Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đơn Giản, Sườn Rim Chua Ngọt

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Nồi Chiên Không Dầu Hấp Dẫn
  • Cách Làm Sườn Nướng Bằng Lò Nướng
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Ngon Ngất Ngây Cả Nhà Ai Cũng Thích
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Ngũ Vị Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách làm món sườn xào chua ngọt ngon đơn giản. chúng tôi xin giới thiêu đến bạn 03 cách chế biến món sườn xào chua ngọt với cà chua, với me và cách làm sườn xào chua ngọt miền bắc chính là những cách làm món sườn xào chua ngọt ngon nhất và dễ thực hiện mỗi ngày.

    Cách làm món sườn xào chua ngọt với me

    Nguyên liệu chế biến món sườn xào chua ngọt với Me

    • Sườn heo non : 500g
    • Hành tây : 2 củ nhỏ
    • Me vắt lấy nước : 100g
    • Hành tím băm, tỏi băm : 4 thìa cà phê
    • Gia vi: dầu ăn, đường, hạt tiêu, mì chính, hạt nêm, nước mắm,…
    • Nước hầm xương gà : 2 chén
    • Nước me : 1 vá

    công thức chế biến món sườn xào chua ngọt với me

    Sườn đem rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, đem chần sườn với nước sôi để sườn bớt hôi. Sau đó để ráo nước.

    Lưu ý là các bạn nên lựa sườn phải là loại sườn còn tươi, có màu hồng nhạt, ấn vào thịt sườn còn đàn hồi, mặt sườn khô. Nếu để làm món này, bạn nên chọn loại sườn nạc, ít hoặc không mỡ, có sụn thì ngon hơn.

    Bước 1

      Cho sườn vào tô, thêm hành tím, tỏi băm, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa nước mắm ngon, 1 thìa tương ớt, nước màu, 1/2 thìa cà phê ớt bột. Trộn đều các nguyên liệu với nhau, để ướp khoảng 15-20 phút cho ngấm gia vị.

    Bước 2

    • Bắc chảo lên bếp, đun nóng với dầu ăn, cho tỏi băm vào phi thơm.
    • Thêm sườn đã ướp vào đảo qua tầm 2 phút, sau đó cho nước me và nước dùng vào.

    Bước 3:

    • Đun sôi đến khi thấy thịt sườn săn lại, nước cạn thì được, nêm thêm gia vị vừa ăn. Lưu ý khi sun sườn để lửa nhỏ vừa tránh sườn bị cháy, vừa để sườn được ngấm gia vị hơn.
    • Cho sườn ra đĩa và thưởng thức.
    • Vậy là bạn đã hoàn tất món sườn xào chua ngọt với me, không quá khó đúng không nào, đây được xếp vào danh sách các món ăn ngon dễ làm hàng ngày nên bạn không mất quá nhiều thời gian chế biến mà lại có thể tranh thủ làm thêm các món khác như là tráng miệng chẳng hạn.

    Cách làm món sườn xào chua ngọt cà chua

    Nguyên liệu món sườn xào chua ngọt cà chua:

    Cách làm món sườn xào chua ngọt cà chua:

    • Bước 1: Sườn chặt miếng vừa ăn, sau đó đem trần qua nước sôi tầm 2 phút, vớt ra để ráo nước trước khi ướp sườn.
    • Bước 2: Cho sườn vào bát to, ướp cùng chút đường, nước mắm, tỏi, gừng, trộn đều để sườn thấm đều gia vị, ướp sườn khoảng 30 phút.
    • Bước 3: Bắc chảo lên bếp, đun sôi dầu ăn thì thái cà chua vào xào nhỏ lửa để cho cà chua chín mềm. Sau đó bột mì hoà vào bát nhỏ nước rồi cho vào chảo đun sôi thì cho sườn vào, nêm lại gia vị cho vừa ăn. Khi nước sền sệt thì rắc hành lá thái nhỏ vào, đảo qua rồi tắt bếp.

    cách làm sườn xào chua ngọt miền bắc

    Nguyên liệu sườn xào chua ngọt miền bắc:

    • 5 lạng sườn non
    • Ớt, hành khô, tỏi
    • 4-5 muỗng canh giấm
    • Gia vị: đường, muối, mì chính, hạt nêm, hạt tiêu xay

    Sơ chế:

    • Hỗn hợp nước sốt: Pha giấm đường, ớt, mắm thành một hỗn hợp vừa đủ khoảng 1/3 chén nước chấm thông thường
    • Sườn chọn miếng thịt vừa dày, tầm 3-4cm, chặt khúc tầm 3cm để dễ nấu và dễ ăn.
    • Ớt, hành khô, tỏi xay nhuyễn, thái nhỏ
    • Cách làm sườn xào chua ngọt đúng vị miền Bắc
    • Cho sườn vào nồi cùng 1 bát nước con, khi nước sủi tăm thì đổ sườn ra để cho ráo nước
    • Cho sườn lên chảo rán vàng các mặt
    • Phi hành khô, tỏi cho thơm rồi đổ sườn vào đảo đều. Nêm gia vị vừa ăn. Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt đã chuẩn bị sẵn vào. Đảo đều đến khi cạn nước và sườn ngả màu nâu vàng là ngon.
    • Rắc hạt tiêu lên rồi tắt bếp, bày ra đĩa.

