Cách Làm Bò Kho Ăn Với Cơm Trắng Cho Bữa Cơm Cuối Tuần Ấm Cúng

--- Bài mới hơn ---

  • Ẩm Thực Việt Nam Cách Nấu Bò Kho Ăn Với Cơm Trắng Ngon Nhất
  • Cách Nấu Bò Kho Bánh Mì Chuẩn Vị Miền Trung Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Bò Kho Chuẩn Bằng Gói Gia Vị
  • Nấu Bò Kho Chuẩn Vị, Thơm Ngon Không Cần Gói Gia Vị
  • Cách Nấu Bò Kho Tàu Miền Bắc Ngon Cho Ngày Tết Cực Đơn Giản
  • Chọn lựa thịt bò nạm hoặc ba chỉ, hay phần có nhiều gân sẽ kho bò ngon hơn. Món bò kho nấu không tốn nhiều thời gian, chỉ cần bạn ướp thịt vừa vặn với các loại gia vị và hầm khoảng 20 phút là có ngay món ngon cho bữa cơm tối mùa đông ấm áp.

    Nguyên liệu

    – 1 kg thịt nạm bò (bắp bò, gân bò…) tuỳ lượng người ăn mà điều chỉnh cho phù hợp.

    – 40ml rượu vang đỏ (không có thì dùng 30ml rượu gạo trắng hoặc vodka)

    – 2 củ cà rốt

    – 3 củ khoai tây

    – 1 gói gia vị bò kho mua sẵn trong siêu thị (không có dùng 1-2 thìa cà phê ngũ vị hương)

    – Gói gia vị bò kho hoặc chút ngũ vị hương.

    – 1 nhánh gừng nhỏ

    – 2 quả cà chua

    – 100ml sốt cà chua (mua sẵn chai trong siêu thị)

    – 5-6 nhánh tỏi

    – Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, bột nêm.

    Cách làm:

    Bước 1: Thịt nạm bò rửa thật sạch, đun sôi nồi nước trần qua một lần cho hết mùi hôi, rửa lại một lần nữa và thái miếng vuông vừa ăn.

    Bước 2: Ướp thịt bò với 100ml sốt cà chua, 40ml rượu vang đỏ hoặc 30ml rượu gạo trắng, 1 gói gia vị bò kho hoặc chút ngũ vị hương, 5-6 thìa canh nước mắm ngon,1 thìa cà phê hạt tiêu,1 thìa canh đường (đường có thể cho hoặc không đều được), tỏi băm, 1 nhánh gừng thái mỏng. Trộn đều thịt với các gia vị và ướp trong 20-30p cho thịt ngấm gia vị.

    Bước 3: Hai quả cà chua rửa sạch, gạt bớt hạt thái nhỏ. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, khía khoa cắt dầy 2 cm Khoai tây gọt vỏ ngâm nước cho đỡ thâm, vớt ra bổ làm 4.

    Bước 4: Sau 20-30p ướp thịt, cho cà chua vào nồi xào cho chín mềm, tiếp tục đổ hết phần nạm bò đã ướp gia vị vào xào qua, đổ khoảng 2 bát con nước vào hầm khoảng 20 phút, thử thấy thịt bò gần mềm thì đổ khoai tây vào trước, đợi khoai tây gần chín mềm tiếp tục đổ nốt cà rốt vào hầm, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn, nếu nhạt cho chút bột nêm.

    Thịt bò chín mềm, khoai tây cà rốt cũng chín mềm nhưng còn nguyên miếng, nước kho thịt sền sệt không ít và nhiều nước quá. Múc thịt kho ra ăn nóng với cơm.

    Nếu thích ăn kiểu sốt vang thì cho thêm mấy cánh hoa hồi, quế vào, thêm nước, hành tây, màu điều tạo màu đẹp cho món sốt vang và cuối cùng gần xong công đoạn thêm chút bột năng cho sánh là xong.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bò Kho Ăn Kèm Với Bánh Mì Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Đầu Tuần Đổi Món Với Bò Kho Cà Rốt
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Kho Chay Thơm Ngon, Đậm Đà
  • Cách Nấu Bò Kho Dưa Cải Chua Hấp Dẫn Lạ Vị Cực Kỳ Đưa Cơm
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Bò Kho Dưa Đậm Đà Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Bò Kho Khoai Tây, Cà Rốt Ăn Với Cơm Trắng Ngày Lạnh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bò Kho Khoai Tây
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Bò Kho Cực Đưa Cơm Cho Ngày Lạnh
  • Cách Làm Món Bò Kho Siêu Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Thịt Bò Kho?
  • Cách Làm Bò Khô Từ Thịt Lợn Ngon Không Cưỡng Lại Được
  • Cách làm bò kho khoai tây cà rốt để ăn cùng cơm trắng hoặc bánh mỳ. Món này dễ làm, công thức không cầu kỳ nhưng cần chú ý phần gia vị.

    Cách làm bò kho khoai tây, cà rốt

    Món bò kho khoai tây cà rốt có công thức không khó, là một trong những món ngon nhưng dễ làm. Để nấu món này thành công, cần chú ý đến khâu lựa chọn thịt bò và sử dụng các gia vị, phụ liệu cho phù hợp.

    Về nguyên liệu nấu thịt bò kho khoai tây cà rốt, bạn tùy lượng người ăn mà điều chỉnh cho phù hợp. Nguyên liệu cần có như sau:

    – 1 kg thịt nạm bò (bắp bò, gân bò)

    – 40ml rượu vang đỏ (không có thì dùng 30ml rượu gạo trắng hoặc vodka)

    – 2 củ cà rốt

    – 3 củ khoai tây

    – 1 gói gia vị bò kho mua sẵn trong siêu thị (hoặc dùng 1-2 thìa cà phê ngũ vị hương)

    – 1 nhánh gừng nhỏ

    – 2 quả cà chua

    – 100ml sốt cà chua (mua sẵn chai trong siêu thị)

    – 5-6 nhánh tỏi

    – Gia vị: nước mắm, hạt tiêu, bột nêm

    Ngoài ra có thể thêm sả, quế, hoa hồi nếu thích.

