Cách Làm Món Trứng Cuộn Cơm Rang

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Bông Cải Đơn Giản Hấp Dẫn
  • 2 Cách Để Làm Món Trứng Cuộn Đơn Giản Này Sẽ Giúp Bạn Chinh Phục Khẩu Vị Của Cả Nhà
  • Bí Quyết Làm Cơm Chiên Trứng Cuộn Hàn Quốc
  • 2 Cách Làm Cơm Chiên Trứng Xúc Xích, Cơm Chiên Trứng Cuộn Hàn Quốc Siêu Ngon Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
  • Công Thức Mới Cho Cách Làm Cơm Chiên Trứng Cuộn Kiểu Hàn Quốc Độc Đáo
  • Có rất nhiều món ăn ngon, đẹp mắt mà không mất nhiều thời gian như món trứng cuộn cơm rang. Các bạn có thể chế biến món ăn này cho những bữa ăn cuối tuần hoặc mang theo làm bữa trưa ngay tại văn phòng hoặc khi đi chơi xa.

    Nguyên liệu:

    3 quả trứng; 1 quả ớt chuông, thái nhỏ; 1 củ hành tây nhỏ, thái nhỏ; 1 miếng thịt ức gà, thái miếng nhỏ; 1 hộp cà chua xay; Cà chua tươi; 1 bát cơm; ½ chén nấm hương, nấm ngâm nở thái nhỏ; Tương ớt, xì dầu; 4 thìa bơ.

    Cách làm:

    Đặt chảo lên bếp, đun nóng 1 chút bơ hoặc dầu ăn, cho hành tây và ớt chuông đã thái vào xào.

    Tiếp tục cho thịt gà vào đảo đến khi chín tái, nêm chút xíu gia vị để thịt đậm đà.

    Cho tiếp nấm hương đã ngâm nở và thái nhỏ vào chảo thịt, đảo thêm vài phút. Rồi cho cơm vào rang, thêm 1 thìa xì dầu, cho cà chua xay vào.

    Nêm lại gia vị vừa ăn và rang đến khi hạt cơm săn lại, có màu vàng là được.

    Khi cơm đã rang xong thì đến phần chế biến trứng. Trước tiên là đập trứng ra bát, đánh tan. Đặt 1 cái chảo khác lên bếp, cho 2 thìa bơ vào đun chảy, cho trứng vào tráng mỏng.

    Có thể tráng trứng chín rồi phủ lên trên cơm hoặc khi trứng trong chảo chín tới thì tắt bếp rồi cho cơm vào, cuộn trứng lại, trứng sẽ bao lấy phần cơm vừa rang.

    Tưới tương ớt và sốt cà chua lên trên phần cơm trứng trông sẽ hấp dẫn hơn. Có thể trang trí trên đĩa trứng cuộn cơm ít rau mùi, rau thì là cho đẹp mắt và ngon miệng. Khi ăn thì cắt trứng thành từng khúc nhỏ, bên ngoài là màu đỏ của tương ớt, màu xanh của rau sống, màu vàng của trứng rán.

    Bên trong là màu đỏ của ớt, màu vàng của cơm rang. Chắc hẳn đây sẽ là một món ăn đầy hấp dẫn và ngon miệng để thay đổi khẩu vị của bạn và gia đình trong những bữa cơm cuối tuần đầm ấm.

    Nguồn: amthuc

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm 10 Món Từ Cơm Thơm Ngon (Cơm Chiên, Trứng Cuộn Cơm, Kimbap, Cơm Trộn Hàn Quốc)
  • Mách Bạn 3 Cách Làm Trứng Cuộn Vàng Ươm Đẹp Mắt Và Không Bị Bể
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Tôm Hấp Ngon Bổ Dưỡng, Lạ Miệng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Trứng Cuộn Thịt Bò Đơn Giản Tại Nhà
  • Cùng Nhau Trải Nghiệm Với Công Thức Làm Món Trứng Cuộn Tôm
  • Cách Làm Trứng Cuộn Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Thịt Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Trứng Chiên Cuộn Rong Biển Phô Mai Cực Ngon Cho Bé
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Rau Củ Vừa Ngon Lại Đủ Chất
  • Đẹp Mắt Và Đầy Ý Nghĩa Với Món Trứng Gà Cuộn Hình Trái Tim
  • Vừa Ngon Vừa Dễ Với Cách Làm Món Trứng Cuộn Giò Sống !
  • I – Cách làm trứng cuộn kiểu Hàn đơn giản

    Nguyên liệu làm trứng cuộn

    • 4 quả trứng gà
    • 1/2 củ hành tây
    • Ớt chuông vàng, đỏ: mỗi loại 1 củ
    • 1/2củ cà rốt
    • 3 cây hành lá
    • Gia vị: Muối, đường, hạt tiêu, dầu ăn

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Hành tây, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi thái thành hạt lựu. Còn ớt chuông xanh và đỏ cũng rửa sạch rồi thái nhỏ như hành tây. Hành lá cũng đem rửa sạch và thái nhỏ.

    Bước 2: Bạn đập trứng vào bát nêm nếm bằng một thìa muối, 1 thìa đường, nửa thìa hạt tiêu rồi đánh đều tay. Cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế trên vào trứng rồi đảo đều một lần nữa.

    Bước 3: Bắc chảo lên bếp, làm nóng với dầu ăn. Cho đến khi dầu ăn sôi nhẹ lên thì đổ từ từ hỗn hợp trứng vào chảo một lượng vừa đủ. Tráng mỏng hỗn hợp, để lửa nhỏ cho các loại rau củ khác phải chín đều.

    Bước 4: Rán trứng cho đến khi chín mặt dưới, mặt trên bắt đầu se lại thì dùng vá lật nhẹ trứng, dùng đũa cuộn trứng lại cho đến hết. Để trứng chín trong một vài giây, lật đều các mặt trên chảo để bảo đảm trứng chín đều.

