Top 10 # Cách Làm Món Gỏi Xoài Gà Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Abbankevents.com

Cách Làm Món Gỏi Xoài Tôm Khô

Hãy làm bữa cơm nhà bạn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn bao giờ hết bằng món gỏi xoài nộm tôm khô ăn kèm cùng các loại rau thơm để không có cảm giác ngấy ngán. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách làm món gỏi xoài tôm khô đậm đà và hấp dẫn, thơm ngon cho cả gia đình.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

– Xoài xanh : Để có được một đĩa gỏi xoài ngon thì các bạn nên chọn những quả chắc, nặng tay đặc biệt là lớp da căng, phần cuống hơi hanh vàng. Bạn không nên chọn những trái xoài quá non vì khi làm sẽ rất chua, sợi không được mềm; tuy nhiên các bạn cũng không nên chọn loại xoài đã chín bởi nó sẽ không còn vị giòn và vị chua dịu tự nhiên nữa. Xoài chính là nguyên liệu chính vì thế các bạn nên chọn cẩn thận vì nó sẽ quyết định món ăn của bạn có đạt yêu cầu hay không. Với một đĩa gỏi xoài trung bình các bạn sử dụng khoảng hai quả xoài cỡ vừa để làm nộm. Căn cứ vào lượng này, các bạn có thể điều chỉnh lượng xoài sao cho cần thiết để làm gỏi xoài theo nhu cầu cũng như khẩu vị của người ăn.

Tôm khô: Các bạn chọn loại tôm đanh nhỏ, màu tôm đỏ đều, rắn mình. Bạn không nên chọn loại tôm khô có kích thước quá to vì sẽ làm món gỏi mất thẩm mỹ cũng như không nên chọn loại tép khô vì ăn sẽ khó cảm nhận được mùi vị. Với một đĩa gỏi xoài các bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 100g tôm khô là đủ.

Bước 1: sơ chế tôm khô

Tôm khô sau khi các bạn mua về thì ngâm vào trong một bát nước lạnh khoảng 30 phút để phần thịt tôm được mềm. Tiếp đến, bạn vẩy tôm cho ráo nước sau đó cho vào xào thơm cùng với một chút hành khô và dầu ăn. Xào tôm xong thì các bạn để cho tôm nguội bớt rồi cho vào máy xay nhỏ phần tôm này.

Bước 2: Sơ chế xoài và cà rốt làm gỏi

Xoài xanh các bạn đem rửa sạch sau đó lau khô. Vỏ xoài khô các bạn dùng nạo nạo bỏ phần vỏ này rồi nạo sợi phần thịt xoài và bỏ hột. Bạn có thể bỏ bớt phần lõi ở gần hạt nếu nó mềm quá, chỉ lấy phần ngoài cùi xoài. Nạo xong thì các bạn cho phần xoài này vào trong một chiếc bát sạch.

Bước 3: Trộn gỏi xoài

Rau mùi các bạn nhặt sạch sau đó đem rửa, ngâm với một chút nước muối loãng rồi thái thật nhỏ. Chanh tươi các bạn vắt lấy nước cốt rồi bỏ hạt và cuối cùng là ớt thì bạn thái vát thành những lát mỏng.

Cách Làm Gỏi Gà Xoài Xanh Thơm Ngon Đỡ Ngán

Món Gỏi gà xoài xanh có vị chua ngọt của xoài, thơm mùi tỏi, cay của ớt, dai thơm của thịt gà. Món ăn này rất thích hợp cho các bữa tiệc, tết, bữa cơm mùa hè rất ngon. Ăn món gỏi gà xoài xanh đặc biệt này bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt dịu, các gia vị ngấm đều trong từng sợi thịt gà lại ăn kèm với xoài chua cho cảm giác giòn giòn hòa trong vị chua chua rất vừa miệng lại không có…

Món Gỏi gà xoài xanh có vị chua ngọt của xoài, thơm mùi tỏi, cay của ớt, dai thơm của thịt gà. Món ăn này rất thích hợp cho các bữa tiệc, tết, bữa cơm mùa hè rất ngon. Ăn món gỏi gà xoài xanh đặc biệt này bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt dịu, các gia vị ngấm đều trong từng sợi thịt gà lại ăn kèm với xoài chua cho cảm giác giòn giòn hòa trong vị chua chua rất vừa miệng lại không có cảm giác “ngán”. Đặc biệt, sự kết hợp hài hòa của các loại màu sắc trong món ăn cũng khiến món gỏi gà xoài chua đặc biệt này giúp bạn ghi thêm cho chị em trong mâm cỗ ê hề thịt ngày Tết….

