Hướng Dẫn Làm Món Tôm Tẩm Bột Chiên Xù

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Tôm Hồ Tây 🥟🍤 Đúng Vị & Ngon Nhất 2022
  • Cách Làm Tôm Chiên Cánh Bướm Món Ngon Đãi Tiệc
  • Cách Làm Tôm Rang Giòn Bên Ngoài,mềm Ngọt Bên Trong
  • Cách Làm Món Tôm Sốt Hoàng Kim Vừa Lạ Vừa Ngon
  • Cơm Chiên Tôm Khô
  • Hướng dẫn làm món Tôm tẩm bột chiên xù

    Hướng dẫn cách làm:

    *Sơ chế nguyên liệu

    – Tôm sú khi mua về cắt bỏ phần râu, chân và bóc hết vỏ trên thân của chúng chừa lại phần đuôi. Sau đó ướp tôm với chút muối, hạt nêm trong khoảng 15 phút cho tôm thấm đều gia vị.

    – Trứng gà bạn đập vào tô to cùng với bột mì, dùng dụng cụ đánh trứng để đánh tan hỗn hợp dược sánh mịn và không bị vón cục.

    – Đổ bột chiên xù ra một đĩa nhỏ.

    * Các bước thực hiện:

    Bước 1: Lần lượt nhúng ngập tôm vào tô hỗn hợp trứng với bộ mì. Sau đó lăn tôm qua một lớp bột chiên xù sao cho bột phủ đều khắp thân tôm.

    Bước 2: Chuẩn bị chảo sâu lòng để chiên tôm. Đổ dầu ăn vào đến khoảng lưng chảo. Đợi dầu trong chảo sôi lên, nhẹ nhàng thả tôm vào chiên ngập dầu với lửa nhỏ. Thường xuyên trở tôm để tôm chiên vàng đều các mặt.

    Bước 3:  Xếp rau sống và cà chua ra dĩa, sau đó xếp tôm vào sao cho thật bắt mắt.

    Còn chần chừ gì nữa mà không làm cho bữa tiệc gia đình thêm phong phú với món tôm tẩm bột chiên xù đầy hấp dẫn này

    Hồ sơ dự tuyển:

    -          Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương

    -          ChứngNghề minh thư photo

    -          Đơn xin học nghề ( theo mẫu sẵn có )

    -          Chứng nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có)

    -          4 ảnh 2×3

    Nộp hồ sơ tại : Số 1 Xa La- Hà Đông – Hà Nội ( đối diện viện 103)

          Hotline: 098 747 6688 or 02422 404040

    Facebook:

     

    Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 – Xa La – Hà Đông

     Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

     Có kí túc xá cho học viên ở xa

     100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

     Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

     Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 10+ Cách Làm Tôm Chiên Giòn Lâu
  • Tép Rang Nước Cốt Dừa Đúng Chuẩn Nhà Hàng
  • Cách Làm Tôm Đất Rang Muối Thơm Ngon Khiến Ai Cũng Thích Mê
  • Thịt Nạc Kho Tiêu Ấm Bụng Mùa Lạnh (Hd Từng Bước)
  • Thịt Trâu, Món Ngon Giúp Bổ Khí Huyết
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Bột Giòn Rụm Ngất Ngây

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gà Rang Muối Ngon Giòn Đúng Chuẩn Chỉ Với 4 Bước Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Làm Và Nấu Lẩu Cá Tầm Ngon Đơn Giản.
  • Bò Wellington: Món Ăn ‘quý Tộc’ Luôn Có Mặt Trong Các Bữa Tiệc Sang Trọng Ở Châu Âu
  • [Chia Sẻ] Hướng Dẫn Cách Làm Lẩu Gà Ngon Miền Bắc Hấp Dẫn Người Thưởng Thức
  • Cách Nấu Lẩu Gà Bỗng Rượu Ngon Đãi Gia Đình Cho Ngày Nghỉ Lễ 30/4
  • Nếu bữa ăn hôm nay của gia đình bạn đang trở nên nhàm chán thì tại sao không thử vào bếp với món tôm chiên bột giòn tan để làm phong phú thêm thực đơn hôm nay phải không?

    Tôm là một loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và thơm ngon nên thường xuyên có mặt trong bữa ăn hằng ngày của nhiều gia đình. Từ thực phẩm này, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau để bổ sung dinh dưỡng, năng lượng và tạo sự hấp dẫn hơn cho bữa ăn của cả nhà, đặc biệt là bé yêu.

    • 500gr tôm sú tươi ngon, có kích thước đều nhau
    • 2 quả trứng gà
    • 1 gói bột chiên giòn
    • 50gr ngò rí
    • Hạt nêm, bột ngọt, tiêu, dầu ăn, muối, xốt mayonnaise, tương ớt

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Ban đầu, bạn rửa sạch tôm sú, bóc vỏ bỏ đầu tôm, để nguyên đuôi, rút đường chỉ đen trên sống lưng tôm, để ráo rồi xếp tôm lên trên giấy thấm dầu để tôm được khô.
    • Bột chiên giòn đổ ra đĩa, trộn với 1 thìa cafe hạt nêm, 1/3 thìa canh muối, 1 thìa café bột ngọt, 1/3 thìa tiêu.
    • Trứng gà đập bỏ ra chén, tách riêng 2 lòng đỏ, 1 lòng trắng, đánh tan đều với ít muối tinh.
    • Nhặt và rửa sạch ngò rí, đem cắt khúc dài 3cm.
    • Dùng một các chảo chống dính hoặc chảo thường đã có rang qua muối tinh để khi chiên, tôm sẽ giòn ngon hơn.
    • Đặt chảo lên bếp, đun hơi nóng thì đổ một lượng dầu vừa đủ ngập mặt tôm, đun tới khi nóng già thì vặn nhỏ lửa. Cho lần lượt từng con tôm đã lăn qua bột chiên giòn, nhúng chìm qua trứng, rồi lại lăn qua bột rồi mới thả vào chảo dầu đang sôi.
    • Chiên tới khi nào tôm chín vàng giòn vớt ra để trên đĩa có giấy thấm dầu.
    • Cứ làm lần lượt cho tới khi hết số tôm.
    • Để món ăn được hấp dẫn hơn nữa, bạn bày tôm chiên giòn ra đĩa, rắc ngò rí lên trên để tăng thêm vị thơm ngon cho món ăn hơn nữa.

