Cách Làm Bò Cuộn Nấm Kim Châm Nướng Ngon Khó Cưỡng

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Vịt Nướng Lá Mắc Mật Lạng Sơn
  • Cách Làm Món Lòng Non Nướng Thơm Nức Mũi Cho Chàng Mê Say
  • Cách Làm Món Lòng Nướng Thơm Ngon Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
  • Cách Làm Lẩu Nướng Tuyệt Ngon
  • Lẩu Nướng Cuối Tuần Tại Nhà Siêu Rẻ, Siêu Ngon
  • Ai cũng biết rằng thịt bò có thành phần dinh dưỡng tuyệt vời, tuy nhiên, nấm kim châm mang những giá trị dinh dưỡng nào thì không phải ai cũng biết rõ. Nấm kim châm là một trong những loại nấm bổ dưỡng, rất tốt cho người bị tăng huyết áp, xơ vữa động mạch và đái tháo đường thì trong nấm còn chứa rất nhiều kẽm, kali nên rất hữu ích cho người già. Bên cạnh đó, loại nấm này còn chứa một chất chống ung thư cực kỳ hiệu quả.

    Nấm kim châm (Ảnh: Sưu tầm)

    Ngoài ra, đây còn là loại nấm chứa nhiều arginine, có công dụng phòng chống viêm gan và loét dạ dày. Nhiều nhà nghiên cứu thuộc đại học Quốc gia Singapore còn chỉ ra rằng ở thân nấm kim chất chứa một lượng lớn protein làm điều hòa hệ thống miễn dịch, khả quan với bệnh ung thư. Nấm chứa flammutoxin, là một loại protein loại cytolytic và cardiatoxic có tác dụng rất hiệu quả cho người hấp thụ thức ăn kém.

    Hướng dẫn cách làm bò cuộn nấm kim châm

    Nguyên liệu cần chuẩn bị làm bò cuộn nấm kim châm

    – 300gr thịt bò thái dải lát mỏng (có cả nạc lẫn mỡ). Còn đơn giản nhất là mua túi nạc vai hoặc ba chỉ bò Mỹ có bán sẵn trong siêu thị.

    – 1 túi nấm kim châm

    – Gừng, tỏi

    – Muối, hạt nêm, tương, dầu hào

    – 30ml rượu mirin (nước tương Nhật Bản)

    Cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng

    – Bước 1: Nấm mua về sau khi rửa sạch nhiều lần qua nước, để cho ráo nước. Ướp thịt bò với tương, ít muối, dầu hào, gừng, tỏi.

    – Bước 2: Thịt bò trải từng miếng ra, cho một nhúm nấm và cuộn tròn lại. Nếu muốn món ăn tăng thêm phần bắt mắt và cuộn được chặt hơn, bạn có thể luộc sơ một nhúm cây hành lá, đợi hành nguộn sẽ trở nên dai. Lúc này, bạn có thể dùng sợi hành buộc cố định miếng thịt.

    Nấm kim châm nằm gọn trong những lát thịt bò đẹp mắt (Ảnh: Sưu tầm)

    – Bước 3: Sau đó, chuẩn bị một lò than, khi than thật nóng thì cho thịt bò cuộn nấm kim châm lên nướng. Khi thấy thịt bò chín thì bạn có thể thưởng thức rồi đấy.

    Hướng dẫn cách làm bò cuộn nấm kim châm theo cách rán

    – Bước 1: Bạn cho chảo lên bếp, đợi chảo nóng thì trút khoảng 3 thìa dầu ăn vào chảo, nghiêng nhẹ cho dầu được dàn đều khắp mặt chảo. Đợi cho dầu nóng già, chị em có thể đặt từng miếng thịt bò lên chảo, vặn nhỏ lửa.

    – Bước 2: Để cách làm bò cuộn nấm kim châm ngon hoàn hảo, bạn nhớ lật đều các mặt sao cho thịt xém vàng đều, gắp ra đĩa, khi ăn chấm cùng nước xốt.

    Hoặc khi rán thịt, bạn có thể đảo đều 2 mặt đến khi thịt xém vàng đều thì dùng cọ phết nước xốt lên khắp bề mặt rồi gắp ra dùng nóng.

    Công thức làm nước xốt ăn kèm bò cuộn nấm kim châm nướng

    – Pha 30ml xì dầu với 30ml rượu mirin có vị ngọt, 15gr đường, cho vào nồi đun nóng lên rồi rưới đều phần nước xốt này lên thịt.

    – Cuối cùng, chị em chỉ việc gắp từng miếng thịt bò cuộn nấm kim châm ra đĩa, dùng khi món ăn còn nóng.

    Bò cuộn nấm kim châm là món ăn cực kỳ phổ biến ở các nhà hàng nướng. Thế nhưng, cả gia đình quây quần bên mâm cơm nóng hổi mà vẫn thưởng thức được món ăn ngon này tại nhà cũng là một gợi ý vô cùng hay ho. Với hướng dẫn cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng siêu ngon, siêu nhanh vừa rồi mà chúng tôi vừa chia sẻ, từng miếng thịt thấm đều nước xốt, đậm đà và thơm lừng. Chỉ tốn chưa đầy 30 phút, bạn đã có ngay một món ăn tuyệt ngon cho cả nhà thưởng thức và đổi vị. Đặc biệt, món bò cuộn nấm kim châm nướng hoặc rán này còn rất bổ dưỡng. Nấm kim châm kết hợp với thịt bò quả là lựa chọn tuyệt vời với những ai có niềm đam mê với ăn uống.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Bò Cuộn Nấm Kim Châm Nướng Ngon Mê Ly
  • Bật Mí Cách Ướp Thịt Bò Nướng Hàn Quốc Chuẩn Vị Như Siêu Đầu Bếp
  • Tuyệt Chiêu Món Mực Nướng Kiểu Hàn Quốc Cay Xè Cực Thơm Ngon Với Bếp Nướng Không Khói
  • Làm Món Đậu Hũ Nướng Giấy Bạc Chay Cực Dễ Làm Lại Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Ngao Nướng Mỡ Hành Thơm Nức Mũi
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Làm Món Bò Cuộn Nấm Kim Châm Hấp Dẫn Như Nhà Hàng 5 Sao
  • Cách Làm Món Bò Cuộn Nấm Kim Châm Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Bò Cuốn Nấm Kim Châm
  • Bí Quyết Làm Bò Cuốn Lá Cải Thơm Ngon Lạ Miệng Cho Gia Đình
  • Bí Kíp Cho Món Bì Cuốn Chay Ai Cũng Phải Mê Mẩn
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị làm bò cuộn nấm kim châm

    – 300gr thịt bò thái dải lát mỏng (có cả nạc lẫn mỡ). Còn đơn giản nhất là mua túi nạc vai hoặc ba chỉ bò Mỹ có bán sẵn trong siêu thị.

