Top 11 # Dạy Cách Nấu Bún Bò Huế Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Abbankevents.com

Dạy Học Nấu Bún Bò Huế

Món Bún bò Huế đang rất được ưa thích tại Việt Nam và thế giới (chỉ sau món Phở bò). Món Bún bò Huế rất thơm mùi sa tế, mùi bò, mùi sả với vị ngọt thanh và đậm đà từ mắm ruốc và nước lèo trong.

Tuy nhiên, món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán không đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh…). Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace – Người được mệnh danh là “Phù thủy” nấu các món nước (phở, bún) đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy món Bún bò Huế thơm ngon, nấu nhanh. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Bún bò Huế và kinh doanh.

Học viên được học bí quyết nấu bún bò Huế ngon từ Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace trực tiếp giảng dạy.

Bạn sẽ tự tin nấu và kinh doanh quán Bún Bò Huế ngon.

Nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán bún bò Huế tại Việt Nam và trên thế giới…

Phương pháp và thời gian học nấu bún bò Huế

Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bún bò theo quy trình kinh doanh quán Bún Bò Huế

Học viên được đào tạo kỹ năng, kiến thức và bí quyết chế biến món ăn và kinh doanh khi phục vụ số lượng lớn.

Thời gian học: 1 buổi. Đặc biệt, học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh của Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y

Đảm bảo 100% tất cả Học viên có thể nấu bún bò Huế ngon sau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình

Cách chọn xương bò, thịt bò, chả Huế, giò heo…

Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, gas…

Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.

Cách trụng bún, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy…

Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún bò, quy trình nấu và múc bún bò.

Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).

Cách làm ớt sa tế.

Cách múc và phục vụ với số đông khách hàng cùng một lúc.

Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách trang trí tô bún bò.

Phương pháp tính giá thành, giảm giá thành thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bí quyết nấu Bún Bò Huế” do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

Học phí khóa học

Học phí: 25.000.000 đ

Vui lòng liên hệ: (08) 6291 2698‎ – 0987 937 938 – 0947 333 488

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành

Hình ảnh học viên học nấu bún bò Huế tại trường Netspace

Bún bò được đựng thố giúp giữ nóng, thích hợp kinh doanh vùng có khí hậu lạnh Phở, Bún Bò tại NH Bún Phở Thầy Y được Chef Jack Lee và Phó tổng lãnh sự Mỹ tại chúng tôi Tim Liston đánh giá rất cao khi thưởng thức Chị Trang (TP.HCM) học bún bò được Thầy Y hướng dẫn tỷ lệ gia vị nhằm nấu số lượng nhiều để đồng nhất Sau khóa học, chị Trang được Thầy Y hướng dẫn thực tế mô hình kinh doanh của thầy tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y. Chị Trang cùng Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y tại 14/7 Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM

www.phothayy.com Mẹ con chị Ngọc (TP.HCM) học nấu bún bò để kinh doanh Sau khi thành công quán Cơm Tấm Sài Gòn (Vinh), anh Trần Văn Phan quay lại Trường học nấu Bún bò Huế. Anh Phan chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học nấu Bún bò Huế tại Trường. Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn bí quyết nấu bún bò Huế cho chị Lan để mở quán tại Úc Chị Hiền (Đắk Lắc) học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh. Chị Lưu (TP.HCM) học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh. Brian Lam (Hongkong) – Học bí quyết nấu bún bò kinh doanh tại HongKong – Quán Bún bò 13. Hai Học viên từ đất nước Ireland (Châu Âu) – học bí quyết, cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh Bạn Quốc, Bạn Thảo cùng học bí quyết, cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh Chị Hiếu học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh.

Chị Phương học nấu Bún bò Huế để kinh doanh.

Video Dạy Cách Nấu Món Bún Bò Huế Ngon Tuyệt Đỉnh Như Ở Ngoài Tiệm

Video dạy cách nấu món bùn bò Huế ngon kì này sẽ chia sẻ tới các chị em nội trợ các công đoạn chuẩn bị sơ chế nguyên liệu cho tới những bước tiến hành thực hiện để cho ra thành phẩm là những tô bún nghi ngút khói với hương thơm nồng nàn mà bất cứ ai cũng khó lòng cưỡng lại được. Đây là món ăn có nguồn gốc từ xứ Huế như khi du nhập vào miền Nam thì người ta đã có những cách biến tấu khác nhau cho hợp khẩu vị. Còn chần chờ gì nữa mà không bắt tay ngay vào việc thực hiện món ăn này cho mọi người cùng thưởng thức nhỉ.