    Món sườn xào chua ngọt đạt tiêu chuẩn là khi sườn chín mềm, miếng sườn cháy cạnh màu vàng nâu. Sườn khô nước sốt, vị chua ngọt ngấm đều, thơm mùi của đường và giấm, gia vị hài hòa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Kiểu Miền Bắc Chuẩn
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ngon! Miền Bắc + Miền Nam
  • Bật Mí Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Kiểu Miền Bắc Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ngon, Đơn Giản Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Chiên Sốt Dứa Chua Ngọt Mềm Thơm Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Chuẩn 2 Miền Nam Bắc
  • Bật Mí Cách Làm Sinh Tố Chanh Leo Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Cách Làm Sinh Tố Chanh Dây Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Để Tăng Tốc Trên Hành Trình Chinh Phục Da Đẹp, Dáng Xinh Những Ngày Cuối Năm, Chị Em Nhất Định Không Nên Bỏ Qua Món Sinh Tố Này!
  • Cách Làm Sườn Non Kho Tiêu Thơm Ngon, Ai Ăn Cũng Yêu
  • Cách làm món sườn xào chua ngọt

    Hướng dẫn làm món sườn xào chua ngọt cực ngon cực dễ dành cho các chị em văn phòng bằng sườn heo non, dấm trắng, tỏi, hành ớt… chỉ chưa đầy 30 phút là bạn đã có được 1 đĩa sườn xào chua chua ngọt ngọt

    Nguyên liệu làm món sườn xào chua ngọt như sau

    • Sườn non heo: 500gr,
    • Gia vị: muối, tiêu, bột ngọt…
    • Dấm trắng: 1 muỗng súp.
    • Nước mắm: 1 muỗng súp.
    • Hành khô: 2 củ nhỏ.
    • Tỏi: 5 tép.
    • Ớt: 2 trái nhỏ.
    • Đường: 1 muỗng súp.

    Các bước làm món sườn xào chua ngọt như sau

    Sườn non heo đã chặt nhỏ, rửa sạch, ướp 1 chút muối, tiêu…. 15 phút. Cho sườn lên bếp đun sôi, hớt bọt văn nhỏ lửa chùng 10 phút. Vớt sườn ra cho lên bếp (không cho dầu ăn hay mỡ) đảo với lửa vừa cho sườn chảy mỡ ra và hơi cháy cạnh.

    Lúc này cho hành, tỏi, ớt (đã băm nhỏ) vào đảo cho hành, tỏi…..vàng thơm lên, cho đường vào đảo tiếp. Đường chảy và thịt ngả mầu cánh gián, cho nước mắm, dấm vào cùng 1 chút nước.

    Cách làm sườn xào chua ngọt ngon đúng điệu

    Món sườn xào chua ngọt được khá nhiều người đưa vào thực đơn những món ăn yêu thích của họ. Món này ăn mùa đông cũng hợp, mùa hè cũng rất ngon. Làm thế nào để làm nón sườn xào chua ngọt ngon đúng điệu, chua ngọt cay vừa đủ, sườn mềm…

    Nguyên liệu:

    • Sườn non ngon: 500g
    • Cà chua: 3 quả
    • Chanh: 1 quả
    • Tỏi: 1 củ, ớt: 1 quả
    • Hành, mùi đủ dùng
    • Hạt nêm, dầu ăn, nước mắm, hạt tiêu…

    :

    Sườn chặt miếng vừa ăn, trần qua nước sôi để ráo

    Đổ dầu vào chảo, rán sườn vàng và cho ra đĩa

    Cà chua cắt miếng cau, dầm lấy bột càng tốt, còn không để xào nhuyễn.

    Pha nước mắm chanh, tỏi, ớt để chuẩn bị cho vào cùng sườn. Băm nhỏ chút tỏi, cho đường, mì chính, chanh, nước mắm và chút nước sôi. Nếu bạn thích ăn ngọt hơn thì có thể nêm thêm ít đường. Khi nước mắm chanh tỏi ớt nếm vị vừa ngon thì tiếp tục làm như sau:

    Món ăn nên ăn nóng cùng với cơm, bún…tùy thích. Yêu cầu, có màu đẹp mắt, vị chua ngọt vừa đủ, sườn mềm không dai, róc thịt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Cốt Lết Chiên Mắm Tỏi Ớt Ngon Đậm Đà Hấp Dẫn
  • Cách Làm Sinh Tố Ổi Giúp Tăng Cường Miễn Dịch Cho Cơ Thể, Làm Đẹp Da
  • Học Ngay Cách Làm Sinh Tố Ổi Giảm Cân Hiệu Quả
  • Cách Làm Sinh Tố Ổi Giảm Cân Dành Cho Chị Em Phụ Nữ
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Rau Củ Kho Chay Đơn Giản Dễ Làm
  • Cách Làm Món Sườn Sốt Me Chua Chua, Ngọt Ngọt Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món*sườn Non Sốt Chua Ngọt*???
  • Cách Làm Món Sườn Heo Xốt Cam Thơm Ngon Lạ Miệng!
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đã Ăn Là Nhớ Cả Đời
  • Cách Làm Salad Trộn Thịt Bò Tươi Ngon
  • Hướng Dẫn Tự Làm Salad Trộn Thịt Bò Đơn Giản Mà Ngon
  • Nguyên liệu:

    – 500g sườn non.

    – 5ml nước cốt me.

    – Gia vị: đường, hạt tiêu, bột nghệ, bột canh.

    – Hành khô, tỏi khô.

    – 1 quả cà chua thái hạt lựu.

    Cách làm:

    Bước 1: Sườn rửa sạch, để ráo rồi chặt thành miếng vừa ăn, sau đó ướp với gia vị, hạt tiêu, để 15 phút cho ngấm.

    Bước 2: Hành khô, tỏi khô băm nhỏ, phi với dầu ăn cho thật thơm.

    Bước 3: Lọc bỏ xác hành tỏi khô, chắt lấy dầu đã phi thơm. Dùng chính dầu này để rán sườn. Cách làm này giúp miếng sườn vẫn thơm mùi hành tỏi phi, nhưng không bị cháy đắng vì có hành tỏi khô dính quanh miếng sườn khi rán. Sườn rán vàng hai mặt, vớt để riêng cho ráo mỡ.

