Xem Nhiều 6/2023 #️ Uống Nước Cây Sả Tươi Làm Cho Tế Bào Ung Thư Tự Tiêu Hủy # Top 11 Trend | Abbankevents.com

Xem Nhiều 6/2023 # Uống Nước Cây Sả Tươi Làm Cho Tế Bào Ung Thư Tự Tiêu Hủy # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Uống Nước Cây Sả Tươi Làm Cho Tế Bào Ung Thư Tự Tiêu Hủy mới nhất trên website Abbankevents.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tại Do Thái, ruộng rãy trồng sả tươi là thánh địa cho bệnh nhân ung thư (cancer). Uống một lìều lượng nhỏ chừng 1g cây sả tươi, chứa đủ chất dầu làm cho tế bào cancer tự hủy trong ống nghiệm.

Các nhà nghiên cứu người Do Thái đã tìm ra đường lối làm cho tế bào cancer tự hủy diệt.

Tại trường đại học Ben Gurion, Đầu tiên người ta thấy một nông dân tên là Benny Zabidov, người này đã trồng một loại cỏ trong trang trại Kfar Yedidya của mình thuộc vùng Sharon, ông này không hiểu sao có rất nhiều bệnh nhân cancer, họ đến từ khắp nơi trong nước, tập trung trước cửa nhà Zabidov hỏi xin cây sả tươi. Thì ra các bác sĩ bảo họ đến. Họ được khuyên phải uống mỗi ngày 8 lần cây sả tươi trụng với nước sôi trong những ngày họ đến chữa bằng radiation và chemotherapy.

Tất cả bắt nguồn từ các nhà nghiên cứu tại trường đại học Ben Gurion thuộc vùng Negev, năm ngoái họ đã khám phá ra dầu thơm trong cây sả đã diệt được tế bào cancer trong ống nghiệm, trong khi tế bào lành vẫn sống bình thường. Dẫn đầu toán nghiên cứu là bác sĩ Rivka Okir và giáo sư Yakov Weinstein, giữ chức vụ của Albert Katz Chair, trong nghiên cứu sự khác biệt của tế bào và những bệnh ác tính.từ các phân khoa vi sinh học và miễn nhiễm tại BGU.

Chất dầu sả là chìa khóa cấu thành đã tạo mùi thơm chanh và mùi vị dược thảo như cây sả (Cymbopogon ctratus), melissa (melissa officinalis) and verbena (Verbena officinalis).

Theo Ofir, sự học hỏi tìm ra chất dầu sả gây cho tế bào cancer tự tử gọi là chương trình gây sự tử vong của tế bào (programmed cell death).

Uống một liều lượng nhỏ 1g cây sả có đủ chất dầu thúc đẩy tế bào cancer tự hủy trong ống nghiệm! Các nhà thanh tra thuộc trường BGU thử lại sự ảnh hưởng của chất dầu sả trên tế bào cancer bằng cách cho thêm tế bào lành, đã được nuôi cấy, vào. Số lượng cho vào bằng với số lượng trà cây sả với 1g đã được ngâm nước sôi. Nhận thấy trong khi chất dầu sả diệt tế bào cancer thì tế bào lành vẫn sống bình thường.

Sự khám phá được đăng trên báo khoa học Planta Medica, được nhấn mạnh về các sự thí nghiệm các phương thuốc chữa trị bằng dược thảo.

Ngay sau đó, sự khám phá đã được đưa lên phổ biến bằng các phương tiện truyền thông công chúng.

Tại sao dầu sả lại tác dụng như vậy? Không ai biết chắc chắn, nhưng các khoa học gia trường BGU đã đưa ra một lý thuyết: trong mỗi tế bào của cơ thể chúng ta có một chương trình di truyền, nó đã gây ra một “chương trình tế bào chết”. Khi có điều gì sai lạc, tế bào phân chia ra mà không kiểm soát được và trở thành tế bào cancer.

Ở tế bào bình thường, khi tế bào khám phá ra hệ thống kiểm soát không điều hành đúng, thí dụ khi nó nhận thấy tế bào chứa đựng những di truyền sai lạc khi phân chia – nó sẽ kích hoạt cho tế bào chết đi, đó là sự giải thích của Weinstein. Sự nghiên cứu này đã cho thấy lợi ích của dược thảo trên về mặt y khoa. 

Theo Đông y, sả vị the, mùi thơm, tính ấm, có tác dụng làm ra mồ hôi, thông tiểu tiện và tiêu thực. 

 Sự thành công của họ đã đưa tới kết luận về cây sả, có chứa chất dầu, được coi như có khả năng chống lại tế bào cancer, như là họ đã từng nghiên cứu tại trường BGU và đã được phổ biến trên truyền thông, nhiều bác sĩ tại Do Thái đã bắt đầu tin tưởng những nghiên cứu có thể mở rộng hơn nữa, trong khi vẫn khuyến cáo những bệnh nhân, tìm đủ mọi cách để chống lại căn bệnh này, bằng cách dùng cây sả để tiêu diệt tế bào cancer.

