Bật Mí Cách Nấu Trà Đào Ngon Không Kém Ngoài Cửa Hàng Lớn

--- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Trà Đào Tươi Ngon Ngay Tại Nhà
  • Cách Pha Trà Ngon Từ Đài Quả Tươi Atiso Đỏ
  • Thơm Ngon Bổ Dưỡng Với Cách Nấu Cháo Tổ Yến Hạt Sen Gà Ác
  • Hướng Dẫn Chế Biến Tổ Yến Chưng Đường Phèn Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Tổ Yến Cho Trẻ Em Từ 1
  • 1. Bí quyết nấu trà đào ngon chuẩn vị

    1.1 Nguyên liệu chuẩn bị

    • Đào tươi: 1kg. Hãy chọn loại đào chuyên dùng để ngâm. Đó là những quả có vỏ căng bóng, không quá xanh cũng không quá chín.
    • Nước sạch: 800ml.
    • Đường kính: 500g
    • 1 hũ thủy tinh
    • Muối trắng 50g
    • Vài thìa nước cốt chanh

    1.2 Chi tiết cách nấu trà đào

    – Bạn đem đào đi rửa cho sạch. Gọt sạch vỏ rồi khứa đào thành 6 miếng nhỏ vừa. Khứa tới đâu ngâm luôn vào nước muối tới đó cho khỏi thâm.

    – Bạn chia đường làm 2 phần bằng nhau. Đem 1 phần cho vào nồi cùng 1 chút nước lạnh rồi đun tới khi chuyển sang màu cánh gián. Sau khi đã có được màu nước đường như ý thì cho toàn bộ nước sạch và phần đường còn lại vào. Khuấy đều tay đến khi đường tan hết là được.

    – Đào phải chìm xuống dưới nước đường. Như vậy đào vừa ngấm vừa không bị hỏng. Ngâm trong 1 ngày là có thể ăn được rồi. Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh dùng dần.

    – Muốn pha trà chỉ cần cho đào và chút nước đường và ly. Thêm nước nóng lạnh tùy ý để điều chỉnh độ ngọt là được.

    Xêm thêm:

    2. Trà đào và một số thông tin hữu ích cho bạn

    2.1 Có nên uống trà đào không? Tác dụng của trà đào

    Đối với giới trẻ, trà đào là thức uống vừa tầm lại rất ngon. Vào mùa hè, trà đào là món được ưu tiên hàng đầu. Uống trà đào nóng hay lạnh đều cảm nhận được hết vị ngon của thức uống này.

    Thứ trà này mê hoặc người ta bởi vị chua ngọt vừa miệng. Thêm và đó là chút đắng chát của trà. Vừa uống vào là vị chát nhẹ. Nhưng khi nuốt xuống cổ là vị ngọt thanh dịu êm. Vì vậy chỉ cần uống 1 lần thôi người ta sẽ nhớ mãi.

    Trà đào có khá nhiều lợi ích. Tiêu biểu như:

    Những lúc khát khô cổ, 1 ly trà đào giúp bạn đánh bay cơn khát tức thì. Theo các nhà khoa học, trong quả đào còn có tới 80% là chất xơ. Do đó chúng tốt cho tiêu hóa lắm đấy!

    Mỗi ngày 1 ly trà đào giúp bạn loại bỏ độc tố, trả lại làn da tươi trẻ cho người dùng. Đồng thời cơ thể cũng khỏe khoắn hơn nhiều.

    Đây được đánh giá là 1 trong những loại quả có chứa hàm lượng sắt cực kỳ cao. Do đó người bị thiếu máu được khuyên nên sử dụng đào như một cách để tái tạo hồng cầu.

    Không những vậy đào còn có chất ức chế khả năng tiểu cầu tập trung. Vì vậy chúng có khả năng chống đông máu rất tốt.

    Đào có thành phần chủ yếu là vitamin A. Vitamin A giúp cải thiện tình trạng oxy hóa hiệu quả. Đồng thời kiểm soát hoạt động của các gốc tự do. Do đó mà tránh việc hình thành tế bào ung thư trong cơ thế. Hay các khối u ác tính cũng được kìm hãm sự phát triển.

    Trong đào có chứa carotenoid. Đây là thành phần chống lại tia cực tím hoạt động trên da. Đồng thời ngăn ngừa sự xuất hiện các sắc tố melanin.

    Khi sử dụng trà đào vừa bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể vừa làm đẹp da đấy!

    Chất xơ có trong quả đào vừa nhuận tràng lại giúp loại bỏ độc tố có trong cơ thể 1 cách tự nhiên.

    Trà đào giúp đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể. Do chúng có được chất xơ không hòa tan. Chất xơ này sẽ làm giảm đáng kể lượng cholesterol trong cơ thể đấy!

    Ngoài ra đào còn chứa amygdalin và emuslin. Đây là 2 thành phần giúp đường hô hấp khỏe mạnh. Vì thế, nếu bị ho hay ngứa họng thì đây là cách giúp bạn giảm ho tự nhiên đấy!

    2.2 Hướng dẫn cách pha trà đào đúng cách

    Bạn có thể dùng trà túi lọc để pha trà đào. Cho trà túi lọc vào cốc và đổ nước sôi vừa đủ vào. Theo công thức cứ 100g trà cần 2,5l nước nóng. Như vậy bạn sẽ tăng giảm lượng trà để được nước trà như ý. Muốn đặc thì bạn bớt nước đi và ngược lại. Mỗi lần uống bạn chỉ cần dùng túi trà lọc và 250ml nước sôi là được rồi.

    Thả thêm 1 miếng đào vàng giòn vào ly. Vừa trang trí vừa nhâm nhi thư giãn cùng bạn bè nào!

    2.3 Trà đào cam sả!! Bạn đã thử chưa?

    Nguyên liệu không khác gì trà đào cả. Bạn chỉ cần thêm 1 quả cam vàng và 4 nhánh sả tươi là được.

    Cách làm trà đào cam sả cũng dễ lắm!

    + Cam bạn bổ đôi. 1 nửa thì vắt lấy nước cốt. Nửa còn lại thái lát mỏng.

    + Cho vài lát đào ngâm vào cốc. Tiếp tục thêm chút nước sả vào lý có ngâm trà túi lọc. Lấy nước cốt cam và nước đào ngâm cho vào ly và khuấy nhẹ nhàng. Cho thêm 1-2 viên đá vào khuấy đều là được ly trà đào cam sả thơm ngon.

    3. Kết bài

    Vậy là bạn đã làm xong 1 ly trà đào hấp dẫn rồi đấy! Với cách nấu trà đào này, giờ đây bạn không cần lặn lội ra tiệm nữa. Ở nhà chúng ta vẫn có những ly trà đào giải nhiệt thơm ngon nhỉ?

    Cập nhật 30/06/2020

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Trà Đào Sữa Vừa Ngon, Vừa Tiện, Vừa Dễ Gây “nghiện”
  • Cách Làm Trà Đào Cam Sả Ngon Như Mua Ngoài Tiệm
  • Hướng Dẫn Làm Trà Đào Cam Sả Tại Nhà Ngon Như Ở Tiệm
  • Cách Làm Trà Đào Cam Sả Tại Nhà Ngon Khỏi Chê
  • Cách Làm Trà Đào Sả Rất Thơm Ngon Và Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Nấu “trà Bí Đao Hạt Chia” Ngon Như Tiệm Giải Nhiệt Cho Cả Nhà Hè Này

    --- Bài mới hơn ---

  • Trà Bí Đao Khô Là Gì? Tác Dụng Như Thế Nào?
  • Hướng Dẫn Cách Làm Trà Đào Tươi Thơm, Ngon Đúng Điệu Tại Nhà
  • Cách Làm Trà Đào Từ Đào Tươi Để Được Cả Tháng Thơm Ngon Đẹp Mắt
  • Hướng Dẫn Cách Làm Trà Đào Tươi Ngon Đơn Giản Tại Nhà
  • Cách Làm Trà Đào Tươi Giòn Thơm, Thanh Ngọt Giải Nhiệt Ngày Nóng
  • Bí đao là một loại thực phẩm rất quen thuộc đối với người Việt. Theo các chuyên gia, trong bí Đao có chứa nhiều loại vitamin (A, B, C…) và khoáng chất (kẽm, magie, phốt pho…) thiết yếu cho cơ thể. Ngoài ra, loại quả này còn có tính mát, giúp thanh nhiệt giải độc.

    Là một loại hạt “ngoại” du nhập vào Việt Nam cách đây vài năm nhưng hạt Chia đã nhanh chóng được sử dụng phổ biến, bởi nó sở hữu những con số thực sự ấn tượng về hàm lượng dưỡng chất, có thể liệt kê ra như: lượng Omega-3 gấp 8 lần cá hồi; Canxi cao gấp 5 lần sữa, chất xơ gấp 9,8 lần gạo…

    Kết hợp hai loại thực phẩm tuyệt vời trên, chúng ta sẽ có được một món thức uống thơm ngon bổ dưỡng, vừa có khả năng giải nhiệt tuyệt vời trong mùa hè nắng như đổ lửa này: “Trà bí Đao hạt Chia”.

