Cách Làm Bánh Canh Gà & Bò Viên

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Viên Gân Tại Nhà Trắng, Giòn, Thơm
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Canh Ghẹ Thơm Ngon Như Tiệm
  • Một Số Cách Nấu Bánh Canh Ghẹ
  • Cách Nấu Bún Bò Chay Ngon Hơn Nhà Hàng Bạn Nên Biết
  • Cách Nấu Bún Ốc Chuối Đậu Chuẩn Vị Ẩm Thực Truyền Thống Việt Nam
    • Số dĩa : Chưa xác định
    • Khẩu phần: người
    • Thời gian chuẩn bị : 15 phút
    • Thời gian nấu : 9 phút
    • Tổng thời gian : 24 phút

    • 1/2 kg bánh canh Tây Ninh
    • 1/2 con gà
    • viên Bò
    • Hẹ, giá, hành lá, ngò
    • Muối, đường, bột ngọt, nước mắm

    Bước 1

    Các nguyên liệu chế biến sạch. Gà cho vào nồi nước bắt đầu luộc – bánh canh trụng vs nước sôi cho chín thì bỏ ra tô – giá hẹ trụng sơ – hành ngò sắc nhuyễn

    Bước 2

    Khi luộc gà đã chín thì bỏ gà ra để nguội sau đó xé phay, nước luộc nêm nếm vừa ăn thì cho bò viên vào nấu chín. Có thể cho củ cải trắng nấu cho ngọt nước. Mọi thứ đã xong thì chỉ việc chan nước lèo & chiến thôi🤤🤤🤤

    Bước 3

    Vào những ngày cuối tuần là thời gian dành cho mọi người trong nhà tận hưởng, thưởng thức các món ăn ngon mới lạ thay đổi khẩu vị trong tuần khi phải ăn cớm quá nhiều. Mình thì đạo ăn vặt & ngán cơm??? Mình cử ăn cơm cực kì nên ở nhà mình tự nấu các món như hủ tiếu – bánh canh – nui. Hôm nay là cuối tuần nên mình không cuốn bếp nữa mà là Chị đẹp của mình làm bếp. Món hôm nay là bánh canh Tây Ninh

    Bạn nghĩ Bánh Canh Gà & Bò Viên trong bao lâu thì hoàn thành? Cách làm Bánh Canh Gà & Bò Viên rất khó khăn? Chỉ cần qua 3 bước xử lý 5 nguyên liệu cần chuẩn bị bên trên bạn sẽ thấy việc nấu Bánh Canh Gà & Bò Viên không những không khó mà còn đơn giản ngoài sức tưởng tưởng của bạn.

    Thành phần dinh dưỡng

    Thông tin trên mỗi khẩu phần.

    • Đạm

      6.60g

    • 50g

    • Chất béo

      50g

    • Năng lượng

      70g

    • Chất béo bão hòa

      90g

    • Natri

      800mg

    • Carbohydrate

      10g

    • Cholesterol

      55.50g

    Cách Nấu Bánh Canh Gà Nấm Tại Nhà Dễ Làm.

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bún Riêu Cua Chay Thơm Ngon Mà Không Hề Ngấy
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Món Bún Ốc Chuối Đậu Thơm Ngon Tuyệt Đỉnh !
  • Cách Nấu Bún Ốc Miền Bắc Với Riêu Cua Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Bún Ốc Ngon Tuyệt Chuẩn Vị Hà Nội
  • 2 Cách Nấu Bún Ốc Đậm Đà
  • Bánh canh được làm bởi nhiều nguyên liệu khác nhau nhau: thịt heo, chả cá, thịt gà, tôm, cua, cá lóc. Trong những loai đó thì bánh canh gà là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Bởi không chỉ dễ nấu mà còn có rất nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe cả nhà. Các bước thực hiện món ăn này khá đơn giản, chỉ cần tỉ mỉ, cẩn thận và đầu tư công sức một chút, bạn sẽ có được tô bánh canh chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình mình. Vừa an toàn vừa chất lượng thì không ai không thích cả. Và trước tiên thì mình cùng tìm hiểu sơ qua những giá trị dinh dưỡng mà thịt gà mang lại.

    1. Dinh dưỡng giàu có ở món bánh canh gà

    Bánh canh gà là món ăn cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao cho các thành viên trong gia đình bạn. Chính món ăn này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và bồi bổ sức khỏe cho những người đang trong thời gian bị ốm khá tốt.

    Vitamin B6 trong thịt gà giúp kích thích sự trao đổi chất trong cơ thể, có thể dùng chi những người không hấp thụ dưỡng hay có vấn đề về hệ tiêu hóa. Bạn ăn thịt gà hàng ngày trong chế độ chất dinh dưỡng của bạn sẽ giúp bạn trong việc cải thiện thị lực, bở trong thịt gà chứ khá nhiều cá nguyên tố như beta-carotene, alpha, retinol…

    Sự kết hợp thịt gà với bánh canh để tạo thành món bánh canh gà, các giá trị dinh dưỡng còn được đẩy cao hơn nữa, giúp tăng thêm dưỡng chất cho não bộ và làm giảm căng thẳng hiệu quả.

    Sự khác nhau giữa gà ta và gà công nghiệp

    2. Cách nấu bánh canh gà nấm tại nhà dễ làm

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • 1 con gà ta
    • cà rốt 1 củ , 1 củ cải trắng
    • 1 kg bánh canh
    • 100 gram nấm bào ngư
    • 300 gram nấm rơm
    • Hạt nêm, muối
    • Hành lá, ngò tây

    Cách thực hiện:

    – Sơ chế sạch con gà, tiếp đến đem luộc chín rồi vớt ra để nguội. Tách thịt bằng cách xé nhỏ để lấy xương.

    – Nước dùng lấy nước lược gà đó hầm với xương gà, hoặc xương heo

    – Rửa sạch cà rốt, củ cải trắng rồi gọt vỏ tỉa thành hoa và cắt lát sao cho đẹp mắt. Đối với 2 loại nấm thì rửa sạch, sau đó đem ngâm với nước muối loãng. Khoảng 5 phút vớt nấm lên rổ cho ráo rồi cho xào cùng hành.

