Cách Nấu Thịt Bò Kho Tàu Ngon Ngất Ngây

--- Bài mới hơn ---

  • Ngon Không Cưỡng Nổi Với Cách Làm Món Thịt Bò Kho Tàu Ngon
  • Đơn Giản Món Thịt Kho Dưa
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Nước Tương Khiến Chồng Mãi Vấn Vương
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Ướt
  • Cách Làm Bò Khô Ướt Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Cách nấu thịt bò kho tàu cũng khá giống thịt heo kho tàu, để đổi khẩu vị khi chúng ta đã ngán các món được làm từ thịt heo. Với món thịt bò kho tàu mà chúng ta ăn vào những ngày mùa đông thì rất ngon và hấp dẫn. Thịt bò cũng chứa rất nhiều chất bổ cần thiết cho cơ thể vì thế chúng ta chế biến món này để bồi dưỡng cho cả nhà sau 1 tuần làm việc, học tập vất vả là rất cần thiết. 6 món ngon mỗi ngày xin giới thiệu tới các bạn cách nấu thịt bò kho tàu ngon ngất ngây, mời các bạn cùng theo dõi.

    Cách nấu thịt bò kho tàu ngon

    Bước 2: Sau khi đã khử xong mùi hôi của thịt bò chúng ta bắt đầu cắt thịt bò thành những miếng nhỏ. Tốt nhất nên cắt thịt thành hình vuông hoặc chữ nhật. Với cách làm thịt bò kho tàu này chúng ta nên chọn phần nạm bò, có pha thêm chút gân sẽ giúp món thịt bò kho tàu ngon hơn.

    Bước 3: Ướp thịt bò là công đoạn quan trọng nhất, món thịt bò kho tàu có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào bước này, vì vậy các bạn chú ý ướp thịt theo đúng công thức này nha: 2 thìa café muối, 1 thìa café đường, ½ thìa café tiêu, 1 thìa café bột bò kho, 1 thìa café màu dầu điều cho tất cả vào đảo đều rồi ướp thịt trong vòng khoảng 30-40 phút cho thấm đều là được.

    Bước 4: Cà rốt rửa sạch đất cát rồi cạo bỏ vỏ, sau đó cắt thành từng khúc dài khoảng 5cm.

    Sả cây lá phần gốc đập dập. Dùng chảo rang sơ hoa hồi và quế cho thơm.

    Bước 5: Dùng lại cái chảo vừa xong cho 1 ít dầu ăn vào bật lửa phi thơm tỏi, hành tím và gừng băm nhuyễn. Cho thịt bò vào dùng đũa đảo đều, bỏ thêm 2 thìa café màu dầu điều để có màu bắt mắt. Khi thấy thịt bò đã săn lại, cho sả và chế nước ngập mặt thịt, thả hoa hồi và quế vào nồi đun cùng.

    Bước 6: Đợi khi thịt đã mềm chúng ta vớt bỏ hoa hồi, quế và sả ra, nêm thêm 1 thìa café hạt nêm, hòa 3 thìa café bột năng vào chén nước lạnh đổ từ từ vào nồi thịt bò kho tàu tiếp đến cho cà rốt vào nấu thêm 5 -10 phút rồi tắt bếp, bắc nồi xuống.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Tự Làm Nộm Đu Đủ Bò Khô Ngon Và Đúng Cách Nhất
  • Cách Làm Món Nộm Đu Đủ Bò Khô Ăn Xong Đến Già Cũng Không Quên
  • Cách Làm Nộm Xoài Thịt Bò Ăn Nhậu Cũng Thích Ăn Chính Cũng Ngon
  • 2 Cách Làm Nộm Đu Đủ Bò Khô
  • Cách Làm Nộm Bò Khô Đu Đủ Ngon Đúng Điệu
  • Cách Nấu Bò Kho Tàu

    --- Bài mới hơn ---

  • Mách Bạn 3 Cách Nấu Bò Kho Thơm Ngon Đúng Chuẩn
  • Cách Nấu Bò Kho Thơm Ngon
  • Cách Làm Bò Kho Ngon Tuyệt Như Các Nhà Hàng Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Nấu Bò Hầm Tiêu Xanh Ngon Chuẩn 5 Sao
  • Hướng Dẫn Làm Món Bắp Bò Hầm Tiêu Xanh Thơm Ngon
  • Nguyên liệu cần cho phương pháp nấu món bò kho tàu

    • Thịt bò: 500 gram.
    • Dừa tươi: một quả.
    • Trứng chim cút: 20 quả.
    • Ớt: một quả.
    • 3 cây hành lá.
    • Sả: hai cây.
    • Những loại gia vị: mắm, đường, tiêu xay, muối, nước tương, rượu trắng, bột ngọt.

