Cách Kho Thịt Kho Tàu Với Trứng Thơm Mềm Ngon

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Với Trứng Thơm Ngon Đơn Giản
  • Thịt Kho Tàu Với Trứng Gà, Giàu Đạm Ngon Cơm
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Trứng Cút Ngon Đậm Đà
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Với Trứng Cút Nước Dừa Tuyệt Ngon Mà Rất Đơn Giản
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Đơn Giản, Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Ngon
  • Muốn thịt kho tàu ngon bạn phải biết cách chọn nguyên liệu và cách nấu phù hợp. Hãy tham khảo cách kho thịt kho tàu với trứng thật ngon sau đây

    Nguyên liệu chuẩn bị cho món thịt kho tàu với trứng :

    Thịt heo khoảng 350g

    – Dầu ăn: 1 muỗng

    – Nửa chén nước mắm ngon. Nên sử dụngnước mắm Phú Quốc để đảm bảo sức khỏe, lượng đạm thật

    – Trứng vịt 6 quả(nên chọn số lượng theo khẩu phần ăn nhà bạn)

    – Hành tỏi băm nhuyễn

    – Nước dừa tươi 1 lít

    – 5 quả ớt

    Mách nhỏ trong quá trình nấu nên vớt bọt thường xuyên để nước thịt trong

    Cách thực hiện món THỊT KHO TÀU VỚI TRỨNG:

    Bước 1: Thịt heo rửa sạch, để ráo rồi chặt miếng khoảng 4 cm.

    Bước 2: Bạn ướp gia vị vào thịt và để khoảng hai giờ cho thấm.

    Bước 3: Xào thịt cho đến khi săn lại. Sau đó cho khoảng nửa muỗng cafe nước màu, và nửa chén nước mắm. Chờ khi nước mắm và thịt nấu sôi lên thì đổ nước dừa vào nồi.

    Bước 4: Trứng vịt cho lên bếp luộc chín sau đó bóc vỏ và cho vào nồi. Cho thêm vài quả ớt vào kho chung.

    Bước 5: Đun nhỏ lửa, hớt bớt bọt thường xuyên để nước thịt kho tàu trong và ngon, đun lửa cho đến khi thịt thật mềm là được.

    Mẹo nhỏ: Thịt kho tàu với trứng thơm ngon thường phải mất vài tiếng mới mềm được. Bởi vậy có cách giúp giúp cho quá trình nấu rút ngắn lại bằng cách, bạn có thể thay đổi nước dừa bằng loại nước ngọt có gas. Thịt sẽ nhanh mềm hơn và có mày vàng rất đều, giống màu cánh gián rất đẹp mắt.

    – Nước mắm Công nghiệp toàn hóa chất

    – Nước mắm Công nghiệp không làm từ cá lừa người dùng

    Có thể bạn chưa biết Nước mắm Phú Quốc là 1 trong những loại đặc sản ở Phú Quốc nổi tiếng tại Phú Quốc, trong đó nổi tiếng đứng top đầu có nước mắm Khải Hoàn, được sản xuất bằng công thức làm mắm cốt truyền thống trăm năm cha ông để lại mang đến những giọt mắm thơm ngon đầy đủ chất dinh dưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Tàu Ngon Đúng Kiểu Miền Bắc
  • Thịt Kho Trứng Cút Ăn Mãi Không Chán
  • Hướng Dẫn Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Hương Vị Miền Bắc
  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Miền Bắc Đơn Giản Nhất
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Nhất
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Kho Tàu Với Trứng Cút

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Thịt Kho Tàu Thơm Mềm Chuẩn Vị
  • Hướng Dẫn Nấu Món Thịt Gà Kho Tàu Hấp Dẫn Tại Nhà
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Đơn Giản Với Trứng Ngon Đúng Điệu Tại Nhà
  • Cách Làm Món Thịt Chân Giò Kho Tàu, Kho Nước Cốt Dừa Ngon
  • Cách Ướp Thịt Kho Tàu Chuẩn Công Thức Theo Kiểu Truyền Thống
  • Ngày xưa, khi đến tết cổ truyền thì gia đình nào cũng có 1 nồi thịt kho và thịt kho tàu là một món ăn truyền thống của người việt. Ngày nay, món ăn này không chỉ có trong các bữa ăn ngày tết mà còn là thức ăn hàng ngày trong gia đình Việt. Với những nguyên liệu quen thuộc hàng ngày như là thịt lợn, trứng chim cút kết hợp tạo ra món ăn mới để thay đổi khẩu vị bữa ăn. Trứng cút kho thịt là món ăn lý tưởng cho bữa tối trong mùa đông lạnh. Là một món ăn truyền thống, nhưng không hẳn ai cũng có thể làm món thịt kho tàu một cách ngon nhất.

    Ngày xưa, khi đến tết cổ truyền thì gia đình nào cũng có 1 nồi thịt kho và thịt kho tàu là một món ăn truyền thống của người việt. Ngày nay, món ăn này không chỉ có trong các bữa ăn ngày tết mà còn là thức ăn hàng ngày trong gia đình Việt. Với những nguyên liệu quen thuộc hàng ngày như là thịt lợn, trứng chim cút kết hợp tạo ra món ăn mới để thay đổi khẩu vị bữa ăn. Trứng cút kho thịt là món ăn lý tưởng cho bữa tối trong mùa đông lạnh. Là một món ăn truyền thống, nhưng không hẳn ai cũng có thể làm món thịt kho tàu một cách ngon nhất.

    Ở bài viết này kênh cẩm nang gia đình sẽ chia sẻ đến các bạn cách nấu thịt kho tàu cực ngon và dễ thực hiện tại nhà cho bữa cơm gia đình thêm phần thú vị

    Nguyên liệu nấu thịt kho tàu với trứng cút

    • Thịt ba chỉ: 500 gr (hoặc thịt chân giò)
    • Trứng cút: 10-15 quả ( hoặc trứng gà)
    • Hạt tiêu, mắm, muối, đường
    • Hành, tỏi

    Cách kho thịt kho tàu ngon với trứng cút như sau

    Bước 1: Khi mua thịt nên chọn miếng có cả nạc lẫn mỡ và da thì kho xong thịt sẽ mềm, trông đẹp mắt hơn. Thịt rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp thịt với nước mắm, đường, ít muối và hạt nêm khoảng 30-40p cho thêm ít hạt tiêu, hành, tỏi băm nhỏ giúp thịt thơm hơn.

