Cách Làm Món Sườn Sào Chua Ngọt Ngon Hấp Dẫn

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Cả Nhà Thích
  • Cách Làm Sủi Cảo ? Nhân Thịt Truyền Thống Chuẩn Nhất 2022
  • Mách Bạn 4 Cách Chế Biến Món Sủi Cảo Nóng Hổi, Thơm Ngon
  • Há Cảo Và Sủi Cảo Khác Nhau Như Thế Nào, Cách Làm Ra Sao?
  • Không Thể Bỏ Qua Những Cách Làm Món Ăn Với Tôm Hùm Blog Du Lịch
  • Sườn xào chua ngọt là món ăn được nhiều người ưa thích, không những dầu chất dinh dưỡng mà nó còn có mùi vị hấp dẫn không thể nào quên. Tuy nhiên để có một món sườn xào chua ngọt ngon đúng chất, thì không phải ai cũng biết cách chế biến. Hôm nay tôi xin chia sẽ với các bạn cách chế biến món sườn xào chua ngọt thơm ngon hấp dẫn.

    Đầu tiên là khâu chọn nguyên liệu, khâu này rất quan trọng quyết định đến độ ngon của món ăn. Sườn lợn chúng ta chọn loại sườn bánh tẻ, màu sắc tươi, không nên chọn loại sườn to màu sắc nhợt nhạt, để tạo độ chua chúng ta dùng có thể dùng cà chua hoặc dấm ăn, còn để tạo độ ngọt chúng ta dùng loại đường kính trắng. Ngoài ra còn các nguyên liệu gia vị đi kèm khác

    Chọn sườn lợn có màu sắc tươi

    1.Nguyên liệu:

    – Sườn lợn

    -Cà chua

    -Đường kính trắng

    -Mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, hành khô, rau mùi, hành tươi

    2.Quy trình chế biến:

    Sau khi miếng sườn đã vàng đều cháy cạnh, chúng ta cho ra một bát riêng. Tiếp theo chúng ta cho hành khô vào chảo vừa quay sườn phi thơm, cho cà chua vào dầm và cho các gia vị đường, một chút mắm, mì chính. Sau khi đun cà chua được một thời gian chúng ta sẽ có nước sốt cà chua. Cuối cùng chúng ta cho sườn vào nước sốt cà chua và đun khoảng 10 phút, tùy theo mọi người thích ăn sệt hay ăn ướt chúng ta có thể cho thêm một chút nước sôi vào cho vừa khẩu vị.

    Để cho món ăn thêm hấp dẫn chúng ta chô thêm rau mùi lên trên

    

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Vị Tự Nhiên Với Cà Chua
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Miền Bắc Đơn Giản
  • 2 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt
  • 55+ Cách Trang Trí Món Ăn Bằng Dưa Leo, Cà Chua, Cà Rốt, Bày Đĩa Trái Cây Hoa Quả Đẹp Mắt, Trang Trí Món Nem Rán
  • Những Món Ngon Từ Cá Rô Phi Vừa Rẻ Vừa Dễ Làm
  • Sườn Sào Chua Ngọt Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Với Dứa Và Cà Chua Ngon Mê Ly!
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Với Me Đưa Cơm Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Với Me Đơn Giản Nhưng Ngon Cực!
  • Cách Làm Sữa Tươi Sương Sáo Đường Đen Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Thạch Đen Từ Nguyên Liệu Cây Sương Sáo Vô Cùng Thơm Ngon
  • Ngày trở lạnh, chị em lại tất bật chuẩn bị bữa cơm chiều cho gia đình. Bé ở nhà rất thích món sườn xào chua ngọt được ăn ở nhà nội tuần rồi nhưng mẹ lại không biết cách làm như thế nào. Vậy cách làm món sườn xào chua ngọt như thế nào để mẹ có thể chiều lòng con trẻ?

    Món sườn xào chua ngọt rất phổ biến trong thực đơn ẩm thực của người Việt trải dài từ Bắc chí Nam. Một đĩa sườn xào chua chua, ngọt ngọt, vàng vàng…sẽ làm “xao xuyến” các thành viên trong gia đình vào một buổi tối ấm cúng.

    Món sườn xào chua ngọt vô cùng hấp dẫn.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    – Nước cốt me hoặc chanh (ngoài ra các mẹ cũng có thể mua giấm gạo lên men hoặc giấm táo ở các siêu thị để thay thế 2 loại nước cốt trên đều được)

    – Nước tương (hoặc xì dầu)

    – Nước ép táo (nếu thích)

    – Sườn thăn sau khi mua về chặt thành từng khúc vừa ăn, sau đó rửa sạch. Nên chọn những khoanh sườn có nhiều nạc và sụn, ít mỡ để sau khi bế biến mẹ được món sườn ưng ý. Cho tất cả sườn đã chặt thành miếng vào nồi, cho thêm một ít muối i-ốt để luộc sơ qua.

    Mẹo: Quá trình luộc này sẽ giúp các mẹ loại bỏ các chất bẩn tích tụ trong miếng sườn để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả gia đình. Sau khi luộc, mẹ vớt tất cả sườn ra rửa sạch với nước lạnh, sau đó để sườn thật ráo nước.

    – Sườn sau khi đã thật ráo nước, mẹ cho tất cả sườn vào một bát/tô lớn, sau đó cho 2 muỗng xì dầu, một nửa phần hành + tỏi băm nhuyễn. Đảo phần thịt trên cho thật đều sau đó để 30-40 phút cho ngấm gia vị. Nếu mẹ có nhiều thời gian hơn thì có thể đậy nắp thật kín phần thịt đã ướp vào ngăn mát của tủ lạnh để thịt thật ngấm gia vị.

