Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải

--- Bài mới hơn ---

  • Turkey Pho Recipe (Pho Ga Tay Quay)
  • Cách Làm Cánh Gà Quý Phi
  • Cách Chế Biến Ức Gà Sốt Chanh
  • Cách Nấu Súp Gà Nấm Đông Cô Ngon Hấp Dẫn Ai Cũng Thích Cho Bạn Gái Trổ Tài Ngày Tết Nguyên Đán
  • Mùa Lễ Tạ Ơn: Cách Nướng Gà Tây Ngon—Nguyễn Thị Kim Loan
  • **Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải 13

    Gà làm sạch, rửa nước muối, để ráo. Lọc riêng những phần mỡ gà để chút nữa xào với gạo cho thơm.

    **Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải 14

    Chuẩn bị nồi nước chừng 2 lít nước. Nêm 2 muỗng canh muối. Cho gà vào nồi nước, nấu với lửa vừa. Việc luộc gà trong khi nước chưa sôi sẽ giúp da gà không bị nứt. Gừng cắt lát, thả vào nồi nước luộc gà.

    **Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải 15

    Cho gạo vào xào với lửa lớn cho hạt gạo săn lại và đậm đà.

    **Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải 16

    **Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải 17

    **Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải 18

    Dùng nước luộc gà cho vào gạo đã xào thơm. Nấu chín. Lưu ý cho ít nước hơn là nấu cơm hàng ngày để tránh bị nhão.

    **Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải 19

    Nồi nước luộc gà sôi , tắt bếp, đậy nắp chừng 15 phút. Vớt gà ra xả nước thật lạnh cho da gà được giòn. Chặt gà thành những miếng vừa ăn. Xếp ra đĩa. Dưa leo cắt khoanh.

    **Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải 20

    **Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải 21

    **Cách Nấu Cơm Gà Thượng Hải Nam Cực Ngon Và Đơn Giản, Cơm Gà Thượng Hải 22

    Dọn gà luộc ta đĩa. Trang trí vài lát dưa leo, hành ngò. Ăn kèm với nước chấm xì dầu. Riêng phần nước luộc gà, có thể dùng làm canh ăn kèm với cơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vào Bếp Với Món Cơm Gà Hải Nam
  • 4 Cách Chế Biến Hấp Dẫn Tại Nhà
  • 36 Món Ăn Ngon Dễ Chế Biến Từ Thịt Đùi Gà
  • Mì Gà Da Dòn – Ktct Uc
  • Bếp Gia Đình: Cơm Gà Xiu Xiu Ngon Miệng…
  • Thơm Ngon Với Cách Làm Món Gà Quay Thượng Hải Đẹp Mắt

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Gà Quay Giòn Da Ngon Tuyệt
  • Trời Lạnh, Vào Bếp Làm Món Gà Quay Tiêu Thơm Lừng Căn Bếp Nhỏ Cả Nhà Đều Thích
  • Cách Làm Gà Quay Tiêu Thơm Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Làm Gà Quay Tiêu Ngon, Lạ Miệng
  • Cách Làm Gà Quay Bằng Lò Vi Sóng Tại Nhà
  • Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách làm món gà quay Thượng Hải ngon đơn giản tại nhà. Mời các bạn cùng khám phá công thức chế biến món gà quay Thượng Hải

    VẬT LIỆU

    1 con gà mái tơ – lOOg xà lách son – 2 trái cà chua, 2 trái ớt – 1 muỗng xúp gồm: xuyên tiêu, đại hồi, đinh hương, quế chi, trần bì – 2 muỗng xúp rượu trắng – 1 củ gừng nhỏ, 1/2 muỗng cà phê ngũ vị hương – 2 muỗng xúp mạch nha, 1 muỗng mật ong – 4 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng rượu – 4 muỗng bột năn.

    Cách làm gà quay thượng hải ngon, đơn giản tại nhà

    Chuẩn bị: 

    Gà: làm sạch, rửa sạch, để ráo.

    Gừng: gọt vỏ, xắt lát mỏng

    Ớt: tỉa hoa.

    Cà chua: 1 trái tỉa hoa. 1 trái xắt lát mỏng.

    ướp gia vị vào bụng gà gồm: 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê ngũ vị hương, 1 muỗng cà phề đường, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê bột ngọt. May bụng gà lại.

    Nấu 1 lít nước sôi, cho xuyên tiêu, đặi hồi, đinh hương, quế chi, trần bì, gừng, 1 muỗng muôi, 2 muỗng xúp đường, 1 muỗng xúp bột ngọt. Cho gà vào luộc chín vớt ra, để gà khô nguội.

    Pha hồn hợp: mạch nha, mật ong, nước chanh, rượu, bột năn khuấy tan sền sệt. Dùng cọ thoa ngoài da gà cho đều, treo lên cho khô da. Tiếp tục thoa lần 2, lại để khô da. Thoa lần 3.

    Cho thùng nướng lên bếp đun nóng trước 10 phút. Cho dầu (mỡ) vào khay nhôm, cho gà vào, rưới ít mỡ lên mình gà rồi cho vào thùng nướng. 15 phút trở đều, nướng độ 30 phút vàng là được.

    Trình bày:

    Xếp xà lách son ra dĩa, chung quanh mép dĩa xếp cà thái mỏng. Gà chặt miếng vừa ăn, xếp theo dáng gà nằm. Trên mình gà xếp hoa cà, hoa ớt.

