Tôm Chiên Trứng Muối Mằn Mặn, Beo Béo Khởi Đầu Ngày Mới

--- Bài mới hơn ---

  • Chỉ Cách Làm Mì Tôm Chiên Trứng Giòn Ngon Không Sợ Ngấy
  • Mì Gói Chiên Trứng Là Gì? Cách Làm Món Mì Gói Chiên Trứng Gà
  • Cách Làm Tôm Chiên Giòn Kiểu Mới Siêu Ngon
  • Lưu Ý Về Cách Làm Món Tôm Chiên Xù Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Ếch Chiên Ngũ Vị Ngon Đơn Giản
  • Bật mí cách làm món tôm chiên trứng muối

    Chuẩn bị nguyên liệu cho món tôm chiên trứng muối

    Tôm tươi

    Khi chọn tôm bạn nên chọn những loại tôm tươi với vỏ ngoài trong suốt còn hơi mùi của nước biển chứ không tanh.

    Không mua những loại tôm có mảng màu tối hay có màu sắc không đồng nhất.

    Nếu tôm có hiện tượng chảy nhớt, thân hình đã uốn cong thành hình tròn không còn thẳng như bình thường thì không nên mua.

    Tôm tươi thường có phần đuôi xếp lại với nhau. Nếu đuôi tôm bị xòe ra thì tôm đã bị bơm hóa chất hoặc tiêm nước làm cho tôm mập mạp.

    Các khớp vỏ trên thân tôm linh hoạt, không bị rời rạc, đầu tôm và thân tôm dính chặt với nhau, đầu tôm không rơi ra khỏi thân tôm.

    Trứng muối

    Khi chọn trứng muối, bạn nên chọn những quả bên ngoài không có vết rạn, không nốt mốc.

    Dùng tay lắc nhẹ có cảm giác bên trong quả trứng có một ít nước.

    Cũng giống như chọn trứng tươi, bạn nên soi quả trứng muối dưới ánh điện và ánh mặt trời. Nếu thấy lòng trắng trứng trong, màu hồng, lòng đỏ trứng thu nhỏ. Đồng thời áp sát vào vỏ là quả trứng có chất lượng tốt.

    Khi đập quả trứng muối, nếu lòng trắng trứng mỏng, trong, còn lòng đỏ thu nhỏ, hơi dính, có màu hồng là trứng ngon.

    Nếu phát hiện lòng trắng đục, lòng đỏ mỏng, có mùi hôi tức là quả trứng đã hỏng, bạn nên bỏ.

    Mẹo nấu cho món tôm chiên trứng muối thêm thơm ngon hấp dẫn

    Tôm tươi

    Khi sơ chế tôm bạn nên làm sạch và rửa thật kỹ để đảm bảo loại bỏ hết cặn bẩn, tránh làm ảnh hưởng tới hương vị món ăn.

    Tôm sau khi đã được rửa sạch thì dùng kéo nhọn, rạch một đường ở lưng tôm để rút bỏ phần đen dài. Sau đó loại bỏ chất bẩn ở ngay phần đầu tôm. Chú ý nhẹ tay để tránh cho chỗ vỏ ở đầu không bị bung ra.

    Chiên tôm chú ý lật đều các mặt, tôm chiên vàng giòn tất cả các mặt, nên chiên chín tới, nếu quá lâu tôm sẽ bị tóp và khô.

    Trứng muối

    Đầu tiên bạn tách đôi vỏ trứng lấy lòng đỏ, vuốt nhẹ tay loại bỏ lòng trắng. Đặt lòng đỏ dưới vòi nước, nhằm lấy sạch phần lòng trắng còn sót lại. Ở bước này bạn nhớ vặn nhỏ nước, tránh làm bể lòng đỏ.

    Ngâm trứng vào rượu mai quế lộ hoặc vodka 5 phút, công đoạn này giúp loại mùi tanh còn sót lại. Đồng thời giúp trứng lên màu đẹp, có độ dẻo ngon khi chín.

    Cách bảo quản nguyên liệu cho món tôm chiên trứng muối

    Trứng muối

    Trứng muối sau khi để nguội có thể bảo quản lạnh trong ngăn mát trong 2 – 3 tuần

    Nếu không sử dụng hết trong thời gian ngắn tốt nhất bạn nên đặt trong túi hoặc hộp kín, và bảo quản đông lạnh.

    Thời gian lưu giữ trứng tối đa 2 – 3 tháng.

    Không bảo quản trứng ở nhiệt độ thường bởi sức nóng của môi trường dễ làm trứng chảy dầu bên ngoài nhưng lại bị khô cứng bên trong. Thời gian bảo quản chỉ được 1 – 2 ngày.

    Tôm tươi

    Giữ lạnh vì hải sản rất nhạy cảm với nhiệt độ. Do đó, sau khi mua tôm hoặc hải sản khác, hãy đảm bảo bỏ vào tủ lạnh càng sớm càng tốt.

    Tôm đông lạnh có thời hạn sử dụng lâu hơn (có thể được giữ trong vài tuần). Trong khi loại tươi sẽ chỉ giữ được một hoặc hai ngày.

    Món đã chế biến

    Vì đây là món dùng ngay sau khi chế biến nên bạn cần cân nhắc khẩu phần ăn để tránh bị dư thừa món.

    Bạn có thể bảo quản thức ăn trong hộp kín hay túi zip đặt trong tủ mát tối đa 2 ngày. Lưu ý hạn chế hâm nóng món ăn nhiều lần để tránh bị chất dinh dưỡng.

    Công dụng tôm chiên trứng muối

    Tôm tươi

    Tôm có hàm lượng calo thấp nhưng giàu chất dinh dưỡng. Nó khá ít calo, chỉ cung cấp 84 calo trong khẩu phần 85gram và không chứa bất kỳ loại carbs nào.

    Khoảng 90% lượng calo trong tôm đến từ protein và phần còn lại đến từ chất béo.

    Cung cấp hơn 20 loại vitamin và khoáng chất khác nhau, bao gồm 50% nhu cầu hàng ngày của bạn về selen – một khoáng chất có thể giúp giảm viêm và tăng cường sức khỏe của tim.

