Top 20 # Dạy Cách Nấu Súp Tôm / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Abbankevents.com

Dạy Cách Nấu Hủ Tiếu Hải Sản ( Mực ; Tôm ; Cá ) Thơm Ngon / 2023

1/ Cách nấu hủ tiếu hải sản mực

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Xương heo rửa sạch và trụng qua nước sôi để cho xương heo sạch và cho nước dùng trong hơn.

Mực tươi mua về làm sạch bằng muối rồi rửa lại và cắt miếng vừa ăn. Rồi khứa các đường chéo trên mực để ngấm gia vị đễ hơn. T rụng sơ qua với nước sôi.

Ớt, hành lá rửa sạch và cắt nhỏ. Mực khô, tôm khô nướng chín rồi đem mực khô xé miếng nhỏ.

– Cần tàu, hẹ cắt khúc nhỏ vừa ăn. Giá sống, xà lách làm kĩ và rửa sạch. Củ cải trắng gọt, rửa sạch và cắt khúc tròn.

– Tỏi, hành tím băm nhuyễn. Hủ tiếu trụng qua nước sôi để ráo.

+ Thực hành cách nấu hủ tiếu hải sản với mực

– TRước tiền cần phi thơm hành tỏi rồi đổ ra chén

– Nấu nước dùng: Cho xương heo vào nồi nước rồi ninh hầm xương để lấy nước dùng. Sau đó cho tiếp củ cải trắng, gừng, mực khô, tôm khô vào nấu chung với xương heo. Nêm thêm gia vị đường, muối, hạt nêm rồi nấu tiếp đến khi nước sôi rồi ninh trong khoảng 1-2 tiếng với lửa nhỏ. Cuối cùng nêm lại lần nữa cho vừa ăn.

-Lấy chảo khác phi thơm hành tím rồi cho thịt băm vào xào cho săn lại rồi nêm nếm gia vị nước mắm, hạt nêm, đường rồi tắt bếp.

Lấy sợi hủ tiếu trụng qua nước sôi đến khi vừa chín cho sợi hủ tiếu dai mềm vừa ăn rồi vớt ra để ráo.

– cho hủ tiếu vào tôi rồi cho giá sống thêm tỏi phi, mực, thịt băm, hành lá, hẹ và rau cần tàu lên trên, rồi chan nước dùng lên rắc thêm ít tiêu là có thể ăn được ngay.

Món hủ tiếu mực thơm ngon, lạ miệng chắc chắn sẽ đem đến cho gia đình bạn một bữa ăn tuyệt vời.

2/ Cách nấu hủ tiếu hải sản cá lóc

– Hủ tíu sợi to: 500gr

– Tương đen: 50gr

– Thịt nạc dăm: 200gr

– Mỡ heo: 200gr

– Đầu hành lá (phần gốc trắng): 5 gr

– Xà lách: 100gr

– Củ cải: 1 củ vừa

– Hành tím: 3 củ

– Rau thơm như húng lủi, quế, ngò gai: mỗi loại 50gr

– Gia vị: Đường, muối, bột ngọt, nước mắm, tiêu

– Sơ chế các nguyên liệu nấu hủ tiếu cá lóc

– Cá lóc làm sach và rửa bằng muối. Sau đó lọc thịt cá ra riêng, bỏ phần da đi, giữ lại phần xương.

Rửa sạch phần phi lê thịt cá đã làm trước đó cho vào ngăn đá tủ lạnh. Khi thịt cá đông lạnh lại thì lấy ra cắt lát mỏng.

– Củ cải trắng gọt vỏ rửa sạch rồi cắt thành khúc tròn vừa ăn.

– Hành tím, tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

– Lấy ⅓ chỗ hành tím đã băm phi thơm lên và cho xương cùng đầu cá vào xào sơ qua. Sau đó cho xương cá ra hầm với củ cải trắng khoảng 30 phút thì tắt bếp. Lấy 1 cái rây ra để lọc nước dùng không bị lẫn xương cá vào. Nấu sôi nước dùng đã lọc rồi nêm nếm cho vừa ăn.