    Bước 1: Chế biến thịt bò và các loại nguyên liệu khác

    • Tỏi bóc vỏ ngoài, đập cho dập rồi băm cho nhỏ.
    • Ớt sừng cũng rửa sạch sẽ, bỏ cuống, cắt bé.
    • Sả bóc vứt lớp vỏ già, thái lấyphần củ trắng rồi rửa cho thật sạch, sau đó cắt mỏng, bé.
    • Dừa tươi đục lấy nước vào tô.
    • Để thịt bò vào âu rộng, ướp với củ sả bằm nhỏ, một nửa chỗ tỏi khô băm, ½ thìa cà phê đường, chút muối ăn và tí nước tương. Đảo đều rồi để chừng 15 phút nha.
    • Trút trứng chim cút vô nồi nước sạch để luộc chín, rồi lấy ra, cho vô âu nước lạnh rồi theo lần lượt lột sạch vỏ trứng, đặt vào tô.
    • Bắc chảo lên trên bếp đun nóng lên, rồi đổ tỏi khô băm vô phi thơm.
    • Cho thêm tiếp thịt bò đã được tẩm ướp vô xào. Nêm nếm thêm ớt bằm bé, ½ thìa nhỏ bột ngọt, một nửa muỗng cà phê đường cát, muối ăn, mắm, đảo cho thật đều.
    • Đun với lửa bé tới khi thịt bò sôi thì đổ nước dừa vào rồi đun tiếp tục.
    • Khoảng ba mươi đến 40 phút thì thịt bò mềm, ta trút trứng chim cút đã được luộc bóc vỏ vào hầm với cùng thịt bò khoảng 10 phút nghen.
    • Nêm nếm trở lại các gia vị 1 lần nữa, rồi nêm thêm chút tiêu xay, độ 1 thìa súp rượu gạo vô đảo cho thật đều rồi tắt bếp.
    • Bò kho tàu được nấu xong, chúng ta cho ngay vô âu hoặc đĩa vũm.
    • Trang trí với một ít rau mùi để cho bắt mắt rồi ăn khi vẫn còn nóng thì mới lôi cuốn nhá.
    • Khi chọn lựa thịt bò, chúng ta nhớ nên chọn thịt vẫn còn tươi ngon, có sắc đỏ tự nhiên, mỡ vàng, đặc biệt, miếng thịt bò vẫn còn ấm, nếu lạnh là thịt bò đã bỏ tủ lạnh để hôm trước nhá.
    • Hãy mua thịt bắp bò, tuy vậy nếu không còn, ta cũng có thể lựa thịt bò có bì cũng rất thích hợp.
    • Để tăng thêm hương vị đậm đà cũng như mùi thơm quyến rũ cho món thịt bò kho tàu, các bạn có thể cho thêm chút húng lìu vào đảo đều cùng với thịt bò từ trước khi nhắc xuống he.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Bò Sa Tế Cay Nồng Hấp Dẫn
  • Cách Nấu Bò Kho Bò Sốt Vang Đậm Đà Ngon Ngất Ngây Cho Bữa Sáng
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Hấp Dẫn Như Ngoài Tiệm Mới 2022
  • Cách Làm Nama Chocolate Bằng Sữa Tươi, Đem Tình Yêu Dành Tặng Socola
  • Cách Làm Sữa Chua Dẻo Và Sữa Chua Hy Lạp
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Đơn Giản, Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Đơn Giản Đầy Hương Vị
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Trứng Cút Đậm Đà Đưa Cơm
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Với Trứng Cút Miền Bắc Ngon Đơn Giản
  • 3 Cách Làm Thịt Kho Tàu Với Trứng Cút Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Tàu Với Trứng Cút Ngon Tuyệt Cú Mèo!
  • + Cách nấu thịt kho tàu đơn giản, cách làm món thịt kho tàu ngon, hướng dẩn nấu món thịt kho tàu với trứng cút, nấu thịt kho tàu không cần nước dừa, chế biến thịt kho tàu mềm ngon.

    • Thịt kho tàu là món ăn được nhiều gia đình Việt yêu thích. Với miếng thịt mềm ngon, màu đỏ nâu đẹp mắt hòa quyện với vị đậm đà của các loại gia vị đem đến cho bạn cảm giác ấm cúng và ngon miệng đặc biệt trong những ngày thời tiết trở lạnh.
    • Để nấu món thịt kho tàu thơm ngon cần có bí quyết đặc biệt là trong công đoạn làm nước hàng và ướp thịt.

    Nguyên liệu làm món thịt kho tàu

    • 500g thịt ba chỉ ngon.
    • 10 quả trứng cút.
    • Nước mắm ngon.
    • Hành, xả, tỏi.
    • Đường, hạt tiêu, muối, ớt tươi.

    Quy trình nấu món thịt kho tàu

    Tẩm ướp thịt

    • Thịt ba chỉ bạn rửa sạch sau đó thái miếng vừa ăn. Để món thịt kho tàu thơm ngon thì bạn nên ướp thịt ít nhất là 15 phút trước khi tiến hành kho.
    • Tuỳ theo khẩu vị mà bạn ướp gia vị gồm hành, tỏi, sả băm nhuyễn, tiêu ớt, nước mắm sao cho vừa ăn. Ngoài ra bạn có thể cho thêm cả ngũ vị hương, húng lìu để cho món ăn thêm phần hấp dẫn.
    • Ướp thịt ba chỉ với các gia vị: 1 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng hạt nêm, 1 chút hành khô và tỏi băm nhuyễn, 1/2 muỗng hạt tiêu. Trộn đều để thịt ngấm đều gia vị và để trong khoảng 15 – 20 phút.

    Làm nước hàng

    • Để không mất thời gian bạn có thể mua nước hàng có sẵn ở ngoài chợ sau đó bạn đổ vào bát thịt kho, trộn đều và để từ 5 – 10 phút, sau đó cho thịt vào xào săn và làm tiếp các quy trình.
    • Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng thêm một cách để món thịt kho tàu được ngon hơn là bạn chưng nước hàng sau đó mới đổ thịt vào kho.
    • Bạn cho đường vào nồi để đường chuyển thành màu nâu, nhưng với cách này bạn cần phải căn chỉnh để nước hàng không quá non cũng không nên quá già đường khi làm món thịt kho sẽ không ngon. Sau đó cho thịt vào đảo đều và cho thêm một chút nước.
    • Nếu như bạn để nước hàng bị cháy mà bạn vẫn cố cho thịt vào đảo, thì thịt sẽ bị cháy và có màu đen trông sẽ không được đẹp mắt. Thời điểm tốt nhất để bạn cho thịt vào là khi bạn thấy đường sủi lên và khói lên nghi ngút. Bạn có thể cho thịt vào lúc đường chuyển vàng đậm hoặc để đường già hơn một tẹo khi có ánh đỏ nhưng lưu ý là đừng để quá thời điểm đó, thịt sẽ bị đen và đắng cháy.
    • Mẹo nhỏ: Nếu thịt kho bị non màu, tức là thịt có màu vàng nâu nhưng không được đỏ thì bạn chữa bằng cách là bật lửa to và đun cho tới khi cạn nước, khi nước đó nước sẽ sánh lại và màu sẽ đổi thành màu đẹp hơn.