    • Lựa chọn hàng đầu của người giảm cân
    • Chống lão hóa
    • Ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch
    • Ngăn ngừa lão hóa xương
    • Bảo vệ sức khỏe trí não

    Trứng muối

    Nhờ vào quá trình chế biến, hàm lượng canxi từ vỏ được hòa tan vào bên trong trứng. Trứng muối được xem là loại chứa nhiều canxi nhất trong các loại trứng.

    Hỗ trợ giảm cân

    Trứng muối cũng chứa một hàm lượng đạm nhất định giúp cơ thể có cảm giác no và chán ăn. Từ đó hạn chế việc ăn uống của chúng ta.

    Bằng việc sử dụng trứng muối trong một khoảng thời gian thì bạn sẽ có một thân hình lý tưởng trong thời gian ngắn.

    Tốt cho não bộ

    Lòng đỏ trứng chứa nhiều vi chất lecithin và sắc tố vàng (vitellolutein), và khi 2 chất ấy được đưa vào cơ thể sẽ giải phóng Coline. Giúp cải thiện hoạt động của não bộ cho mọi lứa tuổi.

    Phòng ngừa ung thư

    Trong trứng muối còn chứa hàm lượng B2 cao. Nếu cơ thể không cung cấp đủ vitamin B2 sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.

    Có lợi cho mắt

    Vì bên trong trứng chứa nhiều chất lutein và zeaxanthol có nhiều lợi ích trong việc giảm mức độ thái hóa của điểm vàng và đục thủy tinh thể

    Lưu ý khi ăn tôm chiên trứng muối

    Trứng muối

    Do trong quá trình được chế biến, các chất trong trứng muối bị biến đổi và có vị mặn nên sẽ không tốt cho sức khỏe khi sử dụng không hợp lý.

    Hàm độ cholesterol cao nên những người bị bệnh mỡ trong máu, huyết áp cao, tiểu đường, thừa cân – béo phì và tim mạch…Nên hạn chế việc sử dụng trứng muối.

    Chỉ nên ăn 1-2 quả một tuần để đảm bảo sự cân bằng cho cơ thể.

    Tuy giúp bổ sung canxi và vitamin B2 nhưng nên lưu ý khi dùng và cân nhắc tình trạng của cơ thể

    Tôm tươi

    Nếu bạn bị dị ứng với tôm, cách duy nhất để ngăn ngừa phản ứng dị ứng là tránh hoàn toàn việc ăn chúng.

    Nếu bạn đã bị bệnh gút, ăn quá nhiều tôm có thể làm bệnh thêm trầm trọng.

    Giống như nhiều dạng hải sản khác, tôm có chứa một lượng thủy ngân, gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Có thể dẫn đến ngộ độc thủy ngân, các vấn đề về thị lực và giảm sức khỏe của thai nhi.

    Nguồn: Tổng hợp

    Tôm chiên trứng muối

    Ingredients

    • Tôm tươi 15 con
    • Trứng vịt muối 3 quả
    • Trứng gà 1 quả
    • Bột chiên giòn 1/2 gói
    • Muối 1/2 muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 muỗng cà phê
    • Tiêu 1/4 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 100 ml
    • Ớt 2 trái
    • Bơ 20 gr

    Instructions

    Bước 1:

    Bước 2:

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Tôm Chiên Trứng Ngon Mà Lạ Miệng
  • Món Tôm Chiên Sốt Mayonnaise Theo Cách Này Sẽ Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Tôm Chiên Sốt Mayonnaise Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Tôm Chiên Trứng Muối Lạ Miệng Và Vô Cùng Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Tôm Càng Chiên Sốt Trứng Muối Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Trứng Ngon Mà Lạ Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Tôm Chiên Trứng Muối Mằn Mặn, Beo Béo Khởi Đầu Ngày Mới
  • Chỉ Cách Làm Mì Tôm Chiên Trứng Giòn Ngon Không Sợ Ngấy
  • Mì Gói Chiên Trứng Là Gì? Cách Làm Món Mì Gói Chiên Trứng Gà
  • Cách Làm Tôm Chiên Giòn Kiểu Mới Siêu Ngon
  • Lưu Ý Về Cách Làm Món Tôm Chiên Xù Thơm Ngon
  • Bạn chắc đã từng ăn khá nhiều tôm chiên rồi đúng không? Nhưng món tôm chiên trứng ngon lạ kiểu mới mà mình sẽ hướng dẫn cho các bạn yêu thích ẩm thực Việt sau đây chắc sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng khá sâu sắc không chỉ ở hương vị thơm ngon của món ăn mà còn hấp dẫn người ăn bởi cách trang trí thật bắt mắt. Một số bạn còn biết biến tấu món ăn ngon này với một chút trứng muối thay cho những quả trứng tươi được mua sẵn ngoài chợ về để tạo thành món tôm bóc vỏ chiên trứng muối ngon mà rất lạ miệng. Chút mặn mà rất đặc trưng của quả trứng muối kết hợp với tôm chiên giòn ngon không những làm cho người ăn cảm thấy ngon miệng mà còn làm cho họ rất thích cái hương vị ngon mà vô cùng lạ miệng ấy.Vào những hôm mát trời mà được thưởng thức món tôm chiên trứng với cơm nóng thì thật ngon chẳng gì sánh bằng. Khi bạn thực hiện làm món tôm ngon này cho cả nhà thưởng thức vào bữa cơm cuối tuần nào đó,chắc chắn bạn sẽ nhận được khá nhiều lời khen ngợi tài nấu nướng khéo léo của mọi thành viên dành cho bạn đó. Với một món ăn ngon như vậy sao chúng mình không bắt tay vào thực hiện ngay đi thôi.

    Để nấu được một đĩa tôm chiên trứng ngon một cách nhanh chóng thì bạn có thể thực hiện quy trình sơ chế cũng như chế biến một cách cẩn thận và chỉn chu. Với cách làm tôm chiên trứng mặn thì chẳng có gì làm khó bạn đâu. Trước tiên chúng mình bắt tay vào thực hiện nấu món ăn ngon này thôi.