    Bước 4: Dùng một chiếc chảo khác, cho chút dầu ăn rồi đảo qua cà chua cho mềm.

    Bước 5: Sau đó, cho nước cốt me, nêm chút gia vị và đường cho vừa khẩu vị, rồi cho tiếp sườn vào đun cho đến khi gần cạn, nước sốt sánh lại là được.

    Mẹo chọn sườn ngon để món ăn thêm phần hấp dẫn:

    Khi chọn sườn, các bạn lưu ý chọn sườn tươi, có màu hồng nhạt, không có mùi ôi thiu, thịt sườn ấn vào thấy còn đàn hồi, mặt khô là sườn vẫn còn tươi.

    Khi chọn sườn, các bạn nên chọn sườn có xương dẹt và nhỏ. Sườn này thì xương sẽ ít, thịt sẽ nhiều hơn sườn có xương to, tròn. Các bạn cũng lưu ý là chọn sườn có kích cỡ không quá nhỏ.

    Dẻ sườn nhỏ được xẻ từ các con lợn nhỏ, ăn không ngon mà nhiều khi cũng không bảo đảm (vì nhiều khi lợn còn nhỏ chưa đến lúc xuất chuồng nhưng bị ốm, bệnh nên người dân mang xẻ thịt bán.

    Mách nhỏ cho các món sườn sụn:

    – Tất cả các món sườn sụn đều nên trần nước sôi giúp loại bỏ chất bẩn từ lò mổ và miếng sườn sụn không bị mùi.

    – Nếu nhà bạn có người già hoặc trẻ nhỏ thì nên ninh sườn sụn vào nồi áp suất thường (hoặc áp suất điện) khoảng từ 10-15 phút cho dừ trước khi đem chiên vàng hoặc nấu canh chua.

    – Nên tẩm ướp sườn sụn trước khi chế biến khoảng 30 phút để miếng sườn sụn thơm ngon, đậm đà hơn.

    Theo LAN NGỌC (Gia đình và Pháp luật)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Kiểu Miền Nam Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ăn ‘hao Cơm’, Ấm Bụng Ngày Mưa
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ngon
  • Món Sườn Rang Me Chua Chua Ngọt Ngọt Lạ Miệng ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Làm Sườn Rang Chua Ngọt Ngon “chảy Nước Miếng” Ngày Mưa
  • Cách Làm Sườn Heo Xào Chua Ngọt Cực Ngon Chỉ Với 10 Phút

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Heo Nướng Thịt Mềm Thơm Khó Cưỡng
  • Trổ Tài Làm Bếp Với 7 Món Ngon Từ Sườn Heo
  • Cách Chế Biến Sườn Non Kho Thơm Đơn Giản Ngon Ơi Là Ngon
  • Sườn Đà Điểu Nhập Khẩu Giá Tốt
  • Những Món Ngon Từ Sườn Sụn Cực Ngon
  • Sườn heo là thực phẩm được nhiều người dùng để chế biến thành các món ngon như: sườn kho, sườn ram, nướng hay xào chua ngọt… Có thể bạn mua rất nhiều lần nhưng chưa hẳn đã chọn được đúng miếng sườn non ngon. Nhân tiện trong bài viết về sườn heo mình sẽ giúp bạn lựa chọn miếng sườn ngon, đảm bảo chất lượng.

    Cách chọn sườn heo tươi ngon

    – Dù là sườn non hay những thực phẩm khác muốn ngon thì cần phải có độ tươi. Do đó, khi chọn sườn bạn nên nhìn màu sắc của nó để biết được độ tươi ngon của sườn. Thông thường sườn non tươi có màu hồng nhạt, ấn vào thấy có sự đàn hồi, không có mùi ôi thiu.

    – Khi chọn sườn, các mẹ nên chọn sườn có xương nhỏ và dẹt

    – Khi chọn sườn, các mẹ nên chọn sườn có xương nhỏ và dẹt. Loại sườn này thịt nhiều, xương ít hơn so với sườn to, tròn. Tuy nhiên, cũng không nên chọn sườn có kích thước quá nhỏ bởi nếu cọng sườn nhỏ chắc chắn được lấy từ lợn nhỏ, ăn sẽ không ngon và đảm bảo chất lượng (có nhiều trường hợp lợn chưa đủ tiêu chuẩn nhưng bị xuất chuồng do bệnh).

    Nguyên liệu cho món sườn heo xào chua ngọt

    • Sườn lợn 1kg
    • Mỡ nước 0,07kg
    • Đường 0,03kg
    • Bột đao 0,02kg
    • Tỏi, hành tươi, rau mùi.
    • Hạt tiêu, giấm, tương ớt, nước mắm, muối.

    Cách làm món sườn heo xào chua ngọt

    Sau khi đã chặt sườn heo xong bạn chuẩn bị một tô to cho sườn vào và ướp với một ít nước mắm, muối, hạt tiêu.

    – Bước 2

    Tiếp theo bạn nhặt hành rồi rửa thật sạch, củ đem thái lát mỏng, dọc thái khúc dài khoảng 3cm để riêng. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Rau mùi nhặt rửa sạch, để ráo.

    – Bước 3

    Chuẩn bị một bát tô, hòa chung tương ớt, giấm, đường với nước mắm để làm nước xào, nếm thấy có vị mặn, ngọt, chua, cay vừa ăn là được.

    Sau đó bạn chuẩn bị một bát nước bột đao.

    – Bước 4

    Sau khi pha nước xào xong bạn bắc chảo lên bếp, cho mỡ vào đợi khi nào mỡ nóng già. tẩm sườn qua bột đao, cho vào chảo mỡ rán, khi thấy miếng sườn vàng đều thì vớt ra.

