Cách Làm Phô Mai Que Bằng Phô Mai Con Bò Cười

--- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Từ Pate Gan Hấp Dẫn Bạn Nên Thử Ngay
  • Cách Chọn Mua Và Sử Dụng Pate Hộp Ngon Ít Ai Biết
  • Cách Làm Phá Lấu Bò, Phá Lấu Heo Ngon Lạ Miệng
  • Phù Trúc Là Gì Và Hướng Dẫn Làm Phù Trúc Tại Nhà Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Nấu 6 Món Cháo Phô Mai Cho Bé Chuẩn Khoa Học
  • Nguyên liệu làm phô mai que bằng phô mai con bò cười

    Sơ chế nguyên liệu

    • Phô mai con bò cười cho ra thớt và cắt thành những que có độ dày và dài vừa phải, sao cho vừa ăn nhất. Tùy theo sở thích của bạn, thông thường cắt miếng khoảng ngón tay út là vừa đẹp, chuẩn nhất.
    • Lá mùi tây bỏ lá úa héo, rửa sạch, để ráo. Bạn có thể băm nhuyễn hoặc để tốt hơn thì bạn băm rối và cho vào máy xay sinh tố để xay nhuyễn ra.
    • Tiêu xanh thì loại bỏ hạt lép, hạt hư sau khi làm sạch thì rửa với nước rồi để ráo. Khi nào khô thì cho vào máy xay xanh nhuyễn.
    • Trứng gà đập hai trái ra, đánh đều và cho ít tiêu vào và tiếp tục đánh đều hoàn toàn.

    Cách làm phô mai que bằng phô mai con bò cười

    Cách làm phô mai que bằng phô mai con bò cười

    Sau khi bạn đã chuẩn bị nguyên liệu và sơ chế các nguyên liệu cần thiết một cách cẩn thận thì bạn hãy bắt tay ngay vào việc chế biến món phô mai que với các bước như sau:

    Bước 1: Trộn bột

    Pha chế bột chiên

    Lấy bột mì cho vào một tô riêng và bột chiên xù cho vào một tô riêng khác. Ở tô đựng bột chiên xù bạn cho vào một thìa lá mùi tây đã xay nhuyễn vào trộn đều với bột. Ở cả hai tô bột bạn có thể nêm nếm gia vị tùy vào ý thích của bạn.

    Bước 2: Lăn phô mai qua bột

    Lăn phô mai qua bột

    Bạn lấy những que phô mai đã cắt sẵn, đầu tiên lăn que phô mai đều vào tô bột mì, sau đó nhúng qua tô trứng đã đánh tan và cuối cùng là lăn đều qua tô bột chiên xù. Chú ý là bạn cần phải lăn đều để bột bám dính hết bề mặt phô mai. Sau đó bạn tiếp tục lăn số phô mai còn lại qua bột.

    Chỗ phô mai đã lăn qua bột bạn xếp gọn vào hộp hay khay và để vào trong tủ lạnh khoảng 45 phút. Sau khi lấy ra thì bạn lại tiếp tục lăn qua bột mì, trứng, và bột chiên xù một lần nữa như bước 2. Điều này đảm bảo rằng phô mai của bạn đã được bọc kín bột. Sau khi lăn bột lần 2 bạn vẫn tiếp tục cho vào tủ lạnh khoảng 1 đến 2 tiếng.

    Bước 3: Chiên bột

    Chiên phô mai

    Cho chảo lên bếp và đổ dầu vào cho nóng, đến khi sôi dầu thì cho phô mai vào chiên. Chỉ cần khi phô mai ngả màu vàng là vớt ra để ráo dầu. Bày ra đĩa thì có thể thưởng thức được.

    Lưu ý khi làm phô mai que bằng phô mai con bò cười

    • Nên bảo quản phô mai trong tủ lạnh trước khi mang ra chế biến.
    • Đổ dầu phải ngậm miếng phô phai để đảm bảo không bị cháy.
    • Khi cắt phô mai phải cẩn thận để không bị gãy nát.
    • Chiên phô mai trên lửa lớn để nhanh chín giòn và bên trong không bị chảy phô mai
    • Có thể thay các nguyên liệu tùy vào sở thích của bạn.

    Sau khi bạn đã làm xong món phô mai que thì hãy thưởng thức món ăn này với sốt mayonnaise hay tương ớt, tương cà. Với công thức

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mozzarella Là Gì? Cách Làm Phô Mai Mozzarella
  • 4 Cách Nấu Cháo Phô Mai Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Cho Bé Ăn Dặm
  • Bộ Sưu Tập Những Món Ngon Từ Oliu Xanh Bạn Nhất Định Phải Biết
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Cá Chép Om Dưa Chua Và Thịt Thơm Ngon
  • Lợi Ích Chống Ung Thư, Ngăn Ngừa Oxy Hoá Của Quả Oliu
  • Cách Làm Phô Mai Que Bằng Phô Mai Mozzarella (Hoặc Con Bò Cười)

    --- Bài mới hơn ---

  • Phô Mai Con Bò Cười Ăn Như Thế Nào? Cách Làm 9 Món Ngon Tại Nhà Ai Cũng Thích Mê
  • Cách Làm Phô Mai Que Con Bò Cười Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Chọn Mua Và Sử Dụng Pate Hộp Hiệu Quả
  • Hướng Dẫn Cách Làm Pate Gan Ăn Bánh Mì Tại Nhà Công Thức Ngon Nhất
  • Tìm Hiểu 5 Bước Làm Pate Gan Vừa Ngon Lại Đơn Giản
  • Chào các bạn, những món ăn đường phố phải nói là rất ngon và trở thành những món ăn quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày luôn đúng không nào?

    Và bạn thấy đấy, những món ăn ngon không chỉ xuất hiện ở nhà hàng mà có thể xuất hiện khắp nơi như: Bánh tokoyaki, mì cay, xoài lắc, hồ lô nướng,… Và trong số đó, phô mai que cũng thuộc trong những món ăn ngon phải nói là tuyệt vời luôn đấy.

