Top #10 ❤️ Cách Làm Món Gà Quý Phi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Abbankevents.com

Cách Làm Cánh Gà Quý Phi

Cách Chế Biến Ức Gà Sốt Chanh

Cách Nấu Súp Gà Nấm Đông Cô Ngon Hấp Dẫn Ai Cũng Thích Cho Bạn Gái Trổ Tài Ngày Tết Nguyên Đán

Mùa Lễ Tạ Ơn: Cách Nướng Gà Tây Ngon—Nguyễn Thị Kim Loan

Gà Xì Dầu Quảng Đông

Gà Rang Hạt Điều Ẩm Thực Trung Hoa Khá Ngon Và Dễ Chế Biến

Món cánh gà quý phi có màu vàng óng, gân mềm, trơn môi, đậm đà, dư vị. Là món ăn đặc biệt giàu chất protein, hàm lượng mỡ ít. Món ăn không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng.

Nguyên liệu:

– Cánh gà,

– Trứng gà,

– Nước luộc gà,

– Hành, gừng, rượu, xì dầu, dầu hạt cải, muối tinh, hồi hương, vỏ quế, đinh hương, tiêu sọ, thảo quả, vị tinh, tinh bột.

Cách làm:

– Đem cánh gà rửa sạch, đặt vào trong bát, ướp rượu và xì dầu. Trứng gà luộc chín, bóc bỏ vỏ.

– Sau nửa giờ, bỏ cánh gà vào nồi có dầu cải sôi 80%, rán có màu vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Tiếp tục lấy trứng gà đã luộc chín bỏ vào nồi rán thành màu da hổ sau vớt ra để ráo dầu.

– Lấy trứng gà đặt vào trong tô, cánh gà xếp đều xung quanh trứng gà, thêm nước luộc gà, hành, gừng, muối tinh, xì dầu, hồi hương, vỏ quế, đinh hương, tiêu sọ, thảo quả, vị tinh. Đậy nắp vỉ, đun lửa vừa, sau lấy ra, đổ bỏ nước, nhặt bỏ gia vị, úp vào khay.

– Đun cạn nước, gia thêm tinh bột ấm, thấm ướt mỡ gà chín, cho thêm vị tinh, đổ ra mâm là hoàn thành.

Ms Thu Hà (Chủ Trại) : 0983.882.813

Truy cập website: http://traigiongthuha.com để biết thêm thông tin.

Tags:

Phòng và trị bệnh cho gà đông tảo, kiến thức nuôi gà đông tảo, Phòng và trị bệnh cho gà quý phi, kiến thức nuôi gà quý phi, bán gà đông tảo, bán gà đông tảo thuần chủng, bán gà đông tảo giống, bán gà đông tảo thịt, gà quý phi, bán gà quý phi giống, bán gà quý phi hậu bị, gà quý phi giống chuẩn, trại gà thu hà, trại giống thu hà,cung cấp gà đông tảo, cung cấp gà quý phi,

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Turkey Pho Recipe (Pho Ga Tay Quay)

Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải

Vào Bếp Với Món Cơm Gà Hải Nam

4 Cách Chế Biến Hấp Dẫn Tại Nhà

36 Món Ăn Ngon Dễ Chế Biến Từ Thịt Đùi Gà

Kỹ Thuật Nuôi Gà Quý Phi Thuần Chủng. Thức Ăn Cho Gà Quý Phi

#3 Cách Nuôi Giống Gà Quý Phi Lãi Chục Triệu Mỗi Tháng

Giá Gà Quý Phi Giống Và Thịt. Trang Trại Bán Gà Quý Phi Giống Uy Tín

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Nuôi Gà Quý Phi Hướng Thương Phẩm

Kỹ Thuật Nuôi Gà Quý Phi

Cách Làm Mì Gà Quay Trung Hoa Thơm Ngon, Đậm Đà, Hấp Dẫn

Nhu cầu về những loại thực phẩm mới, cũng như thú chơi vật nuôi làm cảnh của xã hội ngày càng phát triển và thay đổi nhanh chóng. Thời gian gần đây, gà quý phi đang nổi lên là một giống vật nuôi đa dụng, vừa có thể làm cảnh, vừa có thể nuôi thương phẩm với giá trị rất cao. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con kỹ thuật nuôi gà quý phi thương phẩm, cũng như tiềm năng của giống gia cầm còn khá mới mẻ này.

