Cách Làm Món Dê Nướng Chao

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề Cách Làm Món Dê Nướng Chao xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 25/01/2021 trên website Abbankevents.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung Cách Làm Món Dê Nướng Chao để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đề này đã đạt được 2.970 lượt xem.

Có 7 tin bài trong chủ đề【Cách Làm Món Dê Nướng Chao】

【#1】Cách Làm Món Thịt Dê Nướng Sả Chấm Chao Ngon Tuyệt

Cách làm món thịt dê nướng sả chấm chao ngon tuyệt

Chi tiết
Được đăng: Thứ tư, 25 Tháng 9 2021 08:00
Viết bởi Admin4
Lượt xem: 341

Nguyên liệu làm món dê nướng sả

300 gram thịt đùi dê tươi ngon

1 hũ chao nhỏ

1 ít rượu trắng

1 chén nhỏ mè trắng còn sống

Gừng , sả, tỏi, ớt

Đường cát trắng, hạt nêm, dầu ăn, chút muối, ngũ vị hương

Rau sống ăn kèm: húng quế, tía tô, dưa leo

Cách chế biến món thịt dê nướng sả

Khử mùi đặc trưng này bằng cách dùng muối chà xát vào miếng thịt, rồi rửa dưới vòi nước. Sau đó, xắt miếng vừa ăn rồi cho vào 2-3 muỗng rượu trắng cùng với gừng giã nhuyễn, trộn đều và ngâm trong khoảng 30 phút, rửa sạch lại với nước.

Thịt dê sau khi đã được sơ chế sạch thì để cho thật ráo nước rồi mới ướp gia vị theo công thức: hạt nêm, muối, đường, ngũ vị hương, dầu ăn, tỏi băm và để trong vòng 15 phút cho ngấm đều vào cả bên trong thịt.

Sau khoảng 30 phút ướp, thịt dê đã thấm gia vị thì vớt ra một thau đựng khác để ráo nước, sau đó cho mè trắng và 2 – 3 muỗng dầu ăn vào, trộn thật đều để tất cả các miếng thịt đều được phủ lớp mè trắng cùng với lớp dầu bóng.

Xếp thịt dê vào vỉ và nướng trên than hoa hoặc bạn cũng có thể nướng trong lò vi sóng.

Trước khi nướng, hãy phết dầu ăn lên 2 mặt thịt để tránh cho thịt bị khô. Nướng đến khi thịt cháy xém cạnh thì phết mật ong lên cho có màu đẹp.

Khi thịt dê chín vàng thì bạn cho ra đĩa rắc hạt vừng lên trên thưởng thức cùng nước tương và các rau ăn kèm.

Cách làm nước chấm chao ăn kèm thịt dê nướng sả

Nguyên liệu: 2 củ hành tím, 1 củ tỏi, 3 quả cà chua, dầu ăn, 1 hũ chao nhỏ.

Hành tím, tỏi lột vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Cà chua rửa sạch, lột vỏ, cắt thành từng múi rồi băm nhuyễn hoặc thái lựu.

Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào, phi thơm hành tím và tỏi (phi với lửa vừa). Sau đó cho thêm cà chua sơ chế xong và một chút nước, đun sôi với lửa vừa, cho đến chín nhừ.

Cho chao ra chén, dùng muỗng tán đều tay để chao tơi nhuyễn. Tiếp theo cho chao vào chảo cùng với cà chua. Cuối cùng tắt bếp và nêm nếm lại gia vị sao cho vừa ăn là được.

Bạn thưởng thức món thịt dê nướng sả kèm với nước chấm chao sẽ khiến hươngvị món ăn trở nên đậm đà hơn.


【#2】Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Cừu Úc Áp Chảo Đơn Giản

Thịt cừu có chứa hàm lượng protein cao cùng với nhiều loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe con người. Thịt cừu có mùi vị rất ngon, nó có thể được dùng để chế biến thành nhiều món ăn, sau đây là cách chế biến món sườn cừu Úc áp chảo.

Để làm món sườn cừu áp chảo, chúng ta cần chuẩn bị

Lá hương thảo hoặc lá thơm (tùy ý): 1 nhánh

2 tép tỏi đập dập

2MC dầu oliu

Bông cải xanh chần: 100gr

Muối, hạt tiêu đen mới xay

30gr bơ đun chảy

2MC mùi tây thái nhỏ

Lựa chọn nguyên liệu tươi, ngon để chế biến

1️⃣ Sườn cừu Úc sau khi khử mùi hôi thì dùng 1 chiếc khăn/giấy sạch thấm khô nước ở bề mặt thịt. Tiếp đó bạn cho phần sườn cừu trên vào một cái thố, rồi ướp sườn với lá hương thảo đã băm nhuyễn, cùng với ít muối, hạt tiêu, tỏi băm nhuyễn và 2 thìa canh dầu ô liu lại với nhau, trộn đều cho cừu thấm gia vị trong 15 -30 phút.

2️⃣ Để món sườn cừu áp chảo ngon hơn, bạn nên dùng tay vỗ bóp xoa nhẹ hỗn hợp gia vị vào miếng thịt, để thấm đậm gia vị.

3️⃣ Bắc chảo lên bếp, đun nóng chảo cùng 2 thìa canh dầu ô liu. Khi dầu nóng rồi thì bạn áp miếng thịt cừu đã ngấm đều gia vị vào mặt chảo, nên để mỗi mặt trong khoảng chỉ từ 2 -3 phút. Lấy thịt ra khỏi chảo để không làm cho thịt chín kỹ hơn.

4️⃣ Để thưởng thức, đặt bông cải xanh lên đĩa phục vụ và phủ thịt cừu lên trên. Rưới bơ đã tan chảy và rắc mùi tây lên trên. Như vậy là bạn có thể tự tay làm món sườn cừu áp chảo để thưởng thức tại nhà rồi.