    • Bí Đao: 3 kg (nên chọn loại bí Đao già để trà được đậm vị)
    • Thục Địa: 2 khúc, mỗi khúc bằng ngón tay người lớn (mua ở tiệm thuốc Bắc)
    • Quả La Hán: 1,5 quả (mua ở tiệm thuốc Bắc)
    • Lá Dứa: 10 lá
    • Mía: 1 khúc dài 30 cm
    • Đường cát vàng: 1,3 kg (gia giảm theo sở thích)
    • Hạt Chia

      Bí Đao rửa sạch, gọt vỏ, bỏ ruột rồi cắt khúc dày khoảng 1-2 cm; Mía chẻ đôi cắt khúc, dùng dao đập dập; Thục Địa cắt hạt lựu; La Hán bóp vụn.

    • Cho các nguyên liệu vào nồi, đổ nước, đun đến khi sôi thì hạ nhỏ lửa và hầm trong 1,5 tiếng.
    • Sau khi hầm nguyên liệu được 1,5 tiếng ta tiến hành cho lá dứa vào rồi tiếp tục hầm thêm 30 phút nữa thì tắt bếp.

    Lưu ý: Sau khi tắt bếp nhanh chóng vớt bí Đao ra bởi lúc này bí Đao sẽ rút nước ngược vào trong.

      Cho đường vào khuấy đều và chờ nguội. Trong lúc chờ đợi, cho hạt chia vào nước đun sôi để nguội ngâm cho hạt bung ra (liều lượng tùy theo sở thích).

    Rót trà bí Đao đã nguội vào cốc đá, cho thêm một thìa hạt Chia đã nở là bạn đã có ngay một ly Trà bí Đao hạt Chia để đánh tan cái nóng của mùa hè.

    Gợi ý: Món trà này có thể dùng cùng với sương sáo, thạch dừa hay nha đam sẽ rất hợp vị.

    Minh Nhật

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Thịt Bò Kho Ngon Đúng Điệu
  • Cách Làm Thịt Lợn Giả Bò Khô Miếng, Sợi Ngon Tại Nhà
  • Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Độc Đáo
  • Cách Làm Chè Trân Châu Sữa Dừa
  • Cách Nấu Chè Đậu Xanh Ngon Mát Cho Ngày Hè
  • Cách Làm Trà Bí Đao Hạt Chia Giải Nhiệt Tại Nhà

    --- Bài mới hơn ---

  • 1️⃣【 Nước Sâm (Trà) Bí Đao Cho Ngày Hè Thanh Mát 】® Thedrunkenpot
  • Cách Làm Trà Sâm Bí Đao Lá Dứa Giải Nhiệt Ngày Nắng Nóng
  • Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Tan Mỡ Sao Cho Hiệu Quả Nhất
  • Cách Nấu Nước Chanh Sả Gừng Đúng Cách
  • Nước Sả Gừng Mật Ong: Uống Nước Sả Gừng Mỗi Ngày Có Tác Dụng Gì & Công Dụng Xả Gừng
  • Trà bí đao hạt chia là thức uống thanh nhiệt giải độc cực hiệu quả, cách nấu trà bí đao cũng vô cùng đơn giản. Thay vì mua những ly trà không bảo đảm chất lượng bán ở các cửa hàng bên ngoài, sao bạn lại không tự nấu trà bí đao hạt chia cho cả nhà mình cùng uống?

    Nguyên liệu

    Cách làm trà bí đao tại nhà

    Bước 1:

    Bí đao rửa sạch, để nguyên vỏ và cắt khoanh dày khoảng 1 – 2 cm và bỏ hạt để tránh làm chua nước. Nên chọn những trái bí già có đốm vàng bên ngoài, hạt bên trong đã cứng thì nước sẽ ngon và đậm đà hơn.

    Bước 2:

    Rửa sạch lá dứa, để ráo và cột lại thành bó như hình.

    Bước 3:

    Bắc nồi lên rồi cho 2 lít nước, 1/4 muỗng cà phê muối, bí đao và mía lau vào nồi đun. Khi nước đã sôi thì cho lá dứa vào đun với lửa nhỏ khoảng 2 tiếng.

    Bước 4:

    Sau 2 tiếng, bạn đổ ra ray lọc để lọc lấy nước, bỏ xác.

    Bước 5:

    Cho đường phèn đập nhỏ vào phần nước bí đao vừa đổ ra, dùng muỗng khuấy cho đường tan hết.

    Bước 6:

    Cho hạt chia vào ngâm trong nước ấm khoảng 10 phút để hạt chia nở ra.

    Bước 7:

    Sau khi nước bí đao đã nguội thì cho vào ly, thêm đá và đổ hạt chia đã ngâm nở rồi và thưởng thức thôi.

    Cách làm trà bí đao không quá khó phải không nào? Nếu không có hạt chia, các bạn có thể thay bằng hạt é cũng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Và quan trọng hơn hết là khi tự vào bếp, các bạn cũng có thể đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm cho món trà hạt chia của mình, không còn lo việc mua trà bên ngoài có thể không an toàn nữa. Vậy còn chờ gì mà không vào bếp và bắt tay vào làm thôi!

    Chọn mua các sản phẩm tại Bách Hóa Xanh:

    Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

    --- Bài cũ hơn ---

  • Giải Nhiệt Ngày Hè Với Cách Nấu Nước Bí Đao Tại Nhà
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Nước Ép Củ Đậu Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Cách Làm Trà Bí Đao Hạt Chia Ngon Ngọt Tự Nhiên
  • Cách Nấu Trà Bí Đao La Hán Quả Uống Giảm Cân Nhanh
  • Cách Nấu Trà Bí Đao Thanh Mát Giải Nhiệt Ngày Hè
  • Cách Nấu Trà Bí Đao La Hán Quả Uống Giảm Cân Nhanh

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Làm Trà Bí Đao Hạt Chia Ngon Ngọt Tự Nhiên
  • Hướng Dẫn Cách Chế Biến Nước Ép Củ Đậu Thơm Ngon Bổ Dưỡng Tại Nhà
  • Giải Nhiệt Ngày Hè Với Cách Nấu Nước Bí Đao Tại Nhà
  • Cách Làm Trà Bí Đao Hạt Chia Giải Nhiệt Tại Nhà
  • 1️⃣【 Nước Sâm (Trà) Bí Đao Cho Ngày Hè Thanh Mát 】® Thedrunkenpot
  • Chỉ cần dành ra 1 phút để đọc bài viết này, bạn sẽ biết ngay cách nấu trà bí đao la hán quả uống giảm cân.

    Trà bí đao, nhất là trà bí đao với quả la hán là một những thức uống đang được rất nhiều người truyền tai nhau về hiệu quả giảm béo mà nó mang lại. Món thức uống với những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm này không chỉ đem lại hiệu quả giảm cân rất tốt mà đặc biệt còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những cách nấu trà bí đao la hán quả uống giảm cân ngon miệng và an toàn nhất.

    Uống quả la hán giảm cân hiệu quả không?

    Theo sách Đông y, bí đao và quả la hán là những nguyên liệu dân gian có tính mát, vị ngọt nhẹ, công dụng thanh nhiệt, tiêu độc rất hiệu quả. Theo nghiên cứu thành phần quả la hán có những dưỡng chất sau:

    • Trong thành phần quả la hán hàm lượng protein cao tới 8,67% -13,35%.
    • Chứa vitamin C, sắt, mangan, niken, kẽm và nhiều nguyên tố vi lượng khác.
    • Chứa khoảng 41% axit béo
    • Đường hữu cơ: fructoza, glucoza … hàm lượng không quá cao nên sẽ không ảnh hưởng đến bệnh nhân tiểu đường
    • Hợp chất protein monogrosvin

    Nhiều người còn thắc mắc không biết uống quả la hán có giảm cân không? Uống quả la hán có thể hỗ trợ giảm cân rất tốt nhờ những thành phần có trong quả la hán, bên cạnh đó 100g quả la hán chỉ chứa <12 calo, còn có thể tạo cảm giác no bụng, ngăn ngừa thèm ăn đồng thời giúp đốt cháy mỡ thừa tích tụ trong cơ thể.

    Cách nấu trà bí đao la hán quả uống giảm cân

    Công thức nấu trà bí đao quả la hán truyền thống chỉ gồm rất ít nguyên liệu và dễ làm, không tốn nhiều thời gian để chế biến. Bạn có tham khảo cách làm đơn giản nhất như sau.

    + 1.5kg bí đao già (nhiều phấn trắng, vỏ đốm vàng, hạt cứng)

    + 20g thục địa (rễ cây địa hoàng đã được chế biến)

    + 2 quả la hán

    + Đường phèn ( tùy khẩu vị)

    Cách nấu cao bí đao giảm cân với quả la hán:

    + Bước 1: La hán quả rửa qua, đập tách quả. Thục địa cắt lát. Bí đao rửa sạch, bỏ ruột, cắt khúc.

    + Bước 2: Đun tất cả trong 3-4 lít nước sạch, đun sôi 10-15 phút, để trong ấm thêm 15 phút rồi rót vô chai bỏ tủ lạnh uống dần.

