Cá Khô Sốt Cà Chua

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Kho Cá Basa Kho Tộ Đậm Vị, Siêu Ngon Tại Nhà
  • Cá Bống Kho Tộ
  • 3 Cách Kho Cá Biển Ngon Dễ Làm
  • 3 Cách Làm Cá Bống Kho Đơn Giản❤️✔️trổ Tài Ngay Tại Căn Bếp Gia Đình
  • Cá Basa Kho Sả, Ba Chỉ Siêu Ngon Cho Bữa Tối Ấm Áp ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Nguyên liệu làm cá khô sốt cà chua

    – Cá khô

    – Cà Chua

    – Gia vị: đường, mắm, bột nêm, ớt,…

    Cá khô được chọn lựa từ những chú cá tươi ngon, chế biến sấy khô, bớt nước nhưng vẫn đảm bảo độ dai ngon. Cà chua là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng: Vitamin C, Vitamin A, Canxi, Kali, chất xơ,… Hai nguyên liệu chính tạo nên món cá khô sốt cà chua vô cùng ngon miệng, đưa cơm cho gia đình bạn. Lưu ý, chọn lựa nguyên liệu chất lượng sẽ giúp món ăn của bạn trở nên ngon miệng và hấp dẫn hơn đấy.

    Hướng dẫn làm cá sốt cà chua thơm ngon

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm cá khô sốt cà chua

    Trước khi làm cá khô sốt cà chua, bạn cần phải sơ chế nguyên liệu. Đầu tiên là cá khô, bạn cần ngâm cá khô trong nước ấm trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút cho cá mềm, sau đó rửa sạch và để ráo nước. Cà chua cắt miếng nhỏ.

    Bước 2: Chiên cá trước khi làm cá khô sốt cà chua

    Để thịt cá săn chắc, màu vàng ươm bắt mắt bạn cần phải chiên cá qua dầu. Đổ dầu vào chảo chờ cho đến khi dầu già mới bắt đầu đổ cá và chiên cho tới khi vàng thì vớt ra.

    Bước 3: Nấu sốt cho món cá khô sốt cà chua

    Đổ cà chua vào chảo với lượng dầu vừa đủ, xào đến khi cà chua chín mềm thêm gia vị: mắm, muối, đường,… cho vừa ăn. Việc nêm nếm gia vị sẽ phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi gia đình. Để món cá khô sốt cà chua ngon miệng hơn bạn có thể cho thêm chút ớt, gia tăng khẩu vị cho món ăn.

    Bước 4: Hoàn thiện món cá khô sốt cà chua

    Vậy là bạn đã thực hiện được ¾ của món ăn. Để hoàn thiện món cá sốt cà chua, bạn chỉ cần cho cá khô đã chiên qua dầu vào phần nước sốt mới nấu, để lửa nhỏ, liu riu cho cá thấm đượm gia vị. Khi sốt sền sệt, hòa quyện trên từng miếng cá tức là món ăn của bạn đã hoàn thành. Tắt bếp và cho ra đĩa là bạn đã có thể thưởng thức ngay món ăn vô cùng hấp dẫn này rồi.

    Monngonmientay.online là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp đặc sản miền Tây vô cùng hấp dẫn cho những người yêu thích và muốn khám phá ẩm thực miền Tây. Monngonmientay.online chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thưởng thức các món ăn đặc trưng của vùng sông nước miền Tây.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Kho Cá Chép Với Su Hào
  • Nghệ Thuật Làm Món Cá Kho Nghệ Bắt Mắt Cho Bữa Ăn Bổ Dưỡng
  • Cách Kho Cá Ngon Với Chuối Xanh Và Thịt Ba Chỉ Nhanh Gọn, Đậm Vị ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Chế Biến Món Cá Kho Dưa Tuyệt Ngon Chinh Phục Cả Gia Đình❤️✔️
  • Ngây Ngất Món Cá Kho Tương Dân Dã✔️❤️đậm Đà Hương Vị Quê Hương
  • Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Gợi Ý 5 Món Cháo Cá Thu Cho Bé Ngon Nhất Giúp Phát Triển Trí Não Toàn Diện
  • ? Hướng Dẫn Làm Món Cá Thu Phấn Rim Tỏi Ớt Cực Hấp Dẫn
  • Cách Làm Canh Đầu Cá Thu Nấu Chua Ngon Tuyệt
  • Mách Bạn Cách Làm Chả Cá Thu Nguyên Chất Ngon Nhất 2022
  • Chế Biến Sử Dụng Thức Ăn Cho Cá – Tạp Chí Thủy Sản Việt Nam
  • » 25 Cách chế biến cá thu ngon nhất

    » Cách chế biến cá thu nướng

    » Cách làm cá thu một nắng

    Cách chế biến cá thu sốt cà chua

    Món Cá Thu sốt cà chua này khi kết hợp với cơm trắng sẽ khiến bạn “tốn” cơm hơn hẳn.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Để thực hiện món cá thu sốt cà chua ngon đúng điệu, bạn cần chuẩn bị thật kỹ nguyên liệu đặc biệt là CÁ THU phải mua ở cửa hàng, thương hiệu uy tin:

    • 2 khúc cá thu to vừa.

    • 5 quả cà chua vừa chín đến.

    • 1 mớ rau thì là.

    • Gia vị bao gồm mắm, hạt nêm, tiêu, đường, hành tươi, hành khô.

    • 1 ly nước lọc.

    • 1 thìa bột ngô hoặc bột đao.

     

    Nguyên liệu hành, tỏi chuẩn bị làm món cá thu sốt cà chua

    Sơ chế cá thu

    Cá thu sau khi mua về, bạn rửa sạch sẽ và để ráo nước. Sau đó, bạn ướp cá với chút bột canh, hạt tiêu để chúng ngấm đều và giúp cá có vị đậm đà hơn. Cách chế biến cá thu sốt cà chua ngon nhất là khi miếng cá được rán vàng cả 2 mặt và có màu óng đều. Vì vậy, bạn hãy cho cá vào chảo dầu đã nóng và rán cá chín vàng rồi vớt riêng ra một chiếc đĩa.