    – Cho 2 muỗng dầu ăn vào chảo chống dính (Nên dùng chảo chống dính vì khi rán sườn khỏi bị cháy và khét). Khi dầu tới, cho phần hành + tỏi còn lại phi thật thơm . Khi hành + tỏi chuyển sang màu vàng, lấy một chén nhỏ để tách toàn bộ hỗn hợp hành + tỏi ra khỏi chảo (chừa lại phần dầu), trên để khi rán sườn hành và tỏi không bị cháy đen và bám chặt sẽ làm sườn mất ngon.

    – Cho sườn vào chảo rán bằng dầu vừa phi hành tỏi. Để lửa vừa ,bạn chỉ cần rán sườn sao cho sườn xém cạnh là được. Vì qua quá trình luộc sườn sườn đã chín rồi. Sườn rán xong bạn trút ra đĩa sạch, để riêng.

    Như vậy, với cách làm món sườn xào chua ngọt ngày mẹ có thể làm vừa lòng tất cả các thành viên trong gia đình đúng không nào.

    Với cách chế biến này, món sườn sẽ thêm ngon bởi có thêm rau củ tươi, sẽ khiến món xào thêm bắt mắt và đỡ ngấy.

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    – Hành tây: 1 củ

    – Ớt chuông xanh, đỏ, vàng: 3 quả

    – Lòng trắng trứng Bột năng, rau mùi, ớt

    – Đường, muối, tiêu, hành tím, tỏi, dầu ăn, tương cà

    – Nước tương

    – Giấm gạo lên men

    – Hành tây, ớt chuông cắt miếng vuông cạnh 3cm.

    – Sườn non chẻ dọc chặt miếng dài 4cm, ướp với 1 muỗng đường, 1/2 muỗng muối, 1/2 muỗng bột ngọt, nước tương, 1 ít tiêu, hành tím băm trong khoảng 10 phút. Sau đó trộn với lòng trắng trứng, áo mỏng qua 1 lớp bột năng. Áo bột năng bên ngoài sau khi ướp gia vị sẽ giúp gia vị thấm vào thịt sườn, giữ lại nước ngọt bên trong thịt, thịt sau khi xào không bị khô.

    – Bắc chảo lên bếp, cho 1 muỗng dầu ăn vào chảo. Cho ớt chuông các loại, hành tây vào xào sơ trên lửa to rồi trút ra đĩa, để riêng.

    – Tiếp tục cho dầu ăn vào 1 chiếc chảo khác, đổ dầu ăn ngập miếng sườn để nóng già, rồi trút sườn vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.

    – Pha nước sốt cho món sườn xào chua ngọt: 1/2 muỗng giấm gạo, 1 muỗng đường, 1/2 muỗng nước tương, 1muỗng hạt nêm, 1/2 chén nước, 1 muỗng tương cà. Rồi trộn đều cho tạo thành hỗn hợp sánh đặc. Nếu ăn cay thì bạn thêm chút lát ớt vào nha!

    – Múc sườn ra dĩa, rắc tiêu, bày rau mùi đã rửa sạch lên trên, dùng nóng với cơm.

    Với cách chế biến món sườn xào chua ngọt ngày, vị ngọt tự nhiên của sườn cùng các loại rau củ khác nhau vừa sần sật, ngon ngon lại còn màu sắc bắt mắt. Món sườn xào chua ngọt không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn về , mà còn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng: hương vị thơm ngon, đậm đà, khó quên.

    Chúc chị em thành công!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Đơn Giản Nhất! Ngon Như Cơm Mẹ Nấu
  • Cách Nấu Sườn Xào Chua Ngọt Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt (Công Thức Mới)
  • 5 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Theo Hương Vị 2 Miền Nam Bắc
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Chay Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Món Súp Cua Tổ Yến Sào

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Súp Cua Tổ Yến
  • Cách Nấu Cháo Sườn Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Cháo Sườn Thơm Ngon
  • Hé Lộ Cách Làm Cơm Tấm Bì Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Tự Làm Lạp Xưởng Tươi Ngon Tại Nhà
  • Chuẩn bị nguyên liệu cho món súp cua tổ yến

    ► 40g tổ yến đã làm sạch sẽ và ngâm nở (Nếu chưa biết cách làm sạch tổ yến, bạn đọc có thể tìm hiểu về cách sơ chế tổ yến sào)

    ► 3 càng cua còn tươi + 100g dăm bông.

    ► 01 trái bắp Mỹ + 1 tai nấm đông cô + 2 muỗng bột bắp.

    ► 2 chén nước dùng gà (là nước cốt thu được khi hầm xương gà trong thời gian dài).

    ► Gia vị: rau ngò, tiêu, bột canh.

    Cách nấu món súp cua tổ yến

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    ► Luộc chín càng cua sau đó để nguội rồi bóc vỏ, xé tơi phần chân càng còn đầu càng vẫn giữ nguyên.

    ► Cắt dăm bông thành sợi nhỏ. Bắp mỹ tách lấy hạt rồi rửa sạch. Nấm đông cô ngâm nước cho nở, mềm rồi cắt thành 1/3.

    ► Bí đỏ gọt vỏ luộc chín, vớt ra ngâm trong nước lạnh 3 phút rồi đánh nhuyễn.

    Tổ yến đem chưng cách thủy khoảng 20 phút.

    Bước 2. Chế biến

    ► Đầu tiên, cho 2 chén nước dùng gà vào rồi đun. Khi nước đã sôi, cho bắp Mỹ vào đun tiếp khoảng 3 phút.

    ► Sau 3 phút, vẫn giữ hỗn hợp sôi và cho bí đỏ đã đánh nhuyễn vào rồi khuấy đều.

