Cách Nấu Vịt Xáo Măng Ngon Thịt Vịt Không Bị Hôi

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Vịt Xáo Măng Đơn Giản Không Bị Hôi
  • Cách Làm Vịt Om Sấu Ngon Nhất Kiểu Miền Bắc
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Nhất Tại Nhà
  • Chỉ Bạn Cách Nấu Cháo Vịt Ngon Ngọt, Thịt Thơm Mềm Không Mùi Hôi
  • Cách Nấu Cháo Vịt Ngon Chuẩn Vị Cho Bữa Sáng
  • – Thịt vịt: 1 con

    – Măng tươi: 500g (măng củ hoặc măng lá)

    – Gừng tươi: 1 củ

    – Tỏi: 1 củ

    – Ớt: 3-5 trái (tùy khẩu vị ăn cay)

    – Hành tím: 3-5 củ

    – Hành lá, mùi tàu: vài cây

    – Các gia vị: Muối, tiêu, mì chính, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm,…

    Nguyên liệu làm món vịt xáo măng

    2. Cách nấu vịt xáo măng ngon

    Bước 1: Sơ chế măng và rau

    – Măng tươi rửa sạch với nước, sau đó đem luộc qua để loại bỏ mùi hăng. Sau đó vớt ra rồi xé nhỏ thành sợi.

    – Hành lá, mùi tàu rửa sạch rồi thái nhỏ thành các khúc ngắn khoảng 1,5cm.

    – Tỏi, ớt, hành tím bỏ vỏ, băm nhuyễn.

    – Gừng tươi bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái sợi nhỏ.

    Sơ chế hành, ớt, tỏi thái nhỏ

    Bước 2: Làm sạch và khử mùi hôi vịt

    – Lấy hết phần tuyến nhờn ở đuôi vịt để tránh mùi hôi tiết ra khi nấu. Sau đó, bóp vịt với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo.

    Bước 3: Tẩm ướp thịt vịt

    – Chặt nhỏ thịt vịt thành các miếng nhỏ vừa ăn rồi tiến hành tẩm ướp gia vị với 2 thìa nước mắm, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa mì chính, 1 thìa gừng băm, 1 thìa tỏi băm trong vòng 15 phút.

    Tẩm ướp gia vị thịt vịt

    Bước 4: Xào măng

    – Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn và một nửa chỗ hành tím, tỏi vào phi thơm. Sau đó bạn cho măng vào để xào chín.

    Xào măng cho chín ngấm đều gia vị

    Bước 5: Xào vịt

    – Bắc một nồi khác lên bếp, cho dầu ăn vào rồi bạn đổ nốt hỗn hợp hành tím, tỏi, ớt vào để phi cho thơm. Sau đó cho thịt vịt vào xào cho săn lại trong vòng 3-5 phút.

    Xào thịt vịt đã ướp

    – Khi thịt vịt đã săn lại đổ nước vào nồi sao cho nước ngập xâm xấp mặt thịt rồi đun sôi với lửa vừa.

    – Khi nước sôi, bạn trút chỗ măng đã xào chín ban đầu vào để nấu canh. Nêm thêm gia vị cho phù hợp rồi đun sôi thêm khoảng 5-7 phút nữa.

    Cho măng vào nấu canh

    Bước 5: Hoàn thành món vịt xáo măng

    – Khi thịt vịt đã chín, tắt bếp rồi cho hành lá và mùi tàu vào, đảo đều lên sau đó múc canh ra bát để thưởng thức. Khi ăn thì chấm vịt với nước chấm sẽ giúp tăng độ ngon cho món ăn.

    Hình ảnh vịt xáo măng

    3. Cách pha nước chấm vịt xáo măng

    – Cách pha nước mắm chấm vịt: Cho đường, nước mắm, nước lọc vào nồi đun nhỏ lửa khoảng 5 phút cho nước mắm hơi sánh lại (gọi là nước mắm kẹo). Chờ nước mắm kẹo nguội hoàn toàn thì cho gừng và ớt đã giã nhuyễn vào khuấy đều lên, nếm lại cho vừa miệng, nếu bạn thích nước mắm chấm vịt có vị chua thì cho thêm 1 muỗng nước cốt chanh vào.

    Pha nước mắm chấm thịt vịt

    – Cách pha nước chấm vịt bằng xì dầu: cho vào ½ bát xì dầu và 1 thìa canh nước lọc để giảm độ mặn. Tiếp theo, cho vào 1/3 thìa cafe mì chính và 1 thìa canh đường trắng rồi hoà cho tan. Cuối cùng, bạn cho nước cốt chanh vào và khuấy cùng. Điều chỉnh độ chua – mặn – ngọt của nước chấm theo khẩu vị.

    Nước chấm vịt bằng xì dầu

    Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cach-nau-vit-xao-mang-ngon-thit-vit-khong-bi-hoi-d248…

    Theo Hường Cao (Tổng hợp, Ảnh: Internet) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

    --- Bài cũ hơn ---

  • Ngày Lạnh, Vào Bếp Làm Ngay Món Vịt Giả Cầy Thơm Ngon, Hấp Dẫn, Đảm Bảo Ăn Là Mê
  • Hướng Dẫn Làm Món Canh Vịt Ninh Măng Chua Như Đầu Bếp Xịn
  • Bật Mí Cách Làm Vịt Hầm Măng Ngon Tuyệt Cú Mèo
  • Cách Làm Vịt Nấu Măng Khô Ngọt Mát Ngày Hè
  • Cách Nấu Miến Vịt Măng Khô Ngon Chỉ Với 15 Phút!
  • Cách Nấu Thịt Kho Măng Thơm Ngon Đậm Đà Khó Cưỡng

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Măng Đổi Món Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Măng Đổi Vị Ngày Cuối Tuần
  • Trổ Tài Vào Bếp Thực Hiện Món Thịt Kho Măng Khô Ngày Tết
  • Cách Làm Thịt Kho Măng Khô Cuốn Bánh Tráng (Ngày Tết)
  • 2 Cách Làm Thịt Kho Trứng Măng Khô Miền Trung Thơm Ngon Đậm Vị
  • Thịt kho măng là một món ăn thơm ngon, hấp dẫn mà hẳn là các bà nội thường hay chế biến món ăn này để chiêu đãi cả nhà. Hương vị của thịt kho hòa quyện vào mùi thơm lừng của măng tươi khiến cho bữa cơm thêm phần sinh động. Tuy nhiên, để chế biến thịt kho măng sao cho thơm ngon mà vẫn giữ được những chất dinh dưỡng bên trong thì cần phải có một công thức riêng để thực hiên. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách nấu thịt kho măng đậm đà, ngon ngất ngây ngay tại nhà. Chỉ với một chút thời gian thôi là bạn đã có ngay một món ngon để cả nhà cùng thưởng thức rồi, còn chừng chừ gì nữa mà không vào bếp ngay nào !

