Top #10 ❤️ Cách Nấu Rau Khoai Lang Xào Tỏi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Abbankevents.com

Hướng Dẫn Cách Làm Món Rau Khoai Lang Xào Tỏi Ngon Nức Nở !

Bí Quyết Nấu Canh Rau Khoai Lang Chín Mà Vẫn Xanh Ngon.

Rau Khoai Lang Có Tác Dụng Gì Cho Sức Khỏe ?

Canh Rau Khoai Lang Nấu Tôm Món Ăn Ngon Đơn Giản Hấp Dẫn

Cách Nấu Chè Khoai Lang Sữa Đậm Đà Vị Xưa Cho Ngày Đông Ấm Áp

Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Bằng Khoai Lang Tím Ngon Bùi Tại Nhà

Hướng dẫn cách làm món rau khoai lang xào tỏi ngon nức nở:

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Rau lang: 1 mớTỏi: 2 củ, bột nêm, nước mắm ngon, dầu ăn

Phần thực hiện:

Bước 2: Đun sôi 1 nồi nước rùi cho rau vào trần cho tái rùi vớt rau ra, ngâm ngay vào bát nước đá lạnh để cọng rau được xanh và giòn nhá Bước 3: Cho chảo lên bếp. Đợi chảo nóng thì cho khoảng 3-4 thìa dầu ăn vào trong chảo. Đợi dầu nóng thì các nàng trút tỏi bằm vào, đảo đều liên tay trên lửa vừa để tỏi được phi thơm nức, đảo liên tay để tỏi không bị cháy nhá. Tiếp đó, cho rau khoai vào đảo đều trên lửa vừa.

Nêm thêm bột nêm vào, các nàng chỉ nêm vừa phải, không nên nêm đậm quá nhá. Đảo rau nhẹ tay cho khỏi nát. Để món rau khoai lang xào tỏi được thơm ngon, đậm đà, đặc biệt hơn thì các nàng đem hòa chút mẻ với với nửa bát con nước sau đó lọc lấy phần nước, bỏ bã. Khi xào rau gần chín thì các nàng cho chút mẻ vào chảo đảo đều cho vị chua ngấm, khoảng 2 phút là món rau khoai lang xào tỏi hoàn thành

Rau chín các nàng trút ra đĩa, trút phần tỏi lên phía trên cho đẹp mắt. Rau khoai lang xào tỏi thơm nức, giòn ngon có vị chua thanh nhè nhẹ rất đặc biệt ngon miệng. Món khoai lang xào tỏi đơn giản, dân dã nhưng có sức hấp dẫn lạ kỳ. Chúc cả nhà thành công và ngon miệng nhá

.Theo Iunauan

Bánh trung thu nướng tại gia, chồng nhồi bột, vợ xào nhân

Bánh mặt trời, bánh sao, bánh mùa xuân, bánh mùa hạ… Từ cổ chí kim chưa có thứ bánh nào được mang các tên như thế. Duy bánh trung thu, bánh “Mặt trăng” là được hưởng vinh dự này.

Bánh trung thu Trăng sáng miền quê

Hơn thế nữa, cứ độ thu về thiên hạ nôn nao chờ đón, nhà nhà ít nhất cũng phải có một hai cái mới thỏa lòng. Với các bà, các chị thì đây là dịp trổ tài nấu nướng.

Ngày làm bánh trung thu luôn là giờ khắc rộn ràng thuở bé thơ của mọi em bé. Khác với nhiều lầm tưởng, bánh trung thu làm không khó, dễ và rất ít tốn thời gian. Khâu quan trọng chính là vỏ bánh phải mềm mại, sắc nét. Bí quyết ở chỗ sau khi nhồi cần ủ cỡ nửa tiếng hay một giờ tùy thời tiết nóng lạnh cho bột dậy lên.

Ấm cúng làm sao không khí cả nhà quây quần, người xắt mứt chanh, đu đủ, lạp xưởng, người ngào đậu xanh. Tiếng cắn hạt dưa tí tách giòn giã hòa chung tiếng cười nắc nẻ của lũ trẻ lăng xăng kế bên chờ bóc lủm chút chút, thò tay bé tí nặn hình con chim, con heo.

