Top 6 # Cách Làm Món Rau Trộn Salad Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Abbankevents.com

Cách Làm Món Salad Rau Trộn Với Sốt Mayonnaise

“CÁCH LÀM SALAD RAU TRỘN VỚI MAYONNAISE

Đây là món trộn salad rất đặc trưng và phổ biến rộng rãi, rau xanh có tác dụng chống lão hóa, giúp cơ thể trẻ lâu, bên cạnh đó có vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện với vị béo của mayonnaise và hương thơm của dầu mè nên đem lại khẩu vị rất lạ.

Cách 1: Salad dầu giấm trộn MAYONNAISE

“10 MÓN SALAD RAU NGON VÀ DỄ LÀM

Đây là món salad đơn giản nhất nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện một cách hoàn hảo. Bí quyết có món salad ngon chính là ở dầu giấm. Với những hướng dẫn tỉ mỉ của Cooky, chắc chắn bạn sẽ có một món salad đơn giản mà hấp dẫn lạ kì.

2. Salad tổng hợp trộn dầu giấm

Salad tổng hợp với các loại rau quả như xà lách, cà chua, dưa leo, hành tây hoà quyện vào nhau trong vị chua ngọt của dầu giấm, vừa dễ ăn vừa tốt cho sức khoẻ. Món này làm cũng khá nhanh, bạn có thể làm cả trong những ngày bận rộn đấy.

Giá đỗ chứa ít năng lượng, lại có nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất. Các món ăn từ giá đỗ vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khoẻ. Salad giá đỗ cũng không là ngoại lệ. Món ăn này còn rất thích hợp cho những người đang có nhu cầu giảm cân đấy.

“CÁCH LÀM NƯỚC SỐT TRỘN SALAD ĐẬM ĐÀ, THƠM NGẬY ĐƯỢC CẢ NHÀ YÊU THÍCH

Hai cách làm nước sốt trộn salad dễ làm hương vị tuyệt ngon

Đối với nguyên liệu để làm sốt salad bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các siêu thị như Big C, Vinmart hay các siêu thị nhỏ ngay gần nhà.

Sốt kiểu Ý không béo (không có mayonnaise)

Món sốt này dành riêng cho những ai không thích sự béo ngậy của mayonnaise, sợ mập và đang trong quá trình giảm cân.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Để có thể được hướng dẫn một cách chi tiết nhất bạn có thể tìm hiểu thêm một số video hướng dẫn làm món salad trộn ngay đây.

Cách Làm Salad Rau Trộn Giảm Cân

Điều này khiến những phương pháp giảm cân an toàn dần được ưa thích hơn, điển hình trong đó chính là sử dụng Salad rau trộn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc cách làm salad rau trộn giảm cân cực kỳ hiệu quả và an toàn.

Vì sao salad rau trộn lại giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả?

Nhắc đến giảm cân, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Salad rau trộn. Đây là món ăn được không chỉ những chị em mà phái mạnh cũng ưa chuộng sử dụng. Tuy phổ biến là vậy nhưng không phải ai cũng biết vì sao salad lại giúp giảm cân hiệu quả và bí mật giảm cân của Salad rau trộn là gì.

Thêm vào đó, salad rau trộn có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại có những nguyên liệu khác nhau, giúp người sử dụng có thể liên tục đổi loại salad khác nhau sao cho phù hợp nhất với khẩu vị. Điều này còn giúp thỏa mãn nhu cầu ăn uống và khiến cho quá trình giảm cân của các chị em cũng trở nên “dễ thở” hơn rất nhiều.

Cách làm salad rau trộn giúp giảm cân hiệu quả nhất

1. Salad rau củ trộn sốt Mayonnaise

Đây là một trong những loại salad tiêu biểu và phổ biến nhất. Với cách làm đơn giản cùng mùi vị thơm ngon và hiệu quả giảm cân cao, loại salad này được rất nhiều chị em ưa chuộng.

1 củ cà rốt, 300gr xà lách, 400gr dưa chuột, 1 quả cà chua.

