Top 19 # Cách Nấu Yopokki Hộp / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Abbankevents.com

Cách Nấu Cá Hồi Đóng Hộp Tại Nhà? Cá Hồi Đóng Hộp. Cách Chọn Đúng / 2023

Cá hồi hồng đóng hộp là một sản phẩm bán thành phẩm tuyệt vời có thể được sử dụng để chuẩn bị nhiều món ăn cho cả bàn ăn hàng ngày và lễ hội. Lợi ích của sản phẩm này được bù đắp nhiều hơn bởi tác hại mà đồ hộp gây ra. Rốt cuộc, ngay cả trong lon sắt, axit béo không bão hòa đa được lưu trữ, cần thiết để duy trì sức khỏe và vẻ đẹp của cơ thể con người. Ngoài ra, hàm lượng calo của cá rất thấp, cho phép sử dụng bộ phận nội tạng làm cơ sở cho món salad, thịt viên và các món ăn nhẹ khác. Sử dụng các công thức đơn giản có chứa cá hồi hồng đóng hộp, bạn có thể tạo ra những kiệt tác ẩm thực thực sự.

Cá hồi hồng đóng hộp Mimosa

Đối với nhiều người, bảo tồn có hại hơn là tốt. Tuyên bố này không thể được quy cho cá hồi hồng đóng hộp, cụ thể là món salad Mimosa, kết hợp rất nhiều hương vị khác nhau. Hãy thử nấu một món ăn như vậy, hóa ra là mềm và rất ngon.

Thành phần Quá trình chuẩn bị món salad ngon “Mimosa”:

Đầu tiên luộc khoai tây với cà rốt.

Trứng gà luộc chín. Để màu của lòng đỏ có màu vàng sáng, không nấu trứng quá 10 phút. sau khi nước sôi.

Thực phẩm luộc để nguội đến nhiệt độ phòng.

Gọt vỏ khoai tây và cà rốt, sau đó xay với một vắt thô. Một trong những lựa chọn để chuẩn bị rau cho món salad này là cắt thành những miếng nhỏ. Đó là giá trị lựa chọn phương pháp mài sản phẩm mà bạn thích nhất.

Nhẹ nhàng bóc vỏ trứng gà, sau đó tách protein ra khỏi lòng đỏ. Protein có thể được nghiền ngay lập tức, lòng đỏ nên được đặt sang một bên và cắt nhỏ ngay trước khi phục vụ.

Bây giờ bạn cần phải cắt hành tây. Để thoát khỏi vị đắng quá mức, đổ hành tây xắt nhỏ với nước sôi.

Để ráo nước ép từ cá hồi hồng và ngay lập tức cho cá vào đĩa. Không nên lưu trữ nội tạng trong lon thiếc, vì các hợp chất độc hại được giải phóng trong quá trình oxy hóa gây hại cho cơ thể chúng ta.

Nghiền cá bằng nĩa.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu hình thành các lớp rau diếp.

Đầu tiên đặt khoai tây dưới đáy bát salad sâu, sau đó cá và hành tây. Tiếp theo, cà rốt, protein và lòng đỏ nghiền nát được đặt ra. Tất cả các lớp ngoại trừ lớp cuối cùng nên được bôi trơn bằng mayonnaise.

Để xà lách thành phẩm trong một giờ trong tủ lạnh để ngâm tẩm, sau đó trang trí với các loại thảo mộc tươi và phục vụ.

Hàm lượng calo của một món ăn như vậy chỉ là 183 Kcal trong 100 gram.

Lúa gạo

Ít người biết rằng thịt viên ngon bất thường có thể được làm từ gạo và thực phẩm đóng hộp. Bạn sẽ có được một món ăn tuyệt vời vội vàng, ở nhà dễ nấu hơn.

Thành phần Cách nấu bánh cá với cơm:

Ngâm gạo trước, rửa sạch, sau đó đun cho đến khi chín.

Mở thức ăn đóng hộp trong lon sắt, nhẹ nhàng lọc dầu và nghiền cá bằng nĩa cho đến khi nó sền sệt.

Chuyển cá băm nhỏ vào cơm luộc, thêm phô mai đã chế biến vào đây và trộn mọi thứ thật kỹ.

Tách cá băm ra hai bên bát.

Đổ bánh quy vào tô sâu. Hình thành những miếng thịt băm nhỏ từ cá băm nhỏ, cuộn chúng trong vụn bánh mì.

Cho tất cả mọi thứ vào chảo với dầu hướng dương ấm.

Chiên các miếng chả để có màu nâu vàng ngon ở cả hai mặt. Điều này sẽ mất khoảng 10 phút.

Chuyển cốt lết từ chảo vào đĩa và phục vụ ngay lập tức.

Trong sốt cà chua, một món ăn như vậy sẽ tiết lộ tất cả hương vị của nó, mặc dù ngay cả khi không có nó, thịt viên cũng không kém phần ngon miệng.

Bánh bao

Một món ăn như vậy đối với hầu hết các bà nội trợ sẽ là một ơn trời, bởi vì nó được nấu chín nhanh chóng, và hương vị khác thường, tươi sáng. Người thân sẽ đánh giá cao bánh bao phục vụ trên bàn với một cách điền bất thường.

Thành phần cho bột: Thành phần để làm đầy:

480 gram cá hồi hồng trong lon sắt;

một ít nước;

1 củ hành tây;

40 gram bơ.

Quy trình làm bánh bao với nhân cá:

Nấu bánh bao trong 5-6 phút. Ăn với sốt cà chua hoặc kem.

Soong với cá và gạo

Cá hồi hồng tự nhiên trong dầu là một bảo quản phổ quát, bởi vì bạn có thể làm một món thịt hầm tuyệt vời cho bữa tối từ những con cá như vậy. Bảo quản cá cho phép bạn bảo tồn tất cả các đặc tính có lợi của nó, đó là lý do tại sao một món thịt hầm như vậy có thể được phục vụ không chỉ cho người lớn, mà còn cho trẻ em.

Thành phần

150 gram gạo;

1 lon cá hồi hồng trong dầu;

150 gram phô mai cứng;

10 gram hạt mù tạt;

50 gram kem phô mai;

sốt cà chua và sốt mayonnaise ít béo – theo khẩu vị của riêng bạn;

dầu thực vật;

tiêu xay, khô và muối.

Cách nấu cá và cơm hầm:

Rửa gạo, nấu cho đến khi mềm với việc thêm khô dâu. Trong quá trình nấu cơm, bạn có thể nướng phô mai kem trên một vắt mịn.

Dùng nĩa, xay nhuyễn cá hồi hồng. Thêm kem phô mai và lượng mù tạt cần thiết cho cá.

Trộn tất cả mọi thứ kỹ lưỡng, thêm một ít hạt tiêu đen xay.

Khi gạo đã chín hoàn toàn, rửa sạch.

Bôi trơn đĩa nướng bằng dầu thực vật, và sau đó phân phối đều gạo trong đó.

Tiếp theo, đặt hỗn hợp cá, phô mai kem và hạt mù tạt.

Đổ tất cả mọi thứ với mayonnaise, cũng như sốt cà chua, rắc phô mai cứng xắt nhỏ.

