Hai Cách Nấu Canh Hến Chua Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Hến Chua Ngọt Cách Làm Đơn Giản
  • Tuyệt Vời Canh Cá Mè Nấu Hoa Chuối Ngon Không Tưởng
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Diêu Hồng Chồng Con Khen Hết Lời
  • Tối Nay Ăn Gì: Canh Riêu Hà Chua Cho Chiều Thu Mát Mẻ
  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Măng Chua Ăn Sống
  • – 500 g hến còn nguyên vỏ.

    – 2 quả cà chua.

    – 1 bó thì là.

    – Muối, hạt nêm, hành khô.

    Cách chế biến:

    – Hến mua về ngâm vào thau nước lạnh có pha một ít muối, ngâm khoảng 1 tiếng. Sau đó rửa lại nhiều lần nước cho thật sạch.

    – Đun nồi nước sôi, thả hến vào đun cùng đến khi hến há miệng, tắt bếp, đợi nguội, đổ nước luộc hến ra để riêng qua một bát sạch, lựa lấy phần thịt hến, bỏ vỏ đi.

    – Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.

    – Thì là rửa sạch, thái nhỏ.

    – Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi hành khô thơm, đổ cà chua vào xào chín, xào khoảng tầm 3 phút.

    – Tiếp theo đổ nước luộc hến và hến vào đun cùng đến khi sôi, nêm vào hai thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ hạt nêm, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn.

    – Tắt bếp, rắc thì là thái nhỏ vào, múc ra bát dùng làm món canh ăn với cơm.

    2. Canh hến nấu dưa cải chua

    – 200 g thịt hến làm sẵn hoặc mua hến nguyên con.

    – 150 g dưa cải chua.

    – 1 quả cà chua.

    – Hành lá, muối, đường, nước mắm.

    Cách chế biến:

    – Thịt hến rửa qua nhiều lần nước cho thật sạch, để ráo. Đun nóng hai thìa nhỏ dầu ăn, phi hành thơm, cho hến vào xào chín, đổ ra bát để riêng.

    – Dưa cải chua rửa sạch, vắt cho bớt chua và mặn, cắt khúc ngắn vừa ăn.

    – Cà chua rửa sạch, bổ múi cau.

    – Dùng lại nồi ở bước 1, cho cà chua vào xào chín, thêm vào nửa thìa nhỏ muối, nửa thìa nhỏ đường, đun khoảng 2 phút thì thêm vào khoảng 2 bát con nước lọc.

    – Đun sôi thì cho dưa cải chua vào đun cùng, tiếp tục đun thêm từ 4 đến 8 phút.

    – Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn thì cho bát hến vào đun cùng, đun sôi lại thì tắt bếp, múc canh ra bát lớn dùng làm món canh ăn với cơm.

    Theo VnExpss

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Hến Cho Bữa Ăn Ngày Hè Dễ Ăn
  • Cách Nấu Canh Chua Hến Cho Bữa Cơm Ngày Hè Dễ Ăn
  • Bí Quyết Nấu Canh Chua Hải Sản Thanh Mát, Bổ Dưỡng❤️
  • Cách Nấu Canh Chua Hải Sản Ngon Bá Cháy
  • Cách Nấu Canh Chua Hàu Sữa Cho Ngày Hè Oi Bức
  • Canh Hến Nấu Chua Đầy Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Chua Ngon Ngây Ngất Với Hàu Sữa
  • Bí Quyết Để Có Món Hàu Sữa Nấu Canh Chua Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Cá Đuối Kho Sả Ớt Ngon Thơm Nồng Vét Sạch Nồi Cơm
  • Học Bí Quyết Nấu Canh Chua Cá Đuối Không Tanh Cho Các Bà Nội Trợ
  • Biến Tấu Những Món Canh Chua Từ Khế
  • Vị ngọt của hến, chua dịu của cà chua, khế cùng với mùi thơm của rau răm đã tạo nên sức hấp dẫn cho món canh này đặc biệt trong những ngày hè.

    Hến được sử dụng để chế biến rất nhiều món ăn ngon trong đó món canh hến nấu chua là một món phổ biến nhất.

    Nguyên liệu:

    – Hến: 1kg

    – 2 trái cà chua

    – 1 quả khế

    – 1 củ hành tím

    – Rau răm, hành lá.

    – Gia vị: muối, bột nêm.

    Thực hiện:

    Bước 1: Hến mua về rửa sạch sau đó ngâm trong chậu nước đầy, có thể thêm 2 trái ớt xắt cho hến sạch hơn.

    Bước 2: Cho hến vào nồi luộc đến khi hến sôi, vặn bớt bếp lại, thêm chút muối vào nồi luộc hến và dùng đũa khuấy đều cho phần thịt hến tách ra khỏi vỏ.

    Bước 3: Đổ hến ra rổ, phần nước luộc để cho lắng, gạn lấy phần nước trong để riêng, đổ bỏ phần cặn.

    Bước 4: Cho hến đã luộc vào rổ, đãi trong chậu nước đầy, lấy thịt hến, rửa sạch, để ráo.

    Bước 5: Cà chua rửa sạch, bổ múi. Hành lá, rau răm nhặt bỏ rễ, gốc già, rửa sạch. Khế rửa sạch, cắt bỏ riềm, thái miếng. Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, thái mỏng.

    Bước 6: Bắc nồi lên bêp, cho thìa dầu ăn. Khi dầu nóng già, cho hành tím vào phi thơm sau đó cho thịt hến và chút gia vị vào xào săn. Sau đó chút ra bát để riêng.

    Bước 7: Thêm thìa dầu ăn nữa, cho 1/2 chỗ cà chua trên vào xào kỹ. Khi cà chua chín mềm cho bát nước luộc hến vào đun sôi. Nước sôi cho nốt phần cà chua còn lại và khế vào đun tiếp 2 phút rồi cho phần thịt hến đã xào ở trên vào, nêm nếm vừa miệng.

    Tắt bếp, cho hành lá, rau răm xắt nhỏ vào đảo đều, cho canh ra bát tô là được.

