Top 6 # Cách Nấu Gạo Đen Hữu Cơ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Abbankevents.com

Gạo Hữu Cơ Lứt Đen Ecoba

Gạo lứt là gạo chỉ bỏ lớp trấu, giữ nguyên cám, mầm và hạt gạo. Các loại gạo lứt đều giàu dưỡng chất như chất xơ, vitamin B, canxi, kẽm, sắt, mangan, selenium, magiê và nhiều chất dinh dưỡng khác. Mangan giúp tăng cường trao đổi chất, trong khi magiê giúp chữa trị chứng đau nửa đầu, làm giảm huyết áp cũng như nguy cơ đau tim. Cùng với canxi, magiê giúp duy trì xương và răng khỏe mạnh, ngăn ngừa nguy cơ viêm khớp và loãng xương. Selenium mặt khác bảo vệ cơ thể khỏi bị nhiễm trùng. Hàm lượng chất xơ cao giúp quá trình tiêu hóa chậm, giúp bạn giảm cân.

Gạo lứt hữu cơ ECOBA giàu dinh dưỡng và ăn ngon miệng hơn gạo lứt thường. Hàm lượng vi chất và hương vị thay đổi theo màu gạo lứt. Bạn hãy chọn loại ECOBA phù hợp với khẩu vị và mục đích sử dụng.

➡ TỐT SỨC KHỎE

Người xưa thường dâng gạo đen lên vua chúa. Vì rất quý hiếm và bổ dưỡng, nên gạo đen còn được gọi là Gạo Tiến Vua. Người Trung Quốc có câu “Muốn khỏe mạnh thì hãy ăn gạo đen”. ECOBA Huyền Mễ giàu chất chống oxy hóa Anthocyanins:

Ăn gạo lứt, bạn cần lưu ý. Gạo lứt chỉ tốt khi trồng sạch. Nếu sử dụng hóa chất, lớp vỏ cám sẽ trở thành nơi tích tụ chất xấu, gây ảnh hưởng sức khỏe khi ăn phải. Để tốt nhất, bạn nên mua gạo lứt hữu cơ, có in chứng nhận hữu cơ được cấp trên bao bì.

➡ 100% HỮU CƠ

ECOBA Huyền Mễ canh tác hữu cơ theo phương pháp truyền thống, ở tỉnh Cà Mau. Nơi đây chưa bị tác động bởi con người, đất đai màu mỡ, nước sạch, đạt đủ kiều kiện trồng trọt hữu cơ.

3 chứng nhận hữu cơ được toàn thế giới công nhận là USDA (Mỹ) – JAS (Nhật) – EU (Châu Âu). ECOBA tự hào đạt cả 3 chứng nhận trên và Chứng nhận an toàn thực phẩm quốc tế HACCP – ISO 22000 – BRC. Khẳng định hạt gạo ECOBA vừa 100% hữu cơ, vừa an toàn vệ sinh.

Là thương hiệu Việt Nam, ECOBA đã đưa văn hóa Gạo Việt xuất khẩu đến Mỹ – Trung Đông – Châu Âu.

➡ NGON TỰ NHIÊN

Nhờ trồng từ giống lúa quý thuần chủng và canh tác hữu cơ, ECOBA Huyền Mễ rất dễ nấu dễ ăn. Cơm mềm, ngọt thơm vị nếp cẩm, ăn ngon miệng. Hãy cho vào giỏ MUA NGAY.

Bạn lưu ý cho đúng lượng nước:

✔ Nồi cơm đa chức năng: Vo gạo 2 lần. Cho nước tỷ lệ 1 chén gạo: 1,5-1,8 chén nước. Chọn chế độ nấu Slow Cook/ Brown Rice. Đợi cơm chín và thưởng thức.

✔ Nồi cơm thường: Vo gạo 2 lần. Cho nước tỷ lệ 1 chén gạo: 1,5-1,8 chén nước. Ngâm gạo 20 phút. Nhấn nút nấu. Đợi cơm chín và thưởng thức..

➡ MÓN QUÀ THIÊN NHIÊN

ECOBA Huyền Mễ 1kg, túi gạo hút chân không, giúp giữ chất lượng gạo và bảo quản lâu. Bao bì ECOBA đẹp tinh tế như hộp quà sức khỏe từ thiên nhiên. Hạn sử dụng 1 năm in trên hộp. Gạo xuất xứ Việt Nam.