    Lưu ý:

    • Món tôm chiên giòn ngon nhất là khi chiên vàng đều, vị giòn ngon ngọt của tôm.
    • Thịt tôm tươi, khi ăn vào có vị ngọt tự nhiên.
    • Lớp bột không bị ngấm dầu.

    Vừa rồi, bạn đã cùng chuyên mục các công thức món chiên ngon thực hiện xong cách làm tôm chiên bột đơn giản tại nhà. Không mất quá nhiều thời gian vào bếp nhưng chắn chắn đây sẽ là món ăn hấp dẫn với mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là các bé con. Tôm chiên bột giòn tan vừa dễ ăn, thơm phức mà còn giàu dinh dưỡng. Bạn có thể thay đổi các hình thức sử dụng, ví dụ như làm món khai vị trong các bữa tiệc nhỏ của gia đình hoặc làm món ăn chơi vào buổi xế chiều để chống đói.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Các Món Ăn Ngon Từ Trứng Gà
  • Cách Làm Thịt Heo Quay Tại Nhà Ngon Như Ngoài Tiệm
  • Cách Làm Sâm Tẩm Mật Ong
  • Cách Làm Món Chay Ngon, Thanh Đạm Cho Cả Gia Đình
  • 6 Tác Dụng Của Mủ Trôm Và 4 Cách Nấu, Chế Biến Mủ Trôm Để Uống
  • Cách Làm Bánh Bột Lọc Nhân Tôm

    --- Bài mới hơn ---

  • Tôm Đông Lạnh Nấu Món Gì Ngon? Hướng Dẫn Cách Nấu Tôm Đông Lạnh
  • Cách Làm Món Mắm Tôm Chua Huế Trên Cả Tuyệt Vời
  • Cách Làm Món Tôm Sốt Me Thay Đổi Khẩu Vị Bữa Ăn Ngày Tết Nguyên Đán 2022
  • Bí Quyết Cách Làm Tôm Nướng Muối Ớt Ngon Xuất Sắc
  • Bật Mí Cách Làm Món Tôm Nướng Mật Ong Thơm Lừng Góc Bếp
  • Bánh bột lọc nhân tôm hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên

    Nguyên liệu

    Hướng dẫn cách làm

    Món bánh đơn giản nằm trong top 30 món bánh ngon trên thế giới

    Bước 1: Thực hiện sơ chế nguyên liệu làm bánh

    – Tôm: Chọn loại tôm vừa, không quá lớn (hoặc có thể chọn loại tép đồng), to khoảng bằng ngón tay út để có thể ăn được cả vỏ tôm. Nếu chọn loại tôm quá to vỏ tôm sẽ dày, cứng, khi ăn sẽ không được ngon. Làm sạch, bỏ đầu và đuôi tôm chỉ giữ lại phần thân tôm. Rửa sạch để ráo nước.

    – Thịt ba chỉ: Rửa sạch, thái lát thật mỏng (càng mỏng càng ngon)

    – Hành, tỏi: Bóc vỏ, băm nhuyễn

    – Lá chuối: rửa sạch, để ráo.

    – Sau khi đã thực hiện xong các công đoạn sơ chế nguyên liệu, chúng ta sẽ tiến hành làm bánh bột lọc nhân tôm.

    – Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng, sau đó đổ hành và tỏi băm nhuyễn vào phi thơm, cho tôm và thịt ba chỉ vào đảo cho đến khi thấy tôm và thịt chín thì nêm thêm một chút gia vị là được.

    – Cho bột năng vào bát to sau đó đổ nước đun sôi nóng vào trong bát, khuấy đều cho đến khi bột ngấm nước đều thì bỏ ra mâm rồi dùng tay nhào bột cho thật kỹ. Khi nào thấy bột trở nên dẻo và trở thành một khối bột đồng nhất là được.

    – Dùng tay lấy một ít bột rồi nặn thành hình tròn, sau đó cho nhân tôm vào trong giữa lòng bột. Gập đôi bánh lại để tạo thành hình bán nguyệt (tương tự như cách làm bánh gối), dùng ngón tay nắn cho các mép bột dính vào nhau để nhân không bị lòi ra ngoài.

    – Lá chuối cắt thành từng miếng hình vuông rồi quét mỡ (dầu ăn) lên trên cho bánh không bị dính, sau đó để bánh lên và gập lá chuối lại.

    – Lấy xửng hấp xếp bánh vào, hấp trong khoảng 20 phút sẽ thấy bánh bắt đầu chín.

    – Khi bánh chín sẽ có màu trắng trong, có thể nhìn thấy nhân tôm thịt bên trong.

    Bước 5: Thưởng thức bánh bột lọc nhân tôm

    – Khi ăn bánh bột lọc nhân tôm sẽ thấy được vị ngọt của thịt và tôm, vị thơm của tỏi phi.

    – Khi thưởng thức nhớ pha nước chấm cùng. Nước mắm loại chua ngọt, có thêm một chút tỏi ớt cho hấp dẫn.