    ► Tiếp theo cho nấm đông cô, dăm bông, thịt cua vào hỗn hợp.

    ► Nêm bột canh sao cho vừa miệng.

    ► Khi hỗn hợp đã sôi đều, pha 2 muỗng bột bắp với ½ chén nước rồi cho vào hỗn hợp và khuấy đến khi súp sánh lại thì tắt lửa.

    Bước 3: Trình bày

    ► Múc súp ra tô, xếp 3 đầu càng cua lên trên.

    ► Cho yến sào đã được hấp chín lên trên mặt rồi trang trí thêm với ngò và tiêu.

    Công dụng của món súp cua yến sào

    Được kết hợp từ những loại nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng như tổ yến, thịt cua, bí đỏ nên món súp yến cua có tác dụng phục hồi, bồi bổ sức khỏe rất tốt. Ngoài ra, món ăn này còn có công dụng làm đẹp da, giúp bảo dưỡng nhan sắc. Do đó, súp yến cua là món ăn rất thích hợp cho người vừa mới khỏi bệnh cần được bồi bổ sức khỏe, trẻ em bị còi xương suy dinh dưỡng, phụ nữ sau sinh, người già yếu,….

    ~ Sức khỏe của khách hàng chính là sức khỏe của chính mình và người thân ~

    Địa chỉ : 74/19 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

    Fanpage : chúng tôi

    + Chủ Nhật: 10h sáng – 10h tối

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Bò Xào Súp Lơ Nhanh Gọn, Đủ Chất !
  • Cách Làm Cánh Gà Sốt Tương Cà Đơn Giản Nhưng Cực Đậm Đà
  • Cách Làm Cánh Gà Sốt Tương Cà Cả Nhà Khen Ngon
  • Cách Làm Cánh Gà Sốt Tương Cà Thơm Ngon Cho Gia Đình
  • 5 Món Canh Cải Xanh Ấm Lòng Ngày Đông
  • Cách Làm Món Tổ Yến Sào Chưng Táo Đỏ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chưng Yến Sào Với Đường Phèn
  • Cách Chưng Tổ Yến Sào Với Đường Phèn
  • Cách Làm Yaourt Đá Ngon Từ Chuyên Gia
  • Cách Làm Yaourt Ngay Tại Nhà Thơm Ngon, Dẻo Mịn, Mát Lạnh
  • Bật Mí Cách Làm Yaourt Nếp Cẩm Đơn Giản Tại Nhà
  • Tổ yến sào là một loại thức ăn thơm ngon và bổ dưỡng. Bên cạnh đó, tổ yến cũng có thể kết hợp với nhiều loại nguyên liệu nấu ăn khác nhau để tạo ra những món ăn có hương vị tuyệt vời, độc đáo đồng thời đem lại những tác dụng, lợi ích quý báu cho sức khỏe của người dùng. Và trong bài viết này, cửa hàng Yến Sào Khánh Đan xin được chia sẻ với bạn đọc cách nấu món tổ yến sào chưng táo đỏ khá lạ miệng nhưng lại rất thơm ngon, thường được dùng để giải nhiệt, bồi bổ sức khỏe, dưỡng nhan, an thần, tăng sức đề kháng,….

    Cách chế biến món yến sào chưng táo đỏ:

    ► Bước 1: Ngâm tổ yến đã làm sạch vào nước từ khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Nếu mua loại yến sào còn lông nguyên tổ, bạn sẽ cần phải làm sạch tổ yến trước khi ngâm (xem cách sơ chế làm sạch tổ yến ).

    ► Bước 2: Táo đỏ rửa sạch, ngâm nở rồi để ráo nước. Sau đó cho táo và nước lọc vào nồi rồi đun đến khi nước sôi thì để nhỏ lửa, hầm khoảng 10 – 15 phút tới khi táo chín mềm. Khi táo đã mềm thì cho thêm đường (cho vừa miệng là được) rồi đun khoảng 4 – 5 phút thì tắt lửa.

    ► Bước 3: Gừng tươi rửa sạch, thái lát mỏng.

    ► Bước 4: Cho táo đỏ với nước đường vừa nấu, gừng thái lát, tổ yến đã ngâm nở vào trong thố rồi đổ đầy nước. Cho thố vào nồi chưng yến và đổ nước ngập khoảng 1/4 thố. Chưng cách thủy từ 15 – 20 phút là có thể dùng được.

    ► Trình bày: Món tổ yến chưng táo đỏ có thể lấy ra dùng ngay hoặc cho thêm hạt sen, nhãn nhục vào rồi sử dụng để tăng thêm hương vị và hàm lượng chất dinh dưỡng. Món ăn này có thể dùng nóng hay dùng lạnh đều được nhưng vì nó có hương vị khá đặc trưng do đó tốt nhất là nên dùng nóng.

    Yến sào chưng táo đỏ là món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng. Kết hợp từ hai loại thực phẩm kiêm dược phẩm vô cùng quý giá là tổ yến và táo đỏ, món ăn này có tác dụng phục hồi và tăng cường sức khỏe, bảo vệ dạ dày, bổ sung khí huyết, phát triển và cải thiện trí não, an thần, làm sạch phổi cũng như hỗ trợ trong việc phòng chống, điều trị các bệnh về đường hô hấp. Bên cạnh đó, hai món ăn này đều có tác dụng dưỡng nhan, bảo vệ làn da và duy trì tuổi thanh xuân. Ngoài ra, táo đỏ còn có tác dụng trong việc chống dị ứng, chữa huyết áp thấp và bổ gan,….