Nguyên liệu chính cần có cho món bún bò Huế bao gồm:

Mách nhỏ: Muốn cho món bún bò huế ngon đúng chất thì các mẹ cần chú ý thêm một vài điều sau đây nữa nha:

Sả đập dập và buộc thành bó, bỏ vào nồi nước trước khi cho thịt vào.

Thịt nên rửa sạch, ướp gia vị trước khi cho vào nồi, nên thêm vài củ hành tím đập dập để cho thơm.

Đun nhỏ lửa để nước không bị đục và có màu trong tự nhiên và thịt vừa chín tới.

Ruốc bạn dùng để nấu bún bò Huế phải là ruốc Huế.

Lưu ý ruốc là bạn phải pha bằng nước lạnh, lược bỏ cặn, cho vào nồi khi nước ấm chứ không sôi.

Cuối cùng bạn nên làm thêm một ít nước màu, như vậy món bún sẽ trông hấp dẫn hơn.

Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị gia vị và rau cho món Bún bò Huế ngon của chúng ta bao gồm:

Bước 1: Thắng dầu màu

Vật liệu cần có:

50g ớt bột Huế

1 muỗng hành tím băm nhuyễn

100g dầu phộng

Bước 2 xào ớt để nêm khi ăn

Vật Liệu:

100g ớt sừng đỏ băm nhỏ

1 muỗng tỏi băm nhỏ

5 củ sả băm nhỏ

1 trái thơm băm nhỏ

2 muỗng đường trắng

1 muỗng muối

50g dầu phộng

Chuẩn bị các loại rau ghém, hành ngò, chanh ớt ăn kèm với bún bò Huế:

Giá sống: loại giá ốm nhách và dài, mình chỉ thấy ở Quy Nhơn mới có

Bắp chuối trắng xắt nhuyễn

Rau muống chẻ

Rau xà lách xắt nhỏ phải dùng dao thật bén để xắt cho khỏi bị dập

Rau thơm chỉ ngắt phần lá

Thêm một số loại gia vị rau nữa:

Hành ngò: Gồm hành lá, ngò rí và 1 củ hành tây rửa sạch

Hành lá : phần củ hành chẻ mỏng, phần lá xắt nhuyễn

Ngò rí : xắt nhuyễn cùng với hành lá.

Hành tây : lột vỏ xắt mỏng ngâm với nước đá lạnh cho dòn và bớt hăng mùi hành. Sau đó vớt ra trộn chung với củ hành chẻ và hành ngò đã xắt nhuyễn.

Chanh ớt: Ớt xanh ( ớt kim ) để nguyên trái, hoặc ớt sừng xanh xắt mỏng, Chanh xắt khoảng làm tư bỏ lõi giữa.

* Ớt xào, rau ghém, chanh ớt, một lưng chén nước mắm nhỉ được dọn sẵn ra để giữa bàn ăn.

Chuẩn bị nguyên vật liệu chính để nấu bún bò Huế bao gồm:

Vật Liệu:

Một chân giò heo khoảng 1kí ( giò trước )

700g thịt bò bắp

1 chén muối hột

100g mắm ruốc huế

Một cây mía lau

5 củ sả

1 củ gừng già

50g củ hành tím

2 muổng muối xay

Tiêu xay ( bỏ sẵn trong hủ )

1 chén nước mắm ngon

4kí bún tươi

Huyết bò, hoặc heo ( xắt ra khoảng 20 miếng như đầu ngón chân cái )

20 chả lá Huế, hoặc 250g chả lụa

Cách làm món bún bò Huế mang hương vị đúng chuẩn được thực hiện theo các công đoạn sau:

Cách thắng dầu màu để chan cho đẹp: Đun nóng dầu trên bếp xong bắt xuống bỏ hành băm vào , hành vừa hơi ngã màu kem thì bỏ ớt bột vào. Để nguội, lược bỏ xác ớt ( để làm ớt xào )

Cách làm ớt xào ăn kèm với bún ò huế: Đun nóng dầu với lửa vừa phải, bỏ tỏi và sả vào xào cho thơm. Xào khoảng vài phút thì bỏ thơm vào đảo đều luôn tay khoảng 5 phút thì bỏ đường muối vào, sau đó bỏ ớt vào,( cộng thêm phần xác ớt bột sau khi đã lấy màu ở Phần Thắng Dầu Màu ), tiếp tục xào khoảng 15 phút thì được.

