Những Món Ăn Vặt Dễ Làm Cho Người Yêu

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bò Hấp Nước Cốt Dừa Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bò Hấp, Thơm Hương Dừa Miền Tây
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Mú Hấp Xì Dầu Ngon Đầu Bảng
  • Cách Làm Món Cá Nheo Hấp Bia, Hấp Xì Dầu Đơn Giản
  • Cách Làm Món Cá Lóc Hấp Bia Thơm Ngon Ngọt Vị
  • Nghe nhạc xem phim học tập thư giãn vui chơi giải trí. Tin tức ẩm thực phong cách ẩm thực độc lạ kinh nghiệm nấu món ngon 3 miền món ngon dễ làm.

    Những Món ăn Vặt Dễ Kinh Doanh Thu Lợi Khủng Hiện Nay

    Nấu ăn là một nghệ thuật đòi hỏi sự khéo léo nhạy cảm cảm quan đặc biệt một chút sành ăn nếu thiếu đi những thứ trời phú cho đó thì chỉ sự chăm chỉ thôi chưa chắc đã thành công dù là món ăn đơn giản nhất.

    Những món ăn vặt dễ làm cho người yêu. Ngày 31 công ty bảo hiểm australia suncorp group ltd cho biết đã nhận được khoảng 24800 yêu cầu bồi thường sau trận mưa đá ở sydney vào tháng trước với những con số có thể sẽ tăng trong những tuần tới khi khách hàng của công ty trở về sau kỳ nghỉ. Món ngon mỗi ngày chia sẻ bí kíp nấu các món ăn ngon để có bữa cơm cuối tuần tuyệt với nhất cùng với gia đình nấu ăn ngon đơn giản và dễ dàng với bạn. Lọc những website được yêu thích nhất việt nam.

    Khoai tây cay là một món ăn vừa quen vừa lạ với nhiều người bởi những nguyên liệu vừa lạ như các loại bột gia vị lại vừa quen bởi khoai tây ớt bột. Và chia sẻ những địa điểm ăn uống ngon và hấp dẫn. Những tuyệt kỹ giúp chị em cách chế biến làm những món ăn ngon đẹp mắt cho gia đình người thân.

    Nét văn hóa ẩm thực việt nam và quốc tế. Nam vận hạn đang trên chiều hướng thăng hoa tiến bộ sẽ được nhiều người làm lợi cho mình và mưu sự sẽ thường hay gặp cơ hội may mắn đắc thời. Tạo nên danh bạ web hay nhất cho người việt.

    Nói Tới ăn Vặt Là Không Thể Thiếu Món Này Nhé Youtube

    Cách Làm Các đồ ăn Vặt Món ăn Vặt Ngon Dễ Làm Và Hot Nhất Hiện Nay

    8 Món ăn Vặt Không Bao Giờ Chán Trong Mùa đông Lạnh Giá Của Người Hà

    Món ăn Vặt 8 Món ăn Vặt Không Nên Bỏ Qua Cho Mùa Lạnh

    Cách Làm Các đồ ăn Vặt Món ăn Vặt Ngon Dễ Làm Và Hot Nhất Hiện Nay

    Những Món ăn Hàn Quốc Làm Thực Khách Hà Nội Say Mê

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10+ Món Ăn Vặt Từ Trứng Cút Ngon Lạc Lối Mà Dễ Làm
  • Hướng Dẫn Làm Các Món Ăn Vặt Từ Ngô, Khoai Cho Chị Em?
  • Cách Làm Món Ăn Vặt Cho Mùa Halloween Thêm Sôi Động
  • 10 Món Ăn Vặt Từ Xúc Xích Ngon Lạc Lối Khó Cưỡng Lại
  • Cách Làm Sữa Chua Từ Sữa Đặc Và Sữa Tươi Ngon Nhất, Dễ Làm Nhất
  • 5 Cách Làm Món Ngon Cho Người Yêu Ngày 8/3

    --- Bài mới hơn ---

  • Top 4 Cách Làm Các Món Ngon Từ Trứng Vịt Dễ Dàng
  • Món Ăn Ngon Hàn Quốc Dễ Làm
  • 15 Món Ngon Cho Bé Tập Ăn Cơm
  • Cách Pha Các Lạo Nước Uống Ngon Giải Nhiệt Cho Mùa Hè
  • Cách Chế Biến Món Ăn Ngon Hàng Ngày Cho Trẻ Mầm Non
  • Bạn muốn 8/3 năm nay sẽ trở nên thật khó quên đối với nàng? Hãy học cách làm món ngon cho người yêu, cô ấy sẽ bất ngờ lắm khi thấy bạn trổ tài vào bếp đấy!

    Nếu bạn muốn thổ lộ những lời tỏ tình thầm kín bấy lâu hoặc khát khao muốn được đưa nàng về dinh thì đây chính là một cách lấy lòng nàng cực kỳ ý nghĩa. Chỉ cần một chút khéo léo, hai bạn sẽ có một buổi hẹn hò đáng nhớ ngay tại nhà.

    1. Salad bò trộn súp lơ và hạt lựu

    Salad trộn hạt lựu? Nghe thật lạ phải không? Đây là cách làm món salad vừa dinh dưỡng vừa đẹp mắt trên bàn tiệc của bạn đấy.

    Nguyên liệu

    • 1 miếng thịt bò phi lê
    • 6 thìa canh dầu ô liu
    • 2 thìa cà phê muối ăn
    • 1 thìa cà phê tiêu xay
    • 1 bông súp lơ trắng
    • 5 củ hành tím
    • 2 thìa canh nước chanh vắt
    • 2 thìa cà phê sốt dầu giấm mù tạt
    • 1 bó cải xoăn kale
    • 1/2 trái lựu tách lấy hạt

    Cách chế biến

    * Trước tiên, làm nóng lò nướng đến khoảng 260 độ C. Đặt thịt bò vào khay nướng lớn. Chà xát thịt bò với 1 thìa canh dầu ô liu, muối và tiêu. Nướng thịt trong 12 phút.

    * Trong khi đó, trộn 2 muỗng canh dầu ô liu với súp lơ, rắc thêm chút muối và tiêu. Sau đó cho súp lơ, hành tím và rau cải xoăn kale vào khay thịt bò và tiếp tục nướng, đảo đều, hẹn giờ thêm 18 phút nữa để cho thịt chín vừa phải hoặc cho đến khi thịt đạt đến độ chín hẳn, tùy theo ý muốn của bạn.

    * Lấy thịt bò ra khỏi khay nướng và bọc giấy bạc, đợi khoảng 15 phút.

    * Trong khi chờ đợi, bạn sẽ tiến hành trộn sốt salad: trộn đều lần lượt 3 muỗng canh dầu ô liu, nước chanh và mù tạt, nêm muối và tiêu, nếm cho vừa ăn. Thêm rau cải xoăn và đảo đều cùng với súp lơ khi khay nướng còn nóng.

    2. Mì Ý gà sốt Piccacta

    Chắc chắn nàng sẽ vô cùng hài lòng với món mì ý sốt Piccata mang hương vị đặc trưng của phương Tây này đấy.

    Nguyên liệu

    • Khoảng 200g mì Ý
    • Rau mùi tây
    • 1 trái chanh
    • Khoảng 500g thịt ức gà không xương, không da
    • Muối ăn
    • Tiêu
    • 2 thìa canh dầu ô liu
    • 4 tép tỏi
    • 1 thìa canh nụ bạch hoa
    • 1/2 thìa cà phê hạt tiêu nghiền
    • 1/2 chén rượu vang trắng

    Cách chế biến

    * Đầu tiên, bạn luộc mì dựa theo chỉ dẫn in trên gói. Giữ lại 1/2 chén nước luộc mì, vớt mì ra 1 cái nồi; sau đó rắc vào 1/2 chén rau mùi tây và vỏ chanh bào sợi, thêm một ít nước cốt chanh.