    Giã nhỏ một ít tỏi ớt, thêm hai muỗng cà phê đường, 2 muỗng nước mắm, 10 muỗng nước (tỉ lệ ngon khi pha nước mắm là 1:1:5) tương tự với đường, nước mắm, nước. Sau đó cho thêm tỏi và ớt giã nhỏ, vắt thêm một chút nước chanh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bột Lọc Nhân Tôm Thịt Ngon Chuẩn Vị Huế Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Bánh Bột Lọc Nhân Tôm Thịt Ngon Nức Nở !
  • 2 Cách Làm Món Tôm Chiên Cốm Xanh, Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Tan Ngon Tuyệt Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Tôm Luộc Kiểu Mới Http://cachnauanngon.com
  • Cách Làm Món Tôm Hấp Bia Ngon Tuyệt Hảo Ăn Là Mê
  • Cách Làm Tôm Lăn Bột Chiên Xù

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Rang Mắm Tép Thơm Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Tôm Chiên Dừa Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Xù Trong Mâm Cỗ Đám Cưới Truyền Thống Của Người Việt
  • Tự Làm Món Tôm Sú Sốt Me Chuẩn Ngon Như Đầu Bếp Nhà Hàng Hải Sản
  • Mẹo Nhỏ Làm Tôm Khô Rang Muối ?️ Món Ăn Lạ Miệng, Hấp Dẫn
  • Mô tả

    Mô tả khoá học

    Các món chiên giòn như: gà rán, tôm chiên bột, chả giò…không chỉ quen thuộc với mọi người mà còn là món ăn khoái khẩu của các bé từ 3 – 10 tuổi. Nhưng dù nấu thế nào vẫn không thể khiến các bé yêu thích như đi ăn tiệm, mà khổ nỗi việc ăn tiệm không chỉ làm chúng ta tốn kém hơn việc nấu tại nhà mà vệ sinh hay chất dinh dưỡng cũng không hề đảm bảo. Vậy thì hôm nay, Xin được gỡ rối cho các mẹ bằng cách bật mí bí quyết cách làm món tôm chiên xù tại nhà khiến các bé không còn mè nheo đi ăn tiệm nữa đâu.

    Nguyên liệu:

    • Tôm sú 500gr (6 – 8 con)
    • Trứng gà 1 quả
    • Bột mì 250gr
    • Bột chiên xù 300gr
    • Xà lách 1 búp
    • Cà chua 1 quả
    • Muối 1 muỗng cà phê
    • Tiêu ½ muỗng cà phê
    • Dầu ăn
    • Gia vị nêm nếm: muối, tiêu, đường, bột ngọt.

    Cách làm cụ thể:

    Video hướng dẫn:

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Trước khi bắt tay vào sơ chế, chúng tôi muốn lưu ý các mẹ khi lựa chọn tôm sú phải nhớ lựa chọn những chú tôm còn sống, có vỏ bóng trơn, sống giữa thân tươi trong thì tôm mới chắc thịt và ngon.

    Tôm khi được mua về, cần được ngâm trong nước muối khoảng 2 – 3 phút để mất mùi tanh. Sau đó, bạn rửa tôm lại một lần nữa với nước lạnh, để ráo. Khi tôm đã ráo nước, bạn lột sạch vỏ tôm (chỉ chừa lại phần đuôi) và tách lấy chỉ đen trên lưng tôm. Tiếp đó, bạn ướp tôm cùng với chút muối, tiêu, bột ngọt và để khoảng 10 – 15 phút.

    Đối với trứng gà, bạn tách lấy tròng đỏ để riêng, nêm thêm một chút bột ngọt, muối và tiêu cùng với lòng đỏ.

    Bước 2: Tẩm bột cho tôm

    Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị 2 dĩa gồm 1 dĩa đựng bột mì khô, 1 dĩa đựng bột xù khô. Tiếp đó, chuẩn bị thêm 1 tô, đổ bột mì vào tô cùng nước và 1 chút gia vị khuấy đều đến khi bột sánh đặc mịn thì ngưng.

    Bước 3: Chiên giòn tôm lăn bột

    Sau khi đã tẩm bột cho tôm, xếp tôm vào chảo và đổ dầu ngập qua thân tôm một chút. Lúc này, bắt chảo tôm lên bếp, để lửa nhỏ vừa để tôm không bị cháy.

    Bước 4: Chuẩn bị tương chấm và trang trí

    Bạn sử dụng theo tỉ lệ 1 mayonnaise 1 tương cà, trộn đều đến khi hai màu hòa trộn vào nhau thì dừng. Sau đó chuẩn thêm 1 ít rau xà lách, cà chua để trang trí thêm màu sắc kích thích các bé dùng thử.

    Đối với các bé đã lớn, bạn cũng có thể thêm 1 ít tương ớt cho bé tập quen dần với vị cay giúp phong phú thêm khẩu vị ăn của bé nữa.

    Món tôm chiên xù, tuy rằng các công đoạn đôi chỗ cần chúng ta phải tỉ mỉ nhưng nhìn chung thì vẫn là một món ăn dễ làm và bổ dưỡng dành cho cả bé và gia đình. Sau khi giới thiệu bí quyết làm tôm chiên xù giòn ngọn tại nhà, chúng tôi hy vọng bạn và gia đình sẽ có một bữa ăn ngon miệng, dinh dưỡng cũng như hoàn toàn ân tâm về vấn đề an toàn, vệ sinh thực phẩm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lạ Miệng Với Tôm Chiên Hoàng Bào Món Ngon Cho Cả Nhà
  • Ngất Ngây Với 5 Cách Làm Tôm Chiên Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Tôm Chiên Bột Giòn Ngon Hấp Dẫn
  • Hướng Dẫn Chị Em Cách Chiên Tôm Thẳng Giòn Ngon Cho Chồng Yêu Đãi Khách
  • Cách Làm Tôm Rang Muối Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Món Bánh Bột Lọc Nhân Tôm Thịt Ngon Nức Nở !

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bột Lọc Nhân Tôm Thịt Ngon Chuẩn Vị Huế Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bột Lọc Nhân Tôm
  • Tôm Đông Lạnh Nấu Món Gì Ngon? Hướng Dẫn Cách Nấu Tôm Đông Lạnh
  • Cách Làm Món Mắm Tôm Chua Huế Trên Cả Tuyệt Vời
  • Cách Làm Món Tôm Sốt Me Thay Đổi Khẩu Vị Bữa Ăn Ngày Tết Nguyên Đán 2022
  • Cách làm món bánh bột lọc nhân tôm thịt ngon nức nở ai cũng thích:

