Cách Làm Món Khoai Tây Chiên Lắc Bột Gia Vị Trứng Muối T

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Khoai Tây Chiên Phô Mai Ngon, Giòn Dụm Nhất
  • 3 Cách Làm Khoai Tây Chiên Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Món Khoai Tây Chiên Giòn Thơm Ngon Thử Ngay Tại Nhà
  • 2 Cách Làm Bánh Khoai Tây Chiên Giòn Rụm Ngon Hết Sảy
  • Cách Làm Món Tôm Cuộn Khoai Tây Chiên Giòn Không Những Ngon Mà Còn Đẹp Mắt
  • Nổi tiếng với các món ăn ẩm thực đường phố, Việt Nam đang ngày càng chứng minh “tên tuổi” của mình qua nhiều món ăn “lề đường” mới, ngon, tiện lợi và dễ làm. Nói đến khoai tây lắc phô mai, ắt hẳn nhiều người sẽ không còn xa lạ. Nhưng nói đến khoai tây lắc trứng muối, thể nào cũng sẽ có người không biết đến món ăn này. Hương vị thơm giòn của món khoai tây chiên, hòa quyện cùng với một ít gia vị mằn mặn của bột lắc trứng muối, đảm bảo sẽ thu hút số đông. Vậy, bột gia vị cho món khoai tây chiên lắc trứng muối tìm mua ở đâu? Có thể tự làm món ăn này không? Bột gia vị trứng muối mua ở đâu uy tín?

    Với công thức chế biến đơn giản nhưng đảm bảo hương vị thơm giòn, ngon, đậm đà, khoai tây chiên lốc xoáy kết hợp với bột gia vị trứng muối đích thị là món ăn đường phố hứa hẹn trong tương lai sẽ được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích.

    Nguyên liệu cần có cho món khoai lắc trứng muối

    + Khoai tây

    + Xiên tre

    + Bơ

    + Muối

    + Bột gia vị trứng muối

    Cách làm khoai tây lốc xoáy lắc bột gia vị trứng muối Thái Lan Thychef

    Bước 1: Gọt vỏ và làm sạch khoai. Cắt khoai thành từng lát tròn, mỏng, nhỏ và xiên vào que xiên.

    Bước 2: Ngâm các xiên khoai này với nước muối loãng 15 phút cho khoai không bị thâm

    Bước 3: Cho dầu vào chảo, đợi nóng dầu rồi thả các xiên khoai vào chiên vàng. Sau đó, vớt ra giá có lót giấy thấm dầu để khoai bớt béo.

    Mách bạn 2 cách làm khoai tây chiên lắc bột gia vị trứng muối ngon hơn:

    Để khoai tây vàng đều các mặt và tiết kiệm thời gian thì bạn nên dùng chảo sâu lòng, đổ nhiều dầu ngập các xiên khoai.

    Và, muốn khoai tây không bị ỉu, giữ được độ giòn lâu hơn thì bạn nên chiên khoai tây thành hai lần, lần đầu chiên sơ rồi gắp ra ngoài để một lúc, sau đó bỏ lại vào chảo dầu chiên cho vàng hắn.

    Bước 4: Rắc hoặc lắc cìng bột gia vị trứng muối Thái Lan Thychef

    Vậy là những xiên khoai tây vàng ruộm bắt mắt đã xong. Việc của bạn bây giờ là rắc hoặc lắc với bột gia vị trứng muối rồi thưởng thức.

    Alo Nguyên Liệu

    Chuyên cung cấp các nguyên liệu, gia vị trong chế biến thức ăn, thức uống, hức ăn nhanh

    Hotline: 0902 545 245 – 0902 50 59 52

    Website : https://alonguyenlieu.com

    Fanpage: https://www.facebook.com/alonguyenlieu/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Bơ Tỏi Giòn Tan Tại Nhà
  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Bơ Giòn Tan Hấp Dẫn Vô Cùng
  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Bơ, Giòn Tan Thơm Nứt Như Kfc
  • Cách Làm Món Khoai Tây Chiên Bơ Tỏi Thơm, Ngon Và Giòn
  • Cách Làm Món Khoai Tây Chiên Lắc Bột Gia Vị Trứng Muối Thái Lan

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Khoai Tây Chiên Trứng Cho Bữa Sáng Nhẹ Nhàng
  • Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Ngon, Đơn Giản
  • Bánh Khoai Tây Giòn: 11 Cách Làm Đơn Giản, Cả Nhà Nhâm Nhi Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Tôm Cuộn Khoai Tây Chiên Giòn Ko Những Ngon Mà Còn Thích Mắt
  • 3 Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Rụm Như Kfc, Cách Chiên Khoai Tây Bằng Nồi Chiên Không Dầu Giòn Ngon Tại Nhà
  • Nổi tiếng với các món ăn ẩm thực đường phố, Việt Nam đang ngày càng chứng minh “tên tuổi” của mình qua nhiều món ăn “lề đường” mới, ngon, tiện lợi và dễ làm. Nói đến khoai tây lắc phô mai, ắt hẳn nhiều người sẽ không còn xa lạ. Nhưng nói đến khoai tây lắc trứng muối, thể nào cũng sẽ có người không biết đến món ăn này. Hương vị thơm giòn của món khoai tây chiên, hòa quyện cùng với một ít gia vị mằn mặn của bột lắc trứng muối, đảm bảo sẽ thu hút số đông. Vậy, bột gia vị cho món khoai tây chiên lắc trứng muối tìm mua ở đâu? Có thể tự làm món ăn này không? Bột gia vị trứng muối mua ở đâu uy tín?

    Với công thức chế biến đơn giản nhưng đảm bảo hương vị thơm giòn, ngon, đậm đà, khoai tây chiên lốc xoáy kết hợp với bột gia vị trứng muối đích thị là món ăn đường phố hứa hẹn trong tương lai sẽ được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích.

    Nguyên liệu cần có cho món khoai lắc trứng muối

    Bước 1: Gọt vỏ và làm sạch khoai. Cắt khoai thành từng lát tròn, mỏng, nhỏ và xiên vào que xiên.

    Bước 2: Ngâm các xiên khoai này với nước muối loãng 15 phút cho khoai không bị thâm

    Bước 3: Cho dầu vào chảo, đợi nóng dầu rồi thả các xiên khoai vào chiên vàng. Sau đó, vớt ra giá có lót giấy thấm dầu để khoai bớt béo.