    Bước 2: Trứng cút bạn đem luộc chín rồi bóc vỏ, để nguyên quả. Đun nóng dầu rồi cho trứng cút vào rán đều, hoặc để nguyên trứng luộc nấu cũng ngon.

    Bước 3: Cho khoảng 2 thìa đường vào đun nóng và 1 thìa canh nước, đến khi đường chuyển màu vàng cánh gián thì cho hành phi vào phi thơm.

    Cho thịt vào đun cùng,rưới một ít nước mắm lên thịt, rồi đảo đều và đậy kín nắp nồi đun khoảng 5 phút.

    Bước 4: Khi thịt hơi mềm thì cho trứng cút đã luộc vào. Không nên bỏ trứng vào sớm kho lâu sẽ làm trứng bị chai cứng và đổi màu nâu không ngon. Đun đến khi thị và trứng ngấm gia vị rồi nêm nếm lại cho vừa ăn là được. Tắt bếp, rồi rắc lên 1 ít hạt tiêu.

    Thịt kho tàu có hương vị của thịt kho lâu hòa quyện cùng gia vị nấu chung, tạo nên 1 hương vị đặc trưng. Với cách kho thịt kho tàu thật đơn giản hãy làm cho bữa cơm gia đình thêm phong phú và bổ dưỡng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Chuẩn Vị
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Mềm Ngon, Lên Màu Đẹp, Chuẩn Vị Tết Truyền Thống
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Với Nước Dừa Và Trứng Cút Đơn Giản Mà Ngon
  • Kinh Nghiệm Nấu Thịt Kho Tàu Bằng Nồi Áp Suất Siêu Nhanh Và Tiện Lợi
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Bằng Nồi Áp Suất Siêu Nhanh Và Tiện Lợi
  • Thịt Kho Tàu Cực Ngon Với Cách Nấu Đơn Giản

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Kiểu Miền Nam Đơn Giản Mà Rất Ngon
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Với Trứng Gà Ngon Đúng Điệu Không Kém Nhà Hàng
  • Cách Làm Món Thịt Lợn Kho Tàu Cực Kỳ #ngon #dễ #nấu
  • Thuyết Minh Về Món Thịt Kho Tàu
  • Thịt Kho Tàu Ngon / Cách Làm Món Thịt Kho Trứng Gia Truyền
  • Thịt kho tàu ngon nhất có lẽ là thưởng thức vào mùa lạnh. Cách nấu thịt kho tàu đơn giản dễ làm nhưng phải chuẩn vị béo mềm của thịt lợn ba chỉ và trứng quyện với nước dừa thơm ngon rất đưa cơm.

    Cách làm thịt kho tàu đơn giản

    Nguyên liệu cần có:

    – Thịt lợn ba chỉ 500g.

    – Trứng cút 10 quả, 3 quả trứng gà

    – Nước mắm ngon

    – Nước dừa tươi (01 quả)

    – Tỏi, ớt, hành lá, đường

    – Gia vị kho thịt: Muối, mì chính, hạt tiêu, dầu ăn.

    Thịt lợn ba chỉ ngon

    Cách làm thịt kho tàu ngon nhất

    – Thịt ba chỉ mua về cạo sạch lông, rửa sạch rồi ngâm trong nước muối ấm khoảng 5 phút khử mùi hôi. Sau khi làm sạch, thái miếng vuông to.

    – Cho thịt lợn thái miếng vào tô sau đó ướp cùng 2 thìa nước mắm, 1 thìa đường, ½ thìa muối, mì chính, thêm tỏi băm, hạt tiêu, 1 thìa dầu ăn sau đó đảo đều để ngấm trong 30 phút.

    Lưu ý: Trong bước ướp thịt này, không nên cho hành tím vào ướp chung vì kho thịt lâu sẽ có mùi nồng và chua của hành làm món ăn mất đi vị thơm ngon

    Thái thịt thành các miếng vuông

    – Trong lúc chờ thịt ngấm gia vị, cho trứng gà và trứng cút vào nồi luộc chín, sau đó bóc sạch vỏ để ra bát.

    – Để trứng dễ bóc và không bị vỡ khi luộc, cho thêm chút muối và dấm gạo vào nồi.

    – Với cách nấu thịt kho tàu miền Bắc thì sau khi bóc sạch vỏ bạn có thể cho trứng vào chiên sơ vàng để tăng độ dai giòn.

    Cho đường vào chảo đun sôi, đảo đều đến khi đường có màu cánh gián, sau đó cho từ từ khoảng 1 bát tô nước đủ để kho thịt. Có thể cho thêm một chút dầu ăn vào khi đun đường để tránh bị cháy.

    Cho đường vào chưng nước màu

    – Bắc nồi lên bếp, cho một chút dầu ăn vào đun nóng sau đó cho thịt lợn đã ướp vào đảo đều cho săn lại, thêm chút xíu mắm cho món thịt kho đậm đà.

    – Tiếp đó bạn cho nước màu và nước dừa xâm xấp mặt thịt đun đến khi sôi vặn lửa nhỏ trong khoảng 1 tiếng rưỡi. Khi kho dùng thìa hớt bọt để món ăn được đẹp mắt.

    – Trường hợp kho thịt không có nước dừa, thì tăng thêm lượng nước màu để món thịt có vị ngọt hơn, món ăn vẫn ngon.

    – Trước khi tắt bếp, thả trứng cút và trứng gà vào đun sôi nhỏ lửa 15 phút là trứng và thịt đã ngấm đều.