    Món này dùng nóng. Dọn kèm chén xì dầu có ớt xắt khoanh và dĩa muôi tiêu chanh. Ăn với bánh bao chiên hoặc xôi chiên.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Gà Xé Phay Trộn Hành Tây Ngọt Mát Và Dễ Làm
  • Cách Làm Món Sò Điệp Nướng Kiểu Pháp Ngon Đúng Chuẩn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Xào Bắp Cải Phô Mai Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Gà Xào Bắp Cải Phô Mai Kiểu Hàn Quốc Ngon
  • Cách Làm Gà Xào Phô Mai Thơm Ngon Và Béo Ngậy
  • Cách Làm Cơm Gà Thượng Hải Ngon Như Nhà Hàng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cơm Gà Tam Kỳ Hấp Dẫn Bữa Cơm Cuối Tuần
  • Cách Nấu Cơm Gà Tam Kỳ Ngon Chuẩn Vị Miền Trung Đơn Giản
  • Cách Làm Món Gà Kho Sả Ớt
  • Cách Nấu Gà Kho Sả Ớt Thơm Ngon Đậm Chất Miền Nam
  • Cách Làm Gà Kho Sả Ớt Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Gà là một trong những nguồn thực phẩm giàu năng lượng được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau như: gà rang muối, gà kho sả ớt, cháo gà… Nếu đang muốn tìm một công thức mang hương vị mới lạ hoặc muốn đổi khẩu vị cho món gà trong bữa ăn gia đình thì cơm gà Thượng Hải chính là gợi ý tuyệt vời nhất cho bạn đấy!

    Nguyên liệu nấu cơm gà Thượng Hải

    • 1 con gà
    • Gạo tẻ
    • 400g cải thìa
    • 1 củ gừng, 1 củ tỏi, hành lá, chanh
    • Gia vị: muối, dầu mè, tương ớt, đường trắng.
    • 1 chén nước đá

    Cách nấu cơm gà Thượng Hải

    Sơ chế các loại nguyên liệu

    Thịt gà bạn đem rửa sạch, sau đó dùng muối xát khắp mặt da thịt gà cho hết lớp màu vàng bên ngoài rồi rửa lại thật sạch với nước, để ráo.

    Gừng, tỏi bóc vỏ, rửa sạch rồi thái lát mỏng.

    Hành lá nhặt, rửa sạch và thái khúc ngắn chừng 2-3cm.

    Cải thìa nhặt sạch rồi rửa sạch với nước muối pha loãng, ngâm trong khoảng 30 phút, rồi đem cho vào nồi luộc chín, vớt ra và để ráo nước.

    Luộc thịt gà

    Luộc gà chín sau đó vớt ra ngâm vào nước đá cho da gà săn lại

    Đầu tiên, bạn cho các hương liệu gồm: gừng, tỏi, hành lá nhồi vào bên trong bụng con gà. Sau đó cho gà vào nồi, đổ ngập nước và đặt lên bếp luộc với lửa to cho chín.

    Khi thấy nước trong nồi sôi lên thì dùng thìa hớt bỏ cho hết lớp bọt nổi lên trên. Cho nhỏ lửa lại và tiếp tục hầm trong khoảng 30 phút cho gà chín đều thì vớt gà ra, cho ngay vào trong một tô nước đá lạnh cho phần da gà săn lại, vớt ra và quét một chút dầu mè lên khắp phần da gà.

    Nấu chín cơm

    Gạo tẻ đem vo sạch, vớt ra rổ và để ráo nước.

    Sau đó cho nồi lên bếp, thêm một chút dầu ăn vào đun sôi, tiếp tục cho tỏi vào phi thơm, rồi cho gạo vào rang cùng. Dùng một lượng phù hợp nước luộc gà đổ vào trong nồi cùng với gạo và tiến hành nấu chín cơm.

    Pha nước xốt chấm gà

    Nước xốt góp phần làm món cơm gà Thương Hải thêm đậm đà, thơm ngon

    Bạn trộn đều các nguyên liệu gồm: tỏi, gừng đã băm nhuyễn, nước dùng luộc gà còn lại, nước cốt chanh, đường trắng, tương ớt. Sau đó, cho vào máy xay sinh tố rồi tiến hành xay cho thật nhuyễn để tạo nên hỗn hợp nước xốt.

    Chặt gà thành những miếng vừa ăn rồi dọn ra dĩa. Trang trí cho món ăn bắt mắt hơn bằng cà chua, dưa leo hoặc một vài cọng ngò.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Nấm Đùi Gà Với Đặc Điểm Tác Dụng Và Cách Dùng Nấm Đùi Gà Ngon Bổ
  • Đổi Bữa Với 3 Món Từ Nấm Đùi Gà, Cực Ngon
  • Cách Làm Gỏi Nấm Đùi Gà
  • Bật Mí Cách Nấu Các Món Ăn Ngon Từ Nấm Đùi Gà Thơm Ngon Đầy Dinh Dưỡng
  • Chế Biến Món Ăn Từ Nấm Đùi Gà Như Thế Nào?
  • Ẩm Thực Đường Phố Thượng Hải

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ăn Nổi Tiếng Của Trung Quốc Nhất Định Bạn Phải Thử
  • Cách Làm Chân Gà Ngâm Sả Tắc Tuyệt Ngon, Không Nhớt Không Đắng
  • 24 Món Ngon Với Sườn Non, Cách Chế Biến Món Ngon Từ Sườn Heo, Sườn Non Làm Món Gì Ngon?
  • Cách Làm Món Bún Thịt Nướng Đúng Chuẩn Miền Nam, Hà Nội Siêu Ngon
  • Cách Làm Cá Cơm Rang Chua Ngọt Thơm Ngon Dễ Làm
  • Bánh bao chiên

    Bánh bao chiên là món ăn phổ biến ở Trung Quốc, tuy nhiên bánh bao chiên Thượng Hải được cho là có hương vị rất riêng, vô cùng cuốn hút. Từng chiếc bánh bao nhân thịt mọng nước, được chiên giòn phần đế rồi thưởng thức khi còn nóng hôi hổi, khiến cho thực khách dù khó tính đến đâu cũng không thể chối từ.