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Yaourt Trái Cây Ngon Như Ngoài Tiệm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Gà Bó Xôi Chiên Phồng Giòn Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Thịt Chó Xào Lăn Ngon Đãi Khách Cuối Tuần
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Chó Xào Lăn Ngon Đặc Sản Chiêu Đãi Bạn Bè Dịp Cuối Tuần
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Kiểu Miền Bắc Và Miền Nam Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Yến Sào Chưng Với Đường Phèn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Yaourt Dẻo Ngon Tại Nhà Không Bị Đông Đá
  • Cách Làm Sữa Chua Yaourt Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Làm Yaourt Nếp Cẩm “bất Bại”
  • Cách Làm Yaourt Nếp Cẩm Và Nếp Than Chua Ngọt, Mát Lạnh Ngày Hè
  • Hướng Dẫn 2 Cách Làm Món Tom Yum Chua Cay, Đậm Đà Hương Vị Thái
  • Yến sào chưng đường phèn là một món ăn không chỉ mang đến cảm giác ngon miệng, có chứa giá trị dinh dưỡng cao mà còn rất dễ chế biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nấu yến sào chưng đường phèn sao cho ngon mà không bị tanh hoặc mất chất. Chính vì vậy trong bài viết này, VnNews360 sẽ chia sẻ cách làm món yến sào chưng với đường phèn thơm ngon bổ dưỡng để bạn đọc tham khảo.

    Tác dụng của yến sào chưng đường phèn đối với sức khỏe

    Yến sào là thực phẩm có chứa tới 18 loại axit amin, hơn 30 nguyên tố vi lượng cùng một hàm lượng rất lớn protein cũng như đường amino axit. Khi chưng với đường phèn, các thành phần trong yến sào được lưu giữ hoàn toàn, phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ sơ sinh, phụ nữ có thai, người bệnh đến những người lớn tuổi sử dụng. Món yến sào chưng đường phèn mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe của người dùng, cụ thể như sau:

    ► Đối với phụ nữ có thai và sau khi sinh, yến sào chưng đường phèn có công dụng giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng đồng thời tăng cường sức đề kháng cho bé. Ngoài ra, làn da của các mẹ sẽ được trẻ hóa và đẹp hơn khi sử dụng yến sào chưng đường phèn hàng ngày.

    Cách chưng yến sào với đường phèn thơm ngon bổ dưỡng

    Tuy yến sào chưng đường phèn là món ăn rất dễ chế biến nhưng các bạn phải biết cách thực hiện mới có thể lưu giữ lại được hết những dưỡng chất bên trong tổ yến, đồng thời mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe của người dùng. Trước tiên để nấu yến sào chưng đường phèn, bạn cần chuẩn bị:

    Cách chưng yến sào với đường phèn thơm ngon và bổ dưỡng: Sau khi chuẩn bị đầy đủ những nguyên vật liệu như trên, bạn sẽ tiến hành chế biến và nấu tổ yến sào chưng đường phèn theo các bước như sau:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Chưng Yến Long Nhãn Đường Phèn Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Tổ Yến Sào Chưng Đường Phèn
  • Hướng Dẫn 2 Cách Làm Món Yến Chưng Đường Phèn Giữ Lại 100% Chất Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Món Tổ Yến Chưng Đường Phèn Đơn Giản Không Tốn Nhiều Thời Gian
  • Cách Làm Món Yến Chưng Sữa Tươi Thơm Ngon
  • Cách Chế Biến Món Ăn Từ Yến Sào

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Ăn Từ Tổ Yến Cho Bé
  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Ngon Từ Tổ Yến Sào
  • Chế Biến Món Ăn Từ Yến Sào Bổ Dưỡng
  • Bí Quyết Nấu Các Món Ăn Từ Tôm Nõn Cực Kỳ Thơm Ngon
  • Cách Chế Biến Món Ngon Từ Tôm
  • Yến sào là một loại thực phẩm cao cấp và có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà hiện nay, nhiều người đã và đang có nhu cầu tìm mua loại thực phẩm này để chế biến thành những món ăn khác nhau. Và sau đây, VnNews360 xin chia sẻ đến bạn đọc những cách chế biến món ăn từ yến sào độc đáo, thơm ngon và bổ dưỡng để bổ sung vào thực đơn bữa ăn cho cả gia đình.

    Súp yến sào là món ăn đặc biệt tốt cho trẻ em và người già. Mặc dù được làm từ khá nhiều nguyên liệu nhưng món ăn này vẫn giữ được hương vị đặc trưng của tổ yến. Bí quyết nấu súp yến thả gà ngon chính là ở giai đoạn hầm xương. Và để thực hiện món ăn này, bạn cần chuẩn bị:

    – 15 gram yến sào đã qua sơ chế.

    – Các loại rau củ: Cà rốt, cải trắng, hành tím, hành, ngò.

    Nguyên liệu chuẩn bị với lượng như trên đủ tiêu chuẩn cho 3 người. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cần thiết, bạn sẽ tiến hành nấu súp yến thả gà theo các bước như sau:

    – Bước 1: Ngâm yến trong nước sạch khoảng 30 phút sau đó vớt ra để ráo.

    – Bước 2: Bắc nước luộc gà trong khoảng 15 phút. Khi gà chín, tách bỏ phần xương chỉ lấy phần thịt và xe nhỏ ra.

    – Bước 3: Cho xương ống vào nồi và hầm trong 90 phút. Tiếp theo cho xương gà vào hầm thêm 60 phút. Khi hầm nên mở nắp, cho lửa nhỏ, không nêm gia vị để đảm bảo nước xương có vị ngọt tự nhiên.

    – Bước 4: Sau khi hầm xương xong, cho các loại rau củ đã rửa sạch, thái khúc vào nồi để ninh nhừ. Cuối cùng cho nấm, hành ngò đã cắt nhỏ vào nồi rồi tắt bếp.