    Bước 1: Bạn lấy tôm vừa mua ở chợ đem ra làm sạch, bóc vỏ bỏ đầu rồi rút chỉ đen trên sống lưng của con tôm rồi rửa sạch chúng với nước.

    Món tôm chiên trứng ngon nóng hổi vừa ra lò đang chờ bạn thưởng thức rồi đó. Với món ăn ngon này bạn có thể ăn chừng với cơm nóng như là một món ăn mặn ngon. Chút đằm đằm rất đậm đà của gia vị cùng với hương dầu hạt cải và tiêu trắng kết hợp với độ ngọt tự nhiên của thịt tôm như làm cho món ăn ngon đến chừng nào.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Tôm Chiên Sốt Mayonnaise Theo Cách Này Sẽ Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Tôm Chiên Sốt Mayonnaise Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Tôm Chiên Trứng Muối Lạ Miệng Và Vô Cùng Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Tôm Càng Chiên Sốt Trứng Muối Ngon Tuyệt
  • 2 Cách Làm Bề Bề Rang Sả Muối, Bề Bề (Tôm Tít) Rang Me Chua Ngọt Đơn Giản Dễ Làm
  • Cách Làm Món Tôm Càng Chiên Sốt Trứng Muối Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Tôm Chiên Trứng Muối Lạ Miệng Và Vô Cùng Thơm Ngon
  • Cách Làm Tôm Chiên Sốt Mayonnaise Ngon Ngất Ngây
  • Món Tôm Chiên Sốt Mayonnaise Theo Cách Này Sẽ Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Trứng Ngon Mà Lạ Miệng
  • Tôm Chiên Trứng Muối Mằn Mặn, Beo Béo Khởi Đầu Ngày Mới
  • CÁCH LÀM MÓN TÔM CÀNG CHIÊN SỐT TRỨNG MUỐI NGON TUYỆT

    – Tôm to

    – Bát con bột năng hoặc bột mì

    – Quả trứng gà đánh tan

    – Lòng đỏ trứng gà muối

    – Nhánh hành lá rửa sạch thái nhỏ

    – Thìa bơ, 1 ít tỏi băm, 1 xíu đường, 1 xíu bột nêm.

    – Cùng với một số gia vị thường dùng.

    Cách chế biến món ăn

    Bước 1: Ta tiến hành sơ chế tôm càng, đối với món này ta nên chọn những con tôm càng to càng tốt, nên chọn những con có mắt sáng, đó là những con còn tươi. Khi mua tôm càng về ta tiến hành rửa sạch nhưng không được bỏ đầu cũng như đuôi của tôm. Ta dùng tăm để lấy phần chỉ đen trên lưng tôm ra sau đó lột vỏ tôm. Đầu tôm thì ta dùng kéo bấm bỏ phần nhọn trên đầu tôm còn phần càng tôm thì ta phải để lại.

    Bước 3: Cho chảo lên bếp, cho vào chảo một lượng dầu lớn. Ta chuẩn bị một đĩa bột mì và một đĩa lòng đỏ trứng gà đánh tan. Khi dầu sôi ta nhúng tôm vào lòng đỏ trứng sau đó nhúng qua bột mì rồi cho vào chảo chiên vàng lên. Ta chiên cho tôm vàng đều và chín thì vớt ra để ráo dầu. Ta cứ tiếp tục làm như thế cho đến khi hết tôm.

    Bước 4: Ta cho chảo lên bếp, sau đó cho vào chảo một ít bơ, đun cho bơ tan chảy thì ta tiếp tục tỏi băm nhuyễn vào phi lên cho thơm. Phần trứng muối đã làm nhuyễn ta cho vào đảo đều tay một lát, sau đó cho hết tất cả phần tôm chiên khi nãy vào và đảo đều. Nên nhớ đảo nhẹ tay tránh làm gãy càng tôm. Ta đảo cho trứng muối dính vào người tôm, sau đó cho thêm một tí hành lá vào và đảo đều. Ta đảo cho đến khi tôm khô lại và nhìn thấy trứng muối dính lên thân tôm thì khi đó tôm đã khô.

    Hãy vào bếp để thực hiện ngay món ngon này, một món ngon như thế này thì đừng bao giờ bỏ lỡ. Đặc biệt tôm càng sẽ giúp cho những thiên thần nhỏ của bạn chắc khỏe xương, cung cấp một lượng sắt, canxi lớn cho cơ thể đấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Bề Bề Rang Sả Muối, Bề Bề (Tôm Tít) Rang Me Chua Ngọt Đơn Giản Dễ Làm
  • Cách Làm Tôm Sú Rang Muối Với Dầu Hào Và Bơ Thơm Ngon Tại Nhà
  • Tôm Sú Rang Muối Hong Kong
  • Cách Làm Tôm Sú Rang Muối Hạt Ngon, Đậm Đà Đưa Cơm
  • Cách Làm Món Tôm Đất Rang Muối Kiểu Hồng Kông Cho Gia Đình
  • Sang Chảnh Với Cách Làm Tôm Chiên Sốt Trứng Muối

    --- Bài mới hơn ---

  • Tôm Sốt Trứng Muối Hoàng Kim Singapore: 4 Cách Làm Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Tôm Thịt Viên Sốt Cà Chua Bổ Dưỡng Đưa Cơm
  • Món Tôm Say Rượu Nổi Tiếng Ở Tq Nhưng Bị Nhiều Người Nói Là Tàn Nhẫn
  • Tế Bào Tu Thần Chương 58: Món Tôm Say Rượu
  • Cách Làm Gỏi Tôm Sống Chấm Mù Tạt Chua Cay Kiểu Thái
  • Các món ăn từ tôm bao giờ cũng hấp dẫn. Từ nguyên liệu chính từ tôm, người ta có thể chế biến ra vô số các món ăn hấp dẫn, từ bình dân đến cao cấp.

    Chính vì vậy, loại hải sản này đã không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Thịt tôm có vị ngọt mềm, thơm ngon và có vị ngọt và rất dễ kết hợp với các loại nguyên liệu khác.