    Đến Thượng Hải, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bánh bao chiên được bán trên các xe hàng dong hay trong nhà hàng ở hầu khắp mọi con phố, nhưng hấp dẫn nhất có lẽ là bánh tại nhà hàng Đại Hồ Xuân – một nhà hàng có lịch sử mở cửa từ những năm 1930 đến nay.

    Tham khảo giá vé China Airlines đi Thượng Hải:

    Lưu ý:

    • Giá 1 chiều đã có thuế, phí, CHƯA CÓ PHÍ XUẤT VÉ.
    • Các điều khoản và điều kiện hãng bay được áp dụng.
    • Giá vé tham khảo tại thời điểm, vui lòng liên hệ các văn phòng, đại lý vé China Airlines để được cập nhật chính xác thông tin.

    Bánh tráng Jian bing

    Bánh tráng Jian bing được xem là bánh crepe của Trung Hoa. Cách làm bánh tráng khá đơn giản, chỉ cần trải một lớp bột tráng mỏng lên chảo đáy phẳng, chiên giòn sau đó thêm trứng, hành, lớp vỏ hoành thánh chiên giòn và sốt tương đậu lên trên, gấp viền bánh lại cho gọn gàng, thưởng thức ngay khi còn nóng. Mặc dù là món ăn đơn giản nhưng bánh tráng Jian bing lại rất đủ chất, được nhiều người ưa thích.

    Há cảo chiên

    Há cảo xếp trong chảo dẹt lớn, chiên vàng giòn phần đáy sau đó hấp trong chõ cho chín, thơm dậy mùi vô cùng quyến rũ. Đến Thượng Hải thưởng thức há cảo chiên “đúng chuẩn” tại tiệm Huji Potstickers số 209 đường Phổ An, Thượng Hải.

    Bánh kẹp hành chiên

    Bánh kẹp hành chiên nổi tiếng đất Thượng Hải khiến du khách đến đây là không cưỡng được phải thử ngay và luôn. Bánh giống pancake mặn với phần nhân thịt lợn đậm đà và hành được chiên cho đến khi có màu vàng nâu giòn rụm. Tiệm bánh hành chiên đông khách nhất ở Thượng Hải phải kể đến tiệm A Da Cong You Bing của ông Wu “gù”. Hơn 30 năm bán bánh hành, tiệm của ông lúc nào cũng đông khách xếp hàng dài mua bánh.

    Đồ xiên nướng

    Đồ xiên nướng ở Thượng Hải là món ăn vặt phổ biến, thường bán đến tận khuya trên nhiều con phố. Các xiên nướng với nguyên liệu đa dạng, bày hết lên bàn đồ ăn, khách muốn ăn gì chỉ việc lựa chọn để vào khay rồi đưa cho người bán. Phần việc còn lại chỉ là chờ các xiên nướng chín vàng, thơm nức sau đó đánh chén, vô cùng thú vị.

    Ngoài ra, còn khá nhiều món ngon không thể cưỡng nổi tại Thượng Hải. Đặt vé China Airlines đến Thượng Hải ngay hôm nay, trải nghiệm du lịch và thưởng thức đồ ăn ngon hấp dẫn. Đại lý China Airlines hỗ trợ đặt vé ưu đãi nhanh chóng, hoàn đổi vé, đổi ngày bay tiết kiệm nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Nha Đam Đúng Cách Chị Em Đừng Bỏ Lỡ
  • 3 Cách Chế Biến Khoai Tây Ăn Giảm Cân Hiệu Quả Khó Tin
  • Cách Làm Pate Gan Heo Tại Nhà Ăn Kèm Bánh Mì Siêu Chuẩn
  • Cách Chế Biến Sườn Non Kho Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • Cách Làm Các Món Ăn Vặt Đơn Giản Cho Mùa Hè Mát Lạnh
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Mì Cua Lông Thượng Hải

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Ngon Được Chế Biến Từ Cua Lông Thượng Hải
  • Cua Lông Hong Kong Món Ngon Nhất Định Phải Thử
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cua Lông Nướng Cực Kì Hấp Dẫn Và Dễ Làm
  • 2 Cách Luộc Cua Biển Ngon Không Bị Rụng Càng, Thời Gian Luộc Cua Bao Nhiêu Phút Thì Chín
  • Cách Ăn Cua Đông Lạnh Ở Nhật
  • Mì sốt cua lông Thượng Hải này là một món ăn gây ấn tượng, và nó hoàn hảo khiến cho bất kì ai khó tính cũng phải ngạc nhiên với vẻ ngoài tuyệt đẹp cũng như sự tuyệt vời của hương vị.

    2 con cua lông Thượng Hải, nặng khoảng 200g mỗi con hoặc 80g thịt cua

    1 gói mì tươi

    1/2 chén gừng băm nhuyễn

    2 chén nước dùng gà

    1MC rượu gạo

    Gia vị: dầu ăn, hạt nêm, đường, dầu hào, hành lá

    Cách chế biến món mì cua lông siêu hấp dẫn

    1️⃣ Rửa và chà cua lông bằng bàn chải đánh răng. Đặt vào nồi hấp. Hấp ở lửa lớn trong 15 phút đối với cua nhỏ và 20 phút đối với cua lông lớn.

    2️⃣ Lấy cua ra khỏi nồi và để nguội hoàn toàn. Loại bỏ tất cả các chân bằng cách vặn và kéo. Loại bỏ vỏ cua. Chặt đôi thân dọc theo vết lõm ở giữa thân. Vớt hết thịt và trứng ở thân, chân và vỏ. Phần trứng cua này là điều kỳ diệu quyết định độ béo thơm trong nước sốt này.

