Top #10 ❤️ Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Với Dừa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Abbankevents.com

Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Nước Cốt Dừa

2 Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Tiết Kiệm Thời Gian Nhất Lại Dễ Thành Công

Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Thơm Ngon Tại Nhà

Cách Nấu Xôi Gấc Bằng Nồi Cơm Điện Ngon Nhất

Cách Nấu Xôi Đậu Xanh Cà Với Dừa Cực Ngon Bằng Nồi Cơm Điện

Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Bằng Nồi Cơm Điện

Xôi đậu xanh là món ăn ai cũng quen và cách nấu xôi đậu xanh nước cốt dừa thì rất dễ. Khi kết hợp xôi với nước cốt dừa lại càng thơm ngon. Những hạt nếp dẻo thơm, quyện cùng đậu xanh dẻo ngọt và nước cốt dừa đậm đà khiến ai cũng phải trầm trồ.

Bài viết này Nồi Phở Sài Gòn sẽ hướng dẫn các bạn cách nấu xôi đậu xanh nước cốt dừa mà không cần dùng đến chõ hấp. Thay vào đó là nồi cơm điện – một dụng cụ nhà bếp phổ biến trong mọi gia đình. Với cách này, bạn có thể vào bếp nấu xôi bất cứ lúc nào: khi gia đình có việc (lễ, tiệc), nấu xôi cho bữa sáng gia đình, mang xôi khi đi tàu xe. . . Đảm bảo thơm ngon, chất lượng không thua kém gì nhà hàng.

Bạn có thể nấu gạo nếp bằng nồi cơm điện thay vì dùng xửng hấp cầu kỳ. Hoặc nếu nấu phục vụ số lượng lớn, bạn có thể tham khảo các loại Nồi nấu xôi inox bằng điện đầy đủ kích cỡ của Nồi Phở Sài Gòn.

Hướng dẫn cách nấu xôi đậu xanh nước cốt dừa

Chuẩn bị nguyên liệu

Gạo nếp: 1, 5 chén, bạn chọn loại gạo nếp ngon, hạt mẩy, gạo mới càng đều càng tốt. Nếu gia đình đông người thì mua nếp hơn.

Đậu xanh: 1/2 chén, mua đậu xanh sạch vỏ, hạt đậu đều, không lẫn tạp chất hoặc hạt hư.

Nước cốt dừa: 1/3 chén, bạn có thể mua nước cốt dừa đóng hộp trong siêu thị hoặc mua dừa tươi.

Muối trắng: ½ thìa.

Đường: 2 thìa

Các bước thực hiện của cách nấu xôi đậu xanh

Kiểm tra gạo và đậu xanh một lần nữa để loại bỏ tạp chất và hạt hư, cho vào thau rồi ngâm bằng nước ấm. Ngâm gạo và đậu khoảng 4-5 tiếng hoặc qua đêm, sau đó vớt ra, rửa nhẹ, xả sạch với nước, để ráo nước. Bước ngâm này sẽ giúp cho gạo nếp mềm và đậu xanh nhanh chín. Bạn có thể ngâm gạo và đậu xanh riêng.

Bước 1. Ngâm gạo nếp và đậu xanh trước khi nấu xôi.

Cho hỗn hợp nếp đậu vào nồi cơm điện, sau đó đổ nước cốt dừa vào, bạn nên phủ một lượng nước cốt dừa vừa đủ lên mặt gạo, nếu thấy khô có thể thêm một chút nước sôi. Thêm nước cốt dừa ở bước này sẽ giúp nếp có vị bùi, hạt nếp có độ bóng rất hấp dẫn. Các bạn lưu ý để cách nấu xôi đậu xanh ngon không nên cho quá nhiều nước và nước cốt dừa vì như vậy xôi sẽ bị nhão và không ngon. Vo gạo như bình thường, sau khi nấu khoảng 5 phút thì bắt đầu sôi, dùng đũa khuấy đều để gạo chín đều. Đậy vung lại cho gạo nấu chín, khi nồi chuyển sang trạng thái “warm” khoảng 15-20 phút thì mở vung và đảo đều gạo nếp một lần nữa. Sau khi gạo nếp chín cần xới ra ngay, nếu để trong nồi đậy kín nắp, gạo nếp sẽ bị hấp hơi và thành xôi nhão nát. Bạn xới xôi ra đĩa hoặc dùng khuôn để tạo hình cho đẹp mắt.