    Vì thế tôm là một loại thực phẩm rất phổ biến và được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy nên tôm được chế biến thành rất nhiều món ăn thơm ngon phục vụ trong bữa ăn hằng ngày của người dân Việt Nam.

    Nguyên liệu cho cách làm tôm chiên sốt trứng muối gồm có:

    Cách làm tôm chiên sốt trứng muối được thực hiện qua các bước như sau:

    Bước 1: Tôm mua về rửa sạch, bóc vỏ, cắt bỏ phần chỉ đen, rồi để tôm ra rổ ráo nước.

    Bước 2: Ướp tôm với ½ muỗng muối + ½ muỗng đường và một ít tiêu.

    Bước 3: Đập 1 quả trứng gà vào tô, đánh tan, sau đó nhúng tôm đã ướp vào tô trứng.

    Bước 4: Sau đó bạn lăn qua đĩa bột mì để bột áo bám đều tôm. Khi chiên tôm sẽ rất giòn.

    Bước 5: Tôm chiên xong bạn vớt ra để ráo dầu.

    Bước 6: Lòng đỏ trứng muối rửa sạch, ngâm rượu cho tẩy mùi, sau đó đem hấp chín.

    Bước 7: Cho 20 gr bơ vào chảo với lửa vừa.

    Bước 8: Cho ớt cắt khoanh và tỏi băm vào chảo đảo đều tay.

    Có thể cho thêm lá cà ri nếu có.

    Bước 9: Tiếp theo thêm lòng đỏ trứng muối nghiền nhuyễn vào xào cùng để làm sốt.

    Bước 10: Cho tôm chiên vào chảo, dùng đũa đảo cho đến khi sốt bám đều vào tôm.

    Vậy là cách làm tôm chiên sốt trứng muối của các bạn hoàn thành món ăn rồi đó!

    Món ăn ngon lạ nhờ sự kết hợp hoàn hảo của tôm và trứng muối. Vỏ tôm giòn rụm, đậm đà sốt trứng muối, ăn rất hợp với thịt tôm ngọt mềm bên trong.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Tôm Sốt Cam Mới Lạ Độc Đáo Hơn Cho Bữa Ăn Gia Đình
  • Lạ Miệng Với Món Tôm Sốt Cam
  • Mách Bạn Cách Làm Tôm Sốt Bơ Tỏi Thơm Ngọt, Ngon Cơm
  • Cách Nấu Mì Quảng Gà
  • Hướng Dẫn Nấu Mì Quảng Tôm Thịt Trứng
  • Cách Làm Món Tôm Rim Mặn Ngọt Đưa Cơm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Mực Nhồi Thịt Chiên Dai Giòn, Ăn Là Mê
  • Cách Làm Món Râu Mực Xào Cần Tỏi Cực Hấp Dẫn
  • Cách Làm Mực Xào Sa Tế Vị Đậm Đà
  • 8 Cách Làm Và Cách Ướp Mực Nướng Sa Tế, Muối Ớt Ngon, Dễ Làm
  • Tuyển Tập 5 Cách Làm Mực Nướng Thơm Ngon Dậy Mùi Nhất Hiện Nay
  • Trong công thức này

    [ hiện]

    Nguyên liệu cho 3 người

    • Tôm: 350g
    • Hành khô: 2 củ
    • Tỏi: 2 tép
    • Muối hạt
    • Lá chanh
    • Gia vị: Bột ngọt, đường, hạt tiêu, nước mắm

    Sơ chế nguyên liệu

    Tôm mua về xóc muối rồi rửa qua. Dùng kéo cắt râu tôm, bỏ phần phân đen bẩn nơi đầu tôm và rút chỉ tôm dọc sống lưng.

    Tôm sau khi sơ chế, rửa lại thật sạch sẽ, để ráo nước. Sau đó ướp với 1 chút nước mắm để tôm được đậm đà.

    Hành tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    Lá chanh rửa sạch, thái sợi nhỏ.

    Làm tôm rim

    Cho 1 thìa canh dầu ăn và 1 thìa đường trắng vào nồi để thắng đường. Để bếp ở nhiệt độ thấp, khuấy đều để đường tan. Việc thắng nước đường sẽ tăng thêm hương vị ngọt, dung hòa độ mặn của nước mắm và tạo màu sắc đẹp mắt cho món tôm rim.

    Khi thấy đường chuyển sang màu nâu cánh gián thì tắt bếp, cho ra bát.

    Cho 1 thìa dầu ăn vào nồi, làm nóng dầu rồi cho hành tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho tôm vào rang. Tăng nhiệt độ 1 chút để nước trong tôm bay hơi, giúp tôm săn lại. Lúc này cho 2 thìa canh nước mắm, 1/2 thìa cà phê bột ngọt vào, đảo đều, rim tôm trong khoảng 3 phút.

    Khi tôm săn lại mới nên nêm nước mắm để tôm bóng, ngọt thịt và thơm. Cho nước mắm vào quá sớm khi tôm còn sống sẽ khiến tôm không dậy được mùi thơm.

    Cho phần nước đường vừa thắng lúc nãy vào cùng với hạt tiêu, đảo đều để tôm thấm gia vị và tiếp tục rim thêm 3 phút.

    Nêm nếm lại gia vị vừa ăn, thả lá chanh vào, đảo đều rồi tắt bếp. Lá chanh sẽ giúp cho món tôm rim thơm hơn.

    Mẹo & lưu ý

    • Nếu muốn ăn đậm vị, con tôm gieo lại giống kiểu ăn truyền thống ngày xưa, bạn chỉ cần rim tôm lâu 1 chút là được.
    • Để món tôm rim được ngon, ngoài cách làm thì khâu chọn tôm cũng rất quan trọng. Theo đó, nên chọn những con tôm còn sống, hoặc nếu không còn sống thì các bộ phận vẫn còn chắc nguyên. Tôm có vỏ bóng, chân tôm chắc và không lỏng lẻo. Khoảng cách giữa các vân vỏ tôm bé và có sự đàn hồi.
    • Đặc biệt, để làm tôm rim ngon thì không nên chọn những con tôm quá to. Nên chọn những con nhỏ vừa phải, tươi và chắc thịt. Thường để làm các món như rim hay rang thì nên chọn loại tôm đất, tôm thẻ, tôm sông hoặc tôm giảo. Còn nếu như làm món nướng thì nên chọn loại tôm sú.
    • Ngoài cách làm tôm rim mặn ngọt, bạn có thể biến tấu 1 chút với các món hấp dẫn khác như tôm rim thịt ba chỉ, tôm rim me…

    Chỉnh sửa lần cuối ngày bởi Cúc Nguyễn .