Dầu ăn, muối và một nguyên liệu không thể thiếu – sốt Mayonnaise.

Cách làm salad rau trộn giảm cân sốt Mayonnaise:

Rửa sạch cà chua sau đó xắt ra thành từng lát tròn và bày ra đĩa.

Dưa chuột, cà rốt rửa sạch, sau đó thái thành chỉ

Rau xà lách cũng rửa thật sạch sau đó thái rối. Bạn nên lưu ý vì rau xà lách khá dơ nên cần rửa kỹ.

Cho tất cả các loại rau củ vào bát sau đó trộn đều với một ít sốt Mayonnaise cùng dầu ăn và muối.

Sau khi trộn xong, bạn nên để 5 phút cho gia vị thấm vào rau rồi mới bày ra đĩa có cà chua thái sẵn.

Lưu ý: Để giảm cân hiệu quả bạn không nên cho quá nhiều sốt mayonnaise, hoặc có thể thay thế bằng sốt hummus tốt cho sức khoẻ.

2. Salad rong biển lạ miệng và dễ làm

Nếu bạn đang cảm thấy những thực đơn salad thông thường đang khiến cho mình cảm thấy ngán thì hãy sử dụng ngay salad rong biển. Món ăn này không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và có vị rất thơm ngon, lạ miệng.

70gr rong biển, 100gr rau xà lách, 2 quả dưa chuột, vừng trắng.

Gia vị với đường, tiêu và muối.

Cách thực hiện món salad rong biển:

Dưa chuột rửa sạch, sau đó bỏ ruột và xắt thành lát, cho thêm một chút đường và giấm.

Ngâm rong biển trong một khoảng thời gian sau đó rửa sạch và tước chúng thành sợi nhỏ.

Rang vừng cho đến khi vàng thì tắt bếp

Trộn đều dưa chuột, rong biển cùng với các gia vị là giấm và đường sao cho vừa để ngấm trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút.

Xếp những lá xà lách vào trong đĩa sau đó cho salad rong biển vào, sau đó rắc vừng lên trên.

Lưu ý: Cho ít đường để đảm bảo hiệu quả giảm cân.

3. Salad thịt gà xé rau cần cho thực đơn thêm phong phú

Món salad thịt gà xé với rau cần với hiệu quả giảm cân cao và cực tốt cho những người đang trong quá trình tập Gym. Với công dụng của mình, món Salad này đã phá vỡ quan niệm giảm cân không được ăn thịt của nhiều người. Đồng thời, giúp cho thực đơn giảm cân của bạn thêm phong phú hơn.

Thịt gà, lưu ý lựa chọn phần nạc, ức.

Rau cần tây, xà lách, cà rốt, chanh.

Cách làm salad rau trộn giảm cân với thịt gà xé rau cần tây:

Thịt gà luộc chín, sau đó xé sợi nhỏ

Rửa sạch rau cần tây, sau đó thái nhỏ

Thái nhỏ cà rốt

Trộn đều các nguyên liệu lại với nhau sau đó thêm những gia vị như chanh, đường để cho món ăn hấp dẫn và vừa miệng với bạn.

4. Salad bưởi cho da đẹp, dáng xinh

Món salad bưởi dễ ăn và có nhiều công dụng hoàn hảo cho sức khỏe và vóc dáng của người sử dụng. Với vô số những dưỡng chất cùng Vitamin, salad bưởi sẽ giúp cho bạn duy trì và cải thiện cân nặng và dưỡng da hiệu quả hơn.

Cách thực hiện món salad:

Rửa sạch xà lách sau đó sắp đều lên đĩa.

Bưởi bóc thành tép, sau đó đặt lên phần trên xà lách.

Tôm luộc, bỏ vỏ sau đó đặt lên đĩa salad thành hình tròn. Trang trí bằng rau ngò.