Cách làm gỏi gà xoài xanh:

Ngày Tết, nhiều thức ăn nên thịt gà đôi khi thường bị ế. Gỏi gà xoài xanh là một món gỏi ngon cực kì dễ ăn vừa “giải quyết được khâu thịt gà ế” vừa đặc biệt dễ làm đối với chị em phụ nữ trong những ngày Tết bận rộn. Món ngon ngày tết này cũng có thể là món nhậu vui vẻ cho chồng và bạn bè.

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món gỏi gà xoài xanh: 1 quả xoài xanh to (có thể chọn loại chín ương ương đã ngả sang vàng để có màu đẹp mắt và ăn không quá chua), Phần thịt gà thừa, Lạc rang, Rau thơm, rau răm, Tỏi, đường, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, nước mắm.

Xoài xanh rửa sạch và thái sợi, Thịt gà rửa sạch rồi cho vào luộc. Trong khi luộc ta cho thêm chút gừng, vài cái lá chanh và một chút muối. Sau khi luộc xong, vớt ra để nguội và xé nhỏ thành từng sợi, Đậu phộng ta rang chín, bỏ vỏ và cho vào giã nhỏ. Ta chỉ nên giã vừa đủ để không nát quá.

Hành tím bóc vỏ và thái bản to. Ớt ta thái kiểu chéo để đẹp mắt. Pha nước trộn gỏi theo tỉ lệ: 1 đường: 1 nước mắm : 3 nước cốt dừa. Ta cho xoài vào một cái đĩa to, cho thịt gà, đậu phộng, hành, ớt vào và trộn đều lên. Sau đó ta cho nước trộn gỏi để khoảng 5 -10 phút cho thấm đều. Ta lấy gỏi ra đĩa, cho nước cốt dừa đều lên, sau đó trang trí thêm vài cọng ngò cho đẹp là có thể dùng được ngay.

6 Cách Làm Gỏi Xoài Tôm Thịt, Gỏi Xoài Cá Khô Miền Tây, Gỏi Xoài Kiểu Thái Chua Cay Cực Bén Mồi Đơn Giản

Bí quyết về các cách làm gỏi xoài chua cay: gỏi xoài Thái, gỏi khô mực, tôm thịt siêu hấp dẫn

1. Cách làm gỏi xoài chua ngọt kiểu Thái

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Xoài chua: 2 quả.

3 thìa canh nước mắm

2 thìa canh đường.

1 củ hành tím.

Ớt tươi.

Vài tép tỏi.

Đậu phộng rang.

Rau húng, mùi tàu.

Cách làm món gỏi xoài Thái

Các loại rau củ đem rửa sạch. Xoài gọt sạch vỏ, phải gọt thật mỏng để giữ được mùi thơm đặc trưng của xoài. Thái xoài thành sợi nhỏ, không nên dùng nạo thì xoài sẽ bị nhũn ra.

Pha hỗn hợp nước trộn gỏi gồm có: 2 phần đường + 3 phần nước mắm + hành tím, tỏi và ớt băm, tỏi băm. Nêm nếm lại cho vị chua ngọt vừa miệng là được.

Cho xoài và đậu phộng rang vào bát tô to, cho hỗn hợp nước vao trộn cho thật đều. Tiếp đó cho rau thơm vào trộn cùng, chờ khoảng 5 phút cho xoài ngấm đều gia vị là bạn đã hàn thành xong món gỏi xoài Thái.

2. Cách làm gỏi xoài tôm thịt cà rốt dưa leo đậu phộng

Gỏi xoài tôm thịt là một trong các món gỏi xoài thơm ngon hấp dẫn không thể bỏ qua. Vị chua chua từ trái xoài kết hợp vị ngon ngọt của thịt tôm sẽ khiến bạn “phải lòng” ngay lần đầu tiên ăn.

