Hướng Dẫn Cách Nấu Ăn Món Miến Măng Gà Món Ngon Mỗi Ngày

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Gà Giả Cầy Cực Ngon Ăn Một Lần Là Mê Tít
  • Nức Tiếng Miến Gà Kỳ Đồng
  • Cách Làm Miến Trộn Gà Ngon Hơn Nhà Hàng.
  • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Miến Gà Ngon Đúng Điệu Tại Nhà
  • Cách Nấu Lẩu Gà Hầm Sả Ớt Sa Tế, Lá Chanh, Nước Cốt Dừa Thơm Ngon
  • Kênh Video hướng dẫn nấu ăn ngon dành cho các bà nội trợ, món ngon cuối tuần, mon ngon cuoi tuan, các món ăn ngon, món ngon, mon ngon ngay tet, món ngon dễ làm, các món ăn ngon dễ làm, món ăn ngon, nấu ăn ngon, hướng dẫn nấu ăn, trò chơi nấu ăn, cách nấu bò kho, cách nấu bún bò huế, cách nấu chè bưởi, cách nấu chè hạt sen, cách nấu bún riêu cua, cách nấu thịt đông, cách nấu vịt om sấu

    Video Clip Món Ngon Mỗi Ngày 2021 – Nấu Món Tôm Ngon – Món Ngon Hàng Ngày – Món Ăn Dễ Làm – Món Ngon Cuối Tuần – Mon Ngon Moi Ngay – Video Dạy Nấu Ăn – Món Ăn Tốt Cho Sức Khỏe, Món Bò, Món Gà, Món Heo, Món Cá, Món Hải Sản, Món Thỏ, Món Tôm, Món Vịt, Thịt Chó, Món Ốc, Món Canh Ngon, Món Nộm, Các Loại Phở, Thịt Ếch, Kim Chi, Món Xào, Món Trứng, Món Sườn, Món Lẩu, Món Lươn, Món Ngon Từ Đậu Phụ, Món Bánh, Món Chè, Đồ Uống, Món Salad, Các Món Xôi, Món Gỏi, Món Cháo, Món Chay, Món Ăn Vặt, Món Dưa Muối.

    Bí quyết nấu phở bò tuyệt ngon: Tuyệt đối không nêm nước mắm + bột ngọt vào nồi phở sẽ làm cho xúp có vị chua và đen nồi phở mất ngon. Khi nào ăn thì múc xúp ra riêng cái.

    Món ngon mỗi ngày chuyên trang tổng hợp nhiều món ngon mang hương vị ẩm thực việt nam. Mon ngon moi ngay, mon ngon ba mien, mon ngon 3 mien, mon ngon ha noi, mon ngon sai gon, do an ngon, dia chi mon ngon, trung tâm dạy nấu ăn, dạy nấu ăn đơn giản, dạy nấu ăn online, down sách dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn, sách dạy nấu ăn ebook, dạy nấu ăn hàng ngày, video dạy nấu ăn, món ngon cuối tuần, món ngon hà nội, nấu ăn ngon, món ngon dễ làm, món ngon mỗi ngày 2013, món ngon mỗi ngày dễ làm, món ngon mỗi ngày htv7, món ngon mỗi ngày 2014, mon ngon moi ngay video, mon ngon moi ngay suon xao chua ngot, mon ngon moi ngay 2021, mon ngon de lam, mon ngon cuoi tuan, thuc don hang ngay.

    Nấu ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp là một nghệ sỹ. Đặc biệt đối với chị em phụ nữ việc nấu ăn ngon là một điều hết sức quan trọng. Nấu ăn ngon không nhất thiết phải là nấu những món cao sang, cầu kỳ mà đôi khi chỉ là những món ăn giản dị mỗi ngày. Chuyên mục Nau an là nơi để bạn có thể thực hiện điều đó thông qua các bài viết giới thiệu về cách làm, chế biến các món ăn ngon, cách làm bánh và cả những cách pha chế đồ uống hàng ngày. Hãy đồng hành cùng website để thấy cuộc sống thêm ý nghĩa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Miến Ngon Cho Bữa Điểm Tâm Sáng
  • Cách Nấu Miến Gà Măng Khô Cực Ngon Cho Bữa Sáng
  • Cuối Tuần Nấu Miến Gà Măng Khô, Ngon Mê Ly Ai Ăn Cũng Ghiền
  • Học Cách Nấu Miến Chay Ngon Thay Đổi Khẩu Vị Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Miến Gà Nấm Hương
  • Cách Làm Sườn Chiên Giòn Ngon: Món Ăn Dễ Làm Mùa Hè

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Sườn Chiên Giòn
  • Cách Làm Sườn Cotlet Nướng Mật Ong
  • Mách Bạn Cách Làm Sườn Bò Mỹ Nướng Ngon Như Ngoài Hàng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Dẻ Sườn Bò Mỹ Nướng Sốt Tiêu Đen Ngon Ngất Ngây
  • Cách Chế Biến Sườn Non Bò Mỹ Rút Xương Ngon Đúng Điệu
  • Sườn chiên giòn thơm ngon, không hề ngán ngấy

    Để có món sườn chiên giòn ngon, bạn nên:

    – Chọn xương sườn có dính một chút mỡ sẽ làm tăng hương vị và làm cho món sườn mềm hơn.

    – Sau khi nấu sườn trong nồi, bạn nên ngâm sườn trong nước cho đến khi nguội, để giúp sườn mềm hơn.

    – Bột cumin (bột thì là) được sử dụng làm gia vị chính, giúp xương sườn có hương vị rất độc đáo và thơm giống như các món BBQ khác. Bạn cũng có thể thay bột cumin thành ngũ vị hương hoặc các loại gia vị hỗn hợp yêu thích của bạn.