Mùi nước hoa bưởi, rượu mai quế lộ… lan tỏa bảng lảng từ chảo nhân thập cẩm, nhân đậu xanh mới hấp dẫn lạ thường. Từng miếng bột trắng ngà tròn trịa khéo léo được cán mỏng dần, mỏng dần bao bọc viên nhân óng ánh đỏ thịt gà quay xé tơi, mứt bí trong vắt, trứng vịt muối vàng ươm. Nín thở phập phồng, bà con chụm đầu cùng đợi giây phút long trọng theo nhịp gõ “cốc cốc”, chiếc bánh xinh xắn tung tăng rồng phượng uốn lượn rơi ra khỏi khuôn gỗ.

Nguyệt cung nhìn gần xù xì bao nhiêu thì bánh mới xuất lò cũng thô ráp như vậy. Nhưng thật lạ kỳ tựa vầng trăng rằm tỏa rạng, sau khi phết lớp lòng đỏ trứng pha nước màu kho cá, vỏ bánh bóng loáng đỏ đồng, rực rỡ lóng lánh huyền ảo bắt mê.

Ai từng nếm bánh trung thu ở nhà làm rồi thì khó lòng quên được. Chưa cầm lên mà xiết bao mỹ vị mê hồn nồng nàn đưa hương ngất ngây. Nếm nhẹ miếng nhỏ thôi ôi vỏ bánh mịn màng âu yếm, ngọt ngào bùi béo xiết bao. Nhân thập cẩm hạt dưa giòn giòn, mứt cam, mứt tắc chua chua, thanh tao phao phao cả miệng, mặn mà trứng muối gà quay…

Nhân đậu xanh tinh khiết dịu dàng tan nhanh thấm khoan thấm khoái vào người. Bánh trung thu tại gia ít khi nào biếu tặng cho ai vì quá ngon, công phu, họa chăng chỉ dăm họ hàng thân thiết lắm mới được mời lấy thảo vài cái.

Đêm trăng rằm sáng lồng lộng ánh ngà ngọc, các em nhỏ tay cầm đèn con cá, con tôm nến cháy lập lòe bu quanh mâm cỗ. Hương bánh theo gió hiu hiu phảng phất, từng chiếc bánh phản chiếu ánh trăng lập lòe tựa muôn ngàn vì sao tụ lại.

Bánh trung thu là loại bánh cực kỳ dinh dưỡng, tụ tập toàn thức giàu calori. Theo phân tích của Ủy ban Phát triển sức khỏe Singapore: “Bánh nướng trung thu 4 trứng chứa khoảng 975 calo và 46gr đường, bằng một nửa lượng calo cho một ngày của người lớn”.

Thường ai cũng ngại bánh trung thu gây béo phì và nhất là vấn đề an toàn thực phẩm khi mua ngoài, nhận quà biếu. Đâu biết được bánh đã để bao lâu rồi? Quá trình sản xuất có tuyệt đối sạch sẽ hay không?

Nhưng qua cả ngàn năm, bao quốc gia châu Á, Nhật, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Việt Nam chúng ta vẫn lưu truyền hết đời này tới đời khác chứng tỏ sức hấp dẫn của bánh trung thu là vô cùng mạnh mẻ

Tết Trung thu không thể vắng bánh trung thu. Hơn thế nữa, đây là dịp bồi bổ cho các em bé kén ăn, người ốm yếu. Có chăng là ta nên biến tướng từ vị ngọt của bánh sang những chiếc bánh có ích hơn cho sức khỏe.

Còn nếu túi tiền có hạn thì tại sao ta không tự làm ở nhà trăm phần trăm an toàn cho dạ dày, ngon, rẻ, chất lượng. Một ngày hội tràn ngập tình cảm gia đình sẽ khắc ghi mãi trong lòng trẻ thơ, gắn kết thêm hạnh phúc là điều nên làm lắm chứ. Chồng nhồi bột, vợ xào nhân, con líu tíu hụ hợ, có bức tranh nào yêu thương nồng đượm hơn thế được nhỉ.

