Top 13 # Cách Nấu Rau Câu Konnyaku / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Abbankevents.com

Bột Rau Câu Pha Sẵn Konnyaku 140Gr / 2023

Mùa hè đã đến rồi, món thạch rau câu mát lạnh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình của bạn. Bột rau câu pha sẵn Konnyaku 140gr sẽ giúp bạn tạo ra món thạch đậm đà hương vị trái cây và vô cùng mát lạnh ấy một cách đơn giản và dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột rau câu pha sẵn Konnyaku 140gr là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu tạo nên sản phẩm được chọn lọc kĩ càng bởi các chuyên gia trong ngành thực phẩm, quy trình chế biến khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được giám sát nghiêm ngặt, bởi vậy mà không gây hại với sức khỏe người tiêu dùng.

Bột rau câu pha sẵn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác người dùng. Bạn dễ dàng chế biến rau câu hương trái cây và sữa đặc trưng, làm món tráng miệng sau các bữa tiệc hay bữa ăn trong gia đình.

Sản phẩm không chứa các chất độc hại, chất bảo quản, phẩm màu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng hộp tiện lợi, giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng được nhiều lần.

Sản phẩm có thành phần từ bột rau câu chất lượng, là món ăn được yêu thích bởi tính mát và hương vị thơm ngon cho mùa hè. Rau câu sẽ có độ giòn, ăn vào có cảm giác sừn sựt và cho màu sắc trong suốt rất đẹp.

Thông tin chi tiết:

– Khối lượng: 140g

– Xuất xứ: Việt Nam

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Cách làm thạch dưa hấu bằng bột rau câu pha sẵn Konnyaku

Bước 1: Bạn dùng dao sắc bổ đôi quả dưa hấu theo chiều dọc, dùng dao nạo hết phần ruột.

Bước 2: Ép phần ruột dưa lấy nước

Nhặt bỏ hết hạt ở phần ruột dưa sau đó cho dưa hấu vào ép lấy nước.

Có thể cho dưa hấu vào máy xay sinh tố xay thật nhuyễn. Sau đó lấy một miếng vải sạch hay một rây lưới có mắt nhỏ lọc lấy phần nước dưa.

Bước 3: Làm thạch

Bạn trộn 150g đường và 1 gói bột rau câu.

Đun sôi 300ml nước, sau đó cho hỗn hợp bột và đường vào, vừa cho vừa quấy đều để bột không vón cục và đun sôi khoảng 5-8 phút.

Cuối cùng đổ phần nước dưa hấu đã lọc vào hỗn hợp bột rau câu vừa đun rồi đổ vào khuôn dưa, đợi cho nước dưa hấu trong khuôn nguội thì cho vào ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 4 tiếng. Vậy là món thạch dưa hấu thơm ngon mát lạnh đang chờ đợi bạn đó.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Bột Rau Câu Konnyaku 140G, Bảng Giá 1/2021 / 2023

Mùa hè đã đến rồi, món thạch rau câu mát lạnh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình của bạn. Bột rau câu Konnyaku sẽ giúp bạn tạo ra món thạch đậm đà hương và vô cùng mát lạnh ấy một cách đơn giản và dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột rau câu Konnyaku là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nguyên liệu tạo nên sản phẩm được chọn lọc kĩ càng bởi các chuyên gia trong ngành thực phẩm, quy trình chế biến khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được giám sát nghiêm ngặt, bởi vậy mà không gây hại với sức khỏe người tiêu dùng.

Bột rau câu pha sẵn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác người dùng. Bạn dễ dàng chế biến rau câu hương trái cây và sữa đặc trưng, làm món tráng miệng sau các bữa tiệc hay bữa ăn trong gia đình.

Sản phẩm không chứa các chất độc hại, chất bảo quản, phẩm màu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm được đóng hộp tiện lợi, giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng được nhiều lần.

Sản phẩm có thành phần từ bột rau câu chất lượng, là món ăn được yêu thích bởi tính mát và hương vị thơm ngon cho mùa hè. Rau câu sẽ có độ giòn, ăn vào có cảm giác sừn sựt và cho màu sắc trong suốt rất đẹp.

