Cách Ướp Thịt Nướng Than Hoa Cực Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • Nồng Nàn Khó Cưỡng Khi Nướng Thịt Ba Chỉ Bằng Than Hoa
  • Cách Ướp Thịt Heo Nướng Ngon Đúng Vị
  • 3 Cách Ướp Thịt Ba Chỉ Nướng Thơm Mềm Đậm Vị ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Công Thức Làm Rau Câu Bánh Flan Cà Phê
  • Cách Thực Hiện Món Gà Xào Sả Ớt I Gà Xào Sả Ớt
  • Nguyên liệu ướp thịt nướng than hoa gồm:

    – Thịt lợn: 500 gram

    – Tỏi

    – Hành khô

    – Sả

    – Gừng

    – Ớt

    – Mật ong

    – Các gia vị cần thiết khác: mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn…

    Chi tiết cách ướp thịt nướng than hoa như sau

    Bước 1: Thịt heo chọn thịt ba chỉ, mỡ một chút mới ngon.

    Sau khi mua về bạn rửa sạch để ráo, thái thịt heo thành các lát vừa ăn, độ dày 1cm, dài 7cm. Cho thịt vào bát to. Có thể ngâm trong nước coca hoặc pepsi cho thịt dậy mùi.

    Bước 2: Tất cả các gia vị như: sả, tỏi, ớt, gừng, hành tím bạn rửa và cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

    Nếu không có máy xay thì băm nhỏ.

    Bước 3: Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu ướp gia vị, bạn cho hỗn hợp vừa xay vào tô thịt lợn, thêm 1.5 thìa mắm, 2 thìa đường, nửa thìa nước tương, 1 thìa nước lọc, 1 thìa dầu hào, nửa thìa tương ớt, 1 thìa mật ong, 2 thìa hạt nêm, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa ngũ vị hương… tất cả trộn đều và ướp trong 3 tiếng.

    Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng tô rồi để vào ngăn mát tủ lạnh để ướp thịt.

    Bước 4: Làm nóng bếp than hoa, quạt đến khi hết khói thì xếp thịt lên vỉ nướng.

    cách ướp thịt nướng than hoa

    Trước khi nướng hãy phết 2 lớp dầu ăn để thịt không bị khô.

    Với món thịt nướng than hoa này, bạn có thể ăn cùng bún, cơm trắng sẽ rất ngon.

    cách ướp thịt nướng than hoa

     

    Để thuận tiện hơn cho việc sử dụng than hoa nướng thịt giúp bạn tiết kiệm thời gian công sức, chúng ta có thể sử dụng dụng cụ hỗ trợ là Bếp nướng than hoa tự xoay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cho mình một bếp nướng than hoa tự xoay phù hợp nhất. Hotline: 0904852617

     

    – Cam kết hàng chính hãng chất lượng cao

    – Giao hàng tận nơi

    – Lắp đặt miễn phí

    Liên hệ: 0904852617

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Lẩu Ếch Chuối Đậu Vừa Ngon Vừa Đơn Giản
  • 7 Cách Muối Su Hào Cà Rốt, Dưa Góp Ngon Bất Bại Thanh Mát Giòn Tan
  • Cách Làm Su Hào Cà Rốt Chua Ngọt
  • Trang Chỉ Dẫn Nấu Ăn Ngon Tại Nhà.
  • Cách Làm Dồi Sụn Heo Nướng Để Kinh Doanh
  • Hướng Dẫn Cách Nướng Thịt Ngon Trên Bếp Nướng Than Hoa

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Thịt Ba Chỉ Nướng Ướp Sa Tế Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Ngon Tuyệt Cho Ngày Cuối Tuần
  • Học Cách Làm Bánh Flan Rau Câu Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Rau Câu Dừa Và Bánh Flan Cho Tiệc Thôi Nôi
  • Cách Nấu Món Chân Gà Chiên Nước Mắm Giòn Ngon
  • Tùy vào sở thích của gia đình mà bạn sẽ chọn cho mình một hoặc nhiều loại thịt thích hợp. Nhưng dù lựa chọn thế nào đi nữa, bạn cũng cần phải nhớ những nguyên tắc cho từng loại thịt sau đây.

    – Thịt heo: Đối với thịt heo, thịt ba chỉ là lựa chọn ưu tiên cho món thịt nướng. Bởi vì, loại thịt này có cả nạc và mỡ. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn phần nạc và mỡ đồng đều. Nếu như quá nhiều nạc, thịt nướng sẽ khô, còn quá nhiều mỡ sẽ khiến ăn bị ngấy.

    – Thịt bò: Đối với món nướng, phần hợp nhất là phần thăn sườn bò và nạc lưng. Ngoài ra, thịt mông nạc và thịt đùi bò cũng có thể được sử dụng.

    – Thịt gà: Đối với thịt gà, nên chọn loại gà tơ, không quá già cũng không quá non. Da gà dính vào thịt chứ sao rơi ra.

    Bước 2: Bí quyết ướp thịt nướng ngon

    Ở đây chỉ cách ướp thịt các loại: cách ướp thịt gà ngon, cách ướp thịt heo ngon và cách ướp thịt bò ngon. Tuy là khác loại những công thức ướp thịt đều giống nhau.

    – Vật dụng đựng để ướp thịt: nên dùng đồ thủy tinh, nhựa, sứ sẽ giúp cho thịt được ngon và an toàn cho sức khỏe so với các loại nguyên liệu khác. Không nên dùng inox hay nhôm.

    – Gia vị ướp thịt được chế biến và nêm nếm sẵn. Có rất nhiều loại được bán ở chợ hay siêu thị. Bạn có thể chọn loại ướp thịt với giá tiền phù hợp và đọc thành phần để chọn lại sốt gia vị ướp thịt phù hợp nhất với khẩu vị gia đình bạn. Thường những loại gia vị ướp này đã có sẵn đầy đủ thành phần nên bạn không phải thêm bớt gia vị nào.