    Phô mai que là một món ăn vặt quen thuộc xuất hiện ở cả những quán ăn đường phố và nhà hàng đồ ăn nhanh. Phô mai que có lớp bột giòn rụm, vàng thơm bên ngoài bọc lấy phô mai dai dai chảy bên trong khiến nó nhanh chóng trở thành một trong những loại đồ ăn được yêu thích nhất.

    Cũng chính vì vậy mà vì lợi nhuận, phô mai que giả hay không đảm bảo vệ sinh xuất hiện tràn lan trên đường phố. Vậy tại sao bạn không tự làm phô mai que tại nhà, vừa đảm bảo an toàn, vừa ngon hơn hẳn bên ngoài nhỉ?

    Phô mai que là một món ăn rất ngon miệng, béo thơm và bổ dưỡng. Phô mai que không chỉ có trẻ em yêu thích mà cả người lớn, hay giới trẻ cũng đều rất yêu cái vị béo ngậy của phô mai, thơm giòn của món ăn này. Phô mai que ăn cùng với tương ớt cay cay hoặc sốt mayonnaise ngọt ngọt tuyệt vời không thể tả.

    Phần nguyên liệu làm phô mai que chiên giòn cần có

    • Trứng gà: 2 trái
    • Phô mai Mozzarella : 300gr (hoặc bạn có thể dùng phô mai con bò cười)
    • Bột chiên xù: 100gr
    • Bột mì: 100gr
    • Lá mùi tây và hạt tiêu xanh
    • Dầu ăn, muối, hạt nêm và đường.

    Phần nguyên liệu đã chuẩn bị xong, cách làm phô mai que như sau

    – Bước 1: Đầu tiên là khấu sơ chế nguyên liệu: Với phô mai Mozzarella (hoặc phô mai con bò cười) bạn cho ra thớt rồi cắt thành những que có độ dày và dài vừa phải, sao cho vừa ăn.

    – Bạn có thể cắt ngang hay cắt dọc miếng phô mai Mozzarella (hoặc phô mai con bò cười) đều được, tùy theo ý của bạn. Độ dày lý tưởng nhất cho thanh phô mai là bằng ngón tay út là chuẩn nhất.

    – Bước 2: Phần lá mùi tây bạn lặt sạch, lặt bỏ các lá bị héo úa, đem rửa sạch với nước và để ráo. Sau đó băm nhuyễn hoặc cho vào máy xay cho nhuyễn ra. Đập 2 trái trứng gà vào đánh đều rồi cho một ít hạt tiêu vào

    – Bước 3: Hạt tiêu xanh bạn làm sạch, lựa bỏ đi các hạt lép, các hạt bị hư, rửa sạch với nước lạnh, để ráo khô thì cho vào máy xay cho nhuyễn ra như lá mùi tây. Tiếp đến, bạn đập trứng gà vào tô. Bạn cho một ít hạt tiêu đã xay nhỏ vào, trộn đều rồi đánh tan trứng ra hoàn toàn.

    – Bước 8 : Cho phô mai từ từ vào chảo chiên, đến khi phô mai chín vàng đều là được. Phô mai que được bày ra đĩa vô cùng bắt mắt.

    Lưu ý khi làm phô mai que

    – Các bạn lưu ý khi thái phô mai thành những thanh nhỏ, đừng thái mỏng quá sẽ khiến phô mai khi chiên dễ gãy, còn dày qua lại khiến món ăn quá béo ngậy, nhanh chán.

    – Các bạn có thể cho thêm gia vị (muối, tiêu…) trộn cùng với bột mỳ và bột chiên xù để cho phô mai que thêm đậm đà thơm ngon.

    – Cho phô mai đã tẩm bột, trứng và bột chiên xù vào tủ lạnh sẽ giúp cho miếng phô mai đông lại, không nóng chảy quá nhanh trong quá trình chiên, rán sau đó, và giữ cho phô mai que giữ được hình đẹp mắt.

    Những thanh phô mai que giòn rụm thơm ngon chấm với sốt mayonnaise hay tương ớt, tương cà thì càng nổi bật thêm mùi vị. Nếu có thêm cốc trà chanh bên cạnh thì thật là tuyêt bạn nhỉ? Chắc bé yêu nhà bạn sẽ thích lắm đấy, hãy làm cho cả nhà ngay đi nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Ăn Phô Mai Con Bò Cười Đúng Cách Cho Bé Mà Mẹ Cần Biết
  • Học Cách Làm Gà Om Nấm Hấp Dẫn Bồi Bổ Sức Khỏe Cả Nhà
  • Cách Tự Làm Trái Cây Sấy Ở Nhà Cực Dễ Với Hướng Dẫn Từ Chuyên Gia
  • Cách Chọn Dầu Olive Chất Lượng Tốt Nhất Cho Từng Nhu Cầu Sử Dụng
  • Quả Olive Ngâm Muối Và Cách Làm Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Phô Mai Que Giống Lotteria Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Phô Mai Que Giòn Thơm Cho Bé
  • Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Mozzarella Ngon Như Nhà Hàng
  • Phô Mai Mozzarella Là Gì, Nguồn Gốc Ở Đâu, 12 Món Ngon Từ Phomai Mozzarella Dễ Thực Hiện
  • Cách Làm Phô Mai Tươi Mozzarella Chế Biến Các Món Ăn Vặt Thơm Ngon
  • Cách Làm Bò Cuộn Phô Mai Áp Chảo Chiên Xù Ngon
  • Bơi vào đây nhận 2 “bí kíp” làm phô mai que giống lotteria siêu ngon nào các tín đồ mê ẩm thực, với 2 cách làm này đảm bảo bạn sẽ có những miếng phô mai que cực kì hấp dẫn nha.

    Theo dõi Fanpage của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/nghebepaau

    Phô mai que Nguyên liệu:

    – Phô mai 10 cây (Phô mai cây)

    – Trứng gà 2 quả

    – Bột mì 15 gr

    – Bột chiên xù 5 muỗng canh

    – Dầu ăn 1/2 chén

    – Tương ớt 1/3 chén

    – Bột mì, bột xù cho ra mâm rộng hoặc đĩa to. Trứng gà đập vỏ.