    Khi nước dùng đã hầm đủ thời gian cho thêm cà rốt, củ cải vào. Tiếp đến nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Bạn cũng có thể thêm đậu hũ vào để tăng thêm hương vị cho món ăn.

    – Cho phần bánh canh cùng thịt gà đã xé nhỏ vào nồi nước dùng đó. Thêm một ít lá ngò và hành lá đã thái nhỏ vào rồi rắc thêm tiêu, hành phi cho nồi bánh canh gà thêm ngon, hấp dẫn.

    -Vậy là xong một nồi bánh canh đơn giản dễ làm, cùng nười thân thưởng thức nó thôi.

    Mà nếu lười không muốn nấu nữa thì đến Hai Nhiên bạn sẽ được đáp ứng tất cả.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bỏ Túi Cách Nấu Bánh Canh Chay Cực Đơn Giản Mà Lại Ngon Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Làm Sợi Bánh Canh Bột Lọc Ở Nhà “dễ Như Chơi”
  • Vào Bếp Với Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Ngon Mà Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Canh Bò Viên Ngon Nóng Hổi Vừa Thổi Vừa Ăn
  • 3 Cách Nấu Canh Chua Thịt Băm Đơn Giản Dễ Làm
  • Cách Làm Bánh Canh Cua, Cách Nấu Bánh Canh Cua

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bánh Canh Cua Đồng Thơm Ngon Ngọt Vị
  • Cách Nấu Bánh Canh Cua Biển Cực Ngon Ghi Điểm Với Cả Nhà
  • Video: Cách Làm Bánh Canh Cua
  • Cách Nấu Bún Mọc Cực Dễ, Siêu Ngon Không Nên Bỏ Qua
  • Cách Nấu Bún Mọc Miền Bắc Cực Ngon
      • Thời gian: 8h30 – 12h và 13h – 17h30 thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 từ 8h30 – 12h, ngoài giờ hành chính bạn có thể email tới [email protected]
      • Chúng tôi không bán hàng trực tiếp. Để liên hệ mua hàng, vui lòng xem thông tin người bán tại trang chi tiết sản phẩm. Xin cảm ơn!

    thongtinamthuc

    Cách làm bánh canh cua, cách nấu bánh canh cua –

    Nguồn: tapchiamthuc

    Cách làm bánh canh cua:

    Cách hướng dẫn sau để giúp bạn làm và nấu bánh canh cua nóng hổi và ngon….

    1. Nguyên liệu

    – 2 con cua

    – Xương hoặc sườn

    – 500g tôm

    – Muối, đường, bột ngọt, tiêu, rau dăm, ngò, hành

    – Một bịch bột năng

    Cách làm bánh canh cua2. Cách làm

    Bước 1

    Bước 2

    Bước 3

    Lấy trùng nước sôi, sau đó dùng cái ép bánh lọt ép bột cho chạy xuống thau nước lạnh, sau đó đổ ra rổ cho ráo nước.

    Xương hầm lên, hớt bọt.

    Luộc cua cùng 1/3 chỗ tôm, lấy nước luộc đó bỏ vào nồi hầm xương luôn cho ngon.

    2/3 tôm lấy dao to bảng, đập từng con tôm, sau băm sơ, nêm vào tôm 1/3 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường, đầu hành lá băm nhuyễn 2 muỗng cà phê, chút tiêu, trộn đều.

    Lấy thịt cua ra, tôm lột vỏ.

    Dầu hạt điều xào chung với hành cho thơm đổ vào nồi nước, sau đó nhìn thử nó ntn rồi cho chút bột năng quấy nước, hay bột bắp khuấy nước cho nồi sền sệt. Nhớ nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn.

    Bỏ bánh canh bột lọc vào tô hâm lò vi sóng cho nóng, bỏ tôm, cua, chả tôm lên rồi múc đổ lên tô.

    ………………………………………………………………

    Cách nấu bánh canh cua, cách làm bánh canh cua

    Nguồn: amthuc365

    Thành phần nguyên liệu:

    2 con cua

    500 g tôm

    hành

    bột năng

    Để tham khảo

    Cách nấu bánh canh cua

    Thông Tin Ẩm Thực. Com

    www.thongtinamthuc.com

    Cách nấu bánh canh cua:

    Cách nấu bánh canh cua , cách làm bánh canh cua

    – Bánh canh làm bằng bột năng nha, lấy trùng nước sôi, sau đó dùng cái ép bánh lọt đó ép bột này cho chạy xuống thau nước lạnh, sau đó đổ ra rổ cho ráo nước.Xương hầm lên, hớt bọt.

    – Mua cua về luộc, 1/3 tôm cũng luộc lên, lấy nước luộc cua, tôm bỏ vào nồi hầm xương luôn cho ngon.

    – 2/3 tôm lấy dao to bảng, đập từng con tôm, sau băm sơ, nêm vào tôm 1/3 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê đường, đầu hành lá băm nhuyễn 2 muỗng cà phê, chút tiêu, trộn đều.

    – Lấy thịt cua ra, tôm lột vỏ. Dầu hạt điều xào chung với hành cho thơm đổ vào nồi nước, sau đó nhìn thử nó ntn rồi cho chút bột năng quấy nước, hay bột bắp khuấy nước cho nồi sền sệt. Nhớ nêm nếm gia vị lại cho vừa ăn.

    – Bỏ bánh canh bột lọc vào tô hâm lò vi sóng cho nóng, bỏ tôm, cua, chả tôm lên rồi múc đổ lên tô.

    các món ăn gia đình, mon ngon Việt Nam, mời các bạn truy cập website:

    Theo:

    Có phải bạn đang tìm kiếm ?