    Mách bạn 2 cách làm khoai tây chiên lắc bột gia vị trứng muối ngon hơn:

    Để khoai tây vàng đều các mặt và tiết kiệm thời gian thì bạn nên dùng chảo sâu lòng, đổ nhiều dầu ngập các xiên khoai.

    Và, muốn khoai tây không bị ỉu, giữ được độ giòn lâu hơn thì bạn nên chiên khoai tây thành hai lần, lần đầu chiên sơ rồi gắp ra ngoài để một lúc, sau đó bỏ lại vào chảo dầu chiên cho vàng hắn.

    Bước 4: Rắc hoặc lắc cìng bột gia vị trứng muối Thái Lan Thychef

    Vậy là những xiên khoai tây vàng ruộm bắt mắt đã xong. Việc của bạn bây giờ là rắc hoặc lắc với bột gia vị trứng muối rồi thưởng thức.

    Bạn nên nhớ, hãy tìm mua bột gia vị trứng muối ở những nơi uy tín, có tên tuổi trên thị trường để đảm bảo là hàng chất lượng. Hiện nay, ANL có cung cấp bột gia vị trứng muối giá sỉ, lẻ tại TPHCM, Huế, Đà Nẵng với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

    Biến tấu món ăn thêm phần “kịch tính” với bột gia vị trứng muối Thái Lan

    Thực đơn đa dạng hơn với bột gia vị trứng muối

    Chuyên cung cấp các nguyên liệu, gia vị trong chế biến thức ăn, thức uống, hức ăn nhanh

    Fanpage: https://www.facebook.com/alonguyenlieu/

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tổng Hợp 3 Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Lâu, Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • 4 Cách Làm Khoai Tây Chiên Giòn Ngon Tại Nhà Ai Cũng Thích
  • “cách Làm Khoai Tây Chiên Bơ”, Bí Quyết Giòn Tan, Thơm Nức Giống Kfc
  • 5 Cách Làm Khoai Tây Chiên Ngon Bá Cháy
  • Cách Làm Bánh Khoai Tây Chiên Xù, Khoai Tây Sữa Lạ Miệng
  • Bữa Cơm Ngon Hơn Với Món Cá Trứng Chiên Giòn Và Chiên Bột Tròn Vị

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Độc Lạ Sử Dụng Trứng Vịt Lộn
  • Hướng Dẫn Các Món Ngon Từ Trứng Vịt Lộn
  • Cách Ăn Trứng Muối: 3 Món Ngon Với Trứng Muối Không Nên Bỏ Qua
  • 7 Món Ngon Từ Mực Trứng
  • Hướng Dẫn Cách Làm Những Món Ăn Trưa Ngon Dễ Làm Tại Nhà Hoặc Cơ Quan
  • 250gr cá trứng chiên tươi (hoặc đông lạnh)
  • Tỏi, gừng băm nhỏ
  • Hành xanh thái nhỏ
  • Bột chiên
  • Ớt khô
  • 1 thìa rượu trắng
  • Bột canh hoặc nước mắm
  • chế biến đơn giản tại nhà. (Ảnh: Internet)

    Cá trứng là một nguyên liệu ngon, bổ, rẻ lại dễ tìm, dễ chế biến thành các món ăn nhậu hấp dẫn. Cá trứng chiên giòn, cá trứng chiên bột là những món ăn chế biến nhanh gọn, tiết kiệm thời gian mà lại đem đến hương vị khác biệt, thích hợp để đãi khách hay nhâm nhi cùng bạn bè trong những dịp quan trọng. Hãy trổ tài nghề bếp với món trứng chiên cực ngon ngay hôm nay.

    Cá trứng là một loài cá nhập khẩu từ châu Âu. Trong bụng loài cá này chứa rất nhiều trứng nên chúng chứa một hàm lượng dinh dưỡng rất cao, nhiều đạm và rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, các bác sĩ khuyên mọi người không nên sử dụng cá trứng quá nhiều trong bữa ăn hằng ngày vì hàm lượng protein và chất béo trong cá trứng rất cao.

    Cá trứng tươi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. (Ảnh: Internet)

    – Để mua được cá trứng ngon, bạn nên đi chợ từ sáng sớm và chọn mối quen. Thường ở chợ không bán nhiều cá này nên cá trứng thường hết sớm. Bạn cũng có thể tìm mua trong siêu thị, nhưng loại đã được đông lạnh, cần phải rã đông trước khi thực hiện chế biến.

    – Khi mua cá trứng nên chọn cá có thân tròn, mập, không nên chọn con thân nhỏ dẹt vì đó là cá đã để lâu ngày, không còn tươi ngon.

    – Rã đông cá trứng (nếu đông lạnh) hoặc rửa sạch (nếu là cá tươi). Cho cá vào bát ướp với ½ thìa bột canh, 1 thìa đường và 1 thìa rượu, để như vậy trong khoảng 20 phút cho cá ngấm đều gia vị.

    – Tỏi, gừng bóc vỏ, băm nhỏ rồi trộn lẫn 1 chút ớt khô.

    – Bột chiên đổ ra chén nhỏ.

    – Đặt chảo lên bếp, đun nóng với một lượng dầu ăn sao cho ngập cá. Cho cá đã ướp lăn qua một lớp bột mỏng. Bước này giúp món cá chiên vàng giòn hơn.

    – Thả cá tẩm bột vào chảo chiên với lửa vừa để tránh làm cháy cá, lật đều hai mặt cho đến khi cá chín vàng là đạt yêu cầu.

    Chú ý: Cá trứng rất nhanh chín nên bạn không cần chiên lâu. Để ý mức lửa và lượng dầu trong chảo, nếu quá nhiều dầu thì múc bớt ra cho cá nhanh chín. Khi cá gần chín thì cho hỗn hợp gừng, tỏi với ớt vào đảo đều lên với cá, rắc hành lá vào đảo nhẹ tay rồi tắt bếp.

    Mắm me là món ăn kèm cùng cá trứng chiên ngon tuyệt vời. (Ảnh: Internet)

    Cho cá ra đĩa có lót giấy thấm dầu và ăn ngay khi còn nóng. Vậy là chúng ta vừa hoàn thành cách làm cá trứng chiên giòn cực ngon rồi.

