Cách Làm Món Thịt Lợn Nướng Riềng Sả !

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Ướp Xúc Xích Nướng Thơm Ngon Chuẩn Vị Bạn Nên Biết
  • Bí Quyết Làm Món Tôm Xiên Nướng Chanh Thơm Nức Mũi
  • Sứa Biển: Tác Dụng, Sơ Chế Và Cách Làm Nộm Sứa (Gỏi Sứa) Ngon Tại Nhà
  • 5 Cách Làm Gỏi Sứa Ngon Giòn Sần Sật Tại Nhà Đơn Giản
  • Cách Làm Gỏi Sứa Biển Giòn Ngon Hấp Dẫn Cho Cả Gia Đình
  • Nhân dịp vừa được cho 1 tảng thịt lợn mán “chính hãng” ngon ơi là ngon, mình định bụng sẽ làm món thịt lợn nướng riềng sả, món này chỉ nghĩ đến thôi đã khiến mình ứa nước miếng rùi. Miếng thịt được ngấm sâu gia vị, đậm đà, thơm nức hương vị riềng sả, phần thịt giòn giòn, không bị khô cứng. Thực ra, món thịt lợn nướng riềng sả, tất nhiên có thứ thịt lợn mán thì sẽ là ngon nhất. Nhưng chúng mình hoàn toàn có thể thay thế bằng thịt lợn bình thường (các nàng có thể mua phần thịt chân giò ấy, cùng rất “nà” ngon). Chuẩn bị thêm chút riềng, sả cùng 1 số gia vị đi kèm nữa là chúng mình đã có thể bắt tay vào nướng được rùi

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • Thịt lợn mán (hoặc thịt lợn chân giò, ba chỉ thường): 500 gram
    • Riềng sả xay: 200 gram
    • 2 hạt dổi trộn với 100g vừng vàng rang chín xay nhuyễn
    • Gia vị: dầu hào, nước mắm ngon,dầu ăn, xiên que, than hoa

    Phần thực hiện:

      Bước 1: Món thịt lợn nướng riềng sả tuyệt vời nhất khi mua được nguyên liệu thịt lợn mán tươi ngon. Nếu không, các nàng hoàn toàn vẫn có thể thay thế bằng thịt lợn thông thường (nên chọn phần thịt ba chỉ hoặc bắp chân giò), lưu ý là phần thịt với bì nên chọn miếng liền 1 khối không bị long rời. Thịt mua về, sơ chế thật sạch, để ráo. Cắt thịt thành các miếng hình vuông nho nhỏ như hình dưới.
      Bước 2: Với món ăn này thì gia vị riềng và sả thì thứ gia vị chủ đạo và không thể thiếu, tạo nên linh hồn cho món ăn này. Sả và riềng chuẩn bị khoảng 200 gram, đem giã (hoặc xay nhuyễn). Ướp thịt với riềng, sả, 1 thìa canh dầu hào, vừng xay với hạt dổi, tỏi bóc vỏ bằm nhỏ, 2 thìa con nước mắm ngon và 1 thìa dầu ăn. Đeo bao tay vào và trộn bóp thật đều hỗn hợp trên cho gia vị được ngấm sâu vào thịt.
      Bước 3: Trộn đều và ướp ít nhất khoảng 1 tiếng cho món thịt được ngấm sâu gia vị. Phần xiên que tre các nàng đem rửa sạch, rồi bôi 1 lớp dầu ăn mỏng lên xiên que để phần thịt không bị dính khi nướng và cũng dễ dàng xiên thịt hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Nướng Sả Đơn Giản
  • Sườn Nướng Xá Xíu Ngon Miệng Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Sườn Nướng Xá Xíu Ngon Miệng Ngày Mưa
  • Sườn Nướng Xá Xíu Tuyệt Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Không Thể Bỏ Qua Top 6 Món Ăn Khiến Chị Em “sốt Xình Xịch” Trên Mxh Tuần Qua
  • Cách Làm Thịt Lợn Xào Sả Ớt Ngon Tê Tái Cõi Lòng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Lợn Muối Ngon Nhất
  • Món Ngon Mỗi Ngày: 2 Cách Làm Thịt Lợn Muối Chua Đơn Giản Bất Ngờ
  • Cách Làm Thịt Lợn Muối Chuẩn Như Người Đất Quảng
  • Cách Làm Món Khổ Qua Xào Thịt Heo Ngon Cho Người Bệnh Tiểu Đường
  • Thịt Xông Khói Và Phương Pháp Làm Siêu Ngon Siêu Đơn Giản
  • 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món thịt heo xào sả ớt

    – Thịt heo ba chỉ: 300 gram – 400 gram

    – Sả: 3-5 củ

    – 2 quả ớt sừng

    – 5 tép tỏi

    – 1-2 củ hành khô

    – 2-3 nhánh hành lá

    – 1 muỗng muối, 1 muỗng tiêu, 1 muỗng nước mắm vừa đủ

    – 2 muỗng dầu ăn

    – 1- 1,5 muỗng dầu hào

    2. Cách thực hiện món thịt heo xào sả ớt

    Bước 1: Sơ chế thịt heo

    – Các bạn nên chọn loại thịt heo ba chỉ có cả phần nạc và cả phần mỡ để khi ăn không bị ngán và khô đồng thời làm tăng thêm hương vị béo ngậy cho món ăn.

    – Thịt sau khi mua về các bạn đem đi rửa cho sạch và để cho ráo nước sau đó các bạn tiến hành thái thịt thành từng miếng mỏng sao cho vừa ăn.

    – Khi thái thịt thì các bạn thái cả phần da heo để cho món ăn giữ được độ giòn và ngon hơn.

    Cách làm thịt lợn xào cà chua đơn giản từ nguyên liệu đến cách nấu nhưng mùi vị thì số một!

    Bước 2: Tiến hành sơ chế các nguyên liệu còn lại

    – Sả, ớt các bạn đem đi rửa cho sạch, thái nhuyễn. Một phần sả còn lại các bạn đem đi thái vát mỏng mỏng.