    Đặc biệt: Để thịt heo kho tàu nhanh mềm mà không mất nhiều thời gian, có thể cho thêm chút baking soda (dùng cho thực phẩm) vào kho thì thịt sẽ nhanh nhừ hơn.

    Một số lưu ý:

    – Không nên cho trứng vào ninh cùng thịt ngay từ ban đầu vì trứng sẽ bị chai và cứng. Không nên đảo thịt sẽ nát và trứng sẽ bị vỡ không ngon.

    – Không kho cạn hoặc quá lâu sẽ khiến đường bị cháy đắng, nước dừa chuyển sang vị chua.

    – Như vậy, món thịt kho nước dừa ngon đúng điệu khi thịt mềm đậm đà, trứng trứng cút thơm bùi bùi, nước kho sền sệt chấm rau hoặc rưới cơm ngon tuyệt hảo.

    Thành phẩm món thịt kho tàu trứng với nước dừa

    Thịt kho tàu ăn cùng với cơm nóng kèm với một chút dưa muối hoặc dưa chuột muối, kim chi là chuẩn vị. Thịt kho tàu ăn với xôi trắng cũng vô cùng hấp dẫn. Bảo quản thịt trong ngăn mát, sẽ dùng được trong 2 đến 3 ngày.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Thơm Ngon Đúng Điệu, Món Ăn Tuyệt Vời Ngày Lạnh
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Chuẩn Của Người Miền Bắc
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Thơm Ngon Đậm Đà Ngay Tại Nhà
  • Nước Màu Dừa Và Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Thơm Ngon
  • Hướng Dẫn 3 Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Ngon Tuyệt
  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu

    --- Bài mới hơn ---

  • Bỏ Túi Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Vị Ngày Tết
  • 2 Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Vị Ngày Tết
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngày Tết Ai Ăn Cũng Khen Ngon
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu Ngày Tết
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Với Trứng Cút Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách làm món thịt kho tàu:

    – Ướp thịt ít nhất từ 30 phút đến 1 tiếng với nước mắm ngon, đường, ít muối và hạt tiêu, hành, tỏi cho thịt thật thấm gia vị.

    – Đảo thịt cho thật săn lại rồi mới đổ nước dừa vào ngập thịt. Ban đầu vặn lửa lớn cho sôi và vớt bỏ bọt. Sau đó, vặn lửa liu riu để thịt mềm dần và nước dừa chuyển thành màu vàng cánh gián. Để nước thịt trong và đẹp, không nên đậy nắp trong khi nấu.

    – Khi thịt hơi mềm cho trứng cút (trứng gà hoặc trứng vịt) luộc chín, đã bóc vỏ vào kho chung. Trứng không nên bỏ vào sớm kho lâu sẽ bị chai cứng, đổi màu nâu không ngon.

    – Nêm nếm lại cho vừa ăn, thường nước thịt đã có vị ngọt tự nhiên của nước dừa nên chỉ thêm một tí nước mắm là nồi thịt đã đậm đà.

    – Ướp thịt ít nhất từ 30 phút đến 1 tiếng với nước mắm ngon, đường, ít muối và hạt nêm cho thịt thật thấm gia vị. Hành, tỏi giã nát giúp thịt thơm ngon hơn nhưng kho để dành ăn lâu thì đừng nên bỏ thêm hai nguyên liệu này.

    – Tao thịt cho thật săn lại rồi mới đổ nước dừa vào ngập thịt. Ban đầu vặn lửa lớn cho sôi và vớt bỏ bọt. Sau đó, vặn lửa liu riu để thịt mềm dần và nước dừa chuyển thành màu vàng cánh gián. Để nước thịt trong và đẹp, không nên đậy nắp trong khi nấu.

    – Nếu nước dừa cạn thì châm thêm nước sôi vào. Đừng ham kho nhiều nước dừa, nồi thịt sẽ có màu quá sậm không đẹp.

    – Khi thịt hơi mềm cho trứng vịt luộc chín, lột vỏ vào kho chung. Trứng không nên bỏ vào sớm kho lâu sẽ bị chai cứng, đổi màu nâu không ngon.

    – Nêm nếm lại cho vừa ăn, thường nước thịt đã có vị ngọt tự nhiên của nước dừa nên chỉ thêm một tí nước mắm là nồi thịt đã đậm đà.

    – Để món thịt kho tàu ăn trong nhiều ngày mà vẫn ngon như mới thì bạn nên chia nồi thịt kho thành nhiều phần và cho vào ngăn đá. Hôm nào muốn ăn thì lấy từng hộp ra hâm nóng. Như vậy, thịt và trứng không bị cứng do hâm đi hâm lại quá nhiều lần.

    – 300gr thịt chân giò

    – 1 tép hành khô

    – 1 thìa dầu hào

    – 1 thìa xì dầu

    – 1 ít xì dầu đen

    – 1 ít nước mắm

    – Tiêu bột, bột nêm

    – Bột năng

    Cách làm thịt kho tàu bằng lò vi sóng:

    – Trộn thịt và xì dầu đen, xì dầu, dầu hào hạt tiêu, bột nêm cho ngấm

    – Bọc giấy bảo quản và cho vào lò để chế độ vi sóng trong vòng 1 phút

    – Bỏ ra đảo đều rồi đổ nước cho ngập thịt

    – Bọc giấy và quay chế độ 320W trong vòng 20 phút

    – Cho thêm chút bột năng vào đảo đều và tiếp tục quay trong vòng 10 phút

    Cách nấu món thịt kho tàu trứng cút

    Nguyên liệu làm món thịt kho tàu trứng cút:

    – Thịt ba chỉ: 300 gr

    – Trứng chim cút: 30 quả

    – Đường trắng: 2 thìa

    – Gia vị, mắm, tiêu, ớt.