      --- Bài cũ hơn ---

    • Xì Xụp Bánh Canh Nam Phổ Xứ Huế Giữa Sài Gòn
    • 10 Món Đặc Sản Ngon Nổi Tiếng Đậm Chất Cố Đô Huế
    • Xì Xụp Bánh Canh “nam Phổ” Xứ Huế Giữa………….sg.
    • Cách Nấu Bánh Canh Cua Chay, Món Ngon Dân Dã
    • Cách Nấu Món Bánh Canh Cá Lóc Thơm Ngon Đặc Biệt Của Người Miền Trung
    • Cách Nấu Bánh Canh Gà Thơm Ngon Và Đơn Giản Nhất

      --- Bài mới hơn ---

    • Cách Nấu Bánh Canh Gà Ngon Miệng, Thịt Ngọt, Da Giòn Cả Nhà Thích Mê
    • Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Chả Cá Đơn Giản.
    • Tung Chiêu 3 Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Cá Lóc Chả Cá Ngon Đáo Để Dành Cho Nội Trợ Không Chuyên
    • Bỏ Túi Ngay Cách Nấu Nước Bánh Canh Giò Heo Ngọt Nước
    • Cách Nấu Bánh Canh Chay Thanh Đạm, Chất Lượng Thật Dễ Dàng
    • Cách 1: Cách nấu bánh canh gà: Hình internet. Nguyên liệu:

      Nước dùng: Củ sắn, táo, mướp hương, mía, củ cải trắng

      4 cái đùi gà

      1 kg bánh canh

      300 gram nấm rơm + 100 gram nấm đông cô

      1 củ cà rốt, 1 củ cải trắng

      Hạt nêm, muối

      Ngò rí/hành lá

      Cách làm:

      Đầu tiên, củ cà rốt, củ cải trắng gọt vỏ tỉa hoa rồi cắt lát.

      Sau đó, nấm, bạn hãy rửa sạch với nước muối loãng rồi xào nấm.

      Còn gà, bạn hãy luộc chín, vớt ra để nguội.

      Nước dùng nấu ít nhất 1h, sau đó cho nấm đã xào vào. Lần lượt cho cà rốt, củ cải trắng vào rồi nêm gia vị cho vừa ăn. Vì mình nấu nước dùng ăn chay nên có thêm đậu hủ.

      Ngò rí rửa sạch để ráo nước, sau đó cắt nhỏ.

      Bánh canh trụng sơ qua nước sôi, sau đó cho gà vào tô rồi chan nước dùng. Cho ngò và rắc thêm tiêu. Thêm hành phi nữa mới ngon nhưng vì cô bạn không ăn được nên mình không cho.

      Cách 2: Cách nấu bánh canh gà nấm: Hình internet. Nguyên liệu:

      – 1 kg xương heo

      – 1 con gà tơ khoảng 1 kg

      – 2 lít nước, 1 viên đường phèn, 3 nhánh hành lá, 3 lát gừng, 3 hoa hồi hay 1 thanh quế, 2 muỗng canh, 1 củ hành tây

      – Giá, rau thơm, tương ớt, chả lụa… để ăn kèm bánh canh

      Thực hiện:

      Bước 1: Gà và xương heo rửa sạch, luộc qua nước sôi 2 phút. Sau đó rửa qua nước lạnh một lần nữa cho sạch. Nhét hành lá, gừng và hoa hồi vào bụng gà.

      Bước 2: Nấu 2 lít nước với đường phèn, hành tây, 1 muỗng cà phê muối và xương vào nồi nấu. Khi nước bắt đầu sôi thì cho gà vào luộc chung. Luộc 30 phút gà chín, vớt ra dĩa, để nguội chặt miếng vừa ăn.

      Bước 3: Nồi nước lèo vẫn tiếp tục nấu hêm 20 phút. Nêm gia vị cho vừa miệng cùng với vài khúc hành lá. Sau đó, cho dầu đều phi hành thơm vào là hoàn tất.

      Bánh canh, giá chần cho ra bát rồi chan nước lèo. Xếp thịt gà và chả lên, rắc chút tiêu hành và 1 chút tương ớt.

      Theo Phununews

      --- Bài cũ hơn ---

    • Cách Làm Bánh Canh Giò Heo Thơm Ngon Khó Cưỡng Cho Ngày Nghỉ Lễ
    • Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Thơm Ngon Đổi Vị Cho Cả Nhà
    • Cách Nấu Chè Bánh Canh Ngọt Nước Cốt Dừa Chuẩn Vị Miền Tây Ngon Nhất
    • Cách Làm Bánh Canh Bột Gạo Nước Cốt Dừa Ngon Đúng Điệu
    • Cách Làm Bánh Canh Tôm Nước Cốt Dừa
    • Tường Tận Cách Làm Bánh Canh Và Nấu Bánh Canh Ghẹ Ngon

      --- Bài mới hơn ---

    • Cách Nấu Món Bánh Canh Ghẹ Đơn Giản
    • Bỏ Túi Cách Nấu Bánh Canh Ghẹ Đơn Giản Nhưng Ngon Miễn Chê
    • Cách Làm Canh Riêu Ghẹ Nấu Rau Đay, Mồng Tơi, Mướp Hương
    • Cách Nấu Bánh Canh Ghẹ Ngon
    • Cách Nấu Món Bánh Canh Ghẹ Cho Gia Đình
    • Nguyên liệu:

      (Cho khoảng 4 bát tô)

      + Ghẹ: 1kg (khoảng 3-4 con vừa, hấp sơ)

      + Bột gạo tẻ: 250g

      + Bột năng: 150g

      + Nước cốt dừa: 200ml

      + Hạt điều đỏ: 50g

      + Giá sống: 200g

      + Sả: 1 củ

      + Hành hoa, rau mùi, hành khô, rau sống, rau thơm tùy thích

      + Ớt, chanh tươi, gia vị, dầu ăn, túi bắt bông kem

      Cách làm bánh canh:

      – Cho bột gạo và bột năng vào nồi trộn đều, thêm vài hạt muối rồi cho 200ml nước lạnh vào khuấy tan hết bột. Cho nồi bột lên bếp, để lửa thật nhỏ và khuấy đều tay liên tục cho đến khi bột sánh và nặng tay thì tắt bếp. Tiếp tục khuấy cho đến khi bột thành khối đặc và nửa sống nửa chín. Dùng túi bắt bông kem cho bột vào, tùy thích là sợi bánh to hay bé mà cắt đầu của túi bột để tạo sợi bánh.