Gà quý phi là một giống gà có nguồn gốc từ Anh quốc và được du nhập sang châu Á đầu tiên tại Trung Quốc. Vì những đặc trưng ưu việt của gà quý phi như dễ nuôi, sức đề kháng mạnh, thịt ngon, có thể làm cảnh nên nó dần dần được du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng phát triển rộng rãi.

Một số vùng tại Việt Nam còn gọi gà quý phi với tên là gà Hoàng gia. Mặc dù có nguồn gốc từ châu Âu nhưng gà quý phi lại tỏ ra rất thích hợp với khí hậu của Việt Nam. Hiện nay, những trang trại gà quý phi đang dần xuất hiện trên khắp 3 miền đất nước với quy mô ngày càng lớn và chất lượng gà ngày càng cao.

II. Vì sao gà quý phi rất được ưa chuộng?

Gà quý phi được đánh giá là một giống gà quý, có giá trị kinh tế cao khi áp dụng vào nuôi thương mại. Nhu cầu mua gà quý phi đang ngày càng tăng, tuy nhiên nguồn cung cấp lại khan hiếm. Dựa vào tính chất của giống gà và thị hiếu của thị trường thì gà quý phi đang được ưa chuộng vì những lí do sau:

1. Nuôi làm cảnh

Gà quý phi là giống gà có nét đẹp rất độc đáo với chiếc mào và lông đầu hình phật thủ được những “dân chơi” gà rất ưa chuộng. Bên cạnh đó, gà quý phi có bộ lông rất đẹp, màu sắc bắt mắc nên nhanh chóng trở thành một vật nuôi cảnh độc đáo. Đặc biệt nhất là gà quý phi trống có bộ cựa sắc nhọn mạnh mẽ, gà chọn nuôi cảnh thường có trên 6 cựa.

2. Nuôi thương phẩm

Tương tự như gà tre, bên cạnh mục đích nuôi làm cảnh thì giá trị thương phẩm của thịt gà quý phi rất cao. Thịt gà quý phi thơm ngon, có tính ngọt, lành tính và rất bổ dưỡng. Hiện nay, thịt gà quý phi có giá khoảng 350,000 – 400,000/kg.

Đối với người chăn nuôi, gà quý phi cũng đang rất được ưa chuộng do những đặc tính sau:

Đẻ nhiều: mỗi gà quý phi mái có thể đẻ 170 – 180 trứng/năm. Đây là con số cao hơn nhiều so với các giống gà ở Việt Nam. Giá trị thương phẩm của trứng gà quý phi cũng rất cao, lên đến 10,000 – 12,000/quả.

Dễ nuôi, ít bệnh: Mặc dù là giống ngoại nhập nhưng gà quý phi nhanh chóng thích nghi với khí hậu Việt Nam và phát triển rất tốt. Gà quý phi rất dễ ăn và nhanh lớn, sức đề kháng tốt nên ít bệnh dịch. Thời gian nuôi khoảng 6 tháng thì gà trống nặng 1.9 – 2.1kg và gà mái nặng 1.4 – 1.6kg.

1. Chọn gà quý phi giống

Việc đầu tiên khi mua giống quý phi giống là bà con nên tìm các trang trại có uy tín và gần nơi nuôi nhất để đảm bảo chất lượng giống và vận chuyển dễ dàng. Sau đó, bà con có thể chọn giống theo một số điểm sau:

Bà con bắt đầu nuôi lần đầu thì nên mua gà trên 2 tuần tuổi để đảm bảo tỉ lệ sống cao nhất vì gà quý phi mới nở rất dễ chết.

Chọn con giống khỏe mạnh, nhanh nhẹn, mắt sáng, lộng mượt, không hở rốn và không có bất cứ di tật nào.

2. Chuồng trại nuôi gà quý phi

Gà quý phi hiện nay được nuôi theo 2 mô hình là nuôi bán tự nhiên và nuôi công nghiệp. Lồng gà có thể được đóng theo kích thước tham khảo là 1x2x0.5m và thả gà theo mật độ 10-15 con/lồng.

Chuồng gà cần có mái che mưa nắng để chuồng luôn được khô ráo, thoáng mát. Bà con cũng có thể sử dụng rèm để che xung quanh khi trời quá nắng.