    Nguyên liệu:

    Xương sườn lợn 500gr

    2 quả ớt chuông màu xanh dài, bỏ hạt, thái thành từng miếng nhỏ

    1 quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt, thái thành từng miếng nhỏ

    3 cây hành lá, rửa sạch, thái nhỏ; 2 – 3 lát gừng

    1 thìa canh rượu nấu ăn (cooking wine)

    (cooking wine là những loại rượu dùng trong việc nấu ăn để tăng hương vị, có thể dùng rượu gạo).

    1 thìa cà phê muối; 1/4 thìa cà phê đường

    1/2 thìa canh dầu hào; 1 thìa canh xì dầu

    3 thìa canh tinh bột (tinh bột khoai lang hoặc tinh bột ngô, bột mì đa dụng)

    1 thìa canh dầu ăn; 2 tép tỏi, đập dập

    2 – 3 quả ớt khô (tùy chọn, nếu muốn món ăn cay hơn)

    1 thìa cà phê gừng băm nhỏ

    1 thìa canh bột cumin; 1 thìa canh hạt vừng trắng đã rang chín.

    Cách làm sườn chiên giòn – món ăn dễ làm mùa Hè:

    1. Ngâm xương sườn trong nước sạch khoảng 15 phút. Rửa sạch sườn.

    2. Cho sườn vào nồi, đổ ngập nước, cho 1 cây hành lá, vài lát gừng và rượu vào nồi đun sôi. Khi nồi sườn đã sôi thì vặn nhỏ lửa, đun tiếp trong 10 phút (tùy theo mức độ mềm của sườn mà bạn muốn). Sau khi tắt bếp, vẫn đậy vung và để nguyên nồi sườn cho đến khi nguội hoàn toàn.

    3. Múc sườn ra bát to. Cho thêm 1/2 thìa cà phê muối, đường, xì dầu và dầu hào vào bát, trộn đều rồi để yên trong 10 phút. Cho tinh bột vào bát sườn ngay trước khi chiên. Trong công thức này sử dụng tinh bột khoai lang, vì vậy có kết cấu giòn, xốp trên bề mặt sườn. Bạn có thể dùng tinh bột ngô hoặc bột mì đa dụng để thay thế đều được.

    4. Cho chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào chảo, đun nóng. Đổ sườn vào chảo chiên đến khi sườn chuyển màu vàng nâu và giòn ở cả hai mặt. Gạt sườn sang một bên chảo, cho tỏi, gừng, ớt (nếu dùng) vào chảo đảo đến khi thơm thì cho ớt chuông vào đảo đến khi mềm.

    5. Cho muối, bột cumin và vừng rang vào chảo sườn. Rắc thêm hành lá rồi tắt bếp.

    Ăn sườn chiên giòn cùng cơm nóng rất ngon.

    An An H+ (Theo chinasichuanfood)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Ướp Sườn Nướng Cực Nhanh Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Ngon & Hấp Dẫn Nhất
  • Cách Nấu Mì Quảng Sườn Heo Đậm Đà Chuẩn Vị
  • Cách Làm Sườn Rang Chua Ngọt Ngon ‘chảy Nước Miếng’ Ngày Mưa
  • Cách Làm Sườn Cốt Lết Chiên Ngon Bá Cháy
  • Cách Làm Sườn Hấp Tàu Xì Và Biến Tấu Món Thịt Thăn Hấp Ăn Kiêng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mới Món Ăn Cũ
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Kho Tàu Thơm Ngon Nhất Tại Nhà
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Tàu Ngon Nhất Khiến Cả Nhà Đều Mê
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Cực Ngon Mà Đơn Giản
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Cực Ngon Đón Tết 2021
  • Baking Soda – Có Nên Sử Dụng Để Làm Mềm Thịt Hay Không?

    Về baking soda, đây là loại nguyên liệu thường được sử dụng trong các món ăn của Trung Quốc. Nếu bạn nào hay ăn các món xào, thì có lẽ sẽ nhận ra ngay là phần thịt của họ mềm một cách bất thường. Đó chính là nhờ baking soda đấy!

    Cũng có nhiều người cho rằng việc ướp baking soda làm thay đổi cấu trúc của thịt, và làm mất vị của thịt. Thực ra theo mình thì cũng hợp lý, ví dụ như nếu ướp baking soda vào thịt bò thì hầu như mùi gây của bò sẽ mất, khiến cho khi ăn mình cũng không rõ đây là thịt gì nữa. Tuy nhiên đối với thịt lợn thì “hệ quả” của baking soda có vẻ ít hơn.

    Thiết nghĩ, việc chọn lựa sử dụng baking soda trong nấu ăn hay không, là tùy sở thích của mỗi người. Mình thì là team ăn nhừ nên kỳ thực khá thích sử dụng nguyên liệu này!

    Mình thấy một số bài báo đưa thông tin khá không chính xác về công dụng của baking soda. Bản thân nếu làm bánh trái nhiều, có lẽ mọi người chẳng lạ gì thành phần này trong các công thức bánh. Tuy nhiên, loại nguyên liệu này còn có một công năng khác ngoài việc sử dụng trong thực phẩm, đó là chức năng tẩy rửa.