     

    Bạn nên ướp và rán vàng cá thu để nó có màu vàng óng khi sốt.

    Sốt cá với cà chua

    Bạn bóc sạch vỏ hành khô và băm nhuyễn đồng thời rửa sạch hành khô, thái hạt lựu. Cà chua bạn rửa sạch, thái múi cau. Còn thì là thì bạn cũng rửa sạch và thái khúc vừa phải. Bạn bắc chảo lên bếp cho nóng và cho mỡ vào đun cho nóng già (có thể tận dụng chảo dầu vừa rán cá còn thừa) rồi cho phần hành khô vào phi thơm lên.

    Tiếp theo, bạn cho cà chua vào, thêm chút nước và bột canh đun cho đến khi tan hết. Bạn cho 1 thìa bột ngô hoặc bột đao vào và đảo đều để tạo ra nước sốt sánh dẻo. Tiếp theo, bạn cho cá vào nước sốt, đun đến khi sôi lại thì hãm nhỏ lửa. Bạn sốt cá với lửa liu riu trong vòng 8 – 10 phút cho đến khi sánh đặc. Trong khi đun, bạn nên múc nước sốt rưới lên cá để nó ngấm đều gia vị.

    Trước khi nhấc cá ra, bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn. Bạn cho cá thu cùng với nước sốt ra đĩa tồi rắc hành tươi lên. Món cá này ăn cùng với cơm trắng rất thơm ngon và hấp dẫn.

     

    Cá thu sốt cà chua ăn với cơm trắng thì ngon khó cưỡng.

    Cách chế biến cá thu làm chả sốt cà chua

    Một trong những cách chế biến cá thu sốt cà chua hấp dẫn khác đó là từ chả. Cá thu lúc này đã được chế biến sẵn thành dạng chả dẻo dai, thơm mềm. 

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    • 1 khoanh chả cá thu chiên sẵn khoảng 250g.

    • 1 quả cà chua to vừa chín đến.

    • 1 củ hành tím.

    • 4 muỗng cà phê bột chiên giòn.

    • 1 thìa cà phê bột ngô.

    • Hành lá, ngò gai, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, đương, tiêu.

    Nguyên liệu làm chả mực sốt cà chua

    Sơ chế nguyên liệu

    Bạn rửa sạch hành lá và ngò nhí rồi thái nguyễn. Chả cá bạn rửa sơ qua cho sạch bụi bẩn (nếu có), để ráo và thái miếng vừa ăn. Cà chua bạn đem rửa sạch, thái lát.  Bạn hòa bột ngô với 4 thìa cà phê nước lọc và khuấy đều cho tan. Tiếp theo, bạn cho phần chả cá vào phần bột đã hòa tan vào trộn cho lớp bột bám đều lớp ngoài cùng của các miếng chả.

    Sơ chế cá thu

    Sốt chả cá thu

    Bạn cho chảo lên bếp đã bật lửa cho đến khi nóng thì cho dầu ăn vào. Đến khi dầu nóng, bạn giảm nhỏ lửa và thả từng miếng chả cá thu vào và chiên cho đến khi vàng đều, giòn thơm. Bạn vớt chả ra giấy thấm dầu và để cho róc bớt dầu ăn và nhớ để lại phần dầu còn thừa trong chảo vừa rán.

    Bạn cho hành vào chảo và phi thơm sau đó cho cà chua vào đảo đều cho tan và ra màu. Bạn thêm vào chảo 3 muỗng cơm nước lọc, 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng đường và đảo thật nhanh, đều tay. Tiếp theo, bạn cho chả cá vào và trộn đều, mở lửa lớn đun cho đến khi sôi và nước sốt sánh mịn lại là được. Lúc này, bạn cho hành, mùi và tiêu vào đảo đều và bày ra đĩa.

     

    Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có được món chả cá thu sốt cà chua thơm ngon, giòn vàng hấp dẫn.

    Từ khóa:

    Từ khóa:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Cá Thu Một Nắng Thơm Ngon Đúng Điệu❤️✔️
  • Cách Làm Cá Thu Một Nắng
  • Cách Làm Sữa Bí Đỏ Tăng Cân Cho Người Gầy Tại Nhà
  • Nước Ép Bí Đỏ Siêu Ngon Và Công Thức Làm Bánh Quy, Súp Từ Bã Ép Bí Đỏ
  • Cách Làm Hạt Bí Thơm Ngon, Béo Ngậy Lại Tốt Sức Khỏe Cho Những Ngày Tết
  • Cách Làm Món Chả Cá Thác Lác Sốt Cà Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Chả Cá Thu Sốt Cà Chua Ngon Đúng Điệu
  • Chả Cá Quy Nhơn Sốt Cà Chua Món Ngon Bổ Dưỡng Cực Tốn Cơm
  • Ăn Ngon Hết Ý Với Cách Làm Chả Cá Kho Tiêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Chả Cá Ngần Thì Là Ngon Tuyệt Thơm Nức Mũi
  • Hướng Dẫn Làm Món Chả Cá Ngần Đặc Sản Thơm Ngon Tại Nhà
  • Chả cá thác lác sốt cà chua món ăn rất thích hợp với thời tiết se lạnh những ngày vào đông.

    Chả cá sốt cà ngon hấp dẫn không chỉ bởi nước sốt sánh sệt mà còn cả hương vị đặc trưng,quyến rũ

    Còn gì hạnh phúc hơn khi cả nhà quay quần bên mâm cơm nóng cùng món ăn ngon anh chị nhỉ?Thật ấm cúng,hạnh phúc.

    1. Nguyên liệu làm món chả cá thác lác sốt cà chua:

    Lưu ý là anh chị nên chọn con cá thác lác tươi mắt trong, thân cứng, thịt chắc như vậy khi làm chả sẽ dai ngon hơn.