    Bước 5: Cho cuộn trứng ra khỏi chảo, tiếp tục rán đến khi hết trứng. Để trứng nguội khoảng 5 phút. Sau đó, dùng dao xắt trứng thành các miếng vừa ăn và thưởng thức.

    II – Hướng dẫn làm trứng hấp Gyeran Jjim hấp dẫn

    Ngoài trứng cuộn chiên Hàn Quốc vẫn còn một món ăn làm từ trứng vô cùng tuyệt vời đó chính là trứng hấp Gyeran Jjim đầy bổ dưỡng.

    Nguyên liệu

    • 2 bát con nước hầm xương gà
    • 1/2 thìa cà phê muối
    • 5 quả trứng gà
    • 2 thìa cà phê nước mắm
    • 2 thìa cà phê xì dầu
    • 1/2 thìa cà phê ớt khô (gochugaru), thêm một chút để dành trang trí
    • 1 nhánh hành lá, cắt nhỏ
    • Cơm, dầu mè, kimchi

    Cách làm trứng hấp đơn giản tại nhà

    Bước 1: Đun nước hầm xương gà trong một chiếc chảo nhỏ với lửa vừa cho đến khi nước bắt đầu sôi nhẹ rồi tắt bếp, cho vào một ít muối khuấy đều lên. Cho nửa bát con nước hầm vào cốc dùng để đo chất lỏng. Đậy chảo lại để sang một bên.

    Bước 2: Đập trứng gà vào tô nêm với một ít xì dầu và nước mắm. Tra tiếp 1 ½ bát con nước hầm xương gà nóng vào bát trứng, đặt 1 cái rây lên cốc đo lường.

    Bước 3: Lọc hỗn hợp trứng qua rây rồi bỏ thêm một ít ớt khô và 1/2 hành lá rồi dùng đũa khuấy đều. Sau đó bạn đỗ hỗn hợp vào chiếc bát sứ chống nóng có thể đặt vào chiếc chảo lòng sâu cỡ vừa.

    Bước 4: Bắc chảo lên bếp, đổ vào chút nước khoảng 2/3 chiếc tô đựng trứng rồi bật lửa lớn. KHi nhận thấy nước bắt đầu sôi thì giảm lửa lại và đun liu riu. Để đun tới khi trứng chín, phồng lên (khoảng 20 phút).

    Bước 5: Tắt bếp, cẩn thận bắc chảo ra khỏi bếp rồi mở nắp và giữ nguyên trong khoảng 5 phút.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngon Miệng Với Vịt Nấu Giả Cầy
  • Học Ngay Cách Làm Món Vịt Giả Cầy Chuẩn Vị Theo Kiểu Miền Bắc
  • Cách Làm Món Vịt Nấu Giả Cầy
  • Mách Bạn 3 Cách Làm Vịt Nấu Giả Cầy Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Chân Giò Giả Cầy Thơm Ngon, Đơn Giản Cho Bữa Cơm Chiều
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Ngon Và Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Trứng Vịt Cuộn Nấm Kim Châm Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Ngày Bận Rộn
  • Cách Làm Món Rong Biển Cuộn Nấm Kim Châm Chiên Giòn Siêu Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chả Mực Cuộn Lá Lốt Nướng Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Các Món Trứng Cuộn Vừa Đẹp Mắt Vừa Ngon Miệng
  • Cách Làm Trứng Omurice Kiểu Nhật (Omelette) Mịn Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Với các cách làm món trứng cuộn sau đây, bạn có thể biến tấu món trứng chiên thông thường thành những món ăn ngon và cực kì đẹp mắt

    Có nhiều cách làm món trứng cuộn, tùy theo khẩu vị của từng người mà sẽ kết hợp với các loại nguyên liệu khác nhau.

    1. Trứng cuộn cà rốt

    ο Nguyên liệu chính:

    * 3 – 4 quả trứng

    * Hành tây

    * Cà rốt

    * Hành lá

    * Ớt chuông: xanh, đỏ

    * Gia vị

    ο Cách thực hiện:

    Bước 1. Các nguyên liệu hành tây, cà tốt, ớt chuông rửa sạch và thái hạt lựu nhỏ, hành lá rửa sạch, thái mỏng.

    Bước 2. Đập trứng vào tô, nêm nếm gia vị vừa ăn (nước mắm, muối, bột ngọt, tiêu).

    Bước 3. Cho hỗn hợp nguyên liệu rau củ đã thái nhỏ vào trứng, đánh đều tay. Lưu ý không nên cho quá nhiều rau củ vào hỗn hợp trứng vì khi cuộn trứng sẽ bị nát. Nên giữ tỉ lệ 50 – 50 là phù hợp.

    Bước 4. Bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo và cho dầu ăn vào. Lưu ý nên dùng chảo đế phẳng để có lớp trứng đều, không nên dùng chảo lõm vì lớp trứng sẽ bị dày ở giữa, khó cuốn. Khi dầu vừa nóng, tráng một lớp trứng đều lên mặt chảo, lửa để vừa cho lớp trứng vừa chín tới mà không bị cháy khét.

    Bước 5. Khi mặt trên của trứng vừa chín tới, dùng xạn và đũa bắt đầu cuộn trứng lại cho đến hết.

    Bước 6. Lật trứng cuộn để chín đều các mặt sau đó tắt lửa, để nguội và xắt thành từng miếng, sau đó có thể dùng ngay.

    Ngoài ra, bằng cách làm trên, bạn có thể thay thế các nguyên liệu trên bằng mộc nhĩ, đậu que… để có các món trứng cuộn khác.

    2. Trứng cuộn rong biển

    Cũng với cách làm món trứng cuộn trên, bạn có thể sáng tạo thêm bằng cách sử dụng thêm rong biển. Một chút lưu ý là trước khi cuốn trứng lại, bạn nhớ đặt một miếng rong biển trên mặt trứng rồi từ từ cuốn trứng lại.