    – Bước 5

    Cho tiếp tỏi, hành vào phi thơm, trút bát nước xào đã pha sẵn ở trên và 1 muôi nước vào đun sôi. Sau đó bỏ sườn đã rán vàng vào, đậy vung, đun nhỏ lửa. Khi thấy nước sánh quyện vào sườn, nêm lại mắm, muối cho vừa ăn, cho dọc hành vào đảo đều, bắc ra.

    – Cuối cùng bạn chỉ việc đơm ra đĩa , rắc hạt tiêu, rau mùi lên trên là món ăn của chúng ta đã hoàn thành rồi đấy. Được ngồi quây quần bên gia đình thưởng thức món sườn heo xào chua ngọt thơm ngon nóng hổi cùng bát cơm trắng dẻo thơm thì còn gì bằng nhỉ?

    – Sườn chín mềm, thơm vị ngọt của thịt, sườn róc xương ăn thật dễ mà lại không bị bã hay bở vụn. Sườn dậy mùi thơm của hành tỏi, có vị chua chua ngọt ngọt rất dễ ăn.

    – Nước sốt sánh đặc bao ngoài miếng sườn, vị chua mặn ngọt vừa ăn, cắn miếng thịt thấy đậm đà từ tận bên trong chứ không chỉ có vị bên ngoài của nước sốt.

    Lời kết

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Cari Sườn Heo Ngon Hấp Dẫn Mâm Cơm Ngày Tết
  • Cách Chế Biến Sườn Non Đơn Giản, Tạo Cảm Giác Mới Cho Từng Bữa Ăn
  • 7 Cách Ướp Và Cách Làm Dê Nướng Siêu Ngon Với Các Gia Vị Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Cừu Úc Áp Chảo Đơn Giản
  • Top 4 Địa Chỉ Bán Lạp Sườn Cao Bằng Ngon Nhất Mua Về Làm Quà
  • Cách Làm Món*sườn Non Sốt Chua Ngọt*???

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Heo Xốt Cam Thơm Ngon Lạ Miệng!
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Đã Ăn Là Nhớ Cả Đời
  • Cách Làm Salad Trộn Thịt Bò Tươi Ngon
  • Hướng Dẫn Tự Làm Salad Trộn Thịt Bò Đơn Giản Mà Ngon
  • Salad Giảm Cân Công Thức Đơn Giản Để “da Đẹp Dáng Thon”
  • Sườn chua ngọt có hiện có 2 hình thức như sau :

    1 loại thường dc dùng trong các quán , nhà hàng dạng món Châu Á (đặc biệt theo kiểu người Hoa ) . 1 loại dùng nấu ăn trong gia đình (thuần Việt)

    Loại SXCN kiểu Á làm như sau :

    Sườn non , chặt vuông kiểu quân cờ ( cỡ 1,5 lóng tay đàn ông ) ,bỏ vào nồi nước sôi luột chín (cho vào 1 ít muối/gia vị ,cho thịt thấm ,vừa xấp nước ) . Sau đó vớt ra ,để nguội . chuẩn bị lăn qua bột , Lăn bột có 2 cách lăn bột :

    + Ướt : Trộn/quậy bột với 1 ít gia vị (M,T,Hạt Nêm,BN) và 1 quả trứng gà , độ sệt vừa , ko lõng , ko đặc .

    + Khô : Nhúng qua Trứng gà đã đánh tan , sau đó lăn qua bột khô ,đã nêm gia vị , sau đó để ráo . (mình thích làm kiểu này hơn vì khi đem chiên , sườn sẽ có độ nhám để có thể bám dính nước sốt chua ngọt sắp làm sau đây )

    Hành tây ,cà chua,ớt xanh Thái miếng vuông vuông quân cờ 2-2,5 cm . Cách cắt hành tây như sau : Hành tây cắt đầu đuôi ,Bổ ngang , để nằm xuống ta sẽ thấy 1 hình tròn , sắn làm tư hình dấu + hoặc làm 6 . sau đó tách lớp là dc hình quân cờ . Ớt xanh , cắt đầu đuôi , sau đó cách thành Khoang cao 2.5 cm . Sau đó cắt 1 đường để nằm xuống lạng bỏ phần “ruột” ta sẽ có 1 hình chữ nhật dài ,sau đó cắt vuông lại . Cà chua cũng vậy , để riêng phần ruột băm nhuyễn . Phần vỏ cắt quân cờ . Sau khi có 3 món như vậy , bắt chảo lên cho nóng cho vào đó 1 ít dầu ăn , phi tỏi bằm cho vàng , đổ hết số HT,CC,OX vào xào , sau đó cho tương ớt , 1 chút nước tương , tương cà , đường , kiếp chấp ( 1 loại gia vị nấu thường dc Người Hoa sử dụng) , bột ngọt , thêm vào 1 chút nước , cho thêm phần ruột cà chua băm nhuyễn và nêm cho có vị chua ngọt ưng ý (món này phải chua thật là chua , và ngọt thật là ngọt món ngon ) . Sau đó bỏ phần sườn chiên vừa nãy vào nấu cho đến khi nước sốt trên đặt sệt .(nếu lỏng quá bạn có thể pha 1 ít bột năng với nước cho vào đó ) Xong . Món này ăn kèm nước tương ớt sắc lát .