    – Hành khô, tỏi các bạn đem đi bóc vỏ, rửa cho sạch, rồi sau đó băm nhuyễn

    – Hành lá các bạn đem đi rửa cho sạch, thái khúc khoảng 2-3cm.

    Bước 3: Tiến hành ướp thịt heo

    – Thịt heo sau khi đã được thái, thì các bạn tiến hành ướp chung với ½ muỗng muối, ½ muỗng hạt tiêu, dầu hào và 2/3 phần sả băm, ớt đã được thái và ướp trong khoảng 15-20 phút.

    – Ướp lâu giúp cho thịt heo sau khi xào xong mang hương vị đậm đà, được ngấm đều gia vị, thì khi ăn thịt sẽ thơm và thưởng thức ngon hơn nhiều.

    Bước 4: Tiến hành xào thịt heo

    – Các bạn cho 2 muỗng dầu ăn vào trong chảo, chờ cho dầu sôi thì cho hành và tỏi vào phi cho thơm lên, sau đó các bạn tiếp tục cho phần sả đã được thái vát vào và xào chung cho thơm.

    – Đổ phần hỗn hợp thit heo đã được ướp sẵn từ trước vào và tiến hành xào lên cho chín. Các bạn chú ý rằng nên đảo phần thịt cho đều tay để cho thịt heo xào được chín đều.

    – Khi thịt heo được chín dần, thì các bạn tiến hành nêm nếm lại gia vị thịt lại cho vừa miệng. Nếu như nhạt quá thì các bạn có thể nêm thêm ít nước mắm hoặc muối, rồi tiến hành xào cho đến khi phần thịt heo được chín mềm thì các bạn tiến hành cho hành lá vào rồi tắt bếp.

    – Cho phần thịt ra ngoài đĩa và thưởng thức chung với cơm trắng khi nóng sẽ ngon hơn.

    3. Yêu cầu thành phẩm thịt heo xào sả ớt

    – Thịt heo xào sả ớt sau khi chế biến phải có độ chín mềm, giữ được mùi thơm của các gia vị như sả, hạt tiêu và hương vị hơi cay của ớt, được nêm nếm gia vị sao cho vừa với khẩu vị các thành viên ở trong gia đình.

    – Các bạn nên thưởng thức món thịt heo xào sả ớt khi vẫn còn nóng và ăn cùng với cơm nóng để có thể cảm nhận được hương vị thơm ngon của món ăn.

    – Khi chọn thịt để chế biếnc món ăn này, các bạn nên chọn phần thịt ngon hoặc ưu tiên chọn thịt ba chỉ. Nếu như các bạn sử dụng thịt lợn mán hoặc lợn rừng để xào thì thành phẩm món ăn sẽ càng thơm ngon hơn.

    Cách làm thịt lợn xào chua ngọt ngon ơi là ngon, dễ thực hiện, ăn rồi cả nhà tấm tắc khen!

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Mẹo Luộc Thịt Lợn Mềm Ngọt, Không Bị Khô
  • Cách Luộc Thịt Lợn Ngon Đơn Giản Vừa Ngọt Vừa Đậm Đà
  • Thịt Lợn Luộc Trộn Chua Ngọt Lạ Miệng, Hút Cơm
  • Cách Luộc Thịt Heo Ngon Mềm, Ngọt Nước, Không Bị Thâm Đen
  • Cách Muối Thịt Heo Để Lâu Ngày Tết Mà Không Bị Nổi Váng
  • Cách Làm Thịt Lợn Xào Sả Ớt Ngon Và Đơn Giản Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Nấu Thịt Lợn Xào Sả Ớt Ngon “vô Địch” Ăn Hoài Không Ngấy
  • Cách Làm Món Thịt Lợn Xào Sả Ớt Ngon Mà Đơn Giản Cho Gia Đình Thưởng Thức
  • Cách Làm Thịt Heo Khô Cháy Tỏi Bằng Chảo, Bằng Lò Vi Sóng Siêu Đơn Giản
  • Thịt Thăn Là Gì? Những Món Ăn Từ Thịt Thăn Bạn Không Nên Bỏ Qua
  • Thịt Lợn Thăn: Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Để Ăn Ngon Đúng Điệu
  • Thịt lợn xào sả ớt là món ăn đã quá quen thuộc trong bữa ăn của nhiều gia đình. Với hương vị dai dai đậm đà của thịt lợn xào, vị cay cay thơm ngon khó cưỡng, ăn kèm với cơm trắng nóng hổi thì còn gì tuyệt vời hơn. Tuy cách làm rất đơn giản nhưng không phải chị em nào cũng biết hoặc làm chưa đúng cách khiến món ăn không ngon và đúng vị như mong muốn.

    Để mua được nguyên liệu chính là thịt lợn, bạn có thể đặt mua ngay qua tính năng Đi Chợ trên app VinID. Ngồi nhà, khỏi cần đi đâu vẫn có thể mua được thực phẩm tươi ngon cho cả gia đình.

    Để có thể trải nghiệm đi chợ online tại nhà, bạn chỉ việc tải app VinID về điện thoại và truy cập tính năng Đi Chợ

    • Thịt vai heo (0,3kg): giá từ 44.970 đồng
    • Ba rọi heo (0,34kg): giá từ 80.206 đồng

    (Giá sản phẩm trên Đi Chợ Vinmart Online ngày có thể thay đổi tùy từng thời điểm)

    Hướng dẫn công thức làm thịt lợn xào sả ớt đơn giản

    Sơ chế nguyên liệu

    Sau khi đã có đầy đủ các nguyên liệu, hãy sơ chế theo các bước sau:

    • Rửa sạch thịt, để ráo nước, thái miếng mỏng vừa ăn
    • Sả, ớt đem rửa sạch, thái nhỏ. Một phần sả thái vát mỏng
    • Hành khô, tỏi bóc vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn
    • Hành lá rửa sạch, thái sài khoảng 2-3cm

    Ướp thịt lợn

    • Thịt lợn sau khi đã thái, bạn ướp với 1 chút muối, 1 chút hạt tiêu, dầu hào và 2/3 chỗ sả, ớt đã thái trong vòng 15-20 phút.
    • Bước này giúp cho thịt lợn khi xào xong đậm đà, ngấm đều gia vị, ăn sẽ thơm và ngon hơn nhiều.