Để hoàn thành, rắc phần trên của thịt hầm với hạt tiêu xay.

Đặt soong trong lò nung nóng sẵn ở 175 ° C. Bạn cần nấu món ăn trước khi phô mai tan chảy.

Để ngăn món ăn rơi vãi trên đĩa, cần phải làm lạnh soong đến nhiệt độ phòng.

Salad nấm

Cá hồi hồng đóng hộp có thể được sử dụng không chỉ cho việc chuẩn bị món Mim Mimosa cổ điển, nó có hương vị tuyệt vời với món salad phồng với nấm. Một món ăn như vậy có thể bổ sung cho bàn lễ hội.

Thành phần Chuẩn bị salad phồng với nấm và cá hồi hồng đóng hộp:

Cắt hành tây thành khối, sau đó chiên cho đến khi vàng trong dầu thực vật.

Thêm nấm băm nhỏ vào hành tây, xào mọi thứ trong 7 phút.

Tách cá ra khỏi xương, xay nhuyễn bằng cách thêm dầu từ lon.

Gọt vỏ cà rốt, xay nhuyễn.

Tách lòng đỏ ra khỏi protein, chà xát mọi thứ riêng biệt.

Đầu tiên cho một lớp cá hồi hồng vào bát salad, chải với kem chua.

Lớp tiếp theo sẽ là nấm với hành tây, áo với sốt mayonnaise.

Tiếp theo là một lớp protein và kem chua.

Vì lớp cuối cùng sẽ có cà rốt phủ mayonnaise.

Trang trí trên cùng của món salad với vụn lòng đỏ và các loại thảo mộc tươi.

Gỏi cá “Đấu thầu” (video)

Các công thức được trình bày ở đây chứng minh rằng cá hồi hồng đóng hộp tự nhiên có thể được sử dụng để chuẩn bị nhiều món ăn nhẹ và các món ăn chính. Chuẩn bị những món ăn đơn giản và khác thường, gây bất ngờ cho những người thân yêu với những kiệt tác ẩm thực mỗi ngày.

Nhiều người thích cá hồi hồng chính xác vì hương vị và mùi thơm tuyệt vời của nó, điều này cũng áp dụng cho cá đóng hộp. Trên kệ của các cửa hàng và siêu thị, tất nhiên, bạn có thể đáp ứng các sản phẩm tốt. Nhưng thường có hàng giả hoặc chỉ là bản sao không đạt tiêu chuẩn. Do đó, nhiều người muốn học cách nấu cá đỏ tại nhà để có thể làm hài lòng tất cả các thành viên trong gia đình.

Mô tả và sử dụng sản phẩm

Bản thân cá hồi hồng là đại diện nhỏ nhất của gia đình cá hồi. Thịt của cô có màu hồng và thực tế không chứa chất béo. Bạn có thể mua cá như vậy ở dạng muối và đông lạnh. Bạn có thể mua bít tết, lưng và thậm chí toàn bộ thân thịt cũng như toàn bộ thân thịt trong các cửa hàng.

Loại cá này chứa nhiều vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Do đó, nó giúp điều chỉnh các quá trình tiêu hóa. Cá đỏ, trong số những thứ khác, có tác dụng tuyệt vời đối với hệ thống tim mạch, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các chất có hại khác nhau

Điều đáng chú ý là đây là một sản phẩm có lượng calo tương đối thấp, có thể được tiêu thụ ngay cả bởi những người theo dõi con số của họ hoặc chỉ đơn giản là theo chế độ ăn kiêng. Vì vậy, trong 100 gram cá hồi hồng có khoảng 139 kilocalories.

Tất nhiên, giống như bất kỳ sản phẩm nào, một con cá như vậy có thể gây hại cho một người. Đặc biệt là nếu nó được chuẩn bị không đúng cách hoặc nếu ai đó bị dị ứng với nó. Thật không may, đây là một sự xuất hiện khá phổ biến.

Chọn và chuẩn bị cá

Để nấu cá hồi đóng hộp tại nhà, bạn không chỉ phải chọn đúng, mà còn phải chuẩn bị cá. Điều đầu tiên cần làm là xác định sản phẩm được mua để làm gì. Chỉ nên mua cá có đầu trong những trường hợp đó nếu nó được lên kế hoạch nấu súp cá hoặc súp cá. Trong tất cả các trường hợp khác, tốt hơn là chỉ mua thân thịt để không tốn thêm tiền và thời gian cho việc tháo đầu. Lựa chọn tốt nhất sẽ là một con cá đã được cắt thành bít tết hoặc thậm chí là phi lê.

Khi mua, bạn cần chú ý đến màu sắc của cá hồi hồng. Bụng phải có tông màu hồng. Nếu nó có màu vàng, thì điều này có nghĩa là cá bị hỏng. Ngoài ra, da phải rất chặt với phần thịt của thân thịt. Mặt khác, điều này sẽ chỉ ra rằng cá đã không được lưu trữ đúng cách và không nên mua. Khi bạn bấm vào thân thịt, nó sẽ ngay lập tức căn chỉnh. Nếu thịt lỏng, sau đó nó được đông lạnh.

Chuẩn bị cá hồi hồng mất một thời gian. Điều đầu tiên bạn cần làm sạch nó khỏi cân, nếu có. Sau đó, rửa kỹ cá dưới vòi nước chảy. Sau đó, bạn có thể thực hiện cắt thực tế của thân thịt. Trước tiên, bạn cần phải cắt nó và loại bỏ tất cả bên trong. Sau đó, bạn sẽ cần phải loại bỏ bộ phim, nếu không cá sẽ bị đắng trong khi nấu. Bạn cũng cần phải cắt bỏ vây và đuôi. Sau đó cắt thân thịt thành hai phần và thoát khỏi sườn núi. Phi lê cá hồi hồng phải được tách ra khỏi da. Điều này phải được thực hiện rất cẩn thận, bắt đầu từ đuôi.

Bí quyết làm cá hồi hồng đóng hộp

Nhiều người muốn chuẩn bị cá đóng hộp cho mùa đông để thưởng thức món ăn yêu thích của họ bất cứ lúc nào, ví dụ, vào các ngày lễ năm mới. Để đối phó chính xác với nhiệm vụ này, bạn có thể chọn các công thức đơn giản nhất.

Cá hồi hồng đóng hộp trong sốt cà chua

Cá được chế biến theo cách này có hương vị tự nhiên rõ rệt.

Các thành phần cần thiết:

60 g bột cà chua;

200 ml nước tinh khiết;

1 kg cá hồi hồng;

một nhúm muối;

một ít tiêu xay;

một ít hạt tiêu đen;

vài lá nguyệt quế;

200 g dầu hướng dương;

3 củ hành vừa;

20 ml giấm.

Để cho kết quả làm hài lòng, nó đáng để bám vào các khuyến nghị từng bước.

Sau đó, thực phẩm đóng hộp nên được chuyển vào lọ khử trùng, và khi chúng đã nguội, đặt vào nơi lạnh.

Thực phẩm đóng hộp tự chế trong dầu hướng dương

Trong món ăn này, dầu thực vật thuận lợi cho hương vị của cá, vì vậy thực phẩm đóng hộp được tiêu thụ rất nhanh.