    SXCN dùng trong gia đình (Thuần Việt )

    Sườn non sau khi rửa sạch chặt vuông ,vừa ăn như vậy , để ráo . Cà chua băm nhuyễn (cả vỏ lẫn ruột) . Me đã tách vỏ, ngâm nước nóng ( lượng vừa phải ) , trộn đều , lượt lại lấy nước ,bỏ hột . Sau đó bắt chảo dầu ( lượng vừa phải ) lên chiên sơ cho sườn săn thịt là dc ,(phi thêm củ hành tím cho thơm ) sau đó cho lượng cà và nước cốt me vào , cho thêm 1 chút nước lạnh ,ngập thịt là dc . tiếp theo là nêm nếm ta cho vào Đ,M,HN,BN,NM trong đó Đ nhiều hơn cả , M ít để có vị mằn mặn là dc . HN và BN ko nhiều hơn Đ và Ko ít hơn muối . Nếu thích có thể cho vào ít ớt xay .Nếu đến khi Nước cạn là dc . Món này vị cần chua nhiều , ngọt nhiều , mặn vừa phải vì sẽ dùng kèm với cơm . Khi ăn nếu lạt có thể chan thêm nước mắm .

    Thân

    Khoe mẽ tý : Thật ra là còn 1 món Sườn Chua Ngọt Kiểu Châu Âu nhưng do mình sáng chế , tạm thời chưa công bó dc .

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Sốt Me Chua Chua, Ngọt Ngọt Thơm Ngon
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Kiểu Miền Nam Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ăn ‘hao Cơm’, Ấm Bụng Ngày Mưa
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ngon
  • Món Sườn Rang Me Chua Chua Ngọt Ngọt Lạ Miệng ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Với Dứa Vừa Quen Vừa Lạ Khiến Bao Nhiêu Cơm Cũng Hết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Với Dứa
  • Sườn Xào Dứa Chua Ngọt Vừa Thơm Vừa Mềm
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ai Ăn Cũng Ghiền
  • 4 Cách Làm Sườn Nướng Ngon Đậm Đà
  • Cách làm sườn xào chua ngọt

    Bí quyết đơn giản làm món sườn xào chua ngọt ngon tuyệt

    Với cách chế biến này, món sườn sẽ thêm ngon bởi có thêm rau củ tươi, sẽ khiến món xào thêm bắt mắt và đỡ ngấy.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    – Sườn non: 400g

    – Hành tây: 1 củ

    – Ớt chuông xanh, đỏ, vàng: 3 quả

    – Lòng trắng trứng Bột năng, rau mùi, ớt

    – Đường, muối, tiêu, hành tím, tỏi, dầu ăn, tương cà

    – Hạt nêm

    – Bột ngọt

    – Nước tương

    – Giấm gạo lên men

    Cách làm:

    – Hành tây, ớt chuông cắt miếng vuông cạnh 3cm.

    – Sườn non chẻ dọc chặt miếng dài 4cm, ướp với 1 muỗng đường, 1/2 muỗng muối, 1/2 muỗng bột ngọt, nước tương, 1 ít tiêu, hành tím băm trong khoảng 10 phút. Sau đó trộn với lòng trắng trứng, áo mỏng qua 1 lớp bột năng. Áo bột năng bên ngoài sau khi ướp gia vị sẽ giúp gia vị thấm vào thịt sườn, giữ lại nước ngọt bên trong thịt, thịt sau khi xào không bị khô.

    – Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo. Cho ớt chuông các loại, hành tây vào xào sơ trên lửa to rồi trút ra đĩa, để riêng.

    – Tiếp tục cho dầu ăn vào 1 chiếc chảo khác, đổ dầu ăn ngập miếng sườn để nóng già, rồi trút sườn vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.

    – Pha nước sốt cho món sườn xào chua ngọt: 1/2 muỗng giấm gạo, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng nước tương, 1muỗng hạt nêm, 1/2 chén nước, 1 muỗng tương cà. Rồi trộn đều cho tạo thành hỗn hợp sánh đặc. Nếu ăn cay thì bạn thêm chút lát ớt vào nha!

    – Phi thơm tỏi, cho sườn đã chiên vào, cho nước xốt vào, xào lửa nhỏ cho sườn chín mềm trong khoảng 5 phút, thêm chút nước bột năng cho xốt sền sệt, thêm hành tây, ớt chuông vào, nêm cho sườn có vị chua ngọt dịu.

    – Múc sườn ra dĩa, rắc tiêu, bày rau mùi đã rửa sạch lên trên, dùng nóng với cơm.

    Với cách chế biến món sườn xào chua ngọt ngày, vị ngọt tự nhiên của sườn cùng các loại rau củ khác nhau vừa sần sật, ngon ngon lại còn màu sắc bắt mắt. Món sườn xào chua ngọt không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn về dinh dưỡng, mà còn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng: hương vị thơm ngon, đậm đà, khó quên.

    Hấp dẫn với sườn xào chua ngọt kiểu miền Nam

    Sườn xào chua ngọt là một món ăn quen thuộc nhưng theo từng vùng miền mà có cách chế biến khác nhau.

    Nguyên liệu:

    • 400g sườn non
    • 1 quả ớt chuông
    • 1/2 củ hành tây
    • 1/4 trái thơm (dứa)
    • 1 quả dưa leo
    • 2 quả cà chua
    • Một ít rau cần tây
    • Gia vị: 40ml nước mắm; 60g đường; 5g tiêu

    Thực hiện:

    Bước 1: Chặt sườn thành từng khúc vừa ăn, rửa sạch, để ráo, ướp cùng 40ml nước mắm, 60g đường, 5g tiêu.

    Bước 2: Rửa sạch, cắt nhỏ cà chua.

    Thơm, dưa leo, hành tây, ớt chuông, rau cần tây cũng cắt nhỏ và để riêng từng loại

    Bước 3: Đặt một chiếc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, mở lửa lớn. Khi dầu nóng, thả sườn vào chiên đều các mặt. Chiên trong khoảng 10 phút để sườn chín kĩ.

    Bước 4: Đặt một chiếc chảo lớn lên bếp, cho dầu ăn vào, mở lửa lớn. Khi dầu nóng, cho thơm và cà chua vào xào trước.

