói đến giải pháp chế biến thịt nguội, các món salami thì nước Ý được ghi nhận là người đi đầu phát minh. Tuy nhiên để nói đến đất nước chế biến và tiêu thụ nhiều xúc xích khô nhất thì trên thế giới không nơi nào vượt qua được nước Nga.

    Có thể thấy salami và xúc xích trên thế giới được sản xuất rất nhiều và hầu hết có công thức giống nhau tuy nhiên món xúc xích khô của Nga luôn độc đáo nhất.

    Được làm từ thịt nạt bò, heo

    Xúc xích vòng hun khói Nga có gì đặc biệt?

    Xúc xích vòng hun khói Nga được chế biến bằng cách trộn thịt lợn với thịt bò để tạo ra hương vị dễ chịu và ngon hơn. Sau đó thịt được xay cùng với tỏi và các gia vị, phụ gia tổng hợp, muối ăn, muối Nano2 với liều lượng cho phép. Đặc biệt vỏ xúc xích Nga được làm từ ruột heo thật chứ không phải lớp silicon túi bóng như thông thường.

    Bằng phương pháp chế biến công phu cùng công nghệ chế biến hiện đại, xúc xích hun khói Nga mang đến hương vị rất dễ ăn, ngon đậm đà khác với các loại xúc xích khác. Thêm một điều dễ nhận thấy hơn đó là xúc xích vòng xông khói có màu đậm, bắt mắt hơn.

    Chứa nhiều Vitamin như B6, B12,..

    Xúc xích Nga có lợi gì cho sức khỏe?

    Xúc xích vòng hun khói Nga chứa nguồn dinh dưỡng rất cao. Món ngon này được làm từ những nguyên liệu chính là thịt tươi nên xúc xích chứa hàm lượng chất đạm lớn. Ngoài ra ăn xúc xích Nga còn chứa lượng protein thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày, cho dù bạn bỏ bữa hay không được cung cấp đầy đủ dưỡng chất, năng lượng trong các bữa chính thì vài lát xúc xích là lựa chọn tuyệt vời giúp cung cấp năng lượng cho bạn mỗi ngày đấy.

    Ngoài ra trong xúc xích hun khói Nga còn bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể như: Sắt, kẽm, canxi cùng với rất nhiều loại vitamin có lợi cho cơ thể như vitamin B6, B12…

    Có thể chế biến được nhiều món ngon

    Món ngon này có tác dụng tuyệt vời cho những người bị bệnh thiếu máu, bệnh tim mạch… Ăn xúc xích Nga giúp hệ tim mạch khỏe mạnh, bổ sung đầy đủ lượng sắt cho cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch cũng như giúp quá trình trao đổi chất của cơ thể tốt hơn.

    Các món ngon từ xúc xích vòng hun khói Nga

    Muốn ăn xúc xích Nga bạn chỉ cần đến với VOVE

    Với xúc xích vòng hun khói Nga chúng ta có thể thưởng thức theo rất nhiều cách khác nhau. Vì đây là thực phẩm đã được làm chín sẵn nên chúng ta có thể ăn ngay bằng cách thái lát mỏng và chấm với tương ớt, sốt, tương cà hay nước mắm.

    Ngoài ra cũng có nhiều cách chế biến xúc xích hun khói Nga như nướng sơ, chiên nóng để ăn kèm với khoai tây, salad. Hoặc bạn có thể ăn xúc xích xông khói với bánh mì, hamburger…

    Món ngon đặc sản từ xứ sở Bạch Dương này hầu như chiếm được thiện cảm của tất cả mọi người. Nó là món ngon cho các em bé trẻ nhỏ, là món ăn chính cho các bữa cơm gia đình và sẽ tuyệt vời hơn dành cho các đấng mày râu khi nhâm nhi cùng vài ly rượu hay bia trên bàn nhậu đấy.

    Xúc xích vòng xông khói Nga bán ở đâu uy tín?

