Cách Nấu Gân Bò Nhanh Mềm

--- Bài mới hơn ---

  • Bật Mí 4 Cách Nấu Gân Bò Mềm Siêu Nhanh
  • Cách Làm Gân Bò Kho Gừng Sả, Thịt Bò Sốt Vang
  • Cách Làm Món Gân Bò Kho Gừng Bao Nhiêu Cơm Cũng Hết
  • Cách Làm Món Gân Bò Kho Gừng Sả Đậm Đà Đưa Cơm
  • Cách Nấu Gân Bò Kho Tộ Ngon Lạ Miệng
  • Cách nấu gân bò nhanh mềm

    Cách nấu gân bò nhanh mềm với rượu hoặc giấm trắng

    Cứ 1kg gân bò thì cho 2 thìa rượu trắng hoặc 1 thìa giấm trắng vào ướp cùng. Hoặc bạn có thể cho rượu hoặc giấm vào nước đun sôi trong 15 phút rồi cho gân bò vào. Gân bò sẽ nhanh mềm hơn và bạn sẽ rút ngắn được thời gian nấu.

    Cách nấu gân bò nhanh mềm bằng cách luộc trước bằng nước sôi

    Đun sôi một nồi nước, thêm một chút muối rồi cho gân bò vào luộc đến chín. Có thể sử dụng nồi áp suất để gân bò nhanh mềm hơn. Sau khi luộc xong, vớt gân bò ra xả qua với nước lạnh. Gân bò sẽ không bị dai và bề mặt bên ngoài của gân bò cũng sẽ không bị khô.

    Khi nấu món ăn với gân bò, bạn có thể cho một vài lát dứa. Dứa không những làm mất đi hương vị món ăn mà còn giúp gân bò nhanh mềm hơn, tiết kiệm được thời gian nấu.

    Cách nấu gân bò nhanh mềm với mù tạt

    Ướp gân bò cùng mù tạt trong khoảng 6-8 tiếng trước khi nấu sẽ giúp gân bò nhanh mềm hơn. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng cho các món cần ăn cay. Và cũng không nên cho quá nhiều mù tạt, vừa cay vừa làm mất hương vị của gân bò.

    Cách nầu gân bò nhanh mềm với sả

    Nguyên liệu món gân bò xào sả

    + Sả: 3 nhánh

    + Tỏi: 3 tép, gừng: 1 nhánh nhỏ

    + Hành tây: 1 củ, ớt: 3 quả

    + Dừa xiêm: 1 quả

    + Bột năng: 2 thìa, bột nghệ: 1 thìa

    + Dầu điều: 1 thìa, ngũ vị hương: 1 thìa

    + Dầu ăn, rượu trắng: 1 thìa

    + Gia vị: đường, muối, nước cốt chanh

    + Rau sống ăn kèm: xà lách, rau thơm, dưa chuột…

    Cách nấu món gân bò xào sả

    + Sả bỏ phần già, rửa sạch, băm nhuyễn phần củ, phần ngọn cắt khúc rồi đập dập. Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Tỏi bỏ vỏ, băm nhuyễn. Ớt bỏ hạt, thái lát. Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch rồi chẻ dọc thành miếng vừa ăn. Rau sống ăn kèm rửa sạch, để ráo nước.

    + Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng. Cho gừng băm, tỏi băm, sả băm vào phi thơm. Tiếp theo cho gân bò đã ướp và sả cắt khúc vào đảo đều tay.

    + Sau 5 phút, cho nước dừa vào đun đến khi sôi. Vớt bỏ phần bọt ở trên rồi đậy vung, đun lửa nhỏ, cho đến khi cạn gần hết nước. Cho thêm hành tây vào đun thêm khoảng 5 phút nữa. Hòa bột năng vào nước rồi cho vào nồi gân bò để tạo độ sánh. Cho thêm ớt thái lát vào rồi tắt bếp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Gân Bò Nhanh Mềm Ăn Lạ Miệng Thơm Ngon
  • Mẹo Nấu Gân Bò Nhanh Mềm
  • Bật Mí Cho Bạn Cách Nấu Tổ Yến Tiềm Gà Ác Thuốc Bắc
  • Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Có Tác Dụng Gì?
  • Cách Nấu Món Gà Tiềm Ớt Hiểm Thơm Ngon, Lạ Miệng Ngày Cuối Tuần
  • Cách Nấu Bún Bò Viên Cùng Gân Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Bún Bò Viên
  • Cách Nấu Bún Ốc Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Sa Tế Thần Thánh Ăn Bún Bò Huế Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Và Làm Sate Ăn Kèm Chuẩn Nhất
  • Học Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Đúng Vị Huế
  • Cách làm chè hoa quả viên bi độc đáo

    Công thức làm món cá kiếm cuộn sốt cà chua kiểu Ý sang trọng mời khách

    Nguyên liệu nấu bún bò viên và gân bò:

    – 1 kg xương ống bò

    – 1- 2 nhánh gừng

    – 1-2 củ hành tây

    – 500g thịt bò viên

    – 500g gân bò

    – Vài nhánh hành lá, rau mùi, muối, hạt nêm, chanh, đường

    – Giá đỗ, sả bằm, ớt màu hoặc ớt bột, tỏi, dầu ăn, rau thơm hay rau răm.

    Cách nấu bún bò viên và gân bò:

    Bước 1:

    – Cắt bò viên làm đôi nếu viên thịt lớn.

    Bước 2:

    – Xương ống bò, gân bò, rửa sạch, chần sơ qua nước sôi để loại bỏ tạp chất.