    Bánh bột lọc là một trong những món ăn vặt mà mình cực kỳ “iu thích”. Về phần nhìn của món bánh này thì quả thực rất ” đã mắt”, lớp bột bánh trắng trong tinh khiết, thấp thoáng màu hồng của tôm nhìn rất chi “kích thích”, về phần ăn thì còn tuyệt hơn nữa, cắn thử miếng bánh bột lọc sẽ cảm nhận rõ vị mềm nhẹ của phần vỏ bánh như tan nơi đầu lưỡi, phần nhân là tôm thịt béo ngậy thơm ngon, được chấm thêm cùng bát nước chấm “thần thánh”. Chao ôi, chỉ từng đấy thôi đã đủ “hạ gục” những khách hàng khó tính nhất. Trước đây, mình chưa bao giờ nghĩ sẽ làm được bánh bột lọc đâu vì nghĩ rằng những kiểu bánh mà ngon thế này sẽ cần đến những công thức “gia truyền”, nhưng đến khi tự làm mới thấy cách làm bánh bột lọc rất đơn giản, cực kỳ đơn giản, nguyên liệu lại cực kỳ gần gũi và dễ kiếm

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    • Vỏ bánh: 150 gram bột năng, 300 ml nước lạnh, 1/3 thìa cà phê muối
    • Phần nhân bánh: 100 gram thịt ba chỉ, 100 gram tôm loại nhỏ,1 thìa canh đường nâu (mình sử dụng đường nâu lý do là để tạo màu cho phần nhân, dùng đường nâu giúp phần nhân khi xào có màu nâu rất đẹp mắt đó ạ), 1.5 thìa canh nước mắm ngon, 1 thìa canh tỏi băm
    • Phần mỡ hành gồm: hành lá và dầu ăn
    • Nước chấm bánh bột lọc: 2 muỗng canh nước mắm, 2 thìa canh đường, 8 thìa canh nước lọc, 1/2 thìa canh dầu ăn, 1 thìa nước cốt chanh.

      Bước 2: Sau khi xào nhân xong, chúng mình tiếp tục “triển khai” sang phần vỏ bánh nè: cho 150 gram bột năng, 300 ml nước lạnh, 1/3 thìa cà phê muối vào nồi, bật lửa nhỏ và khuấy đều, đảo liên tục để bột được tan ra đều và không bị cháy. Chỉ cần khuấy bột 1 chút các bạn sẽ thấy bột sánh ngay, lúc này chúng mình tắt bếp.

      Bước 3: Chuẩn bị khuôn để lớp bánh, dùng cọ thoa 1 lớp dầu ăn mỏng lên phía trong lòng khuôn để bột bánh không bị dính vào khuôn.

    Tiếp đến, cho ít bột vào dàn đều khuôn bánh, xúc nhân vào bánh, làm lần lượt như thế cho đến khi hết số bánh và nhân. Sau đó, xếp các khuôn bánh lên xửng hấp.

      Bước 4: Các bạn nấu 1 nồi nước sôi, đợi nước sôi thì cho xửng bánh vào hấp. Nếu xửng nhỏ, các bạn sẽ chia bánh thành nhiều đợt hấp, hấp khoảng 5 phút là thấy bột bánh trong lại là bánh chín rùi. Lúc này, các bạn dùng cọ quết 1 lớp mỡ hành lên bánh để bánh được thơm hơn. Cuối cùng, các bạn chỉ việc lấy bánh ra, chờ bánh nguội và hấp các đợt bánh khác cho đến hết. Pha nước chấm bánh bột lọc gồm: 2 muỗng canh nước mắm, 2 thìa canh đường, 8 thìa canh nước lọc, 1/2 thìa canh dầu ăn, 1 thìa nước cốt chanh, khuấy đều.

    Lưu ý khi làm bánh bột lọc:

    1. Bánh bột lọc có thể gói bánh bằng lá chuối tươi rùi luộc chín cũng rất thơm ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Món Tôm Chiên Cốm Xanh, Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Tan Ngon Tuyệt Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Tôm Luộc Kiểu Mới Http://cachnauanngon.com
  • Cách Làm Món Tôm Hấp Bia Ngon Tuyệt Hảo Ăn Là Mê
  • Tôm Hùm Đút Lò Phô Mai
  • Cách Làm Món Chả Giò Tôm Thịt
  • Cách Làm Món Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Rụm Ăn Cực Thích

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Vàng Ươm, Giòn Rụm
  • Tôm Tẩm Bột Chiên Xù, Giòn Xụm, Thơm Ngầy Ngậy, Bé Nào Cũng Mê
  • Cách Làm Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Tan Ngon Tuyệt Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Tôm Chiên Giòn Thơm Ngon
  • Món Tôm Chiên Cánh Bướm Cực Đẹp Mà Siêu Ngon ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Tôm tẩm bột chiên xù có lẽ được coi là món ăn chiến được cảm tình của hầu hết mọi người từ già cho tới trẻ. Bởi hương vị thơm ngon đậm đà, miếng tôm săn chắc ngọt thịt được bao bọc bởi lớp bột giòn tan bên ngoài chỉ cần nhìn thôi đã thấy thích. Nhưng làm thế nào để có thể chế biến ra được món tôm chiên xù vàng ươm mà giòn rụm có lẽ đang là 1 câu hỏi khá nhiều người thắc mắc đúng không. Vậy thì hôm nay Webanngon sẽ giới thiệu cho các bạn cực chi tiết bí quyết để làm ra món Tôm tẩm bột chiên xù cực hấp dẫn này nha. Bắt tay vào bếp ngay thôi nào !

    Nguyên liệu cần có để làm món Tôm tẩm bột chiên xù gồm :

    • Tôm sú : 800g. ( các bạn nên chon loại tôm sú tươi, có size khoảng chừng 20 đến 15 con /kg )
    • Bột chiên giòn : 1 gói.
    • Bột chiên xù : 1 gói.
    • Trứng gà công nghiệp : 3 quả.
    • Dầu ăn : 500ml.
    • Muối i ốt : 1 thìa cà phê.
    • Hạt nêm : 1 thìa cà phê.
    • Tiêu : 1/2 thìa cà phê.
    • Đường : 1/2 thìa cà phê.
    • Tương ớt.
    • Tương cà.
    • Sốt mayonaise.
    • Rau xà lách và dưa leo ăn kèm nếu thích.

