Top #10 ❤️ Cách Làm Món Vịt Rán Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Abbankevents.com

Tuyệt Chiêu Làm Món Vịt Trời Rán Ngon Bá Cháy

Cách Làm Vịt Rang Sả Ớt Không Vất Vả Ăn Thả Ga

Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Xào Xả Ớt Cay Cay Cho Bữa Cơm

Tổng Hợp 3 Cách Làm Vịt Xào Sả Ớt Ngon Với Mè Rang Thơm Lừng Không Bị Hôi

Vịt Rang Hành Tỏi Món Ăn Đơn Giản Đậm Đà Hương Quê

Cách Làm Ức Vịt Sốt Cam, Lạ Miệng Mà Thơm Phức

Tuyệt chiêu làm món vịt trời rán ngon bá cháy

– 1 con vịt trời khoảng 1,5kg

– Sả, tỏi, giềng

– Dầu hào, dầu ăn

– Ngũ vị hương

– Mì chính, nước mắm, bột canh

– 2 thìa nước tương sệt.

Cách làm món vịt trời rán giòn

– Đầu tiên, bạn rửa vịt với nước muối, chà xát chút gừng, sau đó rửa lại nước lạnh cho thật sạch, để ráo.

– Gừng, sả, hạt tiêu, hành, tỏi, đầu hành trắng cho hết vào cối giã thật nhuyễn. Cho hết các nguyên liệu này cùng với nước tương, muối, bột điều, vào vịt, ướp ít nhất 2 tiếng cho vịt thấm.

– Bắc chảo dầu lên bếp, dầu hơi nóng thì cho vịt vào chiên với lửa nhỏ. Khi chiên nhớ lật thịt cho thịt chín đều.

– Vịt chín cho ra đĩa. Món này ăn kèm với rau xà lách và chấm với nước nước tương.

Với món vịt trời rán, bạn có thể chấm với muối chanh hoặc tương ớt đều được. Món ăn này sẽ cho bạn cảm nhận được sự thơm ngon từ bên trong, đồng thời, có một vị ngon rất khác biệt mà không bất cứ món ăn nào có được.

Hy vọng rằng với sự hướng dẫn cách làm món vịt trời rán giòn ngon, độc lạ, sẽ giúp bạn có thêm nhiều món ngon vào trong thực đơn cho gia đình mình và nhất là những cuộc vui, hội họp cùng bạn bè.

Cách làm món vịt thuôn hành răm ngọt mềm và rất lạ miệng

*Bí quyết khử mùi hôi của vịt khi chế biến

Cách chọn vịt ngon: Thịt vịt đực ít mỡ hơn vịt cái. Không nên chọn vịt quá non, sẽ mất nhiều thời gian nhổ lông, mùi lại nặng, còn vịt quá già thì thịt cứng, hầm lâu sẽ mất hết vị ngọt. Vịt ngon là con mọc lông dày, ức tròn, bụng căng, không xệ xuống. Vịt bụng xệ chứng tỏ đã đẻ quá nhiều lứa, ăn sẽ không ngon.

Để món vịt không bị hôi, trước khi luộc cần làm thật sạch lông vịt. Chú ý lấy hết phần tuyến nhờn ở đuôi vịt để tránh mùi hôi tiết ra khi nấu.

Sau đó, bóp vịt với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo. Như vậy vịt sẽ hết mùi hôi mà món vịt của bạn luôn thơm ngon, hấp dẫn.

Hoặc khi mổ xong, bạn có thể lấy muối xát quanh thân vịt, sau đó dùng một quả chanh cắt đôi, xát một lượt quanh vịt, rửa sạch, để ráo trước khi chế biến. Còn nếu không sẵn chanh, bạn có thể thay bằng giấm.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Làm Món Vịt Nấu Chao Rất Thơm Ngon

Bật Mí Cách Làm Món Vịt Nấu Cà Thơm Ngon Và Bổ Dưỡng

Cách Làm Món Vịt Nấu Thơm Ăn Ngon Với Bún

Vịt Nấu Tiêu Thơm Lừng Chuẩn Vị Mẹ Nấu, Ngon Bá Cháy

Hướng Dẫn Cách Làm Món Lẩu Vịt Nấu Tiêu Xanh Đơn Giản Tại Nhà

Cách Làm Vịt Áp Chảo Siêu Ngon Đê, Vịt Rán Ngũ Vị Hương.