    Cách làm như sau: Thịt nạm bò rửa thật sạch, đun sôi nồi nước chần qua một lần cho hết mùi hôi, rửa lại một lần nữa và thái miếng vuông vừa ăn.

    Ướp thịt bò với: 100ml sốt cà chua, 40ml rượu vang đỏ hoặc 30ml rượu gạo trắng, 1 gói gia vị bò kho hoặc chút ngũ vị hương, 5-6 thìa canh nước mắm ngon, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa canh đường (đường có thể cho hoặc không đều được), tỏi băm, 1 nhánh gừng thái mỏng. Trộn đều thịt với các gia vị và ướp trong 20-30p cho thịt ngấm gia vị.

    Hai quả cà chua rửa sạch, gạt bớt hạt thái nhỏ.

    Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, khía khoa cắt dầy 2cm.

    Khoai tây gọt vỏ ngâm nước cho đỡ thâm, vớt ra bổ làm 4.

    Sau 20-30 phút ướp thịt, cho cà chua vào nồi xào cho chín mềm, tiếp tục đổ hết phần nạm bò đã ướp gia vị vào xào qua.

    Đổ khoảng 2 bát con nước vào hầm khoảng 20 phút. Thử thấy thịt bò gần mềm thì đổ khoai tây vào trước. Đợi khoai tây gần chín mềm tiếp tục đổ nốt cà rốt vào hầm, nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn. Nếu nhạt cho chút bột nêm.

    Món này được gọi là thành công nếu nhịt bò chín mềm, khoai tây cà rốt cũng chín mềm nhưng còn nguyên miếng, nước kho thịt sền sệt không ít và nhiều nước quá. Bạn múc thịt kho ra ăn nóng với cơm hoặc bánh mỳ đều hợp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Phút Học Cách Làm Món Nộm Su Hào Thịt Bò Khô
  • Cách Làm Thịt Lợn Giả Bò Khô Dai Ngon Ngày Tết
  • 2 Cách Làm Thịt Lợn Giả Bò Khô Thơm Cay, Lạ Miệng Lại Cực Dễ Tại Nhà
  • Cách Làm Món Gỏi Xoài Siêu Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Goi Xoai: Cách Làm Các Món Gỏi Xoài Tôm Thịt Tai Heo Bò Khô Giòn Ngon Chua Ngọt Cực Đơn Giản Hấp Dẫn
  • Ẩm Thực Việt Nam Cách Nấu Bò Kho Ăn Với Cơm Trắng Ngon Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bò Kho Bánh Mì Chuẩn Vị Miền Trung Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Bò Kho Chuẩn Bằng Gói Gia Vị
  • Nấu Bò Kho Chuẩn Vị, Thơm Ngon Không Cần Gói Gia Vị
  • Cách Nấu Bò Kho Tàu Miền Bắc Ngon Cho Ngày Tết Cực Đơn Giản
  • Bí Kíp Nấu Bò Kho Mềm Ngon Chuẩn Đúng Điệu Không Phải Mẹ Nào Cũng Biết
  • Bò kho luôn là món ngon thơm nồng ấm áp, ăn với cơm trắng rất ngon trong những ngày lạnh.

    Nguyên liệu

    • 1 kg thịt nạm bò (bắp bò,gân bò…) tuỳ lượng người ăn mà điều chỉnh cho phù hợp.
    • 40ml rượu vang đỏ (không có thì dùng 30ml rượu gạo trắng hoặc vodka)
    • 3 củ khoai tây
    • 1 gói gia vị bò kho mua sẵn trong siêu thị (không có dùng 1-2 thìa cà phê ngũ vị hương)
    • Mình không dùng thêm sả,quế,hoa hồi…như các công thức khác vì không thích quá nhiều mùi của các gia vị này,nên chỉ dùng gói gia vị bò kho hoặc chút ngũ vị hương là đủ.
    • 1 nhánh gừng nhỏ
    • 2 quả cà chua
    • 100ml sốt cà chua (mua sẵn chai trong siêu thị)
    • 5-6 nhánh tỏi
    • Gia vị: nước mắm,hạt tiêu,bột nêm.

    Cách làm

    Thịt nạm bò rửa thật sạch,đun sôi nồi nước trần qua một lần cho hết mùi hôi,rửa lại một lần nữa và thái miếng vuông vừa ăn.

    Ướp thịt bò với:

    100ml sốt cà chua,40ml rượu vang đỏ hoặc 30ml rượu gạo trắng,

    1 gói gia vị bò kho hoặc chút ngũ vị hương,

    5-6 thìa canh nước mắm ngon,

    1 thìa cà phê hạt tiêu,1 thìa canh đường (đường có thể cho hoặc không đều được),tỏi băm,1 nhánh gừng thái mỏng.

    Trộn đều thịt với các gia vị và ướp trong 20-30p cho thịt ngấm gia vị.

    Hai quả cà chua rửa sạch,gạt bớt hạt thái nhỏ.

    Cà rốt gọt vỏ,rửa sạch,khía khoa cắt dầy 2cm

    Khoai tây gọt vỏ ngâm nước cho đỡ thâm,vớt ra bổ làm 4.

    Sau 20-30p ướp thịt.Cho cà chua vào nồi xào cho chín mềm.

    Tiếp tục đổ hết phần nạm bò đã ướp gia vị vào xào qua,đổ khoảng 2 bát con nước vào hầm khoảng 20p.

    Thử thấy thịt bò gần mềm thì đổ khoai tây vào trước,đợi khoai tây gần chín mềm tiếp tục đổ nốt cà rốt vào hầm,nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn.