Bước 2. Thêm gia vị vào hỗn hợp gạo và đậu để gạo nếp dẻo.

Gạo nếp nấu nước cốt dừa sau khi nấu chín có hình thức và mùi vị rất hấp dẫn. Xôi có màu vàng óng nổi bật của đậu xanh, khi ăn thấy hạt gạo dẻo, thơm, béo ngậy, có vị nước cốt dừa, thêm vào đó vị đậu xanh rất ngon. Vì gạo nếp đã được ướp gia vị trước khi nấu nên vị vừa ăn, không cần thêm mắm. Xôi đậu xanh cũng ngon, ăn kèm với giò lụa, lạp xưởng, chà bông, lạp xưởng… càng hấp dẫn. Bạn có thể làm ra ngay xôi đậu xanh chỉ trong vòng 35 hoặc 40 phút. Món xôi ngon lành vào buổi sáng hay đưa gia đình đi dã ngoại, thật đơn giản và tiện lợi phải không nào.

Bước 3. Nấu gạo nếp với đỗ xanh trong nồi cơm điện.

Bước 4. Lấy xôi ra đĩa để thưởng thức.

Như các bạn đã biết, nấu xôi cần có một thành phần là chõ hấp hoặc nồi hấp, nhưng không phải nhà nào cũng có nên mỗi khi muốn ăn xôi đỗ xanh bạn phải mua ở ngoài rất bất tiện.

3 Cách Làm Xôi Gà Ngon Mê Ly Cho Thực Đơn Bữa Sáng

Hướng Dẫn Cách Nấu Xôi Vò Dẻo Mà Tơi

Bí Quyết Luộc Gà, Nấu Xôi Thơm Mềm, Đẹp Mắt Cúng Rằm Tháng Bảy

Cách Làm Gà Không Lối Thoát Gà Bó Xôi Ngon Như Nhà Hàng

Thuyết Minh Về Món Xôi Gấc

Cách Nấu Xôi Bắp Bào Với Nước Cốt Dừa Đậu Xanh Thơm Ngon

Nấu Xôi Lạp Xưởng Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Nấu Tổ Yến Chưng Đường Phèn Tại Nhà Thơm Ngon

Các Cách Chế Biến Yến Mạch Ngon, Dinh Dưỡng, Dễ Ăn

Cách Nấu Bò Kho Ăn Kèm Với Bánh Mì

Cách Nấu Bò Kho Mềm Thơm Ngon, Đậm Đà Đơn Giản Dể Nấu

1. Hướng dẫn nấu xôi bắp bào nước cốt dừa dẻo ngon đơn giản tại nhà

1.1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Để nấu xôi bắp bào với nước cốt dừa đúng theo cách truyền thống, bạn cần chuẩn bị các thành phần nguyên liệu như sau:

500 gram gạo nếp

100 gram đậu xanh (đã tách vỏ)

50 gram hạt mè (vừng)

100 gram hành tím

150 ml nước ấm

Cơm dừa nạo

2 trái bắp nếp

Gia vị: muối, đường

Đậu phộng rang

Lá dứa

1.2. Cách nấu xôi bắp bào đậu xanh nước cốt dừa thơm ngon

1.2.1. Sơ chế bắp, đậu xanh và các nguyên liệu nấu xôi

Gạo nếp khi mua về có thể vo một lần nước để sạch các bụi bẩn. Sau đó cho vào thau ngâm khoảng vài tiếng trước khi nấu. Đối với nước lạnh thời gian ngâm có thể lâu hơn từ 7 – 8 tiếng, còn ngâm trong nước ấm chỉ cần mất khoảng 5-6 tiếng. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian chế biến bạn có thể ngâm gạo nếp vào đêm hôm trước và nấu vào sáng hôm sau. Nhưng không nên ngâm quá lâu vì khiến nếp bị mất đi độ dẻo và bị chua. Sau khi ngâm xong thì vo sạch lại một lần nữa, trộn với chút muối và để ráo nước. Đậu xanh cũng cho vào thau, đổ nước ngập mặt, ngâm khoảng 3 – 4 tiếng trong nước ấm. Tiếp theo vớt đậu ra, rửa thật sạch rồi để ráo.