Vịt Quay Sốt Me

Vịt Quay Bình Dương, Heo Quay Bình Dương

Cách Làm Vịt Quay Thơm Lừng, Da Giòn Thịt Mềm Cực Ngon

Cách Làm Vịt Quay Lá Móc Mật Và Mật Ong Đơn Giản Mà Thơm Ngon Như Đặc Sản ~ Ẩm Thực Thông Thái

Làm Thịt Heo Quay Không Cần Lò Nướng Ăn Giòn Tan, Thơm Nức Mũi

Nguyên liệu

Vịt ngon: 1/2 con

Hành tây: 1/2 củ

Hành, tỏi( mỗi thứ 1 củ)

Chanh, ớt( mỗi thứ 1 quả)

Hoa hồi: 3 cái

Quế: 1 mẩu

Ngũ vị hương: 1 gói

Nước mắm, nước hàng, đường, mật ong, tiêu

Nước dừa

Cách làm

1.Vịt làm sạch

– Nhổ lông vịt còn sót lại

– Dùng muối và dấm chà toàn thân vịt rồi xả lại với nước

– Gừng giã nát tiếp tục chà lên toàn thân vịt để 5p rồi sửa sạch nước

( Nếu vịt vẫn còn hôi bạn có thể dùng thêm 1 chén nhỏ rượu trắng)

–  Để vịt ráo nước, chặt miếng vừa ăn

2. Hành, tỏi, ớt, hoa hồi, quế giã nhỏ

3. Ướp vịt với: tiêu+1/2 thìa  đường+ 1 thìa cà phê nước mắm ngon+ 1 gói ngũ vị hương( các bạn nêm nếm sao cho nhạt ở bước này thôi). Dùng tay trộn kĩ các loại gia vị với nhau

– Tiếp tục cho hành, tỏi, hoa hồi, quế vào, trộn thật ngấm

– Ướp vịt 3-5h, hoặc để tủ lạnh qua đêm càng ngon

4. Rán vàng vịt ở lửa nhỏ( lưu ý trước khi cho vịt vào rán, cần giũ bỏ hành, tỏi bám vào miếng thịt vịt, ko rán sẽ cháy, ảnh hưởng tới mùi vị của món vịt áp chảo)

–vịt rán xong, để ráo dầu

–  Cho 1/2  thìa nước  mắm+ 1 thìa dầu ăn+ 1 thìa mật ong nguyên chất+1 thìa nước cốt chanh+ 3 thìa nước hàng+5 thìa nước dừa trộn đều

–  Hành tây thái nhỏ

6. Cho vịt đã rán ở bước 4 vào 1 cái chảo sạch, đổ nước sốt+ hành tây vào rim ở lửa nhỏ

– Lật đi lật lại các miếng thịt cho ngấm nước sốt, đun tới khi cạn nước, sền sệt là được

Món này nhiều nguyên liệu thật, làm mất thời gian nhưng thành quả khiến tớ cực kì hài lòng. Miếng thịt vịt trông rất bắt mắt và quyến rũ.

Học Cách Làm Vịt Quay Nước Dừa Ngậy Béo Đãi Cả Nhà Cuối Tuần

Tất Tần Tật Về Chế Biến Và Thưởng Thức Đúng Điệu

Bí Quyết Làm Món Vịt Quay Lá Móc Mật, Cách Ướp Vịt Quay Lạng Sơn Cực Ngon Bằng 3 Loại Lò Nướng Vịt

Cách Làm Thịt Ba Chỉ Quay Ướp Ngũ Vị Hương Vừa Giòn Vừa Thơm ~ Ẩm Thực Thông Thái

Cách Làm Thịt Quay Kho Cải Chua Đậm Đà Ngày Tết

Cách Làm Món Lườn Gà Rán Giòn

Học Ngay Cách Nấu Lẩu Gà Với Các Loại Nấm Thơm Ngon Chuẩn Vị

Lòng Gà Nấu Gì Ngon? Cách Chế Biến Lòng Gà Đơn Giản Nhất

Các Cách Chế Biến Lườn Gà Giảm Cân Hiệu Quả Vẫn Ngon Và Bổ Dưỡng

Cách Làm Bún Trộn Lườn Gà Ngon Miễn Chê

Gà Mái Càng Già Càng Bổ

Lườn Gà: 1 kg

Gia vị chiên cay: 20 g ( 2 thìa )

Bột chiên gà giòn: 500 g

Trứng gà: 1 quả

Cân Gia Vị Chiên Cay 20g và nước là 100g ra 1 cái bát hoặc chén, đánh tan gia vị.