Đó là lý do tại sao.trang trại của Zabidov – nơi duy nhất trồng cây sả (lemon grass) tại Do Thái – đã trở nên một thánh địa cho những bệnh nhân này. May mắn thay họ đã tự tìm thấy đôi bàn tay thần diệu. Zabidov đón tiếp những người khách viếng thăm với những ấm trà cây sả và những đĩa bánh ngọt bằng thái độ niềm nở, ông ta nói: ‘ Cha tôi chết vì cancer, chị vợ tôi chết khi còn trẻ cũng vì cancer. Vì vậy tôi hiểu rõ những gì họ đã phải chịu, và tôi có thể không biết gì về thuốc men, nhưng tôi biết lắng nghe. Những bệnh nhân thường nói với tôi về sự điều trị đắt tiền mà họ phải trải qua. Tôi không bao giờ bảo họ ngưng chữa trị, nhưng cũng rất tốt khi họ dùng thêm trà cây sả.

Zabidov biết rõ tiếng gọi của nghề nông đã đến với ông từ thời trai trẻ. Ở tuổi 14, ông đã theo học trường trung học canh nông Kfar chúng tôi khi phục vụ trong quân đội, ông làm việc cùng nhóm lý tưởng chủ nghĩa hướng về phương nam, trong vùng sa mạc Arava một moshav mới (argriculture settlement) gọi là Tsofar.

Ông ta mỉm cười và nói:’ chúng tôi rất thành công. Chúng tôi trồng trái cây và rau. Chúng tôi cũng nuôi nấng những đứa con xinh xắn. Trong một chuyến du lịch sang Âu châu vào giữa thập niên 80, ônng ta bắt đầu thích dược thảo. Do Thái, ở một thời, thường có khuynh hướng là không gì thích hơn các món ăn Đông phương và chỉ có một số thể loại được trồng có tính thương mại như cây cần tây (parsley), cây thì là (dill), cây ngò thơm (coriander).

Đi lang thang trong khu chợ Paris, tìm kiếm một vài loại dược thảo, Zabidov đã thấy được một tiềm lực có thể xuất cảng to lớn nằm trong một góc chợ. Zabidov mang mẫu về nhà, ông ta mỉm cười, nói: đây là sự bất hợp lệ có tính kỹ thuật, để xem chúng có thể lớn lên trong nhà kính vùng sa mạc không. Không bao lâu ông ta có thể trồng các loại như rau húng quế (basil), cây kinh giới (oregano), cây ngải giấm (tarragon), một loại tỏi (chives), cây đan sâm (sage), và bạc hà. Công việc của ông ta là phát triển cơ ngơi vùng sa mạc, ông ta quyết định di chuyển về phía bắc, lập trang trại moshav tại Kfar Yedidya, môt giờ rưỡi lái xe ở phía bắc Tel Avis.

Bây giờ ông ta bán hàng mấy trăm kí lô cây sả mỗi tuần và đã ký kết những hợp đồng phân phối hàng với các tiệm thực phẩm. Zabidov đã chính mình học hỏi về dầu cây sả và giúp khách hàng của ông ta hiểu biết hơn nữa, cũng như mời các chuyên gia y khoa tới trang trại của ông ta, nói chuyện về công dụng của cây sả. Ông ta cũng có trách nhiệm để nói chuyện với khách hàng của mình về cách dùng dược thảo này, Khi tôi nhận thấy có gì xảy ra, tôi cầm phone lên và gọi bác sĩ Weistein ở đại học Ben Gurion, vì những người này hỏi tôi cách tốt nhất để dùng dầu cây sả. Ông ấy nói ngâm sả trong nước sôi và uống 8 ly mỗi ngày.

Zabidov là người có công tìm ra cây sả, không phải đơn giải chỉ cho công việc trong trang trại, mà còn vì ảnh hưởng đến sức khỏe của chính ông ta. Ngay cả trước khi sự lợi ích của cây sả được biết đến và xử dụng, ông ta và gia đình đã uống trà cây sả hằng năm’bởi vì hương vị thích thú của nó’.

9 tác dụng chữa bệnh bất ngờ từ cây sả

Cây sả là loại cỏ sống lâu năm, mọc thành bụi cao 0,8 đến 1m. Lá hẹp dài giống lá lúa, hai mặt lá giáp nhám, khi bóc vỏ ra có mùi thơm của chanh. Thân rễ trắng hoặc hơi tím. Sả được trông khắp cả nước, trong các gia đình.

Công dụng của cây sả

1. Ngăn ngừa ung thư 

Một số nghiên cứu cho thấy mỗi 100 g sả chứa đến 24,205 microgam beta-carotene – những chất chống  oxy hóa mạnh mẽ có thể giúp ngăn ngừa ung thư. 2. Giúp tiêu hóa tốt 

Trà từ cây sả và tinh dầu sả (có thể uống 3-4 giọt với nước đun sôi để nguội) có tác dụng hỗ trợ tiêu hóa kém, ăn chậm tiêu, đầy bụng, buồn nôn, nôn mửa, hay kích thích trung tiện, đau dạ dày, nóng trong, co thắt ruột, tiêu chảy. 