    – 1 túi nấm kim châm

    – Gừng, tỏi

    – Muối, hạt nêm, tương, dầu hào

    – 30ml rượu mirin

    Các bước thực hiện

    – Bước 1: Nấm mua về sau khi rửa sạch nhiều lần qua nước, để cho ráo nước. Ướp thịt bò với tương, ít muối, dầu hào, gừng, tỏi.

    – Bước 2: Thịt bò trải từng miếng ra, cho một nhúm nấm và cuộn tròn lại. Nếu muốn món ăn tăng thêm phần bắt mắt và cuộn được chặt hơn, bạn có thể luộc sơ một nhúm cây hành lá, đợi hành nguộn sẽ trở nên dai. Lúc này, bạn có thể dùng sợi hành buộc cố định miếng thịt.

    – Bước 3: Sau đó, chuẩn bị một lò than, khi than thật nóng thì cho thịt bò cuộc nấm kim châm lên nướng. Khi thấy thịt bò chín thì bạn có thể thưởng thức rồi đấy.

    Hướng dẫn cách làm bò cuộn nấm kim châm theo cách rán

    – Bước 1: Bạn cho chảo lên bếp, đợi chảo nóng thì trút khoảng 3 thìa dầu ăn vào chảo, nghiêng nhẹ cho dầu được dàn đều khắp mặt chảo. Đợi cho dầu nóng già, chị em có thể đặt từng miếng thịt bò lên chảo, vặn nhỏ lửa.

    – Bước 2: Để cách làm bò cuộn nấm kim châm ngon hoàn hảo, bạn nhớ lật đều các mặt sao cho thịt xém vàng đều, gắp ra đĩa, khi ăn chấm cùng nước xốt.

    Hoặc khi rán thịt, bạn có thể đảo đều 2 mặt đến khi thịt xém vàng đều thì dùng cọ phết nước xốt lên khắp bề mặt rồi gắp ra dùng nóng.

    Công thức làm nước xốt ăn kèm bò cuộn nấm kim châm nướng

    – Pha 30ml xì dầu với 30ml rượu mirin có vị ngọt, 15gr đường, cho vào nồi đun nóng lên rồi rưới đều phần nước xốt này lên thịt.

    – Cuối cùng, chị em chỉ việc gắp từng miếng thịt bò cuộn nấm kim châm ra đĩa, dùng khi món ăn còn nóng.

    Bò cuộn nấm kim châm là món ăn cực kỳ phổ biến ở các nhà hàng nướng. Thế nhưng, cả gia đình quây quần bên mâm cơm nóng hổi mà vẫn thưởng thức được món ăn ngon này tại nhà cũng là một gợi ý vô cùng hay ho. Với hướng dẫn cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng siêu ngon, siêu nhanh vừa rồi mà chúng tôi vừa chia sẻ, từng miếng thịt thấm đều nước xốt, đậm đà và thơm lừng. Chỉ tốn chưa đầy 30 phút, bạn đã có ngay một món ăn tuyệt ngon cho cả

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Cuốn Nấm Kim Châm Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
  • Làm Bánh Cuốn Tại Nhà
  • 2 Cách Làm Bánh Cuốn Tại Nhà Bằng Chảo Và Nồi Hấp Của Má Tám
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuốn Lá Lốt Cực Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bò Cuốn Lá Lốt Thơm Nức Mũi
  • Cách Làm Bò Cuộn Nấm Kim Châm Nướng Ngon Mê Ly

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bò Cuộn Nấm Kim Châm Nướng Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Món Vịt Nướng Lá Mắc Mật Lạng Sơn
  • Cách Làm Món Lòng Non Nướng Thơm Nức Mũi Cho Chàng Mê Say
  • Cách Làm Món Lòng Nướng Thơm Ngon Hấp Dẫn Không Thể Chối Từ
  • Cách Làm Lẩu Nướng Tuyệt Ngon
  • Công dụng của nấm kim châm

    Nấm kim châm có giá trị rất dinh dưỡng cao và rất tốt với một số bệnh như là tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, và đái tháo đường.

    Nấm kim châm rất tốt cho người lớn tuổi vì chứa nhiều kẽm và kali. Bên cạnh đó, còn chứa arginine có tác dụng phòng chống viêm gan và loét dạ dày. Nấm kim châm còn chứa aflatoxin rất tốt cho người kém hấp thụ thức ăn.

    Món bò cuộn nấm kim châm nướng siêu ngon

    Nguyên liệu

    Thịt bò: 300gr- 400g

    Nấm kim châm: 1-2 túi

    Gia vị gồm: Tỏi khô, vừng trắng, sa tế, dầu vừng, xì dầu

    Cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng

    Bước 1

    Nấm kim châm bạn đem cắt hết chân nấm, ngâm và rửa sạch qua nước muối và để ráo nước. Còn tỏi thì bạn bóc vỏ băm nhỏ.

    Thịt bò thì bạn cho ra dĩa to hoặc cái sàng, trải thịt bò đều và tẩm ướp gia vị cho ngấm.

    Khi thịt bò đã thấm gia vị rồi, thì bạn tiếp tục dùng dao thái thành từng lát mỏng, dài để cuộn với nấm đã ráo nước.