    2. Cách làm món chả cá thác lác sốt cà chua:

    Nguyên liệu đã chuẩn bị xong mình vào bếp thôi nào:

    Đối với Cà chua mình sẽ rửa sạch và bổ múi cau

    Hành lá, hành tím, ngò rửa sạch, cắt nhỏ

    Cá thác lác rửa sạch nạo lấy phần thịt bên trong, ướp một ít gia vị muối, tiêu, hạt nêm, hành tím…sao cho vừa khẩu vị

    Sau đó dùng muỗng quết dẻo đều tay, tùy sở thích mà anh/chị có thể thêm một chút hành, ngò cho đẹp mắt

    Khi quết cá anh chị nhớ là cho vào một chút dầu ăn để cá không bị dính.

    Xong rồi mình sẽ nặn chả cá thành từng miếng theo sở thích và chiên vàng đều trước khi sốt cà anh chị nha.

    Chả cá đã chín vàng, đẹp mắt

    Mình tiếp tục bắt 1 chiếc nồi nhỏ lên bếp,cho vào một chút dầu ăn phi thơm hành tỏi

    Đã có mùi thơm, mình cho cà chua vào xào mềm nhuyễn, thêm 1 chút nước sôi đun đến khi cà chua đã mềm thì cho chả cá thác lác đã chiên vào.

    Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn

    Tiếp tục đun sôi, nhớ để lửa nhỏ anh/chị nha

    Đun sôi tầm 15 phút đến khi thấy nước trong nồi sền sệt, tắt bếp là hoàn thành.

    Mình sẽ bày ra một chiếc đĩa rắc lên một chút tiêu, một chút hành ngò cho đẹp mắt.

    Cuối cùng là thưởng thức với cơm nóng cùng gia đình thôi nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Đơn Giản Và Ngon Vô Cùng
  • Cách Làm Món Chả Cá Thác Lác Ngon Nhất Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Dai Giòn, Thơm Ngon Hết Ý
  • Cách Làm Chả Cá Rô Phi Dai Mịn Đổi Gió Cơm Nhà
  • Cách Làm Món Trứng Sốt Cà Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Trứng Sốt Cà Chua Đơn Giản Ngon Cơm
  • Đơn Giản Ngon Cơm Với Cách Làm Món Trứng Cút Sốt Cà Chua !
  • Cách Làm Trứng Sốt Cà Chua Trong 10 Phút
  • Cách Làm Trứng Sốt Cà Chua Cho Bữa Trưa Đơn Giản
  • Cá Kiếm Cuộn Xốt Cà Chua Kiểu Ý
  • Sau một ngày làm việc mệt mỏi ở cơ quan, ai cũng muốn khi về nhà sẽ có thời gian để nghỉ ngơi thư giãn và thưởng thức những bữa ăn gia đình ấm cúng. Là người nội trợ trong gia đình, bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mang lại chồng con mình những bữa ăn ngon và giàu chất dinh dưỡng. Vì thế, việc lên thực đơn hàng ngày là hết sức cần thiết. Trứng cũng là một thực phẩm thường có tên trong danh sách thực đơn của mọi nhà nhờ vào ưu điểm dễ chế biến cũng như hàm lượng chất dinh dưỡng cao trong loại thực phẩm này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một món ăn mới ngon miệng và hấp dẫn thay thế trong những món trứng luộc, trứng hấp đơn điệu thường ngày đã khiến bạn phát chán. Đó là món trứng sốt cà chua. Giờ thì không làm mất thời gian của các bạn nữa, chúng ta cùng đến ngay với cách làm món trứng sốt cà chua thơm ngon và cực kỳ đưa cơmnào!

    Nguyên liệu cần sử dụng cho cách làm trứng sốt cà chua thơm ngon

    • Trứng gà tươi: 4 quả
    • Cà chua chín: 5 trái
    • Hành , tỏi khô, ớt trái, tiêu bột
    • Ngò rí : 1 gắp nhỏ
    • Gia vị cần dùng: dầu ăn, dầu hào, bột nêm, mì chính, nước tương, muối…

    Trình tự làm trứng sốt cà chua thơm ngon

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Để làm được một đĩa trứng sốt cà chua ngon thì khâu chọn lựa cà khá là quan trọng, không phải là trái cà như thế nào cũng làm được đâu he. Bạn mua trái cà chua chín ngon, vỏ đỏ tươi, còn tươi và khi cầm trái cà thì hơi nặng tay. Không được chọn mua những trái cà còn xanh nha. Bởi vì, chúng ta cần các quả cà chua chín dày phần thịt thì làm sốt mới ngon được.
    • Quả cà chua mua về, đem rửa sạch sẽ, để ra rá cho ráo nước sau đó chúng mình gọt sạch vỏ vứt đi hết. Thái quả cà ra thành những lát tròn mỏng. Sở dĩ phải cần gọt vỏ cà bỏ đi, tại vì khi sốt sẽ mau và ngon hơn. Nếu như các bạn không có thời gian thì có thể để vỏ vậy cũng không sao hết, tuy vậy sốt sẽ không ngon bằng gọt sạch vỏ đâu. Bỏ cà vào cái tô lớn, sau đó bỏ tí bột nêm, bột ngọt và nước vào đảo đều lên và để đấy.
    • Rau ngò nhặt vứt lá vàng úa, rửa sạch sẽ, để ra rá cho khô ráo.
    • Hành rửa sạch sẽ, thái nhỏ ra.
    • Củ tỏi bóc vỏ đi, bỏ vô cái cối giã thật nhỏ.
    • Ớt chín cắt miếng nhỏ, bỏ vô cái chén nhỏ.