Thưởng thức món sườn cừu áp chảo tại nhà thật dễ dàng

Mua sườn cừu Úc chất lượng tại Hải Sản Phương Nam

Sườn cừu Úc tại Hải Sản Phương Nam được nhập khẩu từ Úc – 1 trong những đất nước đứng đầu về ngành chăn nuôi, nổi tiếng nhất là cừu và bò. Sườn cừu Úc được đóng gói, hút chân không bảo quản đông và đưa tới người tiêu dùng. Quy trình chế biến hoàn toàn khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Mời bạn ghé Hải Sản Phương Nam để lựa chọn sườn cừu ngon, đảm bảo cho một bữa ăn ngon lành và đầy bổ dưỡng cho gia đình. Hải Sản Phương Nam chuyên cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu chất lượng mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho gia đình bạn.

Giá cho mỗi phần là 540.000 đồng/ký

Ngoài sản phẩm chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng khác như:

Top Blade bò Mỹ cắt sẵn hoặc nguyên cây.

Tôm hùm Alaska cùng các loại hải sản khác.

Sản phẩm thực phẩm đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn với giá cả cạnh tranh cùng phương thức vận chuyển nhanh chóng đảm bảo thực phẩm luôn tươi, sống khi đến tay khách hàng.

⏩ Học cách làm món beefsteak sốt tiêu đen từ thịt bò Wagyu Úc

⏩ Lý do bạn nên ăn thịt bò Wagyu Úc ngay hôm nay

⏩ Thử làm món sườn cừunướng mật ong thơm phức

Hải sản Phương Nam nhận giao hàng trên toàn quốc.

⏩ Hướng dẫn cách làm món cua lông Thượng Hải nướng cực kỳ hấp dẫn

Địa chỉ website: https://haisanphuongnam.com

Địa chỉ: 48B Trương Công Định, P14, Tân Bình, HCM


【#3】9 Cách Làm Và Cách Tẩm Ướp Món Nầm Lợn Nướng, Nầm Bò, Dê Thơm, Giòn Tại Nhà

Nầm là gì? Nầm hay còn được biết đến với tên gọi là bẹ sữa. Đây là bộ phận ở phần vú của động vật – nơi mà chúng tiết ra sữa để nuôi con. Nầm thường khá dai thế nhưng khi nướng chín chúng lại có vị bùi bùi ngậy ngậy thơm ngon hấp dẫn.

So với việc chế biến những món thịt nướng, cách làm món nầm nướng lại có phần cầu kì và phức tạp hơn từ khâu làm sạch cho đến khâu tẩm ướp để loại bỏ mùi hôi cũng như tăng sức hấp dẫn cho món ăn.

Cách chế biến món nầm lợn ngũ vị:

Bước 2: Cũng giống với cách ướp lòng nướng ngũ vị, cách ướp vú heo nướng như sau: sau khi cắt đem bỏ nầm vào trong một tô lớn sau đó cho vào dầu hào, sa tế, ngũ vị hương và cho thêm 1 chút đường, gia vi và bột ngọt. Trộn đều các nguyên liệu rồi để trong ngăn mát tủ lạnh từ 2-3 tiếng trước khi cho lên bếp.

Bước 3: Có nhiều cách nướng nầm lợn, bạn có thể sử dụng cả bếp nướng than hoa hoặc bếp nướng điện không khói. Nầm thường lâu chín hơn so với các loại thịt, bạn nên nướng cho đến khi chuyển sang màu nâu vàng thì có thể thưởng thức.

Trong quá trình nướng các bạn có thể rưới thêm chút sốt chấm thịt nướng để nầm khi nướng không bị khô.

Bước 2: Sau khi rửa sạch đem để cho ráo nước thì cho vào hũ chao cùng với các loại gia vị như nước mắm, bột ngọt, đường vào. Nếu như chao của bạn có sẵn ớt thì không cần phải thêm ớt, nếu không có thì có thể cho thêm một chút ớt vào để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Bước 2: Hành, tỏi, ớt và sả đem cắt nhỏ và băm nhuyễn (có thể sử dụng máy xay để xay nhỏ). Cà tím và đậu bắp cắt chéo dày khoảng 1cm và ngâm vào nước muối để tránh bị thâm.

Bước 3: Đặt chảo dầu lên bếp chờ nóng thì cho hạt điều vào cùng với dầu ăn và chờ đến khi màu hạt điều ra hết thì tắt bế và gạt bỏ phần hạt còn dư.

Bước 2: Gừng, sả, ớt và tỏi bóc vỏ và băm nhỏ và cho thêm ngũ vị hương, đường, hạt nêm, bột ngọt vào trộn hỗn hợp cho đến khi sền sệt là được. Cho thêm nầm lợn vào và ướp trong ngăn mát của tủ lạnh từ 2-3 giờ đồng hồ là có thể nướng được.

Cách ướp bò nầm nướng ngon như ngoài hàng

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Bước 2: Nầm bò cho vào 1 tô lớn sau đó ướp cùng với chao, đường, hạt nêm, muối, gia vị (không nên cho quá nhiều gia vị bởi chao đã có vị mặn sẵn rồi). Khi nêm đồ ăn bạn nên nêm nêm gia vị sao cho phù hợp với khẩu vị của các thành viên. Để bát nầm nướng ướp ít nhất 1 giờ đồng hồ trong ngăn mát tủ lạnh cho gia vị thấm đều vào nầm rồi mang đi nướng.

Bước 2: Khi ướp gia vị bạn chỉ cần bỏ các nguyên liệu như đường, hạt nêm, muối và sa tế vào khuấy đều để tạo thành một hỗn hợp sền sệt thì bỏ khoảng 3/4 hỗn hợp này vào để ướp cùng với nầm. Trước khi nước, bạn sử dụng phần hỗn hợp sốt sa tế còn lại để phết lên bề mặt của nầm giúp cho nầm có hương vị đặc biệt thơm ngon hơn!

Bước 3: Sau khi thịt dê đã ướp thì bạn nên để ráo bớt nước sau đó đặt lên trên bếp nướng. Cho thêm dầu ăn và vùng trắng vào để miếng nầm dê được bóng và bắt mắt hơn.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

So với nầm bò hay nầm lợn thì việc chế biến cũng như làm sạch nầm dê thường nhiều công đoạn hơn. Song nhờ hương vị hấp dẫn của món ăn này mà nhiều người thường xuyên chế biến chúng trong các bữa tiệc nướng tại nhà, ngoài trời hay trong những chuyến đi cắm trại dã ngoại.