    Kho thịt

    • Trứng cút bạn luộc chín, sau đó bóc vỏ bên ngoài.
    • Bạn cho thịt vào nồi đảo cho thịt được săn rồi cho nước hàng vào, cho thêm một chút nước dừa vào để lượng nước được xăm xắp mặt thịt. Vặn lửa to đến khi sôi thịt thì bạn hớt hết bạn, sau đó bạn cho thêm trứng cút vào đun cùng, cho lửa nhỏ và đun liu riu trong vòng 30 phút thì kiểm tra một lần.
    • Sau 1 tiếng là thịt đã chín mềm, bạn nêm thêm gia vị cho vừa ăn. Khi chuẩn bị bắc ra cho thêm một chút hạt tiêu hoặc một chút ớt tươi thái nhỏ bỏ hạt cho món ăn thêm đậm đà.
    • Tắt bếp và múc thịt kho tàu ra bát và thưởng thức ngay cùng với cơm nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Với Trứng Cút Nước Dừa Tuyệt Ngon Mà Rất Đơn Giản
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Trứng Cút Ngon Đậm Đà
  • Thịt Kho Tàu Với Trứng Gà, Giàu Đạm Ngon Cơm
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Với Trứng Thơm Ngon Đơn Giản
  • Cách Kho Thịt Kho Tàu Với Trứng Thơm Mềm Ngon
  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu

    --- Bài mới hơn ---

  • Bỏ Túi Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Vị Ngày Tết
  • 2 Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Vị Ngày Tết
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngày Tết Ai Ăn Cũng Khen Ngon
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu Ngày Tết
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Với Trứng Cút Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách làm món thịt kho tàu:

    – Ướp thịt ít nhất từ 30 phút đến 1 tiếng với nước mắm ngon, đường, ít muối và hạt tiêu, hành, tỏi cho thịt thật thấm gia vị.

    – Đảo thịt cho thật săn lại rồi mới đổ nước dừa vào ngập thịt. Ban đầu vặn lửa lớn cho sôi và vớt bỏ bọt. Sau đó, vặn lửa liu riu để thịt mềm dần và nước dừa chuyển thành màu vàng cánh gián. Để nước thịt trong và đẹp, không nên đậy nắp trong khi nấu.

    – Khi thịt hơi mềm cho trứng cút (trứng gà hoặc trứng vịt) luộc chín, đã bóc vỏ vào kho chung. Trứng không nên bỏ vào sớm kho lâu sẽ bị chai cứng, đổi màu nâu không ngon.

    – Nêm nếm lại cho vừa ăn, thường nước thịt đã có vị ngọt tự nhiên của nước dừa nên chỉ thêm một tí nước mắm là nồi thịt đã đậm đà.

    – Ướp thịt ít nhất từ 30 phút đến 1 tiếng với nước mắm ngon, đường, ít muối và hạt nêm cho thịt thật thấm gia vị. Hành, tỏi giã nát giúp thịt thơm ngon hơn nhưng kho để dành ăn lâu thì đừng nên bỏ thêm hai nguyên liệu này.

    – Tao thịt cho thật săn lại rồi mới đổ nước dừa vào ngập thịt. Ban đầu vặn lửa lớn cho sôi và vớt bỏ bọt. Sau đó, vặn lửa liu riu để thịt mềm dần và nước dừa chuyển thành màu vàng cánh gián. Để nước thịt trong và đẹp, không nên đậy nắp trong khi nấu.

    – Nếu nước dừa cạn thì châm thêm nước sôi vào. Đừng ham kho nhiều nước dừa, nồi thịt sẽ có màu quá sậm không đẹp.

    – Khi thịt hơi mềm cho trứng vịt luộc chín, lột vỏ vào kho chung. Trứng không nên bỏ vào sớm kho lâu sẽ bị chai cứng, đổi màu nâu không ngon.

    – Nêm nếm lại cho vừa ăn, thường nước thịt đã có vị ngọt tự nhiên của nước dừa nên chỉ thêm một tí nước mắm là nồi thịt đã đậm đà.

    – Để món thịt kho tàu ăn trong nhiều ngày mà vẫn ngon như mới thì bạn nên chia nồi thịt kho thành nhiều phần và cho vào ngăn đá. Hôm nào muốn ăn thì lấy từng hộp ra hâm nóng. Như vậy, thịt và trứng không bị cứng do hâm đi hâm lại quá nhiều lần.

    – 300gr thịt chân giò

    – 1 tép hành khô

    – 1 thìa dầu hào

    – 1 thìa xì dầu

    – 1 ít xì dầu đen

    – 1 ít nước mắm

    – Tiêu bột, bột nêm

    – Bột năng

    Cách làm thịt kho tàu bằng lò vi sóng:

    – Trộn thịt và xì dầu đen, xì dầu, dầu hào hạt tiêu, bột nêm cho ngấm

    – Bọc giấy bảo quản và cho vào lò để chế độ vi sóng trong vòng 1 phút

    – Bỏ ra đảo đều rồi đổ nước cho ngập thịt

    – Bọc giấy và quay chế độ 320W trong vòng 20 phút

    – Cho thêm chút bột năng vào đảo đều và tiếp tục quay trong vòng 10 phút

    Cách nấu món thịt kho tàu trứng cút

    Nguyên liệu làm món thịt kho tàu trứng cút:

    – Thịt ba chỉ: 300 gr

    – Trứng chim cút: 30 quả

    – Đường trắng: 2 thìa

    – Gia vị, mắm, tiêu, ớt.