Máng ăn và máng nước làm bằng vật liệu dẻo, không sắc nhọn và định mức khoảng 8-10cm chiều dài/cá thể. Kích thước máng có thể thay đổi linh động.

Ngoài ra, bà con cần chuẩn bị đèn chiếu sáng và thiết bị sưởi cho khu vực nuôi gà con khi trời rét.

3. Thức ăn cho gà quý phi

Gà quý phi là giống ăn tạp nên rất dễ phối trộn các loại thức ăn cho gà và phân chia ra từng giai đoạn để tối ưu hiệu quả kinh tế cho đàn gà. Thức ăn chủ yếu cho gà quý phi là 30-40% thóc, cám công nghiệp và rau củ băm nhỏ để vừa cắt giảm chi phí vửa tăng chất lượng thịt.

Gà dưới 20 tuần tuổi: 30% Cám con cò (C25, C26, C27) + 30% tấm + 30% ngô xay + 10% rau củ xay

Gà trên 20 tuần tuổi: 30% cám + 20% ngô xay + 40% cám gạo + 10% rau

Sau mỗi đợt gà xuất chuồng, bà con cần tiến hành khử trùng tổng thể bằng dung dịch thuốc sát trùng Con Cò, hoặc formol 2% liều lượng 1lít/m2 và để trống chuồng 10 ngày. Bên cạnh đó, cần vệ sinh chuồng trại thường xuyên và thay thức ăn, nước hàng ngày để hạn chế tối đa dịch bệnh.

Trong giai đoạn nuôi cần tiến hành tiểm chủng các loại vacxin sau:

1 ngày tuổi: vacxin Marex và chống viêm rốn

3 ngày tuổi: vacxin tả và viêm phế quản

7 ngày tuổi: tiêm Gumboro

10 ngày tuổi: vacxin đậu gà

14 ngày tuổi: Gumboro đợt 2 và dịch tả

22-24 ngày tuổi: cầu trùng

26-28 ngày tuổi: phòng CRD và thương hàn

33-37 ngày tuổi: cầu trùng đợt 2

42 ngày tuổi: E-coli

63 ngày tuổi: Gumboro

70 ngày tuổi: hội chứng giảm đẻ

98 ngày tuổi: tụ huyết trùng

Xôi Phá Lấu, Khâu Nhục Lạ Miệng Không Phải Ai Cũng Biết Ở Sài Gòn

Cách Làm Chân Gà Phá Lấu

3 Cách Làm Pate Gan Gà Ngon Cho Bữa Sáng Cả Nhà Đều Khen

4 Cách Làm Pate Gan Gà Hấp, Nướng Ngon Đơn Giản, Đa Dạng Cực Hấp Dẫn

Cách Làm Gà Nấu Pate Đậm Đà Đánh Thức Vị Giác

Hướng Dẫn Kỹ Thuật Nuôi Gà Quý Phi Hướng Thương Phẩm

Kỹ Thuật Nuôi Gà Quý Phi

Cách Làm Mì Gà Quay Trung Hoa Thơm Ngon, Đậm Đà, Hấp Dẫn

Cách Nấu Mì Gà Tiềm Nóng Hổi, Thơm Phức Đơn Giản Tại Nhà

Bí Quyết Làm Mì Gà Quay Trung Hoa Tại Bếp Nhà Thơm Ngon

Cách Làm Cơm Gà Roti Thơm Ngon Đẹp Mắt Đổi Vị Cho Thực Đơn Hằng Ngày

Nhu cầu về những loại thực phẩm mới, cũng như thú chơi vật nuôi làm cảnh của xã hội ngày càng phát triển và thay đổi nhanh chóng. Thời gian gần đây, gà quý phi đang nổi lên là một giống vật nuôi đa dụng, vừa có thể làm cảnh, vừa có thể nuôi thương phẩm với giá trị rất cao. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con kỹ thuật nuôi gà quý phi thương phẩm, cũng như tiềm năng của giống gia cầm còn khá mới mẻ này.

Gà quý phi là một giống gà có nguồn gốc từ Anh quốc và được du nhập sang châu Á đầu tiên tại Trung Quốc. Vì những đặc trưng ưu việt của gà quý phi như dễ nuôi, sức đề kháng mạnh, thịt ngon, có thể làm cảnh nên nó dần dần được du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng phát triển rộng rãi.