    Món súp yến bồ câu non là món ăn cực kỳ thơm ngon, hấp dẫn hơn nữa lại rất tốt cho việc bồi bổ sức khỏe. Tuy nhiên khi nấu súp yến sào, bạn cần bỏ ra một chút thời gian. Trước khi bắt tay vào chế biến súp yến sào bồ câu non, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

    – 60 gram yến tươi đã qua sơ chế.

    Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu kể trên, bạn sẽ tiến hành chế biến món súp yến sào bồ câu non theo các bước như sau:

    – Bước 1: Sơ chế hạt sen và vỏ quýt khô. Với hạt sen, bạn sẽ rửa sạch, bỏ tim và ngâm trong khoảng 30 phút. Với vỏ quýt khô, bạn sẽ gỡ lớp màng xốp bên trong sau đó ngâm trong nước sạch với thời gian tương tự như hạt sen.

    – Bước 2: Sơ chế bồ câu, bỏ ruột, rửa sạch và cho vào nồi luộc chung với thịt heo nạc.

    – Bước 3: Khi nước luộc bồ câu và thịt heo bắt đầu sôi, cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế vào nồi và hầm trong 2 tiếng.

    Món súp yến càng cua vừa thơm ngon, hấp dẫn mà lại rất dễ nấu. Bạn có thể thêm món ăn này vào thực đơn hàng ngày của gia đình mình. Cũng giống như những món ăn khác, trước khi nấu súp yến sào càng cua, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu như sau:

    Sau khi chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên vật liệu cần thiết, bạn sẽ tiến hành chế biến súp yến sào càng cua theo các bước như sau:

    – Bước 1: Ngâm tổ yến trong nước sạch khoảng 20 – 30 phút để yến mền ra.

    – Bước 2: Luộc chín càng cua sau đó để nguội, bóc vỏ, lấy phần thịt rồi xé tơi.

    – Bước 3: Cắt dăm bông thành sợi. Bắp mỹ cắt đôi. Nấm đông cô ngâm cho nở rồi cắt 3.

    – Bước 4: Cho tổ yến sào chén, chưng cách thủy khoảng 20 phút. Tiếp theo cho các nguyên liệu đã chuẩn bị vào chén, nêm nếm gia vị rồi tiếp tục chưng trong khoảng 20 phút.

    Cơm gà tổ yến là món ăn mang đến cảm giác lạ miệng. Không những vậy, món ăn này còn rất tốt cho những người bị suy nhược cơ thể, khí huyết yếu kém, mất ngủ, mới ốm dậy sử dụng. Để nấu cơm gà tổ yến, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

    – 30gr yến thô đã qua sơ chế.

    – 200gr thịt đùi gà, ức gà tùy thích.

    Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên vật liệu như trên, bạn sẽ tiến hành nấu cơm gà tổ yến theo các bước như sau:

    – Bước 1: Cắt nhỏ gà, ướp chung với gia vị và hành lá, nấm rơm, chà là đã thái nhỏ.

    – Bước 2: Cho yến vào nồi nước cốt gà, đun sôi khoảng 5 phút để cạn tới.

    – Bước 3: Nấu cơm cho đến khi vừa chín tới thì cho yến sào đã nấu, gà cũng như các nguyên liệu đã tẩm ướp vào nồi.

    – Bước 4: Để lửa nhỏ cho đến khi cơm chín thì nêm thêm gia vị cho vừa ăn, rắc hành lá lên trên và xới ra chén để thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10 Món Ăn Ngon Từ Tổ Yến Sào
  • Những Cách Tốt Nhất Để Chế Biến Món Ăn Từ Rau Xanh
  • Ăn Đu Đủ Xanh Có Tác Dụng Gì? Cách Nấu Món Ngon Từ Đu Đủ
  • Top 9 Món Ăn Dân Dã Ngon Nhất Của Người Việt Nam Và Cách Làm Đơn Giản 2022
  • Đông Trùng Hạ Thảo Bọ Xít Là Gì? Công Dụng Và Cách Dùng Đúng Nhất
  • Cách Làm Món Sườn Rán

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Xào Chua Ngọt Ngon Hoàn Hảo
  • Cách Làm Sườn Rim Mặn Ngọt Thơm Ngon, Đậm Đà
  • 2 Cách Làm Sườn Rim Mặn Ngọt Đậm Đà Đưa Cơm Ngày Lạnh
  • Cách Làm Món Sườn Rim Mặn Ngọt Khiến Ai Cũng Mê
  • Cách Làm Salad Trộn Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Bữa ăn cơm là dịp để các thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau. Sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, bữa ăn ngon sẽ làm cho tinh thần mọi người phấn chấn hơn. Với những cách làm món sườn rán sau đây, người nội trợ sẽ có được trợ thủ đắc lực cho mình.

    2. Cách làm món sườn rán ngon

    Bước 1: Sườn ngon là sườn sau khi chế biến sẽ có độ sần sật và thơm ngon. Dùng dao chặt sườn thành những miếng vừa ăn. Không nên chặt sườn quá nhỏ vì khi rán kích thước sườn sẽ còn nhỏ lại. Sau đó rửa sườn cùng với nước muối loãng. Rửa lại bằng nước thường, vớt ra và để ráo.

    Để tạo hương vị đậm đà cho món ăn thì đây là khâu quan trọng nhất. Đập dập tỏi, hành lá. Lưu ý là dập mà không băm là bởi vì dập sẽ giữ được độ thơm ngon của hành hơn.

    Cho 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường, ½ gói ngũ hương vào chén để ướp sườn. Sau đó đeo găng tay bóp đều sườn và các dung dịch lại với nhau. Ướp khoảng 30 phút để sườn ngấm các gia vị.