Các thành phần đúng:

1 con cá hồi hồng ruột lớn;

4 lá nguyệt quế;

30 g hạt tiêu;

200 ml dầu hướng dương.

Bạn cần nấu theo công thức sau.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị cá hồi hồng, nghĩa là gọt vỏ và cắt nó. Sau đó, phi lê nên được rửa sạch dưới vòi nước chảy. Sau đó, cắt thành các phần.

Tiếp theo, trong lọ đã chuẩn bị, bạn cần đặt cá, hạt tiêu và lá nguyệt quế. Tất cả phải được đổ đầy dầu hướng dương để nó không vượt quá một nửa lon.

Sau đó, thùng chứa với các nội dung nên được đặt trên vỉ lò và sau khi đun sôi chất lỏng, đun nhỏ lửa trong 5 – 7 giờ. Nhiệt độ không được cao hơn 90 độ.

Sau khi chuẩn bị cá, bạn cần cuộn các lọ có nắp đậy và đặt chúng ở nơi lạnh để bảo quản.

Cá hồi hồng trong nồi nấu chậm

Trong thế giới hiện đại, nấu ăn dễ dàng hơn nhiều so với thời điểm tất cả những công thức này chỉ được phát minh ra. Rốt cuộc, có một số lượng lớn các thiết bị kỹ thuật khác nhau. Một trong những trợ lý trung thành như vậy đối với một bà nội trợ hiện đại được coi là một chiếc bình sành. Các món cá trong đó thu được không tệ hơn trong chảo hoặc trong chảo.

Nó là cần thiết để thực hiện:

Đầu tiên bạn cần làm sạch cá và loại bỏ vây khỏi nó, cũng như đuôi. Sau đó, nó cần được rửa sạch và cắt thành miếng nhỏ và chà xát với muối.

Tiếp theo, bạn cần lấy lọ khử trùng và cho chúng vào cá hồi hồng xắt nhỏ. Ngoài ra, lá nguyệt quế và hạt tiêu nên được thêm vào nó. Từ trên cao, bạn cần đổ đầy mọi thứ bằng dầu hướng dương để nó chỉ chạm đến giữa.

Đáy của bát đa hướng phải được phủ một lớp nền Teflon. Các ngân hàng được đặt lên hàng đầu của nó.

Sau đó, đóng nắp và bật nút chế độ dập tắt. Thời gian nấu phải được đặt thành 6 giờ.

Sau khi tắt bộ hẹn giờ, các ngân hàng phải được gỡ bỏ khỏi bộ đa hướng và sau đó được niêm phong bằng nắp đậy. Sau đó, thực phẩm đóng hộp nên được làm lạnh và đặt ở nơi mát mẻ để lưu trữ.

Nếu bạn tuân theo tất cả các quy tắc chuẩn bị, thì cuối cùng cá hồi hồng có thể được lưu trữ trong một thời gian dài. Phục vụ các món ăn như vậy là có thể với một món ăn phụ, cũng như đồ ăn nhẹ độc lập. Là một bổ sung, rau, đặc biệt là những người tươi, là phù hợp nhất.

Ngoài ra, cá hồi hồng đóng hộp có thể được sử dụng để chuẩn bị nhiều loại salad, súp chế độ ăn kiêng. Từ thực phẩm đóng hộp, bánh cá ngon được thu được. Thịt hầm muối cũng có thể được chuẩn bị.

Đồ hộp

Thực phẩm đóng hộp làm tại nhà có thể được lưu trữ lên đến ba năm. Nhiệt độ nên không quá 17 độ. Để làm điều này, một tầng hầm thông thường hoặc phòng đựng thức ăn không nóng là phù hợp. Bạn có thể lưu trữ lon trong một căn phòng như vậy cả vào mùa đông và mùa hè.

Không phải mọi người đều có thể ăn tất cả đồ hộp ngay sau khi mở. Sau đó, các ngân hàng sẽ cần phải được đóng chặt lại và chắc chắn để làm lạnh. Một sản phẩm như vậy có thể đứng không quá năm ngày. Sau một thời gian dài, họ có thể bị nhiễm độc.

Nấu cá hồi hồng đóng hộp tại nhà không khó ngay cả với một đầu bếp thiếu kinh nghiệm. Một con cá như vậy là ngon và hấp dẫn.

Công thức video để nấu thực phẩm đóng hộp trong nồi nấu chậm xem bên dưới.

Có ít nhất một người trên hành tinh không thích cá? Nếu có, sau đó tìm hiểu xem cá hữu ích như thế nào, và bạn không thể không yêu nó! Trước hết, bất kỳ loại cá nào, như hải sản, là một sản phẩm độc đáo về thành phần dinh dưỡng. Cá có rất nhiều protein, ít chất béo lành mạnh và không có carbohydrate. Nếu bạn đang ăn kiêng hoặc ăn một chế độ ăn kiêng đặc biệt, thì bạn cần đưa cá vào chế độ ăn hàng ngày! Ngoài giá trị dinh dưỡng lý tưởng, cá còn giàu vitamin P, phốt pho, iốt, lưu huỳnh, crom, chứa coban và axit béo không bão hòa. Đặc biệt trong số các loài cá, cá hồi nổi bật bởi các đặc tính của nó. Hàm lượng calo của nó chỉ là 140 kcal trên 100 gram, nhưng do hàm lượng protein kỷ lục, bạn sẽ cảm thấy no ngay cả sau một phần nhỏ. Cá hồi hồng rất ngon trong món salad, vì điều này, nó thường sử dụng cá hồi hồng đóng hộp.

Salad cá hồi hồng đóng hộp – chuẩn bị các sản phẩm và dụng cụ

Trước khi chuẩn bị món salad cá hồi hồng đóng hộp, hãy dành chút thời gian để chọn ra các món ăn. Nguyên tắc đầu tiên – nếu bạn đang trộn salad, sau đó sử dụng các đĩa sâu, nếu salad được xếp lớp, nó phẳng lớn. Cũng chuẩn bị một số bát nhỏ cho các thành phần cá nhân.

Rửa kỹ tất cả các sản phẩm trước khi nấu bằng nước ấm – ngoài sức khỏe và hương vị, món ăn của bạn cũng phải an toàn theo quan điểm của các tiêu chuẩn vệ sinh và vệ sinh.

Công thức salad salad cá hồi hồng đóng hộp:

Công thức 1: Salad xà lách hồng

Nếu bạn có cá hồi hồng đóng hộp ở nhà, thì một bữa tối ngon miệng được cung cấp. Các sản phẩm còn lại cho món salad ngon có thể được tìm thấy trong nhà của bất kỳ bà chủ hoặc chủ nhà nào, và bản thân công thức làm say đắm sự đơn giản của nó. Đây là cơ sở cho bất kỳ món salad cá hồi hồng đóng hộp nào khác – đừng sợ thử nghiệm và thêm các thành phần khác nhau vào khẩu vị của bạn.

Thành phần cần thiết: Phương pháp nấu ăn:

Luộc trứng. Nhúng chúng vào nước lạnh, đợi cho sôi rồi nấu trong 8-10 phút. Sau đó xả nước sôi và đổ đầy nước lạnh – bằng cách này, trứng nguội sẽ dễ dàng làm sạch. Bóc vỏ trứng và chà xát chúng trên một vắt mịn.

