Cách Làm Tôm Chiên Hoàng Bào Thơm Ngon Đậm Vị

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Tôm Chiên Xù Đơn Giản Mà Giòn, Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Đặc Sản Tôm Chua Huế Tại Nhà Thơm Ngon
  • Cách Làm Tôm Càng Sốt Tiêu Thơm Ngon Thứ Thiệt
  • Cách Nấu Lẩu Tôm Càng Siêu Ngon, Hấp Dẫn Cho Ngày Se Lạnh
  • 【1/2021】Cách Nấu Cháo Tôm Hùm Ngon Giành Cho Những Bà Nội Trợ【Xem 170,280】
  • Mô tả chi tiết món tôm chiên hoàng bào

    Tôm là loại thực phẩm bổ dưỡng giàu canxi rất tốt cho sức khỏe và những người mắc bệnh về xương khớp. Thịt tôm chứa hàm lượng protein cao, có axit omega-3 tốt cho các bệnh về tim mạch. Bên cạnh đó, trong thịt tôm còn mang vitamin B12, kẽm, sắt, photpho, i-ốt có thể bổ sung nhiều chất thiết yếu dành cho xương, răng và làn da con người, giúp hạn chế các bệnh về xương khớp.

    Thành phần có trong tôm có tác động phần nào đến làn da trở nên khỏe mạnh hơn. Món tôm chiên hoàng bào với nguyên liệu chính là tôm vừa mang đến cảm giác ngon miệng, vừa bổ dưỡng cho cơ thể, một món ăn ngon- một liều thuốc bổ.

    Định lượng: Tôm chiên hoàng bào 1 đĩa nhỏ 350gr tôm cho 2 người ăn.

    Hướng dẫn chế biến món tôm chiên hoàng bào

    Bước 1: Bắt đầu từ bước đầu tiên trong cách chế biến mọi món ăn: sơ chế thật sạch các nguyên liệu. Phần tôm tươi rửa sạch, cắt râu, chân, ướp với muối, thêm chút hạt tiêu, hạt nêm để thấm đều các gia vị trong 15-20 phút.

    Bước 2: Đánh tan trứng gà trong bát, cho bột và cơm dừa nạo trong 2 đĩa khác nhau, dùng phần tôm đã sơ chế và ướp tẩm vị lăn qua với bột mỳ, cho vào nhúng trong trứng gà, tiếp đến lăn lại một lần nữa với cơm dừa cho thật đều.

    Bước 3: Công việc cuối cùng quyết định vị ngon và vẻ đẹp của món tôm chiên hoàng bào. Cuối cùng, cho chảo lên bếp, bỏ dầu ăn vừa đủ có thể ngập phần tôm, đợi dầu sôi thật đều thả tôm vào chiên chín vàng đều và cho ra đĩa có chứa giấy thấm dầu.

    Tôm chiên hoàng bào sẽ tròn vị hơn khi được ăn ngay lúc nóng, tôm giòn tan ngọt vị quyện với bùi ngậy của trứng và hương thơm đặc trưng của cơm dừa sẽ khiến bạn thưởng thức không ngừng. Món tôm chiên hoàng bào mới chế biến ăn kèm cùng với tương ớt, tương cà sẽ mang lại cho bạn vị ngon khó quên

    Món ngon tôm chiên hoàng bào luôn được ưa chuộng không chỉ trong các bữa ăn gia đình mà còn trong các bữa tiệc tụ họp bạn bè, họp mặt người thân, là món ngon trong các bữa tiệc, cỗ gia đình, vừa tạo cảm giác thân thuộc, bình dị, vừa sang chảnh, độc lạ.

    Để thưởng thức trọn vẹn hương vị ngon miệng nhất của món tôm chiên hoàng bào, hãy đến ngay với chúng tôi hoặc đặt bàn qua hotline: 0984 000 059 -0243 825 29 29. Nấu cỗ 29 nhận mâm đặt với số lượng lớn luôn mang đến cho bạn sự phục vụ tận tình, chu đáo và hài lòng nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Công Thức Nấu Bột Tôm Cho Trẻ Ăn Dặm Vào Mùa Hè
  • Cách Nấu Bột Tôm Cho Trẻ Ăn Dặm Cùng Cải Bẹ Trắng
  • Giải Cứu Tôm Hùm, Làm Ngay Món Tôm Hùm Sốt Bơ Tỏi Và Tôm Bỏ Lò Nướng Phô Mai
  • Cách Làm Bánh Tôm Hồ Tây Giòn Rụm Thay Đổi Khẩu Vị Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Bún Đậu Mắm Tôm Chuẩn Vị Hà Nội
  • Cách Làm Tôm Chiên Hoàng Bào Đậm Vị Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Rụm Ăn Cực Thích
  • Cách Làm Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Vàng Ươm, Giòn Rụm
  • Tôm Tẩm Bột Chiên Xù, Giòn Xụm, Thơm Ngầy Ngậy, Bé Nào Cũng Mê
  • Cách Làm Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Tan Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Tôm Chiên Giòn Thơm Ngon
  • Mô tả chi tiết món tôm chiên hoàng bào

    Tôm là loại thực phẩm bổ dưỡng giàu canxi rất tốt cho sức khỏe và những người mắc bệnh về xương khớp. Thịt tôm chứa hàm lượng protein cao, có axit omega-3 tốt cho các bệnh về tim mạch. Bên cạnh đó, trong thịt tôm còn mang vitamin B12, kẽm, sắt, photpho, i-ốt có thể bổ sung nhiều chất thiết yếu dành cho xương, răng và làn da con người, giúp hạn chế các bệnh về xương khớp.

    Thành phần có trong tôm có tác động phần nào đến làn da trở nên khỏe mạnh hơn. Món tôm chiên hoàng bào với nguyên liệu chính là tôm vừa mang đến cảm giác ngon miệng, vừa bổ dưỡng cho cơ thể, một món ăn ngon- một liều thuốc bổ.