    – See more at: http://vaobepnauan.com/cach-nau-mon-thit-kho-tau-that-ngon-voi-cong-thuc-chuan-nhat/#sthash.f9espB5W.dpuf

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Miền Tây Ăn “hao” Cơm, Không Sợ Mắc Bệnh
  • Học 2 Cách Nấu Thịt Kho Tàu ‘thấm, Đẹp, Ngon’ Để Trổ Tài Dịp Tết
  • Bí Quyết Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Vị Ngày Tết
  • Bật Mí Công Thức 3 Món Thịt Kho Chuẩn Vị “đưa Cơm” Ngày Cuối Tuần
  • Mẹ Đảm Mách Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Bá Cháy Nhờ Bí Quyết Hong Phơi Độc Đáo
  • Tuyệt Chiêu Nấu Thịt Kho Tàu Với Nồi Áp Suất

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Kho Thịt Bằng Nồi Nấu Chậm Cực Ngon, Cực Dễ
  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Trứng Cút Ngon Với Công Thức Đơn Giản Nhất
  • 1️⃣ Cách Nấu Thịt Hộp Miền Trung Ngon Chuẩn Vị Ngày Tết
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu 4 Miền Chuẩn Vị, Thơm Ngon
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Truyền Thống Thơm Ngon Hấp Dẫn
  • Có lẽ vị mặn, vị ngọt, vị bùi béo của thịt kho tàu kết hợp với vị chua xen lẫn cay cay của dưa cải muối xối, tạo nên hương vị quyến rũ đến bất ngờ. Thịt kho tàu không phải là món ăn mới, nhưng chưa chắc ai cũng biết cách nấu thịt kho tàu ngon nhất đâu.

    Cách làm món thịt kho tàu bằng nồi áp suất mừng xuân

    Nguyên liệu làm món thịt kho tàu:

    – 500g thịt chân giờ hoặc thịt ba chỉ (nên lựa thịt có da mỏng mới ngon và mau mềm)

    – 10 quả trứng cút (hoặc trứng gà)

    – 1 trái dừa tươi

    – Nước mắm ngon

    – Đường, muối, hạt tiêu

    – hành củ

    Cách làm món thịt kho tàu:

    – Ướp thịt ít nhất từ 30 phút đến 1 tiếng với nước mắm ngon, đường, ít muối và hạt tiêu, hành, tỏi cho thịt thật thấm gia vị. Cho thịt vào xoong

    – Đảo thịt cho thật săn lại rồi mới đổ nước dừa vào ngập thịt. Ban đầu vặn lửa lớn cho sôi và vớt bỏ bọt. Sau đó cho nhiệt xuống nhỏ nhất để thịt mềm dần và nước dừa chuyển thành màu vàng cánh gián. Để nước thịt trong và đẹp, không nên đậy nắp trong khi nấu.

    – Khi thịt hơi mềm cho trứng cút (trứng gà hoặc trứng vịt) luộc chín, đã bóc vỏ vào kho chung. Trứng không nên bỏ vào sớm kho lâu sẽ bị chai cứng, đổi màu nâu không ngon.

    Lưu ý khi nấu món thịt kho tàu:

    – Nên chọn thịt chân giò, miếng có cả nạc lẫn mỡ và da thì kho xong thịt sẽ mềm, trông đẹp mắt hơn. Tốt nhất là tỷ lệ mỡ và thịt bằng nhau nhưng nếu sợ ăn béo có thể mua miếng nhiều nạc hơn.

    – Ướp thịt ít nhất từ 30 phút đến 1 tiếng với nước mắm ngon, đường, ít muối và hạt nêm cho thịt thật thấm gia vị. Hành, tỏi giã nát giúp thịt thơm ngon hơn nhưng kho để dành ăn lâu thì đừng nên bỏ thêm hai nguyên liệu này.

    – Để món thịt kho tàu ăn trong nhiều ngày mà vẫn ngon như mới thì bạn nên chia nồi thịt kho thành nhiều phần và cho vào ngăn đá.

    Hôm nào muốn ăn thì lấy từng hộp ra hâm nóng. Như vậy, thịt và trứng không bị cứng do hâm đi hâm lại quá nhiều lần.

    Ưu điểm nổi trội của nồi áp suất trong việc nấu nướng.

    Bạn có thể nấu thịt kho tàu với chiếc nồi áp suất một cách vô cùng đơn giản. Bạn cho hết nguyên liệu cần nấu vào nồi áp suất và cài chế độ hiện giờ.

    Tổng hợp nồi áp suất hiện đại nhất 2013

    Nồi áp suất là một trong những sản phẩm tiện dụng vừa giúp nấu ăn nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều công sức, chi phí và đặc biệt là đảm bảo chất dinh dưỡng vốn có của thực phẩm cho món ăn nguyên vị thơm ngon. Nồi áp suất chất lượng sẽ giúp chị em sử dụng hiệu quả nồi áp suất.

    Ảnh: Nồi áp suất uy tín giúp bạn có những món ăn ngon

    không chỉ có trên 10 chế độ nấu mặc định cho 10 nhóm thực phẩm khác nhau để giữ dinh dưỡng tối ưu mà còn cho phép bạn thay đổi thời gian nấu từ 1 phút – đến 59 phút. Công nghệ điện tử hiện đại nên chỉ cần một thao tác đơn giản giúp bạn có món ngon chỉ cần cho nguyên liệu vào nồi, sau đó chọn chế độ nấu như hầm xương, nấu súp, hầm đậu, gà tiềm, làm bánh bong lan… bạn thoải mái rảnh tay đi làm công việc khác mà không phải bận rộn canh chừng như khi nấu trên bếp ga hay bếp củi.