    Ngoài cách nấu trà la hán, bí đao truyền thống, bạn có thể nấu thêm cùng hạt chia. 100g hạt é thông thường chỉ chứa khoảng 25 calo, là một trong những nhóm thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Hạt chia còn có công dụng thanh nhiệt, kết hợp với bí đao, la hán quả sẽ trở thành thức uống thơm ngon. Bạn có thể bỏ thêm đá để uống ngon hơn.

    + 1.5kg bí đao già (nhiều phấn trắng, vỏ đốm vàng, hạt cứng)

    + 10g hạt chia

    + 2 quả la hán

    + 10g lá dứa

    +1/2 muỗng muối

    Cách nấu trà bí đao hạt chia uống giảm cân cùng la hán quả:

    + Bước 1: Ngâm hạt chia vào nước cho nở ra

    + Bước 2: Bí rửa cho thật sạch, bỏ ruột và cắt khoanh nhỏ, sau đó rửa lại với nước

    + Bước 3: Nấu bí cùng 3 lít nước và 2 quả la hán đã tách ruột. Khi bí gần nhừ, cho lá dứa vào nồi, ninh nhỏ lửa cho đến khi bí nhừ hẳn thì vớt ra. Dùng dụng cụ ép bí để lấy hết nước ra.

    + Bước 4: Lược nước bí qua rây để bỏ đi những cặn và xác nguyên liệu. Thêm muối và hạt chia vào nước bí la hán rồi dùng được ngay.

    + 1,5kg bí đao già

    + 2 quả la hán

    + Đường phèn

    Cách làm trà bí đao uống giảm cân với la hán quả:

    + Bước 1: Bí đao rửa sạch, để khoảng 20 phút cho ráo nước, không gọt vỏ, dùng dao thái mỏng từng lát.

    + Bước 2: Xếp bí đao đã thái lát lên mâm/rổ rồi đem phơi ngoài nắng. Tránh xếp chồng các miếng bí lên nhau để bí được khô đều.

    + Bước 3: Phơi bí khoảng 2 – 3 ngày, sau đó đem lên sao trên bếp lửa lớn cho đến khi bí đao khô hoàn toàn là được. Cất giữ bí khô trong tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát tránh ẩm mốc. Khi cần dùng, cho miếng bí khô và ruột quả la hán vào ly, đổ nước sôi vào hãm như trà bình thường.

    Hướng dẫn cách uống trà bí đao la hán quả giảm cân nhanh nhất

    Bên cạnh việc tìm hiểu cách nấu trà bí đao la hán quả uống giảm cân thì việc khám phá xem cách uống nào giúp phát huy hiệu quả nhất cũng quan trọng không kém. Nắm rõ được cách uống “chuẩn không cần chỉnh”, hiệu quả giảm cân có thể tăng đến 50%. Vậy uống trà bí đao quả la hán như thế nào mới là đúng đây?

    + Có thể uống trà bí đao vào bất cứ lúc nào trong ngày nhưng nên uống trước cả bữa ăn khoảng 30 phút để tạo cảm giác no, từ đó tránh việc nạp quá nhiều thực phẩm trong bữa chính.

    + Có thể uống trà vào bữa xế để xua tan cơn đói.

    + Những lúc quá bận rộn hoặc không kịp chuẩn bị bí đao, bạn có thể uống nước quả la hán cũng có hiệu quả thanh nhiệt và giảm cân.

    Mặc dù là một thức uống bổ dưỡng và giúp bạn loại bỏ mỡ thừa xấu xí, tuy nhiên trà bí đao la hán không phải “thần dược”. Đây cũng không phải là thức uống dành cho tất cả mọi người nên trước khi áp dụng cách nấu trà bí đao la hán quả uống giảm cân, đừng quên một số điều lưu ý quan trọng sau:

    + Trà bí đao la hán quả tính mát, giúp hạ huyết áp. Những ai có tiền sử huyết áp thấp thì tuyệt đối không nên uống, nhất là uống khi đói. Người có thể chất hàn cũng không nên uống trà quá nhiều, ban đầu chỉ nên uống chừng 100-200ml sau đó có thể tăng dần để cơ thể thích nghi.

    + Ngoài trà bí đao, bạn có thể chuẩn bị các món chế biến từ bí đao cho thực đơn ăn kiêng như bí đao luộc, canh bí đao. Tuy nhiên tuyệt đối không được ăn sống hoặc uống nước ép vì loại quả có tính xà phòng rất cao, dễ gây bệnh tiêu hóa khi ăn sống.

    + Không nên uống trà bí đao thay nước lọc, tốt nhất chỉ uống khoảng 500-750ml nước trà mỗi ngày. Sau khi uống 1-2 tháng, bạn có thể ngừng uống trong khoảng 1-3 tuần rồi uống trở lên, tránh uống triền miên trong thời gian dài.

    + Bạn vẫn nên kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao hợp lý để có hiệu quả giảm cân tốt nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Trà Bí Đao Thanh Mát Giải Nhiệt Ngày Hè
  • Cách Nấu Nước Bí Đao Tại Nhà Cực Dễ Làm (Có Video)
  • Hướng Dẫn Cách Làm Nước Bí Đao Thanh Mát Cho Ngày Tết
  • 6. Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Giảm Cân
  • 8. Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Giảm Cân
  • Cách Nấu Trà Bí Đao Giảm Cân Tại Nhà Đơn Giản Và Hiệu Quả

    --- Bài mới hơn ---

  • 【Chia Sẻ】 Cách Làm Trà Bí Đao Giảm Cân Hiệu Quả.
  • 2. Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Giảm Cân
  • 4. Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Giảm Cân
  • 8. Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Giảm Cân
  • 6. Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Giảm Cân
  • Công dụng tuyệt vời của bí đao

    Bí đao là loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng như protein, đường, các chất khoáng canxi, phospho, sắt, các loại viamin B1, B2, C , axít hữu cơ… Với những chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như trên, bí đao có những công dụng tuyệt vời như sau:

    – Giúp chống lão hóa, làm trắng da, chăm sóc da hiệu quả.

    – Hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

    – Giúp thanh nhiệt mát gan, thanh lọc cơ thể.

    – Điều hòa lượng đường trong máu, tốt cho người bệnh tiểu đường.

    – Giải độc khi bị dị ứng do ăn cua cá, giả rượu.

    – Vào mùa hè, nếu bị cảm nắng nóng, ăn bí đao sẽ phục hồi cơn say nắng.

    Với công dụng như thế thì thực tế uống trà bí đao có giảm cân hay không? Theo như thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu thì axit propanol trong bí đao giúp cơ thể kiềm chế chuyển hóa đường thành lipit, ngăn ngừa tích mỡ, hạn chế tích tụ chất béo gây tăng cân.

    Đồng thời lượng chất xơ và vitamin trong bí đao còn tạo cảm giác no lâu, ngăn chặn cơn thèm ăn. Từ đó giúp hạn chế nạp thức ăn vào cơ thể. Chính vì thế, bí đao luôn được coi là vị thuốc giảm cân sẵn có trong tự nhiên, giúp giảm cân an toàn và hiệu quả.

    Cách nấu trà bí đao giảm cân tại nhà

    Trà bí đao giảm cân hoặc nước ép bí đao là 2 phương pháp được chúng ta thực hiện nhiều nhất vì tính đơn giản củng như mùi vị thơm ngon mà nó mang lại cho chúng ta.

    Nguyên liệu:

    – 400g bí đao

    – 1 thìa cà phê muối

    – 3 thìa đường

    Cách chế biến:

    – Bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, rửa sạch rồi thái miếng nhỏ.

    – Đem luộc rồi cho vào máy ép lấy nước.

    – Hòa thêm chút muối và đường rồi khuấy đều.

    – Bạn có thể chia ra uống vài lần trong ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.

    Khi bí đao kết hợp với gừng sẽ giúp giảm cân hiệu quả đấy. Vì gừng giúp kiểm soát cholesterol, đồng thời giúp đốt chất mỡ thừa trong cơ thể. Kết hợp với bí đao giúp ức chế sự chuyển hóa đường thành mỡ, chống lại sự tích mỡ trong cơ thể. Từ đó giúp giảm béo hiệu quả. Cách nấu trà bí đao giảm cân tại nhà với gừng như sau:

    Nguyên liệu:

    – Bí đao 200 gr

    – Gừng 1 củ nhỏ

    – Vỏ quýt khô 2 gr

    – 1 thìa cafe muối

    Cách thực hiện:

    + Bí đao rửa sạch, cắt thành từng miếng nhỏ (để cả vỏ).

    + Gừng cạo vỏ, rửa sạch và đập giập.

    + Ngâm vỏ quýt khô trong 5 phút.

    + Luộc bí đao chín mềm rồi thêm gừng vỏ quýt khô và muối vào nồi là xong.

    Ngoài cách nấu trà bí đao uống giảm cân thì chị em cũng có thể dùng bí đao khô để giảm cân. Cách làm như sau:

    – Bí đao rửa sạch để ráo rồi thái lát. Sau khi thái lát, xếp bí đao lên mâm rồi đem ra ngoài nắng để phơi trong 2 – 3 ngày. Sau khi phơi khô, thì cho lên bếp thao vàng sao cho độ ẩm của miếng bí được loại bỏ hoàn toàn. Xong tất cả bỏ vào hộp kín bảo quả dùng dần.