    – See more at: http://vaobepnauan.com/cach-nau-mon-thit-kho-tau-that-ngon-voi-cong-thuc-chuan-nhat/#sthash.f9espB5W.dpuf

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Miền Tây Ăn “hao” Cơm, Không Sợ Mắc Bệnh
  • Học 2 Cách Nấu Thịt Kho Tàu ‘thấm, Đẹp, Ngon’ Để Trổ Tài Dịp Tết
  • Bí Quyết Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Vị Ngày Tết
  • Bật Mí Công Thức 3 Món Thịt Kho Chuẩn Vị “đưa Cơm” Ngày Cuối Tuần
  • Mẹ Đảm Mách Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Bá Cháy Nhờ Bí Quyết Hong Phơi Độc Đáo
  • Cách Nấu Thịt Bò Kho Tàu Kiểu Nghệ An Thơm Ngon Ngày Tết

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Chế Biến Các Món Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé
  • 9 Cách Chế Biến Ức Gà Cho Gymer “ngon” Ăn Mãi Không Chán
  • 5 Cách Nấu Cháo Với Thịt Gà Cho Bé Ăn Dặm Ngon Miệng
  • Cách Làm Gà Rán Bằng Tiếng Anh
  • Cùng Vào Bếp Với Các Cách Làm Món Vả Trộn Chay Cực Ngon
  • Tết là ngày để gia đình sum họp bên nhau, cùng trò chuyện về một năm đã qua và những dự định cho năm mới. Trong ngày tết và nhất là bữa cơm vào thời khắc chuyển năm mọi người thường ngồi bên nhau thưởng thức các món ăn truyền thống của quê hương, và mỗi nơi có những món ăn khác nhau. Abbankevents.com sẽ chia sẻ cách nấu thịt bò kho tàu kiểu nghệ an thơm ngon ngày tết. Với món này các bạn sẽ có một hương vị mới lạ, ngon miệng hơn vì mỗi miền một hương vị mà bạn. Cùng chúng tôi vào bếp để thực hiện món bò kho kiểu nghệ an cho cả gia đình nào.

    Trình tự nấu bò kho tàu

    Bước 1: Sơ chế thịt bò và các loại nguyên liệu khác

    • Thịt bò tươi chúng mình nên lựa chọn mua phần nạc bắp bò nhe. Rửa sạch sẽ thịt bò qua nước muối ăn hòa loãng, để cho khô bớt, sau đó mang xắt hình vuông chừng bao diêm. Nếu muốn xắt thịt bò dễ dàng, chúng ta hãy trần qua nước đun sôi cho thịt săn lại he.
    • Tỏi khô bóc vỏ, đập dập và băm cho bé.
    • Ớt hiểm cũng rửa cho thật sạch, bỏ cuống, thái nhỏ.
    • Sả bóc vứt bớt vỏ già, thái lấy phần củ trắng và rửa sạch sẽ, rồi thái mỏng, bé.
    • Dừa bổ lấy nước dừa vào tô.
    • Để thịt bò vào tô rộng, ướp cùng với sả băm bé, một nửa chỗ tỏi bằm, ½ thìa nhỏ đường cát, xíu muối ăn và chút nước tương. Đảo đều rồi để khoảng 15 phút he.
    • Đổ trứng cút vô nồi nước sạch để luộc chín, sau đó lấy ra, bỏ vào bát nước lạnh và lần lượt lột hết vỏ trứng, đặt vào đĩa.

    Bước 2: Tiến hành kho thịt bò

    • Đặt chảo lên bếp đun nóng lên, sau đó trút tỏi bằm vào chiên thơm.
    • Cho thêm tiếp thịt bò đã tẩm ướp vào xào. Bỏ thêm ớt bằm nhỏ, một nửa thìa nhỏ bột ngọt, một nửa muỗng cà phê đường, muối, mắm, đảo cho thật đều.
    • Nấu cùng lửa nhỏ tới khi thịt bò sôi thì đổ nước dừa vào và tiếp tục nấu.
    • Khoảng 30 đến 40 phút là thịt bò mềm, chúng mình cho trứng chim cút đã được luộc lột vỏ vào hầm chung với thịt bò chừng 10 phút nhe.
    • Nêm nếm trở lại các gia vị 1 lượt nữa, và bỏ thêm chút tiêu xay, độ một thìa nấu canh rượu trắng vô đảo đều rồi nhắc xuống.

    Bước 3: Trang trí và thưởng thức

    • Bò kho tàu được nấu xong, ta đổ liền vô âu hoặc đĩa sâu lòng.

    Một số điều cần lưu ý dành cho cách nấu món bò kho tàu

    • Khi lựa chọn thịt bò, các bạn chú ý nên lựa chọn thịt vẫn còn tươi ngon, có sắc đỏ tự nhiên, mỡ vàng, đặc biệt, miếng thịt bò vẫn còn ấm, nếu như lạnh là thịt bò đã bỏ vào tủ lạnh đặt hôm trước ha.
    • Có thể chọn thịt bắp bò, nhưng nếu như không có, chúng ta có thể lựa thịt bò lẫn bì cũng rất thích hợp.
    • Để tăng thêm mùi vị đúng điệu cũng như hương thơm lôi cuốn của món bò kho tàu, ta có thể nêm nếm thêm chút húng lìu vô trộn cho thật đều với thịt bò trước khi tắt bếp nhá.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Gà Hấp Muối Sả Rượu Trắng Lá Chanh Thơm Phức Để Đãi Khách
  • 4 Cách Chế Biến Hoa Quả Cho Trẻ Ăn Dặm
  • Cách Làm Cà Tím Nhồi Thịt Rán Thơm Ngon
  • Tổng Hợp 9 Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật Cho Bé 6 Tháng Tuổi
  • Cách Chế Biến Rau Ăn Dặm Kiểu Nhật Chuẩn Cho Bé
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Siêu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Thơm Mềm Béo Ngậy
  • Cách Làm Gà Kho Tàu Thơm Ngon Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Thơm Ngon Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Gà Kho Tàu Thơm Ngon, Thấm Vị Chuẩn Cơm Mẹ Nấu
  • 5 Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Không Cần Nước Dừa Với Trứng Cút, Chân Giò Kho Tàu Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Chuẩn bị nguyên liệu nấu thịt kho tàu

    Cùng chúng tôi học cách nấu thịt kho tàu ngon đậm đà, cực đưa cơm để cả nhà ăn một lần là xuýt xoa không ngớt nào?