Theo Tuoitre

Cách Làm Rau Lang Xào Tỏi Đơn Giản, Nhanh Chóng Và Thơm Ngon

Món Ăn Ngon Dễ Làm: Khoai Lang Rim Đường

Cách Làm Khoai Lang Rim Đường { Daigaku Imo }

Cách Làm Mứt Khoai Tây Trắng Khô Rim Đường Ngày Tết 2022

Cách Làm Mứt Khoai Môn Rim Đường Ngon Ngày Tết 2022

Cách Làm Rau Lang Xào Tỏi Đơn Giản, Nhanh Chóng Và Thơm Ngon

Hướng Dẫn Cách Làm Món Rau Khoai Lang Xào Tỏi Ngon Nức Nở !

Bí Quyết Nấu Canh Rau Khoai Lang Chín Mà Vẫn Xanh Ngon.

Rau Khoai Lang Có Tác Dụng Gì Cho Sức Khỏe ?

Canh Rau Khoai Lang Nấu Tôm Món Ăn Ngon Đơn Giản Hấp Dẫn

Cách Nấu Chè Khoai Lang Sữa Đậm Đà Vị Xưa Cho Ngày Đông Ấm Áp

Cách làm rau lang xào tỏi là cách làm được nhiều người tìm kiếm và thực hiện vì đây món ăn dân giã vừa tốt cho hệ tiêu hóa vừa giàu vitamin lại vô cùng đơn giản, dễ làm. Ngoài xào tỏi, chúng ta còn có món rau lang xào mẻ hay luộc.

Cách làm rau lang xào tỏi

Nguyên liệu cách làm món rau lang xào tỏi

Rau lang

Tỏi

Gia vị: hạt nêm, nước tương, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn…

Các bước làm rau lang xào tỏi

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Cách nhặt rau lang để rau lang mềm, không cứng và khi xào rau khoai lang với tỏi được ngon chuẩn đó là chỉ lấy phần ngọn non và những lá bánh tẻ của rau, nếu lấy lá già hay giặt quá sâu sẽ khiến rau bị dai, xơ, không ngon. Rau lang rửa sạch, vớt ráo nước.

Tỏi khô băm nhỏ.

Bước 2 : Chần rau

Cách xào rau lang xanh ngon, không bị đen và bóng đó là chần sơ rau với chút muối và dầu ăn. Chần thật nhanh rồi vớt rau ra rổ cho ráo nước.

Bước 3 : Xào rau lang

Cách làm rau lang xào tỏi khá đơn giản, các bạn bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi với dầu ăn, cho rau vào xào, nêm nếm gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp. Lưu ý là xào rau nhẹ nhàng và nhanh tránh làm rau bị nát, nhừ và đổi màu.

Cách xào rau khoai không bị đen đó là xào thật nhanh tay và cũng cho dầu ăn nhiều một chút để rau bóng đẹp và không bị khô.

Cách làm rau lang xào mẻ

Nguyên liệu làm rau lang xào mẻ

Cách làm rau lang xào mẻ

Bước 1 : Sơ chế nguyên liệu

Rau lang nhặt lấy ngọn non, lá bánh tẻ, rửa sạch, để ráo.

Tỏi lột vỏ, băm nhỏ.

Lọc mẻ lấy nước.

Bước 2: Chần rau lang

Để cách xào rau xanh các bạn nên chần qua rau với nước sôi có ít muối và dầu ăn. Vớt ra để ráo.

Bước 3: Xào rau lang với mẻ

Cách xào rau lang xanh ngon đó là sau khi phi thơm tỏi với dầu ăn, cho rau vào đảo đều và nhẹ nhàng. Nêm nếm vừa miệng rồi cho nước mẻ vào xào với lửa lớn thật nhanh rồi tắt bếp.

Cách xào rau khoai không bị đen quan trọng nhất là thời gian và cách dùng lửa, Vì sau đã chần qua nên chín rất nhanh, nếu xào lửa nhỏ rau sẽ bị nhũn và đổi màu.

Bước 4: Hoàn thành món rau lang xào mẻ

Sau khi rau chín cho rau ra đĩa là chúng ta đã hoàn thành món rau lang xào mẻ thơm ngon ăn kèm với cơm ngon tuyệt rồi.