Chà phô mai trên một vắt vừa. Nếu nhà của bạn không có phô mai chế biến chính xác, thì bạn có thể sử dụng bất kỳ loại phô mai nào có độ mặn vừa phải.

Mở thức ăn đóng hộp với cá, xả chất lỏng và nghiền cá hồi hồng bằng nĩa.

Trộn các thành phần, nêm với mayonnaise hoặc kem chua – vì vậy món salad sẽ trở nên ít dầu mỡ hơn.

Trang trí với các loại thảo mộc xắt nhỏ trước khi phục vụ.

Công thức 2: Salad cá hồi đóng hộp Mimosa

Các thành phần của món salad của bạn không thể trộn lẫn, nhưng được phân phối theo lớp – vì vậy một món salad cá hồi hồng đóng hộp sẽ có hương vị hoàn toàn khác nhau. Cà rốt được thêm vào món salad này, nó sẽ không chỉ đa dạng hóa hương vị âm thanh của món salad mà còn làm cho nó khỏe mạnh hơn. Xét cho cùng, cà rốt là một nguồn siêu beta-carotene, hữu ích cho thị lực và cuộc sống chung của cơ thể.

Thành phần cần thiết: Phương pháp nấu ăn:

1. Luộc trứng. Làm điều đó càng chính xác càng tốt bằng cách hạ thấp chúng trong nước lạnh. Sau khi nước sôi, phát hiện trong 8 phút và nấu trứng trong thời gian này. Sau đó xả nước sôi và đổ đầy nước lạnh – bằng cách này, trứng nguội có thể được làm sạch dễ dàng. Bóc vỏ trứng và chà xát chúng trên một vắt vừa, tách lòng đỏ ra khỏi protein. Trộn protein với một thìa mayonnaise và thảo mộc xắt nhỏ. Đây sẽ là lớp salad đầu tiên, nằm trên một đĩa lớn phẳng và mịn bằng thìa.

2. Mở cá đóng hộp, xả chất lỏng, nghiền cá hồi hồng bằng nĩa và đặt một lớp thứ hai lên trên các protein. Trải cá hồi hồng với mayonnaise hoặc kem chua trong một lớp mỏng.

3. Cà rốt Rửa sạch, cắt tóc đuôi ngựa và đun nhỏ lửa cho đến khi mềm. Mất khoảng 8-10 phút. Làm nguội và nướng trên một vắt thô, sau đó đặt một lớp lên trên cá hồi hồng và áo với sốt mayonnaise.

4. Nướng phô mai trên một vắt vừa và phết nó lên trên cà rốt, sau đó bôi mỡ bằng nước sốt.

5. Trải lòng đỏ đã nghiền lên trên cà rốt, mỡ chúng với một lớp kem chua mỏng và trang trí với trứng cá muối đỏ.

Công thức 3: Salad cá hồi đóng hộp với ngô

Công thức đơn giản này là hoàn hảo không chỉ cho một bàn thông thường, mà còn cho một bữa tiệc lễ hội. Bí quyết của nó là trong việc sử dụng ngô – hạt ngô sáng sẽ làm cho món ăn có thể trình bày, và cảm giác vị giác sẽ được đặt lên hàng đầu!

Thành phần cần thiết:

1 lon (150-200 gram) cá hồi hồng đóng hộp;

1 phô mai chế biến;

2 quả trứng

1 lon ngô đóng hộp;

100 gram ô liu đen;

rau mùi tây tươi;

mayonnaise hoặc kem chua để mặc quần áo;

muối

Phương pháp nấu ăn:

1. Luộc trứng luộc chín (nấu trong nước sôi trong 8-10 phút). Để nguội, gọt vỏ và chà xát chúng trên một vắt mịn.

2. Chà phô mai trên một vắt mịn.

3. Mở cá hồi hồng đóng hộp, xả chất lỏng và xay cá bằng nĩa.

4. Mở ngô đóng hộp, xả chất lỏng.

5. Cắt ô liu thành bốn lát mỗi.

4. Trộn tất cả các thành phần, nêm salad với mayonnaise. Salad cá hồi hồng đóng hộp với ngô đã sẵn sàng để phục vụ!

Công thức 4: Salad cá hồi đóng hộp với khoai tây

Nếu bạn nghĩ rằng salad thông thường với cá hồi hồng đóng hộp là không đủ, hãy thêm khoai tây làm một trong những thành phần. Một món salad thay đổi giá trị dinh dưỡng và tổng lượng calo có thể là món ăn chính cho bạn và nhà của bạn.

Thành phần cần thiết: Phương pháp nấu ăn:

Công thức 5: Salad cá hồi đóng hộp với táo

Nếu bạn muốn nấu một món ăn mặn hoặc khác thường, hãy thử một món salad tuyệt vời với cá hồi hồng đóng hộp với táo! Thoạt nhìn, một sự kết hợp giữa cá muối và một quả táo ngọt có vẻ lạ, nhưng tin tôi đi, những thành phần này được kết hợp hài hòa trong món salad. Để hấp dẫn thẩm mỹ, sử dụng táo xanh hoặc vàng.

Thành phần cần thiết:

250-300g cá hồi hồng đóng hộp;

2 phô mai chế biến “Hữu nghị” hoặc “Hà Lan”;

2 quả táo loại ngọt;

4 quả trứng

rau mùi tây tươi;

kem chua để thay đồ;

1 muỗng nước cốt chanh;

muối

Phương pháp nấu ăn:

1. Luộc trứng luộc chín, để nguội và làm sạch, thái nhỏ; băm nhỏ rau xanh.

2. Chà trên một vắt vừa của phô mai.

3. Mở thức ăn đóng hộp với cá, xả chất lỏng và tự chặt cá hồi hồng bằng dao hoặc nĩa.

4. Rửa táo, gọt vỏ và đuôi, và cắt thành miếng vuông nhỏ.

4. Trộn tất cả các thành phần, rắc nước cốt chanh và nêm với kem chua. Salad cá hồi hồng đóng hộp với táo đã sẵn sàng, thưởng thức!

Salad cá hồi hồng đóng hộp – bí mật và lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia ẩm thực tốt nhất

Khi mua cá hồi hồng, tốt nhất nên chọn cá hồi hồng, đóng hộp trong nước ép của chính nó, và không trong dầu. Một con cá như vậy sẽ ngon ngọt hơn, và món salad sẽ trở nên ngon hơn nhiều. Một bí mật khác – một món salad cá hồi hồng đóng hộp nên đứng trong lạnh trong nửa giờ hoặc một giờ – các thành phần sẽ tương tác và, khi nếm một món salad như vậy, bạn sẽ đánh giá cao toàn bộ hương vị!