    Bước 2

    Bạn cuốn thịt và nấm kim châm sao cho thịt bò và nấm sát nhau để không bị rơi ra khi nướng.

    Để khi nướng bò cuộn nấm kim châm thơm và bắt mắt hơn, bạn có thể quấn 1 lá hành xung quanh.

    Bước 3

    Cuối cùng bạn cho thịt bò vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10 phút. Trong quá trình nướng, bạn nhớ trở đều để thịt và nấm chín đều.

    Cách ướp thịt bò nướng thơm ngon ăn siêu ghiền ai cũng mê, tham khảo công thức tại YummyDay nào.

    Bí quyết làm nước sốt thơm ngon

    Pha hỗn hợp nước sốt gồm 30ml nước tương, 30 ml rượu mirin có vị ngọt và 15g đường, đun nóng lên và rưới lên cuộn thịt.

    Mẹo thực hiện để món ăn thành công

    Bạn cần chọn thịt bò và nấm kim châm tươi thì món ăn sẽ đảm bảo chất lượng dinh dưỡng. Trong quá trình nướng thì bạn cần chú ý thời gian để thịt bò không bị khô, ăn sẽ không ngon.

    Bò băm cuộn nấm áp chảo thơm ngon bổ dưỡng

    Nguyên liệu

    500 – 600 gram thịt bò

    3 – 5 cây nấm đùi gà

    Gia vị gồm: xì dầu, đường, dầu vừng, bột gạo nếp

    Tỏi (băm nhỏ), hạt tiêu và hành lá thì thái nhỏ

    Cách làm bò băm cuộn nấm áp chảo

    Bước 1

    Thịt bò mua về rồi rửa sạch, thái mỏng sau đó cho vào máy xay sinh tố để xay thịt. Trộn thịt đã xay với các gia vị rồi trộn đều hỗn hợp.

    Nấm đùi gà thì bạn thái dọc thân thành những miếng nhỏ vừa ăn.

    Cuộn thịt và nấm sau cho dư ra phần đầu và chân nấm.

    Bước 2

    Hỗn hợp nước sốt bao gồm 3 muỗng canh nước tương, 3 muỗng canh đường, 3 muỗng canh bột gạo nếp, 2 muỗng canh tỏi băm nhỏ, hạt tiêu, dầu vừng, sau đó trộn đều.

    Bước 3

    Bạn bắc chảo lên bếp cùng 1 ít dầu, khi mà dầu nóng thì bạn cho các miếng chả bò vừa quấn vào chiên vàng các mặt. Sau đó, bạn cho nước sốt đã chuẩn bị vào đun sôi đến khi sệt sệt, đảo đều tay để thịt bò ngấm đều sốt.

    Mẹo để thực hiện món ăn thành công

    Những lưu ý khi ăn thịt bò

    Bạn không được ăn thịt bò quá 80g/bữa trong thời gian dài. Điều này sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và dễ gây ung thư.

    Cách nấu món bò nướng lá lốt thơm ngon hấp dẫn cả nhà đều mê, ngần ngại gì mà không bỏ túi ngay bí kíp món ăn này.

    YummyDay

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Cách Ướp Thịt Bò Nướng Hàn Quốc Chuẩn Vị Như Siêu Đầu Bếp
  • Tuyệt Chiêu Món Mực Nướng Kiểu Hàn Quốc Cay Xè Cực Thơm Ngon Với Bếp Nướng Không Khói
  • Làm Món Đậu Hũ Nướng Giấy Bạc Chay Cực Dễ Làm Lại Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Ngao Nướng Mỡ Hành Thơm Nức Mũi
  • Khám Phá Cách Làm Ngao Nướng Mỡ Hành Tuyệt Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Món Bò Cuộn Nấm Kim Châm Thơm Ngon Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Cuốn Nấm Kim Châm
  • Bí Quyết Làm Bò Cuốn Lá Cải Thơm Ngon Lạ Miệng Cho Gia Đình
  • Bí Kíp Cho Món Bì Cuốn Chay Ai Cũng Phải Mê Mẩn
  • Cách Làm Bánh Cuốn Nhân Thịt
  • Cách Làm Bánh Cuốn Nóng Nhân Thịt Ngon Tại Nhà Bằng Chảo Chống Dính
  • Cách làm món bò cuộn nấm kim châm sẽ là công thức món ăn chuẩn vị thơm ngon và vô cùng dinh dưỡng cho chị em trổ tài bữa ăn cuối tuần. Vị ngọt giòn của nấm hòa cùng với vị đậm đà của thịt bò làm cho món trở nên hấp dẫn khó cưỡng cho cả gia đình, nhất là trong những ngày đông se lạnh.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm món bò cuộn nấm kim châm

    • Thịt bò: 300 gram.
    • Hành tươi.
    • Nấm kim châm: 200 gram.
    • Dầu hào: 2 muỗng cà phê.
    • Bột năng: 1 muỗng cà phê.
    • Nước dùng: ½ chén.
    • Hạt nêm, dầu ăn, hạt tiêu

    Cách nấu món thịt bò cuộn nấm kim châm

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

      Thịt bò các bạn đem rửa sạch, sau đó để ngăn đá cho miếng thịt hơi se lại rồi đem thái thành các lát mỏng cho dễ.
      Hành lá các bạn đem cắt bỏ phần thân trắng, chỉ lấy phần lá xanh, sau đó rửa sạch, trần sơ qua nước sôi để lá hành dễ buộc. Còn gừng, tỏi các bạn rửa sạch, đập dập và bằm nhỏ.
      Nấm kim châm các bạn đem cắt toàn bộ gốc, nhặt rồi mang rửa sạch và tách rời các sợi nấm ra.

      Thịt bò sau khi thái mỏng các bạn đem tẩm ướp với tương, muối, dầu hào và gừng tỏi đập nhỏ trong khoảng 20 phút cho ngấm đều gia vị.