– Hướng dẫn cách nấu hủ tiếu hải sản Tôm chi tiết:

Thịt heo xát muối rồi rửa sạch. Cho thịt heo với ½ hành tím, tỏi, tiêu, bột ngọt vào cối xay và xay thịt heo ra. Phi thơm hành tím và xào thịt băm chung cho chín rồi để riêng ra 1 cái chén.

– Rửa sạch mỡ heo và xắt mỏng. Sau đó cho mỡ heo vào rán lấy mỡ và tách riêng tóp mỡ ra vào 1 chén khác.

– Xà lách và rau thơm nhặt, rửa sạch rồi vớt ra để ráo.

– Bỏ phần rễ của giá, rửa sạch, để ráo.

– Nhặt sạch sẽ lá hẹ và cắt khúc 4-5 cm rồi rửa sạch và để ráo.

– Rửa sạch đầu hành, để ráo.

– Trụng hủ tiếu qua nước sôi rồi cho vào tô.

-Lấy các lát cá đã thái mỏng rồi trụng qua nước sôi cho cá chín.

– Cho thêm một chút thịt xay, tóp mỡ, hẹ, gốc hành lá rồi chan nước dùng.

– Để làm dậy mùi hương của món hủ tiếu cá thì bạn nên dùng xương cá để nấu nước dùng

-Cách nấu hủ tiếu cá sẽ càng đặc sắc hơn khi bạn dùng những loại cá nhỏ như cá linh, cá bóng dừa để hầm lấy nước dùng cho tăng thêm độ ngọt và thanh của nước.

– Sau khi xào chín thịt heo xay, có thể cho thịt heo vào chung với nồi nước dùng để nước dùng hòa quyện cả 2 hương vị của thịt cá và thịt heo.

3/ Cách nấu hủ tiếu hải sản tôm

+ 1 lít nước dừa tươi

+ 1 muỗng canh tỏi xay nhuyễn

+ 1 muỗng canh ớt xay nhuyễn

+ 1 muỗng canh sả xay nhuyễn

+ 1 muỗng canh màu hạt điều

+ 1 muỗng canh dầu ăn

+ 300g hủ tiếu khô

+ 2 tép hành lá thái khúc

+ Gia vị: muối, đường phèn, bột nêm, nước mắm, hạt tiêu…

+ Rau sống: xà lách, bạc hà, vạn thọ, diếp cá (tùy thích)

Cách nấu hủ tiếu hải sản tôm mực như sau:

Tôm cắt bỏ râu và chân rồi xát lại với muối và rửa sạch lại. Ướp tôm với tỏi, ớt, sả xay nhuyễn với muối, đường, bột nêm, tiêu, nước mắm. Và để trong 20 phút cho gia vị ngấm đều vào tôm.

Cho dầu vào nồi đợi dầu nóng rồi cho ½ tỏi vào phi thơm cùng với toi, ớt, sả xay nhuyễn. Tiếp đó cho tôm vào chảo đảo nhanh tay đến khi tôm chin săn lại.

Khi tôm săn lại thì cho nước dừa vào nấu trên lửa vừa. Khi nồi tôm mực sôi bùng lên. Bạn nên nếm gia vị vừa ăn thì cho nước điều màu vào và hánh lá thái khúc lên trên thì tắt bếp.

Nấu 1 nồi nước sôi khác, cho hủ tiếu khô vào luộc sơ, khi cọng hủ tiếu trong thì vớt ra rổ rồi xả qua nước lạnh, để ráo. Đừng để sợi hủ tiếu quá mềm nhũn sẽ làm mất đi vị của món ăn và dễ làm ngán khi ăn. Tiếp đó, cho 1 ít dầu ăn vào trộn với sợi hủ tiếu để sợi hủ tiếu không dính vào nhau. Cho hủ tiếu vào tôi sau đó xếp tôm lên và chan nước dùng vào. Nên dùng kèm chung với rau sống và tương ớt để tăng thêm hương vị cho món ăn.