Sả là loại cây thảo sống dai, cao khoảng 1m, mọc thành bụi (tên khoa học là Cymbopogon Citratus (L.) Pers), thuộc họ lúa (Poaceae).

Tinh dầu sả cũng giúp giảm thiểu các vấn đề về khí trong cơ thể vì có khả năng thư giãn các cơ dạ dày. Nó không chỉ giúp loại bỏ khí từ ruột, mà còn ngăn ngừa sự đầy hơi. Kích thích tiêu hóa, khử hôi miệng, tiêu đờm. Uống 3-6 giọt tinh dầu chữa đau bụng đầy hơi. Chú ý táo bón mà có sốt không dùng cây sả, không dùng cho trẻ em dưới 1 tuổi, không sắc lâu.

3. Chữa đau bụng, rối loạn tiêu hóa

Cây sả tươi 30 – 50 gam đun sôi, hòa thêm đường đủ ngọt, uống nóng 2- 3 lần trong ngày. Dùng chữa chứng bội thực, đau bụng đi tả, nôn ọe, cảm sốt, ngộ độc rượu. Liều dùng mỗi ngày từ 6 – 12 gam.4. Chữa đau bụng tiêu chảy do lạnh

Củ sả 12g, vỏ quít khô 12g, búp ổi 12g, củ gấu 20g, gừng tươi 3 lát. Đổ 2 bát nước sắc còn 1 bát uống nóng (trẻ em thì chia uống làm 2-3 lần). Nếu không đỡ thì thêm 15g tía tô, rất hiệu nghiệm. (Theo nhân dân, Văn hóa nghệ thuật ăn uống).

5. Giải độc 

Ăn sả cũng có tác dụng giải độc cơ thể bằng cách tăng cường số lượng và tần xuất đi tiểu (thông tiểu tiện). Điều này giúp cho gan, đường tiêu hóa, tuyến tụy, thận và bàng quang được sạch sẽ và khỏe mạnh bằng cách hỗ trợ cơ thể để loại bỏ các chất độc hại không mong muốn và acid uric. 

Đặc biệt sả giải độc rượu rất nhanh, bạn có thể dùng 1 bó sả giã nát, thên nước lọc, gạn lấy 1 chén. Người say rượu nặng uống vào sẽ nhanh chóng tỉnh và đỡ mệt, đỡ nhức đầu.

6. Có lợi cho hệ thần kinh

Tinh dầu sả được sử dụng để tăng cường và cải thiện các chức năng của hệ thần kinh. Thông kinh lạc. Nó hỗ trợ trong điều trị một số rối loạn của hệ thần kinh như bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson, co giật, căng thẳng, chóng mặt, run rẩy chân tay, động kinh (Trẻ em kinh phong) …

7. Giảm huyết áp 

Bổ sung các tinh chất có trong sả sẽ có hiệu quả trong việc giảm huyết áp. Nó làm tăng tuần hoàn máu và giúp giảm bớt tất cả các vấn đề của huyết áp. Uống một ly nước trái cây có sả có thể làm giảm huyết áp đáng kể.

8. Giảm đau

Tinh chất sả cá thể làm giảm đau tất cả các loại viêm và các cơn đau nhức. Vì vậy, nếu bạn có đau răng, đau cơ, đau khớp hay đau ở các bộ phận khác hãy uống trà sả vì chắc chắn nó sẽ hữu ích cho bạn.

9. Làm đẹp da 

Chất sả là một nguyên liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp mỹ phẩm vì nó có rất nhiều lợi ích cho da. Tinh dầu sả cải thiện chất lượng da như giảm mụn trứng cá và mụn nhọt. Nó cũng có tác dụng làm săn chắc các cơ và các mô trong cơ thể.

Bên cạnh đó, cây sả còn có tác dụng xua đuổi được ruồi, muỗi, côn trùng, khử hết mùi xú uế, những nơi bị ô nhiễm môi trường độc hại, sát trùng. Tinh dầu sả còn được dùng làm thuốc diệt trừ muỗi. 

Một số bài thuốc từ cây sả

1. Giải cảm: Lá sả cùng với một số loại lá như kinh giới, tía tô, trắc bách diệp, bạc hà, chanh, ngải cứu, lá tre, lá ổi (mỗi nồi dùng 5 loại lá) … đun sôi, dùng để sông giải cảm rất hiệu nghiệm.

2. Chữa cảm cúm trúng hàn: Ngày dùng 15 đến 30 gam củ hoặc lá tươi để nấu nước xông. 

3. Trị nhức đầu: Lá sả, lá tía tô, lá kinh giới, lá ngải cứu, thêm 3-4 củ tỏi, (thiếu một thứ cũng không được), nấu nước xông. Hoặc lá sả, lá tre, lá bưởi, (hoặc lá chanh), lá tía tô, lá ổi, nấu nước xông, trước khi sông nên múc sẵn một chén để riêng, xông xong uống rồi đắp chăn mằm một lúc sẽ đỡ (bài thuốc gia truyền).