Khóa học thứ hai Món thứ hai, nhiều người thích ăn cho bữa tối, nhưng trẻ em thích ăn nó thay vì súp, để có thể nhanh chóng đến món tráng miệng hoặc bánh ngọt yêu thích. Trên trang web Delicious Food, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều công thức nấu ăn cho các món ăn chính từ món thịt xông khói đơn giản đến một con thỏ ngon trong rượu vang trắng. Thật ngon khi chiên cá, nướng rau, nấu nhiều loại rau và thịt và khoai tây nghiền yêu thích của bạn để trang trí sẽ giúp công thức nấu ăn của chúng tôi với một bức ảnh từng bước. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng sẽ đối phó với việc chuẩn bị bất kỳ món ăn thứ hai nào, cho dù đó là thịt Pháp hay gà tây với rau, thịt gà hầm hoặc cá hồi hồng trong kem chua, nếu chúng được nấu theo công thức nấu ăn của chúng tôi với hình ảnh từng bước. Một trang web thực phẩm ngon sẽ giúp bạn chuẩn bị bữa tối ngon miệng nhất cho những người thân yêu. Chọn một công thức và nấu ăn cho sức khỏe!

Bánh bao, bánh bao Ah, bánh bao, có bánh bao với phô mai với khoai tây và nấm với anh đào và quả việt quất. – cho mọi sở thích! Trong nhà bếp của bạn, bạn có thể tự do nấu bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn! Điều chính là để tạo ra bột đúng cho bánh bao và bánh bao, và chúng tôi có một công thức như vậy! Nấu và làm hài lòng những người thân yêu của bạn với bánh bao và bánh bao ngon nhất!

Món tráng miệng Món tráng miệng là một phần yêu thích của công thức nấu ăn cho cả gia đình. Rốt cuộc, đây là những gì trẻ em và người lớn yêu thích – kem tự làm ngọt và dịu dàng, mousse, mứt, soong và kẹo ngon cho trà. Tất cả các công thức nấu ăn rất đơn giản và giá cả phải chăng. Hình ảnh từng bước sẽ giúp chuẩn bị bất kỳ món tráng miệng nào ngay cả đối với một người mới nấu ăn mà không có bất kỳ vấn đề! Chọn một công thức và nấu ăn cho sức khỏe!

Đóng hộp Chuẩn bị tự làm cho mùa đông luôn ngon hơn so với cửa hàng! Và quan trọng nhất, bạn biết chính xác những loại rau và trái cây chúng được làm từ gì và không bao giờ thêm các chất có hại hoặc nguy hiểm vào thực phẩm đóng hộp trong mùa đông! Gia đình chúng tôi luôn bảo quản cho mùa đông: Khi còn nhỏ, tôi nhớ mẹ tôi luôn nấu mứt ngon và thơm từ các loại quả mọng: dâu tây, dâu tây, quả việt quất. Từ nho, chúng tôi thích làm thạch và compote, nhưng từ ngỗng và táo chúng tôi có được rượu vang làm tại nhà tuyệt vời! Táo ra khỏi mứt tự làm mềm nhất – sáng và ngon bất thường! Nước ép tự làm – không chất bảo quản – 100% tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Làm thế nào bạn có thể từ chối một ngon như vậy? Hãy chắc chắn để làm cho mùa đông quay theo công thức nấu ăn của chúng tôi – hữu ích và giá cả phải chăng cho mọi gia đình!

Sử dụng cá tươi để ăn vặt rất tốn kém, và rất khó để tìm được một sản phẩm chất lượng tốt, vì vậy đồ hộp giúp các bà nội trợ. Trong số đó, cá hồi hồng được đặc biệt yêu thích, thuộc về một nhóm cá đỏ luôn trông thật ngoạn mục trên bàn lễ hội. Những món salad cá hồi đóng hộp có thể được phát minh và làm thế nào tốt nhất để phục vụ nó?

Cách làm salad cá hồi hồng đóng hộp

Sự tiện lợi khi làm việc với cá đóng hộp – không cần phải tiến hành xử lý nhiệt cho nó. Nấu chỉ đơn giản là rút hết chất lỏng, xay sản phẩm và trộn với các thành phần khác cần chuẩn bị trước: cá đóng hộp không nên chờ quá lâu trong thời điểm sử dụng. Cộng với cá hồi hồng và tính linh hoạt của nó: tất cả các loại rau, thảo mộc, trái cây họ cam, pho mát – bổ sung hoàn hảo cho sản phẩm này. Nó rất dễ dàng để làm một món salad cá hồi hồng đóng hộp và thậm chí đến với công thức của riêng bạn.

Salad cá hồi đóng hộp – Công thức

Tất cả cá đỏ đều có thể hoán đổi cho nhau, vì vậy các công thức cho cá hồi định hướng khai vị lạnh hoặc cá hồi chum có thể được chuyển hướng sang cá hồi hồng. Tuy nhiên, một số biến thể với cá trắng cũng có thể được sửa đổi một cách không đau đớn: bạn có thể bày củ cải, khoai tây và sốt mayonnaise với lớp lông dày không chỉ trên cá trích – công thức salad cho cá hồi hồng đóng hộp cũng rất đáng chú ý.

Mimosa

Trong số các món salad ở thời Xô Viết, nổi tiếng nhất là “Mimosa” – từ những năm 70, nó đã xuất hiện trong thực đơn của hầu hết mọi ngày lễ. Lý do cho điều này là sự sẵn có của tất cả các sản phẩm, đặc biệt là khi nói đến cá hồi hồng đóng hộp. Đây là một lựa chọn tốt để đặt cá đỏ lên bàn, mặc dù là một ngân sách, bởi vì món salad, nhờ sự lựa chọn thành phần có thẩm quyền, là ngon và hấp dẫn bên ngoài, như những bức ảnh chứng minh.

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Khoai tây gọt vỏ, cắt làm tư. Cà rốt sau khi gọt vỏ 2-3 phần (xác định theo kích thước của chúng). Đổ nước vào, nấu sau khi sôi cho đến khi mềm. Muối gần cuối.

Sau khi nguội, xay rau – khoai tây lớn, cà rốt nghiền nhuyễn. Đừng trộn!

Trứng luộc chín. Để nguội, chia thành protein và lòng đỏ. Nghiền bằng dao hoặc vắt riêng.

Lấy cá hồi hồng đóng hộp ra khỏi lọ, nhào bằng nĩa.

Nướng đầu hành tây. Với dầu, trước tiên phải nằm trong tủ đông, làm tương tự.

Bắt đầu lắp ráp trong các lớp trong một bát thủy tinh: hành tây, khoai tây, mayonnaise, cà rốt, mayonnaise, lòng trắng trứng, cá hồi hồng, bơ, khoai tây, mayonnaise, lòng trắng trứng.

Để Mimose trong vài giờ trong tủ lạnh để ngâm tất cả các lớp. Rắc lòng đỏ chính xác trước khi phục vụ.

Với cơm

Theo bộ linh kiện, món salad cá hồi hồng đóng hộp này với cơm rất đơn giản. Nó được làm cho ngoạn mục bởi một phần ăn đẹp mắt, một tính năng trong đó sẽ được kiểm tra chi tiết, và một hương vị hương vị do hành tây ngâm. Gạo nên để lâu, những giống không trở thành cháo khi nấu, và bạn có thể nấu với việc thêm các loại gia vị yêu thích của bạn. Lượng mayonnaise được xác định bởi đầu bếp: anh ta chỉ nên ngâm một số lớp.