    Nguyên liệu chuẩn bị nấu thịt kho măng :

    • Thịt ba chỉ : 350g
    • Măng tươi : 1 củ
    • Hành củ
    • Nước hàng
    • Gia vị: dầu ăn, mắm ngon, bột nêm, mì chính
    • Rau xà lách , rau mùi .

    Sơ chế nguyên liệu :

    • Để chọn thịt ba rọi tươi bạn nên chọn loại da mỏng, mỡ trắng, nhiều thịt, chọn mỡ giòn, không chọn mỡ hột, miếng thịt lợn tươi sẽ có màng ngoài khô, màu sắc đỏ tươi hoặc đỏ sẫm, óng ả. Thịt săn chắc, không nhũn nhão, đàn hồi tốt, không rỉ dịch, chảy nhớt. Dùng ngón tay ấn vào thịt tạo thành vết lõm nhưng không để lại dấu vết khi nhấc ngón tay ra. Các thớ thịt đều.
    • Thịt rửa sạch qua nước muối pha loãng rồi cắt thành từng miếng nhỏ vừa ăn.
    • Hành củ lột vỏ , băm nhỏ.
    • Rau xà lách, rau mùi nhặt rồi rửa sạch để ăn kèm với thịt kho măng.

    Cách nấu thịt kho măng :

    • Trộn đều hỗn hợp : măng + hành băm + thịt ba chỉ + ½ thìa bột nêm + 2 thìa nước mắm + 1 thìa dầu ăn . Để ướp trong vòng 15 – 20 phút cho các nguyên liệu hòa trộn vào nhau.
    • Chuẩn bị một cái chảo vừa, cho hành lên phi thơm. Khi hành vừa dậy mùi thì bạn cho măng vào xào, bật lửa nhỏ liu riu và nhớ đảo đều tay.
    • Tiế theo bạn cho 2 thìa nước hang cùng ½ bát nước sôi rồi đun đến khi nước cạn sit lại. Nhớ đảo qua đảo lại để thịt không bị cháy cạnh.

    Trình bày :

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cháo Thịt Heo Với Cải Bó Xôi
  • Cách Nấu Bột Cho Trẻ Ăn Dặm Từ Thịt Gà, Khoai Tây, Bí Đỏ, Cải Xanh
  • Cách Làm Bột Thịt Gà Cho Bé Với Đậu Hũ Và Rau Dền Đỏ
  • Cách Làm Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc Ngon Bổ Dưỡng, Hầm Nhanh Nhừ
  • Cách Nấu Xôi Lòng Gà Ngon Với Tôm Khô Đậm Đà Khó Quên
  • Cách Nấu Thịt Vịt Kho Măng Tươi Ngon Thơm Lừng Đậm Đà Cho Cả Nhà Thưởng Thức

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Lợn Viên Mộc Nhĩ Kho Thơm Ngon
  • Cách Làm Thịt Xá Xíu Thơm Ngon Đơn Giản Tại Nhà Ai Cũng Mê
  • Cách Nấu Thịt Lợn Giả Cầy Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Trà Sữa Trân Châu Tại Nhà Ngon Như Tiệm
  • Cách Nấu Thịt Gà Đông Ngon, Nhanh Gọn Cho Ngày Lạnh
  • Nguyên liệu cần có cho món ăn này + 1/2 con vịt. + 400g măng tươi. + 1/2 chén nước mắm. + 2 muỗng xúp dầu ăn. + 1 muỗng xúp ớt bột. + 2 muông xúp gừng băm. + 2 muỗng xúp tỏi băm. + 1 muỗng xúp hành tím băm. + 2 muỗng xúp sả bào. + 4 muỗng xúp rượu trắng. + Tiêu, muối, đường. …

    I. Chọn lựa thực phẩm:

    – Thịt vịt: nếu mua nguyên con vịt còn sông, chế biến thành 2-3 món là ngon nhất. Cũng có thể mua một miếng vịt làm sẵn vừa đủ dùng làm món ăn. Mua vịt làm sẵn nên lưu ý không mua nhầm vịt bị bơm nước hay vịt bệnh.

    – Măng: dùng măng tươi hay măng khô đều được.

    II. Cách làm:

    Chuẩn bị:

    – Vịt: rửa sạch để ráo, ướp vớí rượu trắng pha 1 muỗng xúp gừng băm, để 10 phút, rửa sơ lại. Chặt vịt thành miếng vừa ăn, ướp với nước mắm + tiêu + muối + 1 muỗng xúp hành tím băm + 1 muỗng xúp gừng băm, để 40 phút cho thấm.

    – Măng: rửa sạch (nếu dùng măng khô phải ngâm nước

    nóng cho nở mềm), xắt cọng vuông cạnh lcm dài 5 – 6cm, đem luộc chín, gạn bỏ nước luộc. Ngâm măng vào nước lạnh cho nguội, vớt ra vắt ráo.

    Chế biến:

    – Đặt nồi lên bếp cho vào 2 muỗng xúp dầu ăn, phi thơm tỏi băm + hành tím băm + sả băm, cho ớt bột vào trộn đều, rồi cho măng vào đảo cho thấm, cho vịt đã ướp vào trộn đều nhanh tay cho đến khi vịt săn lại, cho nước nóng vào xãm xắp mặt thịt, nấu lửa lớn đến khi sôi, hạ lửa nhỏ đun liu riu. Đến khi nước cạn còn độ V2 là được, nêm nếm lại cho vừa ăn, nhắc xuống.