    Định lượng: Tôm chiên hoàng bào 1 đĩa nhỏ 350gr tôm cho 2 người ăn.

    Bước 1: Bắt đầu từ bước đầu tiên trong cách chế biến mọi món ăn: sơ chế thật sạch các nguyên liệu. Phần tôm tươi rửa sạch, cắt râu, chân, ướp với muối, thêm chút hạt tiêu, hạt nêm để thấm đều các gia vị trong 15-20 phút.

    Bước 2: Đánh tan trứng gà trong bát, cho bột và cơm dừa nạo trong 2 đĩa khác nhau, dùng phần tôm đã sơ chế và ướp tẩm vị lăn qua với bột mỳ, cho vào nhúng trong trứng gà, tiếp đến lăn lại một lần nữa với cơm dừa cho thật đều.

    Bước 3: Công việc cuối cùng quyết định vị ngon và vẻ đẹp của món tôm chiên hoàng bào. Cuối cùng, cho chảo lên bếp, bỏ dầu ăn vừa đủ có thể ngập phần tôm, đợi dầu sôi thật đều thả tôm vào chiên chín vàng đều và cho ra đĩa có chứa giấy thấm dầu.

    Tôm chiên hoàng bào sẽ tròn vị hơn khi được ăn ngay lúc nóng, tôm giòn tan ngọt vị quyện với bùi ngậy của trứng và hương thơm đặc trưng của cơm dừa sẽ khiến bạn thưởng thức không ngừng. Món tôm chiên hoàng bào mới chế biến ăn kèm cùng với tương ớt, tương cà sẽ mang lại cho bạn vị ngon khó quên

    Món ngon tôm chiên hoàng bào luôn được ưa chuộng không chỉ trong các bữa ăn gia đình mà còn trong các bữa tiệc tụ họp bạn bè, họp mặt người thân, là món ngon trong các bữa tiệc, cỗ gia đình, vừa tạo cảm giác thân thuộc, bình dị, vừa sang chảnh, độc lạ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tôm Chiên Hoàng Bào Lạ Miệng Món Ngon Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Tôm Chiên Xù Tẩm Bột Siêu Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Tôm Chiên Bơ Tỏi Ngon Không Cần Hỏi
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Bơ Xóc Trứng Muối Cho Anh Nhà Lai Rai Với Bạn Bè
  • Hướng Dẫn Làm Tôm Lăn Bột Chiên Xù Ngon Giòn
  • Tôm Chiên Hoàng Bào Lạ Miệng Món Ngon Cho Cả Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Tôm Chiên Hoàng Bào Đậm Vị Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Rụm Ăn Cực Thích
  • Cách Làm Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Vàng Ươm, Giòn Rụm
  • Tôm Tẩm Bột Chiên Xù, Giòn Xụm, Thơm Ngầy Ngậy, Bé Nào Cũng Mê
  • Cách Làm Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Tan Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Giàu canxi tốt cho sức khỏe xương khớp, protein cao, vitamin B12, sắt, photpho, kẽm, i-ốt hạn chế bệnh xương khớp, tốt cho làn da con người và xương răng, ngoài ra còn có axit omega-3 tốt cho các bệnh về tim mạch. Đó là những dưỡng chất lợi ích tuyệt vời từ tôm. Chính vì vậy, món tôm chiên hoàng bào không chỉ phù hợp với bữa cơm gia đình bởi sự thơm ngon, đậm vị mà còn chính nguồn dưỡng chất vô cùng có lợi cho cơ thể, bổ dưỡng cho sức khỏe con người nữa.

    Nguyên liệu làm món tôm chiên hoàng bào

    • 350gr tôm tươi
    • 2 quả trứng gà
    • cơm dừa nạo
    • ½ bát bột mì
    • Tương ớt, tương cà
    • 1 thìa cà phê đường
    • 1 thìa cà phê muối
    • 1 thìa cà phê tiêu trắng
    • Dầu ăn
    • ½ thìa cà phê hạt nêm

    Cách chiên tôm tẩm bột sao cho giòn và ngon miệng nhất tại YummyDay

    Cách làm món tôm chiên hoàng bào ngon ngất ngây

    Bước 1: Trong mọi món ăn, trong mọi cách chế biến, thì bước đầu tiên luôn là sơ chế các nguyên liệu thật sạch với nước hoặc nước muối pha loãng. Tôm sau khi mua về đem rửa thật sạch, cắt bỏ phần chân, râu, sau đó đem ướp tôm với một chút muối, chút hạt tiêu, một chút hạt nêm, gia giảm theo khẩu vị vừa ăn, trộn đều và để tôm thấm đều hết gia vị trong khoảng 15-20 phút.

    Bước 2: Trứng gà đập ra cho vào trong bát, đánh tan, cơm dừa nạo và bột chuẩn bị trong 2 dĩa khác nhau, dùng phần tôm đã sơ chế và ướp tẩm vị lăn qua với bột mỳ, nhúng vào trong phần trứng gà, áo một lớp nữa với cơm dừa cho thật đều

    Bước 3: Bước cuối cùng để cùng hoàn tất món tôm chiên hoàng bào đó là chiên tôm. Đây là bước mang tính quyết định vẻ đẹp hình thức và vị ngon bên trong của món ăn. Bắt chảo lên bếp, cho một lượng dầu vừa đủ để ngập tôm, để lửa vừa đợi đến khi dầu sôi rồi thả tôm vào chiên chín vàng đều và cho ra đĩa có chứa giấy thấm dầu.

    Cách làm món tôm chiên trứng muối ngon đắm đuối ai ăn cũng khen thích mê

    Bí quyết chọn mua nguyên liệu cho món tôm chiên hoàng bào ngon đúng điệu

    Khi tiến hành lựa chọn mua tôm bạn nên quan sát xem phần chân của tôm còn gắn chặt vào thân hay không. Thịt tôm phải tươi và còn độ săn chắc thì mới chọn. Tuyệt đối không chọn mua những con tôm có chân đã bị chuyển sang màu đen và những con tôm mà có các dấu hiệu dính hay chảy nhớt cũng không nên mua. Vì những con tôm đó không còn tươi nữa nên đừng dại mua về, khi chế biến món ăn sẽ không ngon.