    Xào thịt lợn cùng các nguyên liệu

    • Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành, tỏi băm, sau đó tiếp tục cho sả thái vát vào phi thơm.
    • Đổ hỗn hợp thịt lợn đã ướp vào và bắt đầu xào. Chú ý đảo đều tay để thịt lợn chín đều.
    • Khi thịt gần chín, nêm nếm thịt cho vừa miệng. Nếu nhạt cho thêm mắm hoặc muối, xào đến khi thịt chín mềm thì cho hành lá vào và tắt bếp.
    • Cho thịt ra đĩa và thưởng thức cùng với cơm trắng nóng hổi nào.

    Những lưu ý khi làm món thịt lợn xào sả ớt

    • Thịt lợn xào phải chín mềm, được nêm gia vị vừa phải
    • Đừng quên trình bày đẹp mắt để món ăn thêm hấp dẫn
    • Bạn nên chọn thịt lợn có mỡ và nạc để không bị khô và ngấy ngán khi thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giật Mình Công Nghệ Phù Phép Biến Thịt Lợn Sề Thành Thịt Bò Tươi Ngon
  • Cách Làm Thịt Lợn Sấy Đậm Đà Đúng Chuẩn Vị Tây Bắc
  • 3 Cách Làm Thịt Lợn Sấy Tây Bắc Cực Kỳ Thơm Ngon Và Đơn Giản
  • Phát Hiện ‘thịt Bò’ Biến Hóa Từ Lợn Sề Và Tiết Trâu Khiến Nhiều Người Lo Sợ
  • Cách Mua Thịt Bò Để Không Dính Phải Thịt Lợn Sề
  • Cách Làm Thịt Lợn Nướng Riềng Sả Cực Kỳ Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Nướng Ngói Lạ Và Ngon Không Cưỡng Lại Được
  • Lễ 2/9 Làm Ngan Nướng Riềng, Mẻ Cho Cả Gia Đình
  • Hướng Dẫn Làm Chả Ngan Nướng Thơm Lừng Của Người Miền Bắc
  • 11 Món Ngon Từ Ngan, Thịt Ngan Nấu Gì Ngon Nhất Đơn Giản Dễ Làm
  • Những Cách Chế Biến Thịt Ngan Hấp Dẫn Thử Một Lần Là Mê Ngay
  • + Thịt lợn thường hoặc lợn mán tùy thích: 700g

    + Riềng sả xay: 200g

    + Tỏi: 2 củ

    + 2 hạt dổi trộn với 100g vừng vàng rang chín xay nhuyễn

    + Gia vị, dầu ăn, dầu hào, xiên que, than hoa.

    Cách làm thịt lợn nướng:

    – Thịt lợn, các bạn có thể dùng thịt lợn thường hoặc thịt lợn mán đều rất ngon. Chọn phần liền khối giữa bì và thịt nạc, ít mỡ, về sơ chế thật sạch, để ráo nước và cắt thành các miếng vuông 2,5cm x 2,5cm.

    – Ướp thịt với riềng sả xay, 1 thìa canh dầu hào, vừng xay với hạt dổi, tỏi bóc vỏ băm nhỏ, gia vị và 1 thìa canh dầu ăn.

    – Trộn đều để thịt ngấm gia vị trong 30 phút. Phần xiên que rửa sạch, bôi 1 lớp dầu ăn lên các xiên que để tránh thịt bị dính xiên khi nướng và cũng dễ xiên thịt sống vào que hơn.

    – Đeo găng tay nilon, dùng que xiên đều vào giữa các miếng thịt lợn đã ướp. Lưu ý xiên xen kẽ cả thịt nạc, mỡ, bì để xiên thịt đều vị khi thưởng thức.

    – Xiên lần lượt cho đến khi đầy các que xiên và hết phần thịt đã chuẩn bị.

    – Chuẩn bị sẵn 1 bếp than hoa, đặt các xiên thịt lên trên than nóng, quạt nhẹ để thịt chín dần.

    – Vừa nướng, các bạn vừa lật đều các xiên thịt cho đến khi thịt chín vàng, tỏa mùi thơm. Bước này các bạn phải nướng thật cẩn thận và không lên vội mà nướng nhiệt quá nóng dẫn đến thịt chưa chín kỹ vào bên trong nhưng đã bị cháy bên ngoài, lên để nhiệt than hoa âm ỉ cho thịt chín dần và chín kỹ vào bên trong, sau khi thịt đã chín kỹ bên trong, các bạn quạt bếp to lên cho thịt hơi xém vàng bên ngoài tạo mùi thơm.

    Cho các xiên thịt nướng riềng sả ra đĩa có lót ít rau xà lách và thưởng thức nóng. Tùy khẩu vị có thể chấm thêm với bắt gia vị chanh ớt hoặc tương ớt đều rất ngon miệng.

    Kiều Giang

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chỉ Cách Làm Sườn Nướng Riềng Mẻ Thơm Ngon, Hấp Dẫn Ai Ăn Cũng Tấm Tắc Khen
  • Cách Làm Thịt Bò Nướng Phô Mai Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bánh Mì Thịt Nướng Sài Gòn Đúng Vị Đơn Giản Nhất
  • Mách Bạn Cách Làm Món Bánh Mì Thịt Bò Nướng Siêu Ngon, Đánh Thức Vị Giác Người Ăn.
  • Khám Phá Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Thịt Nướng Nhân Đôi Vị Ngon Món Ăn
  • Cách Làm Món Thịt Thỏ Xào Sả Ớt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Thỏ Xào Sả Ớt Thơm Ngon Đơn Giản Chỉ 6 Bước Tại Nhà
  • Top 6 Món Ăn Ngon Từ Thịt Thỏ Và Cách Làm Đơn Giản Tại Nhà
  • Top 7 Món Ăn Ngon Từ Thịt Thỏ Và Cách Làm Đơn Giản Tại Nhà 2022
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Trứng Cuộn Cá Ngừ Hấp Dẫn Cho Gia Đình
  • Cách Làm Trứng Cá Chép Kho Tộ Béo Ngậy Ngon Bá Cháy Của Bạn Tiên
  • Thịt bò, thịt heo đặc biệt là thịt thỏ có chứa hàm lượng cao chất đạm đặc biệt tốt cho sức khỏe cơ thể, ngăn ngừa và chống lại quá trình lão hóa.