    Nếu nhạt cho chút bột nêm.Thịt bò chín mềm,khoai tây cà rốt cũng chín mềm nhưng còn nguyên miếng.

    Nước kho thịt sền sệt không ít và nhiều nước quá.Múc thịt kho ra ăn nóng với cơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Kho Ăn Với Cơm Trắng Cho Bữa Cơm Cuối Tuần Ấm Cúng
  • Cách Nấu Bò Kho Ăn Kèm Với Bánh Mì Thơm Ngon, Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Đầu Tuần Đổi Món Với Bò Kho Cà Rốt
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Kho Chay Thơm Ngon, Đậm Đà
  • Cách Nấu Bò Kho Dưa Cải Chua Hấp Dẫn Lạ Vị Cực Kỳ Đưa Cơm
  • Đưa Cơm Với Món Thịt Bò Kho Tiêu Đen Thơm Ngon Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẩn Cách Nấu Món Bò Kho Bánh Mì Ngon Hảo Hạng
  • Cách Làm Món Bò Kho Mật Mía
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Ngon Nhất Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Miếng Ngon Nhất Ngay Tại Nhà Với Hướng Dẫn Chi Tiết
  • Bò Kho Cà Rốt Với Cách Nấu Ngon “đúng Chuẩn”
  • Đĩa thịt bò kho tiêu mềm, thơm quyện cùng vị cay nồng của tiêu, có lớp nước xốt đen sánh bên trên đem lại trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức. Đặc biệt, sẽ không còn gì hấp dẫn bằng thưởng thức món ăn này cùng bát cơm nóng trong ngày mưa có tiết trời se lạnh. Không chỉ thơm ngon mà món thịt bò kho tộ cũng sẽ cung cấp một lượng dưỡng chất đáng kể cho bạn đấy. Chính vì vậy, bạn còn ngại ngần gì nữa mà không cùng tham khảo và bỏ túi ngay cách làm thịt bò kho tiêu đen ngon, đơn giản.

    Cách nấu thịt bò kho tiêu đen đơn giản tại nhà

    • 1kg thịt bò tươi
    • 3 tép tỏi
    • 2 quả ớt chín
    • 1 củ hành khô
    • Tiêu đen
    • Một số loại gia vị cần thiết khác: Nước mắm, muối, dầu ăn, dầu hào, hạt nêm…

    Các bước thực hiện

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Đầu tiên, bạn rửa thịt bò mua về nhiều lần với nước, để ráo rồi cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn. Bạn nên tránh cắt quá mỏng, nhỏ vì khi kho sẽ khiến thịt bị vụn, dẫn đến thành phẩm không đẹp mắt.

    Với hành, tỏi, bạn bóc bỏ vỏ, đập dập rồi băm thật nhỏ. Bạn lấy một ít tiêu đen đem xay nhỏ, còn số còn lại giữ nguyên hạt là hoàn thành công đoạn sơ chế trong cách làm thịt bò kho tiêu ngon.

    Bước 2: Ướp thịt bò

    Sau đó, bạn cho thịt bò vào trong bát lớn, cho ½ số hành, tỏi băm cùng 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, một ít tiêu xay, 2 thìa dầu hào, trộn đều. Để thịt bò thấm gia vị, món ăn thêm đậm đà, bạn bọc kín bát thịt bò, để trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng khoảng 20 – 30 phút. Đây là bí quyết để có món thịt bò kho tiêu đen đạt điểm 10 được nhiều người chia sẻ.

    Bước 3: Kho thịt

    Tiếp đến, bạn bắc nồi lên bếp, cho 1 thìa đường vào cùng, dùng đũa khuấy liên tục. Khi đường chuyển sang màu cánh gián, bạn cho vào ½ bát nước con, điều chỉnh lửa lớn, đun thêm khoảng 2 phút, tắt bếp.

    Kế đó, bạn bắc chảo khác lên bếp, cho khoảng 1 thìa dầu ăn. Dầu sôi, bạn cho hành, tỏi băm nhỏ vào phi thơm rồi cho thịt bò vào xào sơ

    Sau đó, bạn đổ toàn bộ thịt bò sang nồi nước đường vừa thắng, đổ thêm nước ngập mặt thịt, điều chỉnh lửa nhỏ, nấu cho đến khi thịt chín mềm. Thông thường, quá trình này mất khoảng 30 phút.

    Bước 4: Hoàn thành và trình bày

    Khi kiểm tra thấy thịt bò chín mềm, bạn điều chỉnh lửa lớn để nước trong nồi cạn bớt. Bạn dùng đũa đảo liên tục để thịt bò ngấm đều tiêu và gia vị.

    Kho thêm khoảng 5 phút, bạn tắt bếp, bày thịt bò lên đĩa. Để món ăn thêm bắt mắt, bạn nhớ múc phần nước xốt tiêu đen, hành lá thái nhỏ cho lên trên đĩa thịt bò.

    • Để món ăn thêm ngon, bạn nên lưu ý chỉ chọn thịt bò là phần thịt thăn hoặc thịt phi lê. Bởi những loại thịt này mềm và nhanh mềm khi nấu hơn.
    • Để loại bỏ mùi tanh của thịt bò, bạn có thể nướng một củ gừng, giã nhuyễn, chà lên miếng thịt rồi rửa lại với nước lạnh.
    • Khi thái thịt bò, bạn nên thái ngang theo thớ thịt để miếng thịt không bị dai khi ăn.
    • Bạn không nên kho quá lâu vì sẽ khiến món thịt bò kho tiêu đen trở nên bị dai và ăn không ngon miệng.
    • Thịt bò kho tiêu thích hợp ăn kèm với cơm nóng hoặc bánh mì.

    Với cách nấu thịt bò kho tiêu trên, bạn đã có thể tự tin xắn tay áo vào bếp thực hiện chuẩn bị mâm cơm gia đình. Chắc chắn, sự xuất hiện của món ngon từ thịt bò này sẽ khiến nồi cơm trắng của bạn hao đi nhanh chóng đấy.