4. Rễ sả giã nhỏ, xát chữa chàm mặt.

5. Trị mụn nhọt: Nấu nước lá sả tắm hàng ngày.

 (GDVN) 

-Có thể bạn chưa biết-

Nước Sả Tươi Và Hướng Dẫn Cách Làm Các Tế Bào Ung Thư Sẽ Tiêu Tan?

Nhiều bệnh nhân ung thư đã được chữa khỏi bệnh hoàn toàn nhờ loại nước này. Bạn đã biết chưa? Đó là nước sả tươi – thức uống thần kì giúp tiêu tan mọi tế bào ung thư

Tất cả bắt nguồn từ các nhà nghiên cứu tại trường đại học Ben Gurion thuộc vùng Negev, năm ngoái họ đã khám phá ra dầu thơm trong cây sả đã diệt được tế bào cancer trong ống nghiệm, trong khi tế bào lành vẫn sống bình thường. Dẫn đầu toán nghiên cứu là bác sĩ Rivka Okir và giáo sư Yakov Weinstein, giữ chức vụ của Albert Katz Chair, trong nghiên cứu sự khác biệt của tế bào và những bệnh ác tính.từ các phân khoa vi sinh học và miễn nhiễm tại BGU.

Chất dầu sả là chìa khóa cấu thành đã tạo mùi thơm chanh và mùi vị dược thảo như cây sả (Cymbopogon ctratus), melissa (melissa officinalis) and verbena (Verbena officinalis).

Theo Ofir, sự học hỏi tìm ra chất dầu sả gây cho tế bào cancer tự tử gọi là chương trình gây sự tử vong của tế bào (programmed cell death).

Uống một liều lượng nhỏ 1g cây sả có đủ chất dầu thúc đẩy tế bào cancer tự hủy trong ống nghiệm! Các nhà thanh tra thuộc trường BGU thử lại sự ảnh hưởng của chất dầu sả trên tế bào cancer bằng cách cho thêm tế bào lành, đã được nuôi cấy, vào. Số lượng cho vào bằng với số lượng trà cây sả với 1g đã được ngâm nước sôi. Nhận thấy trong khi chất dầu sả diệt tế bào cancer thì tế bào lành vẫn sống bình thường.

Sự khám phá được đăng trên báo khoa học Planta Medica, được nhấn mạnh về các sự thí nghiệm các phương thuốc chữa trị bằng dược thảo.

Ngay sau đó, sự khám phá đã được đưa lên phổ biến bằng các phương tiện truyền thông công chúng.

Tại sao dầu sả lại tác dụng như vậy? Không ai biết chắc chắn, nhưng các khoa học gia trường BGU đã đưa ra một lý thuyết: trong mỗi tế bào của cơ thể chúng ta có một chương trình di truyền, nó đã gây ra một “chương trình tế bào chết”. Khi có điều gì sai lạc, tế bào phân chia ra mà không kiểm soát được và trở thành tế bào cancer.

Ở tế bào bình thường, khi tế bào khám phá ra hệ thống kiểm soát không điều hành đúng, thí dụ khi nó nhận thấy tế bào chứa đựng những di truyền sai lạc khi phân chia – nó sẽ kích hoạt cho tế bào chết đi, đó là sự giải thích của Weinstein. Sự nghiên cứu này đã cho thấy lợi ích của dược thảo trên về mặt y khoa.

Sự thành công của họ đã đưa tới kết luận về cây sả, có chứa chất dầu, được coi như có khả năng chống lại tế bào cancer, như là họ đã từng nghiên cứu tại trường BGU và đã được phổ biến trên truyền thông, nhiều bác sĩ tại Do Thái đã bắt đầu tin tưởng những nghiên cứu có thể mở rộng hơn nữa, trong khi vẫn khuyến cáo những bệnh nhân, tìm đủ mọi cách để chống lại căn bệnh này, bằng cách dùng cây sả để tiêu diệt tế bào cancer.

Đó là lý do tại sao trang trại của Zabidov – nơi duy nhất trồng cây sả (lemon grass) tại Do Thái – đã trở nên một thánh địa cho những bệnh nhân này. May mắn thay họ đã tự tìm thấy đôi bàn tay thần diệu. Zabidov đón tiếp những người khách viếng thăm với những ấm trà cây sả và những đĩa bánh ngọt bằng thái độ niềm nở, ông ta nói: ‘ Cha tôi chết vì cancer, chị vợ tôi chết khi còn trẻ cũng vì cancer. Vì vậy tôi hiểu rõ những gì họ đã phải chịu, và tôi có thể không biết gì về thuốc men, nhưng tôi biết lắng nghe. Những bệnh nhân thường nói với tôi về sự điều trị đắt tiền mà họ phải trải qua. Tôi không bao giờ bảo họ ngưng chữa trị, nhưng cũng rất tốt khi họ dùng thêm trà cây sả.

