Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Nai Nhúng Giấm Đơn Giản Mà Ngon
  • 3 Món Thịt Nai Ngon Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Thịt Cừu Nướng Jingisukan
  • Cách Nướng Thịt Cừu Ngon Không Cưỡng Nổi
  • Cách Chế Biến Thịt Thỏ Cùng 5 Món Ăn Ngon Từ Thịt Thỏ Dễ “ghiền”
  • Thịt bò là thuộc nhóm thịt đỏ, là một trong loại thịt có giá trị dinh dưỡng cao nhất, rất tốt cho sức khỏe của con người. Thịt bò cũng là nguyên liệu dùng để chế biến thành nhiều món ăn rất thơm ngon, hấp dẫn trong đó không thể không nhắc đến là món Thịt bò sốt vang. Đây là món ăn rất được ưa chuộng, nhất là vào mùa đông ở miền bắc, khi tiết trời lạnh giá mà được thưởng thức món bò sốt vang nóng hổi, thơm nức mũi thì còn gì bằng.

    Nguyên liệu để thực hiện món bò sốt vang

    Bạn mua 5 lạng thịt bò và gân riêng hoặc mua phần thịt bò có nhiều gân. Thịt bò nấu sốt vang không nhất thiết phải mua thịt loại 1 ngon nhất, bạn có thể dùng loại thịt bạc nhạc để nấu.

    Khoai tây và cà rốt tùy theo số lượng. Có thể thay bằng một số loại khác theo sở thích của mình vì đây không phải là nguyên liệu chính trong món thịt bò sốt vang.

    1 củ hành tây.

    4 quả cà chua hoặc bạn có thể thay bằng nước sốt cà chua được đóng sẵn trong hộp.

    Tỏi, dầu ăn, các loại gia vị như mắm, muối, tiêu…

    40 gram bột năng.

    Và một nguyên liệu không thể thiếu trong Món thịt bò sốt vang là 100ml rượu vang. Bạn có thể nấu bằng vang trắng hay vang đỏ đều được, nhưng rượu vang đỏ sẽ cho màu sắc của món ăn đẹp hơn và cũng thơm hơn vang trắng.

    Cách thực hiện món bò sốt vang

    Các bước chuẩn bị

    Thịt bò bạn đem rửa sạch, có thể chần qua nước sôi một chút để bớt mùi hôi, tĩnh của thịt bò. Sau đó thái thành từng miếng dày khoảng 2 cm, thịt bò trong món sốt vang nên thái to khổ một chút vì quá trình nấu lâu thịt bò sẽ nhỏ lại.

    Cà chua bạn rửa sạch sau đó cắt dọc theo hình miếng cau.

    Bắt đầu nấu món bò sốt vang

    Làm nước sốt cà chua: cho chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào, khi dầu nóng thì cho tỏi vào phi thơm, sau đó cho cà chua đã cắt ở trên vào chảo xào chín. Để món ăn đẹp mắt hơn, trước đó bạn có thể bỏ phần ruột chứa hạt cà chua đi, chỉ lấy phần cùi. Bạn có thể không cần làm bước này nếu như mua sốt cà chua sẵn ở siêu thị.

    Khi thịt bò đã mềm nhừ, bạn hòa bột năng với nước rồi đổ vào nồi sốt vang rồi khuấy đều để nước sốt sánh lại. Tiếp tục đun đến khi nồi sốt sôi lai là được.

    Vậy là món bò sốt vang đã hoàn thanh, khi này bạn chỉ cần múc ra bát, có thể thêm ít hành tây để món ăn thơm và đẹp mắt hơn. Khi ăn món bò sốt vang bạn sẽ cảm nhận thấy những miếng thịt bò như đang tan trong miệng bạn, mềm nhưng không bị nát, kết hợp với mùi hương quyến rũ của rượu vang đỏ, thật không còn gì bằng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • #1 Ăn Thịt Cá Sấu Có Tốt Không? Giá Thịt Cá Sấu Nguyên Con Hà Nội
  • Cách Làm Thịt Bò Khô Chay Bằng Chân Nấm Cực Ngon
  • Làm Súp Thịt Bò Chay Tưởng Chừng Lạ Nhưng Lại Ngon Vô Cùng
  • Làm Sao Để Chế Biến Thịt Dê Không Bị Hôi, Bạn Đã Biết Chưa?
  • 1️⃣ Cách Chế Biến Thịt Dê Không Bị Hôi Mà Thơm Ngon Như Ngoài Hàng
  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Khoai Tây Cà Rốt Với Nước Sốt Sánh Mịn

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Bước Làm Món Thịt Bò Beefsteak Khoai Tây Chiên Chay
  • Thịt Bò Xào Hành Tây Ngon Và Đơn Giản Đến Không Ngờ
  • 6+ Cách Làm Thịt Bò Xào Hành Tây Nhanh
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Hoa Thiên Lý Giòn, Ngọt, Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Bò Xốt Vang Thơm Lừng, Đậm Vị, Hấp Dẫn
  • Nguyên liệu nấu thịt bò sốt vang

    • Thịt bò bắp: 700g, chọn bắp bò vì khi ăn thịt mềm, không bị khô, có cả gân và thịt
    • Cà rốt: 1 củ
    • Khoai tây: 5 – 7 củ vừa
    • Rượu vang: 100ml
    • Hành tây: 1 củ
    • Tỏi khô: 1 củ
    • Gừng tươi: 1 nhánh
    • Ngò gai: 1 bó
    • Bột năng: 2 muỗng
    • Các gia vị thường dùng: muối, đường, hạt tiêu, hạt nêm

    Cách làm nấu thịt bò sốt vang

    Chuẩn bị

    • Gừng: cạo vỏ, rửa sạch, đập dập.
    • Để nấu thịt bò sốt vang ngon, bắp bò mua về rửa sạch, chần sơ thịt qua nước sôi có gừng đập dập rồi nhúng vào nước lạnh cho thịt săn lại, sao đó thái miếng vừa ăn. Khâu chần thịt giúp khử mùi hôi đặc trưng của thịt bò.
    • Cà chua: rửa sạch, cắt tư, bỏ hết hạt, cho vào máy xay xay lấy nước cốt để riêng.
    • Khoai tây: cạo vỏ, rửa sạch, cắt tư hoặc sáu tùy ý.
    • Hành tây: bóc vỏ, rửa sạch, bổ múi cau.
    • Tỏi khô: bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
    • Ngò gai: nhặt gốc, rửa sạch, thái nhỏ.