    – Mỗi khi sử dụng, bạn chỉ lấy ít bí đao khô rồi pha cùng nước sôi. Nếu muốn có thể thêm chút mật ong hay đường để tạo hương vị và dễ uống hơn.

    Cách làm trà sâm bí đao giảm cân

    Trà sâm bí đao không chỉ giúp làm đẹp da, tốt cho người huyết áp cao mà còn giúp giảm cân hiệu quả. Không những thế cách nấu nước sâm bí đao giảm cân còn rất đơn giản, chị em có thể áp dụng ngay tại nhà.

    Nguyên liệu:

    – 1kg bí đao.

    – 6g thục địa.

    – 1 quả la hán.

    – 1 bó lá dứa.

    – 2 khúc mía.

    – 2 – 3 lít nước.

    Cách thực hiện:

    – Bí đao rửa sạch, cắt khoanh tròn. Quả la hán bẻ thành miếng nhỏ. Thực địa cắt miếng. Mía chẻ từng khúc nhỏ. Lá dứa rửa sạch và buộc lại thành từng bánh nhỏ.

    – Cho tất cả những nguyên liệu trên vào nồi cùng với 2 – 3 lít nước. Đun lửa to cho đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa lại. Đun nước trên lửa nhỏ khoảng 30 phút nữa để bí đao chín mềm thì cho lá dứa vào đun cùng thêm 10 phút nữa thì tắt bếp.

    Ngoài những cách nấu trà bí đao giảm cân tại nhà mix với những đồ trên thì chị em cũng có thể dùng hạt chia. Đây cũng là một loại thức uống được nhiều chị em lựa chọn. Cách làm trà bí đao hạt chia giảm cân như sau:

    Nguyên liệu:

    – Bí đao 1kg

    – Lá dứa 50gr

    – Hạt é 10gr

    – Hạt chia 5gr

    – 1/2 cà phê muối

    – Đường 100gr

    – 2 lít nước

    Cách thực hiện:

    – Bí đao rửa sạch, bỏ hịat, cắt khúc. Hạt chia và hạt é ngâm trong nước nóng cho mở ra. Lá dứa rửa sạch buộc thành bó.

    – Cho bí đao với lá dứa nào nồi với 2 lít nước. Đun sôi. Sau khi nước sôi hạ lửa nhỏ thì cho muối vào đun tiếp 1 tiếng.

    – Sau khi đun xong, vớt xác ra ngoài rồi cho luôn đường phèn và khuấy đều. Sau khi nước đã nguội hẳn thì cho ra ly, thêm hạt é, hạt chia và đá viên rồi dùng thử. Thế là ta đã xong cốc trà bí đao hạt chia thơm ngon.

    Canh bí đao lá sen

    Nguyên liệu:

    – Bí đao 300gr

    – Lá sen khô 25gr

    – Ỹ dĩ 50gr

    – Gừng tươi 3 lát

    – Lá sen tươi 1 tàu

    – Đậu côve hạt 50g

    – Câu kỷ tử 10g

    Cách làm:

    – Bí đao rửa sạch, cắt khúc. Ý dĩ ngâm nước trong một giờ.

    – Cho lá sen tươi và khô vàn nôi 1,5 lít nước. Đun 15 phút.

    – Cho bí đao, đậu côve hạt, ý dĩ, câu kỷ tử, gừng tươi, đun to lửa 10 phút. Sau chuyển lửa nhỏ, ninh trong 2 giờ.

    – Nêm bột canh vừa miệng là được.

    Nguyên liệu:

    – Bí đao 300gr

    – Gừng tươi 4 lát

    – Xương sườn heo 300gr

    – Hành hoa, mùi tàu một ít.

    Cách làm:

    – Sườn rửa sạch, luộc qua, đố nước bẩn để ráo.

    – Bí đao gọt vỏ, thái miếng. Gừng thái lát.

    – Hành, mùi tàu nhặt sạch, thái nhỏ.

    – Đổ nước vừa phải, cho sườn và gừng vào, đun to lửa, khi sôi chuyển nhỏ lửa hầm trong nửa giờ. Tiếp đó cho bí đao vào đun cho đến khi bí chín mềm, nêm bột canh vừa miệng, rắc hành, mùi tàu rồi cho ra tô thưởng thức..

    Bà bầu uống trà bí đao có tốt không?

    Bí đao rất giàu chất chống oxy hóa (kẽm, vitamin C), giúp loại bỏ các gốc tự do và cải thiện hệ thống miễn dịch và các mẹ bầu cần trong thai kỳ. Hơn nữa, axit folic trong bí đao có thể ngăn ngừa dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.

    Ngoài ra, bí đao còn chứa hàm lượng vitamin B2 dồi dào, giúp ngăn ngừa đau đầu khi mang thai hiệu quả. Trà bí đao cũng giúp ngăn ngừa táo bón nhờ giàu chất xơ.

    Một ly trà bí đao chứa bao nhiêu calo?

    Trà bí đao không chứa nhiều chất béo và thậm chí có thể giúp giảm cân. Trung bình, theo ước tính, một ly trà bí đao 24 gram chứa khoảng 97 calories.

    – Những người bị huyết áp thấp không nên uống trà bí đao giảm cân. Vì nếu giảm cân với bí đao sẽ khiến huyết áp hạ xuống thấp hơn.

    – Không được uống quá nhiều trà bí đao, chỉ nên sử dụng 2 – 3 lần/tuần. Vì nếu uống thường xuyên sẽ gây bệnh cho hệ thống tiêu hóa của bạn.

    – Tuyệt đối không được ăn sống bí đao vì bí đao có tính xà phòng cao. Khuyến khích ăn bí đao nấu kỹ hoặc uống nước bí đao luộc để giảm cân hiệu quả.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Nấu Nước Trà Bí Đao Giảm Cân, Giải Nhiệt Cực Kỳ Hiệu Quả
  • 2 Cách Làm Trà Bí Đao Giảm Cân Và Những Lưu Ý Chết Người
  • Uống Bí Đao Giảm Cân Nhanh Chóng Nhưng Không Đúng Cách Sẽ Gây ‘cái Chết Bất Ngờ’
  • Cách Nấu Canh Bí Đao Tôm Khô Ngọt Nước Giải Nhiệt Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Trà Bí Đao Khô Giảm Cân, Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Cách Nấu Nước Trà Bí Đao Giảm Cân, Giải Nhiệt Cực Kỳ Hiệu Quả

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Trà Bí Đao Giảm Cân Tại Nhà Đơn Giản Và Hiệu Quả
  • 【Chia Sẻ】 Cách Làm Trà Bí Đao Giảm Cân Hiệu Quả.
  • 2. Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Giảm Cân
  • 4. Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Giảm Cân
  • 8. Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Giảm Cân
  • Trà bí đao đang là một trong những thức uống được nhiều người yêu thích. Bởi nó hoàn toàn sử dụng tinh chất của những quả bí từ thiên nhiên để tạo nên hương vị đặc trưng. Vì thế có rất nhiều công dụng trong trà bí đao được mọi người nhắc đến.

    Trà bí đao là gì?

    Trà bí đao được biết đến là một loại trà được sản xuất từ những quả bí đao cùng với đường phèn. Đây chính là loại thức uống giúp thanh nhiệt giải độc rất tốt. và gần đây còn phát hiện ra công dụng của trà bí đao giảm cân.

    Trong đông y thì bí đao được xem là bài thuốc quý trong điều trị bệnh táo bón, nóng sốt và huyết áp cao…

    back to menu ↑

    Uống trà bí đao có tốt không?

    Trà bí đao được bào chế hoàn toàn từ quả bí đao tự nhiên và đường phèn. Ngoài ra không sử dụng thêm bất kỳ chất tạo màu hay chất bảo quản nào khác. Vì thế đây là sản phẩm an toàn phù hợp với mọi đối tượng sử dụng để giảm cân và mang lại sức khỏe tốt nhất cho con người.

    1. Trà bí đao giúp làm đẹp da

    Trong hạt bí đao có nhiều chất acid béo và các axit hữu cơ tốt cho da. Đặc biệt là thành phần linoleic acid một trong những thành phần quan trọng giúp da được cấp ẩm đầy đủ. Màng dưỡng ẩm giúp da thoát khỏi tình trạng khô ráp, thiếu sức sống.

    2. Trà bí đao giúp thanh lọc cơ thể

    Đây là một loại thức uống tốt cho gan và thận. Bởi gan và thận là 2 chức năng quan trọng của cơ thể, giúp cơ thể tránh được những độc tố gây hại cho cơ thể. Chính vì thế bạn nên sử dụng trà bí đao như một công cụ hỗ trợ gan và thận thanh lọc chất độc hại ra khỏi cơ thể.

    3. Thanh nhiệt cơ thể

    Với công dụng này đã quá quen thuộc với nhiều người. Bởi bí đao có tính lạnh, nên khi cơ thể bị nhiệt người ta thường ăn nhiều bí đao hoặc sử dụng trà bí đao sẽ làm giảm tình trạng nóng trong, nhiệt miệng.

    4. Tốt cho tiêu hóa

    Thêm một lý do thuyết phục khiến bạn cần phải sử dụng trà bí đao thường xuyên. Đây được coi là thành phần trong bài thuốc điều trị tiêu hóa tốt nhất. Theo nghiên cứu đã được chứng minh thì bí đao có công dụng trong điều trị bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng. Giúp người mắc bệnh tiêu hóa có hệ thống đường ruột hoạt động tốt hơn, hấp thụ tối đa dưỡng chất khi ăn uống.

    back to menu ↑

    Uống trà bí đao có giảm cân không?