Cho thịt gà ra 1 cái chậu hoặc bowl hình tròn cho dễ làm.

Đổ ra vị đã hòa tan vào thịt gà, sau đó trộn đều, đảo ngược, đảo xuôi trong vòng 5 – 10 phút sao cho gia vị ngấm hết vào thịt gà là được.

Sau khi ướp xong, để thịt gà vào tủ mát để ngấm trong vòng 2h là dùng được. Nhiệt độ tủ mát ở 2ᵒC – 5ᵒC

Lưu ý: thịt gà tẩm ướp bảo quản trong tủ lạnh không để quá 2 ngày là 48h

Cân 100g BỘT CHIÊN GÀ GIÒN cộng với 160 g Nước và 1 lòng đỏ trứng gà vào 1 cái bát to. Dùng phới đánh tan hỗn hợp bột và nước sao cho bột sánh mượt đồng nhất.

Đổ hết thịt gà ra rổ cho ráo nước sau đó cho thịt gà vào bát to hoặc chậu. Sau đó đổ tất cả bột nước vào chậu Gà đã ướp ( nếu đánh nhiều bột nước dùng trong nhà hàng thì cho Gà đã tẩm ướp vào chậu bột nước ). Ngâm Gà trong bột nước trong khoảng 5 S sao cho bột nước bám đều vào thịt gà

Vớt thịt gà ra 1 rổ, để ráo bớt bột nước trong khoảng 10 S.

Đổ 2/3 số BỘT CHIÊN GÀ GIÒN còn lại vào 1 cái hộp có nắp và cho thịt gà đã tẩm bột nước vào, 1/3 số bột còn lại cho đổ lên trên thịt gà, đậy nắp hộp lại và xóc 10 lần hộp Gà và Bột khô ( đối với nhà hàng đổ bột chiên gà giòn ra khay 1/1 sâu 15 cm, sau đó dùng tay Xúc Cuốn, Xúc Thả 10 lần).

Sau khi trộn bột, dùng 2 tay cầm 2 miếng thịt gà đập nhẹ tay cho rơi bớt bột khô. Sau đó thả vào chiên ngay ( Chiên ngay sau khi trộn bột xong thì vỏ bột sẽ giòn và xốp, để lâu bột ngấm nước sẽ cứng và khô )

Bước 4 : Chiên

Bật bếp chiên và cài đặt nhiệt độ chiên là 165ᵒC cho đến khi đạt nhiệt độ chiên rồi sau đó tiến hành tẩm bột thịt gà

Thịt gà tẩm bột xong, thả lần lượt vào chiên, không thả chồng chất lên nhau. Thả xong bấm giờ chiên đối với gà giòn không xương là 4 phút

Sau khi thả gà vào chiên 2 phút, ta dùng vợt đảo nhẹ thịt gà lên và không làm vỡ bột, những miếng chồng lên nhau ta tách chúng ra. Lấy vợt vớt hết bột nổi lên mặt dầu hoặc lơ lửng trong máy chiên

Chiên chín gà trong 4 phút

Gà chín vớt ra để ráo dầu trong 1 phút là được.

Yêu cầu:

Lườn Gà chín vàng đều với màu sắc tự nhiên, vỏ giòn tan, xốp, lên vảy xù hấp dẫn, vỏ bột có mùi thơm tự nhiên của các loại gia vị và vị vừa ăn

Gia vị ngấm đều vào thịt gà hấp dẫn người ăn

Lườn gà chiên ăn kèm với các loại rau Salad, hoặc ăn kèm với Cơm tùy thích, dùng nước chấm là Tương Ớt, Tương Cà chua hay xốt Mayonase đêu được.