Zabidov biết rõ tiếng gọi của nghề nông đã đến với ông từ thời trai trẻ. Ở tuổi 14, ông đã theo học trường trung học canh nông Kfar chúng tôi khi phục vụ trong quân đội, ông làm việc cùng nhóm lý tưởng chủ nghĩa hướng về phương nam, trong vùng sa mạc Arava một moshav mới (argriculture settlement) gọi là Tsofar.

Ông ta mỉm cười và nói:’ chúng tôi rất thành công. Chúng tôi trồng trái cây và rau. Chúng tôi cũng nuôi nấng những đứa con xinh xắn. Trong một chuyến du lịch sang Âu châu vào giữa thập niên 80, ônng ta bắt đầu thích dược thảo. Do Thái, ở một thời, thường có khuynh hướng là không gì thích hơn các món ăn Đông phương và chỉ có một số thể loại được trồng có tính thương mại như cây cần tây (parsley), cây thì là (dill), cây ngò thơm (coriander).

Đi lang thang trong khu chợ Paris, tìm kiếm một vài loại dược thảo, Zabidov đã thấy được một tiềm lực có thể xuất cảng to lớn nằm trong một góc chợ. Zabidov mang mẫu về nhà, ông ta mỉm cười, nói: đây là sự bất hợp lệ có tính kỹ thuật, để xem chúng có thể lớn lên trong nhà kính vùng sa mạc không. Không bao lâu ông ta có thể trồng các loại như rau húng quế (basil), cây kinh giới (oregano), cây ngải giấm (tarragon), một loại tỏi (chives), cây đan sâm (sage), và bạc hà. Công việc của ông ta là phát triển cơ ngơi vùng sa mạc, ông ta quyết định di chuyển về phía bắc, lập trang trại moshav tại Kfar Yedidya, môt giờ rưỡi lái xe ở phía bắc Tel Avis.

Bây giờ ông ta bán hàng mấy trăm kí lô cây sả mỗi tuần và đã ký kết những hợp đồng phân phối hàng với các tiệm thực phẩm. Zabidov đã chính mình học hỏi về dầu cây sả và giúp khách hàng của ông ta hiểu biết hơn nữa, cũng như mời các chuyên gia y khoa tới trang trại của ông ta, nói chuyện về công dụng của cây sả. Ông ta cũng có trách nhiệm để nói chuyện với khách hàng của mình về cách dùng dược thảo này, Khi tôi nhận thấy có gì xảy ra, tôi cầm phone lên và gọi bác sĩ Weistein ở đại học Ben Gurion, vì những người này hỏi tôi cách tốt nhất để dùng dầu cây sả. Ông ấy nói ngâm sả trong nước sôi và uống 8 ly mỗi ngày.

Zabidov là người có công tìm ra cây sả, không phải đơn giải chỉ cho công việc trong trang trại, mà còn vì ảnh hưởng đến sức khỏe của chính ông ta. Ngay cả trước khi sự lợi ích của cây sả được biết đến và xử dụng, ông ta và gia đình đã uống trà cây sả hằng năm’bởi vì hương vị thích thú của nó’.

Cách Chế Biến Nấm Lim Xanh Chữa Bệnh Ung Thư Cây Nấm Lim Rừng

Cách chế biến nấm lim xanh chữa bệnh ung thư cây nấm lim rừng

Cách chế biến nấm lim Tiên Phước bao gồm: nấu nước, ngâm rượu, hãm trà, ngâm rượu, tán bột,… Cách dùng nấm lim mang lại hiệu quả cao cần đúng liều lượng, chọn nấm đã sơ chế. Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư như: gan, phổi, buồng trứng, dạ dày,… nhờ cơ chế tăng miễn dịch. Nấm lim rừng tự nhiên Tiên Phước Quảng Nam thuộc họ Linh chi, mũ dày, chân ngắn,…

Cách sơ chế nấm cây lim xanh tự nhiên Tiên Phước:

Rửa nhẹ hoặc lấy vải sạch lau nấm lim để loại bỏ đất, cát.

Làm sạch độc tố bằng cách cắt phần chân nấm dính gỗ lim.

Ngâm nấm lim rừng trong nước muối loãng 10 phút, phơi khô.

Cách chế biến nấm lim Tiên Phước Quảng Nam dạng nấu nước:

Đun 10-30g nấm lim Tiên Phước đã sơ chế cùng 2 lít nước.

Nấu còn 1,5 lít nước, nếu không uống được đặc, cô cạn 0,5-1 lít.

Có thể sắc nước nấm lim xanh với cam thảo để giảm vị đắng.

Bã nấm lim trộn mật ong, sữa tươi đắp mặt trị mụn, giảm nám,…

Cách ngâm rượu nấm cây lim xanh Tiên Phước:

Ngâm 100g nấm lim thái lát/nguyên cây với 1 lít rượu trắng (rượu quê).