    * Trong khi đó, bạn thái thịt gà miếng dày 3cm và trộn với 1/4 thìa cà phê muối và 1/4 thìa cà phê tiêu. Đun nóng 1 muỗng canh dầu trên chảo lớn, vặn lửa vừa. Cho 1 nửa thịt gà vào chảo xào, trở bề mặt gà cho đến khi gà chín vàng đều, cho gà ra tô.

    * Giảm nhiệt độ ở mức vừa, thêm phần dầu còn lại và gà còn lại vào chảo, xào trong 1 phút. Trở mặt gà, rắc tỏi, bạch hoa và tiêu lên trên cùng, nấu thêm 1 phút nữa. Sau đó cho phần gà đã xào trước vào chảo và đảo đều.

    * Sau đó, bạn thêm rượu và đun nhỏ lửa trong 1 phút.

    * Cuối cùng, tắt bếp, rắc rau mùi còn lại lên trên món ăn, sau đó trộn với mì ống và bày ra đĩa, có thể thêm một ít nước luộc mì nếu cần thiết.

    3. Cá hồi nướng với khoai tây và đậu cô ve

    Nguyên liệu

    • Khoảng 300g khoai tây, gọt vỏ, thái lát mỏng
    • 2 thìa canh dầu ô liu nguyên chất
    • Muối ăn
    • Hạt tiêu nghiền
    • 1 củ hành tím xắt nhỏ
    • 2 thìa canh nước chanh tươi
    • 4 quả cà chua, cắt hạt lựu
    • Khoảng 200g đậu xanh
    • Khoảng 100g cá hồi không da, cắt thành 4 miếng
    • Lá húng tươi xé vụn

    Cách chế biến

    * Trước tiên, hãy làm nóng lò tới khoảng 230 độ C, sau đó bạn dùng một khay nướng lớn để nướng. Nêm 1 thìa canh dầu, 1/4 thìa cà phê muối ăn và 1/4 thìa cà phê tiêu lên khoai tây và trải đều khoai trên khay nướng thành một lớp mỏng. Nướng trong 10 phút.

    * Lấy 1 cái chén nhỏ, đổ vào chén hỗn hợp gồm nước chanh, 1/4 thìa cà phê muối, 1/4 thìa tiêu, sau đó trộn đều; để qua một bên.

    * Bạn tiếp tục dùng thêm 1 khay nướng mới, trộn đều đậu cô ve với phần dầu ô liu còn lại, rắc thêm 1/4 thìa cà-phê muối và 1/4 thìa tiêu.

    * Đối với cá hồi, hãy nêm thêm 1/4 muỗng cà-phê hạt tiêu và đặt cá vào giữa đậu cô ve. Cho khay nướng vào lò nướng với khoai tây và tiếp tục nướng cho đến khi cá hồi chín, khoai tây vàng nâu và mềm, tiếp tục nướng thêm 10 đến 12 phút.

    4. Bò đút lò kèm rau củ

    Khi thực hiện món ăn thơm ngon này, lợi ích của bông cải xanh có thể giúp bạn khỏe đẹp hơn đấy.

    Nguyên liệu

    • 1 kg khoai tây đỏ
    • 500g bông cải xanh
    • 2 thìa canh dầu ô liu
    • 3 tép tỏi, thái nhỏ
    • 1 thìa cà phê lá thyme
    • Muối ăn và tiêu đen
    • 1 kg thịt bò bít tết, cắt dày khoảng 3cm

    Cách chế biến

    * Làm nóng lò. Phủ một lớp dầu chống dính.

    * Nấu 1 nồi nước sôi, cho vào 1 ít bỏ muối, cho khoai tây vào luộc khoảng 12-15 phút.

    * Tiếp theo, rải khoai tây và bông cải xanh thành một lớp lên khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Thêm dầu ô liu, tỏi và lá thyme; nêm thêm một ít muối và hạt tiêu cho tăng hương vị, đảo nhẹ hỗn hợp rau củ.

    * Nêm thịt bò với một ít muối và tiêu cho vừa ăn, sau đó xếp thịt bò chồng lên lớp khoai tây và rau củ.

    * Đặt vào lò nướng và nấu cho đến khi bít tết cháy cạnh, nướng mỗi mặt thịt khoảng 4 đến 5 phút để thịt chín vừa hoặc chín kỹ hơn tùy ý.

    * Cuối cùng, bày tất cả ra đĩa, trang trí đẹp mắt, bạn có thể ăn kèm với bơ tỏi để món ăn thêm phần hấp dẫn.

    5. Hàu sống tách vỏ kiểu Ý

    Nguyên liệu

    • 1 thìa cà phê hạt rau mùi tây
    • 1/4 chén nước lê
    • 1/4 chén nước dưa leo ép
    • Ớt
    • 1 thìa canh ngò rí
    • 1 thìa canh nước chanh tươi
    • 1 thìa cà phê mứt gừng
    • 1 thìa cà phê nước mắm
    • 1 thìa cà phê dầu ôliu nguyên chất
    • Muối ăn
    • Tiêu
    • 12 con hàu hoặc điều chỉnh số lượng tùy ý bạn

    Cách chế biến

    * Bắc chảo lên bếp, nướng hạt rau mùi tây trên lửa vừa phải cho đến khi ngửi thấy mùi thơm, khoảng 2 phút.

    * Để nguội, sau đó giã hạt nhuyễn. Lấy một bát nhỏ, trộn hỗn hợp hạt rau mùi nghiền với tất cả các thành phần còn lại, trừ hàu.

    * Sắp xếp những con hàu trên đá lạnh. Rưới hỗn hợp sốt vừa thực hiện lên mỗi con hàu và thưởng thức ngay !

  • 5 món ngon từ trứng đầy dinh dưỡng mà lại dễ làm
  • Các món ngon từ khoai lang giàu dinh dưỡng
  • 5 quà tặng sức khỏe ngày Valentine cho một nửa yêu thương
  • --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Ăn Ngon Cho Bé 3 Tuổi Bé Thích Mê
  • 7 Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Cuối Tuần Dễ Làm
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Cuối Tuần Dễ Làm
  • Cách Làm Món Ăn Vặt Thơm Ngon Cho Gia Đình Từ Rau Củ
  • Món Ăn Ngon Cuối Tuần Cho Gia Đình Dễ Làm
  • Tình Yêu Đơn Giản Như Là Nấu Một Món Ăn Ngon Cho Người Mình Yêu Thương!

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Dùng Bông Atiso Đỏ Giảm Cân Đúng Cách
  • Mách Bạn Cách Nấu Và Ăn Bông Atiso Tốt Cho Sức Khỏe
  • Món Chay Đãi Tiệc Cưới Vừa Ngon Vừa Đẹp Làm Hài Lòng Thực Khách
  • Cách Nấu Món Chay Đơn Giản
  • Không Thể Tin Nổi Cách Nấu Món Chay Hằng Ngày Lại Quá Dễ Dàng
  • Vào bếp nấu nướng, có lẽ đối với một đứa con gái cá tính như cô thì khoảnh khắc ấy chính là nữ tính và dịu dàng nhất. Lựa lựa, chọn chọn, cắt cắt, nấu nấu, nếm nếm chính là lúc cô bộc lộ một con người khác cuả mình.

    Mỗi món ăn cô nấu là một cảm xúc về anh. Cảm xúc rất đỗi thô mộc và chân thật.

    Mỗi hương vị món ăn là một kỉ niệm của cô về anh. Kỉ niệm ngọt ngào lẫn cay đắng trong khoảng thời gian bên nhau không quà dài nhưng cũng không đỗi ngắn ngũi.

    Mỗi nguyên liệu cô chọn để nấu, dù là vô tình hay hữu ý cũng đều nhắc cô nhớ về anh. Nhớ về anh như một thói quen xa xỉ, đúng ra cô đã phải bỏ nó đi lâu lắm rồi.

    Mỗi cách trình bày một món ăn là hình ảnh của anh trong suy nghĩ của cô. Có lúc tròn trịa cũng khi móp méo, có hồi rõ ràng mà cũng có phút mờ nhạt.