    Công Thức Làm Sườn Hấp Tàu Xì

    Nguyên Liệu

    • 550g Sườn non, chọn chỗ nào nhiều thịt
    • ½ tsp baking soda
    • 3 tbsp bột ngô

    Sốt Ướp

    • 1 tbsp đường
    • 1tsp gia vị hoặc muối
    • 1tsp dầu mè
    • 1 tbsp tỏi băm
    • 1 quả mơ muối, bỏ hạt, băm nhuyễn
    • 1 quả ớt, cắt lát
    • 1 tbsp đậu đen muối của Trung Quốc, ngâm nở trong nước khoảng 5′ (mình không thích ăn đậu đen lắm, lại còn nếu mua thì phải mua cả gói cũng nhanh hỏng, nên hay thay thế bằng 1tbsp sốt tàu xì)

    Cách Làm Sườn Hấp Tàu Xì

    • Cắt sườn non thành miếng vừa ăn, khoảng 5cm
    • Rửa sạch sườn
    • Pha ½ tsp baking soda với nước, ngâm sườn vào trong đó khoảng 30 phút cho mềm
    • Sau 30 phút, vớt sườn ra rửa sạch và để ráo
    • Trộn toàn bộ nguyên liệu của phần sốt ướp lại, sau đó đem ướp với sườn khoảng 15 phút. Nhớ đảo đều cho sườn ngấm các loại gia vị
    • Sau đó cho bột ngô vào hỗn hợp sườn, đảo đều
    • Bỏ hỗn hợp sườn sốt vào hộp kín, cất trong tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng
    • Đun sôi nước, sau đó hấp cách thủy sườn trong khoảng 10 phút

    Đây là món nên ăn nóng, ngay sau khi nấu xong. Mặc dù thời gian chuẩn bị có vẻ hơi lâu và thành phần nguyên liệu thì hơi cách rách một chút, nhưng theo mình đây là món ăn khá “thanh nhẹ”, phù hợp cho các bạn nào đang ăn theo chế độ giảm cân ít tinh bột, đường, chất béo (có thể bỏ qua đường và dầu ở phần gia vị ướp).

    Cùng với cách làm và gia vị ướp này, thường mình sẽ dùng thịt nạc thăn để cho “ít mỡ”, không dùng đường, và dầu ăn. Thịt nạc thăn làm theo cách này sẽ mềm ngọt và ngon lắm. Các bạn cứ thử đi, đảm bảo là mê giống mình liền.

    Ghi Chú

    • Sốt Tàu Xì mình dùng là của Lee Kum Kee, có thể mua ở một số các siêu thị trên cả nước. Mình thì mua ở Fivimart
    • Baking soda có thể tìm mua ở các hiệu thuốc hoặc các hàng bán nguyên liệu làm bánh
    • Nếu bạn nào thích ăn bí đỏ, thì có thể thái lát mỏng và hấp cùng sườn luôn, rất ngon và ngọt đó
    • Hạt tàu xì thì ngày xưa có EZcooking bán, bây giờ thì mình không rõ lắm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Trứng Cút Đậm Đà Ngon Cơm
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Thơm Ngon Với Trứng Ngày Tết
  • Mẹo Hay Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Nước Dừa Trứng Cút Thơm Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Tuyệt Đẹp Không Cần Nước Dừa
  • Cách Làm Món Sườn Sụn Rang Muối Giòn Sần Sật Tuyệt Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Sụn Rang Muối Ngon “bá Cháy”
  • Mách Bạn Cách Ướp Sườn Với Sữa Đặc Không Ngon Không Lấy Tiền
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Sườn Sụn Ngon, Bổ Dưỡng Cho Ngày Mát Trời
  • Cách Làm 4 Món Lẩu Siêu Ngon Cho Ngày Quốc Khánh
  • Hướng Dẫn Làm Cơm Tấm Sài Gòn: Sườn Bì Chả Và Nước Mắm
  • Sườn sụn rang muối là sự hòa quyện của nhiều hương vị: vị bùi bùi, vị muối mặn mặn quyện với sườn non giòn sần sật, béo ngậy đầy quyến rũ. Cùng ghi lại công thức nào.

    Nguyên liệu sườn sụn rang:

    – Sườn sụn: 500gr

    – Lá lốt: 200gr

    – Lá chanh: 3 lá

    – Sả: 3 củ

    – Gừng: 1 củ

    – Riềng: 1 củ

    – Hành tím: 2 củ

    – Trứng gà: 1 quả

    – Bột năng: 1 thìa canh

    – Hạt nêm: 1 thìa café

    – Bột ngọt, hạt tiêu xay, đường, dầu ăn

    Nguyên liệu cho phần muối rang:

    – Gạo nếp: 1 bát con

    – Gạo tẻ: 1 bát con

    – Đậu xanh: 3 thìa canh

    – Muối hột: ½ thìa cafe

    Cách làm món sườn sụn rang muối: Bước 1:

    – Sườn mua về rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, trần qua nước sôi rồi rửa sạch lại với nước.

    – Thêm 1 quả trứng gà, 1 thìa canh bột năng, 1 thìa cafe hạt nêm, ½ thìa cafe bột ngọt, ½ thìa cafe tiêu, 1 thìa cafe đường và trộn đều, ướp sườn 30 phút cho ngấm gia vị.

    Bước 2:

    Cách làm muối rang

    – Lấy 1 bát con gạo nếp, 1 bát con gạo tẻ và 3 thìa canh đỗ xanh, đãi sạch để riêng từng loại. Sau đó, ngâm gạo và đỗ trong nước ấm khoảng 20 phút cho nở ra.

    – Tiếp theo, để gạo, đỗ cho ráo nước rồi đem rang lên. Muối cũng đem rang khô. Gạo nếp và gạo tẻ rang chín, đỗ xanh rang cho vàng.

    – Cho toàn bộ gạo, đỗ xanh và muối vào máy xay nhỏ như bột.