    3️⃣ Đun chảo trên lửa nhỏ cho đến khi nóng, thêm 2 muỗng canh dầu, thêm gừng băm, đảo trong 15 giây. Cho thịt cua vào, đảo đều cho thơm. Cho nước dùng vào, đảo đều. Thêm rượu và gia vị vào cho vừa ăn. Xào khoảng 3 phút hoặc cho đến khi dầu chuyển sang màu vàng, cẩn thận không để bị cháy. Thêm hành lá vào trộn đều.

    4️⃣ Mì tươi trụng với nước sôi cho mềm. Rửa mì lại với nước thật lạnh để ngăn lại độ chín thêm của mì và rửa tơi cho ra hết chất nhớt của mì, như thế mì sẽ giữ được lâu.

    5️⃣ Cho từng vắt mì vào từng tô. Cho muỗng sốt cua nóng hổi lên trên mì, sau đó trộn đều. Và chúng ta bắt đầu thưởng thức!

    Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc có thêm cách chế biến món ngon từ cua lông. Hải Sản Phương Nam chuyên cung cấp các loại hải sản cao cấp, chất lượng với mức giá hợp lý, vận chuyển nhanh chóng.

    Ngoài sản phẩm Cua lông Thượng Hải chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm thực phẩm khác như:

    Top Blade bò Mỹ cắt sẵn hoặc nguyên cây.

    Tôm hùm Alaska cùng các loại hải sản khác.

    Sản phẩm thực phẩm đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn với giá cả cạnh tranh cùng phương thức vận chuyển nhanh chóng đảm bảo thực phẩm luôn tươi, sống khi đến tay khách hàng.

    ⏩ Những món ngon được chế biến từ cua lông Thượng Hải ⏩ Bật mí cách làm món cua lông nướng cực kỳ hấp dẫn và dễ làm ⏩ Cua lông Thượng Hải giá bao nhiêu một ký? Địa chỉ mua cua lông Thượng Hải ngon tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội Hải sản Phương Nam nhận giao hàng trên toàn quốc.

    Địa chỉ website: https://haisanphuongnam.com

    Địa chỉ: 48B Trương Công Định, P14, Tân Bình, HCM

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hải Sản Hot Mùa Này Tại Việt Nam
  • Cách Nấu Bánh Đa Cua Hải Phòng Tại Nhà Ngon Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Đa Cua Hải Phòng Chuẩn Vị Tại Nhà
  • Cách Nấu Bánh Đa Cua Hải Phòng Chuẩn Vị
  • Tìm Hiểu Về Chế Độ Dinh Dưỡng Và Cách Nấu Thức Ăn Cho Chó Con
  • Cua Lông Thượng Hải Nấu Món Gì Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cua Lông Thượng Hải Hấp Bia
  • Rã Đông Hải Sản Đúng Cách Để Giữ Cho Hải Sản Vẫn Tươi Ngon
  • Cua Đồng Để Trong Tủ Đông, Tủ Lạnh Có Bị Mất Chất Không?
  • Top 10+ Cách Dùng Nghệ Tươi Cho Phụ Nữ Sau Sinh Hiệu Quả
  • 5 Bí Quyết Uống Tinh Bột Nghệ Sau Sinh Đẹp Sau 1 Tuần
  • Cua lông Thượng Hải còn được gọi là cua lông HongKong. Loại hải sản cao cấp được giới sành ăn săn lùng nhiều nhất hiện nay chính là cua lông Thượng Hải. Cua lông Thượng Hải được bán hơn một triệu đồng một kg, còn tại nhà hàng giá lên tới vài triệu đồng nhưng rất đắt hàng, một phần do là giống cua lạ mắt với lớp lông bám trên càng, một phần do cua lông Thượng Hải chỉ xuất hiện vào những tháng cuối năm.

     

    Loại hải sản cao cấp được giới sành ăn săn lùng nhiều nhất hiện nay chính là cua lông Thượng Hải.

    Cua lông Thượng Hải có đặc điểm nổi bật nào?

    Thân cua lông có hình tứ giác, lồi lõm rõ rệt và không đồng đều, mang bốn thùy thượng vị có cạnh nhọn. Chân khá hẹp và mảnh với hình móng vuốt. Con đực tạo ra một lớp bao phủ giống như găng tay dày trên móng vuốt, với những sợi lông ở cả bề mặt bên trong và bên ngoài hoặc chỉ ở bề mặt bên ngoài, đây là đặc điểm để dễ dàng nhận diện cua lông so với các loại cua khác. Không có hàng lông dọc ở phần lưng của chân lông ở hai cặp chân trước của hai chân phụ. Mặt trước có bốn răng sâu và tách biệt. 

     

    Cua lông Thượng Hải có kích thước không quá to, cua lông có mai màu xanh đậm, với cặp càng vàng đặc biệt phủ lông màu nâu. Thịt cua lông nổi tiếng với vị ngọt đậm đà, ngậy mềm như kem bơ. Hương vị thơm ngon, không có vị tanh như ở các loại cua khác.

    Cua lông Thượng Hải có kích thước không quá to, cua lông có mai màu xanh đậm, với cặp càng vàng đặc biệt phủ lông màu nâu.

    Cách phân biệt cua lông đực và cua lông cái

    Như hầu hết các loại cua, cách để phân biệt cua đực và cua cái là nhìn vào yếm cua. Đây cũng là bộ phận bạn dễ phân biệt nhất để tìm ra cua đực, cua cái. Phần yếm của cua đực sẽ rất hẹp, có hình tam giác. Còn yếm của cua cái có hình tròn, rộng hơn rất nhiều, khi đến mùa sinh sản phần yếm này sẽ chứa rất nhiều trứng cua.

     

    Cua lông đực thường có trọng lượng lớn hơn, nhiều thịt hơn so với cua lông cái. Khi cua được nấu chín, bạn bẻ đôi cua để nhìn thấy phần thịt bên trong cua. Đối với cua đực có phần thịt rất nhiều, một ít gạch ướt và có màu vàng nhạt. Ngược lại thi cua cái có phần gạch nhiều hơn hẳn, gạch khô hơn và màu hơi đỏ.