    – Với tất cả các loại thịt, thành phần gia vị đều giống nhau như hành, tỏi, tiêu, sả. Tuy nhiên, đối với thịt gà thì lượng sả cần được cho nhiều hơn một chút để thơm ngon hơn.

    – Một hũ gia vị ướp thịt chừng 250 gram sẽ ướp được 1 kg thịt. Do đó, tùy vào số lượng mà bạn dùng gia vị cho đủ. Tuy nhiên, bạn cần ướp riêng từng loại thịt chứ không ướp chung với nhau.

    – Bạn cho 2 muỗng mật ong, gia vị ướp thịt và hành, tỏi, tiêu, sả vào thịt. Dùng đũa hoặc dùng tay trộn đều cho thịt ngấm gia vị. Cho thêm 1 muỗng nhỏ rượu trắng để thịt mềm và dậy mùi thơm. Bạn cần ướp thịt trong 1 ngày (24 tiếng), ngày hôm trước ướp thịt và ngày hôm sau lấy ra nướng. Thịt khi ướp được bỏ vào ngăn mát tủ lạnh với bọc thực phẩm.

    – Trước khi nướng 30 phút, bạn cho một chút gia vị ướp thịt vào và trộn đều lần nữa rồi nướng.

    Vậy là bạn đã ướp được thịt một cách đơn giản mà không cần quá nhiều nguyên liệu.

    Bước 3: Cách nướng thịt ngon

    Thịt nướng ngon nhất bằng than hoa. Bạn cũng có thể nướng thịt bằng lò nhưng thịt sẽ không ngon và không dậy mùi bằng nướng than hoa.

    – Sử dụng bếp than hoa : Để 30 phút cho than được cháy đều. Nếu như muốn tăng nhiệt độ, bạn dùng quạt để thổi cho than cháy lớn hơn. Nếu như lửa cháy to quá, bạn rút bớt than ra.

    Trong quá trình nướng, bạn cần xem xem thịt mình đã chín và vàng chưa. Cần phải để ý để thịt không bị khét.

    Với bí quyết ướp thịt và nướng thịt thơm ngon, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt ngọt mặn mặn của nước sốt ướp thịt, từng miếng thịt mềm tan trong miệng cùng với màu sắc vàng đều bắt mắt của thịt. Món thịt nướng không chỉ đem lại bữa ăn ngon cho gia đình mà còn đem lại những giây phút vui vẻ cùng nhau nướng thịt của những người thân yêu trong nhà.

    Chúc các bà mẹ sẽ thành công với món thịt nướng siêu ngon và có thêm một bí quyết đặc biệt cho riêng mình để có thể trổ tài nấu ăn của mình vào những dịp sum họp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Than Hoa Cho Bữa Cơm Thêm Ấm Áp
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ (Ba Rọi) Nướng Than Hoa Ngon Cho Bữa Cơm Thêm Ấm Áp
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Xiên Nướng Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Mật Ong Đậm Đà Thơm Ngon
  • Ngọt Ngào Với Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Mật Ong Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Dê Nướng Than Hoa Đơn Giản Mà Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Ướp Thịt Heo Nướng Ngon Với Than Sạch Không Khói
  • Cách Làm Món Tôm Nướng Giấy Bạc Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Tôm Nướng Giấy Bạc Ăn Một Lần Là Nghiện
  • Gợi Ý 9 Cách Làm Tôm Nướng Cực Ngon Với Các Gia Vị Đơn Giản
  • Chia Sẻ Cách Làm Tôm Nướng Giấy Bạc Thơm Ngon Hấp Dẫn Nhất Hiện Nay
  • Cách làm thịt dê nướng than hoa

    Nguyên liệu chuẩn bị làm thịt dê nướng than hoa (Dành cho 4 người ăn)

    • Sả: 5 củ
    • Ớt: 1 quả
    • Vừng rang chín: 1 thìa
    • Rượu trắng
    • Gừng: 1 củ
    • Rau sống ăn kèm: Chuối xanh, khế chua.
    • Gia vị đầy đủ: Nước mắm, tương bần, dầu ăn,…

    Sơ chế cách làm thịt dê nướng

    • Thịt dê rửa sạch, bóp với rượu trắng + gừng giã nát, rồi ủ khoảng 3 – 5 phút để khử mùi hôi. Sau đó rửa lại với nước sạch rồi thái miếng mỏng vừa ăn.

      – Đối với thịt dê bạn không nên thái quá mỏng khi nướng thịt dễ bị cháy và cũng không nên thái quá dày, thịt dai, cứng mất ngon.

    • Sả rửa sạch, thái lát mỏng.
    • Ớt rửa sạch, tách bỏ hạt, rồi thái nhỏ.
    • Chuối xanh tước bỏ lớp vỏ xanh bên ngoài, rửa sạch rồi ngâm với nước muối loãng khoảng 15 phút để loại bỏ nhựa chát.
    • Khế rửa sạch, thái ngang thành những lát vừa miệng ăn.

    Sau khi sơ chế xong các nguyên liệu, bạn tiến hành thực hiện các bước hướng dẫn cách làm thịt dê nướng than hoa thơm ngon như sau:

    Bước 1: Ướp thịt dê:

    – Cho thịt dê vào bát to + sả + ớt + 1 thìa cà phê muối + 1 thìa dầu ăn, rồi trộn thật đều và ủ khoảng 15 – 20 phút cho thịt dê ngấm gia vị để món ăn đậm đà hơn.

    Bước 3: Xếp thịt vào vỉ nướng, hoặc xiên nướng, tùy vào dụng cụ nướng của gia đình. Sau đó cho thịt lên bếp than và nướng chín.

    – Khi nướng thịt bạn nên lưu ý, không nên cho thịt quá sát bếp dễ làm thịt bị cháy, mà nên để thịt hơi cao một chút để thịt chín âm ỉ, như vậy cách làm thịt dê nướng than hoa ngon, ngọt hấp dẫn hơn.

    – Trong quá trình nướng thịt, bạn nên thỉnh thoảng thoa một chút mỡ lên bề mặt thịt dê. Làm như vậy thịt mềm, ngon hơn, không bị khô.