Có thể ngâm rượu nấm lim xanh cùng nhân sâm, đảng sâm khô.

Phương pháp chế biến nấm cây lim rừng Tiên Phước dạng tán bột:

Mang nấm lim xanh khô đã sơ chế đi nghiền nhỏ thành bột.

Chia bột nấm lim vào các túi lọc, pha uống như trà.

Bột nấm lim trộn cùng mật ong tỷ lệ 1:1, sử dụng 2 lần/ngày.

Phương pháp chế biến nấm cây lim trên mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng đúng liều lượng. Tùy từng mục đích dùng, cơ địa mỗi người mà có lượng nấm lim rừng Tiên Phước thích hợp. Điều này đảm bảo kết quả điều trị, an toàn cho người bệnh, tránh tác dụng phụ không mong muốn. Người sử dụng có thể lựa chọn cách chế biến nấm lim Tiên Phước phù hợp nhất; tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Cách chế biến nấm lim xanh ngâm đảng sâm là phương pháp sử dụng có khá nhiều lợi ích. Công dụng của rượu nấm lim xanh rừng ngâm đảng sâm giúp tăng sinh lực, trị mất ngủ,… Uống loại nấm lim chính gốc ngâm rượu còn giúp giảm stress, tác dụng an thần. Đặc biệt, ngâm nấm lim xanh với đảng sâm sẽ tăng thêm giá trị sử dụng cho vị thuốc này.

Để ngâm nấm lim xanh tự nhiên với đảng sâm không hề khó thực hiện:

Nguyên liệu:

1kg nấm lim xanh Tiên Phước loại nguyên cây hoặc tốt-thái lát.

2kg đảng sâm khô.

Bình rượu lớn, thể tích 10-20 lít có nắp kín.

Rượu trắng có nồng độ từ 35-38 độ là phù hợp.

Cách ngâm nấm lim xanh với rượu và đảng sâm:

Cho nguyên liệu vào bình thủy tinh.

Đổ rượu đảm bảo che phủ hết nấm, đảng sâm.

Không dùng bình nhỏ vì đảng sâm sau khi ngâm sẽ rất nở.

Đậy kín và cất trong chỗ dâm mát từ 7-10 ngày.

Nếu muốn bình rượu ngon, nên hạ thổ khoảng 3 tháng.

Uống nấm lim xanh ngâm rượu khoảng 2 lần/ngày (trong hoặc sau ăn).

Không được uống rượu nấm gỗ lim quá 30ml/ngày.

Cách làm nấm lim xanh ngâm rượu với đảng sâm cũng thực hiện tương tự với nhân sâm. Ngoài ra, để gia tăng hương vị cho rượu nấm, người dùng có thể bổ sung chút quế, hồi. Uống rượu nấm lim xanh đúng liều lượng, đúng cách sẽ hỗ trợ tăng cường sức khỏe đáng kinh ngạc.

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư có mang lại hiệu quả tốt không? Nấm cây lim xanh Tiên Phước được chế biến theo bài thuốc Thanh Thiết Bảo Sinh; giúp thanh lọc tế bào, phục hồi thể trạng rất tốt. Trong nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước chứa nhiều dược chất như: Germanium, Ling Zhi-8 protein, Triterpenes, Adenosine,… Những dược chất này có tác dụng phòng bệnh, tiêu diệt và ngăn ngừa tế bào K di căn.

Dùng nấm cây lim xanh tự nhiên Tiên Phước Quảng Nam hỗ trợ điều trị, ngăn tái phát ung thư:

Nhóm ung thư đầu, mặt, cổ: lưỡi, miệng, vòm họng, thanh quản, mũi,…

K hệ tiêu hoá: thực quản, dạ dày, ruột, đại trực tràng,…

Ung thư nội tạng: gan, phổi, thận,…

K hệ nội tiết: tuyến tụy, tuyến giáp,…

Ung thư hệ thần kinh: não; u não ác tính,…

K hệ sinh dục: cổ tử cung, vú, buồng trứng, dương vật, tiền liệt,…

Một số bệnh ung thư khác: ung thư xương, máu, da,…

Các tác dụng chữa ung thư của nấm cây lim xanh rừng Tiên Phước có thể kể đến như:

Nâng cao thể trạng, tăng sức đề kháng cho người bệnh.

Tăng thể trạng người bệnh để thực hiện xạ trị, hoá trị, phẫu thuật.

Phục hồi sức khoẻ bệnh nhân sau điều trị ung thư bằng Tây y.

Hỗ trợ loại bỏ tế bào K, mầm mống còn sót sau điều trị.

Nấm lim Tiên Phước rút ngắn thời gian điều trị ung thư.

Nấm gỗ lim giảm đau, mệt mỏi do K giai đoạn cuối gây ra.

Giúp bệnh nhân kéo dài thời gian và nâng cao chất lượng sống.