    Theo Chun Chun Mai (Khám phá)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Các Món Canh Chua Ngày Hè
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Lóc Thanh Nhiệt Cho Ngày Hè Oi Bức
  • Cách Nấu Canh Chua Thanh Mát Ngày Hè
  • Cách Nấu Canh Cá Chua Thanh Mát Cho Ngày Hè
  • Nấu Canh Dưa Chua Thịt Lợn Để ‘giải Ngán”, Chờ Gì Mà Không Thử?
  • Cách Nấu Mì Kim Chi Hàn Quốc Thơm Ngon Với Vị Cay Chua Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Chương 959 : Mì Cay Thành Đô
  • Mỹ Thực Cung Ứng Thương Chương 960: Suy Nghĩ Lí Thú Giấu Ở Chi Tiết
  • Hỏa Ảnh Chi Bát Cực Định Càn Khôn Chương 97: Toàn Thắng Mì Cay Thành Đô
  • Chương 963: Mì Cay Thành Đô
  • Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc 7 Cấp Độ Siêu Ngon Càng Ăn Càng Ghiền
  • Món mì kim chi Hàn quốc là một trong những món ăn ngon, hấp dẫn của xứ Hàn, và sẽ tiếc cho các bạn chưa từng thưởng thức món ăn hấp dẫn này. Gần đây chúng ta thấy có rất nhiều quán mì cay mọc lên rất nhiều, Vào những ngày đông lạnh lẽo với một tô mì kim chi cay sẻ sưởi ấm cho cơ thể của chúng ta.

    Mì kim chi Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng

    Nguyên liệu cần sử dụng cho cách nấu mì mì kim chi Hàn Quốc

    Mì sau khi trụng với nước nóng rửa sơ qua với nước lạnh

    Cách nấu mì kim chi Hàn Quốc:

    Bước 1: Làm mì

    Trộn bột theo công thức 250g bột mì, 100ml nước/ trứng. Sau đó cho phần bột mì đã trộn vào máy làm mì cán thành những sợi.

    Cho mì vào nước sôi để luộc chín, sao cho sợi mì vẫn còn giữ được đọ dai chứ không bị mềm nhũn. Và Vớt mì ra để ráo nước.

    Kim chi dễ dàng ăn kèm với các món ăn khác

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu

    Kim chi lấy ra cắt khúc nhỏ, sao cho vừa ăn.

    Mực mua về làm sạch, rửa vưới nước muối để làm giảm bớt độ nhờn của mực. Khi mua nên chọn loại mực còn tươi, thái mực thành những miếng to, khứa vảy rồng để khi nấu sẽ thấm đều gia vị và có hình dạng đẹp mắt.

    Tôm chọn mua loại tôm còn sống, rửa sạch, cắt bỏ phần râu. Nếu thích bận có thể lột luôn phần vỏ. Nghêu mua về ngâm vào nước ớt để cho nó nhả ra hết chất cặn bã rồi rửa sạch.

    Nấm rơm cắt bỏ phần chân, rửa sạch, ngâm muối, và rửa lại, chẻ làm đôi hoặc ba nếu nấm to. Đậu rửa sạch và để cho ráo nước.

    Cho nghêu vào mì cho nước mì ngọt hơn

    Bước 3: Cách nấu mì kim chi Hàn Quốc thơm ngon và hấp dẫn

    Đun nước, khi nước sôi ta cho kim chi vào trước, tiếp theo ta cho tôm, mực, nghêu vào nấu chín rồi gắp ra ngoài.

    Trút phần nấm rơm, đậu tươi vào nồi nước dùng, đun cho đến khi chúng vừa chín tới thì nêm niếm lại gia vị cho vừa ăn. Chú ý cho phần đường nhiều hơn một chúc để cân bằng hương vị vì kim chi thường rất chua và dây mùi.

    Trước khi ăn ta cho mì vào tô, sắp xếp tôm mực/ nghêu lên trên rồi ta múc nước đổ vào, rắc thêm một ít ớt bột Hàn Quốc nếu như bận thích ăn cay.

    Ngoài các nguyên liệu trên chúng ta có thể cho thêm trứng cúc, thịt vào cho tôm mì ta càng tang thêm sự hấp dẫn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc Với Rau Củ Và Hải Sản Thơm Ngon Tại Nhà
  • Cách Nấu Mì Cay Hài Sản Chuẩn Công Thức Hàn Quốc
  • Bí Quyết Làm Mì Cay Hải Sản Tại Nhà Ngon Chuẩn Vị Hàn Quốc
  • Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc Kim Chi Hải Sản Cực Ngon
  • Cách Làm Mì Cay Tại Nhà Thơm Ngon “nhứt Nách”
  • Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Làm Nước Sốt Bánh Mì Chua Cay Và Sốt Kem Tươi Mặn
  • Mì Cay Hàn Quốc Mua Ở Đâu
  • 3 Cách Nấu Canh Măng Khô Giò Heo Với Xương Heo, Chân Giò Heo Ngon Ngày Tết Đơn Giản Tại Nhà
  • Các Món Chay Từ Măng Khô Và Măng Tươi Thơm Ngon Cho Cả Nhà
  • Cách Nấu Bún Ngan Măng Khô Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Mì cay Hàn Quốc là một món ăn đã trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ Việt. Món ăn mang hương vị cay đặc trưng kết hợp với nhiều gia vị thơm ngon khác tạo nên món ăn hấp dẫn. Cách nấu mì cay không quá phức tạp, chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian chuẩn bị là làm được.

    Trong bài viết này, # wikiohana sẽ cùng bạn tìm hiểu cách nấu mì cay kiểu Hàn Quốc ngon chuẩn vị.

    1. Cách nấu Mì Cay Hàn Quốc

    Củ cải trắng: Khoảng 400g. Nên chọn những củ dài, thẳng, có ít mắt và không bị sâu.

    Kim chi: Khoảng 300g. Kim chi có thể chọn mua ngoài tiệm ( tất nhiên bạn có thể tự làm :D). Bạn nên chọn loại kim chi cải thảo, vì như vậy sẽ làm món ăn thêm phần bắt mắt.

    Xúc xích: Bạn có thể mua xúc xích tươi về rán, hoặc xúc xích ăn liền. Mỗi bát mì chuẩn bị một cái xúc xích.