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Rửa sạch gạo, nấu trên lửa vừa trong 20 phút mà không cần khuấy. Tỷ lệ ngũ cốc với nước là 1: 1,5. Sau đó, bạn cần tắt đầu đốt và để cơm dưới nắp thêm 8 phút nữa. Muối không đáng giá – nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tính dễ vỡ.

Bóc vỏ hành tây, thái nhỏ. Đổ nước chanh, muối, quên trong một phần tư giờ.

Nghiền nát dưa chuột, vắt ra bằng tay. Nghiền phô mai tương tự.

Để ráo nước từ cá đóng hộp, tự nhào các lát, kết hợp với hành tây.

Đặt lên đĩa một chiếc nhẫn có đường kính 9-10 cm, bắt đầu rải salad theo từng lớp: gạo, dưa chuột, cá, phô mai. Giữa chúng là mayonnaise. Phục vụ ngay lập tức, trang trí với một lát chanh.

Cá, khoai tây và hành lá là sự kết hợp truyền thống cho một bữa ăn thịnh soạn. Tuy nhiên, trong món salad những sản phẩm này trông không tệ hơn, đặc biệt nếu bạn thêm nấm ngâm chua cay và một ít tỏi. Món ăn bổ dưỡng đến nỗi bạn không cần phải nấu bất cứ thứ gì khác cho nó. Để lấp đầy món salad cá hồi đóng hộp này với khoai tây được khuyến nghị 10% kem chua.

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Dinh dưỡng, gần giống như một món chính, và đẹp do chơi màu – đây là món salad cá hồi màu hồng với cơm và trứng. Đầu bếp gọi sự kết hợp thực phẩm này là một món ăn cổ điển không chỉ cho món salad: họ còn chuẩn bị bánh cá ngon (bạn có thể nướng món salad này trong bột nếu bạn muốn). Người ta khuyên rằng ớt chuông nên chọn các màu khác nhau để làm cho món salad thanh lịch.

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Luộc gạo theo bất kỳ phương án nào, sau khi rửa kỹ. Nước phải trở nên trong suốt, nếu không các hạt sẽ dính lại với nhau.

Gọt vỏ cà rốt, bọc trong giấy bạc, nướng ở 190 độ (thời gian chờ xấp xỉ là 25 phút). Hoặc bạn có thể mang nó đến độ mềm trong nồi hơi đôi. Nướng

Đổ trứng với nước, nấu sau khi luộc trong 6 phút. Xúc xắc.

Ớt Bulgaria xắt nhuyễn, tương tự như với hành tây.

Rửa thì là, loại bỏ độ ẩm bằng khăn ăn, chặt bằng dao.

Những lát cá hồi hồng đóng hộp từ dầu, cắt tùy ý, nhưng không thô.

Kết hợp tất cả các thành phần của salad, muối, mùa với mayonnaise. Phục vụ ngay.

Salad Mimosa với cá hồi hồng và phô mai gần như tương tự như cổ điển, nhưng hơi khác nhau về hương vị và bộ thành phần. Không có khoai tây, cà rốt được loại trừ, nhưng bên ngoài nó không kém phần đẹp mắt. Có một vài quy tắc quan trọng về cách làm salad Mimosa với cá hồi hồng. Đầu tiên, bạn cần bố trí 9 lớp – đây là tác phẩm kinh điển của Liên Xô chưa được nói. Thứ hai, việc tính toán được thực hiện ngay lập tức theo các phần, nếu không, khi cắt lát bạn sẽ nhận được một hàm băm giết chết toàn bộ vẻ ngoài hấp dẫn của món salad.

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Đây là một món salad nhanh chóng với cá hồi hồng đóng hộp, sẽ thích hợp để nhìn ngay cả trên bàn ngày lễ, nhưng sẽ không đòi hỏi nhiều nỗ lực từ bà chủ nhà. Nếu cảm thấy trống rỗng, bạn có thể đặt trứng luộc ở đây. Đó là khuyến khích để lấy ô liu xanh, đặc biệt là để trang trí. Không cần phải nêm một món salad đóng hộp với cá hồi hồng với dưa chuột và phô mai kem, nhưng bạn có thể thêm một thìa kem chua nếu muốn.

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Nghiền phô mai và cá hồi hồng giải phóng khỏi chất lỏng dư thừa bằng một cái nĩa, trộn với nhau.

Muối, thêm thì là rách.

Thêm dưa chuột, một phần tư ô liu, cắt thành nửa vòng tròn (một nửa khối lượng – phần còn lại là để trang trí). Khuấy lại.

Với ô liu, phủ toàn bộ bề mặt của món salad, và phục vụ ngay lập tức.

Nhẹ, giòn, mùa xuân – món salad cá hồi đóng hộp này với ngô, thân cần tây và hạt ngô vàng vẫy gọi. Nó có hàm lượng calo thấp và hàm lượng chất béo, nhưng nó rất thỏa mãn, vì vậy nó có thể được nấu cho bữa tối. Để tăng tốc quá trình tạo ra món salad, ngô cũng có thể được đóng hộp, mặc dù đông lạnh sẽ hữu ích hơn.

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Luộc và bóc vỏ trứng cút, cắt thành khối.

Cơm hấp, hoặc sử dụng sơ đồ cho risotto: chiên hạt khô, thêm nửa ly nước sôi, đợi cho đến khi nó bay hơi. Đổ nước nóng vào các phần cho đến khi gạo mềm.

Chiên ngô trong một cái chảo khô riêng biệt để hơi ẩm dư thừa thoát ra.

Nướng dưa chuột thô, làm tương tự với cần tây. Nghiền cá hồi hồng bằng nĩa.

Kết hợp tất cả các sản phẩm, mùa với nước chanh. Tiêu, khuấy, phục vụ.

Một món salad cá hồi đóng hộp đơn giản với cà rốt là khách thường xuyên của thực đơn năm mới, vì một bộ các thành phần tạo ra một tâm trạng lễ hội với cái nhìn riêng của nó. Một tỷ lệ lớn protein ít calo, một quả táo chua giòn, thảo mộc tươi, cà rốt ngon ngọt và một chút nước chanh làm tăng thêm hương vị. Mayonnaise có thể được thay thế bằng kem chua, nếu bạn lo ngại về vấn đề lợi ích.

Thành phần

Phương pháp nấu ăn:

Cắt nhỏ táo và dưa chuột bằng ống hút ngắn. Nướng cà rốt thô.

Luộc trứng, cắt thành khối.

Rửa và cắt nhỏ rau mùi tây.

Cá hồi hồng để tước chất lỏng, nhào. Trộn với thức ăn đã chuẩn bị.

Thịt bò sốt mayonnaise với nước chanh để thay đồ. Bạn có thể thêm hạt tiêu trắng ở đây. Phục vụ món salad ngay lập tức.