* KHUYẾN MÃI*

✔ 100% Miễn phí ship HCM – Huế – Đà Nẵng (đơn hàng từ 3kg)

ECOBA Huyền Mễ giúp lợi thận, bổ tim, giảm cholesterol xấu. Cơm mềm dễ nấu, ngọt thơm vị nếp cẩm. ECOBA cam kết mang đến bạn hạt gạo Ngon tự nhiên – Tốt sức khỏe.

HÃY MUA NGAY.

#gaolut #gaolutden #gaoluthuuco #ECOBA #ECOBAHUYENME #ECOBABLACKRICE #blackrice #organic #gaohuuco

Gạo Lứt Đen Hữu Cơ Cao Cấp

CẤM GẠO QUÝ HIẾM GIÚP THANH LỌC CƠ THỂ

      Gạo lứt chỉ tốt khi sạch. Trong nhiều thập kỷ, nông nghiệp Việt Nam quá tập trung vào sản lượng. Dẫn đến ô nhiễm môi trường, chất lượng gạo kém và phơi nhiễm hóa chất. Trong khi, lớp cám gạo lứt là nơi tích tụ dưỡng chất từ đất – nước. Chọn nhầm gạo lứt, lợi bất cập hại. Là người quan tâm sức khỏe, bạn hẳn đang tìm gạo lứt ngon, sạch và đúng nhu cầu bản thân. ECOBA xin giới thiệu.

      ECOBA Huyền Mễ là gạo lứt đen 100% hữu cơ, đảm bảo an toàn sức khỏe. Còn gọi là “Cấm Gạo”, vì ngày xưa chỉ dùng cho vua chúa bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, gạo giàu Anthocyanin – chất chống oxy hóa nên tốt tim mạch, lợi thận, chống béo phì, ngăn tiểu đường, ngừa ung thư. Nhờ trồng từ giống lúa quý, nên thơm ngon dẻo ngọt. Đây là gạo lứt tốt cho sức khỏe, thanh lọc cơ thể.

100% HỮU CƠ

      Quá trình trồng gạo hữu cơ vô cùng gian nan. Khó khăn từ chọn mua giống lúa thuần chủng, tìm nguồn đất – nước sạch, đến hướng dẫn nông dân canh tác truyền thống theo phương pháp con tôm ôm cây lúa. Nhưng kết quả đạt được xứng đáng. Chất lượng gạo vượt trội. ECOBA Huyền Mễ trồng ở tỉnh Kiên Giang. Tự hào vượt qua hàng trăm tiêu chuẩn khắt khe, đạt 3 chứng nhận hữu cơ USDA (Mỹ) – JAS (Nhật) – EU (Châu Âu). Và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP – BRC – ISO 22000 – FDA. ECOBA là gạo 100% hữu cơ.

THANH LỌC CƠ THỂ

     ECOBA Huyền Mễ đặc biệt giàu chất chống oxy hóa Anthocyanin, Kali(290mg/100gr – gấp 2,5 lần gạo trắng), Protein (9gr/100gr - gấp 1,5 lần gạo trắng). Nên giúp thanh lọc cơ thể, tốt tim mạch, lợi thận, chống béo phì, ngăn tiểu đường, ngừa ung thư. Giúp đẩy lùi nhiều loại bệnh.

NGON DỄ NẤU

     Gạo lứt có tiếng khó ăn. Nấu nước nhiều hay ngâm qua đêm, cơm vẫn khô cứng. ECOBA Huyền Mễ trồng từ giống lúa quý, nên hoàn toàn khác biệt. Bạn ngâm gạo 20-30 phút và canh 1 gạo : 1,5-1,8 nước, rồi nấu bằng nồi cơm điện thường. Là sẽ có một nồi cơm thơm ngon dẻo ngọt.

      ECOBA Huyền Mễ đặc biệt, xứng đáng giá tiền đầu tư. Bạn sẽ có cơ thể khỏe mạnh, bữa cơm ngon, hậu mãi chu đáo. ECOBA cam kết giúp bạn Ăn Ngon Sống Khỏe.

