Cách Nấu Vịt Xáo Măng Ngon Thịt Vịt Không Bị Hôi

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Vịt Xáo Măng Đơn Giản Không Bị Hôi
  • Cách Làm Vịt Om Sấu Ngon Nhất Kiểu Miền Bắc
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Nhất Tại Nhà
  • Chỉ Bạn Cách Nấu Cháo Vịt Ngon Ngọt, Thịt Thơm Mềm Không Mùi Hôi
  • Cách Nấu Cháo Vịt Ngon Chuẩn Vị Cho Bữa Sáng
  • – Thịt vịt: 1 con

    – Măng tươi: 500g (măng củ hoặc măng lá)

    – Gừng tươi: 1 củ

    – Tỏi: 1 củ

    – Ớt: 3-5 trái (tùy khẩu vị ăn cay)

    – Hành tím: 3-5 củ

    – Hành lá, mùi tàu: vài cây

    – Các gia vị: Muối, tiêu, mì chính, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm,…

    Nguyên liệu làm món vịt xáo măng

    2. Cách nấu vịt xáo măng ngon

    Bước 1: Sơ chế măng và rau

    – Măng tươi rửa sạch với nước, sau đó đem luộc qua để loại bỏ mùi hăng. Sau đó vớt ra rồi xé nhỏ thành sợi.

    – Hành lá, mùi tàu rửa sạch rồi thái nhỏ thành các khúc ngắn khoảng 1,5cm.

    – Tỏi, ớt, hành tím bỏ vỏ, băm nhuyễn.

    – Gừng tươi bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái sợi nhỏ.

    Sơ chế hành, ớt, tỏi thái nhỏ

    Bước 2: Làm sạch và khử mùi hôi vịt

    – Lấy hết phần tuyến nhờn ở đuôi vịt để tránh mùi hôi tiết ra khi nấu. Sau đó, bóp vịt với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo.

    Bước 3: Tẩm ướp thịt vịt

    – Chặt nhỏ thịt vịt thành các miếng nhỏ vừa ăn rồi tiến hành tẩm ướp gia vị với 2 thìa nước mắm, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa mì chính, 1 thìa gừng băm, 1 thìa tỏi băm trong vòng 15 phút.

    Tẩm ướp gia vị thịt vịt

    Bước 4: Xào măng

    – Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn và một nửa chỗ hành tím, tỏi vào phi thơm. Sau đó bạn cho măng vào để xào chín.

    Xào măng cho chín ngấm đều gia vị

    Bước 5: Xào vịt

    – Bắc một nồi khác lên bếp, cho dầu ăn vào rồi bạn đổ nốt hỗn hợp hành tím, tỏi, ớt vào để phi cho thơm. Sau đó cho thịt vịt vào xào cho săn lại trong vòng 3-5 phút.

    Xào thịt vịt đã ướp

    – Khi thịt vịt đã săn lại đổ nước vào nồi sao cho nước ngập xâm xấp mặt thịt rồi đun sôi với lửa vừa.

    – Khi nước sôi, bạn trút chỗ măng đã xào chín ban đầu vào để nấu canh. Nêm thêm gia vị cho phù hợp rồi đun sôi thêm khoảng 5-7 phút nữa.

    Cho măng vào nấu canh

    Bước 5: Hoàn thành món vịt xáo măng

    – Khi thịt vịt đã chín, tắt bếp rồi cho hành lá và mùi tàu vào, đảo đều lên sau đó múc canh ra bát để thưởng thức. Khi ăn thì chấm vịt với nước chấm sẽ giúp tăng độ ngon cho món ăn.

    Hình ảnh vịt xáo măng

    3. Cách pha nước chấm vịt xáo măng

    – Cách pha nước mắm chấm vịt: Cho đường, nước mắm, nước lọc vào nồi đun nhỏ lửa khoảng 5 phút cho nước mắm hơi sánh lại (gọi là nước mắm kẹo). Chờ nước mắm kẹo nguội hoàn toàn thì cho gừng và ớt đã giã nhuyễn vào khuấy đều lên, nếm lại cho vừa miệng, nếu bạn thích nước mắm chấm vịt có vị chua thì cho thêm 1 muỗng nước cốt chanh vào.

    Pha nước mắm chấm thịt vịt

    – Cách pha nước chấm vịt bằng xì dầu: cho vào ½ bát xì dầu và 1 thìa canh nước lọc để giảm độ mặn. Tiếp theo, cho vào 1/3 thìa cafe mì chính và 1 thìa canh đường trắng rồi hoà cho tan. Cuối cùng, bạn cho nước cốt chanh vào và khuấy cùng. Điều chỉnh độ chua – mặn – ngọt của nước chấm theo khẩu vị.

    Nước chấm vịt bằng xì dầu

    Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cach-nau-vit-xao-mang-ngon-thit-vit-khong-bi-hoi-d248…

    Theo Hường Cao (Tổng hợp, Ảnh: Internet) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngày Lạnh, Vào Bếp Làm Ngay Món Vịt Giả Cầy Thơm Ngon, Hấp Dẫn, Đảm Bảo Ăn Là Mê
  • Hướng Dẫn Làm Món Canh Vịt Ninh Măng Chua Như Đầu Bếp Xịn
  • Bật Mí Cách Làm Vịt Hầm Măng Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Vịt Nấu Măng Khô Ngọt Mát Ngày Hè
  • Cách Nấu Miến Vịt Măng Khô Ngon Chỉ Với 15 Phút!
  • Cách Nấu Thịt Kho Măng Thơm Ngon Đậm Đà Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Măng Đổi Món Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Măng Đổi Vị Ngày Cuối Tuần
  • Trổ Tài Vào Bếp Thực Hiện Món Thịt Kho Măng Khô Ngày Tết
  • Cách Làm Thịt Kho Măng Khô Cuốn Bánh Tráng (Ngày Tết)
  • 2 Cách Làm Thịt Kho Trứng Măng Khô Miền Trung Thơm Ngon Đậm Vị
  • Thịt kho măng là một món ăn thơm ngon, hấp dẫn mà hẳn là các bà nội thường hay chế biến món ăn này để chiêu đãi cả nhà. Hương vị của thịt kho hòa quyện vào mùi thơm lừng của măng tươi khiến cho bữa cơm thêm phần sinh động. Tuy nhiên, để chế biến thịt kho măng sao cho thơm ngon mà vẫn giữ được những chất dinh dưỡng bên trong thì cần phải có một công thức riêng để thực hiên. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách nấu thịt kho măng đậm đà, ngon ngất ngây ngay tại nhà. Chỉ với một chút thời gian thôi là bạn đã có ngay một món ngon để cả nhà cùng thưởng thức rồi, còn chừng chừ gì nữa mà không vào bếp ngay nào !