    Ảnh: Nồi áp suất giúp bạn nấu ăn ngon

    Nồi áp suất có công suất 900W, sử dụng hiệu điện thế 220v nên thời gian nấu nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều công sức và tiền bạc. Việc bố trí các nút chức năng một cách khoa học,giúp người dùng thao tác một cách dễ dàng, nhanh chóng. Khi thực phẩm đã nấu chính theo đúng thời gian cài đặt nồi áp suất sẽ tự động chuyển sang chế độ giữ ấm để bạn luôn có món ăn thơm ngon, nóng sốt.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu, Chuẩn Vị Tết
  • Cách Nấu Món Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Không Cần Nước Dừa Dịp Tết Để Lâu Hơn
  • Tuyệt Chiêu Làm Thịt Kho Tàu, Món Ngon Ngàn Xuân Cũng Không Chán Ngán
  • Mẹ Đảm Học Cách Nấu Thịt Kho Nước Dừa Ngày Tết Ngon, Đậm Đà: Ăn Là Ghiền
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Với Nước Cốt Dừa Không Ngán

    --- Bài mới hơn ---

  • Thịt Kho Tàu Với Nước Cốt Dừa Nấu Kiểu Gì Ngon Nhất?
  • Bài Văn Thuyết Minh Ngắn Về Món Thịt Kho Tàu
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Khoái Khẩu Ngày Đông
  • Cách Làm Bò Né Ốp La Ngon Mềm Đậm Vị Không Phải Ai Cũng Biết
  • Cách Làm Tôm Sú Hấp Nước Dừa Đơn Giản Ngon Như Nhà Hàng
  • Để thực hiện thành công cách làm thịt kho tàu với nước cốt dừa, trước hết các bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần có để làm thịt kho tàu ngon như sau:

    Nguyên liệu

    Thịt ba chỉ: 500g

    Trứng cút: 20 quả

    Nước dừa tươi: 1 quả con

    Gia vị: nước mắm, mì chính, đường, tiêu và hành khô băm nhỏ

    Cách làm thịt kho tàu với nước cốt dừa Cách làm thịt kho tàu với nước cốt dừa

    Bước 3: Công đoạn tiếp theo của cách làm thịt kho tàu với nước cốt dừa bạn có thể cho luôn trứng cút luộc vào kho cùng với thịt heo nhưng nếu bạn muốn trứng dai, bùi và thấm đều các gia vị hơn thì cho trứng cút vào chảo dầu chiên sơ qua cho thơm vàng.Cho thêm 3 thìa đường cùng 100ml nước vào bát, khuấy đều tay đến khi đường có màu cánh gián đậm là được.

    Cách làm thịt kho tàu với nước cốt dừa cách 2

    Trứng cút: 20 quả (Có thể thay bằng trứng gà ta hoặc trứng vịt đều được)

    Dừa tươi: 2 quả

    Nước mắm, đường, muối, hạt tiêu, mì chính, dầu ăn

    Hành củ và tỏi

    Cách làm thịt kho tàu với nước cốt dừa chi tiết

    Bước 2: Trong lúc bạn đợi thịt ngấm đều gia vị, luộc trứng thật chín rồi bóc vỏ và cho vào một cái bát để riêng.

    Bước 3: Cho thịt vào nồi, đảo đều đến khi thịt săn lại thì đổ nước dừa vào cho ngập thịt. Ban đầu, vặn lửa lớn cho sôi và vớt bỏ sủi bọt. Sau đó, vặn nhỏ bếp, cho lửa cháy liu riu, để thịt mềm dần và nước dừa chuyển dần sang màu vàng nâu màu cánh gián. Để màu nước trong và đẹp, không nên đậy vung nồi khi đun.

    Bước 4: Công đoạn tiếp theo của cách làm thịt kho tàu với nước cốt dừa là khi thấy thịt đã hơi mềm nhừ, bạn cho trứng đã bóc vỏ vào nồi đun cùng, đảo thật đều tay rồi tiếp tục đun nhỏ lửa vừa phải. Nếu là trứng gà ta hay trứng vịt bạn cũng có thể cắt làm đôi cho vừa mắt hấp dẫn; bạn không nên cho trứng vào quá sớm làm như vậy sẽ khiến trứng chai cứng và chuyển màu nâu đậm đà không đẹp mắt ăn mất ngon.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Bạn Đã Thử Cách Làm Chân Giò Kho Tàu Đơn Giản Này Chưa?
  • Trổ Tài Làm Thịt Chân Giò Kho Tàu Đơn Giản, Đưa Cơm Ngày Cuối Tuần
  • Cách Làm Thịt Kho Củ Cải Trắng Cà Rốt Đơn Giản Mà Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Cực Ngon Đón Tết 2022
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Cực Ngon Mà Đơn Giản
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Đơn Giản, Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Đơn Giản Đầy Hương Vị
  • Cách Làm Món Thịt Ba Chỉ Kho Trứng Cút Đậm Đà Đưa Cơm
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Với Trứng Cút Miền Bắc Ngon Đơn Giản
  • 3 Cách Làm Thịt Kho Tàu Với Trứng Cút Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Thịt Bò Kho Tàu Với Trứng Cút Ngon Tuyệt Cú Mèo!
  • + Cách nấu thịt kho tàu đơn giản, cách làm món thịt kho tàu ngon, hướng dẩn nấu món thịt kho tàu với trứng cút, nấu thịt kho tàu không cần nước dừa, chế biến thịt kho tàu mềm ngon.

    • Thịt kho tàu là món ăn được nhiều gia đình Việt yêu thích. Với miếng thịt mềm ngon, màu đỏ nâu đẹp mắt hòa quyện với vị đậm đà của các loại gia vị đem đến cho bạn cảm giác ấm cúng và ngon miệng đặc biệt trong những ngày thời tiết trở lạnh.
    • Để nấu món thịt kho tàu thơm ngon cần có bí quyết đặc biệt là trong công đoạn làm nước hàng và ướp thịt.

    Nguyên liệu làm món thịt kho tàu

    • 500g thịt ba chỉ ngon.
    • 10 quả trứng cút.
    • Nước mắm ngon.
    • Hành, xả, tỏi.
    • Đường, hạt tiêu, muối, ớt tươi.