     

    Tùy theo sở thích ăn gạch cua hay ăn thịt cua để lựa chọn cua lông thưởng thức

    Cua lông Thượng Hải nấu món gì ngon

    Nổi danh là một trong những món ăn bổ dưỡng nhất của Trung Quốc, cua lông có thể nấu thành nhiều món khác nhau như cua lông hấp, đậu hũ cua lông, mì cua lông…

    Cua lông hấp 

    + Nguyên liệu: để làm món cua lông hấp cần phải đảm bảo những nguyên liệu sau: cua lông Thượng Hải, chanh, muối, ớt, tiêu, rau răm (ăn kèm)…

    + Cách làm cua lông hấp

    Bước 1: Cua lông mua về làm sạch

    Bước 2: Cho cua lông vào nồi hấp cách thủy khoảng 20 phút.

    Bước 3: Khi đặt cua vào nồi bạn nên lưu ý để cua nằm ngửa để phần gạch cua không bị chảy ra ngoài.

    Cua lông Thượng Hải hấp cách thủy là món ăn đơn giản nhưng ngon nhất của loài cua này. Hấp cách thủy giúp cho phần thịt và gạch béo gây của cua lông giữ nguyên được vị ngọt đặc trưng của nó.

     

    Phương pháp hấp giúp lưu giữ hương vị tự nhiên của cua lông Thượng Hải

    Đậu hũ cua lông Thượng Hải

    Nếu như phận thịt trắng ngần của cua lông luôn khiến cho người ta thèm thuồng thì phần gạch của cua lông cũng hấp dẫn không kém. Với màu vàng cam bắt mắt gạch cua chưa bao giờ khiến cho người ăn cảm thấy thất vọng. Gạch cua lông kết hợp đậu hũ mang lại một hương vị vô cùng đặc biệt. 

    + Nguyên liệu: cua lông tươi sống, đậu hũ non, gia vị (muối ăn, bột ngọt, dầu ăn…), rau thơm.

    + Cách chế biến món đậu hũ cua lông Thượng Hải:

    Bước 1: Sơ chế cua lông và đậu hũ được làm sạch

    Bước 2: Cua lông hấp chín để có thể dễ dàng tách phần gạch và phần thịt của cua ra

    Bước 3: Cắt nhỏ đậu hũ non

    Bước 4: Cua lông sau khi hấp chín được gỡ thịt với gạch cua ra

    Bước 5: Phi hành thơm sau đón cho hỗn hợp bao gồm gạch, thịt cua lông nấu thành súp sau đó thêm đậu hũ non vào nêm nếm cho vừa.

    Bước 6: Cho ra bát là có thể bắt đầu thưởng thức món ăn.

    Món đậu hũ xốt cua lông Thượng Hải

    Mì cua lông Thượng Hải

    Nổi tiếng là một trong những món ăn hấp dẫn nhất từ thịt và gạch của cua lông. Mì cua lông là món ăn quen thuộc của nhiều nhà hàng. Tuy nhiên, nấu mì cua lông lại không có bất cứ quy chuẩn riêng nào, bạn có thể làm món mì cua lông với nước sốt hoặc chan nước dùng đều mang đến một hương vị đặc trưng riêng.

    + Nguyên liệu làm mì cua lông: Mì (có thể sử dụng nhiều loại mì khác nhau để làm món mì cua lông), cua lông  Thượng Hải.

    + Cách làm mì cua lông: 

    Bước 1: Cua lông làm sạch cho vào hấp

    Bước 2: Mì rửa sạch nấu chín

    Bước 3: Cua lông sau khi hấp gỡ lấy thịt và gạch

    Bước 4: Phi thơm hành cho hỗn hợp thịt, gạch cua lông vào đảo đều.

    Bước 5: Sau đó, cho mì đã chín vào trộn đều cho thịt cua, gạch cua hòa quyện vào với mì.

    Bước 6: Cho mì ra đĩa và bắt đầu thưởng thức.

    Mì cua lông với phần gạch béo ngậy, thơm ngon.

     

    Mua cua lông Thượng Hải tại Hải Sản Hoàng Long

    Thời gian gần đây, đặc sản cua lông này đang gây sốt ở Việt Nam. Cua lông bán trên thị trường hiện nay là cua đặc sản nhập từ Hồng Kông, Thượng Hải, chia thành nhiều loại tùy trọng lượng. Hải Sản Hoàng Long chuyên cung cấp các loại hải sản, thực phẩm nhập khẩu tươi ngon, chất lượng đặc biệt là cua lông Thượng Hải.

     

    Cua lông Thượng Hải sống rất khỏe, khi nhập sống về Việt Nam có thể giữ được từ 3-5 ngày khi ở nhiệt độ 5-10 độ C bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh.

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Những Món Ăn Được “Biến Tấu Tài Tình” Từ Cua Lông Ở Thượng Hải
  • 【8/2021】Cách Hấp Cua Lông Thượng Hải Giữ Trọn Vị Ngọt Thượng Hạng【Xem 239,679】
  • 3 Món Ăn Dành Cho Chó Chế Biến Siêu Dễ Dàng Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Cổ Gà Xay Cho Mèo Tại Nhà
  • Chế Biến Thức Ăn Cho Chó Từ Đầu Cổ Gà (Toàn Tập)
  • Cua Lông Thượng Hải Hấp Bia