    Bước 5: Khi cà chua và thơm mềm, tiếp tục cho hành tây, dưa leo, ớt chuông vào xào. Dùng nắp đậy kín chảo khoảng 2 phút để nguyên liệu chín nhanh.

    Bước 6: Cuối cùng cho sườn cùng rau cần tây, 10g muối, 20g bột nêm, 10g đường, 5g tiêu vào, đảo đều rồi tắt bếp.

    Bước 7: Dọn sườn xào chua ngọt ra dĩa, ăn kèm với cơm.

    Lưu ý: Cần chiên đều các mặt thịt, tránh bị hồng đào bên trong xương.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Thơm Ngon Đến Miếng Cuối Cùng
  • Hướng Dẫn Nấu Món Sườn Xào Chua Ngọt Đơn Giản
  • Tổng Hợp Các Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Cực Ngon
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Cực Ngon
  • Cách Làm Món Sườn Xào Cay Ngon Chuẩn
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Chay Từ Măng Khô Và Cùi Dừa
  • Cách Nấu Giả Cầy Từ Giò Heo Thơm Nức Lòng, Ăn Một Lần Là Nhớ Mãi
  • Cách Nấu Giả Cầy Giò Heo Đơn Giản Tại Nhà Mà Lại Thơm Ngon Đặc Biệt
  • Làm Món Thịt Heo Nấu Giả Cầy Như Thế Nào?
  • Cách Nấu Thịt Chân Giò Giả Cầy Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Món sườn xào chua ngọt ngon

    Nguyên liệu cần thiết để làm món sườn xào chua ngọt

    – 300g sườn non

    – 200g sườn sụn

    – 1 củ hành khô

    – 1 quả cà chua

    – 1 thìa cà phê bột năng

    – Gia vị gồm: dầu ăn, đường, muối, hạt tiêu, ớt, hạt nêm, mì chính, nước mắm, giấm (hoặc nước cốt chanh).

    – Một vài quả cà chua bi, 1 quả dưa chuột dùng để trang trí.

    – Bước 1: Chọn sườn

    Sườn nên chọn loại sườn non, không nên chọn dẻ sườn to mà nên chọn loại sườn xương nhỏ, nhiều thịt ăn thịt sẽ mềm và không bị khô. Sườn cũng không nên chọn loại quá nhiều mỡ vì như thế món ăn sẽ dễ bị ngấy. Sườn sụn trong công thức này thêm vào sẽ khiến món ăn thêm hấp dẫn và ngon hơn, tuy nhiên nếu gia đình bạn có người già hoặc trẻ nhỏ thì có thể không mua sườn sụn mà thay vào đó là 500g sườn non ít mỡ nhỏ xương.

    – Bước 2: Sườn non và sườn sụn mua về đem rửa sạch, chặt thành từng miếng vừa ăn dài khoảng 3 – 4cm sau đó đem luộc qua nước sôi 2 – 3 phút để khử hết bụi bẩn, mùi hôi và chất độc sau đó rửa sạch lại sườn một lần nữa dưới vòi nước lạnh rồi để cho ráo nước.

    Nên luộc sơ qua sườn để khử mùi

    – Bước 3: Sơ chế các nguyên liệu khác

    Cà chua mua về rửa sạch bổ múi cau

    Hành khô và tỏi đem rửa sạch rồi băm nhỏ (nhớ để riêng hành và tỏi, không trộn chúng lại với nhau).

    – Bước 4: Sườn sau khi ráo nước đem ướp gia vị gồm: hạt nêm, mì chính, đường, muối, nước mắm, hạt tiêu, tỏi, ướp sườn trong khoảng 30 – 40 phút cho sườn ngấm đều gia vị.

    – Bước 5: Khi sườn đã ướp đủ thời gian thì bắc chảo lên bếp, chờ chảo nóng thì cho một ít dầu ăn vào đến khi dầu sôi thì gắp từng miếng sườn cho vào chảo và rán sườn. Lưu ý là không nên cho quá nhiều dầu vì phần mỡ ở sườn có thể chảy ra, sườn chỉ cần rán sơ qua cho chín phần bên ngoài và chuyển sang màu vàng nhạt, rán kĩ quá bên trong sẽ chín và món sườn ăn sẽ rất khô. Sườn rán đến khi vàng đều các mặt thì gắp ra một cái đĩa để riêng.

    – Bước 6: Nước sốt làm món sườn xào chua ngọt gồm có một ít giấm (bạn có thể dùng nước cốt chanh), 1 ít đường, có thể thêm ớt nếu bạn muốn ăn cay, một chút nước lọc sau đó khuấy đều cho đường tan hết.

    Cho nước sốt vào chảo sườn

    – Bước 7: Phần dầu rán sườn trong chảo còn thừa bạn có thể tận dụng để chế biến tiếp. Bật bếp cho dầu sôi thì cho hành khô băm nhỏ vào phi cho thơm, sau đó cho tiếp cà chua vào xào cho đến khi cà chua chín thì cho sườn đã rán vào. Tiếp đó bạn cho thêm nước sốt đã pha ở trên vào chảo sườn, đun nhỏ lửa đến khi nước ngả màu vàng cánh gián thì hòa bột năng cùng với nửa bát nước cho vào để nước sốt sánh mịn và hấp dẫn hơn. Đun sườn đến khi nước gần cạn thì tắt bếp.

    – Bước 8: Cho món sườn chua ngọt đã chín lên đĩa, có thể trang trí thêm một vài quả cà chua bi và vài lát dưa chuột lên phía trên đĩa để món ăn trông đẹp mắt. Giờ thì thưởng thức thôi nào.