    Nguyên liệu chuẩn bị nấu thịt kho măng :

    • Thịt ba chỉ : 350g
    • Măng tươi : 1 củ
    • Hành củ
    • Nước hàng
    • Gia vị: dầu ăn, mắm ngon, bột nêm, mì chính
    • Rau xà lách , rau mùi .

    Sơ chế nguyên liệu :

    • Để chọn thịt ba rọi tươi bạn nên chọn loại da mỏng, mỡ trắng, nhiều thịt, chọn mỡ giòn, không chọn mỡ hột, miếng thịt lợn tươi sẽ có màng ngoài khô, màu sắc đỏ tươi hoặc đỏ sẫm, óng ả. Thịt săn chắc, không nhũn nhão, đàn hồi tốt, không rỉ dịch, chảy nhớt. Dùng ngón tay ấn vào thịt tạo thành vết lõm nhưng không để lại dấu vết khi nhấc ngón tay ra. Các thớ thịt đều.
    • Thịt rửa sạch qua nước muối pha loãng rồi cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
    • Hành củ lột vỏ , băm nhỏ.
    • Rau xà lách, rau mùi nhặt rồi rửa sạch để ăn kèm với thịt kho măng.

    Cách nấu thịt kho măng :

    • Trộn đều hỗn hợp : măng + hành băm + thịt ba chỉ + ½ thìa bột nêm + 2 thìa nước mắm + 1 thìa dầu ăn . Để ướp trong vòng 15 – 20 phút cho các nguyên liệu hòa trộn vào nhau.
    • Chuẩn bị một cái chảo vừa, cho hành lên phi thơm. Khi hành vừa dậy mùi thì bạn cho măng vào xào, bật lửa nhỏ liu riu và nhớ đảo đều tay.
    • Tiế theo bạn cho 2 thìa nước hang cùng ½ bát nước sôi rồi đun đến khi nước cạn sit lại. Nhớ đảo qua đảo lại để thịt không bị cháy cạnh.

    Trình bày :

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cháo Thịt Heo Với Cải Bó Xôi
  • Cách Nấu Bột Cho Trẻ Ăn Dặm Từ Thịt Gà, Khoai Tây, Bí Đỏ, Cải Xanh
  • Cách Làm Bột Thịt Gà Cho Bé Với Đậu Hũ Và Rau Dền Đỏ
  • Cách Làm Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Ngon Bổ Dưỡng, Hầm Nhanh Nhừ
  • Cách Nấu Xôi Lòng Gà Ngon Với Tôm Khô Đậm Đà Khó Quên
  • Cách Nấu Thịt Vịt Kho Măng Tươi Ngon Thơm Lừng Đậm Đà Cho Cả Nhà Thưởng Thức

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Lợn Viên Mộc Nhĩ Kho Thơm Ngon
  • Cách Làm Thịt Xá Xíu Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Ai Cũng Mê
  • Cách Nấu Thịt Lợn Giả Cầy Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Tại Nhà Ngon Như Tiệm
  • Cách Nấu Thịt Gà Đông Ngon, Nhanh Gọn Cho Ngày Lạnh
  • Nguyên liệu cần có cho món ăn này + 1/2 con vịt. + 400g măng tươi. + 1/2 chén nước mắm. + 2 muỗng xúp dầu ăn. + 1 muỗng xúp ớt bột. + 2 muông xúp gừng băm. + 2 muỗng xúp tỏi băm. + 1 muỗng xúp hành tím băm. + 2 muỗng xúp sả bào. + 4 muỗng xúp rượu trắng. + Tiêu, muối, đường. …

    I. Chọn lựa thực phẩm:

    – Thịt vịt: nếu mua nguyên con vịt còn sông, chế biến thành 2-3 món là ngon nhất. Cũng có thể mua một miếng vịt làm sẵn vừa đủ dùng làm món ăn. Mua vịt làm sẵn nên lưu ý không mua nhầm vịt bị bơm nước hay vịt bệnh.

    – Măng: dùng măng tươi hay măng khô đều được.

    II. Cách làm:

    Chuẩn bị:

    – Vịt: rửa sạch để ráo, ướp vớí rượu trắng pha 1 muỗng xúp gừng băm, để 10 phút, rửa sơ lại. Chặt vịt thành miếng vừa ăn, ướp với nước mắm + tiêu + muối + 1 muỗng xúp hành tím băm + 1 muỗng xúp gừng băm, để 40 phút cho thấm.

    – Măng: rửa sạch (nếu dùng măng khô phải ngâm nước

    nóng cho nở mềm), xắt cọng vuông cạnh lcm dài 5 – 6cm, đem luộc chín, gạn bỏ nước luộc. Ngâm măng vào nước lạnh cho nguội, vớt ra vắt ráo.

    Chế biến:

    – Đặt nồi lên bếp cho vào 2 muỗng xúp dầu ăn, phi thơm tỏi băm + hành tím băm + sả băm, cho ớt bột vào trộn đều, rồi cho măng vào đảo cho thấm, cho vịt đã ướp vào trộn đều nhanh tay cho đến khi vịt săn lại, cho nước nóng vào xãm xắp mặt thịt, nấu lửa lớn đến khi sôi, hạ lửa nhỏ đun liu riu. Đến khi nước cạn còn độ V2 là được, nêm nếm lại cho vừa ăn, nhắc xuống.