    – Cắt đôi cây phô mai rồi lăn qua bột mì. Đánh đều trứng gà, lăn cây phô mai có lớp bột mì vào tô trứng.

    – Sau đó lăn tiếp vào lớp bột chiên xù. Bắt chảo dầu lên bếp, đun nóng dầu.

    – Cho phô mai que vào chiên ngập dầu, đến khi phô mai có lớp vỏ màu vàng đẹp mắt thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu để khoảng 3-5 phút.

    – Với những cây phô mai có sẵn bạn nhanh chóng chế biến thành món phô mai que thơm giòn béo ngậy. Chấm kèm với tương ớt nữa là hết sảy.

    Rau câu phô mai Nguyên liệu:

    – Bột rau câu 30 gr (râu câu dẻo hoặc Bột argar)

    – Phô mai 1/2 hộp

    – Đường trắng 50 gr

    – Siro dâu 30 ml

    Phô mai cung cấp nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là một lượng lớn canxi và vitamin A, D, B12.

    Với cách làm đơn giản nhất, bạn chỉ cần chuẩn bị: phô mai mozzarella (loại dùng làm bánh pizza), bột mỳ, trứng, bột chiên xù, gia vị, dầu ăn. Bạn trộn bột mỳ với gia vị, trứng gà, thêm nước đánh nhuyễn lên. Bột phải đặc để bọc kín phô mai, tránh tình trạng vỡ lớp “áo”, khiến phô mai chảy ra ngoài khi rán. Phô mai cắt thành hình que dài 4 cm, nhúng từng thanh vào bột mỳ, lăn qua bột chiên xù rồi rán, khi có màu vàng sẫm thì vớt ra đĩa lót giấy thấm dầu rồi cho bé ăn nóng cùng tương cà chua (người lớn thì dùng tương ớt)

    THEO DÕI THÊM VIDEO DƯỚI ĐÂY

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Mẹ Đã Biết Cách Làm Bột Ngũ Cốc Cho Bé Ăn Dặm Chưa?
  • Cách Làm Bột Ngũ Cốc Cho Bé Ăn Dặm: Điều Mẹ Cần Nằm Lòng
  • Lạ Miệng Với Cách Làm Thịt Ba Chỉ Kho Sữa Tươi Bổ Dưỡng
  • 4 Cách Chế Biến Vừa Lạ Vừa Quen Với Thịt Ba Chỉ
  • Cách Luộc Thịt Ba Chỉ Trắng Giòn Chấm Nước Mắm Tỏi Cực Ngon
  • Cách Làm Phô Mai Que Giòn Thơm Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Mozzarella Ngon Như Nhà Hàng
  • Phô Mai Mozzarella Là Gì, Nguồn Gốc Ở Đâu, 12 Món Ngon Từ Phomai Mozzarella Dễ Thực Hiện
  • Cách Làm Phô Mai Tươi Mozzarella Chế Biến Các Món Ăn Vặt Thơm Ngon
  • Cách Làm Bò Cuộn Phô Mai Áp Chảo Chiên Xù Ngon
  • Cách Nấu Bột Ăn Dặm Với Phô Mai
  • là một món ăn vặt quen thuộc xuất hiện ở cả những quán ăn đường phố và nhà hàng đồ ăn nhanh. Phô mai que có lớp bột giòn rụm, vàng thơm bên ngoài bọc lấy phô mai dai dai chảy bên trong khiến nó nhanh chóng trở thành một trong những loại đồ ăn được yêu thích nhất. Cũng chính vì vậy mà vì lợi nhuận, phô mai que giả hay không đảm bảo vệ sinh xuất hiện tràn lan trên đường phố. Vậy tại sao bạn không tự làm phô mai que tại nhà, vừa đảm bảo an toàn, vừa ngon hơn hẳn bên ngoài nhỉ?

    Nguyên liệu làm phô mai que cho 4 người:

    • 300g phô mai Mozzarella
    • 3 quả trứng gà
    • Sữa tươi không đường
    • 1 bát ăn bột chiên giòn
    • 1 bát ăn bột chiên xù
    • Muối ăn
    • 1 ít lá Oregano

    Cách làm phô mai que cho 4 người:

    Sơ chế nguyên liệu làm phô mai que:

      Phô mai Mozzarella mua về cắt thành những que dài có độ dày vừa phải.
      Đập trứng ra, lọc lấy lòng đỏ trứng để dùng.

    Các bước làm phô mai que cho 4 người:

      Bước 1: Đánh lòng đỏ trứng với 1 ít sữa tươi và chút muối để phô mai que thêm béo và vừa miệng.

      Sau đó lấy bát trứng và bát bột chiên giòn ra, lăn qua lại thật đều phô mai qua bột chiên giòn rồi nhúng đều vào hỗn hợp trứng.
      Bước 2: Lấy bát bột chiên xù ra, lại lăn qua lăn lại thật đều từng que phô mai sao cho lớp bột dính được càng nhiều càng tốt.

    • Bước 3: Xếp phô mai ra đĩa và để phô mai que trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 3 tiếng.
    • Bước 4: Sau 3 tiếng lấy phô mai que ra, thực hiện lại 1 lần nữa từ bước 1 đến bước 2, đó là lăn bột chiên giòn, nhúng trứng, lăn qua bột chiên xù.
      Bước 5: Đặt nồi hoặc chảo có lòng sâu lên bếp, cho lượng dầu ăn đủ ngâp que phô mai. Sau đó chờ cho đầu nóng sôi thì cho phô mai que vào chiên, đảo qua lại trong lửa lớn khoảng 1-2 phút đến khi vàng giòn 2 mặt là được.

      Bước 6: Vớt phô mai que ra, cho ra đĩa đã lót giấy thấm dầu, rắc thêm lá Oregano vào cho thơm. Vây là xong đĩa phô mai que giòn rụm, béo thơm rồi đó.