    Cúc Nguyễn là Food Editor tại chúng tôi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Tôm Rim Nước Cốt Dừa Thơm Ngon, Béo Ngậy
  • 5 Bước Làm Tôm Rim Tiêu Cực Ngon Và Rất Đơn Giản❤️
  • Cách Làm Cơm Xay Tôm Rim Cho Bé
  • Cách Làm Món Tôm Rim Đơn Giản Thơm Ngon Đậm Đà Rất Đưa Cơm Ngày Mưa Lạnh
  • Cách Làm Món Tôm Rim Nước Dừa Đậm Đà Đưa Cơm
  • Cách Làm Cơm Chiên Cá Mặn

    --- Bài mới hơn ---

  • Se Lạnh Húp Hà Lẩu Mắm Cá Ba Sa Miền Tây
  • Tuyệt Chiêu Cách Làm Lẩu Cá Trê Cực Ngon
  • Cách Nấu Lẩu Cá Tầm Măng Chua Ngon Đến Mức Đầu Bếp Giỏi Cũng Thua
  • Cách Nấu Lẩu Cá Tầm Măng Chua Ăn Cực Thích Mê
  • #7 Bước Nấu Lẩu Cá Tầm Măng Chua Thèm Nhỏ Dãi #ngon Chà Bá
  • Có nguồn gốc từ thành phố biển Vũng Tàu nhưng ngày nay cơm chiên cá mặn đã trở thành món ăn nổi tiếng được yêu thích gần xa.

    Cơm chiên cá mặn là một món ăn bình dân được nhiều người yêu thích, bán phổ biến từ những quán ăn bình dân cho đến các nhà hàng sang trọng. Khác với những món cơm chiên thông thường, cơm chiên cá mặn có hương vị đậm đà khó quên.

    Khô cá sặt rất thích hợp để chế biến món ăn này

    Cách làm cơm chiên cá mặn cho bữa ăn sáng đơn giản

    Nguyên liệu

    • Khô cá mặn: 100g
    • Trứng gà: 2 quả
    • Tỏi khô: 1 củ
    • Hành lá: 1 bó nhỏ
    • Gừng tươi: 1 nhánh
    • Bắp cải: 50g
    • Cơm trắng: 1 tô, cơm nguội để càng khô càng tốt

    Hướng dẫn

    Lưu ý: Khô cá nên chọn loại dày thịt, ít xương như khô cá sặt, cá lóc, cá thu…, loại càng mặn càng ngon.

    Khô cá sặt rất thích hợp để chế biến món ăn này

    Hướng dẫn các bước sơ chế nguyên liệu

    – Ức gà mua về rửa sạch, để ráo rồi thái thành những hạt lựu nhỏ.

    – Tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

    – Gừng cạo vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

    – Hành lá nhặt gốc, rửa sạch, phần lá thái nhỏ để riêng, đầu hành trắng băm nhỏ.

    – Bắp cải rửa sạch, để ráo, thái sợi nhỏ.

    Khô cá sặt rất thích hợp để chế biến món ăn này Hướng dẫn các bước làm cơm chiên cá mặn Bước 1. Áp chảo khô cá mặn.

    Bạn cho vào chảo một chút dầu ăn, khi dầu nóng thì cho khô cá vào áp chảo cho vàng. Gắp cá ra ngoài, để ráo dầu rồi gỡ thịt, bỏ hết xương, xé nhỏ thịt cá.

    Bước 2. Xào thịt gà và khô cá mặn.

    – Cho thêm 2 muỗng canh dầu vào chảo nóng, cho tỏi băm, gừng băm, đầu hành trắng vào phi thơm vàng, sau đó trút hết phần ức gà thái hạt lựu vào đảo đều. Nêm nếm gia vị vừa ăn với đường, hạt nêm.

    – Cho cá xé nhỏ vào chảo xào cùng, khi gà và cá chín thơm, hòa quyện với nhau thì múc ra, để riêng.

    Bước 3. Chiên cơm.

    – Cho 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo đun nóng, đánh tan một quả trứng gà rồi cho vào chảo, tiếp đó cho cơm nguội vào đảo đều để cơm quyện đều vào trứng và hạt cơm se lại.

    – Cho bắp cải thái sợi cùng hỗn hợp thịt gà, cá vào chảo, đảo thật đều tay.

    – Nêm nếm gia vị lần nữa cho vừa ăn.

    – Thêm hành lá thái nhỏ, rắc chút hạt tiêu vào trộn đều rồi múc ra ăn nóng.

    Thành phẩm cơm chiên cá mặn có hương vị đặc trưng của khô cá mặn, thơm bùi vị trứng và thịt gà mềm ngọt lại thêm bắp cải giòn giòn, ăn ngon mà không hề chán.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Vị Mắm Trong Nồi Lẩu Của Người Nam Bộ
  • Cách Nấu Lẩu Mắn Ngon Miền Tây Đơn Giản Tại Nhà
  • Món Ngon Từ Cá Song
  • Cách Bày Cá Chép Hình Hoa Hồng Đẹp Như Tranh Khi Ăn Lẩu Cùng Công Thức Nấu Lẩu Cá Thuyền Chài
  • Lẩu Cá Song Thơm Ngon Cho Ngày Đông Lạnh Giá
  • Cách Làm Món Trứng Chay Chiên