  • 500gr cá trứng
  • 50gr bột chiên giòn
  • 50gr bột chiên xù
  • 2 quả trứng gà
  • Me trái chín hoặc me ngào
  • Gia vị: Ớt, tỏi, nước mắm, đường
  • Nếu là me trái, bạn bỏ vỏ cứng bên ngoài, bỏ gân bên trong, cho thịt me vào nước ấm dầm nát và bỏ hạt. Sau đó dùng rây lọc lấy nước, đổ vào nồi nấu cùng chút đường, chút nước mắm. Khuấy đều và đun sôi nước me cho đến khi hỗn hợp sệt lại thì tắt bếp. Nếu là me đã ngào, bạn chỉ cần dầm me trong nước, bỏ hạt sau đó tiến hành nấu sôi giống như trên.

    Cá trứng chiên giòn chấm mắm me rất kích thích, thu hút bất cứ ai vì vị ngon thơm lạ miệng của mình. Đây là một món nhắm dễ ăn, béo mà không bị ngán, thích hợp để nhâm nhi cùng gia đình, bạn bè trong những dịp đặc biệt.

    Cá trứng chiên bột cực ngon

    Cách làm cá trứng chiên bột cực ngon tại nhà

    – Cá trứng mua về rã đông, với cá tươi thì rửa sạch với nước muối và để nguyên con trong tô.

    – Ướp cá với ¼ muỗng cà phê muối, ½ muỗng cà phê hành tỏi băm nhuyễn, ½ muỗng hạt nêm và một ít ớt băm nhuyễn, dùng đũa trộn đều cho các gia vị bao quanh và ngấm đều vào cá.

    – Đập trứng gà vào một cái chén sạch, đánh tan đều. Đổ bột chiên giòn và bột chiên xù vào hai cái bát khác nhau.

    – Bắc chảo lên bếp, đổ nhiều dầu sao cho ngập được thân cá, đợi dầu sôi già rồi thả cá vào chiên đều các mặt cho đến khi cá phủ một màu vàng ươm. Bạn chú ý chiên cá với lửa vì cá trứng rất nhanh cháy. Trong thời gian chiên cá cũng không nên bỏ bếp làm các việc khác, nếu dầu đổi màu khác thì nên thay mới để cá không cháy khét. Gắp cá ra dựng lên cho ráo dầu hoặc đặt vào đĩa có lót giấy thấm dầu.

    Dọn cá ra và thưởng thức ngay khi còn nóng với nước mắm me sền sệt thơm ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Các Món Ngon Được Làm Từ Trứng Cút
  • Cách Làm Hột Vịt Bách Thảo, 6 Món Ngon Từ Trứng Bách Thảo Đơn Giản Dễ Chế Biến
  • Một Chút Biến Tấu Cho Các Món Ăn Ngon Từ Trứng Gà Thêm Hấp Dẫn
  • Thưởng Thức Đặc Sản Trứng Kiến Vàng Ở Hầm Hô
  • Hướng Dẫn 3 Món Ăn Được Nấu Từ Trứng Đà Điểu
  • Cách Làm Bánh Bột Mì Chiên (Rán) Với Trứng Sữa Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm 4 Món Ăn Từ Thịt Bò Ăn Hoài Không Ngán
  • Cách Làm 2 Món Ăn Từ Thịt Bò Ngon,đơn Giản Tại Nhà.
  • Thơm Ngon, Đẹp Mắt Với Thịt Bò Xào Ngũ Sắc
  • Các Món Ăn Chơi Đơn Giản, Dễ Làm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Đơn Giản Từ Cá
  • Món bánh bột mì chiên đơn giản sẽ giúp bạn có ngay bữa sáng bổ dưỡng. Ngoài ra, với cách làm bánh bột mì này, bạn có thể dùng trong các bữa chính, hoặc ăn vặt khi đói đều được.

    Nguyên liệu làm bánh bột mì trứng đơn giản

    Hướng dẫn cách làm bánh bột mì trứng sữa đơn giản

    • Bước 1: Cách làm bánh cũng rất đơn giản, trước tiên bạn cho bột mì vào một tô lớn, cho thêm bột nở, cho thêm 1 ít muối, đường vào trộn chung. Trộn cho đến khi ta thấy bột nhuyễn là được.
    • Bước 2: Lấy một bát khác bạn để sữa, bơ, trứng hoặc cho thêm dầu thực vật vào, sau đó đánh đều để cho các nguyên liệu tan hết.
    • Bước 4: Nếu gia đình bạn có lò nướng, thì chỉ cần làm nóng lò, rồi bắt đầu nướng bánh.Còn nếu như không có lò nướng, thì bạn có thể sử dụng chảo để làm bánh. Và cách làm bánh kiểu này như sau:
    • Bước 6: Cho bánh vào chảo rán cho đến khi bánh chuyển sang màu vàng là lật nhẹ bánh qua lại
    • Bước 7: Đợi cho đến khi những cái bánh bắt đầu chuyển sang màu vàng, dùng đũa lật nhẹ bánh, tiếp tục chiên đến khi cả 2 mặt của bánh chín vàng đều là được.

    Cách làm bánh bột mì trứng là một gợi ý dành cho những ai yêu thích việc làm bánh. Vào dịp rãnh rỗi thì bạn có thể làm món bánh bột mì trứng để ăn vặt, hoặc làm để cả nhà chúng ta có một bữa ăn thơm ngon.

    Cách làm bánh bột bì chiên (rán) hành mặn

    Bánh bột mì rán mặn (chiên hành) cần có những nguyên liệu sau

    • 300 gam bột mì làm bánh
    • 30 gam bột nở
    • 30 gam tôm nõn khô
    • 100 gam jambong
    • 1 ít hành tươi, 1 ít rau mùi
    • 1 thìa canh dầu mè
    • 100 gam bơ nhạt
    • Gia vị: Hạt nêm, muối

    Cách làm bánh bột mì rán mặn siêu ngon

    • Tôm khô ngâm nước ấm cho mềm rồi rửa sạch, để ráo.
    • Jambong cắt hạt lựu nhỏ.
    • Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.
    • Cho tôm khô, jambong, hành lá, rau mùi vào tô trộn đều cùng dầu mè.
    • Trộn đều bột mì, bột nở với 1 thìa cafe muối.
    • Trộn đều hỗn hợp nhân bánh với phần bột mì vừa pha.
    • Làm tan chảy bơ trong chảo, dùng muôi múc bột rồi đổ nhẹ lên mặt chảo tạo thành những miếng bánh tròn xinh xắn.