    Mẹo chiên tôm chiên hoàng bào thêm ngon

    Đun sôi chảo dầu, cho tôm vào chiên qua một lần. Sau đó, chiên lại lần hai để tôm giữ được độ giòn. Khi chiên phải ở lửa to.Lời khuyên nhỏ cho bạn sau khi chiên tôm xong nên lớt một lớp giấy thấm dầu để tôm được thấm hết dầu, khi ăn sẽ đỡ ngấy.

    Cách thưởng thức tôm chiên hoàng bào

    Món này bạn dùng nóng, có thể ăn kèm với bánh phồng tôm, dưa cà rốt và dưa kiệu.

    Chiên rán thế nào cho đúng cách?

    Không nên chiên nhiều thực phẩm cùng lúc

    Không nên chiên nhiều loại thực phẩm khác nhau như cá, thịt…trong cùng một chảo dầu. Vì như thế, món ăn sẽ bị lẫn mùi vị, kém hấp dẫn. Hãy rắc một ít muối vào dầu ăn trước khi chiên. Như thế, dầu ăn không bắn ra ngoài khi mới cho thực phẩm vào.

    Sử dụng dầu ăn còn mới

    Điều quan trọng là phải chắc chắn rằng dầu ăn bạn dùng để chiên là dầu mới. Nếu bạn sử dụng dầu cũ đã đóng vụn dầu, thì thực phẩm lúc này sẽ nhanh cháy và mất hết chất dinh dưỡng. Tip nho nhỏ siêu quan trọng đó là để giữ độ ngon và mức dinh dưỡng trong thức ăn thì bạn nên loại bỏ những vụn thức ăn cháy trong dầu và thay dầu chiên đã cũ.

    Dùng bột chiên không chứa gluten

    Bột chiên là nguyên liệu không thể thiếu, rất quan trọng vì thế phải lựa chọn loại phù hợp để món ăn vừa ngon mà vẫn không gây hại cho sức khỏe. Đa số gluten đều có trong bột chiên, giúp bột bột bám dính vào thực phẩm nhưng chúng cũng hút dầu nhiều.

    Món tôm chiên hoàng bào này sẽ đậm đà, đầy hấp dẫn hơn khi được ăn ngay lúc nóng, tôm giòn giòn, tan ngay trong miệng, vị ngọt quyện với bùi ngậy của trứng và hương thơm đặc trưng của cơm dừa sẽ khiến bạn thưởng thức mãi mà không muốn ngừng. Món ăn sẽ càng thêm ngon nếu bạn sử dụng tương cà hay tương ớt ăn kèm, một tôm chiên hoàng bào với vị ngon khó quên.

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Tôm Chiên Xù Tẩm Bột Siêu Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Tôm Chiên Bơ Tỏi Ngon Không Cần Hỏi
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Bơ Xóc Trứng Muối Cho Anh Nhà Lai Rai Với Bạn Bè
  • Hướng Dẫn Làm Tôm Lăn Bột Chiên Xù Ngon Giòn
  • Cách Làm Tôm Rang Me
  • Lạ Miệng Với Tôm Chiên Hoàng Bào Món Ngon Cho Cả Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Tôm Lăn Bột Chiên Xù
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Rang Mắm Tép Thơm Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Tôm Chiên Dừa Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Xù Trong Mâm Cỗ Đám Cưới Truyền Thống Của Người Việt
  • Tự Làm Món Tôm Sú Sốt Me Chuẩn Ngon Như Đầu Bếp Nhà Hàng Hải Sản
  • Giàu canxi tốt cho sức khỏe xương khớp, protein cao, vitamin B12, sắt, photpho, kẽm, i-ốt hạn chế bệnh xương khớp, tốt cho làn da con người và xương răng, ngoài ra còn có axit omega-3 tốt cho các bệnh về tim mạch. Đó là những dưỡng chất lợi ích tuyệt vời từ tôm. Chính vì vậy, món tôm chiên hoàng bào không chỉ phù hợp với bữa cơm gia đình bởi sự thơm ngon, đậm vị mà còn chính nguồn dưỡng chất vô cùng có lợi cho cơ thể, bổ dưỡng cho sức khỏe con người nữa.

    Nguyên liệu làm món tôm chiên hoàng bào

    • 350gr tôm tươi
    • 2 quả trứng gà
    • cơm dừa nạo
    • ½ bát bột mì
    • Tương ớt, tương cà
    • 1 thìa cà phê đường
    • 1 thìa cà phê muối
    • 1 thìa cà phê tiêu trắng
    • Dầu ăn
    • ½ thìa cà phê hạt nêm

    Cách chiên tôm tẩm bột sao cho giòn và ngon miệng nhất tại YummyDay

    Cách làm món tôm chiên hoàng bào ngon ngất ngây

    Bước 1: Trong mọi món ăn, trong mọi cách chế biến, thì bước đầu tiên luôn là sơ chế các nguyên liệu thật sạch với nước hoặc nước muối pha loãng. Tôm sau khi mua về đem rửa thật sạch, cắt bỏ phần chân, râu, sau đó đem ướp tôm với một chút muối, chút hạt tiêu, một chút hạt nêm, gia giảm theo khẩu vị vừa ăn, trộn đều và để tôm thấm đều hết gia vị trong khoảng 15-20 phút.