Một số vùng tại Việt Nam còn gọi gà quý phi với tên là gà Hoàng gia. Mặc dù có nguồn gốc từ châu Âu nhưng gà quý phi lại tỏ ra rất thích hợp với khí hậu của Việt Nam. Hiện nay, những trang trại gà quý phi đang dần xuất hiện trên khắp 3 miền đất nước với quy mô ngày càng lớn và chất lượng gà ngày càng cao.

II. Vì sao gà quý phi rất được ưa chuộng?

Gà quý phi được đánh giá là một giống gà quý, có giá trị kinh tế cao khi áp dụng vào nuôi thương mại. Nhu cầu mua gà quý phi đang ngày càng tăng, tuy nhiên nguồn cung cấp lại khan hiếm. Dựa vào tính chất của giống gà và thị hiếu của thị trường thì gà quý phi đang được ưa chuộng vì những lí do sau:

1. Nuôi làm cảnh

Gà quý phi là giống gà có nét đẹp rất độc đáo với chiếc mào và lông đầu hình phật thủ được những “dân chơi” gà rất ưa chuộng. Bên cạnh đó, gà quý phi có bộ lông rất đẹp, màu sắc bắt mắc nên nhanh chóng trở thành một vật nuôi cảnh độc đáo. Đặc biệt nhất là gà quý phi trống có bộ cựa sắc nhọn mạnh mẽ, gà chọn nuôi cảnh thường có trên 6 cựa.

2. Nuôi thương phẩm

Tương tự như gà tre, bên cạnh mục đích nuôi làm cảnh thì giá trị thương phẩm của thịt gà quý phi rất cao. Thịt gà quý phi thơm ngon, có tính ngọt, lành tính và rất bổ dưỡng. Hiện nay, thịt gà quý phi có giá khoảng 350,000 – 400,000/kg.

Đối với người chăn nuôi, gà quý phi cũng đang rất được ưa chuộng do những đặc tính sau:

Đẻ nhiều: mỗi gà quý phi mái có thể đẻ 170 – 180 trứng/năm. Đây là con số cao hơn nhiều so với các giống gà ở Việt Nam. Giá trị thương phẩm của trứng gà quý phi cũng rất cao, lên đến 10,000 – 12,000/quả.

Dễ nuôi, ít bệnh: Mặc dù là giống ngoại nhập nhưng gà quý phi nhanh chóng thích nghi với khí hậu Việt Nam và phát triển rất tốt. Gà quý phi rất dễ ăn và nhanh lớn, sức đề kháng tốt nên ít bệnh dịch. Thời gian nuôi khoảng 6 tháng thì gà trống nặng 1.9 – 2.1kg và gà mái nặng 1.4 – 1.6kg.

1. Chọn gà quý phi giống

Việc đầu tiên khi mua giống quý phi giống là bà con nên tìm các trang trại có uy tín và gần nơi nuôi nhất để đảm bảo chất lượng giống và vận chuyển dễ dàng. Sau đó, bà con có thể chọn giống theo một số điểm sau:

Bà con bắt đầu nuôi lần đầu thì nên mua gà trên 2 tuần tuổi để đảm bảo tỉ lệ sống cao nhất vì gà quý phi mới nở rất dễ chết.

Chọn con giống khỏe mạnh, nhanh nhẹn, mắt sáng, lộng mượt, không hở rốn và không có bất cứ di tật nào.

2. Chuồng trại nuôi gà quý phi

Gà quý phi hiện nay được nuôi theo 2 mô hình là nuôi bán tự nhiên và nuôi công nghiệp. Lồng gà có thể được đóng theo kích thước tham khảo là 1x2x0.5m và thả gà theo mật độ 10-15 con/lồng.

Chuồng gà cần có mái che mưa nắng để chuồng luôn được khô ráo, thoáng mát. Bà con cũng có thể sử dụng rèm để che xung quanh khi trời quá nắng.

Máng ăn và máng nước làm bằng vật liệu dẻo, không sắc nhọn và định mức khoảng 8-10cm chiều dài/cá thể. Kích thước máng có thể thay đổi linh động.