    Quy trình nấu món thịt kho tàu

    Tẩm ướp thịt

    • Thịt ba chỉ bạn rửa sạch sau đó thái miếng vừa ăn. Để món thịt kho tàu thơm ngon thì bạn nên ướp thịt ít nhất là 15 phút trước khi tiến hành kho.
    • Tuỳ theo khẩu vị mà bạn ướp gia vị gồm hành, tỏi, sả băm nhuyễn, tiêu ớt, nước mắm sao cho vừa ăn. Ngoài ra bạn có thể cho thêm cả ngũ vị hương, húng lìu để cho món ăn thêm phần hấp dẫn.
    • Ướp thịt ba chỉ với các gia vị: 1 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng hạt nêm, 1 chút hành khô và tỏi băm nhuyễn, 1/2 muỗng hạt tiêu. Trộn đều để thịt ngấm đều gia vị và để trong khoảng 15 – 20 phút.

    Làm nước hàng

    • Để không mất thời gian bạn có thể mua nước hàng có sẵn ở ngoài chợ sau đó bạn đổ vào bát thịt kho, trộn đều và để từ 5 – 10 phút, sau đó cho thịt vào xào săn và làm tiếp các quy trình.
    • Tuy nhiên, bạn có thể áp dụng thêm một cách để món thịt kho tàu được ngon hơn là bạn chưng nước hàng sau đó mới đổ thịt vào kho.
    • Bạn cho đường vào nồi để đường chuyển thành màu nâu, nhưng với cách này bạn cần phải căn chỉnh để nước hàng không quá non cũng không nên quá già đường khi làm món thịt kho sẽ không ngon. Sau đó cho thịt vào đảo đều và cho thêm một chút nước.
    • Nếu như bạn để nước hàng bị cháy mà bạn vẫn cố cho thịt vào đảo, thì thịt sẽ bị cháy và có màu đen trông sẽ không được đẹp mắt. Thời điểm tốt nhất để bạn cho thịt vào là khi bạn thấy đường sủi lên và khói lên nghi ngút. Bạn có thể cho thịt vào lúc đường chuyển vàng đậm hoặc để đường già hơn một tẹo khi có ánh đỏ nhưng lưu ý là đừng để quá thời điểm đó, thịt sẽ bị đen và đắng cháy.
    • Mẹo nhỏ: Nếu thịt kho bị non màu, tức là thịt có màu vàng nâu nhưng không được đỏ thì bạn chữa bằng cách là bật lửa to và đun cho tới khi cạn nước, khi nước đó nước sẽ sánh lại và màu sẽ đổi thành màu đẹp hơn.

    Kho thịt

    • Trứng cút bạn luộc chín, sau đó bóc vỏ bên ngoài.
    • Bạn cho thịt vào nồi đảo cho thịt được săn rồi cho nước hàng vào, cho thêm một chút nước dừa vào để lượng nước được xăm xắp mặt thịt. Vặn lửa to đến khi sôi thịt thì bạn hớt hết bạn, sau đó bạn cho thêm trứng cút vào đun cùng, cho lửa nhỏ và đun liu riu trong vòng 30 phút thì kiểm tra một lần.
    • Sau 1 tiếng là thịt đã chín mềm, bạn nêm thêm gia vị cho vừa ăn. Khi chuẩn bị bắc ra cho thêm một chút hạt tiêu hoặc một chút ớt tươi thái nhỏ bỏ hạt cho món ăn thêm đậm đà.
    • Tắt bếp và múc thịt kho tàu ra bát và thưởng thức ngay cùng với cơm nóng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Với Trứng Cút Nước Dừa Tuyệt Ngon Mà Rất Đơn Giản
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Trứng Cút Ngon Đậm Đà
  • Thịt Kho Tàu Với Trứng Gà, Giàu Đạm Ngon Cơm
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Với Trứng Thơm Ngon Đơn Giản
  • Cách Kho Thịt Kho Tàu Với Trứng Thơm Mềm Ngon
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Miền Bắc

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Kho Thịt Kho Tàu Mềm Béo Ngậy
  • Xôi Thịt Kho Tàu Và Nỗi Nhớ Mùa Đông Hà Nội
  • Cách Làm Trà Sữa Thái Bằng Bột Trà Xanh Ngon – Chất Lượng Tại Nhà
  • Set Nguyên Liệu Trà Sữa Thái Xanh
  • Mách Bạn Cách Hầm Thịt Bò Nhanh Mềm Không Cần Nồi Áp Suất
  • Thịt kho tàu kiểu miền Bắc, cũng kho với trứng như thịt kho tàu kiểu miền Nam, nhưng màu sắc và hương vị cũng khác, vì không dùng nước dừa. 

    Nguyên liệu:

    • Thịt ba chỉ hoặc thịt mông (nếu bạn không ăn được mỡ – không khuyến khích, vì ăn thịt kho mà không có mỡ sẽ khô, ngán). 3 lạng
    • Trứng vịt hoặc gà: 4-5 quả tùy thích
    • Ngũ vị hương hoặc bột húng lìu
    • Tiêu, đường, muối, tỏi băm, hành băm.
    • Nước màu [ xem CÁCH LÀM NƯỚC MÀU]

    – Thịt lợn rửa sạch, xắt thành miếng to vừa ăn khoảng 2x4x6 cm. Cho 1 thìa cafe ngũ vị hương vào, ướp cùng 1,5 thìa canh đường, 2 thìa cafe nước mắm, 1/2 thìa cafe muối, tỏi băm, hành băm. Ướp khoảng 30 phút.

    – Trứng cho vào nồi luộc chín hoàn toàn, lột vỏ, có thể rán vàng da trứng nếu thích. Xong thì để qua một bên.

    – Bắc nồi kho, cho chút dầu ăn hoặc mỡ rán vào, phi thơm ít tỏi băm, sau đó cho thịt vào xào cho săn, đoạn này nhớ xào nhanh và đều tay để cho thịt không bị cháy.

    – Thịt chín, cho 2 muỗng canh nước hàng. Cho tất cả trứng vào nồi, châm thêm nước cho sâm sấp thịt. Nấu lên cho sôi rồi văn nhỏ lửa riu riu, nêm gia vị cho vừa ăn, có thể ngắt cuống 2-3 quả ớt để vào nếu thích ăn cay.

