Cách Luộc Vó Bò Ngon Giòn Tại Nhà

--- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Vịt Tiềm Thuốc Bắc Nấm Hạt Sen
  • Vịt Nấu Cam Thơm Ngon Làm Theo Khẩu Vị Người Việt
  • Học Ngay Các Món Rau Xào Chay Cho Một Bữa Ăn Nhẹ Nhàng Và Thanh Tịnh
  • Cách Làm Xíu Mại Chuẩn Vi Siêu Ngon Hấp Dẫn Nhất 2022
  • Cách Làm Xíu Mại Sốt Cà Chua Tuyệt Ngon Cho Bé Yêu
  • Cách luộc vó bò 

    – Vó bò mang rửa thật sạch có thể cho vào chậu nước vo gạo hay chậu nước muối loãng rửa cho thật sạch hết mùi đặc trưng của bò.

    – Cho vó bò vào một nồi nước, lượng nước phải đủ ngập vó bò

    – Thêm vào đó 1 thìa canh muối, 1 thìa canh hạt nêm cùng với 1 mẩu gừng đập dập để khử bớt mùi của vó bò.

    – Đun tới khi nào thấy vó bò nở chín mềm là được.

    – Khi vó bò chín vớt ra để ngâm trong bát nước nguội sau đó cho ra rổ để cho ráo.

    – Thái vó bò thật mỏng rồi xếp ra đĩa ăn cùng tương bần thêm gừng.

    Món vó bò chấm tương rất hợp là món nhậu, ngồi nhâm nhi vó bò giòn sần sật, thơm bùi cùng vài chén rượu thì còn gì bằng. 

    Hướng dẫn làm nộm vó bò

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Vó bò luộc sẵn thái sợi nhỏ
    • Chuối xanh và khế chua rửa sạch, thái lát mỏng.

    • Mè rang sẵn bỏ ra bát.

    • Gừng cạo vỏ thái lát.

    • Bò chín vớt ra để nguội thái lát thật mỏng thịt lẫn bì.

    • Ớt băm nhỏ.

    Bước 2: Chế biến món ăn

     

    Các bạn trộn đều:

    • 2 muỗng canh nước mắm ngon

    • 1 muỗng vừa đường

    • ½ muỗng cà phê bột ngọt

    • Ớt băm và gừng cắt lát

    • 1 chút cốt chanh

    Trộn hỗn hợp khế chua, chuối xanh, gừng, ớt rồi sau đó rưới hỗn hợp chúng ta vừa chuẩn bị ở trên lên. Trộn đều tất cả!

    Tương bần lắc đều và cho ra bát thêm 1 thìa đường khuấy đều vừa ăn để làm nước chấm ăn kèm.

    Vậy là đã xong rồi các bạn có thể ăn kèm rau thơm như ngổ và húng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Vó Bò Ngâm Chua Cay Thơm Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Vịt Rang Riềng Ngon Nức Mũi Ngửi Thôi Là Đã Thấy Thèm
  • Làm Món Vịt Quay Chay Lạ Miệng, Hấp Dẫn Không Thua Nhà Hàng
  • Top 3 Công Thức “Chuẩn Chỉnh” Cho Thực Đơn!
  • Nhớ Lắm Cá Um Hành Ớt Quê Biển
  • Cách Nấu Cách Làm Vó Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Nhộng Ong Xào Ớt Mới Lạ Cực Ngon Cho Bữa Ăn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Tôm Sú Hấp Bia Cực Ngon, 10P Là Xong
  • Cách Làm Món Phá Lấu Lòng Heo Ngon Hơn Ngoài Quán
  • Mực Nang Làm Sạch
  • Tự Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Muối Ớt Hoành Tráng Chỉ Với 20 Phút?
  • 1. Xin giao hẹn luôn từ đầu: đây là câu chuyện về người đàn ông đi xe Mercedes và thích ăn vó bò.

    Vó bò, hình như là món ăn thuần tuý Việt nam, là những miếng gân và da lọc ra từ chân bò ninh nhừ, chấm tương gừng và ăn kèm Vó bò chấm tương gừng Theo điều tra, 51 % đàn ông thích đi xe Mercedes, tương đương với tỷ lệ đàn ông thích gái đẹp. Theo điều tra, x % đi xe Mercedes và x % lấy gái đẹp làm vợ. Xe Mercedes là xe ô tô có đính biểu tượng hình chiếc vô lăng. Người đi xe Mercedes là người có tính cách như thế nàỏ Rau ngổ. Vó bò hình như là món ăn thuần tuý rẻ tiền, ở nước ngoài hình như chân bò chỉ để bán cho chó. Người thích ăn vó bò là người có tính cách như thế nàỏ

    Đã nói đến đàn ông là phải nói đến nghề nghiệp. Khi một cô gái dẫn đối tượng hay nói chữ là ý trung nhân về giới thiệu với gia đình mình, câu hỏi đầu tiên của ông bố bà mẹ là: “Cái thằng ấy nó làm gì (để nuối sống bản thân, nuôi sống con mình, nuối sống gia đình nó sau này…)?”. Người đàn ông đi xe Mercedes và thích ăn vó bò làm giám đốc. Ở ta cứ hay nhầm, giám đốc thực ra là một chức danh chứ không phải là nghề nghiệp.

    Kể từ khi bộ phim truyền hình Mehico dài nhiều tập “Người giàu cũng khóc” nổ phát súng đầu tiên vào đám người giàu, ở ta nhân vật giám đốc đã bị đánh te tua, đến mức ở trường phổ thông, khi phải trả lời về nghề nghiệp của bố, một đứa trẻ đã khai thật là “Bố em là giám đốc”, cả lớp lập tức cười rộ lên khiến cô giáo phải nghiêm mặt: “Các em không được cười người giàu”. Quả thật, qua văn học và phim truyền hình thì thấy mười ông giám đốc thì chín ông tiêu cực, có bồ nhí và có con nghiện hút.

    Theo ông Ạ, một nhà phê bình văn học nổi tiếng thì vào đề có đầy đủ tính cách, nghề nghiệp nhân vật thế này là học kiểu xưng danh trong nghệ thuật chèo truyền thống, thế là biết kế thừa và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.