    Ngoài ra bạn có thể biến tấu món trứng cuộn với xúc xích, phô mai, thanh cua, thịt giăm bông…Sau khi chiên trứng chín, lúc trứng còn nóng, bạn đặt các nguyên liệu đó vào mặt trứng và cuộn lại. Lưu ý các nguyên liệu này cần phải được làm chín trước đó. Bạn cũng có thể kết hợp trứng chiên với cơm trộn bằng cách làm đơn giản trên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Trứng Cuộn Kim Chi Siêu Ngon Cả Nhà Ai Cũng Mê
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Kim Chi Lạ Mà Ngon !
  • Học Làm 2 Món Trứng Kiểu Nhật Vừa Ngon Vừa Đẹp Mắt
  • Công Thức Mới Cho Cách Làm Cơm Chiên Trứng Cuộn Kiểu Hàn Quốc Độc Đáo
  • 2 Cách Làm Cơm Chiên Trứng Xúc Xích, Cơm Chiên Trứng Cuộn Hàn Quốc Siêu Ngon Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Tôm Thịt Ăn Là Ghiền

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Trứng Muối Cuộn Thịt Chiên Giòn Cả Nhà Cùng Mê
  • Cách Làm Trứng Cuộn: 3 Cách Làm Đơn Giản
  • Cách Làm Bánh Trứng Cuộn 2 Vị Truyền Thống, Ca Cao Thơm Ngon Đơn Giản
  • 5 Cách Làm Món Trứng Cuộn Đơn Giản Mà Ngon Cơm
  • Cách Làm Món Cơm Bao Trứng Chuẩn Hàn Quốc
  • Nguyên liệu cho món trứng cuộn tôm

    1. Tôm lột vỏ, thịt ức gà, trứng với tỷ lệ 1:1:1
    2. Gừng
    3. Cà rốt
    4. Gia vị: Muối, nước xốt hải sản, dầu, hạt tiêu trắng
      Bước 1: Cà rốt gọt vỏ, thái hạt lựu nhỏ hoặc dùng máy xay, xay nhỏ.
      Bước 2: Cho 3 lát gừng mỏng vào máy xay, thêm thịt ức gà, tôm lột, ½ muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh dầu hào, dầu ăn và sau cùng là hạt tiêu trắng. Bật máy xay nhuyễn thành hỗn hợp dẻo mịn.
      Bước 3: Bạn múc phần tôm gà này ra bát trộn, thêm phần cà rốt đã xay nhuyễn ban nãy vào rồi trộn đều. Sau khi trộn xong, làm nóng chảo với chút dầu láng mặt (dùng cọ quết một lớp dầu mỏng nên mặt, lưu ý là không dùng quá nhiều dầu). Nếu chảo chống dính tốt thì bạn cũng không cần cho thêm dầu ở bước này. Đập trứng ra bát, đánh tan cùng với chút xíu mắm rồi đổ vào chảo, nghiêng chảo cho trứng láng đều khắp mặt. Tùy độ lớn của chảo mà bạn tự căn lượng trứng cho phù hợp. Phần trứng còn dư có thể dành để tráng mẻ tiếp theo. Vì trứng tráng mỏng nên mau chín, bạn chỉ cần chiên trên lửa nhỏ, thấy trứng hơi róc khỏi mặt chảo là có thể lấy ra cho nguội.
      Bước 4: Quết hỗn hợp tôm gà thành một lớp mỏng đều khắp mặt trứng. Chừa lại khoảng 1cm ở phần rìa ngoài để phần tôm gà ép ra sau khi cuộn là vừa. Nhấc mép trứng, từ từ cuộn lại như khi cuốn nem, lực cuốn vừa tay chứ không quá chặt để tránh trứng bị nứt khi hấp.
      Bước 5: Đặt cuộn trứng vào khay hấp, hấp trong khoảng 15 phút kể từ khi nước sôi hoặc lâu hơn tùy vào độ lớn của cuộn trứng. Bạn có thể kiểm tra bằng cách dùng tăm xuyên thử vào cuốn thịt, nếu nước ứa ra không có màu hồng là đã chín rồi. Sau khi tắt bếp, không vội lấy cuốn trứng ra ngay mà để cho hơi tan bớt mới nhấc cuộn trứng ra ngoài. Dùng dao lưỡi mỏng, sắc, cắt trứng thành từng khoanh dày chừng 2 đến 3cm. Xếp ra đĩa rồi trang trí bằng vài lá mùi tươi cho đẹp mắt.
      Trứng cuộn tôm thịt là món ăn bổ dưỡng, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ. Với sự hội tụ của ba nguyên liệu chính thường gặp trong món mặn là tôm, thịt gà và trứng nhưng trứng cuộn tôm thịt không gây cảm giác ngán bứ nhờ cách chế biến là hấp.

    Nguyên liệu

    • 150g tôm tươi
    • 1 quả trứng gà lớn
    • 50g thịt xay, bạn có thể thay bằng 50g giò sống
    • Một nhúm hạt ngô tươi, 1 mẩu cà rốt, 1 nhánh hành hoa
    • 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê rượu trắng, 2 thìa cà phê tinh bột ngô, 20ml nước, 1 lá rong biển lớn (loại cuộn cơm sushi)
      Tôm rửa sạch, bóc bỏ vỏ, bỏ đường phân, bổ đôi tôm thành 2 lát mỏng theo dọc sống lưng. Dùng dao bản rộng đập dập tôm cho nhuyễn thịt, nếu tôm to chỉ cần đập dập rồi dùng sống dao dần nhẹ cho tôm mềm. Ngô và cà rốt được luộc chín, thái lát và băm nhỏ. Cho tôm, ngô, cà rốt và thịt xay vào chung 1 bát.