      – Bắc 1 nồi nước lên bếp đun sôi, từ từ bóp nhẹ nhàng và đều tay túi bột để tạo sợi bánh canh rơi đều vào trong nồi nước đang sôi. Làm từng mẻ bánh cho đến khi hết túi bột thì dừng lại, đun sôi cho đến khi sợi bánh canh nồi lên là bánh chín, vớt bánh ra ngâm ngay vào bát nước đun sôi để nguội để sợi bánh canh được giòn dai hơn. Bánh canh săn lại, các bạn vớt ra để ráo nước. Với cách làm này tuy hơi mất công đứng nặn bột vào nồi nhưng các bạn sẽ có những sợi bánh canh tròn đều, sợi khá dài trông rất đẹp mắt.

      Cách nấu bánh canh ghẹ

      – Rau sống, rau thơm , giá sống nhặt rửa sạch, cho lên đĩa. Hành hoa, rau mùi nhặt rửa sạch, hành hoa, rau mùi thái nhỏ, phần củ hành để nguyên cọng dài. Hành khô bóc vỏ thái lát, củ sả cắt khúc đập dập.

      – Đầu tiên, các bạn cho dầu vào chảo, cho hạt điều đỏ vào xào lấy màu rồi gạt bỏ hết hạt đi, cho hành khô vào phi thơm thì cho ghẹ vào xào cùng. Thêm nước vào nồi ghẹ cho đủ khẩu phần ăn cả gia đình rồi thả sả đập dập vào nấu sôi. Nếu có nước ninh xương gà hoặc lợn thì càng ngon còn không thì chỉ cần nấu ghẹ là nước đã rất ngon và ngọt rồi. Nêm nếm nồi canh ghẹ cho vừa miệng rồi các bạn cho 200ml nước cốt dừa vào nấu cùng tạo độ sánh và ngậy cho nước canh, giữ canh sôi nhẹ trên bếp.

      – Cho bánh canh vào lưới lọc, trụng bánh trực tiếp vào nồi nước dùng ghẹ để bánh canh ngấm vị nước dùng rồi cho ra bát to. Thêm chút giá sống, hành hoa, rau mùi thái nhỏ vào bát rồi vớt ghẹ đặt lên trên cùng, chan đều nước dùng nóng lên là có thể thưởng thức.

      – Khi ăn các bạn chuẩn bị sẵn 1 bát muối chanh ớt và bay rau sống để ăn kèm. Sợi bánh canh trong trong, dẻo dai mà giòn giòn ngấm vị nước dùng ăn cực kỳ ngon miệng, thịt ghẹ đậm đà chấm kèm với muối chanh ớt rất hấp dẫn, nước dùng ngọt vị ghẹ lại thêm béo ngậy ngậy của nước cốt dừa tạo lên tô bánh canh hoàn hảo, đảm bảo cả nhà sẽ vô cùng hào hứng.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Mách Bạn Cách Nấu Bánh Canh Ghẹ Đơn Giản Giúp Cả Nhà Bồi Bổ Sức Khỏe Ngày Nóng
    • Bánh Canh Ghẹ Nguyên Con Khu Ô Chợ Dừa
    • Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Đậm Đà, Chuẩn Vị
    • Công Thức Nấu Bánh Canh Giò Heo Thơm Ngon Tại Nhà
    • Hướng Dẫn Bạn Cách Nấu Món Bún Mọc Móng Giò Siêu Hấp Dẫn
    • Cách Nấu Bánh Canh Vịt

      --- Bài mới hơn ---

    • Cách Nấu Bún Ốc Dân Dã, Thơm Ngon Đúng Vị Hương Quê Cho Ngày Cuối Tuần
    • Cách Nấu Bún Bò Giò Heo Đà Nẵng Ngon Nhất, Đơn Giản Nhất
    • Cái Vị Rất Riêng Của Bún Bò Phan Thiết
    • Bún Bò “dơ” Trứ Danh Phan Thiết
    • Hướng Dẫn Cách Nấu Bún Bò Viên Và Gân Bò Đơn Giãn Dễ Nhớ
    • CÁCH  NẤU BÁNH CANH VỊT CAI LẬY

        Công đoạn làm sợi bánh canh bằng bột gạo.

      1. Ngâm gạo khoảng 10 giờ trước khi xay thành bột.

      •  Khâu chọn gạo là rất quan trọng phải chọn loại gạo có độ dai và dẻo nhất định để sợi bánh canh làm ra dẻo và mềm.

      • Tại quán

        Bánh canh vịt Cai Lậy

        chúng tôi chọn loại gạo Đặc sản Cần Thơ. Tùy theo vùng, có thề chọn loại gạo phù hợp với địa phương mình: gạo thơm chợ đào, thơm lài..

      2. Bột sau  khi xay cho vào bồng dằn khoảng 3 giờ cho bột đặt lại.

      • Khâu này chú ý: đừng để bột quá khô hay quá ướt sẽ ảnh hưởng đến độ mềm của sợi bánh canh.

      3. Cho bột vào máy trộn và thêm một ít bột mì tinh đã khuấy chín.

      • Khâu này chú y: chọn loại bột và tỉ lệ bột mì tinh trộn vào, tốc độ cánh khuấy của máy trộn và độ khô của cục bột. Nếu làm tại gia đình thì có thể trộn bằng tay nhưng hơi cực à ngen.

      4. Sau khi trộn bột đạt yêu cầu ta cán đều bột lên thớt và dùng dao cắt thành từng sợi cho vào nồi nước sôi luộc chín.

      • Khâu này chú y: thời gian luộc, đừng để bột quá chín và nước phải sôi, hiện nay có thể dùng máy cắt bột, nhưng tôi vẫn thích cán bột lên thớt, chai thủy tinh hoặc lá chuối, nó gợi lên

        ký ức của tuổi thơ về một miền quê thanh bình

        .

      5. Khi sợi bột đã luộc chín bằng nước sôi, cho vào thau nước lạnh ngâm khoảng 5 phút nhằm loại bỏ phần nước bột, giúp cho nồi bánh canh vịt được trong hơn.

      •  Khâu này chú y: đừng ngâm quá lâu sẽ làm giảm độ dẻo của sợi bánh canh. Tùy theo sở thích của từng người mà không cần công đoạn này cũng được, khi đó nồi bánh canh sẽ có độ sệt nhất định, giống như mẹ tôi nấu năm xưa cũng thế.