Bước 2: Cách làm nầm nướng như sau: tỏi, hành tím, sả bóc vỏ, rửa sạch sau đó băm nhỏ và cho vào 1 tô lớn. Tiếp theo, cho vào trong tô ngũ vị hương, 1 thìa nhỏ dầu hạt điều, 2 viên chao, 1 thìa dầu hào, tương ớt, sa tế (tùy chỉnh theo khẩu vị của từng người), 1/2 thìa hạt tiêu rồi dùng đũa khuấy thật để để khoảng 5-10 phút.

Khi thấy hỗn hợp đã sền sệt thì bạn cho vào ướp cùng với nầm dê và để ít nhất khoảng 1 giờ đồng hồ cho nầm thấm gia vị.


【#4】Cách Ướp Các Món Nướng Dễ Làm Cùng Nước Chấm Ngon Tại Nhà

Ẩm thực hiện đại không thể thiếu nướng, làm cho bữa ăn trở nên thú vị và “phiêu” hơn. Topic hôm nay xin được chia sẻ đến người đọc các món nướng dễ làm tại nhà song song là cách ướp cũng như công thức pha nước chấm siêu đỉnh để bữa ăn tròn vị.

Các món nướng dễ làm tại nhà đơn giản mà ngon

Tôm nướng là món gần như “luôn luôn có mặt” trong mọi bữa tiệc. Tôm nướng muối ớt thơm lừng, thịt ngọt, xé ra chấm với muối tiêu chanh tạo nên hương vị quyến rũ ăn mãi không chán. Khi chọn nguyên liệu, bạn nên chọn loại tôm vừa, to cỡ 1 ngón tay và phải tươi sống. Tôm nên ướp từ 2-4 tiếng, sau đó xiên từ đuôi tôm xiên lên và cho vào nướng. Tôm được trang trí cùng các loại rau thơm chắc chắn sẽ là món ăn được “tiêu thụ” nhanh nhất.

Thịt ba chỉ nướng thơm ngon

Thịt ba chỉ nướng là món ăn được quảng bá rất nhiều trong các bộ phim Hàn Quốc. Miếng thịt cháy cạnh, bóng mỡ, đậm đà hương vị, cuốn chung với các loại rau thơm, chấm bằng chao hoặc sasimi như tạo thành một bản giao hưởng ngay trong khoang miệng. Một mẹo nhỏ để nướng thịt giòn đó là chần thịt một lần qua nước sôi và không nên lật nhiều khi đưa lên vỉ.

Rau củ nướng không thể thiếu

Để tránh làm bữa nướng quá ngán, chúng ta có thể chuẩn bị thêm các loại rau củ như: đậu bắp, bắp, cà rốt, cà tím, khoai tây, ớt xanh, cà chua bi… Về hình thức, bạn có thể cắt thành các khối vuông, xiên lần lượt các nguyên liệu thành xâu thập cẩm và rắc gia vị. Với rau củ như cà rốt, cà tím, bắp, … bạn cắt khoanh hoặc cắt thành miếng dài vừa ăn. Rau củ nướng tạo nên hương vị rất đặc biệt, đảm bảo làm hài lòng tất cả mọi người.

Có thể chế biến rất nhiều món nướng từ gà: Chân gà, cánh gà, mề gà, … Thịt gà khi nướng rất mềm và thơm, hợp khẩu vị với nhiều người. Bạn có thể mua gà nguyên con hoặc từng phần riêng để chế biến theo ý thích. Với phần mề gà, bạn phải chú ý làm sạch và thái miếng vừa để dễ nướng. Món gà nướng có thể ăn kèm với bánh đa nướng, bánh mì hoặc bất cứ món ăn nào bạn thích.

Bí quyết ướp đồ nướng tại nhà để ngon hơn

Ướp nguyên liệu là công đoạn quyết định hơn 80% thành công của các món nướng. Bí quyết để có tạo nên món nướng ngon không nằm ngoài những điều kiện: Nguyên liệu tươi sạch, tỷ lệ gia vị chuẩn, nước ướp vừa đủ với số lượng thịt và người, ướp đủ thời gian và phù hợp khẩu vị mọi người.

Tất cả các nguyên liệu được chọn phải đảm bảo các tiêu chí tươi ngon – sạch sẽ – đảm bảo. Nếu không lựa chọn kỹ càng, nguyên liệu kém chất lượng thì dù có tẩm ướp ngon đến mấy cũng không thể tạo ra món ăn ngon.

Về thời gian ướp, nên ướp ít nhất 4 tiếng trước khi nướng. Nếu bạn có nhiều thời gian, nên ướp khoảng 6 – 8 tiếng, bọc kín và bảo quản trong tủ lạnh. Nên ướp riêng từng nguyên liệu chứ không nên để lẫn với nhau. Bạn cũng nên chú ý đến vật dụng dùng để đựng nguyên liệu. Tốt nhất nên sử dụng khay, tô bằng inox, sứ hoặc thủy tinh để dễ dàng cọ rửa và giúp nguyên liệu giữ được độ thơm ngon.

Ăn dầu mỡ không sợ mập nếu sử dụng Art.601 tạo dáng vòng 2

Chuẩn bị 1 củ hành tây, 5 củ hành khô, 5 cây sả, 2 củ tỏi. Sửa sạch, cắt nhỏ nguyên liệu cho vào máy xay, bỏ bã. Cắt thịt thành những miếng lớn, để một bên. Lấy nước cốt đã làm ở trên, cho thêm nước hàng, tiêu, đường, muối, ngũ vị hương, mật ong, dầu hào trộn đều thành hỗn hợp ướp. Cho thịt vào bóp đều, sắp ra khay theo từng miếng và rưới nước ướp lên, ướp ít nhất 4 tiếng.