    Bữa sáng của gia đình bạn sẽ thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn với cách làm bánh bột mì mặn siêu ngon trên. Không cầu kỳ trong cách chế biến, nguyên liệu lại đơn giản, sẵn có trong bếp, chỉ cần bạn bỏ ra một chút thời gian là đã có ngay những chiếc bánh bột mì rán mặn thơm ngon nhất rồi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Từ Bột Mì Và Trứng Cho Bữa Sáng Dinh Dưỡng
  • Cách Làm Món Ăn Đơn Giản Từ Thịt Lợn Thật Ngon
  • Cách Làm Cơm Chiên Trứng Omurice Nhật Bản Ngon Khó Cưỡng
  • Bạn Đã Biết Cách Làm Cơm Cuộn Trứng Nhật Bản Chưa?
  • Lạ Mắt Với Cách Làm Cơm Chiên Trứng Kiểu Nhật
  • Cách Làm Món Trứng Chay Chiên

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Nem Cuốn Chay Thơm Ngon Giòn Dai Ăn Rồi Nhớ Mãi
  • Cách Làm Nem Bì Cuốn Chay Ngon Thượng Hạng, Y Như Nem Thật
  • Cách Gói Bánh Chưng Chay Cho Ngày Tết Thanh Tịnh, Không Lo Béo
  • Cách Làm Bánh Chưng Chay Ngày Tết
  • Cách Gói Bánh Chưng Chay Đơn Giản Lạ Miệng Vào Dịp Tết Nguyên Đán
  • Món trứng chay chiên có mùi vị thơm ngon và màu sắc rất lôi cuốn sẽ giúp cho bữa cơm của bạn thêm ngon miệng. Với các các nguyên liệu đơn giản và dễ tìm, món ăn thuần chay này sẽ làm phong phú thêm cho chế độ ăn thuần chay khoa học và bổ dưỡng của bạn. Trong bài viết này, Ăn Chay – Sống Khỏe sẽ giới thiệu đến bạn một cách làm món trứng chay chiên rất đơn giản, ngon miệng và giàu chất dinh dưỡng.

    Cách làm món trứng chay chiên

    • Nấm hương, mộc nhĩ ngâm trong nước cho nở mềm ra rồi rửa sạch và thái nhỏ
    • Rau mùi cắt bỏ rễ, rửa sạch rồi thái nhỏ
    • Đậu phụ rửa qua với nước sạch, để ráo nước rồi cho vào bát tô và dùng thìa dằm nhuyễn ra
    • Cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế gồm nấm hương, mộc nhĩ và rau mùi đã thái nhỏ vào tô đậu phụ đã dằm nhuyễn
    • Tiếp tục cho vào 3 muỗng canh bột năng, 1 muỗng canh bột nêm thuần chay và ½ muỗng cà phê bột nghệ vào tô đựng đậu phụ
    • Trộn tất cả các thành phần nguyên liệu cho đến khi chúng quyện đều vào nhau thành một hỗn hợp đẹp mắt
    • Trải tấm bánh đa nem ra, dùng thìa múc ¼ chỗ nguyên liệu hỗn hợp vừa trộn quết đều lên bề mặt của tấm bánh đa nem
    • Dùng tay nhẹ nhàng cuộn tròn tấm bánh đa nem đã quết hỗn hợp nguyên liệu. Ở bước này bạn cuộn nhẹ nhàng để món ăn không bị bục vỡ
    • Cứ thế cuộn hết cả 4 tấm bánh đa nem thành 4 cuộn trứng chay
    • Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào đun nóng rồi nhẹ nhàng đặt 4 cuộn trứng chay vào chiên
    • Trong quá trình chiên, chúng ta nhẹ nhàng lật miếng trứng chay để chiên cả 2 mặt
    • Khi nào cả 2 mặt của cuộn trứng chay đã được chiên vàng và có màu sắc đẹp mắt thì gắp ra đĩa và thưởng thức

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bánh Xèo Miền Trung Ngon Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Xèo Hương Vị Miền Trung Ngon Đúng Điệu
  • Hướng Dẫn Làm Bánh Xèo Miền Trung Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Làm Trứng Hấp Kiểu Miền Nam Ngon Cho Bé Cực Thích
  • Cách Làm Chả Giò Miền Nam Dễ Làm, Ngon Miệng
  • Mì Gói Chiên Trứng Là Gì? Cách Làm Món Mì Gói Chiên Trứng Gà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Tôm Chiên Giòn Kiểu Mới Siêu Ngon
  • Lưu Ý Về Cách Làm Món Tôm Chiên Xù Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Ếch Chiên Ngũ Vị Ngon Đơn Giản
  • Tôm Chiên Ngũ Vị Đổi Món Cho Bữa Cơm Chiều
  • Chi Tiết Cách Làm Tôm Chiên Xù Đúng Chuẩn Thơm Ngon Giòn Lâu
  • Nếu bạn đã ngán món mì gói truyền thống thì hãy đổi vị bằng món mì gói chiên trứng thử xem. Nguyên liệu dễ tìm, công thức lại dễ học. Chỉ mất vài phút là bạn đã có ngay một món ăn tuyệt ngon khiến ai ăn cũng tấm tắc ngợi khen.

    1. Mì gói trứng chiên là món gì?

    Nghe tên món ăn là bạn đã có thể bắt bài nguyên liệu rồi đúng không? Mì gói chiên trứng là món được làm với 2 nguyên liệu chính là mì tôm và trứng gà. Đây là món ăn sáng ngon miệng, cũng là món ăn vặt làm ấm bụng ngày mưa. Trong mì tôm có chứa nhiều tinh bột, kết hợp cùng trứng gà giàu đạm, chất béo sẽ bổ sung dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể.