#gaolut #gaolutden #gaoluthuuco #ECOBA #ECOBAHUYENME #ECOBABLACKRICE #blackrice #organic #gaohuuco 

Gạo Jasmine Campuchia Hữu Cơ

Là một trong những loại gạo nổi tiếng được người dùng thế giới bình chọn là loại gạo ngon nhất.Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ (Hương Nhài) là loại gạo chủ đạo của Campuchia. Có sản lượng cao nhất tại đất nước này. Đây cũng là sản phẩm mang lại giá trị kinh tế và nâng cao đời sống cho người dân Campuchia.

Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ gắn liền với thương hiệu quốc gia Campuchia.

Nhờ cách quảng bá tuyệt vời của cả cộng đồng, không riêng một ai.

Nhiều người dùng Việt cũng yêu thích loại Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ, vì là loại gạo lúa mùa. Ít sử dụng thuốc trừ sâu nên an toàn, hạt gạo nấu cơm ngon, thơm tự nhiên.

Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ được trồng theo phương pháp hữu cơ.

Vụ mùa kéo dài 6 tháng; mỗi năm chỉ trồng một vụ.Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ dài ngày tuy cho năng suất thấp nhưng hạt gạo rất ngon. Ít sâu bệnh nên không dùng các biện pháp diệt trừ sâu bệnh bằng thuốc hóa học. Hay các loại thuốc kích thích tăng trưởng, phân bón hóa học. Cũng nhờ đất đai ở Campuchia không bị ngập mặn như ở Việt Nam.

Trong khi đó, ở một số nơi Campuchia, công nghệ canh tác ứng dụng trong nông nghiệp chưa phát triển.

Nên việc cày cấy, gieo sạ vẫn theo lối truyến thống còn nhiều thô sơ. Nên không tạo điều kiện thuận lợi cho sâu bệnh phát triển. Và không phải sử dụng đến các loại thuốc trừ sâu hóa học. Chính là điều kiện được đánh giá là loại gạo sạch – an toàn.

Để trồng loại Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ theo phương pháp hữu cơ.

Campuchia đã phải khoanh vùng trồng loại lúa này để xuất khẩu sang các nước châu Âu, Mỹ. Chỉ lựa chọn một số giống lúa tốt, thuần chủng giống lâu đời tại địa phương. Phù hợp với thổ nhưỡng và chủ yếu trồng vào mùa mưa.

Các công đoạn trồng lúa rất khắt khe phải đạt “tiêu chuẩn organic” của các thị trường này đặt ra. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất; phân bón hóa học; thuốc trừ sâu; thuốc kích thích tăng trưởng. Phân bón sử dụng hoàn toàn từ phân hữu cơ, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Nên hạt gạo làm ra có chất lượng đồng nhất.

Trong quá trình xay xát, đóng gói, không sử dụng các loại hóa chất bảo quản, hóa chất tạo mùi. Hay tẩy trắng hạt gạo.

Trong khi đó, người nông dân Việt, dùng “vô tội vạ”. Đủ các loại phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, diện tích canh tác manh mún. Đề cao năng suất, không chú trọng đến chất lượng. Người nông dân mạnh ai người nấy làm, không có sự đồng bộ. Hay có chiến lược chung từ Nhà nước đến người nông dân,…

Khiến cho chúng ta là một trong đất nước xuất khẩu lúa gạo hàng đầu thế giới. Nhưng chưa có một thương hiệu “gạo made in Việt Nam” – thương hiệu quốc gia. Điều này, quả thật đáng buồn!

Bởi thế nên, người Việt đang có xu hướng lựa chọn sử dụng các loại gạo xuất xứ nước ngoài.

Hoặc các loại gạo được sản xuất theo phương pháp hữu cơ. Tuy giá thành cao nhưng đem lại nhiều giá trị dinh dưỡng và nhất là an toàn tuyệt đối. Điển hình các loại gạo như Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ, Gạo Nhật hữu cơ Japonica Xuất Khẩu. Gạo lứt huyết rồng hữu cơ;…

Hạt lúa Jasmine Campuchia hữu cơ có màu nâu, dài thon rất thơm. Hạt gạo trắng ngà, không có bụng trắng, hạt đều, bóng và cứng chắc. Khi đưa lên miệng cắn thử thì rất cứng và giòn, nhai thấy có vị ngọt và thơm nhẹ.