Chuẩn bị hỗn hợp nước cốt gồm: mật ong, tiêu, xì dầu, dầu mè, nước mắm, hành tím, tỏi, nước cốt dừa, cam tươi. Sườn sau khi mua và cắt thành từng miếng cho vào hỗn hợp trộn đều hoặc tẩm ướp từng miếng để gia vị ngấm kĩ.

Chuẩn bị tỏi, ớt, sa tế, hành khô, đường muối, dầu ăn, nước mắm, tiêu xay, dầu hào… Hải sản mua về, làm sạch, cho lần lượt từng nguyên liệu vào ướp

Trước khi ướp, ngâm nguyên liệu vào nước muối, rửa sạch cặn bẩn và chần qua nước nóng. Để nguyên liệu ráo nước, cho vào hỗn hợp ướp gồm mật ong, xì dầu, dầu hào, dầu mè, đường, ớt bột, tỏi, sả, gừng. Để sốt ngấm vào gà tốt nhất, nên rưới sốt lên từng miếng gà. Nếu ướp sử dụng ngay thì không cần bọc. Ngược lại, nếu ướp để qua đêm cần bọc thật kỹ càng và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách làm nước chấm đồ nướng cực đỉnh

Bỏ phần nước chao, tán nhuyễn chao (chao trắng hoặc chao đỏ), cho thêm nước dừa xiêm/dấm/chanh. Xay nhỏ ớt, tiêu, hạt nêm, đậu xanh, sả, … rồi cho vào chao, thêm một số gia vị như bột nêm, đường và trộn thật nhuyễn. Sốt chao ngọt ngọt beo béo rất hợp với đồ nướng. Có thể cân nhắc lượng ớt để trẻ nhỏ cũng có thể ăn.

Chuẩn bị nguyên liệu: Sốt cà, dấm trắng, đường nâu, ớt bột, mù tạt, sốt worcestershire… theo tỷ lệ vừa đủ. Trộn đều các nguyên liệu, đun sôi, hạ lửa nhỏ và tiếp tục đun trong 5 phút. Sốt BBQ rất hợp với các món thịt nướng, đặc biệt là khi ăn kèm với rau.

Cà chua rửa sạch, gọt vỏ, lấy phần thịt đi băm thật nhuyễn. Xay nhỏ gia vị: hành, tỏi… phi thật thơm rồi cho vào hỗn hợp cà chua. Đun sốt trên lửa nhỏ, khuấy đều tay để sốt không bị cháy khét. Đun từ 30 – 40 phút là có thể đem ra sử dụng.


【#5】Cách Làm 25 Món Nướng Ngon Hấp Dẫn Và Dễ Làm Tại Nhà

Thịt heo nướng là món ăn được nhiều người yêu thích và thường xuất hiện trong các dịp lễ tết, cưới hỏi, đám giỗ…. Tùy vào khẩu vị của từng vùng miền và mỗi người mà thịt nướng sẽ được tẩm ướp với nhiều nguyên liệu khác nhau để tạo nên hương vị đặc trưng.

Ăn sườn nướng và uống coca chắc hẳn sẽ là cặp đôi hoàn hảo cho ngày cuối tuần thảnh thơi. Nhưng nếu dùng coca ướp thịt rồi nướng thì đây chắc hẳn là một món ăn độc đáo và mới lạ đối với nhiều người.

Thịt sườn nướng vẫn giữ được vị ngọt đậm đà, mềm và có mùi hương đặc trưng từ gia vị và Coca. Đây là một món nướng ngon dễ làm tại nhà bạn không nên bỏ qua trong những buổi tiệc nướng.

Lòng heo nướng sa tế là một món ăn chắc chắn không thể bỏ qua, đặc biệt là khi có cơ hội tụ họp cùng bạn bè. Vị cay cay, ngọt ngọt, dai dai của lòng heo nướng sa tế sẽ là món ăn hấp dẫn cho những ngày trời se se lạnh.

Thịt heo nướng đã trở thành món ăn thông dụng của nhiều người. Nhưng thịt heo thăn nướng tỏi là một món nướng mới lạ, không quá cầu kỳ mà lại cực kì ngon.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thăn heo rửa sạch, để ráo. Ướp với muối, tiêu xay để khoảng 2 giờ cho thịt thấm gia vị. Sau đó, chiên áp chảo thịt thăn, khử với rượu vang đỏ cho thơm thịt.
  • Bông cải cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối loãng. Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Luộc các loại rau củ cho vừa chín tới.

Thịt heo nướng mật ong một trong những món nướng ngon cuối tuần để cả gia đình bạn cùng thưởng thưởng sẽ vô cùng tuyệt vời. Thịt lợn nướng mật ong trông rất bắt mắt, hương thơm đặc trưng, đậm đà gia vị và thanh ngọt, cả người lớn và trẻ nhỏ đều thích.

Làm mới món thịt lợn bằng cách nướng với riềng sả sẽ rất ngon và sẽ rất được lòng cả nhà. Thịt nướng riềng sả không quá cầu kỳ phức tạp, nguyên liệu chủ đạo là riềng và sả nhưng lại tạo nên một món ăn với hương vị lôi cuốn không thể lẫn vào đâu được.

Đồ nướng luôn là món khoái khẩu với nhiều người bởi hương vị đậm đà đặc trưng và mùi thơm quyến rũ. Đặc biệt món sườn lợn nướng tiêu và mật ong, cả thanh sườn lợn nướng vàng bóng lên bởi được quết mật ong và dầu ăn, thơm nức mùi tiêu hấp dẫn.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Sườn non rửa kỹ với nước muối để khử bỏ mùi hôi, sau đó chặt khúc nhỏ vừa ăn. Chần sườn sơ qua nước sôi cho ra hết chất bẩn rồi rửa sạch lần nữa, để ráo nước. Ướp với xì dầu, tương ớt, muối, hạt tiêu, hành tây thái chỉ. Có thế ướp để nửa ngày hoặc qua đêm càng tốt.