    2. Cách làm món mì gói chiên trứng siêu ngon

    Chỉ mất của bạn tầm 5-7 phút thôi nhưng đổi lại bạn có đĩa mì tôm rán trứng cực lạ miệng rồi. Và không để bạn chờ lâu hơn nữa, giờ thì cùng bắt tay vào bếp liền thôi.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị

    • 1 gói mì ăn liền
    • 2 quả trứng gà
    • 30g đậu Hà Lan, 30g ớt chuông đỏ, 30g ớt chuông vàng, 30g cà rốt, 2 tép tỏi, 2 tép hành tím, 1 củ hành tây nhỏ, 2-3 cọng ngò rí
    • Dầu ăn, gói gia vị, hạt nêm
    • Dụng cụ: Chảo, vá, tô,…

    Hướng dẫn làm mì chiên trứng vừa nóng hổi vừa thơm ngon

    Bước 1: Sơ chế

    • Rửa sạch các loại rau củ rồi lần lượt thái ớt chuông, cà rốt, hành tây thành hình hạt lựu. Hành tím và tỏi băm nhuyễn, ngò rí đem cắt khúc.
    • Cho mì vào tô và đổ nước sôi ngập vắt mì. Đậy nắp lại trong 2 phút rồi dùng vá vớt mì ra tô khác cho ráo nước.

    Bước 2: Trộn mì

      Đập 2 quả trứng gà vào tô mì đã ráo. Cho nửa gói gia vị mì vào và dùng đũa trộn đều.

    Bước 3: Xào rau củ

    • Cho dầu ăn vào chảo đun nóng rồi cho nửa chỗ tỏi băm, hành tím vào phi thơm.
    • Cho tiếp hành tây, ớt chuông vào đảo đều, đổ phần đậu Hà Lan vào cùng và thêm một ít hạt nêm.
    • Trộn đều phần rau củ đã xào chín tới với mì thành hỗn hợp đồng nhất.

    Bước 4: Hoàn thành món mì gói chiên trứng

    • Phi thơm phần tỏi và hành tím còn lại.
    • Cho phần hỗn hợp trên vào chảo, trải mì đều thành hình tròn.
    • Vặn lửa thật nhỏ rồi đậy kín nắp trong khoảng 10-15 phút.
    • Lật mì lại để giòn đều cả 2 mặt.

    3. Lưu ý khi chọn mua nguyên liệu làm món mì tôm chiên trứng

    Bạn thấy cách làm mì gói chiên trứng có đơn giản và nhanh chóng không? Công thức chi tiết tới vậy nên dù chưa vào bếp lần nào hay vụng về tới mấy thì đều có thể thành công ngay lần đầu thực hiện. Ngoài làm theo đúng hướng dẫn, để món ăn ngon miệng hơn thì bạn cần lựa chọn loại mì phù hợp và rau củ tươi ngon.

    Hợp để chiên nhất phải kể đến mì Hảo Hảo. Nhưng bạn cũng có thể chọn mì làm từ khoai tây như Omachi để bớt nóng và tốt cho sức khỏe hơn.

    Ngoài ra, với món ăn nhanh như mì gói trứng chiên với rau củ thì đôi khi bạn không cần phải mất thời gian ra chợ hay đi siêu thị đâu. Cứ lên app VinID chọn tính năng Đi chợ, chọn nguyên liệu cho vào giỏ hàng và thanh toán là nhân viên sẽ giao đến tận nhà cho bạn. Quá tiện đúng không?

    Bạn đã nhớ công thức làm mì gói chiên trứng chuẩn chỉnh mà VinID hướng dẫn chưa? Không chỉ nhanh gọn mà còn rất giàu dinh dưỡng. Người lớn, trẻ nhỏ đều sẽ ghiền lắm đấy!

    --- Bài cũ hơn ---

  • Chỉ Cách Làm Mì Tôm Chiên Trứng Giòn Ngon Không Sợ Ngấy
  • Tôm Chiên Trứng Muối Mằn Mặn, Beo Béo Khởi Đầu Ngày Mới
  • Cách Làm Món Tôm Chiên Trứng Ngon Mà Lạ Miệng
  • Món Tôm Chiên Sốt Mayonnaise Theo Cách Này Sẽ Ngon Như Nhà Hàng
  • Cách Làm Tôm Chiên Sốt Mayonnaise Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Trứng Cút Chiên Bột Giòn Ngon Cho Cuối Tuần Thêm Vui

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Trứng Cút Chiên Giòn Độc Đáo
  • Cách Làm Cá Trứng Chiên Giòn, Chiên Xù Và Bơ Tỏi Đơn Giản, Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Làm Cơm Chiên Bọc Trứng Ốp La Đơn Giản, Ngon Miệng
  • Cách Làm Món Thịt Bọc Trứng Chiên Lòng Đào Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách Làm Món Trứng Bọc Cơm Chiên Thơm Lạ Đẹp Mắt Cho Bữa Cơm Hằng Ngày Thêm Ngon Miệng
  • Có thể bạn chưa biết:

    – Tác dụng ngừa bệnh: Trứng cút sở hữu lượng lớn vitamin A và vitamin C, ngăn chặn sự khởi phát của nhiều bệnh mãn tính và tăng cường sức khỏe tổng thể.

    – Bổ sung kali. …

    – Chống dị ứng. …

    – Tăng cường trao đổi chất: Vitamin B trong trứng cút tăng cường hoạt động trao đổi chất trên toàn cơ thể, bằng cách cải thiện chức năng của hormone và enzyme.

    – Cải thiện khả năng miễn dịch: Trứng cút củng cố hệ miễn dịch, thanh lọc độc tố và kim loại nặng khỏi máu, tăng cường độ tinh khiết của máu, cải thiện trí nhớ và củng cố chắc năng não bộ.

    – Bổ sung chất sắt. …

    – Tốt cho thị lực: VTM A có trong trứng cút bảo vệ thị lực, giúp giảm thoái hóa điểm vàng, và ngăn ngừa sự phát triển của đục thủy tinh thể.

    – Cải thiện sức khỏe tim mạch

    – Ngăn ngừa sỏi bàng quang

    – Làm dịu do

    – Giảm đau dạ dày

    – Cải thiện rối loạn tình dục

    – Làm chậm lão hóa….

    Cách 1 cần nguyên liệu:

    Cách 1: làm trứng cút chiên bột giòn

    Bước 1: Cho trứng cút vào nồi, đun sôi trong thời gian 10 phút, vớt ra chần qua nước lạnh và bóc vỏ.