    Trình bày:

    – Múc vịt + măng vào đĩa sâu đáy, rắc tiêu, dọn ăn nóng với cơm.

    Yêu cầu:

    – Thịt vịt, măng chín đều là thấm gia vị.

    – Thơm mùi gừng, sả, vị

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Kho Củ Cải Trắng Say Nắng Cơm Nhà
  • Cách Nấu Thịt Kho Trứng Nước Dừa Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Thịt Vịt Kho Gừng Sả Hao Cơm Nhất
  • Cách Làm Thịt Sườn Kho Tiêu Ngon Với Trứng Cút, Khế, Nước Dừa
  • Cách Làm Thịt Kho Sả Ớt Mềm Thơm, Đậm Gia Vị
  • Cách Nấu Giò Heo Hầm Măng Khô, Thịt Heo Kho Măng Khô Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Măng Khô Ngày Tết Thơm Ngon, Nóng Hổi
  • Cách Nấu Canh Măng Khô Ngày Tết
  • Mách Bạn Cách Nấu Canh Măng Khô Chân Giò Ngon Nhất
  • Cách Làm Canh Chân Giò Nấu Măng Khô Ngon, Đơn Giản Ngày Tết
  • Thực Đơn Tết Mới Lạ Với Cách Làm Món Canh Chân Giò Nấu Măng Khô
  • Trong chuyên mục Món ngon mỗi ngày của Mâm Cơm Việt ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách nấu giò heo hầm măng khô đơn giản nhưng cực ngon ngay tại nhà.

    1. Cách nấu giò heo hầm măng khô kiểu mới thơm ngon khó cưỡng

    Nguyên liệu nấu giò heo hầm măng khô

    • 1 móng giò heo.
    • 500g măng khô.
    • 500 xương ống.
    • 2 củ cà rốt.
    • 2 củ hành tím.
    • 1 quả ớt.
    • Dầu ăn, hạt tiêu, mắm, mì chính, muối….

    Cách nấu giò heo hầm măng khô

    Măng khô rửa thật sạch, ngâm khoảng 10 phút trong nước rồi cho vào luộc thật kỹ cho đến khi măng chín mềm là được. Vớt măng ra cho ráo nước rồi xé thành từng miếng vừa ăn.

    Rửa sạch xương ống và chân giò, xát muối rồi rửa sạch lại sau đó chặt thành các miếng vừa ăn. Cho vào luộc sơ qua với 1 thìa muối tinh. Vớt ra rửa lại cho sạch.

    Cà rốt cạo sạch vỏ rửa sạch, cắt thành từng khúc ngắn vừa ăn. Hành lá nhặt sạch, rửa sạch rồi thái khúc. Hành tím bóc bỏ vỏ, thái mỏng. Ớt rửa sạch, bỏ hạt và thái lát.

    Cho tất cả xương ống vào trong nồi, thêm 1.5 lít nước, đun lửa vừa. Bắc chảo lên bếp, cho 40ml dầu ăn vào, đun nóng rồi cho hành tím vào phi thơm. Tiếp đó cho móng giò vào xào khoảng 10 phút rồi tắt bếp.

    Cho móng giò vừa xào vào nồi để ninh cùng xương ống trong khoảng 1h. Khi giò heo và xương mềm, bạn cho cà rốt, măng vào hầm cùng. Cho thêm nước vào nồi nếu thấy nồi quá cạn nước.

    Nêm nếm các gia vị trong nồi sao cho vừa miệng. Ninh thêm khoảng 15 20 phút bạn tắt bếp.

    Múc xương ống và chân giò ra bát, thêm cà rốt và măng lên rồi chan nước hầm vào bát. Cho lên trên ớt thái lát và hành lá cắt khúc, cho món ăn giò heo măng khô thêm hấp dẫn.

    2. Cách nấu giò heo kho măng lạ miệng đưa cơm

    Nguyên liệu nấu giò heo kho măng

    • Chân giò trước của heo: 500g.
    • 200g măng tươi.
    • Ngò, ớt quả.
    • Củ nén.
    • Gia vị: Nước mắm, bột canh, mì chính, màu phi từ quả gấc, đường.

    Cách nấu giò heo kho măng

    • Giò heo rửa thật sạch, ngâm nước muối pha loãng để tạo độ giòn cho món ăn, sau đó vớt ra để ráo nước sau đó chặt thành từng miếng vừa ăn.
    • Ướp giò heo với các gia vị gồm bột canh, tiêu, nén, mỳ chính, nước mắm, đường trong khoảng 30 phút.
    • Phi màu quả gấc lên, đổ vào nồi giò heo rồi trộn đều, đun lửa nhỏ trong 10 phút.
    • Cho một bát nước nhỏ vào nồi đun nhỏ lửa cho chân giò nhừ.
    • Cho măng vào nồi giò heo và trộn đều cho thấm gia vị. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

    3. Thịt heo kho măng khô ngon đúng điệu miền Trung

    Ngoài giò heo hầm măng khô, trong bài viết này, chúng tôi còn hướng dẫn các bạn món thịt heo kho măng khô đúng điệu miền Trung.

    Nguyên liệu làm thịt heo kho măng khô

    • Thịt heo ba chỉ hoặc thịt bắp tùy theo sở thch.
    • Măng khô.
    • Tỏi, hành, gừng.
    • Ớt bột, hạt tiêu.
    • Bột thì là.
    • Hoa hồi hoa quế.
    • Rượu.
    • Muối, đường, dầu ăn, xì dầu.
    • Lưu ý: Không nên cho nước mắm vào món ăn này vì sẽ khiến măng khô bị chua và mất đi hương vị thơm ngon.

    Cách làm thịt heo kho măng khô

      Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    Ngâm măng 2 ngày với nước lạnh trước khi nấu để măng nở và mềm ra. Tiếp đó, cho măng vào luộc kỹ từ 1 2 lần để loại bỏ mùi hôi. Rửa thật sạch măng cho đến khi thấy nước màu vàng không còn. Cắt thành từng miếng nhỏ và xé nhỏ vừa ăn.