Món đùi gà nướng cay một trong những món nướng ngon rất thích hợp cho việc thưởng thức vào những ngày se lạnh, quây quần bên bạn bè và gia đình mình. Thịt gà mềm thấm gia vị, ăn cay cay, lạ miệng và hấp dẫn.

Gà nướng muối ớt là một trong những món ngon từ gà rất được nhiều người yêu thích, món này rất thích hợp thưởng thức vào những dịp lễ hay bữa tiệc nướng cuối tuần.

Món gà nướng muối ớt thơm lừng có lớp da giòn, thịt mềm thấm vị mặn của muối, vị cay nồng của ớt chinh phục cả những người ăn khó tính và trở thành món ăn được rất nhiều người ưa chuộng.

Đùi gà nướng mật ong là một món ăn hấp dẫn rất khó chối từ, khi được cắn từng miếng thịt gà mềm mềm quyện nước sốt mật ong chua cay mặn ngọt, thịt đã được nướng trong lò nên không bị ngấy mỡ như gà rán, ngược lại mùi vị lại càng trở nên đậm đà.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cho đùi gà vào âu lớn, cho thêm 1 muỗng giấm và ít muối rồi bóp kỹ. Sau đó, bạn rửa đùi gà lại thật sạch với nước, để ráo nước hoặc lau khô. Với hành khô, bạn bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.

  1. Ướp gà nướng mật ong ngon đơn giản là thêm 1 muỗng cà phê muối, 1 chút tiêu trắng, 1 muỗng dầu hào, 2 muỗng mật ong, 1 muỗng cà phê bột tỏi, hành tím băm nhỏ vào trộn đều, để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng.
  2. Sau thời gian ướp thịt, bạn bật lò nướng ở 200 độ C, lót giấy bạc vào khay nướng rồi xếp đùi gà lên, cho vào lò nướng.
  3. Khi nướng được 15 phút, lấy gà ra dùng cọ phết hỗn hợp nước ướp lên khắp phần đùi gà rồi tiếp tục cho vào lò nướng tiếp.
  4. Cuối cùng, bạn chỉ cần bày gà tẩm mật ong nướng ra đĩa và thưởng thức ngay khi còn nóng để cảm nhận trọn vẹn hương vị món ăn.

Nếu bạn là tín đồ của các món cánh gà thì món cánh gà nướng tỏi ớt tuyệt ngon này không thể bỏ qua. Gà nướng tỏi là món ăn vô cùng hấp dẫn và mới lạ khi kết hợp hương vị của tỏi cùng với thịt gà.

Đùi gà nướng mứt mơ là một món ăn mới lạ dễ làm tại nhà, khi ăn kèm với nước sốt cam và salad tươi rất bắt miệng. Đây là món ăn vừa có thể làm món ăn chính trong bữa ăn, vừa có thể làm mồi rất bắt miệng cho những buổi lai rai của hội bạn thân.

Chỉ với một vài nguyên liệu có sẵn trong bếp như thịt gà, dầu hào… bạn sẽ có được một món ăn cực kỳ tuyệt vời chính là gà nướng dầu hào.

  • 6 cái cánh gà;
  • Gia vị: hạt tiêu, dầu hào, xì dầu, dầu ô liu, muối, rượu trắng, mật ong.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cánh gà rửa sạch, dùng dao khía hai bên để khi ướp gia vị được ngấm đều, cho vào bát. Cho ít muối, dầu ô liu, rượu trắng, dầu hào, xì dầu, và hạt tiêu vào ướp thịt gà, cuối cùng đậy kín, cho vào tủ lạnh để ít nhất 2 tiếng.

  1. Đặt giấy bạc lên đĩa nướng. Xếp cánh gà vào, phết qua một lượt mật ong, tưới nốt nước còn trong bát vào. Đưa vào lò nướng, để 200 độ, nướng trong 30 phút.
  2. Lấy cánh gà ra xếp ra đĩa và dùng nóng.

Các món nướng ngon từ thịt bò

Thịt bò nướng luôn là một trong các món nướng ngon được nhiều người yêu thích vừa xuất hiện thường xuyên trong thực đơn những bữa tiệc cuối tuần hay liên hoan đội nhóm.

Bò cuộn nấm kim châm là món ăn nhiều người rất mê bởi không chỉ đẹp mắt mà còn rất ngon nữa. Bò cuộn nấm kim châm nướng thơm ngon với phần ngọt của nấm thấm đều vào từng thớ thịt sẽ là món ăn cực kỳ đặc biệt cho gia đình vào ngày cuối tuần.

Bò nướng lá lốt là sự kết hợp độc đáo giữa thịt bò ngọt mềm được cuộn trong lớp lá lốt thơm nồng sẽ lôi cuốn bạn ngay lập tức. Món ăn này không chỉ thơm ngon mà còn mang lại nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

Món bò nướng trong ống tre sẽ giúp cho thịt bò giữ được hương vị trọn vẹn nhất rất lạ phải không nào; vị ngọt tươi của thịt bò gần như được giữ lại hoàng toàn trong ống tre và mùi thơm khi nước ống tre ám vào thịt làm cho món ăn ngon hơn.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt bò sau khi rửa sạch thì thái miếng mỏng vừa ăn. Tiêu xanh đập hơi dập. Rau ngổ và mùi tàu nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
  • Sả thái lát mỏng. Hành tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
  1. Ướp thịt bò với chút nước mắm + đường + tiêu + hành tỏi băm + hạt nêm. Sau khi làm sạch ống tre thì cho thịt bò đã ướp gia vị vào ống tre.
  2. Cho tiếp rau, tiêu xanh và sả vào. Chuẩn bị bếp than hoa, cho ống tre lên đốt trong khoảng thời gian 10 – 20 phút.
  3. Chờ thịt bò chín thì chẻ một phần ống tre. Bày ống tre lên đĩa, rắc tiêu, rau mùi, ăn nóng.

Bò nướng lụi từ xưa đến nay được biết đến là món ăn rất ngon. Mùi thơm của thịt được nướng trên bếp than hồng sẽ tạo hương vị rất hấp dẫn.