Nguyên liệu cần có

Xoài xanh: 2 quả.

150g tôm sú.

150g thịt lợn nạc thăn.

1 củ cà rốt.

1 quả dưa chuột.

200g đậu phộng rang.

Rau mùi: 100g

3 quả ớt sừng.

1 quả chanh.

Gia vị: đường, Nước mắm, hạt niêm, tỏi, tiêu.

Cách làm gỏi xoài tôm thịt

Bước 1: Ớt sừng rửa sạch, bỏ hết hạt rồi băm nhuyễn. Cho tôm và thịt cho vào luộc chung cho đến khi chín. Tôm bóc bỏ vỏ, thịt nạc thái thành miếng mỏng vừa ăn.

Bước 2: Xoài, dưa chuột và cà rốt rửa sạch, cạo vỏ, thái sợi (riêng dưa chuột chỉ cần lấy phần vỏ và bỏ phần ruột).

Vắt nước cốt chanh cho ra bát, rau mùi rửa sạch sau đó cắt thành khúc vừa ăn.

Bước 3: Cho tất cả xoài, dưa chuột và cà rốt đã thái chỉ vào thau to. Tiếp tục cho thịt, tôm và đậu phộng vào trộn đều lên và để riêng sang một bên.

Bước 4: Pha nước mắm trộn gỏi: Cho 100ml nước mắm, 200g đường vào nồi đun cho đến khi đường tan hết thì tắt bếp và để nguội hỗn hợp.

Cho 1 thìa ớt và tỏi đã băm nhuyễn vào khuấy đều. Tiếp tục cho nước cốt chanh vào và nêm nếm sao cho vừa miệng là được.

Bước 5: Rưới hỗn hợp nước mắm vừa đủ lên phần rau củ để ở thau. Trộn đều cho các nguyên liệu ngấm gia vị, sau khoảng 10 phút là có thể ăn được.

3. Cách làm gỏi xoài chay cà rốt đậu phụ đơn giản

Tuy không kèm thịt nhưng gỏi xoài chay vẫn là món ăn độc đáo, hấp dẫn và lạ miệng được nhiều người yêu thích.

Nguyên liệu cần có

1 củ cà rốt.

2 quả xoài xanh.

2 miếng đậu phụ.

1/2 chén lạc rang

Rau thơm

Gia vị: nước mắm, chanh, đường, tỏi và ớt băm.

Cách làm gỏi xoài chay

Xoài và cà rốt đem nạo vỏ, rửa lại với nước rồi nạo thành từng sợi mỏng, dài. Rau thơm nhặt và rửa sạch rồi thái thành từng đoạn ngắn. Đậu phụ cho vào rán chín vàng rồi cắt thành từng miếng vừa ăn.

Pha nước chấm trộn gỏi theo tỉ lệ: 2 thìa súp đường, 1 quả chanh, 1 thìa súp mắm, 1 thìa cà phê ớt và tỏi xay,.

Cho các nguyên liệu vào thau, đổ nước chấm vào trộn đều. Đợi 10 phút cho các nguyên liệu ngấm gia vị rồi bày ra đĩa. Rắc thêm rau thơm và lạc rang lên trên là bạn đã hoàn thành món gỏi xoài chay.

4. Cách làm gỏi xoài khô mực lạc rang

Trong các món gỏi xoài thì món gỏi xoài trộn mực khô lạc rang vừa lạ miệng vừa thơm ngon, mang lại cảm giác vô cùng thú vị.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

1 con mực khô.

2 quả xoài xanh.

Lạc rang.

Rau húng thơm.

Hành khô, ớt tươi.

1 quả chanh.

Gia vị: Mì chính, đường, nước

Cách làm gỏi xoài khô mực:

Bước 1: Rau húng rửa sạch, thái nhỏ. Hành khô bóc vỏ băm nhỏ rồi phi thơm. Lạc rang bỏ vỏ, giã nhỏ.

Bước 2: Xoài gọt vỏ, rửa sạch, bào thành sợi cho vào thau.

Bước 3: Mực khô đem nướng chín sau đó gói vào giấy rồi dùng chày đập cho mềm. Tiếp tục tước nhỏ và chao nhanh qua dầu ăn để mực khô được giòn.