    Bước 3:

    – Lá lốt, lá chanh rửa sạch thái chỉ.

    – Gừng, riềng cạo vỏ thái chỉ.

    – Sả thái chỉ theo chiều dọc khoảng 3-4 cm.

    – Hành tím bóc vỏ, thái lát mỏng.

    Bước 4:

    – Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đợi nóng dầu, rồi đổ sườn đã ướp vào chiên vàng đều các mặt.

    – Gắp sườn ra đĩa, vẫn sử dụng chảo đó cho lần lượt lá lốt, gừng, sả, hành tím vào phi thơm vàng giòn rồi cho ra đĩa.

    Bước 6:

    – Đặt 1 chảo khác lên bếp, cho sườn vào rang khô sau đó cho 2 thìa cafe muối rang vào rang cùng cho bám sườn, cuối cùng hỗn hợp nguyên liệu đã được phi thơm vào xóc đều tay trên lửa lớn chừng khoảng 1 phút là được.

    Bước 7:

    – Cho sườn sụn rang muối ra đĩa, để món ăn thêm ngon và tròn vị thì bạn có thể chuẩn bị thêm đĩa muối tiêu chanh ớt.

    Lưu ý:

    – Khi mua sườn nên chọn sườn non, nhiều sụn để món ăn hấp dẫn hơn.

    – Gừng, riềng thái chỉ nhưng không quá nhỏ vì khi chiên có thể bị teo hoặc nát.

    – Nên phi riêng từng nguyên liệu bởi mỗi nguyên liệu có một hương vị và thời gian chín khác nhau.

    Hơn nữa sườn sụn hay phần thịt lợn có hàm lượng protein cao, nhiều vitamin và axit amin cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển.

    Nếu muốn thay đổi không gian thưởng thức món ăn, bạn có thể ghim ngay địa chỉ của nhà hàng Pao Quán (Rum Quán cũ) tại Số 1 Ngõ 62 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội. Với tất cả các nguyên liệu được tuyển chọn theo quy trình nghiêm ngặt về chất lượng, độ tươi ngon, đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.

    Không gian của Pao Quán Trần Thái Tông không hào nhoáng, xa hoa mà lại khoác lên mình một vẻ đẹp mộc mạc, bình dị, tái hiện lại một góc đậm chất núi rừng của Tây Bắc.

    Nhanh tay đặt bàn qua PasGo để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn khi tới Pao Quán TẠI ĐÂY

    maitt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Heo Sốt Cà Chua Món Ăn Ngon Hấp Dẫn Mỗi Ngày
  • Sườn Sốt Cà Chua Món Ăn Ngon Lại Bổ Dưỡng Ai Cũng Ghiền Khi Làm Theo Đúng Cách Này
  • Cách Làm Sườn Rang Muối Thơm Ngon Đậm Vị Nhất
  • Cách Làm Sườn Rang Cay Cho Bữa Cơm Chiều Ấm Áp
  • Cách Làm Món Sườn Rim Ngon Quên Lối Về Cực Đưa Cơm
  • Cách Làm Món Sườn Rim Ngon Quên Lối Về Cực Đưa Cơm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Rang Cay Cho Bữa Cơm Chiều Ấm Áp
  • Cách Làm Sườn Rang Muối Thơm Ngon Đậm Vị Nhất
  • Sườn Sốt Cà Chua Món Ăn Ngon Lại Bổ Dưỡng Ai Cũng Ghiền Khi Làm Theo Đúng Cách Này
  • Cách Làm Sườn Heo Sốt Cà Chua Món Ăn Ngon Hấp Dẫn Mỗi Ngày
  • Cách Làm Món Sườn Sụn Rang Muối Giòn Sần Sật Tuyệt Ngon
  • Với món sườn rim mà iunauan chia sẻ ngày hum nay, đảm bảo cả nhà sẽ rất rất bất ngờ về độ thơm ngon mà món ăn này mang lại ý. Sườn rim là sự kết hợp hài hòa của các nguyên liệu như mật ong, chút nước cốt chanh, chút vừng rang đem lại hương vị đậm đà, chua chua ngọt ngọt thơm ngon. Món sườn rim kiểu này mà dùng với cơm nóng thì ngon tuyệt cú mèo, nhất là trong bối cảnh thời tiết mưa gió như ngày hôm nay, tốn cơm cực kỳ mà mẹ lại không mất nhiều công sức chế biến đâu nhá. Cách làm món sườn rim đơn giản lắm, iunauan sẽ chia sẻ ngay sau đây, các nàng cùng tham khảo nhá

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • 2-3 dẻ sườn
    • 1 quả chanh, 1 mẩu gừng, vài tép tỏi, 1 cây rau mùi, 4 thìa canh mật ong, 1 thìa cà phê xì dầu, 2 thìa canh rượu nấu ăn,1 ít vừng rang

    Phần thực hiện:

      Bước 1: Trước tiên mình sẽ chia sẻ 1 chút về nguyên liệu cho món ăn này nhá: để có món sườn rim ngon thì bước đầu tiên là chúng mình phải chọn được những dẻ sườn ngon. Dẻ sườn ngon và phù hợp cho món ăn này khi đi mua các nàng chú ý chọn những dẻ sườn không quá nạc, cũng không quá mỡ, phần thịt đầy đặn là những miếng sườn ngon, khi chế biến sườn có độ ngậy vừa phải không bị khô cũng không bị quá ngấy. Sườn mua về xát muối, rửa sạch chặt thành những miếng vừa ăn. Các nàng đun 1 nồi nước sôi rùi cho sườn vào trần sơ khoảng 2 phút rùi vớt ra, miếng sườn vừa sạch sẽ mà khi rim lại dóc thịt chứ phần thịt không bị dính chặt vào sườn. Sơ chế các nguyên liệu: tỏi bóc vỏ, bằm nhỏ. Gừng cạo vỏ, bằm nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt. Rau mùi rửa sạch, thái nhỏ. Trộn nước chanh với mật ong rùi để sang 1 bên nhá
    • Bước 2: Cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì các nàng cho khoảng 3 thìa con dầu ăn vào trong chảo. Dầu ăn nóng thì chúng mình cho gừng tỏi vào phi thơm. Tiếp đến, gắp sườn vào chiên xém vàng 2 mặt nhá
    • Bước 3: Khi sườn có màu nâu vàng, săn lại và xém vàng 2 mặt rùi thì các nàng cho 1 thìa cà phê xì dầu, 2 bát con nước, đun sôi. Đến khi nước sôi thì chúng mình vặn nhỏ lửa, ninh liu riu trên lửa thật nhỏ (mục đích là để miếng sườn được ngấm gia vị đậm đà, thêm nữa miếng sườn được ninh trên lửa nhỏ sẽ mềm ngon, đậm đà ngon hơn hẳn đó nhá). Ninh đến khi miếng sườn mềm, nước cốt sóng sánh, ngấm gia vị thì thêm nước mật ong và chanh vào, đảo đều cùng với sườn cho miếng sườn được óng ả và dậy vị chua ngọt nhá. Vị ngọt của mật ong là vị ngọt nhẹ nhàng kiểu đậm đà chứ không kiểu ngọt khé như kiểu đường trắng đâu ạ

    Các nàng đảo đều cho nguyên liệu được ngấm gia vị rùi rắc vừng rang lên trên. Gắp sườn ra đĩa, xếp rau mùi lên trên và thưởng thức thôi ạ. Miếng sườn rim cùng mật ong kiểu này mềm, đậm đà, nổi bật vị chua ngọt dịu dàng, càng măm lại càng nghiền đó ạ. Còn chần chừ gì nữa nhỉ, trời mưa gió thế này cùng làm ngay món sườn rim cực ngon miệng này để cả nhà cùng thưởng thức nhá. Chúc các nàng thành công và ngon miệng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Rim Me Ngon Cuốn Lưỡi
  • Cách Làm Sườn Rang Me Sốt Me Thơm Ngon Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Rim Nước Mắm Ngon Mê Ly, Ăn Là Thích
  • Cách Làm Sườn Rim Nước Mắm Đường Mặn Ngọt Đơn Giản Cực Ngon
  • Cách Làm Món Sườn Kho Kiểu Hàn Quốc Cay Nồng Đón Thu Sang!
  • Cách Làm Món Sườn Rim Me Ngon Cuốn Lưỡi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Rim Ngon Quên Lối Về Cực Đưa Cơm
  • Cách Làm Sườn Rang Cay Cho Bữa Cơm Chiều Ấm Áp
  • Cách Làm Sườn Rang Muối Thơm Ngon Đậm Vị Nhất
  • Sườn Sốt Cà Chua Món Ăn Ngon Lại Bổ Dưỡng Ai Cũng Ghiền Khi Làm Theo Đúng Cách Này
  • Cách Làm Sườn Heo Sốt Cà Chua Món Ăn Ngon Hấp Dẫn Mỗi Ngày
  • – Sườn: 500gr

    – Me vàng khô: 150gr

    – Gừng: 1 ánh nhỏ

    – Hành khô: 2 củ

    – Ớt sừng: 1 quả

    – Hạt nêm, hạt tiêu, đường, nước mắm, tương cà, tương ớt, dầu điều

    – Mè rang (nếu thích)

    Quy ước: M = thìa canh (thìa nông ăn cơm), không đong ngọn

    – Lọc nước cốt me: đổ nước vào ngâm me khô lọc lấy nước cốt bỏ hạt. Tỷ lệ me khô: nước = 1kg : 1l

    – Chưng dầu điều: đun nóng dầu ăn, cho hạt điều khô đun 10-15p với lửa vừa. Khoảng 30p sau chắt dầu. Màu đạt phải đỏ đậm, nâu/đen là cháy (bỏ vì có hại)

    – Ớt lọc hạt thái sợi rồi thái thật nhỏ (nhìn thêm hình trên)

    – Chần sườn: gừng + 1 củ hành đập dập + 1M hạt nêm cho vào nồi 1,5l nước đun sôi, khi nước sôi thì bỏ sườn vào, ~3p cho đến khi nước sôi lại. Vớt sườn.

    – 1 củ hành còn lại băm nhỏ

    – Cho vào nồi/chảo nhỏ (không nên dùng chảo rộng sẽ giải thích bên dưới) một chút dầu ăn, đun nóng, cho sườn vào rán xém vàng các mặt, duy trì nhiệt độ lừa vừa đến lửa to, nhiệt độ dao động 160 đến 180 độC.

    – Tắt bếp. cho các nguyên liệu vào: 1 hành băm nhỏ còn lại + ớt + 7M đường + 7M nước cốt me + 2M nước mắm + 1M tương ớt + 1M tương cà + 1M dầu điều + khoảng 1 bát ăn cơm nước hoặc hơn. Ở đây chảo nhỏ hoặc nồi nhỏ thì sẽ giúp mực nước cao hơn khi đổ vào chảo rộng, sườn sẽ được ngập trong nước sẽ ngấm đều gia vị ngon hơn.