Cơm Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ có hương vị đặc trưng, thơm tự nhiên.

Khi nấu hạt gạo dẻo mà không ướt, dính, ăn có vị ngọt hậu, tạo kích thích ăn ngon miệng. Ăn cơm với gạo thơm hương nhài này. Giúp ngon cơm, tăng thêm vài phần hấp dẫn cho bữa ăn hàng ngày của bạn và gia đình.

Chúng tôi e rằng, bạn sẽ ăn cơm mà không biết chán, ăn rồi muốn ăn nữa. Ngon cả khi ăn cơm không và ăn kèm với thức ăn.

Cơm Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ vẫn giữ nguyên độ dẻo của cơm như ban đầu.

Đặc biệt cơm không bị thịu khi để qua đêm, cơm vẫn giữ được độ dẻo. Cho nên, khi lỡ nấu nhiều hơn khẩu phần, bạn cũng không cần cố ăn hết. Mà “vô tư” để cho ngày mai, mà vẫn không “dở” đi tẹo nào.

Cách nấu cơm Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ đúng cách như sau:

Trước khi nấu bạn vo gạo cho sạch. Tránh dùng tay vo gạo mạnh, vì sẽ mất đi lớp cám bên ngoài. Tốt nhất nên lắc tròn theo chiều kim đồng hồ, khoảng 1-2 nước, rồi cho nước vào nấu cơm.

Lượng nước thích hợp để nấu cơm Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ. Với mỗi 200g (1 chén) gạo nấu với 240 – 300 ml (1,2 – 1,5 chén) nước. (Có thể tăng hoặc giảm tùy theo bạn thích ăn khô hay nhão hơn).

Lời khuyên để có cơm ngon hơn, bạn nên ngâm gạo khoảng từ 5 – 10 phút trước khi nấu.

Theo nhiều chia sẻ của các bà nội trợ đảm đang, cơm nấu từ Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ sẽ ngon hơn nếu được nấu bằng nước sôi. Hạt gạo khi được nấu bằng nước sôi sẽ co lại, giúp giữ được hương vị trong hạt gạo, đồng thời giúp nở tự nhiên, không bị nở bung, hay bị dính khi chín.

Thời gian nấu tùy theo loại nồi bạn sử dụng, thông thường khoảng 30 phút. Bạn nên chọn chế độ nấu cơm từ từ, để hạt Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ được chín đều tự nhiên, bộc lộ được vị ngon ngọt trong từng hạt gạo. Bạn sẽ nhận thấy ngay được mùi thơm nhẹ tỏa ra khi cơm sôi.

Sau khi cơm chín, bạn nên ủ cơm khoảng 10 phút đến 15 phút để cơm nở hết, tơi xốp và không bị khô, rồi mới xới cơm ra để thưởng thức. CơmGạo Jasmine Campuchia hữu cơ thích hợp cho những ai yêu thích cơm dẻo, có hương thơm thoang thoảng, dễ chịu.

Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ được sử dụng làm ra rất nhiều các món ăn khác nhau như bánh tráng gạo, bánh cuốn, bánh đa, bánh dày, bánh giò, làm bún, bánh phở, bánh canh, nấu rượu,… đều đem đến những hương vị đặc trưng riêng biệt.

Cách bảo quản Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ như thế nào?

Nhà sản xuất đã đóng gói rất cẩn thận, hút chân không và bảo quản trong điều kiện tốt nhất cho hạt gạo khỏi sự ẩm mốc, mối mọt hay những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Nhưng khi mua về, cắt bao ra sử dụng, bạn cần bảo quản nơi khô ráo, nên để trong thùng có nắp đậy, tránh ánh nắng trực tiếp rọi vào và côn trùng xâm nhập.

Giá cả Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ “mềm” hơn gạo Nhật, tương đương giá với gạo Việt, nhưng lại được ưa chuộng hơn gạo Việt. Tại sao vậy?

Sở dĩ người Việt ưa chuộng Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ hơn là vì chất lượng hơn, ngon hơn, an toàn hơn, là loại gạo không thua kém với bất cứ loại gạo nổi tiếng nào trên thế giới. Vậy tội gì mà không mua dùng cho gia đình mình!?

Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ thích hợp cho mọi lứa tuổi: người lớn, trẻ nhỏ, người trưởng thành, còn đi làm hay đã nghỉ hưu,… vừa giúp có một bữa cơm ngon miệng và giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng thiết yếu, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể chống lại mọi bệnh tật.

Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ đem lại giá trị dinh dưỡng gì cho sức khỏe?

Trong hạt gạo có đầy đủ thành phần khoáng chất và axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Trong 100g gạo (ăn được) có chứa hàm lượng dinh dưỡng như sau:

Năng lượng: 365kcal Cabohydrate: 79g Đường: 0.12g Chất xơ thực phẩm: 1.3g Chất béo: 0.66g Chất đạm: 7.13g Các loại vitamin: Vitamin B1: 0.070mg Vitamin B2: 0.049mg Vitamin B3: 1.6mg Vitamin B5: 1.014mg Vitamin B6: 0.164mg Vitamin B9: 8µg Các loại khoang chất: Calci: 28mg Sắt: 0.80mg Magie: 25mg Mangan: 1.088mg Phốt pho: 115mg Kali: 115mg Kẽm: 1.09mg Nước: 11.62g (Nguồn: theo Bách khoa toàn thư mở)

Nhờ thành phần vitamin nhóm B trong hạt gạo, giúp chuyển hóa hàm lượng tinh bột đường thành năng lượng để cơ thể dễ hấp thu, tránh chuyển hóa thành mỡ dư thừa, giúp phòng ngừa tốt nhất nguy cơ mắc các căn bệnh như béo phì, tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…

Đồng thời, hàm lượng vitamin, muối khoáng rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, bồi bổ sức khỏe cho người già, người ốm, bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ sạch an toàn, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, không gây đầy bụng, khó tiêu.

Lưu ý về Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ giả mạo trà trộn trên thị trường Vì những món lợi nhuận không nhỏ từ loại gạo này, xuất phát từ nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng cao, nhiều nhà thương mại đã bỏ đi đạo đức nghề nghiệp, dùng loại gạo na ná Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ để lừa phỉnh người tiêu dùng, nhất là người dùng mới dùng lần đầu hoặc không biết phân biệt rõ Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ thật.

Cũng mùi hương nhài quyến rũ ấy, cũng dáng gạo thon dài tăm tắp đẹp mê ly, nhưng căn cứ vào những điều này, khó lòng mà đảm bảo được đúng là Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ chính hãng, xuất xứ từ Campuchia, được trồng theo phương pháp hữu cơ trên vùng đất phì nhiêu của đất nước này.

Các loại hóa chất ngày càng “tự nhiên” hơn, khó phát hiện hơn, nên để mua được Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ thật, bạn phải tìm được nơi cung cấp độc quyền, có chứng nhận về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có kiểm định chất lượng, và chứng nhận “KHÔNG” hàm lượng hóa chất, chất kháng sinh, chất kích thích tăng trưởng.

Chúng tôi hiểu điều đó, không thể nói bằng lời cho người dùng hiểu được, chỉ qua cách chúng tôi làm, khách hàng tin dùng sản phẩm Gạo Jasmine Campuchia hữu cơ của chúng tôi, thì mới thực sự là câu trả lời xác đáng nhất cho vấn đề này.

Các bà nội trợ cần phải tìm được nơi cung cấp gạo uy tín, được giám định và kiểm soát chất lượng, không nên tin tưởng vào kinh nghiệm cá nhân hoặc các cảm quan bên ngoài, vì rất dễ sai.

Cơm là món chính trong bữa cơm của gia đình Việt, cơm ngon – canh ngọt cũng giúp không khí gia đình luôn được sống trong niềm vui, đầm ấm, sum vầy trọn vẹn.

Gạo tốt, sẽ có một chén cơm ngon, cùng với tình yêu thương bạn dành cho gia đình, chắc chắn đó là liều thuốc bổ dưỡng phòng và trị bách bệnh.