Nấm cây lim điều trị bệnh ung thư hiệu quả đã được nghiên cứu, chứng minh trong và ngoài nước. Với cơ chế tăng miễn dịch, nấm cây lim xanh rừng tự nhiên Tiên Phước giúp cơ thể khỏe mạnh; phát hiện và tiêu diệt lại tế bào ung thư từ bên trong. Từ đó đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Cách sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư thực hiện ra sao? Nấm gỗ lim rừng chữa ung thư rất hiệu quả. Dược chất trong nấm lim giúp đẩy lùi và làm tiêu giảm khối u nhanh chóng. Một trong những cách mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh đó là sắc nước. Mọi người có thể thực hiện các bước nấu nấm lim rừng như sau:

Nguyên liệu sắc nấu nấm cây lim chữa ung thư:

30g nấm lim xanh rừng đã sơ chế.

2 lít nước sạch.

Nồi sắc nấm lim: đất, sứ, gốm,…

Các bước thực hiện sắc nấm cây lim xanh trị ung thư:

Cho 30g nấm gỗ lim vào nồi sắc.

Đổ 2 lít nước vào nồi nấm, đun trên ngọn lửa vừa nhỏ.

Khi mực nước trong nồi còn 1,5 lít thì ngừng đun.

Chia nước nấm cây lim thành nhiều lần uống/ngày.

Không sắc nấm gỗ lim với bất kể vị thuốc khác.

Kiên trì uống nấm lim rừng khoảng 2-5 tháng sẽ hiệu quả.

Phương pháp dùng nấm lim xanh rừng trị bệnh ung thư thực hiện rất đơn giản. Nước nấm gỗ lim xanh nên uống trước hoặc sau thuốc tây 30 phút. Người bệnh không được tự ý dùng nấm cây lim để chữa bệnh. Việc tham khảo ý kiến bác sĩ là điều quan trọng khi trị bệnh ung thư.

Nấm lim rừng tự nhiên là gì? Tên khoa học của nấm cây lim xanh là Ganoderma Lucidum, thuộc họ Linh chi. Từ lâu, nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước đã được biết đến là có nhiều tác dụng tốt. Loại thảo dược này chỉ mọc trên thân và rễ của cây lim xanh đã mục. Trong nấm lim xanh Tiên Phước có nhiều dược chất được chuyển hóa và tích lũy trong cây nấm. Do vậy, nấm lim xanh rất quý, nhưng số lượng lại không nhiều. Các đặc điểm của nấm lim xanh tự nhiên Tiên Phước Quảng Nam có thể kể đến như sau:

Nơi mọc: chỉ mọc trên cây gỗ lim xanh đã mục.

Khi phơi khô nấm lim xanh đậm mùi thơm của thảo dược.

Phân bố: rừng nguyên sinh.

Mũ nấm: thường xù xì, có vết rỗ li ti do bị sâu đục.

Kích thước mũ nấm: rộng tối đa 20cm, dày khoảng 2-5cm.

Chân nấm: ngắn và thẳng hàng với mũ nấm.

Độ cứng: mũ nấm rất cứng.

Mùi vị: nấm khô có mùi thơm, vị đắng.

Màu sắc: nâu pha đen/vàng, một số chỗ đen bóng như sừng.

Nấm lim xanh tự nhiên chứa các dược chất có lợi cho sức khỏe.

Nấm cây lim rừng là thảo dược lành tính, an toàn và hầu như không có tác dụng phụ. Nấm cây lim xanh Tiên Phước Quảng Nam có công dụng từ làm đẹp đến chữa, ngăn bệnh tái phát. Chính vì vậy mà loại thảo dược này ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở bán nấm lim rừng trên thị trường, thật giả lẫn lộn. Người dùng nên đến địa chỉ uy tín mua nấm lim rừng Tiên Phước Quảng Nam chính hãng, chất lượng.

5

/

5

(

70

bình chọn

)

Cây Bồ Công Anh Điều Trị Bệnh Dạ Dày, Viêm Gan, Ung Thư Thật Tuyệt Vời

Cây bồ công anh Việt Nam còn gọi là rau bồ cóc, diếp hoang, diếp dại, mũi mác, rau lưỡi cày. Đây là một trong số ít những cây thuốc có nhiều lợi ích nhất đối với sức khỏe. Chính vì láy do đó mà bồ công anh còn được mệnh danh là dược thảo điều trị lành mọi bệnh.

Mô tả cây thuốc

Là loại cây nhỏ sống hàng năm, thường cao khoảng 1 – 3 m, thân mọc thẳng, nhẵn, không cành hoặc rất ít cành. Lá cây có nhiều hình dạng, lá và thân có nhựa màu trắng như sữa, vị hơi đắng. Hoa màu vàng hoặc tím.

Phân bố, thu hái và chế biến

Cây bồ công anh mọc hoang tại nhiều tỉnh miền Bắc nước ta.

Đây là loại cây rất dễ trồng bằng hạt, mùa trồng vào tháng 3-4 hoặc 9-10, cũng có thể trồng bằng mẩu gốc, sau 4 tháng là có thể thu hoạch được.