    – Đun sườn nhiệt độ vừa, thi thoảng đảo để ngấm đều sốt cho đến khi sốt sánh. Thời lượng thực hiện món này khoảng 35p, với phần nước cốt me đã lọc sẵn và dầu điều đã có sẵn. Tùy sở thích có thể để sốt sánh đến sánh đặc hơn, nhưng tối đa cho việc làm món này chỉ là 40p. Nếu lâu hơn nữa sốt sẽ dễ bị tách dầu, kém ngon và ngấy, nên dừng ở trạng thái sốt sánh vừa, sườn chín mềm và ngấm.

    – Rắc vừng rang nếu thích

    Theo Kim Chi Nguyễn (emdep.vn)

    Cách làm gỏi ngó sen tôm thịt, món ăn đặc trưng. Vịt nấu măng ngon đúng điệu đậm đà ai cũng khen Cách chế biến món thịt bò xào hành tây Món nộm đẳng cấp giúp giảm cân, đẹp da cho phụ nữ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sườn Rang Me Sốt Me Thơm Ngon Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sườn Rim Nước Mắm Ngon Mê Ly, Ăn Là Thích
  • Cách Làm Sườn Rim Nước Mắm Đường Mặn Ngọt Đơn Giản Cực Ngon
  • Cách Làm Món Sườn Kho Kiểu Hàn Quốc Cay Nồng Đón Thu Sang!
  • Cách Làm Sườn Non Sốt Me Chua Ngọt Đậm Đà
  • Cách Nấu Món Sườn Non Rim Sữa Vô Cùng Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Nấu Chuối Đậu Thơm Ngon Cho Bữa Ăn
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Sườn Non Rim Me
  • Cách Làm Sườn Non Rim Me “đổi Gió” Cho Bữa Cơm Gia Đình Thêm Ngon
  • Cách Làm Sườn Non Sốt Me Chua Ngọt Đậm Đà
  • Cách Làm Món Sườn Kho Kiểu Hàn Quốc Cay Nồng Đón Thu Sang!
  • CÁCH NẤU MÓN SƯỜN NON RIM SỮA VÔ CÙNG HẤP DẪN

    Nguyên liệu cần có:

    – Sườn non: 500g

    – Sữa đặc ông thọ: 2 thìa

    – Hành tím

    – Nước mắm, gia vị

    Các bước chế biến món sườn non rim sữa

    Bước 1: Sau khi ta mua sườn non về thì ta đem rửa sạch rồi để cho ráo nước cho sườn khô đi, sau đó ta dùng dao chặt sườn thành từng miếng vừa ăn, nên nhớ đừng quá ta cũng đừng quá nhỏ sẽ làm mất độ thẩm mĩ cho món ăn. Lưu ý trong quá trình mua sườn non ta nên chọn sườn có sụn.

    Bước 3: Trong quá trình ướp sườn với sữa đặc ta nên ướp trong khoảng thời gian là một tiếng là đủ cho sườn thấm vị, nếu không có thời gian thì ta có thể làm xong cho vào tủ lạnh để trong ngày và làm.

    Lưu ý : đối với món sườn non rim sữa này thì ta không cần nêm thêm bất cứ một gia vị nào khi ướp, có những người hay cho nước mắm vào ướp cùng để thấm vị nhưng làm như thế thì sẽ khiến sườn rim sẽ bị sơ, bị cứng.

    Bước 4: Ta cho sườn lên bếp để xào, nên nhớ hãy trở đều tay nhằm tránh sườn bị cháy. Ta rim thịt trong vòng 1 tiếng đến một tiếng rưỡi cho đến khi thịt chín và săn lại chuyển sang màu vàng đậm. Tiếp đó ta cho thêm nước mắm vào nồi sườn rim rồi đậy nắp lại.

    Bước 6: Tắt bếp và cho sườn ra đĩa, sườn non ăn cùng với bánh phồng tôm và bún thì quá là tuyệt vời.

    Ta trang trí sắp rau vào đĩa sau đó cho sườn vào, ta có thể trang trí những bông hoa cà chua đã cắt sẵn để thêm phần bắt mắt, tính thẩm mỹ cho món ăn.

    Với món ăn thơm ngon mà lại chứa đầy dinh dưỡng như thế thì các bà mẹ đừng chần chừ, hãy vào bếp chế biến món sườn non rim sữa cho những đứa trẻ lười ăn. Món sườn rim sữa sẽ kích thích vị giác làm cho các bé ăn nhiều hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bí Quyết Làm Món Sườn Rang Muối Mặn Mà Thơm Lừng Hương Sả
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Làm Món Sườn Rang Muối Mặn Mà Đưa Cơm Nhà
  • Cách Làm Món Sườn Ram Mặn Siêu Ngon Ai Ăn Cũng Gắp Không Dừng Tay
  • Cách Làm Món Sườn Rim Mật Ong Siêu Ngon Miệng !
  • Cách Làm Sườn Rim Mắm Tỏi
  • Cách Làm Món Sườn Om Chua Ngọt Siêu Ngon Cho Bé

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Rim Mắm Tỏi
  • Cách Làm Món Sườn Rim Mật Ong Siêu Ngon Miệng !
  • Cách Làm Món Sườn Ram Mặn Siêu Ngon Ai Ăn Cũng Gắp Không Dừng Tay
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Làm Món Sườn Rang Muối Mặn Mà Đưa Cơm Nhà
  • Bí Quyết Làm Món Sườn Rang Muối Mặn Mà Thơm Lừng Hương Sả
  • Nguyên liệu làm món sườn om chua ngọt:

    • 600gr sườn.
    • 1 muỗng canh tỏi băm.
    • 1 muỗng canh hành khô băm.
    • 200ml nước táo ép đóng hộp.
    • Hạt nêm, đường, tiêu, dấm táo, tương cà chua, xì dầu, dầu hào, bột canh, dầu ăn.