    Bí quyết chọn thịt ba chỉ nấu thịt kho trứng, kho tàu vừa mềm, vừa thơm.

    • Chọn miếng thịt mà các lớp thịt đều, mỡ và nạc hài hòa. Loại ba chỉ rút sườn nấu thịt kho là ngon nhất.
    • Thịt có màu đỏ tươi, không chọn thịt có màu tái nhợt hay những miếng đã chuyển sang màu đỏ đậm.
    • Bề mặt da mịn, không quá khô, không quá nhờn
    • Độ đàn hồi của miếng thịt tốt.

    Chọn ba chỉ rút sườn nấu thịt kho tàu sẽ cực ngon

    • Trứng: Nếu muốn nấu thịt kho trứng bạn chọn trứng gà, trứng vịt hay trứng cút tùy theo sở thích. Còn không, bạn có thể bỏ qua bước này
    • Tỏi, ớt, hành lá, hành tím
    • Gia vị khô: Đường, mì chính, hạt tiêu (nếu có tiêu xanh càng tốt)
    • Nước dừa 1 quả.

    Sơ chế nguyên liệu: bước quan trọng quyết định độ thơm ngon của nồi thịt kho tàu

    • Sửa sạch thịt với nước lạnh sau đó ngâm với nước muối ấm khoảng 10 phút. Với thịt ra, để ráo.
    • Thái miếng vuông cỡ bao diêm
    • Ướp thịt với hành tím băm, tỏi băm, 2 thìa nước mắm ngon cho 500g thịt, thìa đường, ½ thì muối, 2 thìa cafe hạt tiêu, 1 thìa dầu ăn.
    • Trộn thịt đều với các gia vị và để 30 phút – 1 tiếng.

    Luộc trứng (bỏ qua nếu bạn muốn nấu thịt kho tàu không trứng)

    Luộc trứng chín, sau đó ngâm vào nước mát cho dễ bóc. Bạn có thể chiên sơ trứng để trứng giòn dai lại có màu vàng đẹp mắt, khi kho cũng đỡ bị nát.

    • Làm nóng chảo, cho một chút dầu ăn và cho chảo
    • Cho 2 thìa đường vào khuấy đều cho đến khi đường chuyển sang màu cánh gián thì tắt bếp. Nhớ để lửa vừa phải nếu không đường sẽ cháy.

    Bắt đầu nấu món thịt kho tàu nào!

    • Bước nồi lên bếp cho vào 1 chút dầu ăn và xào thịt đã ướp cho săn lại
    • Cho nước màu vào và đảo đều. Thêm nước dừa xăm xắp thịt. Nếu không thích nước dừa bạn có thể thêm coca. Nhưng nhớ điều chỉnh lượng đường phù hợp vì coca rất ngọt.
    • Đun nhỏ lửa khoảng 1 tiếng. Sau đó cho thêm trứng vào và đun nhỏ lửa thêm 15 phút
    • Cho hành lá vào đảo đều và tắt bếp.
    • Thưởng thức lúc nóng

    Món thịt đưa cơm cho cả nhà thưởng thức

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Kho Tàu 2022
  • Học Lỏm Cách Nấu Thịt Kho Tàu Với Trứng Cút Ngon Nhất Đưa Cơm
  • Cách Làm Thịt Ba Chỉ Kho Củ Cải Ăn Kèm Cơm Nóng Cực Ngon
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Không Cần Nước Dừa Vẫn Thơm Ngon Béo Ngậy
  • Kinh Nghiệm Nấu Thịt Kho Tàu Mềm Ngon, Lên Màu Đẹp, Chuẩn Vị Tết Truyền Thống
  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Nhất Vịnh Bắc Bộ, Ai Cũng Mê Tít
  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Thơm Ngon Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Pha Trà Sữa Thái Để Bán Đúng Chuẩn Thái Lan Đảm Bảo “một Vốn Bốn Lời”
  • Tổng Hợp Công Thức Pha Trà Sữa Thái Ngon
  • Cách Làm Trà Sữa Thái Bằng Bột Trà Xanh Matcha, Sữa Tươi, Bột Béo Ngon
  • Món thịt kho tàu là món ăn đặc trưng của người việt nam trong mỗi dịp tết về. Nhưng không vì thế mà chỉ có tết mới có món này, ngày thường ở các quán cơm bình dẫn vẫn có món thịt kho tàu – hay còn gọi là thịt kho trứng, Hôm nay – 9/12/2020 – báo gia đình xin chia sẻ tới chị em bí quyết nấu món thịt kho tàu ngon – đậm đà vị . Mời bạn đọc theo dõi

    Cách nấu món Thịt kho tàu ngon – đậm đà

    + Lựa chọn & chuẩn bị nguyên liêu:

    Chuẩn bị nguyên liệu nấu món thịt kho tàu:

    Lựa chọn thịt heo ngon là chọn mua thịt dày, săn chắc và đàn hồi: Nếu thịt được bảo quản lạnh, chúng không nên quá mềm, phải khô ráo và được đóng gói cẩn thận. Thịt lợn tươi phải rắn chắc, độ đàn hồi cao, lấy ngón tay ấn vào thịt không để lại vết lõm và không bị dính. Thịt ôi sẽ bị lõm sâu khi ấn vào không trở lại trạng thái bình thường ngay được, dính nhiều.