      Thêm 1/2 thìa cà phê muối vào bát tôm – thịt, trộn đều cho dễ nhuyễn dính và đều vị, sau cùng thái nhỏ hành hoa cho vào nhào qua, ướp tôm thịt chừng 15 phút. Đập trứng ra bát, rắc 2 thìa cà phê tinh bột ngô vào, cho thêm 20ml nước, có thể thêm chút xíu muối, đánh đều trứng – bột và cho vào chảo rán chín, bạn chú ý rán trứng thật móng bạn nhé. Cho nhiêu dầu ăn một chút để miếng trứng rán xong dễ lấy ra và không bị rách.
      Để miếng nguội hẳn, cắt vuông vắn thành cạnh cùng cỡ với miếng rong biển, miết chút nước quanh mép rong biển và đặt rong biển lên phía trên miếng trứng. Trải đều nhân tôm thịt trên miếng rong biển. Để lại một chút mép rong biển không có nhân.
      Cuộn tròn trứng với tôm thịt giống như cách cuộn sushi nhưng không cần quá chặt tay. Cuộn tới phần rong biển không nhân, bạn miết chút nước cho nó dễ bám dính vào màng trứng – bột. Cho trứng cuộn tôm vào nồi hấp chín bằng nước sôi chừng 5 phút thì hạ nhỏ lửa hấp cho tới khi nhân tôm – thịt chín.
      Như những cuộn sushi tròn xinh, món trứng cuộn tôm của bạn không chỉ đẹp mắt, dễ ăn mà còn ngon miệng với hương vị rất hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Trứng Cuộn Kiểu Nhật Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Thêm Sắc Màu
  • Cách Làm Vịt Nấu Giả Cầy Thơm Ngon Ai Cũng Mê
  • 4 Cách Nấu Giả Cầy Lợn, Chân Giò Giả Cầy, Nấu Giả Cầy Vịt Xiêm, Thỏ Nấu Giả Cầy Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Công Thức Chuẩn Cho Món Vịt Nấu Giả Cầy Thơm Ngon
  • Cách Nấu Thịt Ngỗng Giả Cầy Thơm Ngon Đặc Sắc
  • Cách Làm Bánh Trứng Cuộn 2 Vị Truyền Thống, Ca Cao Thơm Ngon Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • 5 Cách Làm Món Trứng Cuộn Đơn Giản Mà Ngon Cơm
  • Cách Làm Món Cơm Bao Trứng Chuẩn Hàn Quốc
  • Cách Làm Cơm Chiên Trứng Cuộn Phim Hàn Quốc “hoàng Tử Gác Mái”
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Làm Mì Xào Trứng Ngon Tuyệt Cho Bữa Sáng
  • Thời gian thực hiện

    • Thời gian thực hiện: 1 tiếng
    • Khẩu phần cho khoảng 2 người ăn

    1 Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

    Nguyên liệu bột bánh trứng cuộn nguyên bản

    • 20g bơ
    • 30g đường
    • 1 quả trứng
    • 50g bột bánh (cake flour) hoặc có thể dùng bột mì số 8

    Nguyên liệu bột cho bánh trứng cuộn hương cacao

    • 20g bơ
    • 1 quả trứng
    • 30g đường
    • 40g bột bánh (cake flour) hoặc có thể dùng bột mì số 8
    • 5g bột ca cao nguyên chất

    Dụng cụ: Lò nướng (không bắt buộc), que đánh trứng, tô, chảo chống dính, túi bắt kem

    2 Các bước thực hiện làm bánh trứng cuộn 2 vị

    Bước 1: Đánh trứng

      Làm nóng 40g bơ cho chảy bằng cách ngâm vào nước nóng cho đến khi bơ tan chảy hoàn toàn. Để bơ ra ngoài cho nguội bớt, chỉ vừa ấm nóng nhưng vẫn đảm bảo là bơ đã chảy ra.

      Cho 1 quả trứng vào tô, thêm 30g đường, thêm 1/2 phần bơ đã nguội ở trên vào tô. Dùng que đánh trứng đánh cho hỗn hợp tan đều vào nhau. Bạn chuẩn bị thêm một tô khác và làm tương tự.

    Bước 2: Trộn bột bánh

      Bột bánh truyền thống: Rây vào 1 tô hỗn hợp trứng bơ 50g bột bánh, trộn đều cho bột hòa tan, không bị vón cục.

      Bột cacao: Rây 40g bột bánh vào tô hỗn hợp trứng bơ còn lại, thêm 5g bột ca cao rồi trộn đều cho bột hòa tan, không bị vón cục.

      Rây bột nguyên bản cho mịn và cho vào túi bắt kem. Bạn làm tương tự với phần bột ca cao.

    Bước 3: Làm chín bánh

      Bật lửa và làm nóng chảo chống dính trên lửa vừa, vẽ kem thành nhiều vòng tròn mỏng để tạo hình lưới cho bánh. Bạn làm nhiều vòng như vậy cho kín hết bánh và đạt được độ dày vừa phải như hình.

      Đợi khoảng 1 – 2 phút cho bột bánh chín, nhẹ nhàng gỡ rìa bánh ra và cuộn tròn bánh từ từ lại như hình.

      Bạn làm tương tự cho hết cả phần bột nguyên bản và phần bột ca cao.

      Nếu có lò nướng (không bắt buộc), bạn có thể xếp hết bánh đã làm ra khay nướng, cho vào lò và nướng ở nhiệt độ 170 độ C trong vòng 5 – 7 phút. Khi nướng xong, bánh sẽ giòn ngon và bảo quản được lâu hơn. Nếu không có, bạn có thể bỏ qua bước này.

    3 Thành phẩm

    Bánh trứng cuộn thơm ngon, giòn rụm với hai hương vị nguyên bản và ca cao thật hấp dẫn mà lại thật dễ làm. Bạn còn chần chừ gì mà không thưởng thức ngay nào?