    Tình yêu đơn giản chỉ là nấu một món ăn ngon cho người cô yêu thương! Tình yêu thì không có luật và cũng không có những quy tắc nào. Tình yêu được sinh ra và tồn tại cũng như khi chúng ta chế biến và thưởng thức một món ăn.

    Chẳng có tình yêu nào tồn tại mãi mãi cũng như chẳng có món ăn nào cũng luôn có thể tươi ngon hoài sau khi được chế biến xong. Vì thế chẳng bao giờ cô hỏi anh hoặc có suy nghĩ là anh sẽ yêu cô mãi mãi.

    Chẳng có hình bóng nào là duy nhất cũng như con người ta chẳng bao giờ ăn hoài một món ăn mà không biết ngán. Không phải cô không tự tin và bản thân và thiếu lòng tin vào tình cảm của hai người. Cô chỉ muốn anh xem cô là người yêu chứ không phải là một vị thánh để tôn sùng.

    Chẳng có cảm xúc nào trọn vẹn như lúc ban đầu, cũng như khi bạn ăn món ăn ấy vào lần đầu tiên và những lần sau chắc chắn sẽ khác nhau hoàn toàn. Cho dù anh đã hết yêu cô, tình yêu ấy đã dành cho hình bóng khác thì cô cũng không bao giờ oán trách anh một lời nào. Vì thời gian có thể vun đắp nhưng cũng có thể xóa bỏ tất cả.

    Chẳng có nhan sắc nào tươi trẻ vĩnh cửu, đồ ăn cũng chẳng thể giữ được màu sắc đẹp đẽ sau khi được ch ra dĩa sau một thời gian dài. Anh ra đi, không trách anh mà chỉ trách cô không đủ hoàn hảo để anh tiếp tục chỉ ngắm nhìn một mình cô.

    Cô đã nhiều lần nấu những món anh thích rồi lại mang nó đổ vào sọt rác. Sau một khoảng thời gian dài chạy trốn ký ức và gặm nhấm những yêu thương vỡ vụn cô chợt nhận ra bản thân mình đã quá ngu ngốc. Cho dù cô có đáng thương đến thế nào thì anh cũng sẽ không bao giờ quay lại. Cô bật dậy sau những tháng ngày gục ngã và bước tiếp thật mạnh mẽ, như chính con người cô.

    Anh đã từng là tất cả của cuộc đời cô nhưng bây giờ thì không còn nữa. Vốn dĩ cô phải là tất cả của cuộc đời anh mới đúng, đánh mất cô là sai lầm lớn nhất cuộc đời anh.

    Anh đã từng hứa với cô trăm ngàn lời hứa và cô cứ ngu ngơ tin tưởng một cách tuyệt đối, để anh cứ tiếp tục lừa dối cô. Sau hôm nay sẽ chẳng bao giờ có việc đó nữa, vì anh không xứng đáng với sự tin tưởng của cô.

    Anh đã từng tặng cô những món quà với biết bao hứa hẹn tương lai, nhưng chúng sẽ được cô cất hết vào quá khứ của ngày hôm qua. Vì ngày hôm nay trên con đường cô đi sẽ không bao giờ có anh.

    Anh đã từng nắm tay cô đi qua biết bao con đường thì bây giờ cô sẽ bước một mình mà chẳng cần ai cả.

    Tạm biệt anh, một món ăn cô đã chế biến thành công nhưng hương vị thì thất bại.

    Thất bại không phải vì cô dặm muối quá nhiều hay thêm đường quá ít mà chỉ là hương vị ấy vốn dĩ không phù hợp với cô.

    Thất bại không phải vì lần đầu và những lần sau ăn món ăn ấy hương vị được chế biến ra đã thay đổi, mà chỉ là khẩu vị của người thưởng thức đã thay đổi.

    Thất bạn không phải vì nguyên liệu không tươi ngon mà từ đầu đã định cả anh và cô không thuộc về nhau.

    Thất bạn không phả vì trang trí xấu hay không hấp dẫn mà chỉ là anh đã không nhận ra được vẻ đẹp thật sự của cô, tâm hồn anh quá bình thường nên chỉ có thể thấy được nét đẹp qua sự bôi trét của son phấn.

    Vì cô tin rằng, một cô gái như cô vẫn có thể đủ sức để chế biến thành công một món ăn khác và tìm ra hương vị dành riêng cho chính bản thân mình!

    Chiyo Đoan Trang

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Cách Nấu Những Món Ăn Từ Bột Năng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Ăn Các Món Ăn Đơn Giản
  • Học Cách Nấu Các Món Ăn Từ Đậu Ngự Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Từ Nếp Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Các Món Ăn Hàn Quốc Đơn Giản Ai Cũng Có Thể Làm Ngon.
  • 5 Cách Làm Món Ngon Cho Người Yêu Ngày 8/3 ✅

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Vịt Nấu Chao Thơm Ngon Lạ Miệng
  • Cách Làm Món Vịt Nấu Chao Thơm Ngon Đúng Điệu !
  • Cách Làm Món Dạ Dày Kho Trứng Cút Đơn Giản Ngon Miệng
  • Cách Làm Mứt Dừa Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Ngày Tết
  • Cách Làm Mứt Dừa Ngon Theo Phong Vị Truyền Thống
  • Bạn muốn 8/3 năm nay sẽ trở nên thật khó quên đối với nàng? Hãy học cách làm món ngon cho người yêu, cô ấy sẽ bất ngờ lắm khi thấy bạn trổ tài vào bếp đấy!

    Nếu bạn muốn thổ lộ những lời tỏ tình thầm kín bấy lâu hoặc khát khao muốn được đưa nàng về dinh thì đây chính là một cách lấy lòng nàng cực kỳ ý nghĩa. Chỉ cần một chút khéo léo, hai bạn sẽ có một buổi hẹn hò đáng nhớ ngay tại nhà.

    1. Salad bò trộn súp lơ và hạt lựu 5 cách làm món ngon cho người yêu ngày 8/3

    Salad trộn hạt lựu? Nghe thật lạ phải không? Đây là cách làm món salad vừa dinh dưỡng vừa đẹp mắt trên bàn tiệc của bạn đấy.

    Nguyên liệu

    • 1 miếng thịt bò phi lê
    • 6 thìa canh dầu ô liu
    • 2 thìa cà phê muối ăn
    • 1 thìa cà phê tiêu xay
    • 1 bông súp lơ trắng
    • 5 củ hành tím
    • 2 thìa canh nước chanh vắt
    • 2 thìa cà phê sốt dầu giấm mù tạt
    • 1 bó cải xoăn kale
    • 1/2 trái lựu tách lấy hạt

    Cách chế biến

    * Trước tiên, làm nóng lò nướng đến khoảng 260 độ C. Đặt thịt bò vào khay nướng lớn. Chà xát thịt bò với 1 thìa canh dầu ô liu, muối và tiêu. Nướng thịt trong 12 phút.

    * Trong khi đó, trộn 2 muỗng canh dầu ô liu với súp lơ, rắc thêm chút muối và tiêu. Sau đó cho súp lơ, hành tím và rau cải xoăn kale vào khay thịt bò và tiếp tục nướng, đảo đều, hẹn giờ thêm 18 phút nữa để cho thịt chín vừa phải hoặc cho đến khi thịt đạt đến độ chín hẳn, tùy theo ý muốn của bạn.

    * Lấy thịt bò ra khỏi khay nướng và bọc giấy bạc, đợi khoảng 15 phút.

    * Trong khi chờ đợi, bạn sẽ tiến hành trộn sốt salad: trộn đều lần lượt 3 muỗng canh dầu ô liu, nước chanh và mù tạt, nêm muối và tiêu, nếm cho vừa ăn. Thêm rau cải xoăn và đảo đều cùng với súp lơ khi khay nướng còn nóng.

    2. Mì Ý gà sốt Piccacta 5 cách làm món ngon cho người yêu ngày 8/3

    Chắc chắn nàng sẽ vô cùng hài lòng với món mì ý sốt Piccata mang hương vị đặc trưng của phương Tây này đấy.