    – Bí quyết nấu món Thịt kho tàu

  • Thịt phải được cạo bì, rửa sạch, sau đó cắt thành miếng khoảng 6cm. Nếu thái quá nhỏ, miếng thịt khi nấu sẽ dễ bị nát, còn nếu quá lớn thì phần thịt bên trong sẽ khó thấm gia vị.
  • Thịt sau khi thái cần được ướp với một chút muối, hạt tiêu, đường, nước mắm ngon trong vòng từ 30 phút đến một giờ để gia vị thấm đều. Việc cân bằng giữa các gia vị nêm nếm món thịt kho tàu không đơn giản. Tỷ lệ giữa muối, đường, bột ngọt, nước mắm và nước màu rất khó ước lượng. Nếu gia vị ướp thịt không chuẩn sẽ làm cho món thịt bị quá ngọt, quá nhạt hoặc quá mặn và khó chữa được.
  • Món thịt kho tàu này phải kho trong vòng vài tiếng mới mềm và ngon nhưng nếu bạn không có thời gian rảnh thì bạn có thể thay nước dừa bằng nước ngọt có ga thì miếng thịt sẽ nhanh mềm hơn.
  • – Ghi nhớ công thức nấu món Thịt kho tàu

    Thịt kho tàu là món có cách nêm nếm phức tạp, đến cả những người biết cách cũng không tránh khỏi đôi lần nếm nếm quá tay làm hỏng mùi vị của món. Để có được nồi thịt kho tàu ngon mà không phải đau đầu chuyện nêm nếm gia vị sao cho vừa tay, đầu bếp của Knorr chia sẻ bí quyết để các mẹ, các chị yên tâm có nồi thịt kho tàu bữa nào cũng ngon:

  • Bước 1: Ướp 300 gram thịt với Knorr gia vị hoàn chỉnh thịt kho tàu. Mỗi gói Knorr là sự kết hợp đầy đủ của nước hàng, nước mắm, đường, muối và các gia vị khác, được pha trộn công phu theo tỷ lệ chuẩn cho món thịt kho tàu có được đúng màu sắc và hương vị ngấm đến từng thớ thịt.
  • Bước 2: Cho thịt vào nồi, thêm nước xăm xắp mặt thịt, khi thịt đã chín thì cho thêm trứng vào đun to lửa cho sôi, rồi hạ nhỏ lửa kho liu riu cho tới khi thịt chín mềm.
  • Khi bày ra mâm, nên bổ đôi sẵn những quả trứng vịt để dễ gắp và đẹp mắt hơn. Món thịt kho tàu có cả nạc lẫn mỡ, vị béo ngậy, màu sắc ấm ấp mang lại ý nghĩa đủ đầy, sung túc cho năm mới. Món này thường được dùng với cơm, có thể thêm rau củ luộc chấm cùng nước thịt hoặc dưa chua ăn kèm đều rất hấp dẫn.

    – Cách nấu món Thịt kho tàu vừa nhanh vừa đơn giản

    – Thịt rửa sạch, thái miếng to vừa ăn (không nên thái mỏng vì khi thịt chín mềm sẽ bị nát). Sau đó cho vào nồi nước sôi trụng qua rồi rửa lại dưới vòi nước lạnh nhằm cho thịt không bị hoi và có nhiều váng.

    – Ướp thịt với nước mắm, đường, tiêu, hành khô băm nhỏ khoảng 1h cho ngấm gia vị.

    – Trong thời gian đợi, các bạn cho trứng cút vài nồi luộc chín. Sau đó cho vào nước lạnh rồi bóc vỏ.

    – Có thể cho luôn trứng cút luộc vào kho cùng thịt nhưng muốn trứng dai, bùi và thấm gia vị hơn nên cho trứng vào chảo dầu chiên sơ qua.

    – Cho nước dừa xâm xấp mặt thịt (nếu nước dừa không đủ hoặc không có nước dừa có thể cho thêm nước lọc). Khi thịt sôi thì vớt hết bọt, vặn nhỏ lửa để thịt chín từ từ.

    – Nước bắt đầu cạn sánh, thịt với trứng mềm hẳn thì tắt bếp, chú ý nên đun cạn hết nước mà để lại một chút để thịt và trứng không bị khô.

    – Lưu ý nhỏ khi nấu món Thịt kho tàu để giúp món ăn đạt được tiêu chuẩn: Đẹp – Ngon – Vừa vị

    Món thịt kho tàu ăn kèm với dưa cải muối chua, dưa kiệu, dưa giá,… đều rất “đưa cơm”. Ngoài ra còn có thêm một dĩa rau sống ăn kèm sẽ bớt gây ngán với những ai không thích thịt mỡ.

    Thịt heo là loại thịt đỏ được tiêu thụ nhiều nhất trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Đông Á, nhưng một số tôn giáo vẫn cấm tiêu thụ, chẳng hạn như Hồi giáo và Do Thái giáo. Vì lý do này, thịt heo là loại thịt bất hợp pháp ở nhiều quốc gia Hồi giáo. Nó thường là loại thực phẩm không qua chế biến, tuy nhiên loại thịt heo ướp muối (bảo quản) vẫn rất phổ biến. Bao gồm thịt heo xông khói, giăm bông, thịt heo muối xông khói và xúc xích.Chứa nhiều chất đạm, giàu vitamin và khoáng chất, thịt heo nạc là một nguồn bổ sung dinh dưỡng tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.