    Trình bày:

    – Múc vịt + măng vào đĩa sâu đáy, rắc tiêu, dọn ăn nóng với cơm.

    Yêu cầu:

    – Thịt vịt, măng chín đều là thấm gia vị.

    – Thơm mùi gừng, sả, vị

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Kho Củ Cải Trắng Say Nắng Cơm Nhà
  • Cách Nấu Thịt Kho Trứng Nước Dừa Cho Bữa Cơm Gia Đình
  • Cách Làm Thịt Vịt Kho Gừng Sả Hao Cơm Nhất
  • Cách Làm Thịt Sườn Kho Tiêu Ngon Với Trứng Cút, Khế, Nước Dừa
  • Cách Làm Thịt Kho Sả Ớt Mềm Thơm, Đậm Gia Vị
  • Cách Nấu Giò Heo Hầm Măng Khô, Thịt Heo Kho Măng Khô Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Canh Măng Khô Ngày Tết Thơm Ngon, Nóng Hổi
  • Cách Nấu Canh Măng Khô Ngày Tết
  • Mách Bạn Cách Nấu Canh Măng Khô Chân Giò Ngon Nhất
  • Cách Làm Canh Chân Giò Nấu Măng Khô Ngon, Đơn Giản Ngày Tết
  • Thực Đơn Tết Mới Lạ Với Cách Làm Món Canh Chân Giò Nấu Măng Khô
  • Trong chuyên mục Món ngon mỗi ngày của Mâm Cơm Việt ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách nấu giò heo hầm măng khô đơn giản nhưng cực ngon ngay tại nhà.

    1. Cách nấu giò heo hầm măng khô kiểu mới thơm ngon khó cưỡng

    Nguyên liệu nấu giò heo hầm măng khô

    • 1 móng giò heo.
    • 500g măng khô.
    • 500 xương ống.
    • 2 củ cà rốt.
    • 2 củ hành tím.
    • 1 quả ớt.
    • Dầu ăn, hạt tiêu, mắm, mì chính, muối….

    Cách nấu giò heo hầm măng khô

    Măng khô rửa thật sạch, ngâm khoảng 10 phút trong nước rồi cho vào luộc thật kỹ cho đến khi măng chín mềm là được. Vớt măng ra cho ráo nước rồi xé thành từng miếng vừa ăn.

    Rửa sạch xương ống và chân giò, xát muối rồi rửa sạch lại sau đó chặt thành các miếng vừa ăn. Cho vào luộc sơ qua với 1 thìa muối tinh. Vớt ra rửa lại cho sạch.

    Cà rốt cạo sạch vỏ rửa sạch, cắt thành từng khúc ngắn vừa ăn. Hành lá nhặt sạch, rửa sạch rồi thái khúc. Hành tím bóc bỏ vỏ, thái mỏng. Ớt rửa sạch, bỏ hạt và thái lát.

    Cho tất cả xương ống vào trong nồi, thêm 1.5 lít nước, đun lửa vừa. Bắc chảo lên bếp, cho 40ml dầu ăn vào, đun nóng rồi cho hành tím vào phi thơm. Tiếp đó cho móng giò vào xào khoảng 10 phút rồi tắt bếp.

    Cho móng giò vừa xào vào nồi để ninh cùng xương ống trong khoảng 1h. Khi giò heo và xương mềm, bạn cho cà rốt, măng vào hầm cùng. Cho thêm nước vào nồi nếu thấy nồi quá cạn nước.

    Nêm nếm các gia vị trong nồi sao cho vừa miệng. Ninh thêm khoảng 15 20 phút bạn tắt bếp.

    Múc xương ống và chân giò ra bát, thêm cà rốt và măng lên rồi chan nước hầm vào bát. Cho lên trên ớt thái lát và hành lá cắt khúc, cho món ăn giò heo măng khô thêm hấp dẫn.

    2. Cách nấu giò heo kho măng lạ miệng đưa cơm

    Nguyên liệu nấu giò heo kho măng

    • Chân giò trước của heo: 500g.
    • 200g măng tươi.
    • Ngò, ớt quả.
    • Củ nén.
    • Gia vị: Nước mắm, bột canh, mì chính, màu phi từ quả gấc, đường.

    Cách nấu giò heo kho măng

    • Giò heo rửa thật sạch, ngâm nước muối pha loãng để tạo độ giòn cho món ăn, sau đó vớt ra để ráo nước sau đó chặt thành từng miếng vừa ăn.
    • Ướp giò heo với các gia vị gồm bột canh, tiêu, nén, mỳ chính, nước mắm, đường trong khoảng 30 phút.
    • Phi màu quả gấc lên, đổ vào nồi giò heo rồi trộn đều, đun lửa nhỏ trong 10 phút.
    • Cho một bát nước nhỏ vào nồi đun nhỏ lửa cho chân giò nhừ.
    • Cho măng vào nồi giò heo và trộn đều cho thấm gia vị. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

    3. Thịt heo kho măng khô ngon đúng điệu miền Trung

    Ngoài giò heo hầm măng khô, trong bài viết này, chúng tôi còn hướng dẫn các bạn món thịt heo kho măng khô đúng điệu miền Trung.

    Nguyên liệu làm thịt heo kho măng khô

    • Thịt heo ba chỉ hoặc thịt bắp tùy theo sở thch.
    • Măng khô.
    • Tỏi, hành, gừng.
    • Ớt bột, hạt tiêu.
    • Bột thì là.
    • Hoa hồi hoa quế.
    • Rượu.
    • Muối, đường, dầu ăn, xì dầu.
    • Lưu ý: Không nên cho nước mắm vào món ăn này vì sẽ khiến măng khô bị chua và mất đi hương vị thơm ngon.

    Cách làm thịt heo kho măng khô

      Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    Ngâm măng 2 ngày với nước lạnh trước khi nấu để măng nở và mềm ra. Tiếp đó, cho măng vào luộc kỹ từ 1 2 lần để loại bỏ mùi hôi. Rửa thật sạch măng cho đến khi thấy nước màu vàng không còn. Cắt thành từng miếng nhỏ và xé nhỏ vừa ăn.