    Cách làm món sườn om chua ngọt:

    • Sườn chọn miếng sườn thăn ít thịt phía trên mặt (lớp thịt quá dày khiến miếng sườn bị bã và khô), chặt khúc vừa ăn.
    • Đun sôi 500ml nước, thả sườn vào luộc đến khi sôi lại để sườn ra hết bọt bẩn cũng như mùi hôi. Vớt sườn ra, rửa sạch lại bằng nươc lạnh.
    • Vớt sườn ra tô để chuẩn bị ướp, chừa lại 1 bát ăn cơm nước luộc sườn để làm nước sốt.

    Bước 2: Ướp sườn

    • Ướp sườn với 200ml nước táo ép, 3 thìa cf hạt nêm, 1,5 muỗng đường, 1 chút hạt tiêu, tỏi băm, hành khô băm, 2 muỗng xì dầu, 1 muỗng dầu hào.
    • Trộn đều để trong 20p-30p cho sườn ngấm.

    Bước 3: Rán sườn

      Sau khi sườn đã ngấm gia vị thì mang sườn đi rán ở lửa vừa sao cho 2 mặt sườn vàng ruộm màu cánh gián là được.

    Bước 4: Làm nước sốt

    Bước 5: Hoàn thiện món ăn

    • Bắc chảo lên bếp, đun sôi hỗn hợp nước sốt, nêm nếm lại vị chua ngọt cho vừa ăn bằng dấm táo và đường (lưu ý mọi người không làm sốt có độ mặn quá nhiều vì khi đun cạn sốt sẽ làm tăng thêm độ mặn. Mọi người nếm thấy hơi nhạt hơn so với khẩu vị 1 chút là được).
    • Đổ toàn bộ phần sườn đã rán vàng vào chảo nước sốt, hạ lửa vừa, đun như vậy cho đến khi nước sốt cạn và chuyển đặc lại thì đảo đều sườn cho ngấm sốt, tắt bếp và bày ra đĩa ăn nóng.

    Cách làm món sườn om chua ngọt siêu ngon cho bé vô cùng kích thích vị giác với những miếng sườn mềm và mọng nước được bao bọc bởi lớp sốt chua ngọt từ giấm táo và nước táo ép vàng sóng sánh chắc chắn sẽ làm tất cả mọi người hài lòng.

    THAM KHẢO THÊM CÁC SẢN PHẨM HOT NHẤT HIỆN NAY Giày Cafe SHOEX Hạ Khang Đường – Ổn định đường huyết Saffron Extra White Cốc Nguyệt San BEUCUP Maxi White Fysoline – Nước muối sinh lý dành cho bé sơ sinh và trẻ nhỏ Mặt nạ thon mặt Vline Finava – Tinh chất vàng sáng da, trị nám ngăn ngừa lão hoá Trị Mụn Caryophy Rong Nho Sabudo Son YUMEISAKURA Máy Khử Mùi MARKEL Orlavi – Làm mờ sẹo Dottorprimo – Trị các vết sẹo nặng ZEN – Sản phẩm giúp hỗ trợ giảm căng thẳng Nồi Chiên Không Dầu COSORI Nồi Chiên Không Dầu LOTTE Dưỡng Trắng RealWhite Máy rửa mặt Pebble Lisa Dầu Gội Nature Quen – Sao Thái Dương

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Non Om Mật Ong Ngọt Dịu Đậm Đà
  • Sườn Non Om Chuối Đậu Vừa Ngon Vừa Lạ Đưa Cơm Cho Cả Gia Đình
  • Vào Bếp Trổ Tài Với Cách Làm Sườn Om Chuối Đậu, Đổi Món Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Món Sườn Om Sấu Vừa Mát Vừa Bổ
  • Cách Làm Sườn Om Sấu Đơn Giản Cho Mùa Hè
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Sốt Bbq Thơm Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sườn Nướng Sốt Bbq Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Bật Mí Cách Ướp Sườn Sụn Nướng Thơm Ngon Kích Thích Mọi Giác Quan
  • Mua Sườn Sụn Nướng Ở Đâu Ngon, Bổ, Rẻ Mà Đảm Bảo Chất Lượng?
  • 9 Cách Ướp Sườn Nướng Cực Ngon Đậm Vị Được Chia Sẻ Không Ngớt Trên Facebook
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Sò Huyết Xào Tỏi Tại Nhà
  • Cách làm sườn nướng sốt BBQ thơm ngon sẽ giúp bà nội trợ chinh phục cả gia đình

    Nguyên liệu

    – Sườn thăn non: 1kg

    – Sốt BBQ, (có thể mua ở các siêu thị trên toàn quốc)

    – Trứng gà, bơ, cà rốt

    – Rau xà lách, cà chua, dưa chuột làm salad

    – Khoai tây để chiên hoặc làm nghiền

    Chọn sườn ngon là bước đầu tiên trong cách làm sườn nướng sốt BBQ vừa mềm vừa thơm

    Sườn có thể để cả tảng, hoặc xẻ từng rẻ một rồi chặt làm đôi. Chần qua , ướp hành tỏi băm nhỏ và gia vị cùng một chút dầu hào ít nhất một tiếng rồi đem hấp cách thủy khoảng 20-30 phút hoặc có thể làm chín bằng lò vi sóng.

    Sường chần qua nước sôi rửa sạch, ướp hành tỏi gia vị rồi đem hấp

    Sườn càng ướp lâu càng mềm và thấm gia vị ( có thể ướp tầm 30 phút đến 1 tiếng, vừa tận dụng được thời gian làm việc khác mà thành phẩm cũng ngon hơn).