    Bước 4: Cuối cùng, kiểm tra thịt và nướng chín 2 mặt rồi cho thịt dê ra bát to + vừng, rồi xóc đều cho vừng bám đều mặt thịt là được.

    – Xếp chuối xanh + khế chua ra đĩa, cho thịt dê nướng lên trên là xong.

    Như vậy bạn đã hoàn thành xong cách làm thịt dê nướng than hoa cực đơn giản tại nhà rồi, giờ thì mời cả nhà ra thưởng thức thành phẩm của bạn thôi nào. Món ăn với hương vị thơm ngon của các gia vị vừng, xả, vị ngọt của thịt dê, đảm bảo cả nhà sẽ rất thích món ăn này cho mà xem.

    TẠP CHÍ DÀNH RIÊNG CHO BÀ BẦU

    --- Bài cũ hơn ---

  • Làm Sao Để Chế Biến Món Thịt Nướng Ngon Nhất
  • Cách Làm Món Thịt Nướng Ngon Nhất
  • Lạ Miệng Với Cách Làm Món Tôm Nướng Muối Của Em Vào Bếp
  • Cách Làm Trứng Nướng Thơm Ngon Bất Bại
  • Cách Làm Thịt Thỏ Nướng Nguyên Con Bằng Lò Nướng Rất Nhanh Mà Cực Ngon
  • Cách Làm Món Cá Quả, Trắm, Rô Nướng Than Hoa Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Nướng Muối Ớt Thơm Ngon Với Than Củi Nướng Pink Fire – Bán Buôn Bán Lẻ Than Củi Than Hoa Nướng Tại Hà Nội
  • Điều Mà Bạn Nên Biết Khi Nướng Cá Bằng Lò Nướng
  • Đặc Sản Cá Nướng Úp Chậu Nam Định
  • Cá Nướng Úp Chậu – Món Ngon Đặc Sản Nam Định
  • Đặc Sản Nam Định : Cá Nướng Úp Chậu
  • A. Đầu tiên là món cá quả nướng than hoa

    Nguyên liệu cho món cá quả nướng than hoa :

    – Cá quả : 1 con tầm 1,5 KG ( cho 4 người ăn ).

    – Riềng, bột nghệ, mắm tôm mẻ.

    – Dứa , cà rốt , rau thơm, xả dưa chuột, chuối xanh, ớt và thì là.

    – Bún, bánh tráng cuộn.

    – Mì chính , hạt nêm, hạt tiêu.

    Hướng dẫn cách nướng cá Quả trên than hoa :

    – Bước 1 : Giềng ta làm sạch giã thật nhỏ và lọc lấy nước mẻ. Sau đó trộn đều giềng, mẻ, ít mắm tôm, nước mắm, nghệ xay nhỏ vào một bát tô lớn hoặc một thau lớn để tiện cho việc ướp cá sau này.

    – Bước 2 : Tiếp đến cá quả đánh vảy, làm sạch, khía cạnh dọc hai bên thân cả để cá được ngấm gia vị.

    – Bước 3 : Tiếp tục ta trộn đều gia vị vừa ướp ở bước 1 sát đều lên toàn mình cá và để khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.

    – Bước 4 : Chuối xanh gọt vỏ, thái thành miếng mỏng để ăn gỏi. Chú ý là khi thái xong ngâm luôn vào nước muối loãng để chuối không bị thâm. Cà rốt gọt vỏ thái miếng như chuối, dưa chuột rửa sạch gọt vỏ cắt miếng nhỏ và dài.

    – Bước 5 : Đến đây Ta bắt đầu tiến hành nướng cá trên than hoa hồng ( nướng trên vỉ hoặc cắm vào que sắt để nướng). Khi nướng đảo đều các mặt của cá để cá chín đều, thỉnh thoảng phết thêm một chút dầu bên ngoài cho cái chín béo đều. Nướng đến khi cá chín vàng đều thơm là được.

    B. Tiếp theo là món cá rô nướng trên than hoa .

    Nguyên liệu cho món cá rô nướng than hoa :

    + 500g cá rô (nếu có cá rô đồng là tuyệt nhất).

    + Rau ăn kèm các loại: mơ, tía tô, kinh giới, rau thơm, dưa chuột…

    + Nước mắm, gừng, tỏi, ớt. Bánh đa nem để cuốn cá.

    + Bếp nướng than hoa không khói .

    Hướng dẫn cách làm cá rô nướng than hoa :

    + Cá rô làm sạch, để ráo nước. Ướp cá sơ qua với một ít muối rồi nướng chín nhớ lật đều trên bếp than hồng.

    + Các loại rau rửa sạch, để ráo nước.

    + Ăn kèm với món này là chén nước mắm chanh tỏi ớt pha có vị chua ngọt. Nếu thích ăn cay bạn có thể cho nhiều ớt.

    C. Cuối cùng là món cá Trắm nướng than hoa .

    Nguyên liệu cho món cá trắm nướng riềng mẻ than hoa bao gồm :

    + Nước mắm vừa đủ.

    + 1 bát ăn cơm riềng xay.

    + Lưng bát ăn cơm mẻ ngấu.

    + 1 chút mì chính.

    + 5-6 cây sả, băm nhỏ.

    + 1 ít dầu ăn.

    Hướng dẫn cách làm cá trắm nướng riềng mẻ trên  bếp than hoa :

    – Bước 1 : Các khúc cá rửa sạch, dùng dao khứa 1-2 đường bên miếng cá để khi ướp cá ngấm gia vị hơn. Cho cá vào bát nhỏ. Cho nước mắm, mẻ, riềng, mì chính vào, trộn đều. Tốt nhất bạn nên đeo găng tay rồi dùng tay chà sát để gia vị ngấm vào cá dễ hơn. Cho nốt sả vào, tiếp tục chà sát. Để cá ướp trong khoảng 30-60 phút.