    Mực ống: 200g. Ưu tiên chọn những con mực dầy mình, mực trứng thì ngon hơn.

    Tôm sú: 8 con ( 2 con / 1 bát). Ưu tiên chọn những con tôm có độ lớn vừa phải, không cần quá lớn.

    Mỳ gói Hàn Quốc: Bạn nên chọn những gói mỳ có nguồn xuất xứ tại Hàn Quốc, ăn sẽ ngon và chuẩn vị hơn. Lượng mỳ thì tùy theo sức ăn của mỗi người.

    Xương gà: Khoảng 700g xương gà. Dùng để làm ngọt nước và tăng phần đậm đà cho nước dùng.

    Rau các loại: Kim châm, rau mùi, súp lơ xanh, …

    Các loại ớt: Bạn có thể mua ớt ngoài chợ hoặc mua trong siêu thị các loại ớt nguồn gốc từ Hàn Quốc.

    Cùng với đó là các loại gia vị khác như nước mắm, bột ngọt, đường, hạt tiêu, …

    1.2 Chi tiết các bước nấu mì cay kiểu Hàn Quốc

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Chân gà đem rửa sạch, trần qua nước sôi và chặt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.

    Tiếp đến đem rửa sạch củ cải, thắt thành những miếng nhỏ vừa ăn.

    Ớt các loại đem rửa sạch, loại bỏ cuống và ngâm với nước muối khoảng 15 phút. Để khô ráo nước, sau đó cho ớt đem vào xay nhuyễn.

    Tôm đem cắt bỏ phần chân, râu. Rút phần chỉ sống lưng, cùng với đó là bóc vỏ tôm và rửa sạch lại một lần nữa.

    Mực tươi đem loại bỏ túi mực, loại bỏ phần mắt. Rửa sạch mực bằng dấm + muối + chanh. Thái mực ra thành những miếng nhỏ vừa ăn.

    Xúc xích rửa sạch, có thể thắt dọc hoặc thái thành những miếng nhỏ vừa ăn.

    Súp lơ xanh: rửa sạch, tách thành những múi nhỏ.

    Các loại rau khác: nhặt sạch, ngâm với nước muối 15 phút. Sau đó vớt ra vẩy khô.

    Bước 2: Chuẩn bị nước mì cay

    Xương gà đã chặt và củ cải bạn cho vào nồi ninh trong khoảng 30 phút. Khi nước sôi nhớ vớt bọt để nước trong hơn. Nêm nếm một chút gia vị cho vào, để củ cải ngấm gia vị sẽ đậm đà hơn.

    Sau khoảng 30 phút ninh, chắt phần nước và chia làm 2. Một phần tiếp tục đun sôi, thêm tiếp kim chi vào đun đồng thời nêm nếm vừa miệng.

    Với nửa phần nước còn lại, bạn cho vào 1 nồi khác và tiếp tục đun. Cho bột ớt khô cùng với phần ớt đã chuẩn bị ở bước trước vào đun cùng.

    Với nồi nước dùng thứ nhất (nồi có kim chi), bạn cho tôm + bông cải + nấm kim châm vào đun cho chín.

    Mì khô chuẩn bị trước cho vào những bát tô, xếp xúc xích lên phía trên. Tiếp đến chế phần nước đầy đủ gia vị phía trên vào bát. Xếp tiếp rau thơm, hành mùi lên phía trên cho đẹp mắt.

    Ở bước cuối này, bạn chế phần nước ớt cay ở nồi thứ 2 vào từng bát. Lưu ý là tùy theo chế độ ăn cay của mỗi người mà bạn thay đổi liều lượng. Phải cẩn thận ở bước này, vì nếu đổ quá tay thì bát mì sẽ rất cay.

    Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món mì cay Hàn Quốc ngon chuẩn vị rồi. Các bước không quá khó phải không nào? Còn chờ gì nữa mà không bắt tay vào thực hiện thôi.

    2. Mì cay Hàn Quốc và những điều bạn chưa biết?

    2.1 Tại sao đây là món ăn hấp dẫn?

    Không giống như mì Việt Nam, mì gói Hàn Quốc có hương vị rất độc đáo ( ví dụ như mì SAMSANG)

    Sợi mì giòn và dai, có độ đàn hồi và điều thú vị là có để lâu trong nước dùng thì vẫn không bị bở. Cùng với đó là sợi mì cũng to hơn, ăn không có cảm giác ngán.

    Một số gói gia vị kèm theo tạo nên điểm nhấn của gói mì nguồn gốc xứ sở Kim Chi. Vị giòn dai, kết hợp với nước sốt đậm đà làm cho món mì càng trở nên hấp dẫn.

    2.2 Những ai không nên ăn mì cay?

    Người ăn cay kém

    Đó là những người không có thói quen ăn cay, hoặc chỉ dám ăn một chút ớt thì không nên liều mình thử món này. Lý do chính là ớt bột có trong mỳ còn có độ cay gấp nhiều lần so với ớt tươi bên ngoài. Nếu như vẫn cố gắng ăn mức độ cay cao như vậy, sẽ dẫn tới rộp bỏng miệng và nguy cơ cao hơn là hại dạ dày.

    Bệnh nhân mắc bệnh trĩ

    Với những bệnh nhân bị bệnh trĩ, thì hãy nói không với món ăn này nếu như bạn không muốn tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Dù ở cấp độ thấp nhất, thì mì cay vẫn không phải là thứ bạn nên thử.

    Người đau mắt đỏ

    Viêm kết mạc do bị vi khuẩn tấn công vào mùng niêm mạc của mắt, gây ra hiện tượng ngứa – đỏ mắt. Nếu như ăn cay nóng nhiều thì bệnh sẽ trở nên tồi tệ hơn. Tốt nhất trong trường hợp này, bạn nên để khỏi hẳn bệnh rồi mới thưởng thức món mì cay này.

    Như vậy là chúng mình đã cùng tìm hiểu về cách làm mì cay ngon đúng vị. Cùng với đó là những lưu ý trong quá trình chế biến. Vào những ngày đông lạnh giá, hoặc những ngày mưa thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần bỏ một chút công sức bạn và gia đình đã có một bữa ăn đáng nhớ rồi.