    Nếu muốn bỏ túi thêm nhiều công thức nấu ăn ngon từ thịt bò khác, bạn có thể tham gia lớp học nấu ăn của Disney Cooking bằng cách điền thông tin vào form bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về khóa học phù hợp.

    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Kho Tiêu Đen Cực Ngon, Càng Ăn Càng Thèm
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Tiêu Ngon Chuẩn Vị Cho Bà Nội Trợ Đảm Đang
  • Ăn Tối Bên Gia Đình Với Cách Làm Món Bò Kho Bánh Mì
  • Thuyết Minh Về Món Nem Rán Lớp 8 Hay Nhất
  • Thuyết Minh Về Món Ăn Đặc Sản Miền Nam Nước Ta
  • Ăn Tối Bên Gia Đình Với Cách Làm Món Bò Kho Bánh Mì

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Kho Tiêu Ngon Chuẩn Vị Cho Bà Nội Trợ Đảm Đang
  • Cách Làm Bò Kho Tiêu Đen Cực Ngon, Càng Ăn Càng Thèm
  • Đưa Cơm Với Món Thịt Bò Kho Tiêu Đen Thơm Ngon Đơn Giản
  • Hướng Dẩn Cách Nấu Món Bò Kho Bánh Mì Ngon Hảo Hạng
  • Cách Làm Món Bò Kho Mật Mía
  • Buổi tối ăn ngon miệng với món bò kho cùng gia đình thì con gì bằng. Món ăn ngon lại được ăn cùng với gia đình để chia sẽ những niềm vui, khó khăn trong ngày. Món ăn ngon sẽ xóa tan đi những mệt nhọc hàng ngày mà bạn gặp phải, để có một cuộc sống vui vẻ thì phải có một số thay đổi thú vị và mới lạ. Lâu Lâu ta có thể thây đổi qua lại một số món ăn ngon cho gia đình thêm màu sắc nhưng vẫn đảm bảo cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho cả nhà. Với món bò kho bánh mì này hy vọng bạn sẽ có một bữa ăn tối thật ngon, thật thú vị bên cạnh những người thân yêu của mình.

    Để làm được món bò kho bánh mì ngon bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu sau đây:

    – Nguyên liệu chính đầu tiên của món bò kho bánh mì ngon này là thịt bò nạm, bạn nên chọn thịt còn tươi, lấy 500g là đủ.

    – Sau đó, bạn cần chuẩn bị gói gia vị nấu bò kho, rượu trắng, gói bột cà ri, 3 cây sả, một ít quế, thêm 5 bông hoa hồi để món ăn tăng hương thơm.

    – Trong món bò kho bánh mì ngon này còn có các loại rau như: cà rốt (thành phần cà rốt tùy thuộc vào sở thích của bạn), rau thơm, hành tây và một ít ngò tươi.

    – Ngoài ra, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm dầu ăn, các loại gia vị (đường, bột nêm, muối, tiêu) để nêm cho vừa ăn nữa là xong.

    Cách làm:

    – Với cà rốt, bạn cần gọt bỏ vỏ sau đó rửa sạch và cắt khúc. Còn sả, đập dập để sả tiết ra mùi hương nhiều hơn, sau khi đập xong, bạn có thể cột nó lại thành một bó, nhớ là rửa sạch sả trước khi làm.

    – bắt đầu rang qua tai vị và một ít quê trên ngọn lửa riu riu, sau đó, bạn kiếm một cái túi vải nhỏ, cho hỗn hợp này vào trong và cột chặt lại.

    – Thịt nạm bò nên ướp với rượu trắng cùng một nửa củ gừng đã băm để loại bỏ được mùi hôi của thịt.

    – Sau 10 phút, bạn có thể lấy thịt bò ra rửa sạch rồi bắt đầu cắt thành từng miếng vuông sao cho vừa ăn.

    – Lúc này, bạn cần ướp thịt bò trong khoảng 1h cùng với muối, đường, hạt nêm, gia vị bò kho, dầu ăn và cà ri để thịt bò ngấm gia vị, theo tỉ lệ sau: 1:2:4:1.5:1:2.

    – khi ướp thịt xong, bạn bắt đầu phi thơm hành, tỏi, gừng trong một lượng dầu ăn vừa đủ. Cho thịt nạm bò vào sào sơ qua rồi đổ nước lạnh bằng mặt với thịt.

    – Khi nồi bò kho bắt đầu sôi, bỏ thêm bó sả đã đập và túi hương vị hoa hồi, quế vào trong nồi.

    – Hầm thịt bó đến khi mềm thì cho thêm cà rốt vào nấu. Cà rốt chín, thịt mềm, bạn chỉ cầm nêm gia vị lại cho vừa ăn nữa là xong.

    Chuẩn bị nguyên liệu và nấu theo hướng dân trên là bạn đã biết cách làm món bò kho bánh mì ngon rồi đấy. Sau khi nấu xong, bạn có thể múc ra tô và trang trí lên bề mặt món thịt bò kho một vài cành ngò, rau thơm và vài sợi hành tây cho món ăn bắt mắt hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thuyết Minh Về Món Nem Rán Lớp 8 Hay Nhất
  • Thuyết Minh Về Món Ăn Đặc Sản Miền Nam Nước Ta
  • Bật Mí Công Thức Nem Thính Thịt Ba Chỉ Thơm Ngon, Cực Đỉnh
  • Cách Làm Nem Chua Rán Tẩm Bột Chiên Xù Ngon Lai Rai Cuối Tuần
  • Cách Làm Nem Nướng Miền Tây Đơn Giản Mà Ngon Ai Cũng Làm Được
  • Cách Làm Món Bò Kho Miền Nam Ngon Để Ăn Với Bánh Mì

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Nướng Vỉ Thơm Ngon
  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Thơm Lừng Đãi Cả Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Sốt Vang Ngon Đúng Vị Miền Bắc
  • Cuối Tuần Vào Bếp Trổ Tài Làm Bún Ốc Thơm Ngon Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Món Bún Chả Truyền Thống Hà Nội Thật Hấp Dẫn
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị để làm bò kho thơm ngon

    • Bò thăn: 450 gr.
    • Gân bò: 50 gram.
    • Sả tươi: 4 nhánh.
    • Củ cà rốt:3 củ.
    • Pate: 20 gram.
    • Bột năng: 20 gr.
    • Ngũ vị hương: 1 gói 10 g.
    • Húng quế, rau ngò gai..
    • Bột cà ri nấu bò kho: ½ gói.
    • Các loại gia vị đầy đủ..
    • Vài ổ bánh mì dùng kèm.