    – Bước 2 : Chuẩn bị bếp than hoa. Cá nướng với than hoa vẫn thơm và ngon nhất. Dùng cọ phết dầu ăn lên vỉ nướng cá để khi nướng cá không bị dính chặt vào vỉ. Lần lượt xếp cá lên vỉ. Dùng dây thép nhỏ nẹp chặt hai bên mép vỉ để khi nướng cá, vỉ không bị bung ra.

    – Bước 3 : Sau khi đã chuẩn bị xong bếp than hoa, xếp vỉ cả lên trên bếp, rồi nướng. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng phết ít dầu ăn lên trên mặt cá để cá dễ dỡ và không bị cháy.

    Nguồn: Internet

  • --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Nướng Muối Ớt Ngon Đậm Vị Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Mách Bạn Cách Nướng Cá Bằng Giấy Bạc Ngon “Mê Mẩn” Không Thể Quên
  • Cá Khô Xào Chua Ngọt
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Cá Khô
  • 5 Cách Chế Biến Món Cá Cơm Khô Đơn Giản, Độc Đáo
  • Cách Làm Cá Rô Phi Nướng Than Hoa

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Cá Rô Phi Nướng Sả, Cá Bọc Giấy Bạc Nướng
  • Cách Nấu Bún Cá Rô Phi Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Canh Cá Rô Phi Ngon Nhất Hiện Nay
  • Chuẩn Bị Nguyên Liệu Và Cách Làm Món Cá Rô Phi Sốt Cà Chua
  • Cách Làm Cá Rô Phi Sốt Cà Chua Cho Cả Nhà Thưởng Thức
  • Cá rô phi nướng than hoa là món ăn ngon dễ làm trong thực đơn hàng ngày với hương vị cá nướng rất đặc trưng, thịt cá ngọt dai, ngon đậm đà khó ai cưỡng nổi. Cá rô phi ở các vùng quê là một loại cá rất phổ biến có thể nuôi dễ dàng ngoài ruộng đồng hay trong ao nhà.

    1. Nguyên liệu làm cá rô phi nướng than hoa

    • 1 – 2 con cá rô phi khoảng 1kg
    • 4 cây sả
    • 2 quả ớt
    • Bột nghệ hoặc bột ngũ vị hương
    • Các gia vị khác: Muối, bột ngọt, hạt tiêu, dầu ăn…
    • Các dụng cụ nướng: bếp lò/ bếp nướng, than hoa…

    2. Cách làm món cá rô phi nướng than hoa không tanh, ngon đúng điệu

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    – Cá rô phi mới bắt từ ao, ruộng đồng đem đi nướng là ngon nhất. Chúng ta cũng có thể dễ dàng mua cá rô phi ngoài chợ, các chị em lưu ý nên chọn mua những con cá còn sống và bơi khỏe, không bị xây xát hay tróc vẩy.

    – Cá làm sạch, bỏ ruột, bỏ mang, lấy mật cá cẩn thận để không bị vỡ và sót mật vì như thế sẽ khiến cho khi nướng thịt cá bị đắng. Dùng chanh chà sát lên thân cá để rửa cá cho thật sạch và khử bớt mùi tanh. Rửa sạch lại cá với nước và để ráo.

    – Chúng ta không cần đánh vẩy hay chặt vây cá bởi vì lớp vẩy có thể dễ dàng lóc ra khi nướng xong và có tác dụng bảo vệ cho phần thịt cá không bị cháy khét. Khía một vài đường chéo trên mình cá để cá dễ ngấm gia vị khi ướp. Sả cắt gốc, rửa sạch, băm nhỏ. Ớt băm nhỏ.

    Bước 2: Ướp cá

    – Cho sả, ớt băm nhỏ vào một cái bát, cho dầu ăn, bột nghệ hoặc bột ngũ vị hương, thêm các gia vị hạt tiêu, muối…trộn đều lên để làm gia vị ướp.

    – Phết gia vị đều lên mình cá để cá thấm gia vị. Ướp cá từ 10 – 15 phút.

    Bước 3: Nướng cá

    – Cần chuẩn bị bếp than trước khi nướng cá. Sử dụng than hoa không khói và dùng lượng than vừa phải để nướng cá. Đảm bảo nhiệt độ của bếp than không quá cao hoặc quá kém nhiệt khiến cho cá bị cháy khét hay lâu chín.

    – Đặt vỉ nướng lên bếp cho nóng lên sau đó mới cho cá vào nướng. Trở mặt cá để cá chín đều. Nướng cá cho đến khi cá chín vàng đều là được.

    – Nếu không muốn nướng cá trực tiếp trên bếp than hoa, chúng ta có thể nướng cá rô phi than hoa với giấy bạc. Sử dụng giấy bạc để nướng cá thì cá sẽ không bị cháy khét và giữ được độ ẩm nhưng lại không có được hương vị và mùi thơm đặc trưng như cách nướng trực tiếp.

    – Lựa chọn cách nướng trực tiếp hay nướng qua giấy bạc tùy theo khẩu vị và sở thích. Nếu muốn nước cá rô phi trên than hoa với giấy bạc thì khâu sơ chế nên đánh vẩy cá, ướp cá với các gia vị rồi bọc trong giấy bạc, nướng trực tiếp trên bếp than. Lật mặt cá và canh thời gian cá đủ chín.

    Bước 4: Món cá rô phi nướng than hoa thành phẩm

    – Cá nướng xong đặt lên đĩa, trang trí cá với một ít dưa leo, cà chua hay mấy cọng rau thơm cho đẹp mắt. Làm nước chấm chanh tỏi ớt hay nước mắm nêm tùy theo sở thích để chấm cá. Chuẩn bị bún, rau sống, xà lách, rau thơm, dưa leo ăn kèm với cá, để thưởng thức món cá rô phi nướng than hoa thêm ngon miệng.

    Món cá rô phi nướng than hoa ngon đúng điệu khi cá thơm đặc trưng mùi cá nướng, thoang thoảng hương sả, thịt cá dai, ngọt, đậm đà. Đây là món ăn ngon mà không ngấy, khó ai có thể cưỡng nổi.