    Bước 2: Chuẩn bị khay có bột mì, trứng, và vụn bánh mì. Đầu tiên lăn trứng trong bột, tiếp theo nhúng vào trứng và lăn qua lớp vụn bánh mì.

    Bước 3: Đun nóng chảo dầu, cho trứng đã lăn qua 3 nguyên liệu: bột mì, trứng và vụn bánh mì vào rán. Thấy màu vàng đều là được, vớt trứng ra đĩa có lót khăn giấy để thấm bớt dầu.

    Cách 2 cần nguyên liệu:

    Cách 2: làm trứng cút chiên bột giòn

    Bước 2:

    – Trong lúc chờ trứng chín, các bạn chuẩn bị các bước sau nghen. Mình cần pha bột mì với một ít đường và bột canh này.

    – Rồi các bạn hòa một ít nước vào để được hỗn hợp bột sánh.

    Bước 3:

    – Băm tỏi ra nào! Chỉ cần khoảng 2 – 3 tép thôi.

    Bước 4:

    – Cho một thìa bơ vào nồi để phi thơm tỏi. Sau đó, đổ khoảng 1/4 bát con nước và nêm một chút bột canh vào.

    – Khi nước đã sôi thì các bạn hòa một thìa bột ngô với nước rồi đổ vào nồi và khuấy đều đến khi sôi là xong bước làm nước sốt.

    Bước 5:

    – Trứng chín rồi thì bóc bỏ vỏ nè.

    Bước 6:

    – Nhúng trứng vào bột mì đã pha.

    – Rùi lăn cho bám đều bột chiên xù.

    Bước 7:

    – Để dầu thật sôi mới thả trứng vào chiên nhanh cho vàng đều nghen.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Trứng Rán Ngải Cứu Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Trứng Chiên Ngải Cứu Món Ăn Đơn Giản Nhưng Tốt Không Ngờ
  • Cách Làm Món Trứng Cút Chiên Sốt Nấm Mèo Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Món Trứng Chiên Phô Mai
  • Cách Làm Món Trứng Chiên Phô Mai Béo Ngậy Siêu Ngon Cho Bé Yêu
  • Cách Làm Món Trứng Chiên Phô Mai

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Trứng Cút Chiên Sốt Nấm Mèo Dễ Làm Tại Nhà
  • Cách Làm Trứng Chiên Ngải Cứu Món Ăn Đơn Giản Nhưng Tốt Không Ngờ
  • Cách Làm Trứng Rán Ngải Cứu Thơm Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Trứng Cút Chiên Bột Giòn Ngon Cho Cuối Tuần Thêm Vui
  • Cách Làm Món Trứng Cút Chiên Giòn Độc Đáo
  • Được cho là một món ăn dặm giàu hương vị và dinh dưỡng dành cho trẻ tuy nhiên với một chút biến tấu, phô mai có thể kết hợp thành bữa ăn chính cho cả nhà. Đây cũng là cách giúp các mẹ thay đổi khẩu vị để bé không biếng ăn hoặc bỏ bữa. Cách làm trừng chiên phô mai kết hợp hương vị thơm ngon của phô mai cùng trứng gà chắc chắn sẽ đem lại niềm vui và sự thích thú của bé trong bữa ăn.

    Món trứng chiên phô mai có cách làm khá đơn giản, hương vịthơm ngon, béo ngậy và đậm đà rất lạ miệng, thích hợp trong những ngày trờichuyển lạnh hay lúc cần thay đổi khẩu vị cho bé. Để chuẩn bị cho món ăn này, mẹcần chuẩn bị nguyên liệu bao gồm 2 quả trứng, 2 lát phô mai, 2g mè đen, 1 íthành lá cùng gia vị có dầu ăn và muối.

    Đầu tiên, hành lá băm nhỏ và thái phô mai thành từng sợi.Phần trứng được đánh đều, sau đó cho vào ít muối cùng hành băm và mè rồi khuấykỹ hỗn hợp nói trên. Đun chảo nóng ít dầu rồi đổ trứng vào chảo. Lắc đều đểtrứng dàn mỏng trên mặt chảo. Khi trứng vừa chín thì cho phô mai lên trên. Saucùng là cuộn trứng lại. Tiếp tục thực hiện tương tự cho phần trứng còn lại. Cắttrứng ra nhiều phần nhỏ vừa ăn.

    Món trứng chiên phô mai làm dễ và nhanh, lại ăn ngon. Kết hợp hương vị phô mai béo cùng màu sánh vàng của trứng tạo sự mới lạ, độc đá okích thích trẻ thèm ăn. Đây là món ăn giàu dinh dưỡng, dễ tiêu. Các mẹ có thể lựa chọn phô mai dê với hương vị đặc trưng nhằm tăng cường thêm sự thơm ngon của món ăn này dành cho bé.

    Từ 6 tháng trở đi, hệ tiêu hoá của trẻ đã tương đối phát triển để tiếp thu các nguồn thực phẩm mới. Đây cũng là giải đoạn trẻ dễ chấp nhận các khẩu vị mới hơn. Do đó, các mẹ có thể thử áp dụng sản phẩm phô mai dê GMILK cho bữa ăn của trẻ. Loại phô mai dê này được đánh giá là giàu dưỡng chất không kém so với phô mai bò, lại chứa các thành phần thúc đẩy hoạt động tiêu hoá của trẻ được tốt hơn.

    Quá lạm dụng hay phụ thuộc vào phô mai đều sẽ gây mất cân bằng dinh dưỡng cho trẻ. Vì thế, nên xem phô mai như một bữa ăn phụ, hoặc kết hợp với các bữa ăn chính để đa dạng khẩu vị. Có thể phết vào bánh mì, trộn vào bột, cháo … vừa bổ sung thêm năng lượng, vừa đầy đủ vitamin cho trẻ.

    Lượng đạm trong phô mai rất cao. Nếu nấu Phô mai chung với thịt, cá, trứng, mẹ cần điều chỉnh lượng phù hợp tùy với thể trạng từng bé(tránh trường hợp bị nhiều đạm, thừa đạm). Lúc nào bé không chịu ăn thịt, cá,mẹ chỉ cần cho bé ăn 2 viên Phô mai là đủ chất.