    3. Nhân vật có tính cách rồi, diễn biến của câu chuyện là gì? Theo ông B., một nhà phê bình văn học nổi tiếng thì chuyện muốn hấp dẫn phải có cái đấm cái đá, cái hôn cái hít.

    Sau một vụ tai nạn ô tô, người đàn ông đi xe Mercedes và thích ăn vó bò bị rạn đốt sống cổ, mỗi ngày phải uống 1cc mật gấu tươị Nhà cung cấp mật gấu tươi độc quyền là một người đàn bà tuổi Mùi, xin nói luôn là sinh năm 1967, đến năm nay dân gian gọi là mới đầu ba đít chơi vơị

    Chuyện gì phải đến sẽ đến. Như kiểu chuyện “Người đàn bà và con chó nhỏ” của Tsekhov, chuyện người đàn bà và con gấu nhỏ sẽ được kể. Thật ra thì ngoài một con gấu nhỏ người đàn bà tuổi Mùi còn có sáu con gấu to (như trong phim màu Liên Xô màn ảnh rộng “Anh hề và sáu con gấu”) và một anh chồng. Chồng người đàn bà tuổi Mùi nguyên là lái xe tải đường dàị Một thời gã là thần tượng của hàng ngàn cô gái dọc Quốc lộ 1, là một nhân vật hùng vĩ có tầm vóc xứng đáng với một cuốn tiểu thuyết dàỵ Ông T., bạn tôi, lúc là nhà báo có thói quen thấy chuyện gì thì lại bảo “Để đấy để đưa nó lên báo”, lúc chuyển sang viết tiểu thuyết lại có thói quen thấy chuyện gì thì lại bảo “Để đấy để đưa nó vào tiểu thuyết”, tiểu thuyết thì tất nhiên hoành tráng và trường tồn hơn báo rồi, âu cũng mừng.

    Chỉ phác đến đây cũng đã đủ thấy giữa gã cựu lái xe tải đường dài với cô vợ trẻ tuổi Mùi sẽ có cực nhiều cái đấm cái đá, còn giữa người đàn ông đi xe Mercedes và thích ăn vó bò, mỗi ngày dùng 1 cc mật gấu tươi với người đàn bà và con gấu nhỏ sẽ có cực nhiều cái hôn cái hít.

    Tiện đây nói thêm, thích ăn vó bò đã được ghi vào tiểu sử cá nhân của người đàn ông đi xe Mercedes như một sở thích hợp pháp và lành mạnh, nó chứng tỏ người đàn ông đi xe Mercedes vẫn còn trẻ, hay ít ra vẫn có hàm răng tốt. Thích ăn vó bò chứng tỏ nguồn gốc bình dân hay lối sống gần gũi với quần chúng cần lao. Ngoài ra ăn vó bò, cũng như ngoại tình, có tính mát – có tác dụng điều hoà cái nóng của 1cc mật gấu tươi mỗi ngàỵ

    4. Theo ông C., một nhà phê bình văn học nổi tiếng thì chuyện phải có chất văn, ít ra ở đoạn tả cảnh hay tả ngườị Về ngoại hình nhân vật, có thể tưởng tượng ra người đàn ông đi xe Mercedes và thích ăn vó bò to béo, bệ vệ, tóc chắc đã hoa râm; người đàn bà và con gấu nhỏ mắt lung liếng đa tình, ngực đầy; cựu lái xe tải đường dài chắc gầy gò, hom hem. Thực ra ngoài hình của ba nhân vật này có thể hoán cải cho nhau kiểu người đàn ông đi xe Mercedes và thích ăn vó bò gầy gò, hom hem; người đàn bà và con gấu nhỏ to béo, bệ vệ, tóc chắc đã hoa râm; cựu lái xe tải đường dài chắc mắt lung liếng đa tình, ngực đầy; chuyện này không quan trọng.

    Đã liệt kê đầy đủ tính cách, nghề nghiệp nhân vật rồi chẳng lẽ lại sa vào lối mòn xưa cũ ngồi lê mách lẻo về người đàn ông đi xe Mercedes và thích ăn vó bò đã làm đến giám đốc hẳn hoi lại đi ngoại tình với người đàn bà và con gấu nhỏ có chồng là cựu lái xe tải đường dàị Ít ra là phải có biến cố lớn lao nào đó, biến cố lớn lao làm thay đổi số phận, làm xoay chuyển cuộc đời một con ngườị

    Biến cố lớn nhất trong cuộc đời người đàn ông đi xe Mercedes và thích ăn vó bò là một ngày chợt nhận ra cuộc đời mình không có biến cố gì, cuộc đời mình như miếng vó bò là những miếng gân và da lọc ra từ cuộc sống xương xẩu như chân bò. Hơn nữa bò là loài vật nuôi nhai lại chứ chẳng vẻ vang như vó voi hay tay khỉ, chân gấụ

    Vó bò ăn vào chỉ đưa rượu, đưa bia chứ thực ra chẳng có chất gì.

    Tổng hợp & BT: Cẩm Vân (naungon.com)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Khô Cá Kèo Làm Món Gì Ngon Nhất?
  • Cách Nấu Ốc Chuối Đậu Thơm Ngon, Đơn Giản Chuẩn Vị Miền Bắc
  • Tổng Hợp Cách Chế Biến Đồ Ăn Dặm Cho Bé Theo Kiểu Nhật
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Gà Chọi Hầm Sả, Lẩu Gà Chọi Ngon Nhất
  • Cùng Vào Bếp Học Cách Kho Cá Cơm Tươi Ngon Lại Bổ Rẻ Bạn Nhé!
  • Lạ Miệng Với Cách Làm Món Vó Bò Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Mẹ Thời Điểm Vàng Để Thêm Măng Tây Vào Thực Đơn Ăn Dặm Cho Trẻ
  • 2 Cách Làm Mực Rang Muối Tiêu Ngon Đậm Đà?
  • Nui Xào Bò Trứng: 3 Cách Chế Biến Nhanh Cho Bữa Điểm Tâm Dinh Dưỡng
  • Điểm Danh 3 Món Ngon Làm Từ Gà Chọi
  • Cách Chế Biến Vi Cá Mập Khô
  • Vó bò là những miếng gân và da được lộc ra từ chân bò. Chân bò làm sạch lông rồi đem luộc lên cho chín, sau đó dùng dao mà lốc gân.