Ngoài ra, bà con cần chuẩn bị đèn chiếu sáng và thiết bị sưởi cho khu vực nuôi gà con khi trời rét.

3. Thức ăn cho gà quý phi

Gà quý phi là giống ăn tạp nên rất dễ phối trộn các loại thức ăn cho gà và phân chia ra từng giai đoạn để tối ưu hiệu quả kinh tế cho đàn gà. Thức ăn chủ yếu cho gà quý phi là 30-40% thóc, cám công nghiệp và rau củ băm nhỏ để vừa cắt giảm chi phí vửa tăng chất lượng thịt.

Gà dưới 20 tuần tuổi: 30% Cám con cò (C25, C26, C27) + 30% tấm + 30% ngô xay + 10% rau củ xay

Gà trên 20 tuần tuổi: 30% cám + 20% ngô xay + 40% cám gạo + 10% rau

Sau mỗi đợt gà xuất chuồng, bà con cần tiến hành khử trùng tổng thể bằng dung dịch thuốc sát trùng Con Cò, hoặc formol 2% liều lượng 1lít/m2 và để trống chuồng 10 ngày. Bên cạnh đó, cần vệ sinh chuồng trại thường xuyên và thay thức ăn, nước hàng ngày để hạn chế tối đa dịch bệnh.

Trong giai đoạn nuôi cần tiến hành tiểm chủng các loại vacxin sau:

1 ngày tuổi: vacxin Marex và chống viêm rốn

3 ngày tuổi: vacxin tả và viêm phế quản

7 ngày tuổi: tiêm Gumboro

10 ngày tuổi: vacxin đậu gà

14 ngày tuổi: Gumboro đợt 2 và dịch tả

22-24 ngày tuổi: cầu trùng

26-28 ngày tuổi: phòng CRD và thương hàn

33-37 ngày tuổi: cầu trùng đợt 2

42 ngày tuổi: E-coli

63 ngày tuổi: Gumboro

70 ngày tuổi: hội chứng giảm đẻ

98 ngày tuổi: tụ huyết trùng

Theo chúng tôi

Giá Gà Quý Phi Giống Và Thịt. Trang Trại Bán Gà Quý Phi Giống Uy Tín

#3 Cách Nuôi Giống Gà Quý Phi Lãi Chục Triệu Mỗi Tháng

Kỹ Thuật Nuôi Gà Quý Phi Thuần Chủng. Thức Ăn Cho Gà Quý Phi

Xôi Phá Lấu, Khâu Nhục Lạ Miệng Không Phải Ai Cũng Biết Ở Sài Gòn

Cách Làm Chân Gà Phá Lấu

Cách Nấu Phi Lê Gà Ngon: Món Ăn Có Hình Ảnh

Cách Làm Gà Rang Nước Mắm Ngon Ngây Ngất

Hướng Dẫn Làm Món Gà Rang Gừng

Cách Làm Cánh Gà Rang Me Chua Ngọt Ngon Khó Cưỡng Nổi

Cách Làm Cánh Gà Rang Me Chua Chua Ngọt Ngọt Đậm Đà Đưa Cơm

【Phải Xem】Cách Làm Bẫy Giò Gà Rừng

Nhẹ nhàng và nhẹ nhàng, thịnh soạn, đa năng kết hợp với rau và ngũ cốc – thịt gia cầm có mặt trong hầu hết mọi nhà bếp ẩm thực. Giá cả phải chăng nhất là thịt gà, đôi khi được thay thế bằng gà tây. Tuy nhiên, không phải bà nội trợ nào cũng hiểu cách nấu phi lê gà ngon và tốt cho sức khỏe, đừng mệt mỏi với sản phẩm này trong chế độ ăn kiêng và tìm một công thức xứng đáng cho kỳ nghỉ.

Cách nấu gà

Ngâm để nấu ăn ngay lập tức.

Cắt, đập bỏ nếu cần thiết.

Đổ nước xốt hoặc chỉ xay với gia vị, nhưng nấu với mỡ – bơ hoặc kem.