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Nem Cuốn Chay Thơm Ngon Giòn Dai Ăn Rồi Nhớ Mãi
  • Cách Làm Nem Bì Cuốn Chay Ngon Thượng Hạng, Y Như Nem Thật
  • Cách Gói Bánh Chưng Chay Cho Ngày Tết Thanh Tịnh, Không Lo Béo
  • Cách Làm Bánh Chưng Chay Ngày Tết
  • Cách Gói Bánh Chưng Chay Đơn Giản Lạ Miệng Vào Dịp Tết Nguyên Đán
  • Món trứng chay chiên có mùi vị thơm ngon và màu sắc rất lôi cuốn sẽ giúp cho bữa cơm của bạn thêm ngon miệng. Với các các nguyên liệu đơn giản và dễ tìm, món ăn thuần chay này sẽ làm phong phú thêm cho chế độ ăn thuần chay khoa học và bổ dưỡng của bạn. Trong bài viết này, Ăn Chay – Sống Khỏe sẽ giới thiệu đến bạn một cách làm món trứng chay chiên rất đơn giản, ngon miệng và giàu chất dinh dưỡng.

    Cách làm món trứng chay chiên

    • Nấm hương, mộc nhĩ ngâm trong nước cho nở mềm ra rồi rửa sạch và thái nhỏ
    • Rau mùi cắt bỏ rễ, rửa sạch rồi thái nhỏ
    • Đậu phụ rửa qua với nước sạch, để ráo nước rồi cho vào bát tô và dùng thìa dằm nhuyễn ra
    • Cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế gồm nấm hương, mộc nhĩ và rau mùi đã thái nhỏ vào tô đậu phụ đã dằm nhuyễn
    • Tiếp tục cho vào 3 muỗng canh bột năng, 1 muỗng canh bột nêm thuần chay và ½ muỗng cà phê bột nghệ vào tô đựng đậu phụ
    • Trộn tất cả các thành phần nguyên liệu cho đến khi chúng quyện đều vào nhau thành một hỗn hợp đẹp mắt
    • Trải tấm bánh đa nem ra, dùng thìa múc ¼ chỗ nguyên liệu hỗn hợp vừa trộn quết đều lên bề mặt của tấm bánh đa nem
    • Dùng tay nhẹ nhàng cuộn tròn tấm bánh đa nem đã quết hỗn hợp nguyên liệu. Ở bước này bạn cuộn nhẹ nhàng để món ăn không bị bục vỡ
    • Cứ thế cuộn hết cả 4 tấm bánh đa nem thành 4 cuộn trứng chay
    • Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào đun nóng rồi nhẹ nhàng đặt 4 cuộn trứng chay vào chiên
    • Trong quá trình chiên, chúng ta nhẹ nhàng lật miếng trứng chay để chiên cả 2 mặt
    • Khi nào cả 2 mặt của cuộn trứng chay đã được chiên vàng và có màu sắc đẹp mắt thì gắp ra đĩa và thưởng thức

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Xèo Miền Trung Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Hương Vị Miền Trung Ngon Đúng Điệu
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Xèo Miền Trung Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Trứng Hấp Kiểu Miền Nam Ngon Cho Bé Cực Thích
  • Cách Làm Chả Giò Miền Nam Dễ Làm, Ngon Miệng
  • “bí Kíp” Làm Tôm Chiên Trứng Muối Ngon, Lạ Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Tôm Chiên Xù Đơn Giản, Giòn Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Tôm Chiên Tỏi Cay Cả Nhà Tấm Tắc Khen Ngon
  • Cách Làm Món Tôm Tẩm Vừng Chiên Giòn Cho Bữa Tối Nhanh Gọn
  • Cách Làm Món Tôm Viên Chiên Xù Bọc Phô Mai Giòn Tan Béo Ngậy
  • 3 Cách Làm Món Tôm Hấp Ngon Không Cưỡng
  • Tôm chiên trứng muối là một sự kết hợp hài hòa của vị béo, vị mặn và ngọt bùi tạo thành một món ăn thơm ngon khó cưỡng lại. Chỉ với các nguyên liệu dễ tìm và vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay món tôm chiên trứng mặn tại nhà cho gia đình thưởng thức. Cùng Công thức nấu ăn học cách làm tôm chiên trứng muối để đem đến một hương vị mới lạ cho bữa cơm của gia đình bạn.

    Nếu bạn vẫn đang đau đầu vì không biết làm món gì để làm mới thực đơn các món ăn đã quá nhàm chán hàng ngày thì món tôm chiên trứng muối là một lựa chọn hoàn hảo.

    Cách chế biến đơn giản, hương vị thơm ngon cũng như nguồn giàu dinh dưỡng từ tôm và trứng muối khiến món ăn này trở thành “ngôi sao” trong bữa cơm gia đình.

    Nguyên liệu làm tôm chiên trứng muối

    • 300 gram tôm sú
    • 2 quả trứng vịt muối
    • 1 muỗng cà phê bơ lạt
    • 4 muỗng canh bột năng
    • Gia vị: dầu ăn, muối, đường

    Các bước làm tôm chiên trứng muối

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu.

    Tôm đem làm sạch bằng cách lột vỏ, bỏ đầu và rút chỉ dất ở sống lưng, còn phần đuôi có thể cắt đi nhưng các bạn nên giữ lại để trang trí cho món tôm chiên trứng muối ngon mắt hơn. Sau đó ta rửa sạch tôm lại với nước.

    Đổ bột năng vào một cái đĩa, sau đó cho tôm đã làm và rửa sạch lăn qua cho phủ kín và đều bột năng.

    Sau khi đã lăn hết số tôm mà ta có qua bột năng thì ta tiến hành chiên tôm. Bắc lên bếp một chảo dầu, đun nóng rồi cho tôm vào chiên vàng đều các mặt, gắp ra dĩa.

    Tiếp tục với bước sơ chế trứng muối.Với món tôm chiên trứng muối thì chúng ta chỉ sử dụng phần long đỏ của trứng nên các bạn tách lấy long đỏ của trứng muối rồi cho vào xửng, bắc lên bếp, hấp chín. Tiếp tục cho lòng đỏ trứng đã hấp chín vào trong một cái chén và dùng thìa tán nhuyễn.