    Phô mai tươi sữa dê được chế biến từ sữa dê tươi nguyên chất, được lấy trực tiếp từ trang trại sữa dê GMILK Ninh Thuận, đảm bảo chất lượng tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Trứng Chiên Phô Mai Béo Ngậy Siêu Ngon Cho Bé Yêu
  • Học Cách Làm Trứng Chiên Sữa Tươi Mềm, Béo, Cực Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Trứng Chiên Hành Tây Ngon Ngọt Cả Nhà Thích Mê
  • Cách Làm Món Tráng Miệng Đậu Hũ Sữa Chua, Trứng Chiên Khoai Tây Thơm Giòn
  • Cách Làm Món Trứng Rán Lạp Xưởng Đơn Giản Cực Nhanh
  • Cách Làm Món Hàu Chiên Trứng Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Hàu Chiên Trứng Ngon, Thơm Ngậy, Không Tanh, Tẩm Bổ Cho Cả Gia Đình
  • Ngon Khó Cưỡng Với Cách Làm Món Heo Rừng Xào Lăn
  • Bật Mí Cách Làm Heo Rừng Xào Lăn Thơm Ngon Bá Cháy
  • Cách Làm Heo Rừng Xào Lăn Đổi Khẩu Vị Gia Đình
  • Món Hàu Xào Bông Cải Ngon Miệng Đủ Dưỡng Chất ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách làm món hàu chiên trứng về cơ bản cũng khá giống nhau, tuy nhiên ở nguyên liệu và hương vị, tùy theo mỗi cách thực hiện mà đem đến một hương vị đặc trưng khác nhau.

    1. Hàu chiên trứng kiểu Hoa

    Mở đầu là cách làm món hàu chiên trứng kiểu Hoa. Đối với kiểu món ăn này, bạn cần làm nổi bật lên hương vị cay nhẹ, thơm không quá nồng đặc trưng của người Hoa, kết hợp cùng độ ngọt ngon của hàu. Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị gồm ruột hàu (tùy theo khẩu phần người ăn để bạn ước tính), trứng gà, hành lá, tỏi, ớt, bột ngô, bột mì và dầu ăn.

    Hành lá mua về bạn nhặt rễ, rửa sạch và thái nhỏ; tỏi bóc vỏ, ớt bỏ cuống và đập dập rồi bằm nhuyễn. Hàu mua về rửa sạch, vớt ra để ráo và trộn cùng một muỗng bột mì, bột ngô và khoảng 50ml nước sôi để nguội.

    Chuẩn bị một chiếc chảo vừa, cho dầu ăn và bật lửa vừa để nóng, cho tỏi và hành vào phi đến khi vừa vàng. Sau khi tỏi và hành vừa vàng tới cho hỗn hợp vừa trộn vào, đập trứng gà vào hòa cùng bột, cho thịt hàu và ít ớt băm vào và giữ lửa trong vòng 3 phút rồi tắt bếp. Món ăn này ăn kèm cùng cơm nóng và dùng kèm muối tiêu chanh hoặc tương ớt, tương xí muội tùy thích.

    2. Hàu chiên trứng bông hẹ

    Cách làm món hàu chiên trứng bông hẹ này cũng khá đơn giản. Bạn chuẩn bị 4 quả trứng, 1 bó bông hẹ xanh, thịt hàu (có thể chọn mua hàu sữa), một tép tỏi. Hàu mua về bạn tách vỏ, rửa sạch. Trứng đập ra bát và cho ít hạt nêm, khuấy tan. Bông hẹ rửa sạch, nhặt bỏ phần già và thái khúc tầm 4 – 5cm. Tỏi bóc vỏ và thái nhuyễn.

    Chuẩn bị một chảo vừa, cho dầu ăn và bật lửa đến khi chảo nóng già thì cho tỏi vào phi thơm, đến khi tỏi vàng thì cho bông hẹ vào xào đều tay qua lại. Cuối cùng cho tiếp phần trứng đổ vào và khi thấy trứng vừa chín một mặt thì cho hàu lên trên, đậy nắp kín áp chảo tầm 3 phút thì tắt bếp.

    3. Hàu chiên trứng gà ta

    Hàu chiên trứng đã không còn quá xa lại với chúng ta, nhưng khi thay thế trứng gà thường bằng trứng gà ta, cùng một vài bước nêm gia vị thì món ăn hàu chiên trứng sẽ mang một hương vị mới.

    Bạn chuẩn bị tầm 200 gram thịt hàu tươi, 3 quả trứng gà ta, hạt tiêu xay, nước mắm nhĩ và ít tỏi bóc vỏ và hành lá. Với phần trứng, bạn đập và đánh tan vào bát, cho nêm ít hạt nêm, nước mắm và ít tiêu. Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho tỏi vào phi thơm vàng rồi cho thịt hàu vào xào nhanh mà đều tay, cuối cùng cho phần trứng gà ta đã trộn gia vị vào, phủ lên bề mặt thịt hàu và đậy nắp, giữ mức lửa riu, nhỏ trong vài phút và tắt bếp.

    4. Hàu chiên trứng kiểu Thái

    Nếu cách làm món hàu chiên trứng thông thường đã quá nhàm chán, bạn có thể thử cách chế biến kiểu Thái. Nguyên liệu cần có gồm khoảng 500 gram hàu, cải cúc loại bông nhỏ, trứng gà thường hoặc có thể dùng gà ta, bột mì tinh, tương ớt, muối, tiêu và đặc biệt là một ít rượu trắng.

    Hàu mua về bạn rửa sạch, vớt để ráo rồi chuẩn bị ướp cùng một muỗng nhỏ rượu và tiêu xay, để cho ngấm trong tầm vài phút. Cải cúc rửa sạch rồi cắt khúc nhỏ. Cho bột năng pha cùng nước, trộn lên và chuẩn bị chảo dầu nóng, đến khi chảo nóng thì cho dầu ăn vào và tiếp đến cho bột năng đã pha hòa tan sao cho trải đều mặt chảo, cho hàu rải lên mặt trên, tiến hành đun cho chín phần bột lẫn phần hàu.

    Sau khi thấy lớp bột đã chín, cho tiếp phần cải cúc vào chảo và sau đó đập trứng gà vào. Dùng đũa khuấy tan đều lớp trứng cho hòa lên lớp bột, bật lửa nhỏ chiên trứng cho chín vừa thì lật mặt, đến khi trứng chín vừa cả hai mặt thì tắt bếp hoàn thành món ăn.