    Cách làm món tôm tẩm bột chiên xù gồm các bước siêu đơn giản như sau :

      Bước 1 : Sơ chế Nguyên liệu

    Tôm rửa sạch để ráo. Dùng kéo cắt bỏ đầu, bỏ chỉ đen ở lưng, lột vỏ cà chừa lại phần đuôi. Ngắt bỏ phần gai nhọn trên đuôi. Tẻ cho đuôi xoè ra. Sau đó bạn dùng dao khứa vài đường trên bụng tôm. Để tôm lên thớt rồi dùng tay ấn và kéo nhẹ. ( Bước này giúp cho tôm thẳng và dài nhìn đẹp mắt hơn đó các bạn. Tuy hơi mất công 1 chút nhưng thành phẩm làm ra sẽ không khiến cho bạn thất vọng đâu )

    Trứng gà đập ra chén, dùng đũa đánh tan.

    Đổ bột chiên giòn và bột chiên xù ra dĩa.

    Rau xà lách nhặt sạch, rửa sạch rồi để ráo.

    Dưa leo gọt bỏ 2 đầu, chà cho sạch mủ, ngâm nước muối khoảng 5 phút rồi cắt lát chéo.

    Pha tương chấm tôm : Cho vào chén 4 thìa tương ớt, 2 thìa tương cà chua và 2 thìa sốt mayonaise. Trộn đều.

    Xếp rau xà lách và dưa leo quanh dĩa. Gắp từng con tôm đặt vào và thêm chén sốt chấm vừa mới pha là hoàn tất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Tôm Chiên Hoàng Bào Đậm Vị Thơm Ngon
  • Tôm Chiên Hoàng Bào Lạ Miệng Món Ngon Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Tôm Chiên Xù Tẩm Bột Siêu Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Tôm Chiên Bơ Tỏi Ngon Không Cần Hỏi
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Bơ Xóc Trứng Muối Cho Anh Nhà Lai Rai Với Bạn Bè
  • Cách Làm Tôm Chiên Bột Giòn Ngon Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Ngất Ngây Với 5 Cách Làm Tôm Chiên Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Lạ Miệng Với Tôm Chiên Hoàng Bào Món Ngon Cho Cả Nhà
  • Cách Làm Tôm Lăn Bột Chiên Xù
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Rang Mắm Tép Thơm Ngon Đậm Đà Đưa Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Tôm Chiên Dừa Ngon Hấp Dẫn
  • Tôm chiên bột luôn rất được thực khách ưu ái bởi hương vị thơm ngon khó cưỡng. Ảnh: Internet

    Tôm là thực phẩm giàu dinh dưỡng và thơm ngon nên thường được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon. Trong đó phải kể đến món tôm chiên xù cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với mọi đối tượng thực khách.

    Cách chọn tôm ngon

    Với món tôm chiên, bạn có thể dùng tôm sông hoặc tôm biển đều được. Tuy nhiên, nên chọn những con tôm có kích thước tương đối lớn. Hiện nay, tôm sú rất được nhiều người ưa chuộng để chế biến món ăn. Bởi tôm sú là loại tôm nuôi có kích thước lớn, thịt chắc ngọt và giá thành tương đối rẻ.

    Khi mua tôm sú, bạn nên những con có vỏ trơn bóng, sáng màu, chân càng đầy đủ và còn nhảy tanh tách. Về kích cỡ, nên chọn tôm bằng ngón tay trỏ của người lớn là được.

    Nguyên liệu tôm chiên bột

    • 500g tôm sú
    • 1 gói bột chiên giòn (150g)
    • Xốt Mayonnaise
    • Tương cà
    • Tương ớt
    • Sữa đặc
    • Gia vị: Hạt nêm, tiêu xay

    Cách làm tôm chiên bột

    Bước 1: Sơ chế tôm

    Tôm sú sau khi đã được sơ chế xong. Ảnh: Internet

    Bước 2: Ướp thịt tôm

    Tôm sau khi đã sơ chế xong, bạn để ráo nước và cho ướp với 1 muỗng canh hạt nêm, một ít tiêu, trộn đều.

    Bước 3: Lăn bột

    Cho 150g bột chiên giòn ra tô và khuấy cùng 180g nước, khuấy đều tay để bột sánh mịn.

    Bột chiên nên có độ đặc loãng vừa phải. Ảnh: Internet

    Tôm sau khi đã ướp xong, bạn đem đi nhúng vào tô bột đã pha sao cho bột áo đều quanh thân tôm.

    Áo bột đồng đều quanh thân tôm. Ảnh: Internet

    Bước 4: Chiên tôm

    Đặt chảo lên bếp, đun nóng lượng dầu ăn vừa đủ để chiên ngập tôm. Tôm sau khi lăn bột, bạn cho vào chảo chiên đến khi thấy tôm nổi lên bề mặt, bạn tiếp tục gắp tôm ra lăn bột thêm một lần nữa. Với cách làm này, món ăn sẽ ráo dầu và giòn ngon hơn.

    Chiên đến khi thấy tôm vàng đều thì gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.

    Chiên tôm ngập dầu thì món ăn sẽ ngon hơn. Ảnh: Internet

    Bước 5: Làm xốt chấm

    Cho vào chén 3 muỗng canh xốt Mayonnaise, 1 muỗng canh tương cà, 1 muỗng canh tương ớt, ½ muỗng canh sữa đặc, khuấy đều là bạn đã có chén nước chấm vô cùng thơm ngon.

    Xốt chấm là thành phần không thể thiếu cho món tôm chiên. Ảnh: Internet

    Bước 6: Trình bày và thưởng thức

    Tôm chiên và nước chấm sau khi hoàn thành bạn cho ra đĩa, trang trí thêm chút cà chua, dưa leo là có thể thưởng thức được rồi.

    Món ăn sau khi hoàn thành nhìn rất hấp dẫn và kích thích. Ảnh: Internet

    Các món tôm chiên thơm ngon khác

    Tôm lăn bột chiên xù

    Với cách làm trên, bạn có thể lăn tôm qua lớp bột chiên xù rồi đem chiên. Bột chiên xù sẽ giúp món ăn giòn, ngon, nhìn bông xốp và hấp dẫn hơn.