    Thịt heo mua về rửa sạch, cho vào luộc sơ qua để loại bỏ các chất bẩn và mùi hôi. Rửa sạch lại thịt sau đó cắt thành từng miếng vừa ăn.

    Cho thịt heo vào bát tô ướp cùng một chút hành, gừng, tỏi, muối, hạt tiêu, đường, xì dầu, bột thì là, ớt bột, hoa hồi hoa quế và rượu. Trộn đều và để trong tủ lạnh khoảng 15 20 phút để cho thịt thấm đều gia vị.

    Cho dầu ăn vào nồi rồi đặt lên bếp. Dầu nóng, bạn cho hành và tỏi vào phi thơm. Tiếp tục đổ thịt vào đảo đều cho đến khi thịt săn lại. Đổ nước vừa ngập mặt thịt. Đun sôi rồi vặn nhỏ lửa đun lim rim cho thịt chín mềm và ngấm gia vị.

    Cho măng vào nồi kho cùng thịt trong khoảng 30 phút. Nêm gia vị cho vừa ăn. Khi thịt ngả màu nâu cánh gián, măng mềm, nước trong nồi còn sền sệt là món ăn đã hoàn thành. Múc món ăn đĩa, rắc thêm hạt tiêu và thưởng thức.

    Mâm Cơm Việt sưu tầm và tổng hợp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Canh Măng Khô Nấu Sườn Ngon Hấp Dẫn Cho Ngày Tết
  • Trổ Tài Vào Bếp Với Cách Nấu Canh Măng Khô Với Sườn Ngon Từng Giọt
  • Cách Nấu Canh Măng Khô Chuẩn Vị Miền Bắc Cho Mâm Cỗ Tết Canh Tý 2021
  • Hướng Dẫn Làm Canh Măng Khô Móng Giò Ngày Tết
  • Cách Nấu Măng Khô Vịt Ngon Không Tưởng Cho Bữa Cơm Nhà
  • Cách Nấu Măng Khô Kho Thịt Ngon Đúng Điệu, Món Ăn Lạ Mà Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Vịt Nấu Măng Khô Với Cách Làm Vô Cùng Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Vịt Nấu Măng Khô Ngon Ăn Kèm Với Bún Hoặc Miến
  • Cách Nấu Măng Khô Vịt Ngon Không Tưởng Cho Bữa Cơm Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Canh Măng Khô Móng Giò Ngày Tết
  • Cách Nấu Canh Măng Khô Chuẩn Vị Miền Bắc Cho Mâm Cỗ Tết Canh Tý 2021
  • Nguyên liệu nấu măng khô kho thịt

    • 500 gam thịt ba chỉ
    • 100 gam măng khô
    • 1 nhánh gừng nhỏ, 3 tép tỏi, 1 cây boa-rô
    • 10 quả ớt khô, 1 thanh quế nhỏ, 2 cánh hoa hồi
    • 2 muỗng canh sốt ớt
    • 2 thìa cafe tiêu bột
    • Gia vị: Bột thì là, đường, muối, rượu, xì dầu, dầu hào

    Các bước thực hiện cách nấu măng khô kho thịt

    Bước 1: Ngâm măng

    Măng khô bạn rửa sạch rồi ngâm nước cho mềm. Một cách khá hay là bạn ngâm măng khô với nước gạo cho măng nhanh mềm. Thời gian ngâm măng chừng 4-5 giờ, tốt nhất là ngâm măng qua đêm. Trong lúc ngâm, khoảng 3 tiếng lại thay nước ngâm 1 lần để măng được sạch.

    Bước 2: Luộc măng

    Vớt măng đã ngâm ra rồi cho vào nồi luộc kĩ để loại bỏ hết chất độc cũng như mùi hăng của măng.

    Măng đã luộc chín để nguội sau đó cắt bỏ phần măng già và xé miếng măng nhỏ vừa ăn.

    Bước 3: Sơ chế thịt ba chỉ

    Với thịt ba chỉ bạn cũng đem rửa sạch và luộc sơ qua để thịt bớt hôi, để thịt nguội rồi thái miếng vuông.

    Bước 4: Nghiền hoa hồi, quế.

    Hoa hồi và thanh quế cho vào máy xay xay nhuyễn.

    Tỏi, hành, gừng làm sạch vỏ sau đó băm nhuyễn.

    Bước 5 Uớp thịt

    Cho thịt vào tô ướp cùng gừng, một chút hành, tỏi, muối, đường, hạt tiêu, xì dầu, ớt bột, bột thì là, hoa hồi hoa quế và rượu (Số lượng tùy theo khẩu vị của gia đình). Trộn đều và ướp trong khoảng 15 – 20 phút để các loại gia vị ngấm đều vào thịt.

    Bước 6: kho thịt

    Đặt nồi lên bếp, thêm một chút dầu ăn. Chờ khi dầu nóng, bạn phi thơm chỗ hành, tỏi còn trừ lại ở trên cho dậy mùi. Tiếp tục chút thịt vào, đảo đều tay để thịt săn lại và không bị bén cạnh nồi.

    Cho nước vào nồi sao cho vừa ngập thịt. Để lửa nhỏ cho thịt được chín mềm và thấm gia vị. Tiếp theo, bạn cho măng vào kho cùng trong khoảng 20 – 30 phút. Trong lúc đó, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Măng Khô Kho Thịt Ngon Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
  • 4 Món Chay Với Măng Khô Cực Ngon Cho Thực Đơn Ngày Mùng 1
  • 3 Cách Tần Gà Ngon Nhất Bạn Nên Thử Một Lần Trong Đời
  • 3 Quán Mỳ Gà Tần Ngon Ở Hà Nội
  • Khám Phá Cách Làm Mì Cay Omega Kích Thích Giác Quan
  • Cách Nấu Măng Khô Kho Thịt Ngon Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Măng Khô Kho Thịt Ngon Đúng Điệu, Món Ăn Lạ Mà Hấp Dẫn
  • Vịt Nấu Măng Khô Với Cách Làm Vô Cùng Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Vịt Nấu Măng Khô Ngon Ăn Kèm Với Bún Hoặc Miến
  • Cách Nấu Măng Khô Vịt Ngon Không Tưởng Cho Bữa Cơm Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Canh Măng Khô Móng Giò Ngày Tết
  • Măng khô được biết đến là món ăn khá quen thuộc của người Việt đặc biệt đối với người Bắc. Măng khô có thể chế biến thành nhiều món ăn như nấu canh xương, măng hầm, … và món măng kho thịt. Món ăn có vị béo ngậy của thịt có vị thơm của măng khiến nhiều người mê miệt. Với những nguyên liệu đơn giản lại dễ làm, chúng ta có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon từ măng, lại có thể dùng nấu ăn trong bốn mùa vậy nên được khá nhiều người lựa chọn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu măng khô kho thịt ngon đơn giản dễ làm tại nhà.