Thường thì nhân dân ta hái lá về dùng tươi hay phơi hoặc sấy khô để dùng dần, không cần chế biến gì đặc biệt.

Cây bồ công anh có tính mát, vị hơi đắng. Vào cá kinh tâm, can, thận. Có công dụng thanh nhiệt, giải độc, hóa thấp, tiêu viêm.

* Công dụng chính của cây Bồ công anh

Bồ công anh Việt Nam là một cây vị thuốc kinh nghiệm trong nhân dân để điều trị bệnh sưng vú, tắc tia sữa.

Rễ cây còn có tác dụng ức chế sự phát triển của khối U, thường dùng làm thuốc điều trị bệnh Ung thư (Đặc biệt là ung thư máu)

Thường được kết hợp với các cây thuốc nam khác để điều trị bệnh đau dạ dày, ăn uống kém tiêu.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, hạ đường huyết.

Giải độc mát gan, lợi mật, tăng bài tiết dịch mật.

Ngoài ra cây còn được dùng để điều trị mụn nhọt đang sưng mủ, hay bị mụn nhọt.

Điều trị rắn độc cắn.

Đối tượng sử dụng:

Bệnh nhân Ung thư (Ung thư gan, ung thư máu, u dạ dày, u vú)

Bệnh nhân viêm túi mật, polyp túi mật

Bệnh nhân viêm gan B, men gan cao, suy giảm chức năng gan

Người bị đau dạ dày

Người mắc bệnh đường ruột, tiêu hóa kém

Người bệnh tiểu đường

Người bị mụn nhọt, xưng đau, rắn cắn.

Phụ nữ bị tắc tia sữa.

Video về cây bồ công anh

Liều dùng hàng ngày khoảng 20-40 g lá tươi hoặc 10-15 g lá khô (hay cành và lá khô).

Ta có thể dùng riêng hoặc phối hợp với các vị thuốc khác như ( Lá khôi, chè dây, khổ sâm ).

Thường dùng dưới dạng thuốc sắc có thêm đường cho dễ uống.

Nếu dùng giã nát đắp ngoài thì không kể liều lượng.

Cách dùng cây bồ công anh Việt Nam

Hỗ trợ điều trị Ung thư: Rễ bồ công anh 20g, lá bồ công anh 20g, cây xạ đen 40g sắc với 1 lít nước uống hàng ngày

Điều trị sưng vú, tắc tia sữa: Lấy 20g lá bồ công anh khô đun nước uống hàng ngày. Hoặc lấy 30-40g lá bồ công anh tươi, rửa sạch, thêm ít muối, giã nát, vắt lấy nước uống, còn bã dùng đắp lên nơi vú sưng đau. Thường chỉ dùng 2-3 lần là đỡ.

Điều trị ăn uống kém tiêu, hay bị mụn nhọt: lá bồ công anh khô 10-15 g; nước 600 ml (khoảng 3 bát con); sắc còn 200 ml (1 bát) (có thể đun sôi kỹ và giữ sôi trong vòng 15 phút); uống liên tục trong vòng 3-5 ngày, có thể kéo dài hơn.

Điều trị đau dạ dày:Lá bồ công anh khô 20g, khôi tía khô 15g, khổ sâm khô 10g. Đun với khoảng 1 lít nước, đun sôi nhỏ lửa đến khi cạn còn khoảng 400l thì chắt nước uống trong ngày. Uống 10 ngày, nghỉ 3 ngày, sau đó kiên trì quay vòng uống như trên đến khi khỏi. ( Theo Sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” – Đỗ Tất Lợi – Nhà xuất bản y học năm 2004)

Điều trị mụn nhọt, rắn độc cắn: Sau khi hút hết độc tố, lấy lá bồ công anh tươi giã nát, thêm chút muối đắp lên vùng da có mụn (da bị rắn cắn) rồi buộc lại bằng vải mỏng. Mỗi ngày một lần, làm cách trên liên tục trong 1 tuần.

Điều trị viêm túi mật, polyp túi mật: Dùng lá bồ công anh phơi khô 30g/ngày pha nước uống hàng ngày như trà.

Tiểu đường: Dùng 35g cây khô hãm nước uống hàng ngày.

Người tỳ vị hư hàn, thường hay bị đi ngoài phân lỏng không nên dùng.

Mua cây bồ công anh ở đâu ? Địa chỉ bán cây bồ công anh ?

Hiện nay chúng tôi có bán cây thuốc này, được thu hái từ rừng Hòa Bình

– Thân và lá khô: 120.0000đ/1Kg khô

– Hạt giống bồ công anh: 99.000đ/gói

– BCA nguyên lá : 180.000đ/1Kg khô

– Rễ bồ công anh khô: 200.000đ/1kg

Giá: 180.000đ/Kg

Bạn đang xem bài viết Uống Nước Cây Sả Tươi Làm Cho Tế Bào Ung Thư Tự Tiêu Hủy trên website Abbankevents.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!