    – Đậy nắp nồi nấu tiếp với lửa nhỏ cho đến khi thịt mềm, dùng đũa đâm thủng được là ok. Nếu cạn nước, thì châm thêm tí nước và nêm lại cho vừa miệng, sao cho lúc thịt mềm, vẫn còn 1 ít nước để chan vào cơm ăn cho ngon.

    – Thịt chín: tắt lửa, bỏ ra đĩa, rắc chút tiêu, hành lá. Ăn với cơm hoặc xôi.

    Bé Thúi 

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Chế Biến Món Gà Kho Tàu Thơm Ngon
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Đúng Chuẩn Nam Bộ Ngọt Mềm Đưa Cơm ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Bí Quyết Để Có Một Nồi Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu Trong Năm Mới Tết Đến ~ Ẩm Thực Thông Thái
  • Cách Làm Món Thịt Kho Tàu Ngon Đúng Điệu Với 7 Bước Đơn Giản
  • Công Thức Pha Chế Trà Sữa Socola
  • Cách Nấu Thịt Kho Tàu Với Trứng Vịt Chuẩn Vị Miền Nam

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Trà Bí Đao Ngon Ngọt Tự Nhiên Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Làm Trà Bí Đao Tại Nhà Thanh Lọc Cơ Thể
  • Cách Làm Trà Đào Tươi “siêu Hot” Ngon Mát Lạnh
  • Cách Làm Trà Đào Tươi Ngon Chuẩn Vị Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Tàu Hủ Ăn Cùng Với Nước Đường Thơm Ngon Mát Ruột
  • I. Nguyên liệu cần chuẩn bị cho món thịt kho tàu

    – 500g thịt ba chỉ (ở miền nam gọi là thịt ba rọi)

    – 5 quả trứng vịt (có thể thay bằng trứng cút, trứng gà… tùy sở thích)

    – 3 muỗng đường

    – 1 muỗng hạt tiêu

    – 1 muỗng cà phê muối

    – 3 muỗng nước mắm

    – Hành khô, ớt cay

    II. Cách nấu thịt kho tàu với trứng vịt ngon tại nhà

    – Bước 1: Thịt ba chỉ bạn chọn miếng thịt tươi mới, vừa được mổ ra từ con lợn để tránh mua phải thịt ôi oai để lâu. Mang về rửa sạch và xắt miếng vuông vừa ăn, cỡ 5x5cm.

    – Bước 2: Bắc một nồi nước lên bếp, cho thịt lợn vào luộc cùng một muỗng nhỏ muối. Khi nào nước sôi khoảng 1 phút thì bắc thịt xuống, vớt ra và rửa sạch. Với cách làm này sẽ khiến thịt sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh hơn, không những thế thịt sau khi nấu sẽ trong và lên màu đẹp mắt hơn.

    – Bước 3: Luộc trứng vịt

    + Trứng vịt bạn đem luộc chín, vớt ra để vào bát nước lã cho trứng nguội và dễ bóc vỏ.

    Trứng nguội bạn bóc vỏ, dùng dao khứa vài đường dọc theo quả trứng để khi nấu trứng được ngấm gia vị, đậm đà hơn

    – Bước 4: Thắng nước màu (nước đường)

    Cách làm nước màu rất đơn giản, bạn bật bếp ở mức lửa nhỏ, cho 2 muỗng đường vào nồi, trải đều đường cho tiếp xúc với mặt nồi. Đường tan thì bạn dùng đũa khuấy đều cho đến khi chuyển màu cánh gián đậm thì cho 1 bát nhỏ nước nóng vào, khuấy đều và tắt bếp, ta đã có nước màu dùng để ướp thịt.

    – Bước 5: Cho thịt vào trong nồi nước màu, trộn đều thịt với hành khô băm nhỏ, 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt tiêu, 3 muỗng nước mắm rồi để ướp thịt trong vòng 30 phút để thịt ngấm gia vị.

    Cuối cùng bạn bắc nồi thịt ướp lên bếp, đun sôi rồi cho thêm nước nóng vào khoảng sâm sấp mặt thịt là được. Bật lửa nhỏ liu riu, trút trứng vịt vào, thêm một chút ớt cho món ăn thêm cay thơm, và nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.

    Đun đến khi thấy nước cạn còn khoảng 1 đến 2 bát con nước là được.

    Một số chú ý trong cách nấu thịt kho tàu với trứng vịt

    – Thịt kho tàu bạn có thể sử dụng trứng gà hoặc trứng cút luộc để thay thế trứng vịt cũng được, đối với trứng gà bạn vẫn khứa đường lên quả trứng, còn trứng cút nhỏ nên không cần, để nguyên cả quả.

    – Đối với thịt kho tàu bạn không nên nấu cạn nước, nồi thịt có thể hâm đi hâm lại, thịt sẽ càng mềm ngon.

    – Các bạn có thể sử dụng nước dừa tươi để kho thịt, sẽ không cần phải sử dụng nước màu và đường để ướp thịt nữa mà chỉ cần cho thêm một chút nước mắm với nước dừa tươi mà thôi. Đổ nước dừa vào ngập thịt để nấu, nước dừa sẽ tự động tạo màu đẹp cho thịt.

    Thịt kho tàu với trứng vịt khi ăn bạn múc lẫn cả thịt và trứng vào đĩa sâu lòng, chan ngập nước thịt, có thể trang trí thêm vài cọng rau thơm lên trên và thưởng thức với cơm nóng hoặc ăn kèm với bánh chưng, bánh tét, quấn bánh tráng, rất hợp và ngon (hoặc có thể thay dưa cải muối bằng dưa giá cũng rất hợp vị).