Bước 4: Pha hỗn hợp nước mắm trộn gỏi gồm: 2 thìa canh đường trắng + 2 thìa canh nước mắm + 1 thìa mì chính + 1 ít nước cốt chanh + 1 quả ớt chín cắt nhỏ. Nêm nếm lại sao cho vừa khẩu vị.

Bước 5: Rưới phần nước trộn lên các nguyên liệu đã chuẩn bị ở thau và trộn đều. Để khoảng 5-10 cho các nguyên liệu ngấm gia vị.

Bước 6: Rắc thêm hành khô và trang trí vài lá rau húng cho món ăn thêm hấp dẫn.

5. Cách làm gỏi xoài thịt heo, Nộm xoài thịt lợn ngon dễ làm

Vào những ngày tiết trời oi ả, nắng nóng vô cùng khó chịu như thế này thì những món gỏi kết hợp thật nhiều rau quả, với hương vị đặc trưng vô cùng hấp dẫn chắc hẳn sẽ khiến rất nhiều người thích thú đấy nhỉ.

Tai lợn sần sật cùng với vị chua chua của xoài, hòa lẫn với vị cay của ớt, thơm của rau răm, điểm thêm lạc, vừng rang bùi bùi, đảm bảo gia đình bạn ăn mãi không ngán.

Nguyên liệu làm nộm xoài thịt heo

Thịt heo: 1 miếng.

Xoài xanh: 1 trái to.

Cà rốt: 1 củ

Rau thơm, rau mùi, rau răm: 100g.

Ớt sừng: 5 trái.

Đậu phộng giã nhỏ: 50g.

Tỏi: 50g.

Hành phi: 2 muỗng.

Gừng tươi: 1 nhánh nhỏ.

Chanh tươi: 2 trái.

Gia vị: Nước mắm, đường, muối, giấm gạo.

Sơ chế nguyên liệu và thịt heo

– Bước 1: Chanh tươi: vắt lấy nước cốt. Gừng tươi: cạo vỏ, rửa sạch, giã nhỏ.

– Bước 3: Tách bỏ phần thịt dơ hoặc mỡ nếu bạn không thích ăn, rửa thịt heo qua dung dịch nước muối pha loãng.

– Sau đó sử dụng nước cốt của 1 trái chanh tươi chà xát kỹ lên toàn bộ thịt heo, rửa sạch thịt heo dưới vòi nước xả đến khi sạch hoàn toàn, cho ra rổ, để ráo. Với cách làm gỏi xoài xanh tại heo thơm ngon này khi sơ chế sẽ giúp thịt heo không bị hôi.

– Bước 4: Đun sôi 1 lượng nước vừa đủ dùng để luộc thịt heo cùng gừng giã nhỏ và 2 muỗng giấm gạo, 1 muỗng hạt nêm, khi nước sôi bạn thả thịt heo vào luộc, trở đều đến khi thấy thịt heo chín, bạn vớt ra tô nước lạnh, có thể cho thêm ít đá viên để thịt heo được trắng, giòn ngon hơn.

– Bước 5: Cho thịt heo vào túi đựng thực phẩm rồi bỏ vào ngăn đông tủ lạnh 30 phút, lấy ra, thái mỏng. Đây chính là bí quyết giúp cách làm gỏi xoài thịt heo ngon, giòn hấp dẫn và bạn có thể thái mỏng thịt heo một cách dễ dàng hơn.

– Bước 6: Trước khi thái, nên bỏ thịt heo vào tủ lạnh khoảng 30 phút với ngăn mát và 15 phút với ngăn đá để món gỏi xoài xanh tại heo được giòn hơn và tai cũng dễ thái mỏng hơn

– Bước 7: Xoài xanh: Rửa sạch, để nguyên vỏ, băm hoặc thái nhỏ. Cà rốt: Gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi mỏng, trộn với ½ muỗng đường để trong 15 phút để cà rốt mất đi vị hăng, vắt kỹ. Đậu phộng rang: xát kỹ vỏ, giã dập.

– Bước 8: Tỏi khô: Lột vỏ, rửa sạch, giã nhỏ. Ớt sừng trâu: rửa sạch, 2 trái thái chỉ, 3 trái giã nát nhỏ. Rau thơm, rau mùi, rau răm: Nhặt và rửa sạch, để ráo, thái vừa ăn.