Cách Nấu Bún Bò Huế Đúng Kiểu Huế

Cách nấu bún bò Huế là những bí quyết, giúp tiết kiệm thời gian nhất cho Bạn khi nấu món ăn này. Bún bò Huế là món ăn nổi tiếng và được ưa thích (Sau món phở). Bún bò Huế là món ăn dân giã được nhiều người, trong đó có cả các nước trên thế giới ưa thích. Tại Huế, món ăn này đơn giản chỉ được gọi là “bún bò” còn khi lan rộng ra nhiều địa phương nó mới có tên gọi phổ biến là bún bò Huế.

Bún bò Huế mang hương vị rất đặc trưng của người miền Trung vì thế nó đã được liệt vào 50 món ăn ngon nhất thế giới. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể tự tay làm ra những tô bún thơm ngon để cả gia đình cùng thưởng thức trong những dịp nghỉ lễ hay những ngày cuối tuần phải không nào?

Nguyên liệu nấu bún bò Huế

Bắp bò: 600 g

Nạm bò: 600 g

Giò heo (nên chọn giò trước): 1 cái, khoảng 800 g

Xương ống bò: 1 kg

Mắm ruốc Huế: 100 g

Sả: 6 cây

Hành tím, tỏi

Bún, rau sống

Chả Huế (tùy theo sở thích)

Ớt, sa tế

Cách nấu bún bò Huế

Bước 1: Sơ chế

Trước tiên sơ chế một số nguyên liệu: cây sả rửa thật sạch, dùng dao, chày đập dập.

Giò heo cắt khoanh, rửa sạch

Nạm bò cũng cuộn tròn cho chắc tay rồi buộc chặt lại. Bắp bò cũng dùng dây bó cho chặt để khi nấu chín ít bị co lại).

Bước 2 : Hầm thịt bò, nấu mắm ruốc

Cho nạm bò và thịt bắp bò vào, đổ nước sâm sấp mặt thịt. Đậy kín nắp lại đun sôi lên, khi nước đã sôi thì hạ nhỏ lửa, đun thêm 35 phút nữa thì tắt bếp. Đợi nước trong nồi hết reo thì mở nắp, vớt bắp bò, nạm bò vào thau nước lạnh cho thịt được chắc.

Giò heo hầm tương tự, hầm riêng sau khi sôi thì hạ nhỏ lửa, đun thêm 15 phút nữa thì tắt bếp. Đợi nước trong nồi hết reo thì mở nắp, vớt bắp bò, nạm bò vào thau nước lạnh cho thịt được chắc.

Mắm ruốc nấu lên sôi khoảng 10 phút.

Lưu ý: Phải đun thịt bò và thịt heo riêng ra để tránh tạp mùi

Bước 3: Nêm nước dùng

Đổ nước hầm thịt bò vào một chiếc nồi lớn, nếu thiếu nước có thể cho thêm nước lạnh cho đủ 5 lít nước.

Đun sôi nước lên rồi nêm gia vị: 2 muỗng canh muối, 2 muỗng canh đường, 2 muỗng café bột ngọt, 3 muỗng canh nước mắm, mắm ruốc Huế đã lọc. Nếm thử và điều chỉnh lại sao cho vừa ăn.

Cho dầu ăn vào phi thơm 1,5 muỗng canh sả băm, 1 muỗng canh tỏi băm, khi tỏi và sả đã săn lại thì cho 2-3 muỗng canh dầu màu điều và cho vào nước dùng để tạo màu.

Nếu thích ăn cay thì bạn có thể cho thêm ớt sa tế vào nồi nước dùng.