    Vậy là chỉ bằng những bước rất đơn giản, chúng ta đã làm được món cá rô phi nướng than hoa nức mũi rồi. Món cá rô phi nướng than hoa vừa ngon miệng, vừa bổ, lại rẻ là món ăn thích hợp để sử dụng cho các bữa tiệc nướng ngoài trời, các bữa tiệc nhỏ cuối tuần của gia đình, hay các bữa nhậu với bạn bè.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cá Rô Phi Nướng Sả Ớt Ngon Khó Cưỡng Kích Thích Mọi Khẩu Vị
  • Mách Bạn Cách Làm Cá Rô Phi Chiên Giòn Thơm Cho Bữa Cơm
  • Bí Quyết Rán Cá Vàng Rụm Giòn Tan Hết Mùi Tanh
  • Cách Làm Cá Rô Phi Kho Lạt Đậm Đà, Thơm Nức Mũi Cho Ngày Mưa Bão
  • Cách Làm Cá Rô Phi Kho Củ Riềng Đảm Bảo Thơm Ngon Chưa Từng Có
  • 4 Món Nướng Trên Bếp Nướng Than Hoa Hấp Dẫn, Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Vịt Nướng Lá Móc Mật Ngon Tuyệt Hảo
  • Khám Phá Cách Ướp Vịt Nướng Lá Móc Mật Lạng Sơn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Vịt Nướng Lá Móc Mật Thơm Ngon Quyến Rũ
  • Cách Làm Vịt Nướng Lá Móc Mật Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Vịt Quay Bằng Lò Nướng Tại Nhà Siêu Đơn Giản
  • Nguyên liệu:

    – 1/2 kg thịt ba rọi, 1 củ cà rốt, 1 bông cải xanh, 1 bông cải trắng loại nhỏ (bạn có thể thay bằng các loại rau củ khác nếu thích).

    – 2 thìa cà phê sả bằm, 2 thìa cà phê tỏi bằm, 3 thìa cà phê sa tế, 2 thìa cà phê tương ớt, 3 thìa canh nước mắm, 2 thìa canh đường cát trắng.

    Cách chế biến:

    – Thịt heo rửa sạch, thái lát dày vừa ăn, ướp đều với các nguyên liệu trong khoảng 1 tiếng cho thấm gia vị.

    – Trước khi nướng, cho vào 1 thìa ca phê sữa đặc, trộn đều rồi nướng chín trên giấy bạc.

    – Các loại rau củ rửa sạch, thái nhỏ rồi luộc chín. Thịt heo nướng chín, dọn ra đĩa ăn kèm với rau luộc cùng chén nước tương ớt thơm ngon. Bạn có thể thái thành từng lát vừa ăn làm món mặn cho bữa cơm gia đình.

    2. Đùi gà ướp mật ong nướng

    Nguyên liệu:

    – 8 cái tỏi gà, 3-4 nhánh tỏi.

    – 3-4 thìa nhỏ tương cà cay.

    – 1/4 cốc rượu giấm táo, 1/2 cốc mật ong, 1/2 quả chanh, muối.

    Cách chế biến:

    – Tỏi bóc sạch vỏ khô, băm nhỏ, cho vào máy xay. Cho tiếp tương cà cay vào.

    – Đổ vào hỗn hợp trong máy xay rượu giấm táo, mật ong, nước cốt chanh và muối tùy theo khẩu vị. Bật máy xay, xay nhuyễn để tất cả gia vị quyện lẫn vào nhau.

    – Đùi gà rửa sạch, cho vào bao nylon. Đổ hỗn hợp gia vị vào túi thịt gà, trộn đều. Bọc kín túi nylon, ướp trong khoảng 1-2 tiếng.

    – Chuẩn bị sẵn bếp nướng bằng than hoa, cho từng miếng đùi gà lên vỉ nướng, lật đều tay để thịt gà được chín vàng. Thỉnh thoảng bạn lấy phần nước sốt dùng để ướp thịt tẩm lên đùi gà để thịt ngon hơn.

    3. Sườn nướng chao

    Nguyên liệu:

    – 1/2 kg sườn non.

    – 5 miếng chao, 3 thìa cà phê sa tế, đường, 1 thìa cà phê màu hạt điều và dầu ăn.

    Cách chế biến:

    – Sườn non để cây dài, rửa sạch. Đánh tan chao, sa tế, đường, màu hạt điều rồi ướp với sườn trong khoảng 2 tiếng.

    – Bạn nướng sườn bằng bếp nướng than hoa thịt sẽ mềm hơn. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng nhớ phết ít dầu ăn lên bề mặt sườn để sườn không bị cháy và không bị khô.

    – Sườn nướng chín vàng hấp dẫn dùng với cơm trắng là ngon nhất. Bạn có thể ăn kèm món này với xôi nếp cũng rất ngon.

    4. Tôm nướng chua cay

    Nguyên liệu:

    – 500 g tôm.

    – 2 thìa nhỏ mật ong hoặc đường, 1 thìa nhỏ dầu vừng.

    – 2 thìa nhỏ tương ớt cay, 4 tép tỏi tươi.

    – Vỏ chanh và nước cốt của nửa quả chanh vàng. Muối, hạt tiêu, xiên tre.

    Cách chế biến:

    – Tôm bóc vỏ, rút chỉ đen trên mình tôm cho sạch, rửa sạch tôm, để ráo.

    – Cho dầu vừng, mật ong, tỏi băm nhỏ, vỏ chanh xát vụn, hạt tiêu, tương ớt, nước cốt chanh và một chút muối vào bát, trộn đều.

    – Cho tôm vào bát hỗn hợp gia vị trên, ướp từ 15 đến 30 phút. Xiên từng con tôm vào que tre, lần lượt tới khi hết tôm.

    – Cho tôm vào vỉ nướng, thỉnh thoảng lật xiên để tôm được chín đều. Khi tôm chín cho ra đĩa dùng nóng, ăn kèm với rau sống.