Hướng dẫn sử dụng:

Cho 22g bột vào 540g đường trộn đều.

Đun sôi 2 lít nước, cho hỗn hợp đã trộn vào nước đang đun sôi, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đã hòa tan khoảng 5 phút.

Sau khi nấu xong cho 1 gói bột chua và hương trái cây vào khuấy đều và đổ vào khuôn, để nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh đến khi thạch đông lại là có thể dùng được.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Giá Bột rau câu Konnyaku 140g mới nhất

BỘT RAU CÂU PHA SẴN KONNYAKU 140G bán tại Shopee giá 17.000₫

BỘT RAU CÂU PHA SẴN AGAR KONNYAKU 3K 140G – bothach140g bán tại Sendo giá 17.000₫

Bột Rau Câu Konnyaku 3K (140g) bán tại AeonEshop giá 14.500₫

Cách Làm Rau Câu Giòn, Rau Câu Dẻo Ngon Bằng Bột Rau Câu Tại Nhà / 2023

Có thể thấy hiện nay món rau câu đã khá phổ biến trong nhiều thực đơn của các bữa tiệc cũng như tại gia đình. Rau câu không chỉ ngon, dễ ăn đối với mọi người từ trẻ em cho tới người lớn mà việc trong bữa tiệc luôn có những dĩa rau câu được trang trí đẹp mắt cũng khiến cho người ăn cảm thấy hài lòng hơn.

1. Nguyên liệu làm món rau câu

Đầu tiên là bột làm rau câu dẻo : Có nhiều loại bột rau câu nhưng theo mình nghĩ các bạn nên chọn loại bột rau câu dạng bột vì loại này dễ tan trong nước, lúc bạn làm sẽ hạn chế được việc không đúng liều lượng hoặc khó làm. Hơn nữa loại này cũng khá dễ tìm trên thị trường và hầu như được nhiều người sửa dụng. Theo kinh nghiệm của mình thì các bạn nên chọn loại có trọng lượng lớn vì như thế sẽ giảm được tiền mua nữa nha.

Một số nhãn hiệu bột rau câu dẻo mà các bạn có thể sử dụng vừa đảm bảo vừa không sợ hàng kém chất lượng như: Bột rau câu Jelly Hoàng Yến, Bột rau câu con cá dẻo, Konnyaky jelly power.

Thứ hai là bột rau câu giòn: Cũng tương tự như bột rau câu dẻo mình đã giới thiệu ở trên, các bạn có thể sử dụng nhữ loại bột rau câu giòn như: Bột rau câu agar-agar, Bột rau câu Việt Xô.

2. Cách sử dụng bột rau câu hiệu quả khi làm rau câu tại nhà và cách làm

Đối với rau câu dẻo

– Tỷ lệ bột rau câu với nước: Các bạn có nhiều phương án để áp dụng tỷ lệ nước- bột trong nhiều trường hợp hay muốn độ dẻo của rau câu nhiều hay ít. Mình sẽ chỉ ra một vài tỷ lệ cụ thể nha, Ví dụ như: 10g bột câu dẻo có thể dùng 600-800ml nước hoặc 1 lít, 1.5 lít, 2 lít.

– Tuy nhiên nếu như các bạn muốn tạo thêm độ hấp dẫn của món rau câu bằng các hương liệu như cà phê, sữa,… thì lượng nước phải giảm bớt nha. Công thức mà mọi người thường áp dụng nhất là đun 2 gói bột rau câu(10g/ gói) với 3.5l nước lọc ,phần còn lại dành cho chất tạo màu tự nhiên (khoảng 500ml).

– Cách nấu: Đối với bột rau câu dẻo các bạn nên đun sôi nước rồi mới từ từ rắc từng chút một bột rau câu vào nồi nước sôi, đồng thời khuấy đều. Cứ vừa rắc vừa khuấy cho đến khi hết gói bột rau câu thì vẫn không ngừng khuấy cho tan hẵn sau đó thêm đường vào khuấy tan là có thể cho ra khuôn.