Bắp nếp lột vỏ, nhặt sạch râu, rửa lại với nước sạch rồi bào thành hạt đều.

1.2.2. Cách nấu đậu xanh bào làm xôi bắp dẻo nước cốt dừa

Đậu xanh cũng là một nguyên liệu quan trọng để làm nên vị ngon và hấp dẫn của món xôi bắp bào nước cốt dừa, nên khi nấu bạn cần chú ý đến độ nước để đậu không bị nhão, không chín đều hoặc bị khô. Bạn cho đậu vào nồi, cho nước ngập hết phần đậu cùng với một ít muối rồi đem lên bếp, bật lửa vừa để đậu chín dần.

1.2.3. Cách nấu xôi bắp dẻo với nước cốt dừa béo thơm

Cho phần cơm dừa nạo vào bát với 150 ml nước ấm. Rồi sau đó, dùng muỗng khuấy đều để dừa ra nước cốt. Cho phần cái dừa vào một lớp vải mỏng rồi vắt lấy nước, thêm một chút đường giúp nước cốt béo ngọt hơn.

Phần gạo nếp sau khi đã ngâm và sơ chế sạch cho vào một cái bát to trộn chung với phần bắp bào rồi mang đi hấp. Bạn cũng có thể lót một lớp lá dứa bên dưới để xôi bắp có vị thơm đặc trưng, giúp món ăn càng trở nên hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng nồi cơm điện hoặc nồi hấp đều được. Nhưng cần chú ý đến độ lửa và nước cốt dừa vào để xôi có vị béo đặc trưng, chuẩn vị.

1.2.4. Thưởng thức món xôi bắp bào đậu xanh nấu với nước cốt dừa

Khi xôi chín, bạn cho xôi ra đĩa. Để thưởng thức ngon nhất, bạn rắc thêm một lớp đậu xanh đã tán nhuyễn lên mặt cùng một chút hành phi thơm giòn và đậu phộng. Một đĩa xôi nghi ngút khói pha lẫn hương thơm của dứa, màu vàng của đậu trong cái trăng trắng của xôi như hội tụ đủ sắc hương, khiến ai trông thấy cũng khó mà kiềm lòng.

2. Cách nấu xôi bắp nhão nước cốt dừa kiểu truyền thống

2.1. Nguyên liệu

Với những ai không thích ăn đậu xanh, thì bạn có thể thưởng thức xôi bắp bào nước cốt dừa truyền thống với các nguyên liệu đơn giản hơn như sau:

1 kg gạo nếp loại ngon và 1 thìa cà phê muối ăn

300 gram cơm dừa nạo nhuyễn

1/4 thìa cà phê muối ăn

4 trái bắp Mỹ (hoặc bắp nếp) đã rửa sạch, để ráo

20 gram lá dứa sạch

1 thìa cà phê hành tím phi sẵn, muối mè (có thể thêm ít đậu phộng rang nếu thích)

Xửng hấp

Lưu ý: Nếu dùng bắp Mỹ, bạn cần rửa sạch và luộc qua nước để hạt bắp mềm. Sau đó, trộn bắp với nếp để nấu xôi. Bạn còn có thể dùng dừa sợi để trộn với xôi thay cho nước cốt dừa nếu muốn tiết kiệm thời gian. Như vậy mới giúp món ăn trở nên đặc biệt hơn.

2.2. Cách nấu xôi bắp nhão với nước cốt dừa đơn giản

Vo sạch gạo nếp, rồi cho vào thau nước sạch ngâm muối ít nhất 6 tiếng. Sau khi ngâm, vớt gạo ra rổ, đợi ráo nước.

Tách hạt bắp Mỹ, đem bào nhỏ.

Cơm dừa ngâm với khoảng 1 chén nước ấm, rồi lọc lấy nước cốt.

Trộn bắp bào với nếp trong tô sạch, rồi rải đều vào xửng. Thêm lá dứa lên trên, đậy nắp xửng lại, hấp khoảng 15 – 20 phút.

Trong lúc đó, bắc nồi khác lên bếp. Đổ nước cốt dừa đã lọc vào, thêm muối ăn vào khuấy đều, nấu lửa liu riu đến khi đặc quánh lại thì tắt bếp.

Sau khi hấp xôi lần 1, bạn đổ nước cốt dừa này vào nồi, xới đều cho hòa quyện với bắp, nếp, tiếp tục đậy nắp và hấp thêm 10 – 15 phút nữa.