Làm nước mắm ngon chua ngọt trộn gỏi xoài thịt lợn

– Bước 1: Cho 4 muỗng đường và 4 muỗng nước mắm ngon ngon vào nồi, đun nhỏ lửa đến khi đường tan hết quyện với nước mắm ngon sền sệt như là đạt yêu cầu.

– Với tỷ lệ 1:1 như thế này sẽ đảm bảo cho món nước mắm ngon trộn gỏi của bạn luôn ngon đúng chuẩn và cũng là cách làm gỏi xoài thịt heo không bị chảy nước.

– Bước 2: Tiếp đó bạn bày món gỏi xoài thịt heo ra đĩa, trang trí bên trên ớt thái chỉ, hành phi, đậu phộng giã dập, phần rau thơm, rau rau, rau mùi còn lại sao cho đẹp mắt,.

Món nộm xoài thịt heo ngon được trình bày bắt mắt, màu sắc hấp dẫn, vị chua ngọt rất vừa miệng, thịt heo được thái mỏng, trắng đẹp, giòn ngon hòa quyện với vị chua của xoài cùng vị ngon của các nguyên liệu đi kèm góp phần tạo nên hương vị thơm ngon rất đặc trưng của món gỏi này.

6. Cách làm gỏi xoài khô cá sặc miền Tây dân dã mà thơm ngon

Với gỏi xoài cá khô, vị chua chua của xoài xanh sẽ hòa quyện với vị mặn thơm ngon của cá khô và thêm một chút cay cay của ớt… tất cả những điều này sẽ làm bữa ăn của bạn trở nên ngon miệng hơn rất nhiều đấy.

Gỏi xoài cá khô có đầy đủ tất cả vị chua ngọt cay mặn khiến ai cũng cảm thấy muốn ăn mỗi khi nghe nhắc đến. Bên cạnh xoài còn có thêm cá khô đặc sản của vùng sông nước miền Tây sẽ khiến món ăn càng trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn.

Nguyên liệu

1 trái xoài xanh

4 con cá sặc khô

Hướng dẫn cách làm

1 củ cà rốt

1 trái ớt và vài tép tỏi

Rau thơm các loại

Các loại gia vị khác: nước mắm, đường, hạt nêm

– Bước 1: Trước tiên để chuẩn bị cho cách làm gỏi xoài cá khô thì bạn tiến hành ngâm cá sặc khô trong nước ấm có pha ít muối loãng từ 1 2 tiếng để loại bỏ hết chất bẩn có trong cá. Sau khi ngâm cá xong bạn vớt cá ra để ráo nước rồi tiếp tục chiên vàng. Cá chiên xong bạn để nguội rồi đem xé nhỏ từng miếng vừa ăn.

– Bước 2: Sau đó bạn tiến hành sơ chế các loại nguyên liệu cho cách làm gỏi xoài cá khô được ngon, xoài bạn rửa sạch bằng nước muối rồi gọt vỏ sau đó bào nhỏ. Cà rốt đem rửa sạch, gọt bỏ vỏ rồi bào nhỏ thành sợi. Rau thơm bạn rửa sạch và cắt nhỏ. Ớt tỏi bóc bỏ vỏ băm nhỏ.

– Bước 4: Tiến hành trộn xoài, cà rốt và nước mắm trong một tô to. Cuối cùng bạn cho thêm cá khô và rau thơm vào trộn đều lên là được.

Cách Làm Gỏi Xoài Khô Cá Lóc

Chuẩn bị nguyên liệu cho món gỏi xoài khô cá lóc

Món gỏi xoài khô cá lóc với vài nguyên liệu cơ bản, cách làm gỏi xoài khô cá lóc cũng không cầu kỳ phức tạp nhưng lại tạo ra được một món ăn với vị rất đặc biệt, hứa hẹn bạn sẽ thỏa mãn vị giác với món ăn này.

Để làm món gỏi xoài thơm ngon để chiêu đãi những người thân trong gia đình, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

– Xoài xanh: 1 trái.

– Khô cá lóc: 300 gram.

– Rau răm: 50 gram.

– Ớt: 3 trái.

– Tỏi: 3 tép.