Nước sốt và gia vị tạo nên sự đa dạng: ngay cả trong ảnh, thịt gà dưới cà ri và kem sẽ thay đổi rất nhiều. Các lựa chọn ngon nhất cho gia vị:

Các chuyên gia đảm bảo rằng thịt gia cầm có thể được sử dụng cho cùng một công thức được mong đợi cho thịt lợn hoặc thịt bò. Gà công thức phi lê có thể là:

Trong lò

Một cách khác thường để tạo ra một món ăn gia cầm ngon là nấu một cuộn nóng với chất độn kỳ lạ. Từ những bức ảnh ẩm thực, rất khó để hiểu nguyên tắc hoạt động, nhưng thuật toán chung thực sự đã sẵn sàng để gửi đến ngay cả một bà nội trợ thiếu kinh nghiệm. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những món gà tiêu chuẩn trong lò nướng, hãy nhớ thử công thức này để gây bất ngờ cho gia đình và chính bạn.

Thành phần

dứa đóng hộp – 200 g;

phô mai mềm – 135 g;

phi lê gà – 0,55 kg;

bột cà chua – nửa ly;

thịt xông khói – 90 g;

muối

Phương pháp nấu ăn:

Cắt phi lê theo chiều dọc, đánh nhẹ. Đặt các mảnh trong một lớp duy nhất trên phim bám. Bạn có thể làm một vài cuộn nhỏ hoặc một cuộn lớn.

Rải bột cà chua lên trên, để lại dải nguyên vẹn xung quanh chu vi.

Rắc phô mai bào, thịt xông khói xắt nhỏ, lát dứa.

Cuộn cuộn, buộc.

Đun sôi nước muối trong chảo với một cái đĩa lớn ở dưới cùng.

Đặt cuộn ở đó, nấu trong nửa giờ.

Loại bỏ, loại bỏ bộ phim, gửi để nướng thêm 20 phút nữa. Nhiệt độ là 180 độ.

Có thể tạo ra một kiệt tác ẩm thực từ một bộ nguyên liệu tối thiểu? Nếu bạn thích những món ăn đơn giản nhưng luôn thành công và thú vị cho khách, bạn cần học cách nấu phi lê gà trong sốt kem chua trong chảo. Đây là một nước thịt nhẹ nhàng, ngon, ngon ngọt, một mùi thơm tuyệt vời và chỉ nửa giờ thời gian của bạn. Bạn nhìn con gà với đôi mắt mới!

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Cắt thịt khô và khô.

Làm nóng chảo, thêm dầu. Đổ lát phi lê.

Lật lại nhanh chóng, chiên chúng khắp bề mặt.

Thêm nước (khoảng một ly), giảm một nửa công suất của đầu đốt. Đậy nắp thùng chứa.

Sau nửa giờ, giới thiệu kem chua, tỏi băm nhỏ, muối.

Đun nhỏ lửa thêm 6-7 phút nữa để gà ngấm nước sốt.

Con chim là lý tưởng để tạo ra một món ăn nóng riêng biệt đầy đủ, mà không tệ hơn là sử dụng thịt mỡ. Thịt phi lê xắt nhỏ không thua kém về hương vị hay dinh dưỡng so với thịt lợn và thịt bò, nhưng nhẹ hơn nhiều về lượng calo. Đây là một món ăn kiêng tuyệt vời mà ngay cả nhỏ nhất cũng được phép khi hấp.

Thành phần

ức gà – 3 chiếc.;

trứng 2 con mèo. – 2 chiếc.;

bột ngũ cốc nguyên hạt – 40 g;

kem chua – 1 muỗng canh. l.;

mận khô – theo số lượng cốt lết hình thành;

một bó thảo mộc tươi;

hành tím nhỏ;

dầu thực vật;

muối

Phương pháp nấu ăn:

Lấy thịt ra khỏi vú, cho vào tủ đá trong một phần tư giờ để tạo điều kiện cho quá trình cắt.

Cắt bằng dao lớn để có được khối không quá lớn; để muối.

Băm nhỏ hành tây, chiên trong dầu thực vật với nước.

Hấp mận khô.

Đánh trứng (1 toàn bộ và protein) với kem chua, thêm rau xanh xắt nhỏ.

Kết hợp với thịt, giới thiệu gia vị, bột mì.

Hình thành cốt lết bằng tay của bạn, đặt mận vào bên trong.

Nướng, bọc trong giấy bạc, ở 175 độ. Bạn có thể chiên dưới nắp. Thời gian gần đúng để đưa các cốt lết sẵn sàng là 15 phút.