    Bước 3:

    – Gừng cạo sơ vỏ, hành tây bóc bỏ vỏ khô, rửa sạch, nướng gừng và hành tây cho xém cháy vỏ bên ngoài.

    – Cho gừng, hành tây, xương ống bò, gân bò vào nồi lớn, thêm nước lọc và một thìa canh muối vào đun cùng, đun sôi thỉnh thoảng hớt bỏ bọt cho sạch.

    Bước 4:

    – Hành lá, rau mùi rửa sạch, thái nhỏ.

    – Giá đỗ rửa sạch, để lên rổ cho ráo nước.

    – Rau thơm nhặt bỏ cọng, lấy lá, rửa sạch.

    Bước 5:

    – Nếu dùng bún khô, bạn ngâm bún vào âu nước lạnh khoảng 15 phút, sau đó đun nồi nước sôi, cho bún vào luộc 5 – 8 phút. Tắt bếp, đậy kín nắp nồi vì bún sẽ tiếp tục chín, đợi nguội bạn đổ bún ra âu nước lạnh và xả nước cho bún không bị dính chùm, để lên rổ cho ráo nước. Nếu dùng bún tươi, bạn dùng tay sạch rũ cho sợi bún tơi ra.

    Bước 6:

    – Đun nóng nồi nhỏ, thêm dầu điều, phi tỏi thơm, cho sả, ớt bột hay ớt màu vào nồi, thêm vào một thìa nhỏ nước mắm, một ít đường, dùng đũa đảo đều khoảng 5 phút, tắt bếp để qua một bên.

    Bước 7:

    – Phần nồi nước dùng sau khi hầm phần gân bò mềm, bạn vớt ra đĩa, thái miếng vừa ăn.

    – Tiếp tục đun nồi xương và cho phần sả đã xào ở bước 6 vào nồi xương hầm, nêm gia vị vừa ăn, đun sôi đến khi xương bò ra hết chất ngọt thì cho bò viên vào đun cùng khoảng 10-15 phút. Sau đó đun lửa thật nhỏ, khi dùng nồi nước vẫn giữ nóng trên bếp.

    Bước 8:

    – Khi dùng cho một ít bún vào tô, thêm gân bò và múc vài viên bò viên vào rắc hành là, rau mùi, chan nước dùng, dùng kèm với giá, rau thơm, chanh và ớt quả (nếu ăn cay).

    Bún bò viên và gân bò là món ăn rất khoái khẩu của nhiều người, thường dành “dằn bụng” vào buổi xế chiều hay cho bữa sáng. Vị thơm của sả và gừng hòa quyện trong nước dùng, gân bò giòn tan trong miệng, bạn có thể trổ tài để thay đổi khẩu vị cho cả nhà vào những ngày cuối tuần.

    Comments

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bún Bò Giò Heo Siêu Ngon Ăn Hoài Không Chán
  • Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Và Chuẩn Vị Của Đầu Bếp Người Huế
  • Là Lạ Bún Bò Giò Heo Đất Quảng Ngãi
  • Chia Sẻ Cách Nấu Bún Bò Giò Heo Để Bán Ngon Nhất
  • Cách Nấu Bún Bò Cay Bạc Liêu Ngon Tuyệt Vời
  • Cách Làm Nấu Ngon Soup Cá Hồi Bí Đỏ(Pumpkin Salmon Soup)

    --- Bài mới hơn ---

  • Đây Là Cách Nấu Mì Udon Thịt Heo Ngon Không Thể Cưỡng
  • Cách Nấu Chè Cốm Ngon Và Đơn Giản Nhất Tại Nhà
  • Bí Quyết Nấu Cháo Hầm Xương Cực Nhanh Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Cháo Ngon Nhất Lại Nhanh Nhừ
  • Bí Quyết Nấu Cháo Ngon, Nhừ Nhanh
  • Soup cá hồi bí đỏ(pumpkin salmon soup). This easy soup is made with pumpkin puree, chicken stock, onion, and fresh herbs. Cream is stirred in at the end for added richness. Apparently not, as I discovered while working on this easy pumpkin soup.

    This is because pumpkin is not only delicious. Pumpkin soup is satisfying and warming and it is a wonderfully comforting soup to enjoy in the fall, when the days are becoming cooler. Carved pumpkins are popular adornment near Halloween but our pumpkin soup recipes mean that you do not have to waste the tasty flesh when you carve your. Bạn có thể nấu ăn Soup cá hồi bí đỏ(pumpkin salmon soup) sử dụng 7 nguyên liệu và 5 bươc. Đây là các bước cho bạn như thế nào nấu ăn này.

    Nguyên liệu từ Soup cá hồi bí đỏ(pumpkin salmon soup)

    1. Chuẩn bị 1 tách từ nước cốt gà nhỏ.
    2. Bạn cần 2 khoanh từ bí đỏ.
    3. Bạn cần 2 muỗng từ bơ đã làm mềm.
    4. Bạn cần 3 miếng từ file cá hồi.
    5. Bạn cần từ Tiêu, gừng, bột nêm.
    6. Chuẩn bị từ Hành tây.
    7. Chuẩn bị 30 ml từ whip (có cũng được).

    It’s healthy, super creamy, and keeps you cozy. Ready for the best pumpkin soup recipe ever? This is a pumpkin soup that is suited perfectly for the fall season. And, I could actually taste the pumpkin, but to each their own. 😉.