    Thực hiện

    Bước 1. Uớp thịt bò

    Thịt bò sau khi thái miếng, bạn đem ướp với ½ tỏi băm, đường, muối, một chút rượu vang. Đảo đều hỗn hợp rồi ướp khoảng 20 phút.

    Bước 2: Xào nấu thịt bò

    • Phi thơm hành tỏi: Để dầu sôi nóng già, đổ hành tỏi đập dập vào phi thơm lên.
    • Hành, tỏi sau khi đã được phi thơm, vàng thì cho thịt bò vào xào cùng. Xào thịt bò cho tới khi thịt bò săn lại, thì chế vào nồi 1 lít nước.
    • Đầu tiên đun lửa lớn cho nước hầm sôi lên, vớt bỏ bọt cặn đi rồi hạ nhỏ lửa hầm 1 tiếng cho thịt bò mềm.

    Bước 3: Nấu thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt

    • Sau 1 tiếng, cho cà rốt vào nồi thịt bò, tiếp tục hầm lửa nhỏ thêm 40 phút hoặc đến khi cà rốt mềm.
    • Tiếp theo cho hành tây cắt khúc, nấu thêm 5 phút nữa thì chế 40ml rượu vang đỏ vào, khuấy đều cho hòa quyện.
    • Pha sẵn 20gr bột năng với 50ml nước, chế hỗn hợp bột vào nồi, khuấy đều để tạo độ sệt.

    Bước 4: Hoàn thiện món thịt bò sốt vang

    Thành phẩm là những miếng thịt bò thơm nức và ngọt mềm, không bị khô vì được hầm quá lâu do được nấu từ thịt bò nạm có xen kẻ gân với thịt. Nước sốt vang mang vị chua và chát nhẹ đặc trưng của rượu, tạo nhiều cung bậc hương vị khi ăn. Thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt dễ dàng kết hợp với bánh mì, cơm, bún tạo ra một món ngon mỗi ngày đầy đủ dưỡng chất cho cả nhà.

    Mẹo nhỏ trong cách nấu thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt

    1. Trong cách nấu thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt để thơm và ngon nên sử dụng rượu vang đỏ thay vì dùng rượu vang trắng, bởi rượu vang đỏ dậy mùi hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn có thể thay thế cà chua tươi bằng nước sốt cà chua để nước sốt vang có phần hấp dẫn.
    2. Với gia vị ngũ vị hương chỉ nên cho 1 chút, nếu cho quá nhiều ngũ vị hương vào món thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt sẽ khiến cho hương vị của thịt và rau củ bị mất.
    3. Loại nồi thích hợp nhất để nấu món thịt bò sốt vang khoai tây cà rốt là loại nồi áp suất. Nếu không có bạn có thể thay thế bằng cách nấu bếp gas hoặc bếp củi. Nhưng lưu ý một điều là phải hầm thật kỹ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bột Thịt Bò Cho Bé Với Khoai Tây Cà Rốt Đậu Hà Lan
  • Cách Làm Bò Sốt Me Ngon Bá Cháy, Vạn Người Mê Bạn Nhất Định Phải Biết
  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Ngon Như Ngoài Hàng, Ai Cũng Khen Ngon
  • Cách Nấu Canh Kim Chi Đậu Phụ Và Thịt Bò Kiểu Hàn Quốc
  • Bật Mí Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Với Gấc Thơm Ngon Vào Dịp Cuối Tuần
  • Bò Sốt Vang : Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Thơm Lừng Đúng Hiệu Miền Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Cuối Tuần Vào Bếp Với Món Bò Sốt Vang Nấu Với Gấc Ngon Tuyệt Hảo
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Ăn Bánh Mì Ngon, Mềm, Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Bún Bò Sốt Vang Cực Ngon, Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Thơm Mềm, Ngon Đúng Điệu Tại Nhà
  • Cách Nấu Gân Bò Sốt Vang Mềm Thơm Ngon Hấp Dẫn.
  • Bò sốt vang là món ăn ngon, quen thuộc của người miền Bắc. Tuy nhiên hiện nay món ăn này đã được phổ biến khắp mọi nơi trên cả nước với cải biến khác nhau phù hợp khẩu vị của từng vùng miền.

    Món thịt bò sốt vang, với thịt bò hầm chín mềm, cùng với hương thơm đặc biệt của món ăn, gia vị và rượu vang làm cho món ăn hấp dẫn, thơm ngon kêu gọi dạ dày của bạn.

    Cách nấu bò kho 10 điểm thơm ngon ngay tại nhà

    Nếu bạn đang học cách nấu thịt bò sốt vang miền Bắc hãy dành 5 phút đọc bài viết, cách chế biến vừa đơn giản dễ hiểu sẽ giúp bạn có được món ăn thành công ngay lần đầu thực hiện.

    Nguyên liệu nấu thịt bò sốt vang cho 4 người ăn:

    • Thịt bò 600gam
    • Khoai tây 4 củ
    • Rau cần tây 50gam ( chỉ lấy phần thân rau cần tây)
    • Cà chua 4 quả
    • Tỏi 1 củ
    • Gừng tươi 1 nhánh nhỏ
    • Rượu vang 100ml
    • Gia vị: muối, hạt tiêu, hạt nêm, đường

    Cách nấu bò sốt vang:

    Bước 1: Sơ chế thịt bò

    Thịt bò được rửa sạch. Để mất mùi hôi của thịt bò bạn bóp thịt bò với rượu vang, thêm vài lát gừng tươi hoặc có thể đun thịt bò qua nước sôi sẽ đó rửa sạch. Mùi hôi của thịt bò được khử thì bạn mới có được món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Đây chính là cách nấu thịt bò sốt vang ngon.

    Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu

    Thịt bò sau khi đã được khử mùi hôi và rửa sạch, thái thịt bò thành những miếng nhỏ.

    Gừng được rửa sạch đất, cạo vỏ ngoài sau đó thái nhỏ và đập dập. Với mùi nồng của gừng sẽ giúp cho mùi hôi còn lại của thịt bò được loại bỏ nhanh chóng.

    Quế rửa sạch để riêng

    Cà chua được rửa sạch, bỏ cuống trên sau đó cắt thành múi cau.

    Thực hiện ướp thịt bò:

    Thịt bò, ½ thìa café nước mắm, ½ thìa café đường, gừng đập dập, quế, ngũ vị hương. Trộn đều những nguyên liệu này với nhau và ướp trong 15-20 phút.

    Bước 3: Xào thịt

    Cho hành, tỏi đã được đập dập vào chảo, sau đó cho dầu ăn và đặt lên bếp. Phi thơm hành, tỏi trong 3 phút.

    Hành, tỏi sau khi đã được phi thơm, vàng thì cho thịt bò ướp vào xào cùng. Xào thịt bò cho tới khi thịt bò săn lại, sau đó cho vào bát để riêng.

    Bước 4: Làm sốt vang

    Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn sau đó cho cà chua vào xào nhuyễn. Cách nấu thịt bò sốt vang ngon bạn cần phải chú ý loại bỏ hạt cà chua để nước sốt vang được đẹp hơn.

    Bước 5: Nấu bò sốt vang

    Chuẩn bị một nồi lớn, sau đó cho thịt bò, cà chua vừa xào và số rượu vang còn lại vào nồi. Sau đó cho nước vào xâm xấp và đun sôi trong vòng 1 tiếng. Bí quyết nấu thịt bò sốt vang ngon là khi đun thịt bò nên để lửa nhỏ liu riu, miếng thịt bò sẽ mềm, nước sốt vang không bị rút.

    Sau khi đun sôi 1 tiếng, thì cho bột năng vào nồi thịt và quấy đều. Khi cho bột năng vào nước thịt bò sẽ sánh lại. Bạn đun tiếp cho tới khi sôi, nêm nếm gia vị đầy đủ rồi tắt bếp.

    Nếu gia đình bạn thích ăn khoai tây hoặc cà rốt thì hãy cắt nhỏ miếng khoai tây, cà rốt vừa miệng ăn sau đó cho vào nồi và đun cùng cho tới khi chín. Cần phải chú ý không nên quấy nhiều lần khi cho khoai tây, cà rốt vào vì có thể sẽ khiến cho 2 nguyên liệu này bị nát, khiến món ăn kém hấp dẫn.

    Bước 6: Múc thịt sốt vang vào bát, sau đó cho rau hành tây lên trên.

    Chú ý trong cách nấu thịt bò sốt vang:

    Với cách nấu thịt bò sốt vang để thơm và ngon hãy sử dụng rượu vang đỏ thay vì dùng rượu vang trắng, vì rượu vang đỏ dậy mùi hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bạn có thể thay thế cà chua tươi bằng nước sốt cà chua để nước sốt vang có phần hấp dẫn.

    Ngũ vị hương khi ướp gia vị chỉ nên cho 1 chút, nếu lỡ tay cho nhiều ngũ vị hương sẽ khiến cho hương vị của thịt và rau củ bị mất.

    Để nấu thịt bò sốt vang ngon bạn nên chuẩn bị nồi áp suất là phù hợp nhất, nếu không có bạn có thể thay thế bằng cách nấu bếp gas hoặc bếp củi, tuy nhiên phải hầm thịt thật kỹ.

    Chuẩn bị nguyên liệu cùng với cách nấu thịt bò sốt vang và những chú ý khi chế biến đã giới thiệu toàn bộ bí quyết nấu thịt bò sốt vang cho bạn. Với cách nấu thịt bò sốt vang đơn giản miền Bắc này chắc chắn bạn sẽ có được món ăn ngon hấp dẫn để gia đình cùng thưởng thức.

    Ăn thịt bò sốt vang trong những ngày mưa gió cùng với bánh mỳ hoặc cơm trắng thì thật tuyệt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 5 Cách Nấu Bò Sốt Vang Kiểu Miền Bắc Ăn Bánh Mì, Bò Sốt Vang Không Cần Rượu Vang Kiểu Pháp Đơn Giản Nhất
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Thơm Ngon Kiểu Bắc Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Món Thịt Bò Nướng Hàn Quốc Theo Công Thức Gia Truyền
  • Cách Làm Món Bò Bít Tết Ngay Tại Nhà Hảo Hạng
  • Cách Làm Món Thịt Bò Bít Tết Cực Ngon Cho Gia Đình Bạn Dịp Cuối Tuần
  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Cà Chua Ăn Là Ghiền

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Sốt Vang Thịt Bò Cho Cả Bà Bầu Và Trẻ Em
  • Món Ăn Từ Thịt Bò Cho Bà Bầu Bổ Máu, Tăng Cường Sức Khỏe
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Dứa, Hành Tây Ngon Mê Ly
  • Cách Làm Thịt Bò Xào Dứa Ngon ‘ứa Nước Miếng’
  • Cách Làm Món Canh Thịt Bò Nấu Dứa Nóng Hổi Cho Ngày Lạnh Giá
  • Cách nấu thịt bò sốt cà chua ăn là ghiền: Để làm món thịt bò sốt cà chua ngon, bạn nên chọn thịt bò chọn loại bắp vừa, lúc cầm lên tay, thịt mềm, dính vào tay là thịt ngon. Mang thịt về lọc bỏ những phần gân mỡ thừa, rửa sạch với nước muối rồi thái thành miếng dày khoảng 2-3 cm. Xếp thịt vào một đĩa rộng miệng rồi lần lượt ướp đều hai mặt thịt với ngũ vị hương và chút…