    Trà bí đao giảm cân được làm trực tiếp từ những quả bí đao khô hoặc tươi. Vì thế nó chứa đủ những dưỡng chất cần thiết cho sức khỏe và làm đẹp.

    Bí đao được xuất hiện trong nhiều bữa ăn quen thuộc của người việt. Trong bí đao có chứa các thành phần quan trọng như vitamin A, E, C và các khoáng chất, chất xơ cần thiết giúp cơ thể duy trì sự khỏe mạnh và hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Đồng thời nó cũng có mặt trong công dụng giúp lấy lại vóc dáng thon gọn hơn.

    Khi bạn sử dụng trà bí đao sẽ giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động mạnh hơn, mang lại cảm giác no lâu hơn, no nhanh, giúp bạn hạn chế được cơn thèm ăn, ăn vặt. Chính vì thế khi bạn giảm chế độ ăn của mình liên tục khiến dạ dầy của bạn bị co lại và bạn sẽ ăn ít hơn dần dần sao đó sẽ thấy no nhanh sau bữa ăn giúp bạn giảm đi tình trạng thừa calo, nguyên nhân gây nên mỡ thừa trong cơ thể.

    back to menu ↑

    Cách làm trà bí đao giảm cân tại nhà

    Với những trái bí đao tươi thì đơn giản hơn là bạn chỉ cần rửa sạch, bào mỏng rồi phơi khô để pha trà uống. Cách này dễ thực hiện và có thể bảo quản được lâu hơn.

    Nếu bạn muốn sử dụng những trái bí đao tươi làm trà bạn có thể cắt khúc thành miếng nhỏ. Đem đun sôi với đường phèn và lá dứa. Sau đó đun nhỏ lửa đến hi bí đao mềm nhuyễn ra thì tiến hành nghiền nát lọc lấy nước. Nước này bạn có thể bỏ tủ lạnh để dùng dần hàng ngày.

    back to menu ↑

    Cách làm trà bí đao hạt kết hợp hạt chia

    Trà bí đao kết hợp cùng hạt chia sẽ giúp thức uống của bạn ngon hơn. Kích thích được hương vị của thức uống. Đồng thời hạt chia cũng có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như khả năng hỗ trợ trà bí đao giảm cân. Vì loại hạt này có chứa nhiều chất xơ, giúp bạn no lâu hơn hiệu quả trong việc cắt cơn thèm ăn vặt.

    Để làm được nước trà bí đao hạt chia bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây. Tuy nhiên với loại nước này bạn không nên sử dụng đường phèn hay đường nâu mà thay vào đó có thể sử dụng quả la hán.

    Bí đao tươi bạn đem rửa sạch và gọt bỏ vỏ cắt thành từng khúc nhỏ. Đem đun sôi trên bếp cùng khoảng 2 lít nước. Đun sôi trên bếp với lửa lớn rồi cho quả la hán và. Tiếp theo bạn nên đun nhỏ lửa trong khoảng thời gian 2 tiếng đến khi nước biến thành màu nâu đen thì dừng lại. Đây chính là nước cốt bí đao nguyên chất. Bạn đem cho hạt chia đã ngâm sẵn vào.

    back to menu ↑

    Uống trà bí đao giảm cân thế nào đúng cách

    Để trà bí đao giảm cân phát huy tối đa công dụng của mình bạn cần thực hiện uống trà bí đao đúng cách, đúng thời điểm để mang lại hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể uống trà bí đao vào bất kì khi nào mình muốn, có thể uống thay nước lọc hàng ngày. Tuy nhiên để tăng thêm tính hiệu quả giảm cân cho trà bí đao bạn nên uống một ly trà trước bữa ăn 20 phút.

    Thực hiện uống trà bí đao giảm cân liên tục và đều đặn hàng ngày sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn và gợi cảm hơn. Đồng thời đây còn là loại thức uống tốt cho sức khỏe của bạn và gia đình.

    back to menu ↑

    Lưu ý khi sử dụng trà bí đao giảm cân

    • Không nên sử dụng quá nhiều tinh bột trong bữa ăn. Đặc biệt là những thức ăn có chứa nhiều dầu mỡ.
    • Nên kết hợp chế độ ăn uống thanh đạm chứa nhiều rau củ và trái cây
    • Thực hiện chế độ rèn luyện thể dục hàng ngày để hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Đồng thời mang lại sức khỏe dẻo dai cho cơ thể.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 2 Cách Làm Trà Bí Đao Giảm Cân Và Những Lưu Ý Chết Người
  • Uống Bí Đao Giảm Cân Nhanh Chóng Nhưng Không Đúng Cách Sẽ Gây ‘cái Chết Bất Ngờ’
  • Cách Nấu Canh Bí Đao Tôm Khô Ngọt Nước Giải Nhiệt Cực Ngon
  • Hướng Dẫn Cách Làm Trà Bí Đao Khô Giảm Cân, Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Cách Làm Trà Bí Đao Phơi Khô Vừa Đẹp Da Vừa Giữ Dáng Hiệu Quả
  • Cách Nấu Nước Bí Đao Thanh Nhiệt, Thơm Ngon

    --- Bài mới hơn ---

  • Hướng Dẫn Làm Bí Đao Phơi Khô Tại Nhà
  • Cách Làm Trà Bí Đao Phơi Khô Vừa Đẹp Da Vừa Giữ Dáng Hiệu Quả
  • Hướng Dẫn Cách Làm Trà Bí Đao Khô Giảm Cân, Giải Nhiệt Mùa Hè
  • Cách Nấu Canh Bí Đao Tôm Khô Ngọt Nước Giải Nhiệt Cực Ngon
  • Uống Bí Đao Giảm Cân Nhanh Chóng Nhưng Không Đúng Cách Sẽ Gây ‘cái Chết Bất Ngờ’
  • 1. Cách nấu nước bí đao lá dứa

    Nguyên liệu

    Hướng dẫn nấu nước bí đao lá dứa

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Đầu tiên, đem tất cả các nguyên liệu gồm bí đao, la hán quả, mía lau, lá dứa, thục địa ngâm với nước, rửa sạch rồi để ráo.

    Tiếp đến, lấy bí đao nguyên trái thái từng khoanh tròn, thục địa cắt miếng, la hán quả bẻ ra, mía lau chẻ từng thanh nhỏ.

    Bước 2: Nấu nước bí đao

    Khi các nguyên liệu đã được sơ chế xong, bạn cho tất cả các nguyên liệu gồm bí đao, thực địa, la hán quả, mía lau, lá dứa cùng với tí muối vào nồi cùng với nước rồi bắc lên bếp đun sôi khoảng 60 phút.

    Đến khi bí đao chín mềm thì tắt bếp, để nguội. Tuy nhiên, nếu thích dùng ngọt bạn có thể thêm đường phèn vào, đến khi đường phèn tan hết thì tắt bếp.

    Bước 3: Hoàn thành và thưởng thức

    Khi nước hơi nguội thì dùng rây lọc lấy phần nước, bỏ phần bã. Sau đó cho vào từng chai, lọ, chờ nguội hẳn thì cho vào tủ lạnh bảo quản và dùng dần trong khoảng 1 tuần.

    Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách chế biến món nước bí đao thơm ngon, bổ dưỡng cho cả nhà cùng thưởng thức rồi. Vào những buổi trưa nóng bức oi ả mà được thưởng thức một ly nước bí đao mát lạnh thì còn gì tuyệt vời bằng.

    2. Cách nấu nước bí đao hạt chia

    Nguyên liệu

    • Bí đao: 3 kg
    • Thục địa: 2 khúc, mỗi khúc bằng ngón tay người lớn
    • Quả la hán: 1,5 quả
    • Lá dứa: 10 lá
    • Mía: 1 khúc dài 30 cm
    • Đường cát vàng: 1,3 kg
    • Hạt chia

    Hướng dẫn nấu nước bí đao hạt chia

    Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

    Mía rửa sạch, chẻ đôi chúng ra rồi cắt khúc. Sau đó đem đi đập dập.

    Lá dứa rửa sạch rồi buộc thắt rút.

    La hán quả mang đi bóp vụn.

    Bí đao gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng khoanh dày khoảng 2 cm.

    Thục địa thì thái hạt lựu.

    Hạt chia đem đi ngâm vào nước sôi để chúng nở ra.

    Bước 2: Tiến hành nấu nước bí đao

    Bạn cho bí đao, mía, thục địa, la hán quả vào nồi cùng với nước lọc để tiến hành đun sôi chúng.

    Khi các nước trong nồi sôi lên, bạn vặn nhỏ lửa xuống để tiếp tục nấu chừng 1,5 tiếng.

    Sau khi hầm các nguyên liệu được 1,5 tiếng, bạn mới thả lá dứa vào nồi và nấu thêm chừng 30 phút nữa thì tắt bếp.

    Khi đã tắt bếp xong, bạn vớt bí đao ra khỏi nồi ngay và cho đường phèn vào đó để khuấy đều cho đường tan hết ra.