    Thịt heo mua về rửa sạch, cho vào luộc sơ qua để loại bỏ các chất bẩn và mùi hôi. Rửa sạch lại thịt sau đó cắt thành từng miếng vừa ăn.

    Cho thịt heo vào bát tô ướp cùng một chút hành, gừng, tỏi, muối, hạt tiêu, đường, xì dầu, bột thì là, ớt bột, hoa hồi hoa quế và rượu. Trộn đều và để trong tủ lạnh khoảng 15 20 phút để cho thịt thấm đều gia vị.

    Cho dầu ăn vào nồi rồi đặt lên bếp. Dầu nóng, bạn cho hành và tỏi vào phi thơm. Tiếp tục đổ thịt vào đảo đều cho đến khi thịt săn lại. Đổ nước vừa ngập mặt thịt. Đun sôi rồi vặn nhỏ lửa đun lim rim cho thịt chín mềm và ngấm gia vị.

    Cho măng vào nồi kho cùng thịt trong khoảng 30 phút. Nêm gia vị cho vừa ăn. Khi thịt ngả màu nâu cánh gián, măng mềm, nước trong nồi còn sền sệt là món ăn đã hoàn thành. Múc món ăn đĩa, rắc thêm hạt tiêu và thưởng thức.

    Mâm Cơm Việt sưu tầm và tổng hợp.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Canh Măng Khô Nấu Sườn Ngon Hấp Dẫn Cho Ngày Tết
  • Trổ Tài Vào Bếp Với Cách Nấu Canh Măng Khô Với Sườn Ngon Từng Giọt
  • Cách Nấu Canh Măng Khô Chuẩn Vị Miền Bắc Cho Mâm Cỗ Tết Canh Tý 2021
  • Hướng Dẫn Làm Canh Măng Khô Móng Giò Ngày Tết
  • Cách Nấu Măng Khô Vịt Ngon Không Tưởng Cho Bữa Cơm Nhà
  • Cách Nấu Măng Khô Kho Thịt Ngon Đúng Điệu, Món Ăn Lạ Mà Hấp Dẫn

    --- Bài mới hơn ---

  • Vịt Nấu Măng Khô Với Cách Làm Vô Cùng Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Vịt Nấu Măng Khô Ngon Ăn Kèm Với Bún Hoặc Miến
  • Cách Nấu Măng Khô Vịt Ngon Không Tưởng Cho Bữa Cơm Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Canh Măng Khô Móng Giò Ngày Tết
  • Cách Nấu Canh Măng Khô Chuẩn Vị Miền Bắc Cho Mâm Cỗ Tết Canh Tý 2021
  • Nguyên liệu nấu măng khô kho thịt

    • 500 gam thịt ba chỉ
    • 100 gam măng khô
    • 1 nhánh gừng nhỏ, 3 tép tỏi, 1 cây boa-rô
    • 10 quả ớt khô, 1 thanh quế nhỏ, 2 cánh hoa hồi
    • 2 muỗng canh sốt ớt
    • 2 thìa cafe tiêu bột
    • Gia vị: Bột thì là, đường, muối, rượu, xì dầu, dầu hào

    Các bước thực hiện cách nấu măng khô kho thịt

    Bước 1: Ngâm măng

    Măng khô bạn rửa sạch rồi ngâm nước cho mềm. Một cách khá hay là bạn ngâm măng khô với nước gạo cho măng nhanh mềm. Thời gian ngâm măng chừng 4-5 giờ, tốt nhất là ngâm măng qua đêm. Trong lúc ngâm, khoảng 3 tiếng lại thay nước ngâm 1 lần để măng được sạch.

    Bước 2: Luộc măng

    Vớt măng đã ngâm ra rồi cho vào nồi luộc kĩ để loại bỏ hết chất độc cũng như mùi hăng của măng.

    Măng đã luộc chín để nguội sau đó cắt bỏ phần măng già và xé miếng măng nhỏ vừa ăn.

    Bước 3: Sơ chế thịt ba chỉ

    Với thịt ba chỉ bạn cũng đem rửa sạch và luộc sơ qua để thịt bớt hôi, để thịt nguội rồi thái miếng vuông.

    Bước 4: Nghiền hoa hồi, quế.

    Hoa hồi và thanh quế cho vào máy xay xay nhuyễn.

    Tỏi, hành, gừng làm sạch vỏ sau đó băm nhuyễn.

    Bước 5 Uớp thịt

    Cho thịt vào tô ướp cùng gừng, một chút hành, tỏi, muối, đường, hạt tiêu, xì dầu, ớt bột, bột thì là, hoa hồi hoa quế và rượu (Số lượng tùy theo khẩu vị của gia đình). Trộn đều và ướp trong khoảng 15 – 20 phút để các loại gia vị ngấm đều vào thịt.

    Bước 6: kho thịt

    Đặt nồi lên bếp, thêm một chút dầu ăn. Chờ khi dầu nóng, bạn phi thơm chỗ hành, tỏi còn trừ lại ở trên cho dậy mùi. Tiếp tục chút thịt vào, đảo đều tay để thịt săn lại và không bị bén cạnh nồi.