    Cách nấu thịt bò sốt cà chua ăn là ghiền: Để làm món thịt bò sốt cà chua ngon, bạn nên chọn thịt bò chọn loại bắp vừa, lúc cầm lên tay, thịt mềm, dính vào tay là thịt ngon. Mang thịt về lọc bỏ những phần gân mỡ thừa, rửa sạch với nước muối rồi thái thành miếng dày khoảng 2-3 cm. Xếp thịt vào một đĩa rộng miệng rồi lần lượt ướp đều hai mặt thịt với ngũ vị hương và chút gia vị cho thấm…

    Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món thịt bò sốt cà chua:

    – 1 quả cà chua; 1 củ hành tây; 2 tép tỏi, thái lát

    – Gia vị ướp thịt bò: 30g bột bắp; 15ml rượu nấu ăn; 15g đường; 15ml xì dầu

    – Nước sốt: 45ml nước; 45g sốt cà chua; 30g nước sốt Worcestershire (có bán ở siêu thị); 30g đường; 15ml xì dầu

    Cách nấu thịt bò sốt cà chua ăn là ghiền:

    Bước 1: Thịt bò thái miếng to cỡ gần bằng 2 ngón tay, thêm bột bắp, rượu nấu ăn, đường, xì dầu, trộn đều và ướp trong 20 phút. Cách nấu cà tím cuộn đậu hũ sốt cà chua ngọt cực ngon

    Bước 2: Cà chua, hành tây bổ múi cau, rồi cắt đôi từng miếng theo chiều ngang.

    Bước 3: Chuẩn bị một bát lớn, thêm sốt cà chua, sốt Worcestershire, đường, xì dầu và nước vào trộn đều. Trứng ốp la hình mặt mèo đáng yêu cho bữa sáng của bé

    Bước 4: Làm nóng chảo, thêm một ít dầu ăn, sau đó cho thịt bò vào chiên cho đến khi chín tái. Rồi cho ra đĩa.

    Bước 5: Trong cùng chảo đó, thêm tỏi và hành tây vào xào thơm, cho cà chua vào xào trong 2 phút nữa. Cách nấu chè đậu xanh với nước cốt dừa

    Sau đó cho thịt bò vào xào. Cuối cùng đổ nước sốt vào, đảo đều. Đun cho đến khi thịt bò ngấm đều nước sốt thì cho ra bát và ăn nóng với cơm. Chế độ dinh dưỡng cho bà bầu mang thai tháng thứ 6

    Thực đơn giảm cân trong 7 ngày

    Tóm tắt công thức nấu thịt bò sốt cà chua của MecuBen.com:

    • Thịt bò chọn loại bắp vừa, lúc cầm lên tay, thịt mềm, dính vào tay là thịt ngon. Mang thịt về lọc bỏ những phần gân mỡ thừa, rửa sạch với nước muối rồi thái thành miếng dày khoảng 2-3 cm. Xếp thịt vào một đĩa rộng miệng rồi lần lượt ướp đều hai mặt thịt với ngũ vị hương và chút gia vị cho thấm.
    • Cam bổ dọc, cắt thành những miếng hình mặt trăng xếp ra một đĩa riêng để trang trí.
    • Cho chút dầu ôliu hoặc chút bơ vào chảo nóng, cho hành khô bóc vỏ xắt lát vào phi thơm, vớt hành ra bát. Cho thịt bò đã ướp qua vào chảo và đảo nhanh tay. Trút phần thịt đã xào vào một đĩa để riêng. Tiếp tục cho phần nước cà chua đã xay, nước cam vắt và hạt ôliu vào trộn lẫn rồi hâm nóng. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn (nếu thấy nước không sánh có thể thêm vào mấy muỗng bột đao).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Thịt Bò Sốt Cà Chua Thơm Ngon Bổ Dưỡng Cho Ngày Cuối Tuần
  • Thịt Bò Nấu Cà Ri Ngon Đậm Đà Khó Cưỡng
  • Cách Làm Thịt Bắp Bò Ngâm Xì Dầu Ngon Miễn Chê, Ăn Là Thích Mê
  • Cách Nấu Thịt Bắp Bò Om Hoa Hồi Cực Ngon Cho Bữa Tối Cuối Tuần
  • Món Bò Hầm Đậu Trắng Bổ Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Bắp Cải Cuộn Thịt Bò Sốt Cà Chua

    --- Bài mới hơn ---

  • Bò Cuốn Cải Chấm Xì Dầu Mù Tạt – Đào Tạo Vua Bếp
  • Giò Cuốn (Giò Lây) Đơn Giản Hương Vị Thơm Ngon
  • Bí Quyết Làm Món Chân Giò Bó Thơm Ngon Hấp Dẫn Cho Bữa Cơm
  • Chế Biến Món Thịt Ba Chỉ Cuộn Nấm Kim Châm Đẹp Mắt Lại Ngon
  • Mẹo Luộc Thịt Heo Ngon Để Làm Món Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo
  • Với nguyên liệu đơn giản, thực hiện món ăn lại không quá phức tạp với bắp cải chín mọng nước, bao lấy nhân thịt bò cùng rau củ béo bùi hòa quyện với nước sốt cà chua đậm đà chắc chắn sẽ là thực đơn hao cơm trong bữa ăn gia đình.

    Nguyên liệu các đầu bếp của Vietucbeef khuyên dùng:

    - 250g thịt bò Úc xay Queen Beef

    – 1 chiếc bắp cải loại vừa, chọn loại bắp cải xanh non, không bị rách.

    - 2 quả trứng, nước sốt cà chua

    - 2 củ hành tây và 2 tép tỏi băm nhỏ, 2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt tiêu đen, đường.

    - 2 muỗng canh bơ hoặc dầu ăn, 2 muỗng nước cốt chanh.

    - Ngò rí, hành lá.

    Cách làm bắp cải cuộn thịt bò sốt cà chua:

    – Thịt bò xay trộn với 2 quả trứng cùng hành tây và tỏi băm nhỏ với một ít muối và tiêu. Chia hỗn hợp thịt đã trộn thành các viên vừa gói.