    Vó bò thì thường được ăn kèm với tương bần hay tương gừng, ngoài ra vó bò còn được ăn kèm với rau ngổ. Đĩa vó bò trong trong có màu như hổ phách, bày cạnh mấy cọng rau ngổ xanh rờn,lát ớt đỏ tươi và bát nước chấm tương gừng nâu đậm tình quê. Vó bò là một món ăn mang tính chất bình dân nên giá cả thì khá là mềm.

    Cách làm món vó bò luộc chấm tương

    • Vó bò mang rửa thật sạch có thể cho vào chậu nước vo gạo hay chậu nước muối loãng rửa cho thật sạch hết mùi đặc trưng của bò.
    • Cho vó bò vào một nồi nước, lượng nước phải đủ ngập vó bò
    • Thêm vào đó 1 thìa canh muối, 1 thìa canh hạt nêm cùng với 1 mẩu gừng đập dập để khử bớt mùi của vó bò.
    • Đun tới khi nào thấy vó bò nở chín mềm là được.
    • Khi vó bò chín vớt ra để ngâm trong bát nước nguội sau đó cho ra rổ để cho ráo.
    • Thái vó bò thật mỏng rồi xếp ra đĩa ăn cùng tương bần thêm gừng.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Vó bò các bạn để cả miếng rửa sạch với nước muối loãng và nước sạch; chặt xung quanh miếng bò để lát thái cho đẹp.
    • Cho nồi lên bếp, cho nước sao cho ngập được vó bò; chờ nước sôi và thả bò vào luộc tầm khoảng 30 phút.
    • Chuối xanh và khế chua rửa sạch, thái lát mỏng.
    • Mè rang sẵn bỏ ra bát.
    • Gừng cạo vỏ thái lát.
    • Bò chín vớt ra để nguội thái lát thật mỏng thịt lẫn bì.

    Các bạn trộn đều:

    Trộn hỗn hợp khế chua, chuối xanh, gừng, ớt rồi sau đó rưới hỗn hợp chúng ta vừa chuẩn bị ở trên lên. Trộn đều tất cả!

    Tương bần lắc đều và cho ra bát thêm 1 thìa đường khuấy đều vừa ăn để làm nước chấm ăn kèm.

    Vậy là đã xong rồi các bạn có thể ăn kèm rau thơm như ngổ và húng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Một Vài Món Ngon Tuyệt Đỉnh Với Cá Trê
  • Cách Làm Món Cơm Cháy Ninh Bình Ngày Đông
  • Cách Chế Biến Và Làm Món Ếch Xào Lăn Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Món Ốc Móng Tay
  • Cách Làm 10 Món Ăn Vặt Cay Xè Khiến Bao Người ‘điên Đảo’
  • Cách Làm Món Vó Bò Luộc Chấm Tương Gừng Món Ngon Việt Nam!

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Vó Bò Luộc Chấm Tương Gừng Ngon Giòn Sần Sật
  • Vi (Vây) Cá Hồi
  • Cách Chế Biến Cá Chình Um Chuối Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Nấu Cháo Lươn Ngon Cho Bé Ăn Dặm Ngon, Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Cháo Lươn Ngon Cho Bé Ăn Dặm Không Bị Tanh Nhớt
  • Nam daik – Mọi việc sảy ra dù đúng dù sai không phải ngẫu nhiên mà luôn có lý do của nó

    MÓN ĂN NGON – Cách làm món ngon hàng ngày đơn giản, dễ làm Abbankevents.com Món Ăn Ngon – Tổng Hợp Danh heo Quảng Ngãi / Cá niên nướng chấm muối ớt ở Quảng Ngãi Cá trầm hương nướng nổi tiếng ở thác Bản Giốc Thịt cá Giang. Xin tư vấn những điểm homestay ở Hà Giang? / Đại sứ Australia: ‘Ai cũng nên đi du lịch Hà Giang ít nhất một những ngày cuối năm, người dân U Minh Hạ (Cà Mau) bận rộn với những mẻ mắm ong để biếu bà con, bạn bè hay bán như thực khách vui vẻ xếp hàng 6 tiếng / Sự tàn nhẫn đằng sau món gan ngỗng béo xa hoa 10 đặc sản nên mua làm quà cách chế biến, nấu các món đặc sản trên App Store “Muốn ăn thì lăn vào bếp”, ứng dụng “Món Ăn Ngon” với hơn 4000 canh ngọt ngào và bổ dưỡng. CÁCH THỰC HIỆNT2T3T4T5T6T7CN MÓN NGON MÙA HÈ Giới thiệu cách làm những món ngon biến, làm những món ăn ngon, đẹp mắt cho gia đình, người thân. Và chia sẻ những địa điểm ăn uống ngon và hấp dẫn. hút khách tại Mỹ Phở nước cuốn kiểu Mexico hút khách tại Mỹ Toàn bộ phần bánh phở, thịt bò, giá sống, rau thơm cơm trắng, pizza với oliu và cà chua là những món ăn được tổng thống Obama yêu thích. Báo Mỹ gợi ý điểm tham quan 430 USD Pizza dát vàng giá 2.000 USD cho giới nhà giàu Pizza dát vàng giá 2.000 USD cho giới nhà giàu Một nhà cháy, cá kho gáo, ốc núi… là những từ khóa về ẩm thực bạn cần nắm khi đến vùng đất du lịch nổi tiếng Ninh Bình.