Bước 4: Trình bày bún bò

Cắt nhuyễn một chút rau răm, hành, ngò và cắt hành tây thành lát mỏng

Thịt cắt lát

Chần bún qua nước sôi rồi cho vào tô, xếp thịt, gân, chả vào, rắc ít rau mùi lên trên rồi chan nước dùng vào. Dọn kèm rau muống chẻ, bắp chuối bào, giá, rau thơm, chanh ớt… và cùng gia đình thưởng thức món bún bò Huế thơm ngon.

Những lưu ý khi nấu bún bò Huế

Luôn luôn vớt bọt cho nước luôn được trong và bớt đậm mùi thịt.

Chân giò heo phải nhỏ sạch lông để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thịt bò nên hầm trước cho mềm

Thịt giò heo nên đun tới khi hơi mềm rồi vớt ra để tránh bị rục.

Cách thưởng thức bún bò Huế

Lấy một nồi nước đun cho sôi để trụn bún. Trụn bún bằng vợt, sau đó bỏ ra tô.

Lấy thịt giò bỏ vào vợt trụn trong nồi nước bún, sau đó đổ ra tô, xếp thịt bò bắp và chả đã cắt lên.

Múc nước bún bò vào tô sao cho ngập phần bún và thịt.

Bỏ hành tây và rau thơm thái nhỏ lên trên.

Có thể trụn bắp chuối và rau muống để thưởng thức.

Một chút chua chua của chanh, chút cay cay của ớt và sa tế sẽ làm món ăn thêm hấp dẫn hơn. Thông thường người Huế hay cắn nguyên trái ớt để thưởng thức món bún bò.

Tô bún bò nấu đúng kiểu gốc Huế

Tô bún bò nấu theo gu Đà Nẵng

Khóa Học Nấu Bún Bò Huế

Bún bò Huế được hầu hết người dân Việt Nam yêu thích và ăn hằng ngày. Với món ăn này, người ta có thể dùng ăn sáng, trưa, chiều, tối đến đêm khuya, nhiều người mỗi ngày ăn đến 2 – 3 lần mà không hề ngán. Đây cũng chính là cơ hội và tiềm năng vô cùng lớn cho những ai muốn mở quán bún bò Huế kinh doanh.

giúp bạn có được công thức và bí quyết để tự tin làm ra một bát Học nấu bún bò Huế mở quán bún bò Huế thơm ngon, chất lượng thu hút thực khách, mang về doanh thu đều đặn.

Học bí quyết nấu nước dùng cho bún bò Huế thu hút khách hàng

Tuy nhiên, bên cạnh sự hấp dẫn về lợi nhuận của việc mở quán Bún là những rủi ro lớn khi chưa hoàn thiện tay nghề, không có bí quyết nấu bún bò Huế chuẩn vị truyền thống và các kiến thức kinh doanh. Một số chủ quán nấu bún theo khẩu vị của bản thân mà quên mất rằng yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng chính là làm hài lòng khẩu vị của khách. Một quán bún bò Huế ngon, chất lượng, nhiều khách hàng sẵn sàng vượt hàng cây số để thưởng thức mà không ngần ngại đi xa.

Cũng theo thống kê mới đây nhất, hơn 90% chủ quán ăn, nhà hàng khách sạn trên cả nước đều trải qua một vài lớp bún bò Huế mới có thể tự tin mở quán. Và tất thảy, những ai đã học được bí quyết nấu bún bò từ các Bếp trưởng, Đầu bếp giàu kinh nghiệm thì đều có đường kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ.

HỌC BÍ QUYẾT NẤU NƯỚC DÙNG CHO BÚN BÒ HUẾ

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi kinh doanh quán bún bò chính là bí quyết nấu nước dùng. Nước dùng ngon phải ngọt trong, đậm đà nhưng phải thanh vị, nước trong, không bị cợn, bọt…