    Lưu ý khi làm phô mai que:

    • Các bạn lưu ý khi thái phô mai thành những thanh nhỏ, đừng thái mỏng quá sẽ khiến phô mai khi chiên dễ gãy, còn dày qua lại khiến món ăn quá béo ngậy, nhanh chán.
    • Nếu không mua được lá Oregano cũng không sao, có thể bỏ đi vì thành quả của chúng ta đã quá tuyệt vời rồi đó.

    Những thanh phô mai que giòn rụm thơm ngon chấm với sốt mayonnaise hay tương ớt, tương cà thì càng nổi bật thêm mùi vị. Nếu có thêm cốc trà chanh bên cạnh thì thật là tuyêt bạn nhỉ? Chắc bé yêu nhà bạn sẽ thích lắm đấy, hãy làm cho cả nhà ngay đi nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Phô Mai Que Giống Lotteria Siêu Ngon
  • Các Mẹ Đã Biết Cách Làm Bột Ngũ Cốc Cho Bé Ăn Dặm Chưa?
  • Cách Làm Bột Ngũ Cốc Cho Bé Ăn Dặm: Điều Mẹ Cần Nằm Lòng
  • Lạ Miệng Với Cách Làm Thịt Ba Chỉ Kho Sữa Tươi Bổ Dưỡng
  • 4 Cách Chế Biến Vừa Lạ Vừa Quen Với Thịt Ba Chỉ
  • Cách Làm Phô Mai Que Thơm Ngon Cho Gia Đình

    --- Bài mới hơn ---

  • Bà Đẻ Ăn Thịt Gà Được Không, Cách Chế Biến Thịt Gà Cho Sản Phụ
  • Lạ Mà Quen Với Món Ngon Từ Phô Mai Cho Bữa Ăn Dinh Dưỡng Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Giản Đơn
  • Khám Phá Cách Chế Biến Món Ăn Từ Trái Bơ Dakado
  • Món Ăn Làm Thuốc Từ Quả Su Su
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Từ Quả Bơ Cho Bà Bầu Cực Kỳ Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Một quán trà chanh thì không thể thiếu món phô mai que khoái khẩu. Tuy trào lưu ấy không còn thịnh hành nữa nhưng phô mai que vẫn được nhiều bạn trẻ và có cả người lớn thích món ăn này. Hôm nay Hạnh Phúc Của Mẹ sẽ chỉ cho bạn cách làm phô mai que thơm ngon cho gia đình ngay tại ngôi nhà thân yêu của bạn.

    – Hai quả trứng gà

    – Sữa tươi không đường

    – Một lượng muối i-ốt đủ dùng

    – Bột mỳ (dùng để lăn phô mai)

    – Bộ chiên xù

    – Phô mai mozzarella vừa đủ cho khẩu phần ăn của gia đình (Bạn có thể mua loại phô mai này ở các siêu thị, nếu không nhớ tên thì nói với người bán hàng là muốn mua phô mai để làm bánh Pizza)

    Cách làm phô mai que chiên giòn rụm, béo nguậy Bước 1:

    Dùng một chiếc dao con cắt thanh phô mai thành từng miếng hình vuông với độ dày vừa phải. Nên cắt thận thận, không quá mỏng hoặc quá dày vì có thể làm phô mai dễ bị gãy (nếu quá mỏng) khi lăn bột hoặc quá béo khi ăn (nếu quá dày).

    – Thời gian chiên một thanh phô mai khoảng 1-2 phút trong lửa lớn. Để lửa lớn sẽ giúp cho lớp bột chiên xù mau chín và hạn chế làm phần phô mai bên trong chảy ra ngoài. Sau khi thấy thanh phô mai chín vàng đều, bạn hãy gắp thanh phô mai ra một chiếc đĩa có lót giấy ăn.

    – Tiếp tục quá trình trên với các thanh phô mai còn lại cho đến hết.

    – Cuối cùng, để cho giống cảm giác ở thời kỳ hoàng kim của phong trào “trà chanh chém gió”, bạn có thể chuẩn bị một ít trà chanh lipton, thêm tí chanh, tí đường, tí đá và khuấy đều lên là được. Chuẩn bị thêm một ít tương ớt, tương cà và sốt mayonaise để chấm phô mai. Nào, cùng măm măm thôi.

    Những công đoạn chiên cần diễn ra nhanh chóng và chuẩn xác nên các bạn hãy thực hiện các thao tác thật thuần thục để thanh phô mai que không bị gãy hoặc chảy ra ngoài. Nên hạn chế ăn đồ chiên vì chúng không tốt cho sức khỏe cho dù phô mai có nhiều giá trị dinh dưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Dụng Của Đậu Phụ Và Cách Chế Biến Các Món Ăn Dặm Từ Đậu Phụ Cho Bé
  • 7 Cách Chế Biến Món Ăn Từ Đậu Phụ Ngon Tuyệt Vời
  • Mách Bạn Công Thức Nấu 4 Món Ăn Ngon Nhất Từ Phô Mai
  • Những Món Ăn Làm Từ Phô Mai Khiến Bạn Mê Mẩn.
  • Bạn Có Biết Cách Làm Trắng Răng Bằng ” Dầu Ô Liu” ?
  • Cách Làm Phô Mai Que Ngon Đúng Điệu Ngay Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Phô Mai Que Tại Nhà Đơn Giản Cực Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bánh Phô Mai Sữa Chua Nướng
  • Cách Làm Thịt Bò Cuộn Phô Mai Ngon Miễn Bàn
  • Cách Làm Bò Cuộn Phô Mai Thơm Lừng Góc
  • Cách Làm Bột Phô Mai
  • Phô mai que là món ăn vặt vô cùng hấp dẫn lần đầu tiên xuất hiện tại chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Lotteria của Hàn Quốc. Thời điểm đầu mới xuất hiện, món ăn vặt này có giá tương đối chát khoảng 14k / 1 thanh.