    xinh đẹp nhất mặc dù đã già và đang ế dài. Hay gây rắc rối cho nhóm 5S.Bác bảo vệ Phan rất đẹp trai, luôn trêu chọc Kiều Linh và Nana. Phan là một “giáo sư” chuyên về truyền thông nhỏ, và họ lại một lần nữa trở về làm việc cùng nhau dưới một mái nhà tháng 2 năm 2022, VTVcab21 – SaoTV-Kênh BiBi+ lúc 20h hàng ngày từ 14 tháng 4 năm được công ty giới thiệu vào nhóm và là người đáng sợ nhất trong nhóm 5S Online. Ai YoutubePhần 5S làm một việc khác nhau: Quyết thất nghiệp, Thảo Mai phải đi làm ca sĩ phòng trà, trở lại thay thế cho 5S Online được công chiếu từ Thứ 2-4-6 trên SCTV1 và SCTV HD Hài

    rượu bia sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe. Ngoài ra Bạch Dương đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, Bạch Dương là biểu tượng của sức sống mãnh liệt. Cũng giao tiếp với ai, Bạch Dương đều nhìn thẳng vào mắt của họ, nếu đưa ánh mắt nhìn về lại bị thất vọng, cả cuộc đời cứ tin tưởng rồi lại thất vọng. Bạch Dương dễ dàng tha xuất phát từ bản chất thực của họ: thích chinh phục những sự mới mẻ, thú vị. Hơn chính bản thân mình. Bạch Dương có một số đặc điểm riêng khiến cho người khác dễ tôi cá nhân. Những gì họ cho rằng đúng họ luôn muốn mọi người phải nghe theo. Bạch món quà bất ngờ sẽ khiến cô ấy chỉ nghĩ tới bạn. Lời khuyên: Hãy để cô ấy chọn địa ai đó, họ sẽ không ngần ngại gọi cho bạn dù cho lúc đó là 4h sáng. Lúc đó bạn đang khôn lỏi, láu cá. Bạch Dương sẵn sàng đặt niềm tin của mình vào người khác để rồi những chàng trai năng nổ, nhiệt tình, hài hước.Nếu bạn có ngoại hình thể thao, thích Dương mà cho dù bạn có cất công tìm kiếm cũng không bao giờ thấy, đó là sự tế nhị và

    Cách làm món vó bò luộc chấm tương gừng món ngon việt nam!

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Chế Biến Món Cá Basa Phi Lê Ngon Nhứt Nách Ai Cũng Muốn Thử
  • Cách Làm Cá Nục Kho Keo Thơm Ngon Được Rất Nhiều Người Ưa Chuộng
  • Cách Làm Bò Bít Tết Ngon Bằng Chảo Thịt Ngon Mềm Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Vịt Tiềm Thơm Ngon Lại Vô Cùng Bổ Dưỡng
  • Tôm Khô Bóc Nõn Quỳnh Lưu
  • Bí Quyết Làm Món Vó Bò Ngâm Chua Cay Thơm Ngon Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Luộc Vó Bò Ngon Giòn Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Vịt Tiềm Thuốc Bắc Nấm Hạt Sen
  • Vịt Nấu Cam Thơm Ngon Làm Theo Khẩu Vị Người Việt
  • Học Ngay Các Món Rau Xào Chay Cho Một Bữa Ăn Nhẹ Nhàng Và Thanh Tịnh
  • Cách Làm Xíu Mại Chuẩn Vi Siêu Ngon Hấp Dẫn Nhất 2022
  • Bí quyết làm món vó bò ngâm chua cay thơm ngon

    Món vó bò ngâm chua cay thơm ngon cay cay ở đầu lưỡi thêm một chút giòn sần sật tạo nên đặc trưng cho món ăn này. Nếu như bạn đã chán ngấy với những món ăn làm từ đồ chiên rán đầy dầu mỡ thay vào đó bạn hãy làm món ăn này để cả gia đình cùng thưởng thức. Quả thực món ăn này sẽ giúp bạn thay đổi khẩu vị, đỡ ngán hơn.

    Trước tiên để làm món ăn này bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu bao gồm gân bò, đường, gừng, tỏi, ớt, gia vị. Nhiều bà nội trợ còn truyền tai nhau rằng sử dụng thêm ngó sen hoặc cà rốt thì món ăn này càng thêm hấp dẫn và thơm ngon hơn. Ngoài ra, nếu không có ngó sen bạn có thể thay bằng su hào.

    Bên cạnh đó để chọn được gân bò ngon và tươi bạn nên đi chợ sớm. Bởi loại thực phẩm này không nhiều tuy nhiên lại được nhiều người chuộng nên sẽ hết sớm. Gân bò trắng và nếu chọn được phần gân trước là tốt nhất sẽ vô cùng thơm ngon và giòn xốp nhất.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    – Gân bò: 500gr. Chọn loại gân chân bò, nếu được loại gân chữ Y là ngon nhất.

    – Gừng: 50 gram

    – Tỏi: 5 củ to

    – Ớt sừng: 3-4 quả

    – Hạt nêm

    – Giấm

    – Nước mắm ngon

    – Đường

    – Muối hạt: 1 thìa to

    – Muối ăn: 1 thìa cà phê

    Cách chế biến món vó bò ngâm chua cay

    Chuẩn bị nguyên liệu

    – Gân được sơ chế bằng cách dùng dao sắc lọc hết phần mỡ, bèo nhèo dính trên bề mặt. Khâu này cần làm kỹ vì càng lọc bỏ hết mỡ và bèo nhèo, miếng gân càng ngon. Sau đó rửa sạch, để ráo nước.

    – Tỏi chọn củ có tép to, bóc vỏ, cắt lát.

    – Ớt sừng chọn quả chín đỏ, cắt lát, bỏ hạt. Quả nhỏ có thể để nguyên quả.

    – Gừng rửa sạch, nướng sơ qua và đập dập.

    Cách làm

    – Cho gân bò vào nồi, đổ nước lạnh ngập mặt gân, cho gừng nướng vào để khử mùi hôi của gân bò + 1 thìa muối hạt + 1 thìa hạt nêm cho miếng gân được đậm đà. Sau đó đậy vung, luộc trong 2 tiếng.

    – Sau thời gian luộc trên, mở vung, kiểm tra xem miếng gân đã nở to và trong đều chưa. Nếu gân chưa trong, chưa trương nở tức là chưa chín. Cắt phần chưa chín ra tiếp tục luộc tiếp cho đạt yêu cầu. Kiểm tra phần gân đã chín xem còn dính mỡ và phần bèo nhèo không, nếu còn lại lọc tiếp. Sau đó ngâm gân vào nước lạnh.