    Mẹo thực hiện thành công

    • Có thể thay thêm nhiều hương vị như cà phê, vani, bột trà xanh (matcha),.. hoặc ăn cùng mứt để tăng thêm hương vị cho bánh.
    • Bảo quản bánh trong túi hoặc hộp kín, có thêm túi hút ẩm. Nếu bảo quản tốt, bánh có thể dùng trong khoảng 12 tuần.
    • Bạn nên làm bánh theo đúng tỉ lệ hướng dẫn để bánh giòn ngon.
    • Bạn nhớ sử dụng chảo chống dính để lấy bánh ra được dễ dàng.

    Làm bánh trứng cuộn thật đơn giản dễ thực hiện lại còn rất ngon nữa. Bạn còn chờ gì mà không thử vào bếp thực hiện ngay nào. *Tham khảo hình ảnh và công thức từ kênh YouTube SEODAM.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Trứng Cuộn: 3 Cách Làm Đơn Giản
  • Cách Làm Món Trứng Muối Cuộn Thịt Chiên Giòn Cả Nhà Cùng Mê
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Tôm Thịt Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Trứng Cuộn Kiểu Nhật Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Thêm Sắc Màu
  • Cách Làm Vịt Nấu Giả Cầy Thơm Ngon Ai Cũng Mê
  • Món Bánh Cuộn Fajitas Của Mehico

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Món Ăn Finger Food Ngon Miệng Và Dễ Làm Tại Nhà
  • Gợi Ý 8 Món Finger Food Cho Trẻ 8 Tháng Chưa Mọc Răng
  • Thực Đơn Tiệc Finger Food
  • 2 Món Finger Food Đơn Giản Cho Tiệc Nhẹ
  • Falafel Là Gì? Cách Làm Falafel (Chả Đậu Gà) Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
  • Nguyên liệu để tẩm ướp thịt bò

    (2) nhánh tỏi được băm

    nhỏ

    (¼) cốc (60ml) rau mùi

    được băm nhỏ

    Ớt xanh cay được băm

    nhỏ

    (½) quả chanh vắt lấy

    nước cốt

    Nguyên liệu làm nhân cho món Fajitas

    (2) quả ớt chuông được

    thái sợi

    (1) củ hành tây thái

    lát vòng

    (½) kg thịt bò flank

    steak (phần thịt được cắt ra từ phần ba chỉ xương và được lọc toàn bộ xương và

    sụn)

    Vỏ bánh Tortillas

    (được làm bằng bột mỳ hoặc bột ngô) đã được nướng nóng 2 mặt

    Số người ăn: 4 CÁCH LÀM

    Trộn đều tất cả gia vị (để tẩm ướp), ướp lên miếng thịt bò và để trong phòng mát

    khoảng 1 giờ (hoặc lâu hơn nếu để trong tủ lạnh) để cho gia vị ngấm kỹ vào thịt.

    Trước khi nấu, lau sạch lớp gia vị trên bề mặt rồi rắc chút muối lên

    Chuẩn bị 1 cái chảo

    gang /hoặc khay nướng, đặt lên bếp cho nóng trước 1

    vài phút. Đổ chút dầu vào chảo, đợi cho nóng 1 phút. Cho thịt bò vào và

    chiên đều 2 mặt, mỗi mặt khoảng 3 phút để sao cho miếng thịt bò chín vừa

    (medium rare) hoặc kỹ hơn tùy thích. Nếu thấy chảo có nhiều khói, cho lửa nhỏ

    xuống.

    Gói kín miếng thịt bò trong tấm giấy bạc, chờ 5 phút. Trong thời gian đó, ta tiếp tục

    nướng nốt phần rau nguyên liệu để làm nhân, thêm dầu nếu cần, đảo đều tay để

    khỏi cháy

    Mở bao thịt ra, thái lát mỏng, cho vào đĩa cùng với rau. Rải vỏ bánh tortilla (đã nướng nóng 2 mặt) cho thịt, cùng với các loại rau, cuốn

    lại và chấm với sốt Guacamole / sốt blue

    cheese sauce / sốt Salsa (cay)

    Cách làm sốt Guacamole ( sốt từ quả bơ )

    (2) quả bơ chín mềm được

    nghiền nát

    (1) quả ớt tươi băm

    nhỏ

    (1/2) củ hành tây ăm

    nhỏ

    (1)quả cà chua bỏ hạt, băm nhỏ

    muối, tiêu

    (2) thìa cà phê nước

    cốt chanh

    (1) thìa canh lá mùi

    ta được băm nhỏ

    (1) thìa canh dầu ô

    liu nếu thích

    Tất cả trộn đều và bảo quản trong tủ lạnh nếu

    chưa dùng ngay Yêu cầu: sốt nhuyễn, có vị hơi ngậy béo, dậy

    mùi gia vị tiêu, hành, nhưng không ngán nhờ có chanh, cà chua. Sốt pho-mát

    (150) gram pho-mát

    “xanh”: “Blue cheese” được đun nóng chảy trong nồi nhỏ.

    (50) gram sốt

    mayonnaise (mayonnaise bằng 1/3 hay 1/4 lượng cheese, tùy khẩu vị chua, vì xốt

    này chua)

    (2) nhánh tỏi băm nhỏ

    Mùi tây ( parsley ),

    hoặc lá hành loại nhỏ, thái nhỏ

    (2) thìa cà phê nước

    cốt chanh

    Muối, tiêu trắng

    Chút ớt bột nếu thích

    Tất cả trộn đều và bảo quản trong tủ lạnh nếu

    chưa dùng ngay Yêu cầu: xốt mượt, béo ngậy, có mùi thơm của

    pho mát, mùi hơi chua của mayonnaise, thơm của tiêu, tỏi Sốt Salsa (cay)

    Ớt đỏ + xanh mỗi thứ

    nửa trái, hành tây một củ

    Cà chua 3 quả vừa, bỏ

    hạt

    Tất cả thái hạt lựu

    Ớt tươi hai quả dài,

    băm nhỏ

    Vài nhánh tỏi, băm nhỏ

    Hạt tiêu

    Bỏ chút dầu ô liu, xào

    thơm hành, bỏ tiếp cà chua, nêm muối, đậy vung đun nhỏ lửa cho nhuyễn ( nếu thấy quá khô thì cho thêm chút nước).