Những điểm chính khi làm việc với cá đóng hộp đã được ghi nhận trong mỗi công thức trên, tuy nhiên, có một số sắc thái thú vị hơn. Các chuyên gia tiết lộ bí mật của họ về làm cá hồi với cá hồi hồng:

Video

Cách Nấu Thịt Hộp Từ Thịt Lợn, Kiểu Thịt Hộp Nghệ An Siêu Ngon / 2023

Nói đến thịt hộp, các bạn sẽ nghĩ ngay đến những hộp thịt bán sẵn trong siêu thị, được chế biến theo kiểu công nghiệp phải không nào? Thực ra, thịt hộp hoàn toàn có thể tự chế biến tại nhà! Có rất nhiều công thức nấu thịt hộp khác nhau, mỗi công thức lại tương ứng với một loại thịt như thịt gà, thịt bò, thịt heo… nhưng phổ biến nhất vẫn là thịt heo.

Bạn có thể tự nấu thịt hộp tại nhà để dùng dần

Thịt hộp là loại thức ăn nhanh được chế biến kiểu công nghiệp, khi ăn dễ bị ngán. Vì vậy, nếu có thời gian, hãy chịu khó vào bếp để tự làm thịt hộp cho cả nhà, làm một lần có thể bảo quản ăn trong mấy ngày liền.

Nguyên liệu

Thịt nạc vai có cả nạc lẫn mỡ: 500g

Hành khô: 5 củ

Baking soda: 4 muỗng

Sữa đặc: 60g

Muối: 3 muỗng

Hạt tiêu: 2 muỗng

Đường cát trắng: 2 muỗng

Sơ chế thịt lợn

Thịt heo mua về bạn chà kĩ với muối hạt, sau đó rửa lại nhiều lần với nước rồi để ráo. Cách nấu thịt hộp thường để nguyên miếng hoặc cắt thành miếng nhỏ (nhưng vẫn lớn hơn so với thịt chế biến thông thường). Nếu miếng thịt quá lớn, bạn nên cắt ra thành các miếng vuông có kích thước bằng nắm tay hoặc tùy ý (nhưng không được nhỏ quá).

Cắt thịt thành các khối vuông đều nhau

Ướp thịt với sữa

Khuấy đều sữa với nước nóng rồi mới cho thịt vào ướp

Ướp thịt trong khoảng 1 tiếng hoặc lâu hơn nếu muốn, sau đó đem rửa lại thật sạch với nước. Đợi cho thịt ráo, bạn ướp thịt với muối, đường và hạt tiêu, lượng gia vị có thể điều chỉnh tùy ý. Đeo bao tay vào rồi dùng tay bóp nhiều lần cho thịt thấm gia vị. Cuối cùng, bạn lấy màng bọc thực phẩm bọc kín miệng tô lại, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút để thịt thấm gia vị.

Nấu thịt hộp

Hành khô bóc vỏ, đập dập rồi băm nhỏ.

Bạn bắc chảo lên bếp với một chút dầu ăn, đợi dầu nóng thì cho hành băm vào phi thơm. Khi hành đã dậy mùi thơm, bạn đổ 1 chén nước nhỏ vào chảo, nêm thêm 1 muỗng muối nhỏ rồi cho thịt vào đun. Để món thịt hộp ngon và nhừ, bạn nên ninh thịt bằng nồi áp suất trong khoảng 30 phút để thịt chín mềm. Nếu không có nồi áp suất, bạn có thể ninh thịt bằng nồi thường hoặc chảo nhưng có nắp đậy, tuy nhiên thời gian nấu sẽ lâu hơn, khoảng 1,5 – 2 tiếng.

Thời gian ninh thịt còn phụ thuộc vào loại nồi nấu

Thành phẩm & thưởng thức

Yêu cầu thành phẩm

Món thịt hộp có màu sắc hấp dẫn, các miếng thịt được cắt khối đều nhau.

Thịt chín mềm, thấm gia vị vừa ăn và thơm mùi sữa rất đặc biệt.

Phần nước thịt đậm đà, vị béo vừa ăn.

Mẹo & lưu ý (Footnotes)

Thông tin thêm

Một số món ăn với thịt hộp

1. Salad rau mầm thịt hộp

Salad rau mầm thịt hộp là món ăn ngon, thích hợp để ăn chống ngán hoặc thay thế các món rau trong bữa cơm hàng ngày. Rau mầm sau khi ngâm nước muối và rửa sạch, bạn để thật ráo nước rồi cắt đôi, cho vào tô (hoặc để cả cây cũng được).

Bạn lấy thịt hộp ra, sắn thành những miếng nhỏ rồi trộn rau và thịt với nhau, lưu ý là phải múc thêm vài muỗng nước thịt để làm nước sốt. Bạn có thể cho thêm một chút tương cà hoặc tương ớt nếu muốn, như vậy là đã có ngay món ăn ngon rồi!

2. Thịt hộp xào cải thảo và bí đỏ

Bí đỏ bạn thái mỏng, cải thảo cắt khúc. Đun một chút nước sôi rồi cho bí đỏ vào, đậy nắp nấu chín rồi cho tiếp cải thảo. Khi bí đỏ và cải thảo đã chín, hỗn hợp xăm xắp nước thì cho thịt hộp sắn nhỏ vào đảo đều, nêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp. Rắc thêm chút hành lá rồi múc ra thưởng thức ngay.

Thịt hộp xào cải thảo

3. Thịt hộp sốt cà chua

Thịt hộp sốt cà chua là món ăn ngon được nhiều người yêu thích, ngon nhất là khi được ăn kèm với cơm trắng. Cà chua thái múi cau rồi cho vào xào chín với chút bột canh, khi cà chín mềm thì thêm chút nước vào nấu để tạo thành hỗn hợp sốt.

Tiếp đó, bạn sắn nhỏ miếng thịt hộp (không nên nhỏ như cách làm salad ở trên) rồi cho vào chảo đun cùng. Nêm nếm gia vị vừa ăn, nấu thêm vài phút cho thịt thấm nước sốt rồi tắt bếp, rắc thêm hành là thái nhỏ vào.

Nếu muốn sốt có độ sánh, bạn pha muỗng bột sắn với nước rồi đổ vào chảo, khuấy đều để tạo độ sánh đặc.

Cách nấu thịt hộp với nguyên liệu chính là thịt heo và sữa tươi sẽ đem đến một món ăn ngon, đậm đà hương vị cho cả gia đình bạn. Với món thịt hộp này, bạn có thể chủ động mua nguyên liệu để thực hiện tại nhà, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, so với việc mua thịt hộp bên ngoài cũng tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Thịt hộp tự làm có hương vị thơm ngon, dễ ăn và không bị ngán, chất lượng còn hơn hẳn một số loại thịt đóng hộp ở bên ngoài, chưa kể là bạn còn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều món ăn khác nhau.

Món thịt hộp có thời gian bảo quản lâu, bạn cho vào hộp kín, cất vào tủ lạnh là có thể dùng trong mấy ngày liền, khi ăn chỉ cần hâm nóng lại là được. Vào những ngày bận rộn không thể vào bếp, hộp thịt hầm trong tủ lạnh sẽ là cứu cánh tuyệt vời cho bữa ăn của bạn.