    Hơn thế nữa trong thịt thỏ còn chứa rất nhiều những vitamin bổ dưỡng trong việc bồi bổ cơ thể, giúp tăng cường sức đề kháng và cũng là thực phẩm hỗ trợ đắc lực cho quá trình tăng cân của những người gầy.

    Dinh dưỡng có trong thịt thỏ

    – Không những vậy thịt thỏ còn chứa nhiều các loại vitamin bổ dưỡng giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, thực phẩm đắc lực hỗ trợ quá trình tăng cân cho người gầy.

    – Mọi người sẽ thật bất ngờ khi từ trước tới nay, chúng ta thường biết tới thịt gà là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhất. Tuy vậy, ngày càng có nhiều chứng minh các giá trị dinh dưỡng có trong thịt thỏ không hề thua kém thịt gà mà còn có yều yếu tố hơn hẳn.

    – Thịt thỏ còn được đánh giá là rất tốt cho sức khỏe hơn hẳn các loại thịt khác như thịt gà, thịt bò, hèo… Có thể sử dụng cho cả những người ăn kiêng.

    – Thành phần chất dinh dưỡng có trong thịt thỏ đã được xác định có hàm lượng protein tiêu hóa cao, cholesterol thấp. Ngoài ra trong thịt thỏ rất giàu canxi, phốt pho, ít chất béo, nattri, khoáng chất…

    – Hàm lượng protein trong thịt thỏ được xác định khoảng khoảng 21,5 %, cao gấp hai lần có trong thịt heo, ở thịt bò có hàm lượng protein chỉ khoảng 18 %. Trong khi hàm lưỡng mỡ chỉ bằng 1/16 của thịt lợn, 1/5 của thịt bò.

    – Ngoài ra trong thịt thỏ còn chứa các khoáng chất, vitamin, các hoạt chất giúp bảo vệ thành mạch, chống xơ hóa động mạch. Rất có lợi cho người bị bệnh về tim. Thức ăn của thỏ phần lớn gồm các thức ăn thô như rau củ, lá cây, ngũ cốc. Khiến cho thịt thỏ có vị ngọt và thơm hơn nhiều các loại thịt khác.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món thịt thỏ xào sả ớt

    • Thịt thỏ: 700g
    • Dừa nạo sẵn: 100g
    • Hành tây: 1 củ
    • Ớt sừng trâu
    • Gia vị bao gồm: tỏi, sả, rau mùi, dầu hào, bột canh, dầu rán, mỳ chính.
    • Bột cà ri.

    Cách làm thịt thỏ xào sả ớt thơm ngon tại nhà

    – Bước 1: Thịt thỏ mua về đem rửa sạch, lọc xương và thịt riêng, chỉ lấy phần thịt và để cho ráo nước. Hành tây: rửa sạch, thái múi. Chú ý để không bị cay mắt khi thái hành, trước khi thái bạn nên để trong tủ lạnh khoảng 30 phút.

    – Bước 2: Ớt sừng trâu rửa sạch, cắt cuống, loại bỏ hạt, thái miếng chéo nhỏ. Sả rửa sạch, đập nát và thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Dừa nạo cho vào bát nhỏ, đổ thêm một chút nước ấm sau đó bóp cho ra nước, vắt lấy nước cốt.

    – Bước 4: Đầu tiên để thực hiện cách làm thịt thỏ xào sả ớt tại nhà bạn cần đặt chảo dầu lên bếp, chờ đến khi dầu nóng, cho sả, ớt, tỏi vào đầu tiên phi cho thật vàng thật thơm.

    – Bước 5: Cho thịt thỏ ra đĩa, trình bày cho đẹp mắt, có thể trang trí thêm một ít rau mùi lên cho đẹp mắt.

    – Bước 6: Nếu bạn đang thực hiện chế độ tăng cân, đừng bỏ qua món thịt thỏ xào sả ớt trong thực đơn bữa ăn của mình. Mỗi tuần 3 lần đảm bảo kết quả như ý muốn.

    Chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một món ăn thơm ngon, mới toanh để chiêu đãi cho cả gia đình hay những người thân yêu của mình rồi đấy.

    Nguồn: Mâm Cơm Việt

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Thỏ Xào Sả Ớt Ngon Bá Cháy, Ăn Là Nghiền
  • Cách Làm Món Thịt Thỏ Nấu Sốt Vang Ngon Đúng Điệu
  • Thịt Thỏ Nấu Món Gì Ngon
  • Chuyên Đề Học Bí Quyết Cách Chế Biến Các Món Ngon Từ Thịt Thỏ › Chuyên Đề
  • Top 5 Món Ăn Ngon Từ Thịt Thỏ Và Cách Làm Đơn Giản Tại Nhà 2022
  • Cách Làm Món Thịt Lợn Xào Sả Ớt Ngon Mà Đơn Giản Cho Gia Đình Thưởng Thức