    --- Bài mới hơn ---

  • Rã Đông Hải Sản Đúng Cách Để Giữ Cho Hải Sản Vẫn Tươi Ngon
  • Cua Đồng Để Trong Tủ Đông, Tủ Lạnh Có Bị Mất Chất Không?
  • Top 10+ Cách Dùng Nghệ Tươi Cho Phụ Nữ Sau Sinh Hiệu Quả
  • 5 Bí Quyết Uống Tinh Bột Nghệ Sau Sinh Đẹp Sau 1 Tuần
  • Cách Chăm Sóc Tất Tần Tật Cho Bà Mẹ Sau Sinh Với Thần Dược Tinh Bột Nghệ
  • Hấp là một trong những phương phương chế biến giúp lưu giữ hương vị tự nhiên nhất của cua cũng như các loại hải sản khác. Người Trung Hoa có cách thưởng thức vô cùng nghệ thuật với món cua lông Thượng Hải hấp. Họ dùng đến 8 dụng cụ để tách từng phần cua để thưởng thức, thịt cua được chấm với sốt giấm đen, gừng. Ngoài ra, họ còn có loại rượu vàng Huangjiu truyền thống- một loại rượu được ủ bằng cách trộn các loại ngũ cốc đã đun sôi bao gồm gạo, gạo nếp hoặc hạt kê.

     

    Người Trung Hoa thưởng thức món cua hấp đầy nghệ thuật.

     

    1 kg cua lông Thượng Hải

    1- 2 lon bia

     Gia vị: chanh, muối, ớt, tiêu, rau răm (ăn kèm)…

    ➡️ Cua lông mua về làm sạch. Rửa cua nhiều lần để sạch bụi bẩn bám trên cua. Cho cua lông vào khay hấp, đổ bia vào nồi hấp. Đun 20 phút là cua chín.

    Lưu ý: Khi đặt cua vào nồi bạn nên lưu ý để cua nằm ngửa để phần gạch cua không bị chảy ra ngoài.

    ➡️ Cua lông hấp bia là món ăn đơn giản nhưng ngon nhất của loài cua này. Hấp giúp cho phần thịt và gạch béo gây của cua lông giữ nguyên được vị ngọt đặc trưng của nó.

    ➡️ Cua lông hấp được bày ra đĩa ăn kèm muối tiêu chanh và rau răm.

     

    Cua lông hấp giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị của con cua

     

    Cua lông được bán với 2 loại là cua lông thịt và cua lông gạch. Tùy vào sở thích ăn gạch cua hay thịt cua của bạn để chọn mua loại cua phù hợp.

    Giá bán cua lông tại Hải Sản Hoàng Long: 1.030.000 đồng/ ký 

    Biết ăn và chế biến cua lông đúng cách cũng là một cách giúp bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị tươi ngon của loài cua này. Liên hệ cửa hàng Hải Sản Hoàng Long để lựa chọn cua lông Thượng Hải chất lượng cũng như các loại thực phẩm hải sản khác. Để mỗi bữa ăn là một niềm vui và an tâm tận hưởng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cua Lông Thượng Hải Nấu Món Gì Ngon
  • Những Món Ăn Được “Biến Tấu Tài Tình” Từ Cua Lông Ở Thượng Hải
  • 【8/2021】Cách Hấp Cua Lông Thượng Hải Giữ Trọn Vị Ngọt Thượng Hạng【Xem 239,679】
  • 3 Món Ăn Dành Cho Chó Chế Biến Siêu Dễ Dàng Tại Nhà
  • Cách Chế Biến Cổ Gà Xay Cho Mèo Tại Nhà
  • Cách Làm Món Cơm Chiên Tôm Thượng Hải Vô Cùng Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Rang Muối Giòn Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Món Thịt Gà Xào Rau Củ Chua Ngọt
  • Cách Làm Món Lòng Gà Xào Dứa Đơn Giản Và Ngon Nhất
  • 3 Cách Làm Gà Nấu Lá Giang Ngon, Ai Ăn Cũng Phải Xuýt Xoa
  • Cách Làm Món Thịt Gà Xào Lá Giang: Dai Giòn Sần Sật Ăn Là Ghiền
  • Nguyên liệu làm cơm chiên tôm Thượng Hải cho 4 người ăn

    Để làm được món cơm chiên tôm Thượng Hải – một trong các món ăn từ tôm ngon, bạn cần có đủ những nguyên liệu sau:

    • 600g tôm loại lớn (tôm sú càng ngon)
    • 500g gạo ngon (trộn 1 ít nếp)
    • 1 quả trứng gà, 3 trứng vịt muối, 2 quả trứng vịt thường
    • Bột chiên giòn khô hoặc bột giòn nước
    • 100g đậu petit pois (đậu Hà Lan), 1 củ cà rốt, 100g hạt điều đỏ
    • 100g chả lụa, 100g jambon, 1 cặp lạp xưởng, 50g tôm khô
    • 2 trái dừa xiêm
    • 1 nhánh gừng, rau thơm
    • Gia vị: 1 muỗng cà phê bột năng, tiêu, muối, đường, bột ngọt, 6 tép tỏi, dầu ăn, xì dầu, dầu mè

    Cách làm món cơm chiên tôm Thượng Hải

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm cơm chiên tôm Thượng Hải

      Tôm tươi bạn đem bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ sống lưng lấy hết phần chỉ đen, chà muối, ướp hành rồi để thật ráo nước.

      Cách ướp tôm: 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng súp gừng bằm, 1 muỗng cà phê dầu mè. Trộn đều rồi để tôm thấm gia vị trong vòng 30 phút, sau đón nhúng tôm qua bột chiên giòn rồi đem chiên lửa vừa (không chiên to quá sẽ bị cháy bột nhưng tôm chưa chín). Khi tôm vàng giòn thì lấy ra để ráo dầu.

      Gạo đem vo sạch, cho 1 quả trứng gà vào cùng, nấu bằng nước trái dừa xiêm, cơm chín cho ra mâm để thật nguội (khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ).

      Lạp xưởng luộc chín, chiên sơ rồi thái hạt lựu.

      Trứng vịt muối luộc chín, lấy lòng đỏ mài nhuyễn bằng rây thưa.