    Hiện nay món xúc xích vòng hun khói Nga dễ dàng được tìm thấy tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên để tìm được một đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cả phải chăng thì thực sự không dễ. Vì trên thị trường xúc xích tại Việt Nam hiện nay, các sản phẩm Nga nói chung và xúc xích Nga nói riêng đang bị làm nhái, tình trạng hàng kém chất lượng và không đảm bảo an toàn thực phẩm được bày bán tràn lan.

    Vậy để đảm bảo khách hàng được thưởng thức món ngon này chính hãng đã nhập khẩu trực tiếp xúc xích vòng hun khói từ Nga và phân phối trên toàn quốc. Khi đến với VOVE quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo mua được xúc xích ngon nhất, chính hãng nhất, thời gian sử dụng lâu nhất và mức giá phải chăng nhất.

    Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh đặc sản Nga, với các sản phẩm đã trở nên nổi tiếng như cánh ngỗng hun khói, cua hoàng đế hun khói, xúc xích salami Nga…đến các sản phẩm cao cấp như trứng cá muối, tất cả các sản phẩm khi cung cấp đến khách hàng VOVE đều nhận được những phản hồi tích cực nhất. Vì hơn ai hết VOVE chính là thương hiệu cam kết chất lượng tốt nhất cho tất cả quý khách hàng.

    Hãy gọi cho VOVE để thưởng thức những đặc sản Chính gốc, Thượng hạng và được phục vụ bằng sự Tận tâm, Chuyên nghiệp

    CÔNG TY TNHH ĐẶC SẢN BA MIỀN VIỆT NAM

    Khách Sỉ (khách buôn) vui lòng gọi: 0903 632 785

    Miền Bắc:

    Số 4 Ngách 79 Ngõ Thổ Quan, Phố Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

    Điện thoại: 0983 882 516

    Mắm ruốc CHUẨN VỊ cho tô bún bò CHUẨN HUẾ

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Hun Khói Tại Nhà Đơn Giản Mà Thơm Ngon Hấp Dẫn Ăn Là Ghiền
  • Thịt Lợn Đắt Đỏ, Mua Xúc Xích Ngoài Hàng Sợ Không Đảm Bảo, Mẹ Đảm Trổ Tài Khiến Cả Nhà Mê Tít
  • Cách Làm Xúc Xích Hun Khói Đơn Giản
  • Cách Làm Xúc Xích Bổ Dưỡng, Đơn Giản Chỉ Trong 1 Giờ Không Thể Bỏ Qua.
  • Tuyệt Chiêu Kinh Doanh Xúc Xích Với Vốn Đầu Tư Chỉ Từ 3 Triệu Đồng
  • Món Hàu Bỏ Lò Phô Mai Chế Biến Cực Dễ

    --- Bài mới hơn ---

  • Gỏi Hàu – Đánh Thức Mọi Giác Quan Của Thực Khách
  • Cách Nấu Cháo Hàu Sữa Giàu Dinh Dưỡng Cho Con
  • Cách Làm Món Lẩu Hàu Kim Chi
  • Gợi Ý Cách Làm Các Món Ăn Chế Biến Từ Hàu Cho Bữa Cơm Thêm Ngon Miệng
  • Bí Quyết Làm Hến Xào Lá Lốt Đơn Giản Mà Vô Cùng Thơm Ngon
  • Giới thiệu món hàu bỏ lò phô mai

    Hàu là loài hải sản sống ở vùng nước ven biển gần cửa sông, chúng có hàm lượng dinh dưỡng cao. Hàu có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau như cháo hàu, hàu nướng phô mai, hàu chiên giòn… Món ăn hôm nay sẽ tìm hiểu đó là món hàu bỏ lò phô mai, hay còn gọi là hàu đút lò phô mai.

    Để món ăn được đạt chất lượng nhất người nấu cần lưu ý một số mẹo nhỏ trong khâu lựa chọn hàu. Cần lựa những loại hàu tự nhiên, không bị nứt, vỡ, hàu cần phải tươi. Khi đó bạn sẽ có một món hàu bỏ lò đầy béo ngậy mà không bị ngán.