    Bước 2

    Pha khoảng một chén ăn cơm gồm sốt BBQ và Ketchup. Mỗi thứ một nửa, hoặc các mẹ có thể pha nhiều hơn nếu muốn ăn nhiều sốt hơn.

    Bước 3

    Gạt hết hành, tỏi bám vào sườn rồi cho vào lò nướng. Dùng giá nướng có rãnh hở, nướng hai mặt trên dưới ở nhiệt độ 220 độ trong khoảng 20-30 phút.

    Bước 4

    Khi sườn đã se lại và ngả sang màu vàng thì lấy sườn ra xếp vào giấy bạc, rưới nốt phần sốt còn lại và nướng thêm khoảng 5-10 phút nữa là được.

    Yếu tố quan trọng trong cách làm sườn nướng sốt BBQ ngon chính là tỉ lệ pha sốt

    Tuy nhiên với cách làm sườn nướng sốt BBQ này các mẹ cần kiểm tra xem sườn nướng đã đạt chưa và có thể nướng lâu hoặc nhanh hơn tùy vào nhiệt độ của từng loại lò nướng khác nhau.

    Chuẩn bị một ít khoai tây chiên, một ít salad bày ra đĩa hoặc ăn với khoai tây nghiền, sẽ ngon hơn cả sườn nướng ngoài nhà hàng.

    Lưu ý cách chọn sườn ngon

    Để ngon cần chọn loại sườn phù hợp. Các bà nội trợ nên chọn sườn nạc, ít hoặc không có mỡ, có sụn là sườn non ăn rất ngon. Nên chọn sườn thăn là ngon nhất.

    Món sườn nướng sốt BBQ thơm ngon có mùi vị đặc trưng ấn tượng

    Chúc các bà nội trợ thành công và ngon miệng với món sườn nướng sốt BBQ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Nướng Sốt Bbq Đơn Giãn, Hấp Dẫn
  • 2 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Tại Nhà
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Thơm Ngon Nức Mũi Tại Nhà
  • Cách Làm Sườn Non Chiên Mắm Tỏi Cực Kì Đưa Cơm, Ai Ăn Cũng Thích
  • Cách Làm Sườn Non Chiên Mắm Tỏi
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Sốt Bbq Đơn Giãn, Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Sườn Nướng Sốt Bbq Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Sườn Nướng Sốt Bbq Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Bật Mí Cách Ướp Sườn Sụn Nướng Thơm Ngon Kích Thích Mọi Giác Quan
  • Mua Sườn Sụn Nướng Ở Đâu Ngon, Bổ, Rẻ Mà Đảm Bảo Chất Lượng?
  • 9 Cách Ướp Sườn Nướng Cực Ngon Đậm Vị Được Chia Sẻ Không Ngớt Trên Facebook
  • 1/ Nguyên liệu để chế biến món sườn nướng BBQ:

    Để làm món nướng này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    – 1/2 kg sườn heo ngon, chọn sườn non càng tốt (số lượng có thể thay đổi theo khẩu phần người ăn)

    – 1 củ hành tây

    Để làm sốt BBQ cần chuẩn bị: 60g sốt cà chua, 30ml xì dầu, 30g đường, 30g nước sốt ớt, 2.5ml nước mắm, 30ml nước

    2/ Cách thực hiện:

    Sườn mua về, chặt thành miếng theo cây sườn (hoặc để nướng nguyên khổ sườn), sau đó rửa sạch

    Nấu 1 ít nước lên bếp, cho thêm ít muối, sả cây, hành tây, tỏi vào nồi đun sôi.

    Sau khi nước sôi bạn cho sườn vào đun khoảng 20-30 phút, sau đó tắt bếp để nguội.

    * Cách làm nước sốt BBQ:

    Những nguyên liệu đã chuẩn bị bên trên bạn cho vào bát sau đó trộn đều lên. Có thể cho thêm nước vào nếu thấy quá đặc.

    Sau khi sườn nướng chín đều, có màu màu ươm và hương thơm, bạn cho sườn ra đĩa, có thể trang trí thêm để

    món sườn nướng BBQ thêm phần hấp dẫn. Bạn có thể ăn sườn nướng sốt BBQ kèm với salad dưa chuột, khoai tây chiên, chấm kèm với tương ớt hay tương cà đều hợp vị. Hoặc cũng có thể ăn cùng với cơm nóng, cơm chiên hay bánh mì đều ngon cả.

    Làm món sườn nướng sốt BBQ hợp cho bữa trưa hay cơm tối cho gia đình bạn hoặc những dịp cuối tuần. Với hương vị thơm ngon hấp dẫn của của món sườn nướng này, chắc chắn sẽ rất ngon miệng và không bị ngấy.

    Thật đơn giãn để chế biến món sườn nướng sốt BBQ này tại nhà, chỉ cần mua nguyên liệu và 1 chiếc bếp nướng là cả nhà bạn có thể thưởng thức được ngay tài nghệ của bạn với món nướng cực kì hấp hẫn này.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Sườn Xào Chua Ngọt Tại Nhà
  • Cách Làm Món Sườn Nướng Thơm Ngon Nức Mũi Tại Nhà
  • Cách Làm Sườn Non Chiên Mắm Tỏi Cực Kì Đưa Cơm, Ai Ăn Cũng Thích
  • Cách Làm Sườn Non Chiên Mắm Tỏi
  • Tuyệt Chiêu Nấu Ngon Với Cách Làm Sườn Non Nướng Thơm Ngon
  • Tin tức online tv