    Sườn có thể trang trí kèm cà chua và dưa chuột

    MiMi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Non Kho Tiêu Thơm Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Sườn Non Kho Mặn Đậm Đà Đưa Cơm
  • Thử Sức Nấu Sườn Non Kho Mặn Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Món Cánh Gà Kho Coca Vị Lạ Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Sườn Kho Nước Dừa Cực Ngon
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Kiểu Miền Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Kiểu Miền Bắc
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Đúng Kiểu Miền Bắc Đậm Đà Ngon Cơm
  • Cách Làm Sườn Nướng Kiểu Mỹ Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Kiểu Mới Thơm Ngon Khó Cưỡng Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon, Đơn Giản
  • Có rất nhiều cách làm sườn xào chua ngọt ngon. Hầu như các bà nội trợ đều từng làm qua món ăn này và có những bí quyết riêng bởi đây là món dễ đưa cơm, hấp dẫn trẻ nhỏ.

    Infonet xin chia sẽ thêm với các bạn một cách làm sườn xào chua ngọt rất ngon, đơn giản, miếng sườn vẫn tươi ngọt nhưng mềm, róc.

    Nguyên liệu cho món sườn xào chua kiểu miền Bắc:

    – Sườn non

    – Đường

    – Mắm

    – Bột ngọt, tỏi băm, hành băm, bột ngô, tiêu

    (các gia vị có thể nêm nếm theo khẩu vị)

    Cách chế biến món sườn xào chua ngọt:

    – Chọn sườn non có chút mỡ, chặt miếng vừa ăn, rửa qua nước lạnh cho sạch hết vụn xương, để khô rồi đổ vào bát nước đun sôi khoắng nhẹ, sau đó đổ ra ngay, rửa lại bằng nước lạnh cho thật sạch, hết vụn.

    – Cho sườn vào nồi, đổ nước vào ngập sườn. Đun đến khi nước trong nồi cạn còn khoảng nửa bát ăn cơm thì tắt bếp. Gắp sườn ra đĩa, chắt phần nước ra một chiếc bát sạch, để riêng.

    – Đun nóng 2 muỗng canh dầu, cho chỗ hành và tỏi băm đã chuẩn bị vào chiên vàng, vớt hết ra. Dùng dầu này chiên sườn để lấy mùi thơm. Bạn nhớ lưu ý vớt thật sạch hành tỏi nếu không chúng sẽ cháy bám vào miếng sườn.

    – Sườn rán vàng nhẹ, hơi xém thì bạn chắt hết dầu đi. Tắt bếp.

    – Pha nước sốt cho món sườn xào chua ngọt theo tỉ lệ: 4 nước cốt xương (đã chắt ra sau khi luộc sườn)+2 muỗng đường+2 muỗng cốt chanh+2 muống mắm hòa đều.

    – Đổ toàn bộ phần nước sốt vào chảo sườn, đun đến khi sánh lại như ý. Có thể gia giảm thêm các gia vị khi pha nước sốt theo khẩu vị gia đình bạn. Bạn cũng có thể thay vị chua từ chanh bằng chanh leo, vị ngọt từ đường bằng nước ép táo, món sườn sẽ rất hấp dẫn.

    – Cuối cùng là gắp sườn ra đĩa, rắc phần tỏi và hành đã chiên vàng lên trên, thêm một chút hạt tiêu nữa là bạn đã có món sườn rất hấp dẫn rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hé Lộ Cách Làm Sườn Heo Nướng Mật Ong Thơm Ngon Nức Mũi
  • Bí Quyết Làm Món Sườn Sụn Heo Chiên Mắm Thơm Ngon Đậm Hương Vị Ngày Tết Truyền Thống
  • Bí Quyết Làm Sườn Lợn Nướng Tảng Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Heo Nướng Mật Ong Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Sườn Heo Nướng Thơm Ngon Đậm Vị
  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Hoàn Hảo

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Rim Mặn Ngọt Thơm Ngon, Đậm Đà
  • 2 Cách Làm Sườn Rim Mặn Ngọt Đậm Đà Đưa Cơm Ngày Lạnh
  • Cách Làm Món Sườn Rim Mặn Ngọt Khiến Ai Cũng Mê
  • Cách Làm Salad Trộn Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • 4 Cách Làm Salad Trộn Cực Đơn Giản
  • Món ăn sườn xào chua ngọt sẽ thú vị hơn ngon hơn với công thức đơn giản sau đây, phù hợp với khẩu vị người Việt Nam đặc biệt là người miền Nam. Thích ăn các món ăn chua chua ngọt ngọt và thêm một ít vị cay sẽ làm cho món ăn thêm đậm đà hơn.

    Món sườn xào chua ngọt đầy hấp dẫn này sẽ khiến bữa ăn nhà bạn thêm thú vị.

    Nguyên liệu nấu món sường xào chua ngọt:

    – 4 thìa nhỏ nước mắm

    – 5 thìa nhỏ đường

    – 5 thìa nhỏ giấm

    – 1/3 bát nước sôi để nguội

    – 5 thìa nhỏ dầu rán

    – 1 thìa nhỏ mì chính nếu thích.

    Cách làm món sường xào chua ngọt:

    Bước 1: Sườn heo chặt thành những miếng nhỏ vừa ăn, sau đó sơ chế sạch với muối.

    Bước 2: Chuẩn bị 1 nồi nước sôi để chần sườn heo (bước này giúp loại bỏ những chất bẩn và mùi hôi nếu có của miếng sườn để sau khi chế biến những miếng sườn sẽ thơm ngon hơn).

    Bước 4: Bạn chuẩn bị chảo nóng có chút dầu ăn và cho những miếng sườn heo vào chiên cho vàng giòn đều hai mặt.

    Bước 5: Trong lúc đợi sườn chiên được vàng giòn, chuẩn bị nước sốt chua ngọt: nước mắm, đường, giấm, nước lọc và mì chính (nếu thích) số lượng như phần chuẩn bị, hoà cho hỗn hợp tan đều.

