Top 11 # Cách Nấu Cháo Yến Mạch Hoa Quả Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Abbankevents.com

10 Món Cháo Yến Mạch Bổ Dưỡng Cách Nấu Cháo Yến Mạch

Hỗ trợ trực tuyến Tư vấn bán hàng:(Mr Thịnh) ĐT: 0772016879 Email: lienhe@botyenmachtphcm.com

Lượt truy cập: 1,062,862Đang Online: 476

Hướng dẫn sử dụng

Yến Mạch là một loại ngũ cốc thơm ngon giàu dinh dưỡng giàu protein, canxi, khoáng chất và vitamin nhóm B rất tốt cho cơ thể. Yến Mạch có rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe và làm đẹp…

10 MÓN CHÁO YẾN MẠCH BỔ DƯỠNG CÁCH NẤU CHÁO YẾN MẠCH

Nguyên liệu:

– 50g bột yến mạch

– 2 muỗng sữa bột hoặc sữa đặc

Cách làm:

Cách làm:

– Đun hỗn hợp 300 ml nước cùng 2 thìa bột và sau đó cho trứng vào nấu từ 5-7 phút là chín. Các bạn có thể thêm đường hoặc bơ tùy khẩu vị

Cách làm:

– Nấu 3 thìa bột yến mạch với thịt bằm trong 5-7 phút và cho gia vị. Vậy là đã có nồi cháo yến mạch thịt bằm bổ thơm ngon rồi.

Nguyên liệu:

– 40g yến mạch loại hạt cán mỏng (hay còn gọi là Quick Oats)

– 1 muỗng phô mai tươi

– Gia vị:dầu oliu, đường

Cách làm:

Nguyên liệu:

– 10g thịt bò

– 2 nhánh cần tây

– 50g bột yến mạch, 1 thìa dầu oliu

Cách làm:

– Cần tây thái nhỏ xay nhuyễn lấy cả nước lẫn cái. Bỏ hỗn hợp bột yến mạch và cần tây vào nồi nấu chín với 100 ml nước sau đó cho thịt bò đun thêm 1 phút, thêm 1 thìa dầu oliu vào khuấy đều và đổ ra bát.

Nguyên liệu:

– Đậu Hà lan, cà rốt, súp lơ

– 50g bột yến mạch

Cách làm:

Đậu Hà lan, cà rốt, súp lơ cần được xay nhỏ sau đó cho hỗn hợp này cùng bột yến mạch vào nồi đổ ngập nước và nấu chín trong 15-20p sau đó cho thêm 1 thìa dầu oliu và đổ ra bát. Thêm gia vị tùy theo sở thích của bé. Đây là món ăn rất tốt giúp bỏ xung vitamin cho bé.

Nguyên liệu:

– 50gr bột yến mạch

– 100g tôm bóc vỏ băm nhỏ

– 100ml sữa tươi

– 1 củ hành khô

– dầu oliu và gia vị

Cách làm:

– Cho sữa vào chảo đun sôi và đổ yến mạch vào đun nhỏ lửa trong 10p tới khi nhìn bột mịn là được. Trong lúc đó đun dầu oliu vào chảo khác để xào hành cho thơm rồi cho tôm vào xào chín và thêm 1 chút muối. Đổ hỗn hợp này vào hỗn hợp yến mạch ở trên và đun trong 15-20p nữa là chín. Đổ ra bát và dùng khi còn nóng

Nguyên liệu:

-30g bột yến mạch

– 20g cà rốt

– 20g thịt bằm

– Hành lá thái nhỏ

Cách làm:

– Cho hỗn hợp cà rốt xay nhuyễn và thịt bằm vào nồi, cho nước ngập và nấu trong 10p sau đó cho bột yến mạch vào nấu thêm 3p. Cuối cùng cho hành lá và gia vị vào và đổ ra bát.

Nguyên liệu:

– 200gr Bào Ngư

– 100gr yến mạch dạng hạt cán mỏng

– 2 nhanh hành lá, 1 ít gừng và tía tô

– Gia vị: muối, đường, ớt, hạt tiêu

Cách làm:

– Bào ngư tươi rửa sạch cho vào nồi nước hầm sau đó cho yến mạch vào nước nấu thành cháo. Tôm lột vỏ ướp muối và hạt tiêu sau đó cho vào chảo dầu xào thơm. trộn các hỗn hợp lại và nấu thành cháo thật sánh. Nêm thêm đường, muối, tiêu tùy khẩu vị

10. Yến mạch trái cây trộn sữa cho bé:

Nguyên liệu:

– 2 trái Kiwi

– 2 muỗng canh yến mạch

– 100ml nước sôi

– 3 muỗng sữa bột

Cách làm:

Bước 1: Kiwi rửa sạch, gọt vỏ, dùng bàn mài mài mịn phần cơm, không lấy phần ruột.