Trà Kỷ Tử Đỏ Hữu Cơ

Mô tả

Trà kỷ từ đỏ hữu cơ là loại trà tốt cho mọi lứa tuổi với nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp. Trà kỷ tử đỏ có vị ngọt thanh khiến người uống cảm thấy khoan khoái dễ chịu vô cùng. Trà kỷ tử được coi là thượng phẩm dành cho người già, không chỉ đặc biệt tốt cho mắt mà còn rất nhiều công dụng khác như chống lão hóa, tốt cho gan, ổn định huyết áp…

1. CÔNG DỤNG CỦA TRÀ KỶ TỬ ĐỎ

Trong Đông Y và dân gian, kỷ tử là một “linh đan diệu dược” không chỉ để chữa các bệnh về mắt mà còn rất nhiều các mục đích khác. Còn các nghiên cứu hiện đại ngày nay cho thấy, kỷ tử là một trong những vị thuốc có tác dụng dược lý rất phong phú.

– Trà kỷ tử có tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện thị lực, hoa mắt, choáng đầu và sức khỏe toàn diện lên gan.

– Chống oxy hóa và kiềm chế quá trình lão suy, giúp kéo dài tuổi thọ.

– Cải thiện và điều tiết công năng miễn dịch của cơ thể.

– Bảo vệ tế bào gan, ức chế sự lắng đọng chất mỡ trong gan, thúc đẩy quá trình tái sinh của tế bào gan.

– Hỗ trợ chữa trị lưng đau, mỏi gối, di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, muộn con.

– Nâng cao sức chịu đựng của cơ thể trong điều kiện thiếu oxy, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.

– Có tác dụng tăng cường miễn dịch, nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống nội tiết, xúc tiến quá trình tạo máu, giảm mỡ máu, chống tích đọng mỡ ở tế bào gan.

– Thúc đẩy quá trình tạo huyết của tủy xương, làm giãn mạch và hạ huyết áp.

– Chống oxy hóa, chống phóng xạ và ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Trà kỷ tử còn giúp thúc đẩy quá trình tạo huyết của tủy xương.

– Điều chỉnh rối loạn lipid máu, hạ cholesterol. 

– Giải khát cho cơ thể. Giảm sốt và làm tinh thần tỉnh táo.

2. CÁCH PHA TRÀ KỶ TỬ

Trong Đông Y, để nâng cao tác dụng của kỷ tử người ta thêm một số vị kết hợp cùng kỷ tử như: kết hợp cùng hoa cúc (để làm sáng mắt và chữa đau đầu, chóng mặt); kết hợp cùng mạch môn và ngũ vị tử (cải thiện trí nhớ và làm cho tinh thần tỉnh táo); kết hợp cùng thảo quyết minh, đan sâm và hà thủ ô (bổ can thận và làm hạ mỡ máu)…

– Trà kỷ tử bổ mắt, giải khát, bồi bổ cơ thể: Sử dụng 15gr kỷ tử đỏ rửa sơ qua với nước rồi cho vào bình/ly. Cho tầm 1 lít nước sôi vào ngâm trà trong 15-20 phút rồi thưởng thức.

– Trà kỷ tử giúp trẻ mãi không già, sáng mắt, chữa đau đầu: Sử dụng 10gr hoa cúc khô (hoa cúc trắng sẽ tốt nhất), 10gr kỷ tử đỏ đem rửa qua với nước, cho bào bình/ly. Cho tầm 1 lít nước sôi vào ngâm trà trong 5-10 phút rồi thưởng thức.

– Trà kỷ tử giúp giải độc, tăng cường sinh khí, dưỡng huyết, an thần, bổ não, tốt thị lực: Sử dụng kỷ tử, long nhãn, táo đỏ rửa sơ qua với nước. Cho vào bình/ly, chế nước sôi vào đậy kín ngâm trà trong 5-10 phút. Cho thêm mật ong vào và thưởng thức.

3. MUA TRÀ KỶ TỬ ĐỎ HỮU CƠ Ở ĐÂU?

Foody Nhà Quê là đơn vị đang cung cấp trà kỷ tử đỏ hữu cơ chất lượng được nhập từ Ninh Hạ – nơi được xem là cái nôi của vị thuốc “minh mục tử” và có chất lượng tốt hơn cả.. Những quả kỷ tử đỏ hữu cơ với rất nhiều lợi ích chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho quý khách hàng lựa chọn để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của bản thân hoặc làm quà tặng. Cùng với đó là những hướng dẫn, tư vấn tận tình chúng tôi tin, sẽ đem lại không chỉ là sức khỏe mà còn cả sự hài lòng và niềm vui cho quý khách hàng khi mua trà kỷ tử đỏ hữu cơ tại Foody Nhà Quê.