    --- Bài cũ hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Làm Sữa Đậu Phộng Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
  • 2 Cách Nấu Sữa Đậu Xanh Lá Dứa Ngon Bằng Máy Tại Nhà Để Uống Hoặc Để Bán Rất Đơn Giản
  • Cách Làm Mỳ Spaghetti Vừa Ngon Vừa Nhanh Đúng Vị Ý
  • Cách Làm Sữa Đậu Xanh Bằng Máy Sinh Tố Thơm Ngon
  • 2 Cách Nấu Sâm Bổ Lượng Bạch Quả, Rong Biển, Hạt Sen Ngon Nhất Để Uống Tại Nhà Hoặc Để Bán
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Cách Nấu Thịt Heo Kho Tàu Ngon Đúng Chuẩn
  • Ẩm Thực: Học 2 Cách Nấu Thịt Kho Tàu
  • Hướng Dẫn Làm Món Thịt Lợn Kho Tàu Thơm Ngon, Hấp Dẫn
  • Mẹ Đảm Mách Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Bá Cháy Nhờ Bí Quyết Hong Phơi Độc Đáo
  • Bật Mí Công Thức 3 Món Thịt Kho Chuẩn Vị “đưa Cơm” Ngày Cuối Tuần
  • Thịt kho tàu là món ăn yêu thích của nhiều người. Nhưng hầu hết, mọi người vẫn còn giữ ý nghĩ đây là món ăn rất khó chế biến. Tuy nhiên khi đọc xong bài viết huong dan lam thit kho tau này, chắc chắn bạn sẽ rất tự tin và hào hứng bắt tay vào chế biến và làm ngay để chiêu đãi gia đình.

    Thịt kho tàu là một món ăn phổ biến trong bữa cơm mọi gia đình ở cả 3 miền đất nước. Dù là ngày thường hay lễ tết, có nồi thịt kho tàu trong bữa cơm đều khiến chúng ta cảm thấy ấm lòng, ngon miệng.

    Nguyên liệu nau thit kho tau đơn giản

      5 lạng thịt ba chỉ hoặc thịt chân giò ngon (thịt ngon là thịt có da mỏng, thớ thịt chắc, hồng hào thì khi kho thịt mới mau mềm, đượm màu và ngon).
    • 5 quả trứng gà hoặc 10 quả trứng cút.
    • 1 quả dừa tươi (cùi dày, có nước). 3 thìa nước mắm ngon.
    • Hành củ, tỏi. Đường nâu, muối, hạt tiêu.

    Cách nấu thịt kho tàu ngon nhất

    – Bước 1: Đập dập hành củ và tỏi, ướp với thịt, nước mắm ngon, đường nâu, chút muối và tiêu trong khoảng 30 phút đến 1 tiếng để thịt ngấm đượm gia vị.

    – Nếu không có đường nâu, bạn vẫn có thể dùng đường trắng bình thường (đảo qua trên chảo với một chút nước để đường keo sánh màu cánh gián rồi mới ướp với thịt), nhưng nếu có đường nâu thì vẫn nên dùng vì màu thịt ướp sẽ đẹp hơn, không cần đảo đường trước.

    – Bước 2: Sau khi ướp xong, đảo thịt trên nồi nhỏ lửa cho săn thịt lại rồi đổ nước dừa cho ngập thịt, có thể châm thêm nước nếu thiếu. Cùi dừa cắt khúc nhỏ, bỏ vào cùng (nếu gia đình bạn không thích ăn dừa kho thịt thì có thể bỏ qua bước này).

    – Bước 3: Thịt kho cùng cùi dừa hay nước dừa riêng đều cho vị ngọt thanh, thơm bùi mà thịt kho thường không có. Ban đầu bạn để lửa lớn cho sôi nước và vớt bọt, váng ra cho khỏi bị hôi.

    – Sau đó, bạn vặn lửa nhỏ liu riu để thịt chín mềm dần, nước dừa cũng sẽ sánh lại, chuyển sang màu vàng cánh gián. Mở nắp toàn bộ thời gian nấu để nước thịt trong và đẹp.

    – Bước 4: Khi thịt gần chín mềm, thì cho trứng gà hoặc trứng cút đã luộc chín, bóc vỏ vào chung. Không cho trứng từ đầu để tránh kho lâu trứng bị cứng, không ngon. Bạn có thể rán sơ trứng luộc trước khi bỏ vào cùng thịt.

    – Bước 5: Nêm nếm, gia giảm gia vị lại cho vừa miệng.

    Thịt kho tàu ăn kèm với cơm hay xôi nếp đều ngon, đĩa thịt kho hột vịt mặn ngọt, bùi béo cần có thêm bát dưa kiệu, dưa giá hay dưa cải muối chua ăn kèm với nhau thì mới “đúng bài”, dù mùa hè hay mùa đông đều là món “tủ” của nhiều người Việt.

    Thịt kho tàu mềm, miếng thịt màu cánh gián đẹp mắt, ăn có vị ngậy và đậm đà. Thịt kho tàu ăn kèm dưa chua, cơm nóng thì quả thật là rất ngon miệng.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Kinh Nghiệm Nấu Thịt Kho Tàu Với Trứng Gà Ngon Đúng Điệu Không Kém Nhà Hàng
  • Thử Làm Thịt Kho Bằng Gói Gia Vị Chinsu Và Nhận Cái Kết Ngoài Mong Đợi
  • Cách Làm Thịt Kho Tàu Thơm Ngon Dịp Tết
  • 5 Cách Làm Thịt Kho Tàu Ngon Không Cần Nước Dừa Với Trứng Cút, Chân Giò Kho Tàu Thơm Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Gà Kho Tàu Thơm Ngon, Thấm Vị Chuẩn Cơm Mẹ Nấu
  • Web hay
  • Links hay
  • Guest-posts
  • Push
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100
  • Chủ đề top 10
  • Chủ đề top 20
  • Chủ đề top 30
  • Chủ đề top 40
  • Chủ đề top 50
  • Chủ đề top 60
  • Chủ đề top 70
  • Chủ đề top 80
  • Chủ đề top 90
  • Chủ đề top 100
  • Bài viết top 10
  • Bài viết top 20
  • Bài viết top 30
  • Bài viết top 40
  • Bài viết top 50
  • Bài viết top 60
  • Bài viết top 70
  • Bài viết top 80
  • Bài viết top 90
  • Bài viết top 100