    Soup cá hồi bí đỏ(pumpkin salmon soup) hướng dẫn

    1. Hành tây bạn bóc vỏ, rửa sạch, cắt thành từng khoanh và ngâm vào tô nước muối pha loãng để hành tây bớt hăng, sau đó vớt ra, để ráo nước. Hành lá nhặt, rửa sạch, thái nhỏ.
    2. Bạn ướp cá hồi với bột tỏi, bột ớt ngọt, ruì cho lát gừng vào nồi hấp cách thủy, khi cá đã được hấp chín thì bạn cho cá ra tô, xé miếng cá thành những miếng nhỏ, tơi..
    3. Bạn cho bơ vào một chiếc chảo, chờ cho bơ tan và nóng thì bạn cho cá hồi xé và hành tây cắt khoanh vào xào đều lên, tiếp đến bạn cho nước cốt gà vào và trộn đều, đun sôi lên. Bạn chờ cho hỗn hợp này nguội rồi cho vào máy xay sinh tố và xay thật nhuyễn..
    4. Ban cho bí xay nhuyễn cùng hỗn hợp ở bước 4 vào nồi đun sôi.Thêm whip vào luôn. Cuối cùng, bạn múc súp ra tô, rắc lên trên 1 chút hành lá thái nhỏ cho món súp thêm đẹp mắt..

    This would make a yummy Thanksgiving appetizer/soup course as well. I looked around my kitchen for a few ingredients, then created this recipe. Creamy Vegan Pumpkin SoupWell And Full. Roast Pumpkin Soup With No Cream Recipes. Pumpkin soup is one of the best comfort foods you’ll ever taste.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Sushi Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Mì Spaghetti Ngon Đúng Điệu
  • Cách Chế Biến Steak Cá Ngừ Ngon Tuyệt
  • Cách Làm Steak Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Pasta Masala Ấn Độ Đơn Giản, Ngon Mà Rẻ
  • Cách Nấu Bún Bò Viên Và Gân Bò Thơm Thơm Vị Sả Và Dai Giòn Với Gân Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Bún Bò Viên Và Gân Bò Nóng Hổi Thơm Ngon Đậm Đà Cho Bữa Sáng Đặc Biệt Cuối Tuần
  • Cách Nấu Bún Giò Heo Huế Đơn Giản, Đúng Vị Huế Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bún Bò Huế Ngon Và Đặt Trưng Của Người Huế
  • Bún Bò Chính Gốc Huế Phải Vào Sài Gòn Ăn Mới Ngon?
  • Cách Làm Bún Chả Cua Huế Ngon Đậm Đà Hương Vị Huế
  • Cách nấu bún bò viên và gân bò thơm thơm vị sả và dai giòn với gân bò

    Nguyên liệu làm bún bò viên và gân bò

    1. Xương ống bò: 1 kg
    2. Gừng: 1 – 2 nhánh
    3. Hành tây: 1 – 2 củ
    4. Thịt bò viên: 500g
    5. Gân bò: 500g
    6. Hành lá, rau mùi, muối, hạt nêm, chanh, đường
    7. Giá đỗ, sả bằm, ớt màu, ớt bột, tỏi, dầu ăn, rau thơm, rau răm

    Hướng dẫn nấu bún bò viên và gân bò

    Bước 1: Tùy kích thước của miếng thịt bò viên mà bạn có thể cắt đôi miếng thịt hoặc để nguyên tùy thích.

    Bước 2: Xương ống bò và gân bò, rửa sạch rồi chần qua với sôi để loại bỏ những tạp chất trong thịt

    Bước 4: Các loại rau thơm như hành lá, rau mùi rửa sạch rồi thái nhỏ. Giá đỗ rửa sạch và cho vào rá hoặc rổ, để ráo nước. Rau thơm nhặt bỏ cọng, lấy lá rồi rửa sạch, để ráo nước.

    Bước 5: Công đoạn tiếp theo của cách nấu bún bò viên và gân bò tại nhà bạn ngâm bún vào âu nước lạnh trong khoảng 15 phút rồi cho vào nồi nước sôi luộc khoảng 5 – 8 phút. Tắt bếp, đậy kín nắp để bún tiếp tục chín rồi đợi nguội và đổ bún và âu nước lạnh, xả với nước sạch để bún không bị dính vào với nhau rồi để ráo nước.

    Nếu bạn dùng bún tươi thì chỉ cần dùng tay rũ bún để cho sợi bún tơi ra.

    Bước 7: Sau khi phần gân bò mềm thì bạn vớt ra đĩa và thái miếng vừa ăn. Nồi nước dùng đó tiếp tục đun và cho thêm sả đã xào vào, nêm gia vị cho vừa ăn, đun sôi đến khi xương bò nhừ thì cho bò viên vào đun thêm khoảng 10 – 15 phút nữa và vặn nhỏ lửa, để giữ nồi nước dùng luôn nóng trên bếp.

    Bước 8. Kết thúc quy trình nấu bún bò viên và gân bò bằng cách bạn cho ít bún vào tô, thêm gân bò, bò viên và chút hành lá, rau mùi, giá đỗ và nước dùng vào và ăn kèm với rau thơm, chanh và ớt quả.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Lớp Học Nấu Ăn: Bún Bò Cay Bạc Liêu
  • Cách Nấu Bún Bò Cay Bạc Liêu Bằng Nồi Nấu Phở Điện
  • Bún Bò Sốt Vang Nóng Hổi Vào Bữa Sáng
  • Mẹ Chồng Tôi Có Cách Làm Bún Bò Xào Ngon Vô Địch, Chưa Từng Ai Có Thể “vượt Mặt”!
  • Cách Nấu Bún Bò Xào Miền Nam Đơn Giản
  • Cách Làm Canh Gân Bò Nấu Dưa

    --- Bài mới hơn ---

  • Đã Miệng Với 5 Món Ngon Cùng Gân Bò Cực Hấp Dẫn Lai Rai Cuối Tuần ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Bò Nấu Sốt Vang Cho Ngày Cuối Tuần
  • Chân Giò Hầm Giấm Đen Kiểu Tàu
  • Cách Nấu Lagu Giò Heo Ngon Ngất Ngây, Thưởng Thức Lagu Giò Heo Ngon Ngất Ngây
  • Chia Sẻ Cách Làm Thịt Chân Giò Hầm Siêu Ngon Đúng Vị
  • Gân bò hầm mềm ngon nấu với dưa cải, cà chua sẽ là món ăn hấp dẫn trong bữa cơm gia đình bạn.