Món Ăn Ngon Dễ Làm: Khoai Lang Rim Đường

Cách Làm Khoai Lang Rim Đường { Daigaku Imo }

Cách Làm Mứt Khoai Tây Trắng Khô Rim Đường Ngày Tết 2022

Cách Làm Mứt Khoai Môn Rim Đường Ngon Ngày Tết 2022

Cách Làm Mứt Khoai Lang Rim Đường Ngon Cho Ngày Tết 2022

Rau Khoai Lang Có Tác Dụng Gì Cho Sức Khỏe ?

Canh Rau Khoai Lang Nấu Tôm Món Ăn Ngon Đơn Giản Hấp Dẫn

Cách Nấu Chè Khoai Lang Sữa Đậm Đà Vị Xưa Cho Ngày Đông Ấm Áp

Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Bằng Khoai Lang Tím Ngon Bùi Tại Nhà

Các Cách Nấu Chè Khoai Lang Ngon Bổ Dưỡng

Cách Nấu Chè Chuối Khoai Lang Ngon Hết Sẩy Cho Gia Đình Cùng Thưởng Thức

Rau khoai lang có tác dụng gì cho sức khỏe ?

Rate this post

Rau khoai lang (rau lang) được biết đến là loại rau dân dã trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, loại rau này thường được trồng phổ biến ở các vùng quê dùng làm thức ăn cho lợn, tuy nhiên bạn không ngờ rằng nó còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người mà không phải ai cũng biết. Vậy ăn rau khoai lang có tác dụng gì cho sức khỏe ?

Rau khoai lang có tác dụng gì cho sức khỏe ?

Rate this post

LỢI ÍCH SỨC KHỎE TỪ RAU KHOAI LANG

Chống béo phì:Ăn khoai lang giảm cân không ? Rau khoai lang có nhiều chất xơ, khi ăn sẽ cho bạn có cảm giác no lâu, làm bạn không có cảm giác đói. Trong thời gian ăn kiêng, bạn nên bổ sung món rau lang luộc vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp cho quá trình giảm cân trở nên hoàn hảo hơn.

Tốt cho người tiểu đường: Trong ngọn rau lang có chất gần giống insulin, tác dụng làm giảm đường huyết, do đó trong bữa ăn của người bị tiểu đường nên có món rau này. Lưu ý là chỉ nên dùng rau, không dùng củ vì củ lang có chứa nhiều tinh bột, tinh bột sẽ làm cơ thể mập hơn.

Lợi sữa: Với những bà mẹ đang cho con bú mà ít sữa, muốn có nhiều sữa hơn, nên dùng rau lang xào với thịt heo ăn sẽ có tác dụng rất hiệu quả..

Trị buồn nôn, ốm nghén: Trong rau khoai lang chứa nhiều vitamin B6, có tác dụng giảm buồn nôn đối với phụ nữ mang thai trong thời kỳ đầu (thường bị ốm ghén), hoặc hay nôn ọe, ăn uống không ngon hoặc chán ăn.

Nhuận tràng: Rau khoai lang tươi luộc chín có tác dụng nhuận tràng. Rau khoai lang có vị ngọt, mát, nhờ chứa nhiều chất xơ nên giúp nhuận tràng rất hay.

Thận âm hư, đau lưng mỏi gối: Lá khoai lang tươi non 30 g, mai rùa 30 g, sắc kỹ lấy nước uống.Củ và rau khoai lang là vị thuốc phòng chữa bệnh đã được dùng từ lâu trong dân gian, có nơi gọi nó là ” sâm nam “.

Trị mụn: Lá khoai lang giúp hút mủ nhọt đã vỡ bằng cách dùng lá khoai lang non, đậu xanh, thêm chút muối và giã nhuyễn, bọc vào vải đắp vào vết mụn.

Quáng gà: Lá khoai lang non xào gan gà hoặc gan lợn

Trị bệnh zona (bệnh giời leo): Lá rau lang tươi đủ dùng, một ít băng phiến. Băng phiến tán bột, giã nát cùng với rau lang, đắp lên chỗ bị bệnh.