Đối với rau câu giòn

– Ví dụ: Trên bào bì gói bột rau câu giòn 50g thì thường hướng dẫn pha với 2.5 lít nước lọc. Nhưng theo kinh nghiệm thực tế thì nếu giảm lượng nước xuống 1.5 lít thì các thợ nấu đám cho rằng rau câu làm ra sẽ giòn hơn. Nếu có thêm phụ liệu tạo màu và hương kể trên thì khi đun cũng không giảm dưới 1.5 lít nước/ 50g bột rau câu.

3. Bí quyết để đổ rau câu được ngon hơn

– Khi nấu rau câu tại nhà: Để món rau câu ngon và hương vị đậm đà khi ăn thì các bạn nên chú ý rằng khi nấu các bạn chỉ nên nấu phần bột từ gói bột mà không thêm bất cứ hương liệu gì, chỉ khi phần bột ray câu đã tan hết và phần nước sôi lên các bạn mới bỏ thêm hương liệu rồi khuấy đều và cho ngay ra khuôn.

– Khi đổ rau câu ra khuôn: Nếu bạn muốn làm món rau câu với nhiều lớp khác nhau thì một điều nên chú ý chính là bạn chỉ nên đổ lớp thứ 2 lên trên lớp thứ 1 với điều kiện lớp rau câu thứ nhất đã hơi cứng lại. Vì nếu không 2 lớp rau câu sẽ bị hòa trộn lại với nhau. Dĩ nhiên bên nào nhiều nguyên liệu hơn thì chắn chắn sẽ bị chìm xuống dưới. Nhưng tất nhiên là không phải khi lớp rau câu thứ nhất đã hoàn toàn đông cứng vì như vậy lúc lấy ra khỏi khuôn, các lớp này sẽ bị tách ra riêng lẽ trông không tốt chút nào.

– Nên nấu từng mẻ nhỏ và vừa: Đây là điều quan trọng nha. Vì nếu các bạn muốn nhanh chóng nấu nhanh khi phải phục vụ một bữa tiệc lớn. Nhưng thật không may nếu như có vấn đề xảy ra, nồi rau câu không được cho vào khuôn kịp thời chắc chắn sẽ dễ đông, việc khuấy một lượng lớn bột rau câu cũng không phải là điều dễ dàng hoặc khi nấu với dung tích lớn những phần bột không đánh tan hết tất nhiên vón cục và món rau câu đó sẽ không ngon được.

Từ những gì mà Mâm cơm Việt đã chia sẽ ở trên, hi vọng nó sẽ bổ ích cho các bạn cũng như giúp các bạn có thể hoàn thành được món rau câu ngon và hấp dẫn nha. Khi chuẩn bị cho một bữa tiệc lớn các bạn hãy làm như những gì mình hướng dẫn nha.

Cách Nấu Rau Câu Từ Rong Biển / 2023

Như chúng ta đã biết rau câu và rong biển là hai loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe của con người.

Bên cạnh đó rau câu giúp làm đẹp da do có collagen thực vật, không làm tăng cân mà lại là thực phẩm giúp giải nhiệt tốt. Rau câu rong biển là một loại thực phẩm được mọi người ưa thích.

Với nguồn gốc được lấy từ biển đem lại cho người ăn một cảm giác chân thật hơn so với các loại rau câu đã được đóng gói khác. Vì thành phần của nó 100% từ rong biển trắng hay còn gọi là rau chân vịt.

Rong biển được lấy về từ biển, không thể nuôi trồng nhân tạo và phơi khô. Vì vậy mà rau câu rong biển được coi là một thực phẩm mát và tốt cho sức khỏe nhất trên thị trường trong tất cả các loại rau câu.

Rong biển là một loại thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, nhiều khoáng chất và các vitamin… Rong biển không chứa chất béo, có thể ức chế sự hấp thu cholesterol, bệnh mỡ cao trong máu và bệnh động mạch vành.

Rau câu rong biển vừa ngon mát lại dễ làm, thích hợp thưởng thức trong ngày nắng nóng. Rau câu rong biển là một loại thực phẩm được nhiều người ưa thích. Với chiết suất được lấy từ biển đem lại cho người ăn một cảm giác khác so với các loại rau câu khác. Bởi thành phần của nó 100% từ rong biển. Được lấy về và phơi khô.