    Tôm chiên xù là món ăn rất được lòng thực khách. Ảnh: Internet

    Tôm chiên trứng muối

    Tôm chiên trứng muối là một biến tấu khá thú vị của món tôm chiên. Với vị mặn béo từ trứng muối áo quanh sự ngọt thơm của thịt tôm, chắc chắn đây sẽ là món ăn khiến bạn chỉ muốn ăn mãi không thôi.

    Vị trứng muối thơm béo ngất ngây sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm món ăn tuyệt vời. Ảnh: Internet

    Tôm chiên cốm xanh

    Ngoài trứng muối, bột xù thì cốm xanh cũng là nguyên liệu rất được ưa dùng để làm tăng độ giòn ngon, đẹp mắt cho món ăn.

    Cốm xanh giúp món ăn giòn ngon và có màu sắc bắt mắt. Ảnh: Internet

    Tôm chiên sả

    Tôm chiên sả là món ăn có hương vị thơm ngon với thịt tôm dai ngọt và mùi sả hấp dẫn. Bạn chỉ cần làm sạch và đem ướp tôm với sả, hạt nêm, dầu mè khoảng 15 phút rồi chiên vàng giòn là xong.

    Hương thơm từ sả sẽ giúp khứa giác được kích thích khi thưởng thức món ăn. Ảnh: Internet

    Một số lưu ý khi làm món tôm chiên bột

    • Khi chế biến món tôm chiên, bạn nên chiên vừa chín vàng là được để giữ độ ngọt tươi của thịt tôm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Chị Em Cách Chiên Tôm Thẳng Giòn Ngon Cho Chồng Yêu Đãi Khách
  • Cách Làm Tôm Rang Muối Ngon Đậm Đà
  • Cách Làm Hột Vịt Muối Ngon Mà Đơn Giản Cả Nhà Đều Mê
  • Cách Làm Món Tôm Tích Rang Muối Cực Ngon Như Đầu Bếp Nhà Hàng Hải Sản
  • Cách Làm Món Tôm Rang Thịt Ba Chỉ Thơm Ngon Và Bắt Mắt
  • Cách Làm Món Bánh Bột Lọc Trần Nhân Tôm Thịt Ngon Mà Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Bột Lọc Huế Nhân Tôm Thịt Ngon Nhất
  • Cách Làm Bánh Bột Lọc Nhân Tôm Thịt Tại Nhà Đơn Giản Nhanh Chóng
  • Cách Làm Bánh Bột Lọc Huế Nhân Tôm Thịt Gói Lá Chuối Ngon Nhất
  • 2 Cách Làm Mắm Tép Chưng Thịt Siêu Ngon
  • Cách Làm Thịt Chưng Mắm Tép Miền Bắc Đậm Đà Cho Ngày Lạnh Gió
  • Cách làm bánh lọc trần nhân tôm thịt ngon:

    – Bước 1: Phần nhân bánh:

    Các bạn rửa tôm để ráo, hấp qua cho chín rồi dùng kéo cắt đầu và đuôi tôm. Các bạn rửa thịt heo rồi cắt nhỏ gần bằng tôm, 100g tỏi khô và 100g hành khô cắt nhỏ. Các bạn phi thơm tỏi và hành khô rồi xào thịt cho se lại. Sau đó, các bạn nêm bột ngọt, nước mắm, đường hoặc thêm ít ớt bột nếu bạn ăn cay. Các bạn xào đến khi nước mắm rặc lại thì tắt bếp để nguội dần.

    – Bước 2: Phần vỏ bánh:

    Các bạn xát bột lọc còn tươi ra nhỏ và mịn trong khay rộng rồi nén chặt bột thành 3 viên tròn bằng trái banh đánh tenis, còn lại phần bột vun lên như núi. Tiếp theo, các bạn cho viên bột vào nước sôi trong 25 phút để bột chín. Sau đó, dùng đũa đâm vào bột vớt ra và cho vào cùng bột sống ngoài khay. Nhồi đều bột sống và chín lại với nhau thành khối vừa mềm, vừa dẻo.

    – Bước 3: Tạo hình dáng bánh:

    Các bạn chia nhỏ bột ra thành từng viên nhỏ đều tay rồi cán mỏng bột ra. Các bạn đặt 1 miếng thịt, 1 con tôm vào miếng bột tròn, gấp bột lại rồi lấy tay dính chặt bột lại với nhau. Các bạn làm như vậy đến hết bột.

    – Bước 4: Phần luộc bánh:

    Các bạn đun nước sôi trong nồi lớn rồi cho bánh vào luộc trong 20 phút đến khi bánh trong, nổi lên là được. Trong lúc nấu bánh, các bạn phi thơm hành khô trong dầu rồi cho vào bát lớn.

    – Bước 5: Thành phẩm:

    Sau khi chín, các bạn cho bánh vào nước lạnh rồi vớt ra để ráo. Tiếp theo, các bạn cho bánh vào dầu phi và trộn đều để bánh không dính nhau. Các bạn rửa và cắt nhỏ hành lá, cho thêm ngò nữa lên trên cùng.

    Các bạn có thể ăn bánh lọc trần này với nước mắm ngọt hay mặn tùy khẩu vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Tôm Hùm Ngon Như Đầu Bếp Nhà Hàng Nấu
  • Tuyệt Chiêu Chế Biến Lẩu Tôm Hùm “ăn Là Nghiện”
  • Cách Làm Món Lẩu Tôm Hùm
  • Làm Lẩu Tôm Càng Chua Cay Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Tôm Lăn Mè Cực Nhanh Cực Lạ Miệng
  • Nấu Bột Ăn Dặm Với Tôm

    --- Bài mới hơn ---

  • 11 Cách Nấu Cháo Tôm Cho Bé Ăn Dặm 8 Tháng Ngon Bổ Giàu Dinh Dưỡng
  • Tôm He Vân Đồn,tom He Van Don
  • Tôm He Biển Tươi Sống, Đông Lạnh Tại Quảng Ninh
  • Gỏi Tôm Rảo, Cách Chế Biến Món Gỏi Tôm Ngon Nhất
  • 【8/2021】Tôm Hùm Luộc – Món Ngon Với Cách Chế Biến Khá Đơn Giản【Xem 732,501】
  • Lợi ích của tôm khi nấu bột ăn dặm

    1. Ngăn ngừa ung thư
    2. Tốt cho tim mạch
    3. Ngăn ngừa bệnh về xương
    4. Bảo vệ mắt
    5. Hạn chế tiểu đường
    6. Bảo vệ gan

    Thành phần dinh dưỡng của tôm

    Tôm kỵ với rau củ, thực phẩm gì?