      •  Tại quán Bánh canh vịt Cai Lậy chúng tôi sẽ ngâm qua nước lạnh cho nồi bánh canh được trong hơn.

      6. Sau đó để cho sợi bột khô nước và cho vào nồi nước lèo.

      •  Khâu này chú ý: đừng để sợi bột quá khô và chỉ cho sợi bánh bánh vào nồi nước lèo trước khi ăn khoảng 30 phút.

       

        Công đoạn nấu nước lèo bằng thịt vịt.

      7. Cho nếp vào dĩa sau đó cắt tiết vịt vào.

      •  Khâu này chú ý: chọn loại vịt nuôi tự nhiên thịt sẽ ngon hơn, chú ý tiết vịt và nếp phải lẫn đều nhau. Tùy theo khẩu vị của từng người có thể thêm hành, tiêu và gia vị vào dĩa huyết giúp huyết sẽ thơm ngon hơn.

      8. Con vịt và lòng vịt sau khi làm sạch lông phải ướp bằng muối và gừng sắt nhuyễn khoảng 30 phút trước khi nấu.

      • Khâu này chú ý: Nước sôi dùng để nhổ lông vịt không quá sôi, phải ướp vịt đủ thời gian nếu không thịt vịt sẽ không thơm, có thể ướp bằng giấm ăn.

      9. Rửa vịt lại bằng nước thật sạch và cho vào nồi nước để bắt đầu nấu nước lèo.

      • Khâu này chú ý: phải đợi nước sôi mới bỏ vịt vào và thường xuyên trở vịt để vịt chín đều.

      10. Huyết nếp sau khi đông lại ta cho vào nồi nước sôi luộc chín.

      • Khâu này chú ý: thời gian luộc huyết khá lâu tùy theo số lượng (khoảng 1-2 tiếng) thì nếp mới mềm và ngon. Có thể cho vào luộc chung với vịt trong nồi nước lèo.

      11. Sau khi thịt vịt chín ta nêm gia vị và cho sợi bột bánh canh vào nồi nước lèo, giảm lửa xuống. Thế là ta có một nồi bánh canh vịt tuyệt hảo.

       

      Bánh canh vịt

       

      --- Bài cũ hơn ---

    • Bí Quyết Nấu Bánh Canh Tôm Ngon “Vạn Người Mê”
    • Cách Nấu Chè Bánh Canh Ngọt Nước Cốt Dừa Chuẩn Vị Miền Tây Ngon Nhất ~ Ẩm Thực Thông Thái
    • Bánh Canh Tôm Hùm, Bánh Canh Ram Cuốn: Lạ Mà Cuốn Hút
    • Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Sài Gòn
    • Recipe: Appetizing Bánh Canh Tôm Nước Cốt Dừa
    • Cách Nấu Bánh Canh Chay

      --- Bài mới hơn ---

    • Trổ Tài Nấu Bánh Canh Chả Cá Đơn Giản, Thơm Ngon Cho Cả Nhà
    • Cách Làm Chả Cá Đà Nẵng Ngon Đúng Chất Miền Trung
    • Cách Nấu Bánh Canh Cua Biển Siêu Ngon Dành Cho Ngày Đầu Tuần
    • Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Thơm Ngon, Đơn Giản Đậm Đà
    • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Thơm Ngon, Đậm Đà
    • Nguyên liệu cần chuẩn bị:

      Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

      – Bánh canh: Thông thường bánh canh mua ngoài tiệm thường hay có vị chua hoặc không an toàn do đã để bên ngoài dễ bị vi khuẩn hay những loài côn trùng bám vào. Do đó, để an toàn và hương vị bánh canh ngon hơn bạn hãy sơ chế chúng trước khi đem đi chế biến. Cho bánh canh vào nồi hoặc tô lớn tùy thích, đổ nước đun sôi vừa đủ, trụng sơ bánh canh rồi vớt ra rổ để ráo nước.

      – Chả lụa chay: cắt thành sợ hoặc cắt miếng cho vừa ăn và đẹp mắt.

      – Đậu hũ tươi: cắt miếng vừa ăn.

      – Nấm làm sạch, cắt đôi. Cà rốt, củ cải trắng, su hào gọt vỏ, làm sạch, cắt miếng. Bắp mỹ cắt miếng nhỏ theo khoanh tròn khoảng 2cm.

      – Hành, ngò rí làm sạch, cắt nhỏ.

      – Nước dùng: Lấy 2 lít nước dùng, đun sôi cùng với cà rốt, củ cải trắng, su hào, bắp mỹ để lấy chất ngọt tự nhiên từ rau, củ.

      – Lấy chả lụa đã cắt sẵn, nấm rơm đem xào sơ qua cùng với một chút dầu điều cho màu sắc đẹp mắt, nêm 1 muỗng hạt nêm chay, tiêu.

      – Khi nước dùng đã sôi bạn cho nấm rơm đã phi thơm vào, sau đó cho thêm hai muỗng hạt nêm chay, ½ muỗng bột ngọt, 1 muỗng đường, 1 muỗng muối, nếm thử theo khẩu vị. Sau cùng cho thêm 2 muỗng bột năng vào nước dùng đun sôi rồi tắt bếp.

      – Cho bánh canh vào tô, có thể thêm giá sống hoặc trụng bên dưới tùy sở thích. Múc nước dùng đã nấu cho vào tô, thêm poa-rô đã phi thơm, tàu hũ ky, hành, ngò rí, ớt, một chút tiêu, chanh… tùy theo sở thích.

      Nước dùng được hầm từ rau củ nên bánh canh chay có hương vị ngọt thanh, tuy đơn giản nhưng khi dùng lại rất ngon miệng. Chắc hẳn các thành viên trong gia đình bạn đều rất thích món này!