    Cập nhật 14/06/2020

    --- Bài cũ hơn ---

  • Mỹ Thực Cung Ứng Thương Chương 959: Mì Cay Thành Đô
  • Hỏa Ảnh Chi Bát Cực Định Càn Khôn
  • Đọc Truyện: Mỹ Thực Cung Ứng Thương
  • Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc Đơn Giản Ngon Tuyệt Ngay Tại Nhà
  • 4 Điểm Bán Mì Cay Hàn Quốc Gói, Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc Samyang, Ottogi Tại Nhà
  • Cách Nấu Canh Hến Khế Chua Giải Nhiệt Mùa Hè

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Cá Lóc Măng Chua Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Nấu Món Canh Chua Mực Ngon Ngọt Nhiều Dinh Dưỡng
  • 2 Cách Nấu Canh Ngao Chua Rau Cải, Nấu Bầu Và Canh Chua Ngao Dứa Mồng Tơi Ngon Nhất Tại Nhà
  • Cách Nấu Canh Mồng Tơi Không Nhớt, Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Cách Nấu Canh Ngao Nấu Chua Chuẩn Vị, Ngon Ngây Ngất Cho Bữa Tối Quây Quần
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị gồm có:

    Hến 1-2kg tùy thuộc vào sở thích của gia đình bạn. Các bạn chọn hến to vừa, cầm chắc tay, không thối hỏng và đều nhau

    Khế chua 2 quả các bạn lưu ý chọn khế già đẻ canh có vị thanh chua tự nhiên và ngon. Khế chua già những vẫn còn màu xanh sẽ khiến món canh nhìn hấp dẫn và khi ăn thấy khế giòn ngon.

    Cà chua 3 quả

    Hành lá, tỏi khô, hành khô

    Gia vị gồm bột canh, bột nêm

    Cách làm món canh hến khế chua giải nhiệt mùa hè:

    Hến mua về các bạn rửa sạch cho hết cát đất bẩn ở vỏ ngoài. Các bạn cho hến vào rổ sau đó dùng tay xát mạnh vỏ hến vào nhau và thành rổ để làm sạch vỏ hến.

    Sau khi hến đã sạch các bạn cho vào nồi luộc chín, khi nước sôi đảo đều cho hến mở hết vỏ rồi thực hiện tách riêng phần thịt và vỏ hến.

    Nước luộc hến các bạn chắt nước và lọc bỏ cặn bẩn dưới đáy.

    Khế chua rửa sạch gọt các cạnh múi và hai đầu sau đó cắt miếng vừa ăn.

    Cà chua bỏ cuống rửa sạch và thái hình múi cau

    Hành lá nhặt bỏ rễ và đuôi lá hỏng sau đó rửa sạch thái thành từng khúc.

    Tỏi các bạn bóc vỏ và băm nhỏ.

    Chúng ta bắc nồi lên bếp cho dầu sôi và phi thơm tỏi sau đó đổ toàn bộ hến vào xào cùng gia vị bột canh và bột nêm cho ngấm sau đó đổ ra bát. Xào hến cho thấm gia vị giúp hến ngon hơn và không bị tanh khi nấu.

    Tiếp tục bắc bếp lên cho dầu đợi sôi rồi phi thơm hành khô sau đó cho cà chua thái miếng vào xào vs chút gia vị thành nước màu sốt rồi cho khế và nước luộc hến đã lọc cặn vào. Việc xào cà chua thành sốt giúp canh có màu sắc bắt mắt và hấp dẫn hơn.

    Sau khi nước canh sôi các bạn cho hến vào và tiến hành nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

    Cuối cùng cho hành lá vào đảo đều tắt bếp và đổ canh ra bát.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Các Món Canh Chua Mùa Hè?
  • Món Ăn Thuốc Từ Chua Me Đất
  • Các Món Canh Chua Me Đất Thanh Nhiệt
  • Dạy Bạn Cách Nấu Canh Sườn Chua Me Ngọt Thơm.
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Miền Nam Đậm Đà Ngon Cơm Ngày Hè
  • Cách Nấu Canh Hến Chua Ngọt Cách Làm Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Tuyệt Vời Canh Cá Mè Nấu Hoa Chuối Ngon Không Tưởng
  • Cách Nấu Canh Chua Cá Diêu Hồng Chồng Con Khen Hết Lời
  • Tối Nay Ăn Gì: Canh Riêu Hà Chua Cho Chiều Thu Mát Mẻ
  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Măng Chua Ăn Sống
  • Cách Nấu Canh Rau Muống Cà Chua Lạ Miệng Ngon Cơm
  • Alohal.com – Theo Vnxpss chia sẻ hướng dẫn Cách nấu canh hến chua ngọt cách làm đơn giản, công thức chế biến món Canh hến nấu chua dễ làm tại nhà

    Canh chua dịu, ngọt và thơm vị hến, rau răm. Đây là một món ăn khá hấp dẫn trong những ngày hè. Chỉ cần thêm vài quả cà pháo muối xổi, đậm mặn giòn tan, bạn sẽ chẳng thể quên cái hương vị đồng quê.

    Hến rửa sạch, để ráo rồi cho vào nồi luộc cho tới khi mở miệng, đổ ra rá để ráo nước rồi đãi vỏ. Nước hến để lắng rồi gạn lấy phần nước trong bên trên. Cà chua thái miếng mỏng. Luộc quả me rồi vớt ra dầm nát, chắt lấy nước. Các loại hành hoa, rau răm nhặt sạch, thái nhỏ để riêng.

    cách nấu canh hến ngon, cách nấu canh hến chua, cách nấu canh, nấu canh hến, cách nấu canh ngon, cách nấu canh rau muống , canh hến , cách nấu, nấu canh hến ngon, cách nấu canh rau cải, cách nấu canh hến rau muống, cách nấu canh chua rau muống, nấu canh chua ngon, cách nấu canh hến với bầu, canh hến nấu chua, cách nấu ăn ngon mỗi ngày, cách nấu canh hến cà chua, cách nấu ăn hàng ngày, cách nấu canh cải, cách nấu canh cua ngon, cách nấu canh hến mồng tơi, cách nấu canh ngon mùa hè, cách nấu món ngon mỗi ngày, cách nấu canh chua hến, cách nấu canh hến với rau cải.