Để có nước dùng cho bún bò Huế chuẩn vị truyền thống , bạn phải biết cách định lượng lượng nước phù hợp với lượng xương bò khi hầm. Nếu cho quá nhiều nước thì nước dùng không ngọt, không tròn vị, nhạt nhẽo, không để lại ấn tượng cho khách hàng. Ngoài ra, các loại củ như hành tây, gừng… cũng cần phải nướng trước khi cho vào nồi nước; thêm bớt các loại thảo quả như quế, hồi, lá thơm… cần phải chính xác để nồi nước không bị hắc mùi. Cùng với đó là rất nhiều yếu tố khác như mức lửa trước và trong khi sôi, hầm trong bao lâu, nên thêm những loại gia vị gì để giữ được tinh chất tự nhiên của nước dùng… Nấu bún bò Huế không khó , nhưng để nấu được ngon, phù hợp với khẩu vị của phần đông thực khách thì không hề dễ. Nhất là khi bạn muốn thành công với mô hình lớp học nấu bún bò Huế để được lĩnh hội kinh nghiệm, mở quán kinh doanh. Đây chính là lý do bạn nên tham gia ngay một bí quyết nấu bún bò từ các Bếp trưởng

ĐỊA CHỈ DẠY NẤU BÚN BÒ HUẾ TỐT NHẤT

, muốn thêm món ăn cho thực đơn nhà hàng hay đơn giản là có thể Lớp dạy nấu bún bò Huế được thiết kế dành cho tất cả những ai có nhu cầu. Bạn muốn học mở quán bún kinh doanh nấu bún bò Huế cho những người thân yêu trong gia đình thì đều có thể học.

Tại đây, Giảng viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm làm việc trong nhà hàng, khách sạn sẽ hướng dẫn bạn từng bước đúng . quy trình để nấu bún bò Huế thành công. Bạn được học từng bước từ lựa chọn, sơ chế nguyên vật liệu đảm bảo tươi ngon, sạch sẽ, không có mùi hôi (đối với xương bò, thị bò); công thức, kỹ thuật nấu nước dùng ngọt trong, thanh vị; đến bày trí, sắp xếp các thành phần trên bát bún bò để trông hấp dẫn, thu hút. Cách bảo quản nguyên liệu đảm bảo giữ nguyên được chất lượng để tiết kiệm tối đa chi phí cũng sẽ được chia sẻ trong buổi học. Đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí! Ngoài các kiến thức trên bạn còn được tư vấn cách định giá thành cho món ăn, cách chọn địa điểm, mặt bằng để kinh doanh hay bí quyết thu hút khách hàng đơn giản, không tốn phí… Chỉ với một buổi học duy nhất, bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức bổ ích nhất để giúp bạn tự tin mở quán bún bò Huế thành công

HỌC PHÍ: Tùy từng món báo học phí riêng. LIÊN HỆ 094.6868.934 – 0971.83.83.05 (Ms Thúy)

Tại các văn phòng tuyển sinh:

+ VP 1 Số 31, Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm , Hà Nội (Cạnh bến xe Mỹ Đình)

+ VP: Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội + VP: Giáp Nhất Thanh Xuân Hà NộiVP HCM: Q10 – Trần Thiện Chánh – HCMVP Đà Nẵng: Tiểu La – P. Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà NẵngVP Nha Trang: Vĩnh Điềm Trung ( Đối diện Siêu thị BigC Nha Trang)

học cách nấu bún bò huế để bán , địa chỉ học nấu bún bò huế , địa chỉ học nấu bún bò huế tại hà nội , bí quyết nấu bún bò ngon , công thức nấu bún bò huế chuẩn vị , cách nấu bún bò chuẩn vị huế , làm sao để nấu được bún bò huế ngon , lớp học nấu bún bò huế tại hà nội , khóa học nấu bún bò huế bao nhiêu tiền , học nghề nấu bún , học mở quán bún để kinh doanh , địa chỉ học nấu ăn uy tín , học cách nấu bún bò huế , dạy cách nấu bún bò huế , nên học nấu bún bò huế ở đâu , học nấu bún bò huế ở hà nội , bí quyết nấu bún bò huế ngon để bán , học nấu bún bò huế để mở cửa hàng kinh doanh , cần học nấu bún bò huế , tôi muốn học nấu bún bò huế , học nấu bún bò huế cấp tốc , cách làm bún bò huế , ở đâu dạy nấu bún bò chất lượng , trung tâm dạy nấu bún phở , địa chỉ học nấu bún phở ngon , địa chỉ dạy nấu bún phở hà nội , ở hà nội địa chỉ nào dạy nấu bún phở tốt nhất , học nấu bún phở ở đâu tốt nhất