    – Bắp cải tách ra từng lá, chọn lá nguyên không bị rách, rửa sạch trụng sơ vào nước sôi khoảng 1 phút và vớt thả ra thau nước đá ngay lập tức để giúp lá cải có màu xanh đẹp. Hành lá rửa sạch, trụng sơ qua nước nóng và vớt ra liền để buộc bắp cải cuộn thêm chặt.

    – Cách gói: đặt viên thịt gần cuối lá bắp cải, cuộn lên, gấp hai phần lá hai bên lại và cuộn bắp cải lại như kiểu cuộn nem, dùng lá hành vừa trụng ở trên cột chặt lại cuốn bắp cải để tránh bị bung. Đặt vào dĩa và để trong ngăn mát tủ lạnh.

    – Bắp cải đã cuộn xếp vào khay để vào nồi hấp khoảng 30 phút, hoặc nếu nhà có lò nướng, bạn có thể quấn khay bắp cải vào giấy bạc, bọc kín lại và cho vào lò nướng ở nhiệt độ 170-180 độ C trong khoảng 30 phút.

    – Làm sốt cà chua: Bắt chảo lên bếp, để lửa vừa, cho bơ vào đến khi bơ tan thì cho hành tây đã cắt nhuyễn vào xào cho hành mềm và cho tỏi vào xào thêm khoảng 2 phút nữa. Tiếp tục cho sốt cà chua, nước chanh, đường, muối và hạt tiêu vào đảo đều. Nấu đên khi nước sốt sôi thì vặn lửa nhỏ và nấu thêm 5 phút để nước sốt sệt lại.

    – Khi bắp cải được hấp chín, lấy bắp cải cuộn thịt xếp ra đĩa và rưới phần nước sốt vừa chế biến lên sao cho từng miếng bắp cải được rưới thấm đều nước sốt là được. Rắc một ít ngò rí lên giúp cho món ăn thêm phần thơm ngon, hấp dẫn.

    Yêu cầu món ăn: Thịt bò mềm thơm, lá bắp cải chín tới, từng cuộn thịt ngấm đều trong nước sốt.

    Địa chỉ: 92 Nguyễn Thị Tú, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TPHCM

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Bò Cuộn Bắp Cải Cho Bé Yêu Ngon Miệng
  • Cách Làm Bắp Cải Cuộn Thịt Thanh Mát Ngày Hè
  • Cách Làm Món Bắp Cải Cuốn Thịt Cực Ngon, Ăn Đồ Hấp Vì Sức Khỏe – Đào Tạo Vua Bếp
  • Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Tráng Trảng Bàng – Tây Ninh
  • Cách Làm Bánh Cuốn 🌯 Ngon & Dễ Nhất 2022
  • Cách Làm Mì Spaghetti Sốt Cà Chua Thịt Bò

    --- Bài mới hơn ---

  • Những Món Mỳ Ý Được Yêu Thích Nhất Theo Các Loại Sốt
  • Cách Làm Món Mỳ Spaghetti Thịt Bò Đơn Giản Chuẩn Phong Cách Ý
  • Cách Nấu Món Súp Ngon Từ Rau Củ Đơn Giản
  • Cách Nấu Trà Sữa Để Bán Siêu Ngon, Dễ Làm Không Mất Thời Gian
  • Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Ngon Để Bán Khách Uống Là “nghiền”
  • Mì spaghetti hay còn được gọi là mì Ý có thể nói là món ăn đặc trưng mà hầu hết mọi người đều biết, với nhiều cách chế biến cùng hương vị đặc biệt thơm ngon, đây là món ăn mà nếu có cơ hội bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức.

    Về chế biến, mì spaghetti thường được ăn kèm với sốt cà chua, cùng với đó là một vài nguyên liệu khác như thịt, gia vị đặc trưng.

    Nếu chế biến đúng kiểu Ý thì khá cầu kì và yêu cầu các gia vị khó kiếm, bởi vậy hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một cách nấu đơn giản hơn nhiều, đó là mì spaghetti sốt cà chua.

    Cách làm mì spaghetti sốt cà chua thịt bò khá dễ làm, cùng với đó là những nguyên liệu đơn giản, phù hợp cho chị em muốn thử nghiệm món ăn này tại nhà.

    Chỉ cần ít thời gian là bạn có thể đãi cả nhà món ăn cực ngon không khác gì ngoài tiệm.

    Cách nấu mì spaghetti sốt cà chua thịt bò băm

    Chuẩn bị nguyên liệu

    Như đã nói ở trên, nguyên liệu để làm món mì ý sốt cà chua khá đơn giản và được tối ưu cho phù hợp với điều kiện ở Việt Nam, bạn có thể dễ dàng chuẩn bị được.

    • 1 gói mì Ý, bạn có thể mua ở những siêu thị mini, hiện nay tạp hóa cũng bán rất nhiều
    • 5 quả cà chua
    • Khoảng 100g thịt bò
    • Nửa củ hành tây
    • 1 quả dưa chuột
    • 2 củ tỏi
    • Các loại gia vị khác như muối, tiêu, dầu ăn…

    Cách làm mì ý sốt cà chua thịt bằm

    Sơ chế

    Bước 1: Thịt bò bạn rửa sạch sau đó băm nhuyễn ra, tiếp theo bạn cho thịt vào bát cùng với 1 muỗng nhỏ dầu ăn, 1 muỗng nhỏ muối, ít hạt tiêu và trộn đều lên, ướp vài phút.

    Bước 2: Cà chua sau khi rửa sạch thì bạn trụng qua nước sôi sau đó chẻ đôi và bỏ hạt, mình thích ăn hạt nên để nguyên, cái này tùy ý thích.

    Sau đó bạn cho cà chua vào máy và xay nhuyễn, nếu không có máy xay bạn có thể tự băm cho nhuyễn cũng được, khá nhanh thôi.

    Chế biến

    Bước 3: Chuẩn bị một nồi nước, cho vào 1 muỗng muối, 2 muỗng dầu ăn và bắt đầu đun sôi, sau khi nồi nước sôi thì bạn cho mì spaghetti vào trụng.