Dạy Học Nấu Bún Bò Huế / 2023

Món Bún bò Huế đang rất được ưa thích tại Việt Nam và thế giới (chỉ sau món Phở bò). Món Bún bò Huế rất thơm mùi sa tế, mùi bò, mùi sả với vị ngọt thanh và đậm đà từ mắm ruốc và nước lèo trong.

Tuy nhiên, món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán không đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh…). Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace – Người được mệnh danh là “Phù thủy” nấu các món nước (phở, bún) đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy món Bún bò Huế thơm ngon, nấu nhanh. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Bún bò Huế và kinh doanh.

Học viên được học bí quyết nấu bún bò Huế ngon từ Thầy Nguyễn Quốc Y – Hiệu Trưởng Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace trực tiếp giảng dạy.

Bạn sẽ tự tin nấu và kinh doanh quán Bún Bò Huế ngon.

Nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán bún bò Huế tại Việt Nam và trên thế giới…

Phương pháp và thời gian học nấu bún bò Huế

Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bún bò theo quy trình kinh doanh quán Bún Bò Huế

Học viên được đào tạo kỹ năng, kiến thức và bí quyết chế biến món ăn và kinh doanh khi phục vụ số lượng lớn.

Thời gian học: 1 buổi. Đặc biệt, học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh của Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y

Đảm bảo 100% tất cả Học viên có thể nấu bún bò Huế ngon sau khi tham gia khóa học.

Nội dung chương trình

Cách chọn xương bò, thịt bò, chả Huế, giò heo…

Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, gas…

Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.

Cách trụng bún, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy…

Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún bò, quy trình nấu và múc bún bò.

Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).

Cách làm ớt sa tế.

Cách múc và phục vụ với số đông khách hàng cùng một lúc.

Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách trang trí tô bún bò.

Phương pháp tính giá thành, giảm giá thành thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cao.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề “Bí quyết nấu Bún Bò Huế” do Trường dạy nghề Ẩm thực Netspace cấp có giá trị toàn quốc

Học phí khóa học

Học phí: 25.000.000 đ

Vui lòng liên hệ: (08) 6291 2698‎ – 0987 937 938 – 0947 333 488

Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành

Hình ảnh học viên học nấu bún bò Huế tại trường Netspace

Bún bò được đựng thố giúp giữ nóng, thích hợp kinh doanh vùng có khí hậu lạnh Phở, Bún Bò tại NH Bún Phở Thầy Y được Chef Jack Lee và Phó tổng lãnh sự Mỹ tại chúng tôi Tim Liston đánh giá rất cao khi thưởng thức Chị Trang (TP.HCM) học bún bò được Thầy Y hướng dẫn tỷ lệ gia vị nhằm nấu số lượng nhiều để đồng nhất Sau khóa học, chị Trang được Thầy Y hướng dẫn thực tế mô hình kinh doanh của thầy tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y. Chị Trang cùng Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y tại 14/7 Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM

www.phothayy.com Mẹ con chị Ngọc (TP.HCM) học nấu bún bò để kinh doanh Sau khi thành công quán Cơm Tấm Sài Gòn (Vinh), anh Trần Văn Phan quay lại Trường học nấu Bún bò Huế. Anh Phan chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học nấu Bún bò Huế tại Trường. Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn bí quyết nấu bún bò Huế cho chị Lan để mở quán tại Úc Chị Hiền (Đắk Lắc) học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh. Chị Lưu (TP.HCM) học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh. Brian Lam (Hongkong) – Học bí quyết nấu bún bò kinh doanh tại HongKong – Quán Bún bò 13. Hai Học viên từ đất nước Ireland (Châu Âu) – học bí quyết, cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh Bạn Quốc, Bạn Thảo cùng học bí quyết, cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh Chị Hiếu học cách nấu Bún bò Huế tại Trường Netspace để kinh doanh.