    Nguyên liệu để thực hiện cách nấu măng khô kho thịt

    • 300g thịt ba chỉ
    • 500g măng khô đã được ngâm
    • 50g hành lá
    • 50g hành khô
    • Cùng các gia vị : nước tương,tiêu,xì dầu đen,nước tương ngọt, dầu ăn, bột canh, hạt nêm…

    Cách nấu măng khô kho thịt ngon như sau

    Bước 1: Sơ chế măng khô

    Măng khô sau khi mua về ngâm 3 – 4 tiếng, sau đó luộc 30 phút . Trong khi luộc thay nước khoảng 3 lần, đợi đến khi măng không còn ra màu vàng đậm thì chúng ta rửa sạch lại vơi nước rồi để ráo.

    Bước 2: Sơ chế phần thịt kho

    Làm sạch phần thịt đã chuẩn bị, cho thịt lên luộc sơ qua tầm 10 phút rồi vớt ra cho nguội. Tiến đó dùng dao thái miếng vừa ăn. Lưu ý: Bạn nên luộc sơ qua thịt trước khi chế biến nấu thì miếng thịt sẽ trong và ăn sẽ giòn hơn. Sau khi thịt đã nguội dùng dao thái miếng nhỏ vừa ăn rồi để vào bát to.

    Bước 3: Sơ chế các nguyên liệu khác

    -Hành rửa sạch thái đoạn chừng 3cm

    -Hành khô bóc vỏ, rửa sạch sau đó dã nhuyễn

    Bước 4: Ướp gia vị cho món ăn

    Cho 1/2 muỗng cafe hạt nêm, 1/2 muỗng cafe bột canh, 3 muỗng canh nước tương,1 muỗng canh nước sì dầu ngọt (nếu không có sì dầu ngọt có thể dùng đường thay thế) vào măng rồi trong 15 phút.

    Tiếp đó cho lượng gia vị như trên vào ướp thịt cũng ướp trong 10 phút

    Bước 5: Tiến hành nấu món ăn

    Cho 1 lượng dầu vừa phải để phi hành khô, sau đó cho thịt vào đảo, đợi khi thịt săn rồi cho nốt phần măng đã chuẩn bị vào xào trong khoảng 10 phút. Trước khi xào cho nước hàng vào cùng để món ăn có màu thêm bắt mắt hơn. Khi gia vị ngấm, bạn cho 3 bát con nước lọc cùng 2 muỗng bột canh để tiến hành kho. Thời gian khoảng 1 tiếng là món ăn có thể thưởng thức

    Lời kết

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Món Chay Với Măng Khô Cực Ngon Cho Thực Đơn Ngày Mùng 1
  • 3 Cách Tần Gà Ngon Nhất Bạn Nên Thử Một Lần Trong Đời
  • 3 Quán Mỳ Gà Tần Ngon Ở Hà Nội
  • Khám Phá Cách Làm Mì Cay Omega Kích Thích Giác Quan
  • Cách Nấu Mì Cay Omega Đơn Giản Tại Nhà, Ngon Không Kém Ngoài Quán
  • Cách Nấu Món Ngon Thịt Ba Chỉ Kho Măng Tươi

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Vịt Xáo Măng Tươi Chua Ngon Chỉ Nhìn Thôi Là Muốn Ăn
  • Cách Làm Mì Udon Nhật Bản
  • Cách Làm Mỳ Tươi (Không Dùng Máy Cán)
  • Cách Làm Mì Nabeyaki Udon 鍋焼きうどん
  • Cách Làm Mì Udon Nhật Bản Đơn Giản
  • Với những hôm thèm 1 món ăn gì mằn mặn mà lại đưa cơm thì thịt ba chỉ kho măng sẽ được mình ưu tiên hàng đầu. Cơ bản là thích cái vị chua chua nhẹ dịu “không thể chán nổi” của măng quyện cùng thịt ba chỉ nạc nạc, mỡ mỡ thấy đậm đà và đưa cơm lắm.

    Món thịt heo kho măng tươi là món mà hồi nhỏ tôi và mọi người trong gia đình rất thích ăn, tôi còn nhớ năm nào cũng vậy mỗi khi mùa măng tới hễ có ai về quê là mẹ tôi lại nhờ mang giúp những củ măng le từ quê lên để nấu món thịt heo kho măng cho cả nhà ăn, thật ngon và thật ý nghĩa.

    Nguyên liệu

    • Thịt ba chỉ: 350 g
    • Măng tươi
    • Hành hoa:
    • Hành củ:
    • Nước hàng
    • Gia vị: dầu ăn, mắm ngon, bột nêm, súp, mì chính

    Hướng dẫn cách làm

    – Bước 1: Măng cắt bỏ phần già, xơ, lột bỏ vỏ ngứa bên ngoài, rồi cắt dạng que. Rồi dùng 1 cái nồi cho nước vào bắc lên bếp đun sôi rồi cho măng vào luộc tối đa khoảng 5 phút cho măng ra bớt vị chua, trong khi luộc nhớ phải luôn luôn mở vung.

    – Bước 2: Luộc xong bạn đổ măng ra rổ, rửa lại bằng nước lạnh rồi để ráo. Mách nhỏ: Trong cách nấu thịt kho măng tươi này nếu chúng ta chọn được những củ măng le thì tuyệt vời nhưng loại măng này chỉ mua ở những vùng miền núi, ở thành thì thường rất hiếm.