    • Các bạn trải miếng bò ra thớt, cho thêm nấm kim vào giữa rồi cuộn tròn lại, dùng lá hành trần buộc thắt nơ ở giữa.
    • Bạn chú ý phần gốc nấm thì được cuộn trong thịt và nhớ đặt phần đầu nấm chừa ra ngoài một chút cho món ăn đẹp mắt.
      Các bạn bắc chảo lên bếp cho 1 ít dầu ăn, khi dầu nóng già thì các bạn cho thịt bò vào áp chảo chín đều các mặt
    • Sau đó các bạn đun sôi nước dùng, nêm thêm dầu hào và bột nêm cho vừa miệng.
    • Tiếp theo bạn cho nước bột năng vào, đun sôi lại rồi rưới hỗn hợp nước sốt lên thịt bò là hoàn thiện món ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Món Bò Cuộn Nấm Kim Châm Hấp Dẫn Như Nhà Hàng 5 Sao
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Thơm Ngon
  • Cách Làm Thịt Bò Cuốn Nấm Kim Châm Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
  • Làm Bánh Cuốn Tại Nhà
  • 2 Cách Làm Bánh Cuốn Tại Nhà Bằng Chảo Và Nồi Hấp Của Má Tám
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Nướng Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Lòng Non Nướng Tại Nhà Ngon Hết Ý
  • 2 Cách Ướp Nầm Lợn Nướng Ngon Nhất, Làm Món Nầm Lợn Nướng Sa Tế, Nướng Gừng Sả Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Nầm Lợn Nướng Thơm Ngon Cho Ngày Se Lạnh
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Lá Móc Mật
  • 2 Cách Làm Ếch Nướng Muối Ớt Nguyên Con, Ếch Nướng Sa Tế Thơm Ngon Dân Dã Ngay Tại Nhà
  • 300gr thịt bò thái lát mỏng (chọn thịt nạt và mỡ)

    30ml nước tương Nhật Bản

    1 ít gừng, tỏi, hành lá

    Gia vị: Muối, hạt nêm, tương, dầu hào

    Hướng dẫn chi tiết cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng

    Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ, chúng ta cùng bắt tay vào thực hiện món thịt bò cuộn nấm kim châm nướng nào!

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    • Thịt bò bạn đem đi rửa sạch và bọc kín cho vào ngăn đá tủ lạnh để thịt săn lại dễ thái hơn;
    • Sau đó bạn sơ chế gừng, tỏi để ướp thịt. Cạo vỏ gừng, rửa sạch, băm nhỏ. Tỏi thì bóc vỏ, đem đi rửa sạch và cuối cùng là băm nhuyễn;
    • Lấy thịt trong tủ lạnh ra và thái thịt thành miếng vừa vừa, hơi dài và cho vào tô ướp với gừng, tỏi đã băm cùng nửa muỗng thìa dầu hào, hạt nêm, tiêu, muối và sau đó để cho gia vị ngắm trong vòng 15- 2;
    • Tiếp đến, bạn tiến hành cắt bỏ gốc, rửa sạch nấm kim châm và tách nhỏ đem ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 15 phút. Sau đó vớt nấm ra, rửa sạch để cho ráo;
    • Hành lá cắt bỏ phần gốc, rửa sạch rồi nhúng qua nước sôi và để ráo.

    Bước 2: Làm bò cuộn nấm kim châm nướng

    Đầu tiên bạn phải thực hiện bước cuốn thịt:

    Trải từng miếng thịt ra thớt và đặt vào đó một miếng nấm rồi cuộn tròn lại thật chặt, sau đó dùng hành lá quấn lại. Làm tiếp đến khi hết nguyên liệu và đủ số người ăn.

    Sau đó bạn thực hiện bước nướng bò cuộn nấm kim châm:

    Lưu ý quan trọng:

    • Khi bắt đầu nướng bạn nên nhớ quét ít dầu ăn lên vỉ hay ngói để thịt không bị dính và trông ngon mắt hơn;
    • Bạn nên chọn thịt bò có bản to dài để không bị khét khi nướng. Bạn có thể chọn thịt túi nạc vai hoặc ba chỉ bò Mỹ.

    Công thức làm nước xốt ăn với bò cuộn nấm kim châm nướng

    Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của món thịt bò cuộn nấm kim châm nướng thì bạn nên kết hợp với nước sốt.

    Đầu tiên bạn pha 30ml xì dầu với 30ml nước tương Nhật Bản cùng với 15gr đường, sau đó đun nóng và rưới đều phần nước xốt này lên thịt trước khi đem nướng. Cuối cùng thì bạn chỉ cần bày món thịt bò cuộn nấm kim châm ra đĩa và thưởng thức chúng cùng với nước chấm.

    Giá trị dinh dưỡng của món thịt bò nướng nấm kim châm

    Thịt bò là một thực phẩm giàu chất sắt, có tác dụng bổ máu rất tốt và đặc biệt hơn nữa là nấm kim châm cũng có nhiều giá trị dinh dưỡng mà không phải ai cũng biết.

    Loại nấm này chứa kẽm, kali, arginine nên rất tốt cho người già và những người mắc chứng tăng huyết áp, xơ vữa động mạch và người bị viêm gan và loét dạ dày. Ngoài ra thì nấm kim châm còn có công dụng chống ung thư hiệu quả.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bạn Có Biết Cách Làm Cho Món Nướng Ngon Hơn Và An Toàn Với Bếp Nướng Than Hoa Không Khói
  • Gia Vị Ướp Thịt Doner Kebab
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Tôm Nướng Kiểu Thái Độc Đáo
  • Cách Làm Món Đậu Hũ Hải Sản Nướng Giấy Bạc Ngon Ngất Ngây, Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Ngao Nướng Mỡ Hành Thơm Nức Mũi Ngon Hấp Dẫn Người Dùng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Ngon Không Cưỡng Nổi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mì Xào Trứng Ngon Tuyệt Cho Bữa Sáng
  • Cách Làm Nem Rán Miền Bắc Ngon Giòn Đơn Giản Hấp Dẫn
  • Cách Làm Nem Rán Thơm Vàng
  • Cách Làm Nem Rán Ngon Giòn Và Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Nem Rán Theo Kiểu Hà Nội Cực Ngon Dành Cho Ngày Tết
  • Hướng dẫn cách làm món thịt bò cuộn nấm kim châm ngon không cưỡng nổi:

    Ngày đầu tiên mình được biết đến món thịt bò cuộn nấm kim châm là ngày được đi ăn bữa tiệc buffet đầu tiên ở sumo BBQ. Phải nói là 1 cảm giác “nghiện ngập” ngay từ lần thử đầu tiên ấy. Miếng thịt bò không hề bị khô, có cả phần nạc và mỡ rất chan hòa, được cuộn tròn cùng nấm kim châm, nướng chín xém vàng rồi chấm cùng nước sốt xì dầu, cứ gọi là “ăn đến đâu trôi đến đó”. Mình cũng đã tập tành và làm rất nhìu lần, đúng là hương vị chưa thể y hệt nhưng mà chất lượng theo cả nhà mình xét là cũng rất vừa miệng và thơm ngon. Thực ra, món ăn này chúng mình có thể nướng hoặc rán trực tiếp trên chảo cũng đều ngon cả. Nước chấm cũng là xì dầu mình pha theo chút bí kíp riêng cũng thấy rất hợp ý, hehe

    Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    • 100 gram thịt bò thái dải mỏng (nên mua phần thịt có cả nạc lẫn mỡ nếu mua ngoài chợ). Còn đơn giản nhất, các mẹ có thể mua túi nạc vai hoặc ba chỉ bò Mỹ có bán sẵn trong siêu thi. Túi ấy thường khoảng 500 gram, chúng mình có thể vừa cuộn nấm kim châm, phần còn lại làm nướng, lẩu đều ngon cả ý, hoặc bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
    • Nấm kim châm: 1 túi
    • Gia vị: 30 ml xì dầu, 30 ml rượu mirin (gia vị của người Nhật), 15 gram đường

    Phần thực hiện

      Bước 1: Vì mình thường mua thịt bò vai bán sẵn trong siêu thi nên rất là tiện lợi, mà phần thịt này mềm, không bị khô như khi mua ngoài chợ. Các mẹ có thể chọn bò thái lát gói sẵn của sumo BBQ cũng có bán trong siêu thị, mình thường mua ở Fivimart nếu mẹ ở Hà Nội. Thịt bò ở đây mình thấy rất thơm ngon. Mình nhớ họ còn có cả túi nước chấm pha sẵn như khi đi ăn nhà hàng ấy, thì còn nhàn hơn nữa. Nấm mua về các mẹ đem rửa sạch, để ráo. Thịt bò trải từng miếng ra, sau đó cho vào đó 1 nhúm nấm và cuộn tròn lại. Nếu muốn món ăn tăng phần bắt mắt và cuộn được chặt hơn, các mẹ có thể luộc sơ 1 nhúm cây hành lá, đợi hành nguội sẽ trở nên dai. Lúc này, chúng mình có thể dùng sợi hành để buộc cố định miếng thịt

      Bước 4: Với món thịt bò cuộn nấm kim châm, các mẹ có thể rán thịt xém vàng 2 mặt, gắp ra dùng nóng chấm cùng nước sốt. Hoặc khi rán thịt đảo đều 2 mặt đến khi thịt xém vàng đều thì dùng cọ phết nước sốt lên khắp bề mặt rồi gắp ra dùng nóng. Dù là cách nào cũng đều ngon cả. Nước sốt thì mình làm cũng rất đơn giản thôi:pha 30 ml xì dầu với 30 ml rượu mirin (Đây là rươu gia vị của Nhật, có vị ngọt), 15 gram đường, cho vào nồi đun nóng lên rồi rưới đều phần nước sốt này lên thịt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cơm Chiên Trứng Cuộn Phim Hàn Quốc “hoàng Tử Gác Mái”
  • Cách Làm Món Cơm Bao Trứng Chuẩn Hàn Quốc
  • 5 Cách Làm Món Trứng Cuộn Đơn Giản Mà Ngon Cơm
  • Cách Làm Bánh Trứng Cuộn 2 Vị Truyền Thống, Ca Cao Thơm Ngon Đơn Giản
  • Cách Làm Trứng Cuộn: 3 Cách Làm Đơn Giản
  • Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Nướng Ngon Thơm, Giòn Sật Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Làm Bánh Cuốn Thanh Trì Ngon
  • Đông Về Nhớ Khôn Nguôi Cách Làm Bánh Cuốn Thanh Trì
  • Món Bánh Cuốn Ba Miền Làm Say Lòng Thực Khách
  • Cách Làm Bánh Cuốn Bằng Chảo Chống Dính
  • Cách Làm Món Cơm Cuộn Rong Biển Mới Lạ
  • Bò cuộn nấm kim châm nướng thơm ngon ai cũng không thể chối từ. Cách làm bò cuộn nấm kim châm nướng lại không khó, bạn có thể tự tay làm để thưởng thức mà không cần ra ngoài hàng quán.

    Món thịt bò cuộn nấm kim châm nướng ngon ở thịt bò mềm thơm, đậm đà lẫn cái ngọt giòn của nấm kim châm. Sự kết hợp hoàn hảo của cả hai nguyên liệu làm nên một món nướng đầy hấp dẫn.

    Tham khảo các món ngon khác:

    Bò cuộn nấm kim châm nướng với thịt bò ngọt mềm, kết hợp với nấm kim châm dịu nhẹ, được nướng chín vừa đủ sẽ khiến bạn đã ăn là không thể nào quên.

    Sơ chế nguyên liệu

    • Thịt bò rửa sạch, bọc kín cho vào ngăn đá tủ lạnh để thịt hơi se lại, dễ thái mỏng hơn.

    • Trong lúc chờ thịt se lại thì sơ chế gừng, tỏi để ướp thịt. Gừng cạo vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Tỏi bóc vỏ, rửa sạch, cũng băm nhuyễn.