Lưu ý khi dùng khoai lang

Không nên ăn rau khoai lang lúc quá đói vì khi đó đường huyết đã thấp, lại làm hạ đường huyết gây thêm mệt mỏi cho cơ thểt. Không dùng rau lang còn sống để chữa táo bón, vì rau lang sống có tính chát nên sẽ có tác dụng ngược lại là gây táo bón.Cũng không nên dùng rau lang quá nhiều mà nên dùng xen kẽ với những loại rau khác để bổ sung thêm các loại vitamin, khoáng chất khác.

Không ăn thường xuyên rau lang vì chứa nhiều calci có thể gây sỏi thận. Nên ăn kèm đạm động vật, thực vật để cân bằng thành phần dưỡng chất.

Khi luộc rau lang để ăn và chữa bệnh, nên lấy nước thứ hai vì nước thứ nhất thường chát và hăng.

MÓN NGON TỪ RAU LANG

Rau lang là loại rau của quê nhà, nó có vị thanh mát, đồng thời rất dễ nấu và không tốn nhiều thời gian.

– Hành khô, muối, hạt nêm, hạt tiêu.

Cách làm

– Tôm bóc nõn rút chỉ đen trên thân tôm, rửa sạch để ráo, dùng cối giã thô tôm.

– Rau lang nhặt lấy cọng non, bỏ phần cọng già, rửa sạch để ráo.

– Đun nóng một ít dầu ăn ở nồi, phi hành thơm, cho tôm vào xào chín, nêm vào một ít muối. Cho nước vào vào nồi, nấu sôi.

– Cho rau lang vào nấu cùng, nêm nếm gia vị cho vừa ăn, rồi tắt bếp. Múc canh ra tô dùng nóng với cơm.

Ngoài món ăn dân dã là rau lang luộc chấm nước nước mắm thì món canh rau lang với tôm sẽ đem lại cho bạn vị thanh mát, giải nhiệt cơn nóng ngày hè.

Rau khoai lang xào tỏi thơm lừng, vị bùi bùi ngầy ngậy, lại chấm với nước mắm tỏi ớt cay cay thì bữa cơm giản dị nhưng lại “hết veo” đấy.

Bột nêm, xì dầu, nước mắm

Cách làm:

Rau khoai lang nhặt lấy ngọn non, rửa sạch. Nếu lấy ngon hoặc lá già sẽ bị dai.

Đun nước sôi chần rau chín tái rồi vớt ra, cho vào rổ cho ráo nước.

Nếu sợ rau nhũn thì bạn ngâm rau trở lại vào nước lạnh trong ít phút.

Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, phi thơm 1 thìa tỏi băm.

Cho rau vào xào, nêm bột nêm, chỉ nêm vừa phải không nên đậm.

Đảo rau nhẹ tay cho khỏi nát.

Rau chín cho lên đĩa. Pha nước mắm tỏi ớt hoặc chấm rau với xì dầu rất ngon

Bí Quyết Nấu Canh Rau Khoai Lang Chín Mà Vẫn Xanh Ngon.

Hướng Dẫn Cách Làm Món Rau Khoai Lang Xào Tỏi Ngon Nức Nở !

Cách Làm Rau Lang Xào Tỏi Đơn Giản, Nhanh Chóng Và Thơm Ngon

Món Ăn Ngon Dễ Làm: Khoai Lang Rim Đường

Cách Làm Khoai Lang Rim Đường { Daigaku Imo }

Cách Nấu Chè Chuối Khoai Lang

Cách Nấu Chè Chuối Đậu Xanh Ngon Mát Cho Mùa Hè

Cách Làm Chè Chuối Chưng Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Cho Mùa Hè

Cách Làm Thịt Bò Kho Gừng Ngon Nhức Nách

Cách Nấu Bò Kho Gừng Sả, Bắp Bò Kho Gừng Kiểu Bắc Ngon

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Nấu Bò Kho Ngon Đơn Giản Dễ Làm

Nguyên liệu nấu chè chuối khoai lang

– Chuối chín vàng: 4 quả. Lưu ý: để nấu chè ngon nhất thì bạn nên dùng chuối sứ.