    Chuẩn bị nguyên liệu làm canh gân bò nấu dưa:

    • 6 lạng cải chua, rửa cho sạch và bớt chua, để ráo nước
    • 3 lạng cà chua
    • nửa kí thịt gân bò
    • Đầu hành lá, ngò

    Sơ chế nguyên liệu:

    + Cắt bắp bò theo chiều ngang thành miếng to, dày khoảng 0,7 – 1cm.

    + Gân bò cắt khối to.

    + Cải chua cắt vừa ăn (hoặc hơi to).

    + Cà chua cắt múi cam.

    Các bước nấu canh:

    1. Làm nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho vài tép hành đập dập vào xào thơm, cho nửa lượng cà và thịt vào xào săn thịt, nêm 1 muỗng canh nước mắm, 1muỗng canh đường, đảo đều.

    2. Cho thịt xào săn vào nồi áp suất, thêm nước cho xăm xấp thịt, đậy kín. Đun sôi (nghe tiếng reo) thì hạ lửa đun thêm 10 phút. Tắt bếp, đợi nước trong nồi hết reo là được.

    Lưu ý: Nếu nấu chỉ nấu bắp bò thì nấu bằng nồi áp suất, để sôi trong 10 phút là vừa mềm, tuy nhiên gân bò thì dai hơn do đó phải nấu nồi áp suất, để sôi trong 20 phút, do đó nếu thích ăn cả bắp và gân thì nên nấu riêng hai loại này.

    3. Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn, cho vài tép hành đập dập vào xào thơm, cho nửa lượng cà chua còn lại và dưa cải chua vào xào đều, nêm 1muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh đường, đảo đều.

    4. Cho dưa cải chua và thịt vào nồi đong nước hầm thịt và nước lạnh thêm cho đủ 1,5 lít. Nấu cho dưa mềm vừa ý. Nêm 1,5 muỗng canh muối, 1 muỗng canh đường, ½ muỗng cafe bột ngọt. Nêm hành mùi vào canh và thưởng thức.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Gân Bò Nhanh Mềm – Sportsnano
  • Cách Nấu Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm Thơm Ngon Đậm Vị
  • Cách Làm Món Gà Tiềm Nấm Đông Cô Cho Bạn Và Gia Đình
  • Cung Cấp Gạo Tấm Dẻo Thơm Làm Cháo Dinh Dưỡng
  • Đổi Vị Cho Bữa Cơm Với Món Ngan Nấu Giả Cầy Đậm Đà Thơm Phức
  • Cách Nấu Gân Bò Nhanh Mềm – Sportsnano

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Canh Gân Bò Nấu Dưa
  • Đã Miệng Với 5 Món Ngon Cùng Gân Bò Cực Hấp Dẫn Lai Rai Cuối Tuần ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Bò Nấu Sốt Vang Cho Ngày Cuối Tuần
  • Chân Giò Hầm Giấm Đen Kiểu Tàu
  • Cách Nấu Lagu Giò Heo Ngon Ngất Ngây, Thưởng Thức Lagu Giò Heo Ngon Ngất Ngây
  • nhanh mềm

    Có rất nhiều cách nấu gân bò

    nhanh mềm. Webloikhuyen sẽ mang đến cho bạn một số cách dễ thực hiện. Lựa chọn phương

    rượu hoặc giấm trắng

    Cứ 1kg gân bò thì cho 2 thìa

    rượu trắng hoặc 1 thìa giấm trắng vào ướp cùng. Hoặc bạn có thể cho rượu hoặc

    giấm vào nước đun sôi trong 15 phút rồi cho gân bò vào. Gân bò sẽ nhanh mềm hơn

    và bạn sẽ rút ngắn được thời gian nấu.

    Cách nấu gân bò nhanh mềm bằng

    cách luộc trước bằng nước sôi

    Đun sôi một nồi nước, thêm một

    chút muối rồi cho gân bò vào luộc đến chín. Có thể sử dụng nồi áp suất để gân

    bò nhanh mềm hơn. Sau khi luộc xong, vớt gân bò ra xả qua với nước lạnh. Gân bò

    dứa

    Khi nấu món ăn với gân bò, bạn

    có thể cho một vài lát dứa. Dứa không những làm mất đi hương vị món ăn mà còn

    giúp gân bò nhanh mềm hơn, tiết kiệm được thời gian nấu.

    Cách nấu gân bò nhanh mềm với

    mù tạt

    Ướp gân bò cùng mù tạt trong

    khoảng 6-8 tiếng trước khi nấu sẽ giúp gân bò nhanh mềm hơn. Tuy nhiên, cách

    này chỉ áp dụng cho các món cần ăn cay. Và cũng không nên cho quá nhiều mù tạt,

    vừa cay vừa làm mất hương vị của gân bò.