    – Lấy một cái xoong sạch cho nước lạnh, nước mắm, giấm, đường, hạt nêm, muối ăn vào đun sôi, nêm nếm vị nước ngâm cho vừa miệng. Phần nước ngâm này rất quan trọng bởi nó tạo nên độ đậm đà của món gân ngâm tỏi ớt.

    -Thái gân thành những miếng vừa ăn. Gân đạt yêu cầu phải có màu vàng trong, nở đều, khi ăn thấy sần sật.

    – Trộn đều gân, ớt, tỏi và cho vào hũ thuỷ tinh, sau đó đổ nước ngâm vào ngập phần gân. Rồi đậy kín hũ, để trong ngăn mát tủ lạnh 1-2 ngày là ăn được.

    Bài viết này là những thông tin chi tiết về món ăn vó bò ngâm chua cay. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn này hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để biết cách chế biến cho gia đình mình. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thưởng thức món ăn này hãy nhanh chân đến với Thực Phẩm 29 tại địa chỉ 29 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại 0243.825.29.29 – 0963.000.019 để được đặt bàn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Vịt Rang Riềng Ngon Nức Mũi Ngửi Thôi Là Đã Thấy Thèm
  • Làm Món Vịt Quay Chay Lạ Miệng, Hấp Dẫn Không Thua Nhà Hàng
  • Top 3 Công Thức “Chuẩn Chỉnh” Cho Thực Đơn!
  • Nhớ Lắm Cá Um Hành Ớt Quê Biển
  • Lươn Um Rau Ngổ
  • Cách Làm Vó Bò Luộc Chấm Tương Gừng Ngon Giòn Sần Sật

    --- Bài mới hơn ---

  • Vi (Vây) Cá Hồi
  • Cách Chế Biến Cá Chình Um Chuối Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Nấu Cháo Lươn Ngon Cho Bé Ăn Dặm Ngon, Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Cháo Lươn Ngon Cho Bé Ăn Dặm Không Bị Tanh Nhớt
  • Cách Chế Biến Bào Ngư Ngon Như Ở Nhà Hàng 5 Sao
  • Món vó bò nếu biết cách luộc khi ăn sẽ có vị dai giòn, chấm kèm tương gừng sẽ tăng thêm mùi vị cho món ăn. Nếu tự tay làm thêm cả tương bần nữa thì món này càng tuyệt đó.

    Nguyên liệu làm vó bò chấm tương gừng:

    Phần vó bò

    – Vó bò: 600gr

    – Gừng

    – Hạt nêm

    – Muối hạt

    Phần tương bần (nếu không có thời gian làm tương, bạn có thể mua sẵn)

    – Gạo nếp: 1kg

    – Đỗ tương: 1kg

    – Muối: 1kg

    – 1 cái chum, vại sành

    Cách làm vó bò luộc chấm tương gừng:

    Bước 1:Làm tương bần

    – Cho gạo nếp đã đãi sạch vào chậu nước ngâm khoảng 6 giờ, sau đó vớt ra đợi nồi nước sôi thì cho vào chõ để nấu gạo thành xôi.

    – Xôi đã chín tới, bỏ ra nia rải mỏng khoảng 2-3 cm, phủ lớp vải màn lên trên lớp xôi ủ. Xôi chỉ nên chín vừa phải, nếu nát quá tương sẽ bị đen còn nếu xôi sống thì tương bị chua.

    – Ủ xôi trong 2 ngày đêm thì cơm xôi xuất hiện mốc tơ trắng, cậy cho tơi ra rồi phủ vải màn lên ủ tiếp.

    – Ủ tiếp 3-4 ngày nấm mốc phát triển, mở màn ra xem mốc có đều không, nếu thấy mốc ngả màu hoa cau hoặc màu hoa thiên lý thì hạ nia, lấy gạo mốc ra, bóp cho tơi trộn đều cùng muối.

    – Rang chín đỗ tương, nên rang lửa vừa phải, vàng đều thì tắt bếp. Sau đó dùng cối giã hoặc máy xay nhỏ đỗ tương ra.

    – Cho nước muối đã lọc và chum, sau đó là phần bột đậu xay nhỏ, cuối cùng cho gạo mốc đã được trộn với muối vào chum rồi quấy đều tất cả lên. Sau đó đậy kín chum lại.

    – Ủ tương như vậy và sáng sớm mở nắp chum ra khuấy đều lên rồi mỗi sáng lại lặp lại như vậy.

    – Tương phơi nắng khoảng 3 tháng mới lấy ra ăn, nếu tương đạt tiêu chuẩn thì bảo quản từ năm này qua năm khác vẫn sử dụng được.

    Bước 2: Luộc vó bò

    – Vó bò mang rửa thật sạch có thể cho vào chậu nước vo gạo hay chậu nước muối loãng rửa cho thật sạch hết mùi đặc trưng của bò.

    – Cho vó bò vào một nồi nước, lượng nước phải đủ ngập vó bò

    – Thêm vào đó 1 thìa canh muối, 1 thìa canh hạt nêm cùng với 1 mẩu gừng đập dập để khử bớt mùi của vó bò.

    – Đun tới khi nào thấy vó bò nở chín mềm là được.

    – Khi vó bò chín vớt ra để ngâm trong bát nước nguội sau đó cho ra rổ để cho ráo.

    – Thái vó bò thật mỏng rồi xếp ra đĩa ăn cùng tương gừng.