      Để món bánh canh nói chung và món bánh canh chay nói riêng được ngon thì điều quan trọng là ở khâu nấu nước dùng. Ngoài cách nấu nồi nước dùng như trên thì nhiều người còn sử dụng một khúc mía đập dập hoặc chẻ nhỏ cùng với một trái mướp hương rửa sạch, để nguyên cả quả cho vào nồi và nấu cùng, hương vị của nồi nước dùng sẽ thơm ngon hơn rất nhiều. Để màu nước lèo có màu sắc hấp dẫn ăn giống bánh canh mặn thì bạn nên cho cà chua, dầu điều và một ít bột năng tạo độ sền sệt cho nước lèo.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Cách Nấu Bánh Canh Chay Ngon, Hấp Dẫn Đổi Khẩu Vị
    • Học Cách Nấu Bánh Canh Chay Ngon Chuẩn Vị
    • Cách Nấu Bánh Canh Chay Đơn Giản Nhưng Ngon Ngọt Trong 30 Phút
    • Bật Mí 3 Cách Làm Bánh Canh Trắng Trong, Mềm Dẻo Lại Cực Dễ Tại Nhà
    • Cách Làm Bánh Canh Bột Mì Ngon Nhất
    • Nấu Bánh Canh Bột Lọc

      --- Bài mới hơn ---

    • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Cá Lóc Chả Cá Ngon Khó Lòng Cưỡng Lại
    • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Bánh Canh Xương Heo Thơm Ngon Tại Nhà
    • Cách Nấu Bánh Canh Trảng Bàng Tây Ninh
    • Nấu Bánh Canh Hẹ Phú Yên Hấp Dẫn Mời Cả Nhà Thưởng Thức
    • Cách Làm Bánh Canh Hẹ Siêu Ngon
    • 1. Giới thiệu qua về đặc sản bánh canh bột lọc – Hương vị của vùng đất Huế

      Món canh biến tấu của người Miền Trung là một trong những đặc sản đã và đang làm cho nhiều người gây “thương nhớ”. Thực chất, đây là một trong những món được chế biến từ bột sắn, bột mì. Và ở những vùng như Quảng Trị, Thừa Thiên Huế thì đây là món canh được dùng để ăn lẫn một số món trong bữa cơm thường ngày.

      Chế biến món này, đòi hỏi người nấu phải có sự kỳ công cùng với sự tỉ mỉ. Thêm vào đó, sự khéo léo trong khâu nhồi bột chính là một trong những cách để có món canh bột lọc ngon đúng chuẩn với hương vị quê nhà.

      + Thịt nạc xay: 300gr

      + Bột gạo: 500gr

      + Hành phi: 100gr

      + Bột năng: 500gr

      + Các nguyên liệu khác: Muối, dầu ăn, nước sôi

      Cho bột năng và bột gạo trộn đều với nhau. Trong quá trình trộn bạn cũng có thể cho thêm một chút dầu ăn vào đó. Dùng máy khuấy trộn đều. Trong quá trình khuấy, nên khuấy đều tay để bột không bị vón.

      Để tạo độ hấp dẫn cho món canh bột lọc này, bạn cũng có thể giã thêm ít cua cho vào để tăng độ ngọt của món bánh canh.

      Tiếp đến, giờ bạn sử dụng phần bột vừa làm xong, cắt chúng thành từng sợi dài và mỏng, vo vo lại cho tròn. Thả vào nồi. Rắc đun sôi.

      Đến khi chín, thả vào đó một chút hành là, thêm chút mùi tây, nêm hạt tiêu cho đậm vị.

      Giờ thì bạn đã có một món bánh canh bột lọc hấp dẫn và thú vị nhất rồi. Chỉ cần múc ra bát và thưởng thức thành quả mà mình vừa làm ra ngay thôi nào.

      + Không nên cho quá nhiều dầu ăn. Hãy cho một lượng vừa đủ để hạn chế đồ ăn quá ngấy. Vì thực chất, bột mì và bột năng trong bánh canh đã đủ làm cho chúng ta thấy béo rồi.

      + Chọn lựa nguyên liệu tươi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

      --- Bài cũ hơn ---

    • Hướng Dẫn 3 Cách Nấu Canh Chua Miền Tây Đơn Giản Tại Nhà
    • Cách Nấu Bánh Canh Mặn Miền Tây Đơn Giản Tại Nhà
    • Cách Nấu Bánh Canh Chả Cá Ngon Không Kém Ngoài Hàng
    • Về Nghệ An Đừng Quên Thưởng Thức Món Súp Lươn Cay Thơm Ngon Đúng Điệu
    • Đặc Sản Ngon Xứ Nghệ
    • Tổng Hợp Cách Nấu Bánh Canh Gà Ngon Nhất Từ Trước Tới Nay

      --- Bài mới hơn ---

    • Cách Nấu Bánh Canh Giò Heo Chả Cá Ngon Đậm Đà Khó Cưỡng
    • Cách Nấu Hủ Tiếu Ngon Tại Nhà, Nước Dùng Đậm Đà Đổi Vị Cuối Tuần
    • Cách Nấu Nước Lèo Ngon Tuyệt Vời
    • Cách Nấu Bánh Canh Khô Huế Ngon
    • 2 Cách Nấu Bánh Canh Cá Lóc Rau Đắng Ngon Kiểu Miền Tây, Bánh Canh Cá Lóc Kiểu Huế Bằng Bột Gạo
    • Bánh canh gà là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Bởi không chỉ dễ nấu mà còn có rất nhiều dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe cả nhà. Các bước thực hiện món ăn này khá đơn giản, chỉ cần tỉ mỉ, cẩn thận và đầu tư công sức một chút, bạn sẽ có được tô bánh canh chất lượng, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình mình.

      1. Dinh dưỡng giàu có ở món bánh canh gà

      Bánh canh gà là món ăn cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao cho các thành viên trong gia đình bạn. Chính món ăn này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và bồi bổ sức khỏe cho những người đang trong thời gian bị ốm khá tốt.

      Trong thịt gà có chứa lượng vitamin dồi dào như vitamin A, B1, B2, C, E, các axit amin… rất có lợi cho sức khỏe. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết, thịt gà có thể bồi bổ cho những người bị bệnh lâu ngày, những người không hấp thụ được thức ăn, dạ dày bị phong hàn…

      Bên cạnh đó khi kết hợp thịt gà với bánh canh để tạo thành món bánh canh gà, các giá trị dinh dưỡng còn được đẩy cao hơn nữa, giúp tăng thêm dưỡng chất cho não bộ và làm giảm căng thẳng hiệu quả.