    Bước 3: Cho chảo lên bếp, tráng qua một lớp dầu. Tuy nhiên, không nên cho quá nhiều dầu vì sẽ làm sườn rất ngấy. Nghiêng chảo cho lớp dầu trải đều.

    Khi dầu sôi, cho sườn vào rán trước (cho hành tỏi vào trước sẽ khét). Sau đó, vặn lửa nhỏ lại và trở đều hai mặt sườn. Khi thấy thịt sườn săn lại, có màu hơi vàng thì vặn lửa nhỏ hơn. Rán cho đến khi sườn có màu vàng, nâu thì món ăn đã hoàn thành

    Bước 4: Sau khi đã hoàn thành, gắp sườn ra dĩa. Để làm món ăn trông đẹp mắt hơn, có thể trang trí bằng rau xà lách và cà chua.

    Đây là những bước cho cách làm món sườn rán thơm ngon, đậm vị mà ai cũng nên làm thử cho bữa ăn gia đình.

    3. Cách làm món sườn rán chua ngọt

    Nếu như nhàm chán với món sườn rán bình thường, thì cách làm món sườn rán chua ngọt sẽ khiến cho bữa ăn có thêm nhiều mùi vị.

    Bước 2: Bắt chảo và cho một ít dầu, trán đều dầu. Sau khi dầu sôi lăn tăn, cho sườn vào rán. Lật đều hai mặt sườn để sườn chín đều.

    Bước 3: Sốt chính là yếu tố quan trọng nhất trong cách làm món sườn rán chua ngọt. Thức ăn bạn có ngon hay không chính là nhờ vào nước sốt này. Sốt chua ngọt bao gồm: nước mắm, đường, mì chính, giấm. Dùng muỗng trộn đều các hỗn hợp này lại với nhau cho đến khi sánh lại.

    Bước 4: Khi sườn ngả màu vàng, chín đều thì cho nước sốt chua ngọt vào. Vặn lửa nhỏ, đảo đều nước sốt và thịt sườn. Đảo đều tay cho đến khi nước sốt ngấm vào thịt, có màu cánh rán thì tắt lửa

    Cuối cùng cho sườn ra dĩa. Để trông ngon mắt hơn, chúng ta có thể trang trí sườn rán chua ngọt với xà lách và cà chua.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Rán Mật Ong Ngon Mê Ly Cho Chiều Đông Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Gà Rôti Tuyệt Ngon Khó Cưỡng
  • 4 Cách Làm Món Nộm Rau Muống Đơn Giản, Ngon Miệng
  • Mách Nhỏ Bạn 2 Cách Làm Món Rau Muống Nộm Thịt Bò Cực Ngon
  • Cách Làm Nộm Rau Muống Ngon Giòn Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Súp Cua Tổ Yến Sào

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Heo Ngâm Nước Mắm Siêu Ngon Với Công Thức Dễ Làm
  • Bí Quyết Làm Món Thịt Heo Ngâm Nước Mắm Đậm Đà
  • Thịt Heo Muối Iberico Ham: 5 Cách Thưởng Thức Ngon Nhất
  • Chia Sẻ Cách Chế Biến Thịt Nạc Vai Ngon
  • Sai Lầm Tai Hại Khi Làm Sạch Thịt Heo Trước Khi Nấu Bằng Cách Trần Qua Nước Sôi Và Đây Mới Là Cách Bạn Nên Làm ~ Ẩm Thực Thông Thái
  •  

     

    Chuẩn bị nguyên liệu cho món súp cua tổ yến

    ► 40g tổ yến đã làm sạch sẽ và ngâm nở (Nếu chưa biết cách làm sạch tổ yến, bạn đọc có thể tìm hiểu về cách sơ chế tổ yến sào)

    ► 3 càng cua còn tươi + 100g dăm bông.

    ► 01 trái bắp Mỹ + 1 tai nấm đông cô + 2 muỗng bột bắp.

    ► 2 chén nước dùng gà (là nước cốt thu được khi hầm xương gà trong thời gian dài).

    ► 280g bí đỏ.

    ► Gia vị: rau ngò, tiêu, bột canh.

     

     

    Cách nấu món súp cua tổ yến

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    ► Luộc chín càng cua sau đó để nguội rồi bóc vỏ, xé tơi phần chân càng còn đầu càng vẫn giữ nguyên.

    ► Cắt dăm bông thành sợi nhỏ. Bắp mỹ tách lấy hạt rồi rửa sạch. Nấm đông cô ngâm nước cho nở, mềm rồi cắt thành 1/3.

    ► Bí đỏ gọt vỏ luộc chín, vớt ra ngâm trong nước lạnh 3 phút rồi đánh nhuyễn.

    ► Tổ yến đem chưng cách thủy khoảng 20 phút.

    Bước 2. Chế biến

    ► Đầu tiên, cho 2 chén nước dùng gà vào rồi đun. Khi nước đã sôi, cho bắp Mỹ vào đun tiếp khoảng 3 phút.

    ► Sau 3 phút, vẫn giữ hỗn hợp sôi và cho bí đỏ đã đánh nhuyễn vào rồi khuấy đều.

    ► Tiếp theo cho nấm đông cô, dăm bông, thịt cua vào hỗn hợp.

    ► Nêm bột canh sao cho vừa miệng.

    ► Khi hỗn hợp đã sôi đều, pha 2 muỗng bột bắp với ½ chén nước rồi cho vào hỗn hợp và khuấy đến khi súp sánh lại thì tắt lửa.

    Bước 3: Trình bày

    ► Múc súp ra tô, xếp 3 đầu càng cua lên trên.

    ► Cho yến sào đã được hấp chín lên trên mặt rồi trang trí thêm với ngò và tiêu.