Cách Làm Salad Rau Trộn Sốt Mayonnaise Thơm Ngon

Rau quả luôn đóng vai trò quan trọng trong khẩu phần ăn của tất cả mọi người. Chế độ ưu tiên nhiều rau xanh sẽ giúp giảm huyết áp, các bệnh tim mạch và đột quỵ. Ngoài ra còn hạn chế nguy cơ mắc các bệnh ung thư và tiêu hóa. Một bữa ăn hấp dẫn với đầy đủ rau quả còn thúc đẩy quá trình giảm cân lành mạnh.

5

from 1 vote

In

Pin

Chuẩn bị

15

phút

Thực hiện

15

phút

Tổng Thời Gian

30

phút

Loại Món

Trộn

Ẩm thực

Việt Nam

Dinh dưỡng

76

kcal

TRANG THIẾT BỊ

Dĩa

Nguyên liệu

  

8

cây

xà lách

4

trái

dưa leo

8

trái

cà chua

200

gram

ngò rí

4

muỗng canh

sốt Mayonnaise

Gia vị

dầu mè

muối

đường

giấm

tiêu

Các bước thực hiện

Sơ chế nguyên liệu

Rau xà lách rửa cùng nước muối pha loãng. Sau đó xắt khúc vừa ăn và để vào rổ cho ráo.

Dưa leo rửa sạch, bỏ 2 đầu, xắt lát mỏng.

Cà chua bỏ cuốn, rửa sạch, xắt múi cau.

Ngò rí cắt rể, rửa sạch và xắt nhỏ.

Làm nước dầu giấm

Chuẩn bị tô, cho vào 3 muỗng canh giấm, 2 muỗng canh đường. Dùng muỗng khuấy cho tan cùng 1 muỗng canh nước lọc, 1 muỗng canh dầu mè, 1/2 muỗng canh muối cùng 1 muỗng cafe tiêu xay. Khuấy lần nữa cho các gia vị hòa quyện vào nhau.

Trộn salad

Cho vào tô lớn rau xà lách, dưa leo, cà chua và ngò rí vào, cho nước dầu giấm vừa pha vào. Sau đó, trộn đều rồi cho 4 muỗng canh sốt mayonnaise vào. Cuối cùng cho ra dĩa và thưởng thức thôi.

Lưu ý

Bí quyết chọn rau quả ngon:

Chọn dưa leo có trái thẳng, ít bị cong veo, kích cỡ đều nhay sẽ đặc ruột và ăn giòn hơn. Và có màu xanh tươi sàn, đều màu, không mua những trái phình ra, to ở giữa.

Để làm món salad chọn mua những quả cà chua bi có cuống tươi, vỏ căng mọng và màu đỏ.  

Dinh Dưỡng

Calories:

76

kcal

Carbohydrates:

8

g

Protein:

4

g

Fat:

4

g

Saturated Fat:

1

g

Cholesterol:

2

mg

Sodium:

120

mg

Potassium:

1042

mg

Fiber:

6

g

Sugar:

2

g

Vitamin A:

13654

IU

Vitamin C:

57

mg

Calcium:

134

mg

Iron:

4

mg

Từ khoá

cách làm salad rau trộn

Các món gỏi luôn có mặt trong các bữa tiệc mừng cưới, sinh nhật hay đơn giản là buổi họp mặt bạn bè. Kết hợp cùng các loại rau củ quả khác nhau tạo nên những món ăn tốt cho sức khỏe. Các bạn có thể kết hợp cùng hải sản, thịt bò, heo hay gà đều hấp dẫn. Như gỏi rau muống thịt gà, gỏi bò hay tôm thịt rau má… để bổ sung nhiều chất xơ cho cơ thể.

Gỏi rau má tôm thịt ngon ngất ngây

Xem cách làm

Khi bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị bữa cơm cho gia đình nhưng vẫn muốn có món đầy đủ dinh dưỡng. Gỏi gà rau muống sẽ là lựa chọn “chuẩn” bởi hương vị hấp dẫn cùng những dưỡng chất món này mang lại.

Xem cách làm

Salad rau trộn sốt mayonnaise sẽ là lựa chọn “chuẩn” cho những ngày ngán cơm thèm rau. Với ai cần giảm cân món này giúp mọi người có cảm giác no và giảm khẩu phần ăn dễ dàng. Cách chế biến quá đơn giản cho các nàng bận rộn nhưng muốn sở hữu thân hình đồng hồ cát đáng mơ ước.