    Cho nước vào nồi sao cho vừa ngập thịt. Để lửa nhỏ cho thịt được chín mềm và thấm gia vị. Tiếp theo, bạn cho măng vào kho cùng trong khoảng 20 – 30 phút. Trong lúc đó, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Măng Khô Kho Thịt Ngon Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà
  • 4 Món Chay Với Măng Khô Cực Ngon Cho Thực Đơn Ngày Mùng 1
  • 3 Cách Tần Gà Ngon Nhất Bạn Nên Thử Một Lần Trong Đời
  • 3 Quán Mỳ Gà Tần Ngon Ở Hà Nội
  • Khám Phá Cách Làm Mì Cay Omega Kích Thích Giác Quan
  • Cách Nấu Măng Khô Kho Thịt Ngon Đơn Giản Dễ Làm Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Măng Khô Kho Thịt Ngon Đúng Điệu, Món Ăn Lạ Mà Hấp Dẫn
  • Vịt Nấu Măng Khô Với Cách Làm Vô Cùng Đơn Giản Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Vịt Nấu Măng Khô Ngon Ăn Kèm Với Bún Hoặc Miến
  • Cách Nấu Măng Khô Vịt Ngon Không Tưởng Cho Bữa Cơm Nhà
  • Hướng Dẫn Làm Canh Măng Khô Móng Giò Ngày Tết
  • Măng khô được biết đến là món ăn khá quen thuộc của người Việt đặc biệt đối với người Bắc. Măng khô có thể chế biến thành nhiều món ăn như nấu canh xương, măng hầm, … và món măng kho thịt. Món ăn có vị béo ngậy của thịt có vị thơm của măng khiến nhiều người mê miệt. Với những nguyên liệu đơn giản lại dễ làm, chúng ta có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon từ măng, lại có thể dùng nấu ăn trong bốn mùa vậy nên được khá nhiều người lựa chọn. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu măng khô kho thịt ngon đơn giản dễ làm tại nhà.

    Nguyên liệu để thực hiện cách nấu măng khô kho thịt

    • 300g thịt ba chỉ
    • 500g măng khô đã được ngâm
    • 50g hành lá
    • 50g hành khô
    • Cùng các gia vị : nước tương,tiêu,xì dầu đen,nước tương ngọt, dầu ăn, bột canh, hạt nêm…

    Cách nấu măng khô kho thịt ngon như sau

    Bước 1: Sơ chế măng khô

    Măng khô sau khi mua về ngâm 3 – 4 tiếng, sau đó luộc 30 phút . Trong khi luộc thay nước khoảng 3 lần, đợi đến khi măng không còn ra màu vàng đậm thì chúng ta rửa sạch lại vơi nước rồi để ráo.

    Bước 2: Sơ chế phần thịt kho

    Làm sạch phần thịt đã chuẩn bị, cho thịt lên luộc sơ qua tầm 10 phút rồi vớt ra cho nguội. Tiến đó dùng dao thái miếng vừa ăn. Lưu ý: Bạn nên luộc sơ qua thịt trước khi chế biến nấu thì miếng thịt sẽ trong và ăn sẽ giòn hơn. Sau khi thịt đã nguội dùng dao thái miếng nhỏ vừa ăn rồi để vào bát to.

    Bước 3: Sơ chế các nguyên liệu khác

    -Hành rửa sạch thái đoạn chừng 3cm

    -Hành khô bóc vỏ, rửa sạch sau đó dã nhuyễn

    Bước 4: Ướp gia vị cho món ăn

    Cho 1/2 muỗng cafe hạt nêm, 1/2 muỗng cafe bột canh, 3 muỗng canh nước tương,1 muỗng canh nước sì dầu ngọt (nếu không có sì dầu ngọt có thể dùng đường thay thế) vào măng rồi trong 15 phút.

    Tiếp đó cho lượng gia vị như trên vào ướp thịt cũng ướp trong 10 phút

    Bước 5: Tiến hành nấu món ăn

    Cho 1 lượng dầu vừa phải để phi hành khô, sau đó cho thịt vào đảo, đợi khi thịt săn rồi cho nốt phần măng đã chuẩn bị vào xào trong khoảng 10 phút. Trước khi xào cho nước hàng vào cùng để món ăn có màu thêm bắt mắt hơn. Khi gia vị ngấm, bạn cho 3 bát con nước lọc cùng 2 muỗng bột canh để tiến hành kho. Thời gian khoảng 1 tiếng là món ăn có thể thưởng thức

    Lời kết

    --- Bài cũ hơn ---

  • 4 Món Chay Với Măng Khô Cực Ngon Cho Thực Đơn Ngày Mùng 1
  • 3 Cách Tần Gà Ngon Nhất Bạn Nên Thử Một Lần Trong Đời
  • 3 Quán Mỳ Gà Tần Ngon Ở Hà Nội
  • Khám Phá Cách Làm Mì Cay Omega Kích Thích Giác Quan
  • Cách Nấu Mì Cay Omega Đơn Giản Tại Nhà, Ngon Không Kém Ngoài Quán
  • Cách Nấu Món Ngon Thịt Ba Chỉ Kho Măng Tươi

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Nấu Vịt Xáo Măng Tươi Chua Ngon Chỉ Nhìn Thôi Là Muốn Ăn
  • Cách Làm Mì Udon Nhật Bản
  • Cách Làm Mỳ Tươi (Không Dùng Máy Cán)
  • Cách Làm Mì Nabeyaki Udon 鍋焼きうどん
  • Cách Làm Mì Udon Nhật Bản Đơn Giản
  • Với những hôm thèm 1 món ăn gì mằn mặn mà lại đưa cơm thì thịt ba chỉ kho măng sẽ được mình ưu tiên hàng đầu. Cơ bản là thích cái vị chua chua nhẹ dịu “không thể chán nổi” của măng quyện cùng thịt ba chỉ nạc nạc, mỡ mỡ thấy đậm đà và đưa cơm lắm.

    Món thịt heo kho măng tươi là món mà hồi nhỏ tôi và mọi người trong gia đình rất thích ăn, tôi còn nhớ năm nào cũng vậy mỗi khi mùa măng tới hễ có ai về quê là mẹ tôi lại nhờ mang giúp những củ măng le từ quê lên để nấu món thịt heo kho măng cho cả nhà ăn, thật ngon và thật ý nghĩa.

    Nguyên liệu

    • Thịt ba chỉ: 350 g
    • Măng tươi
    • Hành hoa:
    • Hành củ:
    • Nước hàng
    • Gia vị: dầu ăn, mắm ngon, bột nêm, súp, mì chính

    Hướng dẫn cách làm

    – Bước 1: Măng cắt bỏ phần già, xơ, lột bỏ vỏ ngứa bên ngoài, rồi cắt dạng que. Rồi dùng 1 cái nồi cho nước vào bắc lên bếp đun sôi rồi cho măng vào luộc tối đa khoảng 5 phút cho măng ra bớt vị chua, trong khi luộc nhớ phải luôn luôn mở vung.