    – Bước 3: Hành tím là sạch băm nhỏ, hành lá rửa sạch cắt khúc. Thịt ba chỉ rửa sạch xắt miếng vuông hình quân cờ vừa ăn, nếu bạn không thích thì cắt lát mỏng tùy ý bạn nhưng đừng xắt quá mỏng là được.

    – Bước 4: Chúng ta ướp thịt với công thức như sau: 1/2 lượng hành tím, 1/2 muỗng cà phê muối ăn, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, một ít hồ tiêu, tỏi băm nhỏ, trộn đều ướp trong vòng khoảng nửa giờ đồng hồ.

    – Bước 5: Lấy một cài chảo bắc lên bếp cho một ít dầu ăn vào đun nóng rồi cho nốt chỗ hành tím còn lại vào phi thơm. Sau đó trút thịt vào đảo đều cho thịt săn lại. Với cách nấu thịt kho măng tươi thì trong khi quá trình này chúng ta vặn nhỏ lửa và phải đậy nắp nồi.

    – Bước 6: Đun khoảng 10 – 15 phút, quan sát khi nào thấy thịt săn lại bạn thêm nước xâm xấp mặt thịt, vặn lửa ở mức to hơn cho nhanh sôi, chú ý nếu có bọt thì phải hớt bằng hết. Sau đó giảm lửa ở mức thấp hơn và tiếp tục đun. Đợi khi nào nước cạn còn 1/2 thì chúng ta hãy trút măng vào, nêm nếm lại cho vừa ăn, dùng đũa đảo đều tay.

    – Bước 7: Ta để lửa nhỏ đun tới khi nước gần cạn hết nước, gia vị thấm đều thì ta nêm nếm lại 1 lần cuối cho vừa ăn rồi tắt bếp, rắc hành lá cắt khúc và ớt (tùy thích), đảo đều.

    – Bước 8: Lấy thịt heo kho măng ra đĩa, dùng với cơm trắng.

    Những lưu ý khi nấu thịt kho măng

    • Đối với măng tươi, để khử đi vị chua thì trước hết bạn rửa chúng cho sạch rồi thái thành những miếng vừa ăn, tiếp theo chần qua nước sôi khoảng 3-5 phút cuối cùng rửa qua nhiều lần nước cho thật sạch.
    • Món thịt kho măng này ăn cùng với cơm nóng thật tuyệt vời, nhưng càng tuyệt hơn là trong mùa đông nữa đấy .

    Cách chế biến thật đơn giản và nhanh gọn, chẳng mất quá nhìu thời gian mà đã có ngay 1 đĩa thịt kho măng nóng hổi, thơm ngon rùi ý. Còn chần chừ gì nữa mà không đổi vị món ăn này ngay hôm nay nhỉ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Măng Tây Xanh Tươi
  • Măng Tre Vào Vụ, Học 3 Cách Làm Măng Ngâm Dấm Không Nổi Váng
  • Cách Làm Cá Chim Rim Măng Tươi Ngon Béo Đưa Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Nấu Măng Tươi Trong Truyền Thuyết
  • Cách Làm Miến Ngan Ngon Miệng Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Thịt Gà Kho Măng Tươi Cực Đậm Đà Cho Ngày Đông

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Gà Kho Măng Tươi Đậm Đà Cho Bữa Cơm Chiều
  • Cách Làm Thịt Gà Xào Măng Thơm Ngon Cực Kỳ Tốn Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Gà Xào Măng Thơm Ngon
  • Ngon Tuyệt Vời Với Cách Nấu Thịt Chó Xáo Măng Theo Công Thức Nhà Hàng
  • Cách Nấu Gà Kho Măng Tươi Đậm Đà Cho Bữa Tối
  • Cách nấu thịt gà kho măng tươi là sự biến tấu độc đáo từ món vit nấu măng truyền thống nhưng với thịt gà món ăn này sẽ chế biến nhanh chóng hơn, nhanh mềm và cực đậm đà. Măng tươi giòn ngọt kết hợp cùng thịt gà ngọt thanh mang đến món kho đậm vị cực ngon cơm. Và hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ …

    Nguyên liệu cần có cho món ăn này

    + Đùi gà: 3-4 cái

    + Hành khô, tỏi, hành hoa

    + 150g măng tươi

    + Gia vị: ớt bột, muối, nước mắm, dầu điều tạo màu, hạt nêm, hạt tiêu.

    Cách nấu thịt gà kho măng tươi

    Bước 1: Sơ chế và ướp thịt gà với gia vị

      Thịt gà bạn mua về rửa sạch cùng với nước muối pha loãng, rồi sau đó bạn vớt ra và để cho ráo nước. Sau đó bạn lấy dao chặt thịt gà thành những miếng vừa ăn cho vào bát tô ướp cùng với gia vị gồm: hành tím băm nhỏ, nước mắm, ½ thìa nhỏ hạt nêm, hạt tiêu trong khoảng 1 tiếng.

    Bước 2: Sơ chế và luộc chín măng tươi

    • Măng tươi bạn rửa sạch, thái bỏ hết phần đoạn gốc măng già, rồi tiếp tục dùng dao thái thành từng khúc ngắn vừa ăn.
    • Sau đó bạn đổ nước lạnh vào trong nồi sao cho ngập hết mặt măng, rồi tiến hành đun sôi chừng 5 đến 10 phút, để măng bớt đi vị đắng. Sau đó bạn mang xả sạch với nước vớt ra cho ráo.