    Bỏ tiếp ớt tươi + ớt

    ngọt, đun thêm một lúc đến khi thấy xốt thật mềm mượt.

    Yêu cầu: Xốt hồng tươi, có mùi vị hơi hăng của

    ớt mầu, thơm của hành, tiêu, tỏi, rất cay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Dưa Chua Rau Muống Ngon Giòn Chuẩn Vị
  • Cách Làm Đậu Phộng Da Cá Đơn Giản Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Đậu Phộng Da Cá Nước Cốt Dừa
  • Hướng Dẫn Cách Làm Đậu Phộng Da Cá Từ Bột Mì Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Đậu Phộng Da Cá
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Kim Chi Lạ Mà Ngon !

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Trứng Cuộn Kim Chi Siêu Ngon Cả Nhà Ai Cũng Mê
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Ngon Và Hấp Dẫn
  • Trứng Vịt Cuộn Nấm Kim Châm Món Ăn Bổ Dưỡng Cho Ngày Bận Rộn
  • Cách Làm Món Rong Biển Cuộn Nấm Kim Châm Chiên Giòn Siêu Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chả Mực Cuộn Lá Lốt Nướng Ngon Tuyệt
  • Kim chi hẳn là 1 món ăn không còn xa lạ gì nữa các nàng nhỉ ? Hôm nay, iunauan sẽ chia sẻ tới các nàng 1 món ăn từ sự kết hợp độc đáo giữa trứng và kim chi, gọi tạm là món trứng cuộn kim chi rất độc đáo, đẹp mắt và ngon miệng. Món ăn này rất hữu ích vì tính tiện lợi các nàng ạ, chỉ với chút kim chi và những quả trứng nhỏ xinh, bỏ ra khoảng 15 phút là đã có ngay món trứng cuộn kim chi lạ miệng đổi vị cho bữa ăn gia đình rùi ý

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • 3 quả trứng
    • 100 gram kim chi cải thảo
    • 50 gram thịt nạc dăm xay nhuyễn

    Phần thực hiện:

      Bước 1: Nếu các nàng chưa có nguyên liệu kim chi có thể tham khảo công thức cách làm kim chi Hàn Quốc mà mình đã giới thiệu trong bài viết hôm trước. Chúng mình nên làm 1 hũ để có thể ăn kèm cùng bữa ăn gia đình rất ngon miệng và có tác dụng đưa đẩy thức ăn rất tốt ý. Kim chi các nàng chuẩn bị khoảng 100 gram đem thái nhỏ

    Kim chi sau khi thái nhỏ, các nàng trộn đều cùng 2 thìa dầu. Tiếp đó, bắc chảo lên bếp, cho vào đó 1 thìa cà phê dầu ăn, đợi dầu sôi, thì trút kim chi đã thái nhỏ và 50 gram thịt nạc dăm (là phần thịt có cả nạc lẫn mỡ), đảo đều khoảng 2 phút thì tắt bếp và trút phần kim chi đã xào ra 1 cái bát để riêng.

      Bước 2: Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng vào 2 cái bát con khác nhau. Đặt chảo chống dính lên bếp, cho vào đó 2 muỗng canh dầu ăn, tiếp đến, tráng 2 lớp lòng đỏ và lòng trứng liền kề lên nhau theo thứ tự lòng đỏ trước, lòng trắng sau, tiếp đó nhanh tay cho kim chi đã xào vào giữa và cuộn tròn trứng lại khi trứng chưa kịp chín

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Làm 2 Món Trứng Kiểu Nhật Vừa Ngon Vừa Đẹp Mắt
  • Công Thức Mới Cho Cách Làm Cơm Chiên Trứng Cuộn Kiểu Hàn Quốc Độc Đáo
  • 2 Cách Làm Cơm Chiên Trứng Xúc Xích, Cơm Chiên Trứng Cuộn Hàn Quốc Siêu Ngon Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
  • Bí Quyết Làm Cơm Chiên Trứng Cuộn Hàn Quốc
  • 2 Cách Để Làm Món Trứng Cuộn Đơn Giản Này Sẽ Giúp Bạn Chinh Phục Khẩu Vị Của Cả Nhà
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Thịt Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Trứng Chiên Cuộn Rong Biển Phô Mai Cực Ngon Cho Bé
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Rau Củ Vừa Ngon Lại Đủ Chất
  • Đẹp Mắt Và Đầy Ý Nghĩa Với Món Trứng Gà Cuộn Hình Trái Tim
  • Vừa Ngon Vừa Dễ Với Cách Làm Món Trứng Cuộn Giò Sống !
  • Trứng Cuộn Tôm Hấp Thơm Ngon Hấp Dẫn Như Món Hàn
  • Cách làm món trứng cuộn thịt đơn giản cho bữa cơm tối tại nhà.

    Bạn sẽ không còn cảm thấy chán ngán với món trứng tráng, trứng luộc đơn điệu hàng ngày nữa nếu bạn chịu dành ra một chút thời gian để chế biến món trứng cuộn thịt, nấm. Món ăn này không chỉ ngon mà còn hấp dẫn người ăn bởi hình thức bắt mắt.

    Nguyên liệu:

    – Trứng: 3 đến 5 quả (Tùy thuộc vào lượng người ăn)

    – Thịt xay: 200 gam

    – Nấm

    – Bột năng

    – Hành

    – Gừng

    – Dầu ăn

    – Bột bắp

    – Gia vị: hạt nêm, muối, đường

    – Hành, gừng gọt bỏ vỏ, băm nhuyễn.

    Chế biến:

    Bước 1: Hòa tan một ít bột năng với nước lọc, cho phần nấm đã sơ chế vào cùng, hòa tan và cho hỗn hợp này vào nồi, đun sôi. Sau đó nêm vào một ít muối, hạt nêm cho nấm thấm gia vị. Đến khi nước sôi lại thì tắt bếp.