    Bước 2: Thực hiện làm trứng sốt cà chua thơm ngon

    • Trứng gà đập bỏ vô cái bát to, nêm thêm hành, tí hạt nêm, mắm, bột ngọt và tiêu xay vào khuấy đều lên.
    • Bắc cái chảo lên bếp, mở bếp to chờ cho chảo nóng lên rồi đổ dầu ăn vào nấu thật sôi, rồi cho tỏi giã giập vào chiên vàng. Rồi cho trứng vào chiên rán cho chín. Để trứng chiên nằm nguyên trong chảo vậy rồi tắt lửa.
    • Lấy một cái chảo khác, cũng phi tỏi cho thơm lên rồi cho cà vào xào cho thấm đều gia vị, sau đó cho chút nước lọc vào mở lửa liu riu đun sao cho cà chua nhuyễn ra. Khi cà chua nát ra, chúng ta cho thêm nữa muỗng dầu hào vào, nêm và nếm trở lại sao cho vừa dùng rồi nhắc xuống. Như thế là chúng mình đã hoàn thành sốt cà rồi nha.

    Bước 3: Trình bày và nhâm nhi trứng sốt cà chua

    • Bỏ trứng ra chiếc dĩa, có thể giữ nguyên hoặc xắt miếng nhỏ ra he. Sau đấy, cho sốt cà chua lên trên cho đều tất cả phần mặt trứng. Rắc thêm hành lá, ngò và ớt lên phía trên cho đẹp mắt nhá.
    • Trứng sốt cà chua ăn cùng cơm hoặc bún tươi đều ngon miệng, có thể chuẩn bị thêm chén xì dầu ớt xắt để thưởng thức lúc cần chấm nữa.

    Tiêu chuẩn đánh giá đối với cách làm món trứng sốt cà chua thơm ngon

    • Phần trứng chín vàng, đậm đà gia vị tuy vậy không có được để cháy sém ha các bạn, đây chính là điều cần lưu ý ở trong bước ta chiên trứng ha, lúc trứng gần chín, các bạn lấy đũa tém phần bìa trứng vào trong để cho trứng không bị cháy sém..
    • Sốt cà nhuyễn nhừ, khi đổ lên trứng phải chảy tràn cho đều trông vô cùng thu hút. Lúc đổ ra đĩa để ý sử dụng chiếc đĩa có đáy rộng để sốt khỏi bị tràn ra, mà lại dễ dàng sử dụng nữa nghen.

    THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY Giày Cafe SHOEX Hạ Khang Đường – Ổn định đường huyết Saffron Extra White Cốc Nguyệt San BEUCUP Maxi White Fysoline – Nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ Mặt nạ thon mặt Vline Finava – Tinh chất vàng sáng da, trị nám ngăn ngừa lão hoá Trị Mụn Caryophy Rong Nho Sabudo Son YUMEISAKURA Máy Khử Mùi MARKEL Orlavi – Làm mờ sẹo Dottorprimo – Trị các vết sẹo nặng ZEN – Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm căng thẳng Nồi Chiên Không Dầu COSORI Nồi Chiên Không Dầu LOTTE Dưỡng Trắng RealWhite Máy rửa mặt Pebble Lisa Dầu Gội Nature Quen – Sao Thái Dương

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cà Phê Trứng Bổ Dưỡng Không Bị Tanh
  • Cách Làm Cafe Trứng Giảng Hà Nội Ngon Không Tanh Thơm Ngon Tại Nhà Chỉ 6 Bước Đơn Giản
  • Cách Làm Mồi Câu Cá Lăng Hiệu Quả Và Đơn Giản
  • Cách Làm Mồi Câu Cá Lăng Hồ Hiệu Quả Cao
  • Hướng Dẫn Làm Mồi Thuốc Câu Cá Lăng Sông Hồ Nhạy Nhất Việt Nam
  • Cách Làm Món Chả Cá Thu Sốt Cà Chua Ngon Đúng Điệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Chả Cá Quy Nhơn Sốt Cà Chua Món Ngon Bổ Dưỡng Cực Tốn Cơm
  • Ăn Ngon Hết Ý Với Cách Làm Chả Cá Kho Tiêu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Chả Cá Ngần Thì Là Ngon Tuyệt Thơm Nức Mũi
  • Hướng Dẫn Làm Món Chả Cá Ngần Đặc Sản Thơm Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Chả Cá Mối Chiên Chuẩn Vị Cho Cả Gia Đình
  • Để làm được món ăn này, bạn cần chuần bị những nghuyên liệu sau đây:

    • Cà chua: 2-4 quả
    • Dầu ăn
    • Tỏi, hành, tiêu,ớt, muối, bột canh, hạt nêm , bột ngọt
    • Hành lá, thì là

    Để có chả cá thu ngon bạn cần mua chả cá ở những nơi bán đò hải san uy tín hoặc có thể làm theo các cách đơn giản sau đây.

    Chuẩn bị nghuyên liệu làm chả cá thu:

    • Cá thu phấn loại nhỏ: 1kg/con
    • Giò sống: 200gr
    • Hành, thì là, ớt
    • Nước mắm ngon, tiêu hột

    Cách làm

    • Đem thịt cá xay nhuyễn cùng vài lát ớt.
    • Trộn chung cá với giò sống, 1 thìa nước mắm, tiêu (có thể để nguyên hạt hoặc Cá thu rửa sạch, lọc sát xương, lấy phần thịt nạc của cá, lọc bỏ da cá rồi xay nhỏ tùy bạn), một chút hành củ và tỏi băm nhuyễn, thì là thái nhỏ.
    • Dùng thìa trộn đến khi hỗn hợp đồng nhất, càng trộn kĩ thì chả cá càng có độ dai.
    • Múc từng viên chả cá thả vào chảo dầu sôi, dùng thìa ấn dẹt để miếng chả có hình dáng đẹp mắt.
    • Khi lớp vỏ ngoài chuyển màu vàng ươm tức là chả cá đã chín, vớt ra đĩa đã lót sẵn giấy thấm dầu.
    • Được làm từ cá thu tươi rói nên miếng chả không những giòn, dai mà còn

    Bước 1: chả cá thu có thể để nguyên hoặc cắt miếng vừa ăn

    Bước 2: cà chua rửa sạch, bổ múi cau

    Bước 3:

    • Phi thơm tỏi băm rổi cho cà chua vào xào, nêm thêm chút mắm hạt nêm, bột canh sao cho vừa ăn.
    • Khi cà chua chín ta cho thêm ½ bát con nước rồi đun sôi.
    • Khi nước sốt sôi, bạn thả chả cá thu đã chiên vào và vặn nhỏ lửa đểchả cá được ngấm gia vị.
    • Cho thêm ớt thái nhỏ vào, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

    Bước 4:

    • Khi nước sốt cà chua dần se lại quanh miếng chả cá thì cho thêm hành lá và thì là thái khúc ngắn vào.
    • Bày chả cá lên đĩa,rưới nước sốt lên trên miến cá là được.
    • Để đẹp mắt hơn bạn cũng có thể trang trí món ăn bằng cách rắc lên trên mặt một chút hạt tiêu xay và trang trí bằng ngọn thì là tươi xếp xung quanh.