    Bước 2: Trứng gà đập ra cho vào trong bát, đánh tan, cơm dừa nạo và bột chuẩn bị trong 2 dĩa khác nhau, dùng phần tôm đã sơ chế và ướp tẩm vị lăn qua với bột mỳ, nhúng vào trong phần trứng gà, áo một lớp nữa với cơm dừa cho thật đều

    Bước 3: Bước cuối cùng để cùng hoàn tất món tôm chiên hoàng bào đó là chiên tôm. Đây là bước mang tính quyết định vẻ đẹp hình thức và vị ngon bên trong của món ăn. Bắt chảo lên bếp, cho một lượng dầu vừa đủ để ngập tôm, để lửa vừa đợi đến khi dầu sôi rồi thả tôm vào chiên chín vàng đều và cho ra đĩa có chứa giấy thấm dầu.

    Cách làm món tôm chiên trứng muối ngon đắm đuối ai ăn cũng khen thích mê

    Bí quyết chọn mua nguyên liệu cho món tôm chiên hoàng bào ngon đúng điệu

    Khi tiến hành lựa chọn mua tôm bạn nên quan sát xem phần chân của tôm còn gắn chặt vào thân hay không. Thịt tôm phải tươi và còn độ săn chắc thì mới chọn. Tuyệt đối không chọn mua những con tôm có chân đã bị chuyển sang màu đen và những con tôm mà có các dấu hiệu dính hay chảy nhớt cũng không nên mua. Vì những con tôm đó không còn tươi nữa nên đừng dại mua về, khi chế biến món ăn sẽ không ngon.

    Mẹo chiên tôm chiên hoàng bào thêm ngon

    Đun sôi chảo dầu, cho tôm vào chiên qua một lần. Sau đó, chiên lại lần hai để tôm giữ được độ giòn. Khi chiên phải ở lửa to.Lời khuyên nhỏ cho bạn sau khi chiên tôm xong nên lớt một lớp giấy thấm dầu để tôm được thấm hết dầu, khi ăn sẽ đỡ ngấy.

    Cách thưởng thức tôm chiên hoàng bào

    Món này bạn dùng nóng, có thể ăn kèm với bánh phồng tôm, dưa cà rốt và dưa kiệu.

    Chiên rán thế nào cho đúng cách?

    Không nên chiên nhiều thực phẩm cùng lúc

    Không nên chiên nhiều loại thực phẩm khác nhau như cá, thịt…trong cùng một chảo dầu. Vì như thế, món ăn sẽ bị lẫn mùi vị, kém hấp dẫn. Hãy rắc một ít muối vào dầu ăn trước khi chiên. Như thế, dầu ăn không bắn ra ngoài khi mới cho thực phẩm vào.

    Sử dụng dầu ăn còn mới

    Điều quan trọng là phải chắc chắn rằng dầu ăn bạn dùng để chiên là dầu mới. Nếu bạn sử dụng dầu cũ đã đóng vụn dầu, thì thực phẩm lúc này sẽ nhanh cháy và mất hết chất dinh dưỡng. Tip nho nhỏ siêu quan trọng đó là để giữ độ ngon và mức dinh dưỡng trong thức ăn thì bạn nên loại bỏ những vụn thức ăn cháy trong dầu và thay dầu chiên đã cũ.

    Dùng bột chiên không chứa gluten

    Bột chiên là nguyên liệu không thể thiếu, rất quan trọng vì thế phải lựa chọn loại phù hợp để món ăn vừa ngon mà vẫn không gây hại cho sức khỏe. Đa số gluten đều có trong bột chiên, giúp bột bột bám dính vào thực phẩm nhưng chúng cũng hút dầu nhiều.

    Món tôm chiên hoàng bào này sẽ đậm đà, đầy hấp dẫn hơn khi được ăn ngay lúc nóng, tôm giòn giòn, tan ngay trong miệng, vị ngọt quyện với bùi ngậy của trứng và hương thơm đặc trưng của cơm dừa sẽ khiến bạn thưởng thức mãi mà không muốn ngừng. Món ăn sẽ càng thêm ngon nếu bạn sử dụng tương cà hay tương ớt ăn kèm, một tôm chiên hoàng bào với vị ngon khó quên.

    Yummyday.vn

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngất Ngây Với 5 Cách Làm Tôm Chiên Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Tôm Chiên Bột Giòn Ngon Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Chị Em Cách Chiên Tôm Thẳng Giòn Ngon Cho Chồng Yêu Đãi Khách
  • Cách Làm Tôm Rang Muối Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Hột Vịt Muối Ngon Mà Đơn Giản Cả Nhà Đều Mê
  • Chia Sẻ Cách Làm Tôm Chiên Hoàng Bào Ăn Ngon Ngất Ngây

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Cháo Tôm Hùm Ngọt Lịm Ai Cũng Thích Mê
  • 3 Cách Nấu Cháo Tôm Cho Bé Ăn Ngon Miệng Và Mẹ Thêm Vui
  • Cách Làm Chả Tôm Lạ Miệng, Đổi Vị Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Mắm Tôm Chua Ngon Tuyệt
  • 03 Cách Chế Biến Gỏi Tôm Hùm Ngon Ngất Ngây Tại Nhà
  • Là một trong những món ăn nổi tiếng của ẩm thực cung đình Huế, tôm chiên hoàng bào ngày càng gần gũi trong những bữa cơm gia đình. Bên ngoài được bọc một lớp khoai bùi bùi, giòn giòn, phần nhân thịt tôm chắc, ăn vào miệng có cảm giác dai dai, thơm thơm mùi cơm dừa trộn với tiêu, lại ngậy ngậy vị trứng gà. Và để hiểu thêm về cách chế biến mời chị em cùng vào bếp với Medplus hôm nay.

    Bí quyết cho món tôm chiên hoàng bào ngon chuẩn vị

    Cách chọn mua nguyên liệu

    • Khi mua bạn quan sát xem phần chân của tôm còn gắn chặt vào thân hay không. Thịt tôm phải săn chắc thì hãy chọn. Bên cạnh đó, bạn không nên chọn mua những con tôm có chân đã bị chuyển sang màu đen. Vì chúng không còn tươi nữa đừng dại mua về. Với những con tôm có dấu hiệu dính hay chảy nhớt cũng không nên mua.
    • Bạn nên chọn những củ khoai tây cầm nặng tay, vỏ mỏng, mịn và không có nhiều đốm nâu đen lỗ chỗ hay nhăn nheo. Đồng thời, tránh mua những củ khoai có vỏ đã nhú mầm và chuyển sang màu xanh.