3. Hướng dẫn cách nấu xôi bắp nước cốt dừa màu xanh hoa đậu biếc

3.1. Nguyên liệu

Gạo nếp cái hoa vàng: 2 lạng

Bắp nếp ngon: 1 trái đã rửa sạch và để cho ráo nước

Nước cốt dừa: 150 ml (điều chỉnh theo khẩu vị)

Cơm dừa nạo dạng sợi

Hoa đậu biếc phơi khô: 1 nắm

Ăn kèm: ít lạc rang giã nhỏ, hành phi, muối mè,…

Muối ăn: 1/4 thìa cà phê

Đường trắng (điều chỉnh theo khẩu vị)

4 thìa cà phê dầu thực vật

Dụng cụ: rây, tô, nồi, xửng hấp, muỗng để đồ xôi

3.2. Cách nấu xôi bắp nước cốt dừa hoa đậu biếc

3.2.1. Cách lấy nước cốt màu hoa đậu biếc

Bắc nồi nhỏ lên bếp, châm 1 lít nước sạch vào. Thêm hoa đậu biếc vào nồi nước, bật bếp đun với lửa trung bình.

Nấu đến khi thấy hoa khô bung và nước chuyển sang màu xanh đẹp mắt thì tắt bếp. Quá trình nấu này mất khoảng 5 – 7 phút.

Lọc lấy nước cốt hoa đậu biếc, để qua một bên.

3.2.2. Cách nấu xôi bắp (không bào) nước cốt dừa hoa đậu biếc

Ngâm nước muối pha loãng với cốt hoa đậu biếc trong 6 giờ, vo sạch, để ráo

Trộn nếp cái hoa vàng với muối ăn cùng với 2 thìa dầu thực vật, rồi đổ vào xửng.

Bắp tách hạt để nguyên (hoặc bào ra nếu thích ăn xôi dẻo), cho vào xửng trộn đều với gạo nếp.

Xới xôi bắp ra một cái tô sạch, để bớt nóng. Rắc đường và đổ nước cốt dừa vào tô xôi, trộn đều lên và nêm nếm cho vừa miệng.

4. Bí quyết để có món xôi bắp xào nước cốt dừa ngon

4.1. Cách chọn nguyên liệu nấu xôi bắp bào dẻo ngon với nước cốt dừa

Dù là một món ăn đơn giản hay phức tạp thì việc lựa chọn nguyên liệu sẽ giúp món ăn trở nên thơm ngon phần nào trước khi chế biến. Bạn cần nhớ phải chọn những nguyên liệu tươi, tự nhiên, hạn chế dùng phẩm màu có lợi cho sức khoẻ và mang đến hương vị thuần tuý nhất.

Đặc biệt khi mua gạo nếp bạn nên chọn những loại nếp đều màu, căng bóng và trắng đục. Hạt không bị nát, không có dấu hiệu đổ lông và mùn. Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng của nếp bằng cách nhai thử xem nếp có vị ngọt tự nhiên, không lẫn vị lạ hay không.

Về phần bắp, bạn nên chọn những trái có lớp vỏ xanh, ôm chăt lấy hạt không bị khô cứng, phần râu vẫn có độ mềm mượt nhất định. Cuốn bắp tươi, không có hiện tượng thâm đen. Bên trong hạt đều, thẳng tắp và bóng. Đừng chọn những trái quá to vì thường là trái già, chỉ cần những trái thon, dài, vừa phải là được.

4.2. Mẹo nhỏ khi chế biến xôi bắp nước cốt dừa

Đậu xanh bóc vỏ thường có những hạt còn nguyên, bạn có thể làm chúng vỡ đôi tước khi chế biến để tiết kiệm thời gian làm chín nhanh hơn. Để giúp đậu có vị bùi và ngọt, ngoài thêm chút muối, bạn cũng có thể thêm một chút đường. Nhưng không nên thêm quá nhiều muối, vì nó không giúp món xôi đậm đà hơn, mà dễ mất đi vị ngon hơn.

Hạt mè lúc rang nên đảo đều tay và nhanh, để mè không bị cháy hoặc mất đi hương vị vốn có.