    Bước 3: Hoàn thành và thưởng thức

    Bạn múc nước bí đao có la hán cùng thục địa vào ly. Kế đó là khoảng 1 muỗng hạt chia và khuấy đều.

    Vị thanh mát và thơm lừng từ thức uống này chắc chắn sẽ giúp cho mùa hè của bạn sảng khoái hơn và tươi mát hơn tức thì đấy!

    Những lưu ý khi nấu nước bí đao

    – Đối với cách nấu nước bí đao với hạt chia, bạn hãy đợi đến khi đã nấu chín nước bí đao thì mới ngâm hạt chia vì loại hạt này rất mau nở.

    – Các bạn nhớ vớt hết bí đao ra khỏi nồi nấu nước vì chúng sẽ hút không ít lượng nước trở vào trong chúng.

    – Bạn không nên nấu nước bí đao lâu hơn thời gian như đã hướng dẫn ở trên vì như thế sẽ làm cho thức uống của bạn bị chua.

    – Bí đao dùng để nấu nước uống không nên quá già hoặc quá non. Có như thế mới đảm bảo hương vị thơm ngon của món nước nhà bạn.

    Những lưu ý khi uống nước bí đao

    – Những ai thường bị lạnh bụng, ăn uống khó tiêu, người già và trẻ em không nên uống nước bí đao quá nhiều.

    – Bạn nên hạn chế uống nước bí đao vào buổi tối hoặc sau khi vừa mới sử dụng thực phẩm tươi sống.

    – Nước bí đao sau khi nấu xong, bạn hãy tranh thủ dùng hết chúng trong vòng 3-4 ngày.

    Hướng dẫn bảo quản nước bí đao

    Nước bí đao sau khi nấu xong, đã thưởng thức nhưng không hết, bạn hãy đổ chúng vào những chiếc bình thủy tinh có nắp đậy và đặt trong ngăn mát tủ lạnh.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Cao Bí Đao Trị Mụn
  • Sâm Angela Gold Có Tốt Không Webtretho
  • Bà Bầu Ăn Sương Sâm Được Không? Cách Làm Sương Sâm Cho Bà Bầu
  • Cách Nấu Nước Đường Phèn Để Pha Nước Ép, Trà Tắc, Sinh Tố
  • Cách Làm Sương Sâm Không Có Bọt Váng, Dai Ngon Cực Dễ Ngay Tại Nhà
  • Bật Mí Những Cách Nấu Nước Bí Đao Giảm Cân Hiệu Quả Nhanh Nhất

    --- Bài mới hơn ---

  • 7 Cách Giảm Cân Bằng Bí Đao Hiệu Quả
  • Cách Làm Cao Vỏ Bưởi Vô Cùng Đơn Giản Và Hiệu Quả
  • Cách Đắp Mặt Nạ Cao Bí Đao Và Cao Vỏ Bưởi Giúp Trị Mụn
  • Cách Làm “cao Vỏ Bưởi” Dưỡng Da, Trị Mụn, Nám Tàn Nhang
  • Cách Ăn Và Uống Nước Vỏ Bưởi Giảm Cân Trong 1 Tuần “thần Tốc”
  • Bí đao là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình.Trong thành phần của bí đao có chứa hyterin-caperin là hợp chất có tác dụng ức chế đường chuyển hóa thành chất béo. Thêm vào đó, có một loại enzym trong bí đao có tác dụng thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, giúp phân giải các lớp mỡ bên trong cơ thể mà không cần tập luyện nặng. Nhờ vậy, bí đao là một phương pháp giảm cân có hiệu quả mà nhiều chị em phụ nữ tin dùng.

    Cách nấu nước bí đao giảm cân

    Cách nấu nước bí đao và gừng uống giảm cân

    Nguyên liệu:

    Chuẩn bị nước bí luộc và nguyên liệu để giảm cân

    + Bí đao: 500g

    + Gừng: 2 củ

    + 2 La Hán

    + Lá dứa: 100g

    + Mía: 300g

    + Nước: 1 lít

    Cách làm:

    + Bí đao chọn quả già, rửa sạch, bỏ ruột, thái miếng vừa ăn. Xin lưu ý rằng vỏ vẫn còn nguyên vẹn.

    + Nắng hạn giảm một nửa, cây mía chẻ đôi khoảng 5cm.

    + Gừng rửa sạch cắt khúc.

    + Cho bí đao, lá dứa, mía, la hán, và gừng vào nồi nước đun đến khi sôi thì giảm lửa, đun khoảng 10 phút.

    Cách nấu nước bí đao yến mạch giảm cân

    Nguyên liệu :

    + Bí đao: 500g

    + Yến mạch: 2 thìa

    Cách làm

    + Bí đao sau khi mua về rửa sạch, bổ thành miếng, bỏ ruột không cần bỏ vỏ.

    + Gừng rửa sạch, thái lát.

    + Cho bí đao và gừng đã chuẩn bị vào nồi nước và đun sôi

    +Sau khi sôi, vặn nhỏ lửa và cho thêm yến mạch vào nấu thêm trong vòng 10 phút.

    Cách nấu nước bí đao với vỏ bưởi

    Nguyên liệu:

    +300g vỏ bưởi để cùi trắng

    +500g bí đao bỏ ruột

    Cách làm

    Bài thuốc giảm cân này rất đơn giản, bạn lấy vỏ bưởi để cả cùi trắng thái nhỏ đun với khoảng 1 lít nước trong 30 phút bỏ bã. Bí đao bỏ vỏ và hạt, thái miếng xay nhuyễn nấu cùng nước vỏ bưởi thành canh.

    Cách nấu bí đao với dưa hấu giảm cân

    Nguyên liệu:

    +500g dưa hấu

    +500g bí đao

    + 2 thìa cafe đường

    Cách làm

    Bí trắng, bỏ ruột, rửa thật sạch. Ở Bí đao chọn ruột, bỏ hạt. Cắt nhỏ cả 2 thứ này hoặc giã nát lấy nước, thêm một ít. Và được tính hai lần một ngày. Nước ép này có tác dụng giải nhiệt đặc biệt.

    Các cách uống bí đao giảm cân hiệu quả

    Cách uống nước bí đao và gừng uống giảm cân

    – Lọc lấy nước và bỏ phần bã sau đó bạn có thể dùng nước này để giảm cân rồi. Có thể uống nhiều lần trong ngày để giảm cân hiệu quả.

    Cách uống nước bí đao yến mạch giảm cân

    – Ngày uống 1 lần vào buổi sáng để giảm cân hiệu quả

    Cách uống nước bí đao với vỏ bưởi

    -Uống canh bí đao ngày 2 lần lúc đói bụng giúp mỡ bụng tiêu nhanh.

    Cách uống bước bí đao với dưa nấu giảm cân

    – Chia uống nhiều lần trong ngày. Loại nước ép này có tác dụng giải nhiệt lại rất tốt cho người thừa cân, béo phì.

    – Hạn chế uống vào buổi tối vì thức uống này lợi tiểu, sẽ khiến bạn đi tiểu vào buổi đêm.

    Lưu ý khi uống nước bí đao giảm cân

    Cần lưu ý những điều sau để sử dụng nước bí đao hiệu quả.

    Những ai không thể dùng phương pháp giảm cân bằng uống nước bí đao

    Bí đao có tính hàn (lạnh) nên những người có cơ địa lạnh hay bị đầy bụng, tiêu chảy không nên dùng cách này. Nếu cần, nên sử dụng liều lượng từ từ và tăng dần liều lượng để cơ thể có thể thích nghi.

    Những người bị huyết áp thấp không nên áp dụng phương pháp này. Vì hàm lượng calo thấp trong bí đao có thể khiến tụt huyết áp. Chỉ nên uống sau khi bí chín hoàn toàn.

    Uống nước bí đao bao lâu thì có hiệu quả

    Đây là phương pháp giảm cân hoàn toàn bằng nguyên liệu tự nhiên. Vì vậy, bạn cần kiên trì trong thời gian dài để thấy kết quả, tt nhất là 1 tháng. Các bạn nhớ kết hợp tập luyện thể dục thường xuyên để có hiệu quả nhanh nhất.

    --- Bài cũ hơn ---

  • 7 Cách Gội Đầu Bằng Vỏ Bưởi
  • 4 Cách Làm Mứt Vỏ Bưởi Dẻo, Mứt Vỏ Bưởi Sấy Khô Không Bị Đắng
  • Cách Nấu Nước Vỏ Bưởi Uống Giảm Cân Hiệu Quả Nhất 2021
  • 3 Cách Nấu Vỏ Bưởi Gội Đầu Giúp Mái Tóc Thêm Suôn Mượt, Óng Ả
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Vỏ Bưởi Gội Đầu Đặc Trị Rụng Tóc, Nấm Da Đầu
  • Cách Nấu Trà Bí Đao La Hán Quả Giảm Cân Nhanh Sau 1 Tuần

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Nước Sâm Bông Cúc Với Ngò Rí, La Hán Quả, Râu Ngô Và Mã Đề
  • Uống Nước La Hán Quả Có Tác Dụng Gì Và Cách Nấu Nước La Hán
  • Hướng Dẫn 4 Cách Nấu Cháo Quả Óc Chó Ngon Nhất Hiện Nay
  • Cách Làm Bột Ngũ Cốc Óc Chó, Ngon Bổ, Tiết Kiệm Tại Nhà
  • 6 Cách Nấu Cháo Với Quả Óc Chó Cho Bé Ăn Ngon Và Dễ Tiêu Hóa
  • Chỉ cần dành ra 1 phút để đọc bài viết này, bạn sẽ biết ngay cách nấu trà bí đao la hán quả giảm cân.