      2. Các cách nấu bánh canh gà tại nhà dễ làm

      2.1. Cách nấu bánh canh gà truyền thống

      Nguyên liệu cần chuẩn bị:

      • 4 đùi gà
      • 1 cà rốt, 1 củ cải trắng
      • 1 kg bánh canh
      • 100 gram nấm đông cô
      • 300 gram nấm rơm
      • Hạt nêm, muối
      • Hành lá, ngò tây

      Cách thực hiện:

      – Rửa sạch đùi gà, tiếp đến đem luộc chín rồi vớt ra để nguội. Có thể xé sợi hoặc để nguyên đùi.

      – Rửa sạch cà rốt, củ cải trắng rồi gọt vỏ tỉa thành hoa và cắt lát sao cho đẹp mắt. Đối với 2 loại nấm thì rửa sạch, sau đó đem ngâm với nước muối loãng. Khoảng 5 phút vớt nấm lên rổ cho ráo rồi cho xào cùng hành.

      – Nấu một nồi nước sôi, cho nấm đã xào vào. Tiếp đến cho thêm cà rốt, củ cải vào. Tiếp đến nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Bạn cũng có thể thêm đậu hũ vào để tăng thêm hương vị cho món ăn.

      – Cho phần bánh canh cùng thịt gà đã xé nhỏ vào nồi nước dùng đó. Thêm một ít lá ngò và hành lá đã thái nhỏ vào rồi rắc thêm tiêu, hành phi cho nồi bánh canh gà thêm ngon, hấp dẫn.

      – Cho ra bát, trang trí thêm và bắt đầu dùng thôi nào!

      2.2. Cách nấu bánh canh gà Huế ngon tuyệt

      Nguyên liệu cần chuẩn bị:

      • 1 kg gà tơ bỏ hết nội tạng
      • 1 kg xương heo
      • 1 kg bánh canh
      • Đường phèn, nước, hành lá, gừng, hoa hồi, hành tây, quế, rau thơm, tương ớt, chả lụa, giá. Các nguyên liệu này chuẩn bị theo từng khẩu vị của mỗi người.

      – Nấu một nồi nước sôi, cho thêm một chút đường phèn, muối, hành tây và cho phần xương đã luộc vào ninh. Khi nồi nước đã bắt đầu sôi lăn tăn, cho gà vào và ninh cùng với nồi nước này để tạo thành nồi nước dùng ngon, ngọt, đảm bảo chất lượng.

      – Lấy gà ra và chặt thành từng miếng vừa ăn.

      – Cho thêm vào nồi nước dùng một chút hành lá đã cắt khúc, cho thêm hành thơm và và tắt bếp.

      – Cho bánh canh và giá chần ra bát, sau đó múc nước dùng có chứa thịt gà ra tô đó. Sắp xếp thịt gà cùng những nguyên liệu đã nấu trong nước dùng sao cho đẹp mắt nhất. Bạn đã hoàn thành món bánh canh gà chuẩn vị Huế nấu cực ngon rồi đấy.

      2.3. Cách làm bánh canh gà xắt

      Nguyên liệu cần chuẩn bị:

      • ½ con gà thả vườn
      • 1 kg bánh canh
      • 1 trái lê
      • Hành tây, hành lá, hành tím, tỏi phi, rau răm, ớt, tiêu, bắp cải, rau răm theo số lượng tùy thích
      • Các gia vị: 1 thìa nước mắm, 1/2 thìa muối, 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa đường

      Cách thực hiện:

      – Rửa sạch thịt gà và các nguyên liệu.

      – Nấu 2 lít nước với 1 trái lê để có được nồi nước dùng thơm ngọt.

      – Phi hành tím vào nồi đến khi nghe mùi thơm thì cho gà vào xào lăn. Đợi khi gà săn lại thì cho thêm nước dùng vào để nấu. Tiếp đến cho mắm, muối, hạt nêm, đường. Ở bước này bạn có thể điều chỉnh các gia vị sao cho hợp với thói quen ăn uống của mình và gia đình.

      – Trộn phần bánh canh với dầu điều hay bột tạo màu để làm cho bánh canh có màu hấp dẫn.

      – Khi nồi nước dùng đã sôi, cho phần bánh canh vào rồi vặn nhỏ lửa, khuấy đều cho tới khi bánh canh chín nổi lên trên bề mặt nồi nước dùng.

      – Tiếp đến múc bánh canh ra tô, sau đó cho thêm bắp cải đã cắt nhỏ vào, thêm một chút hành tây, ngò, ớt tươi, nước mắm, hành phi,… vào để tăng thêm hương vị cho bát bánh canh gà hấp dẫn hơn.

      Bánh canh gà thực hiện khá đơn giản, mang tới đầy đủ chất dinh dưỡng cho các thành viên gia đình bạn hoạt động cả ngày. Hi vọng rằng với những cách nấu bánh canh gà đúng vị như trên, chị em sẽ tự nấu cho các thành viên gia đình mình món bánh canh vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng.

      Thanh Hiền – Tổng hợp

      --- Bài cũ hơn ---

    • 3 Cách Làm Bánh Canh Bột Lọc Huế, Nấu Bánh Canh Bột Gạo Nước Cốt Dừa Ngon Đúng Chất Ẩm Thực Cố Đô
    • Đầu Tháng Đừng Bỏ Qua Món Bánh Canh Chay Thanh Đạm
    • Cách Nấu Bánh Canh Chay Đơn Giản Nhưng Siêu Ngon Cho Cả Nhà
    • Cách Làm Bánh Canh Bột Mì
    • Cách Làm Sợi Bánh Canh: Bột Lọc, Bột Sắt, Bột Gạo Đơn Giản
    • Cách Nấu Canh Bánh Gạo Tteokguk

      --- Bài mới hơn ---

    • Cách Làm Canh Bánh Gạo Hàn Quốc
    • Cách Làm Bánh Canh Tôm Sườn Non Ngon Ngọt
    • Cách Nấu Bánh Canh Thịt Heo Thơm Ngon , Đầy Năng Lượng Cho Buổi Sáng Năng Động
    • Cách Nấu Bánh Canh Thịt Heo Lạ Miệng Ngon Tuyệt
    • Hướng Dẫn Cách Nấu Bánh Canh Bột Xắt Thịt Vịt Ngon Đơn Giản Tại Nhà
    • Nếu như ngày Tết, người Việt Nam ăn bánh chưng, bánh tét thì người Hàn Quốc cũng có một món ăn không thể thiếu trong buổi sáng ngày đầu năm mới, đó chính là Canh bánh gạo Tteokgu. Đây là loại canh có thành phần chính là bánh gạo (TTeok), nấu cùng nước dùng là xương thịt heo hoặc thịt bò hoặc có thể là cá cơm, tùy theo sở thích và khẩu vị.