    Bước 2: Bắc lên bếp một cái chảo đun nóng cùng với 2 muỗng canh dầu ăn. Khi dầu sôi thì ta nêm bơ lạt, trứng muối, một ít đường, một ít muối vào sao cho vừa ăn rồi đảo đều. Chúng ta sẽ đun cho đến khi hỗn hợp nào sủi bọt thì tôm vào đảo và xóc lên cho đều để tôm được bao phủ hết bởi trứng muối.

    Lưu ý khi làm tôm chiên bơ tỏi nên để lửa nhỏ để cho trứng muối và tôm đủ thời gian bám vào nhau mà không bị cháy.

    Bước 3: Tắt bếp và cho tôm chiên trứng muối ra dĩa. Các bạn có thể trang trí thêm cho đẹp mắt. Vậy là món tôm chiên trứng muối đã hoàn thành và chờ mọi người cùng thưởng thức.

    Món tôm chiên trứng muối tạo cho người ăn một cảm giác khá lạ miệng khi thưởng thức. Đó là sự dung hòa của các vị béo, thơm, ngọt bùi, mặn mà chỉ gói gọn trong một món ăn. Có thể thưởng thức tôm chiên trứng muối như một món ăn vặt hay là món ăn trong bữa cơm đều rất ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bạn Đã Biết Cách Ăn Tôm Tít Để Được Nhiều Thịt Nhất Chưa?
  • Bỏ Túi Cách Làm Tôm Sú Rang Muối Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Cách Làm Tôm Sú Rang Muối Hong Kong
  • Mẹo Nhỏ Làm Tôm Khô Rang Muối ?️ Món Ăn Lạ Miệng, Hấp Dẫn
  • Tự Làm Món Tôm Sú Sốt Me Chuẩn Ngon Như Đầu Bếp Nhà Hàng Hải Sản
  • Mì Gói Chiên Trứng Là Gì? Cách Làm Món Mì Gói Chiên Trứng Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Tôm Chiên Giòn Kiểu Mới Siêu Ngon
  • Lưu Ý Về Cách Làm Món Tôm Chiên Xù Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Ếch Chiên Ngũ Vị Ngon Đơn Giản
  • Tôm Chiên Ngũ Vị Đổi Món Cho Bữa Cơm Chiều
  • Chi Tiết Cách Làm Tôm Chiên Xù Đúng Chuẩn Thơm Ngon Giòn Lâu
  • Nếu bạn đã ngán món mì gói truyền thống thì hãy đổi vị bằng món mì gói chiên trứng thử xem. Nguyên liệu dễ tìm, công thức lại dễ học. Chỉ mất vài phút là bạn đã có ngay một món ăn tuyệt ngon khiến ai ăn cũng tấm tắc ngợi khen.

    1. Mì gói trứng chiên là món gì?

    Nghe tên món ăn là bạn đã có thể bắt bài nguyên liệu rồi đúng không? Mì gói chiên trứng là món được làm với 2 nguyên liệu chính là mì tôm và trứng gà. Đây là món ăn sáng ngon miệng, cũng là món ăn vặt làm ấm bụng ngày mưa. Trong mì tôm có chứa nhiều tinh bột, kết hợp cùng trứng gà giàu đạm, chất béo sẽ bổ sung dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể.

    2. Cách làm món mì gói chiên trứng siêu ngon

    Chỉ mất của bạn tầm 5-7 phút thôi nhưng đổi lại bạn có đĩa mì tôm rán trứng cực lạ miệng rồi. Và không để bạn chờ lâu hơn nữa, giờ thì cùng bắt tay vào bếp liền thôi.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 1 gói mì ăn liền
    • 2 quả trứng gà
    • 30g đậu Hà Lan, 30g ớt chuông đỏ, 30g ớt chuông vàng, 30g cà rốt, 2 tép tỏi, 2 tép hành tím, 1 củ hành tây nhỏ, 2-3 cọng ngò rí
    • Dầu ăn, gói gia vị, hạt nêm
    • Dụng cụ: Chảo, vá, tô,…

    Hướng dẫn làm mì chiên trứng vừa nóng hổi vừa thơm ngon

    Bước 1: Sơ chế

    • Rửa sạch các loại rau củ rồi lần lượt thái ớt chuông, cà rốt, hành tây thành hình hạt lựu. Hành tím và tỏi băm nhuyễn, ngò rí đem cắt khúc.
    • Cho mì vào tô và đổ nước sôi ngập vắt mì. Đậy nắp lại trong 2 phút rồi dùng vá vớt mì ra tô khác cho ráo nước.

    Bước 2: Trộn mì

      Đập 2 quả trứng gà vào tô mì đã ráo. Cho nửa gói gia vị mì vào và dùng đũa trộn đều.

    Bước 3: Xào rau củ

    • Cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho nửa chỗ tỏi băm, hành tím vào phi thơm.
    • Cho tiếp hành tây, ớt chuông vào đảo đều, đổ phần đậu Hà Lan vào cùng và thêm một ít hạt nêm.
    • Trộn đều phần rau củ đã xào chín tới với mì thành hỗn hợp đồng nhất.

    Bước 4: Hoàn thành món mì gói chiên trứng

    • Phi thơm phần tỏi và hành tím còn lại.
    • Cho phần hỗn hợp trên vào chảo, trải mì đều thành hình tròn.
    • Vặn lửa thật nhỏ rồi đậy kín nắp trong khoảng 10-15 phút.
    • Lật mì lại để giòn đều cả 2 mặt.

    3. Lưu ý khi chọn mua nguyên liệu làm món mì tôm chiên trứng

    Bạn thấy cách làm mì gói chiên trứng có đơn giản và nhanh chóng không? Công thức chi tiết tới vậy nên dù chưa vào bếp lần nào hay vụng về tới mấy thì đều có thể thành công ngay lần đầu thực hiện. Ngoài làm theo đúng hướng dẫn, để món ăn ngon miệng hơn thì bạn cần lựa chọn loại mì phù hợp và rau củ tươi ngon.

    Hợp để chiên nhất phải kể đến mì Hảo Hảo. Nhưng bạn cũng có thể chọn mì làm từ khoai tây như Omachi để bớt nóng và tốt cho sức khỏe hơn.