    Nguyên liệu

    • Khoảng 200g mì Ý
    • Rau mùi tây
    • 1 trái chanh
    • Khoảng 500g thịt ức gà không xương, không da
    • Muối ăn
    • Tiêu
    • 2 thìa canh dầu ô liu
    • 4 tép tỏi
    • 1 thìa canh nụ bạch hoa
    • 1/2 thìa cà phê hạt tiêu nghiền
    • 1/2 chén rượu vang trắng

    Cách chế biến

    * Đầu tiên, bạn luộc mì dựa theo chỉ dẫn in trên gói. Giữ lại 1/2 chén nước luộc mì, vớt mì ra 1 cái nồi; sau đó rắc vào 1/2 chén rau mùi tây và vỏ chanh bào sợi, thêm một ít nước cốt chanh.

    * Trong khi đó, bạn thái thịt gà miếng dày 3cm và trộn với 1/4 thìa cà phê muối và 1/4 thìa cà phê tiêu. Đun nóng 1 muỗng canh dầu trên chảo lớn, vặn lửa vừa. Cho 1 nửa thịt gà vào chảo xào, trở bề mặt gà cho đến khi gà chín vàng đều, cho gà ra tô.

    * Giảm nhiệt độ ở mức vừa, thêm phần dầu còn lại và gà còn lại vào chảo, xào trong 1 phút. Trở mặt gà, rắc tỏi, bạch hoa và tiêu lên trên cùng, nấu thêm 1 phút nữa. Sau đó cho phần gà đã xào trước vào chảo và đảo đều.

    * Sau đó, bạn thêm rượu và đun nhỏ lửa trong 1 phút.

    * Cuối cùng, tắt bếp, rắc rau mùi còn lại lên trên món ăn, sau đó trộn với mì ống và bày ra đĩa, có thể thêm một ít nước luộc mì nếu cần thiết.

    3. Cá hồi nướng với khoai tây và đậu cô ve 5 cách làm món ngon cho người yêu ngày 8/3

    Nguyên liệu

    • Khoảng 300g khoai tây, gọt vỏ, thái lát mỏng
    • 2 thìa canh dầu ô liu nguyên chất
    • Muối ăn
    • Hạt tiêu nghiền
    • 1 củ hành tím xắt nhỏ
    • 2 thìa canh nước chanh tươi
    • 4 quả cà chua, cắt hạt lựu
    • Khoảng 200g đậu xanh
    • Khoảng 100g cá hồi không da, cắt thành 4 miếng
    • Lá húng tươi xé vụn

    Cách chế biến

    * Trước tiên, hãy làm nóng lò tới khoảng 230 độ C, sau đó bạn dùng một khay nướng lớn để nướng. Nêm 1 thìa canh dầu, 1/4 thìa cà phê muối ăn và 1/4 thìa cà phê tiêu lên khoai tây và trải đều khoai trên khay nướng thành một lớp mỏng. Nướng trong 10 phút.

    * Lấy 1 cái chén nhỏ, đổ vào chén hỗn hợp gồm nước chanh, 1/4 thìa cà phê muối, 1/4 thìa tiêu, sau đó trộn đều; để qua một bên.

    * Bạn tiếp tục dùng thêm 1 khay nướng mới, trộn đều đậu cô ve với phần dầu ô liu còn lại, rắc thêm 1/4 thìa cà-phê muối và 1/4 thìa tiêu.

    * Đối với cá hồi, hãy nêm thêm 1/4 muỗng cà-phê hạt tiêu và đặt cá vào giữa đậu cô ve. Cho khay nướng vào lò nướng với khoai tây và tiếp tục nướng cho đến khi cá hồi chín, khoai tây vàng nâu và mềm, tiếp tục nướng thêm 10 đến 12 phút.

    4. Bò đút lò kèm rau củ 5 cách làm món ngon cho người yêu ngày 8/3

    Khi thực hiện món ăn thơm ngon này, lợi ích của bông cải xanh có thể giúp bạn khỏe đẹp hơn đấy.

    Nguyên liệu

    • 1 kg khoai tây đỏ
    • 500g bông cải xanh
    • 2 thìa canh dầu ô liu
    • 3 tép tỏi, thái nhỏ
    • 1 thìa cà phê lá thyme
    • Muối ăn và tiêu đen
    • 1 kg thịt bò bít tết, cắt dày khoảng 3cm

    Cách chế biến

    * Làm nóng lò. Phủ một lớp dầu chống dính.

    * Nấu 1 nồi nước sôi, cho vào 1 ít bỏ muối, cho khoai tây vào luộc khoảng 12-15 phút.

    * Tiếp theo, rải khoai tây và bông cải xanh thành một lớp lên khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Thêm dầu ô liu, tỏi và lá thyme; nêm thêm một ít muối và hạt tiêu cho tăng hương vị, đảo nhẹ hỗn hợp rau củ.

    * Nêm thịt bò với một ít muối và tiêu cho vừa ăn, sau đó xếp thịt bò chồng lên lớp khoai tây và rau củ.

    * Đặt vào lò nướng và nấu cho đến khi bít tết cháy cạnh, nướng mỗi mặt thịt khoảng 4 đến 5 phút để thịt chín vừa hoặc chín kỹ hơn tùy ý.

    * Cuối cùng, bày tất cả ra đĩa, trang trí đẹp mắt, bạn có thể ăn kèm với bơ tỏi để món ăn thêm phần hấp dẫn.

    5. Hàu sống tách vỏ kiểu Ý 5 cách làm món ngon cho người yêu ngày 8/3

    Nguyên liệu

    • 1 thìa cà phê hạt rau mùi tây
    • 1/4 chén nước lê
    • 1/4 chén nước dưa leo ép
    • Ớt
    • 1 thìa canh ngò rí
    • 1 thìa canh nước chanh tươi
    • 1 thìa cà phê mứt gừng
    • 1 thìa cà phê nước mắm
    • 1 thìa cà phê dầu ôliu nguyên chất
    • Muối ăn
    • Tiêu
    • 12 con hàu hoặc điều chỉnh số lượng tùy ý bạn

    Cách chế biến

    * Bắc chảo lên bếp, nướng hạt rau mùi tây trên lửa vừa phải cho đến khi ngửi thấy mùi thơm, khoảng 2 phút.

    * Để nguội, sau đó giã hạt nhuyễn. Lấy một bát nhỏ, trộn hỗn hợp hạt rau mùi nghiền với tất cả các thành phần còn lại, trừ hàu.

    * Sắp xếp những con hàu trên đá lạnh. Rưới hỗn hợp sốt vừa thực hiện lên mỗi con hàu và thưởng thức ngay !

    --- Bài cũ hơn ---

  • Gợi Ý Cách Chế Biến 4 Món Ngon Cho Bà Bầu Từ Miến
  • Cách Làm Món Cơm Rang Dưa Bò Hà Nội Thật Ngon Cho Bữa Sáng
  • Món Chả Ram Bắp Giòn Ngon Đơn Giản Tại Nhà ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Bật Mí Cách Làm Ram Bắp Xứ Quảng Giòn Tan
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Lẩu Bò Mỹ Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Món Bò Kho Bánh Mì Ăn Cùng Người Yêu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Kho Bánh Mì Ngon
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Tiêu Đơn Giản Thơm Ngon Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Bò Kho Sả Ớt Thơm Ngon Bắt Cơm Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Sả Ngon Mềm Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Dưa Đơn Giản Nhất
  • Cách làm món bò kho bánh mì ngon

    Để làm được món bò kho bánh mì ngon bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu sau đây:

    – Nguyên liệu chính đầu tiên của món bò kho bánh mì ngon này là thịt bò nạm, bạn nên chọn thịt còn tươi, lấy 500g là đủ.

    – Sau đó, bạn cần chuẩn bị gói gia vị nấu bò kho, rượu trắng, gói bột cà ri, 3 cây sả, một ít quế, thêm 5 bông hoa hồi để món ăn tăng hương thơm.