Phần lá dứa khi xôi vừa chín tới thì lấy ra khỏi nồi. Bạn cũng có thể vắt lấy nước cốt để trộn đều với xôi tạo màu sắc hấp dẫn hơn.

Học Ngay Cách Nấu Xôi Gà Xé, Nấm Hương Bằng Nồi Cơm Điện Siêu Ngon

Cách Nấu Xôi Gấc Dẻo Thơm Bằng Nồi Cơm Điện

Thơm Ngon Với Cách Nấu Xôi Vò Hạt Sen, Lá Dứa, Nước Dừa

Bí Quyết Cách Nấu Xôi Vò Đậu Xanh Hạt Sen Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Nấu Món Xôi Nếp Than Ngon Với Nước Cốt Dừa

Cách Nấu Xôi Lá Cẩm Đậu Xanh Ngon Nước Cốt Dừa

Cách Nấu Xôi Lá Cẩm Khoai Môn Thơn Ngon

Cách Nấu Xôi Mặn Thập Cẩm Thơm Ngon Bằng Nồi Cơm Điện ~ Ẩm Thực Thông Thái

Xôi Dừa Thơm Dẻo Nấu Bằng Nồi Cơm Điện Đơn Giản Tại Nhà

3 Cách Nấu Xôi Dừa Thơm Ngon Không Khó Ngay Tại Nhà ~ Ẩm Thực Thông Thái

Cách Làm Xôi Hoa Đậu Hàn Quốc 🎀 Chuẩn Nhất 2022

Rate this post

1 mớ lá cẩm (khoảng 10 ngàn)

500g gạo nếp sáp

200g đậu xanh cà vỏ

300g dừa nạo

100g dừa nạo sợi

Phần muối mè Đậu phộng rang

Mè rang

Cách nấu xôi lá cẩm

Lá cẩm rửa sạch, cắt nhỏ như nấu canh. Bỏ vô nồi đổ lượng nước bằng 1/2 lượng lá cẩm. Nấu lá cẩm sôi trong 15 phút cho ra nước màu tím đỏ.

Vo sạch đậu xanh rồi ngâm nước tối thiểu 2 giờ.

Nếp vo sạch. Chọn loại nếp ngon thường nấu xôi như nếp sáp, nếp bắc, nếp Thái,…

Ngâm nếp với nước lá cẩm màu tím trong tối thiểu 5 giờ. Tốt nhất là ngâm qua đêm

Trộn vô 500g nếp 1/4 muỗng ăn cơm muối ăn

Đổ xôi vô xửng hấp trong khoảng 20 phút

Vắt nước cốt dừa từ khoảng 200g dừa nạo được 100ml.

Phần dừa nạo còn lại vắt nước đổ vừa đúng ngập mặt đậu xanh. Nấu lửa vừa, đậy nắp cho đậu nhanh mềm. Thỉnh thoảng xới cho đậu không bị cháy.

Khi đậu xanh vừa cạn nước thì mở nắp nồi, dùng muỗng đánh đều. Nêm 1 muỗng cà phê muối và 2 muỗng canh đường vô đậu xanh.

Pha 2 muỗng đường vô nước cốt dừa. 2 muỗng canh đường vô dừa nạo sợi.

Khi xôi chín mở nắp nồi, rưới nước cốt dừa vô xôi và trộn đều cho nước cốt dừa thấm. Bỏ phần dừa nạo vô hấp.

Hấp thêm khoảng 15 phút nữa cho xôi thấm nước cốt dừa ngon

Pha muối mè: 3 muỗng canh đậu phộng rang + 3 muỗng canh mè rang rồi giã dập nhỏ. Trộn hỗn hợp đậu phộng và mè với 3 muỗng đường cát trắng và 1 muỗng cà phê muối ăn.

Bày xôi ra dĩa ăn với đậu xanh đánh và muối mè.

Yêu cầu món ăn

Xôi có màu tím đỏ đẹp. Không quá đậm, không quá lợt.

Nêm muối, đường vừa ăn.

Đậu xanh mềm, béo, không nhão.

Lưu ý khi thực hiện

Nấu nước lá cẩm không quá loãng. Nếu đặc quá có thể pha thêm nước cho loãng màu vừa đẹp

Canh lửa khi nấu đậu xanh. Trong lúc nấu thường xuyên thăm chừng, xới không để đậu bị cháy. Lượng nước nấu đậu xanh vừa bằng mặt đậu, khi nước cạn thì đậu vừa mềm.