    Chế biến món hàu bỏ lò phô mai

    Nguyên liệu để chế biến món hàu bỏ lò cùng phô mai khá đơn giản và quan thuộc, cũng như dễ dàng tìm kiếm để mua như sau: Hàu tươi, phô mai, sốt mayonnaise, sữa tươi, nước cốt chanh.

    Cách làm hàu bỏ lò phô mai

     

    • Chuẩn bị nguyên liệu

     

    Hàu khi mua về cần rửa sạch bằng cách chải lớp cát bẩn, rửa lại với nước, để ráo. Chuẩn bị một cái thớt và một con dao có mũi nhọn. Bạn dùng dao đưa sâu vào, một tay giữ chặt hàu và một tay ấn mạnh xuống mép hàu. Khi đầu nhọn của dao xuyên vào được ½ con hàu, bạn chỉ cần xoay nhẹ lưỡi dao là vỏ hàu sẽ dễ dàng mở ra, tiếp đến là bẻ rời phần vỏ không ruột bỏ đi.

    • Quy trình chế biến

    Tiếp theo bạn trộn hỗn hợp phô mai, sốt mayonnaise, sữa tươi, nước cốt chanh và đường lại với nhau. Khi đó hãy đặt một nồi có nước lên bếp, cho chén hỗn hợp vừa rồi vào vừa đun vừa khuấy để hỗn hợp đạt được độ sệt cần thiết. 

    Cuối cùng bạn bật lò nướng ở nhiệt độ khoảng 180 độ C, nướng trong khoảng 10 phút cho lò nóng rồi đặt những con hàu đã được rưới hỗn hợp phô mai lên trên cho vào lò nướng 5-7 phút. Khi rút ra khỏi lò nướng chúng ta sẽ có hàu giòn nhưng không dai, lớp phô mai thơm lừng vàng rộm và rất kích thích.

    Món hàu bỏ lò phô mai nên được thưởng thức khi còn nóng để có thể cảm nhận được vị ngon một cách trọn vẹn nhất của món ăn. Thịt hàu đậm đà quyện với lớp phô mai ngậy thơm lừng sẽ khiến cho người ăn không thể dừng lại mà chỉ muốn ăn thêm thật nhiều hơn nữa.

    Tuy nhiên việc chuẩn bị và chế biến hàu bỏ lò phomai khá tốn thời gian nên đa số mọi người thường ra quán để có thể thưởng thức chúng. Giải pháp cho bạn đó là chúng tôi bạn chỉ cần đặt hàng qua hotline 0963.000.019 của chúng tôi để có ngay món hàu bỏ lò phô mai thơm lựng. 

    Ngoài ra, tại Thực phẩm 29 bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn khác như thịt heo nướng Hồng Kông, lòng sụn nướng, nem cua bể, cá thu vằn nướng giấy bạc… cùng các món ăn hải sản hấp dẫn khác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Chế Biến Món Ăn Hàu Tẩm Chiên Giòn Đơn Giản Mà Ngon
  • Đùi Gà Kho Trứng Cho Bữa Cơm Của Con Thêm Hấp Dẫn.
  • Gà Kho Củ Nén Đậm Đà Hương Vị Miền Trung
  • Công Thức Chế Biến Món Ăn Gà Xào Hành Nấm Ngon Đúng Điệu
  • Công Thức Làm Món Gà Kho Nấm Đông Cô Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Làm Món Thịt Chân Giò Hun Khói