    Bước 1: Sơ chế bò

    • Thịt bò các bạn khi mua về rửa thật sạch sau đó sử dụng con dao xắt ra thành khối hình vuông vừa miệng ăn (khoảng 3 cm là được).
    • Gân bò chúng ta cũng rửa sạch và cắt miếng.
    • Tẩm ướp thịt bò vào trong một cái thau to, bỏ gói bột ngũ vị hương cùng gói bột cà ri vào, đảo đều hết lên.

    Bước 2: Sơ chế rau củ

    • Rau quế, ngò gai thì rửa sạch sẽ và bỏ ra rá cho ráo bớt nước.

    Bước 3: Nấu món bò kho

    • Cho một cái nồi lên bếp, bỏ dầu vào và phi thơm với ít tỏi hoặc vài hạt nén, sau đó cho phần thịt bò và gân bò đã tẩm ướp phía bên trên vào xào thật thơm, tiếp đấy cho nước vào nấu, đổ chừng 600 ml nước sôi nha.
    • Đậy kĩ nắp và hầm cho đến khi nồi bò sôi lên thì vặn nhỏ lửa trở lại và hầm tiếp trong vòng một tiếng đồng hồ cho nồi bò mềm.
    • Tiếp đấy, cho tất cả cà rốt vào nồi, nêm gia vị với muối, mì chính, bột nêm mỗi loại chừng 8 g, 12 gram đường cát trắng và đảo cho thật đều. Đậy vung lại cứ tiếp tục hầm thêm nửa tiếng nữa.
    • Nêm nếm lại 1 lượt nữa cho vừa dùng.
    • Quấy bột năng với nước suối cho bột có thể tan hết và trút vào trong nồi bò kho để có được độ sệt. Miếng pate chúng ta cũng bỏ vào luôn và dùng đũa làm tan hết ra rồi nhắc xuống.

    Bước 4: Trình bày và nhâm nhi bò kho

    • Múc bò kho ra dĩa có đáy sâu, bỏ vài cọng ngò, bỏ thêm xíu tiêu cho thơm.
    • Các loại rau các bạn bỏ vào trong một cái rổ nhỏ để cạnh.
    • Thêm hai ổ bánh mì và chấm ăn cùng với bò kho, lúc thưởng thức thì lặt rau vào dùng kèm.

    Yêu cầu thành phẩm đối với món bò kho miền nam

    • Thông thường thì thêm một tí gân để lúc nấu thì phần nước sẽ dẻo thơm và ngon hơn, còn nếu không có vẫn không sao hết, bởi vì bạn có bột năng để tạo độ sánh rồi ha.
    • Bò kho cần phải chín mềm nhừ, vô cùng thơm và sền sệt, dẻo ngon đúng điệu nhe.
    • Bò kho sẽ có vị ngọt nhiều hơn, món ăn này là món đặc trưng của miền Nam, vậy nên nếu như các bạn không muốn ăn ngọt quá thì giảm đường lại nha.
    • Pate bạn sử dụng pate gan mới béo thơm và ngon. Nếu như không dùng kèm với bánh mì thì các bạn có thể không dùng đến pate.

    Đam mê ẩm thực với niềm vui là tìm hiểu các loại món ăn ngon trên thế gian này rồi làm lại và chia sẻ với mọi người. Ngọc vui khi thấy các bạn cùng làm được các món ăn ngon như Ngọc.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Kho Kiểu Miền Nam Thơm Ngon Cho Ngày Tết
  • Cách Làm Bánh Trứng Gà Non Vị Thơm Ngon, Vỏ Giòn
  • Cách Làm Bánh Trứng Gà Non Thơm Ngon Tha Hồ Ă Vặt
  • Cách Làm Bánh Trứng Gà Non Thơm Ngon, Béo Ngậy
  • Bánh Ép Huế Tại Đà Nẵng Thơm Ngon
  • Bò Kho Nước Dừa Thơm Lừng, Ăn Với Cơm Hay Bún Đều Ngon Hết Ý

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Gỏi Khô Bò Ăn Không Ngán
  • Mẹ Việt Chia Sẻ Cách Làm Lợn Giả Bò Khô Cực ‘hot’
  • Cách Làm Món Gỏi Xoài Khô Bò Cho Anh Nhà Lai Rai Cùng Bạn Bè
  • Goi Xoai: Cách Làm Các Món Gỏi Xoài Tôm Thịt Tai Heo Bò Khô Giòn Ngon Chua Ngọt Cực Đơn Giản Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Gỏi Xoài Siêu Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Bò kho nước dừa là món ăn có vị ngọt thơm của nước dừa tươi và màu sắc bắt mắt, thịt bò mềm ngon đậm đà, có thể ăn kèm với bánh mì, cơm, bún, hủ tiếu đều rất ngon miệng.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    – 800gr bò bắp cả gân

    – 1 củ cà rốt

    – 1 củ tỏi

    – 1 thanh quế

    – 2-3 tai hồi

    – 1 cây sả

    – 1 củ hành tây

    – 1 thìa bột năng

    – 1 bát nước dừa tươi

    – Bột điều hoặc dầu điều,

    – 1 thìa đường

    – 1 thìa bột cari

    – 1 nhánh gừng

    – 1 thìa nước tương, muối

    – 2 thìa nước mắm

    – 1 thìa hạt nêm, tiêu

    – 1 ít hành lá, ớt nếu thích ăn cay

    Hướng dẫn cách làm:

    – Bước 1: Thịt bò sau khi mua về bạn đem rửa sạch và thấm khô sau đó thái miếng vuông.