    Mẹo cho món tôm chiên hoàng bào thêm ngon

    • Đun sôi chảo dầu, cho tôm vào chiên qua một lần. Sau đó, chiên lại lần hai để tôm giữ được độ giòn. Khi chiên phải ở lửa to.
    • Sau khi chiên xong tôm, bạn lót một lớp giấy để tôm được thấm hết dầu, khi ăn sẽ đỡ ngấy.

    Những lưu ý về món tôm chiên hoàng bào

    Cách thưởng thức tôm chiên hoàng bào

    Món này bạn dùng nóng, có thể ăn kèm với bánh phồng tôm, dưa cà rốt và dưa kiệu.

    Chiên rán thế nào cho đúng cách?

      Không nên chiên nhiều thực phẩm cùng lúc

    Không nên chiên nhiều loại thực phẩm khác nhau như cá, thịt…trong cùng một chảo dầu. Vì như thế, món ăn sẽ bị lẫn mùi vị, kém hấp dẫn. Hãy rắc một ít muối vào dầu ăn trước khi chiên. Như thế, dầu ăn không bắn ra ngoài khi mới cho thực phẩm vào.

    Điều quan trọng là phải chắc chắn rằng dầu ăn bạn dùng để chiên là dầu mới. Nếu bạn sử dụng dầu cũ đã đóng vụn dầu, thì thực phẩm lúc này sẽ nhanh cháy và mất hết chất dinh dưỡng.

    Một số cách có thể giúp giữ cho thức ăn của bạn ngon hơn và duy trì dinh dưỡng là loại bỏ những vụn thức ăn cháy trong dầu và thay dầu chiên đã cũ.

    Sử dụng bột chiên phù hợp rất quan trọng trong việc thưởng thức món ăn mà vẫn không gây hại cho sức khỏe. Hầu hết bột chiên đều chứa gluten, chất giúp bột bám dính vào thực phẩm nhưng chúng cũng hút dầu nhiều.

    Những người này cần hạn chế ăn tôm

    Theo bác sĩ chuyên khoa, ăn tôm khi bị đau mắt đỏ sẽ làm tình trạng đau mắt đỏ trở nên trầm trọng hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế các loại hải sản có mùi tanh khác như cua, mực, cá…

    Ăn tôm có thể gây kích ứng vùng họng, co thắt cơ khí quản. Vì thế, những người bị hen suyễn tốt nhất không nên ăn tôm để tránh bị lên cơn hen suyễn.

    Trong tôm có chứa các chất khiến cho chứng viêm nặng thêm. Bệnh nhân bị bệnh về u xơ tử cung không nên ăn tôm, cua và các loại hải sản khác.

      Người bị cường giáp, có vấn đề về tuyến giáp

    Trong tôm cũng như các hải sản khác có nhiều I-ốt có thể làm bệnh về tuyến giáp trở nên trầm trọng hơn. Vì thế, nếu có vấn đề về tuyến giáp bạn nên hạn chế ăn tôm.

    Nguồn: Tổng hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cháo Tôm Cho Bé: 10 Cách Nấu Ngon Nhất Cho Bé Ăn Dặm
  • Cách Làm Bánh Tôm Thơm Ngon, Giòn Rụm Cho Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Bún Tôm Đơn Giản Mà Ngon, Giàu Dinh Dưỡng Cho Bữa Sáng
  • Cách Làm Chả Tôm Cuộn Rong Biển Đơn Giản Mà Ngon
  • Cách Chế Biến Tôm Hùm Canada Thơm Ngon Chất Lượng
  • Cách Làm Tôm Chiên Hoàng Kim Ngon Đúng Chuẩn

    --- Bài mới hơn ---

  • Học Cách Làm Tôm Chiên Hoàng Kim Cho Ngày Tết Tươi Mới
  • Tôm Bọc Vỏ Hoành Thánh Chiên Giòn Làm Nhanh Trong Nháy Mắt, Thưởng Thức Thật Đã Miệng
  • Cách Làm Tôm Khô Rang Muối Ngon Mê Ly
  • Cách Làm Món Tôm Đất Rang Muối Kiểu Hồng Kông Cho Gia Đình
  • Cách Làm Tôm Sú Rang Muối Hạt Ngon, Đậm Đà Đưa Cơm
  • Tôm chiên hoàng kim là món ăn quen thuộc trong những nhà hàng sang trọng, với hương vị thơm ngon cực hấp dẫn. Tuy nhiên, với một chút khéo léo bạn hoàn toàn có thể thực hiện cách làm tôm chiê n hoàng kim độc đáo để chiêu đãi cả gia đình hoặc mời khách sẽ rất thú vị đó.

    Cách làm tôm chiên hoàng kim

    Nguyên liệu làm tôm chiên hoàng kim

    Hướng dẫn làm tôm chiên hoàng kim

    Sơ chế nguyên liệu làm tôm chiên hoàng kim

    • Tôm sú mua về rửa thật sạch, cắt bỏ bớt phần râu tôm đi. Sau đó dùng dao nhọn rạch một đường trên sống lưng tôm để rút bỏ phần chỉ đen.
    • Hành khô, tỏi bóc bỏ vỏ, đập dập, băm nhỏ.
    • Hành lá cắt bỏ rễ, rửa sạch, cắt khúc ngắn.

    Thực hiện làm món tôm chiên hoàng kim

    Bước 1: Đầu tiên làm món tôm chiên hoàng kim, bạn cho trứng muối vào nồi luộc chín, vớt ra để nguội, rồi bóc bỏ vỏ, tách lòng lòng đỏ trứng gà bạn cho vào bát dùng thìa giầm nhuyễn, mịn. Phần lòng trắng để riêng.