Chị Phương học nấu Bún bò Huế để kinh doanh.

Dạy Nấu Chè, Làm Đồ Ăn Vặt, Học Pha Chế Trà Sữa, Dạy Làm Bánh Kem Bánh Sinh Nhật: Dạy Cách Nấu Chè Đậu Đen Tại Nhà Dạy Nấu Chè / 2023

Chè đậu đen, một món chè quá quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách nấu chè ngon giống như ở ngoài các quán bán chè. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ dạy nấu chè đậu đen thơm ngon như ngoài hàng quán mà lại đảm bảo vệ sinh đến với độc giả.

Để nấu chè ngon, cần có những nguyên liệu sau:

– Đậu đen: Muối: Đường: Vanila: Bột năng: Bột thạch đen Dừa nạo sợi

Muốn nấu chè ngon cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Đậu đen đem rửa sạch, loại bỏ hết những hạt hỏng lép rồi ngâm khoảng 3 tiếng cùng với 2 thìa muối. Sau đó đem đi luộc qua để loại bỏ vị chát của đậu đen. Bước 2: Đậu đen sau khi luộc qua gạn sạch nước rồi cho vào nồi, thêm nước mới vào rồi đem đi ninh. Ninh đậu khoảng 1 – 2 tiếng để hạt đậu mềm và bở. Bước 3: Đậu sau khi ninh mềm, các bạn vớt ra một chiếc chảo rồi trộn cùng với đường và vanila. Khi đường và vanila được trộn đều cùng với đậu thì bật bếp lửa nhỏ để xào đậu đến khi đậu mềm và ngấm đường thì tắt bếp đậy vung.Với bước này, đậu khi ăn sẽ vừa mềm, thơm và ngọt vào tận bên trong hạt đậu. Bước 4: Dùng một bát ô tô cho khoảng 100 ml nước để hòa cùng với 100 gram bột năng. Lưu ý phải hòa thật đều tay để bột không bị vón cục. Bước 5: Đổ từ từ phần bột năng vào phần nước ninh đậu đen, ngoáy đều đến khi bột chín. Sau đó, cho phần đậu đen đã được xào cùng đường vào trong nồi. Đun thêm khoảng 10 phút thì tắt bếp và đợi chè nguội. Bước 5: Bột thạch đen sẽ được hòa cùng với 250ml nước, ngoáy đều để không bị vón cục. Sau đó, đem phần nước thạch đi nấu đến khi sôi đều thì tắt bếp. Sau đó, đổ phần thạch ra hộp khuôn để nguội rồi cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút. Khi thạch đông và mát thì đem cắt thành từng hình hạt lựu nhỏ khoảng 1,5 cm. Bước 6: Khi chè nguội, múc thành từng bát nhỏ sau đó cho thêm vào chút dừa nạo sợi và thạch đen cắt hình hạt lựu, chút đá bào là các bạn đã có một bát chè đậu đen thơm ngon, mát lạnh thưởng thức trong ngày hè nóng bức.

Mong rằng, dạy cách nấu chè này sẽ giúp các bà nội trợ nấu được những nồi chè thật ngon để thưởng thức cùng với gia đình.

Cách Nấu Súp Tôm Đầy Dinh Dưỡng Cho Bữa Sáng / 2023

1. Cách nấu súp tôm bí đỏ hấp dẫn cho bé

Nguyên liệu nấu súp tôm bí đỏ

300g – 400gr tôm tươi

400 – 500gr bí đỏ

Khoảng 200 – 250ml sữa tươi không đường

Xương gà hoặc xương heo

Khoảng 1 thìa cafe bơ

1 củ hành tây và một ít ngò

Gia vị nêm nếm gồm: hạt nêm, dầu ăn, tiêu, kem tươi…

Cách làm súp tôm bí đỏ

Bước 1: Sơ chế tôm và xương

Bạn đem xương heo rửa sạch rồi cho vào nồi. Đổ thêm nước lọc và một chút hạt nêm hầm nhừ khoảng 2 tiếng. Lúc này nước xương sẽ ngon và ngọt.