Đối với những người nhỏ nhất, giảm cân hoặc thậm chí là người già, phương pháp nấu bất kỳ con chim này là lý tưởng. Ngoài gà, bạn có thể sử dụng gà tây. Rau bổ sung được lựa chọn theo sở thích của những người mà món ăn sẽ được phục vụ. Nếu bạn quan tâm đến những gì để nấu từ thịt gà trong nồi nấu chậm, công thức này có cơ hội để bạn quan tâm.

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Ngâm chim trong một giờ. Cắt, xay với ớt bột.

Cắt nhỏ cà rốt và hạt tiêu, xắt zucchini thành khối.

Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi nấu chậm, muối và rót một ly nước. Nấu trên hầm trong nửa giờ.

Thêm kem chua, giữ thêm 10 phút nữa.

“Lớp lông” cổ điển cho thịt gia cầm được hình thành từ trứng và bột, nhưng các chuyên gia khuyên nên thêm một ít kem để làm cho hương vị mềm hơn. Làm thế nào để nấu ngon phi lê gà trong bột trong chảo? Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nó không bị khô, vì vậy chiên phải nhanh chóng.Một số bà nội trợ thích thêm phô mai mềm (mozzarella, suluguni) vào bột bánh hoặc rắc miếng nóng với parmesan.

Thành phần

ức gà – 3 chiếc.;

trứng 1 con mèo. – 2 chiếc.;

bột mì – 2 muỗng canh. tôi với một slide;

kem béo – 30 ml;

gia vị

dầu thực vật.

Phương pháp nấu ăn:

Gọt từng bầu vú, cắt thành miếng lớn. Đánh tan, nêm gia vị. Bọc trong một bộ phim, để nằm xuống trong nửa giờ.

Đánh trứng với kem, nhẹ nhàng giới thiệu bột. Khối lượng lý tưởng – mật độ trung bình.

Đun nóng một chảo gang dày, mỡ.

Nhúng gà vào bột và ngay lập tức gửi đi chiên. Sau khi đạt được thịt trắng, lật lại, nấu cho đến khi nâu.

Một vài năm trước, cốm đã trở nên đặc biệt phổ biến – những miếng thịt gia cầm giòn rụm trong một số lượng lớn vụn bánh mì và bột bánh nhẹ. Nếu bạn hiểu cách nấu sườn gà phi lê, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với món ăn này. Trong ảnh và theo sở thích của bạn, cốm tự chế không thua kém các cửa hàng, và lợi ích của chúng còn lớn hơn nhiều.

Thành phần

một quả trứng;

phi lê gà – 0,3 kg;

bột mì – 2 muỗng canh. l.;

vụn bánh mì cho bánh mì;

hạt tiêu, muối;

dầu.

Phương pháp nấu ăn:

Một lát phi lê cắt lát dày được đập bằng một cái vồ bằng gỗ.

Rắc hạt tiêu, muối.

Nhúng vào lòng đỏ đánh bông, sau đó protein. Chuyển sang bột và bánh quy giòn.

Chiên trong dầu nóng bao phủ hoàn toàn miếng sườn.

Lau khô bằng khăn ăn trước khi phục vụ.

Những người sành ăn các món ăn ít calo như rau kết hợp với protein ít chất béo thu được từ thịt gia cầm hoặc hải sản. Salad phi lê gà có thể ấm hoặc lạnh, đơn giản trong thành phần hoặc rất kỳ lạ. Nó không chỉ thay đổi cảm giác no mà anh ấy mang lại, và luôn luôn là một hương vị tuyệt vời. Phiên bản cổ điển là với táo tươi không đường và cà rốt giòn. Ngoài ra, bạn có thể nhập cần tây.

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Luộc phi lê, cắt thành dải dài.

Băm nhuyễn táo, xắt cà rốt trên vắt.

Luộc trứng, nướng lòng đỏ và cắt protein.

Kết hợp các thành phần chính, thêm mayonnaise.

Rắc phô mai bào.

Theo nguyên tắc hoạt động chung, món ăn này tương tự như món hầm với nước sốt kem chua, nhưng tinh thần Pháp được cảm nhận rõ ràng hơn trong đó. Đó là khuyến khích để nấu phi lê gà trong nước sốt kem với nấm với rượu vang trắng khô. Thịt có thể được loại bỏ khỏi bất kỳ phần nào của con chim – không cần thiết phải mua vú. Trong số các loại nấm, champignons được ưa thích, vì là một món ăn phụ nên dùng cơm.