    Công dụng của món súp cua yến sào

    Được kết hợp từ những loại nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng như tổ yến, thịt cua, bí đỏ nên món súp yến cua có tác dụng phục hồi, bồi bổ sức khỏe rất tốt. Ngoài ra, món ăn này còn có công dụng làm đẹp da, giúp bảo dưỡng nhan sắc. Do đó, súp yến cua là món ăn rất thích hợp cho người vừa mới khỏi bệnh cần được bồi bổ sức khỏe, trẻ em bị còi xương suy dinh dưỡng, phụ nữ sau sinh, người già yếu,….

    Qua những nôi dung mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc các bạn đã biết cách làm món súp yến cua như thế nào rồi phải không? Nếu còn vấn đề cần giải đáp hay đang có nhu cầu, ý định tìm nơi bán tổ yến sào nguyên chất, đảm bảo chất lượng, uy tín với giá rẻ, Quý khách vui lòng liên hệ với cửa hàng Yến Sào Khánh Đan theo số điện thoại Hotline: 0948 340 235 – 0967 176 868 hoặc email: [email protected] để được hỗ trợ, tư vấn thêm thông tin. Ngoài ra, shop chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí cho khách hành ở tại TPHCM và trên toàn quốc. Tìm hiểu thêm một số thông tin về các loại sản phẩm mà cửa hàng chúng tôi đang cung cấp Tại Đây. Xin cảm ơn!

    Tìm hiểu thêm: Những món ăn ngon được làm từ tổ yến sào

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chế Biến Súp Tổ Yến Cho Trẻ Em Ngon Lành Bổ Dưỡng
  • Cách Chưng Tổ Yến Đường Phèn Giữ Nguyên Chất Dinh Dưỡng
  • Tổ Yến Chưng Đường Phèn Có Tác Dụng Gì Với Sức Khỏe Người Dùng?
  • Cách Ăn Tổ Yến Và Liều Lượng Dùng Cho Từng Độ Tuổi
  • 5 Bước Làm Sạch Tổ Yến Thô “Chuẩn Không Cần Chỉnh”
  • Cách Nấu Món Yến Sào Chưng Táo Đỏ

    --- Bài mới hơn ---

  • Giải Nhiệt Cơ Thể Cùng Món Chè Tổ Yến Đậu Xanh
  • Cách Làm Trà Sữa Thái Thơm Ngon Tại Nhà Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Thịt Ba Chỉ Kho Tôm Béo Ngậy Hấp Dẫn
  • Cách Làm Thịt Kho Mắm Ruốc Đơn Giản Lại Đưa Cơm
  • Cách Nấu Thịt Kho Trứng Cút
  • Là loại nguyên liệu quý giá, tổ yến sào hiện nay đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bên cạnh đó, yến sào cũng thường được chế biến chung với nhiều loại nguyên liệu tuyệt vời khác để tạo ra các món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Và sau đây chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn đọc cách nấu món yến sào chưng táo đỏ, một món ăn khá mới lạ nhưng rất thơm ngon đồng thời đem lại nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng.

    ► Bước 1: Ngâm yến sào vào nước cho đến khi tổ nở hết rồi vớt ra để ráo. Nếu mua loại yến sào thô còn lông, bạn sẽ cần phải sơ chế và làm sạch tổ yến trước khi ngâm.

    ► Bước 2: Rửa sạch táo đỏ, ngâm vào nước đến khi nở rồi vớt ra để ráo. Sau đó cho vào nồi, đổ một phần nước rồi đun sôi. Đến khi nước sôi thì để lửa liu riu trong thời gian 10 – 15 phút cho đến khi táo chín mềm. Thêm đường phèn vừa miệng rồi đun khoảng 4 – 5 phút nữa và tắt lửa.

    ► Bước 3: Gừng tươi rửa sạch, thái lát mỏng.

    ► Bước 4: Cho tổ yến, táo đỏ, nước đường phèn, gừng tươi vào thố chưng yến, đổ đầy nước. Cho thố vào nồi rồi đổ nước ngập 1/4. Sau đó chưng cách thủy khoảng 15 – 20 phút là có thể dùng được.

    Sử dụng: Món tổ yến chưng táo đỏ có thể dùng nóng hay nguội đều được. Tuy nhiên do có mùi vị khá đặc trưng nên tốt nhất là dùng món này khi còn nóng. Bên cạnh đó bạn có thể thêm hạt sen, nhãn nhục để tăng khẩu vị cũng như hàm lượng các chất dinh dưỡng.

    Theo Đông y, táo đỏ vị ngọt, tính ôn, có tác dụng bổ ích tỳ vị, dưỡng huyết an thần, bồi dưỡng khí huyết, hỗ trợ củng cố chứng năng gan và dạ dày, an thần tĩnh tâm, chữa mệt mỏi, tim đập nhanh,…. Trong khi đó, yến sào lại có tính bình, vị ngọt, tác dụng bổ phế vị, bồi dưỡng khí huyết, chữa suy nhược cơ thể, hỗ trợ chức năng phổi và dạ dày, an thần tĩnh tâm, dưỡng nhan. Do đó món tổ yến sào chưng táo đỏ được chế biến từ hai loại nguyên liệu quý này sẽ đem lại những công dụng: bồi dưỡng khí huyết, chữa suy nhược, mệt mỏi, củng cố chứng năng gan, phổi, dạ dày, an thần tĩnh tâm, bảo dưỡng nhan sắc, lưu giữ tuổi thanh xuân. Bên cạnh đó, táo đỏ còn có tác dụng giải độc, làm hài hòa các loại nguyên liệu và do đó giúp cho mọi người có thể an tâm sử dụng tổ yến sào một cách thoải mái, không phải lo lắng quá nhiều về các tác dụng phụ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Tổ Yến Chưng Táo Đỏ Đường Phèn Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Tổ Yến Ngon Hấp Dẫn Khó Cưỡng
  • Cách Nấu Súp Bào Ngư Tổ Yến Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Súp Ghẹ Tổ Yến Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Cháo Hải Sản Tổ Yến
  • Cách Nấu Món Súp Yến Sào Càng Cua