Tôm bạn cắt bỏ râu, bỏ đầu làm sạch đầu và chỉ đen ở lưng. Sau đó bạn rửa thật sạch với nước rồi để ráo. Bạn sẽ để riêng 3 ngon dùng chế biến sau. Phần còn lại thì bạn mang đi xay nhuyễn. Bạn mang phần xay nhuyễn đem ướp với tiêu và hạt nêm. Bạn uớp trong vòng 15p cho đậm đà.

Bước 2. Sơ chế rau củ

Bí đỏ bạn đem gọt vỏ, bỏ hạt rồi rửa sạch, để riêng phần. Thịt bí ngô hì bạn thái thành miếng vuông vừa ăn.

Hành tây bạn lột sạch vỏ, rồi đem đi rửa với nước sạch, sau đó bạn băm nhuyễn hành tây.

Ngò bạn đem đi nhặt sạch lá úa, cắt bỏ gốc, rửa sạch, rồi thái nhỏ để riêng.

Bước 3: Tiến hành nấu súp

Đầu tiên bạn đun nóng chảo trên bếp với 2 thìa dầu ăn. Tráng lên bề mặt chảo 1 lớp mỏng. Khi dầu đã sôi già thì bạn cho hành tây băm vào phi thơm. Tiếp tục bạn thêm bí đỏ vào đảo thật đều tay. Khi mà bạn cảm thấy bí đỏ và hành đã săn mặt lại thì cho tiếp nước lọc vào đun sôi.

3 con tôm để riêng lúc nãy bạn cho vào luộc. Tôm chín khoảng 3-5 phút thì vớt ra để nguội, lúc này bạn có thể tắt bếp. Sau đó bạn sử dụng thìa và rây xiết cho bí đỏ nhuyễn ra. Hoặc bạn có thể dùng máy xay cho nhanh rồi để riêng cũng được.

Bạn bật lại bếp và cho thêm chút hành tây băm nhỏ vào phi thơm lên. Bạn thấy dậy mùi thơm thì cho tôm xay nhuyễn vào đảo đều tay. Tôm chín và có mùi thơm thì bạn tắt bếp và cho ra bát riêng.

Tiếp theo bạn lấy khoảng 250 – 300ml nước xương cho vào nồi. Sau đó bạn cho bí đỏ đã xay nhuyễn trước đó vào để nấu. Khi bạn thấy nước đã sôi thì cho tiếp tôm băm đã xào chín tới vào nấu cùng hỗn hợp. Khi nấu bạn nêm nếm gia vị cho hợp khẩu vị.

Cuối cùng bạn cho bơ phe, khoảng 1 thìa kem tươi và toàn bộ sữa tươi không đường vào. Sau đó bạn khuấy đều hỗn hợp súp rồi có thể tắt bếp.

Bước 4: Hoàn thành và thưởng thức món ăn

Món súp tôm cho bé đầy đủ sinh dưỡng qua bí quyết của YummyDay

2. Cách nấu súp tôm nấm hương thơm ngon

Nguyên liệu nấu súp tôm nấm hương

Tôm tươi: 150 – 200gr

Nấm hương: 4 -5 tai

Bột năng: Khoảng 2 thìa cafe

1 trứng gà: Lấy lòng trắng

Nước hầm xương heo

Hành khô: 1 củ

Hành lá và ngò rí: 1 mớ

Gia vị nêm nếm gồm có: bột nêm, hạt tiêu,..

Cách làm súp tôm nấm hương

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bạn nên chọn mua tôm tươi, nếu tôm vẫn còn sống thì càng tốt. Tôm sau khi mua về bạn đem bóc vỏ, bỏ chỉ đen, rồi rửa sạch qua nước lạnh. Sau đó, bạn đem tôm đi luộc chín, bóc vỏ chỉ còn sót trong phần thịt, rồi xé thành sợi.