– Nước cốt dừa: 400 – 500 ml

– Bột báng: 100 gr

– Khoai lang: 1 củ

– Đường vàng: ½ chén

– Đậu phộng rang: 100 gr

– Vani: 1 ống

– Một chút muối

Cách nấu chè chuối khoai lang

Bước 1: Cách mua chuối nấu chè

Bạn có thể mua chuối tây hoặc chuối ngự, chuối sứ để nấu chè nhưng chuối tây là thích hợp nhất, hơn nữa cũng dễ mua vì bán ở khắp mọi nơi. Khi mua chuối nấu chè, bạn chọn chuối vừa chín tới để món chè ngọt thơm. Nếu mua chuối chín kỹ khi nấu dễ bị nát, chuối chưa chín hẳn sẽ có vị hơi chát, khi nấu ăn không ngon. Chọn những trái có kích thước vừa phải.

Chuối hiện nay bán trên thị trường hầu hết đều là chuối ép chín, bạn nên mua chuối trong siêu thị hoặc những vựa trái cây uy tín để đảm bảo chất lượng. Nếu được thì hãy mua chuối chín vườn là ngon nhất.

Bước 2: Sơ chế nguyên liệu

– Chuối sau khi mua về thì bạn để nguyên vỏ, bỏ vào nồi luộc với chút xíu muối, rồi mới vớt ra, lột vỏm, cắt miếng xéo cho đẹp mắt. Như vậy sẽ giúp giữ được hương vị và màu trắng đặc trưng của chuối. Bạn cho chuối vào tô và ướp với 2 muỗng canh đường trong khoảng 20 phút.

Hoặc nếu mua chuối đã chín nhiều, mềm ngọt thì bạn đem bóc vỏ, nếu chuối to thì thái miếng vừa ăn, chuối nhỏ có thể để cả quả. Ướp chuối với đường trong khoảng 15 phút.

– Khoai lang gọt vỏ, rửa sạch, ngâm nước cho sạch phần nhựa bên ngoài, để ráo và cắt thành những miếng vuông vừa ăn, đem đi hấp chín. Tùy theo sở thích mà bạn có thể hấp cho khoai thiệt mềm hoặc vừa đủ để giữ lại độ giòn.

– Nước cốt dừa: Bạn có thể mua nước cốt dừa tại các cửa hàng tạp hóa, đại lý và siêu thị nhưng nếu có sẵn dừa tươi trong nhà hoặc muốn đảm bảo hơn thì có thể tự làm nước cốt dừa.

Bước 3. Nấu chè chuối khoai lang

– Cho khoảng 300 ml phần nước cốt dừa vào nồi với lượng nước tương đương, thêm chút xíu muối và nấu cho sôi lên. Nếu bạn muốn ăn ngọt, bạn có thể cho 1,5 muỗng đường vào. Khi nồi nước sôi, bạn cho chuối vào từ từ, đảo nhẹ rồi hạ lửa nhỏ nấu đến khi chuối chín mềm. Thời gian nấu khoảng 10 – 15 phút.

– Nước chè ngon nhất là không quá đặc cũng không quá loãng, có độ sánh vừa phải.

– Chuối chín đều, có độ dai nhẹ và không bị mềm bở. Nếu bạn không sử dụng chuối sứ thì trong công đoạn sơ chế, bạn nên ngâm chuối hơi lâu một chút trong nước muối để khử hoàn toàn vị chát.

– Với khoai lang: bạn có thể dùng cả khoai lang ruột vàng, khoai lang tím và khoai lang trắng để tạo nên màu sắc bắt mắt cho món chè.

– Khi luộc khoai, bạn có thể cho lá nếp vào để làm tăng hương thơm cho món chè

– Bạn có thể cho một ít bột năng khuấy với nước vào cùng công đoạn với cho chuối vào nồi để tạo độ sệt cho nước chè.

Cách Nấu Chè Chuối Nóng Ngon Không Bị Chát Với Nước Cốt Dừa

Cách Nấu Chè Chuối Khoai Lang Ngon Dẻo, Nóng Hổi

Cách Làm Chè Chuối Khoai Mì Ngon Nhất 2022

Cách Nấu Chè Chuối Nếp Cẩm Ngon Ngọt Thanh Mát

Kinh Nghiệm Nấu Chè Chuối Mềm Dẻo, Ngọt Dịu, Thơm Ngon, Không Bị Chát

🌟 Home
🌟 Top