Một trong những món xiên nướng ngon nhất phải kể đến là bò xiên rau củ nướng, với thịt bò mềm ngọt, rau củ nướng thơm, thanh ngọt, hơi hăng, ăn kèm rất thú vị.

Bò xiên rau củ nướng không chỉ rất ngon mà còn rất đẹp, với nhiều loại màu sắc. Bạn có thể bày tiệc đãi khách hoặc dụ trẻ con, đều ngon.

Món bò nướng sốt tiêu đen là món âu ngon, rất mềm và thơm, nấm béo ngậy. Món Bò sốt tiêu đen này giúp cơ thể bạn ấm áp hơn, chống chọi tốt hơn với cái lạnh khắc nghiệt.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Lọc bỏ gân xơ của thịt thăn bò sau đó cắt khoanh tròn dầy 2,5cm đường kính khoảng 7cm rồi dùng búa dần cho mềm thịt. Ướp các miếng thịt với hành tỏi khô băm, tiêu, muối đường, 2 loại xì dầu, dầu hào, dầu ăn, để ngấm 15 phút.

Các món nướng ngon từ hải sản

Chỉ là các món hải sản nướng thông dụng như cá, mực, ốc, sò… cùng với cách chế biến đơn giản, nhưng hương vị thơm ngon của món ăn làm cho bạn không thể cưỡng nổi.

Tôm nướng muối ớt có lẽ là món ăn ngon mỗi ngày dễ làm được nhà nhà yêu thích nhờ vị tươi ngon của tôm kết hợp với muối ớt cay.

Tôm nướng muối ớt kết hợp hoàn hảo giữa vị cay của ớt, vị mặn của muối và vị ngọt từ thịt tôm nên món ăn này sẽ lôi cuốn bạn theo cách chậm rãi, từ từ.

Mực nướng sốt chua cay hấp dẫn người thưởng thức từ hình thức cho đến hương vị. Mực tươi nướng sốt chua cay Mực tươi nướng chín tới, bên ngoài vàng giòn sần sần, thớ thịt bên trong vẫn mềm thơm phức lại quyện thêm vị sốt chua ngọt cay cay rất tuyệt.

Bạch tuộc nướng sa tế là món nướng rất ngon, vị thơm cay của sa tế cùng vị ngọt, giòn của bạch tuộc rất thích hợp lai rai cùng bạn bè.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Bạch tuộc làm sạch, rửa bằng nước muối loãng cho bớt tanh và nhớt, sau đó rửa lại với nước cho sạch rồi để ráo khô.
  • Cho bạch tuộc đã sơ chế vào thố, ướp với: 30g sa tế, 15g tương ớt, 15ml mật ong, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm rồi trộn đều và ướp khoảng 30 phút đến 1 tiếng cho ngấm đều vị.

Nhắc đến các món ngon đến từ hải sản thì không thể không nhắc đến món hàu mà đặc biệt là món hàu nướng mỡ hành một món nướng ngon tuyệt. Hàu nướng mỡ hành là một món ăn thơm ngon, bổ dưỡng được rất nhiều người yêu thích.

Thịt hàu ngon và ngọt kết hợp cùng vị béo và mùi thơm của mỡ hành đã tạo thành một món ngon khiến bạn không thể chối từ.

Cá hồi là thực phẩm được rất nhiều chị em nội trợ yêu thích và ưa chuộng, bên cạnh giá trị dinh dưỡng, các hồi còn được yêu thích bởi hương vị thơm ngon và thịt cá ngọt.

Món ăn có vị thơm mát của những lát chanh tươi được kết hợp cùng với những miếng cá hồi thơm ngon chắc thịt sẽ tạo ra một món ăn hấp dẫn ngon miệng kích thích được các giác quan của của tất cả mọi người.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Cua rửa sạch, hấp chín và gỡ lấy thịt. Tôm bóc vỏ, làm sạch, giã nhuyễn.
  • Mỡ phần rửa sạch, luộc chín, thái chỉ, ướp chút đường, muối, để khoảng 15 phút cho trong. Lá lốt rửa sạch, để ráo nước.

Các món nướng ngon dễ làm tại nhà khác

Trong tiết trời se se lạnh, ngồi nhâm nhi món thịt thò nướng mù tạt, một ít rượu nồng thơm cùng bạn bè thì thật tuyệt vời đấy.

Dê nướng tảng không dùng phần diềm sườn phổ biến mà sử dụng nguyên tảng thịt đùi để tẩm ướp gia vị, sau đó nướng chín trên than hoa. Khác với nướng miếng, nướng nguyên tảng giúp thịt không bị mất nước, khi ăn không bị khô.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Thịt dê rửa sạch rồi để nguyên tảng, không thái nhỏ. Dùng búa đập đều lên miếng thịt để khi ướp nướng dễ thấm gia vị và miếng thịt cũng mềm ngon hơn.
  • Sau đó, trộn đều thịt dê với 2-3 thìa rượu trắng và gừng giã nhuyễn. Để riêng khoảng 30 phút rồi rửa lại với nước sạch để khử mùi hôi đặc trưng của thịt dê.
  • Sả tươi cắt bớt cuống, lột bỏ lớp vỏ già rồi cắt lát, băm nhuyễn. Hành khô bỏ vỏ, rửa sạch rồi cắt miếng, băm nhuyễn.
  1. Ướp thịt dê nướng với: sả tươi, ớt sừng, hành khô băm nhuyễn, gừng đập dập, 2 thìa dầu hào, 2 thìa hạt nêm, 2 thìa dầu ăn vào một cái tô lớn và trộn đều. Có thể dùng tay trộn cho gia vị được thấm đều, khoảng 30 phút để thịt ngấm gia vị.
  2. Chuẩn bị vỉ nướng và nhóm cho bếp than đỏ hồng. Sau đó, cho tảng thịt đã thấm đều gia vị lên vỉ nướng đã nóng. Nếu thịt bị khô, chỉ cần cho thêm một chút dầu ăn lên trên miếng thịt.
  3. Lật đều cả 2 mặt cho đến khi tảng thịt chín và có màu vàng đẹp mắt. Đi kèm với thịt dê nướng tảng là nước chấm chao cùng đường, ớt vừa miệng, đậm đà.