Bước 2: Đổ nước sôi vào chén yến mạch, quậy đều đến khi yến mạch nở bung, đặc lại.

Bước 3: Đợi yến mạch hơi nguội thì trộn trái cây và sữa bột vào khuấy đều là có thể cho bé ăn.

Bước 4: Phần trái cây còn lại các mẹ cấp đông trong ngăn đá. Mỗi lần cần, mẹ chỉ việc lấy những viên đá trái cây này ra xả đông trong lò vi sóng khoảng 1 phút là được. Các mẹ có thể thay đổi nhiều loại trái cây khác cũng rất hợp với yến mạch để đổi vị cho con như lê, táo, chuối…

Hướng dẫn khác

4 Cách Nấu Cháo Yến Mạch Tăng Cân Hiệu Quả Ngon Miệng Nhất

Cách nấu cháo yến mạch tăng cân khác biệt hơn với các giải pháp khác. Bởi nó sẽ giúp cơ thể chúng ta được khỏe mạnh, số cân được tăng lên tự nhiên hơn.

Yến mạch là một trong những thực phẩm khá cần thiết trong cách lên các thực đơn cho món ăn có mục đích sử dụng. Như dành cho người tập gym, người giảm cân… và cả dành cho bé ăn dặm. Chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao yến mạch lại mang lại hai kết quả tăng và giảm cân. Quả đúng như vậy, chúng ta chỉ cần thay đổi chút gia vị, nguyên liệu kết hợp là đã tạo nên hai hiệu quả trái chiều nhau. Nội dung trong bài viết này sẽ chia sẻ các cách nấu cháo yến mạch tăng cân khá hiệu quả. Đảm bảo nó sẽ giúp giải quyết vấn đề ốm lâu năm, dùng bao nhiêu cách mà vẫn không lên cân nổi.

Cách nấu cháo yến mạch tăng cân với xương hầm

Nước ninh từ thịt và xương hầm được các chị em khá ưa chuộng khi dùng để nấu các món cháo dành cho trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và người mới ốm dậy. Trong nước xương hầm gồm protein và canxi rất có ích cho hệ cơ xương. Cộng với thành phần đa chất của yến mạch sẽ giúp quá trình tăng cân an toàn hơn.

70gr bột yến mạch.

100gr xương sườn non.

Các loại rau củ như đậu hà lan, súp lơ, 1 củ cà rốt chuẩn bị với lượng vừa đủ nấu.

Hành lá cùng các gia vị nêm nếm.

Xương sau khi mua về cần rửa sạch với nước. Sau đó trần sơ qua nước luộc với chút muối. Điều này sẽ giúp tẩy đi mùi hôi khó chịu còn sót lại của thịt. Sau cùng nên rửa thịt lại lần nữa với nước sạch. Tiếp theo là ninh nhừ xương với nồi áp suất.

Sau khi xương nhừ thì cho bột yến mạch vào. Để lửa nhỏ thêm khoảng 5 phút. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi thêm hành lá vào. Nên ăn lúc nóng để dễ ăn hơn.

Chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm:

Cách nấu cháo yến mạch tăng cân trộn trái cây và sữa

Thường thì nghe đến món cháo mọi người sẽ nghĩ ngay đến các thực phẩm thịt và cá. Tuy nhiên trong cách nấu này thì hoàn toàn dùng các nguyên vật liệu là trái cây, yến mạch và sữa.

Chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu gồm:

Cách nấu cháo yến mạch tăng cân với thịt bò và cần tây

Chúng ta cần chuẩn bị: (Tùy theo từng đối tượng dùng nhỏ lớn mà để thịt bò thái lát mỏng hay băm nhỏ. Và cần ngâm yến mạch mềm với nước khoảng 15 phút trước khi nấu. Cần tây thì rửa sạch, thái nhỏ và xay nhuyễn, dùng cả phần nước và cái.) Cách thực hiện:

Đầu tiên cho yến mạch và cần tây vào nồi nấu cho chín.

Sau đó đem thịt bò khử sơ cho thơm, sau đó cho chung vào nồi.

Đun thêm khoảng 10 phút, nêm nếm vừa ăn, thêm muỗng dầu oliu vào.