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Chân Gà Xào Chua Ngọt Và Xào Sả Ớt Ngon Không Cưỡng Nổi
  • 2 Cách Làm Nui Xào Bò Ngon Tuyệt Vời Không Thể Cưỡng Lại
  • Cách Làm Nui Xào Trứng Thơm Ngon Bắt Mắt Cho Bữa Sáng Cả Gia Đình
  • Cách Làm Nui Xào Trứng Giòn, Vàng Ruộm, Thơm Lừng Kích Thích Vị Giác
  • Cách Làm Nui Xào Hải Sản Tại Nhà Ngon Như Ở Tiệm
  • Thịt chân giò hun khói là một loại thực phẩm dễ ăn, dễ bảo quản. Tuy nhiên, đây cũng là loại thực phẩm khiến nhiều người không mấy an tâm khi sử dụng, bởi tính an toàn vệ sinh thực phẩm của nó không cao, lại sợ có quá nhiều chất bảo quản. Chúng ta thường hình dung về món thịt chân giò hun khói như một món nướng ngon, hấp dẫn và cách làm cũng khá kỳ công. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự yêu thích món ăn này, có thể tự làm tại nhà và yên tâm với chất lượng thành phẩm tự tay mình chế biến.

    Công thức nấu ăn cho bất cứ món ăn nào hay thể loại nào cũng đều khá phong phú. Với món thịt chân giò hun khói cũng vậy. Có nhiều cách để làm món này, tuy nhiên bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm khá phù hợp trong điều kiện cuộc sống hiện đại. Bảo đảm cách làm sẽ không làm bạn mất quá nhiều thời gian, cũng như không khiến bạn phải quá đắn đo thực hiện vì ngại công đoạn quá cầu kỳ,…

    Trước tiên, chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

    Bước 1: Thịt chân giò sau khi mua về rửa thật kỹ lại với nước sạch sau đó chần sơ qua nước sôi để làm lông tơ lại lần nữa rồi rửa lại, để ráo.

    Bước 2: Cho 800ml nước vào nồi cùng muối, xì dầu vào và đun sôi, để nguội.

    Bước 3: Dùng chỉ sạch buộc chân giò lại thành dạng hình tròn và quấn quanh chân giò cho thật chặt sau đó cho chân giò vào 1 hũ thủy tinh to rồi đổ phần hỗn hợp vừa nấu vào ngâm chân giò kín hơi trong đó trong khoảng 1-2 ngày. Lưu ý là bảo quản hũ chân giò này trong ngăn mát tủ lạnh.

    Bước 4: Nguyên liệu hun khói

    Để làm nguyên liệu hun khói thịt chân giò, chúng ta cần gạo và chè mạn + đường. Dùng một miếng giấy bạc lót xuống đáy nồi rồi cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị kể trên vào đó và trộn đều, sau đó đặt lên bếp cho đường chảy ra.

    Bước 5: Đổ thịt chân giò ra một cái rỗ để cho ráo nước rồi đặt thịt lên khay hoặc chõ xôi rồi đặt vào nồi hấp, đặt khay thịt nằm trên phần nguyên liệu gạo và chè mạ đã chuẩn bị, nghĩa là bạn sẽ hấp thịt chân giò bằng hơi bốc lên của các nguyên liệu trên.

    Bước 6: Trong quá trình hấp bạn nhớ đậy chặt vung để hơi ngấm vào thịt chân giò. Thỉnh thoảng lật trở miếng thịt cho đều và dùng xiên nhọn thăm chừng xem thịt đã chín hay chưa, nếu không còn nước đỏ chảy ra nghĩa là thịt đã chín.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chân Giò Muối Hun Khói Và Cách Bảo Quản Sao Cho Đúng
  • Cách Làm Chân Giò Hun Khói Đơn Giản Theo Công Thức Từ Chuyên Gia
  • Thịt Hun Khói Ăn Như Thế Nào Mới Đúng Điệu
  • Cách Làm Thịt Hun Khói Ngay Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thịt Trâu Gác Bếp
  • Cách Làm Xúc Xích Hun Khói Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Lợn Đắt Đỏ, Mua Xúc Xích Ngoài Hàng Sợ Không Đảm Bảo, Mẹ Đảm Trổ Tài Khiến Cả Nhà Mê Tít
  • Cách Làm Xúc Xích Hun Khói Tại Nhà Đơn Giản Mà Thơm Ngon Hấp Dẫn Ăn Là Ghiền
  • Xúc Xích Vòng Hun Khói Nga
  • Cách Làm Xúc Xích Xông Khói Tại Nhà Thơm Ngon Bổ Dưỡng Mà Vệ Sinh
  • Hướng Dẫn Đầy Đủ Về Chế Biến Xúc Xích
  • Với hương vị khói đặc trưng, thơm ngon, bổ dưỡng, xúc xích hun khói là một món ăn vặt phổ biến được giới ăn vặt rất yêu thích. Được bán rất nhiều sẵn ở các hàng ăn vặt hay siêu thị, nhưng bạn cũng có thể tự chuẩn bị cho mình những cây xúc xích thơm ngon và an toàn với cách làm xúc xích hun khói đơn giản sau đây.