    Bí quyết : các mẹ nên sử dụng bếp nướng than hoa không khói như thế thịt sẽ mềm hơn, thơm hơn mà vẫn giữ được độ ngon ngậy của thịt ^^

    Chúc các mẹ thành công!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nướng Vịt Ngon Bằng Than Hoa Đơn Giản Cho Bữa Cơm Ngày Cuối Tuần
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Nướng Ngon Và Cực Kì Hấp Dẫn
  • Công Thức Cách Làm Món Vịt Nướng Thơm Ngon Tại Mở Tiệm Nhà Hàng
  • Cách Làm Món Vịt Cỏ Vân Đình Từ A
  • Hướng Dẫn Làm Vịt Nướng Vân Đình Thơm Nứt Mũi
  • Cách Làm Món Cá Nướng Muối Ớt Thơm Ngon Với Than Củi Nướng Pink Fire – Bán Buôn Bán Lẻ Than Củi Than Hoa Nướng Tại Hà Nội

    --- Bài mới hơn ---

  • Điều Mà Bạn Nên Biết Khi Nướng Cá Bằng Lò Nướng
  • Đặc Sản Cá Nướng Úp Chậu Nam Định
  • Cá Nướng Úp Chậu – Món Ngon Đặc Sản Nam Định
  • Đặc Sản Nam Định : Cá Nướng Úp Chậu
  • Bí Quyết Nướng Cá Hồi Nauy Siêu Ngon Bổ Dưỡng
  • Chuẩn bị nguyên liệu

    – Cá: bạn có thể chọn bất kì loại cá nào mà gia đình mình thích như cá rô phi, cá chép, cá chim..nhưng nên chọn những con cá trên 0.5 kg để thịt cá sẽ ngon hơn

    – ớt sừng: khoảng 2-3 quả

    – Rau thì là, rau diếp, rau mùi..

    – Gia vị: muối, ớt bột, chanh, hạt nêm, đường, mắm, dầu ăn, sốt Mayonnaise

    – Dụng cụ: Lá sen, giấy bạc, Bếp nướng than hoa (hoặc Lò nướng)

    Cách làm

    Ướp cá

    – Cá sau khi xát muối rửa sạch, bạn dùng dao khía chéo mình cá để khi ướp thịt cá có thể ngấm gia vị ngon hơn

    – Sau đó để cá vào tô lớn ướp với gia vị gồm: 1 thìa muối, 1 thìa hạt nêm, ½ thìa đường, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa ớt bột, 1 thìa mắm (hoặc xì dầu cũng được), 1 quả ớt sừng băm nhỏ, 2 thìa sốt mayonnaise, thì là thái nhỏ. Bạn quết đều hỗn hợp gia vị lên mình cá

    – thời gian: ít nhất 30 phút. Lưu ý bạn nên để cá trong ngăn mát tủ lạnh để thịt cá giữ được vị tươi ngon hơn

    Bọc cá

    – Sau khi cá đã ngấm gia vị với lá sen đã rửa sạch bạn bọc con cá trong lá sen, vị thơm của lá sen và thịt cá quyện với nhau sẽ hấp dẫn hơn

    Nướng cá

    Bạn có thể dùng lò nướng hoặc Bếp nướng than hoa. Nếu sử dụng lò nướng thì khoảng thời gian thường là 20-30 phút. Còn nếu nướng trên bếp nướng than hoa khi thấy lá sen đã chuyển sang màu nâu thẫm và mùi thơm của cá là được rồi, nhưng ít nhất cũng khoảng 15 phút.

    Nước chấm

    Nếu thấy cá chưa có vị đậm với khẩu vị của bạn bạn có thể dùng với nước chấm pha hoặc tương ớt. Với nước chấm bạn cho 1 nhánh tỏi, ½ quả ớt sừng, 2 thìa đường rồi giã nhỏ, sau đó cho thêm nước mắm,  nước lọc và chanh đánh đều. Bạn có thể điều chỉnh lượng gia vị trên cho hợp với khẩu vị gia đình mình.

    Với Cá nướng muối ớt bạn có thể ăn kèm với bún rối, ăn kèm với cơm hoặc cuốn gói với các loại rau thơm đều rất ngon. Bạn không nên bỏ qua một món nướng hấp dẫn như vậy vào cuối tuần cùng gia đình mình đâu, hãy bắt tay và trải nghiệm sự thú vị này nha.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Cá Quả, Trắm, Rô Nướng Than Hoa Ngon
  • Cách Làm Cá Nướng Muối Ớt Ngon Đậm Vị Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Mách Bạn Cách Nướng Cá Bằng Giấy Bạc Ngon “Mê Mẩn” Không Thể Quên
  • Cá Khô Xào Chua Ngọt
  • Các Món Ăn Chế Biến Từ Cá Khô
  • Cách Làm Cánh Gà Nướng Thơm Ngon Từ Bếp Nướng Than Hoa

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyệt Chiêu Ướp Thịt Nướng Doner Kebab Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Công Thức Tẩm Ướp Thịt Doner Kebab
  • Công Thức Tẩm Ướp Thịt Doner Kebab Gia Truyền!
  • Mẹo Nướng Thịt Không Khói! Mấu Chốt Nằm Ở Loại Vỉ Nướng Thịt
  • Cách Làm Ba Chỉ Bò Mỹ Cuộn Nấm Kim Châm Phong Cách Nhật Bản
  •  

    Với thời tiết se lạnh cộng thêm với bạn nghiền cánh gà thì món Cánh gà nướng than hoa sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Với cách nướng đặc biệt từ bếp than hoa sẽ khiến từng cánh gà sẽ có mùi vị thơm đặc trưng hơn và hấp dẫn hơn. Vì thế, chúng tôi hôm nay sẽ chia sẻ cách làm món cánh gà nướng với các bước và nguyên liệu cực đơn giản, và còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào bếp thôi.