Cách Làm Món Salad Rau Trộn Với Sốt Mayonnaise Giảm Cân Hiệu Quả

Các món salad rau trộn nói chung và món salad trộn mayonnaise vừa ngon, vừa có nhiều vitamin tốt cho cơ thể và đặc biệt giúp giảm cân, ăn hoài không sợ béo mà còn đẹp da.

Món salad rau trộn mayonnaise rất đặc trưng và phổ biến rộng rãi, rau xanh có tác dụng chống lão hóa, giúp cơ thể trẻ lâu, bên cạnh đó có vị chua chua ngọt ngọt hòa quyện với vị béo của mayonnaise và hương thơm của dầu mè nên đem lại khẩu vị rất lạ.

Đặc biệt hơn đối với các chị em phụ nữ càng không thể nào bỏ qua được món ăn dù đơn giản nhưng rất bổ dưỡng này đấy, vừa có dinh dưỡng vừa đẹp da lại còn giảm cân nữa chứ.

Cách làm món salad rau trộn với sốt mayonnaise 1

Nguyên liệu

2 cây xà lách dòn, 100g rau thơm các loại

50g giá, 1 trái dưa leo, cà chua

Dầu mè, đường, muối, tiêu

Giấm gạo, sốt mayonnaise

Các bước thực hiện

– Bước 1: Sơ chế – Dưa leo, cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng. Rau xà lách rửa sạch, cắt khúc vừa ăn. Rau thơm, giá rửa sạch, để ráo.

– Bước 2: Pha nước dầu giấm trộn salad: cho 3M giấm gạo và 2M đường vào tô, khuấy tan đường, thêm 1M nước lọc, 1m dầu mè, 1/4m muối và 1/2m tiêu vào trộn đều.

– Bước 3: Trộn salad – Cho xà lách, rau thơm, giá, dưa leo, cà chua vào tô, trộn đều với nước dầu giấm.

– Bước 4: Cách dùng – Xếp salad trộn dầu giấm ra dĩa, cho sốt mayonnaise lên trên, trước khi ăn trộn đều.

– Bước 5: Món salad dầu giấm sẽ ngon hơn khi dùng lạnh.Thêm xốt mayonnaise khi trộn salad sẽ làm cho món ăn thêm ngon miệng và hấp dẫn..

Cách làm salad rau trộn mayonnaise 2

Nguyên liệu chuẩn bị

1/2 cây bắp cải, 1 củ cà rốt, 1 củ hành tây

Vài cọng hành lá, Rau mùi

1/2 muỗng canh đường, 1/4 muỗng cà phê muối

Hạt tiêu, 1 muỗng canh sữa tươi không đường

6 muỗng canh mayonnaise, 2 muỗng canh bơ

1/2 muỗng cà phê mù tạt, 1 muỗng canh nước cốt chanh.

Các bước thực hiện

– Bước 1: Bắp thái nhỏ tăm thành từng sợi rồi rửa sạch, để ráo nước.

– Bước 2: Cà rốt cũng bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái sợi nhỏ, sau đó cho vào bát bắp cải, trộn đều lên.

– Bước 3: Thái thêm hành tây. Cùng hành lá cho vào bát rau.

– Bước 5: Lấy một chiếc bát con, cho đường, muối, nước cốt chanh, sữa tươi, mù tạt vào khuấy đều. Sau khi trộn tất cả xong, cho sốt mayonnaise vào trộn.

– Bước 6: Thái nhỏ rau mùi, cho vào bát hỗn hợp trên và khuấy đều. Như vậy nước sốt đã hoàn thành.

– Bước 7: Đổ bát hỗn hợp vào tô rau củ và trộn đều lên. Cách 5-10 phút lại đảo lên một lần, đảo khoảng 2 lần là có thể ăn được.

Món này có thể ăn kèm với các món chiên, nướng. Hoặc để kẹp vào bánh mỳ, ăn cực ngon.