    1. Các loại nước ép hoa quả tươi kỵ tôm vì gây ngộ độc vitamin C
    2. Khó tiêu khi ăn tôm với đậu nành
    3. Bí đỏ ăn với tôm gây kiết lỵ
    4. Tôm kết hợp với táo đỏ gây ngộ độc
    5. Cà chua nấu tôm dễ sinh ra thạch tín

    Lưu ý khi nấu bột tôm cho trẻ ăn dặm

    1. Không nên uống Vitamin C sau khi ăn tôm
    2. Trẻ bị dị ứng hải sản không nên ăn bột tôm ăn dặm
    3. Không nên ăn tôm tái
    4. Ăn vỏ tôm không nhiều canxi như bạn nghĩ, không nên bắt trẻ ăn vỏ vì nó dễ gây hóc

    Nấu bột ăn dặm với tôm có thích hợp cho bé 6 tháng tuổi không?

    Câu trả lời là không. Khi hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt, chưa đủ men tiêu hóa rất dễ bị dị ứng khi ăn các loại đồ ăn như hải sản. Lời khuyên từ chuyên gia là tốt nhất nên cho trẻ ăn bột ăn dặm với tôm khi bé đủ từ 8 – 9 tháng tuổi.

    Cách chọn tôm tươi nấu bột ăn dặm cho bé

    VnShop xin gửi đến bạn mẹo chọn tôm như sau:

    Tôm tươi dáng thẳng, cong cong

    Tôm hư không thẳng mà cong hình tròn

    Tôm hư chảy nước tòn tòn

    Sờ thân đầy sạn, còn hay yếu mềm

    Kéo tôm cho nó dài thêm

    Khớp mà không giãn, thêm tiền cũng mua!

    Cách nấu bột tôm cho bé ăn dặm

    Bột tôm ăn dặm nấu bầu, rau cải

    Nguyên liệu:

    • Gạo hoặc bột xay sẵn
    • Tôm tùy số lượng
    • Rau cải, bầu: 2 thìa canh (rau cải cắt nhỏ, bầu cắt hạt lựu)

    Cách làm:

    • Nấu cháo hoặc lấy bột xay sẵn quấy với nước để thành bột.
    • Tôm làm sạch, bóc vỏ, băm nhuyễn.
    • Đun sôi cháo hoặc bột xay rồi cho rau cải, bầu vào nấu nhừ. Sau đó, đổ thêm tôm đã băm nhuyễn vào khuấy đều. Đổ cháo ra bát rồi thêm dầu vào cho bé ăn.

    Nấu bột tôm ăn dặm cải ngọt

    Nguyên liệu:

    • 30g bột gạo
    • 30g tôm
    • 20g rau cải ngọt
    • Một chút dầu ô liu

    Cách làm:

    • Tôm rửa sạch, rút vỏ, bỏ đầu và các sợi đen trên lưng, hấp chín và xay nhỏ
    • Rau cải ngọt lấy phần sau rửa sạch, để ráo và xay nhuyễn
    • Hòa bột gạo với 200ml nước, cho lên bếp đun khuấy đều tay. 5 phút sau, cho tôm rau đảo đều cùng bột gạo
    • Cho thêm 1/4 thìa nước mắm và thêm 1 nửa thìa dầu ô liu đảo thêm một lần nữa.
    • Bắc nồi xuống, bày ra đĩa cho trẻ dùng nguội.

    Ngoài ra, có thể tìm hiểu về cách làm rốc tôm cho bé tại bài viết:

    --- Bài cũ hơn ---

  • #5 Cách Hấp Tôm Hùm Alaska Đơn Giản – Thơm Ngon – Dễ Làm
  • Tôm Nõn, Tôm Nõn Đông Lạnh
  • Sâm Cau Tươi – Cách Chế Biến Và Ngâm Rượu
  • Cách Ngâm Rượu Sâm Cau Chất Lượng Nhất
  • Rượu Sâm Cau Khô Có Ngon Và Bổ Cho Người Sử Dụng?
  • 2 Cách Làm Món Tôm Chiên Cốm Xanh, Tôm Tẩm Bột Chiên Xù Giòn Tan Ngon Tuyệt Đơn Giản Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bánh Bột Lọc Nhân Tôm Thịt Ngon Nức Nở !
  • Cách Làm Bánh Bột Lọc Nhân Tôm Thịt Ngon Chuẩn Vị Huế Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Bánh Bột Lọc Nhân Tôm
  • Tôm Đông Lạnh Nấu Món Gì Ngon? Hướng Dẫn Cách Nấu Tôm Đông Lạnh
  • Cách Làm Món Mắm Tôm Chua Huế Trên Cả Tuyệt Vời
  • Vào những ngày nghỉ bạn đang muốn cải thiện bữa cơm cho gia đình mà vẫn đang băn khoăn không biết nên chế biến món gì? Tôm chiên cốm sẽ là lựa chọn rất hợp lý bởi với mùi vị thơm ngon, giòn dai cùng màu xanh của cốm sẽ làm món ăn trở nên ngon miệng, hấp dẫn hơn rất nhiều.

    Với màu sắc nổi bật, hương vị thơm ngon. Món ăn có vị ngọt của tôm, vị béo và thơm ngậy của hạt cốm chiên. Lớp vỏ giòn tan bên ngoài hòa cùng nhân hải sản ngọt tự nhiên. Chấm với một ít tương ớt.