    Alohal.com Tổng hợp những câu nói hay, những stt hay thâm thúy, những lời hay ý đẹp, những status cho facebook, zalo hay nhất, hướng dẫn cách nấu ăn,… Cung cấp kho hình nền avatar full HD, hình ảnh ca sĩ, diễn viên, các loài vật hoang dã hình xăm trên cơ thể con người, Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, Tổng hợp sưu tầm các câu nói hay ý nghĩa, buồn tâm trạng trong tình yêu và cuộc sống đôi lứa bạn bè, cha mẹ người thân trong gia đình, mang một ý nghĩa nhân văn đầy sâu sắc, Hướng dẫn cách làm những món ăn ngon,…

    Bình Luận

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hai Cách Nấu Canh Hến Chua Ngon
  • Cách Nấu Canh Chua Hến Cho Bữa Ăn Ngày Hè Dễ Ăn
  • Cách Nấu Canh Chua Hến Cho Bữa Cơm Ngày Hè Dễ Ăn
  • Bí Quyết Nấu Canh Chua Hải Sản Thanh Mát, Bổ Dưỡng❤️
  • Cách Nấu Canh Chua Hải Sản Ngon Bá Cháy
  • Cách Làm Mì Trộn Hàn Quốc Chua Cay Ngon Cực Đã

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Mỳ Cay 7 Cấp Độ Tại Nhà Ngon, Bổ, Rẻ
  • Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc 7 Cấp Độ Tại Nhà
  • Tổng Hợp Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc Tại Nhà Ngon Như Ngoài Tiệm
  • 2 Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc Tại Nhà Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc Ngon Chuẩn Vị
  • Nguyên liệu:

    • 400g mì Jjolmyeon
    • 200g giá đỗ
    • 100g bắp cải trắng
    • 35g bắp cải tím
    • 35g dưa chuột
    • 35g cà rốt
    • 1 quả trứng gà luộc

    Nước sốt:

    • 3 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
    • 1 muỗng canh siro bắp
    • 1 muỗng canh giấm gạo
    • 1 muỗng canh đường
    • 1 muỗng canh nước tương
    • 2 muỗng canh nước dứa (hoặc nước táo hoặc nước cốt chanh)
    • 1 muỗng cà phê tỏi băm nhỏ
    • 1 muỗng canh hạt mè
    • 1 muỗng canh dầu mè

    Cách làm:

    Cho hỗn hợp sốt vào tô, trộn đều.

    Đun một ít nước sôi, trụng giá đỗ từ 45 giây đến 1 phút. Đổ giá ra rổ, ngâm trong thau nước đá lạnh cho giá giòn rồi đổ lại ra rổ, để giá ráo nước.

    Bắp cải trắng và tím chỉ sử dụng phần mềm, rửa sạch và thái sợi. Dưa chuột rửa sạch, giữ vỏ nhưng loại bỏ phần hạt và cắt sợi dài. Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ và cắt sợi.

    Đun sôi 1 nồi nước. Cho các cuộn mì rửa dưới vòi nước lạnh để tách các sợi mì ra. Nước sôi, cho mì vào luộc trong khoảng 3-4 phút thì vớt mì ra rổ, xả mì dưới vòi nước lạnh. Lưu ý, bạn nên canh giờ luộc mì để mì không bị chín quá, làm mất độ dai.

    Dùng một chiếc tô lớn, xếp mì ở đáy tô sau đó xếp lần lược các loại rau: bắp cải, giá đậu, cà rốt và dưa chuột lên trên. Rắc mè lên trên rau và mì.

    Đặt quả trứng luộc lên cùng và đổ nước sốt vào. Thường với mỗi tô mì này, bạn cần dùng 4 muỗng canh nước sốt là vừa đủ. Khi ăn chỉ cần trộn đều tất cả các thành phần trong tô lại với nhau và thưởng thức thôi.

    Đây là một món mì trộn lạnh được chế biến theo kiểu Hàn mà giới trẻ thích mê. Chỉ là trộn các nguyên liệu nhiều màu sắc hấp dẫn lại với nhau và nước sốt thôi đã có món ăn nhẹ tuyệt ngon mà ai cũng có thể làm được. Sợi mì rất dai, nước sốt có vị ngọt, chua, cay trộn lẫn cùng bắp cải, cà rốt, giá đỗ, trứng luộc và dưa chuột xắt nhỏ rất hài hòa, dễ ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Mì Tôm Chua Cay Kiểu Malaysia Đậm Đà Thơm Ngon Lạ Miệng 123Monngon: Món Ngon Mỗi Ngày
  • Cách Nấu Mì Cay 7 Cấp Độ Hàn Quốc Theo Trào Lưu Tại Nhà
  • Cách Nấu Cay 7 Cấp Độ. Dạy Nấu Mì Cay Hàn Quốc
  • Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc 7 Cấp Độ Siêu Ngon Càng Ăn Càng Ghiền
  • Chương 963: Mì Cay Thành Đô
  • Cách Nấu Lẩu Thái Chua Chua Cay Cay Ngon Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Nấu Lẩu Thái Chay Trong Các Buổi Tiệc Chay Gia Đình
  • Vào Bếp Làm Lẩu Nấm Thái Chay Chiêu Đãi Cả Nhà Ngày Lễ Vu Lan
  • Cách Nấu Lẩu Thái Chay Ngon Ăn Cực Đã
  • Cách Nấu Lẩu Thái Hải Sản Ngon Tuyệt Vời
  • Cách Làm Lẩu Thái Thập Cẩm Ngon Đúng Điệu Cả Nhà Đều Mê
  • Nếu các chị em biết được cách nấu lẩu Thái ngon thì vào những buổi họp mặt gia đình, liên hoan tụ tập bạn bè hoặc những ngày trời se lạnh thì món lẩu thái này chính là sự lựa chọn số 1 và thích hợp nhất phải không nào.