    Cách nầu gân bò nhanh mềm với

    nhỏ

    + Hành tây: 1 củ, ớt: 3 quả

    + Dừa xiêm: 1 quả

    + Bột năng: 2 thìa, bột nghệ:

    1 thìa

    + Dầu điều: 1 thìa, ngũ vị

    hương: 1 thìa

    + Dầu ăn, rượu trắng: 1 thìa

    + Gia vị: đường, muối, nước

    cốt chanh

    + Rau sống ăn kèm: xà lách,

    Cắt gân bò thành miếng vừa ăn. Cho gân bò vào tô, cho thêm rượu trắng, đường,

    muối, bột nghệ, ngũ vị hương, dầu điều vào trộn thật đều. Ướp gân bò trong khoảng

    30 phút để ngấm đều gia vị.

    + Sả bỏ phần già, rửa sạch,

    băm nhuyễn phần củ, phần ngọn cắt khúc rồi đập dập. Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch,

    băm nhỏ. Tỏi bỏ vỏ, băm nhuyễn. Ớt bỏ hạt, thái lát. Hành tây bỏ vỏ, rửa sạch rồi

    chẻ dọc thành miếng vừa ăn. Rau sống ăn kèm rửa sạch, để ráo nước.

    + Bắc chảo lên bếp, cho dầu

    ăn vào đun nóng. Cho gừng băm, tỏi băm, sả băm vào phi thơm. Tiếp theo cho gân

    bò đã ướp và sả cắt khúc vào đảo đều tay.

    + Sau 5 phút, cho nước dừa

    vào đun đến khi sôi. Vớt bỏ phần bọt ở trên rồi đậy vung, đun lửa nhỏ, cho đến khi

    cạn gần hết nước. Cho thêm hành tây vào đun thêm khoảng 5 phút nữa. Hòa bột

    năng vào nước rồi cho vào nồi gân bò để tạo độ sánh. Cho thêm ớt thái lát vào rồi

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm Thơm Ngon Đậm Vị
  • Cách Làm Món Gà Tiềm Nấm Đông Cô Cho Bạn Và Gia Đình
  • Cung Cấp Gạo Tấm Dẻo Thơm Làm Cháo Dinh Dưỡng
  • Đổi Vị Cho Bữa Cơm Với Món Ngan Nấu Giả Cầy Đậm Đà Thơm Phức
  • Cách Nấu Vịt Giả Cầy Thơm Ngon Béo Ngậy, Chuẩn Vị Miền Trung ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Nấu Món: Gân Bò Kho Tộ

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gân Bò Ngâm Sả Ớt Mắm Giấm Tắc Chua Ngọt Giòn Ngon
  • Nhớ Huế Và Thèm Canh Thịt Bò Nấu Khế Chua
  • Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Và Lẩu Gân Bò Đơn Giản Mà Ngon
  • Lật Tẩy Cách Hầm Bắp Bò Mau Mềm Mà Không Phải Ai Cũng Biết Được
  • Cách Hầm Xương Bò Ngon
  • Giản dị mà không kém phần hấp dẫn, gân bò kho tộ là một món ăn thường xuyên có mặt trong thực đơn bữa tối của nhà mình bởi cả nhà ai cũng thích!

    Nguyên liệu

    2 Phần ăn

    Thịt bò 250 gr (Gân bò)

    Hành boa rô 1 cây

    Gừng 20 gr

    Tỏi 20 gr

    Ngò rí 20 gr

    Rượu trắng 2 muỗng canh

    Nước tương 45 ml

    Dầu hào 15 ml

    Đường trắng 10 gr

    Muối 1/2 muỗng cà phê

    Hạt nêm 1/2 muỗng cà phê

    Dầu ăn 2 muỗng cà phê

    Chuẩn bị

    Bước 1

    Gân bò rửa sach, luộc qua cùng 1/2 muỗng cà phê muối. Dùng dao sắc thía nhỏ gân thành từng miếng vừa ăn.

    Bước 2

    Cho gân vừa cắt vào nồi cũng 2 muỗng canh rượu vang trắng, gừng, đổ nước ngập thịt rồi đun nhỏ lửa trong khoảng 5-8 phút để khử mùi.

    Bước 3

    Hành boa rô rửa sạch, cắt riêng phần thân xanh và thân trắng. Với phần thân trắng, không cắt rời mà chỉ khứa nhẹ lên bề mặt.

    Bước 4

    Dùng dao khía ngang thân hành sâu khoảng 1 cm, việc này làm tăng hương vị hành khi chế biến. Băm nhỏ một chút gừng và tỏi.

    Thực hiện

    Bước 1

    Làm nóng chảo, cho 2 muỗng cà phê dầu vào phi thơm hành và tỏi, khi bắt đầu có hương thơm thì thả hành và ngò rí vào chảo.

    Bước 2

    Khi hành chín, vớt hành, gừng tỏi ra ngoài. Chuẩn bị nước sốt gồm 45ml nước tương, 15ml dầu hào , 10g đường, trộn đều.

    Lưu ý để riêng phần hành trắng.

    Bước 3

    Chắt bớt dầu ra khỏi chảo, đổ nước sốt nào xào một chút để nước sốt bắt đầu sôi, sủi lên.

    Bước 4

    Đổ thịt bò gân vào chảo cùng một chút nước, đậy nắp rồi hầm nhỏ lửa khoảng 30-40 phút đến khi gân mềm, ngấm gia vị. Nêm nếm cho vừa vặn.

    Bước 5

    Múc gân bò kho tộ ra đĩa. Cách chế biến này không chỉ mang đến cho bạn một món ăn ngon miệng mà còn vô cùng bổ dưỡng.