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Chiên phi lê để cho nó một màu vàng đáng chú ý.

Ném tỏi băm nhỏ vào chảo.

Sau một vài phút thêm champignons xắt nhỏ.

Khuấy, nấu trong 5-6 phút, đặt nguồn tối đa.

Đổ rượu vào, sau vài phút kem. Việc cuối cùng để giới thiệu nước tương.

Giảm nhiệt, đợi cho đến khi chất lỏng đặc lại.

Thành phần

phi lê gà – 0,7 kg;

khoai tây – 0,4 kg;

mật ong – 3 muỗng canh. l.;

nước tương – 2 muỗng canh. l.;

hạt mù tạt – 1 muỗng cà phê;

tép tỏi – 2 chiếc.;

muối;

rau xanh;

hạt tiêu đen.

Phương pháp nấu ăn:

Khoai tây gọt vỏ, cắt thành lát, muối.

Đổ nước tương vào mật ong đun nóng, thêm mù tạt.Ướp các lát phi lê trong hỗn hợp này.

Băm nhỏ tỏi, kết hợp với rau thơm, hạt tiêu. Nướng vòng tròn khoai tây với họ.

Đổ tất cả các nguyên liệu vào tay áo nướng, nấu khoảng một giờ. Nhiệt độ nấu là 170 độ.

Đây là một món ăn trông tuyệt vời và trang nhã với một cái tên khác thường tương tự như trứng ốp la hoặc thịt băm nhỏ được đặt trong một bột. Gà phi lê brisol với một dư vị phô mai cay và gia vị thơm thảo mộc sẽ bổ sung hoàn hảo cho bữa sáng hoặc làm cho một bữa tối protein thịnh soạn. Ăn kèm với cà chua tươi và bánh quy lúa mạch đen nóng xát với tỏi để tiết lộ đầy đủ hương vị của món ăn này.

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Philê vú để loại bỏ xương và da, cắt, biến thành thịt băm.

Đánh trứng bằng cách thêm muối. Thêm bột mì, rau thơm xắt nhỏ, phô mai bào.

Kết hợp tất cả các thành phần (trừ bơ).

Đổ bột vào chảo dầu nóng hoặc trong khuôn gốm.

Chiên như trứng ốp la hoặc nướng.

Bánh kết quả có thể được lấp đầy với bất kỳ điền, cuộn lên một cuộn.

Mỗi tình nhân cuối cùng nhận được một tập hợp các kỹ năng và thủ thuật cá nhân để thao túng một số sản phẩm. Trước khi xuất hiện một trải nghiệm như vậy, người ta phải sử dụng sự phát triển của người khác. Nếu bạn đã quyết định nấu món gì từ thịt gà, bạn cần tìm ra cách làm nó ngon nhất. Chuyên gia đưa ra một số lời khuyên:

Rã đông gà đúng cách: trong tủ lạnh, không trong nước, nếu không sẽ mất vị.

Phổ ướp – 0,1% kefir, trong đó các lát phi lê được ngâm trong một giờ. Sau đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ gia vị.

Bạn có sợ rằng vú sẽ bị khô khi nướng, nhưng don không muốn ngâm nó? Tạo một cái túi trong một phần dọc và đặt một vài lát chanh hoặc hành tây bên trong.

Nên cắt thịt để các sợi giữ được hình dạng trong quá trình xử lý nhiệt.

Video

Ức gà với rau – Một vấn đề về vị giác

Tìm thấy một lỗi trong văn bản? Chọn nó, nhấn Ctrl + Enter và chúng tôi sẽ sửa nó!

Cách Làm Gà Nướng Phô Mai Hàn Quốc Khó Cưỡng

Cách Làm Gà Nướng Phô Mai Chuẩn Vị Hàn Quốc Hấp Dẫn

Gà Nấu Pate Món Ngon Mà Dễ Làm

Hướng Dẫn Làm Đùi Gà Om Cay Xứ Hàn Siêu Ngon

Cách Làm Đùi Gà Om Cay Xứ Hàn Siêu Ngon

🌟 Home
🌟 Top