    – Trong món bò kho bánh mì ngon này còn có các loại rau như: cà rốt (thành phần cà rốt tùy thuộc vào sở thích của bạn), rau thơm, hành tây và một ít ngò tươi.

    – Ngoài ra, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm dầu ăn, các loại gia vị (đường, bột nêm, muối, tiêu) để nêm cho vừa ăn nữa là xong.

    Cách làm món bò kho bánh mì ngon

    – Với cà rốt, bạn cần gọt bỏ vỏ sau đó rửa sạch và cắt khúc. Còn sả, đập dập để sả tiết ra mùi hương nhiều hơn, sau khi đập xong, bạn có thể cột nó lại thành một bó, nhớ là rửa sạch sả trước khi làm.

    – bắt đầu rang qua tai vị và một ít quê trên ngọn lửa riu riu, sau đó, bạn kiếm một cái túi vải nhỏ, cho hỗn hợp này vào trong và cột chặt lại.

    – Thịt nạm bò nên ướp với rượu trắng cùng một nửa củ gừng đã băm để loại bỏ được mùi hôi của thịt.

    – Sau 10 phút, bạn có thể lấy thịt bò ra rửa sạch rồi bắt đầu cắt thành từng miếng vuông sao cho vừa ăn.

    – Lúc này, bạn cần ướp thịt bò trong khoảng 1h cùng với muối, đường, hạt nêm, gia vị bò kho, dầu ăn và cà ri để thịt bò ngấm gia vị, theo tỉ lệ sau: 1:2:4:1.5:1:2.

    – khi ướp thịt xong, bạn bắt đầu phi thơm hành, tỏi, gừng trong một lượng dầu ăn vừa đủ. Cho thịt nạm bò vào sào sơ qua rồi đổ nước lạnh bằng mặt với thịt.

    – Khi nồi bò kho bắt đầu sôi, bỏ thêm bó sả đã đập và túi hương vị hoa hồi, quế vào trong nồi.

    – Hầm thịt bó đến khi mềm thì cho thêm cà rốt vào nấu. Cà rốt chín, thịt mềm, bạn chỉ cầm nêm gia vị lại cho vừa ăn nữa là xong.

    Chuẩn bị nguyên liệu và nấu theo hướng dân trên là bạn đã biết cách làm món bò kho bánh mì ngon rồi đấy. Sau khi nấu xong, bạn có thể múc ra tô và trang trí lên bề mặt món thịt bò kho một vài cành ngò, rau thơm và vài sợi hành tây cho món ăn bắt mắt hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Kho Bánh Mì Vào Cuối Tuần
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Gừng Mềm Ngon Đơn Giản Ăn Cực Đưa Cơm
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho Gừng Mềm Thơm Hết Ý
  • Học Nhanh Cách Làm Thịt Bò Kho Gừng Ngon “bá Cháy”
  • Thuyết Minh Về Cách Làm Món Nem Rán Nhắn Nhất
  • Những Món Ăn Xiêu Lòng Người Yêu Ngày Valentine

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Được Làm Từ Tổ Yến Thô
  • Các Món Ăn Làm Từ Tổ Yến
  • Chia Sẻ 3 Thực Đơn Giảm Cân Với Yến Mạch, Giảm Ngay 5Kg/tuần
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Khoai Tây Ngon Chuẩn Nhà Hàng 5 Sao
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Khoai Tây Ngon Mê Ly
  • Valentine năm nay nhiều cặp đôi ngại hẹn hò ở ngoài, vì thế đây là dịp để chàng và nàng cùng vào bếp làm các món ngon.

    1. Trứng cuộn trái tim

    Đây là một món ăn dễ dàng thực hiện mà lại siêu dễ thương. Tự tay nấu món ăn này cho một nửa yêu thương của mình, chắc chắn bạn sẽ khiến trái tim người đó tan chảy thôi.

    Nguyên liệu:

    4 quả trứng (2 người ăn), dầu ăn, hành tây, cà rốt, nước mắm, tiêu, hành lá.

    Cách chế biến:

    – Cà rốt và hành tây cắt hạt lựu, hành lá thái nhỏ. Đập trứng vào tô sau đó bỏ hỗn hợp cà rốt + hành tây + hành lá + tiêu + 1 thìa cà phê nước mắm rồi đánh đều.

    – Cho dầu ăn vào chảo đến khi nóng, sau đó cho 1/2 hỗn hợp trên vào, dàn đều chờ đến khi trứng se lại thì cuộn lại. Làm tượng tự với 1/2 hỗn hợp còn lại, tạo thành một cuộn đồng nhất.

    – Bỏ ra thớt, cắt thành từng khúc rồi cắt vát mỗi khúc; xếp lại thành hình trái tim. Bày ra đĩa và trang trí.

    2. Bò bít tết lá thơm

    Nguyên liệu:

    – 1 kg thịt bò

    – Tỏi băm nhuyễn (thật nhuyễn): 3 thìa canh

    – Muối tinh: 1/4 thìa nhỏ

    – Tiêu bột: 1/2 thìa nhỏ

    – Húng quế, bạc hà, lá hẹ: mỗi thứ vài lá thái thật nhỏ.

    Cách làm:

    – Thịt bò xắt khoanh thấm khô, chà xát hai mặt thịt với chút muối tinh, ướp khoảng 15 phút.

    – Dùng chảo đế dày, vặn to lửa, láng qua chảo chút dầu ăn, áp chảo thịt bò theo kiểu bạn thích: chín tới, chín vừa hoặc chín kỹ.

    * Cách làm bơ tỏi rau thơm:

    – Trộn đều bơ với các gia vị, dùng màng nilon bọc lại, để trong tủ lạnh đến khi bơ đông lại (ít nhất 2 tiếng).

    – Xắt từng lát bơ đặt lên trên miếng thịt bò ăn kèm bánh khoai tây hoặc bánh mỳ nướng giòn rất ngon.

    3. Salad tình yêu

    Nguyên liệu:

    – Củ cải đỏ 200 gr

    – Dưa leo 100 gr

    – Cà rốt 100 gr

    + Nguyên liệu nước sốt tắc ép:

    – Nước tương 4 muỗng

    – Nước tắc ép 1 muỗng

    – Mật ong 1 muỗng

    – Dầu tỏi phi 1 muỗng

    – Tương ớt 1 muỗng

    Cách làm:

    – Củ cải đỏ, cà rốt, dưa leo rửa sạch, thái lát mỏng vừa ăn.

    – Trộn đều tay với nước sốt tắc ép cho đến khi thấm đều.

    – Bày salad ra đĩa và trang trí trước khi thưởng thức.

    4. Bánh flan vị chocolate

    Nguyên liệu:

    – Sữa tươi có đường vị chocola: 400 ml

    – Whipping cream: 100 ml- Trứng gà: 6 quả

    – Đường, vani.

    Cách làm:

    – Cho gần 100 gr đường với ít nước nấu đến khi có màu vàng cánh gián là được. Cho vào khuôn đựng bánh.

    – Trứng gà cho ra tô bỏ 2 lòng trắng trứng, đánh tan đều nhẹ tay.

    – Cho sữa tươi vị chocola với whipping cream thêm 30-50 gr đường cho lên bếp nấu với lửa nhỏ ít phút.

    – Cho phần sữa, trứng, khuấy đều nhẹ tay, thêm ít vani cho thơm. Lọc qua rây 1-2 lần, cho hỗn hợp trứng sữa vào khuôn. Dùng nắp hoặc giấy bạc đậy kín từng khuôn bánh.

    – Cho khuôn bánh vào nồi hấp với lửa nhỏ, hấp 40 phút là bánh chín. Lấy bánh ra để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh.