    Thời gian gần đây, các quán bán phô mai que thi nhau mọc lên như nấm với giá vô cùng rẻ chỉ khoảng 3-6k/thanh đã thu hút đông đảo các bạn trẻ; nhưng chất lượng thì không biết thế nào. Do đó, để tránh ăn phải phô mai que kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bạn nên tự làm phô mai que ở nhà.

    Nguyên liệu làm phô mai que

    • 200 g phô mai; dùng phô mai của hãng Mozzarella là tốt nhất
    • 50g hoặc ½ chén bột chiên giòn
    • ½ chén bột chiên xù
    • 2-3 quả trứng gà ta
    • Một ít là kinh giới hoặc ngò rí
    • Hạt tiêu, muối, tương ớt, dầu ăn
    • Que tre nhỏ để xiên phô mai

    Cách làm phô mai que

    1. Giai đoạn sơ chế nguyên liệu

    • Phô mai: Cắt phô mai thành từng nhanh nhỏ dài mỏng, sau đó dùng que tre xiên theo chiều dọc của thanh phô mai.
    • Rau kinh giới rửa sạch, vẩy sạch nước sau đó thái thật nhỏ mịn; thái càng nhỏ càng tốt.
    • Bột chiên giòn và chiên xù đổ riêng ra 2 đĩa to hoặc 2 khay.
    • Đối với bột chiên xù cho thêm một chút hạt nêm, một chút bột tiêu và lá kinh giới đã thái nhỏ; sau đó trộn đều hỗn hợp.
    • Trứng gà chỉ lấy mỗi lòng đỏ; sau đó cho thêm một vài hạt muối rồi đánh tan lòng đỏ trứng.

    2. Giai đoạn làm phô mai que

    Bước 1: Lăn phô mai que vào bột chiên

    Lăn lần lượt từng thanh phô mai qua đĩa/khay đựng bột chiên giòn; lăn thật kỹ để thanh phô mai được phủ kín lớp bột dày tránh đứt gãy khi rán.

    Bước 2: Lăn phô mai qua trứng gà và bột chiên xù

    Lăn thanh phô mai đã được phủ lớp bột chiên giòn vào bát lòng đỏ trứng gà.

    Bước 3: Tiếp tục lăn qua bột chiên giòn và xù 1 lần nữa

    Sau khi lăn qua lòng đỏ trứng, tiếp tục lăn vào bột chiên giòn một lần nữa; sau đó lăn ngay qua lớp bột chiên xù. Sau đó lại lăn qua trứng và lăn qua bột chiên xù một lần nữa để tránh phô mai bị chảy ra ngoài khi rán nóng.

    Bước 4: Cho phô mai vào tủ lạnh

    Xếp phô mai vào khay có nắp đậy; rồi bỏ vảo ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng.

    Bước 5: Lăn tiếp phô mai qua bột chiên giòn, trứng, chiên xù

    Lấy phô mai trong tủ lạnh ra; và lăn lại qua bột chiên giòn; trứng và bột chiên xù để khoảng 30 phút mới rán.

    Bước 6: Chiên phô mai

    Đun sôi dầu; sau đó thả từng que phô mai vào chiên giòn đều tất cả các mặt; sau đó vớt phô mai đĩa có giấy thấm dầu. Lưu ý: thanh phô mai phải ngập trong dầu rán.

    Ăn phô mai que lúc còn nóng và chấm với tương ớt hoặc tương cà chua.

    Phô mai que là món ăn vặt được bạn trẻ rất yêu thích. Món phô mai que có thể được sử dụng làm nón ăn vặt hàng ngày hoặc làm món khai vị trong các bữa tiệc nhỏ tại gia đình.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 8 Cách Làm Phô Mai Que Đủ Vị Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
  • Thịt Ba Chỉ ( Ba Rọi ) Hun Khói Gác Bếp Tây Bắc
  • Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon? Cách Làm Món Ngon Từ Ba Chỉ Bò Mỹ
  • Cách Chế Biến Món Thịt Bò Mỹ Ba Chỉ Ngon Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Thịt Ba Chỉ Quay Mật Ong Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Phô Mai Que Con Bò Cười Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chọn Mua Và Sử Dụng Pate Hộp Hiệu Quả
  • Hướng Dẫn Cách Làm Pate Gan Ăn Bánh Mì Tại Nhà Công Thức Ngon Nhất
  • Tìm Hiểu 5 Bước Làm Pate Gan Vừa Ngon Lại Đơn Giản
  • 9 Cách Tự Nhiên Để Làm Sạch Phổi
  • Thịt Bò Phổi (24 Ảnh): Công Thức Nấu Ăn. Làm Thế Nào Bạn Có Thể Nấu Một Món Thịt Bò Nhẹ?
  • Phô mai que một trong các món ăn ngon đơn giản với lớp vỏ ngoài giòn rụm cùng phần nhân phô mai tan chảy béo ngậy đầy mê hoặc đã khiến cho không ít người phải mê mẩn. Tuy nhiên, thay vì phải đi ra tiệm mua về, bạn hoàn toàn có thể làm phô mai que ngay tại nhà theo hướng dẫn làm phô mai que bằng con bò cười cực kì đơn giản sau đây. Còn gì tuyệt vời hơn khi tự tay làm ra những chiếc phô mai que giòn rụm, hấp dẫn để thưởng thức cùng người thân nhỉ?

    Nguyên liệu làm phô mai que

    • 300gr phô mai con bò cười
    • 100gr bột chiên xù
    • 100gr bột mì
    • 2 quả trứng gà
    • Gia vị: Dầu ăn, muối, hạt nêm, đường, lá mùi tây và hạt tiêu xanh

    Cách làm phô mai que không bị chảy

    Sơ chế nguyên liệu

    Cắt phô mai con bò cười ra thành từng que có độ dài vừa phải, thường cắt bằng ngón tay út là vừa ăn nhất.

    Rửa sạch lá mùi tây rồi băm cho nhuyễn hoặc xay bằng máy xay sinh tố.