    Vương Hoài tổng hợp – Abbankevents.com Bài viết tương tự: anhpn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Vó Bò Luộc Chấm Tương Gừng Món Ngon Việt Nam!
  • 5 Cách Chế Biến Món Cá Basa Phi Lê Ngon Nhứt Nách Ai Cũng Muốn Thử
  • Cách Làm Cá Nục Kho Keo Thơm Ngon Được Rất Nhiều Người Ưa Chuộng
  • Cách Làm Bò Bít Tết Ngon Bằng Chảo Thịt Ngon Mềm Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Vịt Tiềm Thơm Ngon Lại Vô Cùng Bổ Dưỡng
  • Cách Chế Biến Thịt Bò Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chọn Thịt Làm Bò Bít Tết Ngon Nhất
  • Cách Làm Thịt Bò Rim Ngày Tết Chuẩn Vị Miền Trung Ăn Một Lần Nhớ Mãi
  • Cách Chọn Và Chế Biến Thịt Bò Ngon
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Tại Nhà
  • Cách Làm Món Thịt Bò Rim Tiêu Thơm Ngon Cho Bữa Tối Thêm Đậm Đà
  • Cách chế biến thịt bò ngon

    Nộm thịt bò chua cay:

    Nguyên liệu chuẩn bị cho món nộm thịt bò chua cay:

    – 300 gam thịt bò mềm

    – 1 củ cà rốt, 1 quả dưa leo

    – 1 củ hành tím, 1 thìa nhỏ thính

    – 1 cây sả, 1 cafe tỏi phi

    – 3 tép tỏi, 2 quả ớt, 1 quả chanh

    – Gia vị: Muối, đường, nước mắm, giấm

    – Củ kiệu ngâm chua ngọt, lạc rang, vừng

    – 1 ít rau thơm các loại

    Bước 1: Thịt bò mua về bạn đem rửa sạch và thái thành các miếng nhỏ vừa ăn. Để có món nộm ngon, thịt bò bạn nên chọn loại ít gân, thớ thịt mịn.

    Bắc 1 nồi nước lên bếp và đun sôi. Cho thịt bò đã chín vào chần chín tái.

    Mì bò trứng

    Nguyên liệu

    – 300g thịt bò thái lát

    – 1 quả trứng

    – 30g hành lá thái nhỏ

    – 2 bó mì nhỏ

    Nguyên liệu làm nước dùng: 250ml nước; 250ml nước luộc gà; 2 tép tỏi; 1 củ hành tây; 4 quả cà chua; 30g sốt cà chua (ketchup); 5g muối; 2.5g muối

    Bước 1: Cà chua rửa sạch, thái miếng vừa ăn.

    – Hành tây bóc vỏ, thái miếng cỡ trung bình.

    – Hành tây có vị hăng hăng, ngọt ngọt có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon như làm gỏi, xào hay ăn sống… Các bạn hãy tìm hiểu các công thức làm món ngon với hành tây để chiêu đãi gia đình thôi nào.

    Bước 2: Làm nước dùng: Cho ít dầu ăn trong chảo, đun nóng dầu rồi cho tỏi vào xào, thêm hành tây, xào cho đến khi hành mờ. Sau đó cho cà chua và sốt cà chua vào.

    Bước 3: Đảo đều nấu cho đến khi cà chua mềm. Thêm nước luộc gà và nước vào, đun 20-30 phút, nêm muối và hạt tiêu vừa ăn.

    Bước 4: Đun một nồi nước sôi, cho mì vào luộc theo hướng dẫn của gói.

    Sau đó thả mì vào nồi nước dùng, nấu khoảng 2 phút, sau đó thả thịt bò vào, đập trứng lên trên rồi cho ra bát thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chế Biến Các Món Từ Thịt Bò Úc
  • Hao Cơm Với Món Thịt Bò Sốt Tiêu Đen
  • Cách Làm Món Bò Sốt Tiêu Đen Bánh Bao Cho Mâm Cỗ Thêm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bò Sốt Tiêu Đen Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bò Sốt Tiêu Đen Chuẩn Vị Nhất
  • Cách Chế Biến Đuôi Bò Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Đậu Phộng Mau Mềm Và Không Bị Đen, Đậu Phộng Tươi
  • Cách Làm Hoành Thánh Nhân Thịt Cực Nhanh Và Dễ Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Đặc Sản Hủ Tiếu Satế Mỹ Tho
  • Cách Nấu Hủ Tiếu Gà Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Lẩu Cá Kèo Ngon Nhất Hiện Nay
  •  

    Tìm hiểu đôi chút về đuôi bò

    Mắc dù không phải là phần được chú ý nhiều như thịt đùi, ba rọi, thịt vai, xương sườn,…nhưng đuôi bò thực sự là thành phần bổ dưỡng và có thể chế biến được nhiều món ngon.

     

     

    Một số công dụng đặc biệt của đuôi bò mà không phải ai cũng biết như:

     

    + Giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực ở nam giới

    + Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng tăng cường hoạt động của da, giúp cơ bắp phát triển, đả thông huyết mạch và nâng cao sức khỏe con người.

    + Ngoài ra, đuôi bò còn là vị thuốc thường dùng trong quá trình chữa suy nhược thần kinh, hay đau lưng, nhức mỏi và cả vấn đề lão hóa,…

    Các cách chế biến đuôi bò ngon không phải ai cũng biết

     

    1) Đuôi bò hầm với bí đỏ

     

    Đây là một món ăn quen thuộc, thường xuất hiện trong các bữa cơm của các gia đình có con nhỏ hoặc người lớn tuổi. Món ăn được hầm lâu khiến cho thịt, bí nhừ và dễ ăn hơn nhiều.

     

    Bên cạnh đó, canh có vị ngọt thanh của bí đỏ, ngọt từ thịt xương khiến ai ăn một lần là ghiền, là nhớ mãi hương vị.

     

     

    Nguyên liệu:

    + Đuôi bò chặt khúc vừa ăn, rửa sạch và để ráo nước

    + Bí đỏ cắt miếng vừa miệng, cà rốt gọt vỏ cắt khoanh tương tự, rồi rửa sạch và để ráo.

    + Hành tím, hành lá, rau mùi tất cả đem rửa sạch rồi cắt nhỏ.

    + Gia vị: mắm, bột nêm

     

    Cách chế biến:

    + Trước tiên là ướp gia vị cho thịt với mắm và hành tìm rồi vừa bật lửa, vừa đảo đều cho đến khi có chút xém cạnh thì đổ nước vào sao cho ngập thịt, đun trong 45 – 60 phút.