Tắt bếp và sử dụng. Do thịt bò có mùi tanh nên cần dùng nóng để hấp dẫn và dễ ăn hơn.

Thịt bò giàu sắt và đạm, còn cần tây rất giàu khoáng chất, chất chống oxy hóa, và khoáng chất. Vì thế, món cháo yến mạch với hai nguyên liệu này sẽ là giải pháp tăng cân khỏe mạnh nhất. Người lớn và trẻ nhỏ đang cần nhu cầu tăng cân đều dùng được.

Ngoài các cách nấu cháo yến mạch giúp tăng cân ở trên, chúng ta còn có thể chế biến yến mạch thành bánh yến mạch và sữa yến mạch. Đây đều là những món ăn giúp bổ xung năng lượng và chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể

Kết lại

Facebook: Dkharvest Superfoods

Cách Nấu Cháo Yến Mạch Cho Bé

Cách nấu cháo yến mạch cho bé

Hiện nay, rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng ăn dặm cho bé có thành phần yến mạch. Trong yến mạch có nhiều chất sắt, kẽm, calcium cũng như vitamin B và folic acid cùng với emzim thủy phân tinh bột, giúp bé dễ tiêu hóa, cung cấp dinh dưỡng cho trẻ. Chính vì lí do đó nhiều bà mẹ tin chọn cho trẻ ăn dặm bằng bột yến mạch. Ăn bột yến mạch không chỉ giúp bé phát triển thể chất toàn diện mà còn phát triển trí não nhanh chóng, bé trộm vía cực thông minh luôn.

Công thức 1: Cách nấu cháo yến mạch rau củ (cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên) Nguyên liệu:

– Bột yến mạch : 50g ( khoảng 3 muỗng canh) – Cà rốt: 1 củ nhỏ – Củ cải đỏ: 1 củ nhỏ – Súp lơ: 2 nhánh

Bước 1 (chuẩn bị): Bột yến mạch ngâm nước khoảng 1- 15 phút, rau củ làm sạch, thái hạt lựu, để riêng từng loại.Bước 2: Cho yến mạch + cà rốt + củ cải đỏ vào cùng với nước vào nồi, cho nên bếp ninh . Khi hỗn hợp sôi thì giảm nhiệt,dùng tay khuấy đều khoảng khoảng 10-15 phút .Bước 3: Nêm nếm gia vị vừa ăn, cho thêm súp lơ vào, đảo đều, đến khi sôi thì tắt bếp. Múc cháo ra tô là ta đã có một bát cháo yến mạch dinh dưỡng cho bé yêu rồi. Rau củ rất có lợi cho hệ tiêu hóa của bé, kết hợp với bột yến mạch sẽ tạo nên món cháo yến mạch rau củ có màu sắc rất bắt mắt, kích thích cho bé ăn ngon miệng hơn.

Công thức 2: Cháo yến mạch-Hàu-Hạt sen cho bé biếng ăn: Nguyên liệu:

– Yến mạch: 30g – Hào: 50g – Hạt sen: 20g – Nấm rơm: 30g – Gia vị: đường, muối, nước mắm và 10g dầu ăn

Bước 1: Hạt sen tách đôi, bỏ timBước 2: Nấu yến mạch và hạt sen vào thành cháoBước 3: Nấm rơm bỏ gốc, ngâm vào bột năng cho trắng và ngon, xắt hạt lựuBước 4: Hào bằm nhỏBước 5: Đầu hành lá phi chung với 10g dầu ăn cho thơm, cho hào vào xào, tiếp theo cho nấm vào xàoBước 6: Sau đó lấy tất cả những phần đã xào bỏ vào nồi cháo đang sôi, đậy nắp 8 phút

Lưu ý: Trong 100g hào có 40ml kẽm – kẽm trong thực phẩm làm cho bé giảm biếng ăn

Công thức 3: Cách nấu cháo yến mạch tôm tươi (cho trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên) Nguyên liệu:

– Bột yến mạch: 3 thìa canh – Thịt tôm tươi: 50g – Cải ngọt: 3-4 lá non

Bước 1: Rửa sạch nguyên liệu, để riêng từng loại. Bột yến mạch hòa tan với 100ml nước, thịt tôm xay nhuyễn, rau cải ngọt thái nhỏ.Bước 2: Cho thịt tôm + 200 ml nước vaò nồi đun sôi, sau đó đổ bột yến mạch vào nấu tiếp. Sau khi đỏ yến mạch vào thì vặn nhỏ lửa, để sôi nhẹ và tay nên khuẩy đều khoảng 10 phút. Cuố cùng, cho rau cải ngọt thái nhỏ vào, nêm gia vị vừa ăn và hoàn thành. Trong tôm có chứa rất nhiều đạm và các nguyên tố vi lượng, khi kết hợp với yến mạch nguyên chất sẽ mang lại món cháo yến mạch tôm tươi có giá trị dinh dưỡng rất cao.