Lườn Gà có thể dùng ăn luôn hoặc trộn với rau salad, kẹp vào bánh Hamburger, kẹp bánh mỳ…

Thịt gà có thể uống cùng Nước Ngọt, Nước trái cây hoặc Bia ( Beer ) tùy thích

Liên hệ Website : chúng tôi hoặc Đt 043 9520458

Cách Nấu Lẩu Gà Thơm Ngon Chuẩn Vị Nhất

Cách Nuôi Gà Lai Chọi Nhanh Lớn Nhanh Làm Giàu

Cách Nấu Lẩu Gà Lá Giang Ngon Tại Nhà. Mua Lá Giang Ở Đâu Ngon Nhất

Cách Làm Lẩu Gà Măng Khô Đãi Khách Cực Ngon

Cách Làm Thịt Gà Kho Gừng Thơm Ngon Chuẩn Vị Ngay Tại Nhà

Cách Làm Món Thịt Rán [ Ngon ]

Cách Làm Món Súp Gà Nấm Ngon Tuyệt Cú Mèo

Tự Làm 10 Món Ngon Nổi Tiếng Nhất Hàn Quốc

Hấp Dẫn Với Cách Làm Trứng Cuộn Hàn Quốc Ngon Tuyệt Cú Mèo

Công Thức Làm 22 Món Ngon Xuất Sắc Với Sầu Riêng

Cách Sơ Chế Và Nấu Món Canh Măng Khô Vừa Ngon Vừa Giúp Loại Bỏ Độc Tố Bạn Cần Nên Biết

Nguyên liệu làm món thịt rán

Thịt heo: 500gr.

Tỏi, hạt tiêu, ngũ vị hương.

Rượu trắng.

Giấm chanh.

Ớt.

Gia vị: nước mắm, dầu ăn, muối. đường.

Cách làm thịt rán ngon

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Để có món thịt rán ngon các bạn cần lựa chọn thịt có nhiều nạc ít mỡ, rán sẽ thơm ngon hơn. Thông thường chúng ta rán thịt thường chọn loại thịt ngon như thịt ba chỉ và phần thịt nạc vai. Gia vị để ướp thịt nên chọn ngũ vị hương hoặc bột cà ri.

Trước tiên thịt heo mua về rửa sạch với muối ăn, sau đó chúng ta sẽ thái thịt heo thành từng miếng to khoảng 6 – 7cm, đừng thái miếng nhỏ quá khi rán miếng thịt sẽ bị khô.

Tỏi các bạn lột vỏ băm nhuyễn.

Ớt tươi thái nhỏ.

Bước 2: Ướp thịt

Đối với thịt heo các bạn sẽ luộc sơ qua để ướp nhưng nếu bạn không có thời gian thì ướp trực tiếp luôn. Để ướp thịt các bạn cho thịt vào một cái tô lớn sau đó thêm 1 muỗng nước mắm, 1 muỗng café tiêu xay, tỏi băm và 1 gói ngũ vị hương trộn đều cho thịt ngấm gia vị ướp trong khoảng 25 – 30 phút.

Bước 3: Rán thịt

Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đợi chảo nóng rồi cho thịt vào chiên cho thịt vàng đều. Nhớ trở 2 mặt cho đều để có thịt vàng giòn thơm ngon hơn.

Bước 4: Pha nước chấm rán thịt

Các bạn chuẩn bị chén nước mắm, thêm một chút đường và nước cốt chanh với ớt tươi, tỏi băm như vậy là có được chén nước chấm thịt ngon rồi.

Bước 5: Hoàn thành món thịt rán

Thịt rán sau khi rán xong để nguội một chút các bạn sẽ thái miếng nhỏ vừa ăn là được.

Các bạn nên ăn kèm với rau sống xà lách để thưởng thức món thịt rán ngon miệng hơn.

Yêu cầu thành phẩm

Món thịt rán thơm ngon giòn giòn màu vàng đều.

Vị hương thơm ngon của nước chấm hòa quyện cùng với thịt rán sẽ khiến bạn ăn hoài không ngán.

Màu thịt rán vàng đều không bị cháy quá cũng không bị mềm riệu.

Lưu ý khi thực hiện món thịt rán

Để rán thịt được ngon các bạn nên ướp thịt thật kỹ.

Nên chọn loại thịt ít mỡ nhiều nạc, tốt nhất nên chọn thịt ba chỉ hoặc thịt vai nạc.

Để có được món thịt rán ngon các bạn cần làm nước chấm vị càng đậm đà thì món thịt rán sẽ hoàn hảo hơn.

Video hương dẫn cách làm món thịt rán ngon:

Cách Làm Xà Lách Trộn Tuyệt Ngon Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

Cách Nấu Cá Lạc Kho Nghệ Đậm Đà Thơm Ngon

Bí Quyết Làm Món Thịt Nạc Kho Tiêu Mềm Ngon Đơn Giản Tại Nhà

Cách Làm Món Gỏi Cuốn Tôm Thịt Cực Ngon

Sam Biển Làm Món Gì Ngon

🌟 Home
🌟 Top