    Bước 2: Bắc chảo sâu lòng lên bếp, đổ dầu ăn vào đun nóng già rồi cho tôm vào chiên với lửa vừa phải. Bạn chiên tôm tới khi nào tôm chín, vàng đều thì gắp tôm ra bát lót giấy thấm dầu. Sau đó bạn cho tôm chiên vào bát lòng đỏ trứng rồi trộn đều cho trứng bám phủ đều lên tôm.

    Lưu ý: Khi chiên tôm bạn nên cho đổ nhiều dầu ăn, để chiên tôm ngập dầu. Làm như vậy cách làm tôm chiên hoàng kim giòn ngon, đẹp mắt, hấp dẫn hơn rất nhiều đấy.

    Bước 3: Bạn sử dụng chảo mới, cho dầu ăn vào đun nóng rồi cho tỏi băm hành băm vào phi thơm thì cho hành lá vào đảo đều khoảng vài lượt thì tắt bếp, xúc hỗn hợp hành, tỏi phi ra bát riêng.

    Bước 4: Cuối cùng, của hướng dẫn làm tôm chiên hoàng kim, bạn xếp tôm ra đĩa rồi chan phần hỗn hợp hành, tỏi phi lên trên tôm có đẹp mắt và hấp dẫn. Sau đó thưởng thức món ăn cùng với cơm nóng rất tuyệt vời đó.

    Cùng đổi vị với những món ngon khác được chế biến từ tôm:

    Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách làm tôm chiên hoàng kim thơm ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn rồi. Giờ thì đem ra mời gia đình cùng thưởng thức thôi nào. Món ăn bạn nên dùng khi còn nóng và chấm kèm với tương ớt cay hoặc muối tiêu chanh cũng đều ngon đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Tôm Chiên Giòn Sốt Ô Mai Ăn Kèm Với Cơm Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Món Tôm Rang Giòn Thơm Ngon
  • Cách Chế Biến Món Tôm Tít Rang Me Khiến Cả Nhà Yêu Thích
  • Cách Làm Tôm Rang Me Cực Nhanh Và Đơn Giản
  • Cách Làm Tôm Tít Rang Me Ngon Tuyệt
  • Học Cách Làm Tôm Chiên Hoàng Kim Cho Ngày Tết Tươi Mới

    --- Bài mới hơn ---

  • Tôm Bọc Vỏ Hoành Thánh Chiên Giòn Làm Nhanh Trong Nháy Mắt, Thưởng Thức Thật Đã Miệng
  • Cách Làm Tôm Khô Rang Muối Ngon Mê Ly
  • Cách Làm Món Tôm Đất Rang Muối Kiểu Hồng Kông Cho Gia Đình
  • Cách Làm Tôm Sú Rang Muối Hạt Ngon, Đậm Đà Đưa Cơm
  • Tôm Sú Rang Muối Hong Kong
  • Đúng như cái tên tôm chiên hoàng kim, tôm được phủ một lớp trứng muối đẹp mắt như dát vàng. Đây là món ăn ngày xưa được sử dụng trong yến tiệc cung đình. Ngày nay, người ta thực hiện món ăn này trong mâm cỗ ngày Tết để thể hiện mong muốn những điều suôn sẻ, thuận lợi sẽ đến trong năm mới.

    Tôm chiên hoàng kim được xem là khá cầu kì với nhiều nguyên liệu nhưng thực ra rất dễ thực hiện. Những bữa ăn ngày Tết hẳn phải hấp dẫn và trang trọng hơn khi có món ăn đẹp mắt, ngon lành này.

    Nguyên liệu làm tôm chiên hoàng kim

    • Tôm sú tươi: 1kg
    • Lòng đỏ trứng muối: 3 cái
    • Bí đỏ: 1 miếng nhỏ
    • Tôm khô: 1 muỗng canh
    • Rượu trắng: 1 muỗng canh
    • Hành tây: 1/2 củ cắt hạt lựu
    • Hạt nêm: 1 muỗng canh
    • Tỏi khô: 1 củ
    • Muối ớt tây ninh: 1/2 muỗng cà phê
    • Bột ngọt: 1/2 muỗng cà phê
    • Bún khô: 1 lọn

    Cách làm tôm chiên hoàng kim

    Bước 1: Chọn tôm tươi hoặc còn sống thì càng ngon, rửa sạch với chút muối, để nguyên vỏ, dùng kéo sắc cắt 1 đường dọc theo sống lưng tôm, rút bỏ phần chỉ đen, để vào rổ cho thật ráo nước.

    Bước 2: Tỏi khô lột vỏ đập dập, băm thật nhuyễn sau đó phi vàng thơm. Tôm khô ngâm nước ấm cho nở mềm rồi đổ vào chảo rang thơm sau đó xay nhuyễn.

    Bước 3: Trứng muối tách lấy lòng đỏ, ngâm trứng với rượu mai quế lộ trong khoảng 5 – 10 phút cho bớt tanh rồi cho vào chén nghiền thật nhuyễn. Bí đỏ gọt vỏ, cắt khúc rồi đem hấp chín, dùng muỗng tán nhuyễn.

    Bước 4: Ướp tôm đã sơ chế với 1 muỗng canh hạt nêm, ½ muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng canh rượu trắng, 1 muỗng tỏi phi, ½ muỗng cà phê muối ớt Tây Ninh, 1 muỗng tôm khô xay. Trộn thật đều tay rồi để tôm ngấm gia vị trong 10 phút.

    Bước 5: Bắc chảo lên bếp, cho chút dầu ăn vào phi thơm hành tây, cho bí đỏ nghiền và lòng đỏ trứng muối vào trộn đều sau đó để riêng qua một bên. Bắt chảo khác lên bếp, lần này cho nhiều dầu ăn hơn, để dầu thật sôi khoảng 170 độ C rồi cho tôm vào chiên chín đỏ.