    Nguồn: http://giadinh.net.vn/an/nhung-mon-an-sieu-long-nguoi-yeu-ngay-valentine-trong-mua-covid-19-ncov…

    “Vedan Cooking Challenge” – Cuộc thi thử tài vào bếp, giải thưởng…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Đẹp Bằng Bột Trà Xanh Thái Nguyên
  • Những Món Ăn Ngon,thức Uống Được Làm Từ Bột Trà Xanh.
  • Cách Làm Một Số Món Ăn Ngon Từ Bột Trà Xanh:
  • 5 Cách Làm Thức Uống Từ Bột Trà Xanh
  • Cách Làm Một Số Món Ăn Ngon Từ Bột Trà Xanh
  • 5 Cách Làm Món Ngon Cho Người Yêu Ngày 8/3 * Hello Bacsi

    --- Bài mới hơn ---

  • Vịt Nấu Chao Đơn Giản Ngon Đậm Đà Hương Vị Miền Tây
  • Cách Làm Món Vịt Nấu Chao Ngon Nhất, Chuẩn Vị Miền Tây
  • Cách Làm Món Vịt Nấu Chao Ngon Đậm Đà Đỉnh Cao
  • 6 Món Cực Ngon Từ Dạ Dày Heo, Hướng Dẩn Chi Tiết Dể Làm
  • Cách Làm Mứt Dừa Non Ngon Sợi Thơm Dẻo
  • Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Cách Làm Món Ngon Cho Người Yêu Ngày 8/3 * Hello Bacsi mới nhất ngày 04/12/2020 trên website chúng tôi Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,485 lượt xem.

    1. Salad bò trộn súp lơ và hạt lựu

    Nguyên liệu

    • 1 miếng thịt bò phi lê
    • 6 thìa canh dầu ô liu
    • 2 thìa cà phê muối ăn
    • 1 thìa cà phê tiêu xay
    • 1 bông súp lơ trắng
    • 5 củ hành tím
    • 2 thìa canh nước chanh vắt
    • 2 thìa cà phê sốt dầu giấm mù tạt
    • 1 bó cải xoăn kale
    • 1/2 trái lựu tách lấy hạt

    Cách chế biến

    * Trước tiên, làm nóng lò nướng đến khoảng 260 độ C. Đặt thịt bò vào khay nướng lớn. Chà xát thịt bò với 1 thìa canh dầu ô liu, muối và tiêu. Nướng thịt trong 12 phút.

    * Trong khi đó, trộn 2 muỗng canh dầu ô liu với súp lơ, rắc thêm chút muối và tiêu. Sau đó cho súp lơ, hành tím và rau cải xoăn kale vào khay thịt bò và tiếp tục nướng, đảo đều, hẹn giờ thêm 18 phút nữa để cho thịt chín vừa phải hoặc cho đến khi thịt đạt đến độ chín hẳn, tùy theo ý muốn của bạn.

    * Lấy thịt bò ra khỏi khay nướng và bọc giấy bạc, đợi khoảng 15 phút.

    * Trong khi chờ đợi, bạn sẽ tiến hành trộn sốt salad: trộn đều lần lượt 3 muỗng canh dầu ô liu, nước chanh và mù tạt, nêm muối và tiêu, nếm cho vừa ăn. Thêm rau cải xoăn và đảo đều cùng với súp lơ khi khay nướng còn nóng.

    2. Mì Ý gà sốt Piccacta

    Nguyên liệu

    • Khoảng 200g mì Ý
    • Rau mùi tây
    • 1 trái chanh
    • Khoảng 500g thịt ức gà không xương, không da
    • Muối ăn
    • Tiêu
    • 2 thìa canh dầu ô liu
    • 4 tép tỏi
    • 1 thìa canh nụ bạch hoa
    • 1/2 thìa cà phê hạt tiêu nghiền
    • 1/2 chén rượu vang trắng

    Cách chế biến

    * Đầu tiên, bạn luộc mì dựa theo chỉ dẫn in trên gói. Giữ lại 1/2 chén nước luộc mì, vớt mì ra 1 cái nồi; sau đó rắc vào 1/2 chén rau mùi tây và vỏ chanh bào sợi, thêm một ít nước cốt chanh.

    * Trong khi đó, bạn thái thịt gà miếng dày 3cm và trộn với 1/4 thìa cà phê muối và 1/4 thìa cà phê tiêu. Đun nóng 1 muỗng canh dầu trên chảo lớn, vặn lửa vừa. Cho 1 nửa thịt gà vào chảo xào, trở bề mặt gà cho đến khi gà chín vàng đều, cho gà ra tô.

    * Giảm nhiệt độ ở mức vừa, thêm phần dầu còn lại và gà còn lại vào chảo, xào trong 1 phút. Trở mặt gà, rắc tỏi, bạch hoa và tiêu lên trên cùng, nấu thêm 1 phút nữa. Sau đó cho phần gà đã xào trước vào chảo và đảo đều.

    * Sau đó, bạn thêm rượu và đun nhỏ lửa trong 1 phút.

    * Cuối cùng, tắt bếp, rắc rau mùi còn lại lên trên món ăn, sau đó trộn với mì ống và bày ra đĩa, có thể thêm một ít nước luộc mì nếu cần thiết.

    3. Cá hồi nướng với khoai tây và đậu cô ve

    • Khoảng 300g khoai tây, gọt vỏ, thái lát mỏng
    • 2 thìa canh dầu ô liu nguyên chất
    • Muối ăn
    • Hạt tiêu nghiền
    • 1 củ hành tím xắt nhỏ
    • 2 thìa canh nước chanh tươi
    • 4 quả cà chua, cắt hạt lựu
    • Khoảng 200g đậu xanh
    • Khoảng 100g cá hồi không da, cắt thành 4 miếng
    • Lá húng tươi xé vụn

    Cách chế biến

    * Trước tiên, hãy làm nóng lò tới khoảng 230 độ C, sau đó bạn dùng một khay nướng lớn để nướng. Nêm 1 thìa canh dầu, 1/4 thìa cà phê muối ăn và 1/4 thìa cà phê tiêu lên khoai tây và trải đều khoai trên khay nướng thành một lớp mỏng. Nướng trong 10 phút.

    * Lấy 1 cái chén nhỏ, đổ vào chén hỗn hợp gồm nước chanh, 1/4 thìa cà phê muối, 1/4 thìa tiêu, sau đó trộn đều; để qua một bên.

    * Bạn tiếp tục dùng thêm 1 khay nướng mới, trộn đều đậu cô ve với phần dầu ô liu còn lại, rắc thêm 1/4 thìa cà-phê muối và 1/4 thìa tiêu.

    * Đối với cá hồi, hãy nêm thêm 1/4 muỗng cà-phê hạt tiêu và đặt cá vào giữa đậu cô ve. Cho khay nướng vào lò nướng với khoai tây và tiếp tục nướng cho đến khi cá hồi chín, khoai tây vàng nâu và mềm, tiếp tục nướng thêm 10 đến 12 phút.

    4. Bò đút lò kèm rau củ

    Nguyên liệu

    • 1 kg khoai tây đỏ
    • 500g bông cải xanh
    • 2 thìa canh dầu ô liu
    • 3 tép tỏi, thái nhỏ
    • 1 thìa cà phê lá thyme
    • Muối ăn và tiêu đen
    • 1 kg thịt bò bít tết, cắt dày khoảng 3cm

    Cách chế biến

    * Làm nóng lò. Phủ một lớp dầu chống dính.

    * Nấu 1 nồi nước sôi, cho vào 1 ít bỏ muối, cho khoai tây vào luộc khoảng 12-15 phút.

    * Tiếp theo, rải khoai tây và bông cải xanh thành một lớp lên khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Thêm dầu ô liu, tỏi và lá thyme; nêm thêm một ít muối và hạt tiêu cho tăng hương vị, đảo nhẹ hỗn hợp rau củ.

    * Nêm thịt bò với một ít muối và tiêu cho vừa ăn, sau đó xếp thịt bò chồng lên lớp khoai tây và rau củ.

    * Đặt vào lò nướng và nấu cho đến khi bít tết cháy cạnh, nướng mỗi mặt thịt khoảng 4 đến 5 phút để thịt chín vừa hoặc chín kỹ hơn tùy ý.

    * Cuối cùng, bày tất cả ra đĩa, trang trí đẹp mắt, bạn có thể ăn kèm với bơ tỏi để món ăn thêm phần hấp dẫn.