    Cách nấu lẩu Thái mang một hương vị đặc trưng, khác biệt không lẫn với bất kỳ món lẩu nào. Lẩu Thái mê hoặc người thưởng thức bởi vị nước lẩu chua chua cay cay vừa phải, hòa với hương thơm của riềng, xả ăn kèm với các loại rau và hải sản tươi sống nhúng vào.

    Để có một nồi lẩu Thái ngon thì các nguyên liệu cần có như: rau các loại, hải sản đều phải tươi sống và cần được sơ chế thật kỹ để nguyên liệu sạch sẽ mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon.

    Nguyên liệu để thực hiện cách nấu lẩu Thái gồm có:

    Cho xương ống vào nồi + một chút muối vào nồi đun sôi. Dùng muôi hớt bỏ các bọt đen nổi lên, tiếp tục nấu với lửa nhỏ.

    Bước 2: Sơ chế các loại rau nhúng lẩu

    • Rau cần cắt rễ, bỏ bớt lá rồi rửa sạch.
    • Nấm rơm rửa sạch sau đó bổ đôi nấm.
    • Riềng cắt lát mỏng.
    • Rau muống nhặt bỏ lá úa rồi rửa sạch. Cắt khúc vừa ăn.
    • Sả bỏ vỏ ngoài, đập dập đầu trắng, phần thân cắt khúc ngắn để cho vào nồi lẩu.
    • Bắp chuối cắt mỏng, ngâm vào nước pha với chút nước cốt chanh.
    • Tôm cắt bỏ chân, đầu, rửa sạch.
    • Ngao rửa nhiều lần với nước rồi vớt ra.
    • Mực rửa sạch cắt khoanh tròn hoặc thành miếng nhỏ vừa ăn rồi xếp ra đĩa.
    • Nước xương sau khi nấu xong cho riềng thái mỏng, vài củ sả đập rập và lá chanh vò nát vào để nồi nước dùng thơm hơn. Nêm nếm thêm gia vị gồm: 1 gói gia vị lẩu Thái, hạt nêm, nước mắm, nước cốt chanh vào nồi nước nêm nếm cho vừa ăn.
    • Cho thêm cà chua xào nhuyễn vào nếu nồi nước chưa đủ màu để tạo màu đẹp hơn.

    Bước 5: Nồi nước lẩu đã xong, khi ăn thì bày các nguyên liệu ra bàn thôi. Bày dĩa rau, hải sản, bún, mì, nước chấm xếp xung quanh, đặt nồi nước lẩu ở giữa. Khi ăn thì cho thêm ít sa tế và cho lần lượt các loại ngao, tôm, mực vào nồi nước lẩu đang sôi và nhúng kèm các loại rau.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Lẩu Thái Chay Cay Ngon Mà Cực Kỳ Dễ Nấu
  • Top 8 Quán Lẩu Thái Tại Hà Nội Lôi Cuốn Không Thể Bỏ Lỡ
  • Cách Nấu Lẩu Thái Cay, Chua, Ngon Suýt Xoa Tại Nhà
  • Nguyên Liệu Và Cách Nấu Lẩu Thái Bằng Gói Gia Vị Tại Nhà
  • Cách Nấu Nướng Lẩu Thái Chua Cay Tận Nơi, Đơn Thuần Mà Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Mì Cay Hàn Quốc? Làm Món Mì Cay Đơn Giản Ngay Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Làm Món Mì Cay Hàn Quốc Cực Hấp Dẫn
  • Mách Bạn Cách Làm Món Cơm Cuộn Hàn Quốc (Kimbap)
  • Cách Làm Cơm Cuộn Rong Biển Hàn Quốc Đơn Giản Với Nước Chấm Ngon Miệng Nhất
  • Cách Làm Kim Chi Hàn Quốc Ngon
  • Cách Làm Món Kim Chi Cải Thảo Hàn Quốc Ngon
  • Du nhập cùng làn sóng giải trí Hàn Quốc, văn hóa và ẩm thực Hàn được quảng bá rộng rãi trên những phương tiện truyền thông, đặc biệt là ẩm thực của “xứ sở kim chi”.Trong đó, mì cay Hàn Quốc là món ăn khiến giới trẻ Hàn đặc biệt thích thú.

    Món mì này có độ cay ấn tượng , kích thích vị giác, giúp tăng cảm giác thèm ăn. Mì cay Hàn Quốc có nhiều cấp độ khác nhau, có loại chua cay vừa miệng, có loại siêu cay thách thức độ ăn cay. Đây chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ thích thú và muốn chinh phục món mỳ này. Nó gây ấn tượng bởi sự mới lạ và thách thức.

    Món mì cay là món ăn Hàn Quốc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích

    Khác với gói mì Việt Nam, mì Hàn Quốc có hương vị đặc trưng và độc đáo. Sợi mì rất dai và giò, không bị bở khi nấu lâu vớ mùi bột rất tự nhiên, sợi to và dẻo nhưng ăn lại không ngán.

    Bên cạnh đó, gia vị cũng là yếu tố quyết định sự đặc biệt của mì cay Hàn Quốc. Người thưởng thức sẽ cảm nhận được vị rất riêng, mang đậm đặc trưng của ẩm thực xứ Hàn như kim chi, ớt bột và tương đen. Chất lượng của gói gia vị đi kèm cũng có rất nhiều điểm cộng với nước sốt đậm đà và phong phú. Các vị chua, cay và mặn được hòa quyện với nhau rất hài hòa và hấp dẫn.

    2. Cách làm món mỳ cay Hàn Quốc ngon và đơn giản tại nhà

    Nguyên liệu được sử dụng để nấu mì cay Hàn Quốc: Nguyên liệu để có thể nấu món mì cay Hàn Quốc ngon đúng điệu

    • Xương gà: 2 bộ (khung)
    • Củ cải trắng: 300 gram
    • Kim chi: 300 gram
    • Xúc xích: 4 cây
    • Tôm sú: 8 con
    • Mực ống: 200 gram
    • Nấm kim châm: 200 gram
    • Bông cải xanh: 1 bông (khoảng 200 gram)
    • Hành baoro: 100 gram
    • Mì gói Hàn Quốc: 4 gói
    • Ớt hiểm: 50 gram
    • Ớt Ba Tri: 50 gram
    • Ớt bột Hàn Quốc: 100 gram
    • Ớt lúa: 50 gram
    • Gia vị tiêu, bột ngọt, đường, muối, thố đất

    Cách làm món mì cay Hàn Quốc đúng vị ngay tại nhà:

    Bước 1: Làm nước dùng

    Đầu tiên bạn xương gà, nhúng sơ qua nước sôi để rửa sạch tạp chất. Chặt xương gà thành miếng vừa ăn.Gọt vỏ củ cải, rửa sạch. Xắt củ cải thành những khúc vuông vừa phải.