Thay vì những món luộc, xào quen thuộc, với nguyên liệu dễ kiếm và cách chế biến đơn giản, cà tím nướng mỡ hành thực sự là một gợi ý tuyệt vời cho bữa cơm gia đình bạn.

Các món ăn với chim cút thì rất nhiều người yêu thích như chim cút rô ti, chim cút nấu cháo… Cách làm chim cút nướng tỏi ớt cho buổi tiệc cuối tuần thú vị sẽ giúp bạn ghi điểm trong bữa tiệc nhỏ của gia đình hoặc với bạn bè.

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Chim cút rửa sạch bằng nước muối và rượu thì chim sẽ sạch mùi tanh. Sau khi rửa sạch để ráo nước, chặt miếng vừa ăn.
  • Tôm khô ngâm cho nở mềm, để ráo nước sau đó băm nhuyễn. Tỏi rửa sạch bóc vỏ, đập giập rồi băm nhỏ.
  • Ớt rửa sạch, băm nhỏ. Ngò, rau mùi, hành lá, nhặt rễ, rửa sạch, thái nhỏ. Gừng gọt vỏ, băm nhuyễn.

【#6】Vào Bếp Trổ Tài Với Cách Làm Món Thịt Dê Nướng Tảng Ngon Ngọt Miễn Chê

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Thịt dê nướng ướp gia vị gì cùng cách chọn thịt dê như thế nào có vai trò khá quan trọng ảnh hưởng đến độ ngon và tác dụng của thịt dê nướng. Vì thế, để món thịt dê nướng tảng ngon đúng điệu, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu và gia vị sau:

+ 400g thịt dê tảng

+ Rượu trắng hoặc muối hột

+ 3 nhánh sả tươi

+ 3 củ hành khô

+ Ớt

+ 2 củ gừng

+ Hạt nêm

+ Dầu ăn

+ Dầu hào

+ Chao

Dụng cụ đi kèm: Búa đập thịt, vỉ nướng, bếp nướng, than hoa.

Lưu ý: Tuy có mùi nặng hơn nhưng thịt dê núi nướng tảng ngon hơn thịt dê đồng. Khi chọn thịt dê, bạn nên chọn phần thịt đùi với thớ thịt chắc, chạm tay vào thấy mịn và không dính tay, đồng thời, thịt vẫn còn màu đỏ sáng bóng và không chảy nước, không có mùi hôi tanh.

2. Cách làm thịt dê nướng tảng

Sau khi đã có nguyên liệu và gia vị, bạn lần lượt thực hiện theo hướng dẫn làm thịt dê nướng với các bước như sau:

Bước 1: Sơ chế thịt dê

  • Rửa sạch 400g thịt rồi để nguyên tảng, không thái nhỏ.
  • Dùng búa đập đều lên miếng thịt để khi ướp nướng dễ thấm gia vị và miếng thịt cũng mềm ngon hơn.
  • Sau đó, trộn đều thịt dê với 2-3 thìa rượu trắng và gừng giã nhuyễn. Để riêng khoảng 30 phút rồi rửa lại với nước sạch để khử mùi hôi đặc trưng của thịt dê. Nếu không có rượu trắng, bạn có thể xát thịt dê với muối hột rồi rửa sạch, để ráo. Bước này giúp cách làm món thịt dê nướng tảng thêm thơm ngon và hấp dẫn.

Bước 2: Chuẩn bị gia vị ướp

    Sả tươi cắt bớt cuống, lột bỏ lớp vỏ già rồi cắt lát, băm nhuyễn.

Bước 3: Ướp thịt dê nướng tảng

  • Thực hiện theo hướng dẫn ướp thịt dê nướng, bạn lần lượt cho tảng thịt dê cùng các gia vị ướp: sả tươi, ớt sừng, hành khô băm nhuyễn, gừng đập dập, 2 thìa dầu hào, 2 thìa hạt nêm, 2 thìa dầu ăn vào một cái tô lớn và trộn đều. Có thể dùng tay trộn cho gia vị được thấm đều.
  • Để riêng khoảng 30 phút để thịt ngấm gia vị.

Bước 4: Nướng thịt dê và thưởng thức

    Hoàn thiện xong cách ướp thịt dê nướng ngon, bạn bắt đầu chuẩn bị vỉ nướng và nhóm cho bếp than đỏ hồng.
    Sau đó, cho tảng thịt đã thấm đều gia vị lên vỉ nướng đã nóng. Nếu thịt bị khô, chỉ cần cho thêm một chút dầu ăn lên trên miếng thịt.
    Lật đều cả 2 mặt cho đến khi tảng thịt chín và có màu vàng đẹp mắt.
    Đi kèm với thịt dê nướng tảng là nước chấm chao cùng đường, ớt vừa miệng, đậm đà.
    Món này ngon nhất khi ăn nóng. Dùng dao cắt tảng thịt thành những miếng vừa ăn, ăn đến đâu, cắt đến đó là ngon nhất.
    Hành khô bỏ vỏ, rửa sạch rồi cắt miếng, băm nhuyễn.
    Gừng tươi cạo vỏ, đập dập. Ớt băm nhỏ.

Như vậy là cách làm món thịt dê nướng tảng khá đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian là bạn có thể chiêu đãi người thân và bạn bè những miếng thịt dê mềm ngọt hấp dẫn vô cùng.


【#7】Bán Thịt Nai Tươi Tphcm

Thịt nai tươi – Deer meat

Giá Thịt nai tươi có da: 180,000đ/kg. Giá Thịt nai tươi không da: 170,000đ/kg. Thịt nai tươi, lành, mềm , ngọt dễ ăn da nai dòn sần sật rất ngon, thịt nai chế biến được rất nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng. Có rất nhiều món ăn ngon được chế biến từ thịt nai tươi như: nai xào lăn, thịt nai nấu rô ti, nai xào củ quả, thịt nai xào đậu và bắp non, thịt nai nướng vỉ, thịt nai nướng ngũ vị, nai nhúng giấm, nai lúc lắc..