    – Bước 2: Luộc xong bạn đổ măng ra rổ, rửa lại bằng nước lạnh rồi để ráo. Mách nhỏ: Trong cách nấu thịt kho măng tươi này nếu chúng ta chọn được những củ măng le thì tuyệt vời nhưng loại măng này chỉ mua ở những vùng miền núi, ở thành thì thường rất hiếm.

    – Bước 3: Hành tím là sạch băm nhỏ, hành lá rửa sạch cắt khúc. Thịt ba chỉ rửa sạch xắt miếng vuông hình quân cờ vừa ăn, nếu bạn không thích thì cắt lát mỏng tùy ý bạn nhưng đừng xắt quá mỏng là được.

    – Bước 4: Chúng ta ướp thịt với công thức như sau: 1/2 lượng hành tím, 1/2 muỗng cà phê muối ăn, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 muỗng cà phê đường, một ít hồ tiêu, tỏi băm nhỏ, trộn đều ướp trong vòng khoảng nửa giờ đồng hồ.

    – Bước 5: Lấy một cài chảo bắc lên bếp cho một ít dầu ăn vào đun nóng rồi cho nốt chỗ hành tím còn lại vào phi thơm. Sau đó trút thịt vào đảo đều cho thịt săn lại. Với cách nấu thịt kho măng tươi thì trong khi quá trình này chúng ta vặn nhỏ lửa và phải đậy nắp nồi.

    – Bước 6: Đun khoảng 10 – 15 phút, quan sát khi nào thấy thịt săn lại bạn thêm nước xâm xấp mặt thịt, vặn lửa ở mức to hơn cho nhanh sôi, chú ý nếu có bọt thì phải hớt bằng hết. Sau đó giảm lửa ở mức thấp hơn và tiếp tục đun. Đợi khi nào nước cạn còn 1/2 thì chúng ta hãy trút măng vào, nêm nếm lại cho vừa ăn, dùng đũa đảo đều tay.

    – Bước 7: Ta để lửa nhỏ đun tới khi nước gần cạn hết nước, gia vị thấm đều thì ta nêm nếm lại 1 lần cuối cho vừa ăn rồi tắt bếp, rắc hành lá cắt khúc và ớt (tùy thích), đảo đều.

    – Bước 8: Lấy thịt heo kho măng ra đĩa, dùng với cơm trắng.

    Những lưu ý khi nấu thịt kho măng

    • Đối với măng tươi, để khử đi vị chua thì trước hết bạn rửa chúng cho sạch rồi thái thành những miếng vừa ăn, tiếp theo chần qua nước sôi khoảng 3-5 phút cuối cùng rửa qua nhiều lần nước cho thật sạch.
    • Món thịt kho măng này ăn cùng với cơm nóng thật tuyệt vời, nhưng càng tuyệt hơn là trong mùa đông nữa đấy .

    Cách chế biến thật đơn giản và nhanh gọn, chẳng mất quá nhìu thời gian mà đã có ngay 1 đĩa thịt kho măng nóng hổi, thơm ngon rùi ý. Còn chần chừ gì nữa mà không đổi vị món ăn này ngay hôm nay nhỉ.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Măng Tây Xanh Tươi
  • Măng Tre Vào Vụ, Học 3 Cách Làm Măng Ngâm Dấm Không Nổi Váng
  • Cách Làm Cá Chim Rim Măng Tươi Ngon Béo Đưa Cơm
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Nấu Măng Tươi Trong Truyền Thuyết
  • Cách Làm Miến Ngan Ngon Miệng Cho Bữa Sáng
  • Cách Nấu Thịt Vịt Kho Măng Chua Tại Nhà Cực Ngon Miệng

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Các Món Ăn Độc Đáo Sử Dụng Trứng Vịt Lộn
  • Đừng Bỏ Qua Cách Làm Vịt Nấu Tiêu Ăn Một Lần Nhớ Một Đời Này
  • Cách Làm Món Cà Ri Vịt Ngọt Ngon
  • Cách Nấu Vịt Sốt Cam Đậm Đà Hương Vị Việt Nam
  • Học Cách Chế Biến Món Vịt Sốt Cam Độc Lạ Cho Bữa Cơm Tối Thêm Hấp Dẫn
  • Thịt vịt kho măng nếu biết cách nấu sẽ cực kỳ ngon miệng, có thể giúp bạn ghi điểm với đức lang quân, hoặc dùng làm món ngon để chiêu đãi gia đình chồng tương lai trong ngày đầu ra mắt, hay đơn giản là tự thưởng cho mình và những người thân yêu vào ngày cuối tuần không bận rộn.

    Nội dung trong bài viết hôm nay, Món Ngon Ba Miền sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách nấu vịt kho măng chua ngon đúng điệu. Nào, ngay bây giờ chúng ta sẽ bỏ lại những lo toan cuộc sống bên ngoài và đeo chiếc tạp dề xinh xắn để cùng vào bếp trổ tài nha!

    Nguyên liệu nấu thịt vịt kho măng chua

    Đùi vịt: 4 chiếc

    Măng chua: 300g (3 lạng).

    Gia vị: Nước tương, gừng, ớt, ngũ vị hương, đường phèn, rượu trắng.

    Hướng dẫn cách nấu thịt vịt kho măng chua tại nhà chi tiết nhất

    Bước 1: Rửa sạch đùi vịt với chút muối.

    Bước 2: Bắc một nồi nước lên bếp đun cùng với 1 chút rượu và gừng đập dập. Đun sôi trong 1 phút cho đến khi nổi bọt thì tắt bếp. Cách làm này giúp loại bỏ hết mùi hôi của vịt. Sau đó gắp ra rổ và để ráo nước.

    Bước 3: Đặt nồi lên bếp, cho thêm chút dầu và đun nóng. Sau đó cho vịt vào đảo cho tới khi lớp da bên ngoài chuyển sang màu vàng. Tiếp tục cho gừng đập dập, ớt thái nhỏ vào xào cùng cho thơm.