    + Lúc này cho cà rốt vào, 10 phút sau cho tiếp bí đỏ vào rồi bắp bếp xuống, cho rau mùi đã chuẩn bị vào rồi nêm nếm cho vừa miệng.

     

    2) Đuôi bò hầm với củ cải

     

     

    Nguyên liệu:

    + Đuôi bò rửa sạch và chặt từng khúc vừa ăn rồi để ráo

    + Củ cải nạo vỏ, cà rốt cắt khoanh rồi rửa sạch

    + Xả bóc vỏ rồi cắt thành từng đoạn ngắn cỡ 3cm

    + Hành lá, ớt cay

    + Gia vị: mắm, bột nêm, tiêu

     

     

    Cách chế biến:

    + Đầu tiên, cho đuôi bò và xả cùng 1 lít nước vào nồi, ninh nhừ trong khoảng 1 giờ.

    + Sau đó cho tiếp củ cải, cà rốt vào hầm cho đến khi nhừ đều thì bắc xuống, nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Rắc thêm, chút tiêu và hành lá cho tô canh thơm hơn.

     

    3) Đuôi bò hầm đậu đen

     

    Nếu bạn hoặc người thân bị đau xương khớp thì hãy thử ngay món này, đảm bảo vừa ngon, vừa bổ, rất hiệu quả trong việc giảm đau xương khớp.

     

    Nguyên liệu:

    + Đuôi bò làm sạch và cắt khoanh vừa ăn

    + Đậu đen ngâm trước 1 đêm để nấu nhanh mềm và hương vị thơm ngon hơn.

    + Gia vị: hành ngò, ớt, muối, hạt nêm,…

     

     

    Cách chế biến:

    + Cho cả đuôi bò và đậu đã chuẩn bị vào nồi nước hầm cùng lúc. Khi nước sôi nhớ hớt bọt để nước hầm trong hơn.

    + Sau khi được ninh mềm thì tắt bếp rồi nêm nếm cho vừa khẩu vị. Thêm chút hành ngò cho bắt mắt.

     

    4) Đuôi bò hầm đu đủ

     

    Có lẽ món này cũng không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Tuy nhiên thì không phải ai cũng biết cách chế biến. Vậy thì xin mời quý khách tham khảo những chia sẻ sau đây:

     

    Nguyên liệu:

    + Chọn mua đuôi bò tươi ngon (có thể mua tại thegioibosach, bao ngon, bao rẻ) rồi chặt thành từng đoạn nhỏ, rửa sạch.

    + Đu đủ cạo vỏ, cắt thành khúc vừa ăn rồi rửa sạch.

    + Đậu xanh, củ hành tím, hành lá, ngò thơm

    + Gia vị: mắm muối, tiêu, bột nêm,…

     

    Cách chế biến:

    + Hành đem băm nhỏ rồi phi thơm lên, sau đó cho bò vào xào đều cho săn lại. Trong lúc xào nhớ nêm gia vị cho vừa miệng.

    + Tiếp đến cho đậu xanh (đã ngâm trước 1 tiếng) vào, rồi đến đu đủ cùng với nước sạch.

    + Sau đó ninh trong 50 – 60 phút thì tắt lửa, nêm lại lần nữa rồi cho ra tô, thêm chút tiêu và hành ngò cho đẹp mắt.

     

     

    Cách Ướp Thịt Bò Nướng Sa Tế, Nướng Ngói, Nướng Chao

     

    Ngoài ra, còn một số cách chế biến đuôi bò ngon khác mà bạn có thể thử thực hiện như: Đuôi bò hầm khoai tây, đuôi bò hầm ngũ vị hương, đuôi bò hầm rượu vang,…

     

     

    Nguồn: Thế Giới Bò Sạch

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mách Các Nhà Nội Trợ Cách Luộc Đuôi Tôm Hùm Đơn Giản Mà Siêu Hấp Dẫn
  • Ngon Lạ Với Cách Chế Biến Món Dê Rựa Mận
  • Cách Nấu Chè Đậu Đỏ Ngon, Nhanh Mềm Và Dễ Nhất
  • Bí Quyết Nấu Chè Đậu Đỏ Ngon, Nhanh Mềm, Ngọt Từng Hạt Một
  • Cách Nấu Cháo Cá Hồng Biển Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Chế Biến Thịt Bò Ngon Hơn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Bò Kho Tiêu Đen Ngay Tại Nhà Ngon Hơn Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Thịt Bò Kho Gừng Sả Thơm Ngon Trong Tiết Trời Lạnh Giá
  • Cách Kho Thịt Ngon Đơn Giản Nhất, Mau Mềm Chuẩn Vị Mẹ Nấu
  • Cách Nấu Bò Kho Mềm Thịt Thơm Lừng Cho Cả Nhà Ăn
  • Cách Nấu Canh Thịt Bò Lá Lốt Ngon Trọn Vị
  • Cách chế biến thịt bò ngon hơn

      Chọn thịt bò ngon

      – Trước tiên, bạn cần chú ý vào màu sắc. Nên mua thịt bò tươi, không chọn loại có màu đỏ sẫm. Mỡ bò có màu vàng và cứng, không lấy mỡ mềm. Kế đến, nhìn vào thớ thịt bò. Chọn loại có thớ nhỏ, mềm. Không mua thớ to hơi cứng.

      Chọn thịt bò màu trắng, không đỏ đậm, mỡ vàng và cứng

      – Sau cùng, lấy đầu ngón tay ấn vào thịt thấy không dính, ngửi không có mùi bất thường, khó chịu là được.

      Cách sử dụng thịt bò theo từng món ăn

      – Đối với các món xào: Nên sử dụng thịt phi lê hay thịt thăn. Khi xào, thịt sẽ mềm và không dai

      – Đối với các món hầm (bò kho, bò nấu bia…) chọn phần thịt có gân hoặc gân như: bắp bò, gân, đuôi bò, đùi bò… món ăn mới ngon. Khi nấu các món bò hầm, nên thêm phụ liệu như tỏi, gừng, vỏ quế, đinh hương. Món ăn sẽ thơm hơn, không béo ngậy, giá trị dinh dưỡng nhiều.