    Protein trong thịt heo: Như những loại thịt khác, thịt heo chủ yếu được tạo thành từ protein. Hàm lượng protein trong thịt heo nạc nấu chín là khoảng 26% trọng lượng tươi. Tính theo trọng lượng khô, hàm lượng protein trong thịt heo nạc có thể lên tới 89%, khiến nó trở thành một trong những nguồn thực phẩm giàu protein nhất. Thịt heo cũng chứa tất cả các loại axit amin thiết yếu cần thiết cho sự tăng trưởng và duy trì cơ thể. Trên thực tế, thịt là một trong những nguồn protein hoàn thiện nhất. Vì lý do này, việc ăn thịt heo hoặc các loại thịt khác sẽ đặc biệt hữu ích cho những người tập thể hình, vận động viên phục hồi thể lực, bệnh nhân sau phẫu thuật, những người muốn có thân hình vạm vỡ hoặc tái tạo cơ bắp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Ướp Thịt Kho Tàu Chuẩn Công Thức Theo Kiểu Truyền Thống
  • Cách Làm Món Thịt Chân Giò Kho Tàu, Kho Nước Cốt Dừa Ngon
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Đơn Giản Với Trứng Ngon Đúng Điệu Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Nấu Món Thịt Gà Kho Tàu Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Thịt Kho Tàu Thơm Mềm Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Thịt Bò Kho Tàu Kiểu Độc Lạ Ai Cũng Mê

    --- Bài mới hơn ---

  • 2 Cách Nấu Thịt Kho Tiêu Ngon Đậm Đà
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Cháo Tim Gà Cho Bé 6 Tháng Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • Cách Nấu Miến Tim Gà Đơn Giản Mà Rất Ngon, Ai Cũng Làm Được
  • 5 Cách Nấu Cháo Tim Cực Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Món Thịt Kho Măng Vô Cùng Hấp Dẫn
  • Trong bài chia sẻ lần trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách nấu thịt lợn kho tàu, rất nhiều bạn đã thành công và gửi phản hồi tốt về cho Em vào bếp. Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn hỏi mình rằng, nếu mình thay thịt lợn bằng thịt bò kho lên thì có được không? Câu trả lời là có, nó còn rất rất ngon nữa. Nếu muốn tìm hiểu cách nấu thịt bò kho tàu xem món ăn này cần những nguyên liệu gì và tiến hành ra sao thì hãy mau mau theo dõi mình thực hiện nha!

    Nguyên liệu làm thịt bò kho tàu gồm

    • Thịt bò: 500 gram
    • Bột bò kho: 5 gram
    • Cà rốt: 1 củ
    • Sả: 3 nhánh
    • Gừng: 1 củ
    • Tỏi: 3 tép
    • Hành tím: 1 củ
    • Ngò gai: 1 ít
    • Bột năng: 3 thìa
    • Nước hàng
    • Rượu trắng: 1 chén
    • Các gia vị cần thiết khác: mắm, muối, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn, đường…

    Chi tiết cách nấu thịt bò kho tàu

    Bước 1: Sơ chế thịt bò

    Thịt bò rửa sạch, dùng rượu trắng để khử mùi.

    Trụng thịt bò qua nước sôi. Thái thịt bò thành những miếng hình vuông vừa ăn, để ráo nước.

    Bước 2: Chuẩn bị các nguyên liệu còn lại

    Cà rốt cạo vỏ rửa sạch, thái miếng nhỏ.

    Sả thái lát mỏng.

    Tỏi, hành tím bóc vỏ, băm nhuyễn.

    Gừng cạo vỏ đập dập.

    Ngò gai rửa sạch, thái nhỏ.

    Bước 3: Ướp gia vị cho thịt bò

    Có thể nói đây là công đoạn quan trọng nhất để tạo sự hấp dẫn cho món bò kho tàu.

    2 thìa muối, 1 thìa đường, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa bột bò kho, 1 thìa nước hàng, tỏi, sả, gừng, hành tím băm nhuyễn. Trộn đều ướp 1 tiếng.

    Bước 4: Tiến hành nấu bò kho tàu

    Cho dầu ăn vào nồi kho, phi thơm hành tỏi, cho thịt bò vào đảo đều tay, thêm 2 thìa nước hàng(nếu không có thì thay bằng dầu điều cũng được).

    Khi thịt bò đã săn lại, cho thêm sả và nước xuống ngập thịt, đun 45 phút.

    Khi thịt đã mềm, bạn nêm nếm lại gia vị cho món ăn hợp khẩu vị gia đình. Đun tiếp thêm 10 phút.

    Hòa 3 thìa bột năng với 1 chén nước lạnh. Đổ từ từ xuống nồi thịt kho, đảo đều 1 lượt rồi rắc ngò gai xuống, tắt bếp.

    Khi ăn, bạn ăn nóng với cơm rất ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Chè Thái Xanh Ngon Chỉ Với 4 Bước Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Trà Sữa Thái Xanh Bằng Bột Trà Xanh Ngon
  • Mách Bạn Cách Dùng Trà Atiso Tự Nấu Và Trà Atiso Túi Lọc Đúng Nhất
  • Cách Nấu Trân Châu Không Bị Dính Và Cháy
  • Hướng Dẫn Cách Làm Trân Châu Trắng
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Miền Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Kho Thịt Kho Tàu Mềm Béo Ngậy
  • Xôi Thịt Kho Tàu Và Nỗi Nhớ Mùa Đông Hà Nội
  • Cách Làm Trà Sữa Thái Bằng Bột Trà Xanh Ngon – Chất Lượng Tại Nhà
  • Set Nguyên Liệu Trà Sữa Thái Xanh
  • Mách Bạn Cách Hầm Thịt Bò Nhanh Mềm Không Cần Nồi Áp Suất
  • Thịt kho tàu kiểu miền Bắc, cũng kho với trứng như thịt kho tàu kiểu miền Nam, nhưng màu sắc và hương vị cũng khác, vì không dùng nước dừa. 

    Nguyên liệu:

    • Thịt ba chỉ hoặc thịt mông (nếu bạn không ăn được mỡ – không khuyến khích, vì ăn thịt kho mà không có mỡ sẽ khô, ngán). 3 lạng
    • Trứng vịt hoặc gà: 4-5 quả tùy thích
    • Ngũ vị hương hoặc bột húng lìu
    • Tiêu, đường, muối, tỏi băm, hành băm.
    • Nước màu [ xem CÁCH LÀM NƯỚC MÀU]

    – Thịt lợn rửa sạch, xắt thành miếng to vừa ăn khoảng 2x4x6 cm. Cho 1 thìa cafe ngũ vị hương vào, ướp cùng 1,5 thìa canh đường, 2 thìa cafe nước mắm, 1/2 thìa cafe muối, tỏi băm, hành băm. Ướp khoảng 30 phút.