    Miếng chả cá thơm ngon, dai dai ngậy ngậy kết hợp với nước sốt thơm lừng chua ngọt của cà chua, vị cay thơm của tiêu ớt và thì là chắc chắn sẽ là một món ăn vô cùng đưa cơm trong bữa ăn nhà bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Chả Cá Thác Lác Sốt Cà Chua
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Đơn Giản Và Ngon Vô Cùng
  • Cách Làm Món Chả Cá Thác Lác Ngon Nhất Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Chả Cá Thác Lác Dai Giòn, Thơm Ngon Hết Ý
  • Nấu Ngay Cá Ngừ Sốt Cà Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gỏi Cá Ngừ Đại Dương Đơn Giản Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Gỏi Cá Ngừ Thơm Ngon, Đơn Giản Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Chà Bông Cá Ngừ Ngon Đơn Giản Cho Trẻ
  • Cách Nấu Món Cá Ngừ Kho Tộ Đưa Cơm Cho Cả Nhà
  • Bí Quyết Nấu Lẩu Cá Ngừ Ngon
  • Mỗi ngày một món ngon sẽ giúp cả nhà thêm ngon miệng và ăn cơm hoài không ngán. Hôm nay, hãy nấu món cá ngừ sốt cà chua thơm ngon lạ miệng cho gia đình thưởng thức.

    Nguyên liệu

    2 lát cá ngừ

    3 quả cà chua chín

    Gia vị: Đường, nước mắm, bột ngọt, muối, hành lá, hành tím, tỏi, ớt tươi, hành tây

    Lưu ý: Nên chọn lát cá ngừ có độ đàn hồi cao, sắc thịt trong và tươi sáng. Cà chua nên chọn quả đỏ mọng, chín đều.

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Cá ngừ mua về rửa với nước muối pha loãng cho sạch chất bẩn, để ráo nước rồi ướp với 1 muỗng cà phê nước mắm. Lưu ý, có thể thay nước mắm bằng muối để khi chiên cá, dầu không bị văng gây bỏng.

    Cà chua rửa sạch, gọt vỏ rồi băm nhuyễn; hành tây xắt khoang mỏng; hành lá xắt khúc khoảng 3-4cm; hành tím, tỏi lột vỏ, giã nhuyễn với 2 trái ớt tươi.

    Một mẹo nhỏ để xắt hành tây không bị hăng: Lột vỏ hành tây rồi cho vào ngăn đá tủ lạnh để khoảng 30 phút. Sau đó, lấy hành tây ra và xắt khoanh mỏng. Cách làm này giúp hành không còn hăng và giòn hơn.

    Bước 2: Chế biến món cá ngừ sốt cà chua

    Bắc chảo lên bếp, thêm 4 muỗng canh dầu ăn, vặn lửa lớn. Đợi dầu sôi thì thêm hành tỏi băm nhuyễn vào phi thơm. Sau đó, cho từng lát cá ngừ vào chiên sơ sao cho chín đều hai mặt.

    Nên chiên cá với lửa lớn và tùy vào ý thích của gia đình mà chiên vừa chín tới hay vàng đều hai mặt. Tuy nhiên, chiên vừa chín tới thì thớ cá sẽ mềm ngon; chiên vàng đều thì món ăn có màu sắc bắt mắt và thơm hơn.

    Khi cá vừa chín tới, thêm cà chua đã băm nhuyễn cùng hành, tỏi, ớt vào. Tiếp đến, nêm gia vị gồm: 2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng canh bột ngọt.

    Trộn đều nhẹ nhàng sao cho miếng cá ngừ không bị nát. Khi sốt cà sôi thì thêm 1/4 chén nước, nấu đến khi sôi lần nữa thì hạ lửa nhỏ liu riu.

    Tiếp tục nấu đến khi nước hơi sệt lại thì thêm hành tây, đậy nắp khoảng 2 phút rồi thêm hành lá là món ăn hoàn thành. Món cá ngừ sốt cà chua có màu sắc bắt mắt, hương thơm hấp dẫn.

    Múc cá ngừ sốt cà ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng. Khi dùng kèm với dưa leo, rau sống cùng một ít canh thanh mát thì món ăn sẽ tròn vị và bữa cơm thêm ngon miệng hơn.

    Cá ngừ sốt cà chua có vị đậm đà, hương thơm hấp dẫn và màu sắc bắt mắt chắn chắn sẽ khiến cả nhà thích mê và ăn cơm không biết ngán.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 【1/2021】Chế Biến Món Bao Tử Cá Ngừ Hầm Tiêu Bổ Dưỡng【Xem 89,001】
  • Cách Nấu Món Bún Cá Ngừ Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Món Bún Cá Ngừ Thơm Ngon Cực Dễ Làm
  • Các Món Ngon Tuyệt Hạng Từ Cá Ngừ Phi Lê
  • Cách Chế Biến Cá Ngừ Nướng Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Cá Thu Cho Bé Ăn Dặm Hỗ Trợ Tiêu Hoá Cực Tốt
  • Ba Cách Món Nấu Cháo Cá Thu Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Làm Ruốc Cá Thu Cho Bé Ăn Dặm Cực Đơn Giản Và Thơm Ngon
  • 【Xem Ngay】Cách Nấu Cháo Cá Thu Cho Bé Ăn Dặm Giàu Dinh Dưỡng
  • Cách Chế Biến Món Cá Thu Đao Om Cay Thơm Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Ăn
  • Cá thu là nguyên liệu dinh dưỡng thường xuất hiện trong các bữa ăn gia đình và đồng thời có thể chế biến ra nhiều món ăn khác nhau cho bữa cơm thêm phong phú. Và sau đây thì mình sẽ chia sẻ cho các bạn về cách làm cá thu sốt cà chua, hương vị chua chua ngọt ngọt của sốt cà với hương vị cá đậm đà gia vị sẽ là một món ngon không thể bỏ qua.