    Bước 3: Kho thịt gà cùng với măng tươi

    • Đầu tiên bạn cho 2 thìa dầu điều vào chảo đun nóng rồi tiến hành phi thơm tỏi băm nhỏ rồi đổ hết thịt gà vào trong nồi và tiến hành chiên chín vàng đều cả hai mặt.
    • Sau đó bạn cho măng tươi vào trong nồi thịt gà cùng với nước lạnh vừa đủ và các loại gia vị gồm: 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa nhỏ muối, hạt nêm, ớt bột.
    • Tiếp đó bạn đậy kín nắp nồi rồi đun sôi với lửa nhỏ liu riu để măng tươi và thịt gà có thể ngấm đều tất cả các loại gia vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Lẩu Gà Với Măng Chua Hấp Dẫn Thơm Ngon Khó Cưỡng
  • Cách Làm Thịt Gà Kho Măng Vừa Lạ Vừa Ngon Miệng
  • Thử Làm Món Gà Nấu Măng Chua Chua Dễ Ăn 【 Hot 】
  • Tiết Lộ Bí Quyết Giúp Món Gà Nấu Măng Chua Ngày Tết Ngon Đúng Điệu Không Phải Ai Cũng Biết
  • Gà Hầm Măng Khô Món Ăn Ngày Tết Ngon Tuyệt Dễ Làm
  • Nồi Cơm Điện Mini Đa Năng, Lẩu Cá Nấu Măng Chua, Cách Nấu Mì Quảng Xương Heo , Nồi Nấu Lẩu Đa Năng Mini Cao Cấp, Nấu Lẩu, Mỳ, Luộc Trứng, Kho Ca, Thịt, Bh 1 Đổi 1

    --- Bài mới hơn ---

  • Công Thức Chuẩn Để Nấu Món Mì Quảng Thịt Heo Đậm Ngon
  • Đậm Đà Hương Vị Mì Quảng Xào Lươn Cho Bữa Sáng
  • Mì Quảng Đà Lạt Ngon Nhất
  • Món Ngon Mỗi Ngày: Cách Nấu Mì Quảng Chay Ngon
  • Học Cách Chế Biến Món Mì Quảng Tôm, Sườn Đậm Đà
  • CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH KHUYẾN MẠI NÀY

    Ở đâu bán: Nồi cơm điện mini đa năng, Lẩu cá nấu măng chua, Cách nấu mì quảng xương heo , Nồi nấu lẩu đa năng mini CAO CẤP, Nấu lẩu, mỳ, luộc trứng, kho ca, thịt, BH 1 đổi 1- Mã BH 1346

    + Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với sàn TMĐT Lazada, Shopee, TiKi, SenDo Việt Nam tiếp thị sản phẩm và đánh giá sự uy tín của người bán không trực tiếp bán hàng.

    + Hãy Đặt hàng qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn 1 trong 2 nút “Mua Ngay” hoặc “Tới Nơi Bán”

    + Quyền lợi khi đặt hàng Online:

    • Mua hàng tại nhà & Thanh toán khi nhận hàng
    • Sử dụng Mã Giảm Giá để mua hàng rẻ hơn
    • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
    • Lựa chọn nhà vận chuyển giá rẻ, giao hàng đúng hạn, đảm bảo, uy tín nhất.
    • Thủ tục đổi trả dễ dàng
    • Sản phẩm được bảo hành dài hạn.
    • Đội ngũ hỗ trợ 24/7 tận tâm và chuyên nghiệp

    Lên trên ↑

    Mua hàng từ nhà cung cấp Siêu Mua Nhanh có uy tín không?

    Thời gian hoạt động bán hàng Online

    Trả lời các câu hỏi của khách hàng

    • Đánh giá uy tín đạt điểm 83% / 100%
    • Thời gian hoạt động bán hàng đã trên 1 năm
    • Tỉ lệ phản hồi trả lời khách hàng 100%
    • Giao hàng đúng hạn 100%

    • Với chỉ số uy tín cao đạt trên 5 Điểm bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua hàng vì nhà cung cấp này khá là uy tín.
    • Với một số người bán có chỉ số uy tín thấp hoặc chưa có Xếp hạng. Xin hãy liên hệ với họ trước và thỏa thuận mua bán đôi bên.

    Lên trên ↑

    Thông số kỹ thuật Nồi cơm điện mini đa năng, Lẩu cá nấu măng chua, Cách nấu mì quảng xương heo , Nồi nấu lẩu đa năng mini CAO CẤP, Nấu lẩu, mỳ, luộc trứng, kho ca, thịt, BH 1 đổi 1- Mã BH 1346

    SKU

    ID-320711809

    Thương hiệu

    OEM

    Dòng sản phẩm

    Ca Mỳ đa năng Cao Cấp – Mẫu 1346

    Loại bảo hành

    Bằng Tem bảo hành

    Thời gian bảo hành

    12 tháng

    Sản phẩm bao gồm

    Một bộ sản phẩm đầy đủ

    Lên trên ↑

    Phản hồi khách hàng về sản phẩm: Nồi cơm điện mini đa năng, Lẩu cá nấu măng chua, Cách nấu mì quảng xương heo , Nồi nấu lẩu đa năng mini CAO CẤP, Nấu lẩu, mỳ, luộc trứng, kho ca, thịt, BH 1 đổi 1- Mã BH 1346

    Lên trên ↑

    ?Nồi cơm điện mini đa năng, Lẩu cá nấu măng chua, Cách nấu mì quảng xương heo , Nồi nấu lẩu đa năng mini CAO CẤP, Nấu lẩu, mỳ, luộc trứng, kho ca, thịt, BH 1 đổi 1- Mã BH 1346?

    ? Giá Khuyến Mại: 205.270đ

    (Chú ý: giá này có thể thay đổi theo thời gian. Xin vui lòng xem trong Website để được giá mới nhất!)