    – Bước 2: Cho thịt vào âu cùng với 1 thìa nước tương, bột cà ri, hạt nêm, đường, nước mắm và trộn đều sau đó ướp thịt 30 phút cho ngấm gia vị.

    – Bước 3: Hành tây bóc vỏ thái miếng vuông, cà rốt nạo vỏ rồi khứa hình hoa thái khúc dày, tỏi băm nhỏ, sả đập dập xắt khúc, ớt thái lát, hành lá thái nhỏ, gừng băm nhỏ.

    – Bước 4: Thịt bò sau khi đã ướp gia vị xong thì đặt nồi lên bếp, cho 2 thìa dầu điều đun cho nóng lên sau đó cho tỏi băm vào phi cho thơm, tiếp theo cho gừng băm, sả, hành tây vào xào cho thơm mới cho thịt bò vào xào cùng, để lửa to xào thịt bò cho săn lại, như vậy thịt mới không ra nước.

    – Bước 5: Tiếp theo bạn cho nước dừa tươi vào cùng, thêm quế và tai hồi đun cho sôi lên thì để lửa nhỏ liu riu cho thịt bò chín mềm. Lúc này bạn mới cho cà rốt vào cùng, nấu thêm khoảng 5-10 phút cho cà rốt chín mềm.

    Trong khi đó bạn hòa tan bột năng với 1 chút nước khuấy đều cho tan rồi chế từ từ vào nồi thịt bò, vừa chế vừa khuấy thấy nước sốt sền sệt là được, nêm nếm lại cho vừa khẩu vị và nấu cho sôi trở lại là tắt bếp, múc ra tô sau đó rắc thêm chút tiêu, hành lá lên trên và thưởng thức khi còn nóng hổi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Xoài Dầm Khô Bò Muối Ớt Ngon Giòn
  • Cách Làm Xoài Dầm, Mẹo Mà Xoài Dầm Với Bò Khô Chua Cay Ngon Nhất
  • Cách Làm Xoài Dầm Ngon, Giòn Chua Ngọt Nhìn Thôi Đã “ứa Nước Miếng”
  • Những Món Ăn Chế Biến Từ Cá Bò Khô Ngon Khó Cưỡng
  • Top 3 Món Ăn Ngon Nhức Nách Từ Khô Cá Bò Miếng Tròn
  • Ăn Trưa Ngon Miệng Với Cách Làm Món Bò Kho Bánh Mì Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Nhỏ Bạn Cách Làm Bò Kho Bánh Mì Ngon Khó Cưỡng Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Món Bắp Bò Kho Vừa Thơm Ngon Lại Cực Kỳ Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Bún Bò Khô Nam Bộ Ngon Trong Ngày Sum Họp Gia Đình
  • Cách Làm Bắp Bò Kho Gừng Cực Ngon, Cực Dễ Làm
  • Cách Làm Món Bún Trộn Thịt Bò Xào Đơn Giản, Đủ Chất Cho Ngày Cuối Tuần
    • Ăn trưa ngon miệng với cách làm món bò kho bánh mì đơn giản

    Nguyên liệu:

    – Nguyên liệu chính đầu tiên của món bò kho bánh mì ngon này là thịt bò nạm, bạn nên chọn thịt còn tươi, lấy 500g là đủ.

    – Sau đó, bạn cần chuẩn bị gói gia vị nấu bò kho, rượu trắng, gói bột cà ri, 3 cây sả, một ít quế, thêm 5 bông hoa hồi để món ăn tăng hương thơm.

    – Trong món bò kho bánh mì ngon này còn có các loại rau như: cà rốt (thành phần cà rốt tùy thuộc vào sở thích của bạn), rau thơm, hành tây và một ít ngò tươi.

    – Ngoài ra, bạn chỉ cần chuẩn bị thêm dầu ăn, các loại gia vị (đường, bột nêm, muối, tiêu) để nêm cho vừa ăn nữa là xong.

    Cách làm

    – Với cà rốt, bạn cần gọt bỏ vỏ sau đó rửa sạch và cắt khúc. Còn sả, đập dập để sả tiết ra mùi hương nhiều hơn, sau khi đập xong, bạn có thể cột nó lại thành một bó, nhớ là rửa sạch sả trước khi làm.

    – bắt đầu rang qua tai vị và một ít quê trên ngọn lửa riu riu, sau đó, bạn kiếm một cái túi vải nhỏ, cho hỗn hợp này vào trong và cột chặt lại.

    – Thịt nạm bò nên ướp với rượu trắng cùng một nửa củ gừng đã băm để loại bỏ được mùi hôi của thịt.

    – Sau 10 phút, bạn có thể lấy thịt bò ra rửa sạch rồi bắt đầu cắt thành từng miếng vuông sao cho vừa ăn.

    – Lúc này, bạn cần ướp thịt bò trong khoảng 1h cùng với muối, đường, hạt nêm, gia vị bò kho, dầu ăn và cà ri để thịt bò ngấm gia vị, theo tỉ lệ sau: 1:2:4:1.5:1:2.

    – khi ướp thịt xong, bạn bắt đầu phi thơm hành, tỏi, gừng trong một lượng dầu ăn vừa đủ. Cho thịt nạm bò vào sào sơ qua rồi đổ nước lạnh bằng mặt với thịt.

    – Khi nồi bò kho bắt đầu sôi, bỏ thêm bó sả đã đập và túi hương vị hoa hồi, quế vào trong nồi.