      Trứng vịt thường bạn đem quấy tan, rây sơ rồi nêm chút tiêu cùng bột ngọt, bột năng quấy cùng nước lạnh, tráng mỏng, thái sợi vừa ăn.

    • Cà rốt gọt vỏ, thái hạt lựu, đem luộc vừa chín với chút muối, rửa sạch để ráo.
    • Đậu cho vào nồi nước sôi cùng muối cho chín rồi dội qua nước lạnh, ngâm qua nước đá đập nhuyễn tầm 5 phút (bạn làm như vậy đậu sẽ giữ được màu xanh rất tươi và giòn).
    • Chả lụa, jambon thái hạt lựu
    • Hật điều đỏ: cho 4 muỗng súp dầu ăn phi nóng thì cho hạt điều đỏ vào đảo nhanh tay, nhắc xuống rây lại bỏ hột.
    • Tỏi đập giập, bóc vỏ, bằm nhuyễn.

    Bước 2: Chế biến món cơm chiên tôm Thượng Hải

      Khi cơm đã nguội bạn trộn chung cơm với hạt điều đỏ, lòng đỏ trứng vịt muối đã qua rây.

      Cách làm phần nhân cơm: cho 2 muỗng súp dầu ăn, 1 muỗng súp tỏi bằm phi vàng rồi cho trứng vịt đã tráng cắt sợi, tôm, chả lụa, jambon qua sơ chế vào xào cùng tiêu, muối, bột ngot, xì dầu.

      Cho thêm 3 muỗng súp dầu ăn, 1 muỗng súp tỏi bằm phi vàng vào rồi cho cơm vào xào cùng tiêu, muối, bột ngọt, xì dầu. Nêm lại cho vừa ăn. Trộn 1/2 nhân vào đảo nhanh tay và đều rồi tắt bếp nhấc xuống.

    Bước 3: Cách trang trí món cơm chiên tôm Thượng Hải

    Cho cơm ra đĩa, xếp tôm xung quanh. Rải rau mùi thơm, ớt cùng 1/2 phần nhân còn lại sao cho đẹp mắt. Món này dùng nóng với xì dầu, ớt thái khoanh rất ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Thơm Phức, Vàng Óng
  • Cách Làm Gà Nướng Mật Ong Nguyên Con Đơn Giản Dễ Làm
  • Cách Làm Tương Chấm Gỏi Cuốn Thơm Ngon Đơn Giản Với Hướng Dẫn Chi Tiết
  • Bật Mí Cách Làm Nước Tương Chấm Gỏi Cuốn Vừa Ngon Vừa Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Làm Gỏi Cuốn Nam Bộ Từ A
  • Cách Làm Soup Chua Cay Thượng Hải Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Nấu Xáo Lòng Chuẩn Vị Nghệ An
  • Súp Miso Nhật Thuần Chay
  • Súp Miso Chay Món Ăn Dinh Dưỡng Nhật Bản!|Kênh Du Lịch Locobee
  • Cách Nấu Súp Gà Nấm Rơm Ngọt Lịm Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Súp Đậu Hũ Non Béo Ngậy Cho Bé Yêu
  • SOUP CHUA CAY THƯỢNG HẢI

    I. NGUYÊN LIỆU

    - Nấm mèo: 1 nắm nhỏ

    – Măng chua: 1 nắm nhỏ

    – Nấm đông cô: 1 nắm nhỏ

    – Dấm: 1 thìa cà phê

    – Nước tương: 1 thìa cà phê

    – Ớt băm: 1 thìa cà phê

    – Đường: 1 thìa cà phê

    – Trứng gà: 1 quả

    – Thịt cua

    – 1 bát nước dùng gà để nấu súp

    – Xì dầu : 1 thìa cà phê

    – Bột bắp

    – Hành lá và ngò

    II. CÁCH LÀM

    1. Chuẩn bị:

    – Măng các bạn mang cắt thành sợi nhỏ sau đó rửa với muối cho sạch, rồi cho vào luộc chín với ít muối.

    – Đậu hủ non, mực, sò điệp, huyết, nấm đông cô các bạn rửa sạch sau đó đều cắt hạt lựu.

    – Thịt cua khi luộc các bạn cho thêm gừng và rượu.

    – Trứng gà lấy lòng trắng trứng, sau đó đánh đều.

    2. Chế biến:

    – Chuẩn bị một cái chảo cho dầu ăn vào đun nóng sau đó phi hành tím cho thơm, rồi chế nước dùng gà vào, nấu sôi, tiếp tục cho dầu điều vào.

    – Cho mực + sò điệp + huyết + nấm đông cô và măng vào nồi nước dùng. Nêm nếm gia vị với muối, bột ngọt, đường sao cho vừa ăn. Ớt thì tùy khẩu vị mà các bạn cho phù hợp, nếu đúng vị của món súp này thì nó sẽ khá cay, nên cho khoảng 40 gram ớt khô là được nếu như chúng ta không ăn được cay.

    – Bột bắp các bạn cho vào một cái chén, sau đó chế thêm nước lạnh vào từ từ, rồi khuấy cho đều cho tan hết. Tiếp đó cho vào nồi nước đang sôi, lưu ý là vẫn tiếp tục khuấy đều, tiếp đó thì cho trứng gà vào và cũng khuấy đều.

    – Cuối cùng thì các bạn cho đậu hũ non vào nồi, tắt bếp.