    5. Hàu sống tách vỏ kiểu Ý

    Nguyên liệu

    • 1 thìa cà phê hạt rau mùi tây
    • 1/4 chén nước lê
    • 1/4 chén nước dưa leo ép
    • Ớt
    • 1 thìa canh ngò rí
    • 1 thìa canh nước chanh tươi
    • 1 thìa cà phê mứt gừng
    • 1 thìa cà phê nước mắm
    • 1 thìa cà phê dầu ôliu nguyên chất
    • Muối ăn
    • Tiêu
    • 12 con hàu hoặc điều chỉnh số lượng tùy ý bạn

    Cách chế biến

    * Bắc chảo lên bếp, nướng hạt rau mùi tây trên lửa vừa phải cho đến khi ngửi thấy mùi thơm, khoảng 2 phút.

    * Để nguội, sau đó giã hạt nhuyễn. Lấy một bát nhỏ, trộn hỗn hợp hạt rau mùi nghiền với tất cả các thành phần còn lại, trừ hàu.

    * Sắp xếp những con hàu trên đá lạnh. Rưới hỗn hợp sốt vừa thực hiện lên mỗi con hàu và thưởng thức ngay !

    Các bài viết của Hello Health Group và Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm 2 Món Mì Ngon Cho Bữa Sáng
  • Cách Làm Các Món Ngon Cho Bé Dinh Dưỡng Dễ Làm
  • Cách Làm Chả Ram Bắp Ngon Giòn Ăn Hoài Không Ngán
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cà Bung Thịt Đậu Thơm Ngon
  • 3 Cách Nấu Lẩu Bò Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Ăn Cá Hồi Sống Món Ngon Được Nhiều Người Yêu Thích

    --- Bài mới hơn ---

  • Ăn Cá Hồi Sống Có Tốt Không? Cá Hồi Làm Món Gì Ngon?
  • Cách Chế Biến Cá Hồi Cho Bé Đơn Giản Và Ngon Miệng
  • Cá Hồi Chiên Bơ Tỏi Ngất Ngây Như Ở Nhà Hàng Tây
  • Cách Chế Biến Cá Hồi Cho Bà Bầu
  • Cá Hồi Xông Khói Tự Làm
  • Những năm trở lại đây, ngày càng có nhiều những nhà hàng đồ Nhật xuất hiện tại Việt Nam và một trong những món ăn chính của nó là ăn cá hồi sống. Món ăn này được thực khách yêu thích bởi sự tươi ngon và những chất mà nó cung cấp cho con người.

    Tuy nhiên, có những câu chuyện xoay quanh việc thưởng thức cá hồi mà nhiều người không biết. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện vô cùng thú vị về món ăn này của người Nhật Bản.

    Sở dĩ họ không phục vụ món ăn này để đảm bảo nhu cầu sức khỏe tốt nhất cho những thực khách.

    Những món ăn hảo hạng : Món ăn hải sản ngon của Việt Nam nổi tiếng hấp dẫn thực khách

    Tuy nhiên có những con cá hồi trong quá trình sinh sống ăn phải trứng giun, trứng sán chính vì thế mà thịt của nó dễ mắc phải sán. Trường hợp này không xảy ra đối với tất cả mọi con cá nhưng nó không phải là không có.

    Chính vì thế dù thực khách có thích đến mấy cũng không nên ăn nhiều để tránh xảy ra những trường hợp không may đối với cơ thể.

    Chính vì thế mà ăn cá hồi sống là cách thưởng thức tốt nhất để thực khách có thể hấp thu được hết những chất trong cá hồi.

    Nhờ thế mà họ không cần phải ăn rau hay cơm vẫn có đủ sức khỏe, năng lượng và những chất cần thiết để trải qua mùa đông lạnh giá.

    Tham khảo : Lẩu hải sản ăn rau gì và những nguyên liệu cần có

    Theo một nghiên cứu của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kì, trung bình một tuần bạn chỉ nên ăn các thực phẩm sống tối đa 2 lần.

    Nếu như bạn đang gặp những vấn đề về sức khỏe hay hệ miễn dịch yếu cũng không nên mạo hiểm để ăn món ăn này.

    Bạn chỉ nên mua cá hồi khi biết rõ nguồn gốc của nó vì đây là món ăn tươi sống.

    Khi sơ chế cá hồi, bạn hãy nhớ rửa sạch tay và các dụng cụ làm bếp. Bạn hãy lọc xương cá hồi thật cẩn thận sau đó cắt cá hồi thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

    Những miếng cá hồi này cần được rửa bằng nước muối sau đó rửa qua nước lạnh cùng giấm để có thể làm giảm vị tanh của cá hồi.

    Nếu như muốn thưởng thức món cá hồi, bạn có thể thưởng thức cháo cá hồi, cá hồi áp chảo, lẩu cá hồi cũng rất ngon và có những hương vị vô cùng đặc biệt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【1/2021】Cách Chế Biến Cá Hồi Sống Thành Nhiều Món Ăn Ngon Đặc Sắc【Xem 141,669】
  • 2 Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Chanh Và Sốt Cam Thơm Ngon, Đậm Đà
  • Cách Làm Cá Hồi Áp Chảo Sốt Bơ Tỏi, Chanh Leo Ngon Lạ Miệng
  • Cách Nấu Món Cá Hồi Áp Chảo Ngon Và Đầy Đủ Dinh Dưỡng Cho Cả Nhà
  • Hướng Dẫn Mẹ 3 Cách Rã Đông Cá Hồi Nhanh Nhất
  • 3 Món Ăn Dễ Làm Tặng Người Yêu Ngày Valentine 14/2

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Với Bột Yến Mạch 2022
  • Cách Làm Món Bò Nướng Lá Lốt Ngon Khó Quên
  • Cách Làm Thịt Bò Nướng Lá Lốt Thơm Ngon, Đậm Đà
  • Cách Làm Bò Lúc Lắc Thơm Mềm Tại Nhà, Không Bị Dai
  • Cách Làm Nui Xào Thịt Bò Ngon Thơm Ngon Mà Vô Cùng Dễ Làm
  • 1. Trứng cuộn hình trái tim

    Trứng cuộn vàng ươm, bắt mắt với sắc xanh của hành lá và màu cam của cà rốt sẽ khiến món ăn Valentine thật hấp dẫn.

    • 4 quả trứng
    • 1 thìa cà rốt thái hạt lựu nhỏ
    • 1 thìa hành lá thái nhỏ
    • ½ thìa muối tiêu
    • Dầu ăn.
    • Cho 4 quả trứng vào bát, dùng đũa đánh nhẹ. Sau đó cho tiếp cà rốt, hành thái nhỏ và tiêu vào trứng, đánh nhẹ.
    • Bắc chảo chống dính lên bếp, bật lửa nhỏ, cho 1 thìa dầu vào mặt chảo, đợi đến chảo đủ nóng thì cho 1/4 hỗn hợp trứng vào chảo, dàn đều mặt chảo.
    • Tiếp đó, bạn gấp hoặc cuộn tròn ½ miếng trứng, kéo trứng về một bên chảo, đổ tiếp 1 phần hỗn hợp trứng vào chảo, cuộn cả miếng trứng. Làm tương tự như vậy 2 lần sẽ có miếng trứng với độ dày tương đối.
    • Gắp trứng ra dĩa, sau đó cắt thành từng khúc dày khoảng 1 – 2 cm. Sau đó cắt xéo miếng trứng, giữ nguyên một nửa, lật nửa một bên kia và xếp hai cạnh chéo vừa cắt khít nhau cho ra hình trái tim.
    • Để cố định hai nửa trái tim, bạn có thể gắp chúng vào chảo nóng, rồi rưới hỗn hợp trứng lên mặt trên, trở lại rán tiếp cho chín.

    Hộp cơm tình yêu này có cách trang trí riêng của mỗi người, có thể được bày theo hình con vật, trái tim, chữ…với màu sắc vô cùng nổi bật. Mỗi hộp cơm Bento tuy có nhiều nguyên liệu (cơm, thịt, trứng, rau, hoa quả) nhưng lại rất dễ làm.