Bánh Gạo Topokki Yopokki Vị Cay Ngọt Gói 280G / 2023

Topokki là món bánh gạo rất phổ biến và được nhiều người yêu thích tại Hàn Quốc. Những miếng bánh dẻo hòa quyện cùng nước sốt đậm đà, ngon miệng chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ ai khi lần đầu thưởng thức. Giờ đây với sản phẩm Bánh gạo Topokki Yopokki vị cay ngọt​,​​​ bạn có thể thưởng thức món bánh nổi tiếng của xứ Hàn ngay tại nhà với cách chế biến rất đơn giản. Chỉ cần mất từ 5 – 7 phút là bạn đã có ngay món bánh gạo​ dẻo thơm siêu cay, mang lại những trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức.

Bánh gạo Topokki Yopokki là sản phẩm ăn liền hiện đại, tiện lợi với hương vị thơm ngon, có thể kết hợp cùng các nguyên liệu khác như: chả cá, miến, trứng, rau… để món ăn thêm hấp dẫn và bổ dưỡng hơn. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và quy trình khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho sức khỏe.

Thành phần: bánh gạo topokki (gạo, muối tinh chế, phụ gia điều chỉnh độ axit, cồn). bột nêm topokki, nước sốt cà chua, đường trắng, tinh bột, tương ớt, đường từ hoa qua. gia vị hỗn hợp, mứt táo, hành tây, rượu gạo, tỏi, ớt, dầu ăn, gia vị.

Cách nấu:

Trong lò vi sóng:

Sau khi mở nắp, bóc bánh gạo có trong túi nilon và bột gia vị ra Bỏ bánh gạo và bột gia vị vào cốc (bát) sau đó cho 20ml nước, trộn đều rồi đậy nắp hờ hoặc dùng giấy warp cho vào lò vi sóng Nấu trong lò vi sóng từ 1 phút đến 1 phút 30 giây (1000W), 2 phút đến 2 phút 30 giây (700W) rồi mới ăn

Khi nấu bằng chảo:

Sau khi bỏ bánh gạo topokki vào trong chảo, bỏ nước sốt và 100ml nước vào Khi bắt đầu sôi điều chỉnh lửa đun tầm 5 phút Tùy vào khẩu vị có thể thêm trứng, xúc xích, thịt bò, cải thảo… vào để được món topokki ngon miệng hơn

Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời.

Quy cách: 280g/gói

Cách Nấu Thịt Hộp Ngon Hấp Dẫn Đơn Giản Ngay Tại Nhà / 2023

Thịt hộp là một loại đồ ăn nhanh nghe rất lạ nhưng lại rất phổ biến trên thế giới trong đó có Việt Nam của chúng ta. Thịt hộp thường được làm từ rất nhiều loại thịt như thịt bò, thịt gà, thịt lợn… với những hương vị đặc trưng khác nhau.

Thịt hộp được chế biến sẵn dùng để ăn cùng cơm hoặc bánh mì rất tiện lợi. Có rất nhiều người yêu thích món thịt hộp không chỉ vì nhanh gọn mà còn có hương vị thơm ngon. Dù tiện lợi nhưng vấn đề về an toàn vệ sinh là điều không ít người lo ngại.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nấu thịt hộp thơm ngon và đơn giản nhất.

Nguyên liệu cho cách nấu thịt hộp chuẩn vị

Thịt lợn vai: 500gam

Hành khô: 5 củ

Bột baking soda: 4 thìa

Sữa đặc: 60ml

Các gia vị cần thiết: Muối, đường, hạt tiêu

Cách nấu thịt hộp ngon đơn giản ngay tại nhà

Thịt hộp có rất nhiều công thức tương ứng với các loại thịt khác nhau. Trong công thức này chuyên mục trang chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thịt hộp từ thịt lợn.

Bước 1: Sơ chế thịt lợn

Sau khi mua thịt lợn về, rửa sạch với nước, rồi dùng muối trắng chà xát lên miếng thịt cho hết hôi và sạch bẩn. Mang thịt lợn rửa lại với nước để ráo nước.

Lưu ý: Nên chọn thịt nạc vai, phần có cả mỡ và thịt nạc. Không lên dùng thịt ba chỉ hay thịt nạc quá, khi thưởng thức sẽ nhiều mỡ hoặc nạc quá sẽ làm món ăn bị khô.

Bước 2: Ngâm thịt với sữa và baking soda

Chuẩn bị một bát to, cho sữa đặc vào bát, rồi rót nước sôi vào để sữa hòa tan. Sau đó cho thịt vào bát sữa, thêm 4 thìa bột baking soda vào trong bát thịt rồi hòa tan.

Làm như vậy sẽ giúp cho thịt được mềm hơn và không bị dai, khi nấu sẽ có mùi thơm tự nhiên của sữa. Ngâm thịt với sữa trong khoảng thời gian là 60 phút.

Lưu ý: Khi cho sữa vào bát to, phải đảm bảo rằng sữa đủ để ngập kín thịt, để thịt có thể ngấm đều sữa.

Bước 3: Ướp thịt cùng gia vị khác

Sau khi hết thời gian ngâm thịt với sữa, dùng đũa vớt ra và rửa lại với nước sạch. Cho thịt ráo nước rồi ướp với 1 thìa muối và một thìa đường.

Trộn đều cho thịt ngấm gia vị. Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và cho vào ngăn mát của tủ lạnh ướp trong khoảng 30 phút.

Bước 4: Hoàn thành cách nấu thịt hộp

Dùng hành khô đập dập, băm nhuyễn (có thể sử dụng máy xay sinh tố để xay).

Đặt chảo lên bếp, cho một chút dầu ăn đun nóng và cho hành đã băm ở trên phi thật thơm. Khi hành dậy mùi, cho một chút nước vào chảo, cho thêm thêm một chút muối rồi cho thịt vào chảo để đun lên.

Khi thịt đã nhừ bạn nêm nếm lại gia vị cho phù hợp khẩu vị rồi tắt bếp. Mở vung nồi thịt rồi múc ra bát để thưởng thức. Nếu ăn không hết các bạn có thể cho vào bát hoặc hộp đựng thực phẩm đậy kín lại và để ngăn mát dùng dần.

Lưu ý: Nếu có điều kiện, bạn nên ninh bằng nồi áp suất trong khoảng thời gian là 30 phút. Nếu không có áp suất thi ninh thịt bằng nồi thường nhưng cần đậy vung thật kín và thời gian ninh khoảng từ 90 – 120 phút.

Cách sử dụng và bảo quản thịt hộp thơm ngon dễ làm

Thịt hộp có thể sử dụng luôn với cơm nóng, hoặc có thể ăn kèm với bánh mì, bún, phở. Có thể nấu cùng kim chi ăn vào rất ngon và nhiều dinh dưỡng.

Thịt hộp có thể để được 5-7 ngày trong tủ lạnh. Tránh để nhiệt độ không khí cao sẽ nhanh hỏng và ảnh hưởng sức khỏe.

Nên sử dụng thịt hộp càng sớm càng tốt tính từ ngày sản xuất.

Với công thức hướng dẫn cách nấu thịt hộp đơn giản này, sẽ giúp cho các bạn chủ động về nguyên liệu. Rất đảm bảo vệ sinh an toàn về thực phẩm.

Các bạn có thể kết hợp công thức này cùng cách nấu thịt hộp với nước dừa, rất thơm ngon và bổ dưỡng.