Cách Nấu Cháo Yến Mạch Giảm Cân

Yến mạch là một loại ngũ cốc quan trọng với con người, được tìm thấy và đưa vào sử dụng từ cách đây hàng ngàn năm. Xuất xứ từ các nước phương Tây, thói quen dùng yến mạch vào các bữa ăn hàng ngày để cung cấp dưỡng chất, và duy trì vóc dáng cân đối giờ đây đã trở nên gần gũi với người Việt Nam.

Trong yến mạch có chứa một hàm lượng chất xơ và chất đạm từ thực vật cao. Chính 2 yếu tố này của yến mạch có tác động rõ rệt đến cân nặng của chúng ta. Tuy nhiên, các sử dụng khác nhau, tác động đến cơ thể theo 2 hướng khác nhau: tăng cân và giảm cân.

Tuy chứa ít calo những yến mạch lại có hàm lượng dinh dưỡng phong phú, đủ sức duy trì các hoạt động sống cho chúng ta, mà không khiến cơ thế mệt mỏi, bị lả người hay mất nước như khi chúng ta sử dụng các loại thuốc, hoặc đơn giản là nhịn ăn hẳn.

Trung bình 1 cups of oats (40 gram yến mạch khô), cung cấp cho cơ thể 150 calo. Do đó, tùy vào mục đích mà ta dùng yến mạch cho đúng

Phương pháp giảm cân của bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu như sau:

Sau một tuần giảm cân, cân nặng của bạn sút đi 3kg so với mục tiêu ban đầu là 5kg, tuy nhiên đối với Chip đây là một kết quả vô cùng khả quan vì cơ địa của bạn thuộc vào loại rất khó giảm cân. Ngoài ra suốt quá trình ăn kiêng, Chip không hề cảm thấy mệt mỏi, cảm giác khó ăn của yến mạch những ngày đầu biến mất, bạn ngày càng cảm thấy thích món ăn này.

Ngoài việc giảm cân, cảm thấy người nhẹ nhõm, năng động hơn và đặc biệt vòng 2 lép kẹp sau mỗi sáng thức dậy là động lực để Chip theo đuổi thực đơn giảm cân bằng yến mạch kiên trì hơn.

Chú ý, bạn không nên cho thêm đường, sữa đặc, bơ hoặc các loại gia vị khác vào, sẽ gây mất tác dụng giảm cân của cháo. Khi nấu mềm hạt khô với nước, tỷ lệ nấu cháo yến mạch lý tưởng để yến mạch không bị nhão, cũng không quá cứng là 1:4. Cứ 1 phần yến mạch khô sẽ nấu với 4 phần nước.

Tuy cháo yến mạch giảm cân khó ăn, bạn vẫn nên kiên trì theo đuổi. Khi ăn yến mạch đã trở thành thói quen, và bắt đầu thấy những kết quả từ việc ăn kiêng mang lại, bạn sẽ có động lực nhiều hơn đấy.

Đặc biệt, bạn hãy luôn nằm lòng rằng, mình cần một thời gian để cơ thể hiểu được bạn đang làm gì và có dấu hiệu thay đổi. Hãy giữ lòng kiên trì, xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh, vận động hợp lý và tiếp xúc với nhiều người có cùng mục tiêu giống như mình, bạn sẽ tìm được niềm vui ngay cả trong việc giảm cân.

Yenmachquakeroats.com xin được giới thiệu đến bạn các món ăn từ yến mạch giảm cân khác như sau:

Ngoài những nguyên liệu ở trên bạn có thể linh hoạt thay đổi các thành phần như chuối, bưởi, táo, thơm…các loại hạt dinh dưỡng như óc chó, macadamia, hạnh nhân,…để làm món ăn thơm ngon hơn mà body vẫn săn chắc và đẹp đẽ.

Tìm hiểu thêm về Sản Phẩm Yến Mạch Quaker Oats Thật Sự Chính Hãng và vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận tư vấn

Thùng Nắp Kín – Date Luôn Mới Nhất – Đổi Trả Hoàn Tiền Ngay Tại Shop