    III. CÁCH DÙNG

    - Cho ra bát để thưởng thức. Các bạn có thể rắc thêm một ít hành và ngò thái nhỏ lên trên để món ăn thêm hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu 8 Món Súp (Soup) Bổ Dưỡng, Thơm Ngon, Sánh Ngậy
  • Chia Sẻ Công Thức Súp Bí Đỏ Thuần Chay Thơm Ngon Dễ Làm • Purna
  • Cách Làm Rượu Nếp Cái Thơm Ngon Hút Hồn Khách
  • Qui Khuyen Hoc Ninh Hoa
  • Cách Ngâm Rượu Nếp Cái Hoa Vàng Ngon Tại Nhà
  • Những Món Ngon Được Chế Biến Từ Cua Lông Thượng Hải

    --- Bài mới hơn ---

  • Cua Lông Hong Kong Món Ngon Nhất Định Phải Thử
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Cua Lông Nướng Cực Kì Hấp Dẫn Và Dễ Làm
  • 2 Cách Luộc Cua Biển Ngon Không Bị Rụng Càng, Thời Gian Luộc Cua Bao Nhiêu Phút Thì Chín
  • Cách Ăn Cua Đông Lạnh Ở Nhật
  • Chia Sẻ Bí Quyết Nấu Lẩu Cua Đồng Ngon Ngọt Triệu Người Mê
  • Cua lông là loại hải sản được nhập từ Thượng Hải và xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây. Mặc dù có giá đắt đỏ hơn hẳn các giống cua khác nhưng chúng được yêu thích nhờ hương vị thơm ngon đặc trưng, đặc biệt là lượng gạch béo ngậy có trong cua. Hải Sản Phương Nam chia sẻ một vài công thức chế biến món ngon từ cua lông Thượng Hải.

    Để chế biến những món ngon từ cua lông, trước tiên chúng ta phải chọn những con cua chắc, khỏe. Bóp yếm để xác định cua nhiều thịt hay cua ốp, yếm cứng là thịt nhiều, yếm mềm là ít thịt. Nhìn vào mai cua thấy màu sắc sáng, bóng là cua mới. Càng cua có nhiều lông tơ và di chuyển nhanh nhẹn.

    Những gì đơn giản nhất luôn thể hiện được nguyên vị của món ăn và cua lông hấp là minh chứng cho điều này. Đối với những ai muốn thưởng thức trọn vẹn cái ngọt tươi, dai thơm của sớ thịt cua thì chắc chắn đây là gợi ý hoàn hảo.

    Không cần nhiều nguyên liệu, có thể hấp bia, hấp gừng, giấm ấy vậy mà tạo nên ấn tượng vị giác khó quên.

    Khi hấp chín trong làn hơi nước, cua chín đều. Bên trong lớp vỏ đỏ nâu đầy kích thích, từng sớ thịt ngọt tươi. Bởi thế mà hương vị món ăn như được tôn lên bội phần nhưng vẫn giữ trọn hương vị tự nhiên.

    Mì cua lông hoàn toàn làm bằng cua nguyên chất và rất hạn chế trong khâu sử dụng gia vị. Dường như mọi bộ phận từ thịt, gạch, càng… đều được tận dụng để góp phần mang đến sự tươi ngon, béo thơm rất riêng cho món ăn. Công thức để chế biến cho món ăn này thường không có một quy chuẩn nào. Bạn có thể trụng mì và rưới nước sốt cua lên hoặc chan thêm nước dùng vào đều được.

    Điểm chung của mỗi tô mì chính là cái đậm đà, hòa quyện của từng thành phần cua. Thịt mềm mại, trứng cua ngọt thơm lẫn trong làn sốt sệt thấm đượm mùi gạch béo bùi khó cưỡng. Dường như mọi sự tinh túy của cua lông đã hội tụ trong món ăn này.

    Cua lông nướng sẽ khiến bạn thực sự bị cuốn hút bởi hương thơm quyến rũ của món ăn này. Cách chế biến khá đơn giản, tuy nhiên, bạn cần tinh tế trong việc chọn cua. Những con cua ngon thì phải đảm bảo thịt phải săn chắc, to và đủ tuổi. Sau khi mang về phải được làm sạch và chế biến ngay để cua không ốm và chết.

    Cua lông nướng sẽ thực sự bị cuốn hút bởi hương thơm quyến rũ của món ăn này.

    Cua lông được nướng ở than vừa đủ nóng, chín từ từ để thịt cua không bị khô hay cháy. Món cua lông này được chấm với muối ớt xanh vô cùng hấp dẫn.

    Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc có thêm cách chế biến món ngon từ cua lông. Hải Sản Phương Nam chuyên cung cấp các loại hải sản cao cấp, chất lượng với mức giá hợp lý, vận chuyển nhanh chóng.

    Ngoài sản phẩm Cua lông Thượng Hải chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm thực phẩm khác như:

    Top Blade bò Mỹ cắt sẵn hoặc nguyên cây.

    Tôm hùm Alaska cùng các loại hải sản khác.

    Sản phẩm thực phẩm đa dạng thoải mái cho bạn lựa chọn với giá cả cạnh tranh cùng phương thức vận chuyển nhanh chóng đảm bảo thực phẩm luôn tươi, sống khi đến tay khách hàng.

    ⏩ Những món ngon được chế biến từ cua lông

    ⏩ Hướng dẫn cách nấu mì cua lông ngon tuyệt

    ⏩ 5 lý do tại sao nên ăn cua lông

    ⏩ Cua lông Thượng Hải giá bao nhiêu một ký? Địa chỉ mua cua lông Thượng Hải ngon tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội

    Hải sản Phương Nam nhận giao hàng trên toàn quốc.

    Địa chỉ website: https://haisanphuongnam.com

    Địa chỉ: 48B Trương Công Định, P14, Tân Bình, HCM

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Mì Cua Lông Thượng Hải
  • Hải Sản Hot Mùa Này Tại Việt Nam
  • Cách Nấu Bánh Đa Cua Hải Phòng Tại Nhà Ngon Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Đa Cua Hải Phòng Chuẩn Vị Tại Nhà
  • Cách Nấu Bánh Đa Cua Hải Phòng Chuẩn Vị
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100