    Bước 6: Đến khi sườn chín vàng đều hai mặt, nhẹ nhàng cho nước sốt chua ngọt vào và đun với nhiệt lửa vừa đun khoảng 15-20 phút là nước sốt chua ngọt sẽ ngả màu vàng cánh gián đồng thời sẽ có độ sệt nhất định.

    Làm như vậy là bạn đã có món sườn xào chua ngọt thơm ngon “đến tận miếng cuối cùng”. Với món sườn xào chua ngọt bạn có thể rắc thêm chút hạt tiêu nếu thích và dùng với cơm trắng.

    Như vậy chúng ta đã hoàn thành được món sườn xào chua ngọt thơm ngọt đúng điệu mà đơn giản dễ làm. Như Nhà hàng Quá Ngon đã hướng dẫn các bạn cách làm món sườn xào chua ngọt thơm ngon nức mũi.

    Các bạn muốn đặt tiệc sinh nhật tiệc gia đình, tổ chức tại nhà vui lòng liên hệ:

    NHÀ HÀNG QUÁ NGON ®

    Địa chỉ: 306-308 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM

    Điện thoại: (028) 3 9918 964 (5 lines)

    Tư vấn & nhận tiệc: 0906.79.79.32

    Liên hệ: [email protected]

    Website: https://www.nhahangquangon.com

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Rán
  • Cách Làm Sườn Rán Mật Ong Ngon Mê Ly Cho Chiều Đông Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Gà Rôti Tuyệt Ngon Khó Cưỡng
  • 4 Cách Làm Món Nộm Rau Muống Đơn Giản, Ngon Miệng
  • Mách Nhỏ Bạn 2 Cách Làm Món Rau Muống Nộm Thịt Bò Cực Ngon
  • Cách Làm Sườn Rang Me Chua Chua Ngọt Ngọt Rất Đã Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Rang Muối Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Ngon
  • Cách Làm Món Sườn Non Sốt Chua Ngọt Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Sung Muối Đơn Giản, Ngon Miệng Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • 3 Cách Muối Sung Ngon Ăn Giòn Không Chát Để Được Lâu
  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Đơn Giản Mà Ngon Ngất Ngây
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:

    • Sườn non: 500gr
    • Me vắt: 50gr
    • Cà chua: 1 trái to
    • Hành tím: 1 củ
    • Tỏi: 1 tỏi
    • Hạt nêm, đường, muối, bột nghệ, tiêu xay và dầu ăn

    Cách sơ chế nguyên liệu như sau:

    Tỏi và hành tím lột bỏ vỏ, rửa sạch và để ráo. Sau đó đem tỏi và hành tím đập dập, băm nhỏ và để riêng.

    Cà chua bỏ cuống, rửa sạch, để ráo rồi dùng dao cắt làm tư và khoét bỏ hạt. Tiếp theo bạn đem xắt cà chua thành hạt lựu, để riêng.

    Me vắt cho vào chén, cho 100 – 200ml nước vào cùng rồi dùng muỗng đánh nát me vắt sao cho me hòa quyện với nước. Dùng rây lọc bỏ xác me và chỉ giữ lại phần nước cốt me, để riêng.

    Sườn non rửa sạch, để ráo rồi chặt thành miếng vừa ăn. Ướp sườn với 1/2 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng đường, 1 muỗng cafe muối và 1/2 muỗng cafe tiêu xay. Trộn đều và để khoảng 20 – 30 phút cho thấm gia vị.

    Cách làm sườn rang me (sườn sốt me) như sau:

    Bật bếp, để lửa vừa, chờ cho chảo nóng thì cho 4 muỗng dầu ăn vào, tráng đều mặt chảo. Chờ cho dầu nóng già thì cho tỏi và hành tím băm nhỏ vào phi thơm. Khi hành tỏi dậy mùi thơm và chuyển màu vàng thì giảm lửa cho nhỏ lại rồi vớt hết xác hành tỏi ra, chỉ giữ lại phần dầu ăn đã khử mùi.

    Tiếp theo bạn cho sườn non vào rán vàng đều các mặt. Khi thấy miếng sườn chín vàng đều thì lấy ra để trên đĩa có lót sẵn giấy thấm dầu cho ráo dầu.

    Cách làm này sẽ giúp miếng sườn có màu vàng đẹp, lại có mùi hành tỏi thơm mà không làm sườn bị cháy và đắng do xác hành cháy khét dính vào sườn non.

    Sau khi rán sườn non xong, bạn cho một cái chảo chống dính khác lên, cho 2 muỗng dầu ăn vào, tráng đều mặt chảo chờ cho dầu sôi thì cho cà chua đã xắt hạt lựu vào xào cho chín mềm. Tiếp nữa, cho hết phần nước cốt me vào, cho thêm 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng cafe muối và 1/3 muỗng cafe tiêu xay vào, đảo đều tay. Tiếp tục đun sôi cho nước sốt sánh và đặc lại thì tắt bếp.

    Cuối cùng, cho sườn rang me ra đĩa rồi đổ phần nước sốt cà chua me lên trên, đảo đều và cho thêm một chút xíu tiêu xay nữa là có thể thưởng thức. Cách làm sườn rang me đơn giản dễ làm và không tốn nhiều thời gian rất thích hợp cho cả gia đình thưởng thức cùng cơm nóng vào những ngày đông cuối năm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Rang Muối
  • Cách Làm Món Salad Cá Ngừ Quen Thuộc Nhưng Đầy Bất Ngờ Mang Hương Vị Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Salad Cá Ngừ Ngon Miệng Lại Đẹp Da
  • Cách Làm Món Bún Sườn Non Ngon Tuyệt
  • 2 Cách Làm Sườn Nướng Mật Ong Ngọt Thơm Mềm Thịt, Cả Nhà Mê Tít
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100