    Trà bí đao, nhất là trà bí đao với quả la hán là một những thức uống đang được rất nhiều người truyền tai nhau về hiệu quả giảm béo mà nó mang lại. Món thức uống với những nguyên liệu đơn giản và dễ tìm này không chỉ đem lại hiệu quả giảm cân rất tốt mà đặc biệt còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn những cách nấu trà bí đao la hán quả giảm cân ngon miệng và an toàn nhất.

    Cách nấu trà bí đao la hán quả giảm cân

    Theo sách Đông y, bí đao và quả la hán là những nguyên liệu dân gian có tính mát, vị ngọt nhẹ, công dụng thanh nhiệt, tiêu độc rất hiệu quả. Nhiều người còn thắc mắc không biết quả la hán có giảm cân không nhưng bạn có thể yên tâm vì không chỉ quả la hán mà cả bí đao đều đem lại hiệu quả giảm cân, rất béo rất tốt. 100g bí đao và 100g quả la hán chỉ chứa <12 calo, uống trà bí đao la hán quả không nạp nhiều calo, còn có thể tạo cảm giác no bụng, ngăn ngừa thèm ăn đồng thời giúp đốt cháy mỡ thừa tích tụ trong cơ thể.

    Công thức nấu trà bí đao quả la hán truyền thống chỉ gồm rất ít nguyên liệu và dễ làm, không tốn nhiều thời gian để chế biến. Bạn có tham khảo cách làm đơn giản nhất như sau.

    + 1.5kg bí đao già (nhiều phấn trắng, vỏ đốm vàng, hạt cứng)

    + 20g thục địa (rễ cây địa hoàng đã được chế biến)

    + 2 quả la hán

    + Đường phèn ( tùy khẩu vị)

    Cách nấu cao bí đao giảm cân với quả la hán:

    + Bước 1: La hán quả rửa qua, đập tách quả. Thục địa cắt lát. Bí đao rửa sạch, bỏ ruột, cắt khúc.

    + Bước 2: Đun tất cả trong 3-4 lít nước sạch, đun sôi 10-15 phút, để trong ấm thêm 15 phút rồi rót vô chai bỏ tủ lạnh uống dần.

    Ngoài cách nấu trà la hán, bí đao truyền thống, bạn có thể nấu thêm cùng hạt chia. 100g hạt é thông thường chỉ chứa khoảng 25 calo, là một trong những nhóm thực phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Hạt chia còn có công dụng thanh nhiệt, kết hợp với bí đao, la hán quả sẽ trở thành thức uống thơm ngon. Bạn có thể bỏ thêm đá để uống ngon hơn.

    + 1.5kg bí đao già (nhiều phấn trắng, vỏ đốm vàng, hạt cứng)

    + 10g hạt chia

    + 2 quả la hán

    + 10g lá dứa

    +1/2 muỗng muối

    Cách nấu trà bí đao hạt chia giảm cân cùng la hán quả:

    + Bước 1: Ngâm hạt chia vào nước cho nở ra

    + Bước 2: Bí rửa cho thật sạch, bỏ ruột và cắt khoanh nhỏ, sau đó rửa lại với nước

    + Bước 3: Nấu bí cùng 3 lít nước và 2 quả la hán đã tách ruột. Khi bí gần nhừ, cho lá dứa vào nồi, ninh nhỏ lửa cho đến khi bí nhừ hẳn thì vớt ra. Dùng dụng cụ ép bí để lấy hết nước ra.

    + Bước 4: Lược nước bí qua rây để bỏ đi những cặn và xác nguyên liệu. Thêm muối và hạt chia vào nước bí la hán rồi dùng được ngay.

    + 1,5kg bí đao già

    + 2 quả la hán

    + Đường phèn

    Cách làm trà bí đao giảm cân với la hán quả

    + Bước 1: Bí đao rửa sạch, để khoảng 20 phút cho ráo nước, không gọt vỏ, dùng dao thái mỏng từng lát.

    + Bước 2: Xếp bí đao đã thái lát lên mâm/rổ rồi đem phơi ngoài nắng. Tránh xếp chồng các miếng bí lên nhau để bí được khô đều.

    + Bước 3: Phơi bí khoảng 2 – 3 ngày, sau đó đem lên sao trên bếp lửa lớn cho đến khi bí đao khô hoàn toàn là được. Cất giữ bí khô trong tủ lạnh hoặc nơi thoáng mát tránh ẩm mốc. Khi cần dùng, cho miếng bí khô và ruột quả la hán vào ly, đổ nước sôi vào hãm như trà bình thường.

    Hướng dẫn cách uống trà bí đao la hán quả giảm cân nhanh nhất

    Bên cạnh việc tìm hiểu cách nấu trà bí đao la hán quả giảm cân thì việc khám phá xem cách uống nào giúp phát huy hiệu quả nhất cũng quan trọng không kém. Nắm rõ được cách uống “chuẩn không cần chỉnh”, hiệu quả giảm cân có thể tăng đến 50%. Vậy uống trà bí đao quả la hán như thế nào mới là đúng đây?

    + Có thể uống trà bí đao vào bất cứ lúc nào trong ngày nhưng nên uống trước cả bữa ăn khoảng 30 phút để tạo cảm giác no, từ đó tránh việc nạp quá nhiều thực phẩm trong bữa chính.

    + Có thể uống trà vào bữa xế để xua tan cơn đói.

    + Những lúc quá bận rộn hoặc không kịp chuẩn bị bí đao, bạn có thể uống nước quả la hán cũng có hiệu quả thanh nhiệt và giảm cân.

    Mặc dù là một thức uống bổ dưỡng và giúp bạn loại bỏ mỡ thừa xấu xí, tuy nhiên trà bí đao la hán không phải “thần dược”. Đây cũng không phải là thức uống dành cho tất cả mọi người nên trước khi áp dụng cách nấu trà bí đao la hán quả giảm cân, đừng quên một số điều lưu ý quan trọng sau:

    + Trà bí đao la hán quả tính mát, giúp hạ huyết áp. Những ai có tiền sử huyết áp thấp thì tuyệt đối không nên uống, nhất là uống khi đói. Người có thể chất hàn cũng không nên uống trà quá nhiều, ban đầu chỉ nên uống chừng 100-200ml sau đó có thể tăng dần để cơ thể thích nghi.

    + Ngoài trà bí đao, bạn có thể chuẩn bị các món chế biến từ bí đao cho thực đơn ăn kiêng như bí đao luộc, canh bí đao. Tuy nhiên tuyệt đối không được ăn sống hoặc uống nước ép vì loại quả có tính xà phòng rất cao, dễ gây bệnh tiêu hóa khi ăn sống.

    + Không nên uống trà bí đao thay nước lọc, tốt nhất chỉ uống khoảng 500-750ml nước trà mỗi ngày. Sau khi uống 1-2 tháng, bạn có thể ngừng uống trong khoảng 1-3 tuần rồi uống trở lên, tránh uống triền miên trong thời gian dài.

    + Bạn vẫn nên kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện thể dục thể thao hợp lý để có hiệu quả giảm cân tốt nhất.

    Giảm béo thông minh – Ưu đãi linh đình

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Phá Lấu Ngon, Sạch, An Toàn Ngay Tại Nhà
  • Cách Làm Phá Lấu Lòng Heo Tuyệt Ngon Tại Nhà
  • Phá Lấu Bò Cực Đơn Giản Mà Ăn Ngon Như Ngoài Quán
  • Cách Làm Phá Lấu Ngon Để Bán Đơn Giản Tại Nhà
  • Trở Thành Triệu Phú Từ Cách Làm Phá Lấu Để Bán Cực Đơn Giản
  • Hướng Dẫn Cách Nấu Trà Bí Đao Giảm Cân, Giải Nhiệt Dễ Làm

    --- Bài mới hơn ---

  • Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Uống Giảm Cân Hiệu Quả
  • Cách Làm Trà Bí Đao Hạt Chia La Hán Quả Giảm Cân, Giải Nhiệt Tại Nhà
  • Mỡ Bụng Từng Tảng Trôi Tuột Với Cách Nấu Nước Sả Gừng Uống Giảm Cân
  • Cách Nấu Nước Sả Gừng Uống Giảm Cân
  • Học Cách Uống Nước Sả Giảm Cân Webtretho
  • là một loại thức uống tinh túy của y học phương Đông nhưng để nấu được một ly trà bí đao lại là cả một quá trình dài. Đây là loại thức uống thanh mát giúp giảm cân, giải nhiệt hiệu quả trong những ngày nắng nóng.