    Bước 6: Khi tôm chín, bạn vớt tôm ra để ráo dầu rồi cho vào chảo bí đỏ và trứng muối, bật bếp trộn đến khi lớp bí đỏ bám đều vào tôm là được. Phần bún khô bạn chiên giòn dùng để trang trí.

    Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Tôm Chiên Hoàng Kim Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Giòn Sốt Ô Mai Ăn Kèm Với Cơm Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Món Tôm Rang Giòn Thơm Ngon
  • Cách Chế Biến Món Tôm Tít Rang Me Khiến Cả Nhà Yêu Thích
  • Cách Làm Tôm Rang Me Cực Nhanh Và Đơn Giản
  • Cách Làm Món Tôm Sốt Hoàng Kim Vừa Lạ Vừa Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cơm Chiên Tôm Khô
  • Mẹo Nhỏ Làm Tôm Khô Rang Muối – Món Ăn Lạ Miệng, Hấp Dẫn
  • Tôm Khô Rang Thơm Ngon
  • Cách Làm Tôm Sú Rang Muối Ngon Ngất Ngây Cho Cả Nhà
  • Học Cách Làm Tôm Chiên Ngự Thiện Đầy Hấp Dẫn
  • 2

    from 1 vote

    In

    Pin

    Chuẩn bị

    15

    phút

    Thực hiện

    10

    phút

    Tổng Thời Gian

    25

    phút

    Loại Món

    Chiên

    Ẩm thực

    Singapore

    Phần Ăn

    4

    người

    Dinh dưỡng

    100

    kcal

    Nguyên liệu

      

    • 500

      gram

      tôm

    • 4

      quả

      trứng vịt muối

    • 150

      ml

      nước dừa

    • 1

      muỗng canh

      bơ thực vật

    Các bước thực hiện

     

    • Tôm cắt chân, râu, cắt dọc lưng, bỏ chỉ lưng, rửa sạch.

    • Trứng vịt muối luộc 10 phút.

    • Dầu sôi cho tôm đã làm sạch vào chiên 1 phút. Sau đó, vớt tôm ra, bạn có thể dùng dụng cụ gắp chiên để vớt tôm.

    • Bắc chảo, cho 1 muỗng canh bơ thực vật vào đảo đều, tiếp theo cho lòng đỏ của trứng muối vào dầm nát. Cho tiếp 150ml nước dừa vào đánh tan trứng, tiếp theo cho tôm đã chiên vào đảo đều đến khi khô.

    • Tắt bếp, gắp tôm ra đĩa và thưởng thức.

    Video

    Lưu ý

    Những mẹo lựa chọn tôm tươi ngon:Bạn nên lựa chọn tôm còn tươi, có màu hồng trắng, mắt xanh đó là tôm ngon và còn khỏe.Tôm có màu hồng đậm là tôm để lâu, đã ươn và không đảm bảo chất lượng.Tránh mua những con tôm chảy nhớt, bạn nên dùng ngón tay ấn lên phần vỏ và di chuyển ngón tay vài lần từ trước ra sau và ngược lại.Quan sát phần chân của tôm còn gắn chặt vào thân hay không, không nên chọn mua những con tôm có chân đã chuyển sang màu đen

    Dinh Dưỡng

    Calories:

    100

    kcal

    Từ khoá

    tôm

    Cách làm tôm rang giòn

    Tôm rang giòn có hương vị đặc trưng của tôm, vị cay cay thanh thanh của ớt, tỏi và tiêu, thêm chút thơm thơm của hành lá.

    Xem cách làm

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Tôm Rang Giòn Bên Ngoài,mềm Ngọt Bên Trong
  • Cách Làm Tôm Chiên Cánh Bướm Món Ngon Đãi Tiệc
  • Cách Làm Bánh Tôm Hồ Tây 🥟🍤 Đúng Vị & Ngon Nhất 2022
  • Hướng Dẫn Làm Món Tôm Tẩm Bột Chiên Xù
  • 10+ Cách Làm Tôm Chiên Giòn Lâu
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Xù Bằng Bếp Chiên

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Tôm Chiên Xù Cho Bữa Trưa Cuối Tuần Hấp Dẫn
  • Cách Làm Tôm Chiên Xù Vàng Giòn Cực Ngon Mà Dễ
  • Cách Làm Tôm Sú Chiên Xù Cực Ngon
  • Món Tôm Chiên Xù Tại Nhà Hàng Quán Họ Hứa Và Cách Làm Đơn Giản
  • Tôm Tẩm Vừng Chiên Giòn Cực Ngon Miệng Cho Cuối Tuần
  • Chuẩn bị nguyên liệu:

    – Trứng gà: 1 quả

    – Bột mì, bột chiên xù

    – Gia vị: 1 chút muối và 1 chút hạt nêm

    Cách làm món tôm chiên xù bằng bếp chiên nhúng

    Bước 1: Sơ chế tôm: Tôm khi mua bạn nên chọn loại tôm lớn, mình chắc chắn và đảm bảo là tôm còn sống thì khi nấu thịt mới ngọt và ngon. Sau khi mua về bạn có thể làm sạch bằng cách cắt bỏ hết râu, chân và bóc hết vỏ trên thân chúng.

    Bước 2: Khi đã làm sạch tôm, bạn cho tôm vào tô và ướp chúng với 1 chút muối, 1 chút hạt nên và để trong khoảng 15 phút cho ngấm.

    – Bạn cũng cho bột chiên xù vào một tô khác để tiện cho việc nhúng tôm.

    Bước 3: Bạn cầm lần lượt đuôi của những con tôm nhúng vào tô bột mì vừa được đánh trứng rồi lăn quan 1 lớp bột chiên xù. Chú ý nên lăn đều tất cả các mặt của tôm để lúc chiên được giòn đều.

    – Trong lúc chiên, bạn nên dùng đũa lật qua lật lại các mặt của tôm để tôm có thể chín đêu, nhưng chỉ lật nhẹ nhàng thôi để tránh bột bị rớt ra.