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Nguyên liệu để chế biến món Cánh gà nướng rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị:

    – 1.5kg Cánh gà (tùy thuộc vào số lượng người bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp).

    – Gia vị: Muối, đường, mắm, bột nêm, hạt tiêu đen, dầu ăn

    – Rau thơm: rau diếp, rau mùi, dưa leo…

    Các bước thực hiện

    Chế biến nguyên liệu

    – Cánh gà: sau khi mua về, cánh gà bạn đem rửa sạch với muối, để đảm bảo hơn bạn có thể dùng thêm rượu gạo trắng để khử bớt mùi tanh từ gà nha. Sau đó rửa lại với nước và để ráo nước

    – Rau: nhặt và rửa sạch, sau đó ngâm với nước muối loãng ít nhất 15 phút. Tiếp đến rửa lại một lần nữa, vớt ra rổ để ráo nước, bạn có thể dùng để ăn kèm đồng thời trang trí cho món gà thêm hấp dẫn

    Ướp cánh gà:

    – Sau khi cánh gà rửa sạch để ráo nước bạn đổ vào tô và ướp gia vị. Bạn cho 1 thìa muối, 1 thìa bột nêm, ½ thìa đường, 1 thìa hạt tiêu đen, 1 thìa nước mắm sau đó trộn đều gia vị và để khoảng 30 phút để cánh gà có thể ngấm gia vị, khi nướng sẽ có vị ngon mềm thịt hơn.

    Lưu ý: nếu có thời gian chuẩn bị để cánh gà ngon đặc biệt hơn nữa, bạn có thể để cánh gà ngấm gia vị vào ngăn mát tủ lạnh 3-4 tiếng nha.

    Nướng gà

    Để thịt gà có thể chin đều từ trong bạn nên đợi bếp than đã nóng và sau khi đặt cánh gà nên vỉ nướng thì chú ý điều chỉnh lửa ở mức phù hợp và lật cánh gà đều đặn tránh để bị cháy cạnh nha.

    Với bạn nào thích cánh gà có vị ngậy hơn thì trong quá trình nướng có thể quết dầu ăn trực tiếp lên cánh gà nha. Hoặc nếu không thích dầu bạn có thể thay thế bằng mật ong cũng rất hấp dẫn đó gà vừa có vị ngọt vừa có vị ngậy ngậy trong từng thờ thịt đó.

    Bày gà ra đĩa

    Sau khi cánh gà đã đạt đến độ chuẩn bạn bày ra đĩa có thể trang trí xung quanh đĩa bởi các lát dưa leo, rau diếp, cà chua sẽ giúp món gà của bạn hấp dẫn, bắt mắt hơn

    Với cánh gà bạn có thể dùng với tương ớt, tương cà hoặc xì dầu đều rất ngon.

    Chỉ với nguyên liệu và các bước rất đơn giản bạn đã có thể làm được một ngón ngon hấp dẫn trong mùa se lạnh này. Chắc chắn với vị giòn tan từ phần da gà, đến phần thịt cánh ngậy ngậy, bùi bùi sẽ khiến bạn hài lòng bên mâm cơm gia đình mình.

     

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp 5 Cách Làm Các Món Nướng Giấy Bạc Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Dồi Sụn Nướng Chuẩn Vị Thơm Ngon, Đơn Giản, Ăn Không Biết Chán
  • Cách Làm Món Thịt Chó Nướng Ngon Tuyệt Phẩm Không Thể Chối Từ
  • Cách Làm Cơm Tấm Sườn Nướng Mở Quán Kinh Doanh Thành Công
  • Bò Nướng Mù Tạt Món Ngon Lý Tưởng Cho Gia Đình Thưởng Thức
  • Cách Làm Món Lươn Nướng Than Hoa Bên Hiên Nhà Nhỏ Xinh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Lươn Cuốn Thịt Ăn Cực Trôi Cơm Ngày Mưa Gió Cả Nhà Thích Mê
  • 2 Cách Làm Lươn Xào Lăn, Lươn Om Chuối Đậu Xứ Nghệ Đơn Giản Nhất, Ngon Nhất, Đậm Đà Nhất
  • Cách Làm Lươn Xào Hoa Chuối Mới Lạ, Ngon Thơm Nức Mũi
  • 2 Cách Nấu Súp Lươn Nghệ An Cực Ngon Cực Đơn Giản
  • Cách Làm Món Miến Lươn Đậm Chất Nghệ An
  • Căn nhà của tôi có phần ban công nhỏ, ở đó tôi trồng mấy cây hoa bé tí. Mỗi lần đứa em lên chơi chúng tôi thường bê bếp than hoa ra ngồi bày trò nướng các loại đồ ăn và nhâm nhi bia bọt, hóng gió trời. Ăn uống khi gặp bạn hiền thì quả là 1 niềm hạnh phúc vô biên. Tiếc thay giờ nó đã té đi Hàn mất rồi.

    Lại nói chuyện cách làm món lươn nướng than hoa, mới hôm trước 2 chị em tôi vừa dắt nhau đi ăn đã đời món cơm lươn nướng kiểu Nhật. Thế nhưng cái cảm giác gắp miếng lươn bỏ tọt miệng nhai xong là xong nó không sướng lắm. Trong lòng tôi vốn đã luôn nghĩ nhất định phải làm có cách làm món lươn nướng than hoa ngay bên hiên nhà mình nó mới ra chất của người sành ăn mà lại sợ… lươn.

    A – Nguyên liệu 2 người ăn gồm:

    1. Lươn: nửa ký 500g. Được cái lươn mua trong siêu thị họ đã cắt khúc và làm sạch rồi. Mình mua về rửa qua là được. Lươn ăn phần đuôi là ngon nhất nên lấy nhiều đc khúc đuôi càng tốt.
    2. Giềng: 1 củ về giã ra hoặc là mua sẵn giềng đã xay càng đỡ làm nhiều.
    3. Tỏi: ½ củ hoặc mua 1k tỏi xay là được.
    4. Mẻ: mua 2k mẻ về chỉ lấy 1 muỗng nhỏ ra xài thôi.
    5. Nghệ: 1 củ nhỏ hoặc nửa thìa cafe bột nghệ xay là ok.
    6. Mật ong 1 thìa. Nếu không có thay bằng đường cũng ok.