    – Hầm thịt bó đến khi mềm thì cho thêm cà rốt vào nấu. Cà rốt chín, thịt mềm, bạn chỉ cầm nêm gia vị lại cho vừa ăn nữa là xong.

    Chuẩn bị nguyên liệu và nấu theo hướng dân trên là bạn đã biết cách làm món bò kho bánh mì ngon rồi đấy. Sau khi nấu xong, bạn có thể múc ra tô và trang trí lên bề mặt món thịt bò kho một vài cành ngò, rau thơm và vài sợi hành tây cho món ăn bắt mắt hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bò Kho Bánh Mỳ Ngon Khó Cưỡng
  • Học Ngay Cách Làm Bò Khô Từ Thịt Lợn Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Bò Khô Từ ‘thịt Lợn’ Chỉ 30 Phút Là Xong, Chị Em Đua Nhau Trổ Tài Để Có Món Nhâm Nhi Ngày Tết, Bùi Bùi Cay Cay Ngon Dã Man!
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Từ Thịt Lợn Ngon Như Thật, Ăn Mãi Không Chán
  • Cách Làm Bò Khô Cực Thơm Ngon Từ Thịt Lợn
  • Cách Nấu Bò Kho Ăn Kèm Với Bánh Mì

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bò Kho Mềm Thơm Ngon, Đậm Đà Đơn Giản Dể Nấu
  • Thay Đổi Thực Đơn Ngày Rằm Với Món Bò Kho Chay Đậm Vị
  • Đá Dây Chuyền Nghiền Để Bán Ở Việt Nam
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Đơn Giản Đúng Vị Mẹ Làm
  • 2 Cách Nấu Bò Kho Ngon Tại Nhà Theo Kiểu Đầu Bếp Chuyên Nghiệp
  • Mô tả

    Thỉnh thoảng, bạn sẽ bắt gặp những mẩu cà rốt thái vuông mềm ngọt lẫn trong nước dùng màu đỏ cam hấp dẫn. Bánh mì thì giòn, chấm với nước sốt bò kho ăn đậm đà, chắc bụng, nhất là vào những buổi sáng trời lành lạnh thì chẳng có gì hơn một suất bò kho bánh mì nóng giòn bày ra trước mắt.

    Bò kho thông thường được các chị em nội trợ dùng làm món ăn sáng cho cả gia đình bởi đây là món ăn giàu đạm, dễ chế biến và nguyên liệu cũng rất phổ biên. Tuy nhiên, rất nhiều chị em vẫn chưa biết cách nấu bò kho ngon theo công thức nào là chuẩn nhất. Vì thế, hôm nay Đầu Bếp Gia Đình sẽ hướng dẫn bạn cách nấu bò kho để bạn làm món ăn sáng cho cả nhà.

    • Để món bò kho được ngon, bạn nên dùng bò bắp và nạm bò 1kg
    • Cà rốt 1 củ
    • Tương hột 1 chén
    • Dừa tươi 1 trái ( không nên cho quá nhiều nước dừa khi nấu bò kho, vì nước dừa ngọt quá sẽ khó nêm)
    • Hành băm 1 chén
    • Tỏi băm 1 chén
    • Hạt nêm và ít tiêu
    • Hỗn hợp gia vị nấu bò kho bao gồm: hồi, bột nghệ, ngũ vị hương, quế
    • Màu điều 1 muỗng cà phê
    • Pate gan 150gr
    • Bơ 5gr

    Cách nấu bò kho ngon nhất mà đơn giản

    Bước 1: Thịt bò mua về bạn rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn, không nên cắt thịt bò thành miếng quá lớn vì sẽ ướp rất lâu. Cà rốt gọt vỏ, dùng dao chắn thành miếng hoặc tỉa hoa nếu thích.

    Bước 2: Cho thịt bò vào thố, ướp thịt bò với 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 chén nhỏ tương hột, 1 cây sả cắt khúc, hỗn hợp bột gia vị nấu bò kho ( với 1kg thịt bò thì bạn trộn chung với 3 muỗng cà phê (50gr) gia vị tổng hợp này). Trộn đều lên rồi ướp khoảng 30 phút là thịt đã ngấm và ngon.

    Bước 3: Trong lúc đợi ướp thịt bò thì bạn làm muối ớt chấm bò kho bằng cách cho 5 trái ớt tươi, 3 trái ớt xay, 3 muỗng canh muối hột vào cối, dùng chày giã đều, sau khi muỗi đã nhuyễn bạn cho thêm 1/2 muỗng đường, 1/4 muỗng bột ngọt trộn đều lên. Múc muối ớt ra chén nhỏ, cắt thêm 1 lát chanh.

    Bước 4: Bắc nồi lên bếp, đợi nồi nóng thì đổ một ít dầu ăn vào, để tăng thêm màu sắc hấp dẫn của món bò kho, bạn cho thêm 2 muỗng cà phê (10gr) màu đều vào nồi khuấy lên. Cho số hành tím và tỏi băm còn lại vào nồi, phi cho đến dậy mùi thơm ngào ngạt. Nếu thích ăn cay, bạn cho thêm 2 quả ớt đập dập để bò kho có vị cay nhẹ.

    Bước 5: Tiếp theo, bạn cho thịt bò đã ướp vào nồi, xào đến khi thịt thấm đều và săn lại. Đổ nước dừa vào sâm sấp mặt thịt, nấu khoảng 5 phút cho nước dừa thấm vào thịt bò. Sau đó, bạn đổ nước lọc ngập mặt thịt. Đậy nắp nồi lại, nấu khoảng 90 phút cho thịt bò mềm ngon.

    Bước 6: Khi nước sôi, bạn vặn nhỏ lửa lại và hớt bọt bên trên ngay, nếu để nước sôi quá, bọt sẽ bị tan ra và làm đục nước dùng của bạn, làm món bò kho của bạn không hấp dẫn. Sau khi hớt bọt xong, bạn thêm cà rốt vào nấu cho mềm, nêm lại gia vị cho đậm đà và ngon hơn.