    Cách làm cá thu sốt cà chua

    Để thực hiện cách làm cá thu sốt cà chua thì trước tiên bạn cần nên chuẩn bị những nguyên liệu sau đây.

    Nguyên liệu:

    • Cá thu: 2 lát
    • Cà chua: 3 quả
    • Hành tây: 1 củ
    • Tỏi, ớt, tiêu, hành tím.
    • Nước mắm, bột nêm, muối, đường, dầu ăn

    Chú ý khi chuẩn bị cá thì bạn nên mua cá tươi, nhờ người bán cắt lát vừa ăn. Đừng quá dày vì nếu dày quá gia vị không thấm hết cá sẽ không ngon. Còn nếu quá mỏng thì sẽ làm miếng cá dễ nát ra và không còn đẹp nữa.

    Vì việc để cá rã đông hoàn toàn khó tránh làm cho thịt cá sẽ bị nhũn ra và không còn độ ngon của phần thịt cá nữa.

    Các bước thực hiện cách làm cá thu sốt cà chua

    Bước 1: sơ chế nguyên liệu

    Trước tiên thì bạn sẽ rửa sơ cá qua với muối để khử mùi tanh sau đó để ráo hoặc dùng giấy làm khô phía bên ngoài mặt lát cá. Và ướp sơ cá với một ít muối cùng tiêu xay.

    Trong khi đó thì chúng ta sẽ rửa cá chua và cắt cà chua theo miếng cau mỏng để khi làm sốt sẽ nhanh hơn là khi cắt làm bốn.

    Nếu như bạn không muốn ăn vỏ cà chua thì có thể kéo nhẹ lưỡi da thành chữ thập ở phần dưới của quả cà và chần sơ qua nước sôi.

    Với hành tây thì bóc vỏ, rửa sạch và cắt thành hạt lựu. Hành tím, tỏi và ớt bạn cũng bằm nhuyễn và để riêng ra.

    Bước 2: Chiên sơ cá

    Sau khi đã chuẩn bị xong thì lúc này bạn cho chảo lên bếp, khi chảo nóng thì đổ dầu vào. Dầu tới thì thả nhẹ từng lát cá vào chảo để khỏi bị bắn dầu.

    Việc chiên cá trước khi vào làm sốt nhằm tránh cho cá khỏi nát khi nấu chung với sốt và khi chiên thì cá sẽ chín đều, tạo độ dai nhất định cho cá.

    Bước 3: Làm nước sốt

    Sau khi mà cá chín thì bạn gắp cá ra khỏi chảo và chúng ta tiếp tục sử dụng phần dầu còn dư trong chảo đó để làm sốt cà.

    Khi hành và tỏi sắp ngả vàng thì bạn cho cà chua đã cắt nhỏ vào và đảo đều lên, nêm vào một ít hạt nêm, bột ngọt và một ít đường.

    Nếu như bạn thích thì có thể cho vào một ít giấm và nên cho thêm một ít nước lọc vào nếu bạn cảm thấy hơi phần nước hơi khô.

    Trong khi chờ cá thấm gia vị thì bạn rửa sạch hành, ngò và rảy ráo nước. Tiếp đó thì cắt hành ngò thành từng khúc dùng để trang trí cho món ăn.

    Khi nước sốt cạn dần thì bạn tắt bếp và bày cá ra dĩa sau đó rưới sốt cà lên trên và rắc hành ngò đã cắt lên trên. Như vậy là bạn đã có được món cá sốt cà cho bữa cơm trưa rồi.

    Do có chiên cá trước nên phần thịt cá bên ngoài dai, còn bên trong sẽ mềm, ngọt. Kết hợp với hương vị chua chua có chút ngọt của sốt cà.

    Và nếu bạn là người ăn cay thì có thể cho thêm ớt để cảm nhận thêm vị cay hòa quyện nước sốt chua ngọt.

    Cá thu tuy chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng có chứa hàm lượng thủy ngân khá cao nên phụ nữ có thai nên hạn chế ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Thu Sốt Cà Chua Không Tanh, Hương Vị Đậm Đà
  • 1️⃣【Cách Làm Cá Thu Sốt Cà Chua Đậm Vị 】® Thedrunkenpot
  • Cách Chế Biến Cá Thu Sốt Cà Chua
  • Các Cách Kho Cá Thu Nướng Thơm Ngon Nhất
  • Cá Thu Nướng. Giá Bán Cá Thu Nướng Ở Hà Nội
  • Cách Chế Biến Món “cá Thu Sốt Cà Chua” Đúng Kiểu!

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cá Thu Sốt Cà Chua Thơm Ngon, Đậm Đà Đưa Cơm
  • 3 Cách Nấu Cháo Cá Thu Cực Thơm Ngon Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Làm Cá Thu Kho Tiêu Đậm Chất Quê Nhà
  • Cháo Cá Thu Cho Bé Ăn Dặm Nấu Với Rau Gì Ngon Nhất?
  • 7 Cách Nấu Cháo Cá Thu Cho Bé Ăn Dặm Ngon Với Rau
  • Nguyên liệu làm món Cá Thu Sốt Cà Chua cho 4 – 5 người ăn:

    Việc chuẩn bị thực phẩm vô cùng quan trọng quyết định phần lớn đến chất lượng món ăn. Nguyên tắc chung khi chọn thực phẩm là nên mua ở siêu thị, cửa hàng hải sản lớn. Hoặc có điều kiện mua tại thuyền cá của ngư dân để đảm bảo độ tươi ngon, sạch sẽ. Với món Cá Thu Sốt Cà Chua cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    – Cá thu: 2 khúc (chọn khúc giữa, to vừa, thịt cá chắc, đỏ tươi)

    – Cà chua: 4 quả (chọn quả vừa chín)

    – Rau thì, hành lá: 1 mớ

    – Gia Vị: Nước mắm, đường, hành khô, tỏi, gừng, hạt nêm, ớt tươi, tiêu…

    Các bước tiến hành làm món Cá Thu Sốt Cà Chua

    + Cá Thu sơ chế sạch sẽ để vào đĩa lớn.