    • Thái thịt thành dải to dài mỏng rồi cho vào tô ướp cùng gừng tỏi băm, ½ thìa dầu hào, tiêu, muối, hạt nêm để khoảng 15- 20 phút cho ngấm gia vị.

    • Nấm kim châm cắt bỏ gốc, tách nhỏ, rửa sạch rồi ngâm trong nước muối pha loãng khoảng 15 phút. Vớt nấm ra rửa lại lần nữa bằng nước sạch rồi để ráo.

    • Hành lá chỉ lấy phần lá, rửa sạch rồi nhúng sơ qua nước sôi, để ráo, sau khi nguội thì hành sẽ trở nên dai, dễ buộc hơn.

    Làm bò cuộn nấm kim châm nướng

    • Cuốn thịt: Trải từng miếng thịt ra thớt sạch, đặt vào 1 nhúm nấm rồi cuộn tròn lại thật chặt rồi dùng hành lá buộc lại. Làm như vậy cho đến khi hết lượng thịt và nấm đã chuẩn bị.

    • Những cuốn bò cuộn nấm kim châm chưa nướng đã thấy ngon.

    • Nướng bò cuộn nấm kim châm: Bạn có thể cho toàn bộ thịt vào lò nướng cho chín rồi bày ra đĩa thưởng thức nhưng cách ăn bò cuộn nấm kim châm nướng ngon nhất, đúng bài nhất là vừa ăn vừa nướng, ăn tới đâu nướng tới đó, vừa nóng, vừa ngọt thịt. Có thể nướng bằng bếp nướng điện, nướng trên than với vỉ hay nướng ngói đều được. Khi nướng nhớ quét ít dầu ăn lên vỉ hay ngói để thịt không bị dính, dễ cháy khô.

    Thịt bò bạn nên mua bản to dài vì mình cần phải thái thịt thành các dải mỏng để cuốn quanh nấm kim châm. Bạn nên nhờ người bán thái giúp vì họ quen tay, thái ra dải mỏng đều đẹp mà bạn cũng không tốn thêm thời gian sơ chế.

    Hoặc để tiện lợi hơn thì mua túi nạc vai hoặc ba chỉ bò Mỹ đã được thái sẵn trong siêu thị. Tuy nhiên, nếu bạn khéo tay thì có thể tự mình thực hiện công đoạn này.

    Bò cuộn nấm kim châm nướng ngon mềm, thơm hương ngon vị, là món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua. Với cách làm đơn giản, món thịt bò cuộn nấm kim châm nướng rất thích hợp trong những buổi tụ tập bạn bè, gia đình quây quần.

    Ngoài trở thành món nướng, thịt bò kết hợp cùng nấm kim châm còn có nhiều cách thức chế biến khác như thịt bò cuộn nấm kim châm chiên, thịt bò cuộn nấm kim châm sốt cà chua hoặc nhúng lẩu, hấp, … Tuy nhiên, bò cuộn nấm kim châm nướng vẫn là thơm ngon nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Đơn Giản Nhất Món Bì Cuốn Chay
  • Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Món Thịt Bò Cuốn Lá Cải Siêu Ngon
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuốn Lá Lốt Nướng Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Chia Sẻ Cách Làm Món Cuốn Tôm Hành Đậm Đà Hương Vị Ninh Bình
  • Cách Làm Phở Cuốn, Nem Cua Bể Hải Phòng, Chả Giò Sài Gòn
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Áp Chảo Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Nấm Kim Châm Nướng Mềm
  • Món Ngon Cuối Tuần: Thịt Ba Chỉ Cuộn Nấm Kim Châm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Cuộn Nấm Kim Châm Ngon Ngất Ngây
  • Cách Làm Món Nem Cuốn Thịt Lợn Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Chỉ Vài Bước
  • Thịt Bê Luộc Cuốn Bánh Tráng Thanh Mát Giải Ngán
    • Thịt thăn bò loại ngon : 300g.
    • Nấm kim châm : 200g.
    • Dầu hào : 1 thia cà phê.
    • Dầu mè : 2 thìa cà phê.
    • Nước Mắm : 2 thìa cà phê.
    • Hạt nêm : 1 thìa cà phê.
    • Bột canh : 1 thìa cà phê.
    • Muối i ốt : 1/2 thìa cà phê.
    • Đường kính trắng : 1 thìa cà phê.
    • Bột ngọt : 1 thìa cà phê.
    • Tăm tre nhọn : 20 – 25 cây.
    • Tiêu xay : 1 thìa cà phê.
    • Tỏi bắc : 1 củ,
    • Gừng tươi : 1 nhánh nhỏ.
    • Hành khô : 3 – 4 củ.
    • Rau ngò mùi : 50g.
    • Hành lá : 30g.
    • Dầu ăn : 5 thìa canh đầy.

    Cách làm món thịt bò cuộn nấm kim châm áp chảo cực kì đơn giản. Gồm có các bước làm như sau :

      Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu :

    Thịt bò bạn rửa sạch. Sau đó thái thành các lát mỏng và bản to, cắt ngược thớ thịt để cho thịt không bị dai. Cho thịt bò đã thái vào tô. Ướp thịt với hành tím + tỏi + hành lá đã cắt nhỏ, 3 thìa nước mắm loại ngon, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa bột canh, 1/2 thìa muối i ốt, 1 thìa dầu hào, 2 thìa dầu mè, 1 thìa đường kính trắng, hành tím + tỏi + gừng bằm nhuyễn. Lấy đũa đảo thật đều cho thịt và gia vị được hòa quyện vào nhau. Ướp thịt khoảng 40 – 50 phút cho thịt được thấm gia vị trước khi đem đi chiên. Nếu có thời gian bạn nên chuẩn bị thịt từ tối hôm trước, đem ướp trong ngăn mát tủ lạnh qua 1 đêm thì miếng thịt của chúng ta sẽ đậm đà tròn vị hơn rất nhiều.

    Nấm kim châm cắt bỏ phần gốc đi, rửa qua vài lần rồi ngâm vào thau nước muối loãng khoảng 5 – 7 phút rồi vớt ra rổ. Để nấm hơi khô nước thì tách ra thành nhiều nhánh nhỏ.