    Khi nào mì chín thì bạn vớt ra và để cho ráo nước là được.

    Bước 4: Chuẩn bị chảo và đun nóng một chút dầu ăn, khi dầu ăn nóng thì bạn cho hành băm và tỏi băm vào phi lên cho thơm.

    Khi tỏi có mùi thơm thì bạn cho cà chua đã băm nhuyễn vào đun cho tới khi cà chua nát ra, hơi sánh lại.

    Lúc này bạn cho phần thịt bò đã ướp trước đó vào, đảo liên tục cho thịt bò không dính bết vào nhau, đảo liên tục cho tới khi thịt bò chín, nêm lại gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

    Trong quá trình đun nước sốt này nếu thấy nước quá cạn bạn có thể thêm chút nước vào, miễn sao khi hoàn thành bạn nêm nếm cho vừa miệng là được.

    Bước 5: Trút mì spaghetti ra đĩa lớn, trang trí dưa chuột ở xung quanh và cuối cùng là đổ nước sốt lên trên, khi ăn bạn chỉ việc trộn đều lại và thưởng thức.

    Nếu cảm thấy chưa vừa miệng bạn có thể ăn kèm thêm tương ớt nếu thích, nhưng mình nghĩ là nước sốt cà chua là đã đủ đậm đà rồi.

    Cách làm mì spaghetti sốt cà chua thịt bò chỉ đơn giản như vậy thôi, yêu cầu món ăn là sợi mì phải tơi, không dính vào nhau, nước sốt đậm đà và có màu đẹp.

    Với những nguyên liệu đơn giản nhất, bạn vẫn có thể chế biến được một món ăn mà tưởng chừng chỉ có thể thấy ở nhà hàng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Mì Spaghetti Cà Chua Bò Băm Cực Dễ
  • Bật Mí Cho Mẹ Cách Nấu Súp Bò Bổ Dưỡng, Đậm Vị
  • Cách Nấu Súp Bò Viên Với Khoai Tây Cực Ngon Khiến Cả Nhà Mê Tít
  • Cách Nấu Súp Bí Ngô Cho Bé Ăn Dặm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Đậu Phộng Rang Béo Ngậy
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Ướp Thịt Bò Mềm Nấu Món Nào Cũng Ngon
  • Cách Nấu Bò Kho Gừng Ngon Đầy Đủ Dinh Dưỡng Trong Ngày Đông Lạnh Giá
  • Cách Nấu Bột Thịt Bò Cho Bé Với Khoai Tây Bí Đỏ Táo Tây
  • Cách Nấu Thịt Bò Hầm Ngon Cho Những Bữa Cơm Ngày Lạnh
  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Ngon Đơn Giản Như Nhà Hàng 5 Sao
  • Nhắc đến bò sốt vang là đã thấy đói rồi, thèm rồi đó. Thịt bò sốt vang là món khoái khẩu của mình cho những bữa ăn thêm vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Nhiều khi nghĩ nó cũng la lá thịt bò kho vậy.

    Cách nấu thịt bò sốt vang cũng đơn giản thôi, nguyên liệu dễ dàng mua được ngoài chợ, thịt bò sốt vang là một trong nhiều những món ăn ngon được làm từ thịt bò rất được ưa chuộng.

    Bò sốt vang là một món ăn ngon có xuất xứ từ các nước phương tây, nguyên liệu chính đề làm món này là thịt bò và rượu vang chat các loại, thường được sử dụng ăn kèm với bánh mì hoặc cơm.

    Nguyên liệu nấu bò sốt vang:

    • Thịt bò khoảng 300gr đến 500gr
    • Nước sốt cà chua + thêm 1 quả cà chua chín
    • Một ít tỏi
    • 1 thìa bơ nhỏ
    • 1 chút bột mì
    • Rượu vang khoảng 20ml (vang trắng hoặc đỏ đều được)
    • Gia vị: muối, hạt tiêu, hạt nêm vừa đủ

    Cách nấu thịt bò sốt vang chi tiết như sau

    1.Ướp nguyên liệu :

    Đối với Thịt bò bạn hãy lọc hết mỡ, và sau đó cắt miếng vuông, ướp thịt với các nguyên liệu sau:

    + Gừng, tỏi, nửa củ hành tây bằm nhuyễn

    + 75 ml rượu vang.

    + 1/2 muỗng cà phê muối (mặn lạt có thể gia giảm)

    + 2 thìa cà phê bột nêm

    + Bột quế và tiêu

    Ướp hỗn hợp trên với thịt bò đã thái trong khoảng thời gian 30 phút đến 1 tiếng để cho thật ngấm. Và ngay sau khi mở ra thấy thịt bò không còn màu đỏ tươi điều đó cũng có nghĩa là rượu vang đã ngấm hết vào thịt là được.

    2.Chưng cà chua:

    Bắc chảo lên bếp sao cho chảo nóng già,sau đó bạn cho dầu ăn vào, kết hợp chút hành bằm vào và đảo đều cho vàng thì cho thêm cà chua vào xào và đảo đều cho nát thành bột, cuối cùng đổ ra bát để riêng

    3. Hầm thịt bò:

    Bạn đăt nồi lên bếp rồi để lửa vừa phải, sau đ

    ó cho bơ và dầu ăn vào chảo, chờ tới lúc bơ hết reo thì cho thêm nửa củ hành tây bầm nhỏ vào phi cho thật vàng đều.

    Cho bột mì vào ngay sau khi hành vừa vàng và đảo thật nhanh tay. Bột mỳ hơi vàng thì cho khoảng 2-3 thìa canh nước lạnh (có thể cho sữa tươi ), và khuấy thật nhanh tay không cho bột kết lại.

    Đưa phần thịt bò đã ướp vào trong nồi và đảo cho nóng đều trong 5 phút. Đổ thêm nước lạnh cho sâm sấp mặt thịt và lửa để nhỏ lửa chừng 1giờ đồng hồ

    Dùng đũa thử nếu xuyên thấu thịt thì đổ bột cà chua đã chưng.