    ? Thương hiệu: OEM

    ✅ Nhà phân phối sản phẩm Siêu Mua Nhanh lazada đưa ra giá sản phẩm là 205.270đ. Gian hàng Siêu Mua Nhanh được đánh giá uy tín ? chất lượng ? Giao hàng đúng hạn ? giá cực tốt trên lazada ✅ Nhà cung cấp Siêu Mua Nhanh đang giảm giá cực sốc tại lazada cam kết ? Chính hãng ? Ship toàn quốc ? Bạn có thể yên tâm Đặt Hàng online

    ✅ Sku: MzIwNzExODA5

    ? Thông tin nổi bật:

    Có 01 khung hấp; thích hợp cho hộ gia đình nhỏ 2 – 3 ngườiThời gian sôi cực nhanhKiểu dáng hiện đại và sang trọng; dễ sử dụng và dễ dàng tháo lắpSize: 18cmCó thể dùng để nấu mì, nấu lẩu, chế biến các món canh, đun nước …với tốc độ siêu nhanhKèm 1 xửng hấp, thuận tiện để chế biến món hấp hoặc hâm lại thức ăn khi cần.Chất liệu thép không gỉ bền đẹp, chống dính, an toàn cho sức khỏe.Vung bằng kính chịu nhiệt, dễ dàng quan sát thức ăn khi nấu nướng.Có chức năng hẹn giờ, thuận tiện hơn khi sử dụng

    #Siêu Mua Nhanh #OEM #lazada #hanggiamgia #websosanh #sosanhgia

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bán Khuôn Ép Chả Cá Và Máy Ép Chả Cá Bằng Inox
  • Bán Xe Bánh Mì Chả Cá Ở Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa
  • Cách Làm Mì Quảng Hải Sản Thơm Ngon
  • Tự Làm Mì Quảng Hải Sản Thơm Ngon Kích Thích Vị Giác
  • Bật Mí Cách Nấu Món Mỳ Quảng Gà Thơm Ngon, Bổ Dưỡng, Đậm Chất Quảng
  • Cách Nấu Thịt Gà Kho Măng Ăn Là Ghiền

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Mì Udon Ngon Như Người Nhật Bản
  • Hướng Dẫn Làm Mì Udon Dùng Chung Với Lẩu Kiểu Nhật
  • Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Cơm Điện Làm Mì Udon Rong Biển
  • Cách Làm Mì Udon Rong Biển Bằng Nôì Cơm Điện
  • Hướng Dẫn Cách Làm Mì Udon Rong Biển Bằng Nôì Cơm Điện
  • Cách nấu thịt gà kho măng ăn là ghiền: Thịt gà kho măng là một món ăn khá dễ làm và ngon miệng. Màu sắc món ăn nổi bật với sắc vàng nâu hấp dẫn. Thêm vào đó miếng thịt gà đậm đà, phảng phất hương tiêu, hoa hồi; ăn cùng miếng măng giòn ngon thấm vị sẽ làm cho miếng cơm thật dễ “vào”. Gà kho măng tươi là món kho ngon, dễ làm. Dĩa gà kho màu vàng đẹp mắt của dầu điều, vị cay…

    Cách nấu thịt gà kho măng ăn là ghiền

    Nguyên liệu:

    – Thịt gà: 500g

    – Vài cánh hoa hồi

    – 1 củ măng

    – 1 củ gừng nhỏ

    – Gia vị: 3 muỗng canh xì dầu, ½ muỗng cà phê đường, hạt nêm, hạt tiêu, dầu mè

    Thực hiện:

    Bước 1: Thịt gà rửa sạch, chặt miếng nhỏ vừa ăn. Măng bóc vỏ, thái miếng hình chữ nhật.

    Bước 2: Măng rửa sạch, đem luộc sơ chừng 5 phút rồi đổ ra rổ thưa, xối lại với nước lạnh, để ráo.

    Bước 3: Thịt gà tẩm ướp với gia vị cho ngấm 10 phút.

    Bước 4: Làm nóng chảo với chút dầu ăn, cho ớt khô, hoa hồi và gừng băm vào đảo thơm, sau đó trút thịt gà vào đảo nhanh tay cho đến khi thịt gà săn lại. Thêm 1 muỗng canh xì dầu rồi đảo đều.

    Bước 5: Khi nước sốt gần như cạn hết, chỉ còn lại lớp hơi sánh đặc thì thêm 1 nửa thìa cà phê đường, ít hạt tiêu ít hạt nêm và 1 muỗng canh dầu ăn, tiếp tục đảo đều trong khoảng 1 phút cho gà thấm vị rồi tắt bếp. Rắc hành lá thái nhỏ vào.

    Thịt gà kho măng là một món ăn khá dễ làm và ngon miệng. Màu sắc món ăn nổi bật với sắc vàng nâu hấp dẫn. Thêm vào đó miếng thịt gà đậm đà, phảng phất hương tiêu, hoa hồi; ăn cùng miếng măng giòn ngon thấm vị sẽ làm cho miếng cơm thật dễ “vào”.

    Tóm tắt công thức nấu Gà kho măng:

    • Gà rửa sạch với nước muối pha loãng, để ráo. Chặt gà thành miếng vừa ăn. Ướp vào gà hành tím đã bằm nhuyễn, thêm khoảng một thìa nhỏ nước mắm, nửa thìa hạt nêm, chút xíu hạt tiêu. Ướp trong vòng 1 tiếng.
    • Măng tươi cắt bỏ đoạn già, thái khúc vừa ăn. Đổ nước lạnh ngập mặt măng, đun sôi tầm từ 5 đến 10 phút, để măng ra bớt chất chua. Sau khi luộc, xả lại nước lạnh, vớt ra để ráo. Đun nóng hai thìa nhỏ dầu điều, phi tỏi thơm, đổ gà vào chiên vàng hai mặt.
    • Tiếp theo cho măng vào. Châm vào nồi ít nước lạnh. Thêm vào một thìa nhỏ nước mắm, một thìa nhỏ muối, ít hạt nêm, ớt bột. Đậy kín nắp nồi, đun lửa nhỏ để măng và gà thấm gia vị. Sau khi gà và măng đã mềm, nêm nếm lại tùy theo khẩu vị của bạn. Tắt bếp, rắc hành lá đã thái nhỏ vào. Múc ra đĩa, dùng với cơm.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Món Thịt Kho Măng Vô Cùng Hấp Dẫn
  • 5 Cách Nấu Cháo Tim Cực Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu Miến Tim Gà Đơn Giản Mà Rất Ngon, Ai Cũng Làm Được
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Cháo Tim Gà Cho Bé 6 Tháng Đầy Đủ Dinh Dưỡng
  • 2 Cách Nấu Thịt Kho Tiêu Ngon Đậm Đà
  • Web hay