    Bốn món ăn trên có công thức chung là cách làm món hàu chiên trứng, chỉ khác biệt nhỏ ở phần các thành phần nguyên liệu, nên ngoài hương vị đặc trưng của hàu và trứng, bạn còn có thể thưởng thức được những hương vị đậm đà khác nhau theo từng món ăn. Những món ăn từ hàu luôn hấp dẫn người ăn ở điểm tươi ngon, vị ngọt ngon và giàu dinh dưỡng, vì thế công thức nấu món hàu chiên trứng cùng vài biến tấu nhỏ tin chắc rằng sẽ rất lôi cuốn được những người thân yêu của gia đình bạn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Học Ngay Cách Làm Hến Xúc Bánh Đa
  • Cách Làm Món Hến Xúc Bánh Đa Chuẩn Vị
  • Cách Làm Hến Xúc Bánh Đa Chuẩn Hương Vị Miền Trung
  • Cách Làm Hến Xúc Bánh Đa Ngon Mặn Mà Xứ Huế
  • Cách Làm Món Hàu Nướng Mỡ Hành Cực Kỳ Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Chả Cá Bọc Trứng Cút Tẩm Bột Chiên Chấm Tương Ớt Ngon Mê Li

    --- Bài mới hơn ---

  • 3 Cách Làm Chả Cá Viên Chiên Đơn Giản Nhưng Cực Ngon
  • Cách Làm Món Chả Giò Cá Trích Giòn Ngon Nồng Hương Biển
  • Cách Làm Món Chả Giò Cá Hồi Cam Thảo Giòn Rụm, Thơm Ngon Để Chống Cảm Lạnh Cho Ngày Tết
  • Hướng Dẫn Cách Làm Chả Cá Trắm Thơm Ngon Tại Nhà Không Hề Tanh
  • Cách Làm Món Chả Cá Xào Rau Củ Mới Lạ Cho Bữa Tối
  • Với sự hướng dẫn thật chi tiết sau đây của Webanngon chắc chắn sẽ làm cho món trứng cút chiên bình thường trở nên thật hấp dẫn và lạ miệng. Từng viên chả cá bọc trứng cút tròn xoe, bên ngoài giòn rụm, bên trong chả cá dẻo dai, ngọt thanh chắc chắn ai cũng sẽ thích !

    Nguyên liệu cần có để làm món chả cá bọc trứng cút tẩm bột chiên gồm có :

    • Trứng cút : 20 – 25 quả.
    • Chả cá thác lác hoặc cá diêu hồng tùy thích : 200g.
    • Trứng gà công nghiệp : 1 quả nhỏ.
    • Bột mì đa dụng ( hoặc bột chiên giòn ) : 50g.
    • Bột chiên xù : 1 gói nhỏ.
    • Hạt nêm : 1 thìa cà phê.
    • Muối i ốt : 1/2 thìa cà phê.
    • Bột can : 1/4 thìa cà phê.
    • Nước mắm : 1/2 thìa cà phê.
    • Đường kính trắng : 1 thìa cà phê.
    • Tiêu xay : 1 thìa cà phê.
    • Bột ngọt : 1 thìa cà phê.
    • Dầu ăn : 500ml.
    • Tương ớt.
    • Sốt Mayonnaise.
    • Hành lá : 20g.
    • Hành tím : 2 – 3 củ.
    • Rau ngò mùi : 50g.
    • Đồ ăn kèm và trang trí : rau xà lách, dưa leo, cà chua,…..

    Cách làm món chả cá bọc trứng cút tẩm bột chiên cực kì đơn giản. Gồm có các bước làm như sau :

      Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu :

    Chả cá thác lác bạn cho vào tô. Nêm thêm 1 thìa hạt nêm, 1 thìa muối i ốt, 1/4 thìa bột canh, 1 thìa đường kính trắng, 1 thìa tiêu xay, 1 thìa bột ngọt, hành tím + tỏi bằm, rau thì là + hành lá thái nhỏ. Trộn đều lên cho chả cá và gia vị được hòa quyện lại cùng với chả cá. Sau đó bạn thấy 1 cái thìa nhỏ quết cho thiệt nhuyễn hoặc cho vào cối rồi dùng chày giã cho nhuyễn nhuyễn để cho chả cá được dai và ngon hơn. Cho vào tủ lạnh ướp khoảng 30 phút cho thấm gia vị.

    Trứng cút cho vào nồi cùng 1 thìa cà phê muối rồi luộc cho chín. Trứng chín thì bạn vớt ra ngâm ngay vào thau nước lạnh để cho trứng nhanh nguội và dễ bóc thì bóc hết vỏ rồi cho vào chén.

    Hành lá và rau ngò mùi nhặt sạch, cắt khúc. Hành tím lột vỏ, bằm nhỏ.

    Sau khi đã ướp đủ thời gian thì bạn lấy tô chả cá ra khỏi tủ lạnh. Múc 1 thìa chả cá cho vào giữa lòng bàn tay. Ấn dẹp rồi cho trứng cút vào giữa. Nặn kín lại và vo thành viên tròn. Sau đó bạn cho viên chả cá bọc trứng cút lăn qua bột mì, nhúng vào chén trứng rồi lại lăn qua bột chiên xù thì cho ra dĩa. Làm lần lượt như thế cho đến khi hết chả cá và trứng.

    Đặt 1 cái chảo lên bếp. Cho thật nhiều dầu ăn vào. Lượng dầu phải ngập qua viên chả cá thì món ăn của chúng ta mới ngon và giòn tan được nha. Khi dầu đã nóng và sôi thì bạn vặn lửa nhỏ lại rồi thả từng viên vào chiên. Chiên cho đến khi bạn thấy nó chuyển sang màu vàng rộm thì gắp ra bỏ ra dĩa có lót giấy thấm dầu cho bớt ngấy.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Canh Chả Cá Kiểu Hàn Siêu Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Miền Trung Chi Tiết Nhất
  • Cách Làm Chả Cá Ngon Nhất Từ Cá Thu Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Chả Cá Sốt Chua Ngọt
  • Cách Làm Chả Cá Hàn Quốc Dạng Xiên Ngon Đúng Chuẩn
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100