    Mang hạt tiêu xanh đi lựa hết các hạt bị hư và lép, rửa sạch với nước lạnh rồi cho vào máy xay, xay cho nhuyễn. Sau đó, đập hai quả trứng gà ra một cái bát, đánh đều rồi cho vào đó một ít hạt tiêu.

    Tẩm bột phô mai que

    Lấy hai cái âu, một cái đựng bột mì còn một cái đựng bột chiên xù. Cho một muỗng cà phê lá mùi tây vào âu đựng bột chiên xù rồi trộn đều. Sau đó nêm nếm gia vị cho hai âu bột tùy thuộc vào sở thích của bạn.

    Lấy từng que phô mai đã cắt sẵn lăn qua âu bột mì rồi nhúng vào tô trứng và lăn tiếp qua âu bột chiên xù sao cho bột phủ thật đều lên thanh phô mai. Cứ làm như vậy cho đến khi hết phần phô mai đã chuẩn bị. Sau khi làm xong thì xếp phô mai vào một cái khay rồi cho vào tủ lạnh khoảng 45 phút.

    Lăn bột lần 2

    Lấy phô mai ra rồi lăn qua bột như bước 2 thêm một lần nữa để bột phủ thật đều rồi lại cho vào tủ lạnh khoảng từ 1 đến 2 tiếng.

    Chiên phô mai que

    Bắc một chiếc chảo lên bếp, cho dầu vào sao cho ngập phô mai khi chiên là được. Đợi đến khi dầu sôi thì cho phô mai vào chiên đến khi chín vàng thì vớt ra.

    Một số lưu ý khi làm phô mai que bằng phô mai con bò cười

    • Phô mai nên được giữ trong tủ lạnh trước khi mang ra chế biến
    • Khi cắt phô mai, không nên cắt quá mỏng vì thanh phô mai sẽ dễ bị gãy. Cũng không được cắt quá dày vì ăn sẽ rất dễ bị ngán.
    • Chiên phô mai với lửa lớn để giúp bột chiên xù nhanh chín giòn và phô mai que không bị chảy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Phô Mai Con Bò Cười Ăn Như Thế Nào? Cách Làm 9 Món Ngon Tại Nhà Ai Cũng Thích Mê
  • Cách Làm Phô Mai Que Bằng Phô Mai Mozzarella (Hoặc Con Bò Cười)
  • Cách Ăn Phô Mai Con Bò Cười Đúng Cách Cho Bé Mà Mẹ Cần Biết
  • Học Cách Làm Gà Om Nấm Hấp Dẫn Bồi Bổ Sức Khỏe Cả Nhà
  • Cách Tự Làm Trái Cây Sấy Ở Nhà Cực Dễ Với Hướng Dẫn Từ Chuyên Gia
  • 4 Bước Đơn Giản Làm Phô Mai Que Tại Nhà Cực Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sốt Phomai Tại Nhà Thơm Tuyệt Vời, Ngon Hết Sảy
  • 4 Cách Nấu Cháo Phô Mai Giàu Dinh Dưỡng Cho Bé, Mẹ Nên Ghi Chú Ngay
  • Mách Bạn 5 Cách Làm Bánh Flan Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Flan Thơm Ngon Đơn Giảntại Nhà
  • Tổng Hợp Các Cách Làm Bánh Flan Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng dẫn thực hiện món phô mai chiên cực đơn giản

    Cách làm phô mai que chiên giòn, béo ngậy cực hấp dẫn

    Nguyên liệu

    • 300g phô mai Mozzarella
    • 2 quả trứng gà
    • 100g bột mì
    • 100g bột chiên xù
    • Dầu ăn, hạt tiêu xanh, lá mùi tây xay nhỏ

    Nguyên liệu chuẩn bị cho phô mai que

    Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình, bạn có thể tự tay làm phô mai tại nhà với những nguyên liệu sạch sẽ, dễ mua.

    Công thức để làm ra phô mai thơm ngon, béo ngậy cần các nguyên liệu: Nước cốt chanh, nước, sữa, men sữa cùng chiếc máy làm sữa chua và phô mai đa năng Kuvings. Đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi – đó là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi làm phô mai bằng chiếc máy làm sữa chua này.

    Kuvings là một trong những thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng của Hàn Quốc, được biết đến với chất lượng sản phẩm tốt, giá cả phù hợp, kiểu dáng sang trọng và độ bền cao, chắc chắn sẽ làm người tiêu dùng yên tâm.

    Cách làm

    Bước 1: Cắt phô mai thành những thanh nhỏ vừa ăn.

    Bước 2: Đánh tan đều trứng gà cùng với hạt tiêu. Trộn bột chiên xù với mùi tây.

    Bước 3: Lăn qua bột mì cho bột bám đều hết lên miếng phô mai, rồi tiếp tục nhúng miếng phô mai vào hỗn hợp trứng và hạt tiêu. Sau đó, lăn tiếp phô mai qua bột chiên xù cho bột bám đều hết. Bỏ phô mai vào ngăn đông tủ lạnh từ 30 phút – 1 tiếng rồi lấy phô mai ra và lặp lại quá trình lăn bột như trên một lần nữa để đảm bảo bột bao kín phô mai, khi rán phô mai sẽ không bị chảy và có lớp vỏ giòn thơm hơn.

    Bước 4: Để phô mai vào ngăn đông tủ lạnh từ 1 – 2 tiếng. Đặt chảo dầu lên bếp, đun nóng. Lấy phô mai ra khỏi tủ lạnh và bắt đầu chiên đến khi phô mai có màu vàng ươm hấp dẫn. Bạn có thể trang trí phô mai bằng lá mùi tây phía trên để món ăn thêm phần bắt mắt.