    Còn đối với chị em phụ nữ, phái đẹp muốn có một thân hình cân đối và làn da trắng mịn thì nên sử dụng trà bí đao hạt chia hoặc trà bí đao la hán quả.

    nấu trà bí đao giảm cân cực kỳ đơn giản, chị em nào muốn giảm mỡ thừa, có vóc dáng thon ngọn thì làm như sau:

    Khi chọn bí đao bạn nên chọn những quả bí đao già để khi nấu sẽ cho hương vị đậm đà và thơm hơn những quả non. Để chọn được những quả bí già, bạn nên bấm nhẹ móng tay và quả, khi thấy quả mềm là quả non còn quả cứng là quả già. Hoặc bạn có thể sử dụng bí đao khô thay loại tươi đều được.

    Đối với lá dứa, bạn nên rửa sạch và cắt đôi rồi cột thành bó, sau khi cột bó xong bạn mang mía đi nướng rồi cắt thành từng khúc nhỏ. Để sơ chế thục địa bạn nên cắt thành từng lát mỏng là được.

    Để nấu trà bí đao bạn chuẩn bị một cái nồi lớn, xếp mía ở phần đáy rồi cho đường phèn lên. Sau khi xếp hai nguyên liệu này xong, bạn cho 2 lít nước vào đậy kín nắp rồi nấu cho sôi.

    Sau khi thấy đường phèn đã tan hết bạn cho bí đao, lá dứa, thục địa vào. Chỉnh lửa vừa và nấu trong khoảng 15 phút đồng hồ. Cuối cùng cho thêm bông cúc vào. Nấu thêm 5 phút rồi tắt bếp.

    Lưu ý: Có một số người có suy nghĩ nếu nấu bí đao lâu thì sẽ cho nước đậm vị nhưng thực tế thì bạn nấu bí càng lâu nước càng chua. Vì vậy, bí đao nấu nước nên căng chỉnh trong thời gian vừa phải.

    Khi bạn đã nấu đủ 20 phút thì tắt bếp rồi dùng rây lọc bỏ tất cả phần xác của nguyên liệu. Nếu bạn muốn uống nóng thì có thể dùng ngay, còn nếu bạn muốn dùng dần thì để nguội, rót vào những chai đựng rồi cho vào tủ lạnh.

    Để nấu trà bí đao hạt chia bạn chuẩn bị các nguyên liệu sau:

    Để nấu trà bí đao hạt chia trước hết bạn cho 2 lít nước vào nồi lớn nấu chung với đường phèn. Sau khi thấy đường phèn đã tan hết bạn cho phần bí đao, la hán quả, lá dứa và râu ngô vào. Chỉnh lửa nhỏ và nấu hỗn hợp này từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ.

    Trong lúc đợi hỗn hợp trên bạn hãy ngâm hạt chia trong nước uống khoảng 1 tiếng. Sau khoảng thời gian nấu trên khi mở nắp bạn sẽ thấy hỗn hợp trên có màu nâu đen.

    Sau khi nấu xong bạn hãy lọc bỏ phần bã của bí đao và quả la hán đi. Để nguội hỗn hợp trên và cho vào tủ lạnh, khi bạn sử dụng hãy rót ra ly và cho vào một ít hạt chia đã ngâm trước.

    Để nấu trà bí đao la hán quả, bạn cần có các nguyên liệu sau

    Đổ nước vào nồi đun cho tan đường phèn. Sau khi đường chảy hết cho bí đao, la hán quả, thục địa vào trước. Đun 5 phút thì cho các nguyên liệu còn lại vào. Đun thêm khoảng 20-30 phút là được.

    Gạt bỏ phần bã, muốn để lâu nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Bạn có thể cho thêm 8-10 quả táo đỏ nếu thích.

    Trà bí đao là một trong những sự kết hợp hài hòa giữa bí đao và các thảo dược thiên nhiên. Loại thức uống này rất được ưa chuộng ở nhiều nước Châu Á như Trung Quốc, Việt Nam và Đài Loan. Từ lâu loại trà này có tác dụng giải nhiệt và giảm cân rất hiệu quả.

    Bí đao hay còn được gọi là bí xanh, bí dài, bí đá có tên khoa học là Benincasa hispida, thuộc họ nhà bầu. Vì loài cây này thuộc họ nhà bầu nên quả của cây tương đồng như quả bầu.

    Khi loại quả này chín, quả sẽ tiết ra một lớp sáp bao phủ xung quanh giúp bảo quản loại quả này trong thời gian dài. Nhờ đặc tính này mà ở một số nước có mùa đông lạnh giá người ta thường trữ loại thực phẩm này.

    Việc sử dụng trà bí đao mỗi ngày giúp cơ thể bổ sung các vitamin thuộc nhóm C, B1, B16 và một số các khoáng chất khác là tiền đề cơ bản giúp tim khỏe mạnh và ngăn ngừa một số bệnh về tim mạch.

    Trong quả bí đao chứa nhiều các hoạt chất acid béo, đặc biệt là hai hoạt chất linoleic và oleic acid có tác dụng dưỡng da rất tốt. Hoạt chất linoleic là thành phần chính giúp cơ thể sản sinh ra ceramide.

    Ceramide là thành phần chính tạo nên lớp màng dưỡng ẩm giúp da luôn đảm bảo về độ ẩm cũng như chống lại các tác nhân có hại cho da từ môi trường. Khi không có tấm màng này da của bạn sẽ đễ khô và nổi mụn.

    Vì cơ thể của chúng ta không thể sản sinh ra hoạt chất linoleic nên bạn cần phải bổ sung hoạt chất này qua thức ăn. Còn hoạt chất oleic acid là một phần của dầu nhờn nên nó không quan trọng lắm vì cơ thể của chúng ta có thể tự tạo ra hoạt chất này.

    Các loại chiết xuất từ các cây thảo mộc luôn có tác dụng thải độc rất tốt cho thận và gan. Đối với cơ thể chúng ta, thận và gan là những bộ phận rất quan trọng, chúng đảm nhiệm quá trình loại trừ các độc tố của cơ thể.

    Trong trà bí đao chữa nhiều thành phần chống oxy hóa và giúp lợi tiểu, ngoài ra các hoạt chất này còn giúp đẩy nhanh quá trình đào thải các độc tố.

    Thành phần chủ yếu của bí đao là nước và các chất khoáng. Vì vậy, khi sử dụng nước bí đao thường xuyên sẽ giúp bạn có cảm giác muốn đi tiểu. Người bị nóng trong, viêm đường tiết niệu gây bí tiểu, tiểu đau rát nên uống nước bí đao thường xuyên sẽ rất có lợi cho tình trạng bệnh.

    Đây là công dụng của trà bí đao được nhiều người biết nhất. Theo Đông y, bí đao có tính lạnh nên các chiết xuất của loại quả này rất thích hợp cho việc sử dụng trong những ngày nóng bức của ngày hè.

    Theo một nghiên cứu, các chiết xuất từ quả bí đao có tác dụng ngăn ngừa loét dạ dày và ta tràng. Do quá trình ức chế sản sinh dịch vị quá mức ở đường ruột. Qua quá trình ức chế trên giúp các vết loét mau lành.

    Khi bạn thêm vị thuốc thục địa vào cách nấu trà bí đao thông thường sẽ giúp tăng cường các chất dinh dưỡng cho cơ thể. Đồng thời vị thuốc này còn giúp cơ thể tăng cường hệ miễn địch và bồi bổ gan, thận. Tuy nhiên bạn không nên cho quá nhiều thục địa vào nấu nước bí đao vì sẽ làm nước bí đao bị đắng.

    Nước bí đao mới nấu xong dùng ngay sẽ rất ngon, nhưng mỗi lần nấu xong thì bạn sẽ không dùng hết trong ngày được. Vì vậy, nếu muốn bảo quản loại thức uống này thì việc rót vào chai và cho vào tủ lạnh là phương án tốt nhất. Trà bí đao khi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh có thể bảo quản trong 3 ngày.

    Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán các nguyên liệu nấu trà bí đao nhưng không ai biết nguồn gốc các nguyên liệu này ở đâu và không biết được các nguyên liệu này có chứa tạp chất hay không.

    Để tránh tình trạng tiền mất tật mang khi mua phải các loại thảo dược kém chất lượng và không rõ nguồn gốc, chúng tôi xin bật mí và giới thiệu cho bạn nhà thuốc y học cổ truyền An Quốc Thái.

    An Quốc Thái là địa chỉ có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các loại thảo dược. Bằng cái tâm của một người thầy thuốc, chúng tôi luôn nói không với nguồn hàng có chứa chất bảo quản hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

    Tại An Quốc Thái, có bán đầy đủ các nguyên liệu nấu trà bí đao như: la hán quả, rễ cỏ tranh, mã đề, thục địa, hạt chia, táo đỏ,… với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo.

    Nếu bạn có nhu cầu mua các nguyên liệu nấu trà bí đao thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới dây.

    --- Bài cũ hơn ---

  • Cách Làm Nước Bí Đao Thanh Mát Thanh Nhiệt Cho Mùa Tết
  • Cách Làm Nước Ép Bí Đao Giảm Cân
  • Cách Nấu Nước Bí Đao Với Gừng Giảm Cân
  • Cách Làm Nước Ép Bí Đao Giảm Cân Hiệu Quả Và An Toàn
  • Cách Làm Thạch Sương Sâm Mát Lạnh Cho Ngày Hè Nóng Bức
  • Web hay