    Bước 4: Đổ nước tương, 1 thìa cà phê ngũ vị hương, 2 thìa cafe đường phèn, sau đó đổ nước sôi sâm sấp mặt thịt. Đun sôi với lửa lớn trong 20 phút.

    Bước 5: Cho măng chua đã rửa sạch vào nồi, tiếp tục đun sôi với lửa vừa trong 10 phút nữa thì tắt bếp, hoàn thành xong món thịt vịt kho măng chua.

    Bước 6: Thưởng thức. Thịt vịt nấu măng chua ăn với cơm nóng hay bún đều ngon. Có thể sử dụng rau mùi tàu, rau ngổ ăn kèm để tăng thêm hương vị.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Món Ăn Hấp Dẫn Được Chế Biến Từ Thịt Và Hột Vịt!
  • Chỉ Với 3 Bước Là Có Ngay Món Vịt Hầm Hạt Sen Cực Ngon
  • Cách Làm Món Vịt Hầm Hạt Sen Thơm Phức Béo Ngậy Cho Bữa Cơm Cuối Tuần
  • Công Thức Món Vịt Giả Cầy Đơn Giản Dễ Làm
  • Cách Làm Các Món Ăn Từ Thịt Vịt Thơm Ngon, Bổ Dưỡng
  • Cách Làm Món Thịt Chân Giò Lợn Giả Cầy Nấu Măng Ngon Ăn Mãi Không Muốn Thôi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Thịt Chân Giò Nấu Giả Cầy Đơn Giản Mà Ngon Xuýt Xoa
  • Ngon Lạ Với Cách Chế Biến Món Dê Rựa Mận Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản
  • Cách Nấu Giả Cầy Từ Thịt Lợn Đơn Giản Ngon Như Nhà Hàng
  • Món Thịt Lợn Nấu Giả Cầy Thơm Ngon Đúng Vị ” Thế Giới Ẩm Thực
  • Công Thức Nấu Giả Cầy Ngon Và Đơn Giản Nhất
  • Nguyên liệu làm món thịt chân giò lợn giả cầy nấu măng

    • 1 chân giò trước khoảng 1.5 kg
    • Mẻ, riềng, gừng, tỏi, ớt, xả, mắm tôm
    • Đường, muối, hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm.

    Cách làm món giò heo nấu chả cầy

    Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu đi kèm

    • Với măng củ sau khi mua về các bạn đem lột vỏ, cắt bỏ phần măng già. Tiếp đó ra đem cắt thành những khúc lớn vừa ăn rồi rửa sạch lại với nước lạnh. Sau đó bạn cho măng vào một nồi nước có pha sẵn ít muối và bắc lên bếp luộc thật kỹ. Chúng ta sẽ luộc măng như vậy lặp đi lặp lại với ít nhất là 3 lần thay nước, như vậy măng sẽ ra hết các chất đắng chỉ còn giữ lại được vị ngọt đắng nhẹ rất ngon. Nếu các bạn không sơ chế măng kĩ thì tất nhiên món thịt chân giò nấu giả cầy của bạn sẽ bị hỏng hoàn toàn với một vị đắng chát.
    • Sả thì các bạn rửa sạch rồi băm nhỏ.

    Bước 2: Sơ chế chân giò

      Còn chân giò heo các bạn có thể chọn mua chân giò tươi hoặc chân giò đã được thui sẵn. Nếu các bạn chọn mua chân giò thui sẵn thì khi mua về ta đem rửa sạch lại và để cho ráo nước. Còn với chân giò tươi ta cũng đem rửa sạch rồi không cần ướp đem nướng trên bếp than cho xém phần da ngoài là được rồi. Tiếp đến ta sẽ ướp móng giò nướng cùng với riềng giã nhỏ+ sả băm nhỏ+ 1 thìa canh mẻ+ 3 thìa con mắm tôm+ 1 thìa canh nước mắm loại ngon. Trộn đều các gai vị này lên cho bao quanh hết chân giò. Vì chân giò đã thui nên lâu thấm gia vị hơn các bạn phải để trong khoảng 1 tiếng thì mới đảm bảo là chân giò đã ngấm sâu, đều gia vị nha.

    Bước 3: Nấu chân giò

    • Tiếp theo ta thêm vào nồi chân giò đã ngấm gia vị một muỗng canh dầu ăn và bắc lên bếp đun với lửa vừa. Các bạn dùng đũa đảo cho đều rồi thêm vào nồi 1 muỗng cà phê bột nghệ để tạo màu như vậy nồi móng giò heo giả cầy của ta không như thơm ngon mà còn bắt mắt nữa.
    • Ta sẽ đảo như vậy cho đến khi thấy thịt chân giò săn lại thì thêm phần măng củ mà ta đã sơ chế kĩ càng ở trên vào đảo cùng với thịt chân giò cho thấm và ngấm đều gia vị. Tiếp theo khi thấy cả hai nguyên liệu đã bắt đầu săn lại thì ta thêm nước vào sao cho vừa ngập mặt.

    Bước 4: Hoàn thành món chân giò giả cầy nấu măng

      Cuối cùng là ta cho thành phẩm thịt chân giò heo nấu giả cầy ra dĩa, ăn nóng là ngon nhất.

    Món chân giò heo giả cầy nấu măng tạo nên hương vị mới lạ, cực kì thơm ngon cho giò heo một loại nguyên liệu bổ dưỡng nhưng lại khó chế biến. Chính măng củ sơ chế kĩ càng đã tạo nên vị ngọt đắng nhẹ vô cùng thú vị cho món ăn này, ngoài ra riềng lại càng làm cho món ăn đậm đà thêm, sả thì tạo nên một mùi hương vô cùng quyến rũ. Thật tuyệt phải không nào? Vậy thì tại sao không thực hiện món móng giò nấu giả cầy hấp dẫn và vô cùng bổ dưỡng cho gia đình?