    – Trứng cho vào nồi luộc chín hoàn toàn, lột vỏ, có thể rán vàng da trứng nếu thích. Xong thì để qua một bên.

    – Bắc nồi kho, cho chút dầu ăn hoặc mỡ rán vào, phi thơm ít tỏi băm, sau đó cho thịt vào xào cho săn, đoạn này nhớ xào nhanh và đều tay để cho thịt không bị cháy.

    – Thịt chín, cho 2 muỗng canh nước hàng. Cho tất cả trứng vào nồi, châm thêm nước cho sâm sấp thịt. Nấu lên cho sôi rồi văn nhỏ lửa riu riu, nêm gia vị cho vừa ăn, có thể ngắt cuống 2-3 quả ớt để vào nếu thích ăn cay.

    – Đậy nắp nồi nấu tiếp với lửa nhỏ cho đến khi thịt mềm, dùng đũa đâm thủng được là ok. Nếu cạn nước, thì châm thêm tí nước và nêm lại cho vừa miệng, sao cho lúc thịt mềm, vẫn còn 1 ít nước để chan vào cơm ăn cho ngon.

    – Thịt chín: tắt lửa, bỏ ra đĩa, rắc chút tiêu, hành lá. Ăn với cơm hoặc xôi.

    Bé Thúi 

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Gà Kho Tàu Thơm Ngon
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Đúng Chuẩn Nam Bộ Ngọt Mềm Đưa Cơm ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Bí Quyết Để Có Một Nồi Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu Trong Năm Mới Tết Đến ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu Với 7 Bước Đơn Giản
  • Công Thức Pha Chế Trà Sữa Socola
  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu, Chuẩn Vị Tết
  • Tuyệt Chiêu Nấu Thịt Kho Tàu Với Nồi Áp Suất
  • Cách Kho Thịt Bằng Nồi Nấu Chậm Cực Ngon, Cực Dễ
  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Trứng Cút Ngon Với Công Thức Đơn Giản Nhất
  • 1️⃣ Cách Nấu Thịt Hộp Miền Trung Ngon Chuẩn Vị Ngày Tết
  • Cách nấu món thịt kho tàu đơn giản

    1. Các kiểu nấu thịt kho tàu ngon

    Mỗi một vùng miền đều có cách nấu thịt kho tàu riêng như món miền Nam thịt kho tàu bạn sẽ thấy có vị ngọt hơn của miền Bắc, nước thịt sau khi kho của miền Bắc sánh hơn miền Nam…

    Thịt kho theo kiểu miền bắc

    2. Dụng cụ nấu

      Không thể thiếu một chiếc nồi,có thể dùng nồi đất để tăng thêm hương vị cho món thịt

    3. Nguyên liệu

    • Gia vị gồm: nước mắm, bột canh, đường, tiêu, hành khô băm nhỏ

    4. Cách làm thịt kho tàu miền Bắc:

    – Thịt ba chỉ mua về cạo lông, rửa sạch, đun nước sôi chần qua cho thịt sạch và bớt hôi. Đem xả sạch bằng nước lạnh rồi thái miếng vuông vừa ăn.

    – Ướp thịt khoảng 1 giờ cho ngấm gia vị: hành khô băm nhỏ, nước mắm, đường, tiêu

    – Với cách làm thịt kho tàu hương vị miền Bắc này, để có nồi thịt kho tàu ngon, nên chiên sơ trứng cút trên chảo dầu sôi để trứng được dai, bùi và không bị thanh.

    – Cho 2 muỗng canh đường vào nồi đun nhỏ lửa, khi nào đường chuyển màu nâu sẫm thì đổ ít nước vào đảo đều cho tan đường

    – Cho thịt ba chỉ vào nồi rồi đảo đều đến khi thịt ba chỉ săn lại thì cho nước đường vừa thắng vào

    – Tiếp tục cho nước dừa vào xâm xấp mặt thịt rồi đảo đều, hạ nhỏ lửa để kho cho thịt mềm

    – Khi thịt đã chín mềm, rồi đổ trứng cút vào kho cùng. Cho thêm gia vị cho vừa ăn. Kho thêm đến khi thấy nước cạn sền sệt thì tắt bếp.

    Hoàn thành món thịt lợn kho tàu ngon và đơn giản

    5. Một số lưu ý

    Khi mua chúng ta cần biết cách chọn loại thịt tươi ngon, chưa qua bảo quản, thịt sẽ có màu hồng sáng, mịn, không có mùi và màu sắc lạ, để khi nấu hương vị sẽ đậm đà hơn và an toàn cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

    Hãy là một người nội trợ thông minh và đảm đang, cách kho thịt nêu trên các ông chồng cũng có thể thực hiện khá dễ dàng, hãy tạo cho nửa thế giới của mình một bất ngờ nho nhỏ để hâm ấm lại tình cảm gia đình. Hẳn các mẹ sẽ rất hạnh phúc và tôi tin rằng, các bạn sẽ được tôn vinh rồi nổi tiếng trong giới nội trợ công sở của các mẹ, thành người chồng kiểu mẫu chỉ trong vài nốt nhạc. Chúc các mẹ các bà cùng các ông bố thành công và có một bữa ăn thật ý nghĩa.

    Hà Giang

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Không Cần Nước Dừa Dịp Tết Để Lâu Hơn
  • Tuyệt Chiêu Làm Thịt Kho Tàu, Món Ngon Ngàn Xuân Cũng Không Chán Ngán
  • Mẹ Đảm Học Cách Nấu Thịt Kho Nước Dừa Ngày Tết Ngon, Đậm Đà: Ăn Là Ghiền
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Không Cần Nước Dừa Siêu Ngon, Siêu Hấp Dẫn Cho Ngày Tết
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Không Cần Nước Dừa Vẫn Ngon
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100