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Heo Khô Cháy Tỏi Bằng Chảo, Bằng Lò Vi Sóng Siêu Đơn Giản
  • Thịt Thăn Là Gì? Những Món Ăn Từ Thịt Thăn Bạn Không Nên Bỏ Qua
  • Thịt Lợn Thăn: Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Để Ăn Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Lạp Xưởng Đơn Giản Từ Ruột Và Thịt Heo Xay
  • Cách Làm Nui Xào Thịt Heo Ngon Thơm Bổ Dưỡng Bé Yêu Thích Mê
  • Cách làm Thịt lợn xào sả ớt là món ăn “quen tay” của rất nhiều bà nội trợ. Khác với thịt bò, thịt heo có thể chiều chuộng nhiều khách hàng khó tính hơn. Thịt lợn được chọn trong nhiều bữa ăn của gia đình mình, vì giá không quá đắt, lại dễ biến tấu thành nhiều món khác nhau. Món luộc, món xào, món hấp… dù cho có chế biến theo kiểu nào thì thịt lợn vẫn “đắt khách”. Không phải là món thịt lợn rang hay kho tàu kiểu cũ, cách làm món thịt heo xào sả ớt đơn giản nhưng vẫn tạo được sự khác biệt trong hương vị. Vị nồng của sả, vị cay sè của ớt quyện vào vị ngọt của thịt chắc chắn sẽ trở thành món ăn đưa cơm mà ai cũng thích trong những ngày thời tiết se lạnh. Với những nguyên liệu đơn giản và có thể tìm thấy dễ dàng như thế này, bạn còn chần chừ gì mà không vào bếp làm một đĩa thịt xào thật ngon, thật hấp dẫn cho gia đình mình nữa nhỉ?

    Nguyên Liệu:

    1. Thịt lợn chọn loại ngon: 300 gam
    2. Các loại gia vị : muối, tiêu, dầu ăn, dầu hào
    3. Xả, ớt, tỏi tươi

    Cách làm thịt lợn xào sả ớt ngon:

    1. Sơ chế
    2. Đem thịt heo đi rửa sạch, để ráo và thái miếng vừa ăn. Khi thái, bạn đừng nên lọc mỡ và nạc riêng ra nghen, mình biết là các bạn nữ thường không thích phần mỡ của thịt, nhưng nếu bạn thái cả bì, thịt sẽ có vị ngậy rất hấp dẫn đấy.
    3. Rửa sạch sả và ớt, sau đó thái nhỏ.
    4. Cho thịt lợn vào tô, sau đó thêm dầu hào, sả ớt, chút muối và hạt tiêu rồi trộn đều hỗn hợp lên. Ướp khoảng 15 đến 20 phút để thịt ngấm đều gia vị.
    5. Chế biến
    6. Bắc chảo lên bếp, đổ một chút dầu ăn, đợi dầu nóng già thì bỏ tỏi vào phi thật vàng, sau đó bỏ thịt lợn vào xào.
    7. Thịt hơi chín thì bạn thử vị xem đã vừa chưa, nếu lạt bạn nêm thêm gia vị cho vừa với khẩu vị. Đảo thịt trên lửa nhỏ, khi nào thịt chín thì tắt bếp và đổ ra đĩa.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Nấu Thịt Lợn Xào Sả Ớt Ngon “vô Địch” Ăn Hoài Không Ngấy
  • Cách Làm Thịt Lợn Xào Sả Ớt Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Giật Mình Công Nghệ Phù Phép Biến Thịt Lợn Sề Thành Thịt Bò Tươi Ngon
  • Cách Làm Thịt Lợn Sấy Đậm Đà Đúng Chuẩn Vị Tây Bắc
  • 3 Cách Làm Thịt Lợn Sấy Tây Bắc Cực Kỳ Thơm Ngon Và Đơn Giản
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Sả Ớt Thơm Ngon Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Thực Hành Làm Món Thịt Bò Nướng Sa Tế Cay Nồng
  • Đặt Tiệc Tại Nhà Q.11 Trọn Gói Và Cách Làm Món Thịt Bò Nướng Sa Tế
  • Cách Làm Thịt Bò Nướng Sa Tế Ngon Không Cưỡng Nỗi
  • Cách Làm Thịt Bò Nướng Sa Tế Theo Kiểu
  • Món Thịt Bò Nướng Cùng Sa Tế Cực Ngon Và Cách Làm Tại Nhà
  • Cách làm món thịt ba chỉ nướng sả ớt thơm phức cực ngon: Nguyên liệu thịt ba chỉ luôn có thể chế biến được những món ăn rất ngon, lý do là vì thịt ba chỉ có cả phần nạc và mỡ, mà nạc và mỡ rất hòa quyện với nhau, không hề bị ngấy, cực kỳ ngon miệng. Nếu chưa biết chế biến món ăn gì cho bữa cơm chiều nay, các nàng đừng bỏ qua món thịt ba chỉ nướng sả ớt mà mình chia sẻ ngay sau đây nhá, vô cùng nhanh và đơn giản thôi ạ.

    Nguyên liệu làm thịt ba chỉ nướng sả ớt

    Nguyên liệu thịt ba chỉ luôn có thể chế biến được những món ăn rất ngon, lý do là vì thịt ba chỉ có cả phần nạc và mỡ, mà nạc và mỡ rất hòa quyện với nhau, không hề bị ngấy, cực kỳ ngon miệng ấy. Trong bài viết ngày hum nay, mình sẽ chia sẻ tới các nàng một món nướng rất rất ngon mà mình cực kỳ iu thích, đã thế cách làm lại siêu đơn giản, đảm bảo thành công ngay từ lần đầu tiên ấy.

    • + Thịt ba chỉ: 500 gram
    • + 2 quả ớt sừng, 1 củ tỏi, 3 cây sả, 1 củ hành khô
    • + Gia vị: 1 thìa nước mắm ngon, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê ngũ vị hương, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê ớt bột (nếu thích măm cay hơn nhá)

    Cách làm thịt ba chỉ nướng sả ớt

    + Bước 1: Thịt ba chỉ mua về các nàng xát muối hột, rửa sạch với nước để khử sạch mùi hôi rùi để ráo. Chúng mình cũng có thể lọc bỏ phần bì hoặc để cả phần bì tùy sở thích nhá.

    + Bước 3: Cho thịt ba chỉ vào 1 cái tô đủ rộng. Cho hành, sả tỏi, ớt vào trong tô. Thêm gia vị gồm: 1 thìa nước mắm ngon, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê ngũ vị hương, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa cà phê ớt bột (nếu thích măm cay hơn nhá). Đeo bao tay vào, bóp và trộn thật đều để các gia vị ngấm sâu vào bên trong miếng thịt. Dùng màng bọc thực phẩm đậy kín miệng tô và ướp trong ngăn mát tủ lạnh khoảng vài tiếng trước khi đem nướng nhá. Thời gian ướp thịt có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của món ăn đó các nàng ạ. Miếng thịt ướp đủ lâu sẽ thơm mềm, đậm đà từ sâu bên trong chứ không hề bị nhạt nhẽo.