    Theo cooky

    Cách làm món: Bí tiềm sen

    Nguyên liệu:

    200g gân bò làm sẵn

    100g hạt sen

    50g táo đỏ

    200g nạm bò lát mỏng

    100g nhãn nhục

    20g kỉ tử

    1 củ củ sen

    1 lít nước sạch

    Gân bò rửa sạch, cắt lát vừa ăn

    Hạt sen, táo đỏ, kỉ tử rửa sạch, ngâm nước ấm. Củ sen rửa sạch, tướt vỏ, xắt lát mỏng

    Cho gân bò vào nồi hầm với kỉ tử, táo đỏ, hạt sen khoảng 20 phút cho mềm, cho củ sen vào, nêm muối, đường, tiêu, hạt nêm vừa ăn

    Bí đỏ cắt nắp trên, móc bỏ ruột, rửa sạch. Cho hạt sen, kỉ tử, gân bò, táo đỏ đã nấu mềm vào bí đỏ, đem vào xửng hấp khoảng 20 phút tới khi bí mềm là được.

    Mách nhỏ: Để loại bỏ lớp màng nhầy và làm cho gân bò mềm ngon trụng gân bò qua nước sôi, lột bỏ lớp màng, cho vào nồi hầm khoảng 30 phút với gừng đập giập và muối, cho ra rổ, rửa lại nước lạnh, cắt lát vừa ăn.

    Theo monngonvietnam

    Gân bò cháy tỏi giòn thơm, sần sật khiến chàng mê mệt Vị giòn giòn, thơm thơm, đậm đà lạ miệng mà rất hấp dẫn, khiến cho bạn cảm giác thích thú khi thưởng thức món ăn này. Cùng vào bếp để cả nhà thưởng thức xem sao. Chuẩn bị nguyên liệu: – 200 gr gân bò – 3 củ…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gân Bò Kho Dưa Chua Lạ Miệng, Gân Mềm Thấm Vị Cả Nhà Thích Mê
  • Canh Dưa Chua Nấu Gân Bò
  • Tuyệt Chiêu Làm Món Gân Bò Hầm Dưa Chua Thơm, Mềm Chuẩn Ngon
  • Cách Nấu Canh Gân Bò Chua Cay Ngon ‘hết Sẩy’, Bạn Chỉ Muốn Ăn Mãi
  • Hướng Dẫn Làm Món Gân Bò Kho Xả Ngon Cho Anh Em
  • Canh Dưa Chua Nấu Gân Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gân Bò Kho Dưa Chua Lạ Miệng, Gân Mềm Thấm Vị Cả Nhà Thích Mê
  • Cách Nấu Món: Gân Bò Kho Tộ
  • Cách Làm Gân Bò Ngâm Sả Ớt Mắm Giấm Tắc Chua Ngọt Giòn Ngon
  • Nhớ Huế Và Thèm Canh Thịt Bò Nấu Khế Chua
  • Cách Nấu Lẩu Đuôi Bò Và Lẩu Gân Bò Đơn Giản Mà Ngon
  • (ĐSPL) – Canh dưa chua nấu gân bò rất đơn giản, dễ làm, không đắt tiền nhưng lại rất ngon miệng, hợp cho những ngày nóng, giúp bạn đưa cơm dễ dàng. Nguyên liệu nấu cho 4-5 người ăn:

    – 300g dưa cải chua

    – 300g gân bò (chọn phần gân mỏng có dính ít thịt phía trên là ngon nhất)

    – 2 quả cà chua, gừng, hành lá, hành khô, nước mắm, hạt nêm, sa tế hoặc ớt tươi nếu bạn thích ăn cay

    – Rau sống ăn kèm

    Cách làm canh dưa chua nấu gân bò:

    – Gân bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn, ướp với ít nước mắm, hạt nêm, gừng thái sợi để 15 phút cho ngấm.

    – Dưa vắt kiệt nước, cà chua rửa sạch và bổ múi cau, hành khô bóc vỏ băm nhỏ.

    – Đặt nồi lên bếp cho ít dầu ăn rồi phi hành khô băm nhỏ cho thơm, sau đó trút phần gân bò đã ướp vào đảo trong lửa to cho đến khi thấy hết đỏ. Tiếp đến bạn đổ 200ml nước sôi, nếu có nước ninh xương thì càng tốt, chờ sôi hớt bọt và ninh cho gân bò mềm.

    – Cho ít dầu ăn vào chảo, cho cà chua vào đảo qua rồi trút dưa chua vào xào cùng từ 3-5 phút cho ngấm gia vị là được.

    – Cho dưa xào vào nồi gân bò, đun tiếp khoảng từ 5-10 phút, nêm gia vị cho vừa ăn, nếu ăn cay bạn cho ít sa tế hoặc ớt tươi vào lúc này. Trước khi bắc ra khỏi bếp bạn rắc chút hành vào canh rồi múc ra bát ăn nóng.

    Tuy dưa vắt kiệt nước để khi nấu cho ngấm gia vị nhưng bạn vẫn nên bớt lại 1 bát nước nhỏ để sau khi nấu gần xong thì thêm vào nước canh. Nước canh sẽ có vị hơi chua chua và thơm mùi dưa muối rất ngon.

    Dưa muối nếu có nhiều phần lá thi sẽ ninh nhanh mềm hơn, còn nếu nhiều phần bẹ thì bạn nhớ minh thêm lâu một chút mới mềm được.