    Hành tím + tỏi + gừng lột vỏ bằm nhuyễn. Hành lá và rau ngò nhặt rồi rửa cho sạch sẽ thì thái khúc.

    Khi ăn bạn cho thịt ra dĩa, có thể trang trí thêm dưa leo, rau xà lách để ăn kèm cũng rất ngon đó.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Heo Cuộn Nấm Kim Châm Chiên Giòn Cực Đơn Giản
  • Tôm Cuốn Khoai Tây Cho Bữa Ăn Thêm Ngon ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuốn Mỡ Chài Nướng Thơm Lừng
  • Cách Làm Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo Đơn Giản Chống Ngán Sau Tết
  • Cách Làm Nem Cuốn Sài Gòn Và Hà Nội Có Gì Khác Nhau?
  • Cách Làm Ba Chỉ Bò Mỹ Cuộn Nấm Kim Châm Phong Cách Nhật Bản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Sò Lông Nướng Mỡ Hành Ngon
  • Cách Tẩm Ướp Món Nầm Lợn Nướng Cực Ngon
  • Cách Làm Hồ Lô Nướng
  • Hướng Dẫn Làm Hồ Lô Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Vịt Nướng Mật Ong Lạ Miệng
  • Ba chỉ bò mỹ cuộn nấm kim châm được làm từ thịt bò ba chỉ mỹ ướp thơm ngon chứa đầy nấm kim châm.

    Những cuộn thịt bò mỹ cuộn nấm kim châm này là món khai vị hoàn hảo của Nhật Bản, đảm bảo sẽ làm tan chảy vị giác của người thưởng thức ngay khi vừa bắt đầu.

     

     

     

    Khi lần đầu thưởng thức món thịt bò ba chỉ mỹ cuộn nấm kim châm Nhật Bản, các thực khách đã không thể giấu nổi sự bất ngờ, ánh mắt hân hoan khi được ăn một món ăn khai vị ngon ngọt, thanh khiết và tan chảy với sự kết hợp giữa thịt bò mỹ hảo hạng và nấm kim châm bổ dưỡng.

    • Thịt bò ba chỉ mỹ cuộn nấm kim châm là món khai vị hoàn hảo – chúng không chỉ ngon, chúng không chỉ ngon, mà khá dễ làm và cực thú vị để chuẩn bị.

    • Những cuộn thịt bò mỹ cuộn nấm kim châm này ngon ngọt và mềm, được nấu hoàn hảo trong một sự pha trộn của các hương vị Nhật Bản .

    • Nước tương, tỏi, gừng và mirin (rượu gạo) có tác dụng kỳ diệu trong cách ướp đơn giản, nhưng mang lại hương vị mạnh mẽ. Nấu trong dầu mè, hương vị đã ra khỏi thế giới này

    1. Nguyên liệu làm món ba chỉ bò mỹ cuộn nấm kim châm

    Để làm món ba chỉ bò mỹ cuộn nấm kim châm, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

    • Thịt bò ba chỉ mỹ – Loại thì bò thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Ăn tuyệt hảo nhất khi dùng nhúng lẩu hoặc với món nướng.

    • nấm kim châm. Bạn nên mua loại nấm để có được hương vị thơm ngon nhất.

    • tép tỏi – thái nhỏ

    • gừng – mới xay

    • xì dầu

    • rượu sake nấu ăn

    • cái chết

    • muối biển

    • dầu mè

    Sau khi chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu trên, bạn tiến hành đem các nguyên liệu đi sơ chế và rửa sạch.

    Rửa sạch và rã đông thịt bò ba chỉ mỹ. Có hai cách rã đông thịt bò ba chỉ mỹ. Cách 1, bạn rã đông bằng lò vi sóng.

    Cách 2, bạn rã đông bằng cách đặt trong ngăn mát tủ lạnh để qua đêm (ngăn gần tủ đông nhất).

    Sau đó đem thịt ba chỉ bò mỹ đi rửa sạch. Nấm kim châm rửa sạch và kỹ trong từng sợi. Nên ngâm giấm hoặc muối, để có thể rữa sạch nấm hơn.

    2. Cách làm ba chỉ bò mỹ cuộn nấm kim châm phong cách Nhật Bản

    Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, và tiến hành sơ chế các nguyên liệu trên.

     

    • Kết hợp tỏi, gừng, nước tương, rượu sake và mirin cùng với 1 muỗng canh nước sốt mè trong một món ăn .

    • Đặt các lát thịt bò vào món ăn và áo khoác đồng đều trong nước ướp. Đặt trong tủ lạnh tối thiểu nửa giờ.

    • Trong khi đó, cắt rễ cây ra khỏi nấm kim châm, để lại đủ ở phía dưới để nấm vẫn dính lại với nhau. Chia thành các phần nhỏ và đặt vào một bát nước ấm. Rắc một nhúm muối và để yên trong 10 -15 phút để làm mềm và thêm hương vị. Để ráo nước.

    • Trên một bề mặt sạch, kéo dài ra lát thịt bò ba chỉ mỹ. Trên cùng với hai phần của nấm kim châm đối diện với các hướng ngược nhau, vì vậy những chiếc đầu nấm xinh xắn có thể nhìn thấy ở cả hai đầu miếng thịt.

      Cuộn thịt bò thật chặt quanh nấm kim châm theo một đường chéo nhỏ, để nó được bọc đều. Lặp lại cho các lát thịt bò còn lại.

    • Đun nóng dầu mè trong chảo trên lửa vừa cao. Thêm các cuộn và nấu nhanh chóng, xoay một phần tư cứ sau vài phút cho đến khi chín.

    • Sau khi nấu chín, lấy ra khỏi chảo và chuyển sang đĩa phục vụ. Đổ nước sốt còn lại từ chảo lên trên và phục vụ ngay lập tức.