Nấm hương bạn đem ngâm nước cho thật mềm rồi mới cắt bỏ phần chân, sau đó rửa thật sạch và thái chỉ.

Hành lá và ngò bạn nhặt sạch, rồi rửa sạch và thái nhỏ. Trứng thì bạn tách lấy lòng trắng, rồi đánh bông. Bột năng bạn đổ ra tô rồi khuấy tan với 3 thìa canh nước lọc.

Bước 2: Chế biến súp tôm

Đầu tiên bạn bắc nồi lên bếp, băm nhỏ hành khô, thêm 2 thìa dầu ăn phi thơm. Sau đó bạn thả nấm hương vào đảo qua lại khoảng 5 phút.

Sau đó bạn đổ một phần nước hầm xương heo đã chuẩn bị bên trên đổ vào nồi. Bạn tiếp tục đun nước hầm sôi lên, nêm nếm thêm một chút bột nêm cho vừa miệng và đun sôi lại.

Sau đó, bạn cho tôm và một nửa lòng trắng trứng vào nồi rồi khuấy thật đều tay. Lúc này bạn mới từ từ chế bột năng vào, vừa đổ vừa khuấy để bột không bị vón.

Khi nào bạn thấy súp đạt được độ sánh nhất định thì bạn thêm lòng trắng trứng còn lại vào nồi. Đảo đều tay để lòng trắng trứng sẽ tạo thành đường vân giúp món ăn thêm đẹp mắt.

Bước 3: Hoàn thiện món ăn

Nấu súp tôm nấm hương chín thì bạn tắt bếp rồi múc ra chén, rắc thêm một chút hành ngò thái nhỏ, tiêu lên bên trên. Bạn nên dùng ngay khi súp còn đang nóng sẽ ngon hơn đấy.

3. Cách nấu súp tôm trứng gà bổ dưỡng cho bé

Nguyên liệu món súp tôm trứng gà

250g – 300g tôm sú tươi

30g – 40g bắp hạt

30g cà rốt

30g đậu Hà Lan

Xương gà

1 quả trứng gà ta

1 thìa bột bắp

1 mớ ngò

Gia vị gồm: hạt nêm, tiêu, muối,..

Cách làm súp tôm trứng gà

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xương gà trước tiên bạn đem chần qua nước sôi cho đỡ hôi rồi mới đem rửa sạch với nước. Sau đó bạn đem ninh trong nồi để lấy nước dùng. Sau khi ninh xong thì gạn bỏ xương, chỉ lấy phần nước cốt.

Tôm mua về thì bạn làm sạch và chỉ đen ở sống lưng. Tùy vào kích cỡ của tôm mà bạn thái sao cho vừa ăn, có thể là 2 hoặc 3 phần.

Riêng phần đầu tôm thì bạn giữ lại để ninh làm nước dùng. Như vậy khi bạn nấu nước súp sẽ có màu đẹp và đậm vị tôm hơn. Hạt ngô thì bạn đi đem rửa sạch rồi để ráo còn nếu bạn dùng bắp đóng hộp thì không cần rửa. Cà rốt bạn cạo sạch vỏ, đem rửa sạch rồi thái thành hạt lựu.

Bước 2: Tiến hành nấu súp tôm

Đầu tiên bạn đun sôi lại nước ninh xương 1 lần nữa. Sau đó bạn cho cà rốt và đậu Hà Lan, bắp hạt vào nấu cùng.

Bạn tiếp tục nấu sôi nồi súp, rồi cho tôm đã thái hạt lựu và nấu chín. Trong thời gian đợi tôm chín, thì bạn đập trứng gà và đánh tan lên. Sau đó bạn từ từ đổ trứng gà vào và khuấy nhẹ tay. Trong lúc khuấy thì bạn nên khuấy theo chiều kim đồng hồ để tạo thành vân đẹp mắt.

Bước 3. Hoàn thành và thưởng thức món ăn

Yummyday.vn