      – Đối với các món nướng: Nên dùng thịt phi-lê hay phần nạm có chút mỡ, khi nướng sẽ thơm ngon hơn.

      Một số cách chế biến và làm mềm thịt bò

      – Thái thịt: Để các miếng thịt bò mỏng mà không nát, bạn gói thật kỹ thịt rồi cho vào ngăn đông của tủ lạnh để miếng thịt hơi cứng lại. Khi nấu, lấy thịt ra cắt từng lát một sẽ dễ dàng và đẹp mắt hơn.

      – Khử mùi hôi thịt bò: Lấy một củ gừng, nướng chín, rồi cạo lớp vỏ cháy, dã nhuyễn sau đó dùng xát lên thịt. Xả sạch thịt bằng nước lạnh.

      – Làm mềm thịt bò: Cách đơn giản nhất là bạn cho một chút muối vào nồi khi nấu thịt.

      Với thịt bò dai, bạn có thể làm mềm bằng cách luộc. Khi nước sôi, vớt bỏ lớp váng rồi cho vào nồi khoảng một thìa cà phê rượu trắng cho 1kg thịt. Tiếp tục đun thêm khoảng 10 – 15 phút, thịt sẽ mềm ngay.

      Ngoài ra, trước khi xào, bạn có thể lấy lá đu đủ sống rửa sạch, đập giập, gói thịt lại rồi để gần bếp lửa cho nóng ấm khi xào, đem ra cắt mỏng.

      Riêng thịt bò gân, thịt bắp đùi, xương sườn, bạn muốn ăn liền mà không có thời gian hầm lâu, hãy bỏ vào nồi nấu một miếng dứa, một cục nước đá hoặc một cái thìa nhôm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Đuôi Bò Hầm Thuốc Bắc Thơm Ngon Bổ Dưỡng Dễ Làm
  • Hướng Dẫn Nấu Món Thịt Bò Hầm Nấm Đơn Giản Đậm Đà
  • Cách Làm Mì Thịt Bò Hầm Ăn Sáng Trong Những Ngày Lạnh
  • Cách Làm Món Thịt Bò Hầm Cà Chua Cho Chiều Lạnh Cuối Tuần
  • Cách Làm Thịt Bò Hầm Cà Chua Bổ Dưỡng Tại Gia
  • Cách Chế Biến Lưỡi Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Lá Lách Xào Nấm Lai Rai Cùng Bè Bạn
  • Cách Chế Biến Bao Tử Cá Ngừ Đại Dương
  • Bao Tử Cá Ngừ Làm Món Gì Ngon Chất Lượng Nhất
  • Cách Chế Biến Bao Tử Cá Ngừ Đại Dương Hấp Dẫn Không Tưởng
  • Cách Vặt Lông Mèo Nhanh Mà Không Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Thịt
  • Lưỡi bò có thể không phải là món ăn thường xuyên trong các thực đơn mỗi ngày hay tại các nhà hàng lớn, tuy nhiên cảm giác khi ăn, hương vị nó đem lại sau khi được chế biến chắc chắn xứng đáng để bạn thỉnh thoảng làm một bữa “đổi vị” hoàn hảo thay cho các bữa ăn quen thuộc, hay trong các cuộc vui tụ tập bạn bè tại nhà.

    Nguyên liệu:

    Lưỡi bò

    Hạt tiêu

    Lá nguyệt quế (cây xô thơm, hương thảo, vv..)

    Rau cho nước dùng (cà rốt, hành tây, cần tây, vv..)

    Đinh hương (hoặc rau thơm tùy chọn)

    Quy trình chế biến:

    Bước 1: Mua lưỡi bò, càng nhỏ càng tốt.

     

    Bước 2: Làm sạch lưỡi

    Rửa sạch lưỡi dưới vòi nước, dùng bàn chải cọ sạch mặt lưỡi sau đó thả vào nồi nước lạnh. Ngâm lưỡi bò trong nước lạnh vài giờ, bạn nhớ thay nước thường xuyên.

     

    Bước 3: Thả lưỡi bò đã sơ chế sạch vào nồi nước lạnh. Nếu bạn dùng cùng một nồi lúc ngâm, cần rửa sạch và thay nước sạch. Sau đó thả một ít lá quế, hạt tiêu (bạn có thể tùy chỉnh gia vị tùy theo sở thích và khẩu vị).

     

    Bước 4: Đun nhỏ lửa một vài giờ, để có thể tách phần màng phía trên lưỡi dễ hơn. Bạn chú ý không được đun lưỡi bò quá nhanh sẽ khiến khó tách màng trên lưỡi hơn rất nhiều.

    (Gợi ý: với mỗi 0.5kg, đun trong một giờ).

     

    Bước 5: Dùng đũa hoặc kẹp vớt lưỡi bò khỏi nồi luộc, thả nhanh vào nồi nước lạnh. Dùng dao hoặc kéo nhẹ nhàng bóc tách lớp vỏ/màng bọc phía ngoài.

     

    Bước 6: Khi thịt nguội bớt, vớt ra đĩa, cắt bỏ phần rìa phía cuối lưỡi rồi thái.

     

    Bước 7: Thái mỏng theo chiều dọc lưỡi. Sau khi thái xong, bạn có thể hâm nóng nồi nước luộc, thả thịt bò đã thái cùng khoai tây, cà rốt vào đun chín hoặc có thể giữ nguyên sau khi thái ăn kèm cùng bánh mì. Có rất nhiều công thức chế biến món lưỡi bò, bạn có thể lựa chọn theo sở thích và khẩu vị của mình.

     

     ThuyK (Cachnaungon.com)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Chân Cua Hoàng Đế Kingcrab
  • 5 Món Ăn Được Chế Biến Từ Cua Hoàng Đế Siêu Ngon Nên Thử Khi Đến Nhà Hàng Hải Sản Đà Nẵng
  • 3 Cách Nướng Hấp Chân Cua Hoàng Đế Alaska Ngon Nhất
  • Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Tuổi Đừng Quên Các Món Từ Trái Kiwi
  • 2 Cách Làm Khô Cá Lóc Được Vua Đầu Bếp Áp Dụng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100