    3. Một số lưu ý để làm món ba chỉ bò mỹ cuộn nấm kim châm ngon hơn

    Khi làm món ba chỉ bò mỹ cuộn nấm kim châm bạn nên lưu ý một số điểm sau:

    • Nên ngâm nấm kiêm châm trước khi chế biến để nấm có thể mềm, đẹp và mang lại vị dai khi ăn.

      Ngoài ra, nó cũng giúp các sợ nấm tưa ra, điều này giúp bạn không cần phải thêm dầu vào cho món ăn.

    • Thời gian thích hợp nhất để cuộn thịt bò ba chỉ mỹ và nấm kim châm thấm vị trước khi đem đi chế biến (nhúng lẩu hoặc nướng lên) là ít nhất tầm nửa tiếng.

      Nếu bạn muốn vị thấm lâu và ngon hơn, có thể để thịt bò cuộn nấm kim châm tầm 1- 2 tiếng để nó thật sự thấm vị rồi mới tiến hành chế biến.

    • Trong trường hợp bạn cần nướng, hoặc chiên những cuộn thịt bò ba chỉ nấm kim châm này, hãy chắc chắn rằng, chảo chiên hoặc lò nướng đã được làm nóng. Rồi mới tiến hành cho thịt bò ba chỉ vào chiên, hoặc nướng lên.

    Nơi cung cấp thịt ba chỉ bò Mỹ uy tín – chất lượng

    Công thức món bò cuộn cải thảo

    Giá thịt bò nhập khẩu mới nhất

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mẹo Nướng Thịt Không Khói! Mấu Chốt Nằm Ở Loại Vỉ Nướng Thịt
  • Công Thức Tẩm Ướp Thịt Doner Kebab Gia Truyền!
  • Công Thức Tẩm Ướp Thịt Doner Kebab
  • Tuyệt Chiêu Ướp Thịt Nướng Doner Kebab Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Làm Cánh Gà Nướng Thơm Ngon Từ Bếp Nướng Than Hoa
  • Cách Làm Món Bò Cuốn Nấm Kim Châm

    --- Bài mới hơn ---

  • Bí Quyết Làm Bò Cuốn Lá Cải Thơm Ngon Lạ Miệng Cho Gia Đình
  • Bí Kíp Cho Món Bì Cuốn Chay Ai Cũng Phải Mê Mẩn
  • Cách Làm Bánh Cuốn Nhân Thịt
  • Cách Làm Bánh Cuốn Nóng Nhân Thịt Ngon Tại Nhà Bằng Chảo Chống Dính
  • Cách Làm Bánh Cuốn Nhân Thịt Thơm Ngon Cho Bữa Sáng
  • Hiện nay trong các bữa ăn gia đình, các bà nội trợ rất thường quan tâm đến nguyên liêu nấm và sử dụng chế biến rất nhiều món ngon. Trong số các loại nấm, có nấm kim châm đặc biệt được nhiều người thích và các món ăn kết hợp với nấm kim châm như món bò cuốn nấm kim châm rất được ưa chuộng.

    Theo nghiên cứu của ĐH quốc gia Singapore vào năm 2005 đã phát hiện ra rằng, trong nấm kim châm có một lượng lớn protein có khả năng giúp hệ điều hòa chống miễn dịch với bệnh ung thư. Chính vì thế, nấm kim châm lại càng được ưa chuộng hơn. Nếu bạn cũng rất quan tâm đến sức khỏe gia đình và muốn đổi vị cho cả nhà vào dịp cuối tuần, có thể thực hiện món bò cuốn nấm kim châm vừa dễ ăn vừa rất bổ dưỡng. Bên cạnh đó, công thức nấu món ăn này cũng khá đơn giản, bất cứ bà nội trợ nào cũng có thể thực hiện được.

    Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

    • Nấm kim chi: 200g
    • Thịt thăn bò: 300gr
    • Hành tím băm: 1 thìa
    • Gia vị: Muối, tiêu, bột nêm, nước dùng, rượu vang đỏ, bơ (hoặc dầu ăn), 1 chút bột bắp

    Cách thực hiện như sau:

    Bước 1: Thịt bò mua về mang đi rửa sạch, thái miếng nhỏ, mỏng sau đó đem ướp chút muối, tiêu, bột nêm, rượu vang đỏ khoảng 10 phút.

    Nấm kim châm cắt bỏ gốc, rửa sạch với nước muối pha loãng.

    Bước 2: Mở từng miếng thăn bò ra, cuốn với nấm kim châm. Khi cuốn nhớ chừa đầu nấm ra ngoài 1 chút cho đẹp, phần gốc được bịt kín bằng thịt bò.

    Bước 3:

    Cách 1: Nướng

    Có thể cho trực tiếp lên bếp nướng hoặc gói trong giấy bạc để nướng

    Lưu ý: Bò và nấm rất mau chín nên phải nướng với nhiệt độ vừa và không nướng quá lâu, khi thấy chín vàng có thể lấy ra.

    Cách 2: Rán (chiên)

    Nếu cho lên rán: Cho bò cuốn nấm kim chi vào chảo dầu ăn nóng rán vàng đều thì lấy ra.

    Bước 4: Làm nước sốt

    Lấy chảo khác đặt lên bếp, cho bơ vào. Khi bơ tan cho hành tím băm vào xào cho thơm, sau đó cho nước dùng vào nếm vừa ăn, cho thêm chút rượu vang đỏ và cuối cùng cho chút bột năng cho nước sốt hơi sánh lại thì tắt bếp.

    Xếp ra đĩa, rưới nước sốt lên trên, dùng nóng, ăn kèm với bánh mì, khoai tây chiên, salad.

    Đỗ Trân Tổng Hợp

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Cuộn Nấm Kim Châm Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • 2 Cách Làm Món Bò Cuộn Nấm Kim Châm Hấp Dẫn Như Nhà Hàng 5 Sao
  • Cách Làm Món Thịt Bò Cuộn Nấm Kim Châm Thơm Ngon
  • Cách Làm Thịt Bò Cuốn Nấm Kim Châm Hấp Dẫn Cho Cả Nhà
  • Làm Bánh Cuốn Tại Nhà
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100