    Quấy thật đều và đun thêm chừng 15 phút, nêm nếm muối, thấy hơi đậm là được.

    Tắt bếp rồi trút nốt 75ml rượu vang còn lại vào quậy đều, giữ nồi trên bếp đến khi múc ra tô. Ăn đến đâu, múc đến đó.

    Lưu ý: Có thể nấu sốt vang thịt bò với các gia vị trên và thêm cà rốt, khoai tây cũng rất ngon. Bò sốt vang ăn cùng bánh mỳ loại dài.

    Video hướng dẫn cách làm bò sốt vang

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bật Mí Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Chấm Bánh Mỳ Ngon Miễn Chê
  • Cách Làm Trà Sữa Thái, Cách Pha Trà Sữa Thái Siêu Dễ
  • 2 Cách Làm (Nấu) Trà Sữa Thái Ngon Giải Nhiệt Mùa Hè
  • 2 Cách Làm Trà Sữa Thái Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Pha Trà Sữa Đậm Mùi Trà Thơm Phức Không Bị Đắng
  • Cách Làm Mì Spaghetti Sốt Cà Chua Thịt Bò Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Mỳ Ý (Mì Spaghetti) Sốt Cà Chua Ngon Và Đơn Giản
  • Cách Làm Mì Spaghetti (Mỳ Ý) Sốt Thịt Bò Hấp Dẫn
  • Spaghetti Và Những Cách Làm Mì Ý Tại Nhà Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Trà Sữa Thái Vị Trà Xanh Đơn Giản Mà Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Trà Sữa Trân Châu Để Bán
  • Cách làm mì spaghetti là món ăn mang phong cách Châu Âu nhưng từ lâu đã trở nên phổ biến ở Việt Nam và được nhiều người ưa thích. Không chỉ là người lớn mà ngay cả các bé cũng rất thích thú khi mẹ chế biến vì món ăn nhìn rất bắt mắt, hương vị lại độc đáo và mới lạ. Thêm vào đó cách làm mì spaghetti sốt cà chua thịt bò còn là món ăn bổ dưỡng, dùng được trong bữa ăn chính hay làm bữa ăn sáng cho gia đình đều phù hợp, vì thế, có được cách làm mì spaghetti đơn giản lại linh hoạt này thì chị em hẳn đã có thêm một tuyệt chiêu cực hữu ích rồi đó.

    Cách làm mì spaghetti sốt cà chua thịt bò

    Bước 1: Tiến hành luộc mì:

    – Đổ vào nồi 2 lít nước lạnh, đun sôi, nêm chút muối, dầu ăn để cọng mì không bị dính lại với nhau.

    – Khi nước sôi thả mì vào từ từ để cọng mì không bị gãy, nấu khoảng 1 phút để các sợi mì mềm và ngập trong nước.

    – Lấy đũa đảo đề để các cọng mì tơi, luộc chừng 10 phút là được.

    – Mì chín, ta vớt ra rá để ráo nước.

    – Trụng mì qua nước lạnh để mì dai hơn.

    Bước 2: Chế biến thịt bò bằm

    – Thịt bò băm bỏ ra tô, ướp thêm chút dầu ăn, muối và đảo đều.

    – Bắc chảo lên bếp nấu sôi dầu ăn thì cho tỏi băm và hành tím vào phi cho thơm, cho thịt bò đã ướp vào chảo xào để thịt săn lại thì múc bỏ ra đĩa.

    – Thịt chín đều thì chắt nước để riêng.

    Bước 3: Chế biến sốt cà chua

    – Phi thơm tỏi và hành tím băm, thả hành tây thái hạt lự vào xào cho hành tây trong là được.

    – Cho tiếp cà chua băm nhuyễn vào, xào đến khi cà chua nhừ hẳn thì thêm tương cà đã pha sẵn vào để nước sốt có độ sánh.

    – Chế nốt phần nước xào thịt bò vào cho nước sốt đậm đà, cùng đó ta thêm chút bơ hoặc mayonnaise để món ăn có vị béo

    – Nêm gia vị vừa ăn, đảo đều cho sốt hơi sánh lại là được.

    – Cho thịt bò vào trộn đều là hoàn thành nước sốt.

    Bước 3: Hoàn thành món ăn

    – Bày mì lên đĩa, rưới sốt lên trên, bày thêm các loại rau ăn kèm và có thể dùng cả tương ớt nếu thích ăn cay.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Mỳ Ý Sốt Bò Băm Đậm Phong Cách Của Nước Ý
  • Cách Làm Mì Spaghetti Bò Băm Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Mì Spaghetti Sốt Kem Tươi Hải Sản Cả Nhà Đều Mê
  • Cách Làm Spaghetti Hải Sản Đổi Món Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Súp Bắp Hạt Sen Đơn Giản Nhưng Không Kém Phần Bổ Dưỡng
  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Đơn Giản Mà Ngon Tuyệt

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Món Bò Mềm Ngon Cho Bé
  • Bò Hầm Đậu Trắng Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Bò Nấu Đậu Hà Lan
  • Học Ngay Món Bò Hầm Đậu Trắng, Món Ăn Dinh Dưỡng Dành Cho Người Ốm Không Phải Ai Cũng Biết
  • Món Bò Hầm Đậu Trắng Bổ Dưỡng Tốt Cho Sức Khỏe ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Nguyên liệu

    Để nấu thịt bò sốt vang cho 4 người cần những nguyên liệu sau:

    • Thịt bò: 500g
    • Cà rốt: 1 củ
    • Khoai tây: 4 củ
    • Cà chua: 2 quả
    • Hành tây: 1 củ
    • Gừng: 1 nhánh, tỏi: 1 củ, ớt
    • Rượu vang đỏ: 1 ly
    • Rau ngò (mùi)
    • Tương cà chua, muối, nước mắm, đường, hạt nêm, hạt tiêu, 1 gói ngũ vị hương

    Món bò sốt vang ngon cần chọn phần thịt bò ở bắp có gân, đảm bảo là loạt thịt đỏ, tươi. Ngoài ra cũng cần lưu ý chọn mua cà rốt, khoai tây Đà Lạt/ Việt Nam để đảm bảo an toàn.