    Nên dùng nồi áp suất thì món canh của bạn sẽ nhanh được ăn hơn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tuyệt Chiêu Làm Món Gân Bò Hầm Dưa Chua Thơm, Mềm Chuẩn Ngon
  • Cách Nấu Canh Gân Bò Chua Cay Ngon ‘hết Sẩy’, Bạn Chỉ Muốn Ăn Mãi
  • Hướng Dẫn Làm Món Gân Bò Kho Xả Ngon Cho Anh Em
  • Cách Làm Gân Bò Kho Tộ Cho Bữa Tối Thêm Đậm Đà Hương Vị
  • Cách Làm Gân Bò Kho Hầm Mềm Ngon Thấm Vị
  • Mẹo Nấu Gân Bò Nhanh Mềm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Gân Bò Nhanh Mềm Ăn Lạ Miệng Thơm Ngon
  • Cách Nấu Gân Bò Nhanh Mềm
  • Bật Mí 4 Cách Nấu Gân Bò Mềm Siêu Nhanh
  • Cách Làm Gân Bò Kho Gừng Sả, Thịt Bò Sốt Vang
  • Cách Làm Món Gân Bò Kho Gừng Bao Nhiêu Cơm Cũng Hết
  • Cách 1: Trụng gân bò nhanh qua nước đá lạnh có pha chút nước chanh ngay sau khi luộc.

    Gân bò luộc là một món ăn khá vui miệng dành cho những bữa tiệc nhâm nhi với bia lạnh hoặc rượu đế của những cánh mày râu. Gân bò dai giòn hòa quyện cùng vị thơm và đậm đà của nước mắm gừng chắc hẳn bạn sẽ không cưỡng lại được.

    Đầu tiên bạn hãy đun sôi một nồi nước, thêm một chút muối sau đó cho gân bò vào luộc chín. Bạn cũng có thể sử dụng nồi áp suất để nấu, gân bò sẽ nhanh mềm hơn. Khi luộc bạn nên bỏ thêm một cây sả hoặc vài lát gừng để gân bò có mùi thơm hơn.

    Sau khi luộc xong, bạn xả gân bò qua nước đá lạnh có pha một chút nước cốt chanh đã được chuẩn bị sẵn. Như vậy gân bò sẽ không bị dai nữa và bề mặt bên ngoài cũng sẽ không bị khô.

    Nếu không ăn luộc bạn có thể thái lát mỏng gân bò và chế biến thành các món ăn khác nhau như: xào, canh, hầm…

    Cách 2: Dùng rượu trắng hoặc giấm ăn

    Việc sử dụng rượu trắng hoặc giấm ăn khi hầm gân bò không chỉ giúp gân bò nhanh mềm chỉ trong 10 – 15 phút mà còn giúp khử mùi tanh của gân bò trong trường hợp bạn không có quế hoặc hoa hồi khi chế biến gân bò.

    Bạn hãy căn đúng tỷ lệ, cứ 1kg gân bò thì bạn cho 2 thìa canh rượu trắng hoặc 1 thìa canh giấm vào ướp cùng.

    Hoặc bạn cũng có thể luộc gân bò như cách 1, khi nước sôi thì cho rượu vào và tiếp tục đun trong 10-15 phút, gân bò sẽ nhanh mềm hơn và bạn không phải tốn thời gian chờ đợi.

    Cách 3: Hầm gân bò cùng dứa hoặc củ cải trắng trong các món như gân bò kho, gân bò hầm rau củ.

    Dứa hoặc củ cải trắng không chỉ giúp gân bò nhanh mềm mà còn nhiều loại thịt khác khi hầm chung cũng rất nhanh mềm và đậm vị. Sở dĩ như vậy là vì dứa chứa các loại enzym (men) khác nhau, trong đó có loại enzym bromelain phân hủy protein rất mạnh, giúp cho cơ thể tiêu hóa chất đạm, nhiều hơn là tiêu mỡ.

    Vì thế, khi nấu dứa với thịt rất nhanh mềm, ăn dễ tiêu, giúp giảm cân. Cũng có thể vì enzym này mà khi ăn dứa tươi, nhất là trước bữa ăn thường bị rát lưỡi. Để hạn chế men này ảnh hưởng, trước khi ăn dứa tươi nên rửa qua nước muối loãng để loại bỏ các chất bẩn cũng như trung hòa enzym.

    Cách 4: Hầm gân bò cùng dưa muối chua và cà chua

    Vị chua có trong dưa muối chua được tạo thành từ các men vi sinh tự nhiên. Các khuẩn men có lợi này sẽ giúp cho gân bò nhanh mềm hơn là khi hầm một mình gân bò. Không chỉ mang tới hương vị chua thanh mà món ăn này còn rất tốt đối với hệ tiêu hóa của con người.

    Gân bò cung cấp đạm và dưa muối chua cùng cà chua cung cấp men vi sinh giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, quá trình chuyển hóa dưỡng chất được nhanh hơn và kích thích vị giác khi ăn ngon miệng hơn.

    Mua gần bò ngon và chất lượng ở đâu?

    Để mua được gân bò ngon bạn cần phải lựa chọn được cửa hàng bán gân bò chất lượng và an toàn. Nếu bạn còn đang phân vân không biết chọn mua gân bò cũng như các phần thịt bò khác ở đâu thì hãy đến với THỰC PHẨM HỮU NGHỊ! THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn tự tin rằng sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

    Gân bò và tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Úc,…trên đường chính ngạch, có giấy phép và sự kiểm duyệt gắt gao. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

    Bên cạnh đó, giá thành tại THỰC PHẨM HỮU NGHỊ luôn hướng tới lợi ích của khách hàng, vì vậy bạn không cần phải bận tâm về chi phí nguyên liệu khi thị trường thực phẩm thịt đang tăng giá và mất sự ổn định. Chúng tôi cam kết luôn giữ mức giá niêm yết ổn định và hạn chế tối đa sự dao động giá.