Cách Nấu Xôi Lá Cẩm Đậu Xanh Cốt Dừa Thơm Ngon

Trang Hướng Dẫn Nấu Ăn Ngon Tại Nhà.

Hướng Dẫn Nấu Xôi Lá Dứa Ngon Bằng Nồi Cơm Điện

Nấu Xôi Lá Dứa Bằng Nồi Cơm Điện

Cách Nấu Xôi Khúc Nhân Trứng Muối Độc Lạ

Cách Nấu Chè Đậu Xanh Với Nước Cốt Dừa

Cách Nấu Chè Đậu Xanh Thơm Ngon, Mát Nhất Cho Trẻ Trong Mùa Hè.

Cách Nấu Chè Đậu Xanh Đánh Và Chè Đậu Xanh Nguyên Hạt Ngon Miễn Chê

Cách Nấu Chè Đậu Xanh Và Bột Sắn Dây Cực Mát, Hết Nóng Trong Người

Cách Làm Chè Trôi Nước Nhân Mặn Cực Lạ Miệng

Cách Nấu Chè Trôi Nước Đơn Giản Vừa Ngọt Thơm Thanh Vừa Bắt Mắt

Chuẩn bị nguyên liệu để nấu chè đậu xanh:

Đỗ xanh: 100 g ( Các mẹ nên mua loại không vỏ, bạn ngâm qua với nước từ 3 đến 4 tiếng cho sạch và đậu mềm rồi để ráo nước.)

Nước cốt dừa ( Cách làm nước cốt dừa đơn giản tại nhà cho các mẹ: Nếu bạn không có sẵn nước cốt dừa thì bạn có thể mua dừa nạo (hoặc lấy miếng thịt dừa cho vào máy xay sinh tố) về vắt ra lấy phần nước cốt, sau đó ta cho nước vào đun cùng nước cốt với tỉ lệ 1:1. Trong khi đun thì bạn cho thêm 1 ít muối và 1 ít đường vào, đun đến khi sôi thì tắt bếp rồi để nguội là được.)

Thạch sương sáo trắng: 1 gói, Đường thốt nốt, Đường trắng, Đậu phộng rang, Bột ngô, Sữa đặc: 2 hộp nhỏ

Cách nấu chè đậu xanh với nước cốt dừa:

Bước 4: Khi bột rau câu tan hoàn toàn đổ ra bát để nguội cho thạch đông lại, cắt hạt lựu rồi để vào ngăn mát tủ lạnh. Cách nấu chè bí đỏ ngon mát

Bước 5: Đậu phộng xát bỏ vỏ (có thể giã dối nếu thích).

Bước 6: Với phần nước cốt dừa: cho ½ bát nước lọc nhỏ cùng nước cốt dừa và 3 thìa bột ngô, 2 thìa đường cát.Đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp sền sệt, tắt bếp để nguội.

Lưu ý để món chè đậu xanh được ngon nhất: Trong cách nấu chè đậu xanh đánh ngon, bạn chỉ cần ngâm đậu xanh cà vỏ trong nước lạnh chừng 1-3 tiếng thì vo sạch đậu xanh cho vào nấu sôi lửa vừa với 1 lít nước cho đến khi đậu xanh chín mềm. Dừa khô nạo ngâm trong 500 ml nước nóng khoảng 20 phút thì vắt ráo nước cốt dừa cho vào nồi nhỏ. Sau khi nấu chín đậu xanh thì cho đậu xanh vào cối xay sinh tố cùng 100 ml nước cốt dừa xay nhuyễn mịn. Cho hỗn hợp đậu xanh nước dừa vào nồi nước cốt dừa, đun sôi cho hơi cạn nước thì nêm nếm lượng đường tùy khẩu vị của bạn.

Cách Làm Chè Đậu Xanh Nha Đam Phổ Tai Thanh Mát, Giải Nhiệt Cơ Thể

Cách Nấu Chè Hạt Sen Tươi Với Đậu Xanh Thanh Mát

Cách Nấu Chè Đậu Xanh Bột Báng

Cách Nấu Chè Bí Đỏ Đậu Xanh Gạo Nếp

Cách Nấu Chè Đậu Xanh Đánh Nhanh

🌟 Home
🌟 Top