    Bước 7: Cuối cùng, bạn thêm 150gr pategan và 5gr bơ, một ít nước bột bắp vào, dùng vá khuấy cho nước dùng sánh lại nước là xong (Việc cho pate và bơ vào khi nấu bò kho để nước dùng ngon hơn, đậm đà hơn).

    Múc bò kho ra đĩa, ăn cùng với bánh mì, muối ớt, húng quế ngò gai. Trang trí thêm ngò rí cho đẹp mắt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Cách Chế Biến Yến Mạch Ngon, Dinh Dưỡng, Dễ Ăn
  • Cách Nấu Tổ Yến Chưng Đường Phèn Tại Nhà Thơm Ngon
  • Nấu Xôi Lạp Xưởng Bằng Nồi Cơm Điện
  • Cách Nấu Xôi Bắp Bào Với Nước Cốt Dừa Đậu Xanh Thơm Ngon
  • Học Ngay Cách Nấu Xôi Gà Xé, Nấm Hương Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Ngon
  • Cách Làm Cá Khoai Kho Tiêu Ăn Với Cơm Ngon Tuyệt Cú Mèo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Khoai Kho Keo Thơm Ngon, Đậm Đà Lạ Miệng Cho Bữa Cơm Ngày Giao Mùa
  • Lẩu Cá Khoai Thơm Ngon Đầy Mê Hoặc
  • Hương Vị Của Cá Khoai Rất Thơm Và Ngọt Thích Hợp Để Nấu Cháo
  • Món Cháo Cá Khoai Ngon Tuyệt Chỉ Có Ở Sóc Trăng ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cá Rô Kho Khế Cực Đơn Giản Tại Nhà
  • Cá khoai có thể dùng để nấu canh, làm khô cá hay chiên… nhưng cá khoai kho thì lại không phải nhiều người biết và thực hiện. Cá khoai kho keo (tức là kho sệt lại) là món ăn dân dã, dễ làm và được chế biến từ cá khoai nhiều thịt, xương mềm, thịt thơm bùi béo ngậy, quyện với vị đậm đà của nước mắm ngon, nếm miếng cá mà như nghe được cả tiếng “ồn ào” của biển cả.

    Vào những ngày mưa phùn hay gió mùa lạnh lạnh nếu có một âu cá kho tiêu ăn kèm với cơm trắng dẻo thì đảm bảo rằng bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời không gì bằng.

    Nguyên liệu

    • Cá khoai: 500g
    • Mước mắm: 3 muỗng canh
    • Đường: 2 muỗng
    • Tiêu: ½ muỗng café
    • Mỡ: 3 muỗng
    • Hành tím: 2 củ
    • Tỏi: 1 củ nhỏ
    • Ớt tươi, hành lá
    • Mỡ phần
    • Nước dừa xiêm: 1 quả

    Cách làm

    Cá khoai đem rửa sạch, ngâm với nước muối loãng 10 – 15p. Vớt ra rửa sạch với nước, để ráo và thái khúc (có thể thái khúc hoặc để cả con).

    Hành khô và tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn đựng vào bát con.

    Mỡ phần xắt khúc nhỏ, bắc chảo lên rán cho ra hết mỡ, những không rán mỡ đến quắt mà rán vừa phải để tóp mỡ vừa mềm, vừa dai.

    Cho cá khoai vào bát cùng hành lá, tỏi băm, hành tím, ớt, tiêu, nước mắm, muối, hạt nêm trong khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

    Cho thìa dầu ăn vào chảo, 2 muỗng đường rồi bật bếp lửa nhỏ thắng đường. Bao giờ đường chuyển màu cánh gián thì đạt.

    Cho cá đã ướp vào nồi kho. Đỏ nước dừa xiêm cho ngập cá, thêm chút nước mắm và gia vị tùy theo khẩu vị từng người. Kho cá trong khoảng 45 phút với lửa nhỏ. Với cách làm cá khoai kho tiêu chuẩn thì cá phải được ngấm đều vị và đẹp mắt, muốn vậy khi kho cá tuyệt đối không đảo, hay lật cả mà chỉ dùng muỗng múc nước trong nồi lên tưới đều mặt cá.

    Kho cá đến khi phần nước trong nồi hơi quánh lại thì cho tóp mỡ vào đun thêm khoảng 5p thì tắt bếp. Thêm hành lá và một chút tiêu vào là chúng ta đã có món cá kho tiêu để chiêu đãi cả nhà.

    Cho cá khoai ra bát, gắp nhẹ nhàng để tránh cá bị gãy nát mất thẩm mỹ. Xếp cá vào bát rồi tưới nước cá kho đều lên bề mặt cá. Cắt vài lát ớt và vài sợi hành tươi để trang trí.

    Món cá khoai kho tiêu thành công phải đạt được thành quả thịt cá không bị nát, không dính nồi. Từng thớ thịt thấm gia vị mặn mà, béo mềm do quyện với tóp mỡ. Khi thưởng thức, thịt cá ngọt, tan trong miệng.

    Cá khoai kho tiêu ăn kèm với cơm trắng, canh khoai mỡ cùng gia đình và bạn bè thì tuyệt cú mèo!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngọt Thanh Với Cách Nấu Canh Chua Cá Khoai Cho Cả Gia Đình
  • Cách Làm Món Canh Cá Khoai Nấu Chua Đầy Màu Sắc Cho Bữa Cơm Nhà Cực Chất Và Ngon Miệng
  • 8X Sài Gòn Gợi Ý Cách Làm Món Cá Khoai Kho Tiêu Ngon Hết Nấc
  • Những Món Ngon Từ Cá Khoai
  • Cách Làm Món Lẩu Cá Khoai Lạ Miệng Và Ngon
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100