    Cách nấu bò sốt vang ngon

    • Gừng cạo vỏ, rửa sạch, đập dập rồi băm nhỏ.
    • Thịt bò mua về rửa sạch, thái miếng vuông vừa ăn, trần qua nước sôi nếu không chịu được mùi bò. Cho gừng băm, 3 muỗng nước mắm, 1 ít đường, 1 ít ngũ vị hương, 1 muỗng tương cà chua cùng 1 ly rượu vang vào cùng thịt bò, đảo đều và ướp trong vòng 15 phút cho ngấm gia vị.
    • Cà rốt, khoai tây cạo vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông bằng với miếng thịt bò.
    • Cà chua rửa sạch, cắt múi cau.
    • Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, cắt múi cau.
    • Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
    • Rau ngò bỏ rễ, rửa sạch, cắt khúc.
    • Ớt rửa sạch, cắt lát.

    Sau khi sơ chế nguyên liệu xong, chúng ta tiến hành nấu thịt bò sốt vang theo các bước như sau:

    • Bắc nồi lên bếp, làm nóng 2 muỗng dầu ăn rồi phi thơm tỏi, cà chua. Chờ cà chua nát thì trút thịt bò vào xào săn rồi cho 2 chén nước vào hầm thịt cho chín.
    • Sau khoảng 20 phút thì cho khoai tây vào hầm tiếp. Chờ khoai tây chuẩn bị mềm mới cho lần lượt cà rốt và hành tây vào nấu cùng. Hầm thịt tới lúc tất cả củ quả chín, phần nước sền sệt thì tắt bếp.

    Món thịt bò sốt vang với những miếng thịt bò thơm, mềm cùng phần nước súp sền sệt đậm đà, hương thơm nức mũi. Sốt vang ăn nóng cùng cơm, bánh mì hoặc bún đều ngon tuyệt.

    SIÊU NGON

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Bò Sốt Vang Đơn Giản
  • 1️⃣ Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Với Gấc Lên Màu Đỏ Đẹp Và Thơm Ngon
  • Cách Nấu Bột Thịt Bò Cho Bé Với Bí Đỏ Cà Rốt Táo Tây
  • Cuối Tuần Nấu Cà Ri Bò Mềm Ngon, Thơm Nức Mũi Đãi Cả Nhà
  • Cách Nấu Cà Ri Bò Ấn Độ Sền Sệt, Đậm Đà Mang Chuẩn Vị Xứ Ấn
  • Cách Nấu Thịt Bò Sốt Vang Thơm Lừng Đãi Cả Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Món Bò Sốt Vang Ngon Đúng Vị Miền Bắc
  • Cuối Tuần Vào Bếp Trổ Tài Làm Bún Ốc Thơm Ngon Đãi Cả Nhà
  • Cách Làm Món Bún Chả Truyền Thống Hà Nội Thật Hấp Dẫn
  • Cách Làm Bún Chả Đơn Giản Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Bún Chả Bằng Nồi Chiên Không Dầu
  • -500g thịt bò

    -1 nhánh gừng

    -1 củ cà rốt

    -2 quả cà chua

    -4 củ khoai tây

    -1 củ hành tây

    -1 chén rượu vang đỏ

    -Tương cà chua

    -5 nhánh tỏi

    -Muối, bột nêm, hạt tiêu, 1 gói bột ngũ vị hương.

    Cách nấu thịt bò sốt vang cho 4 người:

    Sơ chế nguyên liệu làm món thịt bò sốt vang:

    -Thịt bò mua về rửa qua, thái miếng con chì vừa ăn.

    -Gừng cạo vỏ, đập dập, băm nhỏ.

    -Cà rốt, khoai tây nạo vỏ, rửa sạch, bổ miếng vuông bằng với miếng thịt bò.

    -Hành tây bóc vỏ, bổ làm 4 hoặc 6 theo chiều dọc.

    -Cà chua rửa sạch, thái múi cau.

    -Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

    Các bước nấu món thịt bò sốt vang:

    -Ướp thịt bò với gừng băm, 3 thìa nước mắm, 1 chút đường, 1 chút ngũ vị hương, rượu vang, 1 thìa sốt cà chua trong vòng 15 phút.

    -Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng, cho cà chua vào đảo nát, sau đó cho thịt bò vào xào cùng, thêm 2 bát con nước hầm cho thịt bò chín.

    -Khi nước sôi được 20 phút cho khoai tây, hành tây, cà rốt vào hầm cùng đến khi phần nước còn lại sền sệt là được.

    -Xơi thịt bò sốt vang ra bát, trang trí thêm rau thơm và thưởng thức.

    Lưu ý khi làm món thịt bò sốt vang:

    -Thịt bò dùng để làm món bò sốt vang nên chọn phần bắp có thêm một chút gân để miếng thịt bò sốt vang có độ dẻo mềm khi ăn.

    -Nếu bạn thường không chịu được mùi quá nồng của thịt bò, trước khi sơ chế bạn nên trần qua nước sôi để khử bớt mùi hôi của thịt bò.

    -Khi cho phần củ vào thịt bò, bạn nên cho khoai tây vào trước, khi khoai tây bắt đầu mềm ta mới cho cà rốt và hành tây vào để cà rốt và hành tây không bị nát.

    -Nếu thích ăn cay bạn có thể cho thêm 1 chút ớt băm nhuyễn khi ướp thịt bò.

    -Món thịt bò sốt vang dễ dàng kết hợp với cơm, bún, bánh mì tạo thành một bữa ăn ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Bò Nướng Vỉ Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Bò Kho Miền Nam Ngon Để Ăn Với Bánh Mì
  • Cách Làm Bò Kho Kiểu Miền Nam Thơm Ngon Cho Ngày Tết
  • Cách Làm Bánh Trứng Gà Non Vị Thơm Ngon, Vỏ Giòn
  • Cách Làm Bánh Trứng Gà Non Thơm Ngon Tha Hồ Ă Vặt
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100