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Gà Chọi Nấu Giả Cầy Ngon Nhất Cách Gà Chọi Nấu Giả Cầy Ngon Nhất
  • Cách Làm Bún Giả Cầy Thơm Mùi Riềng Mẻ
  • Công Thức Nấu Món Gà Giả Cầy Thơm Lừng Căn Bếp Nhỏ
  • Món Gà Chọi Nấu Giả Cầy Đơn Giản Mà Ngon Cơm
  • Cách Làm Thịt Heo Nướng Giả Cầy Tại Nhà Ngon Không Thể Cưỡng Nổi
  • Bỏ Túi, Cách Nấu Vịt Xáo Măng Ngon Thịt Vịt Không Bị Hôi

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Cháo Vịt Ngon Và Chuẩn Nhất Ngay Tại Nhà
  • Chia Sẻ Cách Nấu Cà Ri Vịt Ngon Đến Không Thể Ngờ
  • Bật Mí Cách Pha Nước Chấm Vịt Luộc Ngon Để Trổ Tài Nấu Nướng
  • Cách Làm Nước Mắm Gừng Chấm Vịt Luộc Ngon
  • Cách Nấu Canh Măng Vịt Ngon Nức Lòng Người Thưởng Thức
  • – Thịt vịt: 1 con

    – Măng tươi: 500g (măng củ hoặc măng lá)

    – Gừng tươi: 1 củ

    – Tỏi: 1 củ

    – Ớt: 3-5 trái (tùy khẩu vị ăn cay)

    – Hành tím: 3-5 củ

    – Hành lá, mùi tàu: vài cây

    – Các gia vị: Muối, tiêu, mì chính, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm,…

    Nguyên liệu làm món vịt xáo măng

    2. Cách nấu vịt xáo măng ngon

    Bước 1: Sơ chế măng và rau

    – Măng tươi rửa sạch với nước, sau đó đem luộc qua để loại bỏ mùi hăng. Sau đó vớt ra rồi xé nhỏ thành sợi.

    – Hành lá, mùi tàu rửa sạch rồi thái nhỏ thành các khúc ngắn khoảng 1,5cm.

    – Tỏi, ớt, hành tím bỏ vỏ, băm nhuyễn.

    – Gừng tươi bỏ vỏ, rửa sạch rồi thái sợi nhỏ.

    Sơ chế hành, ớt, tỏi thái nhỏ

    Bước 2: Làm sạch và khử mùi hôi vịt

    – Lấy hết phần tuyến nhờn ở đuôi vịt để tránh mùi hôi tiết ra khi nấu. Sau đó, bóp vịt với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo.

    Bước 3: Tẩm ướp thịt vịt

    – Chặt nhỏ thịt vịt thành các miếng nhỏ vừa ăn rồi tiến hành tẩm ướp gia vị với 2 thìa nước mắm, 1 thìa hạt tiêu, 1 thìa hạt nêm, 1 thìa mì chính, 1 thìa gừng băm, 1 thìa tỏi băm trong vòng 15 phút.

    Tẩm ướp gia vị thịt vịt

    Bước 4: Xào măng

    – Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn và một nửa chỗ hành tím, tỏi vào phi thơm. Sau đó bạn cho măng vào để xào chín.

    Xào măng cho chín ngấm đều gia vị

    Bước 5: Xào vịt

    – Bắc một nồi khác lên bếp, cho dầu ăn vào rồi bạn đổ nốt hỗn hợp hành tím, tỏi, ớt vào để phi cho thơm. Sau đó cho thịt vịt vào xào cho săn lại trong vòng 3-5 phút.Xào thịt vịt đã ướp

    – Khi thịt vịt đã săn lại đổ nước vào nồi sao cho nước ngập xâm xấp mặt thịt rồi đun sôi với lửa vừa.

    – Khi nước sôi, bạn trút chỗ măng đã xào chín ban đầu vào để nấu canh. Nêm thêm gia vị cho phù hợp rồi đun sôi thêm khoảng 5-7 phút nữa.

    Cho măng vào nấu canh

    Bước 6: Hoàn thành món vịt xáo măng

    – Khi thịt vịt đã chín, tắt bếp rồi cho hành lá và mùi tàu vào, đảo đều lên sau đó múc canh ra bát để thưởng thức. Khi ăn thì chấm vịt với nước chấm sẽ giúp tăng độ ngon cho món ăn.

    Hình ảnh vịt xáo măng

    3. Cách pha nước chấm vịt xáo măng

    – Cách pha nước mắm chấm vịt: Cho đường, nước mắm, nước lọc vào nồi đun nhỏ lửa khoảng 5 phút cho nước mắm hơi sánh lại (gọi là nước mắm kẹo). Chờ nước mắm kẹo nguội hoàn toàn thì cho gừng và ớt đã giã nhuyễn vào khuấy đều lên, nếm lại cho vừa miệng, nếu bạn thích nước mắm chấm vịt có vị chua thì cho thêm 1 muỗng nước cốt chanh vào.

    Pha nước mắm chấm thịt vịt

    – Cách pha nước chấm vịt bằng xì dầu: cho vào ½ bát xì dầu và 1 thìa canh nước lọc để giảm độ mặn. Tiếp theo, cho vào 1/3 thìa cafe mì chính và 1 thìa canh đường trắng rồi hoà cho tan. Cuối cùng, bạn cho nước cốt chanh vào và khuấy cùng. Điều chỉnh độ chua – mặn – ngọt của nước chấm theo khẩu vị.

    Nước chấm vịt bằng xì dầu

    Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

    Bỏ túi, cách nấu vịt xáo măng ngon thịt vịt không bị hôi với 6 bước đơn giản bạn có ngay món ăn ngon cho cả gia đình thưởng thức.

    Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cach-nau-vit-xao-mang-ngon-thit-vit-khong-bi-hoi-d248…

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Vịt Xáo Măng Ngon Nhất Để Ăn Bún Ngay Tại Nhà
  • Cách Nấu Vịt Xáo Măng Cực Thơm Ngon Càng Ăn Càng Ghiền
  • Cách Nấu Vịt Với Măng Khô Thơm Ngon Khó Cưỡng Cả Nhà Đều Khen
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Vịt Hầm Thuốc Bắc Bổ Dưỡng Cho Bà Bầu
  • Cách Nấu Vịt Om Sấu Ngon Và Chuẩn Nhất Tại Nhà
  • Web hay
  • Guest-posts
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50