    Bước 2: Tiếp đến, bạn đập tan 1 quả trứng vào 1 tô, sau đó bạn cho thịt xay vào cùng. Cho thêm hành, gừng băm nhuyễn vào và thêm một ít nấm thái hạt lựu, ít bột bắp, ít hạt nêm và hòa tan hỗn hợp này tạo thành một hỗn hợp dẻo.

    Bước 4: Khi phần trứng bắt đầu đông lại, bạn hạ nhỏ lửa để trứng chín đều 2 mặt. Cứ như thế bạn thực hiện rán 2 đến 3 tấm trứng mỏng nữa.

    Bước 5: Trứng sau khi tráng xong, bạn trải tấm trứng ra 1 đĩa rộng, sau đó, bạn cho phần nhân bao gồm thịt bằm, trứng, nấm đã chế biến ở trên vào mặt trứng. Bạn quết từng lớp thịt cho bám đều mỏng khắp bề mặt trứng. Sau đó, bạn từ từ cuộn trứng lại. Chú ý, bạn không nên cuốn chặt quá cũng không nên cuốn lỏng quá để trứng thơm hơn, ngon hơn.

    Bước 7: Khi phần trứng cuộn thịt đã chín, bạn chờ cho nguội rồi dùng dao mỏng, sắc cắt trứng thành từng khoanh dày khoảng 1cm. Xếp kín các khoanh trứng vừa cắt vào lòng của một tô lớn, và trên đó, bạn cho phần sốt nấm đã chế biến ở đầu lên trên. Và bạn lại cho phần trứng cuộn thịt, nấm này vào nồi cách thủy và hấp lại khoảng 3 đến 4 phút nữa, để trứng và nấm kết dính với nhau.

    Bước 8: Sau khi đã thành phẩm bạn có thể khéo léo trang trí trứng cuộn bằng cách rắc thêm hành lá lên trên để trang trí cho đẹp mắt và thưởng thức ngay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Trứng Cuộn Ngon
  • Ngon Miệng Với Vịt Nấu Giả Cầy
  • Học Ngay Cách Làm Món Vịt Giả Cầy Chuẩn Vị Theo Kiểu Miền Bắc
  • Cách Làm Món Vịt Nấu Giả Cầy
  • Mách Bạn 3 Cách Làm Vịt Nấu Giả Cầy Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Xúc Xích Chuẩn Nhất, Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nem Rán Ngon Giòn Rụm Cho Mâm Cơm Truyền Thống Tròn Vị
  • Cách Làm Nem Rán Truyền Thống Hà Nội Không Vỡ, Giòn Ngon
  • 2 Cách Làm Nem Nướng Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Bò Kho Ngon, Đơn Giản Dễ Làm Ai Ăn Cũng Khen Tấm Tắc
  • Cách Làm Món Khâu Nhục Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách làm món trứng cuộn xúc xích

    Cách làm món trứng cuộn xúc xích

    Bước 2: Cắt vỏ xúc xích rồi đem trần qua nước nóng và để ráo.

    Bước 3 : Bạn bắc chảo lên bếp, cho 1 chút dầu và đợi cho dầu sôi thì vặn lửa nhỏ rồi đổ 1 nửa số trứng đều mặt chảo. Đợi đến khi trứng vàng thì cho xúc vào quấn đều, sau đó chiên đều các mặt của xúc xích quấn trứng rồi lấy ra, để vào đĩa. Với 1 nửa trứng còn lại bạn cũng làm tương tự.

    Bước 4: Bạn cắt xúc xích thành từng khoanh nhỏ dày khoảng 2 cm và bày ra đĩa. Khi ăn sẽ chấm với hốn hợp nước sốt được pha giữa tương cà, tương ớt và mù tạt, điều chỉnh tùy vào độ ăn cay của mỗi người.

    Mách bạn các món ngon từ trứng và xúc xích

    Sanwich trứng cuộn xúc xích là biến thể của món trứng cuộn xúc xích nhưng cách chế biến khác hơn. Bạn cắt hết phần rìa bánh sanwich, lấy phần thịt bánh đập dẹp và bọc quanh xúc xích. Sau đó chỉ cần lăn từng chiếc bánh mì cuộn xúc xích qua trứng đã quấy đều và rán trong chảo dầu là được.

    Cách chiên trứng với xúc xích cũng rất dễ làm. Bạn thái nhỏ xúc xích thành miếng nhỏ hạt lựu đánh cùng với trứng rồi rán lên. Ai thích ăn phô mai thì cũng có thể thêm vào 1 đến 2 viên phô mai con bò cười để hương vị thêm mới lạ.

    Nếu bạn thường xuyên chế biến các món ăn với xúc xích, để đảm bảo không mua phải xúc xích kém chất lượng làm từ thịt thối hay quá trình làm xúc xích mất vệ sinh. Đừng ngần ngại mua ngay máy làm xúc xích tại nhà đơn giản nhanh chóng mà lại đảm bảo.

    Cách tự làm xúc xích ngon tại nhà

    Để hạn chế những phụ gia, nguy cơ tiềm ẩn từ đến sức khỏe của trẻ, các mẹ có thể tự thay chế biến món xúc xích cho con theo cách làm sau:

    – Thịt rửa sạch, cho vào máy xay thật nhuyễn như giò. Sau đó trộn thật đều gia vị trên để khoảng 15 phút cho ngấm.

    – Làm sạch lòng bằng cách cho rượu trắng và muối bóp để khử mùi. Lộn bên trong, dùng thìa cạo sạch lớp phấn, sau đó lộn lại như lúc đầu.

    – Nhồi thịt vào lòng. Nhồi xong lấy dây buộc lòng lại thành từng đoạn khoảng 7cm và không nhồi quá chặt.

    – Dùng nồi hấp cách thủy hấp xúc xích khoảng 30 phút thì tắt bếp. Khi hấp để lửa to, lấy tăm nhọn chọt lỗ nhỏ để xúc xích thoát hơi, không bị bục.