    Ngoài ra, với món ăn nhanh như mì gói trứng chiên với rau củ thì đôi khi bạn không cần phải mất thời gian ra chợ hay đi siêu thị đâu. Cứ lên app VinID chọn tính năng Đi chợ, chọn nguyên liệu cho vào giỏ hàng và thanh toán là nhân viên sẽ giao đến tận nhà cho bạn. Quá tiện đúng không?

    Bạn đã nhớ công thức làm mì gói chiên trứng chuẩn chỉnh mà VinID hướng dẫn chưa? Không chỉ nhanh gọn mà còn rất giàu dinh dưỡng. Người lớn, trẻ nhỏ đều sẽ ghiền lắm đấy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chỉ Cách Làm Mì Tôm Chiên Trứng Giòn Ngon Không Sợ Ngấy
  • Tôm Chiên Trứng Muối Mằn Mặn, Beo Béo Khởi Đầu Ngày Mới
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Trứng Ngon Mà Lạ Miệng
  • Món Tôm Chiên Sốt Mayonnaise Theo Cách Này Sẽ Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Tôm Chiên Sốt Mayonnaise Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Món Gà Viên Chiên Mặn Ngọt Cực Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Đông Tảo Hấp Rượu Ngon Nồng Nàn
  • Hướng Dẫn Nấu Gà Hầm Rượu Vang
  • 3 Cách Làm Món Ăn Đơn Giản Với Thịt Gà Ngon Ngất Ngây
  • Tìm Hiểu Cách Làm Gà Xào Bắp Cải Phô Mai Ngon Như Đầu Bếp Người Hàn Quốc
  • Cách Làm Món Gà Xào Chua Ngọt Hút Người Ăn
  • Gà viên chiên mặn ngọt với hương vị đậm đà của nước mắm mặn mặn ngọt ngọt, thịt gà viên bên ngoài giòn rụm, bên trong mềm ngọt cộng thêm mùi sữa tươi thoang thoảng đọng lại trên đầu lưỡi khi ta ăn rất tuyệt phải không nào !

    Nguyên liệu cần có để làm món gà viên chiên mặn ngọt gồm có :

    • Thịt lườn gà bỏ da : 400g.
    • Sữa tươi không đường : 1 gói nhỏ.
    • Bột mì đa dụng ( hoặc bột chiên giòn ) : 50g.
    • Trứng gà công nghiệp : 1 quả.
    • Hành lá : 30g.
    • Rau ngò mùi : 30g.
    • Hành tím : 4 củ.
    • Ớt bột : 1/2 thìa cà phê. Có thể tăng thêm hoặc bỏ qua tùy theo khẩu vị nhà bạn ăn cay được nhiều hay ít.
    • Nước mắm : 3 thìa canh đầy.
    • Nước lọc : 1 thìa canh đầy.
    • Hạt nêm : 2 thìa cà phê.
    • Dầu hào : 1/3 thìa cà phê,
    • Muối i ốt : 1/2 thìa cà phê.
    • Bột canh : 1/2 thìa cà phê.
    • Đường kính trắng : 1/4 thia cà phê.
    • Tiêu xay : 1 thìa cà phê.
    • Bột ngọt : 1 thìa cà phê.
    • Dầu ăn : 2 thìa canh đầy.

    Cách làm món gà viên chiên mặn ngọt cực kì đơn giản. Gồm có các bước làm như sau :

      Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu :

    Thịt lườn gà bạn cho vào nồi cùng ít nước trụng sơ cho sạch hết bụi bẩn và để cho đỡ mùi hôi. Sau đó rửa sạch lần nữa với nước lạnh rồi cho vào tô. Đổ gói sữa tươi vào ngâm gà trong khoảng 10 phút thì vớt ra. Thái thịt thành những miếng vuông cỡ 1,5 x 1,5 cm. Cho thịt vào tô. Ướp thịt với chút hành bằm, nước mắm, hạt nêm, bột canh, tí đường, muối i ốt, tiêu xay. Trộn đều. Ướp thịt khoảng 20 – 30 phút trước khi đem chiên cho thịt được thấm gia vị đậm đà.

    Hành tím và tỏi lột vỏ, bằm nhỏ cùng với ớt tươi. Nhặt sạch hành lá và hành ngò. Rửa lại với nước lạnh vài lần cho thật kĩ. Dùng dao cắt thành từng khúc ngắn khoảng 1 cm.

    Cho ớt bột, nước mắm, nước lọc, giấm gạo, đường, tương ớt, bột ngọt,.. vào chén khuấy cho tan.

    Lấy từng viên thịt gà lăn qua lớp bột chiên giòn rồi cho ra dĩa. Đặt 1 cái chảo lên bếp. Cho 1 chén dầu ăn vào. Dầu nóng bạn cho từng viên gà viên vào chiên cho chín vàng thì gắp ra.

    Vẫn dùng cái chảo đó nhưng trút bớt dầu ăn chỉ để lại khoảng 5 thìa canh, cho hành tỏi ớt vào phi thơm thì cho chén nước mắm vào, cho gà viên đã chiên vào rim với lửa riu riu cho nước mắm được thấm vào từng viên thịt gà. Khi nước mắm đã keo lại thì bạn tắt bếp, cho bột ngọt, tiêu xay vào đảo đều thêm 1 lượt nữa là xong.

    Khi ăn bạn gắp từng viên gà viên cho ra dĩa, rắc thêm chút tiêu cho thơm và lấy thìa múc phần nước sốt rưới lên cho hấp dẫn. Cho thêm hành lá và rau ngò đã thái lên trên mặt nữa cho bắt mắt là hoàn thành.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Ác Tần Thuốc Bắc, Ngải Cứu, Đậu Xanh, Đậu Đen Vừa Ngon Vừa Bổ
  • Cách Làm Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Bằng Nồi Điện
  • Cách Làm Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Gà Trộn Rau Răm Thơm Ngon Đãi Cả Nhà Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Cánh Gà Sốt Mật Ong Đậm Đà
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100