    Nguyên liệu làm tôm chiên cốm cho 4 người

    • Tôm sú: 300g
    • Cốm dẹp: 200g
    • Cà chua: 1 trái
    • Bột mì: 150g
    • Trứng gà: 2 quả
    • Rau mùi:1 bó. Cần tây: 50g. Ớt sừng: 1 quả. Dưa leo: 2 quả. Hành tím: 3 củ. Tỏi : 1 củ
    • Xà lách, rau bạc hà: 100g
    • Hạt tiêu, hạt nêm, bột ngọt: mỗi thứ 1 thìa cà phê. Muối: 2 thìa cà phê.
    • Xốt Mayonnaise. Dầu ăn

    Cách làm tôm chiên cốm xanh tại nhà

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu món tôm chiên cốm xanh. Tỏi, hành các bạn bóc vỏ rồi băm nhuyễn

    Bước 2: Tôm: các bạn lấy hết chỉ lưng đen, bóc vỏ, chừa đuôi, rửa sơ qua nước muối, cắt chéo bụng rồi nắn tôm cho thẳng và lau khô. Trộn đều hỗn hợp gia vị gồm: 1 thìa nước hành tỏi băm, 1/3 thìa hạt nêm và ½ thìa hạt tiêu. Sau đó cho tôm vào ướp khoảng 5 10 phút cho thấm gia vị.

    Bước 3: Trứng gà đập ra tô, đánh tan. Cần tây và ớt băm nhỏ.

    Bước 4: Các bước thực hiện món tôm chiên cốm xanh. Lăn tôm qua bột mì, nhúng qua trứng cho dính vào tôm 1 lớp bột mỏng. Sau đó, lăn qua cốm dẹp cho cốm bám đều xung quanh tôm cho áo đều một lớp cốt bên ngoài tôm.

    Bước 6: Cuối cùng các bạn bày tôm chiên cốm xanh ra đĩa dùng nóng với tương ớt hoặc xốt Mayonnaise

    Lưu ý khi làm món tôm chiên cốm xanh

    Khi chiên các bạn chú ý không chiên quá lâu sẽ làm mất đi vị ngon của cốm cũng như làm món ăn vừa thấm nhiều dầu mỡ lại bị khô. Các bạn nên ăn kèm với các loại rau sống, dưa chuột thì món ăn sẽ ngon hơn.

    Khi chiên tôm xong các bạn có thể thấm dầu một lần nữa bằng cách thấm tôm qua giấy ăn sau đó mới xếp vào đĩa. Món này ăn chung với cơm hoặc dùng trực tiếp đều được.

    B. Cách làm tôm tẩm bột chiên xù ngon đơn giản ngay tại nhà

    Tôm chiên xù hay còn được gọi là tôm chiên bột đây là một món ăn được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các bé. Món tôm lăn bột chiên giòn với lớp vỏ bên ngoài giòn rụm, bên trong là vị thịt tôm ngọn ngọt tự nhiên. Những con tôm được bao lớp bột bên ngoài chiên vàng ươm khi thưởng thức sẽ thấy lớp vỏ giòn xốp thơm ngon, phần thịt tôm ngọt dai đậm đà.

    Cách làm món tôm chiên xù cho 4 người ăn

    – Tôm sú bạn phải lựa chọn loại tươi ngon bóc sạch vỏ, nhớ là chừa lại phần đuôi tôm lại khi chiên sẽ tạo cho món tôm chiên giòn đẹp mắt hơn. Tiếp theo rút bỏ hết phần chỉ đen trên lưng tôm xú. Sau cùng bạn đem ướp tôm với 1 thìa gia vị, để khoảng 10 phút cho tôm thấm đều gia vị.

    – Đập trứng vào bát, dùng đũa đánh trứng thật đều rồi lần lượt nhúng từng con tôm vào. Cho bột chiên giòn ra 1 cái bát lớn, them ½ thìa gia vị vào, 1 muỗng canh đường, vò cho nước từ từ vào khuấy đều tay cho đến khi bột sánh đặc mịn lại với nhau, khuấy liên tục khoảng 5 phút cho bột tan đều.

    – Bạn lấy bột chiên xù để ra một đĩa rộng và để riêng. Bắt đầu thực hiện món tôm chiên bột, đầu tiên bạn dùng tay cầm đuôi tôm nhúng ngập con tôm vào bát bột chiên giòn.

    – Tiếp đến, nhấc tôm lên và cho tôm vào đĩa bột chiên xù, lăn tôm qua lại cho bột chiên xù phủ lên khắp mình con tôm. Đây là bước quan trọng nhất của cách làm tôm chiên bột quyết định món ăn này có ngon, giòn hay không. Bạn làm lần lượt như thế cho đến khi nào hết phần tôm bạn đã chuẩn bị.

    – Chuẩn bị sẳn một chảo dầu nóng trên bếp, sau đó thả tôm tẩm bột vào chảo chiên cho đến khi phần bột vàng đều thì bạn vớt ra. Lưu ý: Nhớ là phải cho nhiều dầu vào khi chiên sẽ làm tôm vàng đều ngon hơn.

    – Để tôm ráo dầu trang trí tôm lên đĩa. Món tôm chiên giòn này dung nóng mới ngon nha các bạn. Ngoài ra, để món ăn thêm đậm đà bạn có thể ăn tôm kèm với tương ớt, tương cà hoặc với các bé để tăng độ béo có thể chấm với sốt mayonnaise thì rất ngon.

    – Trang trí thêm để món tôm chiên xù thêm hấp dẫn và thưởng thức món tôm chiên xù này với vỏ giòn rụm và thịt tôm ngọt cực kì hấp dẫn dùng với cơm ngon tuyệt.

    Những lưu ý khi làm tôm tẩm bột chiên xù

    – Trứng đập vào bát tránh vỏ trứng rơi vào. Khi nhúng tôm với trứng cũng như lăn tôm với bột phải lắn đều để khi tôm chiên xù trông hấp dẫn và ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Tôm Luộc Kiểu Mới Http://cachnauanngon.com
  • Cách Làm Món Tôm Hấp Bia Ngon Tuyệt Hảo Ăn Là Mê
  • Tôm Hùm Đút Lò Phô Mai
  • Cách Làm Món Chả Giò Tôm Thịt
  • Tôm Hấp: 6 Cách Hấp Tôm Sả, Gừng, Bia, Nước Cốt Dừa Đãi Tiệc Cực Ngon
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100