    Chuẩn bị các nguyên liệu sau:

    Nguyên liệu chính:

    Gia vị các loại: muối; hạt nêm; đường; hạt thì là nướng (hoặc thì là khô); rượu vang đỏ; tiêu đen đập dập; tỏi (bóc vỏ, băm nhỏ).

    Nguyên liệu hun khói: 1/2 chén gạo tẻ; 1/2 chén chè khô; vài cành chè xanh; một ít vỏ chanh.

    Cách làm xúc xích hun khói:

    Bước 1:Trộn mỡ thăn đã rửa sạch, thái hạt lựu với thịt xay và giò sống cùng với các loại gia vị, hạt thì là nướng, tỏi băm và rượu vang đỏ.

    Bọc bằng màng bọc thực phẩm và cho tô thịt vào tủ lạnh với thời gian 30 – 60 phút để nhân xúc xích ngấm gia vị. Trong lúc chờ, bạn chuẩn bị lòng non: lòng bóp sạch với muối và dấm, tách bỏ lớp màng ngoài, để ráo.

    Bước 2: Cho nhân vào túi nilon rồi bóp nhân nhồi vào lòng non(*). Lấy dây buộc lòng non đã nhồi thịt thành từng đoạn(**).

    (*) vừa nhồi vừa vuốt nhân xuống để tránh nghẹt, rách lòng.

    (**) không nhồi quá căng, xúc xích sẽ bị nứt, vỡ khi hấp hoặc chiên.

    Bước 3: Hấp trong khoảng 15 – 20 phút, rồi lấy ra để nguội. Trong khi hấp, bạn lấy tăm xiên vào xúc xích để tránh bị vỡ do không thoát được hơi.

    Bước 4: Hun khói cho xúc xích.Lấy một chiếc nồi, bên dưới lót sẵn giấy bạc hoặc lá chuối. Sau đó bạn cho ít gạo (khoảng một chén nhỏ), ít chè khô, vài cành chè xanh và ít vỏ chanh vào.

    Tiếp theo là một chiếc vỉ và xúc xích bên trên.

    Sau đó bạn lót một miếng khăn phía trên rồi đậy nắp lại để chuẩn bị hun khói. Để lửa chỉnh vừa và lớn để khăn hút phần khí ẩm, khoảng 5 phút, lấy khăn ra và tiếp tục để lửa vừa lớn hun cho tới khi xúc xích chuyển màu sậm là được, khoảng 20 phút.

    Lúc này, xúc xích hun khói xong có mùi thơm của khói rất đặc trưng. Chưa ăn ngay có thể bỏ đông trong tủ lạnh để dùng dần.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xúc Xích Bổ Dưỡng, Đơn Giản Chỉ Trong 1 Giờ Không Thể Bỏ Qua.
  • Tuyệt Chiêu Kinh Doanh Xúc Xích Với Vốn Đầu Tư Chỉ Từ 3 Triệu Đồng
  • Cách Làm Xúc Xích Xông Khói
  • Giới Thiệu Cách Làm Khoai Lang Kén Vừng Đen Ăn Là Mê
  • Cách Làm Bột Ngũ Cốc Mè Đen Thơm Ngon, Sánh Mịn Tại Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100