    + Hành, tỏi, gừng băm nhuyễn. Trộn với 1 thìa hạt nêm, 1 thìa đường, 1 thìa dầu ăn, 1 ít tiêu và ớt (tùy khẩu phần ăn).

    + Sau đó ướp hỗn hợp trên với cá cho đều và để ngấm khoảng 15 phút.

    + Trong thời gian chờ cá đang chiên, chúng ta chuẩn bị một chảo khác làm nước sốt. Bắc chảo lên bếp, thêm chút dầu ăn phi hành, tỏi băm nhuyễn thơm lên rồi cho cà chua vào. Sau đó thêm một chút nước và 1 thìa bột ngô hoặc bột đao vào để nước sốt sánh dẻo hơn. Lúc này lưu ý để lửa nhỏ cho cà chua tan ra và sệt lại.

    Bạn nên bày cá trên một chiếc đĩa vũm để có thể tưới cả nước sốt lên. Nếu bạn khéo tay có thể cắt tỉa hoa từ cà chua, cà rốt hoặc thêm vài nhánh xà-nách cho bắt mắt. Đây cũng là bước rất quan trọng giúp món ăn trở lên bắt mắt hơn cũng như làm tăng vị giác cho mọi người và thể hiện được sự đảm đang, khéo léo của bạn.

    Như vậy chỉ trong một thời gian ngắn với 3 bước cực kỳ đơn giản chúng ta đã chế biến thành công món “Cá Thu Sốt Cà Chua” ngọt ngọt, chua chua cho 4-5 người ăn. Món này ăn kèm cơm trắng và rau sống thì ngon hết ý. Hơn nữa, đây không chỉ là món ăn giành riêng cho mùa đông mà các mùa ăn đều ngon. Vị chua chua ngọt ngọt rất biết cách “dụ” cho các bé thèm ăn thêm. Các bố cũng có thể nhâm nhi 1-2 lon bia với món Cá Thu Sốt Cà Chua này. Một món chính kèm một món xào và canh đủ cho một bữa cơm gia đình ấm cúng và vui vẻ.

    không chỉ là nơi cung cấp thực phẩm, hải sản tươi ngon, chất lượng, giá cả hợp lý mà còn là nơi cập nhật và chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết nấu ăn ngon cho mọi người. Các mẹ, các chị chia sẻ rộng hơn, truyền tay nhau những bí quyết đó để mọi người đều biết và cùng hướng tới sự hạnh phúc trong từng bữa cơm gia đình.

    Chân thành cảm ơn và chúc mọi người thành công với món Cá Thu Sốt Cà Chua !

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lạ Miệng Với Món Ngon Chế Biến Từ Cá Thu
  • 【Bật Mí】Cách Chế Biến Cá Thu Một Nắng Đông Lạnh An Toàn
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Món Bao Tử Giả Heo.
  • Gợi Ý 7 Món Ngon Từ Bao Tử Heo Dành Cho Cả Tuần
  • 5 Cách Làm Mứt Bí Đỏ Miếng, Làm Mứt Bí Đỏ Không Cần Nước Vôi
  • Cách Làm “cá Sốt Cà Chua” Ngon Như Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cá Sủ Sao, Hải Sản Quảng Ninh, Hải Sản Tươi Sống, Hải Sản An Toàn
  • Món Cá Sủ ( Hấp Xì Dầu, Nướng Muối Ớt, Om Dưa)
  • Cá Sộp Và Những Món Ăn Lạ Miệng, Bổ Dưỡng Bạn Không Nên Bỏ Lỡ
  • Cách Chế Biến Cá Sọc Dưa 12/2020
  • Cách Nấu Cá Sọc Dưa 12/2020
  • Cá là một món ăn phổ biến trong bữa cơm hằng ngày của gia đình Việt. Cá không chỉ cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin D, omega – 3… và năng lượng cho cơ thể mà còn giúp tăng lượng chất xám trong não và giảm nguy cơ bị đột quỵ. Chính vì thế, cá là một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày.

    + Cà chua: Nên chọn cà chua tươi Đà Lạt để khi sốt lên màu vàng đẹp. Còn về số lượng, thông thường 1kg cá thì tương ứng 2 quả cà chua loại vừa là được.

    + Thịt ba chỉ (không bắt buộc): Tuy không bắt buộc nhưng có thịt vào sẽ béo và thơm ngon hơn.

    + Bột canh (nếu có).

    + Một thìa bột năng.

    + Rau thì là hoặc ngò.

    + Hành lá, hành khô.

    + Các gia vị: muối, tiêu, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn…

    Chuẩn bị:

    + Một chảo để rán cá (và thịt) và sốt cà.

    + Dĩa để bày món ăn.

    + Một tô để ướp gia vị.

    Các bước thực hiện:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu.

    + Đối với cá: Bạn cần rửa sạch cá dưới vòi nước đang phun. Đồng thời, bạn cũng cần đánh vẩy cá cũng như loại bỏ ruột cá. Đối với cá có kích thước nhỏ, bạn có thể để nguyên con. Ngược lại, bạn cần cắt nhỏ cá ra để dễ rán.

    + Đối với hành khô: Bạn lột vỏ rồi đập dập băm nhỏ hành.

    + Đối với hành lá và thì là: Bạn cũng cần rửa sạch dưới vòi nước sau đó thái nhỏ ra khoảng 3 – 5 cm.