      Bánh gạo được dùng để nấu canh là loại bánh gạo dạng thỏi garaetteok (가래떡) được thái vát chéo. Bánh gạo được làm thành dạng thỏi dài với ý nghĩa cầu mong trường thọ, còn màu trắng tượng trưng cho sự thanh khiết, với ý nghĩa giúp thanh lọc cơ thể và tâm hồn con người. Người Hàn Quốc ăn canh bánh gạo TTeokguk vào buổi sáng ngày mùng 1 với ý nghĩa đánh một dấu mốc sang tuổi mới. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi được quây quần cùng gia đình trong dịp đầu năm mới.

      1. Nguyên liệu đầu tiên cần chuẩn bị là bánh gạo (làm từ bột gạo). Bạn có thể dễ dàng mua nguyên liệu này tại các siêu thị Hàn Quốc. Sau khi mua về, ta ngâm bánh gạo trong nước lạnh để bánh mềm ra.

      2. Làm nước dùng:

      Tùy theo khẩu vị, bạn có thể dùng thịt bò hay hàu sống hoặc những ai ăn chay chỉ làm ngọt nước bằng rong biển (Dasima) và cá cơm (멸치). Tùy thuộc vào khẩu vị cá nhân mà bạn có thể chọn nguyên liệu làm nước dùng thích hợp cho mình

      Nếu thích làm với thịt bò xắt miếng ướp gia vị (xì dầu Hàn Quốc- ganjang, đường, chút muối, bột tiêu), bạn có thể xào qua thịt với chút mỡ trước khi đổ nước vào đun sôi

      Nếu chọn gia vị hàu sống thì quy trình hơi ngược lại một chút. Bạn làm ngọt nước bằng rong biển, cá cơm sau đó vớt cái ra, cho bánh gạo vào đun đến gần sôi rồi mới cho hàu. (Phải cho hàu bước cuối cùng vì hàu rất nhanh chín, nếu đun lâu sẽ mất đi vị hải sản tươi ngon)

      Tuy nhiên, nhiều người Hàn Quốc vẫn thích ăn hương vị nước dùng từ thịt bò, được làm theo cách truyền thống là luộc thịt lên để nước có vị ngọt tự nhiên.

      3. Vớt tất cả các nguyên liệu làm nước hàng ra và cho bánh gạo đã ngâm vào đun, đến khi bánh nở và nổi lên trên là được. Chú ý không nên đun quá lâu sẽ khiến bánh bị nhão và nát

      4. Thịt luộc vớt ra để nguội và xé nhỏ thịt thành sợi bằng tay, sau đó trộn thịt với chút xì dầu Hàn Quốc (ganjang), dầu mè (dầu vừng) và rắc vừng trắng lên trên

      5. Nguyên liệu phụ: Trứng (từ 1 đến 2 quả), hành tây, ớt đỏ (trang trí)

      Trứng có thể rán vàng rồi cắt sợi để rắc bên trên cho đẹp mắt, hoặc chỉ cần đánh đều rồi đồ vào nồi canh bánh gạo đang sôi.

      Cho một chút tỏi băm nhuyễn vào nồi canh, nêm muối cho vừa khẩu vị và gạn bớt bọt trắng trong nồi.

      6. Trình bày:

      Múc canh bánh gạo ra bát, sau đó đặt thịt xé sợi, trứng thái sợi, hành và ớt đỏ lên trên.

      Nếu thích, bạn có thể rắc thêm rong biển khô (kim) thái sợi

      --- Bài cũ hơn ---

    • Cách Nấu Canh Bánh Gạo Truyền Thống Hàn Quốc
    • Cách Nấu Canh Bánh Gạo Hàn Quốc Với Bắp Cải Ngon Đúng Vị
    • Làm Bánh Canh Tôm Nước Cốt Dừa
    • 【1/2021】Cách Nấu Bánh Canh Ghẹ Ngon Ngọt Đều Vị Ăn Là Ghiền Ngay【Xem 105,336】
    • Cách Nấu Chè Bánh Canh Ngọt Ngon Chuẩn Vị Miền Tây Sông Nước
    • Web hay
    • Links hay
    • Guest-posts
    • Push
    • Chủ đề top 10
    • Chủ đề top 20
    • Chủ đề top 30
    • Chủ đề top 40
    • Chủ đề top 50
    • Chủ đề top 60
    • Chủ đề top 70
    • Chủ đề top 80
    • Chủ đề top 90
    • Chủ đề top 100
    • Bài viết top 10
    • Bài viết top 20
    • Bài viết top 30
    • Bài viết top 40
    • Bài viết top 50
    • Bài viết top 60
    • Bài viết top 70
    • Bài viết top 80
    • Bài viết top 90
    • Bài viết top 100
    • Chủ đề top 10
    • Chủ đề top 20
    • Chủ đề top 30
    • Chủ đề top 40
    • Chủ đề top 50
    • Chủ đề top 60
    • Chủ đề top 70
    • Chủ đề top 80
    • Chủ đề top 90
    • Chủ đề top 100
    • Bài viết top 10
    • Bài viết top 20
    • Bài viết top 30
    • Bài viết top 40
    • Bài viết top 50
    • Bài viết top 60
    • Bài viết top 70
    • Bài viết top 80
    • Bài viết top 90
    • Bài viết top 100