    + Bước 4: Bật lò nướng ở nhiệt độ 220 độ C trước khi nướng khoảng 10 phút để làm nóng lò. Tiếp theo, chúng mình xếp miếng thịt lên giá nướng, phía dưới dùng khay nướng để hứng nước mỡ chảy ra trong quá trình nướng nhá.

    + Bước 5: Khi nướng được khoảng 20 phút, các nàng lấy khay nướng ra lật miếng thịt. Tiếp khoảng 10 phút lại lấy ra và lật miếng thịt đến khi nào miếng thịt nướng xém vàng, vàng đều 2 mặt thơm lừng lẫy là món ăn đã hoàn thành rùi. Lúc này chúng mình chỉ việc lấy miếng thịt ra, thái miếng vừa ăn.

    Công thức làm món thịt ba chỉ nướng

    Thịt ba chỉ kết hợp với những thực phẩm khác tạo nên rất nhiều món ăn ngon như thịt ba chỉ luộc, thịt ba chỉ rang tôm, áp chảo hay rang cháy cạnh… Tuy nhiên nhắc đến những món ngon từ thịt ba chỉ không thể không nhắc đến món thịt ba chỉ nướng than hoa. Mặc dù được chế biến cầu kỳ hơn rất nhiều so với cách nướng thịt ba chỉ bằng lò nướng nhưng hương vị thịt nướng từ than hoa lại hấp dẫn và độc đáo hơn rất nhiều.

    • + Thịt ba chỉ: 500g
    • + Gia vị ướp: Nước mắm, hành tây nghiền, tỏi băm, sả, gừng băm nhỏ, gốc hành thái nhỏ, tương, đường, tiêu, vừng, tương ớt cay, dầu ăn…
    • + Tỏi, ớt xanh
    • + Rau ăn sống: xà lách, húng, mùi…

    Cách nướng thịt ba chỉ bằng than hoa như sau:

    • + Bước 1: Thịt ba chỉ rửa sạch, để ráo. Thái thịt heo thành từng lát có độ dày 1 cm và dài khoảng 6-7 cm.
    • + Bước 2: Tỏi, hành khô bóc vỏ. Sả bóc vỏ, rửa sạch, bỏ đi phần già, cắt khúc ngắn khoảng 2-3 cm. Cho đường, tỏi, sả, hành tây vào máy xay nhuyễn. Thêm 1 thìa cafe hạt tiêu, 2 muỗng canh xì dầu, 2 muỗng canh nước mắm và 1 muỗng canh dầu ăn vào máy. Tiếp tục xay nhuyễn để tất cả các nguyên liệu hòa quyện vào với nhau.
    • + Bước 3: Trước khi nướng thịt bạn cần phải chuẩn bị sẵn bếp và than hoa cùng vỉ nướng, cho thịt lên vỉ và nướng đến khi thịt chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt là được. Lấy thịt nướng bày lên đĩa rồi rắc vừng rang lên trên cho đẹp mắt.

    Nhiều người nhận định răng, cách nướng thịt ba chỉ bằng than hoa tuy có hơi “rắc rối” khâu chuẩn bị than nhưng khiến cho thịt nướng có mùi đặc trưng hơn, thơm ngon hơn, thịt cũng đảm bảo là không bị bụi bẩn, hơn nữa khi nướng, mỡ trong thịt sẽ chảy ra nên ăn cũng không bị ngấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Nướng Kiểu Hàn Quốc Ngon Ứa Nước Miếng
  • Món Nhím Nướng Muối Ớt
  • Những Cách Chế Biến Thịt Ngan Hấp Dẫn Thử Một Lần Là Mê Ngay
  • 11 Món Ngon Từ Ngan, Thịt Ngan Nấu Gì Ngon Nhất Đơn Giản Dễ Làm
  • Hướng Dẫn Làm Chả Ngan Nướng Thơm Lừng Của Người Miền Bắc
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Chiên Sả Ớt

    --- Bài mới hơn ---

  • Ngỡ Ngàng Với Cách Làm Thịt Thăn Chiên Xù Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Món Trứng Đúc Thịt Chuẩn Nhất Vừa Thơm Ngon, Hấp Dẫn Lại Bổ Dưỡng
  • Làm Trứng Đúc Thịt Rán Đơn Giản Mà Ngon Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Thịt Trâu Xào Lá Lốt Món Ăn Đơn Giản Nhưng Đậm Đà Cuốn Hút
  • Cách Làm Thịt Trâu Khô
  • Thịt ba chỉ chiên sả ớt từ lâu đã không còn xa lạ trong gian bếp của các chị em nội trợ. Đây cũng là một trong những món được các ‘anh chồng’ ưa thích bởi đơn giản, dễ ăn nhưng lại đậm đà hương vị, bên cạnh đó, nó cũng là món khoái khẩu của nhiều bé con trong gia đình. Tuy nhiên, món chiên ngon đơn giản này lại không phải ai làm cũng thành công ngay, hay không phải mọi bà nội trợ đều biết.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

    • Thịt ba chỉ: 500gr (để chọn được thịt ngon, hãy chọn những miếng có 3 lằn chỉ thịt, không quá mỡ cũng không quá nhiều nạc)
    • Ớt sừng: 5 trái
    • Gừng: 1 nhánh nhỏ
    • Dưa leo, chanh tươi
    • Gia vị: muối, hạt nêm, tiêu, dầu ăn, nước tương

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    Sả, tỏi làm sạch, để riêng từng món.

    Ớt sừng bỏ cuống, rửa sạch, thái lát.

    Gừng: Gọt vỏ, rửa sạch, băm nhỏ

    Chanh: lấy nước cốt.

    Dưa leo rửa sạch, để ráo.

    Thịt ba chỉ rửa sạch với nước muối pha loãng, cắt miếng dài khoảng 5 cm và dày khoảng 1cm.