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Súp Cua Tổ Yến Bí Đỏ Cho Bé
  • Cách Nấu Súp Tôm Cua Dễ Làm Mà Ngon Khó Cưỡng Lại
  • Hướng Dẫn Cách Nấu 3 Món Súp Gà Cực Ngon Bổ Dưỡng
  • Mách Mẹ Cách Nấu Súp Cho Bé Ăn Dặm Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu 4 Món Súp Ngon Giúp Bé Tăng Cân Vù Vù
  • Súp là phương pháp chế biến món ăn thường được sử dụng khi có nhiều loại thực phẩm khác nhau. Món súp sẽ giúp hòa quyện hương vị của các loại nguyên liệu lại với nhau một cách hoàn hảo, giúp kích thích vị giác của người sử dụng. Cách nấu ăn này lại càng thích hợp hơn khi sử dụng với tổ yến để giúp lưu giữ hương vị độc đáo của loại thực phẩm cao cấp này. Và sau đây chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn đọc cách nấu món súp yến sào càng cua thơm ngon, bổ dưỡng và đem lại rất nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

    Súp càng cua tổ yến sào có thể được nấu với nhiều loại nguyên liệu khác nhau. Và sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách nấu súp yến sào thịt cua bí đỏ – một trong những món thơm ngon, bổ dưỡng nhất.

    – 04 tổ yến: Khẩu phần ăn cho 6 – 8 người.

    – 03 càng cua còn tươi + 100 gram (gr) dăm bông

    – 01 trái bắp ngô Mỹ + 01 tai nấm đông cô + 02 muỗng bột bắp

    Cách chế biến món súp yến sào thịt cua bí đỏ

    ► Bước 1 – Sơ chế tổ yến: Nếu mua loại tổ yến thô còn lông và tạp chất, bạn sẽ cần tiến hành sơ chế và làm sạch yến sào trước khi chế biến. Nếu mua loại sản phẩm đã được sơ chế, bạn chỉ cần ngâm tổ yến vào nước sạch khoảng 25 – 30 phút cho đến khi tổ nở hết.

    ► Bước 2 – Sơ chế càng cua: Càng cua luộc chín, để nguội sau đó bóc vỏ. Xé tơi phần thịt chân, giữ nguyên phần thịt đầu càng.

    ► Bước 3 – Sơ chế các nguyên liệu còn lại: Dăm bông cắt thành sợi nhỏ. Ngô Mỹ tách hạt, rửa sạch. Nấm đông cô rửa sạch, ngâm nước cho nở rồi cắt thành sợi hoặc cắt 1/3. Bí đỏ gọt vỏ, luộc chín rồi ngâm nước lạnh khoảng 3 phút và đánh cho nhuyễn. Pha 2 muỗng bột bắp với 1/2 chén nước.

    ► Bước 4 – Chế biến tổ yến: Chưng cách thủy tổ yến khoảng 15 – 20 phút.

    ► Bước 5 – Chế biến các nguyên liệu còn lại: Đầu tiên cần tiến hành đun sôi nước dùng gà. Khi nước đã sôi, cho bắp Mỹ vào và đun tiếp trong thời gian 3 phút. Sau đó, cho bí đỏ vào và khuấy đều. Tiếp theo cho nấm đông cô, dăm bông và càng cua vào, thêm gia vị sao cho vừa miệng. Đến khi hỗn hợp đã sôi, thêm bột bắp vào rồi khuấy đến khi súp sánh lại thì tắt lửa.

    Thưởng thức: Múc súp ra tô, đặt 3 càng cua lên trên sau đó đặt tổ yến đã được chưng cách thủy lên trên cùng rồi trang trí thêm với ngò và tiêu. Món súp cua yến sào thường được sử dụng làm món khai vị hoặc món chính đều được.

    Súp tổ yến sào thịt cua là một món ăn vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng. Các nguyên liệu như tổ yến, thịt cua, bí đỏ đều có chứa hàm lượng protein rất lớn nên có công dụng chữa suy nhược, phục hồi và cải thiện sức khỏe, tăng cường thể lực. Bên cạnh đó, đây cũng là món ăn có công dụng hỗ trợ chữa lành các tổn thương, từ các vết thương lớn như vết mổ cho đến trầy gân, căng gân, đứt gân, gãy xương,….

    Bên cạnh đó, món ăn này còn có tác dụng an thần, tĩnh tâm, chống stress rất tốt. Ăn một bát nhỏ súp yến sào thịt cua sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu, thoải mái, không mộng mị, tạo tinh thần sảng khoái khi thức dậy.

    Ngoài ra, súp thịt cua tổ yến còn có tác dụng làm đẹp da, bảo dưỡng nhan sắc. Do đó các chị em nên sử dụng thường xuyên và đều đặn để có được hiệu quả tốt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Cách Nấu Cháo Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng Đầy Đủ Chất Và Dinh Dưỡng
  • 3 Cách Nấu Món Súp Hải Sản Ngon
  • Cách Nấu Súp Cua Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Chế Độ Dinh Dưỡng Đặc Biệt Cho Người Đột Quỵ
  • Cách Nấu Súp Gà Ngô Non Sánh Mịn, Bao Nhiêu Cũng Hết
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100