    – Đun nóng dầu ăn, cho xúc xích vào rán vàng. Bạn chú ý để lửa nhỏ, lăn đều các mặt đến khi miếng xúc xích vàng đều là được.

    Lưu ý: Bạn có thể làm xúc xích với số lượng nhiều trong một lần, nếu không ăn hết, cho xúc xích hấp vào ngăn đá tủ lạnh ăn dần trong vòng khoảng 30 ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Hấp Rượu Miền Tây Siêu Thơm Ngon
  • Cách Nấu Giả Cầy Thơm Ngon Đúng Vị, Đậm Đà Ăn Là Nghiện
  • Cách Làm Thịt Gà Kho Gừng,gừng Sả, Gừng Nghệ Đơn Giản
  • Cách Làm Món Gà Kho Gừng Hoàn Hảo Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Tự Sơn Móng Tay Ombre Xu Hướng Năm Nay Với 7 Bước Đơn Giản
  • 5 Cách Làm Món Trứng Cuộn Đơn Giản Mà Ngon Cơm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cơm Bao Trứng Chuẩn Hàn Quốc
  • Cách Làm Cơm Chiên Trứng Cuộn Phim Hàn Quốc “hoàng Tử Gác Mái”
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Làm Mì Xào Trứng Ngon Tuyệt Cho Bữa Sáng
  • Cách Làm Nem Rán Miền Bắc Ngon Giòn Đơn Giản Hấp Dẫn
  • Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây cho món trứng cuộn xúc xích:

    – 3 quả trứng

    – 1 cây xúc xích

    – Một ít dầu ăn, nước sốt cà chua và mù tạt

    Đánh tan 3 quả trứng trong bát. Chần cây xúc xích qua nước sôi. Làm nóng dầu ăn trong chảo, chia trứng thành 2 phần, đổ 1/2 chỗ trứng láng đều mặt chảo. Đặt cây xúc xích sát thành chảo và cuộn tròn, rồi gạt miếng trứng cuộn vào sát thành chảo, đổ tiếp ½ chỗ trứng còn lại láng đều mặt chảo rồi tiếp tục cuộn miếng trứng lại trong lớp trứng vừa tráng. Cắt trứng thành từng khoanh tròn dày 1,5cm.

    Khi dùng, đặt những khoanh trứng trên đĩa, từng khoanh trứng với sắc vàng đặc trưng nổi bật giữa nhân xúc xích thật đẹp. Trứng cuộn xúc xích dùng kèm với tương cà chua và mù tạt cho bữa ăn ngon miệng đưa cơm.

    Cách 2: Trứng cuộn bông cải xanh

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây cho món trứng cuộn bông cải xanh:

    – ½ bông cải xanh

    – 4 quả trứng

    – Một ít muối, một ít tiêu, một ít dầu hạt nho

    Cách 3: Trứng cuộn cà rốt, hành tây, bí ngòi

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây cho món trứng cuộn cà rốt, hành tây, bí ngòi:

    – 3 quả trứng

    – ¼ củ cà rốt

    – ¼ củ hành tây

    – 1/5 trái bí ngòi xanh

    – Một ít muối, một ít tiêu, dầu hạt nho

    Cà rốt, hành tây, bí ngòi, rửa sạch, hấp chín, thái hạt lựu nhỏ. Đánh tan 3 quả trứng trong bát, cho ít muối, ít tiêu và hỗn hợp cà rốt, hành tây, bí ngòi thái nhỏ vào bát trứng trộn đều. Tương tự cách làm trứng cuộn xúc xích, bạn cuộn trứng với cà rốt, hành tây, bí ngòi. Sau đó cắt thành miếng vừa ăn.

    Cách 4: Trứng cuộn cá ngừ hộp

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây cho món trứng cuộn cá ngừ hộp:

    – 1 hộp cá ngừ

    – 1 muỗng cà phê tương ớt

    – 1 muỗng cà phê tỏi băm

    – 1 muỗng cà phê dầu mè

    – 3 quả trứng

    – Một ít muối, một ít tiêu, một ít dầu hạt nhỏ

    – Một ít rau mầm

    Cách 5: Trứng cuộn phô mai

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây cho món trứng cuộn phô mai:

    – 3 quả trứng

    – 2 thanh phô mai que

    – Một ít muối, một ít tiêu

    – Dầu ăn

    – Rau mùi tây

    Đánh tan 3 quả trứng trong bát cùng với một ít muối và tiêu. Làm nóng dầu trong chảo, chia trứng thành 2 phần, đổ 1 phần trứng láng mặt chảo. Gập mép trứng cuộn vào trong 2 lần rồi đặt 2 thanh que phô mai lên giữa miếng trứng, gạt miếng trứng sang một bên chảo rồi đổ phần còn lại láng mặt chảo, tiếp tục cuộn miếng trứng lại trong lớp trứng vừa tráng. Cắt miếng có bề dày 1,5cm-2cm.

    Đặt những miếng trứng trên chiếc đĩa hình oval màu trắng, sao cho các miếng trứng tạo hình rẽ quạt trông lớp phô mai bên trong dính liền với nhau thật hấp dẫn. Với 5 cách làm món trứng cuộn đơn giản như trên, bổ sung vào bộ sưu tập những món trứng cuộn thơm ngon cho bữa cơm gia đình thêm phong phú và ngon miệng.

    (Nguồn: spicy15)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Trứng Cuộn 2 Vị Truyền Thống, Ca Cao Thơm Ngon Đơn Giản
  • Cách Làm Trứng Cuộn: 3 Cách Làm Đơn Giản
  • Cách Làm Món Trứng Muối Cuộn Thịt Chiên Giòn Cả Nhà Cùng Mê
  • Cách Làm Món Trứng Cuộn Tôm Thịt Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Trứng Cuộn Kiểu Nhật Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Thêm Sắc Màu
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100