– Me chín: 50 gram.

– Gia vị: Nước mắm, đường,…

Mẹo nhỏ dành cho bạn là nên chọn loại khô cá lóc lạt, có màu nâu cánh gián tự nhiên không phải từ phẩm màu. Khi ấn vào cá thấy có có độ đàn hồi nhất định, không quá cứng cũng không quá mềm., mùi cá hơi tanh nhưng không quá nồng, không khai. Đây chính là miếng khô cá lóc đúng chuẩn cho món gỏi xoài khô cá lóc.

Hướng dẫn cách làm gỏi xoài khô cá lóc

Gỏi xoài khô cá lóc là một loại thức ăn chống ngấy hiệu quả, hương vị chua chua ngọt ngọt của tất cả nguyên liệu hòa quyện với nhau tạo nên một sức hút kỳ lạ, khó ai có thể bỏ qua.

Bạn yêu thích hương vị gỏi xoài khô cá lóc và muốn tự tay làm món gỏi ngon khó cưỡng này, hãy làm theo bài hướng dẫn làm gỏi xoài này hứa hẹn sẽ là một kim chỉ nam cần thiết cho các bà nội trợ khi muốn làm món gỏi này ngay tại nhà.

Bước 1: Xoài gọt vỏ, bào sợi nhỏ, rau răm rửa sạch xắt nhỏ

Đầu tiên, hãy rửa xoài thật sạch và gọt bỏ phần vỏ bên ngoài, sau đó dùng dụng cụ bào, bào thành từng sợi vừa ăn và để ra dĩa.

Chuẩn bị thêm một ít rau răm, rửa sạch và thái nhỏ để tạo thêm hương vị cho món gỏi.

Chuẩn bị một lò than để nướng khô cá lóc, hoặc nếu như bạn không có lò than thì vẫn có thể nướng ngay trên bếp gas. Tuy nhiên, đối với cách làm gỏi xoài khô cá lóc ngon thì khô nướng than sẽ thơm và chắc thịt hơn là nướng bằng bếp gas đấy.

Khi nướng nhớ trở đều 2 mặt thật cẩn thận, không để khô bị cháy khét. Khi thấy miếng khô chín thịt vàng đều, có mùi thơm phức là được.

Để lên dĩa để cho khô nguội xíu thì các bạn dùng chày tiêu đập dập, xé thành những miếng nhỏ vừa ăn.

Bước 3: Làm nước mắm trộn gỏi

Pha nước mắm với 3 muỗng nước mắm, 1.5 muỗng đường, 1/3 muỗng bột ngọt, 1 muỗng tỏi và ớt băm cùng 1 muỗng nước cốt chanh. Khuấy đều lên.

Lấy 1 cái thau nhỏ, cho xoài, khô cá lóc xé sợi vào, một ít đậu phộng rang vào. Rưới chén nước mắm pha vào và trộn đều lên, khoảng 5 phút sau khi gia vị đã ngấm đều vào các nguyên liệu thì món gỏi xoài thơm ngon đang chờ bạn thưởng thức.

Bước 5: Pha mắm me chấm gỏi

Me chín bạn cho vào chén, thêm vào 1 muỗng canh nước sôi trộn đều. Ngâm me khoảng 10 phút rồi dầm cho me mềm ra. Tiếp theo bạn cho vào 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, 1 trái ớt băm nhỏ, 3 tép tỏi băm nhỏ trộn thật đều.

Cho gỏi xoài khô cá lóc ra dĩa và trang trí thêm vài nhánh húng quế, rau thơm cho đẹp mắt. Khi ăn bạn chấm khô cá với mắm me, lai rai với một ít rượu trắng là tuyệt vời nhất!

Lưu ý khi làm gỏi xoài xanh khô cá lóc

Bạn lưu ý, cách làm gỏi xoài khô cá lóc cần chọn loại xoài xanh chua và có độ cứng nhất định để khi trộn xoài không bị nhão mà giòn ngon hơn.

Nếu không thích khô cá lóc bạn có thể thay thế bằng loại cá khô khác tuy nhiên bạn nên chọn loại cá không quá mặn, cũng không chọn loại tẩm nhiều gia vị sẽ làm mất đi vị ngon đặc trưng của cá.