    Cho củ cải và xương gà vào nồi, cho nước ấm vào, hầm xương gà và củ cải khoảng 30 phút thì tắt bếp.Tiếp đó, lọc nước hầm gà để lấy nước dùng. Chia nước dùng làm hai phần. Đặt một phần nước dùng lên bếp, khi nước dùng sôi, cho kim chi vào, nêm nếm vừa ăn.

    Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

    Rửa sạch ớt hiểm, ớt Ba Tri, ớt lúa với nước muối pha loãng, để ráo. Bỏ cuống ớt, bỏ vào cối sinh tố, xay nhuyễn cả vỏ và hạt. Cho hỗn hợp ớt vừa xay cùng ớt bột Hàn Quốc vào phần nước dùng còn lại, dùng vá quậy đều để hỗn hợp ớt tan đều trong nước dùng. Đun nước dùn ớt vừa sôi thì tắt bếp.

    Rửa sạch nấm kim châm, bỏ phần gốc già, ngâm nước muối, rửa sạch, để ráo.Cắt bông cải thành miếng vừa ăn, ngâm nước muối loãng, rửa sạch, để ráo.

    Xắt mỏng xúc xích, làm sạch tôm, sơ chế sạch mực, xắt thành miếng vừa ăn. Rửa sạch bò viên, chẻ múi cau. Rửa sạch hành boaro, xắt chéo vừa ăn.

    Bước 3: Nấu mì cay Hàn Quốc ngon đúng vị

    Bạn bật bếp nấu sôi nước dùng có kim chi, lần lượt bỏ vào tôm, mực, nấm kim châm, bông cải. Bật tiếp bếp thứ hai, làm nóng nước dùng có ớt.

    Lấy mì tôm bỏ vào tô đất, xếp xúc xích lên trên, múc nước dùng có tôm mực bỏ lên trên. Sau đó chan lượng nước dùng ớt thích hợp. Trang trí với hành boaro. Mì cay nên dùng nóng mới ngon.

    3. Một số lưu ý khi làm món mì cay Hàn Quốc

    Sau khi xay ớt xong, bạn nên chờ khoảng một phút hãy mở nắp cối xay, sẽ hạn chế bị sặc ớt.Khi nêm gia vị cho nước dùng, bạn có thể dùng các gói gia vị trong mì tôm.

    Bên cạnh đó, thay vì nấu sôi nước dùng ớt bằng bếp, bạn có thể sử dụng là vi sóng để đun sôi.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Sườn Bò Nướng Thơm Ngon Hấp Dẫn Như Nhà Hàng
  • Cách Nấu Món Canh Rong Biển Hàn Quốc Ngay Tại Nhà Mang Đến Hương Vị Độc Đáo Các Bạn Không Thể Bỏ Qua
  • Tham Khảo Ngay Cách Nấu Canh Rong Biển Hàn Quốc Ngon Đúng Vị
  • Cách Nấu Canh Kim Chi Thịt Bò Kiểu Hàn Quốc Ngon Mê Ly
  • Cách Làm Món Bánh Gạo Xào Cay Đậm Đà Chuẩn Hàn Quốc
  • Cách Nấu Cay 7 Cấp Độ. Dạy Nấu Mì Cay Hàn Quốc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Mì Cay 7 Cấp Độ Hàn Quốc Theo Trào Lưu Tại Nhà
  • Cách Nấu Mì Tôm Chua Cay Kiểu Malaysia Đậm Đà Thơm Ngon Lạ Miệng 123Monngon: Món Ngon Mỗi Ngày
  • Cách Làm Mì Trộn Hàn Quốc Chua Cay Ngon Cực Đã
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mỳ Cay 7 Cấp Độ Tại Nhà Ngon, Bổ, Rẻ
  • Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc 7 Cấp Độ Tại Nhà
  • Chỉ cần lên google gõ cụm từ: “Cách nấu cay 7 cấp độ” là chúng ta đã có hơn 6 triệu kết quả về nó.

    Và hiển nhiên rằng để muốn nấu mỳ cay chuẩn Hàn Quốc – để mở quán kinh doanh mỳ cay 7 cấp độ Hàn Quốc thì các bạn phải đăng ký 1 khóa học nấu mỳ cay. Tại khóa học này bạn mới được học hết rất cả bí quyết nấu mỳ cay – cách bày trang trí – cách chọn nguyên liệu – cách setup quán mỳ cay hấp dẫn mới lạ đặc trưng riêng.

    xin được giới thiệu với các bạn về 1 công thức khá chung khá phổ biến về cách nấu mỳ cay 7 cấp độ:

    1.Nguyên liệu để nấu mì cay cho 4 người (Jjam Ppong) gồm có:

    Củ cải trắng: Chọn những củ cải thẳng đều, không nhiều mắt, không sâu. Bạn chuẩn bị khoảng 300 gram củ cải.

    Kim chi: Kim chi bạn có thể trực tiếp muối hoặc mua ngoài tiệm. Nên chọn kim chi cải thảo vì như vậy sẽ làm món mì bắt mắt hơn. Bạn cũng chuẩn bị khoảng 300 gram kim chi cho suất 4 người ăn.

    Xúc xích: Có thể chọn loại xúc xích ăn liền hoặc xúc xích tươi sau đó rán lại. Bạn chuẩn bị 4 cái xúc xích cho 4 bát mì.

    Mực ống: Nên chọn loại mực dày mình, nếu là mực trứng thì càng ngon. Mực bạn chuẩn bị ít hơn các nguyên liệu khác một chút, khoảng 200 gram.