    Cách làm cơm Bento đơn giản

    Chuẩn bị nguyên liệu: 2 chén cơm dẻo, 10g cá ngừ, 5 miếng thịt nguội, 4 quả trứng, 10 cây xúc xích, 10g kim chi cải thảo, 100g bông cải xanh, 1 củ cà rốt, 1 quả ớt chuông vàng, 3 miếng rong biển khô, 1 quả cà chua lớn, rau xà lách, tía tô.

    Gia vị: Tiêu, muối, ớt bột, tương cà, tương ớt, dầu ăn.

    Các bước thực hiện:

      Sơ chế nguyên liệu: Cắt xúc xích làm 3 phần, thực hiện tương tự với 9 cây. 1 cây xúc xích còn lại thì cắt nhỏ hạt lựu. Ớt chuông mang đi rửa sạch và thái miếng vuông. Kim chi mang đi thái nhỏ. Cá ngừ thái miếng vuông nhỏ. Cà rốt nửa củ thái hình lưỡi liềm nhỏ (để tạo mỏ cho chú gà), nửa củ còn lại tỉa hoa 4 cánh và cắt làm đôi để tạo mào cho chú gà. Cà chua bỏ hạt, thái miếng vuông. Thịt nguội thái lát và cuộn lại. Trứng cho vào bát, đánh tan đều.

      Bắc chảo lên bếp, cho một ít dầu ăn vào, đợi đến khi chảo nóng thì cho trứng vào. Khi trứng gần chín, cuộn trứng lại và thái ra thành từng khoanh vừa ăn. Tiếp tục rán xúc xích trên chảo đó, sau đó dùng que tre xiên xúc xích, cà chua, ớt chuông vàng với nhau. Sau đó cho cá ngừ, xúc xích thái hạt lựu, kim chi, tương cà, ớt bột vào đảo chín. Thêm chút gia vị cho vừa ăn.

    • Chia cơm làm 2 phần, cho cơm ra một lớp nilon, dàn mỏng. Cho tiếp hỗn hợp nhân cá, kim chi và xúc xích vào giữa phần cơm và nắm lại cho thật chặt. Thực hiện tương tự với phần cơm còn lại.
    • Trang trí: Đặt vài lá rau xanh vào đáy hộp, đặt 2 phần cơm tròn lên trên. Cắt rong biển khô để tạo thành tóc, mắt và miệng cho hai phần cơm. Có thể sáng tạo bằng cách cho một ít tương ớt lên cơm để tạo thành đôi má hồng. Dùng những miếng trứng cuộn để tạo thành những chú gà con, cắt rong biển làm mắt, cà rốt làm mào và mỏ gà. Cuối cùng là xếp những chú gà này lên đầu của hai phần cơm và thêm các xiên xúc xích ở bên cạnh. Còn thịt nguội để vào một góc ở cuối hộp, góc trên để thêm tương ớt, tương cà.
    • Hòa nước cốt cam với 100ml nước lọc. Tiếp theo hòa gelatin vào nước cam, ngâm trong 15 phút.
    • Cho hỗn hợp đun trên bếp, bật lửa nhỏ. Sau vài phút cho mật ong vào và khuấy đều tay. Đến khi hỗn hợp có màu trong và đồng nhất thì tắt bếp.
    • Đổ hỗn hợp vào khuôn làm kẹo, rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để kẹo đông lại.
    • Sau 30 phút, bạn có thể lấy kẹo ra và lăn qua đường là có thể thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Những Món Ăn Từ Yến Sào Cho Mùa Đông Thêm Ấm Áp
  • Cách Làm Các Món Ăn Ý Nghĩa Cho Ngày 8
  • Ngon Lành, Mát Lạnh Với 3 Món Làm Từ Đậu Xanh
  • 4 Cách Làm Giá Đỗ Xanh Từ Những Dụng Cụ Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Những Món Ăn Từ Chuối Xanh Hấp Dẫn
  • Học Cách Làm Món Trứng Muối: Món Ngon Lạ Miệng Dành Cho Những Người Thân Yêu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Gà Ngon Bằng Nồi Cơm Điện Cho Bữa Sáng
  • Bổ Sung Dưỡng Chất Với Cách Nấu Cháo Gà Ngon Cho Bé
  • Cách Nấu Cháo Gà Ngon Cho Bé
  • Cách Nấu Cháo Gà Ngon Cho Bé Cho Bà Bầu Hay Người Ốm Đơn Giản Mà Ngon Bằng Nồi Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Làm Gà Hầm Nồi Áp Suất Thơm Ngon Và Giàu Dinh Dưỡng
  • Cách làm trứng muối

    + Bước 1: Khi sử dụng trứng vịt nên chọn những quả trứng vịt tươi, mới sẽ ngon hơn. Để biết là trứng mới hay cũ thì bạn thả trứng vào một chậu nước bạn sẽ thấy quả trứng nổi lập lờ hơi nghiêng thì là trứng cũ, quả nào chìm dưới đáy chậu là trứng mới. Trứng đem rửa sạch, để ráo nước rồi lấy khăn lau cho khô.

    + Bước 2: Cho khoảng 1,5 l nước vào nồi cùng với khoảng 400g muối đun sôi. Trong lúc đun dùng muôi khuấy liên tục để muối tan hết thì tắt bếp, rồi bắc ra ngoài để nguội.

    + Bước 3: Trứng lau khô rồi cho vào ca đựng rượu, ngâm khoảng 1 tiếng.

    + Bước 4: Xếp từng quả trứng để muối vào lọ thủy tinh rồi đổ từ từ phần nước muối đã nguội cùng 80ml rượu vào lọ đựng trứng muối. Khi làm trứng muối thì cần pha nước muối thật mặn như vậy trứng muối sẽ ngon hơn.

    Sau đó đậy kín nắp để ở nơi có ánh sáng mặt trời khoảng 4-5 tuần là được.Bạn ủ trứng càng lâu thì trứng sẽ càng nhiều lòng đỏ ăn sẽ ngon hơn tuy nhiên trứng sẽ càng mặn. Vì thế nên cân chỉnh thời gian phù hợp trước khi ăn.

    Ngoài cách làm trên còn có cách làm trứng muối khô như sau:

    Với các nguyên liệu như trên: Rửa sạch trứng để muối rồi lau cho khô. Đổ muối ra 1 bát và rượu ra 1 bát, lần lượt lăn từng quả trứng vào bát rượu khoảng 30s sau đó lăn trứng vào bát muối cho muối bám đều khắp bề mặt quả trứng. Làm cho đến khi hết trứng.

    Kết: Chế biến trứng muối là một phương pháp bảo quản nhằm kéo dài thời gian sử dụng trứng gia cầm. Chế biến trứng muối không những có thể kéo dài thời gian sử dụng tới 5-6 tháng mà còn cho chúng ta một sản phẩm thực phẩm ngon với hương vị béo ngậy, bùi. Trứng vịt muối chế biến được nhiều món ngon như cơm rang trứng vịt muối, tôm nướng trứng vịt muối, hay đơn giản là su su xào trứng hay dùng kèm để làm làm nhân bánh trung thu hoặc bánh pía.Tags: cách làm trứng muối, cách làm trứng muối nhanh, cách làm trứng muối khô, cách làm trứng gà muối, cách làm trứng vit muối ngon, cách làm trứng muối siêu tốc, cách làm trứng cút muối, cách làm trứng muối savoury days, cách ăn trứng muối

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bỏ Túi Ngay Cách Ăn Cháo Giảm Cân Chỉ Trong Vòng 1 Tuần
  • Tổng Hợp Các Loại Cháo Có Tác Dụng Giảm Cân Hiệu Quả Nhất
  • Ăn Cháo Có Béo Không? Thực Đơn Giảm Cân Bằng Cháo An Toàn
  • Cháo Trứng Tía Tô Giải Cảm
  • Bật Mí Cách Nấu Cháo Ngon Cho Trẻ
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100