    Không chỉ vậy tốc độ xử lý đơn hàng nhanh của THỰC PHẨM HỮU NGHỊ cũng là một ưu điểm lớn. Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để nhận được hàng từ lúc đặt đơn cho tới khi nhận được sản phẩm.

    Khi mua gân bò ngon bạn cần lưu ý những điều sau:

    • Không nên chọn gân bò bị cắt nát quá nhiều. Nên chọn những dải gân có kích thước tương đối.
    • Gân bò ngon sẽ có độ dính tay và độ đàn hồi rất tốt.
    • Tùy thuộc vào mỗi món ăn mà bạn nên chọn loại gân bò phù hợp. Ví dụ như món luộc bạn nên chọn loại gân gối, món bò kho hoặc cà ri thì loại gân trong sẽ rất tuyệt vời.

    Với những thông tin nhỏ từ bài viết trên, THỰC PHẨM HỮU NGHỊ hy vọng đã giúp các bạn có thêm nhiều bí quyết hay cho công việc nội trợ của mình. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ tin tưởng lựa chọn và đồng hành lâu dài cùng chúng tôi – THỰC PHẨM HỮU NGHỊ!

    Cách làm thịt bò khô – mồi ngon cho quán nhậu

    Thịt trâu nấu món gì ngon

    Những lợi ích sức khỏe từ cá trứng

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Cho Bạn Cách Nấu Tổ Yến Tiềm Gà Ác Thuốc Bắc
  • Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Có Tác Dụng Gì?
  • Cách Nấu Món Gà Tiềm Ớt Hiểm Thơm Ngon, Lạ Miệng Ngày Cuối Tuần
  • Cách Nấu Lẩu Gà Tiềm Ớt Hiểm Thơm Nồng Cay Ngon
  • Cách Làm Món Canh Gà Nấu Sả Thơm Ngon Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Nấu Món Lẩu Gân Bò Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Gân Bò Ngâm Chua Ngọt Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Gân Bò Chua Ngọt
  • 3 Cách Làm Gân Bò Cháy Tỏi Đơn Giản
  • Mách Chị Em Cách Làm Món Gân Bò Cháy Tỏi Giòn Thơm, Sần Sật
  • Gân Bò Hầm Ngon Lạ Miệng Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Nguyên liệu cần chuẩn bị:

    – 1 cái đuôi bò.

    – 2kg xương ống.

    – 2 củ cải trắng.

    – 2 củ hành tây.

    – Tàu hủ trắng.

    – Đường phèn, chao.

    – Gia vị: Muối, hạt nêm, bột ngọt, đường, sốt Mayonaise.

    – Các loại rau nhặt, rửa sạch rồi để cho ráo nước.

    – Hành tây và sả đem nướng.

    – Ớt rửa sạch, bỏ cuống, cắt lát.

    – Tỏi bóc bỏ vỏ, rửa sạch, băm nhuyễn.

    – Khoai môn gọt vỏ, rửa sạch, chẻ miếng vừa ăn rồi đem chiên cho vàng đều.

    – Đậu hủ cắt làm bốn.

    – Tàu hủ ky đem chiên vàng.

    – 1 củ cải gọt vỏ rửa sạch chẻ miếng vừa ăn còn 1 củ đem nướng.

    – 1 củ hành tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt khoanh còn 1 củ đem nướng.

    – Cà tím rửa sạch, cắt miếng vừa ăn là được.

    – Gân bò, đuôi bò làm thật sạch, xương ống rửa sạch, đem trần qua nước sôi.

    Cách chế biến:

    – Công đoạn đầu tiên của cách nấu món lẩu gân bò ngon, các bạn cho gân bò và đuôi bò vào nồi nước hầm trong 5 tiếng để lấy nước dùng.

    – Tiếp theo, cho củ cải, hành tây nướng cùng sả nướng và thơm nướng vào nấu chung.

    – Trong quá trình khoảng 2 tiếng thì các bạn vớt gân và đuôi bò ra để riêng cho nguội rồi dùng dao chặt thành từng miếng vừa ăn là được.

    – Sau đó, cho hoa hồi và quế vào hầm khoảng 4 giờ nữa thì các bạn nêm thêm 1 muỗng muối, 2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng bột ngọt và 1 cục đường phèn nhỏ vào nồi.

    – Cách làm chao để ăn kèm với lẩu là các bạn cho 5 muỗng súp chao, 1 muỗng sốt mayonaise, 1 muỗng đường, 1 muỗng tỏi cho vào máy xay, xay nhuyễn.

    – Bây giờ, các bạn cho hành tây, khoai môn, tàu hủ, cà tím vào nồi lẩu rồi cho tiếp gân bò, đuôi bò vào nồi, nêm chao, tía tô, sa tế và ớt cắt lát vào nồi.

    – Cuối cùng là múc nước lẩu vào nồi, bày rau ra dĩa cùng tàu hủ, và các loại củ cùng mì vắt, múc chao ra chén cho thêm sa tế vào là món ăn đã hoàn thành xong.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cổ Gà Chọi To Đơn Giản, Bạn Đã Biết Chưa?
  • Hướng Dẫn Chi Tiết Các Cách Làm Cổ Gà Chọi To Để Thuận Lợi Trong Thi Đấu
  • Hướng Dẫn Làm Chuồng Gà Đá Đúng Tiêu Chuẩn Với 4 Bước
  • Cách Làm Chuồng Trại Nuôi Gà Chọi Đơn Giản Mà Đảm Bảo
  • ​gà Chọi Ngon Nhất Là Hầm Sả
  • Web hay
  • Links hay
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100