    Bước 5: Khi tôm chín thì bạn nhấc sọt ra khỏi bếp chiên và cho tôm ra đĩa có lót sẵn giấy thấm để thấm bớt dầu.

    Đơn vị cung cấp các bộ nồi nấu phở uy tín chất lượng

    Viễn Đông là đơn vị duy nhất cung cấp nồi nấu phở được làm toàn bộ bằng inox 304. Bên cạnh những ưu điểm được công nhận ngay từ khi ra mắt, nồi nấu phở điện Viễn Đông 2022 còn được ưa chuộng bởi cải tiến đến từng chi tiết:

    • 4 chân nồi phở điện được thiết kế tăng đơ có thể tăng/ giảm chiều cao, khắc phục vấn đề đặt nồi ở nơi không quá bằng phẳng.
    • Nắp nồi có thể gấp lên 1 nửa để lấy nước lèo ra dễ dàng hơn mà không cần nhấc hẳn nắp ra.
    • Bổ sung nồi trung tròn, nồi trụng mặt trăng để tiết kiệm chi phí nếu không muốn mua nồi nhúng phở cỡ 25L.
    • Sản xuất nồi nấu phở có tủ điện rời, có khả năng sôi lăn tăn giúp hầm xương không bị đục.

    Viễn Đông luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng để cải tiến sản phẩm tốt nhất. Cam kết bảo hành nồi trong 12 tháng kể từ khi mua, thanh nhiệt nồi phở thay thế luôn có sẵn khi khách cần mua.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Thịt Băm Rang Sả Ớt Mà Làm Theo Cách Này Thì Còn Gì Bằng
  • Chi Tiết Cách Làm Tôm Chiên Xù Đúng Chuẩn Thơm Ngon Giòn Lâu
  • Tôm Chiên Ngũ Vị Đổi Món Cho Bữa Cơm Chiều
  • Cách Làm Món Ếch Chiên Ngũ Vị Ngon Đơn Giản
  • Lưu Ý Về Cách Làm Món Tôm Chiên Xù Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Cốm Xanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Mực Cơm Là Gì? Cách Làm Mực Cơm Chiên Mắm Tốn Cơm
  • Cách Làm Mực Một Nắng Xào Củ Hành Dai Giòn Ngon Miệng
  • Cách Làm Mực Xào Cần Tỏi Tây Giòn Ngon Không Bị Ra Nước
  • Hướng Dẫn Cách Xào Mực Tươi Với Cần Tỏi Tây Thơm Nức Mũi
  • Mực Xào Cần Tỏi Tây Ngon Ngất Ngây Ai Cũng Mê
  • nguyên liệu khiến món tôm chiên cốm xanh cho 4 người dùng.

    – Tôm sú: 300g

    – Cốm dẹp: 200g

    – Cà chua: cách làm món mực chiên giòn một trái

    – Bột mì: 150g

    – Trứng gà: 2 quả

    -Rau mùi:1 bó

    -Cần tây: 50g

    -ớt sừng: một quả

    – dưa leo: cách làm bò bía đơn giản hai quả

    – xà lách, rau bạc hà: 100g

    – Hành tím: 3 củ

    -Tỏi : 1 củ

    – Hạt tiêu, làm ngô chiên bơ ngon hạt nêm, bột ngọt: mỗi thứ một thìa cà phê

    -Muối: hai thìa cà phê.

    – Xốt Mayonnaise

    – Dầu ăn

    cách làm món tôm cừu cốm xanh cho 4 quý khách.

    Bước 1: Sơ chế các vật liệu món tôm chiên cốm xanh.

    – Tỏi, hành Anh chị em bóc vỏ rồi băm nhuyễn

    – Tôm: Cả nhà lấy hết chỉ lưng đen, bóc vỏ, chừa đuôi, rửa sơ qua nước muối, cắt chéo bụng rồi nắn tôm cho thẳng và lau khô.

    – Trộn đều hổ lốn gia vị gồm: 1 thìa nước hành tỏi băm, 1/3 thìa hạt nêm và ½ thìa hạt tiêu. Sau chậm tiến độ cho tôm vào ướp khoảng 5 – 10 phút cho thấm gia vị.

    – Trứng gà đập ra tô, đánh tan.

    – Cần tây và ớt băm nhỏ.

    Bước 2: các bước thực hiện món tôm chiên cốm xanh

    – Lăn tôm qua bột mì, nhúng qua trứng cho dính vào tôm một lớp bột mỏng. Sau chậm triển khai, lăn qua cốm dẹp cho cốm bám đều xung quanh tôm cho áo đều 1 lớp cốt bên ngoài tôm.

    rút cuộc Anh chị em bày tôm cừu cốm xanh ra đĩa dùng hot mang tương ớt hoặc xốt Mayonnaise

    Lưu ý lúc làm cho món tôm chiên cốm xanh:

    – lúc chiên Anh chị em chú ý ko chiên quá lâu sẽ khiến mất đi vị ngon của cốm cũng như khiến món ăn vừa thấm phổ quát dầu mỡ lại bị khô.

    – Cả nhà nên ăn kèm với những loại rau sống, dưa chuột thì món ăn sẽ ngon hơn.

    – lúc cừu tôm xong Các bạn có thể thấm dầu 1 lần nữa bằng phương pháp thấm tôm qua giấy ăn sau chậm triển khai mới xếp vào đĩa. Món này ăn chung mang cơm hoặc tiêu dùng trực tiếp đều được.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mực Chiên Giòn Thơm Ngon
  • Cách Làm Miến Xào Cua Biển Thơm Ngon Hấp Dẫn Đơn Giản
  • Cách Làm Lẩu Kim Chi Hải Sản Ngon Đúng Điệu
  • Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Hải Sản Chua Cay Siêu Ngon
  • Cách Làm Lẩu Hải Sản Chua Cay Ngon Khó Quên
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100