Nai được nuôi thả bán tự nhiên nên vẫn giữ được chất “rừng” trong thịt , thịt nai tươi lành, mềm, rất ngọt và dễ ăn, phần da nai dòn sần sật rất ngon, thịt nai chế biến được rất nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng.

Thịt nai tươi làm món gì ngon?

Có rất nhiều món ngon được chế biến từ thịt nai tươi như: nai xào lăn, thịt nai nấu rô ti, nai xào củ quả, thịt nai xào đậu và bắp non, thịt nai nướng vỉ, thịt nai nướng ngũ vị, nai nhúng giấm, nai lúc lắc… Nhưng với nai thì nai nướng, nai nhúng giấm, và nai khô lại là những món tiêu biểu nhất mà khách hàng rất yêu thích.

Mua thịt nai tươi ở đâu?

Siêu Thị Thực Phẩm Amazing cung cấp thịt nai tươi phi lê (không da) và thịt nai tươi có da, do nhu cầu khách hàng loại có da nhiều nên giá thịt nai có da sẽ cao hơn thịt nai phi lê khoảng vài chục ngàn đồng. Loại nai được bán ở cửa hàng là nai được nuôi bán hoang dã nên chất lượng thịt rất ngon và bổ dưỡng.

  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp tại kho Amazing: 88/46 Nguyễn Khoái, P2, Q4, TPHCM.
  • Hoặc đặt hàng trực tiếp qua Hotline: 0964 468 603 (Zalo-viber)

Thịt nai tươi giá bao nhiêu?

Siêu Thị Thực Phẩm Amazing bán thịt nai tươi tại TPHCM với mức giá đặc biệt ưu đãi như sau:

  • Giá Thịt nai tươi phi lê: 180,000đ/kg. (Thịt nai Khánh Hòa)
  • Thịt nai giá sỉ: Liên hệ 0964 468 603

Cách chế biến thịt nai tươi

Thịt nai tươi nướng ngũ vị

Nguyên liệu:

  • 500 gr thịt nai phi lê tươi
  • Sả 3 cây
  • Tỏi 3 tép
  • Hành tím 2 củ
  • Ớt đỏ 2 trái
  • Ngũ vị hương 1 gói
  • Bột nghệ 1 muỗng cà phê
  • Đường 3 muỗng cà phê
  • Bột ngọt: 1/2 muỗng cà phê
  • Muối 1/2 muỗng cà phê
  • Nước tương 1 muỗng cà phê

Cách chế biến thịt nai tươi nướng ngũ vị:

  • Tỏi, hành củ, ớt đỏ, sả băm nhuyễn.
  • Thịt nai cắt vừa ăn.
  • Cho thịt nai vào tộ, cho tỏi, hành củ, ớt đỏ, sả băm vào + Ngũ vị hương 1/2 gói + Bột nghệ 1 muỗng cà phê + Đường 3 muỗng cà phê + Bột ngọt: 1/2 muỗng cà phê + Muối 1/2 muỗng cà phê + Nước tương 2 muỗng cà phê. Đảo đều tất cả và đợi thấm gia vị trong 30 phút.
  • Trong thời gian đó chuẩn bị đốt than để nướng, dùng than hoa là nướng ngon nhất. Canh lửa than vừa, không cháy quá sẽ làm khét thịt nai.
  • Khi than đã hồng, Lấy thịt nai đã ướp nướng trên lửa than, canh đảo đều đến khi nai vàng đều các mặt thì lấy ra.
  • Dùng thịt nai nướng ngũ vị với chao pha loãng, nước tương ớt, hoặc sốt tương hột rất ngon.

Thịt nai tươi nướng chao

Thịt nai tươi mềm thơm như thịt bò, ướp với chao, sa tế, nướng kèm đậu bắp và sả tỏa mùi thơm lừng, vừa cay vừa thơm ngon hấp dẫn.

Nguyên liệu

Gia vị: 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê xì dầu, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu mè, 2 muỗng cà phê dầu ăn.

Thực hiện:

  • Thịt nai tươi rửa sạch, dùng khăn sạch thấm khô, xắt miếng mỏng bản lớn.
  • Sả cắt lấy phần gốc, 1/2 bào mỏng, 1/2 để nguyên. Đậu bắp cắt bớt gốc, rửa sạch, tùy thích cắt đôi hay để nguyên.
  • Cho chao, xì dầu, sa tế, tương ớt, đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, dầu mè, dầu ăn vào chén, khuấy đều cho tan hoàn toàn.
  • Ướp thịt nai tươi với hỗn hợp vừa khuấy, thêm sả bào vào trộn đều, để 1 giờ cho thấm gia vị.
  • Phết ít dầu ăn lên vỉ nướng, dàn đều thịt nai lên vỉ, cho sả cây vào nướng cùng cho thơm. Nướng thịt ở 200oC trong 810 phút. Khi nướng được 1/2 thời gian thì mở lò ra, phết nước ướp lên thịt, cho đậu bắp vào nướng cùng.

Thịt nai tươi nướng chao sau khi hoàn tất, lấy thịt ra đĩa, xếp đậu bắp lên, dùng nóng với cơm hoặc rai lai với bia.

  • Địa chỉ mua thịt nai trực tiếp tại kho Amazing Foods: 88/46 Nguyễn Khoái, P2, Q4, TPHCM
  • Hoặc đặt hàng qua Hotline: 0964 468 603 (Zalo -Viber)

Mẫu tin nhắn đặt hàng:

  1. Tên người nhận :
  2. Tên hàng hóa và số lượng :
  3. Thời gian nhận hàng :

AMAZING FOODS DISTRUBUTION CENTER

It’s just a slighly overview some of our products. For the detail, please direct to our website : http://sieuthithucphamamazing.com/

Zalo: +84 964468603

Handphone: +84 964 468 603 (Mr. Hai)

Email: [email protected]


Bạn đang xem chủ đề Cách Làm Món Dê Nướng Chao trên website Abbankevents.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!