    Bước 2: Tẩm gia vị cho cá (và thịt nếu có).

    Đây là bước không bắt buộc nhưng Cơm hộp Hà Nội khuyên các bạn nên thực hiện vì khi ướp gia vị trước khi nấu, gia vị sẽ thấm vào thực phẩm khiến món ăn “ngon từ thịt, ngọt từ xương”. Bạn cho cả cá và thịt vào tô, thêm vào muối và bột ngọt rồi ướp chừng 15 – 20 phút là xong.

    Bước 3: Rán cá và rán thịt.

    Sau khi ướp xong, bạn bắt chảo lên bếp cho hơi nóng lên rồi bạn đổ lượng dầu ăn vừa phải, đợi dầu nóng lên, bạn cho cá vào và rán sơ qua đến khi cá hơi vàng. Sau khi cá vàng, bạn cho thêm thịt vào rán sơ qua đến khi miếng thịt hơi vàng là được.

    Bước 4: Cách sốt cá cà chua.

    Sau khi hoàn thành, bạn tắt bếp và trang trí ra dĩa.

    Cơm hộp Hà Nội mong rằng qua bài viết này, bạn đã tìm ra cho mình cách làm sốt cá cà chua ngon hoặc qua bài viết này, bạn có tư sáng tạo cho mình một công thức làm cá sốt cà chua ngon. Còn nếu bạn muốn thưởng thức món cá sốt cà chua buổi trưa tại văn phòng hay đôi lúc không có thời gian chuẩn bị bữa ăn thì cơm hộp Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ bữa trưa cơm văn phòng tiện lợi cho bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 3 Cách Nấu Cá Sốt Cà Chua Siêu Ngon Chiêu Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Cá Song Hấp Xì Dầu Siêu Hấp Dẫn Cho Ngày Mưa
  • Cá Sấu Hỏa Tiễn Mỏ Vịt Có Ăn Được Không? Giá Bao Nhiêu? Bán Ở Đâu
  • Cách Nấu Ngọt Cá Sòng Ngon Tạ Nhà
  • Cách Làm Món Lẩu Cá Bớp Thơm Ngon Ngày Mưa
  • Làm Món Cá Thu Chiên Sốt Cà Chua Thơm Ngon, Đậm Đà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Cá Thu Ngon Nhất
  • Cách Làm Chả Cá Thu Hạ Long Thơm Ngon Nổi Tiếng❤️
  • Cách Làm Chả Cá Thu Hải Phòng Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Chế Biến Sử Dụng Thức Ăn Cho Cá
  • Cách Làm Thức Ăn Cho Cá Chép Tại Nhà
  • Cách làm Cá thu chiên sốt cà chua

    Rửa sạch miếng cá thu với nước muối pha loãng, sau đó vớt ra để ráo.

    Các nguyên liệu khác rửa sạch và cắt miếng, cụ thể: Cà chua rửa sạch, thái múi cau; hành lá, thì là rửa sạch, cắt khúc; tỏi, hành bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ; gừng nạo vỏ, thái sợi hoặc băm nhỏ.

    • Cá thu sau khi mua về đem rửa sạch với nước muối.
    • Để cá ráo nước.
    • Ướp cá với chút muối, hạt nêm và tiêu.
    • Đổ dầu vào chảo, đun mỡ nóng già sau đó thả miếng cá thu vào rán qua.
    • Lật đều để cá thu chín 2 mặt, rán đến khi thấy cá ngả sang màu vàng nhạt thì tắt bếp, cho cá ra đĩa.
    • Rán qua cá sẽ giúp cá thu thơm và khi ăn có vị bùi.
    • Dùng 2 thìa dầu ăn vừa rán cá đổ vào chảo, phi thơm hành, rồi đến tỏi và sau đó là gừng.
    • Đảo đều tay đến khi hành, tỏi, gừng vàng ươm đẹp mắt thì cho cà chua vào xào cùng.
    • Sau khi nước sốt đã sôi lại, cho mấy khúc cá chiên vàng vào tiếp tục nấu.
    • Khoảng 2 phút thì tiếp tục lật để cho cá chín và thấm gia vị đều ở cả hai mặt.
    • Cho thêm ít hớt hiểm và nêm lại gia vị cho vừa ăn.
    • Đến khi nước sốt hơi sánh lại thì rắc hành lá và rau thì là lên trên.

    Lưu ý: Nên để lại 1 ít cà chua để sau khi món cá thu sốt gần hoàn thành thì cho vào, món ăn sẽ thêm phần đẹp mắt.

    Khi bày món ăn ra đĩa, nên gắp cá ra trước, sau đó rưới nước sốt lên trên. Như vậy miếng cá sẽ không bị khô và luôn đậm đà suốt bữa ăn.

    Nếu thích, bạn cũng có thể làm nước sốt của món cà thu sốt cà chua này đậm hơn một chút, để có thể dùng chấm rau sống ăn cũng rất tuyệt.

    Hình ảnh các bước làm Cá thu chiên sốt cà chua

    Bên trên là cách nấu món Cá thu chiên sốt cà chua được Hoanghaigoup chọn lọc để gửi đến quý độc giả. Cá thu chiên sốt cà chua luôn là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng cùng với những cách chế biến độc đáo đa dạng. Mong rằng với bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cách nấu các món lẩu cho gia đình của mình.

    Hoàng Hải Group trang uy tín chuyên chia sẽ về thực đơn các món ăn đãi tiệc, tiệc cưới, các món ăn gia đình, món ăn hồi phục sức khỏe cho bệnh nhân.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Cá Thu Với Rau Xanh Cho Trẻ Từ 1 Đến 3 Tuổi
  • Cháo Cá Thu Nấu Với Rau Gì? #5 Món Cháo Cá Thu Tốt Cho Bé
  • Hướng Dẫn Nấu Cháo Cá Thu Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Thu Thơm Ngon, Giàu Dinh Dưỡng
  • Cá Thu Làm Món Gì Ngon Nhất? Hướng Dẫn Cách Chế Biến Cụ Thể
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100