Rau Câu Rong biển là một loại rong bien mọc và sinh sống dưới biển, được thu hái và làm sạch, sau đó sẽ được ướp muối và phơi để bào quản được tốt hơn. Rau câu rong biển trắng rất ngon, giòn, mềm, rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Đặt biệt là người già, trẻ nhỏ, bà mẹ mang thai và cho con nhỏ bú. Vì vậy mà rau câu rong biển được coi là một thực phẩm mát và tốt cho sức khỏe nhất trong các loại rau câu.

Với cách nấu rau câu rong biển khô ngon tại nhà bạn chỉ cần các nguyên liệu và công thức đơn giản sau:

Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món rau câu từ rong biển này:

200gram rau câu chân vịt khô

1 trái chanh

Đường phèn (có thể dùng đường khối, đường cát vàng, hoặc đường trắng)

Cách nấu rau câu rong biển khô ngon một cách đơn giản:

Bước 1: Sơ chế rong biển và nguyên liệu

Bước 2: Ngâm rau câu chân vịt khô vào nước từ 1 giờ trở lên, cũng có thể để qua đêm (nên ngâm nhiều nước, khi nấu sẽ mau hơn). Cho rau câu đã ngâm nở ra và làm sạch sỏi đá, san hô thì tiến hành nấu

Bước 3: Lúc ngâm cắt quả chanh, lấy nước cốt đổ vào nước ngâm, nhằm mục đích là để chanh khử mùi tanh đặc trưng trong rau câu chân vịt.

Chú ý nếu khi ngâm lượng nước nhiều thì cho lượng nước cốt chanh nhiều, ngâm ít thì lượng cho lượng nước cốt chanh vào ít.

Chanh trong cách nấu rau câu rong biển khô này giúp rong biển trắng hơn nữa đó.

Bước 4: Nấu rau câu rong biển với các bước đơn giản

Bước 5: Các bạn nấu một nồi nước sôi sau đó cho rong biển vào nấu, vừa nấu các bạn chú ý lửa vừa và vớt bọt trên bề mặt để rau câu ngon hơn.

Lượng nước đổ xấp xấp rau câu, không quá nhiều cũng không quá ít. Nếu đổ nước quá ít rau câu sẽ rất cứng, nếu đổ nước quá nhiều rau câu sẽ không đông.

Nấu với lượng lửa vài phải cho đến khi sôi thì hạ lửa, khuẩy đều

Bước 6: Sau khi sôi khoảng 5 phút các bạn bắt đầu cho đường phèn và gừng đã thái sợi vào rồi tắt bếp.

Bước 7: Cho vào chén để nguội rau câu sẽ tự đông lại. Có thể dùng ngay hoặc bỏ tủ lạnh dùng dần.

Các bạn nấu khoảng 30 phút khi thấy rong biển đã rục thì các bạn tiến hành lọc sát lấy nước. Cho vào chén để nguội rau câu sẽ tự đông lại.

Bước 8: Có thể dùng ngay hoặc bỏ tủ lạnh dùng dần. Khi đó rong biển sẽ đông lại thành rau câu.

Mẹo nhỏ trong cách nấu rau câu bằng rong biển khô:

Tùy theo sở thích của các bạn mà đổ nước nhiều ít khi nấu. Và nhớ cho gừng vào thì nó mới tạo ra hương vị đặc trưng

Nên nấu với đường phèn thì rau câu ăn có vị ngọt thanh rất ngon, nếu không có đường phèn sử dụng đường cát vàng cũng rất ổn.

Nếu sử dụng rau câu khô thì nên ngâm lâu trong nước, và nhớ rữa, lọc bỏ sỏi đá thật kỹ, nếu không khi nấu sạn sẽ đọng ở dưới nồi và khi cho vào chén nhớ bỏ lớp mỏng dưới đáy nồi (tránh sỏi đá sót lại).

Cuối cùng các bạn chỉ cần cắt rau câu rong biển vừa ăn cho vào ly hoặc chén và cho một tí đường, nặn 1 tí chanh hoặc tắc và đá. Thì các bạn đã có một ly rau câu rong biển thơm ngon rồi đấy.