    Chiên phô mai trên chảo dầu sôi

    Thành quả là món phô mai que chiên giòn, béo ngậy cho cả gia đình!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Foie Gras Là Gì Và Cách Nấu Gan Tại Nhà
  • 3 Cách Chế Biến Xúc Xích Để Bán Giúp Níu Chân Khách Hàng
  • Fastfood Là Gì? Có Nên Kinh Doanh Mô Hình Fastfood Tại Việt Nam?
  • Người Tiêu Dùng Trẻ Và Xu Hướng Thưởng Thức Ẩm Thực Fastfood
  • Chế Biến Fastfood Tại Nhà Cho Bé
  • Món Hàu Bỏ Lò Phô Mai Chế Biến Cực Dễ

    --- Bài mới hơn ---

  • Gỏi Hàu – Đánh Thức Mọi Giác Quan Của Thực Khách
  • Cách Nấu Cháo Hàu Sữa Giàu Dinh Dưỡng Cho Con
  • Cách Làm Món Lẩu Hàu Kim Chi
  • Gợi Ý Cách Làm Các Món Ăn Chế Biến Từ Hàu Cho Bữa Cơm Thêm Ngon Miệng
  • Bí Quyết Làm Hến Xào Lá Lốt Đơn Giản Mà Vô Cùng Thơm Ngon
  • Giới thiệu món hàu bỏ lò phô mai

    Hàu là loài hải sản sống ở vùng nước ven biển gần cửa sông, chúng có hàm lượng dinh dưỡng cao. Hàu có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau như cháo hàu, hàu nướng phô mai, hàu chiên giòn… Món ăn hôm nay sẽ tìm hiểu đó là món hàu bỏ lò phô mai, hay còn gọi là hàu đút lò phô mai.

    Để món ăn được đạt chất lượng nhất người nấu cần lưu ý một số mẹo nhỏ trong khâu lựa chọn hàu. Cần lựa những loại hàu tự nhiên, không bị nứt, vỡ, hàu cần phải tươi. Khi đó bạn sẽ có một món hàu bỏ lò đầy béo ngậy mà không bị ngán.

    Chế biến món hàu bỏ lò phô mai

    Nguyên liệu để chế biến món hàu bỏ lò cùng phô mai khá đơn giản và quan thuộc, cũng như dễ dàng tìm kiếm để mua như sau: Hàu tươi, phô mai, sốt mayonnaise, sữa tươi, nước cốt chanh.

    Cách làm hàu bỏ lò phô mai

     

    • Chuẩn bị nguyên liệu

     

    Hàu khi mua về cần rửa sạch bằng cách chải lớp cát bẩn, rửa lại với nước, để ráo. Chuẩn bị một cái thớt và một con dao có mũi nhọn. Bạn dùng dao đưa sâu vào, một tay giữ chặt hàu và một tay ấn mạnh xuống mép hàu. Khi đầu nhọn của dao xuyên vào được ½ con hàu, bạn chỉ cần xoay nhẹ lưỡi dao là vỏ hàu sẽ dễ dàng mở ra, tiếp đến là bẻ rời phần vỏ không ruột bỏ đi.

    • Quy trình chế biến

    Tiếp theo bạn trộn hỗn hợp phô mai, sốt mayonnaise, sữa tươi, nước cốt chanh và đường lại với nhau. Khi đó hãy đặt một nồi có nước lên bếp, cho chén hỗn hợp vừa rồi vào vừa đun vừa khuấy để hỗn hợp đạt được độ sệt cần thiết. 

    Cuối cùng bạn bật lò nướng ở nhiệt độ khoảng 180 độ C, nướng trong khoảng 10 phút cho lò nóng rồi đặt những con hàu đã được rưới hỗn hợp phô mai lên trên cho vào lò nướng 5-7 phút. Khi rút ra khỏi lò nướng chúng ta sẽ có hàu giòn nhưng không dai, lớp phô mai thơm lừng vàng rộm và rất kích thích.

    Món hàu bỏ lò phô mai nên được thưởng thức khi còn nóng để có thể cảm nhận được vị ngon một cách trọn vẹn nhất của món ăn. Thịt hàu đậm đà quyện với lớp phô mai ngậy thơm lừng sẽ khiến cho người ăn không thể dừng lại mà chỉ muốn ăn thêm thật nhiều hơn nữa.

    Tuy nhiên việc chuẩn bị và chế biến hàu bỏ lò phomai khá tốn thời gian nên đa số mọi người thường ra quán để có thể thưởng thức chúng. Giải pháp cho bạn đó là chúng tôi bạn chỉ cần đặt hàng qua hotline 0963.000.019 của chúng tôi để có ngay món hàu bỏ lò phô mai thơm lựng. 

    Ngoài ra, tại Thực phẩm 29 bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn khác như thịt heo nướng Hồng Kông, lòng sụn nướng, nem cua bể, cá thu vằn nướng giấy bạc… cùng các món ăn hải sản hấp dẫn khác.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Chế Biến Món Ăn Hàu Tẩm Chiên Giòn Đơn Giản Mà Ngon
  • Đùi Gà Kho Trứng Cho Bữa Cơm Của Con Thêm Hấp Dẫn.
  • Gà Kho Củ Nén Đậm Đà Hương Vị Miền Trung
  • Công Thức Chế Biến Món Ăn Gà Xào Hành Nấm Ngon Đúng Điệu
  • Công Thức Làm Món Gà Kho Nấm Đông Cô Ngon Tuyệt Hảo
  • Hướng Dẫn Cách Làm Phô Mai Que Tại Nhà Đơn Giản Cực Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Phô Mai Sữa Chua Nướng
  • Cách Làm Thịt Bò Cuộn Phô Mai Ngon Miễn Bàn
  • Cách Làm Bò Cuộn Phô Mai Thơm Lừng Góc
  • Cách Làm Bột Phô Mai
  • Cách Làm Hàu Nướng Phô Mai Ngon Bằng Nồi Chiên Không Dầu
    • Phô mai Mozzarella: 300gr
    • Trứng gà: 2 trái
    • Bột mì: 100gr
    • Bột chiên xù: 100gr
    • Lá mùi tây và hạt tiêu xanh
    • Dầu ăn, hạt nêm, muối và đường.