    Bước 3: Đem thịt đi ướp với 1,5 thìa hạt nêm 1 thìa bột ngọt, ½ thìa tiêu, 1 thìa nước tương, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa sả băm trong 2-3giờ cho từng miếng thịt thật ngắm gia vị.

    Bước 4: Sau khi thịt đã thấm đều gia vị, bắc một chảo lên bếp, cho vào 1 lượng dầu ăn vừa đủ ngập mặt chảo, khi dầu nóng già, vặn nhỏ lửa, rồi lần lượt cho từng miếng thịt vào chiên chín vàng đều 2 mặt, cho ra đĩa có giấy thấm dầu.

    Lưu ý: Trong khi chiên nhất định sẽ xảy ra hiện tượng bắn dầu vì phần da lợn sẽ làm dầu hơi bắn, nên bạn phải tuyệt đối lưu ý và cẩn thận. Bạn có thể dùng dụng cụ chống bắn dầu khi chiên, hiện nay đã có bán ở các siêu thị. Tuy nhiên, nếu không có dụng cụ đó, bạn có thể dùng giấy trắng A4 để đậy chảo, trong khoảng thời gian khi vừa cho thịt vào.

    Bước 5: Sử dụng một chảo khác, cho vào chảo 2 thìa dầu ăn, khi dầu nóng già, vặn lửa nhỏ, cho phần sả còn lại, ớt thái lát vào đảo nhẹ tay, khi thấy sả dậy mùi thơm, vàng nhẹ, cho 2/3 lượng tỏi băm và đảo thêm vài lần nữa rồi tắt bếp, gạn bớt dầu trong chảo.

    Bước 6: Dùng dao bào, bào xéo mỏng dưa leo rồi xếp dưa leo thái lát trang trí xung quanh đĩa, cho thịt đã chiên vào giữa, rồi đổ hỗn hợp xả ớt tỏi lên trên đều khắp mặt thịt sao cho đẹp mắt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Chạch Chiên Riềng Sả Ngon Nhất
  • Chi Tiết Cách Làm Món Thịt Ba Rọi, Ba Chỉ Chiên Giòn Ngon Lạ Miệng
  • Cách Làm Món Đậu Hũ Nhồi Thịt Chiên Sốt Me Chua Ngọt Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Đậu Nhồi Thịt Rán, Sốt Cà Chua Siêu Ngon
  • Cách Làm Thịt Viên Trứng Cút Chiên Giòn Ngon Lạ
  • 2 Cách Ướp Nầm Lợn Nướng Ngon Nhất, Làm Món Nầm Lợn Nướng Sa Tế, Nướng Gừng Sả Ngay Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Nầm Lợn Nướng Thơm Ngon Cho Ngày Se Lạnh
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Móc Mật
  • 2 Cách Làm Ếch Nướng Muối Ớt Nguyên Con, Ếch Nướng Sa Tế Thơm Ngon Dân Dã Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Món Sườn Heo Nướng Muối Ớt Của Người Sài Gòn
  • Hai Cách Làm Món Bò Nướng Thơm Ngon Tại Nhà
  • Song bên cạnh đó, một vấn đề mà rất nhiều người lưu tâm đó là chất lượng cũng như độ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của món ăn vỉa hè này. Vậy nên, để có được món nầm lợn nướng ngon vừa đảm bảo sức khỏe bởi nguyên liệu được chính bạn lựa chọn sẽ khiến bạn phần nào yên tâm và ăn ngon hơn.

    1. Cách ướp nầm lợn nướng sa tế cay nồng thơm ngon ngày đông

    Nguyên liệu làm nầm lợn nướng sa tế

    • 2kg nầm lợn tươi
    • 400gr mướp nhật
    • 400gr củ cà tím
    • 2 đến 3 nhánh sả tươi
    • 2 đến 3 củ hành tím
    • 6 đến 10 củ tỏi
    • Các loại gia vị: Tiêu xay, bột nêm, đường, mật ong, ớt bột, dầu ăn, muối

    Các bước để làm món nầm lợn nướng sa tế

    – Bước 2: Rửa nầm lợn qua nước sạch rồi dùng muối hạt vò chung để loại bỏ phần bẩn bên ngoài. Sau đó thái thành từng miếng vừa dùng.

    – Bước 3: Sơ chế phần sốt sa tế để ướp: Cho 1-2 thìa cà phê dầu ăn vào chảo sau khi được làm nóng. Bỏ hạt điều vào,khi hạt điều mềm và tan thành màu đỏ thì tắt bếp, gạt hết phần thừa còn trong dầu ăn ra.

    – Bước 4: Trộn tỏi đã băm nhỏ, hành băm nhỏ và sả đã được đập dập vào chung một bát với nhau rồi sau đó cho lên phi chung với nhau trên chảo đã được làm nóng sẵn.

    – Sau đó cho các gia vị đã chuẩn bị sẵn vào hỗn hợp tỏi, hành và sả đã được phi thơm bên trên. Cho muối, bột nêm, mật ong, tiêu xay, ớt bột và sa tế vào đảo chung. Bạn có thể cho thêm một chút nước có pha một chút bột sắn để nước sốt được sánh mịn hơn. Đun thêm một chút nữa cho đến khi hỗn hợp sôi nhẹ thì tắt bếp.

    – Bước 5: Cho hỗn hợp sốt ướp và nầm lợn đã thái xong vào hộp trộn đều, làm thế nào để phần nước sốt ngập đầy phần nầm để gia vị thấm vào kĩ hơn. Sau đó đậy kín nắp hộp và cho vào ngăn mát của tủ lạnh trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng.

    Cách ướp món nầm lợn nướng sa tế thật đơn giản nhưng lại quá hấp dẫn phải không nào? Vừa ngon lại vừa đảm bảo sẽ giúp các bạn có những ngày mùa lạnh thật ấp áp cùng gia đình, bạn bè.