    Hoành tráng thế thôi chứ khi 2 chị em đến quầy đồ tươi, tôi nhìn chằm chằm vào khúc lươn được 2 phút thì tự nổi gai ốc hét ầm lên nhảy đành đạch quanh con em. Cô trông quầy lườm cho phát: sợ còn bày đặt ăn là sao? May mà đứa em tôi lỳ hơn tôi. Nó đã dũng cảm thay tôi làm công đoạn sơ chế:

    B – Chuẩn bị sơ chế món lươn nướng than hoa của người Việt trẻ

    • Lươn cắt miếng thành 2 đốt ngón tay, tách bỏ xương ra.
    • Tỏi giã nhỏ, giềng giã nhỏ, nghệ giã nhỏ (có bột nghệ rồi thì chỉ việc lấy ½ thìa cho vào thôi. Không nên cho nhiều sẽ bị đắng) trộn vào lươn đã lóc xương.
    • Cho ½ thìa mẻ, ½ thìa sa tế, 1 thìa mật ong, ½ thìa hạt nêm vào lươn đã lóc xương.
    • Để ướp khoảng 15 phút nướng là được.

    C – Đến giai đoạn nướng:

    Than hoa bạn có thể mua ngay ở siêu thị hoặc các chợ cóc đều có bán. Thậm chí khay đựng than hoa cũng có bán luôn ở siêu thị chung với than hoa.

    Bí quyết cho việc mồi lửa than hoa nhanh nè: tôi thường bỏ 1 chút than vào cái vá vớt rau, đặt lên bếp gas 1 lúc là than bén lửa. Sau đó đổ vào khay đựng và quạt 1 lúc là than đỏ đều luôn rồi.

    Khi bạn vượt qua nỗi sợ hãi để nhắm mắt lóc xương lươn hoặc nhắm mắt để trộn nguyên liệu mà không bị thần hồn nhát thần tính khi nhìn vân da của những miếng lươn, lúc đó bạn ăn miếng lươn nướng mới thực sự vượt lên cả cảm giác ngon chính là cảm giác thích thú.

    Xem 12794 lần

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Lươn Hấp Thơm Ngon Không Tanh Ăn Một Lần Là Nghiện
  • Cách Làm Món Kimbap Chiên Xù Ngon Đúng Chuẩn Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Kimbap Chiên Xù Giòn Ngon
  • Công Thức Làm Món Kim Chi Đúng Kiểu Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Trứng Đúc Thịt Kiểu Pháp Cho Bữa Ăn Trọn Vị
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Than Hoa Cho Bữa Cơm Thêm Ấm Áp

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nướng Thịt Ngon Trên Bếp Nướng Than Hoa
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Thịt Ba Chỉ Nướng Ướp Sa Tế Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Ngon Tuyệt Cho Ngày Cuối Tuần
  • Học Cách Làm Bánh Flan Rau Câu Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Rau Câu Dừa Và Bánh Flan Cho Tiệc Thôi Nôi
  • Cách làm thịt ba chỉ nướng được dùng nhiều nhất vào những ngày mát trời, thường là những bữa cơm chiều đông, như vậy sẽ khiến bữa cơm ấm cúng và ngon miệng hơn. Cách làm thịt ba chín quay giòn da có thể xem là món ăn phổ biến nhất chế biến từ thịt ba chỉ, tuy nhiên, hương vị không thể độc đáo bằng thịt ba chỉ nướng. Nếu gia đình bạn có sẵn lò nướng thì có thể sử dụng cách nướng thịt ba chỉ bằng lò nướng, như vậy sẽ nhanh và sạch sẽ hơn còn nếu làm thịt ba chỉ nướng xiên hoặc nướng vỉ trên than hoa có đôi phần cầu kì hơn nhưng hương vị thịt nướng lại độc đáo hơn hẳn.

    Món thịt nướng đơn giản, thực thì cũng đơn giản khi nướng, nhưng tẩm gia vị thì khá là cầu kì. Cách ướp thịt ba chỉ nướng được xem như khâu quan trọng nhất ảnh hưởng đến hương vị của món ăn, nên việc tẩm ướp rất cần chú ý.

    Cách làm món thịt nướng thơm ngon khi mua thịt về đem rửa sạch và thái miếng to, nhưng mỏng, cho vào máy xay nhuyễn cùng hành tây và cho vào ngăn mát tủ lạnh để trong 30 phút.

    Trước khi nướng phải chuẩn bị sẵn bếp than cùng vỉ nướng, cho thịt lên vỉ và nướng đến khi thịt chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt là được.

    Lấy thịt nướng bày lên đĩa rồi rắc vừng rang lên trên. Cách làm món thịt nướng than hoa tuy có hơi “rắc rối” khâu chuẩn bị than nhưng khiến cho thịt nướng có mùi đặc trưng hơn, thơm ngon hơn, thịt cũng đảm bảo là không bị bụi bẩn, hơn nữa khi nướng, mỡ trong thịt sẽ chảy ra nên ăn cũng không bị ngấy.

    Tất cả những nguyên liệu chuẩn bị ở phần pha nước chấm ta hòa hết với nhau cùng nước mắm và chút nước lọc là được.

    Cách làm món thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc không xay thịt mà để nguyên miếng, chỉ thái nhỏ vừa ăn nhưng lại cần có dụng cụ nướng, hơn nữa lại cần có một số gia vị đặc trưng của Hàn Quốc, nếu không món ăn cũng sẽ không chuẩn vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ (Ba Rọi) Nướng Than Hoa Ngon Cho Bữa Cơm Thêm Ấm Áp
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Xiên Nướng Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Mật Ong Đậm Đà Thơm Ngon
  • Ngọt Ngào Với Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Mật Ong Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cuối Tuần Vọc Vạch Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Hàn Quốc
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100