    1.1 Mách nhỏ dành cho bạn

    Nếu bạn đang không biết loại phô mai làm phô mai que ngon thì Mozzarella là một gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

    Phô mai Mozzarella là một loại cheese có xuất xứ từ Italy. Phô mai Mozzarella được xếp vào nhóm cream cheese – là loại phô mai được làm từ sữa bò hoặc sữa trâu nước.

    Phô mai Mozzarella ở dạng tươi thì khá mềm và có màu trắng hoặc ngả vàng tùy theo chế độ ăn uống của con bò (con trâu nước) được lấy sữa. Thường thì phô mai Mozzarella tươi được làm và ăn ngay trong ngày.

    Thời gian bảo quản phô mai Mozzarella tươi là khoảng 1 tuần trong tủ lạnh. Còn đối với loại phô mai Mozzarella khô thì có thể thời hạn sử dụng lên đến 6 tuần, nếu được giữ trong tủ lạnh.

    Phô mai Mozzarella thường được dùng để làm lớp phủ bên trên của bánh pizza, giúp làm nên chiếc bánh pizza ngon ” thần thánh “. Bạn có thể mua Phô mai Mozzarella tại siêu thị hoặc các cửa hàng chuyên bán nguyên liệu làm bánh đều có.

    Với nguyên liệu chính là từ phô mai Mozzarella – một loại phô mai ít béo, tốt cho sức khỏe, nên vấn đề tăng cân sẽ không còn là mối đe dọa với bạn. Đây thực sự là một điểm cộng cho cách làm phô mai que tại nhà theo công thức do chúng tôi giới thiệu.

    Nếu bạn đang không biếtphô mai mozzarella làm món gì thì hãy xem cách làm các món ăn với phô mai Mozzarella ngon tuyệt như:

    2. Cách làm phô mai que tại nhà đơn giản

    Bước 1: Cắt phô mai thành que

    • Dùng dao cắt phô mai Mozzarella thành những que có độ dày vừa phải, sao cho vừa ăn.
    • Bạn có thể cắt ngang hoặc cắt dọc theo miếng phô mai Mozzarella đều được, tùy theo ý thích của bạn.
    • Độ dày lý tưởng nhất của thanh phô mai là bằng ngón tay út là đẹp.

    Bước 2: Chuẩn bị bột làm phô mai que ngon

    • Lá mùi tây lặt sạch, bỏ các lá héo úa, rửa sạch và để ráo.
    • Sau đó cho vào máy xay để xay nhuyễn.
    • Hạt tiêu xanh làm sạch, lựa bỏ các hạt lép hay các hạt bị hư, rửa sạch với nước, để ráo khô thì cung đem cho vào máy xay để xay nhỏ ra.
    • Đập trứng gà vào tô, cho một chút xíu hạt tiêu đã xay nhỏ vào, trộn đều và đánh nhuyễn cho trứng tan ra hoàn toàn.
    • Cho bột mì vào tô, để riêng.
    • Cho bột chiên xù vào một cái tô khác, cho thêm 1 muỗng lá mùi tây xay đã xay nhỏ vào, trộn đều.
    • Có thể nêm nếm thêm gia vị vào 2 tô bột nếu thích, tất cả tùy thuộc theo ý của bạn.

    Bước 3: Lăn phomai que vào bột

    • Sau khi đã chuẩn bị xong bột, bạn cho từng que phô mai lăn qua bột mì.
    • Lăn đều và nhẹ tay sao cho bột bám và phủ đều kín hết que phô mai.
    • Sau đó, tiếp tục nhúng que phô mai vào hỗn hợp trứng gà và tiêu xay.
    • Tiếp sau đó lăn que phô mai qua bột chiên xù, sao cho bột chiên xù cũng bám và phủ kín đều que phô mai là được.
    • Cứ tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết phô mai thì thôi.
    • Cho tất cả que phô mai đã lăn bột chiên xù vào ngăn đá khoảng 45 phút – 1 tiếng thì lấy que phô mai ra.
    • Tiếp tục lặp lại quá trình như trên một lần nữa để đảm bảo thanh phô mai đã được bột bám kín hoàn toàn.

    Sau khi đã làm xong công đoạn trên, lại tiếp tục cho que phô mai đã lăn bột lần 2 vào ngăn đá tủ lạnh. Thời gian để khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng thì lấy ra.

    Bước 4: Chiên phô mai que

    • Bật bếp, chờ cho chảo nóng đều thì cho dầu vào ngập mặt chảo.
    • Khi dầu sôi, cho que phô mai đã để đông ở trong tủ lạnh vào chiên.
    • Khi que phô mai chín vàng đều thì lấy ra, để trên đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu cho ráo.

    Phô mai que ăn nóng mới ngon. Nếu thích, bạn có thể chấm phô mai que với tương ớt rất ngon. Món phô mai que làm tại nhà thì bạn có thể an tâm về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, không lo bị nhiễm các chất độc hại.

    Ngoài ra, phô mai que là món ăn rất giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sự phát triển của các bé. Món phô mai que đặc biệt thích hợp cho các bé thiếu cân hay suy dinh dưỡng.

    Với hàm lượng canxi cao có trong phô mai, món ăn này còn giúp các bé hấp thu thêm canxi để tăng trưởng chiều cao cho trẻ.

    Với vị béo ngậy và thơm giòn, không chỉ trẻ em ưa thích mà người lớn cũng rất ưa chuộng. Tuy nhiên, do vấn đề cân nặng, rất nhiều chị em mặc dù thích ăn phô mai que cũng phải chịu nhịn vì sợ tăng cân.

    Gooey Cheese Sticks (Fried or Baked) ( 1)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Phô Mai Que Ngon Đúng Điệu Ngay Tại Nhà
  • 8 Cách Làm Phô Mai Que Đủ Vị Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
  • Thịt Ba Chỉ ( Ba Rọi ) Hun Khói Gác Bếp Tây Bắc
  • Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ Làm Món Gì Ngon? Cách Làm Món Ngon Từ Ba Chỉ Bò Mỹ
  • Cách Chế Biến Món Thịt Bò Mỹ Ba Chỉ Ngon Hấp Dẫn
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100