    Tôm sú: Tôm sú nên chọn loại có kích cỡ vừa phải, không cần to quá. Bạn chuẩn bị khoảng 8 con tôm sú là vừa.

    Mì gói Hàn Quốc: Tuỳ theo khẩu phần bạn có thể ăn được mà chuẩn bị lượng mì cho phù hợp. Thông thường, với suất 4 người ăn thì bạn cần chuẩn bị từ 4 – 5 gói mì là được.

    Xương gà: Xương gà dùng để nấu nước dùng. Xương gà sẽ cho nước dùng béo, vàng và ngậy hơn so với xương lợn. Bạn chuẩn bị khoảng 700 gram xương gà (khoảng 2 bộ xương gà)

    Các loại rau: bông cải xanh (súp lơ xanh), nấm kim châm, hành, rau mùi hoặc xà lách (tuỳ chọn)

    Các loại ớt: Bạn chọn mua ở siêu thị hoặc các cửa hàng bán đồ Hàn Quốc các loại ớt sau: Ớt hiểm, ớt Ba Tri, ớt bột, ớt lúa

    Các loại gia vị khác: muối, bột ngọt, đường, nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu…

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

    Xương gà: Rửa sạch, trần qua nước sôi cho sạch tạp chất sau đó chặt thành các miếng vừa ăn.

    Củ cải: Rửa sạch, gọt vỏ sau đó xắt thành các miếng vuông vừa ăn.

    Ớt: Ớt hiểm, ớt Ba Tri, ớt lúa rửa sạch với nước muối, bỏ cuống. Để ớt cho ráo nước hoặc lau khô nếu bạn muốn ớt khô nhanh sau đó cho ớt vào xay nhuyễn.

    Tôm: Rửa sạch, cắt bỏ phần chân, đầu, rút chỉ sống lưng. Bóc vỏ tôm và rửa sạch tôm một lần nữa sau đó để ráo nước.

    Mực: Mực bỏ mắt, bỏ túi mực, làm sạch phần bụng bằng muối + dấm + chanh cho bớt tanh. Thái mực thành các miếng vừa ăn.

    Xúc xích: Xắt thành những miếng mỏng hoặc chẻ thành những thanh mỏng tuỳ ý.

    Bông cải: Thái thành các miếng vừa ăn, rửa sạch với nước muối sau đó để ráo.

    Bước 2: Làm nước dùng

    Cho củ cải, xương gà đã chặt vào trong nồi và ninh sôi trong khoảng 30 phút. Trong quá trình ninh lưu ý vớt bọt để nước trong và ngon hơn. Nêm một chút gia vị cho phần củ cải và nước thêm đậm đà.

    Sau khi ninh xong, bạn chắt lấy phần nước và chia làm hai phần. Lấy một phần nước sau đó tiếp tục đun sôi. Sau khi nước sôi, cho kim chi đã chuẩn bị vào đun sôi và nếm vừa ăn.

    Với phần nước còn lại, bạn cũng bắc lên bếp và tiếp tục đun sôi. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Sau đó, bạn cho phần ớt xay đã chuẩn bị trước đó + ớt bột khô và khuấy đều và tiếp tục đun sôi. Lưu ý là bạn cần nếm nước trước khi bỏ ớt vì nếu sau khi bỏ ớt, vị cay của ớt sẽ khiến cho vị của nước không còn được chính xác.

    Bước 3: Dùng mì

    Đối với nồi nước dùng thứ nhất có kim chi, bạn cho tiếp phần tôm + mực + bông cải + nấm kim châm vào đun chín.

    Cho mì ra từng tô. Xếp phần xúc xích lên phía trên mặt mì sau đó chế nước dùng đã có đầy đủ các nguyên liệu lên trên. Trang trí bát mì với phần hành + rau gia vị đã chuẩn bị.

    Một số thực đơn cơ bản về nấu mỳ cay Hàn Quốc

    – Mì cay thịt bò.

    – Mỳ cay hải sản

    – Mỳ cay cá viên

    – Mỳ cay kim chi

    – Mỳ cay thập cẩm ….

    Và có nhiều cách kết hợp cũng như chế biến khác nhau của món ăn mì cay Hàn Quốc.

    1.Thời lượng đào tạo:

    Tùy vào nhu cầu của học viên cần học bao nhiêu vị trong món mỳ cay, thường số buổi học từ 1 đến 5 buổi.

    2. Thời gian học

    Thường các lớp học mì cay mỗi học viên lại có ý tưởng mở kinh doanh các vị khác nhau, nên khóa học này chủ yếu phục vụ theo nhu cầu học viên, thời gian học do học viên lựa chọn và đăng ký lịch chính xác để nhà trường sắp xếp giáo viên và chuẩn bị nguyên liệu thực hành.

    Ca học lựa chọn:

    + Sáng – Chiều – Tối

    Khóa học nấu mỳ cay Hàn Quốc 7 cấp độ có tại Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM. Bạn nào có nhu cầu học để nấu ăn tại nhà hay để mở quán hãy liên hệ trực tiếp phòng đào tạo để được xếp lịch học sao cho phù hợp nhất.

    Liên hệ đăng ký học nấu mì cay 7 cấp độ

    Hotline: 0978 46 86 20- 0902 76 76 63

    Địa điểm đăng ký học nấu mì cay 7 cấp độ để mở quán kinh doanh

    Tại TPHCM

    Số 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10

    Tại Đà Nẵng

    Đường Tiểu la Phường Bắc Hòa Cường, Quận Hải Châu

    Tại Nha Trang

    Đường B1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung.

    Tại Hà Nội

    Hoàng Quốc Việt Cầu Giấy

    Giáp Nhất Thanh Xuân

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mì Cay Hàn Quốc 7 Cấp Độ Siêu Ngon Càng Ăn Càng Ghiền
  • Chương 963: Mì Cay Thành Đô
  • Hỏa Ảnh Chi Bát Cực Định Càn Khôn Chương 97: Toàn Thắng Mì Cay Thành Đô
  • Mỹ Thực Cung Ứng Thương Chương 960: Suy Nghĩ Lí Thú Giấu Ở Chi Tiết
  • Chương 959 : Mì Cay Thành Đô
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100