    2. Cách ướp nầm lợn nướng với gừng sả đậm đà

    Nguyên liệu làm nầm lợn nướng gừng sả:

    • 600gr nầm lợn sữa
    • 5 đến 6 nhánh sả tươi
    • 1 nhánh nhỏ gừng
    • 1 gói ngũ vị hương
    • 1 đến 2 thìa đường

    Các bước làm nầm lợn nướng gừng sả:

    – Bước 1: Rửa sạch gừng với sả với nước rồi sau đó bào sạch vỏ gừng sau đó thái sợi nhỏ. Sả thì đập dập rồi băm nhỏ ra. Trộn chung hai nguyên liệu này với nhau và để chung vào một bát nhỏ.

    – Bước 2: Nầm lợn tương tự như với cách ướp bằng sa tế, các bạn đem nầm lợn đi rửa sạch sau đó dùng muối vò cùng để loại bỏ cặn bẩn có trên nầm.

    Bạn có thể lựa chọn nướng bằng bếp nướng hoặc bếp than hoa, hay có thể sử dụng bếp nướng di động để nướng nầm lợn ngon hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Lòng Non Nướng Tại Nhà Ngon Hết Ý
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Nướng Hấp Dẫn
  • Bạn Có Biết Cách Làm Cho Món Nướng Ngon Hơn Và An Toàn Với Bếp Nướng Than Hoa Không Khói
  • Gia Vị Ướp Thịt Doner Kebab
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Tôm Nướng Kiểu Thái Độc Đáo
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Sả Ớt

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Miến Xào Thịt Bò Thơm Ngon Lừng Lẫy !
  • Cách Làm Miến Xào Thịt Bò Rau Củ Kiểu Hàn
  • Cách Làm Món Miến Xào Nấm Mèo Thịt Bò Đặc Biệt Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Món Miến Xào Thịt Bò
  • Bò Xào Cay Tứ Xuyên
  • Thịt bò là một nguồn protein chất lượng cao và các loại vitamin và khoáng chất khác nhau, có thể là một thành phần tuyệt vời của một chế độ ăn uống lành mạnh.

    Với thành phần dinh dưỡng đáng kể của mình, thì thịt bò có tác dụng rất lớn trong việc bổ sung nguồn protein cực kỳ cao cho cơ thể. Mà nguyên tố này lại là yếu tố vô cùng quan trong cho cơ thể chúng ta, khi chứa tất cả các axit amin thiết yếu và nguồn protein tuyệt vời.

    Thịt bò là thực phẩm giúp bạn giải quyết thiếu máu, khi đây thực chất là một nguồn chất sắt, chủ yếu ở dạng Heme-Iron. Chỉ tìm thấy trong các thực phẩm có nguồn gốc từ động vật, Heme-Iron thường rất thấp trong chế độ ăn chay, đặc biệt là chế độ ăn thuần chay.

    Thực phẩm vô cùng tốt chi sức khỏe của chúng ta, với thành phần dinh dưỡng vô cùng cao, thịt bò không những mang đến cho chúng ta sức khỏe dồi dào, mà còn giúp cơ thể phòng ngừa được những căn bệnh nguy hiểm. Chính vì thế hãy bổ sung thịt bò vào thực đơn món bò đãi tiệc hằng ngày của chúng ta một cách khoa học để tăng cường sức khoẻ cho cơ thể.

    Thịt bò là một loại thực phẩm cực kỳ phổ biến đối với thế giới ẩm thực, đã có hàng ngàn món ăn thơm ngon được chế biến từ loại thịt đỏ này. Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng cực kỳ yêu thích thịt bò, vì đâu lại thế? Hương vị thơm ngon và đầy những chất dinh dưỡng được chứa trong những miếng thịt đỏ tươi đầy hấp dẫn.

    Nguyên liệu của món bo xao xa ot ngon

    • Gừng, tỏi: 1 củ
    • Hành tây: 1 củ
    • Ớt chuông xanh đỏ
    • Sả: 3 nhánh
      Gia vị: mì chính, hạt nêm, dầu ăn, dầu mè, hạt tiêu, đường

    Cách làm món thit bo xao xa ot tại nhà

    • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu bò xào sả ớt.
    • Bước 2: với 1/2 thìa cafe bột canh, 1 thìa cafe hạt nêm, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa cafe đường, miếng gường đập dập thái nhỏ và 1/2 củ tỏi băm, trộn đều các nguyên liệu, ướp thịt bò trong 20 phút.
    • Bước 3: Ớt chuông mua về rửa sạch thái miếng vuông vừa ăn. Sả tước phần ngoài, cắt bỏ phần bên trên, thái nhỏ. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, đập dập. Hành tây bóc vỏ ngoài, rửa sạch, bổ múi cau.
    • Bước 4: Các bước thực hiện món thit bo xao xa ot.
    • Bước 5: Đun nóng chảo dầu ăn, cho 1/2 củ tỏi băm, hành khô và sả vào phi thơm, sau đó cho bò vào xào, đun to lửa, đảo nhanh tay, thịt bò chín tái thì đổ thịt bò ra 1 cái đĩa.
    • Bước 6: Tiếp theo, bạn cho ớt chuông vào xào, đảo nhanh tay trong 2 phút thì cho hành tây vào đảo cùng, cho chút gia vị, hạt nêm, bột canh, mì chính vào, đảo thêm 1 phút thì cho bò vào đảo đều tất cả các nguyên liệu, đến khi tất cả các nguyên liệu đều chín thì rắc chút hạt tiêu vào, nêm gia vị cho vừa ăn, tắt bếp và đơm ra đĩa.

    Nguyên liệu đơn giản, cách thực hiện dễ dàng, thời gian nhanh chóng là những ưu điểm của món ăn này. Vậy thì không có lý do gì để không thêm ngay món bo xao sa ot này vào thực đơn hàng ngày của gia đình đúng không nào các bạn!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Rau Bí Xào Thịt Bò Đậm Đà Mà Bổ Sung Chất Xơ
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Rau Bí Thơm Ngon, Xanh Mươn Mướt
  • Cách Làm Món Rau Bí Xào Thịt Bò Ngon Và Đơn Giản
  • Thịt Bò Xào Rau Bí Món Ngon,bổ Dưỡng
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Rau Củ Kiểu Nhật Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100